AOA lột tả trần trụi quy tắc sống còn của Kbiz: 4/8 thành viên trầm cảm, tự tử, kẻ mạnh nhất cũng là kẻ tàn nhẫn nhất

Công chúng tin rằng không phải ngẫu nhiên mà số lượng thành viên AOA mắc bệnh tâm lý lại nhiều đến thế.

Vụ việc bắt nạt nội bộ của AOA có thể xem như là bê bối lớn nhất ngành giải trí Hàn Quốc vào thời điểm này. Sự việc bắt đầu khi cựu thành viên AOA Kwon Mina tố đã bị trưởng nhóm Jimin bắt nạt suốt 10 năm, dẫn đến kết cục Jimin phải rời nhóm và rời cả ngành giải trí.

Tuy nhiên, với phản ứng của người trong cuộc và những bằng chứng khác, cư dân mạng tin rằng nội bộ của AOA rối ren hơn rất nhiều, đồng thời nạn nhân bị bắt nạt cũng không chỉ có riêng Mina. Quả thật, hiếm có nhóm nữ nào có số lượng thành viên mắc phải bệnh tâm lý nhiều như AOA, chứng minh các cô gái đã phải chịu rất nhiều sức ép đến từ phía công chúng, công ty, và chủ yếu là cả từ nội bộ rối ren, tàn nhẫn.

Video đang HOT

AOA lột tả trần trụi quy tắc sống còn của Kbiz: 4/8 thành viên trầm cảm, tự tử, kẻ mạnh nhất cũng là kẻ tàn nhẫn nhất - Hình 1

Mina

Mina chính là nạn nhân chịu nhiều đau khổ nhất khi bị trưởng nhóm Jimin bắt nạt đến 10 năm trời, khiến cô nhiều lần muốn tự tử. Những hành động bắt nạt của Jimin được Mina tiết lộ đã khiến toàn bộ công chúng sốc nặng.

Trong suốt quãng thời gian cùng hoạt động với AOA, Jimin thường xuyên mắng mỏ, đàn áp tinh thần khiến Mina hoảng loạn, phải dùng thuốc an thần. Vào ngày bố Mina mất nhưng cả nhóm vẫn phải chạy lịch trình, khi Mina đau khổ bật khóc, Jimin đã túm lấy áo Mina, đẩy nữ thần tượng vào tủ trong phòng chờ và mắng: “Không khí chùng xuống là do cô đó. Đừng có để ảnh hưởng đến nhóm”.

AOA lột tả trần trụi quy tắc sống còn của Kbiz: 4/8 thành viên trầm cảm, tự tử, kẻ mạnh nhất cũng là kẻ tàn nhẫn nhất - Hình 2

Không ai có thể ngờ một cô gái xinh đẹp, tràn đầy sức sống như Mina…

AOA lột tả trần trụi quy tắc sống còn của Kbiz: 4/8 thành viên trầm cảm, tự tử, kẻ mạnh nhất cũng là kẻ tàn nhẫn nhất - Hình 3

… đã phải chịu đựng rất nhiều đau khổ đến mức tự tử nhiều lần.

Ngay cả khi đã rời nhóm cô vẫn phải chịu đựng những chấn thương tâm lý, trong khi đó kẻ bắt nạt cô thì thản nhiên sống như không có chuyện gì xảy ra. Mina từng nhiều lần tự tử, khi thì cắt cổ tay, khi thì cô uống đến 200 viên thuốc ngủ và để lại di thư chỉ có vài chữ, gồm tên của kẻ bắt nạt “ Shin Jimin ” và dòng chữ “Con xin lỗi mẹ”.

Mina uất ức cho rằng các thành viên AOA thì bàng quan và công ty quản lý FNC Entertainment thì dù biết mọi chuyện vẫn để mặc cho Jimin thỏa sức bắt nạt Mina. Trước đó, cư dân mạng cũng đã tìm ra những bằng chứng chứng tỏ Jimin đã đối xử tệ hại với Mina từ lâu.

AOA lột tả trần trụi quy tắc sống còn của Kbiz: 4/8 thành viên trầm cảm, tự tử, kẻ mạnh nhất cũng là kẻ tàn nhẫn nhất - Hình 4

Đằng sau tấm ảnh thân thiết như thế này, nội bộ của AOA thực tế rối ren hơn rất nhiều.

10 năm chịu đựng bị bắt nạt, Mina đã “vỡ vụn từ bên trong và không thể lành lại trong một sớm một chiều”. Thậm chí, trong bài đăng tố Jimin đưa đàn ông về ký túc xá (đã xóa), Mina còn viết “đây là bài đăng cuối cùng của tôi trước khi ra đi”. Cùng với những lần tự tử hụt trước đó, công chúng, người hâm mộ giờ đây rất lo lắng việc Mina sẽ nghĩ quẩn, làm điều dại dột.

ChoA

Năm 2017, fan Kpop được một phen dậy sóng trước tin giọng ca chính ChoA của AOA rời nhóm. Ngày 22/6/2017, ChoA bất ngờ đăng tải một tâm thư lên Instagram cá nhân, thông báo với người hâm mộ cô sẽ rời khỏi AOA cũng như ngành giải trí, trở lại với cuộc sống bình thường.

ChoA cho biết cô đã mắc chứng trầm cảm, mất ngủ và kiệt sức vì áp lực công việc và sự kỳ vọng của công chúng khi luôn phải tỏ ra là một người vui tươi, hạnh phúc dù vẫn có những cảm xúc tiêu cực. Cuối cùng, vì không muốn làm ảnh hưởng đến các thành viên khác, ChoA quyết định rời nhóm để trở về với cuộc sống của một người bình thường.

AOA lột tả trần trụi quy tắc sống còn của Kbiz: 4/8 thành viên trầm cảm, tự tử, kẻ mạnh nhất cũng là kẻ tàn nhẫn nhất - Hình 5

Trích đoạn tâm thư của ChoA:

“Mặc dù tôi là chị cả của nhóm nhưng thật ra tôi vẫn còn non nớt lắm. Trong thời gian quảng bá, có nhiều lần tôi chỉ muốn khóc. Tuy nhiên, vì mọi người đến ủng hộ tôi, muốn nhìn thấy tôi biểu diễn vui vẻ nên tôi đã cố gắng cười. Nhưng bên trong tôi, tôi vẫn muốn được khóc. Vòng lặp này cứ lặp đi lặp lại và nó khiến tôi nhận ra rằng mình đã bị bệnh mất rồi.

Tôi bị chứng mất ngủ và trầm cảm, dù đã được điều trị. Trong suốt 2 năm, lịch trình quảng bá của tôi đã được cắt giảm một chút nhưng ngay cả khi tôi nghỉ ngơi thì căn bệnh vẫn quấy rầy không ngừng. Ngoài kia vẫn còn rất nhiều ánh mắt hướng về tôi và tôi hiểu rằng nếu cảm giác này còn tiếp tục, tôi sẽ là một trở ngại cho nhóm của mình”.

Quyết định rời khỏi ngành giải trí của ChoA được nhiều người ủng hộ bởi điều đó tốt cho tâm lý của nữ idol. Nhưng khi giờ đây, khi vụ bắt nạt nội bộ của AOA bị phanh phui, cùng với việc những bằng chứng Jimin bắt nạt ChoA từ ngày còn là thực tập sinh, công chúng không khỏi nghi ngờ chính Jimin là tác nhân không nhỏ ảnh hưởng đến sức khỏe tinh thần của ChoA.

AOA lột tả trần trụi quy tắc sống còn của Kbiz: 4/8 thành viên trầm cảm, tự tử, kẻ mạnh nhất cũng là kẻ tàn nhẫn nhất - Hình 6

AOA lột tả trần trụi quy tắc sống còn của Kbiz: 4/8 thành viên trầm cảm, tự tử, kẻ mạnh nhất cũng là kẻ tàn nhẫn nhất - Hình 7

Mới đây, cư dân mạng đã tìm ra bằng chứng tiết lộ ChoA bị Jimin bắt nạt ngay từ khi còn là thực tập sinh.

Chanmi

Trong bê bối nội bộ AOA, cư dân mạng cũng đã bất ngờ “đào” lại được một cuộc phỏng vấn mẹ của thành viên Chanmi, diễn ra vào năm 2019. Trong cuộc phỏng vấn này, bà Lim Cheon Suk – mẹ của Chanmi tiết lộ em út AOA cũng đã từng có một khoảng thời gian bị trầm cảm nặng, dẫn đến những hành động dại dột làm nhiều người lo lắng:

“Vào năm thứ ba sau khi debut (2015), Chanmi đã rơi vào tình trạng suy nhược tinh thần nghiêm trọng. Một ngày nọ, khoảng 4h chiều, phía công ty đã gọi cho tôi, báo rằng con gái tôi đã biến mất từ sáng. Bởi công ty không cho phép dùng điện thoại, nên không có cách nào để liên lạc với Chanmi cả. Tôi đã gửi email cho Chanmi vì nghĩ con bé sẽ đọc mail trên iPad, may mắn là con bé đã trả lời tôi”.

AOA lột tả trần trụi quy tắc sống còn của Kbiz: 4/8 thành viên trầm cảm, tự tử, kẻ mạnh nhất cũng là kẻ tàn nhẫn nhất - Hình 8

Mẹ của Chanmi đã tham gia một cuộc phỏng vấn vào năm 2019, hé lộ tình trạng tâm lý của con gái.

Ngay sau khi nhận được tin, mẹ của Chanmi vội vàng bắt chuyến tàu từ quê nhà Daegu đến Seoul để tìm con gái. Khi hai mẹ con gặp nhau, bà Lim Cheon Suk đã dẫn Chanmi đi ăn, nhưng cô không đụng đũa chút nào. Sau đó hai mẹ con thuê một phòng để ngủ qua đêm. Bà chỉ biết an ủi con gái, không dám hỏi con chuyện gì đã xảy ra.

Đến ngày thứ 3, tâm trạng Chanmi mới khá hơn và bắt đầu tâm sự với mẹ. Nữ idol khóc và nói rằng dù có nỗ lực đến đâu thì dường như mọi thứ đều không thể tốt hơn được, trước mắt cô bây giờ chỉ có vực sâu tăm tối. Chanmi muốn rời khỏi nhóm ngay lập tức, nhưng không thể bởi sẽ phải bồi thường gấp 3 lần hợp đồng, con số có thể lên đến hàng tỷ won.

AOA lột tả trần trụi quy tắc sống còn của Kbiz: 4/8 thành viên trầm cảm, tự tử, kẻ mạnh nhất cũng là kẻ tàn nhẫn nhất - Hình 9

Chanmi và mẹ.

Bà Lim Cheon Suk tính toán rằng nếu gắng sức và cầm cố cửa tiệm tóc của bà, có thể gom được một số tiền kha khá đền bù hợp đồng, giải thoát cho Chanmi. Nhưng Chanmi chỉ buồn bã nói “‘Con đã đi quá xa để có thể quay đầu lại”, và trở lại với AOA cũng như FNC Entertainment.

Kể từ hôm đó, mẹ của Chanmi luôn lo sợ cô sẽ làm điều dại dột, bởi ký túc xá của AOA nằm trên tầng 9, bà rất lo sợ con gái sẽ gieo mình xuống, hoặc sẽ nghĩ quẩn thêm lần nữa. Bà thường xuyên đi đi về về giữa Seoul và quê nhà để vừa thăm nom Chanmi, vừa duy trì công việc. Phải đến hơn một năm sau, bà Lim Cheon Suk mới tạm yên tâm hơn về tình trạng tâm lý của con gái.

AOA lột tả trần trụi quy tắc sống còn của Kbiz: 4/8 thành viên trầm cảm, tự tử, kẻ mạnh nhất cũng là kẻ tàn nhẫn nhất - Hình 10

Phía sau gương mặt xinh đẹp tươi tắn này, chuyện kinh khủng mà Chanmi đã phải chịu đựng là gì?

Chi tiết này khiến netizen không khỏi rùng mình và tự hỏi đã có chuyện gì khủng khiếp xảy đến với Chanmi, để một cô gái luôn vui vẻ tươi tắn, yêu thích được ca hát biểu diễn lại có thể nghĩ quẩn đến vậy. Phải chăng những áp lực đó đến từ phía công ty, hay đến cả từ nội bộ rối ren của AOA?

Youkyung

Trong lúc vụ việc bắt nạt nội bộ của AOA đang “căng như dây đàn” thì thành viên đầu tiên rời AOA vào năm 2016 – tay trống Youkyung đã đăng tải một bài viết đầy ẩn ý trên trang cá nhân: “Thành thật mà nói, trong mắt tôi tất cả mọi người đều như nhau. Giống như bài hát mà tôi nghe, tôi đoán rằng ai cũng phải chiến đấu để vượt qua tất cả một lần nữa” . Theo công chúng suy đoán, Youkyung có ý ám chỉ kẻ bắt nạt cùng hành động trơ mắt ra nhìn của các thành viên còn lại trong AOA.

AOA lột tả trần trụi quy tắc sống còn của Kbiz: 4/8 thành viên trầm cảm, tự tử, kẻ mạnh nhất cũng là kẻ tàn nhẫn nhất - Hình 11

Bài đăng ám chỉ trên trang cá nhân của Youkyung.

Bên cạnh đó, lời bài hát mà Youkyung trích dẫn cũng khiến công chúng phải nghi ngờ: “Tôi không thể nào quên được ánh mắt của những kẻ đứng nhìn. Nhưng tôi sẽ không từ bỏ những người tôi yêu thương. Vậy nên tôi sẽ tự nói với bản thân rằng sẽ ổn, cho đến ngày tôi nhìn thấy ánh sáng”.

Lời ám chỉ của Youkyung khá giống với lời tố cáo của Mina về ánh mắt của “kẻ bắt nạt” khiến cư dân mạng nghi ngờ rằng nạn nhân bị bắt nạt trong AOA không chỉ có một. Youkyung không chỉ thể hiện cảm xúc tiêu cực mà còn nhắc đến sự hiện diện của những “người đứng nhìn” – động thái khiến dư luận cho rằng cô đang ám chỉ những thành viên còn lại của AOA, những người bàng quan nhìn Jimin bắt nạt nạn nhân.

AOA lột tả trần trụi quy tắc sống còn của Kbiz: 4/8 thành viên trầm cảm, tự tử, kẻ mạnh nhất cũng là kẻ tàn nhẫn nhất - Hình 12

Phải chăng chính Youkyung cũng đã phải chịu đựng những điều gì đó từ kẻ bắt nạt, rất đau khổ và “không thể nào quên được ánh mắt của những kẻ đứng nhìn?”

Youkyung là thành viên không chính thức của AOA, chỉ chơi trống khi nhóm biểu diễn với mô hình ban nhạc . Khi AOA thành công với concept nhóm nhạc nữ sexy, Youkyung không còn “đất diễn” và biến mất cho đến ngày hết hạn hợp đồng vào năm 2016. Tay trống này quyết định rời khỏi AOA cũng như FNC Entertainment.

Tạm kết

Phân tích kỹ có thể thấy rằng, nguyên nhân AOA tan đàn xẻ nghé không chỉ bắt nguồn từ 1 kẻ bắt nạt mà là nằm ở vấn đề bè phái, phân biệt đối xử và chọn lọc gay gắt của giới giải trí xứ Hàn. Có thể nói rằng, AOA chính là một bức tranh bao quát và lột tả trần trụi nhất về bộ máy chọn lọc tự nhiên của làng giải trí Hàn . Ở đó, kẻ yếu có thể bị dồn đến bước đường cùng, kẻ mạnh bất chấp xông lên để được thành công và tồn tại.

Với tư cách là trưởng nhóm, Jimin đã chọn cách đối xử gay gắt để đưa các thành viên vào khuôn khổ và coi đó là xứ mệnh giải cứu AOA. Tuy nhiên cũng chính như bản thân Jimin khẳng định, cách cô đối xử với những người đồng đội cùng nhóm thiếu đi phần “nhân tính”. 4/8 thành viên bị trầm cảm, có người rơi vào địa ngục trần gian, có người nhiều lần cố tự tử nhưng bất thành và mang theo lòng thù hận sâu sắc.

AOA lột tả trần trụi quy tắc sống còn của Kbiz: 4/8 thành viên trầm cảm, tự tử, kẻ mạnh nhất cũng là kẻ tàn nhẫn nhất - Hình 13

(Toàn cảnh bê bối bắt nạt nội bộ của AOA)

Và cụm từ “những kẻ chỉ đứng nhìn” trong loạt lời tố cáo của các thành viên cũng lột tả rõ ràng tình trạng bè phái, cô lập phe yếu trong nội bộ AOA. Chọn lọc là quy tắc tự nhiên, nhưng có lẽ để làm nên huyền thoại, một tập thể thành công và được công chúng quý mến, bền vững và gắn bó, AOA hay bất cứ nhóm nhạc nào cần phải chọn con đường đi dung hoà hơn, trong cứng có mềm và đừng cô lập bất kỳ ai. Đừng để đến lúc tất cả tan thành mây khói và “rời nhóm” lúc này là quyết định đã quá muộn màng.

Netizen tiếp tục soi ra bằng chứng Jimin bắt nạt ChoA (AOA): Ăn cắp đồ, cướp quà fan tặng, đàn áp từ thời là thực tập sinh?

Có vẻ như bê bối bắt nạt nội bộ của AOA vẫn chưa thể dừng lại tại đây, khi nạn nhân của Jimin không chỉ là một mình Mina.

Vào ngày 3/7, bê bối nội bộ gây chấn động Kbiz đã nổ ra khi cựu thành viên AOA - Kwon Mina tố bị trưởng nhóm Jimin bắt nạt trong suốt 10 năm. Nhưng có vẻ như không chỉ mình Mina là nạn nhân của Jimin, mà mới đây cư dân mạng đã tìm ra những bằng chứng cho rằng một cựu thành viên khác của AOA - ChoA cũng đã từng bị Jimin bắt nạt.

Dựa vào việc tài khoản Instagram cũ của ChoA follow đủ các thành viên AOA mà không hề follow Jimin, cư dân mạng đã nghi ngờ mối bất hòa giữa ChoA và Jimin, qua đó "đào" lại được câu chuyện chứng minh ChoA thậm chí đã bị Jimin bắt nạt khi còn là thực tập sinh.

Netizen tiếp tục soi ra bằng chứng Jimin bắt nạt ChoA (AOA): Ăn cắp đồ, cướp quà fan tặng, đàn áp từ thời là thực tập sinh? - Hình 1

"Chị chị em em" thân thiết với nhau khi cùng là thành viên AOA...

Netizen tiếp tục soi ra bằng chứng Jimin bắt nạt ChoA (AOA): Ăn cắp đồ, cướp quà fan tặng, đàn áp từ thời là thực tập sinh? - Hình 2

... nhưng ChoA lại không follow Jimin trên mạng xã hội, trong khi vẫn follow đầy đủ các thành viên khác.

Cụ thể, câu chuyện trên được đăng tải trên trang Arirang Radio, tiết lộ những sự việc xảy ra khi các thành viên AOA còn là thực tập sinh. Theo bài đăng, trước khi vào phòng tập, các thành viên sẽ phải bỏ ví và điện thoại ở ngoài. Tuy nhiên ví và điện thoại của ChoA thường xuyên biến mất sau buổi tập, đó là vì Jimin đã giấu đi. Lí do Jimin đưa ra là để giữ ChoA ở lại chơi với Jimin, không cho cô về nhà.

Sau đó, Choa đã nghiêm túc nói với Jimin rằng: "Chị thực sự không thích chơi trò này đâu. Em mau đưa chị đi". ChoA đã phải nói rất nhiều lần, nhưng Jimin vẫn cứ chứng nào tật ấy. Về sau, cứ mỗi lần muốn lấy lại ví và điện thoại từ Jimin, ChoA sẽ phải "chìa tay ra xin" cô em cùng nhóm.

Netizen tiếp tục soi ra bằng chứng Jimin bắt nạt ChoA (AOA): Ăn cắp đồ, cướp quà fan tặng, đàn áp từ thời là thực tập sinh? - Hình 3

Netizen tiếp tục soi ra bằng chứng Jimin bắt nạt ChoA (AOA): Ăn cắp đồ, cướp quà fan tặng, đàn áp từ thời là thực tập sinh? - Hình 4

Câu chuyện được đăng tải trên mạng xã hội đã chứng minh Jimin thậm chí còn bắt nạt cả ChoA - người lớn tuổi hơn mình từ thời thực tập sinh.

Chi tiết này đã khiến nhiều cư dân mạng sốc vì không thể ngờ Jimin lại có thể lạm quyền như vậy. Trong văn hóa Hàn Quốc, vấn đề tuổi tác rất quan trọng, bạn vẫn phải đối xử tôn trọng với người lớn hơn dù chỉ là cách vài tháng hoặc vài tuổi. Dù là trưởng nhóm, nhưng việc Jimin (sinh năm 1991) bắt ChoA (sinh năm 1990) phải xuống nước, chìa tay xin mới lấy lại được đồ cá nhân là việc không thể chấp nhận được.

Cũng từ đây, một fan của Mina cũng tiết lộ một chuyện gây sốc khác. Fan này thường tặng quần áo cho Mina nhưng luôn thấy Jimin mặc những trang phục này. Và trong một buổi fansign, người này đã hỏi thẳng Jimin về vấn đề này, nữ idol đã viết lại câu trả lời: "Xin lỗi sau này sẽ không lấy cắp quà của Mina nữa" bằng một thái độ cợt nhả.

Netizen tiếp tục soi ra bằng chứng Jimin bắt nạt ChoA (AOA): Ăn cắp đồ, cướp quà fan tặng, đàn áp từ thời là thực tập sinh? - Hình 5

Câu trả lời cợt nhả đã bóc trần thêm một hành động bắt nạt Mina nữa của Jimin.

Trước biến "căng đét" này, cùng với việc có 3 thành viên AOA rời nhóm mà 2 trong số đó mắc bệnh tâm lý (ChoA, Mina), dân mạng tin rằng còn nhiều bằng chứng khác về nội bộ rối ren của AOA cũng như tính cách khó chấp nhận của trưởng nhóm Jimin, và sẽ sớm được "đào lại".

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hoàng Tử Thao, Vương Nhất Bác “quay xe” gấp sau khi Trung Quốc cấm nghệ sĩ nam ẻo lả04:14Tiêu Chiến “tố” Vương Nhất Bác giật spotlight, NSX Trần Tình Lệnh phân biệt đối xử?04:32Triệu Vy nhận ra “bộ mặt thật” của Huỳnh Hiểu Minh, Dương Tử lập tức hành động phũ?04:41Phạm Băng Băng chính thức bị đuổi khỏi Cbiz, ai hợp tác sẽ bị phạt nặng04:57Nhậm Gia Luân - Bạch Lộc bị đồn hẹn hò ngoài đời thực, sự thật là gì?04:12Ngô Diệc Phàm đến bệnh viện trị giang mai trong tình trạng bị xích 2 chân?04:07Triệu Lệ Dĩnh khoe visual nàng tiên trong vườn đẹp như tranh vẽ, bảo sao được thiếu gia theo đuổi04:15Triệu Lệ Dĩnh bị soi nết “ăn thùng uống vại”, Phùng Thiệu Phong lộ diện bên quý tử04:22Triệu Lệ Dĩnh gây bão với màn khoe visual như thiếu nữ đôi mươi, eo nhỏ thế này chẳng ai nghĩ đã là mẹ 1 con00:38Triệu Lệ Dĩnh tiết lộ nguyên nhân ngừng đóng phim, Huỳnh Hiểu Minh ước được như vậy04:26Chung Hán Lương U50 “lão hóa ngược”, xứng đôi với Đàm Tùng Vận kém 16 tuổi03:56Song Hye Kyo được Kim Hee Sun tiết lộ tính cách thật, chuyện với Song Joong Ki hot lại03:54Triệu Lệ Dĩnh bị xóc xỉa xuất thân nông thôn và màn đáp trả thể hiện EQ cao ngất04:24Huỳnh Hiểu Minh lộ diện sau drama nghỉ chơi Triệu Vy vì sợ bị phong sát05:00Cúc Tịnh Y khiến netizen “sốc visual” vì quá đẹp nhưng diễn xuất vẫn gây tranh cãi05:11Triệu Lệ Dĩnh, Tân Chỉ Lôi bị Hoắc Kiến Hoa tát gần bất tỉnh trên trường quay04:15Ngô Kinh vượt mặt Thành Long, không bao giờ bị phong sát vì lý do này04:39Hội chị em BLACKPINK đến thăm Lisa quay MV solo: Jisoo - Jennie lộ mặt mộc, Rosé đội cái gì đây mà em út cười tít mắt?11:23Ôn Bích Hà gợi cảm, đóng cảnh nóng tuổi 5504:23Im Yoo Jin - “Lọ Lem đời thực” và chuyện tình cổ tích với thiếu gia Samsung Yoon Tae Young04:04

Tiêu điểm

Cách hành xử khác biệt của Trần Khôn và Huỳnh Hiểu Minh khi Triệu Vy gặp nạn
09:41:23 19/09/2021
Cbiz rần rần trước tin Tôn Lệ mang thai lần 3, vợ chồng Đặng Siêu chuẩn bị có thêm 1 cặp "long phụng"?
07:20:19 19/09/2021
Ảnh team qua đường "tố" visual và vóc dáng thật của Dương Mịch, liệu có xứng danh tường thành nhan sắc Cbiz?
21:28:32 19/09/2021
Ngô Kiến Hào: Thành viên bị chê xấu nhất F4 cưới kiều nữ Singapore với 1001 drama ly hôn và cú lội ngược dòng ngoạn mục tuổi 43
06:26:37 20/09/2021
Triệu Lệ Dĩnh ngấm ngầm tiết lộ lý do cưới nhanh, ly hôn vội với Phùng Thiệu Phong?
16:35:56 19/09/2021
Chỉ cần nhìn vào 2 bức ảnh chụp chung với Trương Bá Chi và Vương Phi là đã hiểu Tạ Đình Phong yêu ai đắm đuối hơn
08:06:10 20/09/2021
Những lệnh cấm mới ở showbiz Trung Quốc
19:32:26 19/09/2021
"Tể tướng Lưu Gù": Mâu thuẫn với Càn Long - Hoà Thân, bị phong sát khốc liệt vì quá... liêm khiết, giờ ra sao ở tuổi 74?
07:16:59 19/09/2021
Chồng cũ và bạn trai tin đồn Dương Mịch chạm mặt lạnh lùng
14:15:42 20/09/2021
HOT: Không phải Dương Tử, Đặng Luân bị "tóm sống" hẹn hò bí mật với tình cũ Phùng Thiệu Phong kiêm tình địch Triệu Lệ Dĩnh?
13:00:00 20/09/2021

Thông tin đang nóng

Nguyễn Sin tới thẳng biệt thự, tố bà Hằng di chuyển bằng xe cấp cứu từ Bình Dương lên Sài Gòn để livestream
19:46:27 20/09/2021
Rộ tin Việt Hương đến tận bệnh viện đón Phi Nhung sau 3 tuần trị Covid-19, sự thật được hé lộ!
18:07:34 20/09/2021
Bà Phương Hằng nổi đóa, đòi “tát tay” ông Đoàn Ngọc Hải vì xuyên tạc bình Oxy Đại Nam giá 500k
17:38:20 20/09/2021
Thực hư thông tin C03 vào cuộc điều tra lùm xùm từ thiện lũ lụt ở miền Trung
19:54:07 20/09/2021
Thủy Tiên tuyên bố “khóa mõm” những ai thắc mắc chuyện đóng mở tài khoản?
20:56:43 20/09/2021
'Vượt Ngục' - cụm từ hot trên Facebook Thủy Tiên
20:19:49 20/09/2021
Bước ra khỏi tòa án, chồng bất ngờ nắm chặt tay tôi, lời anh thốt ra khiến tôi lặng người vì sốc
18:54:39 20/09/2021
Thảm đỏ LHP Bắc Kinh: Angela Baby và "mỹ nhân Tân Cương" kinh diễm nhưng lộ tá khuyết điểm, Trần Khôn soái át cả đàn em 9X
19:47:25 20/09/2021
Bà Phương Hằng đòi tát ông Đoàn Ngọc Hải vì xuyên tạc bình oxy Đại Nam giá 500 nghìn
17:45:09 20/09/2021
Chị chồng tặng chiếc gương bảo để đối diện giường ngủ, đêm đi WC tôi mới vô tình phát hiện mục đích cay độc
21:12:36 20/09/2021

Tin mới nhất

Quan Hiểu Đồng - Lộc Hàm đang sống thử, nhà gái bị chê “cách cách quê mùa”?

00:12:37 21/09/2021
Mới đây, trang Sohu dẫn nguồn tin từ bài đăng trên mạng xã hội liên quan tới mối quan hệ giữa Quan Hiểu Đồng và Lộc Hàm thời gian qua khiến công chúng chú ý. Một nguồn tin tiết lộ, vào dịp sinh nhật vừa qua của Quan Hiểu Đồng, Lộc Hàm k...

Trương Hàn - Hoàng Cảnh Du được vote đáng bị phong sát nhất Cbiz, vì sao lại thế?

22:20:15 20/09/2021
Thời gian quan, giới chức Trung Quốc chấn chỉnh mạnh tay làng giải trí khi ban hành nhiều quy định khắt khe, đồng thời tiến hành phong sát với nhiều nghệ sĩ tai tiếng và dính phốt nghiêm trọng.

Đặng Luân bị tóm sống hẹn hò Nghê Ni - tình cũ Phùng Thiệu Phong, Dương Mịch bị réo?

21:57:55 20/09/2021
Mới đây, paparazzi xứ Trung tung clip Đặng Luân cùng Nghê Ni đi ăn tối, làm dấy lên tin đồn hẹn hò khiến dân tình sốt xình xịch. Khắp các cõi mạng trên Weibo đều đang bàn tán về tin đồn hẹn hò này.

Tài tử Ấn Độ bị cáo buộc trốn thuế 2,7 triệu USD

21:52:19 20/09/2021
Cơ quan thuế cáo buộc ngôi sao hàng đầu Bollywood trốn 2,7 triệu USD tiền thuế, đồng thời làm giả biên lai và sổ sách, đầu tư nguồn tiền đen vào lĩnh vực bất động sản.

1 nữ thần tăng đến gần 8kg, tưởng phát phì ai dè lại thăng hạng nhan sắc ngoạn mục: Từ da bọc xương giờ body "mlem" quá đáng!

20:51:06 20/09/2021
Sau quãng thời gian dài xuống sắc vì quá gầy, có vẻ như nữ thần nhan sắc 1 thời của Kpop UEE đã lấy lại được cả phong độ nhan sắc và body.

Lưu Khải Uy - Ngụy Đại Huân tình mới Dương Mịch chạm mặt, lộ quá khứ bất ngờ

20:21:12 20/09/2021
Mới đây, cộng đồng mạng xứ Trung bàn tán xôn xao về khoảnh khắc Lưu Khải Uy và Ngụy Đại Huân - tình tin đồn của Dương Mịch chạm mặt.

Choi Soo Jong - Chàng San Hiếc “Mối tình đầu” hôn nhân viên mãn bên Ha Hee Ra

17:57:46 20/09/2021
Cách đây hơn 20 năm, bộ phim Mối tình đầu của điện ảnh Hàn Quốc nổi đình nổi đám khắp Châu Á. Ngày ấy, người ta chẳng quan tâm tên diễn viên viết thế nào cho đúng nhưng chắc chắn chỉ cần nhắc tới những phiên âm thân thuộc như San U, San...

Cúc Tịnh Y khoe mẹ ruột visual cực phẩm nhưng vẫn bị tố dao kéo 

17:50:02 20/09/2021
Được đánh giá là nữ thần nhan sắc thế hệ mới, nữ diễn viên Cúc Tịnh Y không ít lần khiến truyền thông tốn bao giấy mực vì nhan sắc bị cho là sản phẩm của dao kéo quá đà. Mặc dù nữ diễn viên chưa từng lên tiếng phản hồi tin đồn phẫu thuậ...

Sao nữ 'Squid Game' đẹp lạ, bạn trai từng đóng 'Reply 1988'

16:59:23 20/09/2021
Với series ăn khách Squid Game (Trò Chơi Con Mực), Jung Ho Yeon đang thu hút nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng.

Hai nữ diễn viên 'Tuổi nổi loạn' bị quay lén

16:55:01 20/09/2021
Praewah Nichaphat và Fon Sananthachat cho biết cảnh sát đã bắt được thủ phạm quay lén họ tại phòng thay đồ, sau đó phát tán clip để kiếm tiền.

Gây tranh cãi vì gương mặt dao kéo vậy nhưng "mỹ nhân 4000 năm" Cúc Tịnh Y có mẹ ruột sở hữu visual cực phẩm

16:42:55 20/09/2021
Đã có bình luận nhận xét nét đẹp của mẹ Cúc Tịnh Y chẳng khác nào minh tinh showbiz.

3 tháng sau nghi vấn Choi Ji Woo bị chồng "cắm sừng", netizen soi chi tiết hé lộ tình trạng gia đình hiện tại của nữ diễn viên

15:49:43 20/09/2021
Chỉ thông qua 1 chi tiết nhỏ, cư dân mạng đã soi ra tình trạng hôn nhân của Choi Ji Woo hiện tại sau tin đồn bị chồng cắm sừng.

Ngụy Tuấn Kiệt áp lực, trầm cảm vì ‘gà trống nuôi con’ sau ly hôn

15:12:57 20/09/2021
Kể từ khi ly hôn vợ trẻ vào năm ngoái, Ngụy Tuấn Kiệt chật vật nuôi con gái một mình và gặp nhiều khó khăn.

Tôn Lệ bị khui loạt ảnh hiếm khác một trời một vực so với bây giờ

15:04:52 20/09/2021
Mới đây, người hâm mộ một phen sửng sốt khi bức ảnh cũ hiếm hoi của nữ diễn viên Tôn Lệ được đăng tải với vẻ ngoài quyến rũ và gợi cảm.

Jisoo (BLACKPINK) gây bão MXH chỉ với 1 bức ảnh: Danh xưng "Hoa hậu Hàn Quốc" đúng là không tự nhiên mà có!

14:49:54 20/09/2021
Nhan sắc thuộc hàng cực phẩm của Jisoo (BLACKPINK) lại một lần nữa được netizen Hàn khen ngợi và tán dương hết lời.

Mỹ nam Hoa ngữ thay đổi sau lệnh cấm "ẻo lả", phim đồng tính

14:34:15 20/09/2021
Từ đầu tháng 9/2021, Trung Quốc ra lệnh cấm các sao nam có phong cách nữ tính, ẻo lả cùng dòng phim truyền hình đam mỹ (phim đồng tính nam). Nhiều nam nghệ sĩ đã phải gấp rút điều chỉnh.

Angelababy bị chê diễn dở nhất showbiz Trung Quốc

14:12:30 20/09/2021
Angelababy và Ngô Cẩn Ngôn tiếp tục bị người trong ngành đánh giá không có thực lực diễn xuất.

Tiêu chuẩn ngoại hình khắc nghiệt tại giới giải trí Hàn

13:58:26 20/09/2021
Người nổi tiếng phải chịu áp lực nặng nề từ tiêu chuẩn kép về ngoại hình do công chúng đặt ra.

Dương Mịch lộ nhan sắc thật không photoshop qua ống kính chụp vội của “team qua đường”

13:57:48 20/09/2021
Kể từ khi tham gia vào hoạt động nghệ thuật, cái tên Dương Mịch chưa bao giờ hết hot trong làng giải trí Hoa Ngữ.

Những sao Hàn khuôn mặt giống nhau nhưng "kẻ chìm người nổi"

13:46:39 20/09/2021
Dù vẻ ngoài có điểm giống nhau khiến người hâm mộ nhiều lần lầm tưởng, nhưng sự nghiệp của họ lại là kẻ cười người khóc.

Ông Hồng mừng tuổi 53 bên chồng con

12:50:29 20/09/2021
Mới đây, diễn viên Ông Hồng hội ngộ ông xã và con gái tại Thượng Hải, sau thời gian mỗi người một nơi.

Fan Ngô Diệc Phàm bàn cách cướp ngục cứu idol, Đô Mỹ Trúc rục rịch tấn công showbiz?

11:33:35 20/09/2021
Suốt gần 2 tháng qua, Ngô Diệc Phàm là cái tên hot nhất nhì trên tất cả các diễn đàn mạng xã hội hay các thông tin truyền thông Trung Quốc.

Kim Soo Hyun trượt vai ở Vườn Sao Băng, đối thủ năm đó giờ ra sao?

11:33:33 20/09/2021
Sở hữu mức cát xê cho mỗi bộ phim cao ngất ngưởng nhất hiện nay tại Hàn Quốc phải kể đến nam diễn viên Kim Soo Hyun. Tuy đóng phim không nhiều nhưng cụ giáo luôn giữ được sức hút của mình, là một gương mặt khó ai có thể thay thế ở làng ...

Song Hye Kyo có động thái lạ ngay trong ngày sinh nhật của Song Joong Ki?

11:33:18 20/09/2021
Song Hye Kyo - Song Joong Ki nên duyên từ tác phẩm truyền hình gây bão 1 thời Hậu Duệ Mặt Trời và từng là cặp đôi được toàn châu Á yêu mến.

Son Ye Jin - Hyun Bin đều từng vì nửa kia mà phá lệ khiến fan hâm mộ phát sốt

10:00:29 20/09/2021
Thời gian qua, câu chuyện tình yêu của Son Ye Jin và Hyun Bin luôn là chủ đề bàn tán xôn xao của cõi mạng, mọi động thái của cặp đôi đều thu hút sự chú ý của khán giả. Yêu nhau từ trên màn ảnh đến ngoài đời thật, khán giả mong chờ một đ...

Mỹ nhân Thái Lan gây sốt khi đọ sắc chung khung hình

09:56:34 20/09/2021
Người hâm mộ sẽ không thể nào rời mắt khỏi loạt khung ảnh với sự xuất hiện của các mỹ nhân Thái Lan.

UEE lấy lại body bốc lửa sau thời gian gầy hốc hác

08:21:21 20/09/2021
UEE đã trở lại với thân hình quyến rũ cùng cặp đùi mật ong mà bao người ngưỡng mộ.

Có thể bạn quan tâm

Philippines khủng hoảng thiếu y tá giữa lúc Covid-19 hoành hành

Thế giới

01:15:35 21/09/2021
Philippines đang thiếu y tá trầm trọng do các lý do khác nhau như nhiều người bị lây bệnh, làm việc quá sức, lương thấp..., giữa lúc đại dịch Covid-19 hoành hành.

Quân đội chế tạo 5 xe labo xét nghiệm Covid-19

Đời sống

01:13:36 21/09/2021
Sau 25 ngày thiết kế, chế tạo, cải hoán thành công, 5 xe labo xét nghiệm Covid-19 đã được Bộ Quốc phòng nghiệm thu, chuẩn bị đưa vào sử dụng ở vùng dịch.

Hãy cảnh giác với những điều cám dỗ dễ đẩy 12 con giáp đi lầm đường lạc lối

Trắc nghiệm

01:02:35 21/09/2021
Điều cám dỗ 12 con giáp, đẩy bạn vào con đường lầm lạc là gì? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để nhắc nhở mình cẩn thận tránh xa nhé!

Gặp cảnh sát 141, người phu nữ phi tang ma túy bất thành

Pháp luật

00:44:10 21/09/2021
Tại chốt 141, đối tượng Nguyễn Thùy L. móc trong áo ngực ra một túi nilon chứa tinh thể màu trắng nghi là ma túy ném ra xa. Tuy nhiên hành động này đã bị cảnh sát phát hiện, thu giữ.

V BTS lập siêu kỷ lục với 4 ca khúc solo hơn 10 triệu lượt stream trên Spotify

Nhạc quốc tế

00:35:58 21/09/2021
Đáng chú ý, V đạt được điều này mà không cần bất cứ hợp tác hay quảng bá nào, chứng minh vị thế mạnh mẽ của anh với tư cách nghệ sĩ solo.

Địa điểm du lịch nào mà khiến người dân TP.HCM háo hức chờ đến 30/9 để được đi

Du lịch

00:33:18 21/09/2021
Vào sáng ngày 12/9 vừa qua, trong buổi làm việc với Ban Thường vụ Huyện ủy Cần Giờ, Bí thư Thành ủy TP. Hồ Chí Minh Nguyễn Văn Nên có nhiều gợi mở về kế hoạch khôi phục và phát triển kinh tế của huyện ngoại thành này.

5 cầu thủ futsal Việt Nam tỏa sáng ở vòng bảng World Cup

Bóng đá việt nam

00:08:49 21/09/2021
Ngoài tinh thần tập thể, lối chơi đồng đội đầy gắn kết, thành tích vào vòng 1/8 của tuyển futsal Việt Nam còn nhờ vào sự tỏa sáng của các cá nhân.

Long An nới lỏng giãn cách xã hội toàn tỉnh

Sự kiện nóng

23:58:38 20/09/2021
Từ 0h ngày 21/9, 15 đơn vị thành phố, thị xã và huyện ở Long An sẽ áp dụng giãn cách xã hội theo Chỉ thị 15, người tiêm đủ 2 mũi vaccine được đi lại trong tỉnh.

Đội hình tiêu biểu vòng 5 Premier League: Vinh danh De Gea

Bóng đá thế giới

23:57:18 20/09/2021
Trang The National News vừa bầu chọn ra đội hình tiêu biểu vòng 5 Premier League theo sơ đồ 4-4-2. Trong đó có sự góp mặt của De Gea, Thiago Silva, Milner, Odegaard, Salah...

Hannah Waddingham giành giải nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất

Sao âu mỹ

23:49:06 20/09/2021
Hannah Waddingham đã gửi lời cảm ơn đến người bạn diễn / người sáng tạo Ted Lasso, Jason Sudeikis sau khi giành giải Nữ diễn viên phụ xuất sắc trong một bộ phim hài tại Lễ trao giải Primetime Emmy lần thứ 73.

Con của các cầu thủ nổi tiếng học ở đâu?

Bên lề sân cỏ

23:44:27 20/09/2021
Con của Ronaldo vừa nhập học ở Manchester, Anh. Messi đã ghi danh cho hai con trai vào Học viện Paris Saint-Germain (PSG), nơi anh đang thi đấu.