Apple tính dùng thành phần iPad Air 2020 cho loạt iPhone 12 

Nikkei Asia báo cáo Apple đã sẵn sàng một số kế hoạch dự phòng trong trường hợp họ không có đủ linh kiện để tạo ra sản lượng loạt iPhone 12 họ cần.

Apple tính dùng thành phần iPad Air 2020 cho loạt iPhone 12 - Hình 1

Apple đã hy sinh doanh số iPad Air 2020 để đáp ứng yêu cầu iPhone 12 series

Theo PhoneArena , trong số các kế hoạch, Apple được cho là đã phân bổ lại một số bộ phận dành cho iPad Air 2020 sang iPhone 12 series . Điều này là vì tất cả 4 mẫu iPhone mới và iPad Air 2020 đều được trang bị cùng chip A14 Bionic 5nm vốn mạnh nhất trong smartphone hiện nay.

Một trong những nguồn tin tiết lộ cho biết, việc sử dụng các thành phần được cho là dành riêng cho iPad Air mới đã ảnh hưởng đến khoảng 2 triệu chiếc trong tổng sản lượng iPad so với kế hoạch sản xuất trước đó. Nói cách khác, kế hoạch sử dụng linh kiện của iPad Air 2020 cho các mẫu iPhone 12 có thể khiến Apple giảm 2 triệu máy tính bảng được sản xuất.

Apple đang yêu cầu chuỗi cung ứng của mình sản xuất 20 triệu chiếc iPhone 11, iPhone SE và iPhone XR trong quý 4/2020, tương ứng hơn 25% trong số 75-80 triệu iPhone 12 5G mà Apple đã đặt trong năm. Bất kỳ mẫu iPhone nào trong số ba mẫu iPhone cũ hơn được sản xuất sau tháng 10 sẽ không đi kèm với bộ sạc và cặp tai nghe EarPods trong hộp. Trong khi đó, các mẫu iPhone 11 Pro và 11 Pro Max sẽ không còn được sản xuất nữa, tức người dùng nếu mua các mẫu smartphone này chỉ đơn giản là mua hàng tồn. Một nguồn tin cho biết: “Đã đến lúc iPhone 11 Pro và 11 Pro Max ngừng sản xuất”.

Một nguồn tin khác nói rằng Apple sẽ sản xuất gần 10 triệu chiếc iPhone 11 và iPhone SE 2020. Theo nguồn tin đó thì đơn đặt hàng cho các mẫu cũ thực sự “tốt hơn mong đợi” bởi Apple phải đối mặt với một loạt khó khăn đến từ cuộc chiến thương mại Mỹ – Trung cũng như đại dịch Covid-19 .

Trong quý 3, Apple trở thành nhà sản xuất điện thoại lớn thứ 4 trên thế giới , sau Samsung, Huawei và Xiaomi mà nguyên nhân lớn bắt nguồn từ dịch Covid-19 buộc Apple phải trì hoãn ra mắt dòng iPhone 12 sang tháng 10 hoặc 11.

Đánh giá iPad Air 4: Tốt, nhưng chưa nên mua ngay 

Có thể coi iPad Air 4 là một phiên bản rút gọn của iPad Pro. Tuy nhiên với mức giá tương đương một chiếc iPad Pro 2018, người dùng sẽ tỏ ra phân vân khi sở hữu chiếc máy này.

Giới thiệu

iPad Air 4 là chiếc tablet mới nhất của Apple ở phân khúc trung cấp. Với mức giá 599 USD (tại Mỹ), iPad Air 4 có mức giá rẻ hơn iPad Pro 11" 2020 (799 USD) và cao hơn iPad cơ bản (giá 329 USD). iPad Air 4 là một bản nâng cấp lớn so với thế hệ iPad Air 3 trước đó với thiết kế được lột xác, mang dáng dấp của iPad Pro với cạnh vuông góc, phím Home bị loại bỏ, cổng USB-C và màn hình tràn viền.

Đánh giá iPad Air 4: Tốt, nhưng chưa nên mua ngay - Hình 1

iPad Air 4

Tại Việt Nam, iPad Air 4 sẽ được mở bán chính hãng từ tháng 11 tới với mức giá 16.9 triệu đồng, rẻ hơn khoảng 4.5 triệu đồng so với iPad Pro 2020.

Chip A14 Bionic là điểm "ăn tiền"

Ưu điểm lớn nhất của iPad Air 4 là con chip A14 Bionic mới nhất của Apple, tương tự như trên iPhone 12 series. Do được dựa trên kiến trúc mới, vậy nên chip A14 trên iPad Air 4 còn tỏ ra vượt trội hơn so với A12X/A12Z trên iPad Pro 2018/2020 về điểm đơn nhân. Về dung lượng RAM, iPad Air 4 được trang bị 4GB RAM, tương đương iPad Pro 2018 và thấp hơn mức 6GB của iPad Pro 2020.

Đánh giá iPad Air 4: Tốt, nhưng chưa nên mua ngay - Hình 2

Điểm Geekbench của iPad Pro 2018 (trái) và iPad Air 4 (phải)

Dù có hơn kém điểm số, nhưng trên thực tế sử dụng, người dùng sẽ khó có thể nhận ra sự khác biệt giữa chip A14, A12X và A12Z. Đây đều là những con chip quá mạnh đối với các tác vụ phổ thông, và chưa có một ứng dụng nào có thể làm khó được chúng.

Màn hình & hệ thống loa: Hạ cấp so với iPad Pro

Dù thiết kế thoạt nhìn có vẻ rất giống nhau, tuy nhiên thực tế màn hình của iPad Air 4 bị cắt giảm khá nhiều yếu tố so với iPad Pro, ví dụ như kích thước bé hơn 0.1 inch (10.9 inch so với 11 inch), viền dày hơn và độ sáng thấp hơn đôi chút.

Đánh giá iPad Air 4: Tốt, nhưng chưa nên mua ngay - Hình 3

Viền màn hình của iPad Air 4 (phải) dày hơn iPad Pro (trái)

Thế nhưng, yếu điểm lớn nhất của màn hình iPad Air 4 so với iPad Pro là tần số quét 60Hz, so với 120Hz của iPad Pro. Điều này khiến cho các hoạt hoạ và hiệu ứng trên màn hình của iPad Air 4 tỏ ra "giật cục" so với iPad Pro.

Đánh giá iPad Air 4: Tốt, nhưng chưa nên mua ngay - Hình 4

Màn hình 60Hz của iPad Air 4 (trái) đem lại trải nghiệm "giật cục" thấy rõ so với màn hình 120Hz của iPad Pro (phải)

Màn hình 60Hz còn làm ảnh hưởng tới trải nghiệm bút Apple Pencil, khi nó tạo ra độ trễ lớn hơn khi người dùng viết/vẽ trên màn hình.

Đánh giá iPad Air 4: Tốt, nhưng chưa nên mua ngay - Hình 5

Trải nghiệm bút Apple Pencil bị ảnh hưởng bởi màn hình 60Hz

Tương tự như vậy, nếu chỉ nhìn bên ngoài, hệ thống loa của iPad Air 4 và iPad Pro rất giống nhau với 4 lỗ khoét ở 2 cạnh bên, tạo cho người dùng cảm giác rằng iPad Air 4 có 4 loa như iPad Pro. Thực tế, iPad Air 4 chỉ có 2 loa, và 2 trong số 4 lỗ khoét chỉ mang mục đích... trang trí. Chính vì vậy, iPad Air 4 cho chất lượng âm thanh kém hơn so với iPad Pro, bao gồm cả âm bass và treble.

Đánh giá iPad Air 4: Tốt, nhưng chưa nên mua ngay - Hình 6

Dù có khe loa giống nhau, nhưng thực chất iPad Air 4 chỉ có 2 loa, so với con số 4 của iPad Pro

Dù thua thiệt ở cả hai yếu tố màn hình và loa, thế nhưng, thực tế điều này chỉ có thể cảm nhận rõ ràng khi người dùng đã từng sử dụng những chiếc iPad Pro thế hệ trước. Còn đối với đa số người dùng thông thường (vốn cũng là đối tượng người dùng chính mà iPad Air 4 hướng tới), họ sẽ không gặp bất cứ vấn đề gì.

Touch ID tích hợp nút nguồn: Nhạy, nhưng không tiện bằng Face ID

Một tính năng vừa mới, vừa cũ của iPad Air 4 là cảm biến vân tay Touch ID. Cũ là vì cảm biến vân tay Touch ID là một thứ đã quá quen thuộc với người dùng, nhưng mới là bởi iPad Air 4 là thiết bị đầu tiên của Apple với cảm biến vân tay được đặt ở phím nguồn, thay vì phím Home như các thiết bị trước.

Đánh giá iPad Air 4: Tốt, nhưng chưa nên mua ngay - Hình 7

Cảm biến Touch ID tích hợp trên nút nguồn của iPad Air 4.

Nếu chỉ đánh giá dưới góc độ của một cảm biến vân tay, thì Touch ID tích hợp nút nguồn của iPad Air 4 cho trải nghiệm rất tốt. Mặc cho tiết diện tiếp xúc với đầu ngón tay tương đối nhỏ, nhưng nó đem đến khả năng nhận dạng chính xác và nhanh chóng. Dù vậy, để đạt được hiệu quả tốt nhất, người dùng sẽ cần thay đổi vị trí ngón tay của mình trong quá trình đăng ký dấu vân tay.

Đánh giá iPad Air 4: Tốt, nhưng chưa nên mua ngay - Hình 8

Trong quá trình đăng ký dấu vân tay, người dùng cần thay đổi vị trí ngón tay để cảm biến này có thể hoạt động hiệu quả.

Mặc dù đảm nhiệm rất tốt vai trò của là một cảm biến vân tay, nhưng khi so sánh với công nghệ nhận dạng khuôn mặt Face ID trên iPad Pro, Touch ID trên iPad Air lại tỏ ra lép vế. Với Face ID, người dùng sẽ chỉ cần nhìn vào màn hình là máy sẽ mở khoá. Trong khi đối với Touch ID, họ sẽ phải với tay tới cảm biến vân tay. Đối với một thiết bị có kích thước lớn và nặng như tablet, việc sử dụng cảm biến vân tay là kém thuận tiện hơn nhiều so với nhận diện khuôn mặt.

Đánh giá iPad Air 4: Tốt, nhưng chưa nên mua ngay - Hình 9

Do Touch ID được đặt cố định ở một vị trí, người dùng sẽ cần tìm vị trí của nút này mỗi khi mở máy.

Chưa kể, với Face ID, người dùng có thể mở khoá ở khi cầm iPad ở mọi hướng mà mình muốn. Còn với Touch ID, họ sẽ cần phải mất vài giây "mò mẫm" xem cảm biến Touch ID ở đâu.

Nhìn chung, Touch ID trên iPad Air gặp tình cảnh tương tự như màn hình và loa ở trên: nó đủ tốt với đa số người dùng, nhưng một khi bạn đã sử dụng quen iPad Pro thì sẽ cảm thấy khó có thể hài lòng.

Kết luận: Tốt, nhưng chưa nên mua ngay

Việc so sánh màn hình, loa hay công nghệ sinh trắc học của iPad Air 4 với iPad Pro là có phần không công bằng. Dòng iPad Air được Apple đặt ở phân khúc dưới iPad Pro, vậy nên chuyện nó thua kém so với iPad Pro là hoàn toàn dễ hiểu.

Vậy tại sao chúng tôi lại liên tục so sánh iPad Air 4 với iPad Pro, mặc dù biết rằng so sánh như vậy là không công bằng? Bởi lẽ, với mức giá khoảng 16 triệu đồng của iPad Air 4, không ít người dùng sẽ tính tới chuyện sở hữu chiếc iPad Pro 2018 có giá tương đương. Và ở cùng tầm giá này, ngoại trừ con chip A14 dựa trên cấu trúc mới hơn, iPad Air 4 gần như thua thiệt hoàn toàn so với iPad Pro 2018.

Đánh giá iPad Air 4: Tốt, nhưng chưa nên mua ngay - Hình 10

Mức giá tương đồng của iPad Air 4 với iPad Pro 2018 sẽ khiến người dùng phân vân

Dù vậy, do iPad Pro 2018 là một model đã ra mắt từ lâu, vậy nên hàng mới, chính hãng đã gần như "tuyệt chủng". Người dùng nếu muốn sở hữu iPad Pro 2018 sẽ gần như bắt buộc phải "săn lùng" hàng xách tay hoặc hàng cũ, đòi hỏi kinh nghiệm kiểm tra máy. Trong khi đó, iPad Air 4 chính hãng đang có mặt trên kệ hầu hết các hệ thống lớn, và người dùng có thể sở hữu nó một cách dễ dàng (và an tâm).

iPad Air 4 là một chiếc tablet rất tốt. Thiết kế lột xác, kèm theo những nâng cấp về màn hình, loa và chip A14 Bionic đã khiến cho iPad Air 4 là một cú nhảy vọt so với thế hệ cũ. Tuy nhiên, khi mà giá bán của iPad Air 4 vẫn còn ngang ngửa với iPad Pro thế hệ cũ, người dùng sẽ không khỏi cảm thấy phân vân.

Chính vì vậy, chúng tôi cho rằng iPad Air 4 sẽ đáng mua hơn khi mà mức giá của nó giảm. Ở thời điểm hiện tại, mức giá ngang ngửa với iPad Pro 2018 có thể khiến cho iPad Air 4 tỏ ra kém hấp dẫn; tuy nhiên trong vài tháng tới, khi mà khoảng cách về giá giữa hai chiếc máy này được nới rộng, người dùng sẽ dễ dàng hơn trong việc chấp nhận những nhược điểm của iPad Air 4.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Chưa ra mắt, Redmi K40 đã nhận 230.000 đơn đặt hàng trong vòng 2 ngày 
13:00:38 23/02/2021
Galaxy Buds Pro – Tai nghe True Wireless thông minh
08:29:52 24/02/2021
Oppo giới thiệu tính năng Air Charge trên Oppo X 2021 
13:53:40 24/02/2021
Huawei Mate X2 ra mắt: gập tương tự Galaxy Z Fold2 nhưng giá từ 2.785 USD 
14:59:48 23/02/2021
Smartphone do VinSmart sản xuất đã lên kệ tại thị trường Mỹ do nhà mạng AT&T phân phối 
12:47:26 24/02/2021
Lenovo ThinkPad X13 Gen 2 ra mắt: màn hình 16:10, Wi-Fi 6e và tùy chọn 5G 
17:02:02 24/02/2021
Huawei ra smartphone màn hình gập Mate X2
10:16:07 23/02/2021
Smartphone cuộn của Oppo xuất hiện trong video thực tế
10:23:42 23/02/2021
ZTE sắp trình làng công nghệ camera dưới màn hình thế hệ thứ hai?
12:25:21 23/02/2021
Rò rỉ Sony WF-1000XM4, đối thủ AirPods Pro có thiết kế hoàn toàn mới 
13:48:19 24/02/2021

Thông tin đang nóng

Mới: Vụ nữ sinh 16 tuổi bị sát hại - anh trai bất ngờ vạch mặt hung thủ: “Ép yêu không được thì đánh nó”
21:06:24 24/02/2021
Chị gái cưới chồng giàu lại chiều chuộng, một lần đến chơi tôi phải nhập viện cấp cứu
21:21:39 24/02/2021
Quang Lê: Người thân tôi đang nhiễm Covid, xin lỗi khán giả nhưng không làm khác được
22:05:42 24/02/2021
Hé lộ nhà Bằng Kiều ở Mỹ, mẹ ruột đeo chuỗi ngọc 1 tỷ, nói về tình trạng con trai bị hủy show
22:01:46 24/02/2021
Anh chị chồng hùa vào chê bai mâm cơm rồi tuyên bố "nữ công gia chánh 1 điểm", tôi có hành động khiến họ câm nín
22:21:52 24/02/2021
G-Dragon bỗng bị "ném đá" kịch liệt vì 1 chi tiết nhạy cảm trong ảnh hẹn hò Jennie, chuyện gì đây?
22:52:48 24/02/2021
MC Lý Tương bị điều tra do gây mất vệ sinh
21:22:02 24/02/2021
Bắt 1 nghi phạm liên quan đến cái chết thiếu nữ 16 tuổi lõa thể ở bụi chuối
21:59:39 24/02/2021
“Thái tử phi” Yoon Eun Hye - Sự nghiệp huy hoàng xuống dốc vì scandal gian dối
23:43:50 24/02/2021
Trường Vũ: Làm phụ bếp, quét dọn, lợp tôn từ 5 giờ sáng tới 10 giờ tối, không ai dám ngồi gần
21:48:50 24/02/2021

Tin mới nhất

Đây có thể là AirPods 3 

20:04:16 24/02/2021
Những hình ảnh rò rỉ từ 52audio cho thấy AirPods 3 sẽ có thiết kế tương tự AirPods Pro.

Nhiều sản phẩm công nghệ giảm giá sau Tết 

19:32:22 24/02/2021
Một số mẫu smartphone, máy tính xách tay được các hệ thống bán lẻ điều chỉnh giá sau Tết, đáng chú ý như iPhone 12 Pro, OnePlus 8T hay Asus Gaming ROG Strix.

Redmi K40 sẽ có một bản giới hạn đặc biệt 

17:00:16 24/02/2021
Trước thềm ra mắt, thông tin rò rỉ mới nhất đã tiết lộ dung lượng pin của cả hai mẫu tiêu chuẩn và Pro đó là 4.520 mAh và hé lộ về bản giới hạn với mặt lưng đặc biệt.

Sony FX3 ra mắt: máy ảnh full frame nhỏ gọn dòng Cinema giá phải chăng nhất 

16:52:52 24/02/2021
Nếu đang có ý định làm phim nhưng ngân sách không quá lớn, Sony FX3 vừa ra mắt có thể là một thiết bị rất đáng đầu tư.

Xuất hiện thêm loạt video trên tay smartphone màn hình cuộn OPPO X 2021 

16:50:26 24/02/2021
Mới đây, hình ảnh thực tế chiếc smartphone màn hình cuộn OPPO X 2021 đã xuất hiện nhiều hơn khi được nhiều kênh công nghệ đăng tải.

Củ sạc Xiaomi Mi GaN Type-C 33W ra mắt tại Trung Quốc, giá 12 USD

13:50:32 24/02/2021
Hầu hết smartphone của Xiaomi hiện nay đều hỗ trợ công suất sạc lớn hơn 18W mới đây hãng này đã bổ sung củ sạc Mi GaN Type-C 33W mới với kích thước nhỏ hơn.

AirPods 3 lộ ảnh

19:53:25 22/02/2021
Theo ảnh rò rỉ được cho là của AirPods 3, tai nghe mới có hộp đựng nhỏ hơn, củ tai thiết kế tương tự AirPods Pro.

Kính AR của Samsung lộ diện

19:52:18 22/02/2021
Video về Glasses Lite được chia sẻ trên Twitter cuối tuần qua, cho thấy tầm nhìn của Samsung về kính thực tế ảo.

Hình ảnh render về iPhone 2021 Pro 

18:09:04 22/02/2021
Đây chỉ là những hình ảnh được dựng lên dựa trên những thông tin đồn đoán từ trước đến nay.

LMHT: Lo ngại Samira trở nên quá "phế", Riot lên kế hoạch buff cho vị tướng này ở ngay bản sau 

17:41:21 22/02/2021
Kể từ khi mùa 11 của LMHT bắt đầu, meta Xạ thủ dường như chỉ xoay quanh 2 vị tướng là KaiSa và Samira. Chúng sở hữu sức mạnh vượt trội so với phần còn lại nên được nhiều người chơi, từ gà mờ cho tới trình độ chuyên nghiệp, tin dùng. Và ...

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất cho Android và iOS 

12:58:54 22/02/2021
Với các ứng dụng này, để có một bức ảnh triệu like không nhất thiết bạn phải có một smartphone chụp ảnh xuất sắc.

iPhone 13 sẽ không có 'tai thỏ'

11:07:21 22/02/2021
Apple được cho là đang thử nghiệm một mẫu iPhone với màn hình tràn viền không tai thỏ (notch) và ra mắt năm sau.

iPhone 13 Pro sẽ như thế nào

11:04:46 22/02/2021
iPhone 13 Pro (có thể là iPhone 12s Pro) vẫn giữ thiết kế vuông vắn giống đàn em iPhone 12 Pro, nhưng có một số thay đổi nhỏ.

Mẹo vừa quay video vừa mở nhạc mà 99% người dùng iPhone không biết tới 

21:00:39 21/02/2021
Bình thường khi bạn quay video thì nhạc bạn đang mở trên iPhone sẽ dừng lại, nhưng mẹo nhỏ này sẽ giúp bạn vừa có thể quay video vừa thu được tiếng đang mở để làm nhạc nền.

Cách đánh giá bảo mật ứng dụng trước khi cài lên iPhone 

20:45:52 21/02/2021
Lâu nay chúng ta vẫn duyệt và bấm cài đặt các ứng dụng mà mình cần trên điện thoại trong vô thức. Nhưng giờ đây Apple cung cấp một công cụ mới cho phép bạn giảm thiểu rủi ro đó.

Đây là RedmiBook Pro: Thiết kế cao cấp, Intel thế hệ 11, Nvidia MX450, ra mắt ngày 25/2 

19:40:30 21/02/2021
Bên cạnh Redmi K40, Redmi cũng sẽ giới thiệu thế hệ RedmiBook Pro cao cấp vào ngày 25/2.

Redmi K40 sẽ sử dụng màn hình OLED "xịn" như Xiaomi Mi 11 và Galaxy S21 Ultra 

19:38:27 21/02/2021
Công nghệ màn hình OLED E4 mới xuất hiện trên các siêu phẩm Mi 11 hay Galaxy S21 Ultra cũng sẽ được trang bị trên Redmi K40.

Cửa hàng máy tính 'kiếm bộn' nhờ học online 

17:01:26 21/02/2021
Doanh số của webcam, laptop, iPad tăng gấp 5 - 6 lần ngày thường, khiến nhiều cửa hàng máy tính quá tải ngay sau Tết.

OnePlus 9 Pro dùng màn hình giống Galaxy S21 Ultra 

16:14:07 21/02/2021
OnePlus sẽ trang bị cho mẫu 9 Pro màn hình LTPO độ phân giải QHD cùng tính năng tự điều chỉnh tần số làm tươi từ 10 Hz đến 120 Hz.

Samsung quyết xử lý các ứng dụng chạy ngầm, đóng ứng dụng ngầm chỉ sau vài phút không sử dụng 

16:12:22 21/02/2021
Với bản cập nhật One UI 3.0 và 3.1 gần đây dựa trên nền hệ điều hành Android 11, Samsung đã thay đổi chính sách đóng các ứng dụng chạy nền.

Có thể bạn quan tâm

12 bộ trang phục đi làm mùa xuân ấm áp, tiên tiến và linh hoạt, giúp mỗi bước đi của bạn trở nên quyến rũ

Thời trang

06:58:54 25/02/2021
Nếu bạn vẫn chưa biết cách chọn trang phục đi làm mùa xuân, bạn cũng có thể học hỏi từ các cách kết hợp sau, tập trung vào áo sơ mi, com-lê, quần tây và áo vest dài để tạo ra một phong cách đi làm đơn giản và khí thế mà mọi người đều có...

Mai Phương Thúy đăng trạng thái buồn, dân mạng réo tên Noo Phước Thịnh

Sao việt

06:58:52 25/02/2021
Ăn Tết ở Sài Gòn nhưng Mai Phương Thúy không xuất hiện chung khung hình với Noo Phước Thịnh, thậm chí còn hay than vãn chuyện tình yêu buồn bã.

'Hướng dương ngược nắng' tập 33: Biết không có quan hệ máu mủ, Minh bắt tay Kiên lật đổ nhà họ Cao?

Phim việt

06:58:30 25/02/2021
Từ những gì nhớ lại, cộng thêm bằng chứng từ phía Kiên cung cấp, hẳn Minh sẽ đồng ý kế hoạch kẻ thù của kẻ thù là bạn của Kiên để đối đầu với bà Bạch Cúc trong những tập tiếp theo của Hướng dương ngược nắng.

Nhìn vợ chăm mẹ, tôi chỉ ước họ yêu thương nhau như chưa từng có quãng thời gian trước kia

Tâm sự

06:57:59 25/02/2021
Vừa nhận được tin mẹ chồng bị tai nạn, vợ tôi đã có hành động khiến cả nhà sửng sốt.

Á hậu Phương Anh mặc áo crop-top khoe vòng eo 'con kiến'

Phong cách sao

06:55:59 25/02/2021
Á hậu 1 của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 liên tục thay đổi phong cách thời trang, khoe dáng nóng bỏng khi diện áo crop-top năng động.

Mê đắm với loạt ảnh thời xuân sắc gợi cảm ‘nảy lửa’ của vợ Lý Liên Kiệt

Sao châu á

06:52:14 25/02/2021
Những hình ảnh quyến rũ chết người của vợ Lý Liên Kiệt - Lợi Trí, đồng thời cũng là Hoa hậu Châu Á năm 1986 hớp hồn người xem ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Nhẫn đính hôn trị giá 100.000 USD của sao ‘Dị biệt’

Sao âu mỹ

06:47:56 25/02/2021
Trong một chương trình truyền hình, nữ diễn viên Shailene Woodley thông báo cô đã được bạn trai Aaron Rodgers cầu hôn.

Messi thăng hoa, Barca thắng "giải khát" trước Elche

Bóng đá thế giới

06:44:48 25/02/2021
Barca đã có trận thắng quan trọng 3-0 trước Elche trong ngày ngôi sao sáng nhất của họ - Lionel Messi tỏa sáng với cú đúp cùng tình huống phát động tạo nên bàn thắng thứ 3.

Hội Cựu chiến binh huyện Đông Sơn: Điểm sáng trong thực hiện các phong trào thi đua

Đời sống

06:41:20 25/02/2021
Để góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững an ninh trật tự ở địa phương, ngoài phát động nhiều phong trào thi đua toàn diện, rộng khắp, Hội Cựu chiến binh (CCB) huyện Đông Sơn đã đăng ký những mô ...

Tài vận của 12 con giáp sau Rằm tháng Giêng âm lịch: Người gặp được cơ hội vàng phát tài ngay và luôn, người cần cẩn trọng chi tiêu kẻo hao tài

Trắc nghiệm

06:41:17 25/02/2021
Năm mới bước qua, ai cũng mong chờ những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với mình. Bên cạnh việc xây dựng sự nghiệp thì việc tích tụ tài vận cũng là điều khiến nhiều người tò mò. Dưới đây là tình hình tài chính của 12 con giáp sau ngày Rằm thá...

Phan Như Thảo: 'Ông xã hơn 26 tuổi, khó tính nhưng vẫn chiều tôi'

Phỏng vấn sao

06:35:35 25/02/2021
Phan Như Thảo có dịp chia sẻ về cuộc sống hôn nhân hiện tại với chồng doanh nhân hơn 26 tuổi.

Điểm danh những cặp anh chị em đình đám trong làng game Việt: Quá nhiều cái tên "khủng", thành tích đếm mệt nghỉ!

Game online

06:30:05 25/02/2021
Có ngoại hình giống nhau và kỹ năng chơi game thượng thừa, các cặp anh chị em này đều là những gương mặt nổi bật trong cộng đồng game Việt.

Nga có ba phát hiện lớn nhất trong ngành dầu mỏ năm 2020

Thế giới

06:27:12 25/02/2021
Bất chấp bối cảnh khó khăn đối với ngành công nghiệp dầu mỏ toàn cầu, Rosneft đã tăng tốc độ phát triển vào năm 2020. Và công ty dầu khí này đang tính đến việc tận dụng tốt những khám phá khổng lồ để chinh phục các thị phần mới.

Con gái 12 tuổi mắc bệnh phụ khoa và phải cắt ống dẫn trứng, nguyên nhân chính là sai lầm khi dùng đồ lót của mẹ

Sức khỏe

06:22:02 25/02/2021
Cô bé có dấu hiệu đau bụng dai dẳng, buồn nôn và nôn mửa. Sau khi thăm khám chuyên sâu, chẩn đoán bệnh của bác sĩ khiến mẹ cô vô cùng đau lòng.

Rùng mình trước món ăn có đàn dòi ngọ nguậy nhưng nhiều người khẳng định "phải thế mới ngon"

Netizen

06:19:06 25/02/2021
Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip về một món ăn vô cùng đặc biệt. Theo dự đoán của nhiều người xem thì đây là một loại mắm cá bởi sau khi mở ra, bên trong có rất nhiều cá.