Ba cậu con trai của Bằng Kiều – Trizzie Phương Trinh

Ba cậu con trai của Bằng Kiều bao gồm Beckham, Colin và Kenzi đều coi bố mẹ như những người bạn và chẳng bao giờ giấu giếm điều gì.

Ba cậu con trai của Bằng Kiều - Trizzie Phương Trinh - Hình 1

Hôm 24/12, Bằng Kiều bày tỏ nỗi nhớ ba cậu con trai. Đây là năm đầu tiên anh không thể đón Giáng sinh cùng ba con vì tình hình Covid-19 ở Mỹ vẫn phức tạp và anh phải ở Việt Nam tiếp tục công việc. Anh tham gia nhiều đêm nhạc dịp cuối năm, trong đó có liveshow riêng mang tên ‘Chuyện lạ’ diễn ra vào 3/1.

Ba cậu con trai của Bằng Kiều - Trizzie Phương Trinh - Hình 2

Anh tiếc nuối vì không được ở nhà, dắt con đi chơi, mua quà, gói ghém cẩn thận rồi ngắm nhìn sự háo hức của lũ trẻ khi bóc quà. “Bố nhớ các chàng trai của bố quá, nhớ trong từng hơi thở, từng nhịp tim…”, nam ca sĩ chia sẻ. Dẫu vậy, Bằng Kiều dặn lòng và các con phải mạnh mẽ hiểu rằng đời đôi khi không như là mơ. Ở Mỹ, ba con trai của nam ca sĩ được mẹ chăm sóc. Ca sĩ Trizzie Phương Trinh thỉnh thoảng đưa các con sang thăm bà nội.

Ba cậu con trai của Bằng Kiều - Trizzie Phương Trinh - Hình 3

Ba cậu con trai Beckham, Colin và Kenzi là “trái ngọt” trong cuộc hôn nhân của ca sĩ Bằng Kiều và vợ cũ – ca sĩ Trizzie Phương Trinh . Cặp đôi đã ly hôn từ lâu nhưng vẫn kết hợp mật thiết trong việc chăm sóc con cái. Bằng Kiều chia sẻ, anh và vợ cũ luôn đặt lợi ích của các con lên hàng đầu mỗi khi quyết định điều gì đó. Gần đây, nam ca sĩ xác nhận anh trợ cấp khoảng 2 tỷ đồng mỗi năm cho Trizzie Phương Trinh nuôi ba con.

Ba cậu con trai của Bằng Kiều - Trizzie Phương Trinh - Hình 4

Con trai cả của Bằng Kiều tên Beckham, sinh năm 2003. Cậu nhóc còn có tên tiếng Việt là Bằng Phương. Từ nhỏ, Beckham đã thể hiện tài năng nghệ thuật thừa hưởng từ bố mẹ. Bằng Kiều cho con học đàn từ sớm và luôn luôn ủng hộ mọi sự lựa chọn của con trên con đường nghệ thuật. Beckam đệm đàn cho bố trong một số MV như Người hãy quên em đi, Người đứng sau hạnh phúc … Cậu cũng từng xuất hiện cùng bố trên sân khấu lớn ở hải ngoại. Beckam đang học tại Huntington Beach Academy for the Performing Art ở California

Ba cậu con trai của Bằng Kiều - Trizzie Phương Trinh - Hình 5

Bằng Kiều từng chia sẻ Beckam đã 17 tuổi nhưng vẫn có phần nhút nhát, trẻ con chứ chưa thanh niên. Thế nhưng, mỗi lúc lên sân khấu, cậu nhóc như biến thành người khác khi trở nên tự tin, ngầu và cháy hết mình trước sự cổ vũ của khán giả. Anh chẳng mong gì hơn ngoài việc cậu lớn luôn khoẻ mạnh, trong sáng, lương thiện, luôn là thần tượng của các em, cháu ngoan của bà nội, bà ngoại và con ngoan của bố mẹ như bây giờ.

Ba cậu con trai của Bằng Kiều - Trizzie Phương Trinh - Hình 6

Colin, con trai thứ hai của Bằng Kiều sinh năm 2006, tên ở nhà là Bằng Anh. Cậu nhóc vừa tốt nghiệp cấp hai hồi tháng 6/2020. Do ảnh hưởng của Covid-19, bữa tiệc mừng của Colin được tổ chức đơn giản, ấm cúng tại nhà với sự có mặt đông đủ của đại gia đình.

Ba cậu con trai của Bằng Kiều - Trizzie Phương Trinh - Hình 7

Trizzie Phương Trinh từng chia sẻ, Colin đang ở tuổi thích lý sự nên bố mẹ phải giải thích cặn kẽ mới nghe.

Ba cậu con trai của Bằng Kiều - Trizzie Phương Trinh - Hình 8

Kenzi, con trai út của Bằng Kiều năm nay 9 tuổi, là chàng trai ngọt ngào nhất nhà. Thời gian nam ca sĩ ở Mỹ tránh dịch, Kenzi thường cùng các anh sang sống cùng bố và bà nội. Cậu nhóc hay dậy sớm cùng bố làm vườn.

Ba cậu con trai của Bằng Kiều - Trizzie Phương Trinh - Hình 9

Sinh nhật Bằng Kiều hồi tháng bảy, ba con tự bỏ tiền mua quà và bánh sinh nhật cho bố để gây bất ngờ. Trizzie đảm nhận vai trò lái xe , chở các con đến chúc mừng bố. Sự ngọt ngào và tinh tế của các con khiến nam ca sĩ cảm thấy rất hạnh phúc.

Ba cậu con trai của Bằng Kiều - Trizzie Phương Trinh - Hình 10

Bằng Kiều cho biết anh chỉ cần nhất là khỏe mạnh, ngoan ngoãn chứ không cần quá giỏi. Đó cũng là lý do anh không ép các con học hành quá nhiều. Nam ca sĩ đối xử với cả ba cậu nhóc như những người bạn, lựa chọn cách nói chuyện gần gũi. Bằng Kiều thấy mừng nhất là các con có chuyện gì cũng kể với bố mẹ, không có bí mật gì.

Bằng Kiều trợ cấp vợ cũ hai tỷ mỗi năm

Bằng Kiều lần đầu thừa nhận chuyện trợ cấp cho vợ cũ - Trizzie Phương Trinh - khoảng hai tỷ mỗi năm để nuôi ba con trai.

Từ khi ly hôn, Trizzie Phương Trinh nuôi cả ba người con còn Bằng Kiều nhận trách nhiệm chu cấp kinh tế. Từng có tin đồn nam ca sĩ mỗi năm đưa cho vợ cũ - ca sĩ Trizzie Phương Trinh - 2 tỷ đồng để lo các con. Giải thích về điều này, Bằng Kiều cho biết, anh chưa từng chia sẻ cùng truyền thông về con số cụ thể nhưng bạn bè, người thân biết được nên đã vô tình lộ ra. Với anh, tiền bạc chỉ là con số và điều quan trọng nhất là phải có trách nhiệm với con để chúng hiểu dù bố mẹ không còn ở chung những vẫn tiếp tục cùng nhau nuôi dưỡng, yêu thương ba anh em.

Nói về áp lực kinh tế khi nhận trách nhiệm trợ cấp tiền tỷ trong hoàn cảnh hoạt động nghệ thuật ngưng trệ ở Mỹ vì Covid-19, Bằng Kiều bày tỏ: "Trời thương cho làm việc chứ trời không thương, không kiếm được tiền thì cũng chịu. Tôi cũng chịu ảnh hưởng vì Covid-19 nhưng may mắn vẫn có thể sắp xếp ổn thỏa. Về Việt Nam, công việc của tôi tương đối thuận lợi vì được các nhà sản xuất và khán giả ưu ái".

Bằng Kiều trợ cấp vợ cũ hai tỷ mỗi năm - Hình 1

Bằng Kiều cùng vợ cũ - ca sĩ Trizzie Phương Trinh và ba con trai chung.

Không chỉ trợ cấp kinh tế, Bằng Kiều còn kết hợp chặt chẽ với vợ cũ trong việc chăm sóc ba con trai. Hai gia đình luôn vui vẻ, hòa thuận nên nam ca sĩ rất yên tâm mỗi lần đi lưu diễn dài ngày. Khi Trizzie Phương Trinh có bạn trai, Bằng Kiều không hề lo lắng con mình sẽ bị ảnh hưởng bởi người đàn ông khác. Ngược lại, anh cho rằng con sẽ hạnh phúc hơn khi có thêm người yêu thương, chăm sóc. "Trizzie là người thông minh. Cô ấy luôn hiểu con cái là ưu tiên hàng đầu nên mọi thứ đều có thể điều chỉnh cho phù hợp. Hạnh phúc cá nhân ai cũng cần nên cha con tôi đều ủng hộ cô ấy" , nam ca sĩ chia sẻ.

Bằng Kiều tự nhận mình là người chiều con hơn và hay bị Trizzie Phương Trinh cằn nhằn vì chuyện này từ khi còn là vợ chồng. Ngày những đứa trẻ còn nhỏ, nếu con lười ăn, anh sẽ hỏi lý do bé không muốn ăn nữa và chiều theo thay vì ép hay mắng. Nam ca sĩ bảo, anh chiều con thành tính chứ không phải do hay xa nhà nên muốn bù đắp cho chúng. Trong khi đó, Trizzie Phương Trinh luôn phải đóng "vai ác". Từ lúc các con một tuổi, nếu chúng phạm lỗi, cô sẽ yêu cầu con úp mặt vào tường cho đến khi nào hiểu ra lỗi và nhận sai với cha mẹ.

Bằng Kiều trợ cấp vợ cũ hai tỷ mỗi năm - Hình 2

Vợ cũ thường xuyên đưa ba con đến nhà Bằng Kiều chơi. Cả hai giờ coi nhau như những người bạn thân.

Bằng Kiều và vợ cũ có với nhau ba người con trai - Beckham (Bằng Phương - sinh năm 2003), Colin (Bằng Anh - sinh năm 2006) và Kenzi (Bằng Trương - sinh năm 2011). Mỗi cậu nhóc một tính, riêng cậu cả Beckham là thừa hưởng máu nghệ thuật của bố mẹ, thích đánh đàn từ nhỏ. Trong khi đó, Colin đang ở tuổi thích lý sự nên bố mẹ phải giải thích cặn kẽ mới nghe còn cậu út Kenzi thì rất ngoan ngoãn, tình cảm. Nam ca sĩ và vợ cũ chung quan điểm các con chỉ cần nhất là khỏe mạnh, ngoan ngoãn chứ không cần quá giỏi. Anh không ép buộc các con học hành để thành ông nọ bà kia. Anh đối xử với cả ba cậu nhóc như những người bạn, lựa chọn cách nói chuyện gần gũi. Bằng Kiều thấy mừng nhất là các con có chuyện gì cũng kể với bố mẹ, không có bí mật gì.

Vì Covid-19, các con không thể về nước cổ vũ cho liveshow Chuyện lạ của Bằng Kiều sẽ diễn ra vào 3/1/2021. Nam ca sĩ cũng chưa có lịch trở về Mỹ. Đây có lẽ sẽ là lần đầu tiên anh phải xa con trong đêm Noel và không được cùng người thân đi mua quà, tự đóng gói từ sớm. Tuy nhiên, các con anh đều hiểu chuyện nên không trách cứ bố, thậm chí còn động viên anh rằng bất kỳ ngày nào có bố mẹ cũng là Giáng sinh tuyệt vời nhất. Cách nhau nửa vòng trái đất nhưng Bằng Kiều và các con vẫn gần gũi vì ngày ngày Facetime với nhau.

Bằng Kiều trợ cấp vợ cũ hai tỷ mỗi năm - Hình 3

Bằng Kiều và Thu Phương, một trong những ca sĩ sẽ tham gia liveshow 'Chuyện lạ'.

Không thể về Mỹ đón Giáng sinh và năm mới với các con nên Bằng Kiều hiện dành toàn bộ tâm huyết cho liveshow. Đây chính là đêm nhạc cá nhân lớn nhất của anh dịp này. Anh cũng mong muốn Chuyện lạ sẽ là khởi đầu cho năm mới 2021 thuận lợi hơn. Nam ca sĩ sẽ kết hợp với ba giọng ca gắn bó với mình cả trong sự nghiệp và cuộc sống là Thu Phương, Minh Tuyết và Lệ Quyên. Chương trình sẽ diễn ra ở Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hồ Ngọc Hà ghi lại phản ứng hài hước của Leon khi bị chị gái Lisa "tấn công", nhìn xong ai cũng thấy quá dễ thương00:43Khánh Vân bất ngờ gặp sự cố khi đang trình diễn Quốc phục ở với Miss Universe, pha xử lý đỉnh cao khiến ai cũng nức nở tự hào01:05"Team qua đường" soi cận biểu cảm gây tranh cãi của chồng Hồ Bích Trâm trong lễ rước dâu, đàng gái buộc phải lên tiếng giải thích00:24Hồ Ngọc Hà tiết lộ tính cách trái ngược của Lisa và Leon, nhưng sự lém lỉnh của cậu con trai khi bị mẹ mắng khiến ai cũng phì cười00:15Đêm thi quốc phục Miss Universe: Khánh Vân lộ diện cực thần thái với cú xoay catwalk gây sốt cùng Kén Em tỏa sáng trên sân khấu00:46Ảnh nét căng cận body Ngọc Trinh trong buổi tuyển chọn "gà cưng": Cỡ nào mà khiến bạn gái Bùi Tiến Dũng lép vế luôn?00:11Các trang phục dân tộc của Việt Nam tỏa sáng tại Miss Universe - “Kén Em” nặng 30kg, Khánh Vân đổ máu vì gặp sự cố07:09Con gái Kim Ngân bật khóc khi thấy chỗ ngủ của mẹ, muốn đưa về nhưng không được04:05:06Mãn nhãn với phần thi bikini của Khánh Vân: Thần thái và body xứng đáng 10 điểm nhưng gây tiếc nuối vì điều này!00:38Ảnh Khánh Vân bật khóc khi thử trang phục cho Hoa hậu Hoàn vũ02:14Clip Kim Lý kể về Leon, Lisa: Con trai vui tính, con gái thông minh01:49Khánh Vân mặc váy lấy cảm hứng từ ruộng bậc thang01:07Vợ cũ Bằng Kiều liên lạc con gái Kim Ngân, lên kế hoạch đoàn tụ mẹ21:08Thu Minh hướng dẫn Khánh Vân hô 'Việt Nam', giám khảo chắc xỉu ngang00:26Những cú xoay của Khánh Vân ở bán kết Hoa hậu Hoàn vũ01:24Khánh Vân lại "chặt đẹp" với outfit hở bạo khoe ngực căng và bụng phẳng, được đối thủ Thái Lan nhận xét thế này?00:27Cảm xúc khi lọt top 21 Miss Universe thế nào? Biểu cảm của Khánh Vân ở hậu trường hé lộ tất cả!00:12Mới 1 tuổi, quý tử nhà Hoà Minzy và thiếu gia Minh Hải bộc lộ rõ thiên phú đặc biệt, là điều gì mà đến mẹ cũng ngỡ ngàng?00:58Xem fancam màn catwalk của Khánh Vân mới thấy rõ sự đỉnh cao: Từ body, thần thái đến cú xoay lốc xoáy đều "căng đét"!00:22Khán giả quốc tế phản ứng ra sao trước màn diễn "tỏa sáng" của Khánh Vân tại HH Hoàn vũ Thế giới?01:11

Tiêu điểm

Chính thức: Việt Nam lọt top 21 Miss Universe, Khánh Vân từng bước phá vỡ kỷ lục của H’Hen Niê
08:06:48 17/05/2021
Bị bà Phương Hằng vạch trần quá khứ “dơ dáy”, Vy Oanh lập tức ám chỉ mối quan hệ “mập mờ” với Võ Hoàng Yên
15:58:43 17/05/2021
Khánh Vân liệu có cơ hội đăng quang Miss Universe vào sáng mai?
17:00:19 16/05/2021
Khánh Vân đã có chia sẻ đầu tiên sau khi dừng chân ở top 21 Miss Universe 2020
08:55:41 17/05/2021
Bị tố hỗn láo khi bảo ông Dũng lò vôi nên đọc sách Công Dân, Gia Bảo gay gắt: “Thằng này dám làm dám chịu”
17:02:11 17/05/2021
Vợ cũ Bằng Kiều bức xúc, bật khóc "phản pháo" phát ngôn của bà Nguyễn Phương Hằng
19:18:11 17/05/2021
Mexico đăng quang chưa sốc bằng màn trao vương miện của Hải Triều cho 1 nữ diễn viên, netizen nhìn mà cười xỉu
19:07:25 17/05/2021
Chính thức hé lộ trang phục dạ hội của Hoa hậu Khánh Vân tại chung kết Miss Universe 
06:42:10 17/05/2021
Vy Oanh lên tiếng sau ồn ào kêu khán giả "biến": Chưa ai nói không cần
17:09:43 16/05/2021
Ảnh Khánh Vân bật khóc khi thử trang phục cho Hoa hậu Hoàn vũ
13:52:13 16/05/2021

Thông tin đang nóng

TPHCM: Phát hiện ca dương tính SARS-CoV-2, sống trong chung cư tại Thủ Đức
11:04:34 18/05/2021
Bị chửi sấp mặt vì nghi ngờ Việt Nam thắng giải bình chọn, cựu Miss Universe lật mặt: “Tôi đã sai”
09:55:32 18/05/2021
Sáng 18/5: Thêm 19 ca mắc COVID-19 trong nước, riêng tại Hà Nội 13 ca
06:12:54 18/05/2021
Khủng hoảng diễn viên tại showbiz Trung Quốc
06:24:00 18/05/2021
Cường Đô La tặng vợ đồng hồ, dân mạng há hốc khi biết giá
06:29:38 18/05/2021
'Hàm Hương' Mạch Địch Na mang thai lần hai
06:25:58 18/05/2021
Nathan Lee nói thẳng vụ "khán giả nuôi nghệ sĩ": Đừng dùng bàn phím cào nát mặt họ!
08:02:40 18/05/2021
HOT: Nguyễn Sin tay không bắt cướp giữa phố, Lý Nhã Kỳ phải thốt lên 1 câu?
11:10:11 18/05/2021
Phillip Nguyễn đón tuổi mới bên bạn gái Linh Rin
06:02:33 18/05/2021
Khoảnh khắc buồn của Khánh Vân Miss Universe kết thúc
08:49:44 18/05/2021

Tin mới nhất

Diễm Hương nổi đóa khi dân mạng hóng ảnh khỏa thân

12:23:23 18/05/2021
Không có cho bạn hóng nhé. Mà có thì tôi không có rảnh đem lên mạng để mọi người like, Diễm Hương gay gắt.

Nhìn lại visual của Khánh Vân trong đêm Chung kết Miss Universe: "Đỉnh chóp" thế này mà dừng chân ở Top 21 quá phí!

12:11:41 18/05/2021
Dù chỉ dừng chân ở Top 21 nhưng Khánh Vân đã thực sự toả sáng trong đêm Chung kết Miss Universe 2020.

Sau Khánh Vân, đây là Hoa hậu tiếp theo đại diện Việt Nam chinh chiến tại Miss Universe 2021

12:08:57 18/05/2021
Người đẹp này được kỳ vọng sẽ vượt qua thành tích top 21 của Khánh Vân ở đấu trường sắc đẹp danh giá nhất nhì hành tinh Miss Universe.

Khánh Vân sau đêm Chung kết: Chưa kịp tẩy trang đã khóc tèm lem khi xem clip chúc may mắn của khán giả

10:41:16 18/05/2021
Khánh Vân rơi nước mắt vì quá xúc động khi biết được tình cảm và sự ủng hộ to lớn từ phía gia đình và khán giả.

MC Kỳ Duyên phải giải thích về phát ngôn "khán giả không nuôi nghệ sĩ" sau khi nhận 10 nghìn bình luận tranh cãi, nhưng lý do có hợp lý?

10:37:17 18/05/2021
Giữa làn sóng chỉ trích, MC Kỳ Duyên đã phải đích thân giải thích rõ một lần nữa về quan điểm của mình.

Chiến Thắng: Quảng cáo không đúng, trách nhiệm không chỉ của nghệ sĩ mà lỗi lớn nhất thuộc về nhãn hàng

09:18:16 18/05/2021
Nhiều khi anh em nghệ sĩ thiếu sự tìm hiểu, kiểm chứng mà cứ tin vào phía nhãn hàng nên mới xảy ra ồn ào, Chiến Thắng chia sẻ.

MC Hải Anh chào Hè rực rỡ với vóc dáng cực chuẩn

08:51:41 18/05/2021
Mang một chút hơi thở mặn mà giữa biển khơi hòa cùng cái nắng rực rỡ của mùa Hè, Golf Queen Hải Anh khiến công chúng mê mẩn với những hình ảnh mới cực kỳ nóng bỏng và cuốn hút.

Dính ồn ào liên quan đến Hương Giang và cộng đồng LGBT, Khánh Vân liền có pha xử lý thị phi điểm 10 vẹn cả đôi đường

08:46:06 18/05/2021
Không phải lên tiếng đáp trả sâu cay, Khánh Vân có hành động đặc biệt khiến người hâm mộ tự hào vì nàng hậu quá khéo léo và thông minh khi đối mặt với những thị phi trên trời rơi xuống.

Trang Trần đánh giá con người thật của hoa hậu Khánh Vân như thế nào?

07:59:02 18/05/2021
Trang Trần tiết lộ Khánh Vân đã thích làm từ thiện và giúp đỡ mọi người từ khi còn chưa nổi tiếng.

Quý tử nhà Cường Đô La quấn quýt em gái

07:53:44 18/05/2021
Subeo vừa học online, vừa trông em, thành thạo bế, dỗ em Suchin phụ bố mẹ.

H'Hen Niê tiếp tục đáp trả tranh cãi 'giả tạo' với Khánh Vân: 'Mọi người ác khẩu ghê gớm!'

06:33:43 18/05/2021
Dù đã lên tiếng một lần nhưng khi nhận thấy tranh cãi chưa có dấu hiệu dừng lại, HHen Niê tiếp tục đáp trả gay gắt những người cho rằng mình giả tạo với Khánh Vân.

Nhan sắc Phi Nhung tuổi U50

06:14:37 18/05/2021
Chăm tập luyện và ăn chay trường, Phi Nhung giữ được vẻ trẻ đẹp dù đã cận kề tuổi 50.

Trị bệnh thời gian dài, NSƯT Thanh Kim Huệ khiến fan vọng cổ xót xa

23:09:19 17/05/2021
Người hâm mộ vọng cổ không khỏi xót xa khi chứng kiến hình ảnh mệt mỏi, gầy guộc và thiếu đi sức sống vì bệnh tật của NSƯT Thanh Kim Huệ.

MC Kỳ Duyên gây tranh cãi khi quả quyết 'khán giả không nuôi nghệ sĩ'

22:27:06 17/05/2021
Dân mạng cho rằng Kỳ Duyên nên im lặng thì hơn, bởi khán giả chưa ai nói câu nuôi nghệ sĩ, mà tất cả do phía nghệ sĩ tự nhột lên tiếng.

Bảo Thanh lần đầu khoe nhan sắc mẹ bỉm sau 4 ngày sinh nở, hé lộ luôn thông tin đặc biệt của ái nữ

22:23:59 17/05/2021
Mẹ bỉm Bảo Thanh (Về Nhà Đi Con) đã có những chia sẻ vô cùng xúc động khi đón thêm thành viên mới, khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình khiến bao người trầm trồ.

Hương Giang lặng im như tờ trong ngày lễ Quốc tế LGBTQ+

21:20:06 17/05/2021
Trong khi rất nhiều người đẹp chuyển giới chúc mừng ngày lễ quan trọng đối với cộng đồng LGBTQ , nữ hoàng LGBT Hương Giang vẫn biệt tích.

Hoa hậu Hoàn vũ Pia bị chửi 'sấp mặt' vì nghi ngờ vé vote của Khánh Vân

21:17:33 17/05/2021
Lời lẽ của Pia Wurtzbach chẳng khác nào khẳng định tấm vé bình chọn của Khánh Vân có vấn đề.

Khẩu chiến gay gắt: Fan lôi thành tích của Hương Giang ra "mỉa mai" Khánh Vân, còn lôi cả cộng đồng LGBT vào ý kiến tiêu cực?

20:15:26 17/05/2021
Hành động của một số người hâm mộ Hương Giang đã gây nên những tranh cãi dữ dội trên MXH.

Tranh cãi Khánh Vân bị loại sớm vì netizen thiếu hiểu biết "trù ẻo" trong đêm Chung kết, réo tên dưới giải "Miss chuồng gà"?

20:11:26 17/05/2021
Hành động réo tên Khánh Vân của một số người hâm mộ đã gây tranh cãi dữ dội trước và sau khi đêm Chung kết Miss Universe kết thúc.

Hội bỉm sữa Vbiz tụ họp, con gái Hà Hồ hớn hở khi gặp ba mẹ đàng trai

20:02:03 17/05/2021
Sau khi bày tỏ mong muốn làm thông gia, hai gia đình Hồ Ngọc Hà và Dương Khắc Linh cho các nhóc tỳ gặp mặt.

Điểm danh những nàng hậu có lượt theo dõi cao nhất trên MXH

19:59:37 17/05/2021
Trong số các hàng hậu Việt, Hương Giang gây chú ý khi sở hữu đến 7,4 triệu lượt theo dõi tính trên cả Facebook và Instagram.

Nhật Kim Anh được khen đẹp hơn Lý Nhược Đồng khi hóa Tiểu Long Nữ

19:53:33 17/05/2021
Dù đã bước sang độ tuổi U40 nhưng Nhật Kim Anh vẫn nhận được nhiều lời khen ngợi khi hóa thân thành Tiểu Long Nữ bởi nhan sắc trẻ trung của mình.

Vợ cũ Bằng Kiều: Nghệ sĩ trên đỉnh cao thì người này người kia tới, khi có chuyện thì bị quay lưng, sỉ nhục

19:44:27 17/05/2021
Nghệ sĩ khi ở trên đỉnh cao thì người này tới, người kia tới, một anh, hai anh, một chị, hai chị, nhưng đến khi có chuyện thì khán giả quay lưng, sỉ nhục họ bằng những lời lẽ rất khó nghe, kêu bằng thằng này con kia - vợ cũ Bằng Kiều nó...

Hòa Minzy trách Nhã Phương 'không có tâm' khi quên chỉnh ảnh

19:38:12 17/05/2021
Lời trách của Hòa Minzy khiến nhiều dân mạng bật cười, hóm hỉnh cho rằng Facebook ai người đó đẹp.

4 mỹ nhân Việt lập thành tích tại Miss Universe: H'Hen Niê vẫn trên đỉnh cao

19:31:25 17/05/2021
Khánh Vân là nhan sắc Việt mới nhất có thể intop tại đấu trường sắc đẹp khốc liệt nhất hành tinh.

Có thể bạn quan tâm

Nghi vấn bạn gái cậu hai nhà Becks có bầu

Bên lề sân cỏ

12:33:50 18/05/2021
Cậu hai Romeo hôm 17/5 đăng ảnh ôm vòng eo có vẻ to bất thường của cô bạn gái tuổi teen Mia Regan, khiến các fan đồn đoán cô có thai.

Mẫu Việt chia tay tỷ phú U80: Chúng ta không sống vì đàn ông mà sống vì chính bản thân!

Netizen

12:32:32 18/05/2021
Một người đã rời khỏi bạn tức là họ không chọn bạn, nó dạy cho bạn một điều là bạn phải tự biết cách chọn bản thân mình, Cổ Ngân nói.

3h sáng có tiếng đập cửa dồn dập, nhà tôi chết lặng nhìn chị gái rũ rượi bên ngoài

Tâm sự

12:31:45 18/05/2021
Ngoài cửa không ai khác chính là chị gái tôi, đầu tóc chị rũ rượi, áo quần nhăn nhúm và khuôn mặt giàn giụa nước mắt. Chị đang ngồi trên chiếc xe lăn, dưới chân chị là túi hành lý to được nhét vội vào, thậm chí đồ dùng còn tràn cả ra ng...

Trào lưu tóc nhuộm đối xứng hai màu của sao Hàn gây sốt giới trẻ

Thời trang

12:29:28 18/05/2021
Thời gian gần đây, nhiều ngôi sao Hàn Quốc và giới trẻ ngày càng ưa chuộng trào lưu tóc nhuộm đối xứng hai bên hai màu khác nhau vô cùng phá cách.

An Giang: Vừa hoàn thành cách ly, 2 người Campuchia bị bắt về tội buôn lậu

Pháp luật

12:29:02 18/05/2021
Sau khi hoàn thành thời gian cách ly tập trung, 2 công dân Campuchia vận chuyển hàng lậu qua Việt Nam đã bị Công an tỉnh An Giang khởi tố bị can, bắt giam về tội buôn lậu.

Shin Min Ah đăng ảnh đi chơi "sương sương", netizen bóc luôn chi tiết nghi vấn hẹn hò Kim Woo Bin

Sao châu á

12:26:37 18/05/2021
Netizen cho rằng đây chính là ảnh từ buổi hẹn hò của Kim Woo Bin - Shin Min Ah.

Mẹo làm trắng răng, không ê buốt tại nhà

Làm đẹp

12:24:26 18/05/2021
Nếu không có điều kiện đến nha sĩ thường xuyên mà vẫn muốn có một hàm răng trắng để nụ cười thêm cuốn hút thì hãy thử một số cách làm trắng răng tự nhiên tại nhà.

165 người mắc kẹt ở Đà Nẵng, tố bị lừa đi lao động Hàn Quốc

Đời sống

12:21:00 18/05/2021
165 người từ Hà Nội, Hải Phòng, Bắc Giang, Thanh Hoá, Hà Tĩnh,... bị lừa đến khách sạn trên đường Nguyễn Văn Thoại, tố cáo người tổ chức đã dụ họ đến đây.

Dịch Covid-19 Bắc Giang phức tạp, hơn 6.500 F1

Sự kiện nóng

12:20:27 18/05/2021
Các ổ dịch tại Bắc Giang đã ghi nhận hơn 6.500 F1, dự kiến nếu tính nguy cơ trong cộng đồng, toàn địa bàn sẽ phải xét nghiệm hơn 30.000 F1.

Nghèo khó chỉ là thử thách với 3 con giáp khổ trước sướng sau này, tương lai huy hoàng, giàu sang bậc nhất

Trắc nghiệm

12:09:43 18/05/2021
Vượt qua thử thách, thành công sẽ đến là tương lai tươi sáng cho 3 con giáp khổ trước sướng sau dưới đây.

Audi Q5 công nghệ mild hybrid MIEV ra mắt thị trường Việt

Ôtô

12:04:46 18/05/2021
Sau Audi A6, A7 Sportback, Q7 và Q8, sáng 18/5 Audi Việt Nam tiếp tục giới thiệu mẫu xe bán chạy nhất trong phân khúc xe sang cỡ trung tại thị trường châu Âu là Q5 với công nghệ mild hybrid MIEV.

Cách làm thịt kho hột vịt thơm ngon

Ẩm thực

12:01:34 18/05/2021
Thịt kho hột vịt là món ăn tết ngon và có ý nghĩa cho cả năm được sung túc. Amthucquan.net sẽ hướng dẫn cách làm thịt kho hột vịt thơm ngon.

Để lấy danh hiệu xe thể thao bán chạy nhất thế giới, Ford Mustang phải đánh đổi điều này

Siêu xe

11:55:19 18/05/2021
Ford Mustang đang chứng kiến thực tế đáng lo ngại khi độ tuổi trung bình khách hàng mua xe đang tăng theo năm tháng.

Cậu ấm 18 tuổi nhà David Beckham khoe ảnh với bạn gái, nhìn bụng nàng mẫu trẻ mà netizen tá hỏa vì nghi có bầu

Sao âu mỹ

11:53:20 18/05/2021
Dân tình không khỏi nghi ngờ Romeo Beckham và bạn gái chân dài đã có em bé sau khi loạt ảnh mới nhất của cả hai gây xôn xao MXH.

Angela Baby chưa chốt phim mới đã dính án đạo nhái Selena Gomez đến 98%, netizen thẳng tay "ném đá"

Phim châu á

11:35:43 18/05/2021
Bộ phim ngôn tình từng gọi tên Angela Baby là nữ chính dính án đạo nhái khi vừa tung poster.