Avin Lu: “Chẳng có ai hoàn toàn giống cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn”

Avin Lu đã gặp phải nhiều ý kiến trái chiều khi hóa thân thành nhạc Trịnh Công Sơn hồi trẻ. Tuy nhiên, niềm tin chính là điều giúp anh vượt qua dư luận và có thể tập trung tốt cho vai diễn.

Pv: Avin Lu từng tham gia chương trình Giọng Hát Việt , vậy tại sao bạn lại có ý định chuyển sang nghiệp diễn xuất và đi thử vai cố nhạc Trịnh Công Sơn ?

Avin Lu : Mặc dù từng tham gia Giọng hát Việt nhưng tôi vẫn quyết định thử thách bản thân với vai trò diễn viên khi tham gia thử vai Trịnh Công Sơn 19 tuổi. Thời điểm đó, tôi có nhiều cảm xúc vai diễn, đồng thời “ Em và Trịnh ” là phim điện ảnh hội tụ nhiều yếu tố về âm nhạc . Mục đích và ước mơ lớn nhất của của tôi vẫn là âm nhạc nên tôi không nghĩ đây là chuyển hướng mà là sự trải nghiệm và cái duyên với nghệ thuật.

Avin Lu: Chẳng có ai hoàn toàn giống cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn - Hình 1

Pv: Theo cảm nhận của Avin Lu , đâu là yếu tố giúp bạn nhận được cái gật đầu của đạo diễn Phan Gia Nhật Linh?

Avin Lu: Thật ra đây cũng là câu hỏi lớn trong đầu tôi sau khi nhận được thông báo nhận vai vì các đối thủ khác đều là anh chị đi trước trong nghề. Tôi chỉ cố gắng làm hết sức và dành thật nhiều thời gian để cảm nhận vai diễn, điều giúp tôi cảm thấy tự tin nhất khi đi thử vai chính là cây đàn và cảm giác thể hiện những ca khúc do mình sáng tác.

Pv: Avin Lu đã học được điều gì sau 2 tháng sống một mình tại Đà Lạt?

Avin Lu: Sau 2 tháng sống một mình trên Đà Lạt, tôi nhận ra thứ mình cần nhất chính là niềm tin. Thời điểm đó, tôi đã khiến bản thân nghĩ tôi cô đơn, tin mình đã viết nhạc, đã vẽ tranh, đã viết thư, đã nhớ nhung thật nhiều… Tất cả điều này giúp tôi đến khi bước chân vào phòng thử vai có thể tin bản thân chính là nhạc sĩ Trịnh Công Sơn năm 19 tuổi.

Pv: Khi nhận phải những ý kiến chê tạo hình và khí chất không hợp với cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn , Avin Lu cảm thấy như thế nào?

Avin Lu: Tôi nghĩ sẽ chẳng có ai hoàn toàn giống nhac sĩ Trịnh Công Sơn, đó là điều hiển nhiên. Về khí chất, tôi tin bác Trịnh cũng có một tuổi trẻ đầy trải nghiệm, năng động, nhiều màu sắc, chứ không phải một nhạc sĩ khi về già mọi người thường thấy trên mạng. Vậy nên niềm tin là thứ giúp tôi vượt qua dư luận và tập trung cho vai diễn này.

Avin Lu: Chẳng có ai hoàn toàn giống cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn - Hình 2

Pv: Ngoài Em và Trịnh , Avin Lu còn tham gia phim điện ảnh Sài Gòn trong cơn mưa, bạn có thể chia sẻ về cơ duyên đến với vai diễn này?

Avin Lu: Tôi đọc được thông tin tìm kiếm diễn viên trên một bài chia sẻ của chị Phương Anh Đào và cảm thấy bản thân khá phù hợp với nhân vật nên đã đăng ký thử vai. Kết quả, tôi nhận được vai nam chính trong phim Sài Gòn trong cơn mưa.

Pv: Sài Gòn trong cơn mưa là dự án phim điện ảnh đầu tiên của Avin Lu, chắc hẳn bạn đã gặp rất nhiều khó khăn khi thực hiện?

Avin Lu: Tôi từng thi đỗ Đại học Sân khấu Điện ảnh và trải qua quá trình học tập, tìm hiểu về diễn xuất khá nghiêm túc. Ngoài ra, tôi còn tham gia nhiều vai diễn nhỏ tại sân khấu kịch Phú Nhuận và được NSND Hồng Vân, NS Minh Nhí chỉ dạy rất nhiều nên kỹ năng diễn xuất không phải là thử thách quá lớn. Cái khó là tôi phải tìm được về bản thân của 10 năm trước khi mới đến Sài Gòn.

Avin Lu: Chẳng có ai hoàn toàn giống cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn - Hình 3

Pv: Giữa diễn xuất và ca hát, Avin Lu cảm thấy loại hình nghệ thuật nào khó hơn?

Avin Lu: Đối với tôi, diễn xuất và ca hát đều là những công việc đòi hỏi sự quyết tâm và nghiêm túc nên không thể đưa ra nhận xét bên nào khó hơn. Tôi nghĩ cả hai đều có chung một cái khó đó là làm sao chạm được vào trái tim của khán giả

Pv: Avin Lu có thể chia sẻ thêm về những dự định của bạn trong tương lai?

Avin Lu: Trong tương lai tôi muốn tiếp tục chinh phục khán giả bằng âm nhạc, có thể mở studio (phòng làm việc chuyên về âm nhạc) của bản thân và sở hữu đội ngũ sản xuất âm nhạc chuyên nghiệp.

Hiện tại, đội ngũ Dreamin’Hood mới được thành lập vào ngày 01/05 và mong rằng trong tương lai khán giả sẽ biết đến nhiều hơn về phòng thu của Dreamin’hood. Tôi hy vọng âm nhạc của mình sẽ được mọi người biết đến và phát triển hơn nữa.

Cảm ơn Avin Lu về buổi phỏng vấn!

Đạo diễn nói gì khi Avin Lu bị chê không hợp đóng vai Trịnh Công Sơn?

Đạo diễn Phan Gia Nhật Linh cho biết Avin Lu là "viên ngọc còn ẩn trong đá". Anh tin tưởng nam diễn viên sẽ tái hiện thành công hình ảnh cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn.

Tối 10/11, ê-kíp sản xuất bộ phim Em và Trịnh công bố diễn viên Avin Lu sẽ đảm nhận vai nhạc sĩ Trịnh Công Sơn.

Đoàn phim tiết lộ trước khi đi đến lựa chọn, đạo diễn Phan Gia Nhật Linh đã tốn 8 tháng để casting khắp cả nước, nhưng không tìm thấy diễn viên ưng ý. Ngoài đạo diễn, nghệ sĩ Trịnh Vĩnh Trinh - em gái nhạc sĩ Trịnh Công Sơn - cũng cảm thấy ấn tượng trước màn hóa thân của nam diễn viên 25 tuổi.

Tuy nhiên, trên mạng xã hội, khán giả đưa ra nhiều ý kiến trái chiều xoay quanh quyết định của đạo diễn. Bên cạnh bộ phận công chúng ủng hộ và bày tỏ sự trông chờ vào diễn xuất của Avin Lu, không ít người cho rằng anh không hợp vai.

Đạo diễn nói gì khi Avin Lu bị chê không hợp đóng vai Trịnh Công Sơn? - Hình 1

Đạo diễn nói gì khi Avin Lu bị chê không hợp đóng vai Trịnh Công Sơn? - Hình 2

Khán giả có ý kiến trái chiều về việc Avin Lu được chọn vào vai cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn.

Quá đẹp trai và giống người Hàn Quốc

Sau khi đoàn phim công bố bộ ảnh tạo hình của Avin Lu, trên mạng xã hội, một số người dùng bình luận rằng nam diễn viên quá đẹp trai, quá lãng tử, không gợi liên tưởng tới cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn.

"Trịnh Công Sơn là người đàn ông bình thường, gầy gò nhỏ bé, nhìn vào thậm chí còn không nghĩ ông là một nghệ sĩ. Với Avin Lu, nhìn vào là thấy chất 'nghệ' rồi, không có cái bình thường của nguyên mẫu nhân vật", khán giả H.T. nhận xét.

"Nhìn đẹp trai, nhưng không có chiều sâu lắm. Diễn viên gầy thêm chút nữa có lẽ sẽ giống hơn. Bạn này hơi lãng tử và giống Hàn quá", "Kể cả đã có tạo hình cổ điển như Trịnh Công Sơn, tôi vẫn thấy bạn ấy giống trai Hàn Quốc hơn là người Việt", "Nhìn hình trên mạng và trong phim mới của Avin Lu, tôi vẫn chưa tưởng tượng được bạn ấy vào vai Trịnh Công Sơn thế nào"... là một số bình luận của khán giả.

Bên cạnh đó, không ít khán giả hoài nghi về khả năng diễn xuất của Avin Lu. Nhiều người cho rằng anh diễn xuất còn chưa tốt gượng gạo, có thể làm hỏng bộ phim.

"Đang rất hóng phim, nhưng biết tin Avin Lu đóng Trịnh Công Sơn bỗng nhiên tôi thấy hụt hẫng nhẹ. Avin Lu đẹp trai nhưng diễn đơ, gượng gạo. Tôi vừa đi xem Sài Gòn trong cơn mưa , bạn này là điểm trừ lớn nhất của bộ phim", một dân mạng bày tỏ suy nghĩ.

Đạo diễn nói gì khi Avin Lu bị chê không hợp đóng vai Trịnh Công Sơn? - Hình 3

Nhiều người cho rằng nam diễn viên 25 tuổi giống người Hàn Quốc và quá đẹp trai để đóng Trịnh Công Sơn.

Khán giả T.D. đồng quan điểm: "Avin Lu đẹp trai, nhưng diễn đơ. Nếu cố lựa chọn diễn viên đẹp trai mà diễn xuất kém thì nguyên mẫu ấn tượng mấy cũng trở nên vô nghĩa. Nhìn qua dàn diễn viên, tôi nghĩ có lẽ bộ phim chỉ dừng lại ở mức 'phim giải trí'".

"Trịnh Công Sơn là tượng đài của nền âm nhạc Việt Nam. Phải lựa chọn thật khéo léo và tham khảo thật kỹ những người tiếp xúc với cố nhạc sĩ ngày trước như Khánh Ly, Lệ Thu, Hồng Nhung và em gái của ông là Trịnh Vĩnh Trinh. Lựa chọn không khéo rất dễ bị phản ứng trái chiều. Nhạc Trịnh là dòng nhạc bất hủ, nên người nghe nhạc Trịnh sẽ phản ứng rất mạnh nếu xô đổ hình tượng của cố nhạc sĩ", khán giả Quang Viễn đưa ra quan điểm.

Đạo diễn Phan Gia Nhật Linh: "Avin Lu là viên ngọc ẩn trong đá"

Trước những nghi ngờ và ý kiến trái chiều từ khán giả, đạo diễn Phan Gia Nhật Linh chia sẻ với Zing : "Tôi cũng có cùng suy nghĩ như khán giả khi tìm tên Avin Lu trên mạng ngay sau khi em diễn thử lần đầu tiên. Nói đúng hơn, khi xem hình của Avin Lu trên Google, tôi nghĩ người trên kết quả tìm kiếm là một diễn viên theo gu Hàn Quốc, còn diễn viên đang thử vai là người khác trùng tên. Tôi thấy may mắn vì không xem hình của Avin Lu trước đó. Nếu không, có khi tôi đã từ chối mời em đến thử vai".

Nhà làm phim 41 tuổi đồng thời cho rằng với việc lựa chọn Avin Lu, anh đã tìm ra "viên ngọc sáng" tiếp theo của điện ảnh Việt. "Khi xem lại hình của Avin trên mạng, tôi phát hiện ra một điều: hầu như không hình nào giống hình nào. Ở mỗi thời điểm, Avin sẽ có hình ảnh khác nhau. Điều đó khiến tôi phấn khích, bởi tôi thích tìm kiếm một diễn viên có khả năng 'làm biến mất con người thật để hoá thân vào vai diễn'", đạo diễn Em và Trịnh cho biết.

Anh nói thêm: "Trước đó, có những diễn viên tên tuổi khác đã đến tuyển vai, nhưng tôi vẫn thấy họ là họ, không phải là nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, kể cả khi họ hoá trang rất giống. Tôi tin khán giả sẽ không thấy một Avin Lu Hàn Quốc trong Em và Trịnh , mà sẽ thấy nhạc sĩ Trịnh Công Sơn".

Đạo diễn Phan Gia Nhật Linh cho rằng ở Avin Lu toát lên sự trong trẻo, lãng mạn, bay bổng và thú vị. Theo anh, nam diễn viên sinh năm 1995 thể hiện không tốt trong lần casting đầu tiên. Do đó, nhà sản xuất đã lựa chọn một diễn viên khác. Tuy nhiên, Phan Gia Nhật Linh đã thuyết phục ê-kíp cho Avin Lu cơ hội thứ hai. Anh khẳng định: "Tôi thấy ở em ấy khả năng tiềm ẩn, như viên ngọc vẫn còn ẩn trong đá".

Đạo diễn nói gì khi Avin Lu bị chê không hợp đóng vai Trịnh Công Sơn? - Hình 4

Đạo diễn Phan Gia Nhật Linh ví von Avin Lu như "viên ngọc ẩn trong đá".

Chia sẻ thêm về quá trình chuẩn bị cho vai diễn nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, Phan Gia Nhật Linh chia sẻ Avin Lu đã theo học diễn xuất cùng đạo diễn Leon Lê.

"Tôi còn nhớ vào buổi sáng Avin đến gặp Leon, em ấy đến rất sớm so với giờ hẹn. Leon đã nhắn tin cho tôi ngay sau buổi gặp đầu tiên, 'Linh ơi, đây chính là người cậu tìm. Đây chính là Trịnh Công Sơn'", anh chia sẻ.

Để nhập tâm vào tâm trạng và suy nghĩ của nhân vật, Avin Lu đã chuyển lên Đà Lạt sống một mình, đọc hết 300 lá thư tình nhạc sĩ Trịnh Công Sơn gửi cho Dao Ánh. Nam diễn viên sinh năm 1995 thậm chí tự tay viết lại từng lá thư một để đắm chìm vào cảm xúc cố nhạc sĩ dành cho người tình. Chàng trai gốc Lạng Sơn cũng phải giao tiếp bằng tiếng Huế mỗi ngày để khi vào thoại không bị bỡ ngỡ, nói nhầm.

Theo đạo diễn, Avin Lu chỉ được nhận vai chính thức sau khi gặp gỡ gia đình nhạc sĩ Trịnh Công Sơn và vượt qua cuộc khảo sát với nhà sản xuất.

Về việc khán giả nghi ngờ chất lượng tác phẩm cũng như năng lực diễn xuất của dàn diễn viên Em và Trịnh , đạo diễn Phan Gia Nhật Linh nói: "Tôi đã quen với sự nghi ngờ của khán giả trước khi họ xem phim của mình. Với Em là bà nội của anh , nhiều người phản ứng với việc remake phim Hàn và nghi ngờ diễn xuất của Miu Lê. Nhưng sau khi phim công chiếu, toàn bộ nghi ngờ đều biến mất, thay vào đó là những lời ngợi khen. Tiệc trăng máu cũng gặp nhiều nghi ngờ về sự thành công và chất lượng trước giờ ra mắt".

Đạo diễn nói gì khi Avin Lu bị chê không hợp đóng vai Trịnh Công Sơn? - Hình 5

Vị đạo diễn khẳng định khán giả sẽ nhìn thấy hình ảnh chân thực của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn qua diễn xuất của Avin Lu.

Anh cho rằng bản thân khá "mát tay" trong việc tìm ra tài năng trẻ hoặc làm mới hình ảnh, kỹ năng của các diễn viên. Do đó, lứa diễn viên trẻ qua "lớp đào tạo" trong phim của anh có thể trở thành gương mặt tiềm năng cho điện ảnh nước nhà.

"Với Em và Trịnh , ngay từ đầu, tôi đã nói mình sẽ tìm kiếm những gương mặt mới, ngoại trừ vai Trịnh Công Sơn thời trung niên đòi hỏi một diễn viên có tay nghề cao thể hiện. Tôi mất 8 tháng để tuyển chọn, tìm kiếm diễn viên mới, kể cả chưa lần nào đóng phim. Và tôi may mắn tìm thấy rất nhiều gương mặt mới cho bộ phim này. Tôi hy vọng Em và Trịnh sẽ giới thiệu một thế hệ diễn viên mới, sinh động và đẹp, diễn xuất tự nhiên, chân thực", đạo diễn sinh năm 1979 khẳng định với Zing

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
“Cậu Vàng” bị tẩy chay đâu phải lỗi của chú chó!01:36Triệu Lệ Dĩnh vẽ nát mặt khi Vương Nhất Bác đang ngủ say ở hậu trường Hữu Phỉ, biến tấu khác xa nguyên tác làm fan cười ngất00:37Hwang In Yeop ngang nhiên tuyên bố "Cha Eun Woo là của tui", phen này Moon Ga Young ra rìa rồi!05:24Lác cả mắt nhìn Ngô Kiến Huy giả gái "thật trân" cực nuột, đằng sau là nỗ lực cắn răng giảm 10kg trong 30 ngày vô cùng khổ sở04:02"Lật Mặt: 48H" của Lý Hải ra mắt ấn tượng với màn đánh đấm gay cấn, diễn xuất của Ốc Thanh Vân khiến mọi người "nổi da gà"01:225 màn giả gái xinh xỉu ở màn ảnh châu Á: "Chàng Nokdu" đẹp ngất ngây cũng chưa xuất sắc bằng Ngô Kiến Huy!02:11"Bad boy" Hwang In Yeop ngại ngùng thấy cưng khi "đè ngửa" ôm ấp Moon Ga Young ở hậu trường True Beauty03:09Cuộc chiến thượng lưu lộ phần 2: Dàn rich kids đến dự đám cưới của Seo Jin - Ju Dan Tae, Seokkyung chiếm spotlight vì quá xinh01:00Bà cả Lee Ji Ah "hiện hồn" báo thù, hớn hở nhìn tiểu tam Eugene bị còng tay ở hậu trường Penthouse14:42Nhã Phương khóc nức nở, liên tục nói lời xin lỗi trong họp báo02:04Nadech Kugimiya - tài tử vạn người mê của Thái Lan02:38Trấn Thành cực nhí nhố ở hậu trường phim Tết Bố Già, nhưng xem đến cuối clip lại chỉ thấy rưng rưng vì 2 câu hát!02:36Tìm được bằng chứng Eugene 'nhập tâm' quá, vừa hôn vừa sờ mông bạn diễn Uhm Ki Joon trong 'Penthouse'00:27Lý Hải chơi lớn mời đạo diễn bom tấn Hàn Quốc, chi tiền tỉ phá cả dãy nhà để làm Lật Mặt: 48H06:52Nhã Phương khóc nức nở, xin lỗi mọi người vì tới trễ 2 tiếng ở họp báo phim 'Song Song'07:16Kaity Nguyễn, NSND Lê Khanh bị nhốt trong 'lồng' đi quảng bá phim02:47Trấn Thành thừa nhận: 'Tinh thần không vững, làm việc với tôi dễ stress và dễ khùng'01:55Kaity Nguyễn "dính phốt lươn lẹo": Ăn không ngừng dù đang giảm cân ở hậu trường Gái Già Lắm Chiêu V01:54Bank Thiti Mahayotaruk – 'Tiểu thịt tươi' gương mặt non tơ của 'Lừa đểu gặp lừa đảo'02:38Hậu trường tập 7- 8 'Mr. Queen': Kim Jung Hyun 'khổ sở' bế bạn diễn, Shin Hye Sun cười sảng khoái khi đóng cảnh…ngừng tim29:25

Tiêu điểm

Vì sao Khánh Huyền từ chối vai diễn đóng cùng Quốc Tuấn?
17:00:50 20/01/2021
Son Ye Jin từng một thời đóng cảnh nóng đốt mắt, Hyun Bin mà xem chắc tức nổ đom đóm mắt đây!
12:00:56 21/01/2021
Cuộc chiến thượng lưu lộ phần 2: Dàn rich kids đến dự đám cưới của Seo Jin - Ju Dan Tae, Seokkyung chiếm spotlight vì quá xinh
12:37:57 20/01/2021
Thu Hà - Vân Dung: Cặp tình địch trong "Hướng dương ngược nắng" càng già càng mặn mà trẻ đẹp
18:12:55 20/01/2021
Hậu trường Triệu Lệ Dĩnh nồng nàn hôn Vương Nhất Bác đẹp như thơ
20:33:30 21/01/2021
Trịnh Sảng bị "phong sát" toàn tập: Còn 2 phim chưa kịp quay, loạt siêu phẩm với Dương Dương, Lý Dịch Phong buộc gỡ gấp?
16:07:15 20/01/2021
Hàng loạt NSX lên tiếng giữa bão scandal Trịnh Sảng: Bên kiện tới cùng, người lại đòi làm cha 2 đứa trẻ với Trương Hằng?
10:23:59 21/01/2021
Hơn 10 năm bị chê diễn dở, Trịnh Sảng vẫn là ngôi sao hàng đầu nhờ được 3 vai diễn này 'độ'
10:40:39 20/01/2021
Rộ tin vì Trịnh Sảng mà toàn bộ đam mỹ "đắp chiếu" vô thời hạn, fan khóc ròng nuối tiếc Hạo Y Hành
16:25:13 20/01/2021
Vụ lộ diện "Kim Chủ" siêu giàu đứng sau Trịnh Sảng: Lý giải vì sao diễn tệ, nhiều scandal mà Trịnh Sảng vẫn là sao hạng A
10:19:57 21/01/2021

Thông tin đang nóng

MC Việt Thảo bị đột quỵ, vỡ mạch máu đang điều trị trong bệnh viện ở Mỹ
23:36:54 21/01/2021
SỐC: Trịnh Sảng hoá ra còn nợ dịch vụ mang thai hộ 1,6 tỷ, chi tiết vụ việc đáng sợ đến mức khiến Cnet choáng nặng
22:04:02 21/01/2021
Nam thần Hoa ngữ 30 triệu lượt follow lộ chuyện có con 1 tuổi, vợ là người trong Cbiz: Vương Nhất Bác, "bạn trai tin đồn" của Lisa bị gọi tên
19:26:24 21/01/2021
Trịnh Sảng - Trương Hằng từng yêu mặn nồng trước khi hủy hoại lẫn nhau
19:50:48 21/01/2021
Việt Hương: "Huỳnh Lập mượn tôi 9 chỉ vàng nhưng chưa trả tiền"
20:26:58 21/01/2021
Bạn trai Miko Lan Trinh ám ảnh vì có kinh nguyệt
22:07:32 21/01/2021
Mối thân tình giữa Song Hye Kyo và Huỳnh Hiểu Minh
19:54:05 21/01/2021
Tóc Tiên khoe ảnh bikini cực "nóng" bên Hoàng Touliver, gửi lời chúc mừng sinh nhật đặc biệt khiến dân tình ngã ngửa
20:30:16 21/01/2021
Hồ Hạnh Nhi bầu 7 tháng vẫn chạy show
21:40:06 21/01/2021
Tăng Chí Vỹ gây tranh cãi khi nhậm chức Phó tổng giám đốc TVB
19:42:07 21/01/2021

Tin mới nhất

Hậu trường 'Mr. Queen' tập 11-12: Hoàng Quý Phi 'ăn vụng' khoai tây lốc xoáy, Hoàng Thượng làm rơi…búi tóc

22:33:15 21/01/2021
Hoàng Thượng Kim Jung Hyun đang cố gắng quảng bá Mr. Queen thì phát hiện ra làm rơi... búi tóc trong clip hậu trường tập 11-12 vừa được tung ra.

Khương Lê - "phi công" mới của Gái Già Lắm Chiêu: "Tôi cảm nắng Kaity Nguyễn mất rồi!"

19:23:43 21/01/2021
Bị dị nghị mới đóng phim đã có vai lớn ở Gái Già Lắm Chiêu V, Khương Lê đáp trả: Nói gì thì cũng phải tôn trọng tôi chứ!

Oscar 2021 (P2): Những số phận con người dễ bị tổn thương có tạo được đột phá

16:31:38 21/01/2021
Một nghệ sĩ chơi trống hạng nặng bị điếc mất liên lạc với thế giới, hay một giáo viên trung học khủng hoảng tuổi trung niên thích làm bạn với rượu đang khiến các nhà phê bình đau đầu.

Hoài Linh đóng 2 vai trong phim cuối cùng diễn cùng Chí Tài

11:01:28 21/01/2021
Hình ảnh cố nghệ sĩ Chí Tài xuất hiện cùng NSƯT Hoài Linh trong một bộ phim ngắn chiếu mạng đã khiến khán giả vô cùng xót xa vì đây là tác phẩm cuối cùng mà cặp danh hài nổi tiếng đóng cùng nhau.

Trịnh Sảng bị tước giải thưởng điện ảnh vì 'bại hoại đạo đức con người'

11:01:23 21/01/2021
Chuyện mang thai hộ và bỏ rơi con cái bị phanh phui khiến cho hình tượng của Trịnh Sảng sụp đổ trong nháy mắt. Đây là cô ấy tự mình chuốc lấy, người đại diện của BTC lễ trao giải Hoa Đỉnh cho biết.

Diễn viên 'Người phán xử' trở lại với vai ông trùm

10:15:42 21/01/2021
Diễn viên Chu Hùng, người được khán giả biết đến với vai Thế Chột trong phim Người phán xử tiếp tục sắm vai trùm xã hội đen.

Diễn viên Bảo Thanh: Bí quyết chạm đến trái tim khán giả

10:05:50 21/01/2021
Gây ấn tượng với màn ảnh nhỏ từ khi còn bé, diễn viên Bảo Thanh đã đứng vững trên con đường nghệ thuật để chạm đến trái tim của khán giả.

1977 Vlog gặp khó khi đóng phim "Song song" vì Nhã Phương "thay đổi quá khứ"

09:54:17 21/01/2021
Song song  thuộc thể loại ly kì, giật giân lấy cảm hứng từ hiệu ứng cánh bướm dự kiến ra mắt khán giả vào ngày 26.2.2021.

Hậu trường cảnh rượt đuổi trong 'Lật mặt: 48h' của Lý Hải

09:45:28 21/01/2021
Để có được những thước phim chân thật nhất, Lý Hải đã xây dựng 15 căn nhà sàn và một trường quay di động trên sân thượng tòa nhà để phục vụ cảnh đánh nhau của Võ Thành Tâm.

Việt Anh làm web drama lấy cảm hứng từ "Người phán xử"

07:39:17 21/01/2021
5 năm sau khi bộ phim lên sóng, Phan Hải của Người phán xử đã bật mí về dự án mới lấy cảm hứng từ bom tấn đình đám này.

NCT Jaehyun nắm tay bạn diễn tình tứ ở hậu trường Dear.M, nhìn mà tưởng bị khui hẹn hò cơ!

22:32:01 20/01/2021
Những hình ảnh đầu tiên của NCT Jaehyun ở hậu trường Dear.M đã được tiết lộ.

Trịnh Sảng bị BTC giải thưởng lớn hủy hết danh hiệu, công khai chỉ trích: "Máu lạnh vô tình, coi thường tính mạng"

22:24:37 20/01/2021
Các giải thưởng mà Trịnh Sảng từng nhận đã bị thu hồi lại.

Phim Việt đuổi nhau sát nút ở WeChoice Awards 2020: Thu Trang tự cho mình ngửi khói, dàn bom tấn ganh nhau từng vote quá căng!

15:57:27 20/01/2021
Số bình chọn cho các bộ phim Việt ở WeChoice Awards 2020 đang vô cùng căng thẳng, tình thế có thể lật kèo bất cứ lúc nào.

Oscar 2021: Một mùa giải bất thường nhưng đầy thú vị vì quá nhiều phim hay (P1)

15:37:54 20/01/2021
Dù rằng dịch bệnh khiến cho nền công nghiệp điện ảnh tưởng như đóng băng nhưng giữa khủng hoảng ấy, nhiều bộ phim xuất sắc vẫn đang trên đường đua đến bục giải Oscar.

Bank Thiti Mahayotaruk – 'Tiểu thịt tươi' gương mặt non tơ của 'Lừa đểu gặp lừa đảo'

11:05:13 20/01/2021
Nam phụ của Lừa đểu gặp lừa đảo vốn là ông chủ khách sạn nhưng nay trở thành diễn viên đang lên của làng điện ảnh Thái Lan.

Cascadeur ngã rách đầu, máu me đầy mặt ở hậu trường Lật Mặt: 48H, xem mà đau giùm luôn!

10:16:47 20/01/2021
Hậu trường Lật Mặt: 48H cho thấy sự hi sinh của cả ekip để mang tới những thước phim hành động chân thực nhất.

Cặp mỹ nam Sungkyunkwan bản Trung "chốt đơn" phim đam mỹ, khoe nhan sắc xinh tươi đến sảng hồn ở lễ khai máy

09:55:30 20/01/2021
Sau Thư Sinh Xinh Đẹp, Vương Thụy Xương và Tất Văn Quân chính thức đóng phim đam mỹ Đoạt Mộng cùng nhau.

Tài tử bản gốc Em Là Của Em cực mê màn giả gái của Ngô Kiến Huy, tiếc ngẩn ngơ vì không được xem phim sớm

09:49:48 20/01/2021
Ekip phim Em Là Của Em đã khiến khán giả vô cùng bất ngờ và thích thú khi chia sẻ một clip thú vị của ngôi sao Anh Jae Wook - nam chính bản gốc.

Hậu trường hài hước Hồng Đăng chia tay Hồng Diễm ở "Hướng dương ngược nắng"

08:07:28 20/01/2021
Trái với không khí căng thẳng trên phim, hậu trường màn đòi chia tay của Kiên (Hồng Đăng) với Châu (Hồng Diễm) lại rất hài hước.

Hồng Diễm an ủi khi Châu sẽ đau khổ trong "Hướng dương ngược nắng" tập 17

08:02:12 20/01/2021
Nữ diễn viên xinh đẹp đã gửi lời an ủi đến chính nhân vật của mình, khi tối nay Châu sẽ gặp nhiều chuyện buồn trong Hướng dương ngược nắng.

Có thể bạn quan tâm

Hôn nhân với Hoắc Kiến Hoa ngày càng mặn nồng, Lâm Tâm Như khoe nhan sắc 'lên hương' ở tuổi 45

Phong cách sao

04:31:25 22/01/2021
Vẻ đẹp của Lâm Tâm Như thu hút toàn bộ ống kính giới truyền thông trong sự kiện mới.

Phương pháp tiêm nghìn lỗ trên mặt: Chục triệu đổ vào 1 mũi nhưng chuyên gia chăm sóc da lại chỉ ra 1 điều nguy hại

Làm đẹp

04:28:11 22/01/2021
Mặc dù đây không phải là phương pháp mới nhưng đợt gần Tết lại là phương pháp được hội chị em lựa chọn nhiều.

Mùa đông này bạn mặc 'Camel + 5 màu này' = trông rất chất!

Thời trang

04:25:24 22/01/2021
Màu sắc đang trở thành những điểm nhấn giúp cộng điểm cho mùa đông lạnh giá, chỉ cần chúng ta nắm bắt được xu hướng thời trang về màu sắc là không sợ bị lỗi mốt, lạc hậu.

Tuấn Anh tự tin giúp Kiatisuk mở tiệc tại Pleiku

Bóng đá việt nam

00:15:28 22/01/2021
Tiền vệ HAGL có tâm lý khá thoải mái và sẵn sàng cho ngày trở lại trong cuộc đối đầu với SLNA tại vòng 2 V.League 2021.

Ronaldo vượt The Rock về kiếm tiền

Bên lề sân cỏ

00:08:27 22/01/2021
Siêu sao bóng đá người Bồ Đào Nha tiếp tục khẳng định tầm ảnh hưởng hàng đầu trên mạng xã hội.

Cơn giận của Pogba và bản lĩnh Man United

Bóng đá thế giới

00:06:10 22/01/2021
Ba ngày sau khi sút văng cơ hội ngon ăn nhất của MU trước Liverpool, Paul Pogba tự sửa sai bằng cú đá sấm sét giúp Quỷ đỏ trở lại ngôi đầu bảng Premier League.

Cướp liên tiếp 3 cửa hàng tiện lợi

Pháp luật

23:51:24 21/01/2021
Trịnh Trần Phát Đạt, 17 tuổi, liên tiếp cầm dao vào 3 cửa hàng tiện lợi lúc rạng sáng, khống chế nhân viên, cướp tiền.

WHO và LHQ hoan nghênh những quyết sách của tân Tổng thống Mỹ Joe Biden

Thế giới

23:42:27 21/01/2021
Ngày 21/1, lãnh đạo của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) và Liên hợp quốc đã hoan nghênh những quyết định vừa được tân Tổng thống Mỹ Joe Biden công bố liên quan đến tư cách thành viên của Mỹ trong WHO và chính sách nhập cư.

Giá Bitcoin lại giảm về dưới 33.000 USD

Thế giới số

23:33:49 21/01/2021
Tính đến 17h 21/1, giá trị Bitcoin theo thống kê của Coindesk là khoảng 32.900 USD, giảm 5,35% chỉ trong 24 giờ, tương đương giá trị vốn hóa hơn 612 tỷ USD.

Rihanna “cà khịa” Donald Trump cực gắt khi thua bầu cử tổng thống, dọn khỏi Nhà Trắng

Sao âu mỹ

23:30:01 21/01/2021
Là người đứng về phe chống Donald Trump, vậy nên, sự kiện cựu tổng thống rời khỏi nhà Trắng đã khiến Rihanna rất phấn khích.

iPhone là điện thoại giữ giá nhất năm 2020 

Đồ 2-tek

23:29:55 21/01/2021
Theo thời gian, điện thoại thông minh sẽ dần mất giá. Mức độ giảm giá phụ thuộc vào nhiều yếu tố như thương hiệu, phân khúc giá hay độ yêu thích của người dùng.

Thế trận "nghẹt thở" trước giờ WCA 2020 đóng cổng vote: Jack - Sơn Tùng, Hải Tú - Tlinh so kè sát nút, tất cả hạng mục đều khó lường

Sao việt

23:26:57 21/01/2021
Chỉ còn 1 tiếng nữa cổng bình chọn của WeChoice Awards 2020 (WCA 2020) sẽ đóng lại nhưng khán giả vẫn chưa thể đoán được cái tên nào sẽ được vinh danh vào ngày 22/1.

Theo chiều scandal, Bạch Liên hoa và Trà Xanh có gì hay mà lại leo lên top tìm kiếm?

Netizen

23:17:02 21/01/2021
Nếu gặp 1 trong 2 loại con gái trên, bạn hãy tự cách ly 2 mét, vừa bảo vệ sức khoẻ vừa bảo vệ trái tim mong manh của bản thân, trừ khi bạn muốn trở thành một trong những lốp dự phòng của cô ấy.

Bệnh viện Chợ Rẫy cứu sống bệnh nhân 14 tuổi bị đa chấn thương

Sức khỏe

23:15:15 21/01/2021
Được cứu chữa kịp thời, hiện tại tình trạng bệnh nhân đã ổn định và dự kiến sẽ được xuất viện vào cuối tuần này.