Anna Bắc Giang từng yêu người có vợ, “vỡ nợ” vì giúp bà con mùa dịch

Vụ việc của cô gái tên V.A được mệnh danh là Anna Việt Nam (sinh năm 1995) vẫn chưa kết thúc. Sau loạt tố cáo, những bài bóc phốt, sự lên tiếng của mẹ V.A trên mạng xã hội, thì mới đây cô nàng V.A đã đăng một bài tâm sự về bản thân của mình trên trang cá nhân và đăng vào album có tên: “Cuộc đời của V.A”.

Anna Bắc Giang từng yêu người có vợ, vỡ nợ vì giúp bà con mùa dịch - Hình 1 ADVERTISEMENT
Bài viết mới của cô nàng mệnh danh “siêu lừa”. (Ảnh: Chụp màn hình FB T.D)

Trong bài viết mới, cô nàng được mệnh danh Anna phiên bản Việt đã tiết lộ một trong những người đang tố mình lừa gạt là người cô đã từng yêu. Tuy nhiên thời điểm yêu cô nàng, anh chàng nói mình đã li hôn với vợ, nhưng sự thật là vợ anh chàng đang sống và làm việc ở Canada.

Cô nàng V.A chia sẻ: “Người đó khi quen mình đã nói rằng họ đã li hôn, họ đã kí giấy tờ rồi. Mình nói chuyện và tâm sự với anh ấy mọi thứ. Nhưng mình che giấu đi quá khứ của mình”. Ngoài ra V.A cũng cho biết, anh chàng đó chưa bao giờ công khai cô, thế nên chưa bao giờ cô nhận là người yêu anh ấy.

Anna Bắc Giang từng yêu người có vợ, vỡ nợ vì giúp bà con mùa dịch - Hình 2
Cô nàng chia sẻ về quá khứ của bản thân trước đây. (Ảnh: FB T.D)

Chia sẻ về anh chàng thời điểm đó, cô nàng V. A tiết lộ rằng, bản thân cô dù trong mối quan hệ yêu đương nhưng cả hai chưa một lần ăn tối với nhau. ” Không bao giờ ăn tối cùng mình, chỉ có nhân viên mang đồ ăn tới mỗi ngày. Và anh ấy đến vào mỗi đêm sau 22h đêm. Mình cũng quan tâm chăm sóc anh ấy từng chút. Cũng đã thật lòng tại thời điểm đó!” – Anna Bắc Giang tâm sự thêm.

ADVERTISEMENT

Anna Bắc Giang từng yêu người có vợ, vỡ nợ vì giúp bà con mùa dịch - Hình 3
V.A gây khá nhiều tranh cãi về câu chuyện của đời cô. (Ảnh: FB T.D)

Sau một thời gian yêu nhau và được anh chàng đầu tư cho làm ăn, V.A tiết lộ, thời điểm dịch bệnh cô đã quyết tâm buôn bán trong tâm dịch. Nhớ lại khoảng thời gian đó, V.A nói: “Mình cũng đi buôn trong tâm dịch, mình nhớ khi đó Sài Gòn bùng dịch ghê lắm. Chợ cũng đóng cửa hết. Thế là mình đi buôn, mình buôn cam sành, buôn rau củ, buôn tả phí lù… Ngày mình buôn cả chục tấn”.

Buôn bán là vậy, cô nàng V.A cho biết mình đồng cảm với bà con thế nên cô nhập vào khoảng 30.000 đồng nhưng khi bán ra cô nàng chỉ bán khoảng 5.000 đồng để cho bà con ăn trong mùa dịch.

Anna Bắc Giang từng yêu người có vợ, vỡ nợ vì giúp bà con mùa dịch - Hình 4 ADVERTISEMENT
Cô nàng chia sẻ nhiều về khoảng thời gian mùa dịch. (Ảnh: FB T.D)

Mọi thứ không suôn sẻ và dễ dàng, V.A sau một thời gian đã cạn vốn và phải mượn tiền để nhập hàng tiếp. Cô nàng V. A nói thêm: ” Vì nhập tận ngọn mà bán ra tận gốc nên mình toang hẳn. Vỡ nợ, mang mác lừa gạt nợ nần mất khả năng chi trả.”

ADVERTISEMENT

Cô nàng chia sẻ mình phải viết giấy nợ khắp nơi và đi vào công cuộc trả nợ. “Mình trả mỗi ngày, mình chuyển theo khả năng của mình. Ngày 1,2 triệu… 5,10 triệu” – V.A nói.

Anna Bắc Giang từng yêu người có vợ, vỡ nợ vì giúp bà con mùa dịch - Hình 5
Cô tiết lộ bản thân đã từng phải gồng gánh rất nhiều khoản nợ. (Ảnh: Nhã Lê Analee)

Cuối bài viết, cô nàng mệnh danh Anna Việt Nam cũng tâm sự thêm: “Khoảng 2 tháng trở lại đây mình không còn khả năng chi trả nên mình đã tạm dừng lại”. Và cô cũng cho biết, bản thân sẽ tiếp tục trả khi có cuộc sống ổn định và phát triển trong thời gian sắp tới.

Anna Bắc Giang từng yêu người có vợ, vỡ nợ vì giúp bà con mùa dịch - Hình 6
Bài đăng tố V.A. – hay còn được gọi là “Anna Việt Nam” lấy khoản tiền lớn. (Ảnh: Chụp màn hình FB Nhã Lê Annalee)

Hiện tại, sự việc đã được trình báo lên cơ quan chức năng và làm rõ. Thông tin mới nhất từ VietNamNet, anh N. đã đại diện cho 15 người ở TP.HCM, Lâm Đồng và Đồng Nai gửi đơn tố cáo tập thể kèm theo những đơn tố cáo của từng trường hợp riêng lẻ. Các đơn tố cáo đã được Công an TP Phan Thiết tiếp nhận xử lý.

ADVERTISEMENT

Anna Bắc Giang từng yêu người có vợ, vỡ nợ vì giúp bà con mùa dịch - Hình 7 ADVERTISEMENT
Cách đây mấy ngày V.A đã bị cơ quan chức năng triệu tập. (Ảnh: B.V)

Mọi người đang theo dõi để xem liệu rằng con số thiệt hại là bao nhiêu và V.A có phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Vụ việc Anna Việt Nam vẫn đang diễn biến ngày càng phức tạp. Dù bị nhiều người tố cáo số tiền chiếm đoạt đã lên tới cả trăm tỉ đồng nhưng hiện tại cô vẫn được bảo lãnh và sống tại ngoại. Hơn nữa cơ quan chức năng vẫn chưa có kết luận cuối cùng về vụ việc.

Đến hiện tại, những bài chia sẻ về cô nàng, những lời tâm sự của mẹ V.A và những bài viết tố cáo lừa đảo vẫn tiếp tục đăng tải trên mạng xã hội và được rất nhiều người quan tâm. Câu chuyện của V.A cũng chính là bài học để mọi người nâng cao cảnh giác, cẩn thận khi đưa tiền cho bất kỳ ai để tránh gặp phải những trường hợp “tiền mất, tật mang” đáng tiếc xảy ra.

"Anna Việt Nam" được người đàn ông bảo lãnh tuyên bố sẽ trả nợ hộ cô gái

Đúng như 1 phát ngôn của bản gốc siêu lừa Anna "Tiền bạc trên thế giới này là vô hạn, nhưng người tài thì có hạn". Anna phiên bản Việt dẫu đã bị vạch trần bộ mặt thật gây ồn xào khắp mạng xã hội thế nhưng suy cho cùng cái cô ta lừa được lớn nhất không phải 17 tỉ đồng mà là lòng tin của những người cô ta từng tiếp xúc.

Mới đây, mạng xã hội lại tiếp tục xôn xao khi người đàn ông bảo lãnh "Anna Việt Nam" tuyên bố sẽ trả nợ thay cho cô.

Anna Việt Nam được người đàn ông bảo lãnh tuyên bố sẽ trả nợ hộ cô gái - Hình 1

ADVERTISEMENT

Được biết, cơ quan công an thành phố Phan Thiết đã nhận được một lá đơn của mọi người tố cáo V.A. lừa gạt. Vì thế, cơ quan công an đã mời V.A. từ huyện Bắc Bình (tỉnh Bình Thuận) đến trụ sở để làm việc. Sau khi tiến hành điều tra, công an thành phố Phan Thiết đã cho gia đình, người thân bảo lãnh V.A. về nhà vì chưa có đủ căn cứ để khởi tố cô.

Anna Việt Nam được người đàn ông bảo lãnh tuyên bố sẽ trả nợ hộ cô gái - Hình 2 ADVERTISEMENT

Mới đây, mạng xã hội lại tiếp tục xôn xao khi người bảo lãnh V.A. tuyên bố sẽ trả nợ thay cho cô. Cụ thể, người bảo lãnh "Anna Việt Nam" viết trên trang cá nhân của mình rằng: "Các anh em nếu Tina mượn tiền cứ bình tĩnh chờ. Chờ là sự nhẫn nhịn bao dung, là sự yêu thương chia sẻ. Các anh em từ từ liên lạc mình sẽ trả các anh em nha."

Anna Việt Nam được người đàn ông bảo lãnh tuyên bố sẽ trả nợ hộ cô gái - Hình 3

Lời tuyên bố của người đàn ông này đã khiến dân tình không khỏi "dậy sóng". Phía dưới phần bình luận ở bài đăng của anh chàng, đa số mọi người đều buông những lời lẽ tiêu cực, không tin tưởng vào lời cam đoan này của anh, và cho rằng anh không thể có đủ khả năng để chi trả cho món nợ của nàng "tiểu thư siêu lừa". Tuy nhiên, đáp lại điều này, người đàn ông bảo lãnh "Anna phiên bản Việt" đã khẳng định rằng đây chỉ là chuyện nhỏ, bởi anh có 210 tỷ đồng để có thể trả nợ giúp V.A. Dù vậy, dân tình vẫn không ngừng phẫn nộ và cho rằng anh chàng cũng đang lừa dối không khác gì "Anna phiên bản Việt".

Anna Việt Nam được người đàn ông bảo lãnh tuyên bố sẽ trả nợ hộ cô gái - Hình 4

ADVERTISEMENT

Trước đó, mạng xã hội cũng lan truyền thông tin "Anna phiên bản Việt" đã lấy trộm xe của người bảo lãnh cho mình là anh H. để bỏ trốn. Ngay sau đó, anh H. cũng đã chính thức lên tiếng khẳng định đây hoàn toàn là thông tin không đúng sự thật.

Anna Việt Nam được người đàn ông bảo lãnh tuyên bố sẽ trả nợ hộ cô gái - Hình 5 ADVERTISEMENT

Được biết, sau khi V.A bị công an mời lên làm việc, anh H. đã đến bảo lãnh cô về nhà và cho ở tại trang trại của mình tại Bình Thuận. "Khi tôi đứng ra bảo lãnh thì đã nói V.A sẽ ở đây cho hết câu chuyện ồn ào này khép lại" - anh H. chia sẻ với báo Người Lao Động.

Anna Việt Nam được người đàn ông bảo lãnh tuyên bố sẽ trả nợ hộ cô gái - Hình 6

Theo đó, anh H. cũng cho biết thời gian trước, một số người đã tìm đến tận trang trại của anh và buộc tội "Anna Việt". Tuy nhiên, anh cho rằng hiện tại cơ quan chức năng chưa có kết luận cuối cùng nên không thể cho rằng cô là kẻ lừa gạt.

Nói về những lùm xùm gần đây xoay quanh "Anna Việt Nam" với báo Người Lao Động, anh H. cho biết: "Họ về livestream nói V.A lừa 17 tỷ, đưa mặt người ta lên nhưng không đưa ra bằng chứng tố cáo, không đưa ra tòa để làm việc. Rồi xông vào trang trại nhà tôi livestream như vậy. Đất nước thì có pháp luật, không nên hồ đồ như vậy. Nếu V.A làm sai thì mọi người tố cáo ra pháp luật. Còn nếu cô ấy là có tội mà tôi chứa, tôi mới phạm tội. Những thứ còn lại mới chỉ là sản phẩm trên mạng.

Trước đó, V.A. đã gửi lời xin lỗi đến toàn bộ những người bị cô lừa. Bên cạnh đó, V.A. cũng gửi lời cảm ơn đến ba mẹ nuôi vì đã dang tay ra lúc cô khó khăn nhất và cho cô cơ hội quay trở về. Cô đã nhận ra những sai lầm của bản thân và sẽ chịu hình phạt theo đúng pháp luật. Cô mong muốn rằng bản thân sẽ cố gắng hơn mỗi ngày để trở thành người tốt hơn.

ADVERTISEMENT

Sự việc liên quan đến cô gái được mệnh danh là "Anna Việt Nam" vẫn đang gây xôn xao dư luận với nhiều tình tiết phức tạp. Tuy nhiên, hiện tại công an vẫn đang tiến hành điều tra và khẳng định chưa có căn cứ để khởi tố N.T.V.A. Ngoài ra, những người có chuyên môn về luật pháp cũng cho biết rằng nhiều tin tức xoay quanh "cú lừa thế kỷ" của "Anna Việt Nam" trên mạng xã hội là thông tin một chiều chưa được kiểm chứng, chưa được cơ quan chức năng xác minh nên chưa rõ thực hư đến đâu. Do đó, độc giả cần tỉnh táo trong việc chọn lọc thông tin, tránh lan truyền những tin tức sai sự thật.

Anna Việt Nam được người đàn ông bảo lãnh tuyên bố sẽ trả nợ hộ cô gái - Hình 7

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Ông Dũng 'lò vôi' bán Khu dân cư Đại Nam, thu về hơn 2.400 tỷ đồng giữa lúc bà Hằng còn "nhập kho"04:25Vụ Lương Hải Như mất tích có diễn biến nóng, người cha đưa ra tuyên bố "cứng"03:11Vụ siêu lừa "Anna Bắc Giang", lãnh đạo địa phương tiết lộ chú ý: "Cô này ngoan hiền, giản dị"04:04Hot Tiktoker “hiền lành ít nói sống nội tâm” chửi tài xế đáng tuổi cha vì hỏi “đi đâu đây?”04:22Vụ Lương Hải Như: Camera phát hiện ra địa điểm bí ẩn, gia đình nghi có “đồng phạm”?03:51Khá Bảnh trả lời phỏng vấn, không tin bạn gái lấy chồng, cho rằng cô vẫn chung thủy, đợi ngày anh về03:40Shark Bình và “đại gia kim cương”: Bị vợ phốt ngoại tình, bất chấp dư luận bảo vệ chân dài showbiz03:27Nữ tiếp viên hàng không bị xe Mercedes tông: Mẹ đơn thân, được bồi thường 1,5 tỷ, đi lại khó khăn03:30Vụ nữ hướng dẫn viên bị "làm nhục": Đối tượng nhậu cùng bàn, nói nhiều câu bậy bạ khi "hành sự"03:19Chân dung TikToker làm chủ động "bay lắc", "xả đồ": Kinh doanh phong thủy, hay đi chùa, nói đạo lý03:58Bà Nhân tiếp tục nhận ‘gạch đá’ khi ‘hớ hênh’ diện đầm khoét ngực sinh hoạt cùng team Quang Linh03:22Vụ Anna Bắc Giang - Chủ nợ 17 tỷ bóc phốt người “bố” chấn động: Tham gia lừa đảo, nói dối kinh điển03:55Quang Linh Vlog chiêu mộ nhân tài sang châu Phi, yêu cầu gì mà dân mạng tranh cãi gay gắt?03:51Anna Việt lại “thao túng” thêm một người về phe, tuyên bố mạnh chuyện đi tù và sẽ kể hết sự thật?03:28Nữ CEO tức giận đáp trả khi bị “vạch trần” nước hoa đựng trong xô chậu, từng "ăn phạt" vì sai phạm03:39Tô Đình Khánh - Chú rể không chân hé lộ bí quyết chinh phục nhà vợ: Sự chân thành quyết định tất cả02:58NÓNG: Spa thẩm mỹ tiêm Filler làm khách mù mắt nhưng vô trách nhiệm: Nạn nhân là mẹ đơn thân 2 con04:14‘Anna Bắc Giang’ tiếp tục hành trình thao túng tâm lý, kể xấu ‘chồng cũ’, được nhiều người đồng cảm03:22Vụ Anna Bắc Giang: Lộ thêm một nhân vật bí ẩn gây chấn động, dân tình choáng váng03:53Hơn thua với Phương Oanh vụ tổ chức sinh nhật hoành tráng, vợ Shark Bình bất ngờ nhận cái kết 'đắng'01:00
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Shark Bình đáp trả 'xanh rờn' khi bị chê không có tình nghĩa, '5 thê 7 thiếp' vì si mê Phương Oanh
09:56:58 01/10/2022
Đoàn khách du lịch khoe "tóc dựng đứng" trên du thuyền giữa đại dương
14:56:50 01/10/2022
NÓNG: Anna Bắc Giang khởi kiện ngược lại chủ nợ, tuyên bố đã thu thập đủ bằng chứng?
10:09:20 30/09/2022
Chồng bị vợ tẩm xăng “hóa vàng” vì đi hát Karaoke, hiện trường gây ám ảnh
15:06:24 30/09/2022
Chồng đại gia chi khủng để Đoàn Di Băng vào miền Trung từ thiện
16:36:09 30/09/2022
NÓNG: Công an xác định “Anna Bắc giang” chiếm đoạt tài sản, thuê ô tô rồi bán lại 450 triệu
20:44:30 30/09/2022
Các MC xúc động nói lời tạm biệt sau khi VTV6 giải thể
23:06:37 30/09/2022
Shark Bình đáp trả khi vợ đòi lập vi bằng xử phạt Phương Oanh, xót xa khi bạn gái bị mắng "tiểu tam"
16:00:50 30/09/2022
Đoàn Di Băng show cận balo đựng cả tỷ tiền mặt đi miền Trung từ thiện
11:04:36 01/10/2022
Clip: Hành vi đáng phẫn nộ của người đàn ông sau khi con gái bị tranh chỗ chơi trong siêu thị
10:17:22 01/10/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Hà Kiều Anh ngã trên sân khấu chung kết Hoa hậu Hòa bình Việt Nam
21:31:23 01/10/2022
Thùy Tiên final walk xúc động, Đoàn Thiên Ân đăng quang Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022
00:28:40 02/10/2022
Cậu út Leon quá quậy phá khiến Hồ Ngọc Hà suýt gặp nạn khi dẫn con đi quay quảng cáo chung
21:40:33 01/10/2022
Ồn ào Hồ Hoài Anh chưa lắng xuống, Lưu Hương Giang hiếm hoi lộ diện, vóc dáng khiến CĐM lo lắng
21:43:58 01/10/2022
Ngô Thanh Vân khoe bộ ảnh cưới giấu kín chụp ở Na Uy cùng Huy Trần sau gần 5 tháng về chung nhà
22:08:26 01/10/2022
Soi mọi ngóc ngách trong căn biệt thự triệu đô rộng 3000m2 của Hà Trí Quang và Thanh Đoàn
03:29:40 02/10/2022
Hương Giang gọi tên 3 thí sinh yêu thích nhất cho ngôi vị Hoa hậu MGVN
23:45:16 01/10/2022
Trần Mạnh Kiên khóc như mưa khi đăng quang Á vương 3 ‘Manhunt International 2022’
22:00:34 01/10/2022
Thí sinh Hoa hậu Hòa bình Việt Nam trình diễn đồ tắm đêm chung kết
22:31:40 01/10/2022
MC Phan Anh tiết lộ nỗi sợ sau 6 năm bị vu oan, tuyên bố đanh thép cho lần kêu gọi từ thiện 2022
21:46:44 01/10/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Người phụ nữ đơn thân hơn 10 năm thiết kế khu vườn “độc lạ”

21:43:17 01/10/2022
Khởi đầu là con đường đi vào khu vườn, bên tay phải có tường đá cao khoảng 1m được ốp đá sỏi để dẫn vào nhà. Trước căn nhà đơn sơ là một ao nuôi cá, chung quanh ao là cảnh hoa, đá chen nhau với các loại được xây, ốp vào vách bờ ao

Người dân TP.HCM bì bõm lội nước về nhà sau cơn mưa lớn kéo dài hàng giờ

21:33:28 01/10/2022
Cơn mưa lớn kéo dài vào chiều cuối tuần đã khiến nhiều tuyến đường ở TP.HCM bị ngập sâu, người dân phải bì bõm lội nước về nhà

Căn hộ 56m2 của vợ chồng trẻ: Nên đầu tư thiết kế nhà để có cảm giác "sở hữu"

21:26:07 01/10/2022
Nhật Linh (28 tuổi) cùng chồng vào TP HCM sinh sống 2 năm trước. Vợ chồng cô đã mua 1 căn hộ 56m2 ở Dĩ An, Bình Dương như là bước đầu tiên để bắt đầu lập nghiệp ở một nơi xa quê

Profile xịn của 2 MC 'cầm trịch' Chung kết năm 'Đường lên đỉnh Olympia 2022'

21:17:02 01/10/2022
Dù đã trải qua hơn 2 thập kỷ phát sóng, thế nhưng Đường lên đỉnh Olympia vẫn giữ nguyên vị thế hàng đầu trong những chương trình kiến thức dành cho đối tượng học sinh, sinh viên được quan tâm nhất hiện nay

Startup chục triệu đô của chàng trai vàng Olympic Toán quốc tế

20:18:07 01/10/2022
Đoạt 2 huy chương Olympic Toán quốc tế, Phạm Kim Hùng theo học Trường Đại học Stanford, Mỹ và quyết định trở về Việt Nam khởi nghiệp

Bé gái Pa Cô từng gánh củi còng lưng giờ là mẫu nhí nổi tiếng

17:18:33 01/10/2022
Em bé Pa Cô ngày nào còn xách túi nilon lên Hà Nội đi thi giờ đã sang trang mới. Cách ăn mặc cũng như lối trình diễn có nhiều khác biệt

Ảnh: Người Hà Tĩnh đổ xô ra biển vớt sò lông sau mưa bão

17:12:20 01/10/2022
Sau mưa lớn, hàng tấn sò lông bất ngờ trôi dạt vào bờ biển xã Thịnh Lộc (Lộc Hà, Hà Tĩnh), nhiều người dân rủ nhau đi vớt lộc trời

Cuộc hẹn cuối tuần: Nhà báo Long Vũ “mặn mòi” bắt trend hô tên 'Mr Grand'

17:06:53 01/10/2022
Nhiều khán giả bày tỏ sự thích thú trước màn giới thiệu tên nhái các thí sinh Miss Grand Vietnam cực hài của nhà báo Long Vũ trong Cuộc hẹn cuối
ADVERTISEMENT

NÓNG: Nữ sinh bị bạn học “tác động vật lý” đến nhập viện, xung quanh còn cổ vũ: “Kéo mạnh lên”

16:03:47 01/10/2022
Được biết, trước khi hội đồng em M. tại khu đất trống, 2 em V.T.H.N và Đ.T.T.M học cùng lớp đã nhiều lần nhắn tin hăm dọa, hẹn gặp trực tiếp. Gia đình tiết lộ em M. hiện đang khủng hoảng tâm lý, đi tiểu ra máu sau cuộc ẩu đả

Bà chủ U80 với nguyên tắc 3 không tại Sài Gòn

15:58:38 01/10/2022
Tại Sài Gòn, có nhiều cửa hàng tồn tại hàng chục năm, truyền qua bao thế hệ với những công thức truyền thống độc lạ. Có những nơi nhiều quy tắc tưởng chừng như khác biệt nhưng lại thu hút lượng lớn du khách đến thăm

Hot girl Mẫn Tiên rạng ngời trong lễ ăn hỏi cùng Key

15:56:07 01/10/2022
Hồi đầu năm vừa qua, ngay tại thời khắc bước sang năm mới, cô cùng ca sĩ Key (Monstar) đã khiến nhiều người không khỏi bất ngờ khi chính thức công khai yêu đương

Dân tình tích cực đẩy thuyền "Tiểu Màn Thầu" Hà Giang và Martin Nguyễn

15:53:42 01/10/2022
Nhắc tới các em bé vùng cao với nét đẹp trong trẻo, đáng yêu không thể không nhắc tới cô bé bán vòng hoa ở dốc Thẩm Mã, Hà Giang

Báo động tình hình giá trọ tăng cao, sinh viên thuê nhà còn bị lừa

15:51:29 01/10/2022
Bên cạnh ký túc xá của trường, thuê phòng trọ bên ngoài là phương án đa phần các bạn sinh viên ưu tiên lựa chọn bởi giờ giấc thoải mái, rộng rãi và không phải ở ghép với quá nhiều người. Tuy nhiên, tại thời điểm vật giá leo thang như hi...

Xoài Non hé lộ tài sản cực khủng tuổi 20: Mở quán ăn view cực đắc địa

15:48:27 01/10/2022
Xoài Non (tên thật là Phạm Trang) - sinh năm 2002, là một trong những hot girl nổi tiếng tại Việt Nam. Cô kết hôn với Xemesis - streamer được mệnh danh là streamer giàu nhất Việt Nam , thiếu gia làng Youtuber

Lớp học tiếng Anh đặc biệt nhất Hà Nội, người học toàn các cụ già U90

15:46:03 01/10/2022
Nằm trên con ngõ nhỏ trên đường Kim Ngưu, quận Hai Bà Trưng, trong 4 năm qua, mỗi tuần 1 buổi, lớp học tiếng Anh đặc biệt này vẫn đều đặn đón các học viên đặc biệt

Cô gái giấu chồng ủng hộ miền Trung 1,5 tỷ nay lại tiếp tục từ thiện

15:43:59 01/10/2022
Sau trận bão Noru quét qua, bà con miền Trung chịu thiệt hại nặng nề về tài sản. Thương khúc ruột miền Trung, nhiều mạnh thường quân cả nước đã đứng lên kêu gọi cũng như trích tiền ra để đi từ thiện, giúp đỡ bà con vượt qua khó khăn sau...
ADVERTISEMENT

Tranh cãi nhà gái thách cưới 1 tỷ, nhà trai huỷ hôn đi lấy người khác

15:06:38 01/10/2022
“Trai lớn lấy vợ, gái lớn gả chồng” là một câu nói vẫn thường được các cụ lấy ra để dạy bảo con cháu vì họ cho rằng hôn nhân là một thứ tất yếu của cuộc sống

Cái khó của những người trẻ kiếm được 10 - 20 triệu/tháng từ công việc làm thêm

12:47:21 01/10/2022
Theo Hồng Phúc, có rất ít người có thể đạt được thành công trong nghề này. Bởi đơn giản, không khách hàng nào sẵn sàng bỏ tiền để thuê một người non kinh nghiệm trong khi họ có vô vàn lựa chọn khác

Cách người Huế sáng tạo với chè bột lọc, phiên bản heo quay gây nghiện bất ngờ

12:41:08 01/10/2022
Cứ nghĩ chè là phải ngọt, nhưng trong số các phiên bản chè bột lọc, có một món chiều lòng được cả những ai thích vị mặn đấy

Chồng qua đời vì bạo bệnh, vợ nhận được cuộc gọi lạ rồi sốc nặng

12:36:01 01/10/2022
Sau 15 năm sống ly thân thì chồng ngoại tình, chồng chị Hoa qua đời vì ung thư, nhưng khi đang lo tang lễ cho chồng thì chị lại nhận được cuộc gọi từ số lạ

Cháu bịa chuyện bị cướp, cô vội đăng mạng xã hội cảnh báo

12:23:14 01/10/2022
Một thiếu niên 15 tuổi tự bán điện thoại lấy tiền tiêu xài rồi bịa ra chuyện bị cướp để gia đình không la rầy. Người nhà tưởng thật vội đăng tin cảnh báo cướp trên mạng xã hội

Johnny Đặng vừa về nước liền ghé thăm biệt thự Vũ Khắc Tiệp, chuẩn bị làm ăn chung?

12:02:06 01/10/2022
Ông vua kim cương Johnny Đặng được biết đến là một trong những tỷ phú người Mỹ gốc Việt. Đặc biệt sau ồn ào với Khoa Pug, tên tuổi Johnny Đặng càng được nhiều người biết đến. Mới đây, Johnny Đặng thu hút sự quan tâm khi có mặt tại nhà V...

Bà Nhân Vlog “cháy túi”, tức giận khi bị chửi không từ thiện miền Trung: “Giúp ai để Nhân tự quyết”

11:47:58 01/10/2022
Bà Nhân Vlog buồn bã khi liên tục hứng chịu những bình luận tiêu cực. Nữ Youtuber nói, từ thiện là do tiền túi cô tự bỏ ra, xuất phát từ tấm lòng chân thành. Vì vậy đó không phải là trách nhiệm hay một nghĩa vụ bắt buộc phải làm

Vừa mua thùng sữa mới về, con có hành động khiến người mẹ nhìn vào muốn 'ngất xỉu'

11:12:06 01/10/2022
Bên cạnh bỉm thì sữa là một sản phẩm không thể thiếu được với các gia đình nuôi con nhỏ. Có nhiều mẹ than phiền rằng số tiền chi cho 2 món đồ này chiếm kha khá số tiền tiêu dùng trong tháng. Tuy nhiên vì sức khỏe cũng như đầu tư để phát...

Xót xa nhìn gia đình gom nhặt từng vật dụng khi nước lũ dâng cao ở Nghệ An

11:09:26 01/10/2022
Đoạn video từ một gia đình ở Nghệ An đã khiến nhiều người xem không khỏi ngậm ngùi về những thiệt hại mà gia đình phải chịu, cùng với đó là nỗi lo lắng cho các gia đình miền Trung khi nước lũ dâng lên quá nhanh chỉ trong một trận mưa

Văn Hậu - Hải My khoe ảnh nét căng hẹn hò cuối tuần

11:02:00 01/10/2022
Mới đây trên Instagram cá nhân, Doãn Hải My cập nhật hình ảnh mới. Theo đó, cô nàng khoe khoảnh khắc hẹn hò Văn Hậu ngày cuối tuần

Con trai Đan Trường giỏi kiếm tiền từ nhỏ, ở biệt thự xa hoa và thừa hưởng gia sản nghìn tỷ

10:57:21 01/10/2022
Mathis Thiên Từ chính là trái ngọt cho mối tình giữa Đan Trường và bà xã doanh nhân. Được ngậm thìa vàng từ nhỏ, Thiên Từ chính là cậu chủ thừa kế cơ ngơi nghìn tỷ của gia đình khi được sống trong những lâu đài đắt giá tại Mỹ

Chuyện tình công tử nhà giàu và cô hot girl, đám cưới rước dâu bằng BMW gần 2 thập kỷ trước

10:23:35 01/10/2022
Những câu chuyện tình yêu của bố mẹ luôn khiến con cái phải tò mò. Bố mẹ càng hạnh phúc, các con lại càng học hỏi được nhiều thêm từ cuộc hôn nhân của họ
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Động thái mới của Kay Trần khiến CĐM 'sôi sùng sục' sau khi xóa sạch dấu vết của công ty Sơn Tùng

Sao việt

06:38:00 02/10/2022
Mới đây, cư dân mạng lại được dịp xôn xao trước thông tin nam ca sĩ Kay Trần có một động thái cực bất ngờ sau khi xóa sạch các bài đăng liên quan tới công ty của Sơn Tùng MTP

Chim thần vừa ăn khế vừa lừa đảo

Hài hước

06:19:12 02/10/2022
Con chim mất nết này, đã ăn khế miễn phí còn bày trò lừa đảo nữa hả?

Ê chề pha xử lý siêu... "hề" của thủ môn

Clip hay

06:18:33 02/10/2022
Thủ môn Mohamed Chennouf đã có pha sút hụt bóng như gã hề , để biếu không cho đối thủ bàn thắng dẫn đến việc đội nhà DHJ thất bại ê chề 1-4 trước đối thủ FAR Rabat ngày 30-9 ở Giải vô địch Morocco

g.o.d tái hợp sau 4 năm

Nhạc quốc tế

06:17:27 02/10/2022
Tất cả năm thành viên của nhóm nhạc thần tượng K-pop kỳ cựu g.o.d sẽ gặp trực tiếp người hâm mộ trong một buổi hòa nhạc cuối năm nay tại Seoul

Báo Trung gọi EDG là “đội tuyển hào môn”, vì sao?

Esport

06:17:21 02/10/2022
EDG lên chuyến bay đến CKTG 2022 cũng gây chú ý với giới LMHT xứ Trung. Bởi lẽ, đến nay, chưa bao giờ đại diện LPL hết sang xịn. Theo đó, thay vì đi vé của Riot Games cung cấp, ông chủ đội quyết định nâng hạng thương gia để các tuyển th...

Nhu cầu giảm gây khó khăn cho xuất khẩu cao su

Đời sống

06:17:16 02/10/2022
Cụ thể, giá bán cao su đã có giai đoạn biến động mạnh trong quý II/2022 khi phục hồi trong tháng 6 rồi lại giảm nhanh vào tháng 7. Thị trường bị tác động mạnh bởi tình hình dịch bệnh, khủng hoảng chính trị, tình trạng thiếu container, c...

Số trẻ mắc gia tăng, Adenovirus có nguy hiểm?

Sức khỏe

06:10:55 02/10/2022
PGS TS Nguyễn Tiến Dũng, nguyên trưởng khoa Nhi Bệnh viện Bạch Mai, Adeno thuộc nhóm các virus gây bệnh đường hô hấp và là virus cũ. Theo PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng, triệu chứng các bệnh đường hô hấp cơ bản giống nhau. Số ca mắc Adenovirus...

Phó Tổng thống Mỹ công du Đông Á nhằm thắt chặt tam giác quan hệ đồng minh

Thế giới

00:42:29 02/10/2022
Phó Tổng thống Mỹ Kamala Harris vừa kết thúc chuyến thăm chính thức tới Nhật Bản tham dự lễ Quốc tang cựu Thủ tướng Shinzo Abe và thăm chính thức Hàn Quốc. Đây là chuyến công du châu Á thứ hai của bà Harris, sau chuyến thăm Singapore và...

Microsoft xác nhận ngày ra mắt bản cập nhật lớn cho Windows 10

Thế giới số

00:31:06 02/10/2022
Trong một bài đăng trên blog, công ty cho biết họ vẫn sẽ hỗ trợ Windows 10 đến năm 2025, tuy nhiên, đây cũng là thời điểm phù hợp để bạn xem xét đến việc nâng cấp PC, laptop lên Windows 11

Bật mí top 5 địa điểm du lịch Thanh Hóa hút khách nhất năm 2022

Du lịch

23:56:57 01/10/2022
Các địa điểm du lịch Thanh Hóa nào được yêu thích nhất trong năm 2022? Hãy lưu lại ngay top 5 điểm đến siêu hấp dẫn sau đây vào hành trình du lịch khám phá Việt Nam đầy thú vị của bạn

JustaTee sắp đăng toàn bộ demo nhưng lại quên tên các ca khúc: Cầu cứu fan thế nào?

Nhạc việt

23:34:08 01/10/2022
Rạng sáng 1/10, JustaTee đăng tải trên trang fanpage của mình một dòng trạng thái khiến nhiều khán giả thích thú và thu lại lượng tương tác rất lớn

Gánh team là gì? Gánh team và gank team khác nhau như thế nào?

Game online

23:28:59 01/10/2022
Gánh team không còn là một khái niệm quá xa lạ đối với các game thủ của dòng game MOBA. Thế nhưng, nếu như bạn vẫn còn chưa rõ gánh team là gì và sự khác biệt giữa gánh team và gank team