Apple sẽ ra mắt thiết bị đeo VR trong năm 2022

Apple đã nghiên cứu Thực tế ảo (VR – Virtual Reality ) và Thực tế tương tác (AR – Augmented Reality ) khá lâu tính đến thời điểm này. Có vẻ như sản phẩm thương mại đầu tiên của hãng sẽ ra mắt trong năm tới.

Apple sẽ ra mắt thiết bị đeo VR trong năm 2022 - Hình 1

Đó sẽ là một thiết bị đeo đầu VR do chính Apple thiết kế. Theo Bloomberg , thiết bị đeo đầu VR của Apple sẽ tương tự như Oculus Quest.

Apple sẽ ra mắt thiết bị đeo VR trong năm 2022 - Hình 2

Apple chia sẻ rằng “một vài tính năng thú vị của sản phẩm bao gồm vi xử lý mạnh mẽ và tiên tiến”. Những vi xử lý mới này sẽ mạnh hơn SoC M1 hiện tại của Apple.

Apple sẽ ra mắt thiết bị đeo VR trong năm 2022 - Hình 1

Sản phẩm sắp ra mắt của Apple được biết sẽ có hệ thống theo dõi chuyển động tay gồm 3 camera, trong khi ở mảng phần mềm người dùng có bàn phím ảo. Đây là lần đầu tiên Apple tham gia vào lĩnh vực VR, chắc chắn sẽ rơi vào phân khúc “đẹp và đắt”, trong đó một số người dự đoán hãng sẽ chỉ bán ra khoảng 200.000 thiết bị trong năm đầu.

Apple sẽ ra mắt thiết bị đeo VR trong năm 2022 - Hình 4

Về thời điểm ra mắt cụ thể của sản phẩm, chỉ có năm ra mắt được tiết lộ, 2022 . Trước khi các thiết bị đeo đầu VR này ra mắt, một sản phẩm thuộc nhóm thiết bị AR sẽ được trình làng trước, đó là kính thông minh Apple.

Top game PC đỉnh cao dự kiến ra mắt trong năm 2022

Năm 2021? Xưa rồi. Dưới đây là danh sách các tựa game PC đã công bố ngày phát hành trong năm 2022.

Top game PC đỉnh cao dự kiến ra mắt trong năm 2022 - Hình 1

Những tựa game PC sắp ra mắt trong năm 2021 đều đã được xác định, một số có thể chưa có ngày tháng chính thức, nhưng các tựa game như như Halo Infinite và Resident Evil 8 sẽ ra mắt trong năm nay. Ngoài ra còn có rất nhiều tựa game khác có thể sẽ ra mắt vào năm 2021 nhưng bạn biết không, năm 2021? Về cơ bản đó là tin cũ rồi. Hãy bắt đầu năm nay đầy tham vọng hơn một chút bằng cách bỏ qua các trò chơi của năm 2021 và xem xét những gì năm 2022 mang lại.

Ark 2

Nhà sản xuất: Studio Wildcard

Đã được đặt tên là Ark 2: The Past & The Furious, phần tiếp theo của trò chơi sinh tồn khủng long này có sự tham gia của Vin Diesel, người cũng nhận danh hiệu "Chủ tịch Sáng tạo" tại Studio Wildcard. Điều đó có khả năng là anh ấy đang cố gắng tìm ra cách đưa ô tô vào Ark 2.

Hiện chưa có nhiều thông tin về phần tiếp theo này, nhưng có vẻ như nó sẽ giống với Ark gốc. Các nhà phát triển đã xác nhận đây là một "dòng game sandbox trực tuyến nhiều người chơi thế hệ tiếp theo". Có lẽ nó sẽ có một chiến dịch hoàn toàn riêng biệt theo sau nhân vật Santiago của Diesel? Chúng ta sẽ phải chờ xem — và xem loạt phim hoạt hình Diesel cũng sẽ tham gia sẽ ra mắt vào mùa xuân năm 2022.

Pragmata

Nhà sản xuất: Capcom

Pragmata, hay "Trò chơi du hành vũ trụ của Capcom" đã ra mắt với một đoạn trailer khó hiểu tại sự kiện PlayStation tháng 6.2020 của Sony. Ban đầu, nó trông giống như một trò chơi Kojima, một phần tiếp theo bất ngờ của Death Stranding, nhưng đó là một thứ hoàn toàn mới từ Capcom. Một nhân vật trong bộ đồ không gian và đội mũ bảo hiểm khoa học viễn tưởng đi xuống một con phố bỏ hoang của thành phố và sử dụng một số công nghệ tuyệt vời để xem ảnh ba chiều của những người đã ở đó trước đây. Có một cô bé, một vệ tinh đâm vào thành phố, và sau đó họ đang ở trên mặt trăng(!?).

Không biết chuyện quái gì đang xảy ra trong Pragmata, nhưng game thủ hy vọng nó sẽ trở thành một trò chơi thực sự và ra mắt vào năm 2022, không giống như Deep Down, một đoạn trailer gây choáng váng của Capcom khi PS4 ra mắt. Pragmata đã được công bố sẽ ra mắt trên PS5, nhưng với thành công của Capcom với các trò chơi như Monster Hunter: World trên PC, một bản phát hành PC của Pragmata dường như không thể tránh khỏi, mặc dù nó có thể rơi vào năm 2023.

Destiny 2: Lightfall

Nhà sản xuất: Bungie

Lightfall sẽ làm tròn một bộ ba bản mở rộng, sau Beyond Light của năm ngoái và The Witch Queen năm nay, bao gồm sự xuất hiện của The Darkness trong hệ mặt trời và tiếp theo là trận chiến với những người bảo vệ của nhân loại. Mặc dù không rõ nội dung, với vị trí của Lightfall là phần cuối của câu chuyện hiện tại, chúng ta cũng có thể phỏng đoán nó sẽ không tập trung vào The Hive, vì chúng được thiết lập để trở thành trọng tâm của The Witch Queen, với Savathûn là ngôi sao mưu mô chính hiệu. Hy vọng rằng nó cuối cùng sẽ mang đến một chủng tộc mới hiện thân của Bóng tối theo kiểu một game cách bắn súng hơn là một số con tàu hình tam giác đang đậu. Với kiểu của Lightfall, có thể dự đoán người chơi sẽ vượt qua với tốc độ nước rút trong vài tuần và sau đó phàn nàn rằng không có gì để làm.

Kerbal Space Program 2

Top game PC đỉnh cao dự kiến ra mắt trong năm 2022 - Hình 2

Nhà sản xuất: Intercept Games

Kerbal Space Program 2 là một bản mở rộng thú vị của trò chơi gốc, hứa hẹn sẽ giữ nguyên tính khoa học đầy thử thách về chuyến bay vào không gian đồng thời bổ sung các điều khiển tốt hơn, hệ thống hướng dẫn tốt hơn nhiều, xây dựng căn cứ, co-op và du hành nhanh hơn ánh sáng.

Kế hoạch phát hành ban đầu vào năm 2020 rõ ràng là không thực tế, vì Kerbal Space Program 2 đã bị trì hoãn hai lần, bây giờ là đến năm 2022. Thời gian dài hơn có thể liên quan đến việc nhà xuất bản Take-Two thành lập một studio phát triển mới dành riêng cho Kerbal và thuê hầu hết nhóm khác với Star Theory của nhà phát triển độc lập ban đầu.

Suicide Squad

Nhà sản xuất: Rocksteady

Năm 2021 là năm của Gia tộc Dơi, với các Hiệp sĩ Gotham. 2022, rõ ràng, thuộc về Suicide Squad, lấy bối cảnh trong "Arkhamverse" giống với các trò chơi Batman Arkham của Rocksteady. Lần này chúng ta đến Metropolis, với một phiên bản của Biệt đội Cảm tử bao gồm Harley Quinn, Deadshot, Captain Boomerang và King Shark.

Một thay đổi thú vị so với các trò chơi Batman là Suicide Squad hỗ trợ co-op ngoài phần chơi đơn. Mong đợi một sự kết hợp giữa chiến đấu cận chiến Arkham quen thuộc với nhiều loại súng hơn. Nó sẽ thực sự ra mắt vào năm 2022? Hãy hy vọng như vậy.

Chrono Odyssey

Nhà sản xuất: NPixel

Chrono Odyssey là MMO Hàn Quốc được cho là có thể được thử nghiệm vào năm 2021, sau đó phát hành hoàn toàn vào năm 2022. Nhà phát triển NPixel gọi nó là "một game nhập vai trực tuyến nhiều người chơi giả tưởng hoành tráng về thời gian và không gian", trong đó bạn đang "tiến hành một cuộc chiến khổng lồ chống lại 12 vị thần". Vì vậy: Tấn công và truất ngôi các vị thần, có thể là một tựa game hấp dẫn.

Đoạn giới thiệu cho Chrono Odyssey chủ yếu diễn tả tâm trạng, thể hiện một loạt chiến trường giả tưởng và quái vật cùng những nhân vật đẹp trai. Có thể nói rằng trò chơi mà cuối cùng game thủ sẽ được chơi sẽ không lung linh như đoạn trailer phong cách điện ảnh này, nhưng nó sẽ tạo nên một điểm đối lập giả tưởng thú vị với FF14 đã diễn ra trong hai năm qua.

Eiyuden Chronicle

Top game PC đỉnh cao dự kiến ra mắt trong năm 2022 - Hình 3

Nhà sản xuất: Rabbit & Bear Studios

Eiyuden Chronicle là một JRPG indie được thực hiện bởi các nhà phát triển kỳ cựu của loạt game Suikoden. Hình ảnh trên Kickstarter cho thấy sự pha trộn nổi bật giữa các hình vẽ 2D trên nền 3D và chiến dịch đã thu về 4,5 triệu USD — một trong những chiến dịch huy động vốn từ cộng đồng trong trò chơi lớn nhất trong nhiều năm.

Các trò chơi huy động vốn từ cộng đồng nổi tiếng là bị trì hoãn và đây là một dự án đầy tham vọng, với hơn 100 nhân vật. Bất chấp sự tự tin của Rabbit & Bear, có vẻ như Eiyuden Chronicle sẽ bị kéo dài đến năm 2023.

Sea of Stars

Top game PC đỉnh cao dự kiến ra mắt trong năm 2022 - Hình 4

Nhà sản xuất: Sabotage Studio

Đây là một dự án Kickstarter khác từ nhà phát triển đằng sau nền tảng cũ The Messenger. Điều thú vị về Sea of Stars là nó trông khác với trò chơi trước của Sabotage, vốn giống với Ninja Gaiden. Đây là một game nhập vai theo lượt thực sự khá đẹp, "nhằm mục đích hiện đại hóa game nhập vai cổ điển về chiến đấu theo lượt, kể chuyện, khám phá và tương tác với môi trường, trong khi vẫn mang đến một chút hoài niệm nồng nàn và niềm vui đơn giản, cổ điển".

The Callisto Protocol

Nhà sản xuất: Striking Distance

Callisto Protocol là một trò chơi kinh dị khoa học viễn tưởng lấy bối cảnh 300 năm trong tương lai... của vũ trụ PUBG. Vũ trụ PUBG! Đó rõ ràng là một điều mà nhà phát hành Krafton muốn khiến mọi người quan tâm. Thật ngớ ngẩn, nhưng nó có lẽ không quan trọng, bởi vì một điều thú vị là trò chơi này đang được thực hiện bởi một nhóm kỳ cựu đã thực hiện Dead Space và The Callisto Protocol rất có vẻ như nó sẽ là người kế thừa tinh thần cho Không gian chết.

Đó là một trò chơi sinh tồn theo cốt truyện lấy bối cảnh trong một nhà tù trên mặt trăng Callisto của sao Mộc và sẽ có một số sinh vật ngoài hành tinh / dị nhân / sinh vật kinh dị quái đản đang tồn tại.

Homeworld 3

Top game PC đỉnh cao dự kiến ra mắt trong năm 2022 - Hình 5

Nhà sản xuất: Blackbird Interactive

Với ngày phát hành được đẩy nhanh trong chiến dịch huy động vốn từ cộng đồng của mình, Homeworld 3 có vẻ như là một ứng cử viên có khả năng kéo dài đến năm 2023. Nhưng dù sao đội ngũ kỳ cựu cũng đã phát triển Homeworld: Deserts of Kharak năm 2016, một trò chơi chiến lược tuyệt vời.

Starfield

Top game PC đỉnh cao dự kiến ra mắt trong năm 2022 - Hình 6

Nhà sản xuất: Bethesda

Starfield có vẻ khá lạc quan. Vào năm 2019, Todd Howard của Bethesda nói rằng người hâm mộ sẽ cần phải kiên nhẫn. Chờ đợi ba năm có đủ kiên nhẫn chưa?

Cuối năm 2022 có vẻ như là một ngày phát hành hợp lý cho game nhập vai lớn tiếp theo của Bethesda, hai năm sau khi ra mắt thế hệ máy chơi game mới và bốn năm sau Fallout 76. Chúng tôi biết Starfield đã được phát triển lâu hơn thế, vì vậy hy vọng trong năm 2021 chúng ta sẽ nhận được thông tin về nó.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Game kinh dị 100% Việt Nam tung Trailer gameplay rợn người, cái kết khiến người xem đứng tim vì kinh hãi02:22Test 22 games đồ họa tuyệt đẹp năm 2021 với GTX 1050 Ti22:49Tựa game bắn súng Nine to Five đang miễn phí, mời các bạn khai súng đầu Xuân cùng đồng đội01:32"Game 25 tuổi" Super Mario 64 bỗng hóa siêu phẩm long lanh với RTX 3090 và Ray Tracing02:41Test 15 game đồ họa đẹp với PC siêu rẻ, không cần card màn hình rời06:15Trước thềm BlizzCon 2021: sẽ có nhiều tin “nóng” về Overwatch 2, Diablo 4 và Warcraft 00:47Modder Việt Nam tự tay chế tản nhiệt nước cho PS5 đẹp ngây ngất02:49Assassin’s Creed Chronicles: China đang miễn phí, mời các bạn múa võ và phóng dao ám sát kẻ địch01:37Xuất hiện game Viking mới cực hot trên Steam, đồng người chơi hơn cả GTA V và PUBG01:36Xuất hiện thanh niên chi 70.000 USD để làm một chiếc máy PS5 siêu to khổng lồ15:37[Chính thức] Diablo IV hé lộ lớp nhân vật mới - Rogue 04:09Mới qua Tết, tựa game này đã khiến game thủ Việt ăn "ngập hành"04:30'Siêu bom tấn' Blade & Soul 2 hé lộ video PvE cực ấn tượng 02:47Valve và Netflix kết hợp để ra mắt series hoạt hình Dota 00:57Tựa game MMO New World của Amazon sẽ closed beta vào tháng 7 02:46Diablo II Resurrected sẽ chính thức ra mắt vào năm 2021 trên Console và PC 02:00It Takes Two là game hành động – phiêu lưu “không thể chán”, ai chê dở sẽ được nhà sáng lập studio cho luôn 1000 đô02:43Sau nhiều lần trì hoãn, Chivalry 2 sắp closed beta03:14Top 10 tựa game bom tấn thế giới mở đáng chơi nhất đầu năm 202102:52Nier Replicant tung trailer mãn nhãn, game hành động hot nhất 2021 là đây chứ đâu09:28

Tiêu điểm

Những nhân vật nữ nóng bỏng và gợi cảm nhất thế giới game mà người chơi chỉ muốn "cặp kè" ngoài đời thật
10:54:54 25/02/2021
Sony PlayStation 5 bán chính hãng vào tháng 3
21:58:15 23/02/2021
Final Fantasy 10: những điều bạn chưa biết về Yuna 
17:57:50 24/02/2021
“Có điên” mới mua PC chỉ để chơi game vào lúc này, người thông minh sẽ chọn PS5
11:01:41 24/02/2021
Sony công bố thiết bị thực tế ảo thế hệ mới cho PlayStation 
18:00:14 24/02/2021
YouTuber chứng minh RTX 2080 Ti sau khi làm "trâu cày" 1 năm rưỡi đã giảm hiệu năng chiến game đến 20%
10:56:18 25/02/2021
Game hẹn hò siêu hot sắp ra mắt trên Steam, hình ảnh đẹp như bom tấn AAA, bạn gái ảo nuột nà, xinh như mộng
11:01:45 24/02/2021
Days Gone sắp phát hành trên PC 
17:54:30 24/02/2021
ZOWIE XL2546K của BenQ được công bố là màn hình chính thức của giải đấu PUBG Global Invitational.S 2021
22:20:14 24/02/2021
Dũng CT và Team Đụt bất ngờ làm game, rất nhiêu fan hâm mộ mong chờ được chơi game của thần tượng
10:54:04 25/02/2021

Thông tin đang nóng

Hot: Rò rỉ hình ảnh con gái nhỏ của DV Trần Bảo Sơn và vợ thứ hai?
15:40:12 25/02/2021
Bên trong biệt thự 50 tỷ đồng của Mạc Văn Khoa: Rộng 500 mét vuông, sân vườn sức chứa "khủng" tận 40 người
16:22:02 25/02/2021
Gọi cả chục cuộc mà vợ không nghe máy, tôi bực bội trở về nhà thì rụng rời khi thấy hàng xóm quây kín cổng
15:50:05 25/02/2021
Quý Bình bảo vệ bà xã khi bị nhắc nhở đừng tự tin thái quá: Tương lai chưa biết trước điều gì
15:02:53 25/02/2021
Thêm 8 ca Covid-19 gồm 7 bệnh nhân tại Hải Dương và 1 ca nhập cảnh
18:30:03 25/02/2021
Vợ tức giận phát hiện chồng giấu quỹ đen 30 triệu nhưng khi nhìn mẩu giấy kẹp trong xấp tiền thì cô lập tức đỏ mắt
15:19:36 25/02/2021
Chồng từ bỏ tài sản 4 tỷ để đến với 'tình yêu đích thực', song 3 năm sau lại bị vợ cũ bắt gặp trong một hoàn cảnh khó tưởng
15:01:40 25/02/2021
Tranh cãi hình ảnh quảng cáo mới của Triệu Lệ Dĩnh: Lột xác sang chảnh ngút ngàn hay đơ cứng, thiếu khí chất?
14:55:44 25/02/2021
Lãnh Thanh làm rõ việc hẹn hò Nam Em giữa drama “trà xanh”: “Đùng 1 ngày mình áp lực cái việc mình phải yêu người ta như thế”
17:32:39 25/02/2021
Cái kết đắng của mỹ nam lấy Hoa hậu Hàn hơn 18 tuổi: Bị vợ khinh thường, quản chặt như con
14:50:40 25/02/2021

Tin mới nhất

HP đang mua thương hiệu gaming gear HyperX với giá 425 triệu USD 

19:33:14 25/02/2021
HP mới đây đã đã thông báo rằng họ đang mua lại công ty chuyên sản xuất gaming gear, HyperX với giá 425 triệu USD. Việc mua lại sẽ mang lại cho HP một chỗ đứng lớn trên thị trường phụ kiện chơi game.

1001 ý tưởng bá đạo được game thủ Việt nghĩ ra để xin vợ mua “máy lọc không khí” thế hệ 5

19:12:01 25/02/2021
Ngay sau khi có thông tin Sony Việt Nam sẽ mở bán PlayStation 5, cộng đồng game thủ đã đua nhau xin vợ mua máy lọc không khí thế hệ 5.

Webcam Kiyo Pro giá 200 USD của Razer: điều chỉnh góc rộng, quay 1080p/60fps 

18:00:51 25/02/2021
Webcam Kiyo Pro Razer sở hữu những tính năng rất cao cấp như khả năng điều chỉnh khẩu độ và quay 1080p/60fps, cắt giảm duy nhất có lẽ là một đèn LED chiếu sáng như người tiền nhiệm.

15 tựa game bắn súng FPS còn khó nhằn hơn cả DOOM Eternal

15:29:43 25/02/2021
Bản làm lại DOOM 2016 có khả năng thu hút người chơi trở lại với dòng game đình đám, trong khi phần tiếp theo sẽ thử thách kỹ năng của người chơi. Trong khi loạt game như Dark Souls đang dần trở nên dễ dàng hơn, DOOM đã làm điều ngược l...

Game thủ Việt đua nhau bán VGA vì card màn hình second hand tăng giá chóng mặt, đắt hơn cả lúc mua mới

10:53:54 25/02/2021
Những ngày qua, game thủ Việt đã cảm thấy sức nóng hừng hực khi giá VGA liên tục tăng chóng mặt. Điều này được cho là do giá bitcoin tăng trưởng lên mức hơn 50.500 USD/đồng (khoảng 1,161 tỷ VND) khiến các nông dân thi nhau mua VGA về là...

Vì sự nghiệp leo rank, Doinb không thèm ngắm gái xinh, chuyên tâm "rắc thính" SofM: "Bảo bối của anh! Anh nguyện bảo kê em"

15:55:49 24/02/2021
Có một thực tế là, việc bạn gánh đồng đội trong xếp hạng đơn, cũng không mang lại nhiều sự sảng khoái bằng việc bạn được... đồng đội gánh. Còn gì tuyệt vời hơn khi không cần bỏ quá nhiều công sức mà vẫn thụ hưởng được thành quả mỹ mãn?

4 game PC đang được hàng triệu game thủ chờ đón trong năm 2021 này

11:01:43 24/02/2021
2021 hứa hẹn sẽ là 1 năm đầy thú vị trong làng game PC với nhiều tựa game bom tấn sẽ được ra mắt. Dưới đây sẽ là top 5 game được cả làng game thế giới cũng như anh em gamer Việt ngóng đợi nhất lúc này.

Innostyle MiniGo Pro III – Nạp pin nhanh cho điện thoại game

15:58:23 23/02/2021
Nhỏ gọn, có 2 cổng kết nối Type-C và Type-A, Innostyle MiniGo Pro III sẽ là lựa chọn phù hợp cho những bạn dùng nhiều hơn 1 điện thoại để chơi game, giải trí.

Playstation 5 ra mắt tại Việt Nam ngày 19/3 với giá 14,5 triệu cho phiên bản ổ đĩa Ultra HD Blu-Ray 

12:28:17 23/02/2021
Sony thông báo sản phẩm PlayStation5 (PS5) sẽ ra mắt chính thức tại Việt Nam vào ngày 19 tháng 3 năm 2021. Phiên bản PS5 với ổ đĩa Ultra HD Blu-ray sẽ có mức giá bán lẻ niêm yết 14,490,000 VND.

Diablo 2 "hồi sinh", anh em game thủ vui mừng vì cấu hình để chơi ở mức siêu siêu nhẹ

09:48:56 23/02/2021
Kể từ khi ra mắt vào năm 2000, Diablo 2 nhanh chóng trở thành một trong những tựa game được yêu thích nhất trong lịch sử dòng game nhập vai nói riêng và làng game thế giới nói chung. Là sự kết hợp hoàn hảo giữa nội dung cốt truyện và ga...

Modder Việt Nam tự tay chế tản nhiệt nước cho PS5 đẹp ngây ngất

09:48:35 23/02/2021
Modder Nhện Hổ Phách là một nhân vật thuộc hàng huyền thoại trong làng độ case ở Việt Nam. Tên tuổi của anh được đi cùng với những bản mod siêu độc, siêu khó và có 1 không 2. Mới đây anh lại vừa cho ra mắt một chiếc PS5 được độ tản nhiệ...

3D NAND – Công nghệ giúp SSD vừa có dung lượng lớn, vừa đảm bảo hiệu năng cho game thủ

09:48:11 23/02/2021
Ổ cứng SSD cũng giống như HDD. Nếu như HDD truyền thống tăng dung lượng bằng cách tăng số lượng phiến đĩa, thì SSD cũng có cách tăng dung lượng thông qua việc ép các ô nhớ lưu càng nhiều mức điện áp càng tốt. Tuy nhiên, việc này lại gây...

Vì sao SNES được coi là máy chơi game huyền thoại của những năm 80?

09:47:45 23/02/2021
Trước khi PS2, Nintendo Wii hay PS4 trở nên đình đám, chiếc máy Super Nintendo Entertainment System (SNES) mới là ông hoàng thực sự của giới console trên toàn thế giới.

Khoe bộ sưu tập tuổi thơ "siêu to khổng lồ", full bộ truyện, mô hình thời 199x, game thủ khiến CĐM trầm trồ ghen tị

07:49:01 23/02/2021
Nếu như để nói về tuổi thơ của thế hệ 8-9x, một trong những tài sản quý giá nhất mà có lẽ bất kỳ đứa trẻ nào cũng lưu giữ, sở hữu ngày ấy chắc chắn phải là các bộ truyện tranh cực kỳ lôi cuốn

7 tựa game cực hay trên Steam để game thủ giết thời gian

22:05:43 22/02/2021
Dưới đây là tổng hợp những tựa game đáng chơi trên Steam nhất nếu game thủ đang phải cách ly chống dịch.

Top 10 tựa game bom tấn thế giới mở đáng chơi nhất đầu năm 2021

17:47:49 22/02/2021
Theo chiều phát triển như vũ bão của công nghệ, thế giới trong game ngày một rộng lớn hơn, đẹp hơn, chi tiết hơn và cũng thú vị hơn. Sau đây là 10 tựa game thế giới mở đáng chơi nhất hiện nay, hy vọng sẽ mang đến cho bạn nhưng sự gợi ý ...

NPH Genshin Impact phạt 1 tỷ đồng với bất kỳ ai tiết lộ nội dung game

17:47:47 22/02/2021
Mới đây, nhà phát hành Genshin Impact là miHoYo đã đưa ra những động thái cứng rắn với cộng đồng game thủ. Theo đó, những game thủ được mời tham gia bản cập nhật thử nghiệm sẽ không được tiết lộ bất cứ thông tin gì.

Tất tần tật về chế độ PvP trong Diablo IV, chiến trường đẫm máu, đồ sát không ngừng nghỉ

17:46:37 22/02/2021
Về cơ bản, chế độ PvP trong Diablo IV sẽ không ảnh hưởng chút gì đến cốt truyện chính. Bạn có thể lựa chọn tham gia hoặc không tham gia, tùy ý. Chế độ PvP chỉ được diễn ra trong một vài khu vực nhất định được đánh dấu rõ ràng trên bản đ...

Game thủ Việt hãy nhanh tay, Diablo II: Resurrected đang cho đăng ký chơi sớm, miễn phí 100%

10:04:24 22/02/2021
Theo thông tin mới nhất từ nhà phát hành Blizzard, họ đã mở cửa đăng ký sớm cho game thủ tham gia thử nghiệm alpha test đầu tiên của Diablo II: Resurrected. Đương nhiên, các bạn sẽ được chơi miễn phí 100% toàn bộ nội dung trong đợt test...

4 tựa game kinh dị được làm ra từ các sự kiện bí ẩn có thật: Từ thảm kịch đèo Dyatlov đến vụ án Black Dahlia

10:04:16 22/02/2021
Video game là hình thức giải trí được nhiều người yêu thích, không chỉ có thể giúp chúng ta thư giãn mà còn có thể thoát khỏi những vấn đề trong cuộc sống. Tuy nhiên, có không ít tựa game kinh dị nổi tiếng lại lấy cảm hứng từ những sự k...

Có thể bạn quan tâm

Gió mùa đông bắc tràn về

Đời sống

20:34:48 25/02/2021
Gió mùa đông bắc bắt đầu ảnh hưởng từ chiều và tối mai, gây mưa nhỏ và chuyển rét ở miền Bắc và Bắc Trung Bộ.

Chia sẻ của Thạc sỹ quản lý giáo dục: "Vì sao tôi ủng hộ quy định mới về nguyện vọng tuyển sinh vào lớp 10 tại Hà Nội?"

Học hành

20:34:15 25/02/2021
Không ít phụ huynh đã rất nuối tiếc: Biết thế em cho con vào trường gần nhà, học chuyên vừa mệt, vừa xa, lại phải học nhiều, học lệch, điểm không cao, giờ lại mất luôn cơ hội học bổng... .

Netizen "xúc động" phát thèm khi thấy ly sữa tươi đường đen ở Đài Loan, trân châu bỏ nhiều như 1 sự "dằn mặt"!

Netizen

20:33:42 25/02/2021
Nhắc đến du lịch và ẩm thực Đài Loan, ngoài những danh lam thắng cảnh, món ăn đường phố trứ danh thì chắc chắn không thể bỏ qua trà sữa.

Thủ tướng đồng ý cho Hà Nội, Hải Phòng mua vaccine COVID-19 bằng vốn xã hội hoá

Sự kiện nóng

20:32:46 25/02/2021
Thủ tướng đã đồng ý với đề xuất của một số địa phương như Hà Nội, Hải Phòng… về việc mua vaccine theo phương thức xã hội hóa.

Chàng trai 21 tuổi có tài tết tóc như tranh 3D

Thời trang

20:30:30 25/02/2021
Alejandro Lopez tiết lộ anh mất 2-7 giờ để hoàn thành mỗi kiểu tóc.

Mặc áo kín “không lối thoát”, hotgirl 10X phanh cúc ngực cực sexy

Người đẹp

20:29:15 25/02/2021
Nổi tiếng với phong cách thời trang phóng khoáng, hotgirl Trần Đoàn Bảo Ngọc luôn có cách sexy điên đảo dù diện thiết kế cực kỳ kín đáo.

Cái chết của bệnh nhân Covid-19

Thế giới

20:28:22 25/02/2021
Hơn 2,5 triệu người đã chết vì Covid-19, nhưng con số không mô tả hết nỗi giày vò khủng khiếp mà bệnh nhân phải chịu đựng trước khi lìa đời.

Song Hye Kyo đăng bức ảnh quảng cáo “sương sương” thôi cũng thấy thần thái cực chuẩn “nữ thần”

Phong cách sao

20:27:41 25/02/2021
Loạt ảnh quảng cáo cho nhãn hàng FENDI của Song Hye Kyo quả thật quá đỉnh. Cứ vài ngày, cô hoặc thương hiệu này lại tung ra vài bức ảnh, mà bức ảnh nào cũng khiến netizen cảm thán: Nữ thần quảng cáo là đây chứ đâu!

Cựu sao Man City tố Guardiola hủy hoại sự nghiệp

Bóng đá thế giới

20:22:54 25/02/2021
Hậu vệ Angelino của RB Leipzig khẳng định anh không được trao cơ hội thực sự ở Man City dưới thời Pep Guardiola và khẳng định đã bị hủy hoại sự tự tin.

Cách làm món bún bề bề sườn chua ngon không cưỡng nổi !

Ẩm thực

20:22:47 25/02/2021
Hướng dẫn cách làm món bún bề bề sườn chua ngon không cưỡng nổi:

adidas mở chiến dịch 'Watch Us Move' giúp phụ nữ tự tin và đẹp hơn khi chơi thể thao

Làm đẹp

20:21:17 25/02/2021
Hôm nay (25.2), adidas chính thức phát động chiến dịch dài hạn Watch Us Move - Ngắm nhìn chuyển động, để hiện thực hóa cam kết đồng hành cùng tất cả phụ nữ trong việc luyện tập thể thao.

HLV Park Hang Seo ấn tượng với thời gian ký hợp đồng với VFF

Bóng đá việt nam

20:15:59 25/02/2021
Trong một cuộc phỏng vấn độc quyền của tờ G-enews (Hàn Quốc), HLV Park Hang Seo đã chia sẻ nhiều điều về cuộc sống và công việc tại Việt Nam.

Có nên dồn tiền phẫu thuật thẩm mỹ?

Tâm sự

20:11:03 25/02/2021
Đàn bà xấu có giác quan đặc biệt, hễ chạm mắt ai là biết người đó đang thương hại mình, đang săm soi mình xấu gì mà xấu quá trời.

Phớt lờ lệnh dừng, tài xế xe khách đạp ga vượt chốt kiểm soát dịch COVID-19

Pháp luật

20:08:36 25/02/2021
Lực lượng chức năng ra hiệu lệnh dừng xe kiểm tra, nhưng tài xế xe khách vẫn đạp ga vượt chốt kiểm soát dịch COVID-19.

Đàn bà trẻ con

Tình yêu

20:06:33 25/02/2021
Liệu bạn có nhận ra điểm tương đồng giữa người đàn bà và một đứa trẻ không?