Assassin’s Creed chế độ nhiều người chơi mới nên trở thành Assassin’s Creed Unity 2

Ubisoft đang xây dựng một trải nghiệm nhiều người chơi mới cho Assassin’s Creed và họ nên lưu ý các đặc điểm của Assassin’s Creed Unity.

Assassin's Creed chế độ nhiều người chơi mới nên trở thành Assassin's Creed Unity 2 - Hình 1 ADVERTISEMENT

Assassin’s Creed Unity đã chọn cách tiếp cận co-op nhiều hơn cho chế độ nhiều người chơi của nó so với các chế độ nhiều người chơi của các tựa game cũ hơn

Assassin’s Creed Infinity sẽ mang lại hệ thống nhiều người chơi cho loạt game Assassin’s Creed và Ubisoft nên cố gắng hết sức để mô phỏng Assassin’s Creed Unity thay vì các chế độ nhiều người chơi PvP cổ điển cũ. Chế độ nhiều người chơi của Assassin’s Creed cũ tập trung nhiều hơn vào các trận đấu nhiều người chơi khép kín nơi người chơi cạnh tranh để á.m s.át mục tiêu, nhưng Unity đã có một cách tiếp cận khác xa. Mặc dù Unity có thể không có màn ra mắt tốt nhất, nhưng nó vẫn có một trong những chế độ nhiều người chơi tốt nhất của bất kỳ tựa game Assassin’s Creed nào.

Assassin’s Creed Unity đã chọn cách tiếp cận co-op nhiều hơn cho chế độ nhiều người chơi của nó so với các chế độ nhiều người chơi của các tựa game cũ hơn. Trò chơi đã bị lãng quên khá nhiều do trạng thái ra mắt của nó, nhưng khi chế độ nhiều người chơi được ra mắt thì nó rất thú vị. Ubisoft vẫn chưa làm sáng tỏ chế độ nhiều người chơi mới của Infinity sẽ như thế nào, và nó rất có thể là một phiên bản mới của chế độ cạnh tranh của các phần game trước. Tuy nhiên, Ubisoft thực sự nên cân nhắc tìm đến AC Unity để phát triển sự trở lại vĩ đại của chế độ nhiều người chơi cho thương hiệu game 15 năm tuổi này.

Trò chơi nhiều người chơi của các tựa game Assassin’s Creed cũ như thế nào?

Assassin's Creed chế độ nhiều người chơi mới nên trở thành Assassin's Creed Unity 2 - Hình 2

ADVERTISEMENT

Chế độ nhiều người chơi đã được mở rộng trong Assassin’s Creed Revelations với việc giới thiệu các lối chơi, bản đồ và nhân vật hoàn toàn mới.

Chế độ nhiều người chơi lần đầu tiên được giới thiệu trong loạt game Assassin’s Creed với Assassin’s Creed Brotherhood. Nó được thiết lập để trông giống như chương trình đào tạo Animus mới của Abstergo và cho phép người chơi điều khiển một số nhân vật đáng chú ý trong thời kỳ Phục hưng Ý. Game thủ sẽ cạnh tranh với nhau trong nhiều chế độ chơi khác nhau bằng cách á.m s.át mục tiêu và trốn tránh những kẻ truy đuổi. Các chế độ chơi này được chia thành các kiểu chơi lập nhóm hoặc chơi tự do, cho phép người chơi đuổi g.iết lẫn nhau và đó là một trải nghiệm khá thú vị.

Chế độ nhiều người chơi đã được mở rộng trong Assassin’s Creed Revelations với việc giới thiệu các lối chơi, bản đồ và nhân vật hoàn toàn mới. Ubisoft đã chọn giới thiệu một câu chuyện lớn hơn cho chế độ nhiều người chơi để người chơi làm sáng tỏ thêm thông tin về Abstergo khi họ lên cấp. Phần lớn các chế độ chơi vẫn xoay quanh việc á.m s.át người chơi khác, nhưng những chế độ mới này đã giúp thay đổi công thức một chút.

Video đang HOT

Assassin’s Creed 3 và Assassin’s Creed 4: Black Flag cũng bao gồm các chế độ nhiều người chơi và mỗi chế độ đều mang đến một số bổ sung mới. Assassin’s Creed 3 đã chứng kiến ​​sự ra đời của một chế độ co-op mới giao nhiệm vụ cho người chơi g.iết NPC thay vì những người chơi khác, và Black Flag cho phép game thủ tạo các chế độ chơi tùy chỉnh. Các phiên bản nhiều người chơi này không được chuyển sang Assassin’s Creed Unity vì nó mang đến một cách thức hoạt động hoàn toàn mới.

Assassin’s Creed Unity đã cung cấp một loại hình nhiều người chơi hoàn toàn mới

Assassin's Creed chế độ nhiều người chơi mới nên trở thành Assassin's Creed Unity 2 - Hình 3 ADVERTISEMENT

AC unity đã mở rộng hơn nữa dựa trên các yếu tố co-op mà Assassin’s Creed 3 đã giới thiệu.

Thay vì cạnh tranh trong các trận đấu PvP trên nhiều bản đồ khác nhau, Unity đã mở rộng hơn nữa dựa trên các yếu tố co-op mà Assassin’s Creed 3 đã giới thiệu. Nó đã đưa nó lên một cấp độ tiếp theo bằng cách cho phép tối đa bốn người chơi cùng chơi qua phần lớn trò chơi và nó có thể rất thú vị.

Người chơi có thể đến các quán rượu khác nhau nằm rải rác Paris và nhóm với những người chơi khác để cùng nhau hoàn thành nhiệm vụ. Mỗi game thủ vẫn sẽ đóng vai nhân vật chính Arno của AC Unity, nhưng người chơi được trao rất nhiều quyền kiểm soát trong việc tuỳ chỉnh phiên bản Arno của họ sẽ trông như thế nào. Sau đó, người chơi sẽ có thể cùng nhau chơi qua phần lớn cốt truyện, nhưng có một số nhiệm vụ chỉ có thể chơi ở chế độ chơi đơn.

ADVERTISEMENT

Chế độ nhiều người chơi này là điểm hấp dẫn chính của Assassin’s Creed Unity, và Ubisoft đã thực sự cố gắng thể hiện điều này. Tuy nhiên, trò chơi đã bị chỉ trích vì trạng thái ra mắt của nó và chế độ nhiều người chơi của Assassin’s Creed đã không còn xuất hiện kể từ đó. Nó chứa đầy các lỗi phá vỡ trò chơi khi phát hành và các máy chủ gặp phải nhiều vấn đề về kết nối. Thật tệ khi Ubisoft đã phải dừng bán season pass và cung cấp bản tải xuống kỹ thuật số miễn phí của một trong những tựa game khác của mình. Điều này cũng đ.ánh dấu sự khởi đầu cho sự kết thúc của các tựa game phiêu lưu hành động Assassin’s Creed cổ điển khi Ubisoft cam kết phát triển loạt game theo hướng đi khác, và điều đó chứng kiến ​​sự ra đời của Assassin’s Creed Origins ba năm sau đó.

Assassin’s Creed Infinity nên làm theo Unity

Assassin's Creed chế độ nhiều người chơi mới nên trở thành Assassin's Creed Unity 2 - Hình 4

Gần đây, Ubisoft đã tạo ra rất nhiều trải nghiệm co-op, và có vẻ như hầu hết chúng đã có thể nắm rõ cách thực hiện lối chơi này đủ tốt.

Mặc dù Assassin’s Creed Unity không tạo được tác động như Ubisoft mong muốn, nhưng hãng game vẫn nên xem xét nó khi tạo ra trải nghiệm nhiều người chơi mới. Các trận đấu PvP của các trò chơi cũ rất thú vị, nhưng không gì tuyệt vời hơn khi có thể cùng game thủ khác chạy qua các đường phố của một thành phố thế giới mở rộng lớn. Unity đã cố gắng cung cấp trải nghiệm đó, ngay cả khi nó không được tốt thì đó cũng không phải là cái c.hết của trải nghiệm Assassin’s Creed co-op.

Gần đây, Ubisoft đã tạo ra rất nhiều trải nghiệm co-op, và có vẻ như hầu hết chúng đã có thể nắm rõ cách thực hiện lối chơi này đủ tốt. Tom Clancy’s The Division đã mang đến một số lối chơi PvP và PvE phối hợp bối cảnh hậu tận thế để người chơi thưởng thức, và Tom Clancy’s Ghost Recon đã cùng nhau đưa người chơi vào những khu rừng rộng lớn để lật đổ các chế độ. Cả hai trò chơi đều khá thú vị khi chơi với những người khác và cả hai đều tạo cảm giác giống như những gì Assassin’s Creed Unity có thể có được nếu nó hoạt động tốt.

ADVERTISEMENT

Ubisoft vẫn chưa hoàn toàn rõ ràng về những gì cộng đồng game thủ có thể mong đợi từ Infinity, nhưng nó sẽ đóng vai trò là vị trí của chế độ nhiều người chơi trong tương lai. Nó được cho là sẽ kết nối tất cả các trò chơi Assassin’s Creed mới và điều đó sẽ cho phép chế độ co-op có nhiều dạng khác nhau. Người chơi có thể dành hàng giờ đồng hồ khám phá Feudal Japan nhờ Assassin’s Creed Codename Red, và sau đó khám phá một đất nước hoàn toàn mới khi Assassin’s Creed Codename Hexe xuất hiện. Những game thủ muốn chơi một mình cũng có thể làm được điều đó, và Ubisoft thậm chí có thể tung ra một số chế độ PvP nếu muốn.

Nếu Ubisoft nhìn vào những bài học đã học được với Unity và niềm vui mà mọi người đang có với một số trò chơi Tom Clancy mới hơn, thì nó có thể mang lại trải nghiệm Assassin’s Creed co-op tốt. Để người chơi cùng nhau vượt qua lịch sử á.m s.át các mục tiêu sẽ rất thú vị và sẽ phù hợp với khái niệm của Assassin Brotherhood. Assassin’s Creed Unity đã cho thấy tiềm năng của trải nghiệm co-op, và tất cả những gì Ubisoft phải làm là đạt được nó ngay trong thời điểm này.

Ma Kiếm Vô Song VGP

Với màu sắc u tối với nhiều kết hợp với đồ họa 2.5D đẹp mắt, sản phẩm MMORPG 3D này mang đến cho game thủ những trải nghiệm mới lạ nhưng không kém phần thú vị.

Ma Kiếm Vô Song VGP - Hình 1 ADVERTISEMENT

Hệ thống nhân vật trong game ma kiếm vô song được chia thành 4 class, với tạo hình đẹp mắt, ấn tượng. Mỗi class có những đặc trưng và sức mạnh riêng sẽ khiến trải nghiệm của người chơi thêm phần phong phú.

Các tính năng PvP, PvE cũng là những tính năng không thể thiếu. Tại đây bạn có thể tham gia vào chiến trường Tu La, Thần Ma Đối Quyết,...

Song song đó là các hoạt động hạn giờ như Võ Đài Đinh Phong, Bang Chiến liên server, Công Thành Chiến,..và rất rất nhiều hoạt động sôi nổi khác đang chờ đón bạn vào chinh phục.

Các tính năng đặc sắc của game Ma Kiếm Vô Song

ADVERTISEMENT

Tự do khám phá thế giới siêu đa dạng, trải dài từ những hầm ngục đậm phong cách châu Âu, lênh đênh trên đại dương, sa mạc cho đến những vùng tuyết trắng vĩnh cửu. Một đa thế giới hỗn loạn đang đợi bạn khám phá.

Từ 4 lớp nhân vật cơ bản, trải qua 7 lần chuyển chức tạo nên 28 trường phái nhân vật hoàn toàn khác biệt. Bộ kỹ năng chủ động và bị động lên tới hơn 200 chiêu thức thỏa sức lựa chọn, tự build bảng kỹ năng riêng.

Hệ thống boss hoành tráng với kích thước khổng lồ, mỗi boss có AI và phong cách chiến đấu khác nhau đòi hỏi kỹ năng mới có thể hạ gục. Người chơi có khả năng thu phục boss thành pet đồng hành, hấp thu skill boss cường hóa bản thân.

Hệ thống bang phái được xây dựng kỳ công, đốt lửa trại bang kết giao đem lại vô vàn lợi ích. Kết hôn khác giới, kết huynh đệ đồng giới mở ra slot trang bị ẩn giới chỉ tăng mạnh lực chiến, phá bỏ giới hạn bản thân.

Vào game nhận ngay VIP 4, cày chay lên VIP 18. Game liên tục ra mắt sự kiện 24/7. Cam kết big update hàng tháng đảm bảo trải nghiệm game luôn mới lạ và hấp dẫn không ngừng.

Ma Kiếm Vô Song VGP - Hình 2

Ma Kiếm Vô Song VGP - Hình 3 ADVERTISEMENT

Ma Kiếm Vô Song VGP - Hình 4

Ma Kiếm Vô Song VGP - Hình 5 ADVERTISEMENT

Ma Kiếm Vô Song VGP - Hình 6

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Lộ diện 6 tựa game xuất sắc nhất năm 202227:41TOP Game Hành Động Offline Hay Nhất Trên Android01:00Cult Of The Lamb: Khi Bạn Là Một Chú Cừu Truyền Giáo01:24Trải Nghiệm Tuyệt Thế Kiếm Vương: Quả Là Bom Tấn Kiếm Hiệp 2022, Đồ Họa Cứ Gọi Là Đỉnh Của Chóp14:42Tải Và Cài Đặt Game Kenshi Full Cho Máy Tính [7GB] (Update 2022)01:29SEENSIO trở thành nền tảng kết nối nhiều metaverse00:37Tặng 515 giftcode Huyền Thoại Naruto01:18Xuất hiện tựa game bóng đá mới trên nền tảng di động, có cả bản quyền đội bóng thành Manchester39:17Tặng 505 giftcode game Cửu Âm Chân Kinh01:562Game phát bộ 3 loại giftcode game Tình Võ Lâm01:27LMHT: Hé lộ giai đoạn Tiền Mùa Giải 2023 với đổi mới từ bản đồ, Rồng, trang bị cho đến ‘thú cưng’03:34Top game Moba dành cho nền tảng di động với lối chơi mới lạ09:33Bad 2 Bad: Apocalypse – Game nhập vai thế giới mở trên nền tảng mobile01:17Vừa mới 'trình làng', Marvel Snap được đề cử Game di động hay nhất năm06:59Etheria: Restart Tung Trailer Đầu Tiên, Hé Lộ Đồ Họa Ấn Tượng01:23Tặng 320 giftcode game Mộng Võ Lâm16:48Game thủ xuýt xoa trước nền tảng đồ họa trong Thiên Kiếm Chi Vân – Đi đâu cũng có điểm check in cực xịn sò10:14Siêu phẩm Arcana Razor ra mắt: Điểm 10 cho chất lượng01:43Những Chiếc Gậy Xanh Bá Đạo Nhất Trong Lịch Sử Dota2 | Lăng Kính GC #1409:20Một tựa game độc quyền của Switch sắp đến với PS402:05
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

MiHoYo chính thức giải thể team thiết kế game như TGA
21:47:32 29/11/2022
Tổng hợp những trò chơi mới nằm trong vũ trụ Vương Giả Vinh Diệu sắp được phát hành
06:33:21 30/11/2022
Vạn Giới Ma Thần chính thức ra mắt: ‘Xuyên không’ vào Dị giới Tây Du – Phong Thần – Tam Quốc cùng hàng trăm mỹ nữ
12:20:11 30/11/2022
Valorant: Hé lộ bản cập nhật 5.12 cực lớn với loạt thay đổi ‘khủng’
19:14:30 30/11/2022
Hãng làm game Subway Surfers được bán cho Miniclip như thế nào?
06:32:12 29/11/2022
Tựa game Revelation Mobile sắp được phát hành tại Việt Nam, do VNGGames đảm nhận
06:33:50 30/11/2022
Chuyên gia của Riot đ.ánh giá Trái Tim Khổng Thần vẫn trong tầm kiểm soát
07:20:22 30/11/2022
Vượt 80 triệu người chơi trên toàn cầu, Tam Quốc Chí - Chiến Lược mở đăng ký trước phiên bản Open Beta tại Việt Nam
09:35:01 30/11/2022
Tựa game The Walking Dead: Our World thông báo đóng cửa
09:35:12 30/11/2022
Toàn bộ đội hình T1 LMHT đều đồng loạt ‘dọn nhà’ sang Valorant?
19:08:43 30/11/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Matt Liu unfollow còn đổi cả caption "dứt tình": Hương Giang không quan tâm, vẫn vui vẻ ở trời Tây bên nhân vật này
18:19:40 30/11/2022
Diệp Lâm Anh nắm giữ bằng chứng quan trọng để giành quyền nuôi con, nhan sắc “ăn đứt” tiểu tam
18:15:44 30/11/2022
Điền Thái Toàn từng có vợ và 2 con nay tìm hạnh phúc với bạn trai ở Mỹ
20:06:09 30/11/2022
Diệp Lâm Anh nghẹn ngào khi xa con trai
19:29:00 30/11/2022
Chồng Đỗ Mỹ Linh hé lộ cơ duyên gặp vợ: Do mai mối
19:17:09 30/11/2022
Lê Giang kể về "con rể tương lai" Tuấn Dũng, chờ ngày đám cưới con gái
20:01:43 30/11/2022
Cụ bà trong clip từ thiện của Nờ Ô Nô rơi nước mắt kể lại sự việc
21:35:43 30/11/2022
Trương Thiên Ái lộ miếng dán ngực, Tiêu Chiến như ngủ gật, Kim Thần giống lao công ở Đêm hội Weibo
20:49:24 30/11/2022
Võ Hạ Trâm khuyên mọi người đừng gọi mình là O S.úng vì điều này
19:42:40 30/11/2022
Khoảnh khắc con trai MC Hoàng Oanh vui vẻ gặp ông nội
22:15:20 30/11/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Cốt Truyện Game | God Of War Ragnarok P.1 – Lời Đề Nghị Của Odin | Mọt Game

23:53:54 30/11/2022
Cốt Truyện Game | God of War Ragnarok P.1 - Lời đề nghị của Odin | Mọt Game Câu chuyện của God of War Ragnarok xoay

Nhận Code Phong Vân H5

22:31:36 30/11/2022
Tham gia game và nhận ngay Code Phong Vân H5 với nhiều phần quà hấp dẫn, bạn có những cách nào để nhận gift code và cách nhập code như thế nào? Làm theo hướng dẫn dưới đây

Square Enix sắp đóng cửa 4 game mobile

19:02:08 30/11/2022
Studio Onoma, trước đây gọi là Square Enix Montreal, sẽ đóng cửa vào tháng 01 năm 2023 cùng với 4 trò chơi di động khiến game thủ không khỏi ngậm ngùi

Ninja Must Die Tựa game hành động chạy nhảy mở đăng ký trước trên Mobile

12:03:05 30/11/2022
Ninja Must Die, hiện đang được mở đăng ký trước với với thử nghiệm beta kín trên Apk. Sở hữu đồ họa dễ nhìn với với lối nghịch rực lửa hứa hẹn sẽ mang lại cho tất cả những người nghịch những trận đấu đầy mê hoặc, lôi cuốn

Mobile Legends: Bang Bang tiếp tục đứng đầu bảng xếp hạng doanh thu tháng 10 tại thị trường Đông Nam Á

06:34:04 30/11/2022
Hai tháng liên tiếp, Free Fire và Liên Quân không thể lấy lại vị trí hàng đầu của mình tại thị trường Đông Nam Á

Đấu Trường Chân Lý: 3 đội hình leo hạng tốt nhất ở cuối mùa 7.5

06:30:12 30/11/2022
Những đội hình dưới đây đang có tỷ lệ lấy điểm cực kỳ cao ở giai đoạn cuối của Đấu Trường Chân Lý mùa 7.5

Vũ khí nào là thật sự tốt nhất cho Yoimiya trong Genshin Impact?

19:46:29 29/11/2022
Để mở khóa toàn bộ tiềm năng sức mạnh của Yoimiya, người chơi Genshin Impact sẽ phải sử dụng cung 5 sao nếu muốn Yoimiya thật sự trở nên mạnh mẽ

Hai tướng Xạ Thủ mới của Riot đều bị “bỏ xó” bởi cộng đồng LMHT

16:15:11 29/11/2022
Cả Zeri lẫn Nilah đều đang có tỷ lệ chọn cực kỳ thấp dù là những tướng Xạ Thủ mới nhất của Riot Game
ADVERTISEMENT

God Of War Ragnarok: 5 nhân vật quan trọng trong thần thoại Bắc Âu không có trong game

16:10:09 29/11/2022
God of War Ragnarok có một số vị thần từ Bắc Âu, tuy nhiên không phải vị thần quan trọng nào cũng được chọn đưa vào trong game

Pokémon Scarlet and Violet – Nhiều đổi mới nhưng không hấp dẫn

15:10:22 29/11/2022
Pokémon Scarlet and Violet có thể nói là một trong những bản game đầy tham vọng của Game Freak, khi Studio này cố gắng phá vỡ đi những định kiến vốn có về dòng game Pokémon cũng như nâng tầm trải nghiệm của các game thủ

GTA 6 theo kỳ vọng của Microsoft sẽ ra mắt trong năm 2024

15:07:42 29/11/2022
Tuyên bố bằng mới nhất của Microsoft thông báo rõ ràng rằng công ty dự kiến ​​Grand Theft Auto 6 sẽ ra mắt trong năm 2024

Hometown Farm: Trải nghiệm quản lý khu nông trại siêu dễ thương

23:49:29 28/11/2022
Hometown Farm mang người chơi đến với vùng nông trại vô cùng bình yên dưới góc nhìn Chibi siêu đáng yêu

Tặng 315 giftcode game Thần Kiếm 3D

17:35:30 28/11/2022
Nhân dịp game Thần Kiếm 3D cập nhật phiên bản mới Ngũ Độc Xuất Môn, NPH Soha Game gửi tặng độc giả 2Game 315 giftcode giá trị

Tặng 315 giftcode game Ma Kiếm Truyền Kỳ

17:18:57 28/11/2022
Nhân dịp game Ma Kiếm Truyền Kỳ chính thức mở cửa Alpha test lần 2 vào lúc 10h00 ngày 28/01/2016, NPH Gosu gửi tặng độc giả 2Game 315 gift code giá trị

Cách Kick Người Chơi Among Us Trong Trận Đấu

17:16:11 28/11/2022
Trong quá trình chơi Giữa chúng ta, bạn sẽ bắt gặp một số người chơi xấu cần bắt đầu trò chơi ngay lập tức

Tặng 210 giftcode game Đế Chế Manga

17:13:49 28/11/2022
Nhân dịp game Đế Chế Manga chính thức tiến hành Closed Beta vào 10h00 ngày 28/01/2016, NPH 247Game gửi tặng độc giả 2Game 210 gift code giá trị
ADVERTISEMENT

Code Đại Chiến Samurai

16:10:49 28/11/2022
Nhân dịp ra mắt game Samurai Đại Chiến, nhà phát hành đã mang đến cho người chơi những Code Samurai Đại Chiến cùng những phần thưởng hấp dẫn, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách nhận GiftCode game Samurai Đại Chiến
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Ngôi trường nuôi dưỡng ước mơ hội họa cho học sinh

Học hành

04:00:50 01/12/2022
Với quan điểm trường học hạnh phúc không chỉ là nơi truyền thụ kiến thức mà còn là nơi giúp học sinh hình thành và nuôi dưỡng ước mơ của mình, những năm qua Trường Tiểu học Lê Văn Tám (TP Thanh Hóa) đã khuyến khích học sinh phát triển n...

Tìm vợ cho con rể nhưng bất thành

Góc tâm tình

03:18:07 01/12/2022
Vợ chồng tôi có mỗi một cô con gái. Sau khi con lấy chồng, chúng tôi đã cho các con một mảnh đất. Ngày đó hai con còn khó khăn, không có tiền xây nhà, chúng tôi lại cho tiền làm nhà

Dự đoán bảng C: Vũ điệu tango hạ đại bàng trắng?

Hài hước

01:02:57 01/12/2022
Họa sĩ Nguyễn Tuấn Anh dự đoán những vũ công tango Argentina sẽ hạ gục đại bàng trắng Ba Lan trong lượt đấu quyết định vào rạng sáng 1-12

Người hùng Bồ Đào Nha và cuộc hôn nhân cổ tích sau lời xúi: Yêu là phải cưới ngay

Sao thể thao

00:50:13 01/12/2022
Được kết hôn với mối tình đầu, lúc nào cũng nói lời yêu thương với vợ con, cuộc hôn nhân của Bruno Fernandes thật sự viên mãn

Người đẹp karate mặc bi.ki.ni tuyệt đẹp, cổ vũ Lewandowski đá World Cup

Bên lề sân cỏ

00:36:07 01/12/2022
Trong 8 lần tham dự World Cup trong lịch sử, đội tuyển bóng đá Ba Lan từng 2 lần đứng thứ Ba vào năm 1974 và 1982, tuy nhiên đã 36 năm qua Đại bàng trắng chưa thể giành vé lọt vào vòng 1/8 (vòng 16 đội). Năm nay họ đứng trước cơ hội vào...

Tê tê quý hiếm đi kiếm ăn trong hẻm ở TP.HCM

Đời sống

23:58:13 30/11/2022
Sau khi phát hiện con tê tê nặng khoảng 3kg đang kiếm ăn trong hẻm, một bảo vệ dân phố ở phường Bình Hưng Hòa (quận Bình Tân, TP.HCM) đã bắt con tê tê trên và giao cho cơ quan chức năng

Bắt giữ đối tượng chuyên trộm tài sản người đi tắm biển

Pháp luật

23:56:04 30/11/2022
Sáng 30/11, Công an TP Vũng Tàu cho biết Công an phường 1 đã bắt quả tang đối tượng Huỳnh Tấn Tài (28 tuổi, trú tại phường Thắng Nhất, TP Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũ Tàu) khi đang trộm cắp tài sản

Bước ngoặt của Lisandro Martinez

Bóng đá thế giới

23:53:56 30/11/2022
Không được tin tưởng vào thời điểm World Cup mới bắt đầu, nhưng Lisandro Martinez với năng lực cùng tinh thần chiến binh vẫn biết cách trở thành lá chắn thép của Argentina

Cầu thủ Dortmund ngỡ ngàng khi trận gặp Việt Nam chỉ có 1 phút bù giờ

Bóng đá việt nam

23:40:40 30/11/2022
Phút 90, Tuấn Hải tung cú đá phạt đền chuẩn xác không cho thủ môn Marcel Lotka cơ hội cản phá. Tuy nhiên, chỉ một phút sau, trọng tài chính đã nổi còi kết thúc trận đấu

Duy Phương: Từng áp lực về "cơm, áo, gạo, tiền" trong mùa World Cup

Sao việt

23:36:33 30/11/2022
Cách đây 4 năm, hình ảnh của Duy Phương bị ảnh hưởng nghiêm trọng vì những thông tin được chia sẻ thiếu trung thực. Cũng trong lúc ấy, mùa World Cup cũng diễn ra khiến công việc kinh doanh của anh bị không được thuận lợi vì nhiều người ...

Phương Anh Đào: Tôi bị ám ảnh sau ‘Tro tàn rực rỡ’

Hậu trường phim

23:30:56 30/11/2022
Phương Anh Đào chia sẻ cô rất run khi lần đầu tới gặp nhà sản xuất để casting vai Nhàn. Nữ diễn viên biết rằng gương mặt của mình dễ bị đóng khung với dạng nhân vật sắc sảo, còn vai Nhàn lại mang nhiều nét nhẹ nhàng, cam chịu

Minh Hằng: Mẹ tôi rất trẻ trung, một ngày khiêu vũ 2 suất

Tv show

23:23:54 30/11/2022
Minh Hằng hiếm hoi chia sẻ về mẹ ruột trong tập 3 Nhảy đi ngại chi. Nữ ca sĩ cho biết mẹ cô là người yêu đời, đam mê nhảy múa

Cưới lần 9 để kiếm phong bì, cô dâu đặt tiệc nhưng không ai đến dự

Netizen

23:15:20 30/11/2022
Đám cưới được xem là sự kiện trọng đại nhất trong cuộc đời. Mọi người thường quan niệm rằng, nó chỉ xảy ra một lần duy nhất nên cần được đầu tư, chăm chút kỹ lưỡng. Thế nhưng, lại có những trường hợp hi hữu khi cố tình tổ chức đám cưới ...