Áp lực tâm lý của V đằng sau thành công của BTS

Trong cuộc phỏng vấn mới đây, V chia sẻ đã phải trải qua một giai đoạn khó khăn về tinh thần. Tuy nhiên, anh đã tự tìm cách vượt qua bằng việc sáng tác.

Mới đây, V cùng BTS đã trở lại với khán giả thông qua album BE . Sản phẩm lần này nhanh chóng được người hâm mộ đón nhận. Tất cả thành viên của nhóm đều tham gia vào quá trình hoàn thiện album từ sáng tác, lên ý tưởng, chỉ đạo sản xuất đến thiết kế hình ảnh, định hướng concept…

Trong đó, ca khúc mang dấu ấn đậm nét của Kim Tae Hyung (V) đang nhận được nhiều sự yêu thích của khán giả là Blue & Grey. Thông qua bài hát , giọng ca truyển tải những suy nghĩ, tâm tư thông qua nhịp bluesy cùng giai điệu ballad sâu lắng.

Nam ca sĩ tiết lộ tâm trạng và cảm xúc của nhân vật trong bài hát đều xuất phát từ chính trải nghiệm của anh khi rơi vào bế tắc. Đây cũng là bài hát được V dự định đưa vào trong sản phẩm solo đầu tiên của anh. Tuy nhiên, các thành viên đều bày tỏ mong muốn để ca khúc này của V xuất hiện trong album của nhóm. Vì vậy, Blue & Grey đã được ra mắt sớm hơn dự định.

Áp lực tâm lý của V đằng sau thành công của BTS - Hình 1

Blue & Grey là bản ballad chất chứa nhiều tâm trạng của V. Ảnh: Twitter.

Ngoài sức ảnh hưởng về truyền thông, Blue & Grey cũng nhận được sự yêu mến từ các nhạc sĩ nổi tiếng. Đáng chú ý nhất, Lim Hyung Joo – một trong những ca sĩ opera được yêu mến bậc nhất Hàn Quốc , tiết lộ rằng anh đã nghe đi nghe lại bài hát này vì đó là bản ballad anh thích nhất trong album.

Chia sẻ trong bài phỏng vấn với Weverse Magazine , nam ca sĩ sinh năm 1995 đã tiết lộ về bối cảnh sáng tác ca khúc đặc biệt này. Anh cho biết đã viết Blue & Grey ở thời điểm đang suy sụp nhất: “Khi đó, tôi thật sự đã tự hỏi bản thân rằng liệu mình có thể tiếp tục với công việc hiện tại hay không? Ngay cả những điều thú vị của công việc giờ đây cũng như một nghĩa vụ phải làm và tôi bắt đầu sống mà không biết mục đích của mình là gì”.

V chia sẻ lý do dẫn đến suy nghĩ tiêu cực như vậy bởi thành công khi đó đã trở thành thách thức quá lớn với anh. Nam ca sĩ cho biết anh vốn là người vui vẻ, lạc quan trong mắt khán giả. Tuy nhiên, việc phải hoàn hảo mọi thứ khiến anh không còn cảm nhận được sự hạnh phúc.

Và trong giai đoạn khó khăn đó, V tìm ra cách để vượt qua những suy nghĩ tiêu cực là sáng tác: “Tôi đã điều chỉnh cảm xúc đó bằng việc viết hết ra giấy. Tôi cứ liên tục viết đến khi bắt đầu muốn biến những cảm xúc đó thành nhạc . Sau khi bài hát hoàn thành, tôi có cảm giác mình đã làm nên thành tựu. Và đó là lý do tôi có thể tự vượt qua được những vấn đề của mình. Bây giờ khi nghĩ lại, tôi cảm thấy nhẹ nhàng hơn rất nhiều”.

Áp lực tâm lý của V đằng sau thành công của BTS - Hình 2

Từng gặp phải vấn đề tâm lý song V vượt qua bằng cách viết những suy nghĩ tiêu cực thành lời bài hát.

V chia sẻ anh không chỉ mang đến những lời cổ vũ đơn thuần mà muốn nói lên tiếng lòng của những người cũng từng trải qua cảm xúc như anh.

Sau khi đọc xong những chia sẻ của V, hầu hết khán giả đã dành những lời khích lệ tinh thần cho nam idol: “Hình như V đã gặp phải điều gì đó bất ổn về tâm lý. Tôi rất lo lắng nhưng cũng mừng vì cuối cùng cậu ấy đã vượt qua”, “ BTS gặp rất nhiều áp lực. V thậm chí từng không biết có thể làm việc được nữa hay không. Mình thấy sợ khi nghĩ đến điều đó”…

Qua đó, người hâm mộ cũng bày tỏ mong muốn công ty dành sự quan tâm nhiều hơn đến đời sống tinh thần của các thành viên khi họ phải làm việc bất chấp sự bất ổn về sức khỏe và tâm lý. Thành công của BTS cũng là một trong những nguyên nhân khiến họ phải chịu nhiều áp lực.

Các chuyên gia tâm lý phân tích và chỉ ra những câu hát "đắt giá" nhất trong ca khúc 00:00 của BTS 

Nếu bạn cảm thấy đồng cảm khi nghe 00:00 của BTS thì bạn không phải là người duy nhất, ca khúc này thực sự có khả năng an ủi người nghe bởi những câu từ thiết thực và ý nghĩa.

Nếu bạn từng cảm thấy được an ủi khi nghe ca khúc 00:00 (Zero O'Clock) của BTS thì bạn không phải là người duy nhất, ca khúc này thực sự mang lời ca và thông điệp thiết thực, ý nghĩa. Được đồng sáng tác bởi trưởng nhóm RM, ca khúc khiến nhiều ARMY cảm thấy như đang viết về cuộc sống của họ. Nhưng cụ thể thì điều gì khiến bài hát trở nên dễ chịu đến thế?

Ca khúc 00:00 (Zero O'Clock) của BTS

Mới đây, bác sĩ tai mũi họng Lee Nakjun, bác sĩ Woo Changyun và chuyên gia tâm lý Oh Jinseung đã đăng tải một video phân tích ca khúc 00:00 (Zero O'Clock) của BTS lên kênh YouTube. Cả ba đã ngồi bình luận về câu từ, lời ca trong bài hát để giải thích lí do vì sao 00:00 (Zero O'Clock) lại có thể an ủi nhiều người đến vậy. Và dưới đây là những câu hát "đắt giá" nhất của bài mà theo các chuyên gia đã tạo nên sự đồng cảm với người nghe.

Các chuyên gia tâm lý phân tích và chỉ ra những câu hát đắt giá nhất trong ca khúc 00:00 của BTS - Hình 1

Bác sĩ tai mũi họng Lee Nakjun, bác sĩ Woo Changyun và chuyên gia tâm lý Oh Jinseung

"Có những ngày ta buồn vô cớ"

Các chuyên gia tâm lý phân tích và chỉ ra những câu hát đắt giá nhất trong ca khúc 00:00 của BTS - Hình 2

Tiến sĩ Jinseung giải thích rằng ngay từ câu mở đầu của ca khúc đã đánh vào cảm giác chung của người nghe, vì có nhiều người cảm thấy buồn bã mà không vì một lí do gì. " Thành thật mà nói, đôi khi người ra cảm thấy chán nản, bi quan trong cuộc sống chẳng vì nguyên nhân nào cả " - Bác sĩ Oh Jinseung chia sẻ.

"Cơ thể của bạn trở nên nặng nề"

Các chuyên gia tâm lý phân tích và chỉ ra những câu hát đắt giá nhất trong ca khúc 00:00 của BTS - Hình 3

Theo chuyên gia Jinseung, đây không chỉ là một phép ẩn dụ. Cảm giác nặng nề và mệt mỏi đều là những triệu chứng phổ biến khi con người ta cảm thấy chán nản. Mặc dù bản thân bác sĩ Changyun không chuyên về tâm lý, tuy nhiên ông cũng nói rằng nhiều bệnh nhân của ông than mệt mỏi, kiệt sức khi đến khám và rồi sau đó đều được chẩn đoán mắc chứng trầm cảm.

"Mọi người đều cạnh tranh hết mình, riêng tôi là tụt lại phía sau"

Chuyên gia Jinseung tiếp tục giải thích rằng nhiều người khi trải qua sự buồn bã, chán nản sẽ thường có xu hướng so sánh bản thân với người khác, khiến sự tự tin và lòng tự trọng của họ bị giảm sút. Hơn nữa, kiểu suy nghĩ tiêu cực này phổ biến vào ban đêm khi mọi người nằm trên giường và bắt đầu suy nghĩ, chính điều này đã làm cho tiêu đề của bài hát trở nên phù hợp hơn.

Các chuyên gia tâm lý phân tích và chỉ ra những câu hát đắt giá nhất trong ca khúc 00:00 của BTS - Hình 4

" Bạn thường lãng phí thời gian để suy nghĩ mình đã làm gì ngày hôm nay và điều này thường xảy đến vào ban đêm. Thực sự rất khó để chúng ta có thể suy nghĩ những điều tích cực, hạnh phúc trừ khi bạn có một ngày thực sự thuận lợi " - Bác sĩ Oh Jinseung chia sẻ.

"Tôi đã làm sai điều gì? Đã gần 12 giờ rồi"

Bác sĩ Oh Jinseung cũng nói rằng khi những suy nghĩ tiêu cực vào ban đêm xuất hiện, chúng có thể nhanh chóng biến thành sự tự trách bản thân. Thường khi đồng hồ điểm nửa đêm, nhiều người không thấy hạnh phúc mà ngược lại, họ thấy mình thật tồi tệ vì họ nghĩ rằng bản thân đã lãng phí một ngày dài mà không làm được gì.

Các chuyên gia tâm lý phân tích và chỉ ra những câu hát đắt giá nhất trong ca khúc 00:00 của BTS - Hình 5

"Liệu mọi chuyện sẽ thay đổi? Điều đó chẳng xảy ra đâu"

Đáng buồn thay, chuyên gia Jinseung giải thích rằng khi mọi người chìm sâu vào những suy nghĩ tiêu cực và buồn bã, rất khó để họ cảm thấy lạc quan trong tương lai. Sau một ngày toàn những điều tồi tệ, đa số mọi người sẽ có xu hướng không mong đợi rằng ngày mai sẽ ổn hơn.

Các chuyên gia tâm lý phân tích và chỉ ra những câu hát đắt giá nhất trong ca khúc 00:00 của BTS - Hình 6

Bác sĩ Changyun còn nói thêm rằng người kể chuyện trong ca khúc đại diện cho nhiều người muốn sống hết mình nhưng cuộc sống lại quá mệt mỏi để họ có thể suy nghĩ tích cực. Bác sĩ Jinseung đồng ý bởi ngay ở thời điểm hiện tại, nhiều người không còn sống hạnh phúc như trước bởi đại dịch COVID-19 đã khiến chất lượng cuộc sống của họ giảm dần.

"Ngày hôm nay kết thúc khi kim giờ và kim phút thẳng hàng"

Các chuyên gia tâm lý phân tích và chỉ ra những câu hát đắt giá nhất trong ca khúc 00:00 của BTS - Hình 7

Sau hàng loạt sự vô vọng, suy nghĩ tiêu cực trong bài hát đúng với phần lớn người nghe thì 00:00 (Zero O'Clock) phần nào đó sẽ giúp mọi người suy nghĩ tích cực hơn. Bác sĩ Changyun chia sẻ rằng mỗi một ngày khó khăn sẽ "khởi động" lại vào thời điểm nửa đêm, điều này mang đến một chút hy vọng dù là nhỏ nhoi về một ngày mới tốt đẹp hơn.

Các chuyên gia tâm lý phân tích và chỉ ra những câu hát đắt giá nhất trong ca khúc 00:00 của BTS - Hình 8

Chuyên gia tâm lý Oh Jinseung giải thích rằng không một ai cảm thấy chán nản trong 365 ngày liên tục. Có những người chấp nhận sự thật rằng đôi khi cuộc sống sẽ khó khăn, và một trong những cách tốt nhất để vượt qua chúng là nhớ lại những gì đã xảy ra vào thời điểm cuối ngày, thay vì việc cứ để một ngày tồi tệ trôi qua mà bạn không biết tại sao.

Lời kết của các chuyên gia

Cuối phần nhận xét, chuyên gia tâm lý Oh Jinseung hết lời khen ngợi RM khi đã viết ca khúc bằng xúc cảm thật của anh ấy. Bác sĩ Woo Changyun tiếp tục giải thích rằng 00:00 (Zero O'Clock) thể hiện được những cảm xúc mà nhiều người có thể đồng cảm, từ bản thân BTS cho đến người hâm mộ và khán giả nghe nhạc, từ đó giúp họ hi vọng hơn vào tương lai. Với thông điệp đó, không có gì ngạc nhiên khi đây là một bài hát có tính an ủi đến mức các chuyên gia tâm lý cũng phải gật gù khen ngợi.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Bạn có tò mò các MV của Cardi B có chi phí sản xuất là bao nhiêu?04:13YG tung teaser 'cực nhây' cho Rosé nhưng fan vẫn quyết soi tá hint 'nổi da gà'00:34Fan Việt và quốc tế mừng sinh nhật Hanbin (I-LAND): Đặt bảng quảng cáo khắp nơi, sáng tác ca khúc mới, hashtag lọt top Twitter04:12Gen vượt trội là đây: Khi các thành viên SNSD có chị em gái cùng làm thần tượng Kpop04:14BLACKPINK chia sẻ kinh nghiệm thử giọng vào công ty Kpop: Rosé đề cao thái độ, Jennie khẳng định tài năng không phải là tất cả00:30Why Don’t We phát hành album “The Good Times And The Bad Ones”, đánh dấu sự trưởng thành trong âm nhạc04:34Xuất hiện girlgroup bị cho là hát encore "thảm họa" hơn cả TWICE, gây tranh cãi vì kẻ chê "tông điếc", người bênh hết lời03:26Không phải Rosé (Black Pink), Bobby (iKON) mới là idol YG đầu tiên phát hành sản phẩm solo trong năm nay00:28Red Velvet vượt mặt SNSD đạt thành tích khủng nhất SM cùng EXO, fan vui sướng mong nhóm comeback liền vì... "quá vã"03:41Vũ đạo nguy hiểm của BTS khiến Jimin cứ nhảy là sợ làm j-hope bị thương, không tin nhau thì cả 2 cùng ngã03:53Drake thông báo hoãn phát hành album “Certified Lover Boy” sau chấn thương05:02Jason Derulo kết hợp Adam Lavine phát hành ca khúc “Lifestyle”02:37Lisa mải nghịch nên chẳng biết mình bị ghi hình, bất ngờ khi thấy MV "hường phấn" của BLACKPINK có cảnh nằm ngoài kịch bản03:37Đăng video ăn mừng một triệu lượt theo dõi YouTube, Mark (GOT7) thông báo comeback sau khi rời JYP01:09Rapper Pitbull tái hợp nam ca sĩ Jencarlos, phát hành bản tình ca nóng bỏng “Cosita Linda”03:29Những màn kết hợp trong mơ sẽ khiến không chỉ idol mà ngay cả fan cũng “phát cuồng” nếu nó xảy ra05:48Selena Gomez “nhá hàng” luôn sản phẩm tiếng Tây Ban Nha kế tiếp ngay trong MV mới02:49Fan BTS nổi giận cho rằng chương trình “Yoo Hee Yeol’s Sketchbook” nhầm lẫn thông tin về ca khúc “Blue & Grey”03:51Năm 2021 của NCT: Ra mắt unit mới, comeback với nhiều album và kết hợp đa dạng các nhóm nhỏ05:362PM đang lên kế hoạch comeback trong năm 2021 với trọn vẹn đội hình 6 thành viên03:23

Tiêu điểm

YG tung teaser 'cực nhây' cho Rosé nhưng fan vẫn quyết soi tá hint 'nổi da gà'
12:18:38 26/01/2021
Lisa bị tấn công vì share trễ story ủng hộ màn debut solo của Rosé, fan BLACKPINK chiến nhau nảy lửa nhưng sự thật là gì? 
14:24:23 26/01/2021
Đòi nợ thời 4.0: Fan nhờ đến cả... đàn em của BTS để đòi nợ bạn thân, ai dè "hiệu quả" đến bất ngờ!
23:48:05 26/01/2021
Đừng dại dột bắt nạt thành viên nhóm Mamamoo nếu như không muốn gặp phải điều này
08:13:43 27/01/2021
AKMU tái kí thêm 5 năm: Chan Hyuk khẳng định không có công ty nào như YG, Su Hyun cũng chưa từng nghĩ đến việc rời đi
11:18:35 26/01/2021
YG “giương Đông, kích Tây” màn comeback của Rosé (Black Pink): Tung teaser bản b-side, ca khúc chủ đề kín như bưng
11:21:44 26/01/2021
Ủng hộ thành viên rời nhóm vì dùng cần sa, Changsub BTOB bị đám đông mạt sát
12:19:39 26/01/2021
Hình thức biểu diễn giữa mùa dịch của Ban nhạc Rock Flaming Lips: Nghệ sĩ và khán giả chui vào bong bóng hơi
07:45:01 27/01/2021
Album bán chạy nhất thế kỷ 
14:20:09 26/01/2021
Chỉ với 33 giây, teaser cho sản phẩm solo của Rosé (Black Pink) lại đầy ắp chi tiết ẩn được gài gắm
07:46:50 27/01/2021

Thông tin đang nóng

Nam Em, Hoàng Thùy, Mâu Thủy cùng các người đẹp có sự xung đột, cuối cùng lại chọn cách này để giải quyết
13:52:20 27/01/2021
Lâm Tâm Như chính thức lên tiếng về tin đồn mang thai lần hai
14:22:05 27/01/2021
Công ty Đông Nhi - Ông Cao Thắng đi du lịch tất niên, "thế lực nhí" Winnie nhỏ xíu mà chiếm trọn spotlight giữa dàn sao
16:21:52 27/01/2021
Quên tắt camera khi nghỉ livestream, nữ streamer vô tình để lộ toàn bộ cảnh thay đồ qua màn hình TV
14:48:36 27/01/2021
Yêu cầu khắt khe trong họp báo của Sơn Tùng M-TP sau ồn ào tình ái
15:26:56 27/01/2021
Những hình ảnh hiếm hoi trong đám cưới của con gái diva Thanh Lam
13:34:56 27/01/2021
Vlogger Mukbang nổi tiếng đột ngột qua đời ở tuổi 19, cảnh báo việc 'ăn thùng uống vại' thiếu khoa học
16:33:01 27/01/2021
Tết cận kề mà Hari Won vẫn thông báo chuyển nhà lần thứ... 46, nghe số lần đổi trường trong 12 năm mới choáng
14:26:21 27/01/2021
Lý Hải được ăn loại ớt đắt nhất thế giới, choáng khi nghe giá nửa tỷ một cân
13:30:45 27/01/2021
Hậu scandal ly hôn Phùng Thiệu Phong, Triệu Lệ Dĩnh gây hoang mang với tin đồn bị lừa mất căn biệt thự tại Bắc Kinh
15:18:50 27/01/2021

Tin mới nhất

Hình ảnh mới của Nancy

19:15:19 27/01/2021
Nancy và nhóm Momoland xuất hiện trên tạp chí Singles số tháng 2. Hình ảnh mới nhất của thiên thần lai nhận được nhiều lời khen của khán giả.

Khi video chất lượng thấp được yêu thích hơn cả MV đắt tiền

19:10:06 27/01/2021
Người hâm mộ Kpop dần có xu hướng theo dõi các bản dance practice (video tập nhảy) nhiều hơn MV chỉn chu, được đầu tư đắt tiền.

Kang Seung Yoon (Winner) chính thức có album đầu tay sau 8 năm kể từ khi debut solo

13:50:51 27/01/2021
Không chỉ có Bobby (iKON) và Rosé (Black Pink), dự án solo của Kang Seung Yoon (Winner) trong năm nay cũng đã chính thức được công bố. Đây chính là album phòng thu mà các fan của giọng ca chính nhóm Winner đã mong đợi suốt tám năm qua.

The Weeknd thông báo phát hành album tổng hợp các bản hit trong sự nghiệp

13:49:41 27/01/2021
Album The Highlights sẽ là một đĩa nhạc tổng hợp 18 ca khúc được người hâm mộ yêu thích nhất trong suốt hành trình theo đuổi âm nhạc của nam ca sĩ The Weeknd. Tuy nhiên, sản phẩm chỉ được phát hành dưới hình thức đĩa vật lý.

Idol nhà người ta: “Cool ngầu” đã là gì, Kang Seung Yoon, Song Mino (Winner) còn là hội viên chính thức của KOMCA nữa kìa

13:48:20 27/01/2021
Hiệp hội Bản quyền Âm nhạc Hàn Quốc (KOMCA) vừa công bố danh sách 25 thành viên chính thức của năm nay. Trong số đó, người hâm mộ vui mừng khi có thể thấy những gương mặt quen thuộc như Kang Seung Yoon, Song Mino, Changmo, Loco...

Thường xuyên xích mích nội bộ nhưng lại "êm thấm" với công ty, nhóm nhạc tái ký hợp đồng thêm 5 năm, khẳng định nghỉ hưu mới rời YG!

23:45:14 26/01/2021
Vậy là đã có thêm 1 nhóm nhạc tiếp theo vượt qua lời nguyền 7 năm để cùng nhau đồng hành trong thời gian tới với YG.

Olivia Rodrigo tiếp tục giữ No.1 với “Drivers License”, “34+35” của Ariana Grande nhảy vọt lên No.2

11:20:13 26/01/2021
Đây là tuần thứ hai liên tiếp Drivers License chiếm thứ hạng cao nhất của Hot 100 danh giá. Mặt khác, Ariana Grande đang sở hữu hai vị trí trong top 10 BXH tuần này là No.2 cho 34 35 và No.5 cho Positions.

Album “Radiance” của Young Hysan: Hành trình tìm kiếm hạnh phúc, mục đích sống và sự bình yên trong tâm hồn

18:58:24 25/01/2021
Với sự hỗ trợ từ một hãng thu âm nổi tiếng thế giới, Young Hysan vừa phát hành một album mới mang tên Radiance vào ngày 19/1. Sản phẩm tiếp nối hành trình tìm kiếm ước mơ của chàng rapper mang phong cách khác lạ và luôn không ngừng khao...

Trước Black Pink và 2NE1, YG Entertainment còn có một nhóm nhạc nữ vô cùng nổi tiếng nhờ tài năng này

18:57:17 25/01/2021
Trước Black Pink và 2NE1, YG Entertainment đã từng có một nhóm nhạc nữ 4 thành viên sở hữu kĩ năng ca hát đáng kinh ngạc. Đó chính là Big Mama - một trong những ngôi sao nổi bật của YG vào thời điểm đầu những năm 2000s.

Chuyện khôi hài đằng sau tình sử của mỹ nam V BTS

15:31:19 25/01/2021
Chuyện hẹn hò của thần tượng luôn là chủ đề hot bất kể thời gian. Nếu fan có lỡ tìm thấy hint nào khả nghi về chuyện yêu đường của các thần tượng là y như rằng mạng xã hội lại được dịp sôi nổi như họp chợ.

'Đào mộ' MV Song Yoo Jung từng đóng nữ chính trước khi tự tử ở tuổi 26

15:30:05 25/01/2021
Cư dân mạng đào mộ lại 2 MV ca nhạc mà Song Yoo Jung từng là nữ chính. Đó là MV Goodbye Road của iKon và Friend To Lover của Standing Egg.

Nam thần thích ở ẩn Jungkook náo loạn MXH ngày trở lại

15:27:27 25/01/2021
Là thành viên BTS và cũng là nam Idols sở hữu lượng fan cá nhân đông đảo không chỉ tại Hàn mà còn trên khắp các quốc gia biết đến BTS, nhưng Jungkook lại cực kỳ ít lộ mặt trên mạng xã hội.

Đang yên đang lành BTS lại ra album làm fan rút ví mà đau đầu: Dù "bình mới rượu cũ" nhưng có thêm 2 chi tiết "đáng giá ngàn vàng"

10:59:05 25/01/2021
Dịp đầu năm, các fan BTS tiếp tục cháy túi bởi 1 album hứa hẹn cực xịn của nhóm nam toàn cầu sắp sửa phát hành.

Chưa có lịch debut nhưng Rosé "chơi lớn", diễn luôn bài solo trong concert online của BLACKPINK cho nóng!

10:56:43 25/01/2021
YG chưa công bố ngày Rosé debut solo, nhưng trước đó fan sẽ được nghe ca khúc mới ngay trong concert online của BLACKPINK.

Bộ đôi rapper của BLACKPINK bị "bóc" là hay quên lời nhất nhóm, ai ngờ được Rosé bênh với lý do thuyết phục

14:20:31 24/01/2021
Lisa và Jennie là 2 thành viên hay quên lời nhất BLACKPINK, tuy nhiên mọi chuyện đều có lý do của nó.

V BTS bước lên đỉnh cao mới trong sự nghiệp solo

14:18:44 24/01/2021
V là Idol đầu tiên của nhà Big Hit Entertainment mang về giải thưởng ở cả 3 lĩnh vực hát, nhảy và diễn xuất.

Xuất hiện girlgroup bị cho là hát encore "thảm họa" hơn cả TWICE, gây tranh cãi vì kẻ chê "tông điếc", người bênh hết lời

05:08:23 24/01/2021
Xuất hiện girlgroup bị cho là hát encore thảm họa hơn cả TWICE, gây tranh cãi vì kẻ chê tông điếc, người bênh hết lời

Trước 2NE1 và BLACKPINK, YG từng sở hữu nhóm nữ hát cực hay nhưng lại gặp cái kết đắng vì ngoại hình kém long lanh

05:08:20 24/01/2021
Nhóm nhạc này cũng gồm 4 thành viên giống 2NE1 và BLACKPINK, tuy nhiên số phận của họ lại lận đận hơn nhiều.

BXH groups Kpop tháng 1: BTS, BlackPink giữ phong độ, Twice lội ngược dòng 

00:49:57 24/01/2021
Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc mới đây đã công bố bảng xếp hạng danh tiếng tháng 1 của tất cả các nhóm nhạc Idols, tổng hợp số liệu đánh giá từ chỉ số tham gia, độ phủ sóng truyền thông, chỉ số tương tác và độ nhận diện công chúng ...

Jungkook bật mí tuyệt chiêu tôi luyện giọng ca đơn giản không ngờ 

00:47:47 24/01/2021
Thay vì cố thử những nhiều phương pháp khác nhau để nâng cao kỹ năng cá nhân thì Jungkook lại nắm bắt những thứ đến từ thói quen tự nhiên.

Có thể bạn quan tâm

Nhà trường dán mỗi bậc cầu thang một câu slogan về học tập, dân mạng thích thú: Đúng là mỗi bước chân một tri thức

Netizen

19:21:29 27/01/2021
Xưa nay, công tác giáo dục, định hướng học tập cho các em học sinh luôn được nhà trường quan tâm. Với tôn chỉ mục đích riêng, phong cách đào tạo riêng, mỗi trường lại sáng tạo những cách giáo dục học sinh cũng rất khác nhau.

Australia chỉ trích Trung Quốc 'nói không đi đôi với làm'

Thế giới

19:20:42 27/01/2021
Bộ trưởng Tài chính Australia cho rằng phát biểu nước mạnh không bắt nạt nước yếu của ông Tập không nhất quán với hành động của Trung Quốc.

Phân khúc 20 triệu chọn Honda Wave Alpha hay Yamaha Sirius

Xe máy

19:20:15 27/01/2021
Tại phân khúc xe số giá rẻ, Honda Wave Alpha và Yamaha Sirius là hai cái tên được người tiêu dùng ưa chuộng nhất không chỉ vì mức giá rẻ mà còn ở thiết kế cũng như khả năng vận hành mà hai mẫu xe này mang lại.

FIFA đồng ý cho Văn Lâm tới Cerezo Osaka

Bóng đá việt nam

19:19:00 27/01/2021
FIFA đã cấp giấy chứng nhận chuyển nhượng quốc tế (ITC) tạm thời cho thủ thành Đặng Văn Lâm, giúp anh sớm hoàn tất thủ tục gia nhập Cerezo Osaka.

Cung hoàng đạo mạnh mẽ đủ bề nhưng trong tình yêu yếu đuối, lụy tình

Trắc nghiệm

19:18:55 27/01/2021
Dù mạnh mẽ trong công việc và cuộc sống nhưng động tới chuyện tình cảm, cung hoàng đạo này lại vô cùng yếu đuối, mềm lòng.

Dịch COVID-19 oanh tạc, hãng xe Nissan tiếp tục cắt giảm nhân sự

Ôtô

19:17:34 27/01/2021
Theo Reuters, Nissan sẽ cắt giảm khoảng 160 việc làm tại văn phòng Anh do công ty này phải đối mặt với việc doanh số bán hàng giảm.

Muốn tố cáo người phản bội vợ

Tâm sự

19:16:44 27/01/2021
Em tôi 32 tuổi, giáo viên mầm non. Cách đây 4 năm, em có tình cảm với hiệu trưởng một trường tiểu học, hơn em 16 tuổi.

Thấy 10 dấu hiệu này nên đi khám gan ngay kẻo “hối không kịp”

Sức khỏe

19:09:11 27/01/2021
Nhiều người không biết khi nào gan có vấn đề. Chỉ khi tình hình nghiêm trọng thì mới hay gan bị tổn thương, thậm chí đã mắc ung thư gan.

Trùng hợp thay, Hoa hậu Mỹ Linh và Hoa hậu Tiểu Vy cùng làm điều này sau khi hết nhiệm kỳ

Phong cách sao

19:08:24 27/01/2021
Netizen vừa thích thú phát hiện ra sau khi hết nhiệm kỳ Hoa hậu Việt Nam, cả Đỗ Mỹ Linh lẫn Trần Tiểu Vy đều làm mới hình ảnh theo một cách giống nhau.

Chiều 27/1, Việt Nam không có ca COVID-19 mới

Đời sống

19:07:37 27/01/2021
18h ngày 27/1, Việt Nam không ghi nhận ca COVID-19 mới, tổng số người nhiễm SARS-CoV-2 tại nước ta đang là 1.551.

'Hướng dương ngược nắng' preview tập 21: Đình Tú nhắc nhẹ chị gái 'đã không hòa thuận thì thôi lại còn tranh nhau đàn ông'

Phim việt

19:05:09 27/01/2021
Không biết sau khi biết chuyện này rồi, Minh (Lương Thu Trang) sẽ có thái độ thế nào trong Hướng dương ngược nắng.

Lào Cai liên tiếp bắt giữ 4 vụ buôn bán pháo nổ

Pháp luật

18:53:17 27/01/2021
Công an tỉnh Lào Cai đã liên tiếp phát hiện, bắt giữ 4 vụ buôn bán, tàng trữ và vận chuyển trái phép pháo nổ tại khu vực biên giới với tổng số pháo nổ thu giữ là hơn 160kg.

Những điểm cần giải đáp trong 2 tập cuối 'Lừa em, cưng tiêu rồi!': Hiệp định 'nếu phản bội sẽ chết' có được thực thi

Phim châu á

18:50:36 27/01/2021
Ai là hung thủ sát hại Baek Soo Jung (Hong Soo Hyun)? Ông chồng ngoại tình Han Woo Sung (Go Joon) chọn quay đầu là bờ hay die?... là những câu hỏi cần được tháo gỡ trong phần kết Lừa em, cưng tiêu rồi!.

Dàn người đẹp béo tự tin quảng cáo nội y với ảnh không qua photoshop

Người đẹp

18:43:22 27/01/2021
Loạt mỹ nhân béo khoe vóc dáng gợi cảm trong bộ sưu tập nội y Bras N Things ra mắt nhân dịp Lễ tình nhân 14/2.

1 thanh niên tử vong ở quận 12

Sự kiện nóng

18:30:07 27/01/2021
Người dân đến kiểm tra thì thấy ở cột điện trên vỉa hè sát lòng đường có vết va đập và máu. Vụ việc nhanh chóng được báo cơ quan chức năng.