“Anna Bắc Giang” nói về tình yêu: Yêu 100 người miễn không biết nhau

Cô gái tên A. được mệnh danh là “ Anna Bắc Giang” bị không ít người tố cố tình tổ chức đám cưới để dựng chiêu trò chiếm đoạt tài sản.

Mới đây nhất, cô đã lên tiếng về chuyện tình của mình và hứa hẹn sẽ quay trở lại nếu còn sống sót.

Anna Bắc Giang nói về tình yêu: Yêu 100 người miễn không biết nhau - Hình 1 ADVERTISEMENT
A. từng có không ít người yêu trong quá khứ. (Ảnh: FB T.D)

Cụ thể, trên trang cá nhân, A. đã đăng tải hình ảnh về quê trồng ngô với mong muốn làm lại cuộc đời. Trước sự chất vấn của dân tình về những cuộc tình đã qua, cô viết: “Yêu 1 người 10 người hay 100 người cũng được. Miễn là 100 người đó không ai biết mình hoặc họ không biết nhau”.

Anna Bắc Giang nói về tình yêu: Yêu 100 người miễn không biết nhau - Hình 2
Hiện tại cô đang quay trở về cuộc sống ở quê. (Ảnh: FB T.D)

Anna Bắc Giang nói về tình yêu: Yêu 100 người miễn không biết nhau - Hình 3 ADVERTISEMENT
Cô đang trên hành trình tìm lại chính mình. (Ảnh: FB T.D)

Hay ở bài viết khác, cô tâm sự: “Chuyện tình trường cá nhân của mình, mình xin mọi người đừng mang nó ra làm chủ đề nói nữa. Nó đã là quá khứ. Không có luật pháp nào cấm yêu. Và cho dù tình trường của mình có nhiều như cố nhạcTrịnh Công Sơn đi chăng nữa thì cũng chỉ khác một điều là người ta gọi nhạc sĩ Trịnh Công Sơnthánh nhân. Còn mình là phạm nhân thôi mà. Nếu 16 ngày nữa mình còn sống thì mình sẽ quay trở lại”.

Anna Bắc Giang nói về tình yêu: Yêu 100 người miễn không biết nhau - Hình 4
Không ít lần Anna Bắc Giang lên tiếng về tình cũ. (Ảnh: FB T.D)

ADVERTISEMENT

Anna Bắc Giang nói về tình yêu: Yêu 100 người miễn không biết nhau - Hình 5 ADVERTISEMENT
Cô đăng ảnh hạnh phúc với tình cũ. (Ảnh: FB T.D)

Được biết thời gian qua, nhiều thông tin cho biết A. đã bị một chủ nợ bắt gặp và gọi công an áp giải lên phường làm việc. Tuy nhiên, hiện tại cô đã được người đàn ông tên H. bảo lãnh ra ngoài và sẵn sàng đứng ra bảo vệ. Tiết lộ về cuộc sống hiện tại, Anna Bắc Giang cho biết mình đang sống rất thoải mái. Cô nói, bản thân đã sống những ngày không tiền, không điện thoại và không nhà cửa xa hoa hay quần áo đẹp.

Video đang HOT

Anna Bắc Giang nói về tình yêu: Yêu 100 người miễn không biết nhau - Hình 6
Nhiều người tố cô làm đám cưới để chuộc lợi. (Ảnh: FB T.D)

Cô tâm tự: ” Mình đang trong hành trình 21 ngày gieo mầm sự sống, tìm lại chính bản thân của mình. Điều mà chưa bao giờ mình làm được trên cuộc đời này, mình được sống là chính mình. Dù cho ngày mai có ra sao đi chăng nữa. Chỉ còn 16 ngày nữa là mình sẽ hoàn thành cuộc hành trình. Nếu như mình còn sống, những người nào đã là ân nhân của mình, giúp đỡ mình, yêu thương bao dung mình và cho mình mượn tiền, mình nợ tiền. Mình sẽ tiếp tục sống và trả lại cho mọi người. Và mình sẽ sống lại như một đứa trẻ vô ngã, phá vỡ mọi quy tắc và cười không kiểm soát”.

Anna Bắc Giang nói về tình yêu: Yêu 100 người miễn không biết nhau - Hình 7 ADVERTISEMENT
Hình ảnh đám cưới của cô với tình cũ. (Ảnh: FB T.D)

Ngoài ra, A. gửi lời xin lỗi tới tất cả mọi người đã bị tổn thương vì hành động của cô. Cô hứa sẽ tự đứng lên trên mảnh đất này bằng chính sức lực của mình. Đây không phải lần đầu tiên Anna Bắc Giang lên tiếng xin lỗi. Trước đó, cô còn nhận định bản thân sẽ học lại đạo đức lớp 1.

Anna Bắc Giang nói về tình yêu: Yêu 100 người miễn không biết nhau - Hình 8
Cô cho biết bản thân sẽ học lại đạo đức lớp 1. (Ảnh: FB T.D)

ADVERTISEMENT

Mọi diễn biến của sự việc của Anna Bắc Giang vẫn khiến dân tình ngỡ ngàng vì không thể lường trước. Ai cũng đang mong ngóng liệu rằng cuối cùng câu chuyện này sẽ khép lại như thế nào.

Trong tình yêu, rất khó để định nghĩa chung vì mỗi người sẽ có một quan điểm riêng. Tuy nhiên, dù tìm hiểu, yêu hay kết hôn với ai thì điều quan trọng nhất vẫn là sự chân thành và nghiêm túc. Hãy tập trung xây dựng và chân thành với 1 mối quan hệ để nó có thể đơm hoa kết trái trong tương lai. Khi bạn nghiêm túc thì chắc chắn sẽ nhận lại được thành quả xứng đáng dù quãng đường đi không hề dễ dàng.

“Siêu lừa” Bắc Giang ung ăn bưởi khi đối diện chủ nợ 17 tỷ, được 1 người đứng ra bảo lãnh

Thời điểm đối mặt với chủ nợ 17 tỷ, "Anna Bắc Giang" giữ thái độ bình tĩnh, nhẹ nhàng ăn nốt múi bưởi cầm trên tay. Được biết, có thêm 1 người đàn ông tên H đứng ra bảo lãnh cho N.T.V.A.

Chiều 17/09, MXH dậy sóng trước thông tin "Anna phiên bản Việt" bị cơ quan chức năng sờ gáy sau nhiều năm lộng hành. Đúng như thông báo "đi xa" trước đó, hot girl N.T.V.A không ở TP. Hồ Chí Minh mà chuyển đến Bình Thuận ẩn náu. Dù đã cẩn thận xóa bỏ dấu vết trên MXH nhưng chị N.L (chủ nợ 17 tỷ) tuyên bố đã nắm giữ đầy đủ mọi bằng chứng. Đến gặp Anna Bắc Giang ngoài một nạn nhân khác còn có thêm cán bộ của tỉnh Bình Thuận.

Theo livestream của chị N.L, khi đối diện với "siêu lừa Bắc Giang", cô gái này tiếp tục thể hiện sự ngây thơ, bình tĩnh phủ nhận mọi việc. Đáng chú ý, khoảnh khắc N.T.V.A cầm trên tay miếng bưởi đang ăn dở khiến CĐM không khỏi bật cười. Cũng theo lời chủ nợ 17 tỷ, căn nhà mà "Anna phiên bản Việt" đang tạm trú là của một người đàn ông tên H, ăn chay trường. Chưa rõ cô đã nói chuyện ra sao nhưng người này sẵn sàng cho cô "lánh bão" với hi vọng giúp N.T.V.A "quay đầu là bờ".

Siêu lừa Bắc Giang ung ăn bưởi khi đối diện chủ nợ 17 tỷ, được 1 người đứng ra bảo lãnh - Hình 1 ADVERTISEMENT

Sau khi cơ quan chức năng đưa N.T.V.A về đồn để làm việc. Mới đây, chị N.L tiếp tục đăng đàn bức xúc khi mọi tội trạng của "quái nữ" đã rõ ràng nhưng có người ra bảo lãnh: "Giờ phút này vẫn có người đàn ông sống c.hết đòi bảo lãnh cho em ấy ! Đơn tố cáo hãy bay tới tấp vào PC01 BT nhé, đủ nghiêm trọng để không cho bảo lãnh" - chị N.L viết

Siêu lừa Bắc Giang ung ăn bưởi khi đối diện chủ nợ 17 tỷ, được 1 người đứng ra bảo lãnh - Hình 2

ADVERTISEMENT

Siêu lừa Bắc Giang ung ăn bưởi khi đối diện chủ nợ 17 tỷ, được 1 người đứng ra bảo lãnh - Hình 3 ADVERTISEMENT

Bên cạnh đó, chủ nợ 17 tỷ còn cảnh báo đến những cá nhân từng tham gia giúp sức quái nữ V.A lừa đảo các nạn nhân: "Những ai đã được V.A nhờ số tài khoản để nhận tiền hộ, sau mỗi ck bank cho đồng bọn hoặc ngược lại cho nó, được cho tiền 5-10 triệu chuẩn bị tinh thần nhé. Nó đẩy thuyền cho các bạn rồi đó, nhân quả nhanh"

Khi đối diện cùng "siêu lừa 17 tỷ", chị N.L khẳng định mình không muốn đem chuyện này làm truyền thông bẩn, PR cho thẩm mỹ viện của mình mà chỉ muốn đưa kẻ xấu chịu tội trước pháp luật: "4 năm trước tha thứ nghĩ cho em làm lại cuộc đời. Nhưng mà chị không ngờ tội lỗi của chị tày trời khi mà chị tha cho em để em hại số người như bây giờ. Thật sự chị không thể hiểu nổi. Lòng tha thứ sẽ không bao giờ lặp lại trừ khi em chứng minh được mình vô tội. Em lên mạng nói mình vô tội đúng không, em lôi ra rất nhiều lý do, kể cả bôi nhọ cơ quan chính quyền. Gan của em cũng là gan trời rồi.

"Chị có đủ bằng chứng trong tay và em sẽ không ngờ rằng tại sao chị có được những bằng chứng đó. Một lát khi có anh H, trước mặt cơ quan chức năng chị sẽ show bằng chứng ra em dùng cái gì để thao túng tâm lý anh H. Em nghĩ em khôn nhưng em sẽ không bao giờ nghĩ đến tình huống đó" - Chị N.L chấn vấn "Anna phiên bản Việt"

Siêu lừa Bắc Giang ung ăn bưởi khi đối diện chủ nợ 17 tỷ, được 1 người đứng ra bảo lãnh - Hình 4

Trước đó, vào ngày 13/09, tài khoản N.L lần đầu đăng đàn bóc phốt "em dâu hụt". Nói về cô gái sinh năm 1995, chị N.L cho biết, cách đây khoảng 4 năm đối tượng giả danh tiểu thư nhà giàu rồi tiếp cận T (em họ nhà chồng). Cả hai nhanh chóng yêu đương và tổ chức 1 đám cưới siêu khủng tại khách sạn 5 sao ở Hà Nội. Tuy nhiên, niềm vui đón thành viên mới chưa kịp trọn vẹn thì mọi người phát hiện đây là đối tượng lừa đảo. Không chỉ thuê người đóng giả bố mẹ ruột, tạo nên vỏ bọc sang chảnh. N.T.V.A dụ dỗ nhiều người tham gia mua bán căn hộ rồi ôm tiền chạy trốn. Em họ chồng của chị N.L ngoài tổn thất kinh tế còn rơi vào trạng thái trầm cảm vì bị phản bội tình cảm. Liên tiếp sau đó là nhiều nạn nhân cũng lên tiếng tố cáo "quái nữ" với số tiền lên đến hàng chục tỷ đồng. Ngoài ra, chiêu trò "kết hôn giả" này đã được N.T.V.A áp dụng với nhiều chàng trai trước đó.

ADVERTISEMENT

Siêu lừa Bắc Giang ung ăn bưởi khi đối diện chủ nợ 17 tỷ, được 1 người đứng ra bảo lãnh - Hình 5 ADVERTISEMENT

"Tôi đã không tin vào mắt mình thấy bill chuyển khoản, tai mình nghe khi điều tra mọi người dính líu và não mình phán đoán xâu chuỗi :

Nó sống với cô ruột nó gọi mẹ là công nhân dưới Bắc Giang nhà cũng nghèo, mẹ c.hết sớm, bố đang đi tù và cai nghiện ở Nam Định, nó có sở thích xem phim các bộ phim kinh điển Hollywood và xem đi xem lại từ 5-10 lần để học thuộc thoại và nhớ kịch bản

(áp dụng vào các thương vụ lừa của nó )

Nó thuê toàn bộ 2 căn hộ chung cư cao cấp với giá 1 ngày từ 200 - 350 đô ở mấy tháng và để không chỉ để làm màu !

Thuê cái biệt thự làm màu nói nhà bố ruột ở Linh Đàm Hoàng Mai với giá 60tr/tháng và đóng tiền 1 năm

Thuê các siêu xe đi lại thường xuyên với giá đắt đỏ 10-15tr/ ngày : S550, BMW .. đặc biệt thuê con xe RR giả bộ làm quà cưới hồi môn 37tr/ ngày , 10 chiếc Mers đi đưa dâu 100tr/ ngày

ADVERTISEMENT

Siêu lừa Bắc Giang ung ăn bưởi khi đối diện chủ nợ 17 tỷ, được 1 người đứng ra bảo lãnh - Hình 6

Thuê diễn viên đóng vai bố, đóng vai dì bác bà con dòng họ khi gia đình e họ ck tôi sang chơi thời gian đầu và đám cưới ( bố khỉ sau này tôi thấy ông giả làm bố nó trên một bộ phim truyền hình đài VTV1 mới kinh chứ, tức điên)

Kinh khiép hơn nó thuê 300 người đi ăn cưới cho bên họ nhà gái của nó với nghịch lý tiền thuê đi ăn cưới là 300k - 500k/ người. Công ty nó thuê để tổ chức sự kiện đám cưới cho nó giá dàn dựng là 1 tỷ tiền công chưa tính các chi phí khác.

Nó chơi Bitcoin thua đâu 3 tỷ. Nó mượn tiền mấy người khác theo chiêu thức mượn 1 tỷ cho lời 10% sau 1 tuần cứ thế lãi đẻ lãi xoay vòng ! Đ.ánh vào lòng tham của mọi người để có thể mượn tiền tới lui mãi"

Siêu lừa Bắc Giang ung ăn bưởi khi đối diện chủ nợ 17 tỷ, được 1 người đứng ra bảo lãnh - Hình 7 ADVERTISEMENT

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Đỗ Vinh Quang lộ ảnh thời hẹn hò với bà xã Đỗ Mỹ Linh, khoảnh khắc tình tứ chiếm trọn spotlight04:19“Giang hồ” Đường Nhuệ cay cú khi mất trắng 45 tỷ vào tay chị gái vợ: Không 1 lời thăm hỏi, 1 cây kẹo03:31Chân dung hot girl tung ảnh 'giường chiếu' với Hồng Đăng: Mặc đồ 'hết nước chấm', thích đạo lý03:09Luật sư tiết lộ “dì ghẻ” Quỳnh Trang ăn chay sám hối, cho rằng mức án quá nghiêm khắc04:23Trang Nemo bật khóc, livestream sau khi nhận mức án 12 tháng tù, lộ ảnh lén lút làm 1 việc?04:03Vụ Lương Hải Như mất tích: Người cha tiết lộ sốc về 'vật thể lạ' tìm thấy dưới sông Tô Lịch03:17Bà xã Tô Đình Khánh bật khóc nức nở trên livestream, “chàng không chân” liền lên tiếng bảo vệ vợ bầu03:15Trang Nemo suy sụp, hết ôm đến quỳ gối để xin lỗi “vợ anh lớn quận 8”, HĐXX tuyên bố bất ngờ!03:42Bà xã Hồng Đăng “dằn mặt” hot girl tung ảnh “giường chiếu” với chồng, tự tin “trên cơ” đối phương03:42Trang Nemo có động thái đầy bất ổn sau màn quỳ gối, ôm xin lỗi ‘chị áo trắng’ nhưng không được03:40Trang Nemo lộ diện khác lạ nghi vấn dao kéo, có hành động đầy bất ổn sau khi chờ phán quyết tòa án04:52Chồng Trang Nemo xúc động khi vợ đối diện 6-12 tháng tù, bà chủ 9x tranh thủ sale “sập sàn”03:44Vợ “anh lớn quận 8” bức xúc tố Trang Nemo lươn lẹo ở tòa, đáp trả khi bị mỉa mai “giang hồ hẻm”03:43Vụ TikToker Nờ Ô Nô ngày càng căng thẳng: Loạt sao Việt vào cuộc, ‘chiến thần’ Hà Linh lên tiếng04:00Ông xã Đỗ Mỹ Linh từ chủ tịch hóa TikToker hợp tác quay clip, lộ không gian tân hôn trong biệt thự02:58Chú Cường chính thức có hành động cực phũ với Phúng Phính: Dứt tình từ đây!03:40Nhà hàng Khoa Pug ở Mỹ bị trộm đột nhập cướp gần 1 tỷ, dân mạng réo tên Johnny Đặng, Vương Phạm 03:56Trang Nemo bình thản livestream, còn khoe có tin vui, phía Trần My liền có phát ngôn cực căng 03:33Chạy sai luật, tài xế ô tô con hùng hổ đòi 'hỏi tội' người đi đúng00:55Trang Nemo bị vợ anh lớn quận 8 “lật tẩy” thế lực giúp thoát tội, rơi nước mắt khi nhắc đến 1 điều03:37
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Con rể tương lai là chủ nhà hàng, bố cô gái rủ họ hàng đến ăn miễn phí, bị phản ứng liền tát luôn nhân viên
10:15:54 27/11/2022
Chồng người phụ nữ qua đời vụ phóng hỏa nhà mẹ: Ám ảnh giây phút cuối đời, ra đi là sự giải thoát
10:18:26 28/11/2022
TikToker Nờ Ô Nô bị nhà báo Hoàng Nguyên Vũ 'dạy dỗ' cực gắt: 'Ẩn ức quá lâu với cái đói nghèo'
08:23:12 28/11/2022
Tiktoker Nờ Ô Nô tắt máy, "trốn" không hợp tác với cơ quan chức năng, gây bức xúc vì thái độ lì lợm
15:44:54 28/11/2022
Vụ TikToker Nờ Ô Nô ngày càng căng thẳng: Loạt sao Việt vào cuộc, ‘chiến thần’ Hà Linh lên tiếng
14:42:12 27/11/2022
Nóng: Nờ Ô Nô chính thức bị chặn kênh vĩnh viễn, CĐM "rần rần" ủng hộ: "Vừa lòng quá"
14:09:40 28/11/2022
Mẹ vợ Dũng Gôn khoe con gái vượt cạn thành công, tiết lộ tên cháu trai
17:41:25 27/11/2022
Shark Bình đưa Phương Oanh vi vu du thuyền sang chảnh, vợ liền có ngay phản ứng 'dằn mặt'
17:16:18 27/11/2022
Tài khoản TikToker Nờ Ô Nô bị khóa
13:52:10 28/11/2022
Bị TikTok khóa tài khoản, Nờ Ô Nô lập kênh mới kêu gọi follow ủng hộ
14:16:10 28/11/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Lộ ảnh hot Tiktoker Nờ Ô Nô đến tận nhà bà lão bị miệt thị, khóc lóc xin tha lỗi!
18:49:12 28/11/2022
Diễm My 9X tiết lộ về đám cưới với bạn trai: "Chỉ là vấn đề thời gian"
18:27:34 28/11/2022
Cả nhà tôi giật mình khi biết số tiền chị dâu đưa chồng mỗi ngày
20:18:06 28/11/2022
Ảnh tân hôn đậm chất miền Tây của Hà Trí Quang - Thanh Đoàn
17:31:49 28/11/2022
Quốc Trường đi 'tìm vợ', tung 'thính' chất lượng với Midu
17:39:35 28/11/2022
Mẹ chồng Ấn của Võ Hạ Trâm thích tặng vàng cho con dâu và cháu nội
20:24:46 28/11/2022
Chuyện tình ái của Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn sau 8 năm ly hôn
22:20:50 28/11/2022
Thanh Hà cực tinh tế với Phương Uyên, chuẩn 'vợ thương chồng'
19:52:46 28/11/2022
5 thói quen tai hại khi ngủ dễ đưa bệnh vào người, nguy hiểm khó lường, bỏ ngay trước khi quá muộn
18:01:42 28/11/2022
7 người mẫu, diễn viên Hong Kong bị bắt
20:36:35 28/11/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Phúng Phính bất ngờ diện váy cưới, nghi vấn đã quay lại làm mẫu ảnh

23:07:09 28/11/2022
Sau một thời gian biến mất khỏi mạng xã hội, mới đây Phúng Phính (một cô bé bán vòng hoa trên dốc Thẩm Mã) đã bất ngờ xuất hiện trở lại. Cô bé thể hiện sự vui tươi, hồn nhiên, khác hẳn với gương mặt đẫm nước mắt hồi mới thông báo kết th...

Phúng Phính tự đi lựa quần áo ấm đem về quê từ thiện

23:02:25 28/11/2022
Chỉ nhờ vài bức ảnh chụp cùng khách du lịch được lan truyền trên mạng xã hội, cô bé Hà Giang Mua Thị Dua (biệt danh Phúng Phính) đã trở thành hiện tượng được nhiều người yêu mến

Nữ TikToker mở bếp ăn 0 đồng: Bật khóc khi bà con được ăn ngon

22:45:05 28/11/2022
Thương các hoàn cảnh khó khăn, nhiều người đã đứng lên thành lập những bếp ăn 0 đồng. Họ không mong gì hơn ngoài việc mang lại những giá trị đẹp, hỗ trợ người lao động nghèo có bữa cơm ngon, cuộc sống đỡ vất vả hơn

Clip ô tô va chạm xe đặc chủng, CSGT TP.HCM rút s.úng: Sự thật vụ việc diễn ra thế nào?

22:36:01 28/11/2022
Tối 28.11, mạng xã hội chia sẻ đoạn clip CSGT TP.HCM trong lúc xử lý vi phạm có rút s.úng yêu cầu tài xế ô tô xuống xe và đoạn clip xe ô tô này tông xe đặc chủng của CSGT. Sự việc thế nào?

Cô giáo Angola mặc áo dài VN lên bục giảng, cả lớp trầm trồ

22:16:13 28/11/2022
Khi sinh sống và làm việc ở Angola, Quang Linh Vlogs và các thành viên trong team châu Phi đã không ít lần lan tỏa văn hóa Việt Nam đến với người dân bản địa

Gia đình bán hàng rong tổ chức sinh nhật cho con trên đường phố

22:09:41 28/11/2022
Tình cảm gia đình là điều thiêng liêng mà ai cũng mong muốn có được. Đặc biệt, khi xã hội ngày một phát triển, con người bề bộn, chạy đua với công việc thì thứ tình cảm ấy dường như đang phai nhạt

Cô gái bị lấy mất túi xách, hôm sau được ship giấy tờ về nhà

21:55:27 28/11/2022
Khi bị mất túi xách, ví, ngoài thiệt hại về tiền thì điều khó chính là các loại giấy tờ, thẻ làm lại mất cực kỳ nhiều thời gian. Thế nhưng, có những trường hợp hi hữu được trả lại giấy tờ như trường hợp dưới đây quả là khiến người khác ...

Giữa ồn ào Nờ Ô Nô, Lâm Ống Húc được gọi tên vì làm từ thiện tử tế

19:33:53 28/11/2022
Thời gian gần đây, mạng xã hội không ngừng xôn xao, bàn tán trước đoạn clip làm từ thiện thiếu văn hoá của TikToker Nờ Ô Nô
ADVERTISEMENT

Được fan nữ thả thính, Duy Mạnh đáp trả "anh có vợ rồi"

17:50:23 28/11/2022
Những cầu thủ bóng đá thường được rất nhiều người hâm mộ yêu thích bởi tài năng trên sân cỏ, họ thậm chí có không ít những fan girl

TikTok chính thức phản hồi vụ Nờ Ô Nô miệt thị người nghèo, tạo video "bẩn"

17:23:28 28/11/2022
Chiều 28/11, đại diện truyền thông TikTok Việt Nam chính thức phản hồi PV Dân trí về những thông tin liên quan đến TikToker Nờ Ô Nô - tài khoản gây bức xúc mạng xã hội những ngày qua

Quang Linh Vlog bị réo tên vụ Nờ Ô Nô, rộ clip không hề ăn năn: Nghèo thì nói nghèo chứ nói sao?

17:00:08 28/11/2022
Theo đó, nam tiktoker này ngồi trong một quán nước, nhìn vào màn hình điện thoại và nói chuyện. Người này tiếp tục gây tranh cãi khi phát ngôn: Nghèo thì nói nghèo, già thì nói già, cô đơn thì nói cô đơn giữa trời đông lạnh giá. Tôi vẫn...

Cao Trang "Nóng cùng World Cup" lên tiếng giải thích về sự cố, được báo Hàn tung hô là "nữ thần"

15:41:58 28/11/2022
Không chỉ gây chú ý ở Việt Nam, Cao Trang còn được cộng đồng mạng Hàn Quốc quan tâm. Vài ngày sau ồn ào lỡ lời trên sóng truyền hình, Hot girl Nóng cùng World Cup  đã lên tiếng giải thích về sự cố đó

VTV đưa tin về vụ việc Tiktoker Nờ Ô Nô miệt thị người nghèo

15:01:38 28/11/2022
Sự việc ồn ào của hot Tiktoker Nờ Ô Nô vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại khi mới đây, VTV đã đưa tin về trường hợp này như một cách răn đe những ai có ý định sản xuất nội dung bẩn

Hoàng tử Quatar nổi tiếng sau 1 tuần World Cup: "Meme" khắp nơi, tài khoản mạng xã hội đã hút 6 triệu lượt follow

14:56:29 28/11/2022
Đã 1 tuần kể từ khi diễn ra World Cup, bên cạnh những trận cầu nảy lửa thì một trong những người cũng nhận được nhiều sự quan tâm trên mạng xã hội chính là hoàng tử Quatar

Johnny Đặng tặng phụ kiện kim cương mừng sinh nhật Hồ Ngọc Hà

14:51:57 28/11/2022
Cụ thể, trên trang cá nhân của mình, giọng ca Em Muốn Anh Đưa Em Về đăng tải khoảnh khắc gặp gỡ Johnny Đặng trên đất Mỹ. Được biết thời gian qua cô đi công tác, không thể có mặt ở Việt Nam để tổ chức sinh nhật cùng gia đình. Tại xứ sở c...

Quán trà đá "thượng lưu" bậc nhất: sáng mở bán, chiều dọn hàng để đậu Mercedes, buôn bán vì đam mê là đây!

14:28:02 28/11/2022
Sáng mở bán trà đá, chiều đã vội dọn hàng để chỗ đậu xế hộp Mercedes. Không những thế, bà chủ cửa hàng trà đá này còn tiết lộ mở quán bán...cho vui!
ADVERTISEMENT

Hot girl Nóng cùng World Cup lên tiếng giải thích về sự cố lỡ lời

14:20:36 28/11/2022
Nóng cùng FIFA World Cup 2022 là một trong những chương trình đồng hành cùng mùa World Cup năm nay. Tuy nhiên, các cô gái lại liên tục để lộ sự thiếu kiến thức bóng đá của mình khi trả lời tại phần bình luận trực tiếp trận đấu

Nờ Ô Nô chính thức bị xóa tên khỏi TikTok, Phạm Thoại nói một câu ‘sâu cay’ khiến dân tình hả hê

14:16:03 28/11/2022
Những ngày vừa qua, làn sóng tẩy chay TikToker Nờ Ô Nô đã khiến cho dân mạng không ngừng bức xúc. Cụ thể, trong 1 clip đi giúp đỡ người nghèo, dù có ý tốt tặng đồ ăn cho một bà cụ nhưng lời lẽ của Nờ Ô Nô lại khiến người xem cảm thấy rấ...

Phạm Thoại đáp trả cuộc hẹn từ Nờ Ô Nô: Không có nhu cầu gặp

14:05:55 28/11/2022
Nờ Ô Nô đi làm từ thiện nhưng đã có những lời lẽ không hay với người có hoàn cảnh khó khăn khiến dân tình bức xúc. Nhiều TikToker, người nổi tiếng đã lên tiếng nói hành động của anh là sai trái. Đồng thời, không ít ý kiến kêu gọi tẩy ch...

Người cha đến trang trí “nhà mới” của con gái đã ra đi hơn 2 năm

12:28:57 28/11/2022
Với những người cha, người mẹ, con cái mãi là những đứa trẻ bé bỏng. Và có lẽ, nỗi đau lớn nhất trên cuộc đời đó chính là khi cha mẹ mất đi đứa con của chính mình

Tô Đình Khánh tâm lý đưa vợ đi chơi, "ông bố bỉm sữa" bức xúc khi bà xã bị lấy hình ảnh câu view

10:35:57 28/11/2022
Tô Đình Khánh ân cần đưa vợ đi chơi xả stress sau những cơn ốm nghén. Dù cơ thể không lành lặn nhưng anh Khánh luôn đồng hành cùng vợ, không để vợ phải thua thiệt bất cứ điều gì. 

Vụ TikToker cợt nhả khi từ thiện: Đơn vị chức năng có động thái mới

10:31:56 28/11/2022
Tất cả xuất phát từ việc nam TikToker đi làm từ thiện, tặng đồ ăn cho người nghèo nhưng lại có những phát ngôn kém duyên, được cho là lấy hoàn cảnh của người khác ra làm trò đùa, câu view

“Chàng rể không chân” Tô Đình Khánh thay đổi 1 điều sau khi có con, bị réo tên vào ồn ào của Nờ Ô Nô

09:35:25 28/11/2022
Cuộc sống hôn nhân của chàng trai không chân Tô Đình Khánh quả thật rất đỗi hạnh phúc. Nhiều khán giả cầu chúc cho hai vợ chồng anh có thể mãi vui vẻ như hiện tại, sớm đón thiên thần nhỏ chào đời
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Hạn hán lịch sử khiến nông dân California, Mỹ điêu đứng

Thế giới

01:11:50 29/11/2022
Vào mùa thu, những cánh đồng lúa ở thung lũng Sacramento thường ngả màu vàng nâu chờ thu hoạch. Tuy nhiên, năm nay, nhiều cánh đồng chỉ còn trơ lại lớp đất trống

Hometown Farm: Trải nghiệm quản lý khu nông trại siêu dễ thương

Mọt game

23:49:29 28/11/2022
Hometown Farm mang người chơi đến với vùng nông trại vô cùng bình yên dưới góc nhìn Chibi siêu đáng yêu

Ngoại hình Hồ Ngọc Hà - Noo Phước Thịnh thay đổi sau 8 năm

Sao việt

23:47:53 28/11/2022
Mới đây, Noo Phước Thịnh chia sẻ hình ảnh selfie cùng Hồ Ngọc Hà trên mạng xã hội. Được biết, cặp chị em thân thiết đang cùng lưu diễn trên đất Mỹ

Aguero đáp trả nhà vô địch quyền anh Mexico

Bên lề sân cỏ

23:32:20 28/11/2022
Trên mạng xã hội, CĐV cũng bênh vực Messi. Cancelo chỉ muốn tìm kiếm chút danh tiếng. Giờ thì anh ta đã có được điều mình muốn , một CĐV cho biết. Messi có lẽ đã báo điều này cho Rodrigo De Paul , CĐV thứ 2 bình luận hài hước

Dortmund thắng đậm nhà vô địch Malaysia trước trận gặp Việt Nam

Bóng đá việt nam

23:29:37 28/11/2022
Trong chuyến du đấu Đông Nam Á khi Bundesliga tạm nghỉ nhường chỗ cho World Cup, Dortmund đã có trận đấu thứ hai gặp Johor Darul Ta zim, đội bóng 9 lần liên tiếp lên ngôi giải vô địch quốc gia Malaysia. Thiếu vắng nhiều trụ cột nhưng đạ...

Son Heung-min bật khóc, HLV Hàn Quốc nổi giận chỉ mặt trọng tài

Bóng đá thế giới

23:26:11 28/11/2022
Son Heung-min thất vọng khi tiếng còi kết thúc trận đấu vàng lên. Đội tuyển Hàn Quốc thua 2-3 dù rất nỗ lực tấn công tìm kiếm bàn gỡ hòa. (Ảnh: Getty Images)

Sở Thông tin - Truyền thông TP.HCM đã gặp chủ tài khoản Nờ Ô Nô

Đời sống

23:22:35 28/11/2022
Chánh thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM cho biết đã gặp và nói chuyện với TikToker Nờ Ô Nô, đồng thời sẽ có buổi làm việc trong tuần này

Những lần Taeyeon (SNSD) đụng hàng với thần tượng nữ

Nhạc quốc tế

22:30:50 28/11/2022
Việc đụng hàng trang phục tại K-pop vốn là chuyện thường tình, Taeyeon (SNSD) cũng không phải là một ngoại lệ

Liên Bỉnh Phát được fan tổ chức bữa tiệc sinh nhật muộn đầy ấm áp

Sao châu á

22:13:32 28/11/2022
Với tính chất công việc nên Liên Bỉnh Phát thường hiếm khi được đón 1 sinh nhật đúng ngày trọn vẹn bên những người thân yêu

Tiền đạo ghi 2 bàn thắng cho Hàn Quốc trong 3 phút

Sao thể thao

22:13:24 28/11/2022
Sau trận đấu tại World Cup 2022, Cho Gue-sung (24 tuổi) không chỉ gây ấn tượng bởi kỹ năng chơi bóng mà còn được chú ý bởi vẻ ngoài điển trai

Đoạn điệp khúc "li-la" trong Đàn ghi ta của Lor-ca không có dụng ý gì

Nhạc việt

22:03:21 28/11/2022
Phân tích và cảm thụ văn học đối với các bạn học sinh chưa bao giờ là một điều dễ dàng. Để có thể đưa ra những bài cảm nhận, phân tích chuẩn xác, chúng ta đều phải đặt mình vào bối cảnh ra đời của tác phẩm hay tình trạng tại thời điểm đ...

Món bánh vừa ngon vừa dễ làm từ "nhân sâm mùa đông" - giá rẻ mà mua đâu cũng có!

Ẩm thực

22:02:53 28/11/2022
Củ cải được mệnh danh là nhân sâm mùa đông , chúng có gì mà bổ dưỡng đến vậy. Khi đói, đừng chỉ lấp đầy dạ dày. Hãy lấp đầy cả trái tim bạn bằng những món ăn ngon và bổ dưỡng

Mua xe SUV đi chơi Tết, chọn Honda CR-V hay Hyundai Tucson?

Ôtô

22:02:20 28/11/2022
Mua Hyundai Tucson hay Honda CR-V luôn là vấn đề băn khoăn của nhiều người đang có nhu cầu mua xe đa dụng gầm cao