Avengers 5: Thor sẽ là người duy nhất trong số các thành viên gốc

Thor sẽ là thành viên duy nhất trong số 6 Avengers đầu tiên vượt qua được giai đoạn 4 của MCU

MCU hiện đang là vũ trụ điện ảnh lớn nhất thế giới , với 23 bộ phim đình đám, được ra mắt từ năm 2008. Sắp tới đây, Marvel vẫn đang có ý định mở rộng hơn vũ trụ của mình, bằng hàng loạt các bom tấn khác và cả những series trên kênh truyền hình trực tuyến Disney .

Avengers 5: Thor sẽ là người duy nhất trong số các thành viên gốc - Hình 1

Sau bao nhiêu thăng trầm, 3 giai đoạn đầu tiên của MCU , hay còn gọi là Infinity Saga , đã kết thúc với trận chiến giữa các Avengers Thanos trong trận chiến Endgame. Trong số 6 Avengers đầu, chỉ còn 3 cái tên là vẫn còn xuất hiện trên màn ảnh lớn trong tương lai, bao gồm Thor , Hawkeye Hulk .

So với 2 thành viên còn lại, những người có tương lai u ám hơn, Thor vẫn đang là một gương mặt vô cùng sáng giá để Marvel có thể tiếp tục khai thác những câu chuyện về anh trong tương lai.

Avengers 5: Thor sẽ là người duy nhất trong số các thành viên gốc - Hình 2

Trong những trận chiến chống lại Thanos , Black Widow đã đổi tính mạng mình tại Vormir để lấy viên đá Linh hồn , Iron Man đã hy sinh để quét tan toàn bộ đội quân của tên Titan điên, còn Captain America thì quyết định ở lại trong quá khứ để ở với người phụ nữ mà mình yêu .

Sắp tới, Hawkeye dự kiến sẽ có một series phim riêng trên Disney , và theo nhiều nguồn tin thì đó cũng sẽ là lời tạm biệt của anh với vũ trụ điện ảnh Marvel. Avengers 5: Thor sẽ là người duy nhất trong số các thành viên gốc - Hình 3

Về phía Hulk , đến chính nam diễn viên Mark Ruffalo cũng đã thừa nhận, bản thân không biết liệu Marvel đang có ý định hay kế hoạch gì cho nhân vật của anh. Bởi hiện tại họ đang có quá nhiều nhân vật mới cần được khai thác và giới thiệu.

Avengers 5: Thor sẽ là người duy nhất trong số các thành viên gốc - Hình 4

Duy chỉ có Thor là được hứa hẹn sẽ xuất hiện trong phần phim riêng sắp tới của mình là Thor: Love and Thunder và cả Guardians of the Galaxy 3 .

Avengers 5: Thor sẽ là người duy nhất trong số các thành viên gốc - Hình 5

Avengers 5 sẽ hay hơn nếu chỉ có 1 nhân vật trong số 6 Avengers gốc

Avengers 5: Thor sẽ là người duy nhất trong số các thành viên gốc - Hình 6

Với việc 5 Avengers còn lại đều đã hy sinh, nghỉ hưu hay là vì lý do gì đi nữa, thì việc chỉ duy nhất 1 mình Thor xuất hiện trong Avengers 5 là điều vô cùng đúng đắn. Dự kiến, bộ phim sẽ có sự xuất hiện của các Avengers thế hệ mới, như Doctor Strange , Captain Marvel , Spider Man , Black Panther …, cùng với những nhân vật được giới thiệu trong giai đoạn 4 sắp tới. Vậy nên việc có Thor trong đội hình chắc chắn sẽ mang lại cảm giác của một người lãnh đạo, kèm theo đó là sự quen thuộc mà họ đã quen ngay từ những ngày đầu của MCU .

Avengers 5: Thor sẽ là người duy nhất trong số các thành viên gốc - Hình 7

Hành trình của Iron Man và Captain America – 2 nhân vật được cho là biểu tượng của MCU, đã kết thúc trong sự kiện Endgame, vậy nên không sớm thì muộn, cũng sẽ có một thời điểm mà Thor phải rời màn ảnh lớn, đặc biệt là khi Marvel đã chọn Jane Foster là người kế nhiệm sức mạnh của anh, còn Valkyrie là người lãnh đạo Asgard . Nên nhìn chung, vai trò của anh trong MCU đã được hoàn thiện.

Avengers 5: Thor sẽ là người duy nhất trong số các thành viên gốc - Hình 8

Tuy nhiên, dù những ý kiến trên có vẻ là vô cùng hợp lý, nhưng nó chỉ dừng lại ở mức giả thuyết. Marvel vốn vô cùng nổi tiếng trong việc…kín tiếng, vậy nên chắc chắn họ sẽ không dễ dàng để kịch bản của mình bị lộ ra ngoài. Để có thể biết điều gì sắp xảy đến cho Thor và các Avengers khác trong tương lai, các fan buộc phải đợi đến khi Thor: Love and Thunder cùng Guardians of the Galaxy 3 được ra mắt trong năm 2021 và 2022.

MCU giới thiệu đa vũ trụ trong Giai đoạn 4 là quyết định sáng suốt?

Vũ trụ Điện ảnh Marvel tiếp tục phát triển lớn hơn sau Infinity Saga, nhưng nó có thể trở nên quá phức tạp nếu giới thiệu đa vũ trụ trong phase 4.

Một trong những khía cạnh hấp dẫn nhất của Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU) là khả năng kết nối các bộ phim của nó, nhưng việc giới thiệu đa vũ trụ trong Giai đoạn 4 (Phase 4) có thể gây rắc rối cho thương hiệu phim đình đám này. Sau khi tất cả các anh hùng Marvel tập hợp lại để đánh bại Thanos ( Josh Brolin ) trong Avengers: Endgame , MCU đã và đang chuẩn bị cho chương tiếp theo của mình. Với vô số anh hùng và cả một vũ trụ rộng lớn, thế giới của MCU sẽ không bao giờ có thể trở lại như cũ.

MCU giới thiệu đa vũ trụ trong Giai đoạn 4 là quyết định sáng suốt? - Hình 1

MCU bắt đầu được mở ra vào năm 2008 với sự ra mắt của Iron Man - bộ phim rất được khán giả yêu thích và tạo tiền đề cho sự ra mắt của hàng chục bom tấn phòng vé sau đó. Tuy nhiên, bộ phim này đã không thể thành công nếu vũ trụ Marvel vào thời điểm đó phức tạp như hiện tại. Lúc đó, The Incredible Hulk , Thor Captain America: The First Avenger đã cùng với Iron Man đã kết hợp với nhau tạo thành một khối liên kết chặt chẽ và khi The Avengers ra mắt, khán giả có thể dễ bắt kịp được những thứ mà bộ phim Avengers đầu tiên này giới thiệu.

MCU giới thiệu đa vũ trụ trong Giai đoạn 4 là quyết định sáng suốt? - Hình 2

Sau đó, MCU tuy tiếp tục mở rộng với tốc độ chóng mặt nhưng vẫn làm cho người hâm mộ hài lòng, không bị "ngộp thở vì siêu anh hùng" nhờ việc hãng cho ra mắt những bộ phim giới thiệu các gương mặt mới theo một trật tự ổn thỏa. Nhờ vậy, Endgame dù có sự xuất hiện của gần 60 nhân vật nhưng vẫn khiến người người đổ bộ ra mọi rạp chiếu phim trên toàn thế giới để thưởng thức nó.

Trở lại vài năm trước, Doctor Strange cũng từng khiến người hâm mộ truyện tranh vô cùng vui mừng khi Ancient One ( Tilda Swinton ) giới thiệu đa vũ trụ vào MCU và trong Spider-Man: Far From Home , Mysterio (Jake Gyllenhaal) cũng nhắc đến nó dù nhằm mục đích lừa đảo.

MCU giới thiệu đa vũ trụ trong Giai đoạn 4 là quyết định sáng suốt? - Hình 3

Sau nhiều năm tháng chỉ dừng lại ở lời giới thiệu, đa vũ trụ thực sự góp một vai trò quan trọng trong việc đưa Doctor Strange In Multiverse of Madness đến với công chúng vào năm 2022. Đã có một số giả thuyết liên quan đến đa vũ trụ của MCU nhưng thứ rõ ràng nhất mà khán giả có thể thấy là khoảnh khác khi một phiên bản của Loki chạy trốn trong Endgame bằng cáchđánh cắp Tesseract. Những gì Scarlet Witch ( Elizabeth Olsen ) sẽ làm trong WandaVision cũng liên quan đến đa vũ trụ. Nhiều người dự đoán, việc mở rộng MCU thành một đa vũ trụ sẽ tạo ra rất nhiều rủi ro, khiến cho vũ trụ trở nên quá phức tạp.

MCU giới thiệu đa vũ trụ trong Giai đoạn 4 là quyết định sáng suốt? - Hình 4

Hiện tại, tính trong cả hơn 20 phần phim điện ảnh và vô vàn các series truyền hình, số lượng nhân vật và cốt truyện của MCU đã lên đến hàng trăm. Đa vũ trụ sẽ khiến số lượng nhân vật trong thế giới của Marvel tăng lên theo cấp số nhân. Nhằm giúp số lượng siêu anh hùng không tăng một cách chóng mặt, khía cạnh một nhân vật có nhiều phiên bản khác nhau, có thể rất quen thuộc với truyện tranh, sẽ không được đưa vào các bộ phim chiếu rạp. Nó phải đơn giản hóa mọi thứ để duy trì sự chú ý của khán giả nói chung và giúp họ có thể hiểu hết các diễn biến.

MCU giới thiệu đa vũ trụ trong Giai đoạn 4 là quyết định sáng suốt? - Hình 5

Thế nhưng, ý tưởng này vẫn mang đến nhiều cơ hội cho hãng vì cách kể chuyện, diễn xuất và bối cảnh của mọi bộ phim là độc lập, không ảnh hưởng đến những bộ phim khác. Điều này khác với cách MCU xây dựng các bộ phim điện ảnh ban đầu của mình như Iron Man, Thor,... Cách làm cũ buộc các khán giả sẽ phải xem lại tất tần tật những bộ phim từ đầu đến cuối thì mới hiểu được diễn biến hiện tại của MCU. Một câu chuyện về đa vũ trụ có thể sẽ khiến vũ trụ này không chỉ không tiếp cận được người xem mới tham gia mà còn giúp cho người hâm mộ trung thành tránh khỏi những nhầm lẫn chồng chéo.

MCU giới thiệu đa vũ trụ trong Giai đoạn 4 là quyết định sáng suốt? - Hình 6

Tóm lại, MCU sẽ phải đối mặt với nguy cơ bị rơi vào tình huống khó khăn khi phát triển đa vũ trụ. Tuy nhiên, để tạo nên MCU được như ngày nay, hãng phim đã không ngại làm những điều táo bạo. Hãy cùng chờ xem Giai đoạn 4 của Vũ trụ Điện ảnh Marvel sẽ được triển khai như thế nào nhé.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Bóng Tối và Xương Trắng: Danh hiệu "Game of Thrones thứ 2" đã có chủ?02:56Marvel khoe nóng 10 bom tấn mới: Black Panther tái xuất, Angelina Jolie xuất hiện chỉ 2 giây cũng đủ làm dân tình náo loạn03:11Phim về tình dục đang gây sốt Sexify: Cái nhìn hài hước về "cực khoái" ở nữ giới02:17'The Conjuring 3' trailer: Khai thác vụ án kinh điển trong lịch sử tòa án Mỹ, Lorraine Warren liên tục bị ác quỷ truy sát02:42Frank Grillo hóa người chơi hệ bất tử trong phim hành động hài 'Trùm cuối siêu đẳng'02:04Tưởng hot vì tình anh em, bom tấn Pixar mới lại làm netizen thấy giống... tình đam mỹ trong Call Me By Your Name02:26Tom Cruise gặp rắc rối khi quay cảnh tai nạn tàu hoả 02:13Bom tấn kinh dị The Conjuring 3 tung trailer khiếp đảm, chứng minh “ma xui quỷ khiến” là có thật?02:55The Last Warrior: Root Of Evil - chuyến phiêu lưu hấp dẫn và kịch tính vào thế giới cổ tích của Nga02:07Nóng nhất hè này: Hàng loạt phim kinh dị, giật gân đổ bộ, đáng hóng nhất là Ngã Rẽ Tử Thần bản "săn người"?02:34'The Conjuring 3' dựa trên vụ án mạng có thật02:52'Tình cũ của Robert Pattinson' Suki Waterhouse tham gia phim kinh dị mới 'Cầu hồn'02:02Điểm danh những sát thủ nổi tiếng nhất nhì của dòng phim hành động02:53'Thỏ Peter' xác nhận lịch chính thức 'comeback' trong mùa hè này02:18Nhan đề ‘Black Panther II’ cùng nhiều tựa phim Marvel được tiết lộ03:41Mổ xẻ trailer mới tung của Loki: Đậm màu bom tấn không thua Endgame, phá hủy hàng loạt hành tinh gây tò mò cực độ02:17Hàng loạt bom tấn hành động mùa hè đang chờ đợi “đại náo” phòng vé việt02:35Bob Odenkirk: Ngôi sao hành động “bất thường” ở tuổi U6002:53Joker được "bật đèn xanh" phần 2, netizen vừa bất ngờ vừa háo hức: "Vé tiền triệu cũng phải đi xem!"02:29

Tiêu điểm

Phim về tình dục đang gây sốt Sexify: Cái nhìn hài hước về "cực khoái" ở nữ giới
12:07:39 06/05/2021
Mổ xẻ trailer mới tung của Loki: Đậm màu bom tấn không thua Endgame, phá hủy hàng loạt hành tinh gây tò mò cực độ
15:49:44 05/05/2021
Bob Odenkirk: Ngôi sao hành động “bất thường” ở tuổi U60
22:38:30 05/05/2021
Hàng loạt bom tấn hành động mùa hè đang chờ đợi “đại náo” phòng vé việt
22:37:45 05/05/2021
Game of Thrones hí hửng khoe ảnh series tiền truyện nhưng lại bị netizen chê "phèn", tạo hình như... đi chợ?
18:05:02 06/05/2021
Ai sẽ thay thế Báo Đen trong ‘Wakanda Forever’?
22:22:02 06/05/2021
Vai diễn mở đường cho The Rock trên màn ảnh
22:28:04 06/05/2021
Đau tim với sự kinh dị trong phim thiếu nhi: Quái vật, ma quỷ chưa ám ảnh bằng cảnh... ăn não khỉ rùng rợn
11:08:07 06/05/2021
‘Thám tử Pikachu 2’ khó được thực hiện
22:22:49 06/05/2021
Joker được "bật đèn xanh" phần 2, netizen vừa bất ngờ vừa háo hức: "Vé tiền triệu cũng phải đi xem!"
17:30:36 06/05/2021

Thông tin đang nóng

Tối 6/5, 60 ca mắc mới Covid-19, 56 trường hợp lây nhiễm cộng đồng
20:13:36 06/05/2021
Bàn chuyện ly hôn, vợ chồng Đặng Thu Thảo khiến showbiz dậy sóng
21:01:18 06/05/2021
Nghệ An ghi nhận ca dương tính SARS-CoV-2 đầu tiên
22:23:29 06/05/2021
Ca COVID-19 ở Hà Tĩnh giấu chuyện đi nhậu và hát karaoke
19:05:11 06/05/2021
Minh Hằng hội ngộ Lương Mạnh Hải sau 7 năm, netizen Việt lại tiếc nuối nhan sắc hồi còn tự nhiên chưa đơ cứng
17:56:27 06/05/2021
Nửa đêm điện thoại chồng đổ chuông, tôi vội bắt máy và sốc khi nghe đầu dây bên kia đang gào khóc cầu cứu
17:39:20 06/05/2021
Háo hức đi Sa Pa với bạn trai, tôi khóc nghẹn khi phát hiện bí mật động trời trong chiếc iPad
17:41:36 06/05/2021
Đi nhậu về khuya, tôi giật mình thảng thốt khi thấy vợ ngồi thu mình trong góc tối, tay cầm lon bia
19:11:39 06/05/2021
Thúy Nga tiết lộ Kim Ngân nhớ lại nhiều chuyện quá khứ, sẽ sớm tỉnh như xưa
20:56:03 06/05/2021
Cô giáo Ninh Bình tiếp xúc với ca F0, nhiều học sinh mầm non phải nghỉ học
19:44:09 06/05/2021

Tin mới nhất

Hậu truyện ‘Joker’ được lên kế hoạch sản xuất

22:16:12 06/05/2021
Dự án hậu truyện của bộ phim Joker (2019), với Joaquin Phoenix trong vai chính, đang được Warner Bros. phát triển.

Hollywood tìm kiếm Siêu Nhân da màu

22:11:44 06/05/2021
Sau khi mời Ta-Nehisi Coates vào vị trí biên kịch cho bộ phim mới về Superman, Warner Bros. đang trên hành trình tìm đạo diễn và nam chính của loạt phim.

Nhan đề ‘Black Panther II’ cùng nhiều tựa phim Marvel được tiết lộ

21:16:22 04/05/2021
Marvel Studios hé lộ nhan đề chính thức của hậu truyện Black Panther, hình ảnh đầu tiên từ Eternals và nhiều thông tin quan trọng khác xoay quanh tương lai vũ trụ điện ảnh.

10 nhân vật phản diện bị lãng phí trong các tác phẩm đáng quên

17:55:57 04/05/2021
Không ít tác phẩm hành động, giật gân của Hollywood phần nào được cứu vãn bởi một nhân vật phản diện ấn tượng.

Marvel khoe nóng 10 bom tấn mới: Black Panther tái xuất, Angelina Jolie xuất hiện chỉ 2 giây cũng đủ làm dân tình náo loạn

09:42:26 04/05/2021
Giai đoạn 4 của vũ trụ điện ảnh Marvel đã chính thức được giới thiệu, với tâm điểm chính là Angelina Jolie trong bộ phim The Eternals.

'Đã đến lúc Hollywood phơi bày mặt tối của xã hội Mỹ'

21:33:28 03/05/2021
Hollywood tạo tiếng vang toàn cầu vì luôn phơi bày bất ổn của xã hội. Giờ đây, kinh đô điện ảnh cần phản ánh vấn đề kỳ thị người gốc Á diễn ra gay gắt trên đất Mỹ.

Cách Mads Mikkelsen thay thế Johnny Depp trong 'Fantastic Beasts 3'

21:24:20 03/05/2021
Nam diễn viên Mads Mikkelsen chia sẻ những khác biệt trong nhân vật phù thủy phản diện Gellert Grindelwald mình thủ vai với phiên bản của Johnny Depp.

'Thỏ Peter' xác nhận lịch chính thức 'comeback' trong mùa hè này

20:14:27 03/05/2021
Tiếp nối sự yêu thích của khán giả phần phim tiếp theo mang tên Peter Rabbit 2 (Tựa Việt: Thỏ Rabbit 2) được lên kế hoạch ra mắt năm 2020 nhưng phải dời lịch do tác động của Covid-19. Sau thời gian dài lỗi hẹn, chàng thỏ đáng yêu và tin...

Closer: Tứ giác tình yêu xoắn xít, nhức nhối

11:26:03 03/05/2021
Một cái nhìn tuyệt đẹp, không ngừng u ám về tình yêu và các mối quan hệ thời hiện đại.

Nóng nhất hè này: Hàng loạt phim kinh dị, giật gân đổ bộ, đáng hóng nhất là Ngã Rẽ Tử Thần bản "săn người"?

11:37:27 02/05/2021
Mùa hè năm 2021 được dự đoán sẽ vô cùng khốc liệt khi có sự ra mắt của hàng loạt các bộ phim hành động, kinh dị đình đám.

Trang phục của Sub-Zero trong Mortal Kombat nặng 15kg

17:45:22 01/05/2021
Với sự bổ sung của CGI hiện đại, trang phục của các diễn viên từ lâu đã không còn là một vấn đề đáng lo ngại. Tuy nhiên, hóa trang vẫn là một công đoạn khá cồng kềnh và làm khổ sở nhiều diễn viên, đặc biệt nếu nhìn vào trường hợp của Ne...

Showrunner Falcon and Winter Soldier thả thính cho series của Captain America da đen

13:45:06 01/05/2021
Sau khi The Falcon và The Winter Soldier khép lại, showrunner và đồng biên kịch của Captain America 4, Malcolm Spellman đã thực hiện những cuộc phỏng vấn đầy bùng nổ, đưa ra những ẩn ý khiến cộng đồng người hâm mộ MCU phải xôn xao bàn t...

Những câu thoại kinh điển không có sẵn trong kịch bản

13:43:13 01/05/2021
Theo Insider, những câu thoại kinh điển, mang tính biểu tượng nhất từ các bộ phim thực ra không có trong kịch bản gốc.

Tom Cruise gặp rắc rối khi quay cảnh tai nạn tàu hoả 

16:46:42 30/04/2021
Đoàn phim của Tom Cruise bị cư dân ở thành phố Derbys phản đối, cho rằng việc họ dựng bối cảnh quay đã phá vỡ cảnh quan ở đây.

Diễn viên tiết lộ mức độ bạo lực của 'The Boys 3' 

16:25:35 30/04/2021
IndieWire đưa tin trong một bài phỏng vấn gần đây với Collider, nam diễn viên Laz Alonso tiết lộ mùa thứ ba của series The Boys sẽ sử dụng lượng máu đạo cụ nhiều gấp ba lần con số từng được dùng trong mùa hai.

Những thế giới huyền bí hấp dẫn trên màn ảnh rộng

13:52:15 30/04/2021
The Last Warrior: Root of Evil sẽ giới thiệu đến khán giả một vùng đất giả tưởng hoàn toàn mới là Belogorye.

Tưởng hot vì tình anh em, bom tấn Pixar mới lại làm netizen thấy giống... tình đam mỹ trong Call Me By Your Name

11:48:39 30/04/2021
Trước khi ra rạp vào tháng 6, Pixar đã chiêu đãi khán giả đoạn trailer đầu tiên của bom tấn hoạt hình Luca.

The Last Warrior: Root Of Evil - chuyến phiêu lưu hấp dẫn và kịch tính vào thế giới cổ tích của Nga

11:29:47 30/04/2021
Bộ phim mới của Walt Disney đã mang đến một thế giới cổ tích mới lạ tới từ xứ sở bạch dương cùng hành trình chống lại cái ác lôi cuốn và hài hước.

“The Night: Đêm Trói Buộc”: Sự trỗi dậy của phim kinh dị iran

23:10:04 28/04/2021
Bóng ma trong gió; Cô gái về nhà một mình ban đêm hay mới đây nhất là Đêm trói buộc đã đưa điện ảnh Iran sang một kỷ nguyên mới với những tác phẩm rung rợn, tạo cảm giác mạnh nhưng được đánh giá cao về chất lượng nghệ thuật.

Điểm danh những sát thủ nổi tiếng nhất nhì của dòng phim hành động

22:49:30 28/04/2021
Nếu là người hâm mộ trung thành của các siêu phẩm hành động như John Wick (Sát thủ John Wick) – 2014 hay Taken (Cưỡng đoạt) – 2008 thì bạn không thể bỏ tác phẩm điện ảnh hành động Nobody (tựa Việt: Kẻ vô danh). 

Có thể bạn quan tâm

Đại gia Đức An: 'Mong Ngọc Thúy thức tỉnh'

Phỏng vấn sao

23:36:30 06/05/2021
Một lần nữa, đại gia Đức An bày tỏ mong muốn thỏa hiệp với siêu mẫu Ngọc Thúy để cùng cô trao toàn bộ tài sản đang tranh chấp cho hai con.

Hé lộ mức lương của “Người đặc biệt” tại AS Roma

Bóng đá thế giới

23:35:00 06/05/2021
HLV Jose Mourinho đã đồng ý dẫn dắt AS Roma kể từ mùa giải tới tuy nhiên chiến lược gia người Bồ Đào Nha đã bị giảm đáng kể thu nhập so với thời ở Tottenham.

Ca COVID-19 ở Thanh Hóa có tiếp xúc chuyên gia Trung Quốc

Sự kiện nóng

23:33:14 06/05/2021
Đêm 6-5, ông Lương Ngọc Trương - giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Thanh Hóa - cho biết ca mắc COVID-19 (BN 3091) của tỉnh này từng tiếp xúc gần với 5 chuyên gia Trung Quốc gây ra ổ dịch ở Vĩnh Phúc.

Nhiều lần bị soi viết sai, nay có cơ hội Sơn Tùng liền đóng vai “cảnh sát chính tả” bắt lỗi lại luôn

Sao việt

23:31:32 06/05/2021
Bình luận hóm hỉnh của cảnh sát chính tả Sơn Tùng làm cho người hâm mộ không khỏi thích thú.

Noel Anthony Clarke bị “tố” quấy rối 27 phụ nữ, sự nghiệp tuột dốc không phanh

Sao âu mỹ

23:19:55 06/05/2021
Noel Anthony Clarke sinh năm 1975, là diễn viên, nhà biên kịch, đạo diễn kiêm tác giả truyện tranh người Anh. Nổi lên nhờ vào vai Mickey Smith trong Doctor Who, anh tiếp tục gặt hái thành công với nhân vật Sam ở các phim Kidulthood, Adu...

Cảnh côi cút của trẻ em Ấn Độ giữa vực thẳm Covid-19

Thế giới

23:19:55 06/05/2021
Nhiều trẻ em Ấn Độ phải chịu cảnh đói khát, thậm chí mồ côi, sau khi bố mẹ rơi vào tình trạng nghiêm trọng hoặc qua đời vì Covid-19.

Cặp đôi đãi khách ăn chay, phóng sanh ngay tại đám cưới

Netizen

23:11:11 06/05/2021
Mới đây, đoạn clip ghi lại 1 đám cưới ăn toàn đồ chay và có nghi thức phóng sinh được chia sẻ trên mạng xã hội khiến nhiều người chú ý.

TP HCM cách ly người đến từ 13 điểm có Covid ở Sapa

Đời sống

23:04:55 06/05/2021
HCDC bổ sung thêm 13 địa điểm ở Lào Cai và một chuyến xe, một chuyến bay có Covid-19 vào danh sách cách ly, lấy mẫu xét nghiệm nCoV giám sát cộng đồng.

HH Kỳ Duyên mới đổi kiểu váy hai dây: Diện lên hình sống ảo xinh ngây ngất và còn tiết lộ luôn chỗ mua

Phong cách sao

22:58:19 06/05/2021
Mẫu váy hai dây này vừa xinh tươi, tôn dáng, vừa lên hình sống ảo đẹp thế này thì chị em mau tham khảo ngay.

Resident Evil Village: minh chứng một game kinh dị vẫn có thể đạt đến đỉnh cao của cái đẹp và sang trọng

Game offline

22:56:06 06/05/2021
Các bài đánh giá về Resident Evil Village hiện nay hầu hết đều cho rằng đây là phiên bản kinh dị nhất trong dòng game kinh điển.

Liên Quân Mobile và BLEACH: Hợp tác đặc biệt với các trang phục độc quyền Ichigo Kurosaki, Byakuya Kuchiki và Toshiro Hitsugaya

Game online

22:54:53 06/05/2021
Từ ngày 1.5.2021, Liên Quân Mobile và BLEACH chính thức hợp tác cùng nhau. Liên Quân đã mang các nhân vật huyền thoại cũng như vũ khí chỉ có trong BLEACH đến với chiến trường của game.

Giải mã xu hướng làm đẹp đang được chị em truyền tai rần rần

Làm đẹp

22:53:47 06/05/2021
Xu hướng làm đẹp nào đang on top bảng xếp hạng các phương pháp dưỡng nhan được chị em ưa chuộng nhất hiện nay?

Nam người mẫu mang vẻ đẹp cổ điển với mái tóc dài

Thời trang

22:52:30 06/05/2021
Thomas Alexander thu hút người hâm mộ nhờ gương mặt điển trai, tư duy tạo dáng và biểu cảm chuyên nghiệp.

Nhiều cầu thủ SLNA tiếp xúc F1, V-League bị hoãn

Bóng đá việt nam

22:36:21 06/05/2021
Ban tổ chức quyết định dừng các trận đấu vòng 13 V-League 2021 sau khi nhiều cầu thủ của CLB SLNA trở thành F2, có nguy cơ nhiễm Covid-19.

Tình tiết bất ngờ từ vụ ly hôn của vợ chồng ông chủ cà phê Trung Nguyên

Pháp luật

22:35:39 06/05/2021
Tòa giám đốc thẩm xác định cấp dưới tuyên ông Vũ bà Thảo thuận tình ly hôn là chưa phù hợp. Ngoài ra, ông Vũ rút một phần phản tố liên quan tới tài sản chung của vợ chồng tại các ngân hàng.