Apple sẵn sàng cho thiết bị quan trọng nhất 

Mẫu kính thực tế hỗn hợp của Apple đang trong giai đoạn hoàn thiện, dự kiến ra mắt vào cuối năm nay hoặc đầu 2023.

Phóng viên Mark Gurman của Bloomberg cho biết Apple đã trình diễn mẫu kính thực tế hỗn hợp, kết hợp thực tế ảo (VR) và thực tế tăng cường (AR) trước ban giám đốc gồm CEO Tim Cook và 8 lãnh đạo khác.

Đội ngũ kỹ sư của Apple cũng đang tích cực phát triển hệ điều hành cho thiết bị. Điều đó đồng nghĩa dự án kính thông minh đang tăng tốc, sẵn sàng hoàn thiện để ra mắt trong tương lai gần.

Theo Gurman, hội đồng quản trị Apple tổ chức họp ít nhất 4 lần mỗi năm để cập nhật tiến độ dự án kính thông minh. Năm 2011, ban giám đốc công ty đã được xem trước bản thử nghiệm của trợ lý ảo Siri vài tuần trước khi tính năng được công bố rộng rãi.

Apple sẵn sàng cho thiết bị quan trọng nhất - Hình 1

Ảnh dựng kính hỗn hợp của Apple dựa trên tin đồn

Apple cũng đẩy nhanh tiến độ phát triển hệ điều hành rOS (Reality OS) dành cho mẫu kính sắp ra mắt. Đây là quyết định hợp lý bởi công ty có thể nắm rõ đặc điểm phần cứng, tính năng của thiết bị để phát triển phần mềm phù hợp.

Theo The Information, Apple đã phát triển kính thực tế hỗn hợp trong nhiều năm. Từ 2016, ban giám đốc công ty đã xem một số nguyên mẫu kính AR và VR trong giai đoạn sơ khai, được chỉnh sửa từ kính HTC Vive. Nhóm kỹ sư Apple cũng thiết kế mẫu kính sử dụng màn hình, camera và chip của iPhone nhưng chỉ dùng để thử nghiệm, kêu gọi đầu tư.

Năm 2017, Bloomberg cho biết rOS được phát triển dựa trên iOS. Mã nguồn bản thử nghiệm của iOS 13 cũng chứa nội dung liên quan đến hệ điều hành.

Kính thực tế hỗn hợp được xem là thiết bị quan trọng tiếp theo của Apple sau Apple Watch ra mắt năm 2015. Thiết bị có thể tạo ra nguồn doanh thu mới cho Táo khuyết, củng cố mức vốn hóa hơn 2.000 tỷ USD.

Với kính thực tế hỗn hợp, người dùng có thể tham gia hoàn toàn vào môi trường ảo, vẫn có thể tương tác với các yếu tố được thêm vào thế giới thực. Tin đồn cho biết kính của Apple có củ tai bọc vải giống tai nghe AirPods Max, trong khi băng đeo (headband) tương tự dây đeo loop của Apple Watch.

Video đang HOT

Kính hỗn hợp của Apple được lên kế hoạch ra mắt vào năm 2019, lên kệ từ 2020. Tuy nhiên, Apple đã dời ngày ra mắt sang năm 2021. Lịch trình tiếp tục bị dời đến cuối năm 2022, đầu 2023.

Trong quá trình phát triển, thiết bị vấp phải sự phản đối từ cựu Giám đốc Thiết kế Jony Ive. Ông cho rằng Apple không nên phát hành mẫu kính đưa người dùng ra khỏi thế giới thực.

Apple sẵn sàng cho thiết bị quan trọng nhất - Hình 2

Kính hỗn hợp sẽ là thiết bị lớn tiếp theo của Táo khuyết sau Apple Watch.

Nhà phân tích Ming-Chi Kuo từ TF International Securities dự đoán kính hỗn hợp của Apple sẽ trang bị chip xử lý tùy chỉnh từ M1. Ngay khi ra mắt, kính của Apple sẽ phải cạnh tranh với Meta, công ty đang phát triển dự án kính hỗn hợp có tên Project Cambria, nhiều khả năng rẻ hơn kính của Apple. Một số hãng như Sony, Microsoft và Alphabet cũng có kế hoạch phát triển kính AR.

Theo nhiều tin đồn, kính của Apple có giá khoảng 2.000 USD. Đây sẽ là tiền đề cho mẫu kính AR có tên mã N421, có thể được ra mắt vào cuối thập kỷ. Với kính hỗn hợp đời đầu (tên mã N301), Apple đặt mục tiêu phổ cập công nghệ mới cho người dùng, xây dựng hệ sinh thái và chuẩn bị chuỗi cung ứng cho các sản phẩm kế tiếp.

Theo dữ liệu của IDC, thị trường kính AR và VR tăng trưởng 92% trong năm ngoái, doanh số hơn 11 triệu chiếc. Meta Quest 2 đang là kính VR bán chạy nhất, chiếm 78% doanh số năm 2021.

Meta (Facebook) sẵn sàng cho cuộc đua mới với Apple 

Liệu Meta (Facebook) có đánh bại Apple trong cuộc đua công nghệ mới trong tương lai?

Dự án Nazare

Giời công nghệ đang hào hứng với điện thoại thông minh Galaxy S22 mới ra mắt và iPhone 14 sắp trình làng. Tuy nhiên, khi nhìn xa hơn về tương lai - AR (Augmented Reality - Thực tế tăng cường) đang tiến gần hơn đến sự bùng nổ, có khả năng thay đổi thế giới của chúng ta. Hiện tại, nhiều thương hiệu điện thoại thông minh và các hãng công nghệ nói chung đã và đang nghiên cứu về chúng, cả công khai và bí mật.

Meta (Facebook) sẵn sàng cho cuộc đua mới với Apple - Hình 1

Apple và Meta tiếp tục đối đầu trong lĩnh vực AR.

Trong thời gian gần đây, iFan cũng xôn xao về Kính AR của Apple. Đặc biệt là khi xem xét những lời hứa hẹn của Giám đốc điều hành Apple - Tim Cook về AR và nhiều bằng sáng chế thiết bị AR của công ty.

Nhưng tất nhiên, không chỉ Apple làm việc trên các thiết bị AR có thể đeo. Một công ty nổi tiếng khác - Meta (trước đây là Facebook) cũng đang làm việc trên Dự án Nazare.

Kính Meta AR có gì thú vị?

Meta Project Nazare - kính AR của Facebook về cơ bản sẽ hiển thị hình ảnh ba chiều của người đeo xen lẫn với thế giới thực, gần giống như thuật ngữ "thực tế tăng cường".

Với Kính AR, người dùng cùng lúc có thể tương tác với các video trên YouTube trong khi nấu ăn trong nhà bếp của mình đồng thời, tham dự một sự kiện thể thao dưới dạng hình ảnh ba chiều hay gặp gỡ những người bạn cách nửa vòng trái đất ở dạng ba chiều.

Meta (Facebook) sẵn sàng cho cuộc đua mới với Apple - Hình 2

Thực tế, dự án AR của Meta hướng tới khá giống với kính AR của Apple - sẽ cung cấp các tính năng của điện thoại thông minh nhưng theo một cách hoàn toàn mới.

Kết nối với bạn bè và sử dụng Internet nói chung sẽ thay đổi triệt để khi các công ty "khổng lồ" này bắt đầu phát hành kính AR tiên tiến.

Liệu kính Meta AR có đánh bại kính AR của Apple?

Chính xác thì khi nào người dùng mới có thể đeo một cặp kính (dày và nặng) được tích hợp các công nghệ mới và sống trong các bộ phim bằng cách nhìn và tương tác với ảnh ba chiều, trộn lẫn với môi trường xung quanh ở thế giới thực?

Meta (Facebook) sẵn sàng cho cuộc đua mới với Apple - Hình 3

Ảnh concept kính Apple AR.

Phía Apple vẫn chưa có tuyên bố nào về kính AR của mình. Dựa trên những đề cập của CEO Tim Cook và bằng sáng chế được công bố của công ty Cupertino, kính AR của "Nhà Táo" có thể được công bố sớm nhất trong năm nay!

Theo Digitimes, kính AR đầu tiên của Apple đã hoàn thành giai đoạn thứ hai của thử nghiệm nguyên mẫu và sẽ được phát hành vào nửa cuối năm 2022. Ngoài ra, Mark Gurman của Bloomberg, một nhà phân tích công nghệ đáng tin cậy cũng khẳng định "siêu phẩm" sẽ ra mắt vào những tháng tới.

Meta (Facebook) sẵn sàng cho cuộc đua mới với Apple - Hình 4

"Ông chủ" Meta - Mark Zuckerberg.

Đối với kính AR của Meta, chúng có thể còn được phát triển hơn nữa và công bố dưới dạng một nguyên mẫu sớm hơn. Rất lâu trước khi Facebook đổi tên thành Meta, công ty đã mua lại Oculus vào năm 2014. Và Oculus là một trong những công ty VR huyền thoại! Trước đó, tai nghe VR độc lập và thân thiện với người tiêu dùng Oculus Quest 2 tương thích với Android đã có khả năng mang lại trải nghiệm AR.

Hiện tại, Meta sở hữu khoảng 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực VR trong khi Apple đã làm việc trên AR chỉ khoảng 5 năm. Do đó, khá hợp lý khi cho rằng Facebook sẽ "đánh bại" Apple.

Meta (Facebook) sẵn sàng cho cuộc đua mới với Apple - Hình 5

Theo các chuyên gia, năm 2022 sẽ khá thú vị, có sự khởi đầu của một sản phẩm mới - kỷ nguyên mới của công nghệ AR dành cho người tiêu dùng. Chúng sẽ thay thế điện thoại thông minh một cách chậm rãi nhưng chắc chắn giống như cách điện thoại thông minh dần thay thế điện thoại "cục gạch", máy tính, máy nghe nhạc MP3, TV,...

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh sẽ về nước an toàn vì 1 tình tiết “cứu nguy” không ai ngờ! 03:58Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh là nạn nhân của đường dây tống tiền tình dục ở Tây Ban Nha?04:06Đại gia Dũng Lò Vôi đi thăm vợ ở tù, bà Phương Hằng khóc nức nở vì nhớ con và Đại Nam?04:16Rộ tin Hồng Đăng - Hồ Hoài Anh đã về nước, sẽ tổ chức họp báo nói rõ chuyện bị bắt ở Tây Ban Nha03:50Lưu Hương Giang phát hiện Hồ Hoài Anh nói dối, lén đi đánh golf với gái trẻ mà nói bận đi làm việc03:25Hồng Đăng đòi kiện cư dân mạng, độc giả quốc tế đề nghị xét nghiệm ADN của 2 nghệ sĩ Việt bị bắt?04:39Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ gọi Kiều Thanh, Kim Oanh, "hai nghệ sĩ Việt" là "vô loài"03:10Lộ clip Hồng Đăng mặt nhợt nhạt, môi thâm livestream nói bị ‘gài’ bởi nhân vật không ngờ đến03:26Sau 1 ngày, cụ ông nằm khóc bên ruộng dưa hấu nhận được 65 triệu đồng từ mạnh thường quân03:05Chủ tịch UBMTTQ xã “sàm sỡ” nữ sinh lớp 1003:44MỚI: Dũng Taylor dẫn luật quốc tế, sẵn sàng qua Tây Ban Nha “giải cứu” Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh04:16Duy Mạnh tuyên bố ‘xanh rờn’ về vụ 2 nghệ sĩ bị bắt vì tội cưỡng bức, nói rõ ‘âm mưu’ đằng sau00:27Hồng Đăng chính thức bị nhà hát Kịch Hà Nội báo cáo lên lãnh đạo Sở Văn hóa03:50Vụ Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh vướng ồn ào: Cô gái tại Tây Ban Nha có động thái mới, 2 NS sắp hầu tòa03:54Rộ clip Hồ Hoài Anh lộ diện, khẳng định 1 câu chắc nịch về ồn ào, sự thật phía sau khiến CĐM phẫn nộ02:09Vụ "hai nghệ sĩ Việt" cưỡng hiếp cô gái Anh 17 tuổi: Lý giải nguyên nhân chưa công bố danh tính04:10Xôn xao clip Hồng Đăng lên tiếng, tiết lộ bị gài bẫy bởi nhân vật không ngờ đến, sự thật gây bức xúc03:40Lưu Hương Giang được khuyên ly hôn lần 2 với Hồ Hoài Anh giữa lùm xùm bị bắt ở Tây Ban Nha04:44Vụ Hồ Hoài Anh - Hồng Đăng: Cơ quan chức năng thông tin tình hình mới nhất của hai nghệ sĩ04:03Diễn biến mới vụ nam diễn viên và nhạc sĩ cưỡng hiếp gái Tây 17 tuổi: Bỏ trốn nhưng bị khống chế03:10

Tiêu điểm

Bill Gates và những việc nhà tỷ phú đình đám này đã mang đến cho cả thế giới
11:06:17 04/07/2022
TSMC tăng giá chip, smartphone sẽ tăng giá trong 2023?
04:36:38 04/07/2022
Xác thực thông tin thuê bao để giải quyết dứt điểm tình trạng dùng SIM rác, nặc danh 
21:28:03 04/07/2022
Những điều cần làm trước khi dùng máy tính Windows 10 mới 
02:35:55 04/07/2022
Trung Quốc và tham vọng dẫn đầu thế giới về blockchain 
02:44:58 04/07/2022
Tỷ phú Bill Gates bất ngờ tung sơ yếu lý lịch "xịn" thời thanh xuân 
06:49:29 05/07/2022
Facebook, Google đã nộp hơn 4.100 tỷ đồng tiền thuế tại Việt Nam 
02:46:59 04/07/2022

Thông tin đang nóng

MỚI: Dũng Taylor dẫn luật quốc tế, sẵn sàng qua Tây Ban Nha “giải cứu” Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh
15:36:30 05/07/2022
Rùng rợn: Chân dung người bố dùng dao 'chọc tiết lợn' sát hại cùng lúc con và bạn trai con tại Nghệ An
15:02:27 05/07/2022
Người tình màn ảnh của Hồng Đăng có phản ứng ‘lạ đời’ khi nam diễn viên bị thay thế
14:05:05 05/07/2022
Ekip Thương Ngày Nắng Về tuyên bố thẳng về số phận Hồng Đăng trong phim khiến dư luận xôn xao
16:20:57 05/07/2022
Lộ clip giang hồ khét tiếng Hải "bánh" rơi nước mắt khi nghe ca khúc "Mẹ tôi": Hối hận vì lầm lỗi
14:33:38 05/07/2022
Chiều cháu, ông bà nội đuổi mẹ tôi ra khỏi nhà
14:52:17 05/07/2022
'Vua cá Koi' khóa môi Hà Thanh Xuân chốn đông người, biến nơi công cộng thành thiên đường tình yêu
14:37:47 05/07/2022
Cư dân mạng ngỡ ngàng khi thấy cảnh chồng cũ Hoàng Oanh tình tứ trong chuyến đi du lịch cùng bạn gái
18:02:58 05/07/2022
Gia đình bá đạo của Dương Mịch: Ba đời đều theo học Thanh Hoa
15:08:18 05/07/2022
Top 15 bóng hồng từng 'bước qua đời' Ronaldo
14:25:16 05/07/2022

Tin mới nhất

Ethereum dễ đào hơn 

10:34:05 03/07/2022
Mạng lưới ETH vừa được cập nhật, dần chuyển sang thuật toán bằng chứng cổ phần trên bản 2.0. Theo dữ liệu từ 2miners, độ khó đào đồng tiền mã hóa lớn thứ 2 thị trường lao dốc từ 14,67 P xuống còn 11,58 P

Làm thế nào khi con em tiếp cận nội dung 18+ trên mạng?

10:31:50 03/07/2022
Cha mẹ học hỏi công nghệ số từ con, bày tỏ sự đồng cảm và hỗ trợ cho cuộc sống trực tuyến của con. Không chỉ trích, đổ lỗi và có định hướng để sử dụng Internet hữu ích là điều cha mẹ cần làm với con em mình

Quyết định đánh gục hãng công nghệ 80 tỷ USD của Trung Quốc  

01:55:04 03/07/2022
Hãng đặt xe khổng lồ Didi từng có giá trị hơn 80 tỷ USD, nhưng giờ đây đang phải đối mặt với tương lai bất định trước sự kìm kẹp gắt gao của chính phủ Trung Quốc

Steve Jobs được truy tặng huân chương

23:46:18 02/07/2022
Nhà đồng sáng lập Apple Steve Jobs được đích thân Tổng thống Mỹ truy tặng Huân chương Tự do vì những đóng góp của ông cho đất nước này

Elon Musk trở lại mạng xã hội sau nhiều ngày im lặng

22:42:50 02/07/2022
Elon Musk vừa đăng bài viết đầu tiên trên Twitter sau 10 ngày. Là người thường xuyên sử dụng mạng xã hội, việc CEO Tesla bỗng dưng im lặng từ ngày 21/6 khiến hơn 100 triệu người theo dõi dấy lên đồn đoán

iPhone tròn 15 năm tuổi

11:01:38 02/07/2022
Ngày 29.6 của 15 năm về trước, nhiều người tiêu dùng đã vây quanh các Apple Store để cố vào bên trong mua thiết bị mới nóng hổi từ công ty - đó là iPhone

Meta đang trong thời kỳ nguy hiểm

10:55:45 02/07/2022
Chris Cox - Giám đốc phụ trách sản phẩm của Meta mới đây gửi thông tin tới nhân viên công ty, trong đó cảnh báo rằng doanh nghiệp đang trải qua thời kỳ nguy hiểm và cần phải chuẩn bị tốt hơn cho nửa cuối năm 2022

Địa chỉ email người dùng OpenSea bị rò rỉ

01:21:00 02/07/2022
Sàn giao dịch NFT OpenSea tiếp tục trở thành nạn nhân của một vụ vi phạm dữ liệu, mặc dù mục tiêu lần này là một trong những nhà cung cấp dịch vụ của hãng

Công ty mẹ Facebook vật lộn trong đợt suy thoái tồi tệ nhất 

20:21:09 01/07/2022
Meta Platforms vừa tuyên bố cắt giảm 30% kế hoạch tuyển dụng kỹ sư trong năm nay, ngay sau khi Giám đốc điều hành Mark Zuckerberg cảnh báo về một cuộc suy thoái kinh tế sâu sắc

Cổ phiếu công nghệ khép lại một quý thảm họa 

20:16:16 01/07/2022
Các nhà đầu tư hạ mức định giá các hãng công nghệ lớn nhất thế giới trong quý II trong bối cảnh ngân hàng tăng lãi suất để ngăn chặn lạm phát. Ngay từ quý đầu năm, cổ phiếu của Big Tech đã giảm giá khi Nga bắt đầu tấn công Ukraine, ảnh ...

Ứng dụng nhắn tin nào có thể soán ngôi Zalo tại Việt Nam? 

09:35:38 01/07/2022
Ngoài Zalo, người dùng Việt Nam có rất nhiều lựa chọn ứng dụng nhắn tin qua internet khác nhau và tất cả đều miễn phí

Stablecoin 'lên ngôi', Bitcoin lao dốc 

09:30:50 01/07/2022
Ngay giữa bối cảnh thị trường tiền điện tử mã hóa ngập tràn sắc đỏ khi Bitcoin và hầu hết các altcoins trượt giá dài, các đồng stablecoin lại lên ngôi

Samsung bắt đầu sản xuất chip 3nm 

09:28:02 01/07/2022
Samsung vừa thông báo đã bắt đầu sản xuất chip 3nm giúp mang lại hiệu suất được cải thiện trong khi sử dụng ít năng lượng hơn

Foxconn tuyển thêm công nhân, iPhone 14 sẵn sàng được sản xuất 

09:26:10 01/07/2022
Một báo cáo mới cho biết việc sản xuất iPhone 14 có thể đang đi đúng hướng để đáp ứng thời hạn mà Apple đặt ra, đặc biệt khi Foxconn đã bắt đầu chiến dịch tuyển dụng nhân sự mở rộng để phục vụ sản xuất iPhone 14

Windows 11 vượt mốc 23% thị phần hệ điều hành Windows

09:22:13 01/07/2022
AdDuplex đã công bố báo cáo mới nhất về thị phần Windows 11 và 10, cho biết Windows 11 đã vượt qua mốc 23% tính đến tháng 6.2022

Thị trường lao dốc, người chơi tiền số chuẩn bị tâm lý 'trắng tay' 

20:04:58 30/06/2022
Rất nhiều người chơi tiền số hiện không thực hiện giao dịch gì trong bối cảnh thị trường đi xuống, thậm chí có người nghĩ cảnh mất trắng

Mỗi tuần có hơn 265 sự cố tấn công mạng vào các hệ thống tại Việt Nam

20:03:14 30/06/2022
Trong 6 tháng đầu năm nay, tổng số cuộc tấn công mạng gây ra sự cố vào các hệ thống thông tin tại Việt Nam là 6.641 cuộc. Trung bình mỗi tuần, có hơn 256 sự cố tấn công vào các hệ thống trong nước

Chuyển từ điện thoại Android sang iPhone dễ hơn bao giờ hết 

19:57:56 30/06/2022
Ứng dụng Switch to Android của Google nay đã tương thích với tất cả điện thoại Android 12, thay vì chỉ dành cho Pixel như trước đây

Thêm 25 công ty Trung Quốc vào danh sách đen của Mỹ 

19:53:39 30/06/2022
Mỹ vừa công bố danh sách cấm vận thương mại mới, bao gồm 25 công ty của Trung Quốc. Trong số này, có một số hãng công nghệ được cho là liên quan đến cuộc chiến Nga - Ukraine

TikTok sắp biến mất khỏi App Store và Google Play?

16:15:31 30/06/2022
Đó là ý kiến mà Brendan Carr - ủy viên Ủy ban Truyền thông Liên bang Mỹ (FCC) đưa ra sau khi tham khảo bản ghi âm 80 cuộc họp nội bộ bị rò rỉ từ TikTok đăng tải trên BuzzFeed News mới đây

LG ra sao sau 4 năm có Chủ tịch mới? 

03:16:01 30/06/2022
Ngày 29/6 đánh dấu 4 năm ông Koo Kwang Mo trở thành Chủ tịch LG Group, một trong bốn chaebol lớn nhất Hàn Quốc. Ông Koo ngồi ghế Chủ tịch kiêm CEO LG sau khi cha ông, Chủ tịch Koo Bon Moo, qua đời. Ông là người trẻ nhất trong số 4 lãnh ...

Vi phạm bản quyền trực tuyến ở Việt Nam giảm 50% 

03:13:49 30/06/2022
Lượng truy cập vào các trang bất hợp pháp ở Việt Nam đã giảm gần 50% vào năm 2021. Trong giai đoạn này, lượng truy cập vào các trang web hợp pháp đã tăng lên đáng kể

Người dân phản ánh sai phạm nội dung của dịch vụ OTT qua mạng 

02:51:52 30/06/2022
Người dân có thể phản ánh các sai phạm về dịch vụ truyền hình trên mạng Internet xuyên biên giới thông qua cổng thông tin của Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử

Có thể bạn quan tâm

Đậu phụ viên chiên vừng ngon thổn thức

Ẩm thực

20:09:05 05/07/2022
Đậu phụ chiên, đậu rim…quá quen thuộc và nhàm chán thì chị em phải đổi gió ngay cho gia đình với món đậu phụ viên chiên vừng siêu thơm dưới đây. Công thức quá đơn giản nhé!

Ông Nguyễn Đức Chung viết giải trình gần 60 trang, mong phúc thẩm ‘thấu tình đạt lý’

Pháp luật

20:08:14 05/07/2022
Từ trại giam, cựu Chủ tịch UBND TP.Hà Nội Nguyễn Đức Chung đã viết bản giải trình gần 60 trang, gửi tòa cấp phúc thẩm để giải trình nhiều nội dung kháng cáo trong vụ can thiệp để Công ty Nhật Cường trúng thầu, và mong tòa ra quyết định ...

Lưu Vĩnh Sơn nhất Hội thi Nhà nông đua tài huyện Thạch Hà lần thứ V năm 2022

Đời sống

20:07:32 05/07/2022
Chiều 5/7, Hội Nông dân huyện Thạch Hà khai mạc vòng chung kết Hội thi Nhà nông đua tài lần thứ V năm 2022. Sau 3 vòng thi từ 3 cụm Tây Nam, Bắc Hà, Biển ngang, Ban Tổ chức đã lựa chọn 4 đội tiêu biểu từ 22 đội đại diện cho các xã, thị ...

So sánh Jesus vs Richarlison: Tân binh nào đáng tiền hơn?

Bóng đá thế giới

20:06:55 05/07/2022
Gabriel Jesus ​​và Richarlison cùng đầu quân cho 2 đội bóng của Bắc London trong những ngày gần đây. Nhưng tân binh nào mới đáng tiền hơn?

Bảng giá xe máy Honda Lead 2022 mới nhất tháng 7/2022

Xe máy

20:03:33 05/07/2022
Bảng giá xe máy Honda Lead 2022 mới nhất tháng 7/2022. Cập nhật bảng giá xe máy Honda Lead 2022 mới nhất hôm nay

Nữ diễn viên chăm tập thể dục để quay cảnh 19+

Sao châu á

20:00:33 05/07/2022
Money Heist: Korea - Joint Economic Area là dự án đầu tiên Lee Joo Bin quay cảnh 19 . Nữ diễn viên cho biết cô xem nhiều phim và tập thể dục để chuẩn bị cho vai diễn

Ít ai biết 215 triệu phương tiện đang dùng phần mềm của BlackBerry

Ôtô

19:59:11 05/07/2022
Đây là điều ít ai biết bởi từ trước tới nay BlackBerry được biết đến nhiều hơn ở thị trường thiết bị di động. BlackBerry không còn là một hãng lớn trên thị trường thiết bị di động, nhưng điều này không có nghĩa là họ biến mất

Trung Quốc xem xét xả kho thịt lợn dự trữ

Thế giới

19:58:01 05/07/2022
Theo Ủy ban trên, Trung Quốc phải thực hiện giải pháp này để giảm áp lực nguồn cung thịt lợn cho thị trường hiện đang thiếu hụt do một số hộ chăn nuôi không muốn bán ra thị trường và thực tế này đã đẩy giá thịt lợn lên cao trong thời gi...

Mẫu xe Porsche dự giải vô địch sức bền thế giới

Siêu xe

19:54:14 05/07/2022
Đội đua xe thể thao Porsche Penske Motorsport chính thức công bố mẫu xe để tranh tài trong giải đua sức bền danh giá nhất thế giới

Hoa hậu Hòa bình Việt Nam hết cơ hội cho Á hậu: "Chúng tôi chỉ gửi ra quốc tế những Hoa hậu xuất sắc"

Sao việt

19:47:00 05/07/2022
Mới đây, trong cuộc họp báo công bố Việt Nam đăng cai cuộc thi Miss Grand International - Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2023, bà Phạm Kim Dung - Chủ tịch Hoa hậu Hòa bình Việt Nam đã có những lời chia sẻ khiến fan hâm mộ sắc đẹp không khỏi b...

“Váy trả thù” phản cảm của Lệ Nam

Phong cách sao

19:42:27 05/07/2022
Nếu thế giới có những chiếc váy trả thù tuyệt đẹp khiến công chúng phải liên tục nhắc lại thì việc mặc hở bạo của Lệ Nam sau ồn ào trượt Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cũng có thể được gọi là một kiểu váy trả thù ?

Claire Hogle: Nữ thần Golf thế hệ mới tiếp bước Paige Spiranac

Sao thể thao

19:17:25 05/07/2022
Claire Hogle có thể sẵn sàng cướp danh hiệu Nữ thần làng golf của Paige Spiranac khi liên tiếp tạo sóng trên Instagram và YouTube