- Việt Giải Trí - https://vietgiaitri.com -

Assassin’s Creed Unity quyết tâm dọn sạch lỗi trong bản vá cuối cùng

On 11/12/2014 @ 2:17 PM In Mọt game

Ubisoft quyết tâm dọn sạch toàn bộ những lỗi tồn đọng lại trong Assassin's Creed Unity với bản vá thứ 4.

Vừa qua, Ubisoft thông báo với các trang tin game cũng như toàn thể cộng đồng người hâm mộ tựa game Assassin's Creed Unity rằng sắp tới tựa game sẽ có thêm một bản vá nữa và có thể đó sẽ bản vá cuối cùng. Lần này, hãng quyết tâm giải quyết hết những vấn đề còn tồn đọng lại sau khi phát hành 3 bản patch trước cực lớn.

Assassin's Creed Unity quyết tâm dọn sạch lỗi trong bản vá cuối cùng - Hình 1

Với 3 bản patch cực lớn sau khi game ra mắt, hầu hết những lỗi trongAssassin's Creed Unity đều đã được khắc phục, tuy nhiên những lỗi nhỏ lặt vặt vẫn còn nhiều và ảnh hưởng khá nhiều đến trải nghiệm game của người dùng. Vậy nên Ubisoft đã sắn tay áo lên và phát triển bản vá lỗi thứ 4.

Một lỗi cực kì nghiêm trọng mà Ubisoft vẫn chưa giải quyết được là người chơi khi vào Assassin's Creed Unity bị tự động đá văng ra ngoài Desktop sau một khoảng thời gian dài cổ chờ loading. Nhưng hãng đã đưa ra giải pháp tạm thời là gamer nên chơi ở chế độ offline và chờ hãng tung bản cập nhật sửa lỗi.

Assassin's Creed Unity quyết tâm dọn sạch lỗi trong bản vá cuối cùng - Hình 2

Theo Game4v


Article printed from Việt Giải Trí: https://vietgiaitri.com

URL to article: https://vietgiaitri.com/assassins-creed-unity-quyet-tam-don-sach-loi-trong-ban-va-cuoi-cung-20141211i1715015/

Copyright © vietgiaitri.com - All rights reserved.