Aston Martin Valkyrie mới lăn bánh 121 km được rao bán

Thời điểm ra mắt, chỉ có 150 xe Valkyrie được sản xuất trên toàn cầu. Mẫu siêu xe được trang bị động cơ V12 hút khí tự nhiên công suất lên tới 1.000 mã lực.

Mẫu siêu xe Aston Martin Valkyrie sở hữu hiệu năng vận hành ấn tượng vừa được rao bán trên sàn xe cũ. Chiếc xe chỉ vừa lăn bánh 121 km.

Theo nhà sản xuất, Valkyrie chỉ được sản xuất giới hạn 150 chiếc trên toàn cầu. Mẫu xe được rao bán là chiếc thứ 139 và rất nhanh chóng, chiếc siêu xe đã tìm được chủ mới. Giá bán của Valkyrie đã qua sử dụng không được tiết lộ nhưng khi mới mở bán, xe có giá 3 triệu USD.

ADVERTISEMENT

Aston Martin Valkyrie mới lăn bánh 121 km được rao bán - Hình 1 ADVERTISEMENT

Aston Martin Valkyrie mới lăn bánh 121 km được rao bán - Hình 2

Aston Martin Valkyrie mới lăn bánh 121 km được rao bán - Hình 3

Aston Martin Valkyrie mới lăn bánh 121 km được rao bán - Hình 4 ADVERTISEMENT

Mẫu siêu xe Anh quốc mang màu xanh Aston Martin British Racing Green nổi bật. Chiếc xe sở hữu bộ vành màu đen mờ, cùm phanh màu đen. Toàn bộ mui xe và tấm che động cơ đều làm từ sợi carbon có độ bóng cao.

Khoang lái mẫu siêu xe ấn tượng với vật liệu carbon là chủ đạo. Ghế bọc da Alcantara và sợi carbon, đường chỉ khâu tương phản màu bạc.

Aston Martin Valkyrie mới lăn bánh 121 km được rao bán - Hình 5

ADVERTISEMENT

Aston Martin Valkyrie mới lăn bánh 121 km được rao bán - Hình 6

Aston Martin Valkyrie mới lăn bánh 121 km được rao bán - Hình 7 ADVERTISEMENT

Aston Martin Valkyrie mới lăn bánh 121 km được rao bán - Hình 8

Ngoài chìa khóa dự phòng, xe còn có thêm 2 cặp tai nghe, sổ tay, tam giác cảnh báo, ổ khóa bánh trung tâm, ắc quy cho hệ thống điều hòa, bộ vá lốp xe và một file chuyên dụng ghi chi tiết lý lịch của xe, có cả bản sao của hóa đơn gốc.

Bên cạnh kiểu dáng đậm tính khí động học, Aston Martin Valkyrie còn sở hữu khối động cơ V12 dung tích 6.5L hút khí tự nhiên mạnh mẽ (do Cosworth phát triển) với công suất 1.000 mã lực.

Aston Martin Valkyrie mới lăn bánh 121 km được rao bán - Hình 9

ADVERTISEMENT

Video đang HOT

Aston Martin Valkyrie mới lăn bánh 121 km được rao bán - Hình 4 ADVERTISEMENT

Mẫu xe còn được hỗ trợ bởi một động cơ điện cung cấp thêm sức mạnh cho chiếc hypercar mức công suất kết hợp 1.160 mã lực và mô-men xoắn cực đại 900 Nm tại vòng tua 6.000 vòng / phút.

Trên thế giới, Aston Martin Valkyrie đối đầu với nhiều đối thủ như Bugati Chiron Divo, Chiron Pur Sport, Koenigsegg Jesko, Mercedes-AMG One.

10 sự thật điên rồ về siêu xe Aston Martin Valkyrie hàng hiếm

Siêu xe Aston Martin Valkyrie đã gây chú ý kể từ khi được công bố vào năm 2017 và cuối cùng khách hàng có thể mong đợi việc giao hàng sẽ bắt đầu vào mùa hè năm 2021.

Aston Martin là thương hiệu Anh Quốc luôn gắn liền với sự sang trọng tinh tế, nhưng tất cả đã thay đổi với sự ra đời của Valkyrie - siêu xe đầu tiên của Aston Martin. Sau đây là 10 điều ấn tượng của "con quỷ tốc độ" này.

1. Động cơ xăng tạo sức mạnh 1.000 mã lực

Đây không phải là một chiếc hypercar bình thường nên nó phù hợp với một động cơ ngoạn mục như V12 6,5 lít. Nó lấy cảm hứng từ động cơ V8 2,4 lít CA2010 18.000 vòng/phút được Williams sử dụng trong chiếc xe F1 2010 của họ.

10 sự thật điên rồ về siêu xe Aston Martin Valkyrie hàng hiếm - Hình 1

Động cơ xăng tạo sức mạnh 1.000 mã lực Martin Valkyrie siêu hiếm

Đây sẽ là đơn vị động cơ hút khí tự nhiên mạnh nhất từng được trang bị cho một chiếc ô tô sản xuất, có khả năng tạo ra 1.000 mã lực ở tốc độ 10.500 vòng/phút, tương ứng khoảng 156 mã lực mỗi lít. Để thực hiện điều này, động cơ V12 6,5 lít trên Aventador SV tạo ra công suất 114 mã lực mỗi lít.

ADVERTISEMENT

2. Hệ thống truyền động hybrid mạnh mẽ

Đối với hầu hết các loại ô tô, 1.000 mã lực là mức giới hạn cực đại, nhưng đối với Valkyrie thì vẫn chưa đủ để phát huy hết tiềm năng của nó. Các kỹ sư đã bổ sung một hệ thống pin-điện để tạo ra một hệ thống truyền động hybrid mạnh mẽ.

10 sự thật điên rồ về siêu xe Aston Martin Valkyrie hàng hiếm - Hình 2

Các kỹ sư đã bổ sung một hệ thống pin-điện để tạo ra một hệ thống truyền động hybrid mạnh mẽ.

Nó được thiết kế bởi Rimac và tăng thêm 160 mã lực để đạt tổng công suất 1.160 mã lực và mô-men xoắn 663 pound-feet. Đó là mức sức mạnh của Veyron Super Sport dành cho một chiếc xe có trọng lượng nhẹ hơn gần 2.000 lbs.

3. Sử dụng phần lớn vật liệu sợ carbon đắt tiền

Một trong những cách mà các nhà thiết kế đã giải quyết vấn đề trọng lượng là chọn sợi carbon làm vật liệu ưa thích trong việc chế tạo xe.

10 sự thật điên rồ về siêu xe Aston Martin Valkyrie hàng hiếm - Hình 3 ADVERTISEMENT

Sử dụng phần lớn vật liệu sợ carbon đắt tiền.

Trên trang web của mình, công ty tự hào tuyên bố đã hoàn toàn xóa bỏ thành phần thép trên chiếc hypercar của họ, giảm tải trong khi tối đa hóa tỷ lệ công suất trên trọng lượng.

4. Giá siêu đắt

Aston Martin Valkyrie không hề rẻ và không ai mong đợi điều đó. Để xác nhận quyền sở hữu những chiếc hypercar có hiệu suất tốt luôn phải bỏ ra mức giá cắt cổ và Valkyrie là một chiếc xe như vậy. Tuy nhiên, mức giá 3,2 triệu USD của Valkyrie hẳn đã bị một số người coi là quá tham vọng.

10 sự thật điên rồ về siêu xe Aston Martin Valkyrie hàng hiếm - Hình 4

ADVERTISEMENT

Xe có giá đến 3,2 triệu USD.

Nhưng đến nay, điều đó đã không còn quan trọng nữa vì toàn bộ 150 xe sản xuất theo kế hoạch đã được bán hết. Tổng doanh thu rơi vào khoảng 480 triệu USD - chưa kể sẽ có một số khách hàng chắc chắn muốn tùy chỉnh sửa đổi chiếc xe quý giá của họ theo cách này hay cách khác.

5. Xây dựng sẵn các tùy chọn tùy chỉnh

Rất dễ hiểu khi ai đó sẵn sàng chi 3 triệu USD cho một chiếc ô tô sẽ không kìm lòng được trước mong muốn bổ sung những nét cá nhân để làm cho chiếc xe trở nên độc đáo hơn. Aston Martin hiểu quá rõ điều này và đã xây dựng bộ tùy chọn có sẵn cho Valkyrie khá phong phú.

10 sự thật điên rồ về siêu xe Aston Martin Valkyrie hàng hiếm - Hình 5

Khách hàng cũng có thể chọn gói hiệu suất AMR cho chiếc Valkyrie của mình.

Có những hạng mục phụ tùng bằng titan được thiết kế để tiết kiệm trọng lượng, hay lớp sơn nhẹ đặc biệt giúp tăng thêm ít hơn 3 pound cho tổng khối lượng của chiếc xe. Khách hàng cũng có thể chọn gói hiệu suất AMR cho chiếc Valkyrie của mình.

6. Khí động học cực đại

Một trong những bộ óc đằng sau việc thiết kế Valkyrie là Adrian Newey, một phù thủy đích thực của F1 Aerodynamics. Sự khéo léo của anh ấy được thể hiện rõ ràng trong kiểu dáng của một chiếc hypercar cực chất, có thể tạo ra gần 4.000 lb lực hướng xuống.

10 sự thật điên rồ về siêu xe Aston Martin Valkyrie hàng hiếm - Hình 6 ADVERTISEMENT

6. Khí động học cực đại.

ADVERTISEMENT

Như vậy là đủ để chiếc xe có thể lộn ngược trên lý thuyết. Toàn bộ chiếc xe đã được thiết kế xoay quanh hiệu quả khí động học và điều đó có thể được nhìn thấy xung quanh thiết kế cánh gió và bộ khuếch tán lấy cảm hứng từ F1, cùng các thành phần khác của xe.

7. Thiết kế nội thất khác biệt

Valkyrie có mái che hình giọt nước, được thiết kế cho 2 hành khách. Ghế ngồi đặt ở tư thế "gác chân" có thể ngả ra sau, giống như trên những chiếc xe F1 hiện đại. Tất cả các nút và công tắc liên quan đều nằm trên vô lăng có thể tháo rời để giảm thiểu sự phân tâm khi chiếc xe đang được đẩy đến giới hạn của nó.

10 sự thật điên rồ về siêu xe Aston Martin Valkyrie hàng hiếm - Hình 7

Thiết kế nội thất khác biệt so với nhiều siêu xe khác.

Valkyrie hợp pháp trên đường phố cũng có một màn hình OLED duy nhất truyền thông tin quan trọng cho người lái xe. Ngoài ra, xe có các màn hình nhỏ hơn truyền hình ảnh từ camera phía sau (thay cho gương bên). Tất cả đem đến cảm giác hiện đại và khá tối giản cùng một lúc.

8. Cách đi lùi thông minh

Một khi bạn đi lùi bằng xe hypercar, động cơ điện sẽ hoàn toàn tiếp quản và cung cấp năng lượng cần thiết để chiếc xe có thể lùi về phía sau. Nó loại bỏ một hệ thống cơ khí truyền thống giống như những chiếc xe khác.

Kỹ thuật khéo léo này giúp loại bớt bánh răng và vòng bi, giúp giữ cho hộp số tổng thể càng nhỏ càng tốt. Đó chỉ là một ví dụ về cách các kỹ sư và nhà thiết kế giữ trọng lượng của Valkyrie ở mức tối thiểu nhất.

ADVERTISEMENT

9. Siêu xe là kết quả hợp tác của nhiều tên tuổi

Valkyrie đúng là sản phẩm trí tuệ của Aston Martin và đội đua Red Bull, nhưng cũng có một số đối tác khác đã tham gia vào việc tạo ra siêu xe tương lai này.

10 sự thật điên rồ về siêu xe Aston Martin Valkyrie hàng hiếm - Hình 8

Ngoài Rimac đã phát triển hệ thống pin hybrid, còn có những hãng khác như Multimatic tham gia phần monocell sợi carbon. Alcon và Surface Transforms cung cấp hệ thống phanh, Bosch chịu trách nhiệm về ECU, kiểm soát lực kéo và hệ thống ESP, còn Wipac Technologies phụ trách đèn LED và đèn hậu.

10. Valkyrie chưa phải là "kết thúc"

Gần như không thể tưởng tượng được rằng trong cùng thời đại sẽ có một chiếc siêu xe Aston Martin khác chất hơn Valkyrie. Tuy nhiên, Valkyrie AMR Pro chính là minh chứng.

Động cơ V12 đã được hiệu chỉnh lại và tự nó tạo ra hơn 1.100 mã lực. AMR Pro cũng nhẹ hơn khoảng 1.000kg (2.200 lbs), điều đó có nghĩa là "con thú" này cung cấp nhiều hơn tỷ lệ công suất một-một. Đó là lý do tại sao AMR Pro chỉ dành cho đường đua. Aston Martin sẽ chỉ sản xuất 25 chiếc và tất cả đều đã được bán.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Vợ Shark Bình thu thập bằng chứng tiến hành kiện Phương Oanh, nữ diễn viên tuyên bố một câu xanh rờn04:16Clip cảnh sát đánh nam sinh: Chủ tịch Sóc Trăng chỉ đạo 'làm tới nơi tới chốn'00:54Ngọc Trinh say xỉn văng tục, hôn bạn đồng giới nhiệt tình trong tiệc sinh nhật tuổi 33 gây ngỡ ngàng00:58Đã có kết quả xác minh ban đầu clip Công an "tác động vật lý": 2 thiếu niên "không phải dạng vừa"04:05Vụ gửi con đi chữa bệnh nhận về hũ tro cốt: Lật tẩy lời khai gian dối của người phụ nữ03:57Trương Bá Chi và bố chồng Tạ Hiền chính thức tuyên bố yêu nhau, tài sản để lại cho nữ diễn viên?03:47MC Đài VTV bị ném đá khi vạ miệng “Lâu lắm mới đón 1 cơn bão ra hồn”, nhan sắc ngoài đời gây chú ý03:16MC Phan Anh: Từ MC quốc dân đến ngập thị phi vì bê bối ăn chặn từ thiện, cuộc sống giờ ra sao?05:18Thùy Tiên kêu gọi quyên góp cho miền Trung, bức xúc vì bị nghi ngờ trục lợi, nói 1 câu ai cũng nể03:16Vợ chồng Shark Bình hòa giải không thành công, Phương Oanh tỏ thái độ "vui mừng" hết cỡ?03:57Vụ cảnh sát "tác động vật lý" 2 thiếu niên: Tướng Tô Ân Xô lên tiếng, xử nghiêm, không bao che04:32Lộ thêm ảnh thân mật giữa shark Bình và Phương Oanh, nam doanh nhân có thái độ đáng kinh ngạc01:00Phương Oanh nghi bị cấm sóng, Phó tổng VTV tiết lộ lý do 1 năm nay cô không xuất hiện trên phim03:20Giấc Mơ Của Mẹ tập 38: Diễm My 9x làm lành với người yêu45:18Quang Linh tiếp bước Thùy Tiên, có hành động khiến người miền Trung ấm lòng ngày bão: Tử tế cả đôi!03:21Cảnh khám xét trụ sở 'tập đoàn' lừa đảo ở TP.HCM00:55Ca sĩ Tuấn Hưng lộ diện mạo khác lạ, CĐM hoang mang tột độ chỉ ra một điểm gây sốc01:32:43Thủy Tiên có hành động “cực gắt” khi bị dân tình hỏi: "Chị có đi ủng hộ từ thiện miền Trung không"03:37NÓNG: Anna Bắc Giang khởi kiện ngược lại chủ nợ, tuyên bố đã thu thập đủ bằng chứng?03:27Johnny Trí Nguyễn lần đầu nhắc về cuộc hôn nhân vướng ồn ào với Ngô Thanh Vân, hé lộ nhiều bí mật?03:47
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Siêu xe McLaren P1 chìm trong nước lũ
18:32:16 29/09/2022
Tại sao siêu xe bố trí động cơ đặt phía sau?
19:24:04 29/09/2022
Khám phá dàn siêu xe cực khủng của bạn trai Park Min Young
06:03:22 29/09/2022
Ferrari SF90 Spider đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam
18:27:38 29/09/2022
Lamborghini Aventador SVJ Roadster hơn 23 tỷ “quay đầu” về Hà Nội
21:41:14 29/09/2022
Phiên bản Maserati MC20 dành cho đường đua
05:59:42 29/09/2022
Cận cảnh siêu xe Ferrari SP51 độc nhất thế giới
20:31:05 29/09/2022
Những thiết kế xe thể thao kỳ dị nhất thập kỷ trước
06:53:10 30/09/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

H’Hen Niê buồn bã kể lại tình huống đáng tiếc vừa gặp phải ở sân bay cùng số tiền phạt phải nộp
18:12:52 30/09/2022
Nghiêm Khoan - Đệ nhất mỹ nam cổ trang được phú bà đòi bao nuôi, sự nghiệp lụi tàn sau khi kết hôn
17:33:59 30/09/2022
NÓNG: Công an xác định “Anna Bắc giang” chiếm đoạt tài sản, thuê ô tô rồi bán lại 450 triệu
20:44:30 30/09/2022
Trương Trí Lâm - Viên Vịnh Nghi tổ chức hôn lễ sau 21 năm chung sống
20:24:39 30/09/2022
Lâm Khánh Chi sợ qua đời sau cơn nguy kịch, tiết lộ xúc động rơi nước mắt vì 1 câu nói này
18:10:05 30/09/2022
Chồng nói ra nguồn tiền để xây nhà khiến tôi muốn ngã quỵ
17:01:21 30/09/2022
Việt Hương chê Miss Grand VN lố lăng, chồng “bà trùm Hoa hậu” lên tiếng: Nước ngoài còn “ô dề” hơn
16:48:05 30/09/2022
Diễn viên Đặng Vi bị chỉ trích mắc bệnh ngôi sao
19:28:32 30/09/2022
Con gái Mạc Văn Khoa ngày càng xinh xắn, được mẹ cho diện đồ đồng điệu
17:55:05 30/09/2022
HOT: Sao nam hài Vbiz bị bóc chuyện "ngựa quen đường cũ", sờ vùng nhạy cảm của đàn em
20:56:47 30/09/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Top 10 xe mui trần Nhật Bản tốt nhất trong lịch sử

20:29:43 28/09/2022
Theo bầu chọn của tạp chí Hot Cars, Lexus LC 500 Convertible, Honda S800, Nissan 370Z Roadster, Lexus IS C, Infiniti Q60, Infiniti Q60 Convertible… là những mẫu xe mui trần Nhật Bản tốt nhất từ trước đến nay

Chevrolet Corvette thế hệ mới sẽ là xe điện

20:26:41 28/09/2022
Điều này được xác nhận bởi Jay Kapadia, kỹ sư Phát triển Âm thanh Xe điện của General Motors.Trong một cuộc phỏng vấn với Detroit Free Press, Jay Kapadia, kỹ sư Phát triển Âm thanh Xe điện của General Motors đã xác nhận việc Chevrolet C...

Giới nhà giàu hết cơ hội mua siêu xe Lamborghini Aventador mới

16:14:19 28/09/2022
Chiếc Lamborghini Aventador cuối cùng vừa lăn bánh ra khỏi dây chuyển sản xuất tại nhà máy Sant Agata Bolognese, Ý và đã có chủ, đánh dấu sự kết thúc của mẫu siêu xe này sau 11 năm có mặt trên thị trường

Bentley Batur – Xe siêu sang đánh dấu cuộc cách mạng về thiết kế của thương hiệu Anh

10:52:18 28/09/2022
Bentley Motors đã cho ra mắt Bentley Batur – mẫu xe coupe grand touring hai cửa mới, với số lượng giới hạn 18 chiếc đánh dấu sự khởi đầu của cuộc cách mạng về thiết kế tại Bentley

Nguyên nhân gì khiến Ferrari cấm khách hàng bán lại xe mới mua? “Đừng dại” để vào “danh sách đen

10:47:44 28/09/2022
Đôi khi, người ta không được quyết định số phận món hàng đã mua. Là thương hiệu siêu xe hàng đầu thế giới, Ferrari có thể đặt ra các quy tắc khắt khe nhất mà khách hàng phải tuân theo

Ông chủ đại lý K-Supper bán gói trải nghiệm siêu xe trong trường đua, giá cao nhất 120 triệu đồng

22:03:39 27/09/2022
K-Trackday là sự kiện trải nghiệm siêu xe trong trường đua chuyên nghiệp thường niên đầu tiên ở Việt Nam. Sự kiện K-Trackday chuẩn bị diễn ra lần thứ hai vào ngày 8-9/10 tại trường đua Đại Nam (Bình Dương)

Dân chơi Mỹ phượt qua 3 quốc gia bằng Ferrari California T

20:41:06 27/09/2022
Các chuyến đi phượt đều có chung một công thức: xe to, rộng rãi và độ tin cậy cao, nhưng một chủ nhân sở hữu chiếc Ferrari California T đã đi ngược lại với xu hướng đó

'Xế cụ' Aston Martin DB4 Convertible 1962 sẽ có giá tới 33 tỷ đồng

20:30:06 27/09/2022
Trải qua 6 thập niên lăn bánh, chiếc xe cổ Aston Martin DB4 Convertible 1962 hiện vẫn giữ được màu sơn nguyên bản với thiết kế độc đáo, tạo nhiều cảm xúc cho giới chơi xe
ADVERTISEMENT

Siêu xe chạy điện GAC Aion Hyper SSR mạnh 1.225 mã lực

14:28:27 27/09/2022
Mẫu siêu xe sẽ có giá 181.000 USD cho bản tiêu chuẩn và bản Ultimate cao cấp là 238.000 USD. Nhà sản xuất ô tô Trung Quốc GAC vừa công bố những bức hình chi tiết về mẫu siêu xe chạy điện Aion Hyper SSR. Đây là mẫu siêu xe sở hữu khả năn...

Lamborghini Aventador cuối cùng xuất xưởng, kết thúc kỷ nguyên chạy xăng của hãng siêu xe Ý

14:17:47 27/09/2022
Sau 11 năm, chiếc Lamborghini Aventador thứ 11.465 đã lăn bánh. Không chỉ là chiếc Aventador cuối cùng từng được sản xuất, đây là chiếc V12 hút khí tự nhiên không chạy điện cuối cùng của Lamborghini

Lamborghini Aventador chính thức khai tử

07:16:29 27/09/2022
Chiếc Aventador LP 780-4 Ultimae cuối cùng đã lăn bánh khỏi dây chuyền sản xuất, chấm dứt triều đại kéo dài hơn 11 năm đầy thành công của siêu xe này

"Nghĩa địa siêu xe" ở Trung Quốc, nơi Bentley, Rolls-Royce bị vứt bỏ hoen gỉ

20:11:56 26/09/2022
Không chỉ ở Dubai, mồ chôn siêu xe cũng có mặt ở khắp nơi trên thế giới và khiến nhiều người không khỏi xót xa trước số phận hẩm hiu của những chiếc ô tô có mặt ở đây

Ferrari với ý định làm bánh xe kiểu “siêu dị” chưa từng có trên thế giới: Liệu có khả thi?

18:44:35 26/09/2022
Để tối ưu khí động học, Ferrari đang muốn làm kết cấu vòm bánh khép kín không để lộ giao diện mâm và lốp ra bên ngoài

Đại siêu phẩm “vạn người mê” Lamborghini Sian FKP 37 “nhá hàng” về Việt Nam: Liệu có thật?

18:40:32 26/09/2022
Một đơn vị trong nước vừa đăng tải hình ảnh chiếc Lamborghini Sian FKP 37 siêu hiếm trên thế giới được cho là sắp về Việt Nam lập tức thu hút sự chú ý từ đông đảo cộng đồng mạng

Ferrari SF90 Stradale được làm mới ngoại thất với gói độ từ Zacoe

14:22:19 26/09/2022
Mẫu siêu xe mạnh 1.000 mã lực nhận được một số tinh chỉnh về mặt ngoại thất so với nguyên bản.Ferrari SF90 Stradale là mẫu xe thể thao plug-in hybrid được sản xuất nhằm kỷ niệm 90 năm thành lập đội đua Scuderia Ferrari

Siêu xe hàng hiếm Ferrari 288 GTO Evoluzione được bán đấu giá

14:14:59 26/09/2022
Đây được đánh giá là một trong những mẫu Ferrari hiếm, mang giá trị lịch sử của hãng và có thiết kế gây tranh cãi nhất từ trước đến nay
ADVERTISEMENT

Bugatti tiết lộ lý do không sản xuất SUV

14:13:00 26/09/2022
Tính độc quyền là điều Bugatti luôn theo đuổi, chủ nhân những chiếc siêu xe Bugatti cũng không muốn bị đụng hàng khi di chuyển trên đường

Porsche 718 Boxster T với gói nâng cấp trị giá hơn 900 triệu đồng

09:45:49 26/09/2022
Chiếc Porsche 718 Boxster T có hơn 20 tùy chọn trang bị bổ sung. Tổng chi phí để sở hữu xe là hơn 5,1 tỷ đồng. Bên cạnh dòng 718 Cayman mui cứng, biến thể mui mềm 718 Boxster cũng được phân phối tại Việt Nam

5 siêu xe đắt nhất trên thị trường hiện nay

09:34:29 26/09/2022
Đây là những chiếc xe đáng mơ ước và hiện có sẵn trên thị trường với mức giá cao ngất ngưởng. Ford GT là biểu tượng hiện đại với lịch sử bắt nguồn từ môn đua xe thể thao. X

Top 10 siêu xe đắt nhất năm 2022: Ford GT đứng đầu

06:12:51 26/09/2022
Tạp chí Hot Cars vừa liệt kê ra danh sách 10 siêu xe đắt nhất mà khách hàng có thể dễ dàng mua được trên thế giới trong năm 2022

Porsche Taycan chạy điện đậm chất siêu xe nhờ Prior Design "dao kéo"

20:16:48 25/09/2022
Porsche Taycan là mẫu xe sedan thể thao chạy điện ấn tượng được nhiều người mong muốn, tuy nhiên nó sẽ ấn tượng và đậm chất siêu xe hơn khi qua tay Prior Design

Khám phá bộ sưu tập siêu xe bí ẩn trị giá 255 tỷ: Xe không nằm garage mà ở ngay trong nhà

08:02:15 25/09/2022
Một video được tải lên Instagram đã tiết lộ bộ sưu tập siêu xe tuyệt đẹp toàn hàng hiếm thuộc sở hữu của một nhà sưu tập bí ẩn người Ý
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Chờ đợi gì ở Apple những tháng cuối năm?

Thế giới số

22:30:46 30/09/2022
Apple đã phát hành iPhone 14, 14 Pro và 14 Pro Max, Apple Watch Series 8, Apple Watch Ultra, Apple Watch SE và AirPods Pro mới. Về phần mềm, công ty tung ra hệ điều hành iOS 16, watchOS 9, tvOS 16. Trong phần còn lại của năm, tin đồn ch...

The Fox In The Forest – Tựa Game Thẻ Bài Khiến Bạn Trở Nên Tinh Ranh Như Cáo

Game offline

22:25:28 30/09/2022
Game thẻ bài Fox in the Forest đã được Dire Wolf Digital chuyển thể thành game PC, game mobile và hiện đã cho người chơi tải về và trải nghiệm

Minh Béo bị bóc phốt 'chứng nào tật nấy', "làm nhục" nhân viên đoàn, phản ứng 'tỉnh bơ' gây phẫn nộ

Sao việt

22:25:10 30/09/2022
Vào tối ngày 30/9, nam nghệ sĩ Minh Béo bất ngờ bị một đạo diễn sân khấu tung loạt tin nhắn tố cáo về hành vi tấn công tình dục với 1 người đàn em trong đoàn

Tay Bắn Tỉa Tinh Nhuệ Nhất Lịch Sử Gieo Nỗi Khiếp Nhược Cho Kẻ Địch | American Sniper

Phim âu mỹ

22:22:22 30/09/2022
Lính bắn tỉa Mỹ là một bộ phim điện ảnh chính kịch tiểu sử đề tài chiến tranh năm 2014 của Mỹ, do Clint Eastwood làm đạo diễn và Jason Hall viết kịch bản, dựa trên cuốn hồi ký cùng tên của Chris Kyle, Scott McEwen và Jim DeFelice

Từ Hy Viên: 'Cuộc sống của tôi gặp nhiều bi thảm nhưng kết vẫn vui'

Sao châu á

22:21:07 30/09/2022
Từ Hy Viên và DJ Koo trở thành gương mặt trang bìa của tạp chí Vogue Đài Loan. Nữ diễn viên tâm sự cuộc sống hạnh phúc hiện tại là giấc mơ

Free Fire: Những Lưu Ý Quan Trọng Khi Sử Dụng Shotgun

Game online

22:12:42 30/09/2022
Free Fire, có nhiều loại vũ khí khác nhau có thể được sử dụng để sinh tồn. Trong số đó, súng ngắn luôn được nhiều game thủ ưa thích do khả năng gây sát thương lớn và tiêu diệt kẻ địch chỉ trong một phát bắn. Trong bài viết sau, chúng tô...

Van de Beek phát cáu vì Pogba được ưu ái hơn mình tại MU

Bóng đá thế giới

22:05:09 30/09/2022
Tiền vệ Donny Van de Beek đã bị suy sụp tinh thần bởi Paul Pogba được ưu tiên hơn anh ở Man United bất chấp thái độ không tốt của ngôi sao người Pháp

Văn Hậu báo tin vui cho CLB Hà Nội trước trận gặp Bình Dương

Bóng đá việt nam

21:58:31 30/09/2022
Dù phải rời sân do bị căng cơ ở trận đấu với ĐT Ấn Độ nhưng Văn Hậu không gặp chấn thương nào và sẵn sàng thi đấu với thể trạng tốt nhất trong trận Hà Nội gặp Becamex Bình Dương

Gội đầu dưỡng sinh - thú vui thịnh hành của dân văn phòng sau giờ làm việc căng thẳng

Làm đẹp

21:53:42 30/09/2022
Loại hình thư giãn gội đầu dưỡng sinh có lẽ đã không còn xa lạ với nhiều chị em văn phòng ưa đi spa. Tuy nhiên thời gian gần đây với sự xuất hiện ồ ạt của dịch vụ này trên mạng xã hội, mọi người thi nhau đến trải nghiệm và review những ...

OPPO Reno9 lộ thông tin về chip, pin và màu sắc mới

Đồ 2-tek

21:52:43 30/09/2022
OPPO Reno9 dự kiến sẽ ra mắt trong vài tuần tới. Mới đây, một nguồn tin rò rỉ đáng tin cậy đã tiết lộ một số thông tin về chip, pin và màu sắc của dòng sản phẩm này

Lịch thi đấu Vòng Bảng giải CKTG 2022 mới nhất hôm nay

Esport

21:42:23 30/09/2022
Về luật thi đấu tại Vòng Bảng, các đội sẽ thi đấu lượt đi và lượt về (BO1) tính điểm, top 2 ở mỗi bảng đấu sẽ tiến vào vòng Playoffs. Theo lịch thi đấu mới nhất của Riot Games, Vòng Bảng sẽ diễn ra từ ngày 08/10 đến 17/10. Trong đó, lượ...

Lo lắng khi nghe câu nói của mẹ chồng với cô hàng xóm

Tâm sự

21:38:21 30/09/2022
Từ khi về làm dâu, tôi luôn giữ gìn mối quan hệ hòa thuận với mẹ chồng. Mẹ nói gì tôi cũng vâng dạ, dù đôi lúc không hài lòng nhưng tôi cũng không bao giờ cãi lại. Mẹ bệnh, tôi xin nghỉ làm đưa đi khám, lo lắng thuốc men chu đáo