Anh Tú Wilson (Ròm): Ở Busan thằng Phúc không ác bằng ở Việt Nam, còn bản phim chiếu sân nhà có after-credit mà nhiều người không biết!

Câu chuyện của “thằng Phúc” hay đi lừa đảo bạn bè trong phim Ròm được kể bằng những từ ngữ giản dị nhưng đầy nhiệt huyết, chân thành bởi diễn viên Anh Tú Wilson.

Ròm có một nhân vật đồng hành – và đôi khi đối đầu với nó – là một thằng nhóc bụi đời tên Phúc do Anh Tú Wilson thủ vai. Đối với Ròm, Phúc là một nhân vật khó gọi tên. Giữa hai đứa không hẳn là bạn bè, nhưng không hẳn là kẻ thù hay đối thủ cạnh tranh. Lúc Ròm mệt mỏi nhất, Phúc có ở bên. Nhưng mỗi khi có “mối ngon”, Phúc luôn tranh giành.

ADVERTISEMENT

Trailer của Ròm

Anh chàng diễn viên trẻ Anh Tú Wilson thể hiện nhân vật Phúc. Thực ra Tú và Phúc ngoài đời không khác nhau lắm. Cả hai đều là những anh chàng đầy năng lượng, năng động. Chỉ khác là Anh Tú có vẻ không “láu cá” như nhân vật của mình. Ngược lại, Tú có vẻ thuộc kiểu người lúc nào cũng dồi dào năng lượng, nhưng lại không giỏi thể hiện ý nghĩ của mình. Những câu trả lời phỏng vấn chủ yếu là những động tác vò đầu, bứt tai, múa máy tay chân v.v… Cứ như Tú mong rằng nhiêu đó ngôn ngữ cơ thể sẽ thay được cho câu trả lời. Nhưng bởi vậy mới thấy Tú không phải là kiểu người né tránh câu hỏi, hay trả lời vòng vo. Sau một hồi suy nghĩ, câu nào không trả lời, Tú nói không biết. Nhờ vậy mà bài phỏng vấn trở nên chân thành, giản dị, vui vẻ.

Anh Tú Wilson (Ròm): Ở Busan thằng Phúc không ác bằng ở Việt Nam, còn bản phim chiếu sân nhà có after-credit mà nhiều người không biết! - Hình 1 ADVERTISEMENT

Phiên bản Ròm ở LHP Busan rất khó hiểu, phải có đầu óc điện ảnh mới cảm nhận được

Đối với Tú, nhân vật Phúc có ý nghĩa gì?

Phúc và Ròm là hai nhân vật cùng ở đáy xã hội, cả hai đều phải cố gắng sinh tồn trong cuộc sống. Ròm là kiểu chấp nhận cuộc sống mà chỉ muốn kiếm tiền. Phúc có ý chí mạnh hơn, mãnh liệt hơn rất nhiều. Phúc có thể làm bất cứ gì kể cả chuyện hại người, lừa gạt v.v… Mục đích cuối cùng, sâu trong thâm tâm Phúc luôn mong điều tốt cho mình.

Tuy bên ngoài thực dụng, nhưng trong thâm tâm Phúc vẫn có tình người. Trong phim, khán giả có thể thấy điều này ở phân đoạn khi Ròm ngủ bên lề đường. Phúc đắn đo mãi không biết có nên cứu bạn mình hay không.

Tú hiểu nhân vật như vậy, nhưng khi ra rạp ở Việt Nam, Phúc bị cắt bớt vai diễn. Điều này có khiến bạn buồn?

Phiên bản Phúc trong bản chiếu phim Việt lại phù hợp với mong muốn của tôi hơn, một Phúc dễ tiếp cận khán giả hơn. Khán giả có lẽ chưa được xem bản chiếu ở LHP Busan, bản chiếu dự thi rất khó coi, khó cảm nhận. Ai có đầu óc phim ảnh, biết liên kết sự kiện v.v… mới cảm nhận dễ. Bản thân tôi xem bản chiếu ở LHP xong chẳng hiểu gì.

ADVERTISEMENT

Thậm chí, tôi nghĩ là nhân vật Phúc dễ tiếp cận với khán giả hơn. Ròm thiên về những khía cạnh nội tâm, đau đớn. Phúc là nhân tố làm giảm nhẹ sự nặng nề của phim. Mỗi lần xuất hiện, tôi đều trêu chọc Ròm, hoặc bay nhảy v.v… cho khán giả thấy nhẹ đầu hơn.

Anh Tú Wilson (Ròm): Ở Busan thằng Phúc không ác bằng ở Việt Nam, còn bản phim chiếu sân nhà có after-credit mà nhiều người không biết! - Hình 2

Nói rõ hơn về sự khác biệt giữa Phúc ở rạp Việt Nam và ở LHP Busan được chứ?

Thật ra cũng gần giống nhau, nhưng trong bản chiếu ở LHP Busan, Phúc không ác như trong bản chiếu Việt Nam. Nhân vật của tôi không liên tục lừa Ròm nhiều lần, thậm chí cả hai còn sát cánh cùng nhau, chống lại thế lực cực mạnh của những đại ca, ông trùm xã hội đen nữa. Tôi là vai ác trong bản chiếu ở Việt Nam.

Trên phim, có một cảnh quay khá mạo hiểm là khi Phúc và Ròm chèo ghe trên sông. Cảnh đó đã được thực hiện như thế nào?

Cảnh quay chèo chiếc thuyền nhỏ đó được thực hiện trên sông Sài Gòn và cực kỳ an toàn. Trên phim thì khán giả sẽ thấy Phúc và Ròm lênh đênh, một mình giữa sông lớn nhưng ngay phía sau máy quay, là hai chiếc ghe với đầy đủ cứu hộ. Có cảnh quay khá căng thẳng, là đạo diễn thả cho tôi tự chèo thuyền và dưới nước có một sợi dây cáp dài kéo thuyền về đúng hướng. Để chuẩn bị cho cảnh chèo thuyền, tôi phải đi học chèo thuyền trên sông trong khoảng một tháng.

Anh Tú Wilson (Ròm): Ở Busan thằng Phúc không ác bằng ở Việt Nam, còn bản phim chiếu sân nhà có after-credit mà nhiều người không biết! - Hình 3

ADVERTISEMENT

Có phân cảnh nào đáng sợ, hoặc ám ảnh đối với Tú hơn nữa không?

Chắc là khi tôi gặp tai nạn trong quá trình quay. Đầu phim, khi tôi rao bán vé dò và tôi đứng trên một thanh xà ngang. Ban đầu, tôi phải nhảy qua bên kia tường rồi rao, sau đó chạy từ từ trên lầu xuống. Trước khi phi thân qua bên kia tường, tôi giậm chân để lấy đà. Xui xẻo làm sao, cây trụ chống của phần tường nơi tôi đứng bị sập. Cách khoảng 3m bên dưới là rất nhiều mảnh sứ, gỗ, dằm v.v… Khoảnh khắc đó, tôi đã nghĩ là mình mà rơi xuống đó chắc phải nằm bó cẳng cả tháng. May mắn thay, tôi còn một chút lực ở chân còn lại nữa nên đã phi được qua bên kia tường. Thêm một lần thoát chết nữa, là mảnh tường tiếp đất của tôi không sập. Nó mà đổ nữa là tôi sẽ nằm giữa hai mảnh tường đang đổ sụp xuống, tình huống sẽ rất xấu. Lấy lại thăng bằng từ cú ngã, tôi diễn tiếp phân đoạn rao giấy dò. Tiếc là cảnh quay ấy không được trong phim, nếu không khán giả sẽ thấy cảnh Tú vừa rao vé xong sẽ bị lọt xuống đâu đó vài khoảnh khắc rồi bò lên bán vé tiếp.

Còn cảnh Tú bị anh Wowy đánh nữa, mất nhiều thời gian cho nó không?

Cảnh bị anh Wowy đánh, tôi lại diễn thất bại rất nhiều lần. Khi nhân vật của anh Wowy ném búa xuống sát mặt, tôi không thể giật mình đúng lúc được. Thật ra chiếc búa không bị ném trực tiếp vào mặt tôi, mà là được thả từ trên xuống trong khoảng cách khá xa. Nên khi diễn, tôi không thể thực sự sợ hãi để diễn. Những cảnh thực sự căng thẳng trong Ròm phải nói đến phân đoạn hành động.

Anh Tú Wilson (Ròm): Ở Busan thằng Phúc không ác bằng ở Việt Nam, còn bản phim chiếu sân nhà có after-credit mà nhiều người không biết! - Hình 4 ADVERTISEMENT

Vai diễn vất vả như vật, khi thảo luận về cát xê thì sao?

Chắc chắn tổ sản xuất đã đề cập và thảo luận cát – xê với tôi. Có thể với người khác, cát-xê từ Ròm chỉ là số tiền nhỏ nhưng đối với tôi, chưa bao giờ tôi lại có được số tiền lớn như vậy. Tôi làm được nhiều thứ: gửi cho gia đình, làm được vài điều nho nhỏ. Số tiền đó còn là động lực giúp tôi tự tin khi mình đã tự làm ra tiền.

Khi Ròm đạt thành công về doanh thu khi mới ra rạp, Tú có nghĩ rằng “bài toán” cát – xê đối với mình sẽ thay đổi?

Tôi từng nghĩ tới chuyện này và đề cập với đạo diễn Thanh Huy. “Mọi người mà lời nhiều quá, mà thương em thì mọi người trích cho em một tý”. Con số doanh thu thực ra không nhiều như khán giả được thấy. Vì doanh thu còn phải qua rất nhiều bên rồi mới về đến tay ekip. Số tiền thực khi đến được với đạo diễn và ekip là không còn như ban đầu.

ADVERTISEMENT

Anh Huy khi nhận tiền về cũng phải lo cho bản thân anh và Khoa (Nam chính của Ròm). Đó là điều tôi thấy hợp lý. Tôi bắt đầu nghiệp diễn là nhờ Ròm, cơ hội được làm việc với ekip giỏi có giá trị lớn hơn nhiều.

Có vẻ Tú cũng đang rất kỳ vọng về thành công của Ròm, để mình được “trích thêm một tý”?

Tôi không có kỳ vọng nhưng có niềm tin vào Ròm. Tôi chưa hề kỳ vọng Ròm sẽ mang lại giải thưởng hay doanh thu gì cho mình. Có mong mỏi, là mong phim nhanh chóng được đến với khán giả chứ tôi không mong tư lợi cho bản thân.

Ròm có after-credit mà khán giả không hề biết!

Ròm đang bị điều tiếng, khán giả chê dở và cho rằng phim đang dựa vào lý do rằng khi chiếu ở Việt Nam đã bị điều chỉnh. Tú có thấy tiếc cho phim không?

Tôi thấy, Ròm có after credit mà khán giả không hề biết. Khi màn hình vừa tắt, khán giả đã về hết trơn. Đoạn after-credit đó sẽ gỡ rối cho tất cả tình tiết trong phim. Đây là lý do chính tôi thấy Ròm bị nhận xét là kết phim không rõ ràng, khó hiểu v.v…Có thể khán giả vẫn chưa quen với thái độ thưởng thức phim. Ví dụ như với những bom tấn nước ngoài, mọi người sẽ xem rất kỹ nhưng lại ít ai chịu suy nghĩ về những lát cắt, ý nghĩa phía trong của Ròm. Đồng ý là lát cắt phim có hơi nhanh, nhưng khi chịu xem phim kỹ hơn sẽ thấy nội dung đáng xem hơn.

Anh Tú Wilson (Ròm): Ở Busan thằng Phúc không ác bằng ở Việt Nam, còn bản phim chiếu sân nhà có after-credit mà nhiều người không biết! - Hình 5

“Số đề” là chủ đề đậm văn hóa Việt, khán giả ở LHP Busan có lẽ không hiểu được trò chơi này. Tú có bao giờ cho rằng yếu tố văn hóa là lý do chính để Ròm đoạt giải thưởng, chứ không phải là sự đặc biệt của phim không?

ADVERTISEMENT

Giải thưởng The New Currents không chỉ đánh giá về câu chuyện, kịch bản phim mà đánh giá cả về quá trình. Sản phẩm dự thi phải là phim đầu tay. Ngoài ra, để trao một giải thưởng thì có nhiều tiêu chí khác nhau. Tôi cho rằng Ròm đã đạt được 9/10 yếu tố trên, trong khi có thể các phim khác sở hữu tầm 7, 8… Yếu tố văn hóa là một trong những yếu tố Ròm sở hữu, bên cạnh đó là quá trình sản xuất, kỹ năng của ekip v.v… Tất cả đã làm nên giải thưởng của Ròm.

Anh Tú Wilson (Ròm): Ở Busan thằng Phúc không ác bằng ở Việt Nam, còn bản phim chiếu sân nhà có after-credit mà nhiều người không biết! - Hình 6

Có một tình tiết mang tính biểu tượng nào cho Ròm mà Tú thích nhất không?

Tôi thích nhất là cảnh tôi và Ròm ngồi ở bờ tường. Có hai lý do. Thứ nhất là ở khung hình. Toàn bộ khung ảnh trong Ròm đều quay nghiêng, chỉ đó phân đoạn bờ tường là khung nằm ngang. Theo cảm nhận riêng của tôi, thì đó là một sự chuyển biến. Từ đầu đến cuối góc máy đều nghiêng bước chân của hai đứa trẻ, theo cả những khó khăn, tai họa của tụi nó. Cho tới khi hai đứa ngồi hai phía của bờ tường. Phúc cứ băn khoăn lo cho Ròm, tình thương của nó cho thằng bạn bắt đầu bộc ra. Ròm thì cứ li bì ngủ. Chúng tôi ngồi hai bên bờ tường như ở hai đầu của bập bênh. Đó là lúc chiếc bập bênh giữa cả hai cân bằng, máy quay trở về góc ngang như bình thường.

Tôi không tự tin nếu vào vai soái ca, luôn “thèm” một vai “thú” ngầm

Tú có lo rằng mình sẽ bị “đóng khung” với dạng vai diễn trong Ròm?

Tôi không sợ mình bị đóng khung. Nhờ một lợi thế là vận động tốt nên đây giống thế mạnh với tôi hơn. Từ bé, đã được học qua võ thuật và lớn lên là Parkour, hy vọng rằng sau này sẽ có cơ hội để tôi kết hợp những thế mạnh của mình với nhau và tạo nên phong cách “hành động đường phố”. Để diễn tả rõ hơn, thì cái tôi hướng tới sẽ mang hơi hướm hành động giống Thành Long. Đó là thể loại võ thuật nhìn vừa thoải mái vừa đẹp mắt.

ADVERTISEMENT

Tính cách năng động, nhiệt huyết này của Tú có được từ khi đóng phim Ròm hay có từ nhỏ?

Theo như lời mẹ thì từ bé tôi đã hơi tăng động từ đó dẫn đến lười ăn và… suy dinh dưỡng. Hiện tại, tôi đang trong quá trình tập luyện để cải thiện tình trạng cơ thể. Sau này mong là tướng tá sẽ đẹp hơn, và nếu có đủ tự tin thì tôi sẽ nhận những tuyến vai khác, không chỉ là hành động.

Anh Tú Wilson (Ròm): Ở Busan thằng Phúc không ác bằng ở Việt Nam, còn bản phim chiếu sân nhà có after-credit mà nhiều người không biết! - Hình 7 ADVERTISEMENT

Nếu có một vai khác tuyến hành động, thì đó sẽ là loại vai thế nào? Ví dụ như “Soái ca học đường” chẳng hạn?

Tôi chỉ sợ khán giả không tin vào ngoại hình soái ca của mình. Chưa cần biết diễn xuất ra sao, khi nhìn vào tạo hình thì khán giả phải tin tưởng người diễn viên. Ví dụ tôi mà vào vai soái ca thì thái độ, thần thái phải giống. Tôi biết hiện tại tình trạng cơ thể của mình, nên tôi không tự tin mình có thể vào vai một soái ca.

Có vài ý kiến cho rằng tôi… đẹp trai. Một bên khác thì khuyên rằng “Thôi đừng có đóng mấy vai đẹp, không hợp đâu”. Bản thân tôi đang rất băn khoăn không biết phải nghĩ ra sao.

ADVERTISEMENT

Nếu phải vào vai một “thành phần” trong lớp học, Tú sẽ trở thành kiểu nhân vật nào?

Có lẽ tôi sẽ là Thạch (Tùng Maru) trong Thạch Thảo, một kiểu học sinh ngoan, hơi ngơ nhưng bên trong lại là… một con thú. Càng xem phim, khán giả sẽ thấy con thú trong tôi. Ngược lại, tôi lại không muốn vào vai đại ca học đường. Hồi nhỏ đi học toàn bị đánh mà không biết lý do, tôi cứ tự nhiên bị ghét, rồi bị túm lại “hội đồng”.

Anh Tú Wilson (Ròm): Ở Busan thằng Phúc không ác bằng ở Việt Nam, còn bản phim chiếu sân nhà có after-credit mà nhiều người không biết! - Hình 8

Gia đình Tú có biết về công việc, đặc biệt là những nguy hiểm Tú trải qua trong quá trình quay?

Chính vì không ai tham gia nghệ thuật, nên mọi người trong nhà lại rất phấn khích khi tôi đi đóng phim. Nhưng tôi lại không dám kể về những rủi ro mình gặp phải. Chẳng biết bắt đầu từ đâu. Vì có quá nhiều chuyện cực khổ để kể. Tôi luôn là người giữ trong lòng, giải quyết mọi khó khăn một mình chứ không quen chia sẻ với gia đình.

Cũng may là gia đình rất ủng hộ công việc của tôi. Chưa cần biết đến khó khăn trong nghề mà ai nấy đều động viên, cổ vũ thường xuyên giúp tôi có động lực cố gắng.

Không khí đoàn phim là sự tự do mà tôi tìm kiếm!

Trên Instagram của Tú, câu giới thiệu của bạn là “Thà là con kiến tự do còn hơn làm chúa sơn lâm trong cũi”. Câu nói này thể hiện quan điểm của bạn thế nào?

Câu nói “Thà làm con kiến tự do còn hơn làm chúa sơn lâm trong cũi” được trích từ Đen Vâu. Là một diễn viên, tôi cho rằng mình chỉ là cá thể nhỏ trong cộng đồng nghệ sĩ, diễn viên mà thôi. Tôi muốn mình được đi bất cứ đâu mình muốn, làm gì mình muốn làm như con kiến đó chứ không phải làm những thứ người khác yêu cầu, dù mình không muốn. Tôi không muốn làm con sư tử bị giam trong cũi. Thà tôi làm thứ nhỏ bé nhưng có được tự do.

ADVERTISEMENT

Anh Tú Wilson (Ròm): Ở Busan thằng Phúc không ác bằng ở Việt Nam, còn bản phim chiếu sân nhà có after-credit mà nhiều người không biết! - Hình 9

Tú tìm kiếm sự “tự do” ra sao?

Tôi luôn rất thích thiên nhiên. Lâu lâu tôi lại bắt buộc phải đi tìm nơi nào đó, xa khỏi Sài Gòn để đi. Ở Sài Gòn tôi bị ngộp. Thành phố này là nơi tôi kiếm tiền, học hỏi và tích lũy mọi thứ cho chuyến đi tìm sự tự do, sao cho chuyến đi này trở thành ký ức đẹp đẽ, trôi chảy và thoải mái.

Nghề diễn viên có cho Tú được sự tự do bạn muốn không?

Tôi rất thích môi trường đoàn phim. Không cần làm diễn viên, cho tôi làm vị trí nào trong đoàn phim cũng được. Chỉ cần được cảm nhận không khí đoàn phim, đối với tôi đó là sự tự do mình tìm kiếm.

Thứ hai là khi có đoàn phim được đi quay xa. Có dự án đi đến những nơi rất xa và lạ lẫm, ví dụ như đoàn Thạch Thảo Đỉnh Mù Sương. Tôi được ekip dẫn vào những vùng rừng hoàn toàn xa xôi, hẻo lánh. Đây là khoảng thời gian tôi vô cùng thích. Ngoài ra, nghề diễn viên có nhiều khía cạnh gò bó. Khi ra ngoài tôi phải chỉn chu, khi phát ngôn phải cẩn thận, đi ngoại giao gặp gỡ… có những việc, tôi bắt buộc phải làm cho sự nghiệp dù không muốn.

Anh Tú Wilson (Ròm): Ở Busan thằng Phúc không ác bằng ở Việt Nam, còn bản phim chiếu sân nhà có after-credit mà nhiều người không biết! - Hình 10 ADVERTISEMENT

Khoảng thời gian nào khiến Tú cảm thấy tự do nhất khi đi quay phim Ròm?

Có lẽ là lúc tôi ở lại một tháng cùng đoàn phim Ròm tại chung cư cũ – bối cảnh quay. Căn phòng ở của chúng tôi trong chung cư là nơi tập kết thiết bị. Ở lại trong chung cư, chúng tôi còn có thêm nhiệm vụ là phải canh chừng thiết bị. Tôi, Khoa và vài thành viên đoàn phim khác ở lại đó một tháng. Sáng dậy là đi quay, tối về đó ngủ. Kế bên khu vực ngủ nghỉ, vệ sinh cá nhân có phòng chơi bóng bàn. Tôi và mọi người thường tụ tập chơi bóng bàn ở đó mỗi tối được về sớm. Đó là thời gian mà tôi thực sự quý trọng và vui vẻ nhất khi ở cùng đoàn phim Ròm. Chúng tôi cùng trải qua mọi thứ trong một tháng ở lại trong chung cư từ: Vui, buồn, nhớ nhà… thậm chí là “sợ ma” cùng nhau.

ADVERTISEMENT

“Sợ ma” cùng nhau là sao Tú?

Trong một khu chung cư bỏ hoang tất nhiên sẽ có những hiện tượng lạ. Bản thân tôi và các thành viên khác đều bị dọa vài lần. Trong phòng bà Ba (tên nhân vật trong phim), có một cái rèm cửa. Khi đoàn đang quay ở dưới lầu, tôi ngồi trên phòng bà Ba, chỗ ban công một mình. Phòng thì tối thui còn tôi chỉ đang ngồi nhìn vu vơ thôi. Bỗng nhiên nghe một tiếng “Cạch!”. Ai đó đã thò tay vào cửa, đập vào chuỗi hạt của cái rèm khiến toàn bộ số lượng hạt của rèm chuyển động. Trong căn phòng tối thui, tôi phát hoảng liền chui khỏi phòng.

Anh Tú Wilson (Ròm): Ở Busan thằng Phúc không ác bằng ở Việt Nam, còn bản phim chiếu sân nhà có after-credit mà nhiều người không biết! - Hình 11

Một chị phục trang ở lại cùng để giữ đồ. Chị ấy để quên đồ trên sân thượng nên phải lên lấy, thế là chị leo lên 5 tầng lầu. Hai bên cầu thang, chỉ có những cây nến thắp sáng vì chung cư này không còn điện nữa. Vừa lên đến sân thượng, chị này nhìn thấy cả một… gia đình đứng ở mép tường. Chị này xanh mặt, lao xuống kể cho bọn tôi. Nghe xong thì cũng chỉ có thể trấn an nhau mà tiếp tục ở lại đây làm việc chứ không còn cách khác. Chung cư bọn tôi quay đã bỏ hoang từ rất lâu, cấu trúc mọi nơi đều xiêu vẹo vì đất ở đây ven sông, rất mềm. Từ rất lâu rồi, nhà cửa đều xuống cấp và chỗ nào cũng như muốn sụp đổ. Có lẽ chỉ là do chị phục trang suy nghĩ quá nhiều thôi, nhưng thực sự bối cảnh hoang tàn của khu chung cư cũng ảnh hưởng nhiều đến suy nghĩ của những người ở lại canh thiết bị những tối đó. Trong đó có tôi.

Anh Tú Wilson (Ròm): Ở Busan thằng Phúc không ác bằng ở Việt Nam, còn bản phim chiếu sân nhà có after-credit mà nhiều người không biết! - Hình 12

ADVERTISEMENT

Cám ơn những lời chia sẻ của Anh Tú!

Ròm hiện đang công chiếu tại các cụm rạp trên toàn quốc!

Ekip RÒM phát lú khi chơi trò đoán số, ai cũng cưng muốn xỉu: Nghe Wowy lí giải "16:30" nghe vô lí mà cũng rất thuyết phục nha!

Đến con số 89 thì các ngôi sao của Ròm đều "bí lù" vô cùng hài hước.

Trước thềm công chiếu chính thức vào ngày 25/9, ekip phim Ròm gồm đạo diễn Trần Thanh Huy, Wowy và nam diễn viên Anh Tú Wilson đã góp mặt trong chương trình JAM - Just Ask Me để chia sẻ về dự án và những thông tin thú vị bên lề. Thế nhưng, vừa mới "mở bát" chương trình với trò chơi nhìn số đoán ý mà ba người đàn ông của Ròm đã tranh cãi kịch liệt đến rối loạn.

Ekip RÒM phát lú khi chơi trò đoán số, ai cũng cưng muốn xỉu: Nghe Wowy lí giải 16:30 nghe vô lí mà cũng rất thuyết phục nha! - Hình 1

Đến với chương trình, ekip Ròm có cơ hội tham gia trò chơi vui nhộn là nhìn những con số được in trên "giấy dò" và đoán ra ý nghĩa nằm sau chúng. Trước những con số thân quen, thế nhưng cả Trần Thanh Huy, Wowy và Anh Tú Wilson phải "loạn xà ngầu". Nhất là khi đến con số 89, Wowy còn tưởng đó là... số phòng mà Anh Tú Wilson ở hồi bên Busan. Chàng cò đề Phúc của Ròm còn lầm 89 là năm sinh của đạo diễn khiến ai cũng "xỉu ngang". Đáp án của số 89 là tổng số ngày quay phim Ròm. Ấy vậy mà Anh Tú Wilson lại tiết lộ một sự thật ngỡ ngàng là 89 chỉ là tượng trưng, chứ số ngày quay thực chất lại lên đến 720 ngày (?).

Ekip RÒM phát lú khi chơi trò đoán số, ai cũng cưng muốn xỉu: Nghe Wowy lí giải 16:30 nghe vô lí mà cũng rất thuyết phục nha! - Hình 2

ADVERTISEMENT

Ekip RÒM phát lú khi chơi trò đoán số, ai cũng cưng muốn xỉu: Nghe Wowy lí giải 16:30 nghe vô lí mà cũng rất thuyết phục nha! - Hình 3 ADVERTISEMENT

89 ngày quay gian nan của Ròm, Anh Tú đã quên rồi sao?

Đến lượt Wowy "lên sàn", con số 16:30 có vẻ không làm khó được anh. Tuy nhiên, câu trả lời của anh lại khiến ai nấy đều sốc nhưng gật gù vì nghe cũng có lý. "Đây là giờ mà các bạn trẻ tìm được kinh phí để chơi điện tử thẻ hoặc chơi net. Đó là giờ hạnh phúc, với nhiều người đó là trạng thái lên thiên đàng - rất xuống đất".

Ekip RÒM phát lú khi chơi trò đoán số, ai cũng cưng muốn xỉu: Nghe Wowy lí giải 16:30 nghe vô lí mà cũng rất thuyết phục nha! - Hình 4

Nghe sâu xa dữ nhỉ "lão đại"?

Ngoài ra, ba thành viên của đoàn phim Ròm còn gặp lại những con số vô cùng ý nghĩa, như 21/6/2016 là ngày khai máy, hay số 27 được đạo diễn Trần Thanh Huy dõng dạc trả lời là số bản dựng phim. Con số 7 may mắn trên áo của nam chính Trần Anh Khoa trong phim cũng có mặt và được Anh Tú Wilson "chỉ điểm".

Ekip RÒM phát lú khi chơi trò đoán số, ai cũng cưng muốn xỉu: Nghe Wowy lí giải 16:30 nghe vô lí mà cũng rất thuyết phục nha! - Hình 5

ADVERTISEMENT

Đạo diễn Ròm rất trầm tĩnh nhưng trả lời số nào là chắc số đó!

Vậy còn con số 25/9/2020 thì sao? Đó chính là ngày Ròm chính thức công chiếu trên toàn quốc. Hãy ra rạp ngay và ủng hộ đoàn phim nhé!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Viên Băng Nghiên ‘hồi sinh’, ngày lên sóng của ‘Mùa hoa rơi gặp lại chàng’ không xa?
20:23:59 28/09/2022
Lưu Diệc Phi mất lưng, Dương Mịch mất chân vì kỹ xảo ẩu
23:57:33 28/09/2022
Mỹ nam Hậu Duệ Mặt Trời thành công sau 6 năm, từng được vinh danh vì dũng cảm
13:57:09 28/09/2022
Dàn diễn viên nam hạnh phúc và bất ngờ với đề cử VTV Awards 2022
14:19:59 27/09/2022
Kim Jung Hyun gây tranh cãi khi trở lại màn ảnh nhỏ
19:20:50 27/09/2022
Tài tử Lý Dịch Phong đối diện với những vấn đề gì sau khi được tại ngoại?
19:56:37 27/09/2022
Lý do NSƯT Chí Trung phá vỡ nguyên tắc nhận lời đóng "Thông gia ngõ hẹp"
08:54:33 27/09/2022
Hội diễn viên đổi đời sau 1 vai diễn: Han So Hee - Shin Hye Sun thành sao hạng A
10:17:21 28/09/2022
Katleen Phan Võ: "Trò chơi tử thần" vượt mức an toàn của tôi
11:43:17 28/09/2022
Phim Việt thảm bại trên sân nhà như thế nào?
19:49:57 27/09/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Vụ 4 cảnh sát “tác động vật lý” học sinh, chủ nhân clip lên tiếng rõ sự thật, đình chỉ công tác
22:40:50 28/09/2022
Tạm đình chỉ 4 CBCS liên quan vụ có hành vi bạo lực với 2 nam sinh
20:58:45 28/09/2022
Đang xác minh clip công an đánh tới tấp thiếu niên chạy xe máy
17:55:41 28/09/2022
Hoài Linh và Thủy Tiên có chung động thái khi bị hỏi về việc kêu gọi ủng hộ miền Trung giữa bão số 4
17:37:29 28/09/2022
Xuất hiện nhật ký của Lê Dương Bảo Lâm, loạt bí mật lần đầu được hé lộ khiến dân tình xôn xao
17:54:18 28/09/2022
Lộ thêm ảnh thân mật giữa shark Bình và Phương Oanh, nam doanh nhân có thái độ đáng kinh ngạc
19:10:46 28/09/2022
Clip cảnh sát đánh nam sinh: Chủ tịch Sóc Trăng chỉ đạo 'làm tới nơi tới chốn'
22:42:58 28/09/2022
Gà trống nuôi con từ lúc lọt lòng, ngày con đi lấy chồng, tôi đau thắt khi người bạn cũ xuất hiện ôm chầm lấy nó
18:54:12 28/09/2022
Ám ảnh của cô gái rơi vào tâm lốc xoáy ở Quảng Trị: 'Em bị gió thổi bay lơ lửng trên không rồi rơi xuống'
20:00:47 28/09/2022
Ngọc Trinh gây quỹ ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả sau bão Noru
18:01:17 28/09/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Phim Việt mất hút hoàn toàn trước sự oanh tạc của 'Avatar' và phim Hàn

23:54:03 28/09/2022
Thành tích của phim ngoại kéo dài chuỗi thua ê chề của phim Việt trong suốt thời gian vừa qua

Hậu trường "lầy lội" của Trung trâu cùng anh em trong Ga-ra hạnh phúc

22:41:27 28/09/2022
Mới đây, trên trang cá nhân, nam diễn viên Duy Hưng có chia sẻ những hình ảnh hậu trường thú vị của anh và các đồng nghiệp khi đóng Ga-ra hạnh phúc

Luật điện ảnh 2022 vẫn còn nhiều vướng mắc khi triển khai

11:29:08 28/09/2022
Luật Điện ảnh có những quy định phù hợp với tình hình thực tiễn, tạo điều kiện cho các đơn vị hoạt động điện ảnh, góp phần thúc đẩy nền điện ảnh nước nhà phát triển.  Tuy nhiên, vẫn còn một số vướng mắc

Nam Joo Hyuk trở lại màn ảnh rộng sau cáo buộc bắt nạt học đường

11:20:42 28/09/2022
Ngôi sao 25, 21 Nam Joo Hyuk sẽ trở lại màn ảnh rộng với bộ phim Remember

Nghệ sĩ Thanh Quý và Khả Ngân tiếp tục 'đọ tài' trong giải VTV Awards

10:25:14 28/09/2022
Sau giải Cánh diều vàng 2021, nghệ sĩ Thanh Quý và diễn viên Khả Ngân tiếp tục đọ tài với nhau tại giải VTV Awards với hạng mục Diễn viên nữ ấn tượng

Dự thảo Luật điện ảnh mới: Thuế và Quỹ điện ảnh tiếp tục là chủ đề ‘nóng’

19:21:04 27/09/2022
 Triển khai Luật điện ảnh, xây dựng Dự thảo, Nghị định quy định chi tiết Luật điện ảnh tiếp tục trở thành chủ để nóng của giới làm phim, các nhà sản xuất, các cơ quan ban ngành đoàn thể với Hội nghị - Hội thảo được diễn ra chiều ngày hô...

Cần làm rõ tỉ lệ 30% đối với tổng thời lượng phim của mỗi đài truyền hình

08:57:20 27/09/2022
Tại Hội nghị - hội thảo triển khai Luật Điện ảnh, các đại biểu đã thẳng thắn đóng góp những ý kiến sát với thực tế, giúp làm rõ các quy định, dễ hiểu, dễ thực hiện

Dàn tình nhân màn ảnh đình đám của Park Min Young giờ ra sao?

23:04:02 26/09/2022
Là một ngôi sao đình đám trong làng giải trí xứ Hàn, vậy nên Park Min Young từng hợp tác với nhiều mỹ nam tên tuổi
ADVERTISEMENT

Phản ứng của NSƯT Chí Trung khi lần đầu thấy NSND Trọng Trinh diễn hài

22:51:59 26/09/2022
Lần đầu tiên diễn chung với nhau trong một bộ phim, NSND Trọng Trinh và NSƯT Chí Trung đã đem đến nhiều bất ngờ dành cho khán giả

4 lần phim Việt thay diễn viên giữa chừng gây tiếc nuối

22:43:11 26/09/2022
Vì một số lý do, các ekip làm phim Việt phải thay diễn viên dù khán giả đã quá quen với gương mặt cũ

Nhất Trung: Khán giả nhận xét phim Cù Lao Xác Sống thảm họa cũng đúng

22:42:59 26/09/2022
Nhà sản xuất phim Cù Lao Xác Sống thừa nhận phim còn nhiều hạn chế. Anh cho biết bản thân và ê-kíp lắng nghe nhận xét của khán giả với tinh thần cầu thị

Sao nhí đáng yêu ở Gạo Nếp Gạo Tẻ giờ đã thành thiếu nữ xinh xắn lại còn đa tài

19:29:34 26/09/2022
Sao nhí với màn thể hiện xuất sắc ở Gạo Nếp Gạo Tẻ hiện đã thành thiếu nữ xinh đẹp và vẫn miệt mài theo đuổi nghệ thuật

Kaity Nguyễn: 'Tôi là mối đe doạ của Ninh Dương Lan Ngọc'

15:02:29 26/09/2022
Kaity Nguyễn tiết lộ, trong Cô Gái Từ Quá Khứ, cô sẽ đóng vai phản diện và sự xuất hiện của nhân vật này chính là mối đe dọa lớn đối với vai của Lan Ngọc

Chris Evans: 'Đó là Marilyn Monroe, làm gì có Ana de Armas'

14:45:38 26/09/2022
Ngôi sao Captain America đã dành những lời khen có cánh cho nữ đồng nghiệp trẻ tuổi với vai diễn biểu tượng sexy huyền thoại của Hollywood

Lý Băng Băng, Phùng Thiệu Phong bị đàn em 9X vượt mặt doanh thu

14:12:22 26/09/2022
Vương Nhất Bác và Vương Tuấn Khải có hai tác phẩm kinh phí cao ra mắt dịp lễ Quốc khánh. Phim của họ cũng đang dẫn đầu doanh thu phòng vé đặt trước

Ngắm nhìn bối cảnh thanh bình trong Mẹ Rơm

12:33:50 26/09/2022
Không chỉ quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng, bộ phim Mẹ Rơm còn được quay tại Ninh Thuận với nhiều bối cảnh thiên nhiên yên bình, thơ mộng
ADVERTISEMENT

'Ninh An Như Mộng' bị chỉ trích vì tung tin hẹn hò của Bạch Lộc và Trương Lăng Hách để PR?

21:55:48 25/09/2022
Gần đây Bạch Lộc và Trương Lăng Hách bị bắt gặp đi cùng nhau khá nhiều, liệu họ có đang hẹn hò?

Không thể gắn mác phim hư cấu rồi xuyên tạc nhân vật...

20:48:18 25/09/2022
Câu chuyện về các nhân vật được phóng tác trong Em và Trịnh (ở đây, cụ thể là danh ca Khánh Ly và Giáo sư người Nhật Michiko Yoshii) đã khiến khán giả hoài nghi, đặt câu hỏi: Có hay không chuyện tự do sáng tạo, hư cấu nhân vật trên phim...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

M-TP Ent vẫn còn 1 talent ngoài Sơn Tùng M-TP - Hải Tú sau khi Kay Trần rời đi

Nhạc việt

01:16:15 29/09/2022
Ngay sau khi Kay Trần nói lời chia tay với M-TP Entertainment, nhiều người cho rằng công ty của Sơn Tùng M-TP đã hết talent âm nhạc và chỉ còn nam ca sĩ gốc Thái Bình và nàng thơ Hải Tú. Tuy vậy, vẫn còn một cái tên khác trực thuộc M-TP...

Lưu Thiên Hương rạng rỡ xuất hiện tại sự kiện, tiết lộ giới nhạc sĩ bây giờ có thể mua nhà, mua xe

Sao việt

00:46:57 29/09/2022
Lưu Thiên Hương, Dương Khắc Linh, Ngọc Sơn, Quang Lê,...cùng dàn nghệ sĩ đình đám đã có buổi gặp gỡ tại buổi họp báo chương trình truyền hình đình đám Bài hát hay nhất 2022. Với format mới, Bài hát hay nhất sẽ mang lại khẩu vị mới thú v...

Game arcade rảnh tay thực sự không còn ‘đất dụng võ’?

Game offline

23:58:39 28/09/2022
Chuyên gia Victor Vielliard của Homa Games giải thích cách tiếp cận thể loại game rảnh tay arcade vào năm 2022 qua nghiên cứu của mình

Ba tài tử đóng vai người tình của Dương Tử trong 'Trường tương tư'

Phim châu á

23:51:50 28/09/2022
Trong phim Trường tương tư , Dương Tử sẽ có mối quan hệ tình cảm với ba nhân vật nam do Trương Vãn Ý, Đàn Kiện Thứ và Đặng Vi thể hiện

'Người Sói' Hugh Jackman trở lại trong 'Deadpool 3'

Phim âu mỹ

23:48:19 28/09/2022
Ryan Reynolds tiếp tục nhận vai chính trong Deadpool phần tiếp theo, nhưng điều bất ngờ nhất là Hugh Jackman cũng sẽ quay trở lại với vai trò Wolverine (Người Sói). Hugh Jackman trở lại cùng Wolverine làm xôn xao cộng đồng người hâm mộ

VTV Awards 2022: Đường đua Chương trình Giải trí ấn tượng chính thức bắt đầu!

Show việt

23:37:49 28/09/2022
Những đề cử đầu tiên của hạng mục Chương trình Giải trí ấn tượng đã được hé lộ

Đấu trí - Tập 52: Giám đốc Alpha lấp liếm, định "phủi" trách nhiệm vụ TN Mobile

Phim việt

23:35:09 28/09/2022
Bị tra hỏi về vụ buôn lậu của TN Mobile, ông Trần Hoàng - Giám đốc công ty Alpha - tỉnh bơ nói rằng việc đầu tư vào TN Mobile là một sai lầm

Thông tin mới nhất về vụ một số CBCS bạo lực với 2 nam sinh

Pháp luật

23:33:56 28/09/2022
Do bức xúc trước hành vi vi phạm của 2 nam sinh, một số CBCS Công an thị xã Vĩnh Châu, tỉnh Sóc Trăng thiếu kiềm chế nên đã có hành vi bạo lực với 2 người này

EU tăng cường an ninh năng lượng sau sự cố rò rỉ đường ống Dòng chảy phương Bắc

Thế giới

23:29:14 28/09/2022
Ngày 28/9, Đại diện cấp cao phụ trách an ninh và đối ngoại của Liên minh châu Âu (EU) Josep Borrell cho biết EU sẽ tăng cường bảo vệ cơ sở hạ tầng năng lượng sau các sự cố gây rò rỉ trên các tuyến đường ống dẫn khí Dòng chảy phương Bắc

Chúc mừng 3 con giáp sau đây, trong 2 ngày còn lại của tháng 9 (29, 30/9) may mắn được xướng tên trong sổ phát tài

Trắc nghiệm

23:28:53 28/09/2022
Chỉ còn 2 ngày (29, 30/9) là tháng 9 sẽ chính thức kết thúc, 3 con giáp may mắn no lộc thần tài, kiếm tiền đầy két, vận trình thăng tiến bất ngờ, mọi sự hanh thông không ai sánh bằng

iOS 16 và 3 điều bạn nên làm ngay sau khi cài đặt

Thế giới số

23:24:03 28/09/2022
iOS 16 mang lại cho người dùng vô vàn các tính năng mới để trải nghiệm. Tuy nhiên, trước khi đi sâu vào khám phá chúng, bạn cần biết cách thiết lập chiếc iPhone của mình để tương thích với những tính năng này

Người mẫu Lâm Gia Hựu bị ung thư xương ở tuổi 29

Sao châu á

23:19:03 28/09/2022
Lâm Gia Hựu cho biết anh bị đau cánh tay nhưng uống thuốc không thuyên giảm vào năm 2017. Sau nhiều đợt kiểm tra, nam người mẫu được chẩn đoán mắc u xương ác tính