Anh Tú Wilson (Ròm): Ở Busan thằng Phúc không ác bằng ở Việt Nam, còn bản phim chiếu sân nhà có after-credit mà nhiều người không biết!

Câu chuyện của “thằng Phúc” hay đi lừa đảo bạn bè trong phim Ròm được kể bằng những từ ngữ giản dị nhưng đầy nhiệt huyết, chân thành bởi diễn viên Anh Tú Wilson .

Ròm có một nhân vật đồng hành – và đôi khi đối đầu với nó – là một thằng nhóc bụi đời tên Phúc do Anh Tú Wilson thủ vai. Đối với Ròm, Phúc là một nhân vật khó gọi tên. Giữa hai đứa không hẳn là bạn bè, nhưng không hẳn là kẻ thù hay đối thủ cạnh tranh. Lúc Ròm mệt mỏi nhất, Phúc có ở bên. Nhưng mỗi khi có “mối ngon”, Phúc luôn tranh giành.

Trailer của Ròm

Anh chàng diễn viên trẻ Anh Tú Wilson thể hiện nhân vật Phúc. Thực ra Tú và Phúc ngoài đời không khác nhau lắm. Cả hai đều là những anh chàng đầy năng lượng, năng động. Chỉ khác là Anh Tú có vẻ không “láu cá” như nhân vật của mình. Ngược lại, Tú có vẻ thuộc kiểu người lúc nào cũng dồi dào năng lượng, nhưng lại không giỏi thể hiện ý nghĩ của mình. Những câu trả lời phỏng vấn chủ yếu là những động tác vò đầu, bứt tai, múa máy tay chân v.v… Cứ như Tú mong rằng nhiêu đó ngôn ngữ cơ thể sẽ thay được cho câu trả lời. Nhưng bởi vậy mới thấy Tú không phải là kiểu người né tránh câu hỏi, hay trả lời vòng vo. Sau một hồi suy nghĩ, câu nào không trả lời, Tú nói không biết. Nhờ vậy mà bài phỏng vấn trở nên chân thành, giản dị, vui vẻ.

Anh Tú Wilson (Ròm): Ở Busan thằng Phúc không ác bằng ở Việt Nam, còn bản phim chiếu sân nhà có after-credit mà nhiều người không biết! - Hình 1

Phiên bản Ròm ở LHP Busan rất khó hiểu, phải có đầu óc điện ảnh mới cảm nhận được

Đối với Tú, nhân vật Phúc có ý nghĩa gì?

Phúc và Ròm là hai nhân vật cùng ở đáy xã hội , cả hai đều phải cố gắng sinh tồn trong cuộc sống. Ròm là kiểu chấp nhận cuộc sống mà chỉ muốn kiếm tiền. Phúc có ý chí mạnh hơn, mãnh liệt hơn rất nhiều. Phúc có thể làm bất cứ gì kể cả chuyện hại người, lừa gạt v.v… Mục đích cuối cùng, sâu trong thâm tâm Phúc luôn mong điều tốt cho mình.

Tuy bên ngoài thực dụng, nhưng trong thâm tâm Phúc vẫn có tình người. Trong phim , khán giả có thể thấy điều này ở phân đoạn khi Ròm ngủ bên lề đường. Phúc đắn đo mãi không biết có nên cứu bạn mình hay không.

Tú hiểu nhân vật như vậy, nhưng khi ra rạp ở Việt Nam, Phúc bị cắt bớt vai diễn. Điều này có khiến bạn buồn?

Phiên bản Phúc trong bản chiếu phim Việt lại phù hợp với mong muốn của tôi hơn, một Phúc dễ tiếp cận khán giả hơn. Khán giả có lẽ chưa được xem bản chiếu ở LHP Busan, bản chiếu dự thi rất khó coi, khó cảm nhận. Ai có đầu óc phim ảnh, biết liên kết sự kiện v.v… mới cảm nhận dễ. Bản thân tôi xem bản chiếu ở LHP xong chẳng hiểu gì.

Thậm chí, tôi nghĩ là nhân vật Phúc dễ tiếp cận với khán giả hơn. Ròm thiên về những khía cạnh nội tâm, đau đớn. Phúc là nhân tố làm giảm nhẹ sự nặng nề của phim. Mỗi lần xuất hiện, tôi đều trêu chọc Ròm , hoặc bay nhảy v.v… cho khán giả thấy nhẹ đầu hơn.

Anh Tú Wilson (Ròm): Ở Busan thằng Phúc không ác bằng ở Việt Nam, còn bản phim chiếu sân nhà có after-credit mà nhiều người không biết! - Hình 2

Nói rõ hơn về sự khác biệt giữa Phúc ở rạp Việt Nam và ở LHP Busan được chứ?

Thật ra cũng gần giống nhau, nhưng trong bản chiếu ở LHP Busan, Phúc không ác như trong bản chiếu Việt Nam. Nhân vật của tôi không liên tục lừa Ròm nhiều lần, thậm chí cả hai còn sát cánh cùng nhau, chống lại thế lực cực mạnh của những đại ca, ông trùm xã hội đen nữa. Tôi là vai ác trong bản chiếu ở Việt Nam.

Trên phim, có một cảnh quay khá mạo hiểm là khi Phúc và Ròm chèo ghe trên sông. Cảnh đó đã được thực hiện như thế nào?

Cảnh quay chèo chiếc thuyền nhỏ đó được thực hiện trên sông Sài Gòn và cực kỳ an toàn. Trên phim thì khán giả sẽ thấy Phúc và Ròm lênh đênh, một mình giữa sông lớn nhưng ngay phía sau máy quay, là hai chiếc ghe với đầy đủ cứu hộ. Có cảnh quay khá căng thẳng, là đạo diễn thả cho tôi tự chèo thuyền và dưới nước có một sợi dây cáp dài kéo thuyền về đúng hướng. Để chuẩn bị cho cảnh chèo thuyền, tôi phải đi học chèo thuyền trên sông trong khoảng một tháng.

Anh Tú Wilson (Ròm): Ở Busan thằng Phúc không ác bằng ở Việt Nam, còn bản phim chiếu sân nhà có after-credit mà nhiều người không biết! - Hình 3

Có phân cảnh nào đáng sợ, hoặc ám ảnh đối với Tú hơn nữa không?

Chắc là khi tôi gặp tai nạn trong quá trình quay. Đầu phim, khi tôi rao bán vé dò và tôi đứng trên một thanh xà ngang. Ban đầu, tôi phải nhảy qua bên kia tường rồi rao, sau đó chạy từ từ trên lầu xuống. Trước khi phi thân qua bên kia tường, tôi giậm chân để lấy đà. Xui xẻo làm sao , cây trụ chống của phần tường nơi tôi đứng bị sập. Cách khoảng 3m bên dưới là rất nhiều mảnh sứ, gỗ, dằm v.v… Khoảnh khắc đó, tôi đã nghĩ là mình mà rơi xuống đó chắc phải nằm bó cẳng cả tháng. May mắn thay, tôi còn một chút lực ở chân còn lại nữa nên đã phi được qua bên kia tường. Thêm một lần thoát chết nữa, là mảnh tường tiếp đất của tôi không sập. Nó mà đổ nữa là tôi sẽ nằm giữa hai mảnh tường đang đổ sụp xuống, tình huống sẽ rất xấu. Lấy lại thăng bằng từ cú ngã, tôi diễn tiếp phân đoạn rao giấy dò. Tiếc là cảnh quay ấy không được trong phim, nếu không khán giả sẽ thấy cảnh Tú vừa rao vé xong sẽ bị lọt xuống đâu đó vài khoảnh khắc rồi bò lên bán vé tiếp.

Còn cảnh Tú bị anh Wowy đánh nữa, mất nhiều thời gian cho nó không?

Cảnh bị anh Wowy đánh, tôi lại diễn thất bại rất nhiều lần. Khi nhân vật của anh Wowy ném búa xuống sát mặt, tôi không thể giật mình đúng lúc được. Thật ra chiếc búa không bị ném trực tiếp vào mặt tôi, mà là được thả từ trên xuống trong khoảng cách khá xa. Nên khi diễn, tôi không thể thực sự sợ hãi để diễn. Những cảnh thực sự căng thẳng trong Ròm phải nói đến phân đoạn hành động.

Anh Tú Wilson (Ròm): Ở Busan thằng Phúc không ác bằng ở Việt Nam, còn bản phim chiếu sân nhà có after-credit mà nhiều người không biết! - Hình 4

Vai diễn vất vả như vật, khi thảo luận về cát xê thì sao ?

Chắc chắn tổ sản xuất đã đề cập và thảo luận cát – xê với tôi. Có thể với người khác, cát-xê từ Ròm chỉ là số tiền nhỏ nhưng đối với tôi, chưa bao giờ tôi lại có được số tiền lớn như vậy. Tôi làm được nhiều thứ: gửi cho gia đình, làm được vài điều nho nhỏ. Số tiền đó còn là động lực giúp tôi tự tin khi mình đã tự làm ra tiền.

Khi Ròm đạt thành công về doanh thu khi mới ra rạp, Tú có nghĩ rằng “bài toán” cát – xê đối với mình sẽ thay đổi?

Tôi từng nghĩ tới chuyện này và đề cập với đạo diễn Thanh Huy. “Mọi người mà lời nhiều quá, mà thương em thì mọi người trích cho em một tý”. Con số doanh thu thực ra không nhiều như khán giả được thấy. Vì doanh thu còn phải qua rất nhiều bên rồi mới về đến tay ekip. Số tiền thực khi đến được với đạo diễn và ekip là không còn như ban đầu.

Anh Huy khi nhận tiền về cũng phải lo cho bản thân anh và Khoa (Nam chính của Ròm ). Đó là điều tôi thấy hợp lý. Tôi bắt đầu nghiệp diễn là nhờ Ròm , cơ hội được làm việc với ekip giỏi có giá trị lớn hơn nhiều.

Có vẻ Tú cũng đang rất kỳ vọng về thành công của Ròm, để mình được “trích thêm một tý”?

Tôi không có kỳ vọng nhưng có niềm tin vào Ròm . Tôi chưa hề kỳ vọng Ròm sẽ mang lại giải thưởng hay doanh thu gì cho mình. Có mong mỏi, là mong phim nhanh chóng được đến với khán giả chứ tôi không mong tư lợi cho bản thân.

Ròm có after-credit mà khán giả không hề biết!

Ròm đang bị điều tiếng, khán giả chê dở và cho rằng phim đang dựa vào lý do rằng khi chiếu ở Việt Nam đã bị điều chỉnh. Tú có thấy tiếc cho phim không?

Tôi thấy, Ròm có after credit mà khán giả không hề biết. Khi màn hình vừa tắt, khán giả đã về hết trơn. Đoạn after-credit đó sẽ gỡ rối cho tất cả tình tiết trong phim. Đây là lý do chính tôi thấy Ròm bị nhận xét là kết phim không rõ ràng, khó hiểu v.v…Có thể khán giả vẫn chưa quen với thái độ thưởng thức phim. Ví dụ như với những bom tấn nước ngoài, mọi người sẽ xem rất kỹ nhưng lại ít ai chịu suy nghĩ về những lát cắt, ý nghĩa phía trong của Ròm. Đồng ý là lát cắt phim có hơi nhanh, nhưng khi chịu xem phim kỹ hơn sẽ thấy nội dung đáng xem hơn.

Anh Tú Wilson (Ròm): Ở Busan thằng Phúc không ác bằng ở Việt Nam, còn bản phim chiếu sân nhà có after-credit mà nhiều người không biết! - Hình 5

“Số đề” là chủ đề đậm văn hóa Việt, khán giả ở LHP Busan có lẽ không hiểu được trò chơi này. Tú có bao giờ cho rằng yếu tố văn hóa là lý do chính để Ròm đoạt giải thưởng, chứ không phải là sự đặc biệt của phim không?

Giải thưởng The New Currents không chỉ đánh giá về câu chuyện, kịch bản phim mà đánh giá cả về quá trình. Sản phẩm dự thi phải là phim đầu tay . Ngoài ra, để trao một giải thưởng thì có nhiều tiêu chí khác nhau. Tôi cho rằng Ròm đã đạt được 9/10 yếu tố trên, trong khi có thể các phim khác sở hữu tầm 7, 8… Yếu tố văn hóa là một trong những yếu tố Ròm sở hữu, bên cạnh đó là quá trình sản xuất, kỹ năng của ekip v.v… Tất cả đã làm nên giải thưởng của Ròm .

Anh Tú Wilson (Ròm): Ở Busan thằng Phúc không ác bằng ở Việt Nam, còn bản phim chiếu sân nhà có after-credit mà nhiều người không biết! - Hình 6

Có một tình tiết mang tính biểu tượng nào cho Ròm mà Tú thích nhất không?

Tôi thích nhất là cảnh tôi và Ròm ngồi ở bờ tường. Có hai lý do. Thứ nhất là ở khung hình. Toàn bộ khung ảnh trong Ròm đều quay nghiêng, chỉ đó phân đoạn bờ tường là khung nằm ngang. Theo cảm nhận riêng của tôi, thì đó là một sự chuyển biến. Từ đầu đến cuối góc máy đều nghiêng bước chân của hai đứa trẻ, theo cả những khó khăn, tai họa của tụi nó. Cho tới khi hai đứa ngồi hai phía của bờ tường. Phúc cứ băn khoăn lo cho Ròm , tình thương của nó cho thằng bạn bắt đầu bộc ra. Ròm thì cứ li bì ngủ. Chúng tôi ngồi hai bên bờ tường như ở hai đầu của bập bênh. Đó là lúc chiếc bập bênh giữa cả hai cân bằng, máy quay trở về góc ngang như bình thường.

Tôi không tự tin nếu vào vai soái ca, luôn “thèm” một vai “thú” ngầm

Tú có lo rằng mình sẽ bị “đóng khung” với dạng vai diễn trong Ròm?

Tôi không sợ mình bị đóng khung. Nhờ một lợi thế là vận động tốt nên đây giống thế mạnh với tôi hơn. Từ bé, đã được học qua võ thuật và lớn lên là Parkour, hy vọng rằng sau này sẽ có cơ hội để tôi kết hợp những thế mạnh của mình với nhau và tạo nên phong cách “hành động đường phố”. Để diễn tả rõ hơn, thì cái tôi hướng tới sẽ mang hơi hướm hành động giống Thành Long. Đó là thể loại võ thuật nhìn vừa thoải mái vừa đẹp mắt.

Tính cách năng động, nhiệt huyết này của Tú có được từ khi đóng phim Ròm hay có từ nhỏ?

Theo như lời mẹ thì từ bé tôi đã hơi tăng động từ đó dẫn đến lười ăn và… suy dinh dưỡng. Hiện tại, tôi đang trong quá trình tập luyện để cải thiện tình trạng cơ thể. Sau này mong là tướng tá sẽ đẹp hơn, và nếu có đủ tự tin thì tôi sẽ nhận những tuyến vai khác, không chỉ là hành động.

Anh Tú Wilson (Ròm): Ở Busan thằng Phúc không ác bằng ở Việt Nam, còn bản phim chiếu sân nhà có after-credit mà nhiều người không biết! - Hình 7

Nếu có một vai khác tuyến hành động, thì đó sẽ là loại vai thế nào? Ví dụ như “Soái ca học đường” chẳng hạn?

Tôi chỉ sợ khán giả không tin vào ngoại hình soái ca của mình. Chưa cần biết diễn xuất ra sao , khi nhìn vào tạo hình thì khán giả phải tin tưởng người diễn viên. Ví dụ tôi mà vào vai soái ca thì thái độ, thần thái phải giống. Tôi biết hiện tại tình trạng cơ thể của mình, nên tôi không tự tin mình có thể vào vai một soái ca.

Có vài ý kiến cho rằng tôi… đẹp trai. Một bên khác thì khuyên rằng “Thôi đừng có đóng mấy vai đẹp, không hợp đâu”. Bản thân tôi đang rất băn khoăn không biết phải nghĩ ra sao .

Nếu phải vào vai một “thành phần” trong lớp học, Tú sẽ trở thành kiểu nhân vật nào?

Có lẽ tôi sẽ là Thạch (Tùng Maru) trong Thạch Thảo , một kiểu học sinh ngoan, hơi ngơ nhưng bên trong lại là… một con thú. Càng xem phim, khán giả sẽ thấy con thú trong tôi. Ngược lại, tôi lại không muốn vào vai đại ca học đường. Hồi nhỏ đi học toàn bị đánh mà không biết lý do, tôi cứ tự nhiên bị ghét, rồi bị túm lại “hội đồng”.

Anh Tú Wilson (Ròm): Ở Busan thằng Phúc không ác bằng ở Việt Nam, còn bản phim chiếu sân nhà có after-credit mà nhiều người không biết! - Hình 8

Gia đình Tú có biết về công việc, đặc biệt là những nguy hiểm Tú trải qua trong quá trình quay?

Chính vì không ai tham gia nghệ thuật, nên mọi người trong nhà lại rất phấn khích khi tôi đi đóng phim. Nhưng tôi lại không dám kể về những rủi ro mình gặp phải. Chẳng biết bắt đầu từ đâu. Vì có quá nhiều chuyện cực khổ để kể. Tôi luôn là người giữ trong lòng, giải quyết mọi khó khăn một mình chứ không quen chia sẻ với gia đình.

Cũng may là gia đình rất ủng hộ công việc của tôi. Chưa cần biết đến khó khăn trong nghề mà ai nấy đều động viên, cổ vũ thường xuyên giúp tôi có động lực cố gắng.

Không khí đoàn phim là sự tự do mà tôi tìm kiếm!

Trên Instagram của Tú, câu giới thiệu của bạn là “Thà là con kiến tự do còn hơn làm chúa sơn lâm trong cũi”. Câu nói này thể hiện quan điểm của bạn thế nào?

Câu nói “Thà làm con kiến tự do còn hơn làm chúa sơn lâm trong cũi” được trích từ Đen Vâu. Là một diễn viên, tôi cho rằng mình chỉ là cá thể nhỏ trong cộng đồng nghệ sĩ, diễn viên mà thôi. Tôi muốn mình được đi bất cứ đâu mình muốn, làm gì mình muốn làm như con kiến đó chứ không phải làm những thứ người khác yêu cầu, dù mình không muốn. Tôi không muốn làm con sư tử bị giam trong cũi. Thà tôi làm thứ nhỏ bé nhưng có được tự do.

Anh Tú Wilson (Ròm): Ở Busan thằng Phúc không ác bằng ở Việt Nam, còn bản phim chiếu sân nhà có after-credit mà nhiều người không biết! - Hình 9

Tú tìm kiếm sự “tự do” ra sao?

Tôi luôn rất thích thiên nhiên. Lâu lâu tôi lại bắt buộc phải đi tìm nơi nào đó, xa khỏi Sài Gòn để đi. Ở Sài Gòn tôi bị ngộp. Thành phố này là nơi tôi kiếm tiền, học hỏi và tích lũy mọi thứ cho chuyến đi tìm sự tự do, sao cho chuyến đi này trở thành ký ức đẹp đẽ, trôi chảy và thoải mái.

Nghề diễn viên có cho Tú được sự tự do bạn muốn không?

Tôi rất thích môi trường đoàn phim. Không cần làm diễn viên, cho tôi làm vị trí nào trong đoàn phim cũng được. Chỉ cần được cảm nhận không khí đoàn phim, đối với tôi đó là sự tự do mình tìm kiếm.

Thứ hai là khi có đoàn phim được đi quay xa. Có dự án đi đến những nơi rất xa và lạ lẫm, ví dụ như đoàn Thạch Thảo Đỉnh Mù Sương . Tôi được ekip dẫn vào những vùng rừng hoàn toàn xa xôi, hẻo lánh. Đây là khoảng thời gian tôi vô cùng thích. Ngoài ra, nghề diễn viên có nhiều khía cạnh gò bó. Khi ra ngoài tôi phải chỉn chu, khi phát ngôn phải cẩn thận, đi ngoại giao gặp gỡ… có những việc, tôi bắt buộc phải làm cho sự nghiệp dù không muốn.

Anh Tú Wilson (Ròm): Ở Busan thằng Phúc không ác bằng ở Việt Nam, còn bản phim chiếu sân nhà có after-credit mà nhiều người không biết! - Hình 10

Khoảng thời gian nào khiến Tú cảm thấy tự do nhất khi đi quay phim Ròm?

Có lẽ là lúc tôi ở lại một tháng cùng đoàn phim Ròm tại chung cư cũ – bối cảnh quay. Căn phòng ở của chúng tôi trong chung cư là nơi tập kết thiết bị. Ở lại trong chung cư, chúng tôi còn có thêm nhiệm vụ là phải canh chừng thiết bị. Tôi, Khoa và vài thành viên đoàn phim khác ở lại đó một tháng. Sáng dậy là đi quay, tối về đó ngủ. Kế bên khu vực ngủ nghỉ, vệ sinh cá nhân có phòng chơi bóng bàn. Tôi và mọi người thường tụ tập chơi bóng bàn ở đó mỗi tối được về sớm. Đó là thời gian mà tôi thực sự quý trọng và vui vẻ nhất khi ở cùng đoàn phim Ròm. Chúng tôi cùng trải qua mọi thứ trong một tháng ở lại trong chung cư từ: Vui, buồn, nhớ nhà… thậm chí là “sợ ma” cùng nhau.

“Sợ ma” cùng nhau là sao Tú?

Trong một khu chung cư bỏ hoang tất nhiên sẽ có những hiện tượng lạ. Bản thân tôi và các thành viên khác đều bị dọa vài lần. Trong phòng bà Ba (tên nhân vật trong phim), có một cái rèm cửa. Khi đoàn đang quay ở dưới lầu, tôi ngồi trên phòng bà Ba, chỗ ban công một mình. Phòng thì tối thui còn tôi chỉ đang ngồi nhìn vu vơ thôi. Bỗng nhiên nghe một tiếng “Cạch!”. Ai đó đã thò tay vào cửa, đập vào chuỗi hạt của cái rèm khiến toàn bộ số lượng hạt của rèm chuyển động. Trong căn phòng tối thui, tôi phát hoảng liền chui khỏi phòng.

Anh Tú Wilson (Ròm): Ở Busan thằng Phúc không ác bằng ở Việt Nam, còn bản phim chiếu sân nhà có after-credit mà nhiều người không biết! - Hình 11

Một chị phục trang ở lại cùng để giữ đồ. Chị ấy để quên đồ trên sân thượng nên phải lên lấy, thế là chị leo lên 5 tầng lầu. Hai bên cầu thang, chỉ có những cây nến thắp sáng vì chung cư này không còn điện nữa. Vừa lên đến sân thượng, chị này nhìn thấy cả một… gia đình đứng ở mép tường. Chị này xanh mặt, lao xuống kể cho bọn tôi. Nghe xong thì cũng chỉ có thể trấn an nhau mà tiếp tục ở lại đây làm việc chứ không còn cách khác. Chung cư bọn tôi quay đã bỏ hoang từ rất lâu, cấu trúc mọi nơi đều xiêu vẹo vì đất ở đây ven sông, rất mềm. Từ rất lâu rồi, nhà cửa đều xuống cấp và chỗ nào cũng như muốn sụp đổ. Có lẽ chỉ là do chị phục trang suy nghĩ quá nhiều thôi, nhưng thực sự bối cảnh hoang tàn của khu chung cư cũng ảnh hưởng nhiều đến suy nghĩ của những người ở lại canh thiết bị những tối đó. Trong đó có tôi.

Anh Tú Wilson (Ròm): Ở Busan thằng Phúc không ác bằng ở Việt Nam, còn bản phim chiếu sân nhà có after-credit mà nhiều người không biết! - Hình 12

Cám ơn những lời chia sẻ của Anh Tú!

Ròm hiện đang công chiếu tại các cụm rạp trên toàn quốc!

Ekip RÒM phát lú khi chơi trò đoán số, ai cũng cưng muốn xỉu: Nghe Wowy lí giải "16:30" nghe vô lí mà cũng rất thuyết phục nha!

Đến con số 89 thì các ngôi sao của Ròm đều "bí lù" vô cùng hài hước.

Trước thềm công chiếu chính thức vào ngày 25/9, ekip phim Ròm gồm đạo diễn Trần Thanh Huy, Wowy và nam diễn viên Anh Tú Wilson đã góp mặt trong chương trình JAM - Just Ask Me để chia sẻ về dự án và những thông tin thú vị bên lề. Thế nhưng, vừa mới "mở bát" chương trình với trò chơi nhìn số đoán ý mà ba người đàn ông của Ròm đã tranh cãi kịch liệt đến rối loạn.

Ekip RÒM phát lú khi chơi trò đoán số, ai cũng cưng muốn xỉu: Nghe Wowy lí giải 16:30 nghe vô lí mà cũng rất thuyết phục nha! - Hình 1

Đến với chương trình, ekip Ròm có cơ hội tham gia trò chơi vui nhộn là nhìn những con số được in trên "giấy dò" và đoán ra ý nghĩa nằm sau chúng. Trước những con số thân quen, thế nhưng cả Trần Thanh Huy, Wowy và Anh Tú Wilson phải "loạn xà ngầu". Nhất là khi đến con số 89, Wowy còn tưởng đó là... số phòng mà Anh Tú Wilson ở hồi bên Busan. Chàng cò đề Phúc của Ròm còn lầm 89 là năm sinh của đạo diễn khiến ai cũng "xỉu ngang". Đáp án của số 89 là tổng số ngày quay phim Ròm . Ấy vậy mà Anh Tú Wilson lại tiết lộ một sự thật ngỡ ngàng là 89 chỉ là tượng trưng, chứ số ngày quay thực chất lại lên đến 720 ngày (?).

Ekip RÒM phát lú khi chơi trò đoán số, ai cũng cưng muốn xỉu: Nghe Wowy lí giải 16:30 nghe vô lí mà cũng rất thuyết phục nha! - Hình 2

Ekip RÒM phát lú khi chơi trò đoán số, ai cũng cưng muốn xỉu: Nghe Wowy lí giải 16:30 nghe vô lí mà cũng rất thuyết phục nha! - Hình 3

89 ngày quay gian nan của Ròm, Anh Tú đã quên rồi sao?

Đến lượt Wowy "lên sàn", con số 16:30 có vẻ không làm khó được anh. Tuy nhiên, câu trả lời của anh lại khiến ai nấy đều sốc nhưng gật gù vì nghe cũng có lý. "Đây là giờ mà các bạn trẻ tìm được kinh phí để chơi điện tử thẻ hoặc chơi net. Đó là giờ hạnh phúc, với nhiều người đó là trạng thái lên thiên đàng - rất xuống đất".

Ekip RÒM phát lú khi chơi trò đoán số, ai cũng cưng muốn xỉu: Nghe Wowy lí giải 16:30 nghe vô lí mà cũng rất thuyết phục nha! - Hình 4

Nghe sâu xa dữ nhỉ "lão đại"?

Ngoài ra, ba thành viên của đoàn phim Ròm còn gặp lại những con số vô cùng ý nghĩa, như 21/6/2016 là ngày khai máy, hay số 27 được đạo diễn Trần Thanh Huy dõng dạc trả lời là số bản dựng phim. Con số 7 may mắn trên áo của nam chính Trần Anh Khoa trong phim cũng có mặt và được Anh Tú Wilson "chỉ điểm".

Ekip RÒM phát lú khi chơi trò đoán số, ai cũng cưng muốn xỉu: Nghe Wowy lí giải 16:30 nghe vô lí mà cũng rất thuyết phục nha! - Hình 5

Đạo diễn Ròm rất trầm tĩnh nhưng trả lời số nào là chắc số đó!

Vậy còn con số 25/9/2020 thì sao? Đó chính là ngày Ròm chính thức công chiếu trên toàn quốc. Hãy ra rạp ngay và ủng hộ đoàn phim nhé!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
“Cậu Vàng” bị tẩy chay đâu phải lỗi của chú chó!01:36Lác cả mắt nhìn Ngô Kiến Huy giả gái "thật trân" cực nuột, đằng sau là nỗ lực cắn răng giảm 10kg trong 30 ngày vô cùng khổ sở04:02"Lật Mặt: 48H" của Lý Hải ra mắt ấn tượng với màn đánh đấm gay cấn, diễn xuất của Ốc Thanh Vân khiến mọi người "nổi da gà"01:225 màn giả gái xinh xỉu ở màn ảnh châu Á: "Chàng Nokdu" đẹp ngất ngây cũng chưa xuất sắc bằng Ngô Kiến Huy!02:11"Bad boy" Hwang In Yeop ngại ngùng thấy cưng khi "đè ngửa" ôm ấp Moon Ga Young ở hậu trường True Beauty03:09Cuộc chiến thượng lưu lộ phần 2: Dàn rich kids đến dự đám cưới của Seo Jin - Ju Dan Tae, Seokkyung chiếm spotlight vì quá xinh01:00Nhã Phương khóc nức nở, liên tục nói lời xin lỗi trong họp báo02:04Tìm được bằng chứng Eugene 'nhập tâm' quá, vừa hôn vừa sờ mông bạn diễn Uhm Ki Joon trong 'Penthouse'00:27Trấn Thành cực nhí nhố ở hậu trường phim Tết Bố Già, nhưng xem đến cuối clip lại chỉ thấy rưng rưng vì 2 câu hát!02:36Nadech Kugimiya - tài tử vạn người mê của Thái Lan02:38Trấn Thành thừa nhận: 'Tinh thần không vững, làm việc với tôi dễ stress và dễ khùng'01:55Bank Thiti Mahayotaruk – 'Tiểu thịt tươi' gương mặt non tơ của 'Lừa đểu gặp lừa đảo'02:38Kaity Nguyễn, NSND Lê Khanh bị nhốt trong 'lồng' đi quảng bá phim02:47Kaity Nguyễn "dính phốt lươn lẹo": Ăn không ngừng dù đang giảm cân ở hậu trường Gái Già Lắm Chiêu V01:54Lý Hải chơi lớn mời đạo diễn bom tấn Hàn Quốc, chi tiền tỉ phá cả dãy nhà để làm Lật Mặt: 48H06:52Nhã Phương khóc nức nở, xin lỗi mọi người vì tới trễ 2 tiếng ở họp báo phim 'Song Song'07:16Sau khi được Hoàng thượng rủ rê, 'chàng Hậu' Shin Hye Sun cuối cùng đã tham gia con đường livestream01:55Choáng ngợp ngắm phòng ngủ vương giả của NSND Lê Khanh, NSND Hồng Vân và Kaity Nguyễn trong "Gái Già Lắm Chiêu V"02:40Puka suýt bỏ mạng vì đóng Số Độc Đắc, tiết lộ muốn "ăn" Jun Phạm nhưng bị chàng phũ cực mạnh02:25Cascadeur ngã rách đầu, máu me đầy mặt ở hậu trường Lật Mặt: 48H, xem mà đau giùm luôn!04:10

Tiêu điểm

Hậu trường Triệu Lệ Dĩnh nồng nàn hôn Vương Nhất Bác đẹp như thơ
20:33:30 21/01/2021
Mỹ nhân Trịnh Sảng - Tội đồ của làng giải trí Hoa ngữ
10:30:26 23/01/2021
Drama có con của Hoa Thần Vũ "chìm nghỉm" trước siêu lùm xùm Trịnh Sảng, là do "nhà gái" và nữ diễn viên có thâm tình từ trước?
12:12:33 23/01/2021
Xem lại loạt cảnh phim "sóng gió" của Trịnh Sảng trước khi bị xóa vĩnh viễn: Màn hôn táo bạo với Dương Dương chỉ còn là kỷ niệm
12:42:08 22/01/2021
Sau khi được Hoàng thượng rủ rê, 'chàng Hậu' Shin Hye Sun cuối cùng đã tham gia con đường livestream
21:35:17 22/01/2021
Nhập vai 'trà xanh' xuất sắc, Ngô Phương Anh khẳng định: 'Tôi chưa bao giờ áp lực khi bị ghét vì đóng ác nữ'
08:07:14 22/01/2021
Tiệc Trăng Máu ẵm trọn siêu cúp Phim điện ảnh của năm tại WeChoice Awards 2020
08:47:44 23/01/2021
Đóng phim hết mình, "tiểu tam quốc dân" Han So Hee hết chấn thương xương sườn đến cấp cứu vì khó thở
12:14:38 23/01/2021
Hậu trường 'Mr. Queen' tập 11-12: Hoàng Quý Phi 'ăn vụng' khoai tây lốc xoáy, Hoàng Thượng làm rơi…búi tóc
22:33:15 21/01/2021
Những "niềm hi vọng" của điện ảnh châu Á tại Oscar 2021
15:06:13 22/01/2021

Thông tin đang nóng

Xôn xao tin Đen bị chặn cửa ở lễ trao giải, bỏ về sau 15 phút đứng đợi
11:18:31 23/01/2021
Trường Giang làm thơ 'than thở' khi bà xã giữ hết tiền, lần đầu lộ ảnh cận mặt con gái cưng
14:10:08 23/01/2021
Kết quả 6 hạng mục giải trí WeChoice Awards 2020: Thuỷ Tiên - MCK được xướng tên, bất ngờ nhất Jack và “cuộc đua nghẹt thở” với Sơn Tùng
12:13:42 23/01/2021
Giữa drama với Thiều Bảo Trâm - Hải Tú, Sơn Tùng M-TP bất ngờ bị "đào mộ" status nói về chuyện tình tay ba
12:22:47 23/01/2021
Bạn thân, cháu trai của Hoài Linh đều bất ngờ xuống tóc, xuất gia
13:16:59 23/01/2021
Sự thật bất ngờ về tấm ảnh sex trên tài khoản được cho là của Trịnh Sảng tung ra tố Trương Hằng ngoại tình
12:08:28 23/01/2021
Cindy Thái Tài: "Những người chuyển giới nói bị giảm tuổi thọ là đang kêu gọi lòng thương hại"
13:56:37 23/01/2021
Triệu Lệ Dĩnh lên tiếng về tin đồn ly hôn Phùng Thiệu Phong, bác bỏ tin con trai là của Trần Vỹ Đình
12:40:00 23/01/2021
Mẹ thuộc 4 con giáp này, con cái yên tâm phúc dày mệnh lớn, tài lộc hưởng suốt đời
11:20:48 23/01/2021
Hoa Thần Vũ ngoại tình, ép Trương Bích Thần phá thai nhưng không thành?
11:49:42 23/01/2021

Tin mới nhất

Philippines sẽ làm sống lại bom tấn màn ảnh Hàn Quốc 'My Sassy Girl'

16:31:24 23/01/2021
Thêm một bộ phim kinh điển của Hàn được Philippines remake.

Bom tấn 'Godzilla vs. Kong' và gánh nặng 180 triệu USD

16:29:17 23/01/2021
Bộ phim tiếp theo của MonsterVerse nhận nhiệm vụ vực dậy vũ trụ điện ảnh quái vật sau cú sảy chân của Godzilla: King of the Monsters (2019) giữa bối cảnh dịch bệnh.

Ê-kíp 'Thượng dương phú' xin lỗi vì sạn trang phục của Chương Tử Di

16:27:42 23/01/2021
Tập phim lên sóng mới đây gặp lỗi khi ghi hình khiến nhà sản xuất Thượng dương phú phải gửi lời xin lỗi khán giả.

Kim Hyun Bin có động thái đầu tiên sau khi xác nhận “thành đôi” với “chị đẹp” Son Ye Jin

16:24:43 23/01/2021
Nam tài tử tiết lộ dự án mới kết hợp cùng visual quốc dân Yoona (SNSD) trong bộ phim mang tên Confidential Assignment 2.

Tom Holland phá hỏng máy tính lúc biết tin trúng vai Người Nhện

10:33:43 23/01/2021
Nam diễn viên chia sẻ anh biết tin vui từ mạng Internet trước khi được đại diện nhà sản xuất gọi điện thoại thông báo.

Cuối tuần ra rạp: Hồi hộp với phim kinh dị và hành động Hàn, Nhật, Mỹ

10:22:17 23/01/2021
Tay xạ thủ của già gân Hollywood, Nam sinh số 11 của Hàn Quốc, Những căn phòng ma ám của Nhật và Bạn quỷ là loạt phim cùng khởi chiếu ngày 22/1.

Việt Bắc tham gia hài Tết 'Hiệp sĩ làng'

10:14:33 23/01/2021
Cân của Những ngày không quên đảm nhiệm một vai trong phim hài đả kích chuyện tử tế đặt không đúng chỗ của nhóm trai làng

Dương Cẩm Lynh kể chuyện đóng 2 vai cùng một lúc trong phim mới

10:10:54 23/01/2021
 Dương Cẩm Lynh chia sẻ cô đặc biệt yêu thích đóng những bộ phim mang hơi hướng cổ xưa.

Cha Eun Woo và Hwang In Yeop bị ngã xuống ruộng phân vẫn tám rôm rả ở hậu trường True Beauty

08:32:42 23/01/2021
Hậu trường True Beauty cho thấy tương tác đáng yêu giữa Cha Eun Woo và Hwang In Yeop.

Đạo diễn Giang Thanh, Lê Nam, Hồng Trang tiết lộ chuyện hậu trường làm phim 'Thằng khờ'

13:07:12 22/01/2021
Từ các diễn viên đến ê-kip làm phim đều có những chia sẻ thú vị về quá trình quay web-drama Thằng khờ.

Oscar 2021 (P3): Giấc mơ Mĩ trong 'Minari' hay hành trình của người du mục 'Nomadland' sẽ làm nên chuyện

13:00:12 22/01/2021
Nhiều nhà bình luận phim cho rằng, Nomadland hội tụ đủ các yếu tố để tiến lên bục danh giá Oscar 2021.

Khương Lê - "phi công" mới của Gái Già Lắm Chiêu: "Tôi cảm nắng Kaity Nguyễn mất rồi!"

19:23:43 21/01/2021
Bị dị nghị mới đóng phim đã có vai lớn ở Gái Già Lắm Chiêu V, Khương Lê đáp trả: Nói gì thì cũng phải tôn trọng tôi chứ!

Oscar 2021 (P2): Những số phận con người dễ bị tổn thương có tạo được đột phá

16:31:38 21/01/2021
Một nghệ sĩ chơi trống hạng nặng bị điếc mất liên lạc với thế giới, hay một giáo viên trung học khủng hoảng tuổi trung niên thích làm bạn với rượu đang khiến các nhà phê bình đau đầu.

Son Ye Jin từng một thời đóng cảnh nóng đốt mắt, Hyun Bin mà xem chắc tức nổ đom đóm mắt đây!

12:00:56 21/01/2021
Tình đầu quốc dân Son Ye Jin là một diễn viên rất chịu khó cởi vì nghệ thuật.

Hoài Linh đóng 2 vai trong phim cuối cùng diễn cùng Chí Tài

11:01:28 21/01/2021
Hình ảnh cố nghệ sĩ Chí Tài xuất hiện cùng NSƯT Hoài Linh trong một bộ phim ngắn chiếu mạng đã khiến khán giả vô cùng xót xa vì đây là tác phẩm cuối cùng mà cặp danh hài nổi tiếng đóng cùng nhau.

Trịnh Sảng bị tước giải thưởng điện ảnh vì 'bại hoại đạo đức con người'

11:01:23 21/01/2021
Chuyện mang thai hộ và bỏ rơi con cái bị phanh phui khiến cho hình tượng của Trịnh Sảng sụp đổ trong nháy mắt. Đây là cô ấy tự mình chuốc lấy, người đại diện của BTC lễ trao giải Hoa Đỉnh cho biết.

Hàng loạt NSX lên tiếng giữa bão scandal Trịnh Sảng: Bên kiện tới cùng, người lại đòi làm cha 2 đứa trẻ với Trương Hằng?

10:23:59 21/01/2021
Trịnh Sảng hiện đang tiếp tục đối mặt với nguy cơ bị NSX kiện ra tòa vì ảnh hưởng đến các dự án phim nằm kho.

Vụ lộ diện "Kim Chủ" siêu giàu đứng sau Trịnh Sảng: Lý giải vì sao diễn tệ, nhiều scandal mà Trịnh Sảng vẫn là sao hạng A

10:19:57 21/01/2021
Nhờ có mối quan hệ thân thiết với Phó Giám đốc đài Bắc Kinh mà Trịnh Sảng có tài nguyên cực tốt.

Diễn viên 'Người phán xử' trở lại với vai ông trùm

10:15:42 21/01/2021
Diễn viên Chu Hùng, người được khán giả biết đến với vai Thế Chột trong phim Người phán xử tiếp tục sắm vai trùm xã hội đen.

Diễn viên Bảo Thanh: Bí quyết chạm đến trái tim khán giả

10:05:50 21/01/2021
Gây ấn tượng với màn ảnh nhỏ từ khi còn bé, diễn viên Bảo Thanh đã đứng vững trên con đường nghệ thuật để chạm đến trái tim của khán giả.

Có thể bạn quan tâm

Sẽ không thu phí phụ huynh dự lễ tốt nghiệp cùng sinh viên

Đời sống

17:14:28 23/01/2021
Đó là khẳng định của đại diện Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn (ĐH Quốc gia TPHCM) sau khi tiếp nhận ý kiến của sinh viên.

Đấng mày râu qua ngưỡng 30 - Khủng hoảng vì “sinh lý yếu khó thành lời

Kiến thức giới tính

17:12:35 23/01/2021
Trở ngại trong chuyện chăn gối là điều hay được nhiều người nhắc đến. Và không riêng gì chị em, cánh đàn ông cũng đang phải ngày đêm bứt tóc vò đầu, suy sụp tinh thần khi đối diện với tình trạng suy giảm sinh lý…

Sự học ở… bậc lão niên

Học hành

17:10:46 23/01/2021
Tuổi già như gió heo may - cơn gió se lạnh chỉ xuất hiện vào giao mùa cuối trong năm, đại diện cho sự kết thúc hơn là khởi đầu. Song, có những bậc lão niên chọn phản đề lại cái lẽ thường ấy bằng khởi sự học khi bước vào tuổi xưa nay hiế...

Đón tết Tân Sửu 2021, Caviar giới thiệu Galaxy S21 Ultra đầu trâu vàng, giá 461 triệu đồng 

Đồ 2-tek

17:09:55 23/01/2021
Để chào đón Tết Nguyên Đán tại một số nước châu Á, Caviar đã giới thiệu Galaxy S21 Ultra có đầu trâu bằng vàng, và một bản đặc biệt giá 77.230 USD (gần 1,8 tỷ đồng).

BMW X3 M Sport 2021 về đại lý: Giá gần 3 tỷ, thêm 12 trang bị mới, đấu Mercedes-Benz GLC 300

Ôtô

17:08:48 23/01/2021
Bên cạnh việc bổ sung trang bị, giá BMW X3 xDrive30i M Sport tăng thêm 360 triệu đồng và X3 trở thành mẫu xe có nhiều công nghệ nhất phân khúc.

Bị hô và cười hở lợi niềng răng có hết?

Sức khỏe

17:08:11 23/01/2021
 Có hai dạng hô: hô do răng và hô do xương hàm. Hô do xương hàm thì niềng răng không có tác dụng chữa hết hô, mà phải phẫu thuật xương hàm.

Lampard không ngán bị sa thải, thề sẽ đưa Chelsea vượt khó

Bóng đá thế giới

17:08:04 23/01/2021
Frank Lampard đang chịu áp lực lớn trên ‘ghế nóng’ Chelsea tuyên bố sẽ đưa đội bước qua giai đoạn khó khăn, phớt lờ những chê bai, đe dọa bị sa thải.

Cầu thủ đá penalty khiến thủ môn thán phục

Hài hước

17:07:58 23/01/2021
Dù thủ môn tập trung cao độ nhưng vẫn chôn chân trước cách đá penalty của đối thủ.

Đột Kích mở màn năm mới bằng dàn vũ khí xịn và nhân vật nữ "sẹc-xy"

Game offline

17:05:44 23/01/2021
Trong bản cập nhật đầu tiên của năm 2021 cho Đột Kích, NPH VTC Online đã trình làng mẫu vũ khí cực kỳ đặc biệt cùng một nữ nhân vật siêu mỹ nhân dành cho các xạ thủ của mình.

Sau 2 tháng đăng quang, Á khôi 2 Hoa khôi Du lịch tung MV đón Xuân 2021

Nhạc việt

17:05:29 23/01/2021
MV mang tên Cánh bướm vườn xuân là một sản phẩm âm nhạc được cô cùng ê-kíp ráo riết thực hiện trong suốt thời gian qua để kịp ra mắt, tặng khán giả trước thềm năm mới Tân Sửu 2021.

Những kiểu mũ len cực xinh xắn cho cô nàng tóc ngắn không thể bỏ lỡ!

Thời trang

16:58:47 23/01/2021
Mùa đông là thời điểm mà những chiếc mũ len đáng yêu lên ngôi. Với những cô nàng tóc ngắn đây chắc chắn là item không thể thiếu được. Còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay sở hữu những chiếc mũ xin xắn này để diện ngày đông nào!

Văn Quyết giành danh hiệu VĐV tiêu biểu toàn quốc 2020

Sao thể thao

16:58:36 23/01/2021
Vượt qua nhiều đối thủ mạnh, Quả bóng vàng Việt Nam Nguyễn Văn Quyết đã giành danh hiệu VĐV tiêu biểu toàn quốc 2020.

NÓNG: Bố ruột ra mặt tiết lộ lý do vì sao Trịnh Sảng thuê mang thai hộ, Cnet bức xúc đỉnh điểm

Sao châu á

16:56:10 23/01/2021
Trong clip phỏng vấn tờ iFeng, bố Trịnh Sảng đã có nhiều chia sẻ khiến công chúng không thể chấp nhận được.

Xuất hiện bên hoa hậu Tiểu Vy, nhan sắc diva Thanh Lam gây chú ý

Sao việt

16:52:55 23/01/2021
Khoảnh khắc đọ sắc hiếm hoi của mỹ nhân 2 thế hệ khiến nhiều người thích thú.

Tết sắp đến rồi học ngay 2 cách làm củ cải ngâm ăn kèm đồ mặn chống ngán cực hiệu quả

Ẩm thực

16:48:27 23/01/2021
Tùy theo khẩu vị của gia đình mà bạn hãy chọn cách làm củ cải ngâm phù hợp để học theo nhé!