B Ray: “Đi hết 1/3 đời người, đ.ứa t.rẻ giận dữ trong tôi mới hiểu chuyện”

Đôi lời tâm sự đến từ B Ray – ngôi sao liên tục gây xôn xao mạng xã hội gần đây, đồng thời cũng là 1 rapper cá tính của làng rap Việt Nam. Trước những tin đồn về việc sẽ trở thành HLV Rap Việt mùa 3, anh nói gì?

B Ray – Trần Thiện Thanh Bảo – Bao Chẩn,… Ngôi sao liên tục gây bão mạng xã hội gần đây với loạt bài viết về tình yêu, sở hữu trung bình khoảng 40 ngàn lượt tương tác cho mỗi dòng trạng thái, đồng thời cũng là 1 rapper đầy cá tính của làng Rap Việt Nam.

Sau một loạt những phát ngôn thẳng thắn, nhiều bài hit mang cái chất gắt gỏng rất riêng, thậm chí là những bài “diss” chẳng ngán một ai, thật lạ khi ngoài đời B Ray lại… hiền lành đến vậy. Anh ấp úng chia sẻ về sự trưởng thành của mình và sợ bị khán giả… chửi dù đã quá “lờn mặt” với giới giải trí.

ADVERTISEMENT

B Ray: Đi hết 1/3 đời người, đ.ứa t.rẻ giận dữ trong tôi mới hiểu chuyện - Hình 1

Xin chào B Ray, vừa qua bạn đã cho ra bài Bí Mật Nhỏ – từng là 1 bản demo nổi tiếng từ trước, bạn có thấy hài lòng với lần trở lại này?

Tôi cảm thấy rất hài lòng với bài nhạc này vì đây là 1 trong những bài nhạc tôi làm kỹ nhất từ trước tới giờ. Đây cũng là lần đầu tiên tôi làm sản phẩm hoàn chỉnh với Bảo Hân – là đứa con gái cưng của tôi. Hân cũng là fan của tôi từ những ngày đầu.

Dường như Bí Mật Nhỏ rất quan trọng với B Ray, vì tôi thấy bạn dùng khá nhiều… chiêu trò để PR cho ca khúc này, ví dụ như việc tung tin hẹn hò với nhiều cô gái?

Mọi người có thể gọi đó là chiêu trò, còn tôi gọi đó là marketing (cười).

Tôi thấy cũng không có vấn đề gì hết, vì tôi vẫn hay đùa giỡn với fan như thế. Đây cũng chỉ là 1 trong những hành động hài hước để đùa giỡn với fan thôi. Mọi người đều thấy vui và tôi cũng không làm gì tới mức quá đáng, không làm hại ai hay mang 1 nội dung gì quá tiêu cực. Thế nên mọi người muốn gọi thế nào cũng được, còn tôi thấy đó là trò đùa, là marketing.

ADVERTISEMENT

Quan trọng là cuối cùng, tôi có thể giới thiệu bài hát này với mọi người. Khi mọi người biết đến nó, xong thấy là “Oh bài này cũng ok” thì tại sao mình không được phép làm điều đó?

Trước đây, tôi cũng hay nghĩ ra vài kiểu tương tác vui vui như vậy để mọi người chú ý hơn mà. Mà tôi cũng là kiểu người chăm chỉ tương tác với người hâm mộ. Mọi thứ hiệu quả thì mình cứ làm thôi!

Xem ra B Ray cũng là 1 chuyên gia truyền thông đấy nhỉ?

Cũng không đến mức thế đâu (cười)!

B Ray: Đi hết 1/3 đời người, đ.ứa t.rẻ giận dữ trong tôi mới hiểu chuyện - Hình 2 ADVERTISEMENT

Thời gian gần đây, B Ray có vẻ thân thiện với truyền thông hơn, điều gì khiến bạn thay đổi như vậy?

Chắc là một phần do t.uổi tác đó. Phần còn lại là do 2 năm dịch vừa qua, tôi cũng dành thời gian để suy nghĩ về con đường mình đã đi và cũng muốn sửa chút xíu cho quá khứ, cả lương lai.

Trước đây, tôi cũng khá là lười biếng, cứng nhắc nữa. Giờ lớn t.uổi hơn chắc là bớt cứng đi. Tôi quan tâm tương lai và suy nghĩ về những thứ mình sẽ để lại cho âm nhạc. Theo dõi tôi lâu thì bạn sẽ thấy đó, tôi cũng trở nên nhẹ nhàng hơn 1 tí.

Nghĩa là B Ray đang trưởng thành hơn?

Để mà nói thì… sợ lắm, không dám dùng đến từ đó tại biết đâu 1 ngày mình lại trẩu thì mọi người lại nói (cười).

Video đang HOT

Yes! Nhưng theo năm tháng mà tôi không trưởng thành hơn thì khá là thất bại.

ADVERTISEMENT

B Ray: Đi hết 1/3 đời người, đ.ứa t.rẻ giận dữ trong tôi mới hiểu chuyện - Hình 3

Đúng là khán giả cũng hay gán ghép B Ray với cụm từ “trẩu tre”. B Ray thấy thế nào khi bị nói như vậy?

Tôi biết là tôi có cái tính bốc đồng, cái trẩu đó và tôi không hẳn là chối bỏ nó. Thậm chí, tôi còn thấy nó là một cái gì đó khá hay ho, giúp tôi thăng hoa hơn trong âm nhạc. Hơn nữa đó cũng là một cái chất gai góc của tôi và tôi rất trân trọng cái tính ấy của mình.

Tuy nhiên, càng lớn thì tôi cũng bớt lại. Giờ tôi cũng 30 rồi, so với lúc 20 thì mọi thứ rất khác. Cái đ.ứa t.rẻ vẫn còn ở trong đó nhưng nó sẽ giảm đi nhiều, và cái độ trẩu ấy cũng còn.

B Ray: Đi hết 1/3 đời người, đ.ứa t.rẻ giận dữ trong tôi mới hiểu chuyện - Hình 4

ADVERTISEMENT

B Ray bớt “trẩu” và âm nhạc cũng bớt gắt hơn. Lỡ người ta nói bạn đang chiều lòng truyền thông và mất chất thì sao?

Tôi không sợ bị nói là mất chất đâu, tại trước giờ mọi người nói tôi mất chất nhiều lắm, tôi cũng quen rồi. Kể cả trước khi tôi bắt đầu có những bước đường như hiện tại, mọi người đã hay nói B Ray thế này, thế kia. Nhưng đã bao năm trôi qua rồi, tôi mà không thay đổi thì là vấn đề đó, quan trọng là thay đổi theo hướng đúng hay sai thôi.

Tôi cũng lớn t.uổi hơn nhiều rồi, khi còn trẻ, trải qua biến cố thì tôi chọn xả tất cả vào âm nhạc. Mà lúc đó, tôi cũng không nghĩ bản thân sẽ được yêu mến và trở nên nổi tiếng như thế này đâu. Thế nên âm nhạc trước đây của tôi như một cậu nhóc đang giận dữ. Lớn lên, tôi gặp nhiều chuyện hơn, hiểu chuyện và biết cách tâm sự với gia đình thì đương nhiên tôi sẽ thay đổi cả về cảm xúc lẫn tone giọng. Tôi trở nên nhẹ nhàng, tình cảm, da diết. Chắc là việc mình lớn lên đã ảnh hưởng nhiều tới tôi!

Phải chăng ca khúc Cho Ba đ.ánh dấu cột mốc cậu nhóc giận dữ ngày nào đã hiểu chuyện, và là lời hoà giải của B Ray với gia đình?

Yah, đó là những phần lời tôi nhận ra từ khá lâu, nhưng phải tới 1 khoảnh khắc tôi mới đủ can đảm để viết ra những lời đó. Mất rất là nhiều thời gian, đi hết 1/3 đời người, tôi – cậu nhóc đó mới đủ sự trưởng thành để hiểu chuyện và viết về những lời đó.

Tôi lớn lên, gặp những trường hợp giống như ba từng làm, giống như cách tôi cư xử và tôi hiểu được đôi khi họ không phải là 1 người xấu, mà họ chỉ vô tình làm 1 việc xấu. Khi tôi thấu hiểu nhiều hơn thì sự cảm thông cũng to hơn. Dù tôi luôn suy nghĩ về nó, nhưng đến thời đ.iểm gọi là thiên thời địa lợi nhân hoà, tôi lại viết được bài nhạc đó. Những bài nhạc về gia đình thường đến với tôi một cách rất tự nhiên.

ADVERTISEMENT

B Ray: Đi hết 1/3 đời người, đ.ứa t.rẻ giận dữ trong tôi mới hiểu chuyện - Hình 5 ADVERTISEMENT

Gia đình phản ứng thế nào trước việc hoạt động nghệ thuật của B Ray?

Rất là buồn cười. Vì khi tôi quyết định về Việt Nam và theo đuổi nghệ thuật, gia đình tôi ở bên Mỹ vẫn không biết về B Ray, dù lượng follow của tôi đã rất cao. Lúc tôi quyết định về Việt Nam, gia đình cũng xem đó là 1 điều rất điên rồ kiểu: “Trước giờ thằng này nó có ca hát gì đâu, giờ đòi về làm nghệ sĩ”.

Cho đến khi gia đình về Việt Nam, thấy tôi ở trên TV, thấy tôi đi diễn mới: “Quao, con của mình là như thế”. Thì đó, họ cũng khá là bất ngờ, còn tìm hiểu và đọc bình luận coi người ta nói gì về con mình.

Tất cả những thay đổi của B Ray khiến tôi nhớ đến cái gọi là cột mốc t.uổi 30. Người ta bảo đây là lúc họ dễ gặp khủng hoảng?

Tôi nghĩ là tôi có cái khủng hoảng của t.uổi 30 từ 3 – 4 năm trước, năm tôi 27 á!

Còn bây giờ tôi chỉ cảm thấy những cái cuộc vui hồi trước, bây giờ không còn vui nữa. Những cái mà hồi trước tôi nghĩ nó rất rất rất là quan trọng, thì bây giờ lại thấy kiểu sao cũng được, không có hứng thú nữa. Tôi chú trọng vào những điều mà tôi từng không để tâm đến. Tôi quan tâm tới gia đình, cái tôi nhiều hơn. Nhóm bạn thân thì cũng chỉ để ý những ai thân nhất thôi. Tôi rút ra được những bài học và thay đổi cách sống của mình.

Tôi sẽ không muốn lặp lại những điều mà sau này nhìn lại tôi thấy hối hận. Chẳng hạn như là tôi hối hận vì trước đây tôi rất là háo thắng, trong tất cả mọi thứ. Giờ thấy: “À, mình để cho người ta thắng cũng không sao, cũng được”. Rồi thì trân trọng những thứ xung quanh và để tâm vào cái tôi của mình nhiều hơn.

ADVERTISEMENT

Như vậy thấy cũng nhẹ nhàng đi hẳn.

B Ray: Đi hết 1/3 đời người, đ.ứa t.rẻ giận dữ trong tôi mới hiểu chuyện - Hình 4

Bạn bè rất quan trọng với B Ray nhỉ. Trước đây B Ray từng khóc trên concert khi Đạt G và Masew xuất hiện?

Masew và Đạt G với tôi là những người anh em khá thân thiết. Tôi gặp Đạt G khi Đạt chưa hát Buồn Của Anh, chỉ là 1 cậu ca sĩ đang ship đồ trên chiếc xe cub. Masew cũng chưa có Tuý Âm, còn ra ngoài tiệm net để làm nhạc, tôi cũng mới ở bên nước ngoài về và bắt đầu tìm hiểu về âm nhạc. Thế là 3 anh em cùng nhau đi lên từ con số 0, trải qua nhiều thứ, người này gặp chuyện, người kia gặp chuyện và 3 anh em khuyên bảo nhau, động viên nhau để cố gắng.

Mỗi khi người khác gặp chuyện thì các bạn sẽ bảo vệ nhau bằng cách nào?

Tôi không biết có nên trả lời không tại cũng sợ bị… chửi!

Nhưng đại loại là 3 anh em cũng hay nói là nếu có làm sai cũng làm sai rồi, có gì mình từ từ sửa sai. Thật sự khán giả hay có kiểu người này sai thì mình cũng không được chơi chung, chơi chung là sai chung luôn thì cũng không đúng cho lắm.

ADVERTISEMENT

B Ray: Đi hết 1/3 đời người, đ.ứa t.rẻ giận dữ trong tôi mới hiểu chuyện - Hình 7

B Ray vừa nói ra một câu khiến tôi khá bất ngờ, B Ray mà cũng sợ bị chửi?

Yeah, tôi cũng sợ chứ sao không. Ngày xưa tôi háo thắng và cảm thấy việc chửi nhau, này nọ nó rất vui, rôm rả nhiều khi còn thấy hài hước nữa. Nhưng về sau tôi thấy nó bị nhức đầu và mình cũng cố gắng né tránh nó nhiều nhất có thể.

B Ray sợ bị chửi, nhưng ngược lại nhạc của B Ray lại cực gắt. Ông này là người “tâm tịnh mà cái tính thì ngang” à?

Thật sự thì nhạc của tôi trước đây khá là gắt, nhưng những ai tiếp xúc với tôi đều hiểu tôi không có gai góc như trên âm nhạc. Khi làm nhạc, tôi muốn khai thác 1 góc nhìn nào đó để tác phẩm của mình trông hay ho hơn, khác biệt hơn một tí. Để tìm được cái lạ đó, tôi phải mạo hiểm. Mà nhiều khi bình thường tôi không có gai góc, nên khi làm nhạc tôi lại xả cái sự gai góc ấy ra.

Đôi lúc tôi sẽ thử, ồ cái này nhiều quá nên bớt lại. Đôi lúc tôi bớt lại, xong mọi người sẽ nói tôi không còn giống như thời trước nữa. Thế nên 1 nguyên tắc trong nghệ thuật là tôi sẽ không thể biết được mọi thứ sẽ diễn ra thế nào cho đến khi mình thử. Nhưng mà tôi sẽ dám thử để biết được giới hạn của tôi nằm ở đâu. Hôm nay cái giới hạn của tôi nó ở đây, nhưng tôi sẽ cố đẩy nó lên một tí xíu nữa.

ADVERTISEMENT

B Ray: Đi hết 1/3 đời người, đ.ứa t.rẻ giận dữ trong tôi mới hiểu chuyện - Hình 8 ADVERTISEMENT

Nhạc của B Ray gắt nhất chắc là về người yêu cũ nhỉ?

(Cười) Bạn muốn hỏi gì thì hỏi đi!

Chắc là B Ray cũng nghe rồi, người ta nói người yêu cũ làm gì B Ray mà ổng “diss” dữ vậy?

Thật sự tôi không có chua cay với con gái như thế nhưng mọi người phải hiểu, đôi khi mình viết 1 bài nhạc, mình phải đặt bản thân vào 1 cái trường hợp như thế, cái chủ đề mình đang nói.

Làm nghệ thuật không phải lúc nào cũng chỉ có những cảm xúc tích cực. Người ta nói là cung bậc cảm xúc mà, cũng phải có ghen tuông, tức giận, chua cay rồi nhỏ nhen, có những cái xấu nữa. Thì khi viết một bài nhạc, tôi phải lấy cảm hứng từ xung quanh, những câu chuyện mọi người hay gặp, lời lẽ mọi người hay sử dụng… Với một bài nhạc mang chủ đề về người yêu cũ, thì tại sao mọi người có thể đồng cảm được? Vì ai cũng phải gặp 1 người yêu cũ như thế nhỉ? (Cười)

ADVERTISEMENT

Thì ý là về phía tôi cũng có đó nhưng không hoàn toàn là 100% từ người yêu cũ của tôi, khoảng 15% thôi. Nhiều khi những lời tôi viết ra không phải là những cái tôi đang suy nghĩ.

B Ray: Đi hết 1/3 đời người, đ.ứa t.rẻ giận dữ trong tôi mới hiểu chuyện - Hình 9

Người ta hay gọi B Ray là “bad boy”, đã hay “diss” người yêu cũ rồi còn hẹn hò tận 4 cô gái cùng lúc?

Không, không, tôi thật sự không phải là “bad boy” đâu!

Tôi chuẩn bị cái chuyện hẹn hò đó cho bài Bí Mật Nhỏ khá là lâu rồi, cho nên nó chỉ là 1 cái hình tượng phù hợp cho MV thôi. Tôi không phải như vậy đâu nhé mọi người!

Thế thì B Ray là “good boy” nhỉ, tôi cũng thấy bạn vừa công khai bạn gái và đang say đắm trong tình yêu?

Có hả, có công khai hả. Đâu có đâu. Bạn nói bạn gái nào? Không nhớ gì hết (cười)!

Nhân tiện thì có 1 tin đồn là B Ray sẽ làm HLV Rap Việt?

Ai đồn nữa! Đồn từ tui có bạn gái đến cái này nữa!

ADVERTISEMENT

Bằng chứng thì cũng nhiều lắm, toàn do B Ray đăng mà?

À đó chỉ là câu nói đùa vào năm ngoái. Có lẽ là do vậy mà nó cứ âm ỉ tới bây giờ. Thật sự thì thời gian trước, tôi có nói là tôi không muốn tham gia Rap Việt cho lắm nhưng bây giờ nếu như có thì tôi cũng muốn thử sức.

Tôi cũng muốn tạo ra những sản phẩm hay, hoặc là giúp Rap Việt trở thành 1 phần quan trọng của nhạc Rap Việt Nam, tôi cũng muốn được góp mặt trong 1 phần của lịch sử.

Với tài năng của B Ray ở hiện tại, bạn cũng là 1 phần của lịch sử nhạc Rap tại Việt Nam ấy chứ. Nhiều người đ.ánh giá B Ray là 1 trong những rapper đỉnh nhất miền Nam?

Nếu mà so theo kiểu ở từng thể loại, lĩnh vực thì tôi sẽ không phải đứng nhất. Nhưng tôi thấy tôi làm cũng được!

Vậy bạn coi ai là đối thủ của mình?

Là chính bản thân mình. Đa số những khó khăn mà tôi gặp phải đều do chính bản thân gây ra. Thế nên nếu tôi có thể chiến thắng được hắn, chắc chắn tôi sẽ thành công hơn nữa.

B Ray: Đi hết 1/3 đời người, đ.ứa t.rẻ giận dữ trong tôi mới hiểu chuyện - Hình 10

ADVERTISEMENT

Xin cảm ơn những chia sẻ của B Ray!

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Lộ manh mối quan trọng giúp Công an khoanh vùng nhận dạng nạn nhân vụ vali cháy sém09:46Cô giáo bật khóc nức nở khi bị học sinh "lừa" ngay trong buổi học cuối cùng01:26LHQ lên tiếng vụ UAV tấn công Moscow16:58Em gái Cẩm Ly để lộ diện mạo khác lạ, nói thẳng về chuyện ly hôn chồng tỷ phú10:09Cắt toàn bộ kinh phí bảo dưỡng khí tài để tham ô cho đủ 50 tỉ đồng04:11Xót xa người cha rong ruổi khắp Bình Dương với tấm bảng tìm con gái 15 t.uổi27:32Chi Pu tâm sự tại show Trung Quốc: 'Mọi người đều nói tôi đừng hát nữa'15:43Ukraine tiếp tục hứng đợt không kích lớn17:33'Cuộc đời vẫn đẹp sao' tập 26: Nghĩa tuyên bố không đèo bòng bà Tình05:10'Cuộc đời vẫn đẹp sao' tập 27: Điền sốc khi biết Bình dính bầu03:16Nhóm tội phạm "Cọp Bãi Bổn" ở Phú Quốc bị bắt00:39Hit mới đạt #1 Trending Youtube, Văn Mai Hương vươn ngôi công chúa tháng 604:34Shiloh nhà Jolie-Pitt ở t.uổi 17: Luôn gây bất ngờ khi lộ diện, xứng danh mỹ nhân hàng đầu01:19Đón xem 7 bộ phim Hàn hot nhất sắp ra mắt trong tháng 6/202301:26Động thái mới của NATO ở Kosovo02:24'Nơi giấc mơ tìm về' tập 8: Mai Anh muốn đuổi Phương khỏi công ty02:08'Nơi giấc mơ tìm về' tập 7: Phương mắng Gia An ích kỷ02:04HIEUTHUHAI bất ngờ xuất hiện ở hậu trường Rap Việt mùa 3 và còn tương tác với Pháp Kiều03:54Hà Thu đẹp nao lòng tái hiện hình ảnh mỹ nhân Sài Gòn xưa trong MV mới04:52
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Hà Hồ bị Cường Đô la vạch trần con người thật, gây sốc với bức tâm thư được gửi thẳng mặt sau ly hôn
10:23:48 31/05/2023
Kim Tử Long vạch trần toàn bộ sự thật gia đình NSƯT Vũ Linh, tuyên bố chắc nịch về số phận Hồng Loan
09:31:41 31/05/2023
Hồ Quang Hiếu quay clip dung tục với vợ sắp cưới, dân mạng chỉ trích thậm tệ: Xấu mặt nghệ sĩ!
07:22:53 31/05/2023
Hoài Linh ế show trong nước, đi lưu diễn nước ngoài, thay đổi 1 điểm từ sau ồn ào từ thiện
09:51:28 01/06/2023
Đàm Thu Trang chính thức "lâm bồn" sinh con thứ 2 cho Cường Đô La, diện mạo giống bố y khuôn
08:09:07 31/05/2023
Hoa hậu Thùy Tiên chính thức thắng kiện, chấm dứt ồn ào nợ nần với bà Đặng Thùy Trang
13:44:03 31/05/2023
Con gái Vũ Linh gặp biến, bị 1 soạn giả thân thiết của ba đòi tiền quyên góp, sự tình cụ thể ra sao?
10:27:00 01/06/2023
NSƯT Kim Tử Long 'lật mặt' khi bị CĐM 'ném đá', khẳng định không nói bậy chuyện nhà cố NS Vũ Linh
09:36:04 01/06/2023
Hoa hậu Việt vừa đăng quang đã ở ẩn, cuộc sống ra sao sau khi tái xuất làm giảng viên?
21:00:07 31/05/2023
Hà Phương lộ diện khác lạ, lần đầu nói về tin ly hôn, bố ruột hé lộ điều kiện gả con cho rể tỷ phú
09:31:44 01/06/2023
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Điền Nhụy Ni: Thị hậu TVB "lắm tài nhiều tật", chê đồng nghiệp thậm tệ, bị chồng cắm sừng đau đớn
19:15:17 01/06/2023
Con trai 18 t.uổi của MC Thảo Vân khiến dân tình "cười xỉu" vì màn đòi quà 1/6
20:13:20 01/06/2023
Jennifer Lopez và Ben Affleck tậu siêu biệt thự 12 phòng ngủ hơn 60 triệu USD
22:46:25 01/06/2023
Nghệ sĩ Châu Thanh kể chuyện 'cua' lại vợ sau 10 năm ly hôn
21:45:05 01/06/2023
6 phim siêu nhiên hay nhất Hàn Quốc quy tụ dàn sao đình đám
21:01:07 01/06/2023
Phó chánh Thanh tra tỉnh Hậu Giang bị xem xét kỷ luật do quan hệ bất chính
18:58:33 01/06/2023
Con gái Shark Bình có hành động đáng chú ý với Phương Oanh
23:05:19 01/06/2023
Triệu Lệ Dĩnh "gây sốt" khi hóa nhân vật Harry Potter đẹp hơn bản gốc
20:04:48 01/06/2023
Dàn nhóc tỳ sinh ra đã 'ngậm thìa vàng' của showbiz Việt
21:09:55 01/06/2023
Cảnh đám ma bi hài nhất màn ảnh khiến khán giả chẳng dám cười, loạt lời thoại không hề có trong kịch bản
19:28:14 01/06/2023
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Cường Đô La ân cần chăm vợ mới sinh, Huyền Lizzie sexy n.óng b.ỏng

22:56:00 01/06/2023
Doanh nhân Cường Đô La đăng ảnh ân cần đi tất cho Đàm Thu Trang sau khi cô sinh con thứ 2 khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Sao Việt thời thơ ấu: Khánh Vân xinh như búp bê, Lý Nhã Kỳ điệu đà

22:51:52 01/06/2023
Nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, Đàm Vĩnh Hưng, Khánh Vân, Lý Nhã Kỳ... cùng nhiều nghệ sĩ đăng ảnh thời thơ ấu khiến người hâm mộ thích thú.

Sở VHTT TP.HCM 'tuýt còi' cuộc thi Hoa Hậu và Nam vương Hoàn vũ 2023

20:44:55 01/06/2023
Cuộc thi Hoa hậu và Nam vương Hoàn vũ Thế giới quốc tế 2023 diễn ra tại TP.HCM tối 26/5 chưa được Sở VHTT TP chấp thuận.

Sao Việt bận mấy vẫn bên con ngày hè: Tạo ký ức t.uổi thơ ý nghĩa

20:41:01 01/06/2023
Dù bận rộn đến mấy, các sao Việt vẫn cố gắng sắp xếp thời gian đưa các nhóc tì đi du lịch, nghỉ dưỡng, trải nghiệm một mùa hè đáng nhớ.

Trấn Thành lắng nghe khán giả, tiết chế rơi lệ trên sóng truyền hình

20:37:34 01/06/2023
Xuất hiện trên sân khấu hai show hot, Trấn Thành có nhiều điểm thay đổi, tiết chế dễ thấy khiến khán giả không khỏi bàn luận.

Sao nữ Vbiz lần đầu công khai ảnh sinh con trai ở Mỹ

20:09:04 01/06/2023
Nhân dịp ngày 1/6 - Quốc tế thiếu nhi, Giang Hồng Ngọc gây chú ý khi lần đầu chia sẻ ảnh cô hạ sinh nhóc tỳ đầu lòng tại Mỹ cách đây 5 năm.

Thiên Ân khoe dáng gợi cảm, 4 Á hậu thay đổi thế nào sau 8 tháng đăng quang tại Miss Grand Vietnam?

19:44:31 01/06/2023
Hoa hậu Đoàn Thiên Ân cùng các Á hậu Chế Nguyễn Quỳnh Châu, Trần Tuyết Như, Trần Nguyên Minh Thư và Ngô Thị Quỳnh Mai hội ngộ, khoe sắc thăng hạng trong bộ ảnh khởi động cuộc thi Miss Grand Vietnam - Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023.

Hà Hồ nhí nhố bên con gái Lisa

18:13:08 01/06/2023
Mới đây, Hồ Ngọc Hà đã chia sẻ hình ảnh cùng con gái cưng Lisa khi hai mẹ con đang trên đường đi làm. Nhóc tỳ 2 t.uổi mặc áo đôi với mẹ và làm biểu cảm nhí nhố.
ADVERTISEMENT

Liên Tít "Quỳnh Búp Bê": Từ hotgirl cổ vũ World Cup thành diễn viên phim giờ vàng, bị đồn đi khách

17:30:41 01/06/2023
Thời gian đầu lên Hà Nội theo đuổi công việc diễn xuất, nữ diễn viên Liên Tít và gia đình phải đối diện với nhiều tin đồn thất thiệt như: cặp kè đại gia, đi khách, nghiện ngập...

Á hậu Lệ Hằng cùng top 3 'Gương mặt truyền hình' đồng hành cùng trẻ khiếm thị

17:00:51 01/06/2023
Á hậu Lệ Hằng vừa có chuyến thăm và trao quà cho các em nhỏ tại trường khiếm thị nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1.6. Đồng hành cùng cô còn có top 3 Gương mặt truyền hình 2022.

Hoa hậu Môi trường Thế giới 2023 trăn trở nạn xâm nhập mặn trên quê hương

16:57:44 01/06/2023
Sau khi đăng quang Hoa hậu Môi trường Thế giới 2023, Nguyễn Thanh Hà ưu tiên tham gia những chương trình về cộng đồng, mang lại giá trị nhân văn.

MC Lê Nguyên Bảo tiết lộ lý do bị NSƯT Hữu Châu 'chặn Facebook'

16:54:11 01/06/2023
Dù khó tính và khắt khe nhưng NSƯT Hữu Châu luôn là người ơn, người thầy đáng kính trong lòng MC Lê Nguyên Bảo.

Minh Khải: Chàng trai phát tờ rơi được Minh Nhí nhận nuôi, bị chê ăn bám và nhiều thị phi

16:39:28 01/06/2023
Trước khi trở thành con nuôi nghệ sĩ Minh Nhí, nam diễn viên 22 t.uổi từng làm nhiều nghề khác như như dọn vệ sinh, soát vé, phát tờ rơi ở sân khấu để được học và diễn vai quần chúng. Có được bệ đỡ tốt, cuộc đời của Minh Khải bước sang m...

Phương Thanh: Phải lao vào đời kiếm tiền từ nhỏ và chuyện mua nhà 26 cây vàng cho mẹ

16:38:03 01/06/2023
Chanh chỉ có 8 cây vàng trong túi. Người yêu của Chanh khi đó hỗ trợ thêm 7 cây vàng để Chanh mua căn nhà 26 cây vàng cho mẹ. 11 cây vàng còn lại, Chanh xin trả góp dần , ca sĩ Phương Thanh kể.

Negav: "Rapper 30 giây" gây sốt, nay là "mầm non giải trí" thế hệ mới "vượt mặt" HIEUTHUHAI?

16:35:00 01/06/2023
Rapper Negav tên thật là Đặng Thành An, sinh năm 2001. Anh chàng gây chú ý khi hợp tác với nhiều tên t.uổi như HIEUTHUHAI, Văn Mai Hương, Myra Trần. Bên cạnh tài năng và vẻ ngoài điển trai, rapper Gen Z còn hút fan bởi sự gần gũi, vui tí...

Những cặp đôi "đũa lệch" của Vbiz: Khoảng cách chiều cao là chuyện nhỏ

15:35:48 01/06/2023
Chuyện các cặp vợ chồng sở hữu chiều cao chênh lệch không hề hiếm trong xã hội ngày nay. Ngay ở làng giải trí Việt cũng có nhiều cặp đôi nổi tiếng gây chú ý bởi khoảng cách chiều cao lên đến nửa mét, hoặc chồng thấp - vợ cao.
ADVERTISEMENT

Diễn viên Tấn Hoàng: "Khán giả là gia tài lớn nhất"

15:24:47 01/06/2023
Nghe tâm sự của diễn viên Tấn Hoàng mới đây, nhiều khán giả không khỏi xúc động. Ai cũng đồng tình, với những nghệ sĩ làm nghề chân chính, họ rất xem trọng khán giả của mình.

Khoảnh khắc Thùy Tiên mệt mỏi chờ kết luận vụ kiện với bà Đặng Thùy Trang

15:12:50 01/06/2023
Hình ảnh Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên hồi hộp chờ đợi kết luận về vụ kiện với bà Đặng Thùy Trang khiến công chúng chú ý.

Hải Tú khoe ảnh thơ ấu, dung mạo thế nào mà lớn xinh xuất sắc?

15:06:15 01/06/2023
Đến hẹn lại lên, mỗi dịp Quốc tế Thiếu nhi là dân tình lại đua nhau đăng ảnh hồi bé để hưởng ứng. Hải Tú - nàng thơ nhà Sơn Tùng M-TP cũng không ngoại lệ.

Cường Đô La khoe vừa chăm sóc Đàm Thu Trang, vừa cưng chiều con ngày 1/6

14:22:12 01/06/2023
Ngày 1/6, nam doanh nhân chia sẻ khoảnh khắc ân cần mang vớ, chăm lo cho Đàm Thu Trang trong bệnh viện. Đây là lần đầu tiên cựu người mẫu lộ diện sau khi sinh em bé thứ 2.

Hoàng Oanh: Thường xuyên cho con trai gặp gỡ gia đình chồng cũ sau ly hôn

14:03:39 01/06/2023
Hoàng Oanh vừa có những trải lòng về cuộc sống sau đổ vỡ hôn nhân khi tham gia chương trình Mái ấm gia đình Việt.

Hồ Quang Hiếu ly hôn vợ sau 10 ngày, vợ hai đăng ký sau 3 tháng liền vướng ồn ào phản cảm?

13:48:40 01/06/2023
Thông tin Hồ Quang Hiếu vừa đăng ký kết hôn với người mẫu kém 17 t.uổi sau 3 tháng hẹn hò khiến nhiều fan vô cùng bất ngờ vì tốc độ yêu nhanh cưới nhanh của nam ca sĩ. Trước đó, anh từng gây sốc khi ly hôn vợ chỉ sau 10 ngày.

Ngọc Trinh có con đầu lòng ở t.uổi 33? Lộ hình ảnh gặp BS Thịnh tại nhà riêng, đã trữ đông 6 trứng

13:46:24 01/06/2023
Nữ diễn viên, người mẫu Ngọc Trinh vừa khiến khán giả đặc biệt xôn xao, khi thông tin cô chuẩn bị mang bầu, quyết sinh con đầu lòng t.uổi 33 đang bắt đầu lan truyền rộng rãi. Mọi việc càng được kiểm chứng hơn khi cô bị lộ hình ảnh gặp Bá...

'Mẹ 4 con' Jennifer Phạm quyến rũ ở t.uổi 38

13:03:29 01/06/2023
Trải qua 4 lần vượt cạn , Hoa hậu Jennifer Phạm vẫn giữ được nhan sắc tươi trẻ và sắc vóc thon gọn để khoác lên người những thiết kế ôm sát.

3 con của Cường Đô La quây quần: Chuyện "chung riêng" nào có khó xử

12:43:54 01/06/2023
Khoảnh khắc 3 nhóc tì nhà Cường Đô La - Đàm Thu Trang quây quần khiến người hâm mộ không khỏi thích thú, ai nấy đều xuýt xoa khen ngợi cậu cả Subeo tình cảm.

Rộ ảnh Thùy Tiên mặt "tái nhợt" ôm đầu lo lắng, hé lộ góc khuất trước khi được giải oan?

11:21:43 01/06/2023
Dù không có mặt tại phiên tòa, thế nhưng hoa hậu Thùy Tiên vẫn từ xa chờ đợi kết quả. Hình ảnh nàng hậu ôm đầu lo lắng, gương mặt tái nhợt mới đây đã được CEO Sen Vàng chia sẻ.

Nam Thư khiêu chiến anti fan khi bị chế giễu là "chúa nịnh" Hoài Linh: Có dốt mới không nịnh!

10:36:01 01/06/2023
Nữ diễn viên Nam Thư có động thái đáp trả cực gắt, khiêu chiến anti fan khi có người chê thẳng là chúa nịnh nghệ sĩ Hoài Linh, đi theo để dựa hơi, thảo mai với đàn anh.
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Nghiên cứu chỉ ra rằng đàn ông sợ đối diện với phụ nữ thông minh

Netizen

02:02:36 02/06/2023
Đa phần chúng ta luôn có suy nghĩ rằng những cô gái thông minh, xinh đẹp, thành đạt sẽ được nhiều người yêu thích. Trong các bộ phim, nữ chính cũng thường là những cô gái có cả sắc lẫn tài. Điều này khiến chúng ta càng tin rằng phụ nữ t...

Mỹ nhân bóng chuyền Đặng Thu Huyền tuyên bố giải nghệ sớm, giờ thành MC thể thao vạn người mê

Sao thể thao

00:12:42 02/06/2023
Mỹ nhân bóng chuyền Đặng Thu Huyền từng gây bất ngờ với quyết định giải nghệ sớm nhưng sau đó, sự nghiệp dấn thân vào làng giải trí lại giúp cô nàng nhận được sự yêu mến lớn hơn.

Sau ngày mai, thứ Sáu 2/6/2023, Thần Tài trao vận may hiếm có, 3 con giáp 'gánh tiền còng lưng', trúng số độc đắc, chuyển vận sang giàu viên mãn

Trắc nghiệm

23:58:43 01/06/2023
Chuyện tình cảm của con giáp may mắn này cũng sẽ trở nên viên mãn, hạnh phúc. Đôi lứa yêu nhau hiện đang trải qua khoảng thời gian ngọt ngào như chuyện cổ tích. Song, người độc thân vẫn chưa tìm được đối tượng hẹn hò phù hợp với mình tạ...

Cảnh báo trái đất rơi vào vùng nguy hiểm và 'thực sự lâm bệnh'

Thế giới

23:24:59 01/06/2023
Hãng AP ngày 1.6 dẫn nghiên cứu mới công bố cho thấy trái đất đã vượt 7 trong số 8 giới hạn an toàn do giới khoa học thiết lập và rơi vào vùng nguy hiểm , không chỉ vì nhiệt độ gia tăng gây mất nhiều khu vực tự nhiên mà còn ảnh hưởng sứ...

Quảng Ngãi: 5 người tắm biển, 1 người bị đuối nước t.ử v.ong

Tin nổi bật

23:21:58 01/06/2023
Một nhóm bạn 5 người đi tắm biển ở Quảng Ngãi, không may gặp sóng lớn cuốn ra xa nhưng 4 người bơi được vào bờ, còn 1 người bị đuối nước t.ử v.ong.

Xe buýt lao lên vỉa hè sau va chạm 2 ô tô ở TP.HCM

Pháp luật

23:18:10 01/06/2023
Tại hiện trường vụ xe buýt va chạm với 2 ô tô rồi lao lên vỉa hè tông gãy trụ sắt, các phương tiện hư hỏng nặng. Giao thông khu vực ùn tắc nghiêm trọng.

Se7en bất ngờ quỳ gối nói 1 với mẹ Lee Da Hae giữa hôn lễ, khiến bà rơi nước mắt

Sao châu á

23:11:40 01/06/2023
Sáng 31/5, tờ News1 đưa tin trong tập mới nhất của chương trình Same Bed Different Dreams 2 (SBS), vợ chồng Lee Da Hae - Se7en đã chia sẻ những câu chuyện chưa từng được công bố liên quan tới đám cưới của họ.

Cậu Út Nhà Tài Phiệt dự kiến làm phần 2

Phim châu á

22:59:46 01/06/2023
Đại diện của JTBC cho biết đơn vị sở hữu bản quyền bộ phim Cậu Út Nhà Tài Phiệt đang lên kế hoạch sản xuất phần 2.