AoE: Hủy diệt đối thủ chỉ sau 2 giờ thi đấu, Tiểu Màn Thầu thách thức muốn “mặt đối mặt” với Hồng Anh!

Đó là tâm điểm của AoE Việt Nam trong ngày hôm nay khi mà tối ngày hôm qua, Tiểu Màn Thầu cùng Cam Quýt đã hủy diệt Hồng Anh, No1 sau chỉ hơn hai giờ thi đấu.

Một buổi tối thăng hoa của Tiểu Màn Thầu

Trước cuộc đối đầu giữa hai cặp đôi Cam Quýt , Tiểu Màn Thầu và bên kia chiến tuyến là Hồng Anh và No1, nhiều khán giả cũng như giới chuyên môn nhận định rằng lợi đây sẽ là một cuộc đối đầu hết sức căng thẳng. Tuy nhiên trái với những gì người hâm mộ đã dự đoán, thực tế trận đấu lại chứng kiến quyết tâm cũng như sự thi đấu đầy thăng hoa của Tiểu Màn Thầu . Game thủ đến từ BiBi Club đã kết hợp vô cùng ăn ý cùng Cam Quýt qua đó hủy diệt cặp đôi bên kia chiến tuyến với tỉ số 3-0 về C chỉ sau hơn 2 giờ thi đấu.

AoE: Hủy diệt đối thủ chỉ sau 2 giờ thi đấu, Tiểu Màn Thầu thách thức muốn mặt đối mặt với Hồng Anh! - Hình 1

Tiểu Màn Thầu đã có một buổi tối thi đấu thăng hoa!

Kết quả chóng vánh cùng lời tuyên bố trước đấy của Tiểu Màn Thầu trong cuộc phỏng vấn với chúng tôi rằng anh sẽ lấy mục tiêu đánh bại Hồng Anh ở mọi thể loại trong năm nay trước khi nghĩ tới “trùm cuối” Chim Sẻ Đi Nắng phần nào đã được thể hiện. Và ngay lập tức, thông tin mà chúng tôi nhận được đến từ người quản lý của game thủ này cho biết, tối nay Tiểu Màn Thầu sẽ có một cuộc đối đầu trực diện với Hồng Anh trong một trận đấu solo Random kéo dài 5C đấu.

Đánh bại Hồng Anh – Cơ hội để Tiểu Màn Thầu khẳng định tham vọng

Trong bối cảnh hiện tại, rõ ràng cuộc đối đầu giữa Tiểu Màn Thầu và Hồng Anh sẽ là trận đấu tâm điểm nhận được nhiều sự chú ý nhất của khán giả hâm mộ AoE trong ngày hôm nay. Sự khao khát của Tiểu Màn Thầu để chứng tỏ thực lực của bản thân đồng thời chứng minh một điều rằng thế hệ U96 tài năng của AoE Việt Nam ngoài 3 cái tên đình đám, bất khả xâm phạm là Chim Sẻ, BiBi và Hồng Anh còn đó một Tiểu Màn Thầu.

AoE: Hủy diệt đối thủ chỉ sau 2 giờ thi đấu, Tiểu Màn Thầu thách thức muốn mặt đối mặt với Hồng Anh! - Hình 2

Hồng Anh đang chịu nhiều sức ép đến từ tham vọng của Tiểu Màn Thầu!

Bên kia chiến tuyến, rõ ràng sau trận thua 22 Random ngày hôm qua cũng như những gì mà Tiểu Màn Thầu đã tuyên bố trước giới truyền thông thì Hồng Anh đang gặp phải những sức ép về mặt tâm lý. Như chúng ta đã biết trong cộng đồng AoE Việt Nam, tam đại thế lực bất khả xâm phạm của AoE Việt là BiBi, Chim sẻ, Hồng Anh là định nghĩa tồn tại rất lâu. Là một trong 3 thế lực đó, trước sự vươn mình mạnh mẽ và lời thách thức có cơ sở của Tiểu Màn Thầu, rõ ràng trận đấu tối nay là cơ hội để game thủ đến từ Thái Bình trấn an fan hâm mộ và khẳng định được vị thế chắc chắn của bản thân trong tam đại thế lực bất khả xâm phạm của AoE Việt.

Một trận đấu có ý nghĩa vô cùng lớn khi mà cả Tiểu Màn Thầu hay Hồng Anh đều có những động lực và quyết tâm riêng của bản thân mình. Đối với một fan hâm mộ AoE trung lập, rõ ràng chúng ta đều mong chờ một sự tỏa sáng và tiến bộ của Tiểu Màn Thầu để có thể thấy được thế chân vạc trong AoE Việt Nam bị phá vỡ.

AoE: Hủy diệt đối thủ chỉ sau 2 giờ thi đấu, Tiểu Màn Thầu thách thức muốn mặt đối mặt với Hồng Anh! - Hình 3

Giống với người thầy VaneLove của mình Tiểu Màn Thầu cũng muốn phá vỡ thế chân vạc của AoE Việt!

Một trận đấu hấp dẫn không thể bỏ qua, Tiểu Màn Thầu cũng đã từng chia sẻ với chúng tôi rằng, đánh bại Hồng Anh sẽ là đòn dây cót tinh thần rất lớn để anh đưa ra lời thách thức với boss cuối Chim Sẻ Đi Nắng .

Tâm điểm AoE Việt: 19h00 Solo Random – Khẳng định tham vọng.

Tiểu Màn Thầu vs Hồng Anh – Thi đấu chạm 3 về C.

AoE - "Đánh bại Hồng Anh trước khi nghĩ tới “trùm cuối” Chim Sẻ Đi Nắng là mục tiêu trong năm 2020 của tôi!"

Đó là câu trả lời của game thủ Tiểu Màn Thầu, đội phó của Clan BiBi Club khi được hỏi về mục tiêu của game thủ này trong năm 2020.

Trong cộng đồng AoE Việt Nam, cái tên Tiểu Màn Thầu đã không còn quá xa lạ với khán giả hâm mộ đế chế. Trưởng thành từ lò đào tạo Hà Nội, Tiểu Màn Thầu trưởng thành nhanh chóng dưới sự dẫn dắt của VaneLove thông qua các trận đấu liên tục. Khoác áo BiBi Club sau lời mời gọi của BiBi, Tiểu Màn Thầu nhanh chóng trở thành một công thần của Clan này khi cùng với BiBi tạo thành cặp đôi hoàn hảo, đáng sợ bậc nhất của AoE Việt Nam thời điểm 2 năm về trước.

AoE - Đánh bại Hồng Anh trước khi nghĩ tới trùm cuối Chim Sẻ Đi Nắng là mục tiêu trong năm 2020 của tôi! - Hình 1

Tiểu Màn Thầu là một nhân tố chủ chút giúp BiBi Club có được chỗ đứng trong cộng đồng AoE Việt!

Tuy nhiên so với các ngôi sao khác trong thế hệ vàng U96 tài năng của AoE Việt Nam, Tiểu Màn Thầu đã có nhiều dấu hiệu của sự chững lại. Rất nhiều khán giả đã cho rằng, so với Chim Sẻ Đi Nắng, Hồng Anh, BiBi, Chipboy 4 cái tên đình đám nhất của thế hệ sinh năm 1996 thì Tiểu Màn Thầu chưa đủ tầm để "ngồi vào mâm". Thực tế cũng cho thấy, gần 1 năm trở lại đây, Tiểu Màn Thầu cho thấy sự bất ổn về phong độ và có những dấu hiệu của sự chững lại.

Chính vì vậy trong cuộc phỏng vấn nhanh với nhóm phóng viên của chúng tôi, game thủ đến từ BiBi Club chia sẻ rằng "Một năm vừa qua thực sự là quãng thời gian khó khăn đối với em về cuộc sống cũng như niềm đam mê AoE. Hiện tại mọi thứ đã tốt lên rất nhiều, em muốn khẳng định lại vị thế của bản thân trong cộng đồng AoE Việt Nam"

AoE - Đánh bại Hồng Anh trước khi nghĩ tới trùm cuối Chim Sẻ Đi Nắng là mục tiêu trong năm 2020 của tôi! - Hình 2

Tiều Màn Thầu rất tự tin về mục tiêu của mình trong năm 2020!

Năm 2020 trong những tháng đầu năm đánh dấu sự trở lại của Tiểu Màn Thầu trong những trận đấu đỉnh cao với các đối thủ được đánh giá cao hơn game thủ này. Những chiến thắng trước Chipboy hay HeHe chính là động lực để Tiểu Màn Thầu thực hiện quyết tâm đánh bại "bộ ba quái vật" của cộng đồng AoE Việt Nam. Game thủ đến từ Châu Quỳ này chia sẻ thêm: "Nhiều game thủ, trong đó có tôi đều khát khao có một ngày nào đó sẽ đánh bại được 3 cái tên được xem là mạnh nhất của cộng đồng AoE Việt Nam thời điểm hiện tại là Chim Sẻ, BiBi và Hồng Anh. Tôi đã chuẩn bị những tâm lý sẵn sàng để có thể thực hiện được mục tiêu đầu tiên của tôi trong năm nay đó chính là hạ gục Hồng Anh trong mọi thể loại Random trước khi nghĩ tới trùm cuối cuối Chim SẻĐi Nắng! Thực ra còn BiBi nữa nhưng hiện tại cậu ta là đồng đội của tôi nên ân oán giữa chúng tôi sẽ tính toán sau khi tôi thực hiện được mục tiêu của mình (cười)."

AoE - Đánh bại Hồng Anh trước khi nghĩ tới trùm cuối Chim Sẻ Đi Nắng là mục tiêu trong năm 2020 của tôi! - Hình 3

Tiểu Màn Thầu sẽ đánh bại Hồng Anh trước khi nghĩ tới việc thách thức Chim Sẻ Đi Nắng!

Như vậy có thể thấy, Tiểu Màn Thầu đã cho thấy sự khát khao của một người đi chinh phục những giới hạn của bản thân và xô đổ những biểu tượng của AoE Việt. Một Tiểu Màn Thầu đầy tham vọng và nhiệt huyết sẽ xuất hiện trong năm 2020 này. Trước khi chia tay cuộc phỏng vấn nhanh của chúng tôi, Tiểu Màn Thầu gửi lời cảm ơn tới khán giả hâm mộ: "Em cũng muốn gửi lời cảm ơn đến fan hâm mộ BiBi Club nói chung cũng như cá nhân em nói riêng. Trong những thời điểm khó khăn chính mọi người đã bên cạnh em và là động lực để em có thể tiếp tục theo đuổi đam mê của mình. Tối nay hành trình đánh bại Hồng Anh của em sẽ bắt đầu với trận đấu 22 Random giữa Em và anh Cam Quýt cùng Hồng Anh và No1. Rất mong mọi người sẽ ủng hộ em vào tối nay nhé!"

AoE Việt Nam liệu có xuất hiện thêm một hiện tượng mới mà cũ trong năm 2020 hay không. Liệu mục tiêu đánh bại Hồng Anh và thách thức Chim Sẻ Đi Nắng của Tiểu Màn Thầu có thực hiện được? Hãy cùng chờ đợi những điều hấp dẫn của cộng đồng AoE Việt Nam trong thời gian tới.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Huyền thoại Dota 2, Ana bất ngờ tuyên bố giải nghệ
10:12:26 15/06/2021
LMHT: Vừa được làm lại, Dr. Mundo đã có tính năng mới là dịch chuyển Sion đối thủ từ căn cứ ra đường
15:51:17 14/06/2021
Liên Quân Mobile: Game thủ sốc nặng khi biết bug game hồi sinh liên tục, riêng vị tướng này có tận 4 lần hồi sinh chỉ trong 1 combat
08:45:53 15/06/2021
Liên Quân Mobile: Dàn tướng bá đạo trong đấu giải nhưng lại không được rank Việt ưa chuộng, phí phạm đến thế là cùng!
07:08:04 14/06/2021
Đấu Trường Chân Lý: "Thách thức nhân phẩm" với đội hình Darius 3 Quyền Trượng vô cùng độc đáo
15:49:02 14/06/2021
Dàn tuyển thủ Việt xuất hiện cực ngầu trước thềm AWC 2021, quyết tâm bảo vệ ngôi vương cho Liên Quân Mobile nước nhà!
16:01:42 14/06/2021
Liên Quân Mobile: Dàn tướng sát thương chuẩn khắc chế mọi kẻ "trâu bò", mạnh bất chấp meta mà game thủ không thể bỏ qua!
08:48:44 15/06/2021
Chính thức: B2F Gaming vô địch ĐTDV Series B, nắm tay HEAVY trở lại giải đấu Liên Quân số 1 Việt Nam
07:11:30 14/06/2021
Chức vô địch Xgaming Liên Quân Thách Đấu tuần 2 gọi tên 'Top 1 VN'
15:43:10 14/06/2021
Cả Nhà vô địch và Á quân LCK đều khẳng định: T1 là đối thủ đáng gờm nhất tại giải mùa hè
15:43:44 14/06/2021

Thông tin đang nóng

NÓNG: IT Nhâm Hoàng Khang tìm ra kẻ hack thật sự VOV, minh oan cho bà Phương Hằng
11:48:02 15/06/2021
Tập 3 The Face Online - Team Mạc Trung Kiên đứng trước nguy cơ trắng tay
11:23:02 15/06/2021
Trưa 15/6, 118 ca Covid-19, TPHCM và Hà Nội thêm nhiều trường hợp mắc mới
12:31:29 15/06/2021
Phương Mỹ Chi từng nói về ba nuôi Quang Lê: Show nào có ba Lê đều có em, rời công ty nhưng vẫn sẵn sàng có mặt bất cứ khi nào ba cần
12:02:44 15/06/2021
Phi Nhung: 'Tôi sẽ trả hết tiền cho Hồ Văn Cường'
15:09:02 15/06/2021
TP.HCM: Bà bán hàng rong trước cổng Bệnh viện Nhi đồng 1 nhiễm Covid-19
13:37:42 15/06/2021
Tìm mọi cách ly hôn vợ để đến với nhân tình, chồng "phát hoảng" khi phát hiện nhiều tờ giấy có cùng 1 nội dung được cất sâu trong ngăn tủ
11:54:05 15/06/2021
Phi Nhung vướng ồn ào với con nuôi, Duy Mạnh 'cà khịa' chua chát?
11:15:10 15/06/2021
Quang Lê khẳng định tiền cát-xê của Phương Mỹ Chi được chia sòng phẳng
13:56:04 15/06/2021
Mới ly hôn 2 tháng đã bị hỏi liệu có tái hôn không, câu trả lời 4 chữ của Triệu Lệ Dĩnh khiến netizen bất ngờ
10:52:59 15/06/2021

Tin mới nhất

Chẳng hề toxic nhưng vẫn bị Riot không cho vào LMHT, game thủ bị giáng hạng một cách tức tưởi

16:38:05 15/06/2021
Việc không thể đăng nhập vào LMHT trong nhiều ngày đã gây ra rất nhiều sự khó chịu cho game thủ. Với một tựa game có lượng người chơi khổng lồ như LMHT thì những hành vi toxic, phá game là điều không thể tránh khỏi.

Tạo ra quá nhiều tương tác "kinh dị", cộng đồng lo sợ chế độ Sách Phép Tối Thượng sẽ "phá nát" LMHT

16:24:48 15/06/2021
Sách Phép Tối Thượng dự kiến sẽ là chế độ chơi mới tiếp theo của LMHT. Nếu như các bạn chưa biết thì cách đây ít ngày, Riot Games đã chính thức hé lộ về chế độ chơi mới có tên là Ultimate Spellbook hay Sách Phép Tối Thượng.

Esports tuần 3 tháng 6 có gì: 3 đại diện Việt Nam dự giải thế giới AWC 2021

10:28:45 15/06/2021
AWC 2021 sẽ chính thức khởi tranh vào ngày 19/6 này. Giải đấu quy tụ 16 đội tuyển Liên Quân Mobile xuất sắc nhất thế giới, cạnh tranh cho danh hiệu vô địch và 500.000 USD tiền thưởng (hơn 11 tỷ đồng).

Phóng viên Esports Thái Lan - fan cứng của Team Flash và ProE: "Tôi nghĩ rằng FL đang có cơ hội tốt để bảo vệ danh hiệu AWC"

10:20:40 15/06/2021
AWC 2021, giải vô địch thế giới Liên Quân Mobile sẽ khởi tranh vào ngày 19/6 này. Giải đấu quy tụ 16 đội Liên Quân Mobile hàng đầu thế giới, cạnh tranh cho 500.000 USD (hơn 11 tỷ đồng) tiền thưởng.

SBTC Esports và Cerberus Esports đại diện Việt Nam dự giải LMHT: Tốc Chiến Đông Nam Á

10:09:28 15/06/2021
Summer Super Cup 2021 - giải đấu quốc tế chính thức đầu tiên của Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến dành cho các đội tuyển mạnh nhất khu vực Đông Nam Á, Đài Bắc Trung Hoa và Hongkong (Trung Quốc) sẽ chính thức diễn ra vào tháng 6 này.

Levi nói về lùm xùm lương thưởng tại VCS: Hợp đồng sẽ không thể ký nếu cả 2 bên không đồng thuận

09:33:13 15/06/2021
Mới đây, Đội trưởng của GAM Esports - Levi Đỗ Duy Khánh đã có dịp hiện diện trên sóng của Kênh truyền hình Quốc phòng Việt Nam (QPVN), trong một buổi trả lời phỏng vấn về chủ đề thể thao điện tử Việt.

Đấu Trường Chân Lý: 3 chủng tộc đã "một bước hóa rồng" và thống trị meta tại bản 11.12

06:59:00 15/06/2021
Những chủng tộc dưới đây đang tỏ ra cực kỳ mạnh trong Đấu Trường Chân Lý dù từng bị ghẻ lạnh ở bản 11.11 trước đó.

LMHT: Vừa được chỉnh sửa, Tahm Kench đã mắc lỗi nghiêm trọng ngay tại máy chủ PBE

15:11:19 13/06/2021
Trong những thông báo gần đây của mình, Riot cho biết họ đã chỉnh sửa Tahm Kench và phiên bản mới của Thủy Quái Đại Vương sẽ ra mắt ở bản 11.13 sắp tới.

Lần đầu tiên trong lịch sử, GAM Esports giữ nguyên đội hình chính thức trong 2 mùa VCS liên tiếp

15:09:04 13/06/2021
GAM Esports sẽ giữ nguyễn lực lượng đã giúp họ lên ngôi vô địch VCS Mùa Xuân 2021 một cách dễ dàng. VCS Mùa Hè 2021 sắp khởi tranh, đây là mùa giải vô cùng quan trọng không chỉ với GAM Esports mà còn cả nền Liên Minh Huyền Thoại Việt Na...

Đấu Trường Chân Lý: Phải chăng chúng ta đang đánh giá sai sức mạnh của Áo Choàng Thiên Thực?

15:06:04 13/06/2021
Rất nhiều game thủ Đấu Trường Chân Lý cho rằng Áo Choàng Thiên Thực là item siêu bóp và không bao giờ sử dụng nó. Kể từ khi mùa 5 ra mắt tới nay, Áo Choàng Thiên Thực luôn bị đánh giá là một trong những item tệ nhất và có tỷ lệ ghép vô ...

Khoảnh khắc lịch sử của Esports Việt được tái hiện, cả những vấp ngã cay đắng để trở nên mạnh mẽ hơn

15:03:29 13/06/2021
Video mới quảng bá các đại diện Việt Nam AWC 2021 kết hợp đầy hoành tráng giữa múa rối nước và hình ảnh cực ngầu của các tuyển thủ đã chính thức ra mắt và chưa bao giờ khiến khán giả phải thất vọng.

Hơn gần 10k tiền và Linh Hồn Rồng, IG vẫn trở thành nạn nhân của một trong những cuộc lật kèo kinh điển nhất LMHT

08:55:26 13/06/2021
Giai đoạn mùa hè 2021 đã chứng kiến khá nhiều trận đấu với kịch bản lật kèo, nhưng đánh rơi chiến thắng như cách của IG đã trải qua thì đúng là kinh điển.

Đấu Trường Chân Lý: 3 chủ lực siêu dị giúp bạn giành chiến thắng khi tướng meta bị "cháy hàng"

08:53:24 13/06/2021
Với việc đội hình Yasuo - Ma Sứ đang trở nên cực kỳ hot thì chuyện đấng của chúng ta bị tranh giành là điều rất dễ hiểu. Nếu bạn cứ cố gắng roll Yasuo trong hoàn cảnh như vậy thì tỷ lệ thua là rất cao.

Cận cảnh chế độ chơi mới của LMHT - Sách Phép Tối Thượng: Cho phép game thủ sở hữu tới 2 chiêu cuối

08:47:02 13/06/2021
Dự kiến chế độ chơi Sách Phép Tối Thượng sẽ được ra mắt trên các máy chủ chính thức của LMHT tại phiên bản 11.14. Mới đây, Riot Games đã chính thức hé lộ chế độ chơi mới của LMHT mang tên Ultimate Spellbook - Sách Phép Tối Thượng.

Liên Quân Mobile: Điểm danh dàn tướng xạ thủ kém cơ động, nhưng lại có sát thương cực khủng, dễ dàng bắn nát đội hình đối thủ!

08:41:29 13/06/2021
Trải qua 18 mùa xếp hạng, Liên Quân đã chứng kiến sự thay đổi khá nhiều về meta game cũng như sức mạnh của các vị tướng. Rất nhiều cái tên đã và đang nổi lên như hot pick với tỉ lệ thắng cao ngất ngưởng thay thế nhau ở từng thời điểm.

Trưởng dự án Đấu Trường Chân Lý hé lộ những hình ảnh đầu tiên về bản 11.13, người chơi hệ Thiên Thần thở phào nhẹ nhõm

15:57:07 12/06/2021
Những hình ảnh đầu tiên về chỉnh sửa của Nidalee, Trundle trong bản cập nhật 11.13 đã được Riot Mortdog hé lộ. Mới đây, trên trang Twitter cá nhân của mình, Riot Mortdog đã khiến các fan của Đấu Trường Chân Lý vô cùng chú ý.

Đấu Trường Chân Lý: Kỳ thủ Thách Đấu chia sẻ bí quyết leo rank cực dễ ở bản 11.12 - Hãy "spam" Karma

15:53:23 12/06/2021
Nếu như các bạn để ý thì ở mùa 5 của Đấu Trường Chân Lý, mỗi phiên bản đều có số lượng tướng, tộc - hệ được chỉnh sửa lớn hơn khá nhiều so với các mùa trước.

Cộng đồng bất ngờ phát hiện client LMHT sở hữu kỹ năng "phân thân" cực đỉnh như Shaco

15:50:06 12/06/2021
Thậm chí client LMHT còn có tính năng mới là cho phép bạn tự tố cáo bản thân. Cách đây ít ngày thì LMHT đã chính thức được cập nhật lên phiên bản 11.12 với rất nhiều sự chỉnh sửa cân bằng, thậm chí là làm lại vị tướng Dr. Mundo tới từ R...

Soi dàn line-up của 16 đội tại AWC 2021, đại diện Việt Nam "vượt trội" hơn hẳn bởi nhân tố này

09:52:18 12/06/2021
Sau 1 năm vắng bóng vì dịch COVID-19, giải đấu Arena of Valor World Cup (AWC) sẽ chính thức trở lại trong mùa hè này. Mùa giải 2021, giải đấu sẽ quy tụ những đội tuyển Liên Quân Mobile mạnh nhất thế giới, trong đó Việt Nam có 3 đại diện...

Đấu Trường Chân Lý: Sau đợt nerf nặng của Riot, 3 đội hình reroll này vẫn may mắn trụ lại với meta

09:50:02 12/06/2021
Nói không quá thì đội hình Yasuo - Ma Sứ hiện đang là team-comp toàn diện nhất Đấu Trường Chân Lý ở thời điểm hiện tại. Game thủ có thể áp dụng cả lối chơi reroll lẫn giữ tiền khi xây dựng đội hình này mà vẫn có hiệu quả cực kỳ cao.

Có thể bạn quan tâm

Lưu Chấn Long: Tôi xin cam kết thông tin là 100% sự thật, phía Phi Nhung làm mình làm mẩy muốn chửi lộn với thầy luôn

Sao việt

16:52:24 15/06/2021
Ca sĩ Lưu Chấn Long lên tiếng kể rõ ngọn nguồn câu chuyện Phi Nhung đi hát ở chùa với mức cát xê cao ngất, thậm chí còn tỏ rõ thái độ khó chịu với các sư thầy.

Rộng cửa đi tiếp, Saudi Arabia vẫn quyết đánh bại Uzbekistan

Bóng đá thế giới

16:50:21 15/06/2021
Dù chỉ cần một trận hòa là giữ vững ngôi nhất bảng, tuyển Saudi Arabia vẫn đặt mục tiêu giành chiến thắng.

Quế Ngọc Hải - thủ lĩnh được ông Park lựa chọn

Bóng đá việt nam

16:48:56 15/06/2021
Bàn thắng vào lưới Malaysia là lần thứ ba dưới thời ông Park, Quế Ngọc Hải thành công trên chấm phạt đền tại các giải chính thức.

Nhiều sĩ tử thi vào trường chuyên ở Hà Nội tiếc nuối vì không hoàn thành bài thi

Học hành

16:47:51 15/06/2021
Sáng 15/6, hơn 5.000 học sinh tiếp tục cạnh tranh giành suất vào hai trường THPT chuyên Ngoại ngữ và THPT chuyên Khoa học Tự nhiên (Đại học Quốc gia Hà Nội).

Cậu học trò nghèo không có tiền nộp quỹ bị Hiệu trưởng giữ học bạ?

Đời sống

16:46:11 15/06/2021
Do hoàn cảnh gia đình khó khăn, một học sinh tiểu học ở Đắk Nông không có 550 ngàn đồng để đóng tiền quỹ và bị hiệu trưởng giữ lại học bạ, không thể chuyển cấp.

'Mùa hoa tìm lại' preview tập 10: Tuyết làm 'chim lợn' tiết lộ người con gái Việt yêu với phụ huynh, Lệ gặp nguy hiểm khi dao kề cổ

Phim việt

16:45:08 15/06/2021
Tuyết với Lệ đúng kiểu bạn thân nhưng... thân ai nấy lo!

Phong cách ngoài đời của cầu thủ đá vào từ giữa sân

Sao thể thao

16:43:44 15/06/2021
Patrik Schick - tiền đạo số một của tuyển CH Czech - đời thường có gu ăn mặc đơn giản, lịch sự.

Siêu phẩm "PUBG kiếm hiệp" ấn định ngày ra mắt, bản Beta sẽ cho chinh chiến ngay từ ngày mai!

Game offline

16:35:28 15/06/2021
Tại sự kiện game Battle Royale của E3 2021, nhà phát triển 24 Entertainment đã công bố ngày ra mắt chính thức của tựa game Naraka: Bladepoint là vào 12/8 tới đây.

Cầu thủ Việt nào có lượng fan 'khủng' nhất trên MXH?

Bên lề sân cỏ

16:35:04 15/06/2021
Những cầu thủ điển trai, đá bóng giỏi của làng bóng đá Việt Nam như Văn Toàn, Quang Hải, Tấn Trường... có lượng người theo dõi và tương tác rất cao trên MXH. Trùm cuối mới đáng nể!

Mẹo nướng mực bằng lò vi sóng thơm nức mũi để nhâm nhi xem đá bóng

Ẩm thực

16:34:22 15/06/2021
Mực nướng là món khoái khẩu của nhiều người, để nướng mực cũng có nhiều cách. Chúng tôi sẽ chỉ bạn nướng mực bằng bia và lò vi sóng vừa dễ vừa ngon nhé!

Hàng loạt game mobile mới đổ bộ các BXH trong tháng 6 này, đâu là những lựa chọn đặc sắc?

Game online

16:27:06 15/06/2021
Dành riêng cho hội chị em game thủ nước nhà, Phượng Hoàng Cẩm Tú chính là một cuộc Vũ Hội Thời Trang Hoàng Cung đặc sắc - nơi quy tụ những tín đồ mê game thời trang và ưa thích làm đẹp.

15 câu nói thể hiện khí chất, đẳng cấp của đàn bà khôn ngoan, người dại thường làm ngược lại

Tình yêu

16:22:31 15/06/2021
Chim khôn kêu tiếng rảnh rang, người khôn nói tiếng dịu dàng dễ nghe, phàm là phụ nữ, có thể không cần quá xinh đẹp nhưng nhất định phải biết cư xử.

Phi Nhung và quản lý phát ngôn bất nhất về cát-xê của Hồ Văn Cường

Nhạc việt

16:13:01 15/06/2021
Những ngày qua, câu chuyện về thù lao đi hát sau 5 năm của quán quân Vietnam Idol Kids 2016 do ai giữ khiến nhiều người bàn luận, nhất là sau khi Phi Nhung và quản lý của cô trả lời truyền thông về vụ việc.

Khám phá loa di động JBL Xtreme 3 âm thanh mạnh mẽ 

Thế giới số

16:08:44 15/06/2021
JBL Extreme 3 là mẫu loa di động mang đến chất âm đột phá cùng nhiều tính năng hấp dẫn như kết nối nhiều loa tương thích cùng nhau...

Crossover hạng C thế hệ mới: Chọn Kia Sportage hay Hyundai Tucson?

Ôtô

16:05:49 15/06/2021
Kia đã chính thức trình làng mẫu Sportage thế hệ thứ 5 mới với thiết kế thay đổi hoàn toàn, hứa hẹn sẽ là đối thủ cạnh tranh đáng gờm với mẫu xe cùng đến từ Hàn Quốc Hyundai Tucson cũng mới trải qua màn lột xác về thiết kế.