Bà Bích ghê gớm trong Hương vị tình thân: “Phương Oanh diễn tốt mà”

Trong Hương vị tình thân , diễn viên Tú Oanh vào vai bà Bích, mẹ nuôi của Nam. Chị cho biết, do bà Bích và Nam luôn xung đột với nhau nên quá trình diễn mang đến cho chị và Phương Oanh nhiều thú vị và bất ngờ.

Diễn viên Tú Oanh cho biết mình thuộc tuýp người cũ, ưa cuộc sống thầm lặng nên rất ngại lên báo. “Nhưng Hương vị tình thân là bộ phim đánh dấu sự trở lại sau 17 năm rời xa phim truyền hình nên “mình lên báo là vì tình yêu với phim chứ không phải vì bản thân” – diễn viên Tú Oanh giãi bày trước khi chia sẻ về vai diễn.

Bà Bích ghê gớm trong Hương vị tình thân: Phương Oanh diễn tốt mà - Hình 1

Nói về sự vắng bóng quá lâu với phim ảnh, Tú Oanh chia sẻ, sau khi nghỉ hưu ở Nhà hát Tuổi trẻ, chị tập trung kinh doanh quán cafe và tham gia các chương trình sân khấu dành cho trẻ em.

“Mình có tuổi rồi, lớp trẻ xuất hiện ngày càng nhiều thì khoảng vai cho mình cũng ít đi. Vì thế, tôi nghỉ trước vài năm để làm những việc mình thích và phù hợp với mình. Thời gian gần đây, phim truyền hình của VFC nhận được nhiều sự quan tâm, chắc cũng cần những gương mặt mới hoặc lâu rồi chưa xuất hiện trở lại nên tôi may mắn được đạo diễn nhớ tới. Tôi coi đó là duyên, phần vì lâu rồi mới trở lại, phần vì đúng lúc này tôi không quá vướng bận, do các con đều đã trưởng thành, có thể tự lo được rồi nên tôi mới yên tâm trở lại”.

Bà Bích ghê gớm trong Hương vị tình thân: Phương Oanh diễn tốt mà - Hình 2

Chia sẻ về vai diễn trong phim, chị tâm sự: “Được giao vai diễn này tôi thấy mình quá may mắn. Diễn viên mà nhận được dạng vai có nét diễn khác để thay đổi, khám phá bản thân đâu có nhiều. Như vai diễn của NSND Công Lý, tuy ngắn nhưng đầy dấu ấn cả về nội dung lẫn diễn xuất”.

Diễn viên Tú Oanh cho biết, vai Bích là sự ngược hẳn với tính cách của chị ngoài đời. Trong phim, bà Bích là người nói năng toang toác, hay gây hấn với chồng và Nam nhưng ngoài đời, chị thường chọn cách nhường nhịn. Điều gì không vừa ý, chị cũng ngậm ngùi cho qua và ít khi bộc lộ cảm xúc nóng giận. Để diễn một dạng nhân vật mà tính cách không phải của mình là rất khó. Phải “vay mượn”, nghiên cứu, hình dung để tính cách, tâm lý nhân vật đạt được sự logic nhất.

Dù thế, do quá lâu mới trở lại phim truyền hình nên khoảng thời gian đầu, chị không khỏi áp lực và lo lắng. Kết thúc ngày quay nhưng chị vẫn không thôi đau đáu, nghiền ngẫm lại cách diễn: “Giá như làm thế này, giá như chỗ này diễn mềm đi thì tốt hơn”…

Bà Bích ghê gớm trong Hương vị tình thân: Phương Oanh diễn tốt mà - Hình 3

Phân cảnh khiến diễn viên Tú Oanh cảm thấy căng thẳng nhất là cảnh quay trong bệnh viện, lúc ông Tuấn phải vào viện điều trị ung thư.

“Chúng tôi mất 4 ngày ở đó, là cảnh cao trào khép lại vai trò của ông Tuấn nhưng lại mở ra những biến cố và sự chuyển biến về tâm lý cho nhân vật Nam. Khi bà Bích không kiềm chế được đã nói ra thân phận thật của Nam, tôi nghĩ, diễn thế nào cho đủ, cho đúng với trạng thái tâm lý của một người đang rối như tơ vò vì mất số tiền lớn, chồng thì đang trong cơn nguy kịch như thế… Làm sao để không bị lối diễn sân khấu bao nhiêu năm lấn át mà nó phải thật đời như đòi hỏi của phim truyền hình? Tôi nghe nói được nhiều người khen, nhưng cũng có nhiều người ghét bà Bích nên đến giờ, tôi vẫn chưa dám xem phim và lên mạng đọc những bình luận của khán giả”, nữ diễn viên chia sẻ.

Bà Bích ghê gớm trong Hương vị tình thân: Phương Oanh diễn tốt mà - Hình 4

Hỏi chị phản ứng ra sao khi bà Bích bị ghét vì cho là quá tàn nhẫn với Nam, khác hẳn với ông Tuấn, diễn viên Tú Oanh tâm sự: “Từ bé đến lớn, Nam luôn bị mẹ nuôi hắt hủi, lườm nguýt nhưng cũng chỉ thốt được một hai câu vì vẫn còn nể chồng. Nhưng khi ông chết, mà cái chết ấy lại xuất phát từ lý do đi tìm Nam, thì nỗi đau đó là nhân đôi. Mọi người chỉ thấy sự bất hạnh của Nam khi bị mẹ nuôi đuổi ra khỏi nhà mà không thấy sự đau đớn tột cùng của người vợ mất chồng. Khi nỗi đau quá lớn thì họ sẽ không còn giữ gìn gì nữa mà phải giải toả nó. Ông Tuấn mất vì tai nạn, vì lao ra gọi Nam chứ không phải mất vì ung thư, nên lẽ dĩ nhiên Nam sẽ là người để bà trút hận. Cái hận đó là sự tích tụ, dồn nén bao nhiêu năm nay mới được dịp vỡ oà ra.

Nhiều người sẽ đặt câu hỏi, tại sao ông Tuấn yêu thương Nam như vậy mà sao bà Bích lại không thể? Khi nghiên cứu về vai diễn, tôi nhận thấy, bà Bích hắt hủi Nam còn là do sự ghen tuông. Không phải là ghen kiểu trai gái mà là tâm lý bình thường của một người phụ nữ, khi thấy chồng mình dành quá nhiều sự quan tâm cho một người khác không phải là mình. Ngoài ra, đó còn là sự ghen ghét nữa, vì cô con gái ruột kém tài, kém cả sắc so với đứa con nuôi. Đó là bản năng của người mẹ nên sẽ nảy sinh kiểu tính cách luôn đay nghiến, hằn học với Nam”.

Bà Bích ghê gớm trong Hương vị tình thân: Phương Oanh diễn tốt mà - Hình 5

Nói về vai Nam của Phương Oanh, diễn viên Tú Oanh nói: “Tôi phục các bạn trẻ như Phương Oanh, Thu Quỳnh, rất nghiêm túc và lăn xả với nghề. Vai diễn của tôi và Oanh “kênh” nhau nên khi diễn thú vị lắm. Tôi có nghe nói, vai Nam của Oanh lúc đầu bị nhận xét là diễn hơi quá. Một đứa trẻ luôn được ông Tuấn bù đắp quá mức, mẹ thì ghét bỏ ra mặt thì sẽ sinh ra tính cách đó. Dù mẹ có nói gì thì Nam luôn tin là vẫn sẽ có người bảo vệ là bố, nên nó sẽ khoa trương sự hồn nhiên đó lên. Sự ngông nghênh của tuổi trẻ còn là cách chứng tỏ sự mạnh mẽ. Hoàn cảnh sinh ra tính cách nên sau cái chết của ông Tuấn, nỗi đau sẽ khiến Nam không còn vô tư hồn nhiên được nữa”.

Diễn viên Tú Oanh cũng tiết lộ rằng dù bà Bích đã đuổi Nam ra khỏi nhà, sợi dây liên hệ là ông Tuấn đã mất nhưng “duyên nợ” của hai nhân vật này vẫn còn “dây dưa” rất nhiều trong các diễn biến tiếp theo.

“Sẽ có rất nhiều biến cố để gắn kết hai con người này lại với nhau, và vì thế, tôi vẫn có nhiều cơ hội để ở lại với khán giả. Nếu có bị ghét thì xin khán giả hãy kiên nhẫn chờ thêm để thấy sự thay đổi của bà Bích”, diễn viên Tú Oanh nói.

NSƯT Võ Hoài Nam tiết lộ yếu tố quyết định khiến anh đóng phim lại sau 16 năm 'ở ẩn'

NSƯT Võ Hoài Nam rút khỏi phim ảnh suốt 16 năm qua để chăm lo cho bốn đứa con, định hướng cho con không sai đường. Anh chia sẻ về sự trở lại hứa hẹn trong phim truyền hình dài 120 tập "Hương vị tình thân".

Anh chấp nhận rời xa màn ảnh suốt 16 năm qua, nhưng lần này quyết định thôi "ở ẩn" để tái xuất trong "Hương vị tình thân". Có điều gì thôi thúc anh đến vậy?

Đây là vai diễn tôi trở lại màn ảnh sau đúng 16 năm. Sau một thời gian dài cân bằng, ổn định được công việc gia đình và con cái thì tôi quyết định trở lại với nghệ thuật. Việc tái xuất lần này cũng xuất phát từ nhiều lí do khác nữa. Có thể nói, việc tôi nhận lời tham gia đóng phim hay không đều do yếu tố kịch bản quyết định bởi ngoài kịch bản ra, không có điều gì khác thuyết phục được tôi.

NSƯT Võ Hoài Nam tiết lộ yếu tố quyết định khiến anh đóng phim lại sau 16 năm ở ẩn - Hình 1

NSƯT Võ Hoài Nam thôi "ở ẩn" sau 16 năm. Ảnh: Lộc Liên

Suốt 16 năm qua anh hẳn cũng nhận nhiều lời mời đóng phim? Cát- xê có phải là yếu tố quan trọng khiến anh nhận lời trở lại đóng phim không?

Ngoài kịch bản thì cát - xê và các yếu tố khác đối với tôi đều không quan trọng! Tất nhiên trong khoảng thời gian ấy tôi vẫn nhận được nhiều lời mời đóng phim, nhưng tôi quyết định không nhận lời dù cho kịch bản dở hay hấp dẫn thế nào.

Tôi làm vậy là để tập trung chăm sóc và định hướng cho con cái. Tôi nghĩ rằng nếu đóng phim có thể sẽ được danh tiếng hay gì đó một chút, nhưng nếu vì thế mà để con mình đi sai hướng thì tôi sẽ thành người "trắng tay".

Suốt 16 năm với tôi là khoảng thời gian để hình thành một tính cách con người, do đó khi các con tôi dần lớn lên, va vấp xã hội nhiều hơn, tôi phải luôn ở bên để định hướng đúng đắn cho chúng.

Nghĩa là thời gian ấy, tôi nghĩ rằng đi đóng phim sẽ được ít mà mình thì sẽ mất nhiều. Bởi tôi tâm niệm, sinh con ra là phải lo cho chúng, nếu không thì còn điều gì sướng bằng. Bây giờ các con tôi đều đã lớn nên tôi rảnh rang hơn nên quyết định trở lại đóng phim, cố gắng diễn tròn vai và chín chắn nhất có thể.

NSƯT Võ Hoài Nam tiết lộ yếu tố quyết định khiến anh đóng phim lại sau 16 năm ở ẩn - Hình 2

Ê kíp "Hương vị tình thân" Ảnh: Lộc Liên

Bỏ dở niềm đam mê diễn xuất ngấm vào máu và khi ở đỉnh cao sự nghiệp để chăm lo cho gia đình, để "định hướng" con cái. Vậy việc con trai lớn học trường ĐH Sân khấu và Điện ảnh, con gái thứ hai học Nhạc viện đều theo sự sắp đặt của anh?

Tôi dù có gia trưởng nhưng không bao giờ áp đặt vợ con, mà chỉ lựa và làm cho tốt hơn thôi. Con thích cái gì tôi sẽ hướng theo, chứ mình bắt nó đi theo con đường của mình thì rất mệt và không thành công. Chỉ cần con nói thích thì mình chỉ làm 50% việc cần làm, còn lại con cái tự làm. Con trai lớn theo điện ảnh có thể vì xem nhiều phim, hâm mộ bố rồi đi theo. Con gái thứ hai thích học đàn, học nhạc liền theo học. Còn hai cô con gái nữa, tôi cũng lựa theo sở thích của con thôi.

NSƯT Võ Hoài Nam tiết lộ yếu tố quyết định khiến anh đóng phim lại sau 16 năm ở ẩn - Hình 3

Gia đình hạnh phúc của NSƯT Võ Hoài Nam

Anh nói điều quyết định cho việc nhận lời là ở kịch bản. Vậy anh cảm thấy thế nào khi đọc kịch bản phim "Hương vị tình thân"?

Tôi nhận lời trước khi đọc kịch bản phim và chưa có phim nào như vậy. Bởi khi đạo diễn Nguyễn Danh Dũng đích thân đến nhà trao đổi với tôi, khi ấy tôi đã cảm thấy hứng thú luôn rồi. Thực ra vai diễn của tôi không phải tuyến nhân vật chính nhưng lại có sự giằng xé nội tâm khiến tôi bị hấp dẫn nên nhận lời thôi.

Tuy nhiên, vì phim vừa chiếu vừa viết kịch bản nên tôi sẽ cố gắng làm sao cho vai diễn của mình trong phim được tròn trịa hơn và có thời lượng phù hợp với vai diễn của mình hơn.

Sau quãng thời gian dài tạm dừng đóng phim, khhi trở lại anh có cần thời gian để làm quen trở lại không?

Thực ra khả năng diễn xuất luôn nằm trong máu của người diễn viên nên cũng không cần mất quá nhiều thời gian đẻ lấy lại cảm xúc. Tuy nhiên, có một sự khác biệt rõ ràng về điều kiện làm việc.

Nếu ngày xưa làm phim rất vất vả, thiếu thốn thì bây giờ mọi trang thiết bị và điều kiện sinh hoạt, ăn uống, ngủ nghỉ của đoàn phim đã được cải thiện và lên một tầm cao mới. Nếu ngày trước bữa cơm của diễn viên không đủ mà ăn thì bây giờ có lúc lại thừa thãi vì nhiều thức ăn quá, và trên bàn lúc nào cũng có bánh kẹo, nước uống chứ ngày xưa làm gì có mà ăn (cười).

NSƯT Võ Hoài Nam tiết lộ yếu tố quyết định khiến anh đóng phim lại sau 16 năm ở ẩn - Hình 4

Hình ảnh ông Sinh của Võ Hoài Nam trong "Hương vị tình thân"

Trong đoàn phim "Hương vị tình thân" có nhiều diễn viên trẻ mà có thể anh chưa làm việc chung bao giờ như Phương Oanh, Thu Quỳnh, vậy sau quá trình hợp tác thì anh có cảm nhận như thế nào về họ?

Tôi thấy lớp diễn viên trẻ trong phim vào vai rất chững chạc và cách diễn rất thông minh nên làm việc với lớp đàn em tôi cảm thấy rất thoải mái.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Thiên cổ quyết trần: Clip nữ phụ Trương Gia Nghê đẹp rụng rời, không hổ danh đè bẹp Ngô Cẩn Ngôn ở Diên Hi công lược01:52Cây táo nở hoa: Song Luân - Minh Trang hôn nhau mà "chuyển động môi" dữ dội thế này, bảo sao không bị đồn phim giả tình thật!12:41Hương vị tình thân: Hậu trường buổi đầu đến trường quay vui nhộn của Nam Anh01:39Hậu trường Hương vị tình thân: Nam (Phương Oanh) khóc nức nở bên mộ bố với "bạn diễn" đặc biệt02:07Jeon Mi Do ở hậu trường Hospital Playlist 2 bị tạt nước mưa, hội mỹ nam có hành động ngọt xỉu làm netizen ngất ngây00:31Kim Yoo Jung tái xuất "tằng tằng" với 2 phim mới, cổ trang hay hiện đại nhan sắc đều đỉnh cao00:52Phương Oanh "nhí nhố" ở hậu trường Hương vị tình thân02:52'Penthouse 3': Lộ ảnh Cheon Seo Jin 'chơi đu dây' bên thác nước, Oh Yoon Hee chạm trán một nhân vật bất ngờ00:33Dàn sao Hospital Playlist 2 đổ bộ họp báo ra mắt phim, lâu lắm mới thấy các "giáo sư" đông đủ thế này!00:41Mạnh Hưng: ‘Nếu sợ bị ghét, tôi đã không diễn đểu đến thế’03:30Chìa khóa thành công của 'Bố già' tại Mỹ02:50Quách Thu Phương: Khi bị chê tôi không sốc nhưng hơi buồn01:46'Hương vị tình thân': Mạnh Trường, Phương Oanh từng xác nhận đóng vai anh em họ, cặp Nam - Long chính thức 'chìm thuyền'?02:16Lý Thấm được Hoàng Cảnh Du nâng niu như bạn gái thật ngoài đời, còn lộ luôn lý do vác gọn chị đẹp bằng một tay?04:23Lý do Thanh Hương bất ngờ mặc váy trong "Mùa hoa tìm lại"06:46Dương Dương mặt tròn quay ở ảnh "ba người một nhà" của Thả Thí Thiên Hạ, liệu đã ra dáng "anh chồng" của Triệu Lộ Tư?01:06Dàn sao dự ra mắt Lật Mặt 48h tại Mỹ: Vợ chồng Lý Hải vắng mặt, tình tin đồn Hoàng Anh hồn nhiên "chiếu tướng" bằng 2 miếng mút ngực?02:48Tú Oanh: 'Tôi không ngại đóng vai xấu xí'02:29Diễn viên Quách Thu Phương: Mẹ chồng đang dần bị ghét trên màn ảnh01:41Thu Quỳnh: Tôi từng tổn thương vì những bình luận của khán giả02:53

Tiêu điểm

Những ngôi sao Hollywood liên tiếp đóng phim dở
22:26:50 22/06/2021
Dương Mịch 'đánh lẻ' tham gia đóng máy 'Định luật tình yêu 80/20', Hứa Khải ở đâu còn lâu mới nói!
15:43:03 23/06/2021
Hương vị tình thân: Nhìn cảnh Nam mặc đồ "rõ chán" trong bể bơi, fan tự hỏi Long sẽ ra sao nếu nữ chính thế này?
10:28:50 24/06/2021
Nhìn loạt tạo hình cổ trang của Châu Đông Vũ, dân tình cảm thán: "Sao lại xấu dần đều thế này?"
17:15:17 24/06/2021
Hương vị tình thân: Phương Oanh "bóc phốt" Mạnh Trường sau màn tuột cúc áo
08:21:27 23/06/2021
Châu Đông Vũ bị chê xấu, tạo hình còn giống hệt Bạch Thiển - Dương Mịch ở Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa
10:38:10 24/06/2021
Rộ tin Việt Nam là thị trường châu Á duy nhất bị Disney+ "bỏ rơi" khiến netizen kêu trời, thực hư ra sao?
09:01:48 23/06/2021
Phát hiện Tiêu Chiến từng "thả thính" Dương Tử đến điếng người, cặp Dư Sinh tính "phim giả tình thật" hay sao ta?
22:26:50 23/06/2021
Bạn diễn tiết lộ Song Joong Ki từng đòi đến tắm ở nhà mình, lý do đưa ra khiến netizen gật gù tán thưởng
13:51:08 24/06/2021
Tú Oanh: 'Tôi không ngại đóng vai xấu xí'
13:27:57 23/06/2021

Thông tin đang nóng

BIẾN MỚI: Bà Phương Hằng phanh phui chính Vy Oanh là nguyên nhân khiến ông Dũng 'lò vôi' dẹp quỹ từ thiện
14:25:25 24/06/2021
Bị bà Hằng tố là nguyên nhân dẹp quỹ từ thiện, Vy Oanh ẩn ý sâu cay: “Không ai thích 1 người phụ nữ la lối um sùm” 
16:04:00 24/06/2021
Bất ngờ profile người chồng đấm Cô Xuyến bật máu: CEO kiêm diễn giả, kém 3 tuổi và có con riêng trước khi lấy Hoàng Yến
14:23:30 24/06/2021
Xót xa biểu cảm của con gái nhỏ khi tận mắt chứng kiến bố ruột đấm thẳng mặt mẹ Hoàng Yến (Về Nhà Đi Con)
14:10:20 24/06/2021
Trước khi đấm DV Hoàng Yến “vẹo mũi”, chồng cũ là CEO lên mạng nói đạo lý, ám chỉ vợ “mất nết”
17:14:03 24/06/2021
Đây là nguyên nhân khiến chồng thứ 4 hùng hổ đấm "Cô Xuyến" Hoàng Yến chảy máu giữa quán
17:56:52 24/06/2021
TP.HCM: 47 ca COVID-19 liên quan chợ Sơn Kỳ
14:13:35 24/06/2021
Gia đình ca sĩ Hồng Ngọc gặp tai nạn giao thông khi đi biển
14:05:36 24/06/2021
Động thái mới của cô gái có 12 mối tình sau vụ lợi dụng sức nóng để quảng cáo app sex
14:35:51 24/06/2021
Top 1 Naver: Tài tử Cbiz gia thế nứt đố đổ vách, cát xê tiền tỷ, nhưng vợ "bom sex" Kbiz quán triệt chỉ phát 16 triệu tiêu vặt
16:46:22 24/06/2021

Tin mới nhất

Vẻ đẹp xinh xắn của "gái quê" Thạch Huyền trong Mùa hoa tìm lại

19:41:14 24/06/2021
Đảm nhận vai Hoa trong Mùa hoa tìm lại, Thạch Huyền trở thành cô thôn nữ với tính cách ngờ nghệch, dễ bị lừa.

Britney Spears từng chỉ trích thậm tệ phim tài liệu vạch trần cuộc sống "nô lệ" của mình, phải chăng do gia đình bắt ép?

17:06:37 24/06/2021
Trước khi nói ra những lời khai chấn động ngày 23/6, Britney Spears đã từng nhiều lần lên tiếng phủ nhận tấn thảm kịch bởi quyền giám hộ của gia đình cô.

Tiêu Chiến đưa Dương Tử đi thử váy cưới, lộ cái kết có hậu trong Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn?

16:54:25 24/06/2021
Hình ảnh tràn ngập hạnh phúc của Tiêu Chiến và Dương Tử khiến nhiều khán giả mong chờ Dư Sinh lên sóng.

Chuyện xem phim lậu ở Việt Nam: Lợi bất cập hại, liệu có giải pháp nào thay thế?

10:43:35 24/06/2021
Nhiều khán giả lựa chọn xem phim lậu với mục đích tiết kiệm chi phí, tuy nhiên cùng lúc đó đối diện với các rủi ro bảo mật và hiểm họa rình rập.

Điểm tin phim Hàn 23/6: Bi Rain cùng Uee In hóa thân thành bác sĩ, tác phẩm của Song Joong Ki bỏ lịch quay ở trời Âu

09:30:12 24/06/2021
Bi Rain và Uee In xác nhận tham gia đóng chung trong bộ phim thuộc đề tài Y khoa giả tưởng Ghost doctor.

'Transformers' có phần mới dù bị chê thảm họa

23:34:14 23/06/2021
Tác phẩm tiếp theo đến từ thương hiệu điện ảnh Transformers, nhan đề Transformers: Rise of the Beasts, sẽ đưa khán giả quay lại thập niên 1990.

Nhìn lại 2 cặp đôi đồng giới huyền thoại của truyền hình Hàn, netizen cầu Song Joong Ki - Yoo Ah In tái hợp

23:01:30 23/06/2021
Song Joong Ki - Yoo Ah In và Moon Geun Young - Moon Chae Won là hai cặp đôi đồng giới đầu tiên nhận giải Best Couple.

Loạt nữ idol sau nhiều năm đá sân làm diễn viên: IU - Suzy được khen tiến bộ, Yoona bị chê "có đỏ mà chẳng có thơm"

22:58:36 23/06/2021
Dân mạng nói gì về IU, Suzy và các nữ idol Kpop sau nhiều năm thử sức với vai trò diễn viên?

Đại mỹ nhân Hoàn Châu Cách Cách gây sốc vì xuống sắc vào ngày tái xuất, đứng kế Na Anh càng lộ rõ sự chênh lệch

22:49:32 23/06/2021
Nhiều khán giả bất ngờ khi mỹ nhân Hoàn Châu Cách Cách năm nào giờ lại kém sắc đến thế...

6 chị đẹp phim Hàn đã giàu còn giỏi làm khán giả u mê: "Tài phiệt" Son Ye Jin, bà cả Mine phải lép vế trước số 1

22:33:23 23/06/2021
Những nhân vật nữ gần như hoàn hảo về mọi mặt trên màn ảnh Hàn khiến ngay cả cánh mày râu lẫn hội chị em đều u mê.

Vỡ kế hoạch vì Covid-19, bom tấn của Song Joong Ki ngậm ngùi bỏ lịch quay ở trời Âu

22:27:42 23/06/2021
Bogotá của Song Joong Ki phải quay nốt tại Hàn Quốc sau hơn một năm trì hoãn.

Thiên Cổ Quyết Trần dở là do đấu đá nội bộ, Triệu Lộ Tư cũng liên quan?

22:23:03 23/06/2021
Triệu Lộ Tư bị tố vào hùa cùng nhà sản xuất Thiên Cổ Quyết Trần, Tranh Thiên Hạ để cô lập đạo diễn.

Những pha khoe tiền "đỉnh chóp" của rich kid London Tipton: Bồn tắm nhét vừa cá voi, số 2 mách bạn chiêu đạt học sinh giỏi!

21:46:01 23/06/2021
Độ giàu có của thánh hề London Tipton nhà Disney khiến khán giả cười nắc nẻ một thời.

Bàng hoàng ngã ngửa vì bạn trai bệnh hoạn, Han So Hee được netizen khen nức nở ở Nevertheless

21:45:01 23/06/2021
Tiểu tam xinh đẹp Han So Hee đã diễn tròn vai trong Nevertheless.

Thanh Hương: Hạnh phúc ngoài đời nên tôi dành hết giông bão cho nhân vật

16:58:11 23/06/2021
Thanh Hương không rõ vì sao đạo diễn hay chọn mình vào vai có số phận trắc trở nhưng cô lại yêu và luôn muốn thử sức ở những dạng vai như thế.

Single mới của Olivia Rodrigo - nữ chính High School Musical: The Series trong bộ phim này

16:52:43 23/06/2021
The Rose Song là single mới nhất của cô nàng, một bài hát nhạc phim thuộc series High School Musical: The Musical: The Series.

Mùa 2 mới chiếu, 'Hospital Playlist' đã tính đến chuyện làm mùa 3 nhưng 1 nhân vật không hài lòng!

08:50:01 23/06/2021
Mùa 2 mới chiếu, Hospital Playlist đã tính đến chuyện làm mùa 3 nhưng 1 nhân vật không hài lòng!

Hậu trường 'Penthouse 3' tập 3: Han Ji Hyun 'mè nheo', Kim So Yeon bị Uhm Ki Joon 'cười vào mặt' vì tội diễn sâu

08:44:08 23/06/2021
Vừa thoát khỏi máy quay, Han Ji Hyun lập tức vứt bộ mặt hung dữ của Seok Kyung đi và quay trở lại làm cô bé dễ thương đáng yêu mọi ngày.

Lần đầu Dịch Dương Thiên Tỉ cởi đồ khoe thân trước chục người, đến lớp quần "chip" cuối còn tính cởi tiếp hả anh?

23:39:45 22/06/2021
Dịch Dương Thiên Tỉ khiến fan phải hú hét vì màn lột đồ táo bạo trong phim Tặng Bạn Một Đóa Hoa Nhỏ Màu Đỏ.

Thượng Ẩn remake chính thức khai máy: Xuất hiện hai nhóc tì gây chú ý, đôi nam chính lấp ló không dám lộ mặt?

23:15:41 22/06/2021
Không còn là tin đồn, dự án đam mỹ Thượng Ẩn remake đã chính thức khởi động!

Có thể bạn quan tâm

Lạ lắm à nha: Dương Khắc Linh giả danh nhân vật bí ẩn để lừa vợ

Show việt

19:44:02 24/06/2021
Khán giả theo dõi tập 18 Lạ lắm à nha được phen cười nghiêng ngả vì những màn tương tác hài hước giữa các khách mời và nhân vật đặc biệt.

Clip gây sốc cận cảnh sao nam đình đám cưỡng bức cô gái trẻ đẹp trên xe ô tô mặc nạn nhân vẫy vùng?

Sao châu á

19:42:45 24/06/2021
Tào Vân Kim - sao nam đình đám của làng hài bị tố có hành động cưỡng bức 1 cô gái trẻ.

Khô cá đù làm món gì ngon? 4 cách chế biến khô cá đù ngon dễ làm

Ẩm thực

19:40:57 24/06/2021
Từ trước đến nay, khô cá đù vẫn thường được biết đến qua các món chiên các bạn nhỉ? Nhưng hôm nay, Điện máy XANH sẽ tiết lộ cho bạn thêm các công thức mới toanh từ khô cá đù. Nào cùng bắt tay vào bếp thực hiện ngay 4 món ăn từ khô cá đù...

Cô Xuyến (Về Nhà Đi Con) bị gãy xương sau cú đấm hung tợn của chồng thứ 4, hé lộ tình trạng hiện tại

Sao việt

19:38:21 24/06/2021
Khán giả đang vô cùng lo lắng cho sức khoẻ của diễn viên Hoàng Yến - cô Xuyến của Về Nhà Đi Con sau khi bị chồng cũ đấm chảy máu mũi.

Các nước Đông Nam Á đồng thuận, SEA Games 31 khả năng lớn sẽ chuyển sang năm 2022

Bóng đá việt nam

19:37:47 24/06/2021
Các quốc gia Đông Nam Á đã đưa ra đề xuất cho nước chủ nhà Việt Nam về thời gian thi đấu SEA Games 31 nếu phải chuyển sang năm 2022.

Hải Phòng ghi nhận ca COVID-19 liên quan xe khách tuyến Bắc - Nam

Sự kiện nóng

19:34:32 24/06/2021
Ngày 24-6, Sở Y tế Hải Phòng cho biết vừa phát hiện một mẫu dương tính với SARS-CoV-2. Đây là trường hợp F1 của 3 ca bệnh là lái xe và phụ xe chạy tuyến Hải Phòng - TP.HCM đã được tỉnh Thái Bình công bố.

Lê Bống khiến dân mạng “nhức mắt” khi mặc đồ bó sát trên show bóng đá

Netizen

19:34:13 24/06/2021
Nàng hot TikToker gây chú ý khi xuất hiện trên nhiều chương trình cổ vũ bóng đá của đài truyền hình Việt Nam

Vắc xin AstraZeneca và Pfizer giảm tỉ lệ nhập viện do biến thể Delta đến 90%

Thế giới

19:29:03 24/06/2021
Cơ quan Y tế công cộng Anh (PHE) cho biết vắc xin COVID-19 của AstraZeneca và Pfizer có hiệu quả trên 90% trong việc giảm tỉ lệ nhập viện do biến thể Delta gây ra.

Cô gái đứng giữa đường chụp ảnh suýt gặp tai nạn 

Clip hay

19:08:04 24/06/2021
Cô gái đứng ở góc cua khuất để chụp ảnh, may mắn người lái kịp xử lý tránh nên không có tai nạn xảy ra. Vụ việc xảy ra ngày 24/6 tại TP.HCM.

Thầy Park thò đầu qua ô cửa sổ, vẫy tay chào cảm ơn fan: Lại cute nữa rồi!

Bên lề sân cỏ

19:05:26 24/06/2021
Bố Park đáng yêu số 2 thì không ai đáng yêu số 1 luôn.

Phong cách hoàn toàn mới từ thương hiệu thời trang CO MAYCA

Thời trang

19:00:01 24/06/2021
Tinh tế, quyến rũ, thanh lịch nhưng không kém phần hiện đại, đây chính là những điều mà thương hiệu thời trang CO MAYCA (MCA) mang đến cho các quý cô.

TP.HCM: Người phụ nữ làm 'ảo thuật', lấy trộm điện thoại tại cửa hàng trái cây cực gắt

Pháp luật

18:47:33 24/06/2021
Người phụ nữ nhiều lần dùng các vật cản che đậy, lấy tay di chuyển điện thoại khuất tầm nhìn của các nhân viên bán hàng rồi lấy trộm điện thoại.

Chú chó lấy chân khều chủ xin ăn siêu lầy lội 

Hài hước

18:43:29 24/06/2021
Cho miếng đi Sen, cho 1 miếng thôi mà, thèm lắm rồi nè!, chó said.

TP.HCM lên kế hoạch trả nợ gần 37.000 tỉ đồng ở Thủ Thiêm

Đời sống

18:37:46 24/06/2021
Việc bổ sung dự toán thu, chi ngân sách năm 2021 là cơ sở để UBND TP.HCM đẩy nhanh tiến độ hoàn trả tiền tạm ứng ngân sách và vay tổ chức tín dụng trong quá trình thực hiện dự án Khu đô thị mới Thủ Thiêm.

Thua đội ĐNÁ ở Champions League, CLB Trung Quốc bị chỉ trích "gây ra 3 sự sỉ nhục lớn"

Bóng đá thế giới

18:22:01 24/06/2021
Dù biết Shanghai Port chỉ cử đội dự bị đi dự giải, tuy nhiên truyền thông Trung Quốc vẫn chỉ trích gay gắt khi đội bóng này bị loại ngay từ vòng play-off AFC Champions League 2021.