Áo dài cách tân táo bạo kết hợp nghệ thuật Pop Art và màu sắc nhiệt đới

Những thiết kế áo dài nằm trong bộ sưu tập “Sắc màu miền nhiệt đới” được NTK Đinh Văn Thơ sử dụng nghệ thuật Pop Art cùng các kỹ thuật đan xen chỉ tơ tằm trên vải lụa, nhung, taffeta… tạo ra những dáng áo dài mới lạ, phá cách độc đáo thổi một làn gió mới vào những chiếc áo dài quen thuộc.

Sau show diễn Gõ cửa 90 ra mắt cùng lúc 3 bộ sưu tập áo dài, nhà thiết kế Đinh Văn Thơ tiếp tục giới thiệu BST Sắc màu miền nhiệt đới thể hiện một góc nhìn cách tân đầy táo bạo.

Áo dài cách tân táo bạo kết hợp nghệ thuật Pop Art và màu sắc nhiệt đới - Hình 1 ADVERTISEMENT

Ấn tượng đầu tiên từ các thiết kế trong BST là cảm hứng từ những gam màu nóng hòa quyện cùng các họa tiết thân quen của xứ sở nhiệt đới. Dù là cách tân nhưng nhà thiết kế cho thấy anh chưa bao giờ làm chiếc áo dài trở nên “xa cách” với hơi thở của thiên nhiên và con người; ngược lại, Đinh Văn Thơ luôn tìm cách hòa quyện, gắn kết và tạo nên sức hút cho thời trang từ những chất liệu tinh túy của cuộc sống.

Áo dài cách tân táo bạo kết hợp nghệ thuật Pop Art và màu sắc nhiệt đới - Hình 2

Không chỉ dừng lại ở những tà áo dài rất chuẩn mực, tuân thủ nghiêm ngặt quy cách từ khâu thiết kế, cắt rập và lên đường may, NTK còn không ngừng tìm tòi, học hỏi những kĩ thuật mới để chiếc áo dài không bị “cũ đi”.

Áo dài cách tân táo bạo kết hợp nghệ thuật Pop Art và màu sắc nhiệt đới - Hình 3

ADVERTISEMENT

Áo dài cách tân táo bạo kết hợp nghệ thuật Pop Art và màu sắc nhiệt đới - Hình 4 ADVERTISEMENT

Áo dài tay phồng, áo dài cổ yếm không tay, áo dài phối cùng quần ống loe và khăn quấn đầu… tất cả tạo nên một hình ảnh khác lạ và táo bạo cho chiếc áo dài thân quen của người Việt.

Áo dài cách tân táo bạo kết hợp nghệ thuật Pop Art và màu sắc nhiệt đới - Hình 5

NTK kết hợp các họa tiết vẽ Pop Art, kĩ thuật đan xen các sợi chỉ tơ tằm trên chất liệu lụa nhung, lụa tơ tằm, taffta cao cấp… đưa vào những thiết kế áo dài như một làn gió mới phá vỡ mọi giới hạn trong sáng tạo.

Áo dài cách tân táo bạo kết hợp nghệ thuật Pop Art và màu sắc nhiệt đới - Hình 6

Trong bộ ảnh áo dài Sắc màu miền nhiệt đới, Minh Tú cùng Hoa hậu Phạm Hương, Á hậu Trương Thị May xuất hiện đầy khác lạ khi khoác lên mình các thiết kế đầy bay bổng, lãng mạn và rực rỡ.

Áo dài cách tân táo bạo kết hợp nghệ thuật Pop Art và màu sắc nhiệt đới - Hình 7 ADVERTISEMENT

Với bộ áo dài Con rồng cháu tiên, Minh Tú từng được xướng tên là người đẹp diện trang phục dân tộc đẹp nhất tại Miss Supranational 2018. Nàng hoa hậu, siêu mẫu hàng đầu Vbiz cho biết cô rất thích diện áo dài, nhất là trong những dịp đặc biệt. Minh Tú cho rằng áo dài là biểu trưng cho văn hóa Việt Nam và áo dài của NTK Đinh Văn Thơ góp phần duy trì, lưu giữ nét văn hóa Việt luôn đậm đà bản sắc.

Áo dài cách tân táo bạo kết hợp nghệ thuật Pop Art và màu sắc nhiệt đới - Hình 8

ADVERTISEMENT

Áo dài cách tân táo bạo kết hợp nghệ thuật Pop Art và màu sắc nhiệt đới - Hình 9

Video đang HOT

NTK cho biết anh luôn tìm kiếm thêm ý tưởng mới cho các BST từ yếu tố chất liệu. Dù không ít lần phải thử nghiệm và thay đổi nhưng thành quả cuối cùng ở BST Sắc màu miền nhiệt đới đã mang đến sự mãn nhãn cho tín đồ thời trang nói chung và người yêu áo dài nói riêng.

Áo dài cách tân táo bạo kết hợp nghệ thuật Pop Art và màu sắc nhiệt đới - Hình 10 ADVERTISEMENT

Áo dài cách tân táo bạo kết hợp nghệ thuật Pop Art và màu sắc nhiệt đới - Hình 11

Áo dài cách tân táo bạo kết hợp nghệ thuật Pop Art và màu sắc nhiệt đới - Hình 12

ADVERTISEMENT

Áo dài cách tân táo bạo kết hợp nghệ thuật Pop Art và màu sắc nhiệt đới - Hình 13 ADVERTISEMENT

“Những màu sắc sinh động của thiên nhiên chính là những món quà tuyệt vời mà tạo hóa ban tặng cho chúng ta. Đó cũng là nguồn cảm hứng bất tận cho tôi trong sáng tạo. Với BST Sắc màu miền nhiệt đới, tôi muốn góp thêm tiếng nói mới cho áo dài Việt, vừa giữ vững giá trị truyền thống vừa pha trộn hơi thở và chất liệu của thời đại mới”, NTK tâm sự.

Áo dài cách tân táo bạo kết hợp nghệ thuật Pop Art và màu sắc nhiệt đới - Hình 14

Áo dài cách tân táo bạo kết hợp nghệ thuật Pop Art và màu sắc nhiệt đới - Hình 15

Sự đột phá, tính “cá thể” đậm nét được NTK gửi gắm trong mỗi mẫu thiết kế. Ở BST lần này, những chiếc khăn lụa quấn đầu, quần denim năng động tôn vẻ đẹp thời thượng của các quý cô hiện đại được mix match một cách khéo léo với áo dài cách tân.

Áo dài cách tân táo bạo kết hợp nghệ thuật Pop Art và màu sắc nhiệt đới - Hình 16 ADVERTISEMENT

Áo dài cách tân táo bạo kết hợp nghệ thuật Pop Art và màu sắc nhiệt đới - Hình 17

Sự có mặt của Hoa hậu Phạm Hương trong bộ ảnh áo dài này gây sự chú ý của công chúng. Trong chuyến trở về Việt Nam ngắn ngủi vừa qua, người đẹp chủ yếu dành thời gian nghỉ ngơi, thăm gia đình và hạn chế nhận lời tham gia các sự kiện giải trí. Tuy vậy, với Đinh Văn Thơ, Phạm Hương đã không chút đắn đo suy nghĩ để nhận lời tham gia bộ ảnh. Đây cũng là lần đầu sau 6 năm, nàng hậu lại khoác lên người những thiết kế áo dài uyển chuyển, mượt mà của NTK.

ADVERTISEMENT

Áo dài cách tân táo bạo kết hợp nghệ thuật Pop Art và màu sắc nhiệt đới - Hình 18

Áo dài cách tân táo bạo kết hợp nghệ thuật Pop Art và màu sắc nhiệt đới - Hình 19 ADVERTISEMENT

“Nàng thơ” thứ ba tham gia bộ ảnh lần này là Á hậu Trương Thị May. Cô được giới chuyên môn, báo chí và khán giả đánh giá là một trong những người đẹp Việt mặc áo dài đẹp nhất hiện nay.

Áo dài cách tân táo bạo kết hợp nghệ thuật Pop Art và màu sắc nhiệt đới - Hình 20

Với lợi thế sắc vóc cùng mái tóc dài óng ả, Mỹ nhân ăn chay hấp dẫn nhất châu Á 2014 luôn tỏa sáng trong trang phục áo dài và nhiều năm liền là gương mặt được NTK Đinh Văn Thơ “chọn mặt gửi vàng” trong những show diễn của anh.

Áo dài cách tân táo bạo kết hợp nghệ thuật Pop Art và màu sắc nhiệt đới - Hình 21

ADVERTISEMENT

Áo dài cách tân táo bạo kết hợp nghệ thuật Pop Art và màu sắc nhiệt đới - Hình 22 ADVERTISEMENT

Áo dài cách tân táo bạo kết hợp nghệ thuật Pop Art và màu sắc nhiệt đới - Hình 23

Áo dài cách tân táo bạo kết hợp nghệ thuật Pop Art và màu sắc nhiệt đới - Hình 24

Áo dài cách tân táo bạo kết hợp nghệ thuật Pop Art và màu sắc nhiệt đới - Hình 25 ADVERTISEMENT

Người mẫu nhí đáng yêu là cháu gái của NTK cũng tham gia vào bộ ảnh áo dài Sắc màu miền nhiệt đới. Model kid diện áo dài trẻ em tay phồng, kết hợp giữa họa tiết tên thương hiệu và túi xách đan dây thủ công độc đáo.

Áo dài cách tân táo bạo kết hợp nghệ thuật Pop Art và màu sắc nhiệt đới - Hình 26

ADVERTISEMENT

Áo dài cách tân táo bạo kết hợp nghệ thuật Pop Art và màu sắc nhiệt đới - Hình 27

Không chỉ khiến người yêu thời trang nhớ đến tà áo dài truyền thống bởi nét đẹp tinh tế trong đường cắt may chỉn chu, NTK còn mang đến sự sáng tạo mới mẻ đầy năng lượng và tràn đầy cảm hứng qua các mẫu áo dài cách tân. Bộ sưu tập lần này của anh khiến công chúng bất ngờ về sự kết hợp độc đáo, bay bổng và vẻ cuốn hút của 3 “nàng thơ” đình đám showbiz Việt.

Áo dài cách tân táo bạo kết hợp nghệ thuật Pop Art và màu sắc nhiệt đới - Hình 28 ADVERTISEMENT

Nhà thiết kế Đinh Văn Thơ cùng ba “nàng thơ” Minh Tú, Phạm Hương, Trương Thị May và cháu gái.

Phạm Hương, Minh Tú, Trương Thị May hoá thân “nàng thơ” với tà áo dài của NTK Đinh Văn Thơ

Bộ sưu tập "Sắc Màu Miền Nhiệt Đới" được lấy cảm hứng từ những gam màu đẹp , các hoạ tiết đặc trưng xung quanh của cuộc sống.

Với áo dài, NTK Đinh Văn Thơ chưa bao giờ làm nó trở nên "xa cách" với hơi thở của thiên nhiên, con người. Ngược lại, NTK luôn tìm cách hoà quyện, gắn kết và tạo nên sức hút cho thời trang từ rất nhiều chất liệu tinh tuý của cuộc sống.

Phạm Hương, Minh Tú, Trương Thị May hoá thân nàng thơ với tà áo dài của NTK Đinh Văn Thơ - Hình 1
Bộ sưu tập "Sắc Màu Miền Nhiệt Đới" của NTK Đinh Văn Thơ.

ADVERTISEMENT

Không chỉ dừng lại ở những tà áo dài rất chuẩn mực, tuân thủ nghiêm ngặt quy cách từ khâu thiết kế, cắt rập và lên đường may mà anh còn không ngừng tìm tòi, học hỏi những kĩ thuật mới để làm sao không làm "cũ đi" tà áo dài. NTK Đinh Văn Thơ đã kết hợp các hoạ tiết vẽ Pop Art, kĩ thuật đan xen các sợi chỉ tơ tằm trên chất liệu lụa nhung, lụa tơ tằm, taffta cao cấp,... đưa vào những thiết kế áo dài của mình như một làn gió mới phá vỡ mọi giới hạn trong sáng tạo.

Chất liệu luôn là yếu tố tối quan trọng với một NTK thời trang nên anh tìm kiếm cho mình thêm ý tưởng của BST mới từ chính nguồn chất liệu anh chọn lựa. Dù không ít lần phải thử nghiệm và thay đổi nhưng thành quả cuối cùng là dành cho người yêu áo dài một sự thưởng ngoạn mới thực sự.

Phạm Hương, Minh Tú, Trương Thị May hoá thân nàng thơ với tà áo dài của NTK Đinh Văn Thơ - Hình 2
NTK Đinh Văn Thơ đã kết hợp các hoạ tiết vẽ Pop Art, kĩ thuật đan xen các sợi chỉ tơ tằm trên chất liệu lụa nhung, lụa tơ tằm, taffta cao cấp,...

ADVERTISEMENT

Với mỗi thiết kế, NTK Đinh Văn Thơ luôn gửi gắm một sự đột phá, "cá thể" đậm nét. Khác biệt với các mẫu thiết kế mang âm hưởng truyền thống trước đây, trong BST lần này, NTK đã phá cách kết hợp những chiếc khăn lụa quấn đầu và những chiếc quần jeans năng động tôn lên vẻ đẹp thời thượng của một quý cô hiện đại. Thời trang cũng bước tiếp với thời đại và có những lúc tạo nên xu hướng và xu thế thẩm mỹ trong thời gian tới.

NTK Đinh Văn Thơ chia sẻ: " T ạo hoá đã ban tặng cho chúng ta những món quà tuyệt vời, đó là những màu sắc sinh động của thiên nhiên và cũng chính màu sắc rực rỡ này làm nguồn cảm hứng bất tận cho tôi trong sáng tạo. V ới BST "Sắc màu miền nhiệt đới" , tôi cũng muốn góp thêm tiếng nói mới cho áo dài Việt , vẫn giữ giá trị truyền thống đậm đà nhưng vẫn pha trộn hơi thở và chất liệu của thời đại mới".

Phạm Hương, Minh Tú, Trương Thị May hoá thân nàng thơ với tà áo dài của NTK Đinh Văn Thơ - Hình 3 ADVERTISEMENT
3 "nàng thơ" của NTK Đinh Văn Thơ: Phạm Hương - Minh Tú - Trương Thị May cùng cháu gái của NTK.

Thể hiện BST này là 3 "nàng thơ" của NTK Đinh Văn Thơ: Phạm Hương - Minh Tú - Trương Thị May. Trong đó, đáng chú ý là sự góp mặt của Hoa hậu Phạm Hương với chuyến trở về Việt Nam ngắn ngủi vừa qua.

Lần về nước này, Phạm Hương chủ yếu cùng con thăm gia đình và dành thời gian nghỉ ngơi, cô hạn chế nhận lời tham gia các sự kiện giải trí. Tuy vậy, với Đinh Văn Thơ, Hoa hậu Phạm Hương không chút đắn đo suy nghĩ, nhận lời tham gia thực hiện bộ ảnh. Đây cũng là lần đầu sau 6 năm Phạm Hương lại khoác lên người những thiết kế áo dài uyển chuyển, mượt mà đậm chất Đinh Văn Thơ.

Phạm Hương, Minh Tú, Trương Thị May hoá thân nàng thơ với tà áo dài của NTK Đinh Văn Thơ - Hình 4

ADVERTISEMENT

Phạm Hương, Minh Tú, Trương Thị May hoá thân nàng thơ với tà áo dài của NTK Đinh Văn Thơ - Hình 5

Phạm Hương, Minh Tú, Trương Thị May hoá thân nàng thơ với tà áo dài của NTK Đinh Văn Thơ - Hình 6 ADVERTISEMENT
Phạm Hương với thần thái cuốn hút trong tà áo dài.

Với Minh Tú, cô từng được xướng tên là gương mặt diện trang phục dân tộc đẹp nhất tại Miss Supranational 2018 trong bộ áo dài Đinh Văn Thơ mang tên "Con rồng cháu tiên". Là siêu mẫu, hoa hậu hàng đầu Vbiz, Minh Tú cho biết cô cũng rất thích diện những bộ áo dài, nhất là trong những dịp đặc biệt. Với Minh Tú, áo dài là biểu trưng cho văn hóa Việt Nam, và áo dài Đinh Văn Thơ góp phần duy trì và lưu giữ nét văn hóa đó luôn đậm đà, đặc sắc.

Phạm Hương, Minh Tú, Trương Thị May hoá thân nàng thơ với tà áo dài của NTK Đinh Văn Thơ - Hình 7

Phạm Hương, Minh Tú, Trương Thị May hoá thân nàng thơ với tà áo dài của NTK Đinh Văn Thơ - Hình 8

ADVERTISEMENT

Phạm Hương, Minh Tú, Trương Thị May hoá thân nàng thơ với tà áo dài của NTK Đinh Văn Thơ - Hình 9 ADVERTISEMENT
Minh Tú sang trọng, quý phái trong tà áo dài của NTK Đinh Văn Thơ.

"Nàng thơ" cuối cùng tham gia bộ ảnh lần này là Trương Thị May. Cô được giới chuyên môn, báo chí và khán giả đánh giá là một trong những người đẹp Việt mặc áo dài đẹp nhất hiện nay. Với lợi thế sắc vóc cùng bộ tóc dài óng ả, Trương Thị May luôn tỏa sáng trong trang phục áo dài và nhiều năm liền luôn là gương mặt được NTK Đinh Văn Thơ "chọn mặt gửi vàng" trong những show diễn.

Phạm Hương, Minh Tú, Trương Thị May hoá thân nàng thơ với tà áo dài của NTK Đinh Văn Thơ - Hình 10

Phạm Hương, Minh Tú, Trương Thị May hoá thân nàng thơ với tà áo dài của NTK Đinh Văn Thơ - Hình 11

Phạm Hương, Minh Tú, Trương Thị May hoá thân nàng thơ với tà áo dài của NTK Đinh Văn Thơ - Hình 12 ADVERTISEMENT
Trương Thị May tỏa sáng trong trang phục áo dài.

Không chỉ khiến người yêu thời trang đặc biết tà áo dài truyền thống bởi nét đẹp tinh tế trong đường cắt may chỉn chu, NTK Đinh Văn Thơ còn mang đến cho người mặc sự sáng tạo mới mẻ đầy nguồn năng lượng cảm hứng mới qua thiết kế cách tân. Bộ sưu tập mới nhất của NTK áo dài tài hoa này khiến công chúng bất ngờ về từng chi tiết kết hợp vô cùng độc đáo cùng sự thể hiện đầy cuốn hút của 3 "nàng thơ" đình đám showbiz Việt.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

4 công thức diện váy dành cho mùa thu
12:13:58 05/10/2022
365 ngày diện blazer vừa đỏm dáng vừa thời thượng như các fashionista
08:14:48 06/10/2022
Cách chọn trang phục mùa thu để tôn khí chất phái đẹp
09:13:19 06/10/2022
Cô gái bỏ nghề kế toán ổn định, khởi nghiệp từ công việc 'hồi sinh' vải jean cũ thành túi xách thời thượng
07:33:33 05/10/2022
Dù đông hay hè, mũ lưỡi trai vẫn nằm trong wish list làm đẹp của phái nữ
10:18:48 06/10/2022
Làm duyên với chiếc khăn lụa đa năng
16:22:17 06/10/2022
Váy đính hôn cho nàng tỏa sáng trước ngày trọng đại nhất trong đời
14:35:40 05/10/2022
Người thiết kế những túi xách lạ
07:50:42 05/10/2022
Họa tiết camouflage rằn ri - vẻ đẹp “ngụy trang” hầm hố, mạnh mẽ của thời trang
07:59:54 05/10/2022
Những mỹ nhân xứ Hàn gây thương nhớ với trang phục gam màu đen
16:49:18 06/10/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Hậu ly hôn và đang tranh chấp quyền nuôi con, Diệp Lâm Anh run rẩy khi nhận tin nhắn bị "tấn công"
17:37:04 06/10/2022
Vụ nữ sinh bị hội đồng: Nạn nhân chưa ổn định tâm lý, gia đình tuyên bố gắt về 200 triệu bồi thường
21:32:25 06/10/2022
Hé lộ địa điểm tổ chức đám cưới của Á hậu Phương Nga và Bình An
20:14:55 06/10/2022
Diệp Lâm Anh bức xúc khi xe hơi bị gắn thiết bị định vị
21:01:02 06/10/2022
Ngài Nawat nói về Thùy Tiên: Nhan sắc cũng thường, cỡ top 5, top 10
20:42:29 06/10/2022
Cháu bé lớp 3 bị cha đốt bằng xăng và rơm ở Quảng Bình
21:02:28 06/10/2022
Bình An khoe ảnh đẹp ở lễ ăn hỏi với Phương Nga, công bố đổi ngày cưới
18:15:31 06/10/2022
Hoắc Kiến Hoa trở lại màn ảnh nhỏ cùng ‘Tiếu ngạo giang hồ’
19:11:32 06/10/2022
Đến nhà em chồng, vô tình nhìn thấy giấy vay nợ hơn 1 tỷ trong phòng cô ấy, tôi tức giận
20:45:48 06/10/2022
Mối duyên giữa Thiên Ân - Quỳnh Châu: Học trò vượt mặt cô giáo
23:05:25 06/10/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Loạt thiết kế hồi sinh thương hiệu Marc Jacobs cập bến Hà Nội

10:23:37 06/10/2022
Những thiết kế hồi sinh nhà mốt New York từ cuộc cải tổ mùa Thu - Đông 2021 đã có mặt tại cửa hàng đầu tiên của Marc Jacobs ở Hà Nội

“Đổi món” với những cách phối đồ cực điệu đà và nữ tính cùng cà vạt

10:13:30 06/10/2022
Nếu như trước đây, cà vạt mặc định dành cho nam giới thì ở thời điểm hiện tại với các biến tấu trong thời trang, những chiếc cà vạt đã được cách điệu theo nhiều kiểu dáng và màu sắc để đồng hành cùng các chị em

Phóng khoáng và thân thiện môi trường

21:01:36 05/10/2022
Mùa thời trang xuân - hè 2023 đã bắt đầu với sự ra mắt nhiều bộ sưu tập (BST) của các nhà mốt từ bình dân đến danh tiếng. Xu hướng đang lên ngôi là phóng khoáng gần gũi nhịp sống hiện đại, thân thiện môi trường

Các ngôi sao “thiên biến vạn hóa” với chiếc áo corset

07:50:28 05/10/2022
Được biến tấu từ đồ nội y, áo corset với khả năng tôn vòng một đẫy đà, khoe khéo vòng eo con kiến đã len lỏi vào tủ đồ của phái nữ và là item thời trang không thể thiếu của nhiều ngôi sao, fashionista nổi tiếng

Cách phối đồ đen leotard bóng bẩy, thời thượng và bắt mắt giúp cơ thể gọn lại

07:28:26 05/10/2022
Leotard là loại quần áo một mảnh bằng da unisex ôm sát phần thân từ đũng quần đến vai, trong thời đại ngày nay nó là trang phục linh hoạt, là một nhân tố chủ chốt của thời trang đương đại. Biểu tượng nhất là bộ bodysuit đen trơn. Bạn có...

Tất ống chân - món phụ kiện độc đáo được các sao Hàn lăng xê nhất hiện nay

23:00:20 04/10/2022
Với tư duy hiện đại, cởi mở cùng sức mạnh của mạng xã hội, gen Z đã làm mới nhiều xu hướng đã cũ một cách độc đáo và ấn tượng, điển hình trong số đó là tất ống chân - item mới nổi mùa Thu Đông

Quần jeans trắng giúp chủ nhân trông sang xịn dù phối đồ đơn giản đến cỡ nào

18:10:46 04/10/2022
Nhiều fashionista, blogger thời trang đều thú nhận rằng sản phẩm yêu thích nhất của họ là chiếc quần jeans trắng. Bởi item này hợp mọi phong cách, dễ mix đồ, khó lỗi mốt và quan trọng là còn giúp bạn tăng điểm sang chảnh, hiện đại

Áo khoác da siêu ngầu trở nên nữ tính, mềm mại hơn nhờ những bí mật sau

18:10:37 04/10/2022
Áo khoác da từ lâu đã được mệnh danh là item thể hiện cho sự cá tính, mạnh mẽ. Tuy nhiên có một vài bí mật nho nhỏ có thể bạn chưa biết sẽ giúp món đồ này trở nên nữ tính và điệu đà hơn
ADVERTISEMENT

Đồ local brand Việt cho giới trẻ không hề rẻ

17:06:48 04/10/2022
Thảo cảm thấy việc mua sắm các thương hiệu nước ngoài khá bất tiện. Bởi hãng ít mẫu mã đa dạng, không có nhiều cơ sở để đến thử tận nơi, thông thường chỉ có ở trung tâm thương mại của các thành phố lớn

Chiếc quần lửng tố cáo tuổi tác đàn ông

09:24:05 04/10/2022
Vốn được ưa chuộng bởi giới trẻ, liệu những chiếc quần gấu lửng có phù hợp với vẻ trịnh trọng của đàn ông lớn tuổi?

4 mẫu giày bệt hợp với mọi kiểu váy đầm

09:23:49 04/10/2022
Vẫn có nhiều kiểu giày bệt dễ dàng kết hợp ăn ý với mọi loại váy đầm. Chúng giúp các nàng có những set đồ chuẩn đẹp mà không kém phần nữ tính, điệu đà

Ngắm những bộ vest tuyệt đẹp của MC VTVcab “độc thân vui vẻ” Hương Giang

08:22:41 04/10/2022
Hậu chia tay với bạn trai lâu năm Đình Tú, MC VTVcab, diễn viên quen thuộc trong các bộ phim trên sóng truyền hình Nguyễn Hương Giang thể hiện bản lĩnh mạnh mẽ, độc lập của phụ nữ hiện đại, tận hưởng cuộc sống độc thân vui vẻ với hàng l...

ELLY được vinh danh trong Top 10 Thương hiệu uy tín, Sản phẩm chất lượng, Dịch vụ tin dùng 2022

08:22:18 04/10/2022
Thương hiệu phụ kiện thời trang cao cấp ELLY đã vinh dự lọt vào Top 10 Thương hiệu uy tín, Sản Phẩm Chất Lượng, Dịch vụ tin dùng năm 2022 lần thứ 8

Khi giày lười xuống dốc, giày oxford trở thành nỗi "ám ảnh" của người nổi tiếng

07:55:39 04/10/2022
Với phần mũi giày thẳng, đuôi bồ câu, trơn hoặc đục lỗ, giày oxfords - đôi giày da, kiểu dáng classic luôn thể hiện tối đa vẻ sang trọng. Ngày nay, oxford là phụ kiện yêu thích của người nổi tiếng. Từ Jennifer Lopez, một trong những ngư...

Mẹo phối đồ để có thời trang street style cực chất như các idol xứ Hàn

18:06:24 03/10/2022
Bên cạnh những bộ cánh lộng lẫy trên thảm đỏ hay sân khấu, phong cách thời trang street style thường ngày của các ngôi sao Hàn Quốc cũng được người hâm mộ rất quan tâm. Từ cá tính, năng động đến điệu đà, trẻ trung hay ngọt ngào, đáng yê...

Thiếu đi những đôi giày sneakers này, outfits của bạn sẽ “mất chất” và nhàm chán hẳn

18:03:58 03/10/2022
Để nhắc về item có thể giữ nhiệt suốt cả 4 mùa thời trang, đó chỉ có thể là giày sneakers. Và hẳn không cần phải nói thêm thì những tín đồ cũng biết mẫu giày này mang đến cảm giác dễ chịu, thời thượng ra sao
ADVERTISEMENT

Độc đáo công nghệ "phun sương" tạo trang phục tức thì

15:42:02 03/10/2022
Một công nghệ độc đáo vừa được trình làng tại sự kiện thời trang mới đây đã gây sốc cho khán giả khi các nhà thiết kế có thể tạo ra bộ trang phục cho người mẫu ngay trên sân khấu

9 cách tái chế đồ hè thành đồ thu của phụ nữ Hàn

14:08:32 03/10/2022
Mùa Thu về cũng là lúc không khí và thời tiết thay đổi. Khí trời se lạnh cộng với gió mát nhẹ nhàng, nên về phần style của chúng ta cũng cần có sự thay đổi. Lúc này đây, những món đồ giữ ấm nhẹ nhàng sẽ là item hợp lý. Tuy nhiên, chưa c...

Chủ đề Met Gala 2023 sẽ lấy cảm hứng từ tượng đài Chanel Karl Lagerfeld

14:00:03 03/10/2022
Viện Trang phục Met (Met’s Costume Institute) đã chính thức công bố chủ đề cho sự kiện thời trang Met Gala của năm 2023. Theo đó, chủ đề năm sau là Karl Lagerfeld: A Line of Beauty (Tạm dịch: Karl Lagerfeld: Đường nét của vẻ đẹp)

4 chiêu phối đồ mùa thu cực sang với áo blazer của phụ nữ Pháp

08:48:52 03/10/2022
Cứ đến mùa lạnh, tủ đồ của các quý cô người Pháp lại xuất hiện một món đồ hết sức quen thuộc, đó chính là áo blazer. Không chỉ có khả năng giữ ấm, áo blazer còn là item thời trang vô cùng sành điệu và cá tính. Chúng có thể giúp bạn hóa ...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

3 con giáp được dự báo trong 10 ngày tới, có sự nghiệp phát triển đột phá, công thành danh toại, giá trị bản thân tăng cao

Trắc nghiệm

00:54:02 07/10/2022
Dự báo trong 10 ngày tới (7/10 - 16/10) Dần gặp nhiều may mắn nhờ có Thực Thần trợ vận. Từ đầu tháng tài lộc đã khá khẩm nên Dần có xu hướng chi tiêu thoải mái hơn

NSƯT Hoài Linh tái xuất, không màng cát-xê khi diễn gây quỹ từ thiện

Sao việt

00:24:57 07/10/2022
Sau thời gian dài nghỉ ngơi cũng như bão lùm xùm không đáng có, sắp tới đây NSƯT Hoài Linh sẽ góp mặt trong chương trình thiện nguyện cùng hơn 20 nghệ sĩ tên tuổi khác. Cũng theo đó, danh hài Hoài Linh sẽ không nhận cát-xê trong chương ...

Khinh khí cầu đưa con người du lịch ra ngoài Trái Đất lần đầu tiên được hé lộ

Du lịch

00:10:27 07/10/2022
Space Perspective, một doanh nghiệp hàng không vũ trụ tại Florida (Mỹ), đang thực hiện dự án về chuyến du hành đến tầng bình lưu của Trái Đất với giá 125.000 USD/người

Bình Dương: Bắt nhóm nghi phạm trộm nhiều xe máy rồi gửi vào bãi xe siêu thị

Pháp luật

23:53:36 06/10/2022
Ngày 6.10, Cơ quan CSĐT Công an TP.Thủ Dầu Một (Bình Dương) đang tạm giữ hình sự 4 nghi phạm đã thực hiện hàng loạt vụ trộm xe máy của người dân trên địa bàn

'Chẳng ngại sân cỏ nhân tạo nhưng ĐTVN không được chủ quan ở AFF Cup 2022'

Bóng đá việt nam

23:42:45 06/10/2022
Cựu tuyển thủ quốc gia Nguyễn Mạnh Dũng cho rằng việc Singapore muốn đón tiếp tuyển Việt Nam trên sân cỏ nhân tạo không phải vấn đề đáng ngại nếu chúng ta chơi đúng đẳng cấp

'Haaland thực sự là một con quái vật'

Bóng đá thế giới

23:36:59 06/10/2022
Ít ngày sau khi lập hat- trick vào lưới MU ở trận Derby Manchester, Haaland tiếp tục khiến người hâm mộ phải ngả mũ với cú đúp bàn thắng vào lưới của Copenhagen, giúp Man City có chiến thắng ấn tượng 5-0 trước đại diện của Đan Mạch ở vò...

Đàm Vĩnh Hưng: “Tôi là người bố yêu con nhất trên thế giới”

Phỏng vấn sao

23:23:25 06/10/2022
Nam ca sĩ luôn mong muốn những điều tốt nhất cho con và sẵn sàng hy sinh mọi thứ. Lắng nghe những tâm sự nỗi lòng người làm bố mới thấy Đàm Vĩnh Hưng yêu con đến thế nào

Cháy bồn hút bụi trong công ty ở Bình Dương làm nhiều công nhân bị bỏng

Đời sống

23:15:43 06/10/2022
Tối 6/10, Công an thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương cho biết đang phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ điều tra vụ cháy bồn hút bụi tại một công ty làm nhiều công nhân bị bỏng

[Danh Tướng 3Q Hướng Dẫn Tải Game Nhận Nhập VIPCODE Danh Tướng 3Q Nhật Bản

Game online

23:13:37 06/10/2022
IOS Chuyển Vùng Tài Khoản App Store Qua Quốc Gia Nhật Bản Rồi Vào Trang Chủ Game Ấn Vào Chỗ Tải Game Cho Ios Để Tải Nhé

Top Game Đánh Đàn Piano Hay Nhất Trên Điện Thoại

Game offline

23:08:25 06/10/2022
Hiện nay có rất nhiều người yêu thích đàn piano nhưng giá của mỗi cây đàn rất cao và không phải ai cũng có thể chơi được. Đây là lý do tại sao rất nhiều Game guitar này đã được tạo ra để giúp những người yêu thích loại nhạc cụ này có th...

Daredevil trở lại trong 'She-Hulk' nhưng hoàn toàn 'mất chất'?

Phim âu mỹ

23:01:45 06/10/2022
Daredevil sẽ trở lại trong She-Hulk tập 8 ngày hôm nay nhưng có gì đó khá lạ khiến fan không quen mắt lắm

Sĩ Thanh vừa đóng chính, vừa hát nhạc phim mới 'Giấc mộng đêm hè'

Hậu trường phim

22:59:02 06/10/2022
Sĩ Thanh, Trung Huy cùng dàn cast Giấc mộng đêm hè xuất hiện đầy ấn tượng tại họp báo ra mắt và công chiếu phim. Bộ phim chính thức phát sóng trên TodayTV lúc 20h00 từ 04/10/2022