Audemars Piguet giới thiệu kích thước 34 mm cho dòng Royal Oak

Thương hiệu Audemars Piguet vừa giới thiệu thiết kế Royal Oak với kích thước 34 mm cùng bộ máy cơ tự động mới.

Hai người bạn từ thuở thiếu thời Jules Louis Audemars và Edward Auguste Piguet cùng sinh ra, lớn lên và trở thành nghệ nhân đồng hồ của làng Le Brassus – cái nôi của nghệ thuật chế tác đồng hồ cao cấp Thụy Sĩ. Năm 1875, họ cùng nhau lập ra thương hiệu có tên Audemars Piguet, cho xuất xưởng những chiếc đồng hồ hoàn thiện về thẩm mỹ, phức tạp và tiên phong về kỹ thuật.

Cho tới nay, di sản này được con cháu hai dòng họ cùng các nghệ nhân hậu duệ tại làng Le Brassus truyền nối qua 145 năm lịch sử. Trải qua 4 thế hệ, Audemars Piguet vẫn độc lập trong tay hai gia tộc sáng lập tới tận ngày nay.

Video đang HOT

Royal Oak – biểu tượng trong lịch sử Audemars Piguet

Đầu thế kỷ 20, “khủng hoảng Quartz” xuất hiện làm chao đảo ngành đồng hồ Thụy Sĩ, đặt họ vào vị trí phải thay đổi. Khi nhiều thương hiệu chuyển hướng sang sản xuất đồng hồ Quartz, CEO Georges Golay của Audemars Piguet lúc bấy giờ cho rằng đây không phải là hướng đi lâu dài. Ông trăn trở tìm một phiên bản đột phá để có thể phục vụ các nhà sưu tầm người Italy, bởi đây là thị trường rất mạnh về kinh tế lẫn phong cách, có sức ảnh hưởng cả thế giới .

Audemars Piguet giới thiệu kích thước 34 mm cho dòng Royal Oak - Hình 1

Thương hiệu đồng hồ Audemars Piguet ra đời từ năm 1875.

CEO Golay đã giao đề bài này cho nhà thiết kế Gerald Genta với hạn nộp bản vẽ gấp gáp chỉ trong một đêm.

Vùi đầu trong áp lực, Gerald Genta cho ra đời bản vẽ đặt tên là Audemars Piuget Royal Oak, lấy cảm hứng từ chiếc mũ của người thợ lặn tại hồ Geneva. Chiếc đồng hồ mang thiết kế bát giác ở viền bezel, được trang trí bởi những con ốc, dây kim loại đính liền vào thân, vận dụng nhiều kỹ nghệ đánh bóng và đánh mờ cùng mặt số trang trí hoạ tiết Tapiserries.

Audemars Piguet giới thiệu kích thước 34 mm cho dòng Royal Oak - Hình 2

Audemars Piguet nỗ lực tìm kiếm một phiên bản thiết kế đồng hồ đột phá.

Royal Oak mở ra một trường phái đồng hồ thể thao thanh lịch, mới mẻ cho giai đoạn đó, khiến những nhà sưu tầm như Đức Vua Juan Carlos của Tây Ban Nha hay Agnelli của Italy tiên phong sở hữu. Không lâu sau đó, Audemars Piguet Royal Oak trở thành biểu tượng mới của ngành đồng hồ Thụy Sĩ, tiếp tục nối dài di sản của hai gia tộc Audemars và Piguet.

Royal Oak 34 mm – 1 mm cũng tạo nên sự khác biệt

Audemars Piguet Royal Oak bắt đầu với kích thước 33 mm và bộ máy Quartz, vốn được coi là đo ni đóng giày cho các quý cô bởi thiết kế thanh lịch, vừa vặn với cổ tay phái đẹp và cỗ máy thuận tiện trong sử dụng.

Tiếp đó, kích thước 37 mm có nhiều phiên bản chinh phục cả hai giới. Kích thước 39 mm và 41 mm được vận dụng trong nhiều phiên bản để chinh phục phái mạnh, đi cùng những tính năng phức tạp, tiết diện lớn cho phép đưa chức năng cơ học vào mà không làm ảnh hưởng tới độ mỏng đặc trưng của Royal Oak.

Rất lâu rồi Audemars Piguet mới bổ sung một kích thước mới vào bộ sưu tập, đó là phiên bản Royal Oak 34 mm.

Audemars Piguet giới thiệu kích thước 34 mm cho dòng Royal Oak - Hình 3

Mẫu đồng hồ Royal Oak lần đầu xuất hiện với kích thước 34 mm.

Royal Oak 34 mm mang cỗ máy lên cót tự động, trở thành chiếc đồng hồ tự động có kích thước nhỏ nhất trong bộ sưu tập. Việc tăng thêm 1 mm cho phép cỗ máy cơ tự động có thể nằm vừa vặn trong bộ vỏ Royal Oak. Các nghệ nhân cũng phải tìm cách để chế tạo cỗ máy mới vừa với đường kính này.

Audemars Piguet giới thiệu kích thước 34 mm cho dòng Royal Oak - Hình 4

Royal Oak 34 mm được trang bị cỗ máy lên cót tự động.

Audemars Piguet Royal Oak 34 mm trở thành lựa chọn cho các quý cô cá tính, có nhu cầu tăng size khi còn phân vân giữa dòng 33 mm quá nhỏ và dòng 37 mm cỡ trung. Bên cạnh đó, Audemars Piguet 34mm cũng hứa hẹn thu hút các quý cô bởi cỗ máy cơ tự động chưa từng xuất hiện trong các phiên bản Royal Oak nữ.

Đối với phái mạnh, Royal Oak 34 mm phù hợp với những người cổ tay nhỏ hoặc ưa kích thước nhỏ gọn. Nếu so sánh với chiếc Royal Oak ref.4100 – mẫu đồng hồ có kích thước lớn dành cho nam trong những năm 70, 80, sự chênh lệch về kích thước so với phiên bản 34 mm không đáng kể.

Audemars Piguet giới thiệu kích thước 34 mm cho dòng Royal Oak - Hình 5

4 phiên bản của Royal Oak 34 mm.

Audemars Piguet trình làng bộ sưu tập mới gồm 4 thiết kế pha trộn 2 chất liệu thép và vàng hồng với các mặt đồng hồ màu bạc, xanh dương, đi cùng bezel trơn hoặc nạm kim cương. Tất cả phiên bản đều sử dụng bộ máy cơ tự động AP calibre 5800, dao động ở tần số 4 Hz với ô lịch ngày ở vị trí 3h.

Kỹ nghệ chơi đồng hồ

Nghề chơi cũng lắm công phu, đồng hồ cũng vậy! Cùng tìm hiểu dưới đây.

Mua đồng hồ

Có một vài sai lầm mà mọi người mắc phải khi mua một chiếc đồng hồ xa xỉ. Đầu tiên, bạn cần xem xét nếu bạn muốn một chiếc đồng hồ đeo hàng ngày hoặc chỉ cho những dịp đặc biệt. Một chiếc đồng hồ đơn giản, thanh lịch có lẽ không phải là sự lựa chọn tốt nhất để đeo hàng ngày, nhưng những mẫu có thiết kế đa năng như Omega Speedmaster hoặc Rolex GMT có thể dùng cho cả hai dịp.

Và nếu bạn là người nghiện đồng hồ thì sẽ khá cầu toàn với kích thước của chúng. Đàn ông thường thích đồng hồ cỡ 40 - 44mm trên cổ tay của họ, nhưng kiểu đồng hồ phù hợp với bạn có thể có kích thước nhỏ hơn hoặc lớn hơn, vì vậy hãy chắc chắn bạn thử một số mẫu đồng hồ có kích cỡ khác nhau một thời gian trước khi mua để chọn được cỡ đồng hồ hợp nhất với mình.

Kỹ nghệ chơi đồng hồ - Hình 1

Bạn có thể tìm lời khuyên khi mua đồng hồ trên các diễn đàn đồ hiệu. Những người sành chơi sẽ đưa ra những bí quyết và lời khuyên "vàng" từ thực tế của chính họ.

Tiếp theo hãy đến các cửa hàng và xem trực tiếp, đồng hồ khi ngắm trực tiếp sẽ khác khi nó ở trên tay người khác, bạn muốn chắc chắn rằng chúng phù hợp hoàn hảo với tiêu chuẩn của bạn, yếu tố về trọng lượng, sự thoải mái, kích thước tương xứng. Đồng hồ cuối cùng cần phải được bảo dưỡng, vì vậy chỉ cần hỏi chi phí dịch vụ và khoảng thời gian để làm như vậy, chỉ để xử lý bất cứ trường hợp nào xảy ra.

Nơi bạn mua đồng hồ của bạn phải được xem xét kỹ lưỡng. Liên quan đến việc bạn nên mua từ một đại lý ủy quyền hay nếu kinh phí hạn hẹp hơn, bạn có thể chuyển sang một thị trường trực tuyến như eBay. Chuyên trang Popularcolor đưa ra chỉ dẫn: "Đối với những gì đáng giá, tôi đã mua Rolex OP mới trên Joma và mua hai chiếc cổ điển trên eBay. Cũng có những lời khuyến cáo thường hãng sẽ không bảo hành nhưng sau đó không gặp vấn đề gì với việc bảo hành nếu đúng là hàng chính hãng. Dù sao chúng ta cũng cần dịch vụ sửa đồng hồ uy tín phòng khi đồng hồ không còn bảo hành nữa."

"Thị trường xám", "chợ đen" là một cách tuyệt vời để tiết kiệm tiền cho một giao dịch mua lớn như vậy, nhưng đi kèm với một chút rủi ro. Đại lý ủy quyền mang đến sự an tâm và mối quan hệ nếu bạn là khách hàng trung thành đủ giàu có của thương hiệu.

Chăm sóc đồng hồ

Bạn đã tìm thấy chiếc đồng hồ cho bạn và bây giờ bạn cần biết cách chăm sóc nó. Để giúp hướng dẫn bạn trên chinh phục các mẫu đồng hồ đeo tay, chuyên gia Steve Mellin, Giám đốc danh mục nhóm đồng hồ của Gregory, đã chỉ ra những lỗi mà người mới mắc phải và cách tốt nhất để tránh chúng.

Sai lầm đầu tiên là khi chúng ta sử dụng tính năng chronograph dưới nước có thể làm nước xâm nhập vào lớp vỏ đồng hồ. Đo thời gian dưới nước cần một vòng bezel định hướng chứ không phải là chronograph. Khi bạn thực hiện điều này sẽ khiến nút đẩy dưới nước làm ảnh hưởng đến các con dấu. Điều này cho phép nước tràn vào bộ chuyển động, gây ra hỏng hóc. Steve so sánh điều này với Cửa để mở cửa khi lái Landrover của bạn qua đường thủy và sau đó tự hỏi tại sao chân bạn bị ướt.

Cách đúng là bạn chỉ nên sử dụng khung xoay trong khi đang ở dưới nước. Nếu bạn sử dụng các nút có vít đẩy, hãy kiểm tra nó vặn xuống trước khi ngập nước. Nếu bạn không chắc chắn rằng miếng đệm có bị vào nước hay không, hãy đi kiểm tra đồng hồ đeo tay tại trung tâm.

Kỹ nghệ chơi đồng hồ - Hình 2

Thứ hai, Steve nói rằng bạn không nên đặt núm của đồng hồ khi bạn không đeo nó. Làm như vậy, đặt áp lực hoặc sốc không cần thiết (đặc biệt nếu bàn là thủy tinh hoặc đá) trên thân vương miện kết nối trực tiếp với chuyển động. Ngoài ra, việc đặt một chiếc đồng hồ ở bên cạnh sẽ tạo ra lực hấp dẫn, làm ảnh hưởng tới độ chính xác.

Nếu không được đặt phẳng sẽ khiến đồng hồ của bạn kém ổn định hơn, làm tăng nguy cơ nó bị rơi và làm trầy xước vỏ và vòng đeo tay.

Steve cũng đưa ra quan điểm khuyến cáo chủ sở hữu không đặt đồng hồ của họ xuống gần điện thoại và máy tính bảng, đặc biệt nếu chúng có từ tính. Điều này cực kỳ tệ cho rất nhiều chuyển động của đồng hồ vì nó gây ra từ tính trong chuyển động sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến độ chính xác của đồng hồ của bạn.

Kỹ nghệ chơi đồng hồ - Hình 3

Khi nói đến việc đặt thời gian và/hoặc ngày trên đồng hồ của bạn, bạn nên tránh thay đổi bất cứ điều gì ở bất cứ đâu trong khoảng thời gian từ 9 giờ tối đến 3 giờ sáng. Steve chia sẻ điều này sẽ ngăn chặn các bánh răng tạo điều kiện cho sự thay đổi ngày/ngày bị kẹt khi chúng bắt đầu chạy tốt trước nửa đêm và vẫn duy trì tốt sau đó.

Một mẹo chăm sóc khác cho đồng hồ đeo tay sang trọng của bạn là giữ sạch sẽ. Hầu hết các đồng hồ ngày nay đều có khả năng chống nước ở một mức độ nào đó, vì vậy làm sạch nó bằng một miếng vải ẩm sẽ ổn. Chỉ cần chắc chắn rằng núm vặn được đóng và lau khô sau khi bạn hoàn thành. Bạn cũng có thể sử dụng bàn chải đánh răng nhúng trong nước để làm sạch vòng đeo tay bằng kim loại.

Kỹ nghệ chơi đồng hồ - Hình 4

Mặt khác, dây da sẽ tự nhiên không chịu được sự hao mòn hàng ngày và sẽ mất đi sự cứng chắc theo thời gian và có xu hướng hút mồ hôi từ cổ tay của bạn. Bạn có thể làm sạch nó bằng một miếng vải ẩm và xà phòng nhẹ, và bôi dầu dưỡng da sẽ giúp tăng tuổi thọ của nó. Tuy nhiên, đừng ngạc nhiên nếu đến ngày phải thay đổi nó. Khi làm như vậy, bạn có thể mang lại cho đồng hồ của bạn một cảm giác hoàn toàn mới.

Cuối cùng, đồng hồ cao cấp được sản xuất theo cách tinh xảo nên chúng sẽ cần bảo trì thường xuyên - cứ sau 5 đến 7 năm là thời gian dài nhất bạn nên bảo trì chúng, đừng nên bỏ bê!

Làm thế nào để đeo nó

Sau khi mua, chắc chắn bạn sẽ muốn phô trương chiếc đồng hồ mới của mình ngay nhưng điều cần nhớ là nên đúng hoàn cảnh.

Kỹ nghệ chơi đồng hồ - Hình 5

Bạn cũng nên nắm được một số quy tắc đeo đồng hồ cơ bản, kinh điển để tiện phối chiếc đồng hồ của mình.

Chúng tôi cũng muốn nhắc lại quan điểm trước đó về việc chọn đồng hồ phù hợp cho đúng dịp, đó mới là sự tinh tế của dân sành đồng hồ.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Tập cùng sao: Chỉ vài tuần giãn cách, Mai Ngọc tự "độ" bụng múi, biến áo quần thành đồ bigsize00:16Kỳ Duyên khoe vòng 1 gợi cảm00:14Hoa hậu chuyển giới kế nhiệm Hương Giang xuất hiện với khuôn mặt biến dạng01:00Ngọc Trinh chỉ cách tập squat để mông cong, săn chắc: Dân tình lại lao vào bóc mẽ điểm "sai lè"08:00Gigi Hadid - cô mẫu "cục súc" cung Kim Ngưu: Choảng vỡ mặt kẻ sàm sỡ, đuổi cổ người phá show Chanel trong 1 nốt nhạc02:06SIÊU HIẾM: Ảnh tạp chí và clip đăng quang của loạt Hoa hậu Việt Nam thập niên 80 - 90, kiểu tóc lẫn trang phục có "lồng lộn" như bây giờ?08:01"Bạch Xà" Triệu Nhã Chi: U70 nhan sắc không tuổi là "giả", ảnh thật gây bàng hoàng02:02Hot TikToker triệu view bị “ném đá” tơi bời vì lấy hàng nông sản che đậy chỗ kín00:46'Sát thủ sân cỏ' Olympic mê váy áo tôn hình thể01:40Kinh ngạc với vẻ trẻ trung của người mẫu áo tắm đình đám 57 tuổi02:52Chỉ cao 1,65m, Hoa hậu người Mỹ vẫn trở thành siêu mẫu áo tắm danh tiếng03:59Lady Gaga dạo phố như trình diễn thời trang02:14Một ngôi sao quốc tế khoe túi hiệu, Ngọc Trinh và hội bạn thân lại bị réo tên00:43Ai ngờ 11 năm trước Phượng Chanel còn già hơn hiện tại00:37MC người Mỹ đẹp bốc lửa khi làm người mẫu áo tắm00:25Nhan sắc bốc lửa của người đẹp Ấn Độ sinh năm 199802:11Hoá ra đây là "ma cà rồng" khiến Ngọc Trinh muốn "đu" theo bởi làn da quá trẻ, đã 40 tuổi mà tưởng mới 20!26:40Siêu mẫu áo tắm Heidi Klum diện váy xẻ cao dự tiệc cùng chồng kém 16 tuổi06:34U35 3 con mặt như học sinh, nghiện skincare đến mức đi đẻ cũng không quên đồ dưỡng da00:53Hương Tràm với mái tóc mới toanh, hình ảnh cá tính khác ngày thường00:26

Tiêu điểm

Đừng nên mặc quần shorts khi lên máy bay bởi lời giải thích này sẽ khiến bạn thấy ớn
08:33:11 04/08/2021
10 kiểu túi ưa thích tiết lộ tính cách của hội con gái
23:46:30 02/08/2021
Những cô nàng 'eo thon' mặc váy như thế nào? Nên thử 6 set đồ sau đây, vừa thanh lịch lại mỏng manh
07:20:59 03/08/2021
Phản cảm khi hotgirl phòng gym "làm trò" với quần tập: người diện mỏng như sương, người lồ lộ ngấn mông
08:58:42 03/08/2021
Eva Pick: Ở nhà quá lâu sợ lỗi thời, nàng ôn ngay 7 xu hướng chờ hết dịch “bung xoã”
09:06:54 03/08/2021
Lý do không nên mặc quần short khi đi máy bay
08:00:13 03/08/2021
Cách chọn trang phục phù hợp cho phụ nữ tuổi 50, không giả vờ dịu dàng hay cổ điển, mà đơn giản, thanh lịch và thời trang
08:37:37 04/08/2021
Quy định về trang phục cho các môn thi ở Olympic Tokyo
07:18:22 03/08/2021
Thỏa sức bay bổng trong thế giới tối giản, tinh tế của phong cách thời trang thập niên 60 Beatnik
08:12:55 03/08/2021
Từ Hi Thái Hậu có khuyết điểm xấu hổ gì mà phải mang 'giày hoa bồn'?
08:10:51 03/08/2021

Thông tin đang nóng

Cảnh sát Nhật công bố kết quả khám nghiệm tử thi nam thanh niên người Việt bị dìm chết
10:52:23 04/08/2021
Thanh niên ra đường sau 18 giờ nhưng khi nghe được lý do, chiến sĩ công an tức tốc hộ tống qua các chốt kiểm soát
12:10:53 04/08/2021
CĐM xôn xao trước tin đồn Lê Bống lộ clip nóng, chính chủ phản ứng đầy gay gắt: "Có hẳn clip 20 phút đây này"
12:16:13 04/08/2021
Công an tặng xe máy mới cho nữ lao công bị cướp ở Hà Nội
10:48:07 04/08/2021
Mẹ lên nhà anh chị 'tiếp tế' lương thực, mới 3 ngày đã về với bộ dạng khiến tôi ngỡ ngàng
09:58:53 04/08/2021
Biểu cảm đối lập của hai nhóc tì nhà Hà Hồ khi phụ huynh đưa đi tiêm
13:12:06 04/08/2021
Hồ Hạnh Nhi - Bị mẹ bỏ rơi, Huỳnh Tông Trạch tổn thương nhiều lần và hôn nhân viên mãn 
10:11:10 04/08/2021
Tóc Tiên nhảy vũ điệu cồng chiêng trước 2.000 bệnh nhân Covid-19
12:15:06 04/08/2021
Đáp trả chuyện livestream chơi game với học sinh, cô Minh Thu nói gì mà netizen đồng loạt "quay xe"?
12:24:48 04/08/2021
Mới: Ngân 98 lên tiếng về “clip 2 phút” với Lương Bằng Quang, Netizen đào lại quá khứ lộ clip “ăn chuối”
14:57:57 04/08/2021

Tin mới nhất

Cách ông trùm thời trang chạm đỉnh người giàu nhất thế giới

14:48:19 04/08/2021
Tỷ phú thời trang vốn xuất thân là kỹ sư xây dựng nhưng nhờ sự nhạy bén trong công việc, ông điều hành LVMH trở thành tập đoàn xa xỉ.

9X Đà Nẵng gợi ý cách mix đồ với 2 gam màu trắng - đen đơn giản mà đẹp miễn chê

14:35:46 04/08/2021
Nếu trong tủ đồ của bạn vô tình chủ yếu chỉ có 2 gam màu đen- trắng thì hãy học cô nàng Hiền Phương cách mix&match đơn giản mà cực kỳ hút mắt nhé.

Hè 2021 nhất định phải sắm cho mình một chiếc áo sơ mi xanh lam

14:34:27 04/08/2021
Nếu bạn có một chiếc áo sơ mi xanh lam trong tủ đồ hè này thì xin chúc mừng, bạn đã kịp bắt trend rồi đấy!

Thiên Kim Boutique - Dẫn đầu xu hướng thời trang dành cho phái đẹp

11:58:59 04/08/2021
Thiên Kim Boutique là điểm đến lý tưởng dành cho phái đẹp với những thiết kế đa dạng, phong phú, giúp tôn lên vẻ đẹp của người mặc.

Met Gala yêu cầu các sao tham dự phải tiêm vắc xin, đeo khẩu trang

10:23:54 04/08/2021
Sự kiện thời trang đình đám thường niên Met Gala ra yêu cầu đặc biệt với các khách mời trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19.

Thảm họa thời trang online: Mẫu một kiểu, hàng nhận khó tưởng tượng (P1)

08:26:04 04/08/2021
Thảm họa thời trang online khiến khách hàng nhận được chỉ biết khóc thét.

Đồng hồ Michael Kors của nước nào? 5 lý do vì sao nên mua

23:11:58 03/08/2021
Hãng đồng hồ Michael Kors của nước nào sản xuất, có tốt không, giá bao nhiêu là những thắc mắc chung của những ai đang có ý định mua sắm thương hiệu này.

Mùa giãn cách mua hàng online, chị em phải biết rõ chiêu trò của các shop quần áo

22:39:01 03/08/2021
Mùa dịch ở nhà mua hàng online, bạn nên tỉnh táo và nắm bắt được một số chiêu của các shop thời trang để mua được món đồ chất lượng, hợp với bản thân.

Đội tuyển đấu kiếm Mỹ gây chú ý với khẩu trang hồng

22:32:19 03/08/2021
Ba tuyển thủ đấu kiếm nam của Mỹ ở Olympic Tokyo 2020 đeo khẩu trang hồng để phản đối thành viên còn lại trong đội.

Phong cách các vận động viên trượt ván tại Olympic Tokyo

21:21:33 03/08/2021
Trang phục của vận động viên trượt ván mang tinh thần thời trang đường phố. Họ chuộng phối áo thun với sneakers.

'Màu hồng như liều thuốc giải độc cho mọi điều tồi tệ'

21:15:49 03/08/2021
Nhiều người muốn lan tỏa sự tích cực trong mùa dịch bằng cách mặc đồ màu vàng, cam hay hồng.

Quần bảo hộ ren và trang phục tennis nữ bị chê thiếu vải

21:14:11 03/08/2021
Từ khi phụ nữ có thể chơi tennis như đàn ông, nhiều cuộc tranh luận về trang phục thi đấu của họ đã nổ ra.

Sắm ngay 4 phụ kiện tóc xinh cho vẻ ngoài thêm 'đỉnh'

15:05:56 03/08/2021
Hè này, nhớ cập nhật những phụ kiện tóc xinh thật xinh này chị em nhé.

Sự thay đổi của 'Sex and the City'

14:15:50 03/08/2021
Trong Sex and the City phần tiếp theo, gu thời trang của dàn nữ chính có nhiều thay đổi.

Đắm mình vào những xúc cảm lãng mạn trong thế giới khăn lụa của Dior

08:14:21 03/08/2021
Mang đến sự sang trọng cùng nét táo bạo cho bất kỳ phong cách nào, những chiếc khăn lụa là tâm điểm thu hút mọi sự chú ý trong BST Dior Thu Đông 2021.

Người mẫu phi giới tính Việt vượt qua định kiến về ngoại hình

07:17:10 03/08/2021
Vio Hồ, Bolo Nguyễn hay Mộng Thường... đều cho thấy sự tự tin khi bước trên sàn diễn. Tuy nhiên, phía sau sân khấu, họ không tránh khỏi những điều tiêu cực ập đến.

Áo dài cũng đủ bận lòng nhà thơ

07:00:00 03/08/2021
Trang phục của phụ nữ Việt đã được thi vị hóa trong thơ nhạc và văn chương của các bậc văn nhân thi sĩ lừng danh.

Hình mẫu thiên thần nội y của Victoria's Secret thay đổi thế nào 25 năm qua?

06:46:56 03/08/2021
Từ những thiên thần nội y đầu tiên vào thập niên 1990s đến nay, tiêu chí sắc đẹp của thương hiệu đã có nhiều thay đổi.

7 sai lầm phổ biến của đàn ông khi chọn quần áo mùa hè

20:20:07 02/08/2021
Đàn ông thường không chú ý đến hình ảnh mà chỉ tập trung vào sự thoải mái, vì vậy nhiều khi việc chọn đồ mùa hè của họ làm ảnh hưởng đến hình tượng bản thân.

Đội mặc đồ phá cách nhất ở Olympic Tokyo

20:18:23 02/08/2021
Các vận động viên nam gây chú ý khi diện những mẫu áo lệch vai, quần lộ đùi giống nữ.

Có thể bạn quan tâm

Muốn làm món tôm cuốn rau củ ngon đẹp bắt mắt đừng bỏ qua bí quyết này

Ẩm thực

16:02:06 04/08/2021
Cách làm món tôm cuốn rau củ đơn giản nhưng không phải ai cũng nắm được bí quyết để làm được một chiếc gỏi cuốn đẹp bắt mắt.

Có hay không việc giấu giếm thông tin các ca lây nhiễm tại cửa hàng Vinmart, Vinmart+ ?

Đời sống

16:00:42 04/08/2021
Sự chênh lệch giữa số liệu của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Hà Nội và đại diện VinCommerce (sở hữu chuỗi siêu thị VinMart/Vinmart ) về danh sách các cửa hàng có liên quan ca bệnh đã khiến dư luận đặt câu hỏi: Có hay không việc chu...

Xác định sân thi đấu của tuyển Việt Nam ở Saudi Arabia

Bóng đá việt nam

15:58:25 04/08/2021
Tiến Linh và đồng đội sẽ thi đấu trên sân Mrsool Park ở thủ đô Riyadh của Saudi Arabia vào ngày 2/9 trong khuôn khổ vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

Kế hoạch tiếp quản Arm của Nvidia gặp khó 

Thế giới số

15:56:56 04/08/2021
Báo cáo từ Bloomberg cho biết chính phủ Anh có thể tạm dừng việc tiếp quản Arm của Nvidia do lo ngại về an ninh quốc gia.

Sergio Aguero bổ sung Ferrari SF90 Stradale vào bộ sưu tập siêu xe

Siêu xe

15:56:23 04/08/2021
Sergio Aguero vừa chi 500.000 USD để mua Ferrari SF90 Stradale. Đây là chiếc siêu xe đầu tiên tiền đạo này mua sau khi gia nhập Barca.

Dấu tích vàng son của tứ đại cố đô Trung Quốc

Du lịch

15:54:51 04/08/2021
Bắc Kinh, Tây An, Lạc Dương, Nam Kinh là bốn thành phố văn hóa lịch sử nổi tiếng, đại diện cho 5.000 năm phát triển rực rỡ của Trung Quốc.

Làm thế nào để loại bỏ nấm mốc bên trong xe ô tô để lâu không dùng?

Ôtô

15:53:32 04/08/2021
Nấm mốc là một trong những kẻ thù trong xế cưng bởi vì nó không chỉ trông phản cảm, gây mùi khó chịu mà còn có thể dẫn đến những mối nguy hại cho sức khỏe người sử dụng.

Con dâu tỷ phú Hoàng Kiều khoe “đào tiên” bỏng mắt hơn cả Ngọc Trinh

Netizen

15:49:29 04/08/2021
Dù đã làm mẹ hai con nhưng Đào Lan Hương vẫn khiến đàn em ghen tị với body không chút mỡ thừa của mình.

Tăng 9kg làm bùng nổ tranh cãi nhan sắc khi đăng quang Quốc tế, sau 3 năm nàng hậu Vbiz lên tiếng lý giải?

Sao việt

15:36:10 04/08/2021
Thời điểm đăng quang Hoa hậu, mỹ nhân này nặng đến 60kg.

Kwon Mina liên tục kêu oan khiến netizen ngán ngẩm

Sao châu á

15:34:42 04/08/2021
Có vẻ như câu chuyện của nữ thần tượng này đang dần khiến nhiều người tỏ ra ngán ngẩm khi cô liên tục chứng minh bản thân mình không hề nói dối.

Giãn cách dài ngày, màng lọc đã cọ sạch tinh tươm mà điều hòa vẫn sinh chuyện: 4 'thủ phạm' cần lập tức nghĩ đến!

Sáng tạo

15:31:41 04/08/2021
Nắm bắt những nguyên nhân dưới đây sẽ giúp cho việc sửa chữa điều hòa nhanh gọn hơn, sử dụng lâu bền hơn.

Vừa trở lại đội tuyển cũ, HLV Daeny đã được Khan khen nức nở: "Tôi cực kỳ kinh ngạc vì kiến thức của anh ấy"

Esport

15:31:17 04/08/2021
LCK Mùa Hè 2021 đang tiến đến những trận cuối cùng của giai đoạn vòng bảng và cho đến thời điểm hiện tại, top 6 vào playoffs gần như đã được đoán định và không có quá nhiều cơ sở để có thể xảy ra bất kỳ cơn địa chấn nào.

Lửa Chùa mạnh tới mức tổ chức Esports huyền thoại của CS:GO cũng quyết định gia nhập “sơn súng”

Game online

15:28:13 04/08/2021
Vào những ngày đầu tháng 8 vừa qua, Natus Vincere đã gây bất ngờ cho người hâm mộ trên toàn thế giới với thông báo liên quan đến việc mua lại đội tuyển Esports Team Silence Free Fire.

Lộ cảnh Thu Quỳnh bị cưỡng bức ở Hương Vị Tình Thân, tưởng Thy phải trả nghiệp hóa ra khán giả đã lầm?

Hậu trường phim

15:25:52 04/08/2021
Câu hỏi lớn nhất của fan Hương Vị Tình Thân mấy ngày nay cuối cùng cũng có lời giải đáp.

Vừa ra mắt trên Steam, "God of War phiên bản co-op" đã thu hút được hơn 250.000 người chơi

Game offline

15:19:58 04/08/2021
Trong thời gian gần đây, ngành công nghiệp game đã bị cuốn theo một loạt các tựa game được lấy cảm hứng và xây dựng trên thần thoại Bắc Âu.