Bà cả Bạch Cúc chỉ tranh đấu vì gia đình chứ đâu chốt kèo vai ác ở Hướng Dương Ngược Nắng!

Nếu cứ mặc định ai đối đầu với nhân vật chính đều là người xấu thì chắc chắn bạn đã hiểu lầm nhân vật Bạch Cúc ở Hướng Dương Ngược Nắng mất rồi.

Bước sang đến phần 2 của bộ phim , Hướng Dương Ngược Nắng càng thêm phần kịch tính khi những màn đấu đá giữa các nhân vật đang lên đến cao trào. Nhân vật Bạch Cúc (NSND Thu Hà) vẫn là nhân vật nhận được nhiều sự chú ý vì đang phải cùng lúc “cân” nhiều đối thủ. Có ý kiến cho rằng, đây là diễn biến hợp lý vì bà Cúc đang phải trả giá cho những hành động sai trái của mình.

Tuy nhiên, nếu phân tích kỹ tâm lý và hành động của nhân vật thì hoàn toàn có thể thấy bà Cúc là người sống vì tình yêu và gia đình chứ không tham lam mù quáng. Những hành động quyết liệt của bà đều là để bảo vệ cho mình và những người thân yêu , cục diện hỗn độn hiện tại là điều tất yếu của một cuộc đấu tranh.

Sống hết mình vì gia đình, sẵn sàng xù lông với bất cứ ai phá hoại điều đó

Ngoài một Tổng giám đốc quyền lực, tài năng của Cao Dược, khán giả còn ngưỡng mộ một bà Cúc hết mình vì gia đình và con cái. Suốt những năm tháng thanh xuân, dù không có được tình yêu từ chồng nhưng bà Cúc vẫn luôn hoàn thành tốt bổn phận của một người con dâu, người vợ và người mẹ. Không chỉ xuất sắc trong việc điều hành công ty mà bà Cúc còn chu toàn mọi việc để người chồng nhu nhược chẳng vướng bận điều gì, thoả sức bay nhảy, trăng hoa.

Bà cả Bạch Cúc chỉ tranh đấu vì gia đình chứ đâu chốt kèo vai ác ở Hướng Dương Ngược Nắng! - Hình 1

Dù bận công việc nhưng bà Cúc vẫn luôn tranh thủ để về bên gia đình sớm nhất có thể

Bà cả Bạch Cúc chỉ tranh đấu vì gia đình chứ đâu chốt kèo vai ác ở Hướng Dương Ngược Nắng! - Hình 2

Bà Cúc sốc nặng sau khi bị phản bội

Trước sự xuất hiện của con tiểu tam, bà Cúc cũng không ngần ngại bày tỏ muốn rời nhà họ Cao cùng hai cô con gái để đảm bảo cho hạnh phúc gia đình . Với bà, khi cả chồng và bố chồng đều đặt hai đứa đứa con ngoài giá thú lên hàng đầu thì con của bà càng cần được bảo vệ và che chở.

Bà cả Bạch Cúc chỉ tranh đấu vì gia đình chứ đâu chốt kèo vai ác ở Hướng Dương Ngược Nắng! - Hình 3

Thẳng thắn đáp trả bố chồng để bảo vệ các con

Sự “trọng nam khinh nữ” rõ mồn một của cụ Phan (NSƯT Đức Trung) đã đẩy mâu thuẫn giữa hai người ngày càng lên cao buộc bà Cúc phải giương vây cánh đối đầu với cả bố chồng và có những hành động dứt khoát. Có thể thấy, từ việc lén lút can thiệp kết quả ADN, đến nhẹ nhàng thoả thuận hợp đồng hay thẳng tay tát Trí, cảnh cáo cụ Phan… hầu như việc gì bà Cúc cũng dám làm vì chính hạnh phúc gia đình của mình.

Bà cả Bạch Cúc chỉ tranh đấu vì gia đình chứ đâu chốt kèo vai ác ở Hướng Dương Ngược Nắng! - Hình 4

Bà cả Bạch Cúc chỉ tranh đấu vì gia đình chứ đâu chốt kèo vai ác ở Hướng Dương Ngược Nắng! - Hình 5

Bà cả Bạch Cúc chỉ tranh đấu vì gia đình chứ đâu chốt kèo vai ác ở Hướng Dương Ngược Nắng! - Hình 6

Can thiệp kết quả ADN, thoả thuận hợp đồng, thẳng tay trừng trị Trí… hầu như việc gì bà Cúc cũng dám làm để bảo vệ hạnh phúc gia đình mình

Không thể phủ nhận những hành động công kích đó là sai, nhưng rõ ràng bà Cúc chỉ đang đấu tranh vì những gì mà bà và gia đình xứng đáng có được.

Những nước đi sai vô tình khiến bản thân trở nên độc ác

Dường như mưu mô và độc ác đã trở thành thương hiệu của bà Cúc nên ngay cả cụ Phan cũng dè chừng. Trong lần xét nghiệm ADN , bà Cúc đã bị cảnh cáo là không được nhúng tay vào kết quả nhưng bà vẫn quyết can thiệp dù không biết kết quả ra sao . Hành động này ngay lập tức mất điểm với không chỉ gia đình mà còn với những người biết chuyện.

Bà cả Bạch Cúc chỉ tranh đấu vì gia đình chứ đâu chốt kèo vai ác ở Hướng Dương Ngược Nắng! - Hình 7

Bà Cúc thừa nhận mình đã can thiệp vào kết quả ADN

Hoang mang vì sự xuất sắc của Minh ( Lương Thu Trang ), bà Cúc dùng sức mạnh và quyền lực của mình để chơi xấu hòng bài trừ Minh ra khỏi ngành dược. Khán giả có thể thấy năm lần bảy lượt bà Cúc dùng lợi ích kinh tế để mua chuộc Hoàng (Việt Anh). Tuy nhiên, hành động này của bà không những không hiệu quả mà vô tình khiến bà từ người sáng suốt thành người hẹp hòi, ấu trĩ.

Bà cả Bạch Cúc chỉ tranh đấu vì gia đình chứ đâu chốt kèo vai ác ở Hướng Dương Ngược Nắng! - Hình 8

Mua chuộc Hoàng để đuổi việc Minh

Bên cạnh đó, bà Cúc còn phải ở trong trạng thái “nằm không cũng dính đạn”, bị mang tiếng ác ngay cả khi bản thân không có chủ ý. Đơn cử như việc khiến bà Diễm Loan nổi khùng trong bệnh viện hay chỉ thuê người doạ Phúc chứ không ra lệnh làm cho anh bị nhiễm HIV. Nhiêu đó thôi cũng đủ “thu nạp” cho bà Cúc thêm nhiều kẻ thù và đẩy mâu thuẫn ngày càng gay gắt hơn.

Bà cả Bạch Cúc chỉ tranh đấu vì gia đình chứ đâu chốt kèo vai ác ở Hướng Dương Ngược Nắng! - Hình 9

Trở thành người xấu vì vô tình gặp bà Loan trong bệnh viện

Khát khao giàu sang nhưng không hề khước từ hạnh phúc của bản thân

Có thể thấy người quyết liệt nhất trong cuộc chiến tranh giành tài sản nhà họ Cao chính là bà Bạch Cúc. Bà Cúc nêu rõ quan điểm muốn giành phần hơn và cương quyết đấu tranh lấy lại những thứ đang lẽ ra phải thuộc về mình. Vào Cao Dược vì khát vọng đổi đời, đến cuối lại chật vật đấu đá, kèn cựa vì tài sản, hành trình này như vô tình khiến bà Cúc trở thành một người tham lam vô độ trong mắt khán giả.

Nhiều khán giả cho rằng, bà Cúc từ bỏ ông Quân để làm dâu nhà họ Cao giàu sang. Nhưng rõ ràng, khi đó tình cảm của hai người chỉ là mức bạn bè. Khi nói chuyện với Phúc, ông Quân cũng thừa nhận mình đã tiếc nuối vì khi xưa không thổ lộ với bà Cúc, vì vậy bà Cúc không thể rõ tình cảm của ông Quân. Mặt khác, bà Cúc đến với ông Đạt hoàn toàn có thể vì tình yêu , khát khao một gia đình hạnh phúc chứ không hẳn là vì gia sản mà khi xưa Cao Dược cũng chưa phát triển như hiện tại.

Bà cả Bạch Cúc chỉ tranh đấu vì gia đình chứ đâu chốt kèo vai ác ở Hướng Dương Ngược Nắng! - Hình 10

Gặp nhiều sóng gió trong chuyện tình với chồng, bà Cúc luôn sẵn sàng ly dị để bảo toàn hạnh phúc chứ không ở lì vì tham vọng mù quáng. Ngay khi ông Đạt nhất quyết đòi ly hôn vì bà Diễm Loan thì bà Cúc cũng đồng ý nếu như bà Loan không phản bội ông Đạt trong phép thử mà bà Cúc đặt ra. Bà Cúc còn một lần nữa chủ động đề nghị ly hôn và đưa hai con đi khi ông Đạt khăng khăng đòi đón Minh – Trí về nhà. Đứng trước những bất ổn gia đình, bà Cúc vẫn ưu tiên chọn lựa hạnh phúc của bản thân và hai con chứ không hoàn toàn vì phần tài sản dù cả đời bà đã cống hiến.

Bà cả Bạch Cúc chỉ tranh đấu vì gia đình chứ đâu chốt kèo vai ác ở Hướng Dương Ngược Nắng! - Hình 11

Bà cả Bạch Cúc chỉ tranh đấu vì gia đình chứ đâu chốt kèo vai ác ở Hướng Dương Ngược Nắng! - Hình 12

Tạm kết

Dường như Hướng Dương Ngược Nắng đang tái hiện một nhân vật Bạch Cúc quá quyết liệt và mạnh mẽ nên đã khiến cho khán giả quên đi hình ảnh một người phụ nữ hết lòng vì hạnh phúc gia đình . Bên cạnh đó, những gì mà bà Cúc đang đấu tranh chỉ là những điều bà xứng đáng có được chứ không phải lòng tham mù quáng, bất chấp có được một cách cực đoan.

Hướng Dương Ngược Nắng phát sóng lúc 21:40 tối thứ Hai, thứ Ba và thứ Tư hàng tuần trên VTV3.

Lộ diện tiểu tam trơ tráo nhất phim Việt: Đã giật chồng còn than bị bà cả phá hoại hạnh phúc ở Hướng Dương Ngược Nắng

Hướng Dương Ngược Nắng mới mở màn đã drama ngập tràn.

Hướng Dương Ngược Nắng đã lên sóng tập đầu tiên và đúng như khán giả kì vọng, drama ngập tràn ngay từ khoảnh khắc mở màn với tuyến nhân vật khá phức tạp. Cụ thể, ngày trẻ Đạt (Huỳnh Anh) là một người chồng lăng nhăng, người con trai bất tài, chỉ giỏi ra ngoài gái gú, gián tiếp hại vợ bị tai nạn xảy thai, mất luôn đứa con trai nối dõi. Chuyện này khiến vợ Đạt - Bạch Cúc "hắc hóa", chuyên xử nhanh, diệt gọn những người có ý định tiếp cận chồng mình, kể cả cô nhân tình ca sĩ cũng bị đẩy về vùng quê hẻo lánh, may là còn giữ được tính mạng.

Lộ diện tiểu tam trơ tráo nhất phim Việt: Đã giật chồng còn than bị bà cả phá hoại hạnh phúc ở Hướng Dương Ngược Nắng - Hình 1

Bạch Cúc tai nạn xảy thai...

Lộ diện tiểu tam trơ tráo nhất phim Việt: Đã giật chồng còn than bị bà cả phá hoại hạnh phúc ở Hướng Dương Ngược Nắng - Hình 2

Khi chứng kiến Đạt tình tứ bên nhân tình

Chuyện phim tiếp nối ở thời điểm hiện tại khi bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà) dù năm đó xảy thai, phát hiện ra chồng ngoại tình nhưng vẫn cắn răng chịu đựng, làm dâu nhà giàu và được bố chồng nhất mực tin tưởng, giao cho cai quản những việc lớn trong Cao Dược. Lại nói thêm về họ Cao, đây là một gia tộc chuyên về ngành dược, giàu nứt đố đổ vách nhưng không có con trai nối dõi. Bố của ông Đạt lo chuyện nối dõi, không muốn người tiếp quản gia tài sẽ là cháu rể nên dò hỏi ông Đạt về chuyện có còn con rơi hay không.

Lộ diện tiểu tam trơ tráo nhất phim Việt: Đã giật chồng còn than bị bà cả phá hoại hạnh phúc ở Hướng Dương Ngược Nắng - Hình 3

Ông Đạt - bà Cúc sắm vai cặp vợ chồng hạnh phúc

Lộ diện tiểu tam trơ tráo nhất phim Việt: Đã giật chồng còn than bị bà cả phá hoại hạnh phúc ở Hướng Dương Ngược Nắng - Hình 4

Người đàn ông quyền lực nhất dòng họ Cao

Cùng lúc đó, ở một làng quê cách xa gia tộc họ Cao, cô ca sĩ tiểu tam năm nào nay là bà Diễm Loan (Vân Dung) vẫn quen thói mê trai, thậm chí còn bao nuôi trai trẻ, năm lần bảy lượt đem của nải con gái vất vả kiếm được đi nuôi nhân tình. Khi vô tình biết được nhân tình năm xưa của mình vô cùng giàu có lại không có con trai, bà Loan bắt đầu toan tính điều gì đó. Bà ta cũng mạnh miệng cho rằng năm đó Bạch Cúc đã chia rẽ tình cảm của mình và Đạt.

Lộ diện tiểu tam trơ tráo nhất phim Việt: Đã giật chồng còn than bị bà cả phá hoại hạnh phúc ở Hướng Dương Ngược Nắng - Hình 5

Diễm Loan và nhân tình

Lộ diện tiểu tam trơ tráo nhất phim Việt: Đã giật chồng còn than bị bà cả phá hoại hạnh phúc ở Hướng Dương Ngược Nắng - Hình 6

Vẻ mặt của Diễm Loan khi nghĩ đến chuyện con mình là con của ông Đạt

Trích tập 1 Hướng Dương Ngược Nắng

Hướng Dương Ngược Nắng lên sóng trên VTV3 vào 21h40 thứ Hai đến thứ Tư hàng tuần.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
'Hương vị tình thân' preview tập 41: Long táo bạo xán vào Nam trong thang máy khiến cô nàng hết hồn01:29'Hương vị tình thân' preview tập 42: Bà Xuân bị bà Sa mắng 'vuốt mặt không kịp' vì cho rằng Thy không xứng đáng với Huy01:41Hương vị tình thân - Tập 35: Long theo dõi Nam đi hẹn hò với trai01:46Thương con cá rô đồng - Tập 13: Thương bị bà chủ vu oan giật chồng03:06'Cây táo nở hoa' tập 32: Hạnh viết ra lý do ly hôn dài 3 trang giấy, Ngọc đau đớn đồng ý01:37'Cây táo nở hoa' tập 29: Đám cưới Châu - Phong tràn ngập drama khiến khán giả 'hít không kịp'01:37'Hương vị tình thân' preview tập 40: Tình cảm vừa chớm, Thy đã muốn kết thúc với Huy, Nam tặng khăn hàng hiệu hơn 10 triệu đồng cho bà Dần01:31Hương vị tình thân - Tập 42: Thy (Thu Quỳnh) bị mẹ chuốc thuốc để "úp sọt" Huy (Anh Vũ)01:19'Hương vị tình thân' preview tập 39: Nam được Khánh gọi về làm bà chủ khiến Long tức lộn ruột01:42'Cây táo nở hoa' tập 33: Không chỉ làm cô gái khác có thai, Dư còn 'mặt dày' vay Trúc 200 triệu đồng để nuôi con01:36'Hương vị tình thân' preview tập 44: Bố con vừa nhận mặt nhau, Nam đã bàng hoàng khi biết ông Sinh là kẻ giết người01:43Cây táo nở hoa: Ngọc phát hiện bị ung thư gan, xót xa cảnh gọi điện cho Hạnh nhưng vợ chỉ nói lời cay đắng04:28Hương vị tình thân - Tập 39: Huy - Thy "viết ngôn tình", xem chừng nhiều người cấm cản02:51'Hương vị tình thân' preview tập 35: Người mẫu Nam Anh chính thức xuất hiện, tự nhận là vợ sắp cưới của sếp Long khiến ai nấy đều 'mắt tròn mắt dẹt'01:46'Mùa hoa tìm lại' preview tập 7: Lệ bắt gặp chồng Tuyết cặp kè với cô gái khác nhưng bị cô bạn thân 'phản đòn' đang đặt điều01:47Phim “Mùa hoa tìm lại”: Sự chinh phục ngọt ngào từ những điều dung dị01:10'Cây táo nở hoa' tập 30: Thu có thai, tác giả có phải là Ngà?01:37Hương vị tình thân - Tập 39: Khi Shark Long ghen nhưng vẫn cố giữ thần thái04:08Hương vị tình thân - Tập 42: Thy buông tay, từ bỏ tình cảm với Huy?02:51Cây táo nở hoa ngập trong nước mắt: Ngọc buộc phải chọn em bỏ vợ, Hạnh ra đi nức nở01:37

Tiêu điểm

Thu Quỳnh tiết lộ bằng chứng Thy "Hương vị tình thân" có thai thật
22:23:26 19/06/2021
'Hương vị tình thân' preview tập 45: Huy bị bố mắng té tát ở bệnh viện, em trai Thy chính thức xuất hiện
15:14:38 20/06/2021
NSƯT Thu Hạnh bị ghét vì diễn quá đạt
13:02:01 19/06/2021
Thương con cá rô đồng - Tập 14: Hết dì Tư đến Lành bị ông Lưu mua chuộc
22:35:22 19/06/2021
‘Hãy nói lời yêu’ tập 20: Mắng con như kẻ thù khi Minh thi trượt, bà Hoài đáng trách hay đáng thương?
13:02:04 19/06/2021
Phim truyền hình “Cây táo nở hoa” tập 33 lập kỷ lục lượt xem
20:49:22 18/06/2021
Hương vị tình thân - Tập 44: Mẹ đòi tự tử và cách xử trí bất ngờ của Long
08:37:18 19/06/2021
‘Hương vị tình thân’ tập 44: Hé lộ chi tiết khẳng định Thy có bầu là thật, lại còn muốn đi phá thai
14:55:42 19/06/2021
Hương vị tình thân - Tập 44: Thy dọa phá thai, gia đình Huy "hết cửa" phản đối?
08:20:14 19/06/2021
Hương vị tình thân: Thy (Thu Quỳnh) đáng thương hay đáng trách?
11:40:55 20/06/2021

Thông tin đang nóng

SỐC: 2 cô gái khỏa thân trong quán karaoke ở TP Biên Hoà để phục vụ 20 khách
11:31:20 20/06/2021
TP.HCM ghi nhận 5 ca mắc COVID-19 trong cộng đồng, chưa rõ nguồn lây
10:59:01 20/06/2021
Lệ Quyên đăng status ẩn ý ngay sau khi chồng cũ lên tiếng về tin đồn ly hôn vì ngoại tình?
13:26:19 20/06/2021
Jun Phạm: Tôi bị đột quỵ, trải qua cảm giác cận kề cái chết
14:22:59 20/06/2021
Hồ Ngọc Hà khoe ảnh với Leon: Đăng nốt, không sau này lớn bị tị nạnh
13:19:27 20/06/2021
Trưa 20/6, thêm 139 ca Covid-19 tại 11 tỉnh thành, An Giang có ca đầu tiên
13:03:00 20/06/2021
Giữa tin đồn tái hợp với Phùng Thiệu Phong, bức ảnh Triệu Lệ Dĩnh xuống xe bất ngờ hot rần rần vì 2 điểm đặc biệt
11:41:17 20/06/2021
Đường Yên tiết lộ Dương Mịch từng muốn ở bên Lưu Khải Uy cả đời, vì sao lại ly hôn?
11:44:40 20/06/2021
Tiểu thương chợ tự phát ở TP HCM vội vã dọn hàng
14:00:00 20/06/2021
MỚI: Quản lý Ngô Kiến Huy “vạch trần” 8 sự thật về Phi Nhung và Hồ Văn Cường, tiết lộ tiền cát xê gây bất ngờ?
16:25:15 20/06/2021

Tin mới nhất

'Cây táo nở hoa' và những phim càng dài càng dở

13:07:25 20/06/2021
So với kịch bản gốc, Cây táo nở hoa, Gạo nếp gạo tẻ... gia tăng thời lượng nhưng đều vấp phải sự phản ứng của khán giả vì tình tiết vô lý, ngô nghê.

Mùa hoa tìm lại: Lệ - Việt hay Lệ - Đồng đẹp đôi hơn?

11:35:02 20/06/2021
Câu hỏi này là mối quan tâm của nhiều khán giả yêu thích phim Mùa hoa tìm lại.

"Cây táo nở hoa" phá kỷ lục với hơn 200.000 lượt xem cùng lúc trên Youtube

08:40:25 20/06/2021
Với hơn 200 ngàn lượt xem cùng lúc trên Youtube cho tập 33 và đạt hơn 100 triệu views sau 33 tập phát sóng, Cây táo nở hoa xác lập kỷ lục mới trong lịch sử phim truyền hình Việt, xứng danh là bộ phim gia đình được quan tâm nhất hiện nay...

Hương vị tình thân: Những khoảng khắc ngọt ngào chứng minh Thy có bầu với Huy

22:20:15 19/06/2021
Gói gọn không quá 4 tập phim, chuyện tình của Huy và Thy phát triển nhanh đến mức từ chị em chuyển sang yêu đương và sắp về chung một nhà.

"Cây táo nở hoa" thu hút khán giả với nhiều phân đoạn kịch tính, xúc động

19:21:27 19/06/2021
Chiều 18-6, Nhà sản xuất phim truyền hình Cây táo nở hoa cho biết, bộ phim đã đạt tổng cộng hơn 100 triệu lượt xem sau 33 tập phát sóng.

Hãy nói lời yêu - Tập 19: Ông Tín bỏ nhà đi, không giành được hai con từ tay bà Hoài

08:46:32 19/06/2021
Ông Tín đã quyết định ra ở riêng một thời gian để bà Hoài bình tĩnh trở lại.

Hương vị tình thân - Tập 44: Nam biết sự thật bố đẻ từng giết người?

08:44:18 19/06/2021
Trong tập 44 Hương vị tình thân, Nam đã khóc như mưa khi biết ông Sinh chính là bố đẻ của mình.

Phim mới Điều em chưa biết: Trung ruồi sánh đôi cùng Lương Thanh?

08:39:55 19/06/2021
Ngoài Thanh Sơn và Khả Ngân, một cặp đôi khác của bộ phim truyền hình mới mang tên Điều em chưa biết đã được tiết lộ.

Hương vị tình thân - Tập 44: Không cưa đổ quay ra nói xấu, Hồng đáng ăn cái tát từ Thy?

08:33:56 19/06/2021
Thy không kìm chế nổi sự tức giận nên đã cho anh bạn đồng nghiệp tên Hồng một cái tát ngay giữa công ty.

Hãy nói lời yêu - Tập 20: Nếu không đứng thứ Nhất kỳ thi học sinh giỏi, Minh sẽ chịu trận lôi đình từ bà Hoài?

08:29:49 19/06/2021
Mong muốn của bà Hoài (Nguyệt Hằng) là cậu con trai út - Minh (Quang Anh) - sẽ đứng thứ Nhất trong kỳ thi học sinh giỏi. Minh có đạt được kỳ vọng của mẹ?

Hãy nói lời yêu - Tập 20: My (Quỳnh Kool) chạnh lòng khi Phan hạnh phúc nói về mẹ

08:29:14 19/06/2021
Thấy Phan và mẹ có tình cảm thân thiết, My cũng khao khát được mẹ yêu thương.

Hãy nói lời yêu - Tập 20: Minh thi trượt, bố và chị nhẹ nhàng an ủi, chỉ có mẹ Hoài cứ mãi đay nghiến

08:22:45 19/06/2021
Đặt hết kỳ vọng vào cậu con trai út, bà Hoài không ngờ Minh lại không có giải nào trong kỳ thi học sinh giỏi để có thể vào thẳng Đại học.

Vì sao dàn nhân vật chính của 'Cây táo nở hoa' gây ức chế?

16:04:38 18/06/2021
Tuyến nhân vật chính như Ngọc, Báu, Dư... với hành động quẩn quanh, suy nghĩ lặp đi lặp lại khiến khán giả ức chế.

Hãy nói lời yêu tập 20: Bà Hoài nhảy lầu trước mặt hai con, ông Tín gặp chuyện chẳng lành

15:52:12 18/06/2021
Trong Hãy nói lời yêu tập 20, bà Hoài tiếp tục gây sốc cho khán giả và cả gia đình mình.

'Chàng quản gia của anh' tập 4: Kiki được con gái tỏ tình, nguyện bao nuôi chỉ cần ở nhà làm chồng

15:46:44 18/06/2021
Sự tốt bụng, hiền lành của Kiki đang khiến Nhã Thư chết chìm trong ảo tưởng về một tương lai được làm người yêu của chàng quản gia.

Huy Khánh và Cao Thái Hà cãi nhau suốt tập 2 ‘Bí mật 69’

15:39:54 18/06/2021
Tập 2 Bí mật 69 đem lại nhiều cảm xúc nghẹn ngào cho khán giả. Tập phim đề cao tình nghĩa gia đình bên cạnh vấn đề cơm áo gạo tiền hiện nay.

'Hương vị tình thân' preview tập 44: Bố con vừa nhận mặt nhau, Nam đã bàng hoàng khi biết ông Sinh là kẻ giết người

08:42:45 18/06/2021
Bên cạnh đó, preview tập 44 Hương vị tình thân giới thiệu các tình tiết gắt: bà Xuân đòi tự tử, Thy tát Ngọc lật mặt vì dám cà khịa cô.

'Hãy nói lời yêu' preview tập 20: Ông Tín gặp biến cố ở công ty, công trường xây dựng sập giàn giáo khiến gần chục công nhân bị thương

08:34:42 18/06/2021
Không chỉ trong cuộc sống gia đình, chuyện công việc của ông Tín cũng đang gặp những sóng gió.

'Hương vị tình thân' tập 43: Huy chốt đơn 'con sẽ cưới Thy' nhưng bà Xuân mới là người bị mắng té tát

08:29:27 18/06/2021
Quyết định đàn ông của Huy vừa khiến bà Xuân xấu hổ lại còn khiến bà bị mắng oan.

Liên Bỉnh Phát tham gia lồng tiếng phim hoạt hình “Cuộc chiến của PO”

08:06:35 18/06/2021
Cuộc chiến của PO với vũ trụ siêu anh hùng 100% made in Vietnam sẽ mang đến những thước phim hoạt hình hấp dẫn chưa từng có cho các gia đình Việt, đặc biệt là khán giả nhí mùa hè này.

Có thể bạn quan tâm

Jihyo (TWICE) diện chung áo với mẫu hãng nhưng "chiếm sóng" nhờ 1 chi tiết "mlem" hơn hẳn

Thời trang

16:57:28 20/06/2021
Chính nhờ điểm đặc biệt này mà Jihyo luôn tạo cảm giác gợi cảm khó cưỡng.

Muốn làm pate gan heo ngon, đừng bỏ qua gia vị này

Ẩm thực

16:57:04 20/06/2021
Bạn có thể thử làm pate gan heo cực thơm ngon để dùng kèm cơm nóng hoặc bánh mì nóng giòn.

Quý tử 4 tuổi nhà Đan Trường lần đầu trải nghiệm trực thăng

Sao việt

16:56:26 20/06/2021
Vốn sinh ra trong gia đình khá giả với người bố cực nổi tiếng, Thiên Từ - con trai Đan Trường có sở thích đặc biệt khiến phụ huynh cũng phải đau đầu chiều ý.

Lai Châu: Đảm bảo an toàn cho Kỳ thi Tốt nghiệp THPT 2021

Học hành

16:55:41 20/06/2021
Các trường trung học phổ thông trên địa bàn tỉnh Lai Châu đang tập trung ôn luyện kiến thức để học sinh lớp 12 sẵn sàng bước vào Kỳ thi Tốt nghiệp Trung học phổ thông năm 2021.

Triệu Lệ Dĩnh đụng crush lâu năm lẫn hội "bạn trai cũ" ở bom tấn mới, còn đầu tư đúng chuẩn Hollywood ai mà chịu nổi

Phim châu á

16:52:15 20/06/2021
Triệu Lệ Dĩnh là nữ diễn viên đầu tiên được gọi tên trong dự án mới của NSX Minh Lan Truyện.

Antifan chê khí chất của Song Hye Kyo và đây là cách nàng "phản dame"

Phong cách sao

16:50:07 20/06/2021
Đã 5 lần 10 lượt Song Hye Kyo bị haters chê bai thần thái khi chụp ảnh thời trang nhưng nàng vẫn không 1 lần đáp trả, vậy các phản ứng của nàng là?

Có gì bên trong vòi voi? 

Clip hay

16:38:13 20/06/2021
Được cấu tạo từ khoảng 40.000 thớ cơ, vòi voi có thể nâng vật nặng, hút hàng chục lít nước hay đánh hơi bom mìn.

TP.HCM tìm người tới quán bún riêu, xe nước mía ở quận Gò Vấp

Sự kiện nóng

16:35:43 20/06/2021
Ngành y tế kêu gọi những người từng tới tiệm bún riêu, quán nước giải khát trên đường Nguyễn Thái Sơn (phường 4, quận Gò Vấp) thông báo với cơ quan chức năng để được xét nghiệm.

Tuyển Anh nhận kết quả thất vọng, fan tức giận "rút súng bắn người, dùng xe tông khiến một phụ nữ có bầu bị thương"

Bên lề sân cỏ

16:31:35 20/06/2021
Một fan của tuyển Anh được cho đã thực hiện vụ tấn công khiến nhiều người bị thương.

10 cách dùng sữa hết hạn để chăm sóc cây cực tốt mà đến 70% người không biết

Sáng tạo

16:31:05 20/06/2021
Sữa không chỉ sử dụng để tăng cường sức khỏe của con người mà còn có thể trở thành nguyên liệu đắc lực trong việc bảo vệ khu vườn của bạn.

Apple thành 'kẻ không đội trời chung' của các công ty Internet 

Thế giới số

16:30:59 20/06/2021
Apple lấy danh nghĩa bảo vệ quyền riêng tư của người dùng để chặn đứng một trong những hoạt động quan trọng nhất của thế giới Internet - thu thập dữ liệu.

Triệu Lệ Dĩnh chính thức tái hợp Phùng Thiệu Phong sau 2 tháng ly hôn, vì sao lại thế?

Sao châu á

16:30:43 20/06/2021
Truyền thông xứ Trung đang xôn xao với tin đồn Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ tái hợp với Phùng Thiệu Phong sau 2 tháng ly hôn. Cho tới tận bây giờ, cặp đôi vẫn được rất nhiều fan ủng hộ quay lại với nhau, chính vì vậy tin tức này nhận được sự q...

Được mẹ chồng chỉ cách dỗ con nín "trong một nốt nhạc", bà mẹ gục ngã nghe thông báo con trai 8 tháng bị bại não

Sức khỏe

16:29:55 20/06/2021
Cô Linh cứ tưởng đó đã là kinh nghiệm của người xưa thì chắc sẽ an toàn, nhưng không ngờ cô đã vô tình đẩy con trai vào vực thẳm.

Bỏng mắt người tình tin đồn của LaMelo Ball: Từng một thời mặn nồng với siêu sao Real Madrid

Sao thể thao

16:29:05 20/06/2021
LaMelo Ball, cầu thủ vừa đoạt về danh hiệu Tân binh của năm, đang được giới truyền thông đồn thổi về việc cặp kè với người mẫu lớn hơn mình đến 13 tuổi, Ana Montana.

Havertz viết lại lịch sử tuyển Đức

Bóng đá thế giới

16:26:41 20/06/2021
Kai Havertz trở thành cầu thủ trẻ nhất ghi bàn cho Đức tại các vòng chung kết Euro.