Áy náy vì từng ruồng rẫy vợ vô sinh nên chồng cũ tìm mọi cách bù đắp, để rồi tình cờ gặp lại vợ cũ đi sắm Tết mà anh ta “chết lặng”

Cứ thế 3 năm trôi qua, Việt đã lập gia đình và có một đứa con với vợ mới thì anh tình cờ gặp lại Phương.

Hạnh phúc là điều không dễ kiếm tìm, nhiều khi đòi hỏi chúng ta phải đấu tranh và giữ gìn bằng tất cả sức lực mình có. Một khi đưa ra quyết định sai lầm để đánh mất đi hạnh phúc đang có, đánh mất đi người yêu thương thì thật khó để có thể quay đầu lại.

Việt (35 tuổi) chia sẻ anh và vợ cũ ly hôn sau 4 năm chung sống. Nguyên nhân không phải tình cảm vợ chồng đã hết mà bởi một lý do không ai mong muốn, đó là Phương – vợ anh không thể sinh con.

“Không phải tôi không cố gắng, trong suốt 4 năm ấy hai vợ chồng đã chạy chữa khắp nơi, tốn rất nhiều công sức , tiền của . Chúng tôi cũng tiến hành thụ tinh ống nghiệm nhưng đều không có kết quả. Cuối cùng dưới áp lực từ gia đình, tôi buộc lòng đưa ra quyết định ly hôn vợ để cưới người khác”, Việt nói.

3 năm yêu nhau, 4 năm hôn nhân, 7 năm dù không dài nhưng cũng chẳng hề ngắn. Lời thề hẹn khi Việt cầu hôn Phương rằng sẽ mang lại hạnh phúc cho cô cả đời này thì cuối cùng anh đã không thực hiện được . Chính anh là người bỏ lại cô mà đi chỉ sau vỏn vẹn 4 năm chung sống.

Áy náy vì từng ruồng rẫy vợ vô sinh nên chồng cũ tìm mọi cách bù đắp, để rồi tình cờ gặp lại vợ cũ đi sắm Tết mà anh ta chết lặng - Hình 1

Ảnh minh họa

Cầm trên tay lá đơn ly hôn chồng đưa, Phương lặng lẽ đặt bút ký lên. Nói cô không trách chồng là nói dối nhưng suy cho cùng thì lỗi ban đầu xuất phát từ phía cô. Ôm hận thù hay tiếc nuối cũng chẳng giải quyết được gì. Thôi thì nhận hết lỗi lầm về phía mình để có thể rời đi nhẹ nhõm và thanh thản. Cô không đủ cao thượng để có thể tiếp tục làm bạn với chồng cũ, vì vậy hai người hãy cứ là người dưng đúng nghĩa, không còn bất cứ liên quan gì đến nhau.

“Sau ly hôn, nhiều lần tôi cố gắng tìm cách liên lạc với cô ấy nhưng vợ cũ đều kiên quyết từ chối. Thực sự tôi rất áy náy với vợ cũ, 4 năm đấu tranh cũng chưa phải là dài mà tôi đã vội vã bỏ cuộc, phản bội lại lời thề khi trước và phụ tấm chân tình của vợ dành cho mình ngần ấy năm. Tôi không yên lòng nổi, chỉ muốn bù đắp cho cô ấy trong khả năng có thể…”, Việt chia sẻ.

Bố mẹ Việt nhanh chóng giới thiệu đối tượng cho con trai. Sau khi tìm hiểu vài người cuối cùng anh đã chọn được một người phụ nữ ưng ý để tái hôn. Nhưng nực cười là khi đã xác định quan hệ với người mới thì Việt vẫn không thôi tìm cách liên lạc với vợ cũ để hỏi thăm tình hình và mong muốn được giúp đỡ nếu cô gặp khó khăn. Nhưng Phương nhất quán trước sau như một, cô từ chối tất cả chưa lần nào đáp lại Việt dù chỉ một lời.

Cứ thế 3 năm trôi qua, Việt đã lập gia đình và có một đứa con với vợ mới thì anh tình cờ gặp lại Phương. Giáp Tết anh ra chợ cây cảnh mua biếu bố mẹ cành đào, để rồi phải “đứng hình” khi nhìn thấy Phương. Bên cạnh cô là một người đàn ông lạ, điều đáng nói họ dắt theo một đứa trẻ khoảng 2 tuổi. Nhìn sự ấm áp, vui vẻ của họ thì biết ba người là một gia đình.

Việt không kiềm chế được cảm xúc hỗn loạn trong lòng lập tức lao lên chất vấn Phương. Anh lớn tiếng hỏi cô rằng có phải cô đã tái hôn, đứa trẻ là cô sinh ra ư? Hành động của Việt có phần lỗ mãng bởi hiện tại anh đâu còn tư cách để xen vào chuyện riêng của Phương. Dẫu vậy Phương không giận, cô mỉm cười trả lời mọi thắc mắc của chồng cũ.

“Hóa ra thật sự cô ấy đã tái hôn với người đàn ông đó. Đứa con không phải cô ấy sinh ra mà là con nuôi của hai người họ. Mẹ đứa trẻ bỏ lại nó trong bệnh viện nơi người đàn ông kia làm việc và họ đã nhận nó làm con nuôi”, Việt kể.

Áy náy vì từng ruồng rẫy vợ vô sinh nên chồng cũ tìm mọi cách bù đắp, để rồi tình cờ gặp lại vợ cũ đi sắm Tết mà anh ta chết lặng - Hình 2

Ảnh minh họa

Chồng Phương sinh ra và lớn lên trong một gia đình có bố mẹ không hạnh phúc. Do đó anh sợ hãi và bị ám ảnh bởi hôn nhân, tư tưởng luôn xác định sẽ độc thân cả đời cống hiến cho sự nghiệp. Nhưng khi gặp Phương thì ý định đó trong lòng anh cũng thay đổi, chẳng những anh muốn kết hôn mà còn sẵn sàng nhận con nuôi. Sau này Phương không sinh thêm con được thì anh vẫn chẳng bận lòng vì ngay từ đầu anh đã không đề cao vấn đề đó.

Nhìn gia đình ba người nhà Phương đi khuất mà Việt thấy chua chát và xót xa vô cùng. Những năm qua anh vin vào lý do thấy áy náy vì đã ruồng rẫy cô, cố gắng tìm mọi cách để bù đắp cho Phương. Song thật ra trong lòng anh hiểu hơn ai hết, nguyên nhân thật sự vì anh vẫn còn yêu Phương rất nhiều. Bởi anh không đủ cứng rắn và mạnh mẽ để gánh chịu áp lực từ gia đình nên buộc lòng phải ly hôn.

Cuộc hôn nhân hiện tại của Việt vẹn tròn theo như mong muốn của gia đình, tức là anh đã được làm bố. Ngặt nỗi anh và vợ không có tình yêu , hôn nhân tẻ nhạt, sống bên nhau chỉ vì trách nhiệm.

Anh nhớ nụ cười của Phương, khao khát được nhìn thấy nụ cười ấy mỗi khi tan làm trở về nhà. Nhưng tất cả hiện tại đã muộn rồi, nụ cười ấy cô đã dành cho người đàn ông khác biết nâng niu và trân trọng cô hơn.

Đưa bạn gái đi ăn nhà hàng thì tình cờ gặp lại vợ cũ, chồng cũ vừa cất lời mỉa mai đã lập tức 'hóa đá' trước bí mật mà cô đủng đỉnh tiết lộ

Bẵng đi 2 năm sau, hôm ấy Tính dẫn cô bạn gái mới xinh đẹp đi ăn trưa ở một nhà hàng vừa khai trương. Anh không bao giờ nghĩ rằng lại có thể gặp Hoài ở đó. Cô cũng đang dùng bữa nhưng chỉ cô chỉ đi một mình.

Giàu đổi vợ thực sự không phải là chuyện hiếm gặp trong cuộc sống. Khi còn nghèo khổ, thiếu thốn thì vợ chồng, con cái còn hạnh phúc bên nhau. Đến lúc điều kiện kinh tế dư dả hơn, người đàn ông lại không còn toàn tâm toàn ý với gia đình nữa.

Hoài (34 tuổi, Hà Nội) chia sẻ cô và chồng ly hôn sau 7 năm chung sống, khi đó vợ chồng cô đã sinh được 2 đứa con. "Lúc chồng tôi chưa kiếm được nhiều tiền thì gia đình còn êm ấm. Khi anh ấy vừa phất lên thì cũng là lúc cuộc hôn nhân của chúng tôi tan vỡ. Lý do đơn giản là tôi không chấp nhận được cảnh chung chồng với người phụ nữ khác", Hoài kể.

Tính - chồng cũ của Hoài khi bị vợ phát hiện chuyện ngoại tình, anh thậm chí ngang nhiên thừa nhận. Tính đề nghị vợ phải chấp nhận chuyện đó như một lẽ tất nhiên đối với những người đàn ông thành đạt. Chỉ cần anh không bỏ vợ con, vẫn có trách nhiệm với gia đình là được.

Đưa bạn gái đi ăn nhà hàng thì tình cờ gặp lại vợ cũ, chồng cũ vừa cất lời mỉa mai đã lập tức hóa đá trước bí mật mà cô đủng đỉnh tiết lộ - Hình 1

Ảnh minh họa

Hoài không đồng ý, vì thế ly hôn là con đường duy nhất cho cô và Tính. Sau ly hôn, Hoài nhận nuôi cả hai con, Tính chu cấp hàng tháng. Tính vẫn để bụng chuyện vợ đòi ly hôn, anh cố tình quên bẵng việc gửi tiền nuôi con mỗi tháng. Mục đích muốn xem Hoài sống thế nào khi rời xa anh. Nếu cô cứng cỏi đến thế thì Tính sẽ để Hoài tự vật lộn nuôi con một mình, khiến cô phải hối hận về quyết định của mình.

Thế nhưng Hoài chưa từng một lần liên lạc với Tính để hỏi về khoản chu cấp nuôi con. Vài lần Tính chủ động gọi cho vợ cũ, Hoài thản nhiên đáp rằng cuộc sống của 3 mẹ con cô vẫn tốt.

Bẵng đi 2 năm sau, hôm ấy Tính dẫn cô bạn gái mới xinh đẹp đi ăn trưa ở một nhà hàng vừa khai trương. Anh không bao giờ nghĩ rằng lại có thể gặp Hoài ở đó. Cô cũng đang dùng bữa nhưng chỉ cô chỉ đi một mình.

"Tôi cũng không ngờ lại gặp chồng cũ vào ngày hôm đó. Anh ta nhìn thấy tôi thì vội bước đến rồi cất lời mỉa mai: 'Cô dạo này sống cũng khá nhỉ, vào đây ăn trưa cơ đấy? Hay mới tìm được gã đàn ông nào chịu bỏ tiền bao nuôi rồi? Khách quan mà nói thì ly hôn xong, cô nhìn xinh ra đấy'. Quả thật sau ly hôn tôi nhẹ gánh đi nhiều, con cái cũng dần lớn hơn nên tôi có nhiều thời gian để trau chuốt bản thân...", Hoài nói.

Hoài bảo cô không hề tức giận trước lời chế giễu, khinh bỉ của chồng cũ. Bởi Tính không còn xứng đáng để cô phải bận lòng nữa. "Nếu đã tình cờ gặp nhau ở đây thì tôi cũng chia sẻ thật lòng với anh, nhà hàng này do tôi mở đấy. Những năm qua tôi đã tích góp được một khoản nên bây giờ muốn đầu tư làm ăn, xây dựng nền tảng vững chắc cho con cái sau này", Hoài đủng đỉnh trả lời Tính.

Đưa bạn gái đi ăn nhà hàng thì tình cờ gặp lại vợ cũ, chồng cũ vừa cất lời mỉa mai đã lập tức hóa đá trước bí mật mà cô đủng đỉnh tiết lộ - Hình 2

Ảnh minh họa

Những năm còn chung sống, Hoài luôn giấu sự thật về mức lương của mình với chồng. Vì Hoài biết Tính vô cùng sĩ diện và có tính tự ái cao. Nếu anh biết bản thân thua kém vợ thì cuộc hôn nhân của hai người sẽ rất khó được yên bình. Vì thu nhập của Tính chẳng đáng là bao nên Hoài gần như phải lo liệu mọi chi tiêu sinh hoạt trong nhà. Bố mẹ Tính dưới quê có công to việc lớn gì đều là cô gửi tiền về cho ông bà. Lần nào Hoài cũng phải nói dối chồng rằng bố mẹ cô cho tiền hoặc vay mượn người quen. Những thứ cô sắm sửa cho các con và mua về sử dụng trong nhà, nếu Tính hỏi đến, Hoài luôn phải nói dối về giá tiền.

Cho đến khi Tính đạt được thành công trong sự nghiệp, Hoài cứ nghĩ đã đến lúc mình không cần phải giấu giếm chồng về thu nhập thật sự nữa. Ai ngờ đó cũng là lúc Tính đổ đốn và họ ly hôn. Bí mật ấy bị chôn vùi theo cuộc hôn nhân tan vỡ của họ. Nếu không có cuộc gặp gỡ tình cờ ở nhà hàng mới mở của Hoài hôm ấy, có lẽ cả đời này Tính cũng không thể biết được.

Nghe vợ cũ chia sẻ mọi chuyện mà Tính sững sờ đến hóa đá. Trong lòng anh dâng trào những cảm xúc không thể gọi được tên. Nhất là câu hỏi của Hoài khi hai người chia tay ra về càng khiến anh giật mình hoảng hốt: "Chúc anh tìm được một người phụ nữ có thể yêu anh thật lòng như tôi ngày ấy".

Phụ nữ vây quanh Tính hiện tại không ít nhưng để tìm được một người phụ nữ đối đãi với anh được như Hoài thì gần như là không thể. Họ chỉ ở bên anh vì hiện tại anh giàu có mà thôi. Thế nhưng Tính có hối hận hay tiếc nuối thế nào thì hai người hiện tại đã là quá khứ của nhau, chẳng bao giờ có thể quay về bên nhau được nữa.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
"Team qua đường" soi cận biểu cảm gây tranh cãi của chồng Hồ Bích Trâm trong lễ rước dâu, đàng gái buộc phải lên tiếng giải thích00:248 người chết trong đám cháy: Lửa khói cuồn cuộn, tụi nhỏ chạy ra không kịp01:07Khẩn cấp phun khử khuẩn, tiêu độc toàn bộ Bệnh viện K cơ sở Tân Triều01:04Ly hôn được 13 ngày, Triệu Lệ Dĩnh có động thái đầu tiên trên MXH, visual đẳng cấp đẹp nhất khi không thuộc về ai00:45Streamer Misa, Eddyrin thực hiện cởi đồ lộ vòng 1 khủng và hàng loạt thử thách oái oăm03:43Trương Gia Nghê - Mỹ nhân đẹp nhất Diên Hi Công Lược bị mẹ chồng ghẻ lạnh, Tần Lam ghét bỏ04:23Khánh Vân lại "chặt đẹp" với outfit hở bạo khoe ngực căng và bụng phẳng, được đối thủ Thái Lan nhận xét thế này?00:27Khánh Vân được Miss Universe đăng hẳn clip catwalk lên Instagram chính thức, nhìn màn thể hiện đỉnh cao đã thấy đầy hứa hẹn00:16Bất chấp dịch bệnh, hàng nghìn dân Ấn Độ tụ tập cầu Covid-19 kết thúc01:09Vừa tới Mỹ thi Miss Universe, Khánh Vân đã bị chỉ trích vì bật khóc nức nở trên livestream và phải lên tiếng giải thích ngay01:56Camera quay lén chấm điểm nhan sắc của Thiều Bảo Trâm, nụ cười "sát thương" mạnh nhưng visual liệu có còn lung linh?00:22Hot boy Vườn Sao Băng "đơ" phát sợ ở trailer phim mới, may có nàng Chu Chỉ Nhược "cân" lại01:29Tiêu Chiến “từ chối” Triệu Lệ Dĩnh để đóng chung với Dương Mịch trong Kiều Tàng03:05Vợ giận dỗi bắt chồng sửa biệt danh 'mét 52' thành 'mét 8' 00:58Kim Hee Ae - Nữ hoàng phim ngoại tình, cuộc hôn nhân kinh ngạc cùng Bill Gates Hàn Quốc Lee Chan Jin08:51Hyun Bin thay đổi chóng mặt sau khi công khai hẹn hò Son Ye Jin03:18Chỉ mới đóng phim chung với Vương Nhất Bác, Hoàng Cảnh Du, Trương Triết Hạn đã dính 'phốt'!01:01Trịnh Sảng được fandom kêu gọi đóng góp để giúp thần tượng nộp phạt tiền thuế02:50Chủ mất ngủ vì chó cưng ngáy to 01:01Cô út đi hẹn hò, anh chị ở lầu 5 vẫn zoom để quan sát01:00

Tiêu điểm

Mẹ chồng dúi vào tay 800 triệu, tôi chưa rõ cơ sự ra sao đã bị chồng tát sấp mặt
07:06:49 08/05/2021
Chấp nhận lấy người vợ câm, đêm tân hôn, chú rể vỡ òa khi nghe vợ bập bẹ nói vẻn vẹn 3 chữ
21:40:46 08/05/2021
Chị dâu bỏ đi, tôi dọn dẹp phòng của anh trai thì choáng váng khi thấy que thử thai hai vạch rơi dưới gầm giường
08:39:47 08/05/2021
Chị dâu không đẻ được mẹ tôi ép ly hôn, anh trai đến ngay bệnh viện làm việc gây sốc
09:39:17 08/05/2021
Chui vào tủ trốn vợ người tình, cảnh tượng nhìn thấy tôi cả đời cũng không thể quên
15:15:03 08/05/2021
Đến nhà chồng tương lai bỗng nghe tiếng khóc ngằn ngặt trên lầu, lời giải thích vô tư của cô giúp việc khiến tôi rụng rời
07:06:18 09/05/2021
Bất cẩn để bạn trai biết tôi có cuốn sổ tiết kiệm 1 tỷ, không ngờ điều đó lại đẩy chúng tôi tới bờ vực chia tay
13:40:15 08/05/2021
Vào khách sạn chuẩn bị "lâm trận", bạn trai bỗng ép dùng thứ kỳ lạ khiến tôi nổi giận bỏ về
17:34:41 07/05/2021
Mẹ chồng tặng tôi chiếc vòng ngọc gia truyền, chị dâu cười nhạo là đồ giả, lúc bà mắc bệnh phải đem bán đi thì kết quả giám định gây “sốc”
14:56:59 07/05/2021
Bị phát hiện ra cuộc sống khác, người tình quyết rũ bỏ mẹ con tôi
17:51:27 08/05/2021

Thông tin đang nóng

CẬP NHẬT COVID-19 ngày 9-5: Dịch lan ra 24 tỉnh thành, nhiều học sinh mắc bệnh
10:44:26 09/05/2021
Đạo diễn nổi tiếng gây sốc khi tiết lộ lý do Triệu Lệ Dĩnh ly hôn, hoá ra vẫn còn 1 bê bối đang được giấu kín?
09:05:23 09/05/2021
Giết người yêu mang thai 4 tháng rồi chôn xác bên bờ suối
09:53:53 09/05/2021
4 học sinh lớp 12 ở Hà Nội bị lây nhiễm Covid-19
08:26:33 09/05/2021
Cindy Lư vừa nói rõ chuyện tình yêu với Đạt G, nửa đêm Du Uyên đã có động thái đáng chú ý
09:25:19 09/05/2021
Gia Bảo lên tiếng trước lùm xùm "bùng binh" tình ái của Cindy Lư, nói gì về mối quan hệ giữa em gái và Đạt G?
09:28:36 09/05/2021
'Diễn viên nữ đã phẫu thuật thẩm mỹ không được đóng phim của tôi'
09:18:27 09/05/2021
Số phận khác biệt của 4 minh tinh đẹp nhất Bắc Kinh
08:51:52 09/05/2021
Nhan sắc Triệu Lệ Dĩnh thăng hạng sau ly hôn
09:21:44 09/05/2021
1 nữ sinh mắc ung thư nhiễm Covid-19 tại Bệnh viện K
10:26:44 09/05/2021

Tin mới nhất

Tối nào mẹ chồng cũng dắt chó đi dạo cả tiếng đồng hồ, tôi bàng hoàng khi biết nơi mà bà đã đến

13:18:33 09/05/2021
Thấy lạ vì mẹ chồng đêm nào cũng chủ động dắt chó đi dạo. Tôi sửng sốt khi vô tình thấy căn nhà mẹ đi vào và ở tới hơn 1 tiếng đồng hồ.

Chồng mắng con “giống mẹ chỉ vứt”, nhưng phản ứng của vợ ngay sau đó lại khiến anh “đứng hình” nhận sai không kịp

11:25:20 09/05/2021
Nản quá, em bỏ quần áo đó gọi chồng lên phòng nói chuyện. Ban đầu anh ấy vẫn còn đay nghiến vợ không biết dạy con..., người vợ kể.

Ly hôn 3 năm, em chồng cũ đột ngột hẹn gặp rồi đưa tôi cuốn sổ tiết kiệm hơn 1 tỷ cùng một thông tin bất ngờ

11:17:00 09/05/2021
Sau vài câu chào hỏi, em chồng cũ đưa cho tôi một cuốn sổ tiết kiệm. Nhìn con số 1 tỷ 500 triệu mà tôi choáng váng.

Chồng quanh năm đi làm thuê một hôm về nhà đột ngột, nhìn vài thứ trong túi anh khiến tôi toát mồ hôi hột

08:05:39 09/05/2021
Vô cùng hạnh phúc vì đêm hôm chồng trở về nhà thăm gia đình, nhưng chỉ ít phút sau tôi phát hiện sự thật phũ phàng về cuộc hôn nhân của mình.

Nhờ bố mẹ chồng đứng tên sổ đỏ nhà mới mua, lúc ông ra đi đột ngột tôi cũng mất luôn mảnh đất 3 tỷ

08:02:21 09/05/2021
Đó là công sức chồng tôi đi làm bao năm, thêm cả tiền tôi tích cóp nữa. Mẹ làm như vậy sao được?

Rời nhà 2 năm, lúc về bụng vợ lại to phưỡn, vừa ký đơn ly hôn xong vợ ôm bụng đau, đến bệnh viện tôi bàng hoàng biết sự thật

07:58:50 09/05/2021
Họ dự định ngày mai sẽ đến tòa án làm thủ tục ly hôn. Nhưng vừa ký vào đơn xong, vợ Long đột nhiên nổi cơn đau bụng. Cảm thấy không ổn, anh vội vàng đưa cô đến bệnh viện. Không ngờ, kết quả...

Bỏ bạn trai nghèo để lấy chồng giàu, sau 4 năm tôi lặng lẽ rơi nước mắt khi bắt gặp anh ấy trong bệnh viện

07:50:52 09/05/2021
Quang không phát hiện ra tôi, không biết rằng có người nhìn theo bóng dáng vợ chồng anh mà lặng lẽ rơi nước mắt.

Chồng đi nhậu 12 giờ đêm mới về, trong cơn say thấy bàn tay vợ vuốt ve trên mặt mà anh giật mình thảng thốt lẫn hối hận vô vàn

07:11:34 09/05/2021
Cảm giác thô nhám, khô ráp trên mặt truyền lại khiến Lâm đột nhiên giật mình thảng thốt. Suy nghĩ của anh quay ngược lại thời gian 8 năm về trước, đó là ngày anh mới quen Oanh.

Cho chồng "thả cửa" trong giai đoạn thai sản để giải quyết nhu cầu, ngờ đâu lúc gần sinh con tôi nhận được cuộc gọi "sét đánh" từ người phụ nữ lạ

07:08:38 09/05/2021
Có phải tôi đã thoải mái quá với chồng mình rồi không?

Em trai chồng đưa bạn gái về nhà và thông báo một "tin sét đánh" khiến cả nhà ngã ngửa còn tôi điếng người

07:03:34 09/05/2021
Em trai chồng đang học năm thứ 3, đột ngột thông báo sẽ bỏ học làm cả nhà vô cùng sửng sốt, còn tôi gục ngã. Không ngờ em ấy đã quên sạch những lời hứa hẹn ngày mới nhập học.

Ra ở riêng cùng vợ, đến ngày thứ 10, tôi "chết sững" phát hiện ra một tờ hóa đơn, truy hỏi vợ thì nhận được câu trả lời còn choáng hơn

07:00:32 09/05/2021
Thấy mẹ và vợ cãi nhau gay gắt quá, tôi đã đứng ra bảo vệ vợ và đưa cả nhà ra ngoài thuê phòng trọ. Cứ tưởng cuộc sống sẽ dễ thở hơn nhưng tôi đã nhầm.

Người đàn ông 14 năm 'đổ vỏ' và cái kết 'ngọt lịm tim' khiến người ta tin vào tình yêu đích thực

21:28:11 08/05/2021
Mẹ tôi là người đàn bà đã qua nhiều đời chồng. 3 chị em tôi là kết quả của cuộc hôn nhân đầu tiên. Thế nhưng khi em út của tôi được 2 năm, mẹ ly hôn. Người đàn ông mà đáng lẽ chúng tôi phải gọi bằng bố chẳng màng đến 3 đứa con gái.

Đi thăm bạn thân vừa sinh em bé, tôi 'chết lặng' khi thấy bóng lưng nép sau bức tường ban công

21:17:05 08/05/2021
Năm ngoái, bạn tôi ly hôn chồng. Người đàn ông ấy quá vũ phu, sau khi ly hôn lại đòi quyền nuôi con. Bạn tôi chẳng có điều kiện, đành cắn răng đồng ý.

Cho mẹ đẻ 200 nghìn tiền vé xe, vợ 'lãnh' trọn cái tát của chồng và tấn bi kịch của cuộc hôn nhân 10 năm cam chịu

21:11:48 08/05/2021
Nghĩ đến cảnh 10 năm nay cứ nhu nhược mãi, tôi vùng lên đòi ly hôn khiến chồng sững sờ. Sáng nay tôi đã ra tòa để xin đơn. Cầm lá đơn này, tôi đã suy nghĩ rất nhiều.

Tưởng lấy 'đàn bà cũ' , đêm tân hôn, chồng 'sốc ngất' khi thấy vệt máu đỏ dưới ga giường

21:07:16 08/05/2021
Đêm tân hôn cũng là đêm đầu tiên của tôi và vợ. Thú thật, trước đó tôi có nhiều lần đụng chạm, nhưng thấy vợ mình không thích nên tôi tôn trọng cô ấy. Trước khi bắt đầu, tôi đã xác định Linh đã từng là của người đàn ông khác. Vậy mà khô...

Còn thiếu 40 triệu tiền viện phí nên tôi gọi điện nhờ chồng đóng giúp, ngờ đâu anh đến viện nhưng chẳng mang theo đồng nào

20:01:28 08/05/2021
Do phát sinh thêm chi phí nên tôi phải gọi điện cầu cứu chồng giúp đỡ. Cứ ngỡ chuyện đã xong thì chồng chẳng truy cứu nữa, nào ngờ anh ấy làm ầm lên.

Cài định vị phát hiện chồng ở khách sạn, vợ tức tốc bỏ làm chạy đến nơi nhưng kết cục tự làm bẽ mặt chính mình

19:57:14 08/05/2021
Tưởng sẽ được bắt quả tang chồng với bồ nhí quấn nhau trên giường, Thảo không ngờ đó là khoảnh khắc cô tự phá nát cuộc hôn nhân của mình.

Lấy chồng đẹp trai, đêm nào tôi cũng ôm gối khóc cạn nước mắt

19:52:15 08/05/2021
Tìm mọi cách lấy chồng đẹp trai, tôi không ngờ cuộc đời lại chìm trong nước mắt.

Chênh 25 tuổi, cô gái ngại đến với bạn trai ngoại quốc vì sợ tiếng "đào mỏ"

17:53:56 08/05/2021
Chia sẻ tâm sự trên một diễn đàn của chị em yêu/ lấy người ngoại quốc, cô gái hoang mang giữa ngã ba đường không biết nên xử sự sao cho phải khi đang bị giằng xé giữa yêu và lòng biết ơn.

Chồng tôi yêu cầu ly hôn qua tin nhắn, vẫn muốn giữ "quan hệ" vợ chồng

17:49:11 08/05/2021
Người chồng 10 năm chung sống của tôi mới đây nhắn tin cho vợ bảo chúng mình ly hôn đi, nhưng đề nghị chối tai hơn nữa của anh ấy sau đó là rủ tôi thử sinh thêm em bé.

"Vợ tôi hỗn láo hay mẹ tôi cổ hủ?"

17:11:29 08/05/2021
Tôi vừa bắt xe cho mẹ về quê sau khi cố giữ bà lại mà không được. Trước đó vợ tôi cũng rời khỏi nhà với một cái tát bỏng rát trên má từ cơn tức giận của tôi.

Bị nhà chồng mắng té tát vì hàng tháng gửi 3 triệu về cho bố mẹ đẻ

16:33:07 08/05/2021
Em chỉ gửi về cho bố mẹ tháng có 3 triệu để chi tiêu mua thêm thức ăn mà họ nói em như hắt nước đổ đi, giờ em chỉ muốn biến khỏi cái nhà này ngay lập tức.

Quyết định lấy chồng nhưng tôi còn áy náy về người yêu cũ nhiều lắm

16:25:06 08/05/2021
Anh luôn nói tôi không có lỗi nhưng tôi là người nói lời chia tay anh, tôi cảm giác mình là người phản bội.

Mọi người nói bạn gái tôi "vừa xấu vừa thần kinh" nhưng tôi vẫn muốn cưới

16:12:56 08/05/2021
Cô ấy đúng là không đẹp, ngày đầu tiên tôi gặp thì cũng thấy là cô ấy xấu rồi. Nhưng cái làm tôi chết ở cô ấy lại là sự ngọt ngào, chiều chuộng, nâng niu, chưa có ai đối xử với tôi tốt như cô ấy cả.

Đang tán tỉnh tôi mà bạn trai vẫn keo kiệt

16:00:06 08/05/2021
Mấy lần rủ tôi đi ăn, anh chỉ đưa tôi đến quán vỉa hè, chi phí bữa ăn đó chỉ dưới 100 ngàn cho hai người.

Nhà chồng luôn có suy nghĩ con cái phải báo hiếu

15:57:18 08/05/2021
Lúc nào cũng muốn con cái phải báo hiếu, nên tiền cưới của chúng tôi bố mẹ cũng lấy, bây giờ lại muốn giữ cả thu nhập...

Chồng cũ không chu cấp tiền nuôi con sau ly hôn

15:53:47 08/05/2021
Tòa xử tôi được quyền nuôi con, mỗi tháng anh phải chu cấp hơn 1 triệu nhưng chồng cũ không chấp hành...

Có thể bạn quan tâm

Cả 3 trường hợp dương tính SARS-CoV-2 ở Huế đều là nhân viên thẩm mỹ viện AMIDA

Sự kiện nóng

13:25:14 09/05/2021
Ca thứ 3 dương tính SARS-CoV-2 vừa phát hiện ở Thừa Thiên - Huế cũng là nhân viên của thẩm mỹ viện AMIDA (TP Đà Nẵng) như 2 trường hợp trước đó.

Điều cần biết về chứng chỉ Cambridge cho trẻ em

Học hành

13:17:08 09/05/2021
Áp dụng chương trình học tiếng Anh theo Chứng chỉ Cambridge phù hợp với độ tuổi và trình độ sẽ giúp trẻ từng bước phát triển kỹ năng ngôn ngữ.

Hạnh Thúy gây bức xúc vì hành hạ cháu gái dã man trong phim VTV

Phim việt

13:16:13 09/05/2021
Hạnh Thúy đóng vai bà dì cực kỳ độc ác và tham lam trong bộ phim vừa lên sóng VTV3.

'Youth of May': Tuyển tập khoảnh khắc gây thương nhớ khiến fan đòi 'gả' ngay cho Lee Do Hyun

Phim châu á

13:13:01 09/05/2021
Youth of May: Tuyển tập khoảnh khắc gây thương nhớ khiến fan đòi gả ngay cho Lee Do Hyun

Lời trần tình của tài xế Lexus đỗ xe sai quy định còn thách thức Công an Hà Nội

Pháp luật

13:12:06 09/05/2021
Sau sự việc, tài xế P.K.C. đến việc với cơ quan công an về hành vi thách thức tổ công tác liên ngành cũng như nguồn gốc tấm lệnh bài ra vào trụ sở Bộ Công an.

Siêu mẫu 56 tuổi tự hào về ảnh nude không chỉnh sửa

Phong cách sao

13:11:00 09/05/2021
Paulina Porizkova khẳng định, tấm hình lộ toàn bộ cơ thể của cô trên bìa Vogue không hề được can thiệp Photoshop.

'Kiatisuk luôn cố gắng để tuyển thủ Việt Nam đạt phong độ cao'

Bóng đá việt nam

13:06:27 09/05/2021
Tiền vệ Lương Xuân Trường tiết lộ những điều huấn luyện viên Kiatisuk lo lắng và dặn dò cho nhóm tuyển thủ quốc gia ở HAGL.

2 thái cực hậu ly hôn: Chung Hân Đồng tăng cân không phanh, chồng cũ trầm cảm, gầy rộc vì sút gần 10kg

Sao châu á

13:04:44 09/05/2021
Dường như cả Chung Hân Đồng và chồng cũ Lại Hoằng Quốc đều gặp vấn đề tâm lý rất lớn hậu ly hôn.

Lộ mục tiêu chuyển nhượng số 1 của Manchester United

Bóng đá thế giới

13:03:33 09/05/2021
Manchester United vẫn coi Jadon Sancho của Borussia Dortmund là mục tiêu chuyển nhượng số 1 của mình.

Thực đơn 4 món cho những ngày nắng nóng, rất thanh đạm, ít ngán

Ẩm thực

13:03:11 09/05/2021
Vào những ngày nắng nóng, tâm trạng muốn ăn cơm của nhiều người cũng giảm sút. Vì vậy, các chị em có thể tham khảo thực đơn đặc biệt sau.

Tâm sự xúc động Phi Nhung gửi con gái ruột ở Mỹ

Sao việt

13:01:57 09/05/2021
Hai năm chưa gặp lại con gái Wendy, Phi Nhung buồn bã và mong mau hết dịch để mẹ con đoàn tụ.

Fanpage của Duy Nến bị VTV “sờ gáy" vì tung tin giả, chủ nhân có thể sẽ phải “lên phường"

Netizen

12:42:26 09/05/2021
Xuất hiện trong bản tin có nội dung Xử phạt nhiều tin giả về dịch Covid-19, diễn đàn của Duy Nến bị “réo tên đầu tiên.

Ai rồi cùng dùng 5G thôi, chọn ngay 1 mẫu smartphone từ 6 triệu sở hữu công nghệ này để không thành người "tối cổ"

Đồ 2-tek

12:41:49 09/05/2021
Nâng cấp smartphone trong thời điểm này mà không có 5G thì chắc chắn sẽ không sử dụng được lâu dài, nên cứ đi trước đón đầu là tốt nhất!

Lời khuyên dạy con để thành công từ Jeff Bezos 

Thế giới số

12:36:42 09/05/2021
CEO của Amazon cho rằng lối tư duy cầu tiến là thứ mà các bậc phụ huynh nên dạy cho con mình.

Giá cao su hôm nay 9/5: Biến động nhẹ tại châu Á, xuất khẩu của Campuchia thu về gần 100 triệu USD

Đời sống

12:34:26 09/05/2021
Giá cao su hôm nay quay đầu giảm nhẹ tại các sàn giao dịch châu Á. Nhu cầu gia tăng ở Trung Quốc, thị trường tiêu thụ cao su lớn nhất thế giới, đã đẩy giá cao su ở Campuchia tăng đáng kể.