Áo local brand Việt hàng chục triệu đồng: Cao cấp hay ảo giá

Người Việt thường tranh cãi về những thiết kế trong nước có giá từ vài triệu đến hàng chục triệu đồng.

Họ cho rằng local brand Việt đang “ảo giá”.

Local brand Việt bán đồ giá rẻ? Quan điểm này không đúng khi ở thời điểm hiện tại, nhiều thương hiệu trong nước đang bán các thiết kế có giá hàng triệu, chục triệu đồng. Minh chứng rõ nhất là những chiếc áo blazer tinh giản có giá khoảng 15 triệu đồng từ GIA STUDIOS, chiếc váy mang tên “SESAN” của CHATS được đề giá 570-627 USD hay double lapel wool blazer từ Subtle Studios trị giá 725 USD.

ADVERTISEMENT

Những thương hiệu “dễ thở” hơn tung ra các mẫu váy áo giá 3-7 triệu đồng. Điều này khiến không ít người cho rằng local brand Việt đang bán các thiết kế giá quá đắt so với mức thu nhập chung. Quá trình phía sau của một sản phẩm trước khi được tung lên kệ có thực sự chuyên nghiệp để một số local brand cao cấp Việt có mức giá cao tới vậy.

Chi nhiều tiền mới mua được đồ local brand Việt cao cấp

Khoảng vài năm trước, bạn có thể bước vào một cửa hàng ở Việt Nam và mua được bộ đồ chỉ với giá chưa đến 1 triệu đồng. Đó không phải local brand mà chỉ là cửa hàng nhập đồ về để bán lại. Thời điểm đó khái niệm “local brand” vẫn còn khá mơ hồ trong nước.

Hiện nay, local brand phát triển mạnh ở Việt Nam. Các cửa hàng lớn được đặt tại những con phố sầm uất ở TP.HCM hay Hà Nội. Bước vào bên trong hay chỉ với cú click chuột, nhiều người không khỏi bất ngờ về giá của các thiết kế “made in Vietnam”. Chính việc không hiểu rõ về thương hiệu nội địa khiến họ không thể chấp nhận mức giá đó.

Áo local brand Việt hàng chục triệu đồng: Cao cấp hay ảo giá - Hình 1 ADVERTISEMENT

Chiếc áo blazer giá 15 triệu đồng của local brand Việt gây nhiều tranh cãi. Ảnh: dontucungmirin.

Áo local brand Việt hàng chục triệu đồng: Cao cấp hay ảo giá - Hình 2

ADVERTISEMENT

Áo local brand Việt hàng chục triệu đồng: Cao cấp hay ảo giá - Hình 3

Chiếc áo blazer giá 15 triệu đồng của local brand Việt gây nhiều tranh cãi. Ảnh: dontucungmirin.

Hay video “đ.ập hộp” chiếc blazer hơn 20 triệu của Subtle Studios đã khiến nhiều người “vỡ mộng” gia nhập team ủng hộ thương hiệu nội địa. Tương tự, chiếc blazer của GIA STUDIOS gây nhiều tranh cãi trong cộng đồng mạng. Nhiều người dùng nghĩ mức giá đó không hợp lý đối với một thiết kế quá đơn giản, thiếu nổi bật, giống sản phẩm vài trăm nghìn đồng.

Người đứng sau thương hiệu này là nhà thiết kế Lâm Gia Khang, cũng nổi tiếng khi tạo ra chiếc túi Croissant – giá khoảng 250-300 USD tùy dòng và kích cỡ. Sau đó, cuộc tranh luận tiếp tục nổ ra với chiếc túi tote màu trắng có in logo thương hiệu giá 5,2 triệu đồng cũng được sáng tạo bởi anh.

Câu hỏi được đặt ra là “Tại sao những món đồ đó đắt đến vậy?”.

Quay lại hồi tháng 8, Balenciaga bán chiếc túi có tên “Trash Pouch” với giá 1.790 USD. Điều đáng chú ý là món phụ kiện sang trọng này trông như bao tải đựng rác. Sau đó, túi Paint Can của Louis Vuitton có giá 2.800 USD xuất hiện trên trang web hãng. Thậm chí, những chiếc túi nhỏ chưa bằng lòng bàn tay cũng được bán với giá nghìn USD. Phần lớn cộng đồng mạng chỉ trích những món đồ này trông “lố bịch” và không hề bàn về giá cả. Họ nói đắt là điều tất nhiên bởi chúng thuộc những thương hiệu xa xỉ hàng đầu thế giới.

Một số ý kiến cho rằng thương hiệu toàn cầu có thể bán những thiết kế như vậy nhưng local brand Việt lại không? Luxury brand tạo nên những món đồ giá cao dựa trên niềm cảm hứng, ý tưởng, công sức của nhiều người, local brand cũng không ngoại lệ. Chất xám được đầu tư nhiều vào mỗi thiết kế. Và đến lúc cần chi tiền cho “giá trị sang trọng” (Added Luxury Value – ALV) từ thương hiệu Việt.

ADVERTISEMENT

Tuy nhiên, số khác nhận định, local brand cao cấp Việt “ảo giá”. Những local brand trong nước chưa thể có quy trình chuyên nghiệp và tầm ảnh hưởng thương hiệu như các glocal brand trong khi mức giá lại bán quá cao, vượt thu nhập trung bình của người Việt.

Áo local brand Việt hàng chục triệu đồng: Cao cấp hay ảo giá - Hình 4 ADVERTISEMENT

Nhiều thương hiệu Việt để giá USD trên web chính thức. Ảnh: chatsbycdam.

Thực tế, những yếu tố gắn liền với sản phẩm như thiết kế, chất lượng, vật liệu, tay nghề thủ công… rất quan trọng. Tuy nhiên, yếu tố thúc đẩy giá trị chính của sự sang trọng là ALV. Nó không thể “cân đo đong đếm” bằng mắt thường. ALV được thúc đẩy bởi giá trị thương hiệu hơn là tính năng sản phẩm. Khách hàng bỏ số tiền lớn để mua ALV là chủ yếu. Việc sở hữu các thiết kế đến từ thương hiệu nổi tiếng có thể giúp họ khẳng định địa vị xã hội.

Tranh cãi “giá quần áo chỉ đáng 20% giá thương hiệu niêm yết”

Ngoài chất liệu, đường may, các chi tiết để tạo nên một sản phẩm “xịn” thực sự còn liên quan đến mặt hình ảnh, sự công phu trong cách truyền tải câu chuyện. Có nhiều yếu tố tạo nên giá sản phẩm thay vì chỉ nhìn vào chi phí sản xuất hay chất liệu.

Trao đổi với Zing, Nhung Phạm – founder của HOBB Design – cho biết quan điểm một số người đưa ra về việc giá quần áo chỉ đáng 20% giá thương hiệu niêm yết là không đúng.

Video đang HOT

“Suy nghĩ này chỉ đúng với thời trang nhanh. Người tiêu dùng thực sự đã quên đi chi phí dành cho những công đoạn trước khi có sản phẩm. Đó là cả quá trình đầu tư chất xám, đòi hỏi sự sáng tạo không ngừng.

Giả sử điều trên đúng, vậy làm cách nào để khách hàng tìm đến tôi và ngược lại. Tất nhiên, nó phải thông qua hình ảnh hay chiến dịch để có thể chạm đến khách hàng”, Nhung Phạm bày tỏ quan điểm.

Giá cả không chỉ phụ thuộc vào sản phẩm khách hàng nhìn thấy. Ảnh: HOBB.

Áo local brand Việt hàng chục triệu đồng: Cao cấp hay ảo giá - Hình 5

ADVERTISEMENT

Giá cả không chỉ phụ thuộc vào sản phẩm khách hàng nhìn thấy. Ảnh: HOBB.

Áo local brand Việt hàng chục triệu đồng: Cao cấp hay ảo giá - Hình 6

Giá cả không chỉ phụ thuộc vào sản phẩm khách hàng nhìn thấy. Ảnh: HOBB.

Áo local brand Việt hàng chục triệu đồng: Cao cấp hay ảo giá - Hình 7 ADVERTISEMENT

Giá cả không chỉ phụ thuộc vào sản phẩm khách hàng nhìn thấy. Ảnh: HOBB.

Áo local brand Việt hàng chục triệu đồng: Cao cấp hay ảo giá - Hình 8

Áo local brand Việt hàng chục triệu đồng: Cao cấp hay ảo giá - Hình 9

ADVERTISEMENT

Áo local brand Việt hàng chục triệu đồng: Cao cấp hay ảo giá - Hình 10 ADVERTISEMENT

Áo local brand Việt hàng chục triệu đồng: Cao cấp hay ảo giá - Hình 11

Giá cả không chỉ phụ thuộc vào sản phẩm khách hàng nhìn thấy. Ảnh: HOBB.

Nhung Phạm lấy ví dụ về việc để chuẩn bị bộ sưu tập cho năm 2023, cô sẽ tính toán trước từ cuối năm 2022. Dựa vào niềm cảm hứng, cô sẽ lên moodboard, những chi tiết tạo nên sự khác biệt về bộ sưu tập và đi tìm chất liệu. Cô nói khâu làm rập rất quan trọng, đặc biệt với những thiết kế đòi hỏi kỹ thuật cao. Bởi nó là cái phôi để tạo nên sản phẩm hàng loạt.

Người tiêu dùng đã quên đi chi phí dành cho những công đoạn trước khi có sản phẩm.

Founder Nhung Phạm

Trải qua nhiều lần thử và sai, sản phẩm được mang đi chụp mẫu. Trung bình, một sản phẩm mất khoảng 1-2 tuần. Nhà thiết kế họp với team marketing, hình ảnh để truyền đạt thông điệp mình muốn gửi gắm. Những gì khách hàng thấy là thành quả từ bộ óc sáng tạo của nhiều người.

Cô nhấn mạnh nếu local brand để giá không xứng với chất lượng sản phẩm, lời hứa với khách hàng không thực thi, thương hiệu đó chẳng thể tồn tại được lâu. Nhung Phạm nói thêm: “Thời gian thương hiệu trụ vững trên thị trường lâu và được nhiều người tiêu dùng phản hồi tốt, chất lượng sản phẩm của họ chắc chắn tương xứng với giá đưa ra”.

Linh Hà – quản lý vận hành thương hiệu cao cấp tại Việt Nam – cho rằng những thiết kế và hình ảnh chỉn chu của brand là thành quả lao động sáng tạo, chăm chỉ từ cả tập thể. Để hình ảnh và thông điệp muốn truyền tải của thương hiệu đến gần với khách hàng, cô và team của mình phải trải qua nhiều công đoạn.

ADVERTISEMENT

Linh Hà bày tỏ: “Giá bán của sản phẩm sẽ bao gồm nhiều phần chi phí, không chỉ đơn giản là giá nguyên phụ liệu, công cắt may… Mỗi thương hiệu sẽ có những công thức tính khác nhau dựa trên giá trị cốt lõi, thế mạnh riêng, mục tiêu và chiến lược kinh doanh. Sự đầu tư về tâm huyết, chất xám, công sức một cách nghiêm túc và thành phẩm đạt chất lượng tốt tạo nên thiết kế đáng giá. Khách hàng khi hiểu được những giá trị này cũng sẽ thấy số tiền mình bỏ ra là xứng đáng”.

Thương hiệu Việt cao cấp đang được nâng tầm

Các thương hiệu Việt ngày nay có tầm ảnh hưởng lớn trên toàn thế giới. Nhiều nhà thiết kế “đem chuông đi đ.ánh xứ người”. Minh chứng là Công Trí từng tạo được tiếng vang lớn tại New York Fashion Week hay mùa mốt này có Trần Hùng ở London Fashion Week. Nhà thiết kế trẻ Phan Đăng Hoàng lần đầu tiên ra mắt thương hiệu tại Milan Fashion Week với bộ sưu tập lấy cảm hứng từ ký ức tuổi thơ Việt Nam.

BlackPink diện đồ của Công Trí hay loạt ngôi sao bước trên thảm đỏ trong trang phục của Trần Hùng không còn là hình ảnh quá xa lạ với các tín đồ yêu thời trang Việt.

Rõ ràng, nếu không theo dõi sự phát triển của ngành thời trang trong nước những năm gần đây, người dùng dễ đ.ánh giá thấp khi nghe đến các thiết kế Việt giá hàng chục triệu đồng.

Local brand Việt được nhiều sao quốc tế yêu thích. Ảnh: lalune_official.

Áo local brand Việt hàng chục triệu đồng: Cao cấp hay ảo giá - Hình 12

Local brand Việt được nhiều sao quốc tế yêu thích. Ảnh: lalune_official.

ADVERTISEMENT

Áo local brand Việt hàng chục triệu đồng: Cao cấp hay ảo giá - Hình 13 ADVERTISEMENT

Local brand Việt được nhiều sao quốc tế yêu thích. Ảnh: lalune_official.

Áo local brand Việt hàng chục triệu đồng: Cao cấp hay ảo giá - Hình 14

Local brand Việt được nhiều sao quốc tế yêu thích. Ảnh: lalune_official.

Áo local brand Việt hàng chục triệu đồng: Cao cấp hay ảo giá - Hình 15

Áo local brand Việt hàng chục triệu đồng: Cao cấp hay ảo giá - Hình 16 ADVERTISEMENT

Áo local brand Việt hàng chục triệu đồng: Cao cấp hay ảo giá - Hình 17

Áo local brand Việt hàng chục triệu đồng: Cao cấp hay ảo giá - Hình 18

ADVERTISEMENT

Local brand Việt được nhiều sao quốc tế yêu thích. Ảnh: lalune_official.

“Khách hàng Việt hay so về giá cả. Với khách quốc tế, họ quan tâm về chất lượng. Thu nhập khác nhau cũng khiến mỗi người có cái nhìn riêng về một thiết kế nào đó. Tiêu chí của local brand cao cấp ở Việt Nam không chỉ là đối tượng có thu nhập ổn định và cao tại thị trường trong nước.

Họ còn hướng đến môi trường quốc tế – nơi khách hàng sẵn sàng bỏ tiền để mua nếu trang phục đạt chất lượng tốt, thông điệp bền vững hay ý nghĩa” – một người làm truyền thông trong thị trường thời trang – chia sẻ với Zing.

Đồ local brand Việt cho giới trẻ không hề rẻ

Một số thiết kế đến từ những thương hiệu trong nước hiện được bán với giá cao, ngang với hãng quốc tế.

"Mình không mua đồ local brand Việt, nhìn giá đó đi săn sale thương hiệu nước ngoài tốt hơn", "Áo thun in hình lạ thôi cũng 500.000 đồng", "Brand Việt nhưng giá Mỹ", "Một mẫu váy đổi vải, khác hoạ tiết và giá tăng lên 3-4 triệu đồng"... là những bình luận phổ biến về giá cả của local brand (thương hiệu nội địa) thời gian gần đây.

Nhìn chung, nhiều người cho rằng tình trạng "ảo giá" đang phổ biến ở các thương hiệu trong nước. Dù vậy, không ít bạn trẻ sẵn sàng chi trả tiền triệu cho những món đồ này.

Thực trạng "ảo giá"

Local brand bắt đầu phổ biến tại Việt Nam 3-4 năm trước. Thời gian đó, các bạn trẻ gen Z không ngại trả 3-5 triệu đồng cho một ngày mua sắm ở The New District - hội chợ quy tụ hàng trăm local brand trên khắp cả nước.

Đồ local brand Việt cho giới trẻ không hề rẻ - Hình 1 ADVERTISEMENT

Minh Lý sẵn sàng chi tiền triệu để mua sắm tại hội chợ The New District. Ảnh: NVCC.

Chia sẻ với Zing, Minh Lý (23 tuổi, Hà Nội) cho biết cô thường xuyên chi tiền, mua đồ local brand tại hội chợ trong khoảng thời gian trên.

"Có những sản phẩm nhìn hình trông khá bắt mắt nhưng khi thử, chất liệu, mẫu mã lại không phù hợp với tôi. Tuy nhiên, vẫn có nhiều thương hiệu ra mắt các thiết kế đáng đồng tiền bát gạo", cô nói.

Hiện nay, không khó để bắt gặp các thương hiệu Việt tự lên ý tưởng, sản xuất và quảng cáo phân phối các mẫu áo khoác, T-shirt, bomber độc lạ, có mức giá giao động từ 400.000 đến 2 triệu đồng, bao gồm HNBMG, Bad Habit, Dirty Coins, Colkids Club...

ADVERTISEMENT

Còn thời trang nữ, những cái tên quen thuộc như Floral Punk, Dear Jose, Tí Ngoan Store, So Young... nổi bật với những mẫu đầm, chân váy, blazer, croptop và có giá từ 1-3 triệu đồng.

Liệu với mức giá trên, đồ local brand Việt có xứng đáng để người tiêu dùng chọn mua hay không?

Giá cả có đi đôi với chất lượng?

Biết đến thị trường local brand từ lâu, Khánh Vy (23 tuổi, Hà Nội) cảm thấy ấn tượng khi đi qua các cửa hàng được đầu tư về mặt bằng và trang trí bắt mắt. Không chỉ vậy, dưới sự tác động của bạn bè, người yêu - những tín đồ thời trang yêu thích local brand, cô bắt đầu quan tâm, mua sắm nhiều món đồ hơn.

Đồ local brand Việt cho giới trẻ không hề rẻ - Hình 2

ADVERTISEMENT

Khánh Vy thích quy trình chăm sóc khách hàng của các thương hiệu Việt. Ảnh: NVCC.

Vy nhận thấy sự khác biệt mình nhận được khi mua đồ local brand so với các thương hiệu lớn là cách gói hàng chỉn chu.

Các thương hiệu thường để đồ trong hộp, kèm giấy thơm, card cảm ơn... giúp mang lại trải nghiệm tốt cho khách hàng. Khi mua hàng, cô cảm thấy mình đang mua một món quà và trân trọng sản phẩm hơn.

Ngoài ra, Vy cho biết ngày nay có nhiều local brand mới, họ thiết kế các sản phẩm phù hợp với túi tiền. Khi bỏ ra khoảng 400.000 đồng, cô đã sở hữu một món đồ chất lượng, được đầu tư kỹ lưỡng về thiết kế, chất vải và đường may.

Theo cô, với mức giá trên, người tiêu dùng khi mua sắm tại các thương hiệu nước ngoài thường không có nhiều lựa chọn, còn hàng Quảng Châu mang sự đại trà, chất liệu cùng cách may bất ổn.

Giống với Vy, Phương Thảo (23 tuổi, Hà Nội) thích sắm đồ local brand và sở hữu số lượng lớn quần áo của các thương hiệu trong nước.

Đồ local brand Việt cho giới trẻ không hề rẻ - Hình 3

Phương Thảo thích đồ local brand vì sản phẩm chất lượng. Ảnh: NVCC.

Với mức giá 400.000 đồng trở lên, cô vẫn ưu tiên chọn mua hàng Việt vì local brand có chất riêng trong từng mẫu mã, hợp xu hướng người tiêu dùng.

Không chỉ vậy, cô thích mua đồ local brand vì các thương hiệu thường mở trong ngõ ngách nhỏ hay mặt đường. Nhiều cửa hàng gần nhà giúp cô tiện di chuyển.

ADVERTISEMENT

Thảo cảm thấy việc mua sắm các thương hiệu nước ngoài khá bất tiện. Bởi hãng ít mẫu mã đa dạng, không có nhiều cơ sở để đến thử tận nơi, thông thường chỉ có ở trung tâm thương mại của các thành phố lớn.

Lý giải về mức giá cao

Chia sẻ với Zing, Hiền Nhi (26 tuổi, TP.HCM), blogger thời trang có nhiều năm kinh nghiệm tìm hiểu về lĩnh vực này, cho biết giá cả của local brand hiện nay khá cao nếu so với thu nhập trung bình người Việt.

Nhi tiết lộ rằng mình mới mua đồ local brand một năm qua nhưng phải cân nhắc rất kỹ trước mức giá đắt đỏ. Tiêu chí để cô đ.ánh giá local brand Việt bán giá cao là liên quan đến khâu sản xuất và cách đầu tư kinh doanh.

Đồ local brand Việt cho giới trẻ không hề rẻ - Hình 4 ADVERTISEMENT

Hiền Nhi nhận thấy tầm giá của local brand Việt khá cao. Ảnh: NVCC.

"Do họ không tìm ra được nhà cung ứng chất liệu rẻ hơn. Local brand Việt thường sản xuất những thiết kế giới hạn về số lượng nên mức giá cao", cô nói.

Khi so sánh với thương hiệu toàn cầu, đặc biệt là fast fashion (thời trang nhanh), Nhi bày tỏ về chuyện họ có thể sản xuất hàng trăm nghìn mẫu, cùng nguồn nhân công ở các nước nhỏ nên giá sẽ thấp hơn.

Ngoài ra, blogger cho biết local brand Việt thường khẳng định giá trị thương hiệu khác biệt: "Họ không phải là fast fashion. Họ có những thiết kế đặc trưng, giá trị thương hiệu đặc thù, mang tính cá nhân hoá. Vậy nên, local brand có quyền nâng tầm giá cao để phù hợp với cái tôi riêng, không giống những thương hiệu toàn cầu khác".

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
O Sen Ngọc Mai lại dính thị phi: Bị tố thù dai, xấu tính, chị dâu - anh chị không dự tiệc chúc mừng04:04Trương Đan Huy "Đại gia nghìn tỷ": Làm ăn thua lỗ phá sản cơ ngơi đồ gỗ, về làm vườn bán trái cây04:55Tiến Đoàn - Nam vương đầu tiên của VN: Giã từ showbiz để sang Mỹ dạy lái máy bay, U40 vẫn độc thân05:22Hoa hậu Đặng Thu Thảo sốc, co giật khi thấy ảnh chồng với 'tiểu tam', ly hôn với 100 nghìn04:20Thảo Trang: Ly hôn cầu thủ Thanh Bình vì ghen, để con cho chồng cũ nuôi, nay hạnh phúc bên chồng trẻ05:14Diễn viên Thanh Hiền: Ly hôn vì Gia Bảo "đi đường quyền", đưa con về gần gũi nhà nội05:15Linh Phi: Từ bỏ showbiz làm vợ Quang Tuấn, bật khóc muốn quay lại công việc, đợi 1 lời cầu hôn05:08SỐC: MC 9x nổi tiếng bị bạn trai “choảng” sưng mặt vì nghi ngờ lăng nhăng, nữ chính kêu gọi tẩy chay03:15Diễn viên Hải Đăng qua đời vì đuối nước, vị hôn thê vẫn chưa nguôi ngoai, tiết lộ 1 điều gây xót xa03:39Hoa hậu Trái Đất 2022 lộ 'ngón chân lạc đà' - vùng nhạy cảm kém duyên: Trừ âm điểm thanh lịch04:19Quang Linh có động thái gây bão MXH khi hay tin Thùy Tiên được chào đón như 'con dâu' tại quê nhà03:50Song Joong Ki hé lộ lý do dẫn tới mâu thuẫn cuộc hôn nhân với Song Hye Kyo, lỗi là do đàng gái?03:10Đỗ Mỹ Linh mặc đồ rộng thùng thình, đứng khép bên chồng thiếu gia, nghi vấn đang mang thai 4 tháng?03:03Song Hye Kyo bị lộ khoảnh khắc ôm ấp, tay trong tay với Lee Min Ho, tổn thương vì Song Joong Ki03:28Hari Won bị lộ ảnh thân thiết với trai lạ trong nhà vệ sinh, em ruột Trấn Thành thay đổi 180 độ03:09Mẹ Uông Tiểu Phi tiết lộ Từ Hy Viên 'bao nuôi' cả chồng lẫn mẹ chồng mới: Mỹ nhân lụy tình khó bỏ03:30Hồ Văn Cường bị xuất hiện loạt clip qua đời, tổ chức tang lễ, mẹ ruột không thể tin?03:32NSƯT Hữu Châu: Quý tử nhà giàu thành kẻ trắng tay, U60 miệt mài đi diễn, không vợ con, ở với mẹ già05:45Trấn Thành - Hari Won kêu cứu trên MXH, động thái đáp trả nhau lại cực phũ giữa ồn ào ly hôn03:24Nam Em gây xót xa khi bật khóc vì Bạch Công Khanh: Tình cảm ngày càng lớn03:28
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Vương phi Kate diện choker triệu đô, dân mạng lại "réo tên" nhà Meghan
06:52:37 05/12/2022
3 thứ “trung điện” kim hye soo không bao giờ ăn để duy trì vóc dáng nuột nà ở tuổi 52
07:40:27 05/12/2022
Ngô Cẩn Ngôn gây chú ý với kiểu tóc ngắn trẻ trung, sành điệu
23:28:41 04/12/2022
Style nữ chính Wednesday: Chạm đỉnh khi diện đồ đen, cao chỉ 1m55 nhưng 'hack dáng’ tài tình
15:07:54 05/12/2022
Hoa hậu Siêu quốc gia Lalela Mswane diện đồ gợi cảm quá mức khi đi từ thiện
14:34:13 06/12/2022
Hoa hậu Thùy Tiên theo đuổi phong cách thời trang Y2K
06:38:34 05/12/2022
Quốc phục 'Hoa Trạng Nguyên' của Á hậu Phương Anh tại Miss International 2022
06:38:58 06/12/2022
Xoài Non, Á hậu Phương Nga "đụng" Huyền Lizzie mẫu áo dài Tết khiến
14:46:15 06/12/2022
Ngọc Trinh, Davika mê kiểu áo quây, độ gợi cảm ở chi tiết kéo váy qua rốn
06:35:54 05/12/2022
Nam thần Jay B biến hóa cùng phong cách thời trang cá tính, ấn tượng
09:30:01 06/12/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Xác minh vụ nhóm bạn trẻ 'tố' bị nâng giá gấp đôi khi ăn bánh tráng hồ Tây
09:40:22 06/12/2022
Thiên An gây tranh cãi vì mặc hở khi đưa con đến nhà Trương Mỹ Nhân
09:26:45 06/12/2022
Chú rể thức tỉnh trong quan tài ngay giữa đám cưới khiến dân tình phẫn nộ vì quá lố lăng
09:24:14 06/12/2022
DJ Koo mua nhà cho Từ Hy Viên sau khi bị chế giễu ăn bám vợ
12:11:49 06/12/2022
Adriano và vợ kém 15 tuổi ly thân sau 24 ngày cưới
09:31:44 06/12/2022
Siêu đám cưới của con gái "vua hài" Xuân Hinh: Vừa thanh lịch, vừa cổ điển
10:46:56 06/12/2022
Chồng ra đi, người vợ đưa con nhỏ ra thăm mộ chúc mừng sinh nhật bố
13:57:37 06/12/2022
Rầm rộ tin mẹ Ngô Diệc Phàm cũng 'đoàn tụ' với con trai trong tù
10:30:46 06/12/2022
Khám phá khu vực trồng 3 quả na có tổng giá trị gần 160 triệu đồng
10:50:32 06/12/2022
Suýt c.hết vì uống 5 lít nước một ngày để giảm cân đón Tết
14:15:55 06/12/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Tiffany trong Cậu Út Nhà Tài Phiệt: Đam mê đồ nơ, mặc đẹp như fashionista khiến bạn diễn khen không ngớt

14:37:34 06/12/2022
Thời trang của Tiffany trong Cậu Út Nhà Tài Phiệt hiện đang chiếm trọn chú ý từ dân tình

Minh Tú diện áo xuyên thấu đi tuyển model cho NTK Đỗ Long

13:41:24 06/12/2022
Ngoài NTK Đỗ Long, siêu mẫu Minh Tú xuất hiện với vai trò giám khảo, thì buổi tuyển chọn người mẫu lần này còn có sự tham gia của gần 500 gương mặt thí sinh

Quỳnh Kool ngày càng quyến rũ, khéo mặc che “chân cột đình” bằng đồ khoe hình thể

10:18:13 04/12/2022
Quỳnh Kool luôn biết cách gây chú ý mỗi lần xuất hiện

“Đọ” trang sức là cách mà các mỹ nhân hàng đầu thế giới so kè đẳng cấp

10:17:50 04/12/2022
Xuất hiện trên thảm đỏ, ngoài váy áo thì những món trang sức đắt giá của các ngôi sao cũng là thứ được người hâm mộ quan tâm. Đây được coi là cách để họ thể hiện đẳng cấp và gu thời trang thượng thừa của mình

Ninh Dương Lan Ngọc, Liên Bỉnh Phát, Tú Hảo, Quang Đạt, Katleen Phan Võ, St Sơn Thạch,… Check In Cùng Tumi 19d

10:17:27 04/12/2022
Loạt gương mặt đình đám và quen thuộc với giới trẻ thăm quan, mua sắm tại cửa hàng của TUMI

Lý Nhã Kỳ khoe mặt mộc, da căng mịn nhờ một tuyệt chiêu

09:11:28 04/12/2022
Lý Nhã Kỳ có những phương pháp làm đẹp tự nhiên, giúp làn da thêm mịn màng và săn chắc

Balenciaga và Kim Kardashian: đã đến lúc chấm dứt những trò đùa quá trớn

15:30:30 03/12/2022
Sau những tranh cãi chồng chất gần đây, cặp đôi lắm chiêu, nhiều trò của làng thời trang xa xỉ - Balenciaga & Kim Kardashian có động thái đường ai nấy đi . Được biết đến là vệ nữ đem về doanh số trăm triệu đô cho nhà mốt, Kim K và cuộc ...

Billie Eilish: "Tôi thấy mình quyến rũ khi ăn mặc nam tính"

14:16:35 03/12/2022
Sau vài năm trong ngành giải trí, Billie Eilish đã tự tin thể hiện nhiều phong cách thời trang khác nhau hơn để trở nên luôn thu hút trong mắt khán giả
ADVERTISEMENT

Phong cách thời trang của ngọc nữ điện ảnh Thái và bạn trai

08:49:21 03/12/2022
Được đẩy thuyền nhiệt tình từ sau bộ phim Friend Zone cặp trai tài gái sắc Nine Naphat và Baifern Pimchanok trở thành cặp đôi được mong chờ phim giả tình thật nhất điện ảnh xứ Chùa Vàng

Cựu hoàng hậu Qatar và sở thích 'đắp tiền' lên người

07:28:28 03/12/2022
Không chỉ xinh đẹp, tài năng, cựu hoàng hậu Qatar Sheikha Mozah còn nổi tiếng với gu thời trang cực kỳ xa xỉ

Giáng My, Lương Thùy Linh... so nhan sắc với sắc tím Vũ Ngọc Son

01:00:41 03/12/2022
Cùng diện trang phục mang sắc tím của Vũ Ngọc Son nhưng mỗi nàng hậu Việt lại mang đến một sắc thái khác biệt nhờ thần thái và phong cách

Jeon Somi lọt top trending vì thay nhiều trang phục nhất lịch sử MAMA

20:34:04 02/12/2022
Đảm nhiệm vai trò dẫn chương trình tại lễ trao giải MAMA, nữ ca sĩ Jeon Somi chơi lớn khi mang tới 7 bộ trang phục khác nhau, trở thành người thay nhiều outfit chưa từng có trong tiền lệ

Siêu mẫu Emily Ratajkowski đẹp cá tính trong bộ sưu tập thể thao sành điệu

16:48:46 02/12/2022
Trở lại với nhu cầu phổ biến, Michael Kors và ellesse hợp tác lần thứ hai trong một bộ sưu tập lấy cảm hứng từ thể thao

Vợ hot DJ của Khắc Việt đẹp như búp bê sống ở tuổi 30 nhờ nguyên tắc vàng

16:36:31 02/12/2022
Thảo Bebe dù bận rộn với công việc lẫn chăm sóc gia đình nhưng cô vẫn dành nhiều thời gian để tập luyện yoga

Ivanka Trump: 'Nepo Baby' oanh tạc làng mốt, style ăn mặc gây ấn tượng

14:46:08 02/12/2022
Dù đã tránh xa con đường chính trị, Ivanka Trump vẫn được công chúng soi xét trong từng hành động

Thanh Hằng, Thùy Tiên thướt tha trong áo dài, dự đoán mẫu áo mới cho ngày Tết

07:26:50 02/12/2022
Còn hơn 1 tháng nữa là đã đến Tết, nhiều chị em showbiz Việt đã tranh thủ tung ảnh áo dài khoe dáng. Trong đó phải nhắc đến hai chân dài đình đám là Thanh Hằng và Thùy Tiên. Chỉ cần vài lưu ý nhỏ là bạn đã biến chiếc áo dài cách tân trở...
ADVERTISEMENT

Vợ chồng David Beckham diện đồ đen, nắm c.hặt t.ay nhau khi ra phố

19:54:40 01/12/2022
Vợ chồng David Beckham và Victoria bên cạnh nhau đầy tình cảm, sau khi Beckham quyết định bỏ lỡ trận đấu của đội tuyển Anh ở Qatar để tham dự bữa tiệc Giáng sinh cùng vợ

Rosé (BLACKPINK) suốt ngày mặc đồ đen nhưng không nhàm chán, tất cả là nhờ 3 bí kíp này

19:49:08 01/12/2022
Đẹp khoe xấu che và bản thân Rosé hẳn cũng biết được body 0 chính là điểm mạnh của mình nên cô thường xuyên chọn các mẫu váy bodycon màu đen để chụp ảnh tạp chí hay đi sự kiện quan trọng. Nhìn thế này thì còn ai chê được nữa!

Điểm danh 4 kiểu tóc nữ ấn tượng giúp nâng tầm “visual” của New Jeans, Karina, Jang Won Young, Le SSerafim

15:44:23 01/12/2022
Những kiểu tóc trở nên hot trend đều nhờ vào sự lăng xê đến từ các idol Hàn Quốc. Cùng Đẹp365 bỏ túi các kiểu tóc đẹp từ các sao K-pop đình đám trong thời gian qua nhé!
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Đặc điểm chung của hai Nàng dâu hào môn đình đám mà ít ai biết đến

Sao việt

15:27:35 06/12/2022
Hai nàng dâu hào môn đình đám của làng giải trí không chỉ sở hữu chung lợi thế về sắc đẹp mà hai cô nàng rất được lòng gia đình chồng, đặc biệt là hai người bố chồng tỷ phú khét tiếng quyền lực

4 địa chỉ order đồ ăn đêm tại TP.HCM mùa World Cup

Ẩm thực

15:26:22 06/12/2022
Không hề khó kiếm những địa chỉ giao đồ ăn nhanh tại TP.HCM để tận hưởng mùa World Cup ở nhà cùng bạn bè, người thân

Xuất hiện tựa game sinh tồn đồ họa siêu đẹp, mô phỏng bối cảnh thời tiền sử

Mọt game

15:25:13 06/12/2022
Những loài động vật đã tuyệt chủng hàng triệu năm như voi ma mút, hổ nanh kiếm sẽ được tái họa chân thực trong tựa game này

Đại gia Phú Cường: Tổ chức "siêu đám cưới" 100 tỷ cho con gái cưng, đi lên từ bàn tay trắng

Netizen

15:21:52 06/12/2022
Đại gia Phú Cường lập nghiệp ở Cà Mau từ 2 bàn tay trắng. Ông là người có đóng góp lớn cho nền kinh tế ở Đồng bằng Sông Cửu Long. Đảo Phú Gia, khu đô thị Phú Cường, TP. Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang - nơi tổ chức siêu đám cưới cũng là một t...

Jungkook (BTS) được vũ công đóng MV World Cup khen hết lời

Nhạc quốc tế

15:19:35 06/12/2022
Vũ công có cơ hội làm việc cùng Jungkook (BTS) trong MV Dreamers tại World Cup 2022 đã có chia sẻ đáng chú ý

Thanh Hóa: Kỷ luật cảnh cáo một trưởng phòng huyện vì có con riêng

Đời sống

15:19:09 06/12/2022
Quan hệ bất chính và có con riêng với một người phụ nữ khác, ông Phạm Văn Ấn, Bí thư chi bộ, Trưởng phòng TN-MT H.Bá Thước (Thanh Hóa) đã bị kỷ luật cảnh cáo về Đảng và chính quyền

Mua xe điện kèm pin, chi phí sử dụng rẻ đến mức nào?

Ôtô

15:17:20 06/12/2022
Nếu mua đứt pin thay vì thuê pin, chi phí vận hành ô tô điện VinFast ở Việt Nam ước tính rẻ bằng một phần tư so với xe xăng cùng phân khúc

Selecao thể hiện đẳng cấp cao

Bóng đá thế giới

15:15:35 06/12/2022
Brasil đã tạo ra một đẳng cấp bóng đá đỉnh cao khi đ.ánh bại Hàn Quốc với tỷ số 4-1 trong trận đấu thuộc vòng 16 đội tại World Cup 2022 vào rạng sáng 6-12, mang lại những kỷ niệm ngọt ngào cho CĐV trên khắp thế giới, những người đã chờ đ...

Áo dài cách tân Tết 2023: 4 thiết kế đơn giản và duyên dáng đáng sắm nhất năm nay

Thời trang

15:14:04 06/12/2022
Đó là những chi tiết cách điệu được điểm xuyết khéo léo để nổi bật vóc dáng và nét ngọt ngào duyên dáng của phái đẹp mỗi khi diện áo dài

Đến xem con gái biểu diễn, nam tài tử hàng đầu xứ Trung gây bão với visual đỉnh cao tuổi 61

Sao châu á

15:10:55 06/12/2022
Mới đây, cư dân mạng phát sốt và chia sẻ khoảnh khắc bắt gặp Lưu Đức Hoa cùng vợ Chu Lệ Thiên đi xem con gái Lưu Hướng Huệ biểu diễn ở trường

Á hậu "b.ắn" 5 thứ tiếng mặc váy khoe vai thon giữa trời lạnh buốt, nhan sắc làm ai cũng ngẩn ngơ

Làm đẹp

15:08:52 06/12/2022
Phương Anh mặc váy dạ hội gợi cảm và đầy ý nghĩa khi tham gia hoạt động với tiết trời lạnh giá của Nhật Bản

Đ.ánh giá định kì: Phân loại khác tuyển chọn

Học hành

15:07:48 06/12/2022
Đ.ánh giá định kì là đ.ánh giá kết quả giáo dục của học sinh sau một giai đoạn học tập, rèn luyện. Qua đó nhằm xác định mức độ hoàn thành nhiệm vụ học tập của học sinh so với chuẩn kiến thức, kĩ năng quy định trong chương trình giáo dục p...

HLV Park Hang-seo về Hàn Quốc nhận Huân chương Công vụ ngoại giao

Bóng đá việt nam

15:01:06 06/12/2022
Sau buổi tập chiều 4-12 cùng với các học trò, HLV Park Hang-seo đã đáp chuyến bay cuối ngày về Hàn Quốc để nhận Huân chương do Chính phủ Hàn Quốc cùng Chủ tịch nước Việt Nam-Nguyễn Xuân Phúc trao tặng