Ập vào khách sạn bắt gian con dâu ngoại tình, cảnh tượng dưới chăn ám ảnh tôi cả đời

Tôi căm hận lật tung chăn, trên tay lăm lăm sẵn máy ảnh để chụp lại cảnh tượng đáng khinh đó, về nhà tôi sẽ cho con trai xem để nó biết bộ mặt thật của vợ mình. Ai ngờ khi tấm chăn được lật lên thì phía dưới lại là một cảnh tượng khiến tôi phải ám ảnh cả đời không thể quên được.

Gần 60 tuổi, cuộc đời đã trải qua rất nhiều biến cố và sóng gió nhưng đứng trước sự việc này tôi không biết phải giải quyết thế nào, lại càng chẳng dám tâm sự với ai vì nó rất tế nhị.

Tôi có một đứa con trai duy nhất, sinh nó xong tôi bị bệnh nên không thể sinh thêm đứa thứ hai. Con tôi lấy vợ cách đây hơn 1 năm, vợ chồng trẻ thích tự do tự lập nên ra ở riêng ngay sau đám cưới. Tôi khá hài lòng về con dâu, con bé xinh xắn, có công việc ổn định lại biết cách đối nhân xử thế.

Video đang HOT

Cho đến hôm vừa rồi, tôi đi dạo phố cùng cùng mấy người bạn thì tình cờ nhìn thấy một cảnh tượng không thể tin nổi . Con dâu tôi cùng một người đàn ông trẻ, họ vừa cười vừa nói, sánh vai nhau bước vào khách sạn !

Ập vào khách sạn bắt gian con dâu ngoại tình, cảnh tượng dưới chăn ám ảnh tôi cả đời - Hình 1

Con dâu tôi cùng một người đàn ông trẻ, họ vừa cười vừa nói, sánh vai nhau bước vào khách sạn! (Ảnh minh họa)

Đôi nam nữ trẻ tuổi vào khách sạn thì có thể làm việc gì ngoài những chuyện mờ ám xấu xa. Thật không thể tưởng tượng được, con trai tôi khỏe mạnh đẹp trai và kiếm ra tiền như thế mà con dâu còn chưa hài lòng, vẫn ngoại tình cắm sừng con tôi! Lúc ấy đi cùng bạn, không muốn mất mặt nên tôi cắn răng bỏ qua, không lao vào bắt gian con dâu ngay.

Tối về nhà, tôi gọi điện cho con trai bóng gió hỏi thăm thì nó vẫn hết lời khen ngợi vợ. Con dâu che giấu quá giỏi nên con tôi không hay biết gì, vì bình thường nó mải mê làm ăn lại rất tin tưởng vợ.

Tôi quyết định phải theo dõi con dâu, tìm được bằng chứng ngoại tình chính xác, giúp con trai tôi không bị lừa dối thêm nữa. Tất nhiên tôi già rồi làm sao chường mặt ra đường theo dõi nó, tôi quyết định thuê một người xe ôm, khi nào thấy chúng nó vào khách sạn thì báo cho tôi biết.

Phán đoán của tôi không hề sai, đúng một tuần sau, tôi nhận được thông báo con dâu tôi và gã đàn ông kia lại kéo nhau vào khách sạn. Lập tức lao đến, cho lễ tân chút tiền, cuối cùng tôi đã lấy được số phòng của con dâu và người đàn ông đó.

Sau vài tiếng gõ cửa, cánh cửa cũng mở ra. May là người bên trong chủ quan tưởng lễ tân lên đưa đồ, hoặc trùng hợp đúng lúc họ vừa gọi lễ tân cũng nên. Gã đàn ông đi cùng con dâu tôi ra mở cửa, chỉ quấn trên người một chiếc khăn không biết xấu hổ.

Nhìn thấy tôi gã ta vô cùng bất ngờ nhưng tôi nhanh tay hất gã ta sang một bên rồi lao vào phòng. Có một người nằm dưới chăn, chiếc chăn phồng lên một cục. Giấu mình kỹ trong chăn như thế, không phải con dâu tôi thì ai vào đây!

Tôi căm hận lật tung chăn, trên tay lăm lăm sẵn máy ảnh để chụp lại cảnh tượng đáng khinh đó, về nhà tôi sẽ cho con trai xem để nó biết bộ mặt thật của vợ mình. Ai ngờ khi tấm chăn được lật lên thì phía dưới lại là một cảnh tượng khiến tôi phải ám ảnh cả đời không thể quên được. Dưới chăn đúng là có người nhưng không phải con dâu, mà lại chính là con trai tôi!

Ập vào khách sạn bắt gian con dâu ngoại tình, cảnh tượng dưới chăn ám ảnh tôi cả đời - Hình 2

Con trai sụp xuống chân tôi xin hãy để nó sống thật với con người của mình. (Ảnh minh họa)

Lúc đó tôi mới bàng hoàng biết con trai tôi là người đồng tính, gã đàn ông kia chính là người tình của nó. Khi trước nó giấu con dâu kết hôn, đêm tân hôn mới thú nhận mọi chuyện và giữa hai vợ chồng nó đã thỏa thuận một giao kèo. Con dâu bao che, tiếp tay cho con trai tôi, đổi lại con tôi sẽ giúp vợ về tiền bạc và sự nghiệp. Tất nhiên tới một lúc nào đó thì hợp đồng ấy cũng sẽ chấm dứt, chúng nó lại đường ai nấy đi.

Hai lần tôi bắt gặp là con dâu dẫn người tình đến cho chồng mình đang đợi sẵn trong phòng khách sạn. Chúng nó làm vậy để thiên hạ khỏi nhòm ngó khi thấy hai người đàn ông đi với nhau.

Con trai sụp xuống chân tôi xin hãy để nó sống thật với con người của mình. Tôi khổ tâm vô cùng. Tôi chỉ có một đứa con trai duy nhất thôi, bôi biết rằng để con trai sống thật thì nó mới có hạnh phúc nhưng ước mơ được sum vầy bên con cháu lúc tuổi già của tôi thì sao?

Chồng chính mắt nhìn thấy vợ và chàng hàng xóm dìu nhau vào nhà nghỉ nhưng khi lao vào bắt gian, anh lại chỉ biết đỏ hoe mắt xin lỗi

Khi anh đi đến địa điểm cách nhà hơn 1km thì bắt gặp ngay một cảnh tượng không thể tin nổi. Chính mắt anh nhìn thấy vợ mình và người hàng xóm trẻ tuổi dìu nhau vào nhà nghỉ ven đường!

Trong hôn nhân, nhiều khi vì cái tôi ích kỷ và những nghi ngờ vô căn cứ mà vợ chồng dễ làm tổn thương nhau. Để rồi khi nhận ra sai lầm của bản thân, họ chỉ ước giá như mình không nhỏ nhen, vô tâm như vậy nhưng sự việc xảy ra rồi rất khó để vãn hồi.

Đức (34 tuổi, Hà Nội) thừa nhận anh từng khiến vợ phải ấm ức, tổn thương chính bởi sự thiếu thấu hiểu và vô trách nhiệm của mình. "Thời gian đó, vợ tôi thường xuyên đi sớm về muộn, còn ăn diện và trang điểm đẹp khiến tôi vô cùng khó chịu, trong lòng đầy ngờ vực liệu có phải cô ấy lén lút làm điều mờ ám bên ngoài", anh kể.

Dù vợ anh khẳng định đợt này cô tăng ca ở công ty, hơn nữa thường xuyên tháp tùng sếp đi gặp khách hàng nên mới ăn mặc đẹp nhưng anh vẫn không tin tưởng. Anh từng nghĩ đến cách theo dõi vợ nhưng lại gạt đi ngay bởi cảm thấy làm như vậy quá hèn kém. Đức bị những nghi kỵ trong lòng dày vò đến khổ, vợ chồng anh thường xuyên cãi nhau, không khí gia đình lúc nào cũng căng thẳng.

Chồng chính mắt nhìn thấy vợ và chàng hàng xóm dìu nhau vào nhà nghỉ nhưng khi lao vào bắt gian, anh lại chỉ biết đỏ hoe mắt xin lỗi - Hình 1

Ảnh minh họa

Hôm đó, hơn 10 giờ tối rồi chưa thấy vợ về, Đức rốt ruột và bực dọc vô cùng. Gọi cho cô mà chẳng ai nghe máy, Đức ở nhà không yên liền dắt xe máy ra đường đi loanh quanh. Khi anh đi đến địa điểm cách nhà hơn 1km thì bắt gặp ngay một cảnh tượng không thể tin nổi. Chính mắt anh nhìn thấy vợ mình và người hàng xóm trẻ tuổi dìu nhau vào nhà nghỉ ven đường!

"Lúc ấy trong tôi bùng lên ghen tuông, chẳng còn suy nghĩ được gì nữa liền dựng xe rồi lao vào hòng bắt quả tang đôi tình nhân ấy. Thế nhưng khi tôi vào trong nhà nghỉ thì sự việc lại diễn ra theo cái cách tôi không tài nào tưởng tượng nổi", Đức nói.

Anh gặp người hàng xóm ở quầy lễ tân, vừa định lao lên đánh ghen thì anh ta nhìn Đức gấp gáp nói: "Tôi đang không biết làm sao liên lạc được với anh, may quá anh đây rồi. Anh vào chăm sóc vợ đi, để tôi ra dắt xe của vợ anh vào đây kẻo mất trộm". Dứt lời anh ta chạy ra ngoài, Đức được nhân viên nhà nghỉ kể lại mới biết vợ anh bị ngất đang nằm tạm trong một phòng trống ở tầng 1.

Sự việc cuối cùng cũng được sáng tỏ. Thì ra anh hàng xóm ở cạnh nhà Đức đi tập thể dục về, tình cờ thế nào mà gặp vợ Đức cũng trên đường về nhà. Lúc đó cô đi xe máy nhưng người choáng váng, lảo đảo như muốn ngã, cũng may cô dừng xe kịp lúc rồi tấp vào lề đường, không có tai nạn nảo xảy ra. Đoạn đường này khá vắng, nhà dân đã đi ngủ gần hết, chỉ còn nhà nghỉ kia mở cửa. Anh hàng xóm bèn dìu tạm vợ Đức vào nhà nghỉ ấy nhờ giúp đỡ.

"Khi đó tôi mới biết, vợ mình ngất vì làm việc quá sức, cơ thể suy kiệt. Nhìn vợ mệt mỏi nằm trên giường, tôi giật mình nhận ra dạo này quả thật cô ấy xanh xao, gầy đi thấy rõ. Tôi chẳng biết thương cô ấy thì thôi còn nghi ngờ cô ấy ngoại tình. Trong khi tôi lần khứa không chịu đi làm lại, công việc nào cũng không ưng mà cô ấy đâu có oán trách gì tôi...", Đức hối hận cho biết.

Chồng chính mắt nhìn thấy vợ và chàng hàng xóm dìu nhau vào nhà nghỉ nhưng khi lao vào bắt gian, anh lại chỉ biết đỏ hoe mắt xin lỗi - Hình 2

Ảnh minh họa

Khi vợ Đức tỉnh lại, anh đã chân thành xin lỗi cô, mong cô bỏ qua cho cách hành xử ích kỷ, vô trách nhiệm của mình. Lúc cất lên lời xin lỗi, mắt anh đã đỏ hoe vì thương vợ và hổ thẹn với những hành động ấu trĩ của bản thân.

Đức tâm sự, ngay sau đó anh đã xin đi làm lại và đề nghị vợ giảm lượng công việc để có thời gian nghỉ ngơi, giữ gìn sức khỏe. Anh cũng biết quan tâm, săn sóc vợ từ tâm tư tình cảm đến cuộc sống hàng ngày. Dù biết bản thân vẫn chưa hoàn hảo nhưng anh sẽ cố gắng hoàn thiện từng ngày. Cũng may cô không để bụng những cư xử tệ hại của anh, sẵn sàng đón nhận sự chuộc lỗi của chồng mình.

Hôn nhân chưa bao giờ là màu hồng cả. Cuộc sống mưu sinh, những va chạm trong sinh hoạt hàng ngày và trách nhiệm đối với gia đình không hề dễ dàng đối với mỗi người trong cuộc. Chính vì thế hôn nhân thực sự rất cần sự sẻ chia, thấu hiểu và đồng lòng của vợ chồng. Nếu không nó sẽ chỉ còn là những chuỗi ngày ngột ngạt, chịu đựng nhau mà thôi.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Triệu Lệ Dĩnh lộ nghề nghiệp thật của cha mẹ với xuất thân đáng nể?04:33Cơ quan chức năng xử lý vụ người đàn ông gây sự với đội công tác y tế00:54Lê Giang khoe nhà mới 3 tầng, thích thú tập thể dục mọi nơi trong nhà05:35CSGT dẫn đường, nghìn phương tiện nối đuôi chạy từ thành phố về quê01:17Clip 600.000 lượt xem về người đàn ông xông qua rào thép gai phong tỏa, dùng chiêu "điệu hổ ly sơn" để thoát thân00:23Đến lượt Binz bị lộ ảnh "mây mưa" với gái lạ giữa ồn ào "link file 40G"02:29"Đạt G đã bạo hành tôi rất nhiều lần, cả lúc ở một mình lẫn khi ở trước mặt bạn bè, người thân"10:09Thương con cá rô đồng - Tập 24: Thương bỏ làng ra đi, ông Lưu bị bắt01:01Cassie Trinh Võ - Bạn gái cũ "chất" nhất trong dàn bóng hồng lướt qua đời rapper Binz02:46Hương vị tình thân: Nam từ chối 500 triệu, đối chất với Long và bà Xuân còn dùng từ "chó" khiến ai nấy tái mặt04:18Cô giáo Minh Thu lỡ miệng chửi thề khi chơi game cùng học sinh ngay trên sóng livestream00:15Ninh Thuận: Xe chở tiền bị chặn ở chốt kiểm dịch vì “tiền không phải là thiết yếu”03:26Ngô Diệc Phàm đứng trước nguy cơ ngồi tù, đặt dấu chấm hết cho sự nghiệp ở tuổi 31 04:00Trương Triết Hạn lộ bức ảnh đầy tình cảm nghi vấn có bạn gái từ năm 2017? 02:58Cô giáo Vật lý Minh Thu có gì xuất sắc mà nổi tiếng cõi mạng ghê thế?00:11Du Uyên một lần kể hết: Bản thân phải trả nợ cho nhà Đạt G nhưng bị bạo hành rất nhiều lần02:35Livestream cùng Hồ Ngọc Hà, quý tử gây sốt với nụ cười 'giả trân'00:10Husky ngơ ngác khi cậu chủ phát âm sai chính tả 00:42Lưu Diệc Phi bóc trần bộ mặt thật của Ngô Diệc Phàm vì từng là “nạn nhân ”03:46Chạy thục mạng vì giả sư tử đực trêu con cái00:47

Tiêu điểm

Rủ mãi bạn gái mới chịu qua đêm, vào phòng ngủ lật chăn tôi “mất mật” nhìn cảnh bên dưới
17:36:54 24/07/2021
Chị chồng vay 700 triệu 4 năm rồi chưa trả, tôi đích thân về quê đòi thì được tiết lộ 1 tin sốc bủn rủn chân tay
07:31:04 24/07/2021
Sáng cuối tuần đang ngủ nướng, tôi giật mình nghe tiếng chuông điện thoại, đọc tin nhắn bố chồng gửi cho chồng mà cay mắt muốn khóc
14:03:20 24/07/2021
Đám tang bố chồng, tôi mua 10 bịch muối đến viếng trong sự ngỡ ngàng của mọi người
17:28:03 24/07/2021
Bắt tại trận chị dâu dẫn đàn ông về ngủ, mẹ tôi chất vấn rồi phải tái mặt xin lỗi
12:50:57 25/07/2021
Em chồng ngày nào cũng pha nước cam mời uống, tôi móc họng nôn hết mọi thứ sau 1 cuộc điện thoại
10:30:42 24/07/2021
Cuộc hôn nhân 12 năm kết thúc vỏn vẹn trong 5 phút, tôi xách đồ ra viện còn chồng thản nhiên lái xe chở cô bác sĩ về nhà
17:25:06 24/07/2021
Thấy mẹ người yêu cũ đứng đợi xe, tôi cho đi nhờ rồi sửng sốt khi bác ấy bật khóc kể lại một chuyện cũ cay đắng
08:47:01 25/07/2021
Để dở bát cơm đi dỗ con quấy khóc, quay lại nhìn mâm cơm tôi quyết ly hôn
12:46:28 25/07/2021
Dẫn bồ nhí đi ăn nhà hàng sang trọng, đến lúc thanh toán tôi "điếng người" khi nhận hóa đơn
23:17:07 24/07/2021

Thông tin đang nóng

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng bị kêu gọi tẩy chay vì phát ngôn: 'CSGT rảnh, nhờ chuyển hàng cho dân được không?'
21:10:02 25/07/2021
Mới: Tìm ra Facebook “chị đại” cầm đầu nhóm giang hồ tra tấn thiếu nữ: “Hay nói triết lý”
20:05:35 25/07/2021
Ngày 25/7, TPHCM vượt 60.000 ca Covid-19, phát hiện 3 chuỗi lây nhiễm mới
21:49:58 25/07/2021
Đạo diễn Quang Dũng bị chỉ trích dữ dội vì đề xuất CSGT làm shipper mùa dịch, loạt sao Việt hưởng ứng cũng nhận “gạch đá”
22:27:50 25/07/2021
Đường Thần Vũ “Thiên Ngoại Phi Tiên” đẹp trai hơn Lâm Chí Dĩnh, mất tích khỏi showbiz giờ ra sao?
19:43:37 25/07/2021
TPHCM: Người dân không được ra đường, mọi hoạt động tạm dừng sau 18h
20:27:49 25/07/2021
Mẹ Hoắc Kiến Hoa thích Lâm Tâm Như, ghét bỏ Trần Kiều Ân, vì sao lại thế?
21:26:18 25/07/2021
Mẹ chồng tôi là hiệu trưởng, cứ đến bữa cơm lại mắng cháu sa sả
20:00:32 25/07/2021
Hương Vị Tình Thân phần 2 tung trailer gây sốc: Long cưới vợ không phải là Nam, nhân vật mới tưởng ai xa lạ hoá ra người quen?
20:28:13 25/07/2021
6 tài tử TVB có mức thu nhập 'khủng' nhất hiện nay
23:31:44 25/07/2021

Tin mới nhất

Sát ngày cưới, tôi quyết định hủy hôn vì chồng tương lai muốn dùng lại nhẫn cưới và chiếc giường từng mặn nồng với vợ cũ

21:50:22 25/07/2021
Nghe chồng tương lai nói rằng, anh muốn dùng chiếc giường cũ từng ăn nằm với người vợ trước để làm giường tân hôn mà tôi thấy chán nản quá!

Tôi ngã lòng với tình cũ vì một phút giận vợ

19:57:25 25/07/2021
Chỉ vì một phút giận vợ mà tôi mắc sai lầm. Tôi đang rất bối rối, không biết có nên nói cho vợ biết không?

Choáng váng khi phát hiện bí mật của người bố chồng mẫu mực và cô bạn thân vừa mới sinh con

19:51:31 25/07/2021
Nghi ngờ bố có bí mật, tôi đã bám theo và chết điếng khi con đường bố đến lại chính là nhà cô bạn thân của tôi.

Bố chồng mất vợ, mất nhà, khiến cả gia đình lâm vào hoạn nạn chỉ vì nghe lời dụ dỗ ngon ngọt của nhân tình

19:31:28 25/07/2021
Bố nói là do nhân tình dụ dỗ ngon ngọt, đã cầm cố sổ đỏ của gia đình để mua một căn nhà chung cư.

Bê mâm cơm lên phòng cho con dâu rồi hoạnh họe đòi tiền công, nàng dâu buông 1 câu khiến mẹ chồng tái mặt bỏ đi

16:15:58 25/07/2021
Mẹ chồng lên chăm con dâu ở cữ nhưng thực chất chỉ phải nấu cơm. Mọi việc dọn dẹp vẫn do tôi và Khang tự làm.

Gần cưới nhưng ngày nào ở trước cổng cũng có một bó hương, hôm cuối, nhìn thấy dòng chữ viết bằng vôi, tôi bủn rủn nhận ra người làm chuyện điên rồ ấy

16:11:51 25/07/2021
Tôi không hiểu ai lại làm chuyện này với mình. Cho đến khi thấy 7 chữ viết bằng vôi ngay trước sân nhà.

Sau ngày ly hôn gã chồng bội bạc, có một người đàn ông đợi tôi trước cửa nhà

15:35:58 25/07/2021
Trở về sau phiên tòa ly hôn chồng, tôi ngỡ ngàng khi thấy một người đàn ông đứng đợi trước cửa nhà.

Thấy mặt con trai của chồng và nhân tình, tôi quay lưng buông hết oán hận xưa

15:32:45 25/07/2021
Sau 3 năm ly hôn, tôi tình cờ gặp lại nhân tình của chồng bế con trai. Khi thấy gương mặt của đứa trẻ, tôi quay lưng buông hết oán hận xưa.

Thấy mâm cơm của mẹ chồng toàn rau với đậu, em dâu vội về mách lẻo rồi nhà chồng kéo sang làm ầm ĩ, song tôi vừa nói 1 câu, bọn họ "muối mặt" bỏ về

15:24:00 25/07/2021
Cả em dâu và chồng của cô ấy đều kéo nhau xuống nhà tôi với vẻ mặt chẳng mấy thiện cảm.

Sức khỏe của bản thân yếu nên tôi "mở đường" cho chồng, nào ngờ anh tiết lộ bí mật sốc óc

15:13:39 25/07/2021
Trong cơ thể có nhiều bệnh nên sức khỏe của tôi không được tốt, vì vậy không thể chiều chuộng chồng được.

Đi công tác, ghé qua nhà bạn học chơi, thế nhưng suốt đêm tôi phải trốn trong nhà tắm

09:13:31 25/07/2021
Suốt đêm ngủ trong nhà tắm ngột ngạt, tôi thấy thương cho cô bạn thời đại học quá.

Chị chồng vay 200 triệu, sau một năm, chị ấy trả lại 150 triệu với lý do ngớ ngẩn đến mức nực cười

09:09:02 25/07/2021
Chỉ sau một năm, số tiền 200 triệu của tôi chẳng những không có lãi mà còn lỗ nặng đến 50 triệu?

Ngày vợ nằm viện, tôi phải chi 100 triệu cứu chữa, thế mà vừa khỏi bệnh cô ấy đã vội vã đưa đơn ly hôn bắt tôi ký

09:06:29 25/07/2021
Lâu không gặp vợ, cứ tưởng cô ấy sẽ nhớ chồng da diết, nào ngờ vừa nhìn thấy mặt tôi đã đưa ngay cho tờ đơn ly dị.

Ngày đầu tiên ở cữ, tôi nôn thốc tháo khi mẹ chồng bê bát canh nấu trứng vịt lộn chung với thứ rau lạ

08:44:43 25/07/2021
Không hiểu ai xúi dại mà mẹ chồng tôi lại nấu trứng vịt lộn thành canh cơ chứ?!?

Bỏ cả buổi nấu tô bún giò heo thơm phức cho chồng, anh lại nhếch mép chê bai rồi có hành động khiến tôi giận điên người

08:41:32 25/07/2021
Từng lời chồng nói khiến tôi đau điếng và phẫn uất. Nhưng hành động sau đó của anh càng đẩy mọi chuyện vào ngõ cụt.

Vợ chồng tôi bất đắc dĩ cho em dâu vay 200 triệu sửa nhà, vài tháng sau sự thật đắng ngắt mới bại lộ

22:34:59 24/07/2021
Có phải vợ chồng tôi đã quá ngốc nghếch rồi đúng không?

Mở cửa nhà, tôi đứng hình khi thấy hai người đang ôm hôn nhau trên ghế sô pha ngay phòng khách nhà mình

21:37:12 24/07/2021
Tôi sốc đến nỗi chỉ biết đứng im, đứng lặng trước cảnh tượng trước mắt.

'Phiêu' theo phim Hàn, gái xinh quyết tâm cưới trai hư và cái kết đắng trong lần bất chợt về nhà giữa trưa

21:32:37 24/07/2021
Phải đến khi tận mắt chứng kiến nó ôm ả bồ nằm ngủ ngon ơ trên giường của hai vợ chồng lúc chị vắng nhà, chị mới vỡ lẽ.

Pha đánh ghen ‘đỉnh cao’, vợ không cần nói một câu cũng khiến ông chồng trăng hoa phải tái mặt

17:32:47 24/07/2021
Phụ nữ nào cũng mong lấy người đàn ông biết chăm lo, yêu thương và chung thủy nhưng không phải ai cũng may mắn có được điều ấy.

Thấy con gái cầm điện thoại nói chuyện một mình, tôi gạ hỏi thì con bé trả lời một câu đắng lòng

17:22:52 24/07/2021
Mỗi tối, trong thời gian tôi tắm rửa, pha sữa thì con gái lại lấy điện thoại, chẳng bấm lên mà cứ nói chuyện một mình.

Có thể bạn quan tâm

3 tỉnh miền Tây phong tỏa hơn 5.500 hộ liên quan các ca mắc Covid-19

Đời sống

01:54:34 26/07/2021
Trong số này, Sóc Trăng ghi nhận chùm ca bệnh phức tạp liên quan người phụ nữ đi khám bệnh tại Cần Thơ.

Bộ Y tế công bố 12 loại thuốc cổ truyền hỗ trợ điều trị Covid-19

Sức khỏe

01:48:38 26/07/2021
Theo Bộ Y tế, những loại thuốc này được sử dụng trong hỗ trợ điều trị bệnh nhân Covid-19 vừa, nhẹ, F1 đang cách ly và các y, bác sĩ tuyến đầu.

Covid 24h: Vượt 60.000 ca nhiễm, TP HCM đưa ra biện pháp mạnh

Sự kiện nóng

01:38:53 26/07/2021
Dịch vẫn phức tạp sau 17 ngày giãn cách xã hội, TP HCM yêu cầu người dân không ra ngoài sau 18h, tạm dừng tất cả hoạt động, trừ cấp cứu và điều phối dịch bệnh.

Mỹ ngừng sử dụng xét nghiệm PCR Covid-19 cuối năm nay

Thế giới

01:22:53 26/07/2021
Sau ngày 31/12, Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh (CDC) Mỹ sẽ thu hồi giấy phép sử dụng khẩn cấp xét nghiệm PCR nCoV, chuyển sang dùng xét nghiệm có thể chẩn đoán cả Covid-19 lẫn cúm.

Tạm giữ hình sự người đàn ông ăn vạ khi bị xét "ra đường phải cần thiết"

Pháp luật

00:45:52 26/07/2021
Khi bị kiểm tra, đối chiếu với quy định ra đường phải cần thiết, một người đàn ông ở Phú Yên đã không chấp hành còn nằm ra đường ăn vạ, gây cản trở giao thông, dùng mũ bảo hiểm đánh người.

Trong 7 ngày tới, 3 con giáp được thần tài cưng chiều, tiền tài ngập tủ, lộc lá tràn bờ đê, gom hết may mắn về nhà

Trắc nghiệm

00:23:12 26/07/2021
Theo tử vi ngày mới, trong 7 ngày tới, 3 con giáp này luôn gặp suôn sẻ trong mọi công việc, làm ăn phát tài, phát lộc tiền vào tràn bờ.

Cảnh bị cắt trong tập 7 'Penthouse 3': Ha Yoon Cheol say sưa hôn gái lạ khi Oh Yoon Hee vừa chết

Phim châu á

23:59:02 25/07/2021
Thân phận của cô gái lạ trong tập 7 Penthouse 3 này còn có liên quan đến Cheon Seo Jin - vợ cũ của bác sĩ Ha.

Loạt thần tượng như chị em sinh đôi của K-pop: BTS, Blackpink...

Nhạc quốc tế

23:54:28 25/07/2021
Loạt thần tượng như chị em sinh đôi của K-pop: BTS, Blackpink…

Phan Đinh Tùng trở về tuổi thơ khi "bắt trend" chị ong nâu khá "lầy"

Nhạc việt

23:52:31 25/07/2021
Biết được trẻ em có nhu cầu giải trí vào mùa hè nhưng phải ở suốt trong nhà vì dịch bệnh nên nam ca sĩ lập tức gửi quà vui nhộn đến các bé.

'Hương vị tình thân' trailer tập 70: Bà Bích lại bỏ trốn để lại cho Nam số nợ gần 1 tỷ đồng

Phim việt

23:52:07 25/07/2021
Bà Bích quả là minh chứng chuẩn cho câu nói Giang sơn khó đổi, bản tính khó dời!

'Hương vị tình thân': Xuất hiện sạn 'to oạch', ảnh thờ của mẹ Nam biết tự 'đổi giao diện' chỉ trong 1 cảnh phim

Hậu trường phim

23:50:02 25/07/2021
Chuyện thật như đùa xuất hiện trong 1 phân cảnh của Hương vị tình thân. Fan thắc mắc liệu đây chỉ là sạn thường’ hay có thuyết âm mưu gì từ những người làm phim?

Ngắm nhìn vẻ đẹp mê hoặc của hồ Plitvice, Croatia

Du lịch

23:47:27 25/07/2021
Hồ Plitvice là địa danh du lịch nổi tiếng bậc nhất của đất nước Croatia và là một trong số những nơi được UNESCO công nhận di sản thế giới đầu tiên vào năm 1979.

Cách để kết bạn và lập nhóm trong New World

Game offline

23:45:36 25/07/2021
Một game MMO mới là New World đang chuẩn bị công phá thế giới game vào cuối mùa hè này với việc quảng bá rầm rộ bản beta hiện tại và chuẩn bị cho lịch ra mắt vào cuối tháng 8.

Haha (Running Man): Từ chối sống như Yoo Jae Suk, muốn đổi ngoại hình cùng Lee Kwang Soo

Show quốc tế

23:42:25 25/07/2021
Haha cũng nhắc đến Kang Gary trong phần thử thách của mình.

Team qua đường “bóc” nhan sắc Triệu Lệ Dĩnh sau 3 tháng ly hôn: Có da thịt là hấp dẫn hơn hẳn, visual thăng cấp vùn vụt

Sao châu á

23:40:43 25/07/2021
Sau 3 tháng chịu đựng nhiều scandal từ trên trời rơi xuống, dường như Triệu Lệ Dĩnh đã lấy lại được trạng thái vui vẻ, thoải mái.