AoE 24h: Chim Sẻ Đi Nắng chốt lịch đại chiến, “song sát” cùng HeHe đánh bại cặp đôi “hoàn hảo” BiBi, Hồng Anh

Đó là quyết tâm của ngôi sao số 1 AoE Việt Nam Chim Sẻ Đi Nắng khi anh sẽ cùng HeHe quyết tâm hạ gục cặp đôi “hoàn hảo” BiBi và Hồng Anh.

Ngày hôm nay, trên các diễn đàn AoE Việt Nam đã dậy sóng thực sự khi các quản lý đã đi đến thống nhất về ngày giờ diễn ra kèo 22 siêu kinh điển giữa Chim Sẻ Đi Nắng , HeHe đối đầu với BiBi,Hồng Anh. Đây có thể nói là một cuộc chiến không khoan nhượng của cộng đồng AoE những ngày cuối tháng 5 này. Đồng thời cũng là món quà tri ân người hâm mộ vì sự chờ đợi trong suốt một thời gian dài vừa qua. Với giới chuyên môn thì kèo 22 Random này là vô cùng đặc biệt và đáng xem khi sức mạnh của cả 4 game thủ đều đang ở mức tốt nhất.

AoE 24h: Chim Sẻ Đi Nắng chốt lịch đại chiến, song sát cùng HeHe đánh bại cặp đôi hoàn hảo BiBi, Hồng Anh - Hình 1

Chim Sẻ rất tự tin khi cặp cùng HeHe và mong muốn đánh bại cặp đôi BiBi, Hồng Anh

HeHe, người đã từng bị coi là yếu nhất trong 4 game thủ này đã đến với cuộc chơi bằng phong độ hủy diệt thực sự. Trong các kèo đấu solo hay 22 Random gần đây, HeHe cho thấy sự trưởng thành vượt bậc về tư duy thi đấu với các bài đánh chắc chắn nhưng vẫn không mất đi sự tinh tế và có sức sát thương rất cao. “Đặc sản”vẩy E chém quân hay chăn dân của HeHe vẫn luôn làm đã mắt người xem. Cách đây không lâu, Chipboy đã thử sức khi cặp cùng Chim Sẻ Đi Nắng để đối đầu với độ bôi BiBi, Hồng Anh. Tuy nhiên kết quả là một thất bại với một phong độ không tốt cũng như vấn đề về tâm lý mà Chipboy gặp phải. Thế nhưng HeHe thì được nhiều khán giả kì vọng hơn bởi ngoài kĩ năng thi đấu thì yếu tố tâm lý và kinh nghiệm trong các cuộc chơi đỉnh cao HeHe có thừa. Chính vì vậy việc bị “cóng” trước BiBi, Hồng Anh có lẽ là điều không thể xảy ra.

AoE 24h: Chim Sẻ Đi Nắng chốt lịch đại chiến, song sát cùng HeHe đánh bại cặp đôi hoàn hảo BiBi, Hồng Anh - Hình 2

Lối chơi tấn công thời điểm đầu của HeHe rất phù hợp với lối chơi phát triển về sau của Chim Sẻ Đi Nắng

Trong khi đó, vấn đề chính nằm ở Chim Sẻ Đi Nắng bởi các kèo solo gần đây đội trưởng của Sparta đã chơi quá tốt, anh ta thậm chí còn đè bẹp Hồng Anh bằng đẳng cấp vượt trội hoàn toàn, nhưng với 22 random thì Hồng Anh với sự trợ giúp của BiBi vẫn được xếp ở thế cửa trên. Chính vì điều này mà trong suốt cả năm qua, Chim Sẻ Đi Nắng “mất ăn mất ngủ” để tìm đối tác đánh bại họ, tuy nhiên chưa có cái tên nào đủ ưng ý và đủ để Chim Sẻ có thể yên tâm. Với cái tên HeHe, mọi thứ có thể xảy ra vì lối chơi của game thủ đến từ Skyred là lối chơi tấn công phũ phàng thời điểm đầu hỗ trợ rất tốt cho thế chủ lực cân bản đồ sở trường đã tạo thành thương hiệu của Chim Sẻ Đi Nắng được phát huy tối đa.

AoE 24h: Chim Sẻ Đi Nắng chốt lịch đại chiến, song sát cùng HeHe đánh bại cặp đôi hoàn hảo BiBi, Hồng Anh - Hình 3

Liệu cặp đôi BiBi, Hồng Anh có tiếp tục khiến Chim Sẻ Đi Nắng và BiBi phải ôm hận

Còn bên kia chiến tuyến, đối với BiBi thì rõ ràng lối chơi của game thủ này rất phù hợp với với lối chơi của Hồng Anh vì sức sát thương thời điểm đầu của game thủ đến từThái Bình là quá tốt. HồngAnh đủ khả năng đánh rát từ đầu, tạo điều kiện để BiBi vào thế chủ lực như ý muốn. Phải thừa nhận rằng riêng ở bản đồ AoE hiện tại, trong thể loại 22 Random Hồng Anh không khác gì một con “quái vật” sẵn sàng nuốt chửng tất cả. Còn BiBi, vào thế cân bản đồ thì chắc tay vô cùng. Cũng chính vì thế họ chẳng ngại bất kì ai, kể cả Chim Sẻ Đi Nắng bởi đơn giản ngoài Chim Sẻ vượt trình so với họ thì chẳng có ai đủ tầm để có thể cùng Chim Sẻ đánh bại được cặp đôi được cho là “hoàn hảo” này. Chính vì vậy việc Chim Sẻ Đi Nắng cặp cùng HeHe là một hành động mà thần đồng người Đan Phượng muốn phá vỡ thế “bất bại” của cặp đôi BiBi và Hồng Anh.

Theo lịch, đúng 18h00 ngày 22/5 tới, cuộc chiến sẽ diễn ra với nội dung Random và đánh đủ 7C. Một kèo siêu hot và dài hơi ở thời điểm này sẽ là món quà vô cùng ý nghĩa cho khán giả, lúc này, có lẽ tất cả đều mong thời gian trôi nhanh hơn đến ngày kèo đấu siêu kinh điển này diễn ra.

AoE: Thi đấu đầy quả cảm, Cam Quýt 'lên đồng' cùng BiBi hạ gục Chim Sẻ Đi Nắng và HeHe

Đó là những gì mà khán giả đã được chứng kiến tối ngày hôm qua khi mà bất chấp sự bất lợi đến từ quân bài, Cam Quýt và BiBi đã có một chiến thắng vô cùng ấn tượng.

Quá nhiều trận vượt khó, một ngày BiBi là siêu nhân còn Cam Quýt hóa "điên"

Nổi tiếng trong cộng đồng AoE Việt Nam với lối chơi chém điên cuồng, game thủ đến từ Vĩnh Phúc Cam Quýt được nhiều khán giả ví von với một biệt danh "Quýt Chó điên". Và trong một ngày thi đấu đẹp trời, Cam Quýt đã làm lu mờ hoàn toàn HeHe ở bên kia chiến tuyến, một game thủ cũng nổi tiếng với lối tấn công mạnh mẽ thời điểm đầu.

AoE: Thi đấu đầy quả cảm, Cam Quýt lên đồng cùng BiBi hạ gục Chim Sẻ Đi Nắng và HeHe - Hình 1

Cam Quýt đã có một ngày thi đấu đầy "điên rồ"

Trong khi đó, có vẻ như những buổi livetream gần đây với khán giả đã khiến cho BiBi cảm thấy thoải mái và tự tin hơn rất nhiều với lối chơi mang đặc sắc của riêng bản thân mình. Đã có ít nhất 2 trận đấu BiBi cầm chủ lực cân cả HeHe lẫn Chim Sẻ Đi Nắng ở bên kia chiến tuyến. Trong số đó, siêu phẩm cầm Mioan đánh chém chuyển A thủ nhà siêu dẻo trước HeHe cầm Phoenician bài đẹp hoàn hảo.

AoE: Thi đấu đầy quả cảm, Cam Quýt lên đồng cùng BiBi hạ gục Chim Sẻ Đi Nắng và HeHe - Hình 2

BiBi đã có riêng cho mình những siêu phẩm trong buổi tối ngày hôm qua!

Tuy nhiên, điều mà khán giả ấn tượng với chiến thắng của BiBi và Cam Quýt ngày hôm qua chính là việc cặp đôi này đã vượt qua yếu tố quân bài không được ủng hộ để có được một chiến thắng nghẹt thở 3-2 trước cặp đôi bên kia chiến tuyến. Có lẽ 2 từ "quả cảm" là xứng đáng để nói về chiến thắng của cặp đôi BiBi và Cam Quýt trước Chim Sẻ Đi Nắng và HeHe

Một ngày thi đấu đáng quên của HeHe khi cầm cung - Phải chăng là áp lực tâm lý khi thi đấu cạnh Chim Sẻ Đi Nắng?

Nhiều khán giả đã đánh giá khách quan rằng, tối ngày hôm qua nếu như quân bài đổi ngược lại cho cả 2 bên thì có lẽ tỉ số sẽ là một chiến thắng đậm đà của BiBi và Cam Quýt với tỉ số 4-0. Đặc biệt ở 2 C đấu đầu tiên, Chim Sẻ Đi Nắng và đặc biệt là HeHe đã có những trận đấu quyết định không tốt, qua đó vụt mất chiến thắng quan trọng ở những game đấu có thể kết thúc C đấu.

AoE: Thi đấu đầy quả cảm, Cam Quýt lên đồng cùng BiBi hạ gục Chim Sẻ Đi Nắng và HeHe - Hình 3

HeHe còn quá "non tay" khi đối đầu với BiBi trong những thế trận đua phát triển

Một lần nữa, trình độ về việc cầm cung của HeHe trong những trận đấu đỉnh cao lại được mang ra bàn luận. Rõ ràng trong lứa U96 tài năng của AoE Việt Nam, có lẽ HeHe là game thủ có trình độ chơi cung R ở thế chủ lực kém nhất. Và cũng vì lý do này mà HeHe từ lâu không được xếp "chung mâm" với những BiBi, Hồng Anh hay Chim Sẻ Đi Nắng trong thể loại Random. Thậm chí xét về yếu tố đa năng trong thể loại đánh Team thì Cam Quýt, Hoàng Mai Nhi hay VaneLove có kinh nghiệm và tư duy cầm chủ lực tốt hơn HeHe là khá nhiều.

AoE: Thi đấu đầy quả cảm, Cam Quýt lên đồng cùng BiBi hạ gục Chim Sẻ Đi Nắng và HeHe - Hình 4

Thi đấu bên canh một siêu chủ lực như Chim Sẻ Đi Nắng, nhiều game thủ sẽ gặp phải sức ép về mặt tâm lý!

Một chiến thắng đầy cảm xúc của BiBi và Cam Quýt và cũng là một buổi tối đáng quên của cá nhân HeHe với những trận cầm chủ lực không tốt của mình. Liệu sau chiến thắng này, BiBi và Cam Quýt có tiếp tục thử thách bản thân mình với những đối thủ mạnh hơn hay không? Câu trả lời sẽ được chúng tôi gửi đến quý vị khán giả trong những bài viết sau. Hãy để lại cảm xúc của mình về trận đấu tối qua bằng cách comment vào phần dưới của bài viết

Sầu Thiên Thu

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Huyền thoại Dota 2, Ana bất ngờ tuyên bố giải nghệ
10:12:26 15/06/2021
LMHT: Vừa được làm lại, Dr. Mundo đã có tính năng mới là dịch chuyển Sion đối thủ từ căn cứ ra đường
15:51:17 14/06/2021
Liên Quân Mobile: Game thủ sốc nặng khi biết bug game hồi sinh liên tục, riêng vị tướng này có tận 4 lần hồi sinh chỉ trong 1 combat
08:45:53 15/06/2021
Liên Quân Mobile: Dàn tướng bá đạo trong đấu giải nhưng lại không được rank Việt ưa chuộng, phí phạm đến thế là cùng!
07:08:04 14/06/2021
Đấu Trường Chân Lý: "Thách thức nhân phẩm" với đội hình Darius 3 Quyền Trượng vô cùng độc đáo
15:49:02 14/06/2021
Dàn tuyển thủ Việt xuất hiện cực ngầu trước thềm AWC 2021, quyết tâm bảo vệ ngôi vương cho Liên Quân Mobile nước nhà!
16:01:42 14/06/2021
Liên Quân Mobile: Dàn tướng sát thương chuẩn khắc chế mọi kẻ "trâu bò", mạnh bất chấp meta mà game thủ không thể bỏ qua!
08:48:44 15/06/2021
Chính thức: B2F Gaming vô địch ĐTDV Series B, nắm tay HEAVY trở lại giải đấu Liên Quân số 1 Việt Nam
07:11:30 14/06/2021
Chức vô địch Xgaming Liên Quân Thách Đấu tuần 2 gọi tên 'Top 1 VN'
15:43:10 14/06/2021
Cả Nhà vô địch và Á quân LCK đều khẳng định: T1 là đối thủ đáng gờm nhất tại giải mùa hè
15:43:44 14/06/2021

Thông tin đang nóng

NÓNG: IT Nhâm Hoàng Khang tìm ra kẻ hack thật sự VOV, minh oan cho bà Phương Hằng
11:48:02 15/06/2021
Tập 3 The Face Online - Team Mạc Trung Kiên đứng trước nguy cơ trắng tay
11:23:02 15/06/2021
Trưa 15/6, 118 ca Covid-19, TPHCM và Hà Nội thêm nhiều trường hợp mắc mới
12:31:29 15/06/2021
Phi Nhung: 'Tôi sẽ trả hết tiền cho Hồ Văn Cường'
15:09:02 15/06/2021
Phương Mỹ Chi từng nói về ba nuôi Quang Lê: Show nào có ba Lê đều có em, rời công ty nhưng vẫn sẵn sàng có mặt bất cứ khi nào ba cần
12:02:44 15/06/2021
TP.HCM: Bà bán hàng rong trước cổng Bệnh viện Nhi đồng 1 nhiễm Covid-19
13:37:42 15/06/2021
Tìm mọi cách ly hôn vợ để đến với nhân tình, chồng "phát hoảng" khi phát hiện nhiều tờ giấy có cùng 1 nội dung được cất sâu trong ngăn tủ
11:54:05 15/06/2021
Phi Nhung vướng ồn ào với con nuôi, Duy Mạnh 'cà khịa' chua chát?
11:15:10 15/06/2021
Quang Lê khẳng định tiền cát-xê của Phương Mỹ Chi được chia sòng phẳng
13:56:04 15/06/2021
Người yêu thông báo có bầu, tôi lỡ trêu một câu nhưng cô ấy lại bật khóc rồi bất giác quỳ xuống
11:01:08 15/06/2021

Tin mới nhất

Chẳng hề toxic nhưng vẫn bị Riot không cho vào LMHT, game thủ bị giáng hạng một cách tức tưởi

16:38:05 15/06/2021
Việc không thể đăng nhập vào LMHT trong nhiều ngày đã gây ra rất nhiều sự khó chịu cho game thủ. Với một tựa game có lượng người chơi khổng lồ như LMHT thì những hành vi toxic, phá game là điều không thể tránh khỏi.

Tạo ra quá nhiều tương tác "kinh dị", cộng đồng lo sợ chế độ Sách Phép Tối Thượng sẽ "phá nát" LMHT

16:24:48 15/06/2021
Sách Phép Tối Thượng dự kiến sẽ là chế độ chơi mới tiếp theo của LMHT. Nếu như các bạn chưa biết thì cách đây ít ngày, Riot Games đã chính thức hé lộ về chế độ chơi mới có tên là Ultimate Spellbook hay Sách Phép Tối Thượng.

Esports tuần 3 tháng 6 có gì: 3 đại diện Việt Nam dự giải thế giới AWC 2021

10:28:45 15/06/2021
AWC 2021 sẽ chính thức khởi tranh vào ngày 19/6 này. Giải đấu quy tụ 16 đội tuyển Liên Quân Mobile xuất sắc nhất thế giới, cạnh tranh cho danh hiệu vô địch và 500.000 USD tiền thưởng (hơn 11 tỷ đồng).

Phóng viên Esports Thái Lan - fan cứng của Team Flash và ProE: "Tôi nghĩ rằng FL đang có cơ hội tốt để bảo vệ danh hiệu AWC"

10:20:40 15/06/2021
AWC 2021, giải vô địch thế giới Liên Quân Mobile sẽ khởi tranh vào ngày 19/6 này. Giải đấu quy tụ 16 đội Liên Quân Mobile hàng đầu thế giới, cạnh tranh cho 500.000 USD (hơn 11 tỷ đồng) tiền thưởng.

SBTC Esports và Cerberus Esports đại diện Việt Nam dự giải LMHT: Tốc Chiến Đông Nam Á

10:09:28 15/06/2021
Summer Super Cup 2021 - giải đấu quốc tế chính thức đầu tiên của Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến dành cho các đội tuyển mạnh nhất khu vực Đông Nam Á, Đài Bắc Trung Hoa và Hongkong (Trung Quốc) sẽ chính thức diễn ra vào tháng 6 này.

Levi nói về lùm xùm lương thưởng tại VCS: Hợp đồng sẽ không thể ký nếu cả 2 bên không đồng thuận

09:33:13 15/06/2021
Mới đây, Đội trưởng của GAM Esports - Levi Đỗ Duy Khánh đã có dịp hiện diện trên sóng của Kênh truyền hình Quốc phòng Việt Nam (QPVN), trong một buổi trả lời phỏng vấn về chủ đề thể thao điện tử Việt.

Đấu Trường Chân Lý: 3 chủng tộc đã "một bước hóa rồng" và thống trị meta tại bản 11.12

06:59:00 15/06/2021
Những chủng tộc dưới đây đang tỏ ra cực kỳ mạnh trong Đấu Trường Chân Lý dù từng bị ghẻ lạnh ở bản 11.11 trước đó.

LMHT: Vừa được chỉnh sửa, Tahm Kench đã mắc lỗi nghiêm trọng ngay tại máy chủ PBE

15:11:19 13/06/2021
Trong những thông báo gần đây của mình, Riot cho biết họ đã chỉnh sửa Tahm Kench và phiên bản mới của Thủy Quái Đại Vương sẽ ra mắt ở bản 11.13 sắp tới.

Lần đầu tiên trong lịch sử, GAM Esports giữ nguyên đội hình chính thức trong 2 mùa VCS liên tiếp

15:09:04 13/06/2021
GAM Esports sẽ giữ nguyễn lực lượng đã giúp họ lên ngôi vô địch VCS Mùa Xuân 2021 một cách dễ dàng. VCS Mùa Hè 2021 sắp khởi tranh, đây là mùa giải vô cùng quan trọng không chỉ với GAM Esports mà còn cả nền Liên Minh Huyền Thoại Việt Na...

Đấu Trường Chân Lý: Phải chăng chúng ta đang đánh giá sai sức mạnh của Áo Choàng Thiên Thực?

15:06:04 13/06/2021
Rất nhiều game thủ Đấu Trường Chân Lý cho rằng Áo Choàng Thiên Thực là item siêu bóp và không bao giờ sử dụng nó. Kể từ khi mùa 5 ra mắt tới nay, Áo Choàng Thiên Thực luôn bị đánh giá là một trong những item tệ nhất và có tỷ lệ ghép vô ...

Khoảnh khắc lịch sử của Esports Việt được tái hiện, cả những vấp ngã cay đắng để trở nên mạnh mẽ hơn

15:03:29 13/06/2021
Video mới quảng bá các đại diện Việt Nam AWC 2021 kết hợp đầy hoành tráng giữa múa rối nước và hình ảnh cực ngầu của các tuyển thủ đã chính thức ra mắt và chưa bao giờ khiến khán giả phải thất vọng.

Hơn gần 10k tiền và Linh Hồn Rồng, IG vẫn trở thành nạn nhân của một trong những cuộc lật kèo kinh điển nhất LMHT

08:55:26 13/06/2021
Giai đoạn mùa hè 2021 đã chứng kiến khá nhiều trận đấu với kịch bản lật kèo, nhưng đánh rơi chiến thắng như cách của IG đã trải qua thì đúng là kinh điển.

Đấu Trường Chân Lý: 3 chủ lực siêu dị giúp bạn giành chiến thắng khi tướng meta bị "cháy hàng"

08:53:24 13/06/2021
Với việc đội hình Yasuo - Ma Sứ đang trở nên cực kỳ hot thì chuyện đấng của chúng ta bị tranh giành là điều rất dễ hiểu. Nếu bạn cứ cố gắng roll Yasuo trong hoàn cảnh như vậy thì tỷ lệ thua là rất cao.

Cận cảnh chế độ chơi mới của LMHT - Sách Phép Tối Thượng: Cho phép game thủ sở hữu tới 2 chiêu cuối

08:47:02 13/06/2021
Dự kiến chế độ chơi Sách Phép Tối Thượng sẽ được ra mắt trên các máy chủ chính thức của LMHT tại phiên bản 11.14. Mới đây, Riot Games đã chính thức hé lộ chế độ chơi mới của LMHT mang tên Ultimate Spellbook - Sách Phép Tối Thượng.

Liên Quân Mobile: Điểm danh dàn tướng xạ thủ kém cơ động, nhưng lại có sát thương cực khủng, dễ dàng bắn nát đội hình đối thủ!

08:41:29 13/06/2021
Trải qua 18 mùa xếp hạng, Liên Quân đã chứng kiến sự thay đổi khá nhiều về meta game cũng như sức mạnh của các vị tướng. Rất nhiều cái tên đã và đang nổi lên như hot pick với tỉ lệ thắng cao ngất ngưởng thay thế nhau ở từng thời điểm.

Trưởng dự án Đấu Trường Chân Lý hé lộ những hình ảnh đầu tiên về bản 11.13, người chơi hệ Thiên Thần thở phào nhẹ nhõm

15:57:07 12/06/2021
Những hình ảnh đầu tiên về chỉnh sửa của Nidalee, Trundle trong bản cập nhật 11.13 đã được Riot Mortdog hé lộ. Mới đây, trên trang Twitter cá nhân của mình, Riot Mortdog đã khiến các fan của Đấu Trường Chân Lý vô cùng chú ý.

Đấu Trường Chân Lý: Kỳ thủ Thách Đấu chia sẻ bí quyết leo rank cực dễ ở bản 11.12 - Hãy "spam" Karma

15:53:23 12/06/2021
Nếu như các bạn để ý thì ở mùa 5 của Đấu Trường Chân Lý, mỗi phiên bản đều có số lượng tướng, tộc - hệ được chỉnh sửa lớn hơn khá nhiều so với các mùa trước.

Cộng đồng bất ngờ phát hiện client LMHT sở hữu kỹ năng "phân thân" cực đỉnh như Shaco

15:50:06 12/06/2021
Thậm chí client LMHT còn có tính năng mới là cho phép bạn tự tố cáo bản thân. Cách đây ít ngày thì LMHT đã chính thức được cập nhật lên phiên bản 11.12 với rất nhiều sự chỉnh sửa cân bằng, thậm chí là làm lại vị tướng Dr. Mundo tới từ R...

Soi dàn line-up của 16 đội tại AWC 2021, đại diện Việt Nam "vượt trội" hơn hẳn bởi nhân tố này

09:52:18 12/06/2021
Sau 1 năm vắng bóng vì dịch COVID-19, giải đấu Arena of Valor World Cup (AWC) sẽ chính thức trở lại trong mùa hè này. Mùa giải 2021, giải đấu sẽ quy tụ những đội tuyển Liên Quân Mobile mạnh nhất thế giới, trong đó Việt Nam có 3 đại diện...

Đấu Trường Chân Lý: Sau đợt nerf nặng của Riot, 3 đội hình reroll này vẫn may mắn trụ lại với meta

09:50:02 12/06/2021
Nói không quá thì đội hình Yasuo - Ma Sứ hiện đang là team-comp toàn diện nhất Đấu Trường Chân Lý ở thời điểm hiện tại. Game thủ có thể áp dụng cả lối chơi reroll lẫn giữ tiền khi xây dựng đội hình này mà vẫn có hiệu quả cực kỳ cao.

Có thể bạn quan tâm

Chị gái mới mua nhà bảo sang ở chung, được 2 tuần tôi liền bỏ đi luôn sau khi nghe anh rể nói chuyện

Tâm sự

17:06:32 15/06/2021
Tôi cứ nghĩ anh rể tiếp đón tôi vui mừng thật lòng, không ngờ phía sau đó là toan tính đáng sợ.

Shipper giao đồ bằng flycam, cô gái bất chấp "thả thính" nhưng nhận cái kết hụt hẫng

Netizen

17:05:18 15/06/2021
Thời gian gần đây, khi dịch bệnh đang có những diễn biến phức tạp thì các shipper cũng đã nghĩ ra nhiều cách mới để có thể giao được hàng cho khách mà vẫn giữ được khoảng cách an toàn.

Cuộc sống hiện tại của Jolie Nguyễn sau gần 1 năm vướng scandal

Sao việt

17:05:06 15/06/2021
Sau một năm trôi qua từ ngày vướng tai tiếng không hay, cuộc sống của nàng Hậu xa hoa bậc nhất showbiz Việt Jolie Nguyễn cũng có nhiều thay đổi.

'Thời khắc tỏa sáng của tuyển Việt Nam đã đến'

Bóng đá việt nam

17:03:57 15/06/2021
Cây viết Gabriel Tan của ESPN cho rằng trận gặp UAE là cơ hội để lứa thế hệ cầu thủ hiện tại của tuyển Việt Nam bước ra ánh sáng.

Quái xế bị cảnh cảnh sát truy đuổi, drift ngoạn mục không kém gì Fast and Furious! 

Clip hay

17:03:32 15/06/2021
Video ghi lại cảnh tay lái drift cố gắng vượt qua sự truy đuổi của vài xe cảnh sát trên đường phố.

Hài hước chúa sơn lâm bị kẹt móng vuốt - kết quả tẽn tò dù rút được chân ra 

Hài hước

17:00:35 15/06/2021
Một con sư tử đực bị kẹt móng vuốt, tuy nhiên vì sợ ướt nên chú ta tạo nên một dáng đứng khá... điệu!

Eriksen lần đầu xuất hiện sau sự cố bất tỉnh trên sân

Sao thể thao

17:00:33 15/06/2021
Tiền vệ người Đan Mạch khẳng định bản thân đang cảm thấy ổn và gửi lời cảm ơn tới những người đã ở cạnh anh trong thời khắc sinh tử.

Mặt trái của sự giàu có ở nền bóng đá UAE

Bóng đá thế giới

16:59:44 15/06/2021
Việc các cầu thủ UAE sở hữu khối tài sản lớn đôi khi là một trở ngại trong con đường sự nghiệp của họ.

‘Penthouse 3’ bị kêu gọi tẩy chay

Phim châu á

16:55:31 15/06/2021
Khán giả quốc tế đang kêu gọi tẩy chay bộ phim Penthouse 3 vì chi tiết mang tính phân biệt chủng tộc trong tập cuối tuần qua.

Vin Diesel có thể đóng hậu truyện ‘Avatar’

Hậu trường phim

16:53:29 15/06/2021
Trong buổi phỏng vấn mới đây, tài tử Fast & Furious Vin Diesel đã hé lộ về khả năng gia nhập vũ trụ điện ảnh Avatar.

Nhiều sĩ tử thi vào trường chuyên ở Hà Nội tiếc nuối vì không hoàn thành bài thi

Học hành

16:47:51 15/06/2021
Sáng 15/6, hơn 5.000 học sinh tiếp tục cạnh tranh giành suất vào hai trường THPT chuyên Ngoại ngữ và THPT chuyên Khoa học Tự nhiên (Đại học Quốc gia Hà Nội).

Cậu học trò nghèo không có tiền nộp quỹ bị Hiệu trưởng giữ học bạ?

Đời sống

16:46:11 15/06/2021
Do hoàn cảnh gia đình khó khăn, một học sinh tiểu học ở Đắk Nông không có 550 ngàn đồng để đóng tiền quỹ và bị hiệu trưởng giữ lại học bạ, không thể chuyển cấp.

'Mùa hoa tìm lại' preview tập 10: Tuyết làm 'chim lợn' tiết lộ người con gái Việt yêu với phụ huynh, Lệ gặp nguy hiểm khi dao kề cổ

Phim việt

16:45:08 15/06/2021
Tuyết với Lệ đúng kiểu bạn thân nhưng... thân ai nấy lo!

Siêu phẩm "PUBG kiếm hiệp" ấn định ngày ra mắt, bản Beta sẽ cho chinh chiến ngay từ ngày mai!

Game offline

16:35:28 15/06/2021
Tại sự kiện game Battle Royale của E3 2021, nhà phát triển 24 Entertainment đã công bố ngày ra mắt chính thức của tựa game Naraka: Bladepoint là vào 12/8 tới đây.

Cầu thủ Việt nào có lượng fan 'khủng' nhất trên MXH?

Bên lề sân cỏ

16:35:04 15/06/2021
Những cầu thủ điển trai, đá bóng giỏi của làng bóng đá Việt Nam như Văn Toàn, Quang Hải, Tấn Trường... có lượng người theo dõi và tương tác rất cao trên MXH. Trùm cuối mới đáng nể!