Anh ước 40 tuổi sẽ nghỉ việc văn phòng để cùng em đi muôn nơi

Anh yêu thích cái nắng, cái gió nên là người thích du lịch trải nhiệm, từng lái xe đi khắp Việt Nam.

Anh ước 40 tuổi sẽ nghỉ việc văn phòng để cùng em đi muôn nơi - Hình 1

Ảnh minh họa

Anh! Người đàn ông mong được yên bình bên cạnh một người! Anh đã qua 34 cái xuân xanh và đang sống ở ngoại thành Hà Nội. Có lẽ cái tuổi con trâu (1985), lại can Ất nên cuộc đời của anh cũng bình lặng như con người anh vậy. Bàn chân đã qua nhiều ngày, nhiều tháng và nhiều chặng đường hoa hồng để rồi anh của hiện tại là một chàng trai vui tính , suy nghĩ giản đơn và yêu thương cuộc sống.

Sinh ra ở một vùng quê ngoại thành Từ Liêm với hình ảnh “thằng bé nhẻm đen oằn lưng kéo cá” nên cũng đủ để rèn cho anh những thứ gọi là bản lĩnh và kỹ năng sống. Anh yêu thích thể thao , chơi được nhiều môn khác nhau và được mọi người đánh giá là có chút năng khiếu. Vì cũng đủ cả thập bát môn võ nghệ như bơi, đá bóng, đá cầu, cầu lông … nên anh có một hình hài mà theo mọi người đánh giá là không phải “lỗi của tạo hóa”. Đại loại như cao 1m74, nặng 69 kg, mắt sáng , mũi thẳng và cao…

27 tuổi, anh từ bỏ vị trí trưởng phòng của một ngân hàng lớn để ra ngoài kinh doanh nhà hàng và để được sống với chính mình. Hiện tại, anh làm trong lĩnh vực tài chính , ngân hàng , có cửa hàng kinh doanh, đủ để “cơm ăn ba bữa, quần áo mặc cả ngày”, ăn gì mình thích, mua gì mình cần và đi đâu mình muốn. Anh yêu thích cái nắng, cái gió nên là người thích du lịch trải nhiệm, từng lái xe đi khắp Việt Nam cũng như có nhiều chuyến đi khám phá tới các vùng đất với những con người khác nhau… Ước mơ của anh là năm 40 tuổi sẽ nghỉ việc làm văn phòng và có thể nắm tay ai đó đi khắp muôn nơi cùng với thương yêu .

Mọi người nhận xét anh hiền lành, thiện lương và tinh tế. Anh không biết điều đó có đúng không và anh sẽ chờ để nghe em nhận xét về mình, em nhé!

Thân thương.

Theo vnexpress.net

"Thùng thuốc nổ nguy hiểm" của Trung Quốc trong thương chiến với Mỹ

Trang mạng Boxun đăng bài phân tích cho rằng cuộc chiến thương mại Mỹ-Trung lan đến lĩnh vực tài chính và "thùng thuốc nổ" nguy hiểm nhất của Trung Quốc đã bị châm ngòi.

Thùng thuốc nổ nguy hiểm của Trung Quốc trong thương chiến với Mỹ - Hình 1

Bộ trưởng Tài chính Mỹ Steven Mnuchin. Ảnh: AFP/TTXVN

Ngày 5/8, khi giá trị của đồng NDT so với USD đã giảm mạnh, phá ngưỡng 7 NDT đổi USD. Động thái này không thể xem thường, bởi đây là một ngưỡng quan trọng đối với việc ổn định ngoại hối của Trung Quốc.

Chính quyền của Tổng thống Donald Trump ngay lập tức phản ứng, với việc ông Trump viết trên Twitter cáo buộc Trung Quốc "thao túng tiền tệ" bằng việc hạ giá tiền tệ xuống mức gần như thấp nhất trong lịch sử. Bộ trưởng Tài chính Mỹ sau đó ra tuyên bố Trung Quốc được liệt vào danh sách nước thao túng tiền tệ.

Bộ Tài chính Mỹ cho biết hành động của Trung Quốc vi phạm cam kết của Nhóm Các nền kinh tế phát triển và mới nổi hàng đầu thế giới (G20) về tránh giảm giá mang tính cạnh tranh tiền tệ và Mỹ hy vọng Bắc Kinh sẽ tuân thủ những cam kết này.

Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc (PBoC, ngân hàng trung ương) ngay lập tức phản đối việc Mỹ liệt Trung Quốc vào danh sách các nước thao túng tiền tệ, đồng thời cho rằng việc này không phù hợp với các tiêu chuẩn định lượng của cái gọi là "nước thao túng tiền tệ" mà Bộ Tài chính Mỹ tự đặt ra, là hành vi chủ nghĩa đơn phương và chủ nghĩa bảo hộ tùy tiện, phá hoại nghiêm trọng các quy tắc quốc tế. Bộ Thương mại Trung Quốc đã tuyên bố tạm dừng mua nông sản của Mỹ.

Việc Trung Quốc bị Mỹ cáo buộc là nước thao túng tiền tệ lập tức trở thành tâm điểm của dư luận quốc tế bởi hậu quả của cuộc chiến tài chính nghiêm trọng hơn nhiều so với cuộc chiến thương mại. Tờ "Financial Times" (Anh) cho biết lòng tin giữa Trung Quốc và Mỹ đã sụp đổ và cuộc chiến thương mại đang bước vào giai đoạn khó khăn chưa từng có.

Giám đốc đầu tư của tập đoàn Bleakley Advisory Group, Peter Boockvar cho rằng tình hình cuộc chiến thương mại đang vượt khỏi tầm kiểm soát. "Thời báo New York" (Mỹ) đưa tin rằng cuộc chiến thương mại giữa Mỹ và Trung Quốc đã bước vào giai đoạn nguy hiểm hơn.

Giáo sư trong lĩnh vực thương mại tại Đại học Nam Carolina, Tạ Điền, đã chỉ ra rằng Chính phủ Trung Quốc chịu sức ép từ nhiều phía, việc để đồng NDT hạ giá là biện pháp bất đắc dĩ.

Một mặt, Trung Quốc muốn đẩy mạnh xuất khẩu bằng cách giảm giá NDT, mặt khác vì đã in rất nhiều tiền mặt. Cuộc chiến thương mại cũng đã làm cạn kiệt nguồn dự trữ ngoại hối của nước này, vì vậy Bắc Kinh đành phải nới lỏng chính sách tiền tệ.

Việc đồng NDT giảm giá có thể khiến Mỹ tăng cường áp thuế các sản phẩm nhập khẩu từ Trung Quốc. Vì vậy, Chính phủ Trung Quốc sẽ chịu áp lực ngày càng lớn từ cuộc chiến thương mại Mỹ-Trung, kinh tế nước này sẽ tiếp tục gặp khó khăn, dòng vốn chảy ra nước ngoài ngày càng nghiêm trọng, sự chuyển dịch chuỗi ngành nghề cũng sẽ tăng tốc.

Mặc dù Thống đốc PBOC Dịch Cương cho biết: "Trung Quốc tuân thủ hệ thống tỷ giá hối đoái do thị trường quyết định, không tham gia hạ giá cạnh tranh, không sử dụng tỷ giá hối đoái vào mục đích cạnh tranh và không sử dụng tỷ giá hối đoái như một công cụ để giải quyết các hỗn loạn bên ngoài như tranh chấp thương mại", nhưng việc Trung Quốc kiểm soát tỷ giá ngoại hối là thực tế.

Theo tác giả bài viết, PBoC luôn xác định giá trung gian của tỷ giá NDT chứ không phải được xác định bởi các giao dịch thị trường. Giữ tỷ giá NDT không "phá vỡ ngưỡng 7 NDT đổi 1 USD" là phòng tuyến tâm lý mang tính giai đoạn của ngân hàng trung ương cách đây 2-3 năm.

Ngân hàng trung ương cũng đã tiêu hao một lượng lớn dự trữ ngoại hối cho mục đích này.
Khi giải thích về sự mất giá của đồng NDT, ông Dịch Cương đã chủ động đề cập đến "việc chịu ảnh hưởng của các biện pháp chủ nghĩa đơn phương và bảo hộ thương mại cũng như việc dự báo áp thuế bổ sung của Mỹ đối với Trung Quốc". Điều này đã chứng minh dấu vết bàn tay hữu hình của Chính phủ Trung Quốc.

Trong môi trường suy thoái kinh tế, ngăn chặn tác động của thuế quan thông qua việc hạ giá đồng nội tệ để đối phó với ảnh hưởng của thuế quan, kích thích xuất khẩu, phù hợp với một số lý do nhất định. Tuy nhiên, trong tình hình kinh tế Trung Quốc hiện nay, hậu quả tiềm tàng của việc giảm giá NDT lại rất lớn.

Sự mất giá của đồng NDT là con dao hai lưỡi, không chỉ có thể thúc đẩy xuất khẩu hàng hóa Trung Quốc, mà còn đẩy nhanh quá trình dòng vốn chảy ra bên ngoài và thúc đẩy tăng giá thành nhập khẩu, tăng sức ép lạm phát. Chính phủ Trung Quốc luôn coi việc đảm bảo tỷ giá đồng NDT ở ngưỡng 7 NDT đổi 1 USD là giới hạn đỏ không thể bị phá vỡ.

Động thái này có tác động lớn đến tâm lý của người dân Trung Quốc, bởi nó làm gia tăng dự báo về cuộc khủng hoảng kinh tế và lạm phát ở nước này. "Chiếc hộp Pandora" trong nền kinh tế Trung Quốc chứa nhiều những rủi ro lớn như nợ chính phủ, hệ thống tài chính, bong bóng bất động sản.

Hành động này của ngân hàng trung ương có mục đích thăm dò điểm tới hạn, sẽ tiếp tục duy trì ổn định thị trường ngoại hối và sẽ không để tỷ giá NDT bị trượt tự do một cách không kiểm soát.

Có học giả cho rằng tỷ giá NDT đã cho thấy mức độ biến động nhất định, nhưng tính linh hoạt của tỷ giá theo chiến lược duy trì ổn định này rất khác với trạng thái cân bằng thị trường thực.

Cần phải chỉ ra rằng sự mất giá của đồng NDT có tác động nhiều hơn đến cuộc sống của người dân. Số liệu cho thấy trong tháng 6/2019, chỉ số giá tiêu dùng CPI tăng 2,7% so với cùng kỳ.

Mặt khác, báo cáo của Tập đoàn Tài chính quốc tế Trung Quốc (CICC) chỉ rõ hiện nay cơ sở pháp lý để Mỹ nhận định "nước thao túng tiền tệ" là Đạo luật về Thuận lợi và Thực thi Thương mại năm 2015 (Trade Facilitation and Trade Enforcement Act of 2015, TFTEA).

Tuy nhiên, trong quá trình thực hiện cụ thể, Bộ Tài chính có quyền quyết định về các tiêu chuẩn kỹ thuật có liên quan và các ngưỡng xác định, Tổng thống cũng có thể chỉ đạo Bộ Tài chính điều chỉnh. Trung Quốc liệu có phù hợp các tiêu chuẩn của nước thao túng thương mại hay không?

Có ba tiêu chí chủ yếu đánh giá một quốc gia thao túng tiền tệ: đó là nước thao túng tỷ giá có thâm hụt thương mại vượt trên 20 tỷ USD, thặng dư tài khoản vãng lai hơn 3% GDP và đơn phương tiếp tục can thiệp vào tỷ giá hối đoái.

So sánh hai tiêu chí để "đạt tiêu chuẩn" của Trung Quốc: Một là giữa Mỹ và Trung Quốc có thâm hụt thương mại rất lớn; Hai là, theo số liệu chính thức của Trung Quốc, thặng dư tài khoản vãng lai của Trung Quốc năm 2007 chiếm hơn 10% GDP, giảm xuống 3,5% trong năm 2015 và giảm xuống còn 1,38% trong năm 2017.

Điều này từ số liệu bên ngoài cho thấy không phù hợp điều kiện 3% của Mỹ. Ba là sự can thiệp của Trung Quốc vào tỷ giá hối đoái, hạ giá đồng NDT để bù đắp sự sụt giảm xuất khẩu do cuộc chiến thương mại là một thực tế, phù hợp với điều kiện của Mỹ. Trung Quốc từng 5 lần bị Mỹ cáo buộc là nước thao túng tiền tệ trong khoảng thời gian từ năm 1992-1994.

Theo luật pháp của Mỹ, nếu một quốc gia nào đó được liệt kê là nước thao túng tiền tệ thì Bộ Tài chính Mỹ sẽ khởi động đàm phán với nước này để hối thúc họ thay đổi biện pháp.

Nếu tỷ giá hối đoái tiếp tục bị thao túng sau một năm, Tổng thống Mỹ có thể áp dụng các biện pháp trừng phạt sau: Cấm bất kỳ dự án nào của nước này được các công ty đầu tư tư nhân ở nước ngoài của Mỹ góp vốn; Loại nước này ra khỏi danh sách nước mua sắm và cung cấp của Chính phủ Mỹ; Kêu gọi Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF) tăng cường giám sát đối với nước này; Chỉ thị cho Đại diện Thương mại Mỹ đánh giá xem liệu có nên ký kết hiệp định thương mại với nước này hay khi khởi động, tham gia đàm phán hiệp định thương mại thì cần phải xem xét hành vi thao túng tiền tệ của nước này.

Bài viết kết luận, hành động của Tổng thống Donald Trump và Bộ Tài chính Mỹ phần lớn mang tính tượng trưng. Bởi khi Bộ Tài chính Mỹ liệt Trung Quốc vào danh sách nước thao túng tiền tệ, bước tiếp theo là đàm phán giữa hai nước.

Vì vậy, mục đích Mỹ tuyên bố Trung Quốc là nước thao túng tiền tệ vẫn là gây sức ép với nước này để buộc Bắc Kinh nhanh chóng nhượng bộ và đạt được thỏa thuận thương mại với Mỹ.

Về phía Trung Quốc, để trả đũa các biện pháp thuế của Chính quyền Tổng thống Donald Trump, Trung Quốc còn có thể đưa ra "con bài" khác và việc giảm giá NDT không phải là thượng sách.

Việc Bắc Kinh để đồng NDT hạ giá là một hành động nguy hiểm, không tính đến tâm lý lo ngại của các doanh nghiệp tư nhân và người dân Trung Quốc đối với cuộc khủng hoảng kinh tế, điều này không khác nào châm lửa vào "thùng thuốc súng" tài chính của nước này.

Trong diễn biến mới nhất, người phát ngôn Văn phòng Đại diện Thương mại Mỹ (USTR) ngày 16/9 cho biết, các nhà đàm phán thương mại cấp phó của Mỹ và Trung Quốc sẽ gặp nhau tại Washington, bắt đầu từ ngày 19/9.

Trước đó, Chính phủ Mỹ và Trung Quốc thông báo các cuộc đàm phán thương mại cấp phó Mỹ-Trung dự kiến sẽ nối lại vào giữa tháng Chín tại Washington, song vẫn chưa công bố thời điểm cụ thể.

Các cuộc đàm phán này sẽ mở đường cho cuộc gặp cấp cao giữa Đại diện Thương mại Mỹ Robert Lighthizer, Bộ trưởng Tài chính Mỹ Steven Mnuchin với nhà đàm phán hàng đầu của Trung Quốc - Phó Thủ tướng Lưu Hạc - dự kiến diễn ra vào đầu tháng Mười.

Tuần trước, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã chấp thuận yêu cầu của Bắc Kinh hoãn kế hoạch tăng thuế đối với hàng Trung Quốc nhập khẩu trị giá 250 tỷ USD cho đến ngày 15/10. Trung Quốc ngày 12/9 cũng thông báo đang tiến hành tham vấn về vấn đề mua nông sản của Mỹ bao gồm các loại hàng hóa như thịt lợn và đậu tương.

Những động thái của Trung Quốc và Mỹ cho thấy hai bên đang nỗ lực tạo không khí hòa hoãn thúc đẩy cuộc đàm phán hướng tới đạt được thỏa thuận giải quyết tranh chấp thương mại đang gây tổn hại cho hai nền kinh tế lớn nhất thế giới cũng như đẩy lùi tốc độ tăng trưởng toàn cầu.

Dự kiến, hai nước sẽ tiến hành vòng đàm phán thương mại và kinh tế cấp cao lần thứ 13 vào tháng Mười tới tại thủ đô Washington của Mỹ./.

Lê Anh (TTXVN tại Hong Kong)

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Bữa "dạ tiệc tiền tỷ" dành cho giới thượng lưu của Nathan Lee bỗng nhiên bị chê không như “quảng cáo”00:20Vụ tài xế Mercedes tông tiếp viên hàng không: Sang tên căn hộ để khắc phục hậu quả04:11Thông điệp Nathan Lee gửi đến Ngọc Trinh tại đại chiến đọ siêu xe tối nay: Nghe “so deep” nhưng sao cứ sai sai?01:22Mặc Nathan Lee náo loạn, Ngọc Trinh thảnh thơi khoe clip bốc lửa với Chi Pu, còn chia sẻ thông điệp ẩn ý về đẳng cấp?00:31Triệu Lệ Dĩnh bị Phùng Thiệu Phong chê tiêu tiền bừa bãi, mẹ chồng nói một câu gây bất ngờ02:23Kim Tiểu Long bị Kim Ngân nhắc tắt máy quay, lên tiếng chuyện cho tiền phản cảm13:05NS Hoài Linh trở lại là "người chơi MXH hệ triệu view" sau 1 tháng im ắng, thái độ giữa drama với vợ Dũng "lò vôi" gây chú ý00:24Độc quyền: "Tóm gọn" Quốc Trường - Minh Hằng, ai dè gặp Huy Trần - Ngô Thanh Vân ôm ấp hẹn hò ở cùng địa điểm00:41Chuyện lạ cười ra nước mắt: Khẳng định là fan cứng 2 năm nhưng "sượng trân" vì không biết tên thật của Nathan Lee là gì?00:42'Đại thánh' bị 'thần kê' đánh chạy té khói 00:34Nghi phạm s.á.t h.ạ.i bé 5 tuổi ở Vũng Tàu có hành động bình thản, ngồi rung đùi và trả lời dõng dạc02:35Hé lộ biệt thự 3 triệu đô trong khu nhà giàu bên Mỹ của nghệ sĩ cải lương Hương Thủy07:12Tình buồn của Youn Yuh Jung02:07Vương Diễm và nỗi khổ của nàng “cách cách” sau bức màn nhung07:16Thêm clip cô gái pha chất cấm trộn vào trà sữa xin ôm công an02:04Nam thanh niên ở Nhật khóc nghẹn khi không thể gặp mẹ lần cuối00:34Thúy Nga bật khóc nói về việc giúp Kim Ngân: Tôi phải chấp nhận cho chị Ngân đi lang thang41:07Cuộc chiến Nathan Lee - Ngọc Trinh bước sang chương mới: Đọ siêu xe, khoe của và tiếp theo là gì?00:30Mỹ nhân Vbiz bị bóc nhan sắc bởi ống kính "team qua đường": Lệ Quyên lộ khuyết điểm, Khánh Vân - H’Hen Niê có “đỉnh” như lời đồn?01:31Rầm rộ nghi vấn Dương Tử bí mật hẹn hò với Lay (EXO) từ 1 tin đồn "rùng mình", soi loạt khoảnh khắc mới thấy đáng nghi thật00:17

Tiêu điểm

4 cái "hư" của người phụ nữ khiến đàn ông "thèm khát", mê mẩn không thể rời
12:58:05 22/04/2021
Phụ nữ có 5 thứ khiến đàn ông sợ nhất, vợ biết điều này kiểu gì chồng ngoan, coi vợ là nữ hoàng
10:24:35 23/04/2021
4 điều đàn bà dại thường xuyên vướng vào, khiến bản thân rơi vào ngõ cụt không lối thoát
11:46:51 22/04/2021
Kiểu phụ nữ đàn ông thường tránh xa, có cho vàng cũng chẳng ai dám lại gần tán tỉnh
14:06:38 22/04/2021
Đàn ông yêu bạn thật lòng thường ‘hành hạ’ bạn bằng những hành động này
14:00:18 22/04/2021
Khi nào phụ nữ đẹp và hấp dẫn nhất trong mắt đàn ông?
10:20:34 23/04/2021
Những bí mật đàn ông luôn giấu kín như bưng, dù có yêu vợ đến mấy cũng không hé răng nửa lời
09:06:08 23/04/2021
3 hành vi biến phụ nữ thành gánh nặng với chồng, đàn ông đặc biệt chán ghét kiểu thứ 2
20:20:38 22/04/2021
6 dấu hiệu chàng đang lợi dụng bạn chứ không hề yêu bạn thật lòng
13:55:07 22/04/2021
Đàn bà có dấu hiệu này chứng tỏ đã chán chồng, hãy hàn gắn ngay nếu không sẽ quá muộn
07:48:09 23/04/2021

Thông tin đang nóng

Phùng Thiệu Phong từng nghẹn ngào nói về hôn nhân không tình yêu với Triệu Lệ Dĩnh, thậm chí nhẫn cưới cũng chẳng có?
17:44:25 23/04/2021
Phùng Thiệu Phong thấy bất an khi sống cùng Triệu Lệ Dĩnh
20:52:34 23/04/2021
Sa sả tố Ngọc Trinh "sống ảo" nhưng Nathan Lee cũng bị bóc mẽ "ảo lòi" ra đây này?
19:42:06 23/04/2021
Nathan Lee cho Xuân Lan "lên thớt" sau Cao Thái Sơn: Chê vô văn hoá, tố bị nữ siêu mẫu đòi đánh lúc mới về showbiz
21:15:16 23/04/2021
Tỷ phú có 200 bạn gái, 80 tuổi vẫn hẹn hò tình trẻ đáng tuổi cháu, cuối đời chịu kết cục thê lương
21:24:44 23/04/2021
Hết chồng đến em gái ruột bênh vực Nhã Phương về ồn ào với Nhất Trung
17:38:38 23/04/2021
Choáng với loạt quà "khủng" sao Việt tặng cho người thân trong lễ cưới
21:42:46 23/04/2021
Lực sĩ ly hôn búp bê tình dục sau 4 tháng
20:36:43 23/04/2021
Rầm rộ nghi vấn Dương Tử bí mật hẹn hò với Lay (EXO) từ 1 tin đồn "rùng mình", soi loạt khoảnh khắc mới thấy đáng nghi thật
17:35:23 23/04/2021
NSƯT Kim Tiểu Long sống ra sao tại Mỹ sau khi tái hôn với vợ Việt kiều?
21:33:14 23/04/2021

Tin mới nhất

3 bí mật quan trọng đàn ông chỉ khai báo cho người phụ nữ mình yêu thật lòng

14:46:12 23/04/2021
Nếu đàn ông không ngần ngại để bạn tự do khám phá những gì trong chiếc điện thoại của mình thì chứng tỏ họ vô cùng chân thành với bạn.

Những kĩ năng "dắt lưng" phụ nữ nhất định phải học trước khi sang tuổi 40

14:43:05 23/04/2021
Phụ nữ khi sang tuổi 40 có nghĩa là đã có độ chín trong cuộc sống, có những điều nên học cách chấp nhận và thay đổi.

Đàn ông nếu yêu thật lòng sẽ chỉ muốn sở hữu 2 thứ này của người phụ nữ

14:39:18 23/04/2021
Thật ra phần lớn đàn ông khi yêu sẽ có tính sở hữu rất cao, và đặc biệt nếu đó là tình cảm chân thật thì họ luôn mong muốn được nắm quyền sở hữu 2 điều này ở người phụ nữ của họ.

Hầu hết những người đàn ông được phụ nữ theo đuổi đều làm được 3 điều này, rất đơn giản

08:07:05 23/04/2021
Ba đặc điểm này của đàn ông dễ thu hút phụ nữ nhất và khiến nàng muốn chủ động theo đuổi!

3 hành vi khiến phụ nữ “xuống giá” nhiều nhất, đàn ông đặc biệt chán ghét

07:53:19 23/04/2021
Gặp nhau và yêu nhau là cái duyên, nhưng có thể duy trì tình cảm, ở bên nhau mới là điều khó.

Thấy 4 "biểu hiện lạ" này ở vợ, đàn ông liền "run bắn" thì xin chúc mừng, bạn đã có một người chồng quá lý tưởng

07:31:55 23/04/2021
Chỉ cần cô ấy có những biểu hiện lạ một chút, chắc chắn chàng ta sẽ giật mình kiểm điểm lại bản thân cũng như tìm mọi cách để nửa kia vui vẻ trở lại.

3 câu nói 'sát thương' cực mạnh, đàn bà thương chồng đến mấy cũng trở thành 'kẻ chua ngoa' trong mắt đàn ông

14:27:48 22/04/2021
Vợ tủi thân khi bị chồng khinh thường, nhưng sự thật đằng sau lại khiến vợ bật khóc khi biết mình phạm phải sai lầm lớn.

Muốn chiếm lĩnh trái tim mẹ chồng thì phụ nữ cần biết điều này để tránh ''đổ dầu vào lửa''

10:56:24 22/04/2021
Phụ nữ hãy chú ý, 5 điều này chính là bí kiếp để các nàng sống chung với mẹ chồng một cách hòa thuận nhất.

Những người đàn bà hay 'cắm sừng' chồng có thể sở hữu những tính cách này

15:40:35 21/04/2021
Những mẫu phụ nữ sở hữu tính cách như dưới đây có thể sẽ có khả năng ngoại tình cao hơn bình thường.

Tại sao kết hôn vài năm phụ nữ ngày càng chán chồng? Có 3 lý do rất thực tế

13:41:53 21/04/2021
Hôn nhân đòi hỏi cả hai vợ chồng phải nghiêm túc xây dựng, nếu không khéo xử lý thì cuộc hôn nhân này sớm muộn gì cũng kết thúc.

Đang cãi nhau đừng bỏ đi, vợ làm theo cách này chồng "cứng mấy cũng mềm"

13:31:29 21/04/2021
Lắng nghe cũng quan trọng như giao tiếp khi giải quyết xung đột. Bạn thể hiện sự tôn trọng với đối phương khi lắng nghe những gì họ nói.

Dấu hiệu đàn ông chỉ yêu bạn cho vui chứ không xem bạn là cả cuộc đời

13:25:23 21/04/2021
Khi yêu thì cả hai có những kỷ niệm, cột mốc đáng nhớ có thể là hai người bắt đầu yêu nhau hay đơn giản là ngày sinh nhật của bạn. Lúc đó anh ta sẽ luôn nhớ và dành tặng bạn những món quà bất ngờ.

Hậu quả đau lòng khi người phụ nữ 'đi ăn nem' mà chính họ cũng không ngờ tới

10:59:54 21/04/2021
Trong cuộc sống này không tồn tại 2 từ giá như, nên trước khi ngoại tình hãy nghĩ đến hậu quả của nó...

Chồng có mùi "mờ ám" nhưng từ chối giải thích, chị em nên xử trí ra sao cho hợp lý?

10:56:29 21/04/2021
Có gan ăn vụng nhưng không có gan thừa nhận là biểu hiện chung của hầu hết những anh chồng có sở thích mèo mả gà đồng.

Phụ nữ buông bỏ 3 việc này chẳng những được giải phóng bản thân mà còn khiến chồng thêm yêu

10:39:38 21/04/2021
Trên đời này nếu bạn không yêu chính bạn cũng đừng mong người khác có thể yêu thương bạn. Đàn ông vốn thích cái đẹp, nếu bạn cứ tiều tuỵ đi thì chắc chắn chồng chẳng thể yêu bạn được nữa đâu.

Phụ nữ cần ghi tâm tạc dạ 5 thói quen để bản thân trở thành người biết sống hưởng thụ, không cần đàn ông

10:32:12 21/04/2021
Bạn có biết rằng, người phụ nữ quyến rũ và thu hút nhất chính là khi họ biết yêu thương trân trọng bản thân mình? Quả đúng vậy, phụ nữ mà không tự yêu thương mình thì mấy ai có thể yêu ta nữa?

Sau khi chia tay, 3 cử chỉ của đàn ông chứng tỏ anh ta vẫn còn yêu bạn da diết

10:23:49 21/04/2021
Dù đã chia tay nhưng chắc chắn người đàn ông sẽ vẫn chú ý đến từng cử chỉ, lời nói của bạn.

Có thể bạn quan tâm

Vỡ sàn tiền số tại Thổ Nhĩ Kỳ: CEO bỏ chạy với 2 tỷ USD, 400.000 nạn nhân cầu cứu 

Thế giới số

01:33:56 24/04/2021
Sàn Thodex có 400.000 người chơi tiền số với 585 triệu USD giao dịch mỗi ngày.

COVID-19 tại ASEAN hết 23/4: Toàn khối trên 19.800 ca bệnh mới; Campuchia siết chặt phong tỏa

Thế giới

01:20:35 24/04/2021
Ngày 23/4, Cơ quan quản lý dược phẩm Liên minh châu Âu (EMA) dẫn kết quả đánh giá vaccine ngừa COVID-19 của hãng AstraZeneca cho thấy những người càng lớn tuổi càng có hiệu quả phòng bệnh cao và lợi ích của việc tiêm vaccine này ở người...

HLV Kiatisuk phì cười sau pha bỏ lỡ khó tin của học trò, HAGL suýt trả giá vì phung phí cơ hội

Bóng đá việt nam

23:59:09 23/04/2021
HAGL gặp phải vô số khó khăn khi tiếp đón An Giang trên sân nhà ở vòng loại Cúp Quốc gia 2021 vào ngày 23/4.

Bernardo Silva, lời giải mới cho 'số 9 ảo' tại Man City

Bóng đá thế giới

23:53:41 23/04/2021
Phil Foden và Rodri là những cầu thủ ghi bàn giúp Man City ngược dòng đánh bại Aston Villa với tỷ số 2-1 ở trận đấu rạng sáng qua. Nhưng người hùng trong chiến thắng ấy phải là Bernardo Silva.

Bị Nathan Lee tố chơi bẩn - giật chồng, Xuân Lan nói gì?

Sao việt

23:34:16 23/04/2021
Nathan Lee cho biết Xuân Lan từng dọa đánh anh, chơi xấu Phi Thanh Vân, giật chồng người khác.

Bố Gigi Hadid bị phản đối khi khen con gái kiếm tiền từ bé

Sao âu mỹ

23:23:09 23/04/2021
Doanh nhân bất động sản Mohamed Hadid gây chú ý với bài viết khen con gái cả - siêu mẫu Gigi Hadid - là một người giỏi giang, tự lực, từ nhỏ đến lớn không bao giờ xin một đồng của bố mẹ.

Nguyên Bí thư và Chủ tịch xã bị bắt vì "lợi dụng chức vụ"

Pháp luật

23:14:54 23/04/2021
Nguyên Bí thư và nguyên Chủ tịch UBND xã Phú Xuân vừa bị Công an tỉnh Vĩnh Phúc ra quyết định khởi tố, bắt tạm giam để điều tra về tội Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ.

Vừa từ nhà ngoại về, tôi thấy mẹ chồng gào thét trong vô vọng nhưng sốc óc hơn là tờ giấy để trên bàn

Tâm sự

23:03:01 23/04/2021
Khi biết tất cả mọi chuyện, tôi chỉ muốn ôm con trốn chạy đi thật xa.

Soi giá đồ trên bìa VOGUE Nhật của Lisa mà sốc, quần soóc thể thao đắt gần bằng áo jacket?

Phong cách sao

23:02:13 23/04/2021
Sau màn mặc đồ lót giá 32 triệu đồng lên bìa W Hàn của Rosé (BLACKPINK), netizen lại một lần nữa sốc với giá của chiếc quần soóc thể thao trong bộ đồ Lisa mặc lên bìa VOGUE Nhật.

Hoa cỏ miền quê nước Anh “thắp sáng” BST mới của JW Anderson x Uniqlo

Thời trang

23:00:44 23/04/2021
NTK Jonathan Anderson của thương hiệu JW ANDERSON hợp tác cùng thương hiệu UNIQLO ra mắt BST Xuân Hè 2021 khơi gợi cảm hứng cho khởi đầu mới hướng đến những ngày tươi sáng.

Sóc Trăng 'giải cứu' 300 tấn củ hành tím

Đời sống

22:54:22 23/04/2021
Tại hội nghị tháo gỡ khó khăn trong sản xuất kinh doanh, chính quyền thị xã Vĩnh Châu (Sóc Trăng) phát phiếu cho tất cả đại biểu để đăng ký tiêu thụ hành tím.