Anh Tú: ‘Tôi không quan tâm tới scandal của K-ICM và Koo’

“Với dự án này, tôi thấy Koo phù hợp nên ngỏ lời mời hợp tác. Còn chuyện Koo làm gì với ai thì đó là chuyện cá nhân của bạn, tôi không quan tâm…”.

Anh Tú: Tôi không quan tâm tới scandal của K-ICM và Koo - Hình 1

Koo làm gì với ai thì đó là chuyện cá nhân của bạn, tôi không quan tâm…”.

Đến cuối cùng lại cô đơn – Anh Tú

Anh Tú không quá khác với những gì tôi tưởng tượng ban đầu trước khi gặp mặt. Có chăng thì dạo này anh chàng gầy đi nhiều. “Em giảm 3 ký cho dự án sắp tới. Nhưng nhờ vậy mà giờ lên hình đẹp hơn” – Nam ca sĩ sinh năm 1993 vui vẻ trong cuộc gặp gỡ ngay sau ngày ra mắt sản phẩm âm nhạc mới.

Bài lần này có tựa Đến cuối cùng lại cô đơn. Tôi hỏi Tú rằng lần này đã chịu “làm tới” chưa? Hay vẫn “cưỡi ngựa xem hoa”? Vẫn chỉ nói dõng dạc: “Em rất mê âm nhạc” nhưng nói xong thì lại thấy dành thời gian… đi đóng phim là chính? Tú vẫn hoạt động nghệ thuật có sự mâu thuẫn một vài năm trở lại đây như thế…

Nhưng lần này, anh tỏ tường nhiều chuyện hơn, kỳ vọng nhiều thứ ở âm nhạc hơn, tạo cảm giác đáng-tin-tưởng và cũng nhiều hy vọng ở thì tương lai của chàng trai Hà Thành này ở người đối diện.

Anh Tú: Tôi không quan tâm tới scandal của K-ICM và Koo - Hình 2

- Xin chào Anh Tú, tâm thế lần trở lại này của anh?

Tú hồi hộp như khi ra bài hát đầu tiên vậy. Trước đây tôi dành hầu hết thời gian cho lĩnh vực phim ảnh nên cũng nhận được nhiều câu hỏi về việc khi nào comeback ca hát. Do đó, đây là sản phẩm mà tôi muốn dành tặng người hâm mộ của mình, những người luôn theo dõi và ủng hộ tôi. Nhờ có họ mới có Anh Tú ngày hôm nay.

Anh Tú: Tôi không quan tâm tới scandal của K-ICM và Koo - Hình 3

- Sự khác lạ ở bài lần này cho thấy đã đến lúc Anh Tú nhận ra mình phải thay đổi vì dòng nhạc trước đây chưa tạo được ấn tượng?

Tôi nghĩ không chỉ riêng mình mà bất kì nghệ sĩ nào cũng vậy. Thị trường giải trí đang thay đổi không ngừng. Nhiều lúc chỉ sau một giấc ngủ, tỉnh dậy bạn đã trở thành “người tối cổ” vì rất nhiều trend xảy ra chỉ trong vài giờ ngắn ngủi. Vì thế, phải luôn làm mới mình, tìm tòi những điều thú vị hơn trong nghệ thuật để gửi tới khán giả.

Có cái chất riêng là tốt, nhưng làm sao để vừa giữ được chất riêng vừa hợp thời mới là vấn đề. Tôi không nghĩ rằng cố chấp ôm lấy cái tôi và không thay đổi là khôn ngoan. Thậm chí nếu không muốn nói đấy là tự mình “giết” mình.

Anh Tú: Tôi không quan tâm tới scandal của K-ICM và Koo - Hình 4

- Tức là trong quá khứ đã từng có hướng đi suýt giết chết sự nghiệp của anh?

Một thời gian dài, tôi loay hoay vì chưa tìm được hướng đi phù hợp cho bản thân. Tuy nhiên sau nhiều lần thử nghiệm và có cả vấp ngã, tôi đã tìm thấy phương án phù hợp nhất cho mình ở thời điểm hiện tại.

- Phương án mới có nhiều hơn sự táo bạo?

Chắc chắn rồi. Nhưng sự táo bạo sẽ tăng dần để khán giả không cảm thấy sốc (cười). “Đến Cuối Cùng Lại Cô Đơn” chỉ mới đạt khoảng 3/10 thang điểm “táo bạo” mà tôi hướng tới.

Thực tế, tôi lớn lên với những ca khúc R&B, hiphop và rất yêu thích thể loại này. Quãng thời gian tôi trưởng thành cũng là thời kì vàng son của dòng nhạc trên với những tên tuổi đình đám như Neyo, Eminem, Akon,… Trong tương lai, tôi muốn thử nghiệm nhiều thứ hơn nữa và hy vọng sẽ nhận được sự đón nhận từ phía công chúng.

Anh Tú: Tôi không quan tâm tới scandal của K-ICM và Koo - Hình 5

Anh Tú: Tôi không quan tâm tới scandal của K-ICM và Koo - Hình 6

- Cơ duyên nào cho cái bắt tay giữa Anh Tú và rapper Koo?

Trước Đến cuối cùng lại cô đơn, tôi và Koo từng hợp tác trong ca khúc Yêu hết nỗi đau này. Cả hai khá ăn ý. Khi lần đầu nghe demo Đến cuối cùng lại cô đơn, gần như ngay lập tức tôi nghĩ rằng phải có giọng một rapper nam và người đó không ai khác là Koo.

Anh Tú: Tôi không quan tâm tới scandal của K-ICM và Koo - Hình 7

- Scandal với K-ICM của Koo cách đây không lâu khiến khán giả có cái nhìn e dè. Người ta thấy ở anh chàng này sự ngông nghênh có phần không ngại động chạm. Anh Tú có lăn tăn khi hợp tác với Koo sau ồn ào kể trên?

Tôi chỉ quan trọng chất lượng sản phẩm. Với dự án này, tôi thấy Koo phù hợp nên ngỏ lời mời hợp tác. Còn chuyện Koo làm gì với ai thì đó là chuyện cá nhân của bạn, tôi không quan tâm. Koo thẳng tính, tôi không phủ nhận. Nhưng trong công việc, tôi thấy việc thẳng tính lại khá tốt. Vì nếu thấy sản phẩm có điểm gì đó chưa được, Koo sẽ lập tức lên tiếng.

Anh Tú: Tôi không quan tâm tới scandal của K-ICM và Koo - Hình 8

- Anh Tú hơi hiền?

Tôi không hiền đâu (cười). Nói thật nếu hiền thì không thể tồn tại trong showbiz được. Trước đây, công chúng chỉ thấy mặt sáng của showbiz và luôn cho rằng cuộc sống của một nghệ sĩ thật sang chảnh, đáng mơ ước. Mãi gần đây nhờ sự phát triển của mạng xã hội và truyền thông báo chí, khán giả mới thấy một số mặt tối của làng giải trí nhưng đó cũng chỉ là một phần.

Tôi một thân một mình vào Sài Gòn từ năm 18 tuổi, không có chỗ dựa hay bất kì mối quan hệ nào trong showbiz. Vì vậy nếu nói tôi hiền thì tôi đã “bật” ra khỏi showbiz từ lâu rồi, chứ không hoạt động nghệ thuật được đến giờ. Bạn bè học cùng Đại học sân khấu Điện ảnh với tôi, chẳng ít người đã bỏ nghề.

Anh Tú: Tôi không quan tâm tới scandal của K-ICM và Koo - Hình 9

- Bỏ 30 triệu để quay MV, con số này vô cùng lép vế với những sản phẩm nhạc trẻ đương thời về kinh phí sản xuất?

Sau khi nghe bản thu âm cuối cùng của ca khúc, tôi tưởng tượng ngay đến cuộc sống của một chàng trai sau khi chia tay mối tình khắc cốt ghi tâm. Tôi muốn truyền tải rõ ràng hình ảnh này thông qua MV và đây cũng là mục tiêu quan trọng nhất của ekip. Không phải chuyện tình nào cũng có hậu. Khi chia tay, tôi cũng đối mặt nỗi buồn một cách giản dị, không màu mè, không drama như vậy.

Việc kinh phí sản xuất chỉ mất khoảng 30 triệu đồng, tôi chỉ biết được sau khi hoàn thiện dự án và cũng thấy bất ngờ. Bởi giữa thị trường toàn MV tiền tỷ như hiện tại, đây đúng là con số vô cùng nhỏ nhoi. Nhưng biết đâu, khéo đó cũng là một cái lạ.

Anh Tú: Tôi không quan tâm tới scandal của K-ICM và Koo - Hình 10

- Dễ thấy công thức chung khi ra mắt sản phẩm hiện nay bao gồm: nhạc sĩ hot MV drama, hoành tráng cameo nổi tiếng. Anh Tú hoàn toàn nằm ngoài “cuộc chơi”?

Mỗi nghệ sĩ đều có một cách chơi và mỗi khán giả đều có cách cảm nhận riêng. Tôi không phủ nhận những yếu tố kể trên góp phần không nhỏ trong sự thành công của sản phẩm. Để nói đã hài lòng thì khó. Tôi chẳng bao giờ hài lòng với bản thân mình. Mỗi ngày học một chút, cố một chút, thử sức ít nhiều với tôi mới là hướng đi mong muốn. Sau cùng, tôi thích được khán giả công nhận bằng tài năng chứ không phải do quen biết người này, người kia.

Anh Tú: Tôi không quan tâm tới scandal của K-ICM và Koo - Hình 11

Anh Tú: Tôi không quan tâm tới scandal của K-ICM và Koo - Hình 12

- Anh Tú hay nhắc đi nhắc lại về chuyện đam mê âm nhạc. Nhưng qua những sản phẩm đã phát hành, tôi cảm thấy sự hời hợt, “cưỡi ngựa xem hoa”, chưa hết mình?

Thu nhập chính của tôi hiện tại vẫn là từ phim ảnh. Làm ca sĩ chỉ toàn thấy… nợ. Nguồn thu từ ca hát lại rất ít, chỉ chiếm khoảng 5-10% trong khi số tiền cần đầu tư thì lại cao gấp nhiều lần nếu so với việc làm diễn viên. Tiền làm ra từ phim ảnh cũng chỉ toàn để “nuôi” đam mê ca hát.

Ai chả muốn làm dự án lớn. Nhưng còn phải xem xét những yếu tố thực tế. Mơ thôi thì ai cũng mơ được. Nói không thì hay đấy nhưng phải bắt tay vào làm thì mới thấy nhiều vấn đề. Tôi là người thực tế. Tôi biết mình là ai, sức mình ở đâu và tôi luôn cố gắng hết sức trong khả năng của mình.

Nếu muốn lựa chọn con đường an toàn, tôi đã an phận làm diễn viên thay vì lấn sân sang lĩnh vực âm nhạc. “Cưỡi ngựa xem hoa” cũng mất cả đống tiền cho bao sản phẩm rồi, tôi đâu có ngu ngốc đến thế?

Anh Tú: Tôi không quan tâm tới scandal của K-ICM và Koo - Hình 13

- Đâu là điểm thu hút của anh trong âm nhạc: ngoại hình, giọng hát hay diễn xuất?

Cho tôi lựa chọn thì tôi chọn cả ba. Dại gì chỉ lựa một yếu tố đúng không? (cười)

- Có người nói chỉ chú ý ngoại hình?

Cho tôi gửi lời cảm ơn bạn đó. Vậy chứng tỏ, tôi đẹp thật (cười). Mỗi người có một thế giới quan riêng, từ đó suy nghĩ và cách cảm nhận cũng vô cùng khác biệt. Tôi chắc chắn rằng chẳng một nghệ sĩ nào dám vỗ ngực khẳng định được tất cả mọi người yêu quý. Có người yêu thì sẽ có người ghét, có người khen thì tất yếu có kẻ chê.

Quan trọng là thái độ của mình. Là người của công chúng, tôi chấp nhận và tiếp thu mọi ý kiến. Hiện tại, tôi vẫn đang không ngừng học hỏi từ đồng nghiệp, những đàn anh, đàn chị trong nghề để cải thiện khả năng diễn xuất và ca hát.

Anh Tú: Tôi không quan tâm tới scandal của K-ICM và Koo - Hình 14

- Cuộc sống của Anh Tú gần đây thế nào? Rất hiếm khi thấy anh chia sẻ trên mạng xã hội!

Tôi không phải kiểu người chăm chỉ sử dụng mạng xã hội nên bị ekip mắng suốt. Trước giờ tôi luôn cố gắng tách biệt công việc và cuộc sống cá nhân. Nhưng có lẽ tính cách này cũng ít nhiều gây ảnh hưởng vì đông đảo fan nhắn tin hỏi sao anh “mất hút” quá. Sắp tới, tôi sẽ chăm chỉ cập nhật cuộc sống lên mạng xã hội hơn.

- Dự định của Anh Tú trong thời gian tới?

Ngoài phim Chị Mười Ba sẽ ra mắt vào tháng 12, tôi chuẩn bị quay dự án điện ảnh mới vào tháng 8. Phim có kịch bản rất hấp dẫn với cú twist cực thú vị chắc chắn sẽ mang lại nhiều bất ngờ cho khán giả. Trong năm 2020, tôi cũng sẽ cho ra mắt một số sản phẩm âm nhạc mới.

Anh Tú: Tôi không quan tâm tới scandal của K-ICM và Koo - Hình 15
Cảm ơn Anh Tú, chúc bạn sẽ thành công với những dự án sắp tới.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Cara - Noway khiến fan dậy sóng khi dính chặt nhau trong teaser MV ‘This Way’  00:22Đan Trường song ca ngọt ngào với Hari Won10:59Dàn sao 'phát cuồng' với MV mới của Noo Phước Thịnh: Đông Nhi bị em bé 'tung cước', Ngô Kiến Huy dự đoán lên Top 106:20Gil Lê “thả nhẹ” câu nói đầy day dứt trong teaser MV “Sao Người Ta Nỡ Làm Mình Đau“00:28Thái Vũ FapTV sản xuất MV chỉ trong 7 ngày để tặng fan nhân sinh nhật 30 tuổi04:44Wowy bất ngờ ‘tố’ một thí sinh ‘đi cửa sau’ để có nón vàng Rap Việt: Tưởng ai xa lạ hóa ra là đại gia khét tiếng này!02:11Hơn một tháng sau 'Khác biệt to lớn', Liz Kim Cương lại hé lộ MV mới cùng Trịnh Thăng Bình khiến dân tình 'đứng ngồi không yên'00:29Min bất ngờ tung teaser lần đầu kết hợp với Trọng Hiếu, ca khúc được 'nhào nặn' bởi Touliver và Rhymastic00:31MV mới leo thẳng Top.1 Trending Youtube Việt Nam sau hơn 1 ngày ra mắt, Quân A.P bất ngờ: 'Không thể tin nổi'05:57Teaser mới của Jack có chi tiết giống với sân khấu của 'bé' Xuân Mai, kiểu tóc lại hao hao K-ICM?00:32Video: Mỹ Linh thổn thức hát 'Trên đỉnh Phù Vân' của nhạc sĩ Phó Đức Phương06:38‘Quẩy banh’ sân khấu cùng các thí sinh Rap Việt, lão đại Wowy suýt ‘gục ngã’ vì khát nước10:02Sau màn tỏ tình của NoWay tại “Người Ấy Là Ai?”, Cara ra hẳn MV để “chốt đơn“03:37Noo Phước Thịnh tung teaser MV: Dự báo như phim xã hội đen Hong Kong, từ cảnh ‘nóng’ đến hành động đều có đủ00:35'Hi em' - Câu 'tán gái' huyền thoại được Tăng Phúc đưa vào MV mới05:40Ái Phương trở lại với ‘The Ai Phuong show’ mùa 3 nhưng concept ‘bẻ cua gắt’00:33Noo Phước Thịnh lần đầu hát live 'Em đã thương người ta hơn anh': Như 'nuốt đĩa' đã đành, visual 'cực đỉnh'06:04‘Ông tổ thả thính’ Binz tung demo bài mới, fan nức nở: ‘Lại sắp có hit!’00:26Cara - NoWay khiến fan phấn khích khi diễn live ‘This way’ lần đầu, thành tích mv đáng nể sau 24h phát hành04:13MV 'Mơ Anh' chưa kịp nguội, Chi Pu tiếp tục tung phiên bản Dance khoe vũ đạo đỉnh cao03:34Trấn Thành gây tranh cãi khi 'tâng bốc' Rap Việt, fan kêu gọi đổi tên chương trình thành 'Triết Lí Việt'?11:27'Oan gia ngõ hẹp' giữa Jack và Quân A.P: 'Bông hoa đẹp nhất' chặn đứng top 1 trending của teaser 'Hoa hải đường'00:32Sắp đến ngày ‘lâm bồn’ Thu Thủy vẫn ra mắt ca khúc mới dành tặng khán giả03:59Wowy trổ tài ca hát, khán giả khuyên 'chỉ nên rap thôi nha'02:11Dính nghi án đạo nhái, K-ICM thẳng thắn lên tiếng, hứa hẹn tung bằng chứng thanh minh04:42Ra mắt video ca nhạc ''Tự hào người chiến sĩ ngành Y''06:06Không cần “mưa”, Trung Quân vẫn tạo màu sắc riêng cho âm nhạc của Vương Anh Tú06:23Bảo Yến Rosie hoá cô dâu cover 'Vợ chồng son' của Lâm Vỹ Dạ - Hứa Minh Đạt04:43ViruSs reaction bản rap hơn 8 triệu views của thí sinh đội Suboi: Tiếc nuối vì không mang dự thi 'Rap Việt'03:02Soobin Hoàng Sơn lẳng lặng tung 'thính' comeback sau nghi vấn hẹn hò với Ngọc Thảo?00:22

Tiêu điểm

Minh Tuyết: ‘Mùa dịch đã cho tôi một khoảng thời gian lặng lại’
13:41:09 18/09/2020
Thầy giáo thanh nhạc Thái Duy Đỉnh - người đứng sau thành công của loạt ngôi sao Vpop
09:45:41 19/09/2020
Video: Mỹ Linh thổn thức hát 'Trên đỉnh Phù Vân' của nhạc sĩ Phó Đức Phương
17:12:48 19/09/2020
Nhạc sĩ Quốc Bảo sáng tác ca khúc riêng cho học trò
10:02:03 19/09/2020
Karik ‘tố’ Suboi thiên vị cho nữ rapper Tlinh trong vòng Đối đầu Rap Việt
07:22:18 20/09/2020
Minh Nhí, Phương Thanh, Công Trí, Cẩm Ly… nhớ về Minh Thuận
17:16:47 19/09/2020
Top trending: Có phải chuẩn mực đánh giá ca sĩ?
19:16:50 19/09/2020
Rap Việt tập 9: Suboi sẽ xếp Tlinh và Tage đối đầu "cực gắt"
06:17:42 20/09/2020
SGO48 đổi ngàn giọt nước mắt để có được “Ngày đầu tiên” rực rỡ
13:21:33 19/09/2020
Nhạc sỹ Phó Đức Phương: "Con sông hiến mình tất cả…"
17:08:46 19/09/2020

Thông tin đang nóng

Người tình thiếu gia ôm Hòa Minzy chặt cứng trong cửa hàng thời trang
08:26:57 20/09/2020
Em trai nhu nhược để vợ hỗn láo với mẹ chồng, tôi lớn tiếng dạy em dâu thì sững sờ nghe cô ấy tiết lộ
08:01:14 20/09/2020
Karik tiết lộ lý do có quyết định gây sốc tại Rap Việt tối qua là vì... Bella? Đang thả thính ai dè bị nàng "bóc phốt" luôn!
08:30:44 20/09/2020
Những mỹ nhân Việt nức tiếng 1 thời giờ ở cơ ngơi khủng, mẹ chồng Hà Tăng cũng góp mặt
08:23:08 20/09/2020
Dân tình sốt xình xịch trước tin nhắn Selena Gomez bí mật gửi riêng cho "ông trùm Facebook" Mark Zuckerberg
08:08:50 20/09/2020
Vietnam's Next Top Model: Nam Trung quát lớn tiếng với thí sinh vì lấy băng keo dán quanh giày để đi catwalk
07:56:57 20/09/2020
Nguyễn Trọng Hưng bất ngờ chia sẻ story tâm trạng, nhắc đến "yêu thương ngày nào giữa chúng ta"
08:29:23 20/09/2020
Bé trai không cưỡng lại được cơn buồn ngủ
07:51:28 20/09/2020
Nhìn những hình ảnh này mới thấy Mạnh Quân và Thanh Sơn giống nhau y hệt
07:53:19 20/09/2020
Từ nghèo khó "vụt" thành tỷ phú, người đàn ông mua cả thung lũng 22.000m2 xây biệt thự sống an nhàn
08:20:20 20/09/2020

Tin mới nhất

Gió mùa về là Đức Phúc trở lại, tiếp tục là 1 bản ballad buồn thấu tim gan?

09:15:55 20/09/2020
Đức Phúc comeback với Người Ơi Người Ở Đừng Về, chính thức tham gia đường đua Vpop tháng 9!

'Rap Việt' tập 8: Trấn Thành muối mặt vì nhầm tên thí sinh, Karik bị 'trách tập thể' khi 'ra đề' quá khó

06:28:28 20/09/2020
Thế nhưng, cũng chính vì sự hy sinh hết mình, đặt những chiến binh mạnh nhất cạnh nhau để tạo ra tiết mục hoàn hảo của Karik đã khiến dàn huấn luyện viên và giám khảo thật sự nể.

Pháo tiếp tục khuấy đảo 'King of Rap', danh hiệu Quán quân nắm chắc trong tay?

06:25:27 20/09/2020
Nàng thơ King of Rap lại khiến cho giám khảo thích phát điên, đá đối thủ đáng gờm để giành suất vé vào Top 20.

Sau Nguyên Hà, giọng ca 9x này là “nàng thơ” âm nhạc mới của nhạc sĩ Quốc Bảo

06:22:38 20/09/2020
Vừa qua, nhạc sĩ Quốc Bảo đã có những lời chia sẻ về tuyển tập 9 tình khúc do anh sáng tác, mang tên Yêu Nhau Dịu Dàng, được thể hiện bởi cô học trò sinh năm 1995 - Trini.

Sân khấu 'Rap Việt' ngập tràn nước mắt, Trấn Thành nhòe lệ vì những ‘chiến binh tâm hồn’

06:14:56 20/09/2020
Màn đối đầu ấn tượng của hai thí sinh GDucky va Tez đã “thổi bay” sân khấu “Rap Việt” tập 8. Đây cũng là phần trình diễn lấy đi nhiều nước mắt của MC và huấn luyện viên nhất từ đầu chương trình tới giờ.

Dương Minh Ngọc bật mí mối quan hệ thâm tình với Gil Lê, hé lộ hậu trường quay MV

09:17:53 18/09/2020
Gần đây, cái tên Dương Minh Ngọc được nhắc đến khá nhiều khi cùng Gil Lê tạo “phản ứng hóa học đầy ngọt ngào trong MV “Sao Người Ta Nỡ Làm Minh Đau.

Ca khúc đang gây ám ảnh của K-ICM và "gà cưng" bị tố đạo nhạc Kpop, nam producer lập tức đáp trả bằng clip phân tích từng nốt nhạc

08:02:22 18/09/2020
Cư dân mạng đang vô cùng quan tâm cũng như so sánh giai điệu ca khúc của K-ICM và nhạc phim Hàn Quốc trên mạng xã hội.

Á hậu Kiều Loan nói gì về việc 'người đẹp đi rap' gây tranh cãi?

07:57:30 18/09/2020
Mặc những định kiến về việc “người đẹp đi rap”, Á hậu Kiều Loan quyết tâm theo đuổi con đường rap và từng bước chứng minh thực lực của mình.

DJ Mie tiết lộ về “Rap Việt”, bày tỏ quan điểm mới mẻ về công việc DJ nhiều thị phi

07:54:54 18/09/2020
DJ Mie là cái tên không còn xa lạ với cộng đồng mê nhạc EDM. Sau thành công tại cuộc thi Miss DJ năm 2015, Mie tiếp tục tỏa sáng tại The Remix 2017. Từ đó đến nay, Mie luôn được săn đón tại rất nhiều sự kiện âm nhạc.

Dính nghi án đạo nhái, K-ICM thẳng thắn lên tiếng, hứa hẹn tung bằng chứng thanh minh

07:34:14 18/09/2020
Những trái ngọt của ca khúc mới chưa kịp gặt, K-ICM đón nhận sóng gió mới.

Quang Hùng MasterD đổi style, kết hợp Black Bi Thái Vũ (FAPtv) trong MV “Hoa Bất Tử“

09:50:11 17/09/2020
Sau MV Đừng Vì Anh Mà Khóc ra mắt vào tháng 12/2019 và dự án hợp tác nhỏ “1402 Yêu Ai Phải Nói”, Quang Hùng MasterD trở lại đường đua âm nhạc với sản phẩm mới mang tên Hoa Bất Tử (Immortetle)”.

"Có em đời bỗng vui"- sản phẩm ý nghĩa của Chillies

09:47:50 17/09/2020
Đây là sản phẩm hợp tác của ban nhạc Chillies với Phạm Toàn Thắng - tác giả của bản hit (ăn khách) Bốn chữ lắm trước đây

DJ Mie 'mách' khán giả lí do không lên hình nhiều, phải 'hối lộ' để thêm thời gian góp mặt tại Rap Việt

07:53:26 17/09/2020
Ngoài ra, búp bê DJ của Việt Nam cũng tiết lộ mình từng phải nhịn đói nguyên ngày quay đầu tiên của Rap Việt.

Vy Oanh phấn khích trước màn trình diễn hit ‘Để cho em khóc’ tại Người hát tình ca

07:47:59 17/09/2020
Vy Oanh xúc động trước phần trình diễn của thí sinh Dương Nguyễn với hit ‘Để cho em khóc’. Màn trình diễn nhiều cảm xúc này cũng giúp anh giành chiến thắng trong tập 10.

Wowy bất ngờ ‘tố’ một thí sinh ‘đi cửa sau’ để có nón vàng Rap Việt: Tưởng ai xa lạ hóa ra là đại gia khét tiếng này!

06:54:24 17/09/2020
Sau cầu thủ bóng đá Công Phượng, lại thêm một thí sinh ‘trái ngành’ khác tha thiết mong muốn được vào đội của ‘lão đại’ Wowy.

Phước Thịnh ‘điển trai’ với vai diễn chàng trai lụy tình khi đóng MV

15:36:18 16/09/2020
MV Anh thương em còn non dại vừa được ra mắt ngày 15/9 thì dân cư mạng đã truy lùng tìm cho ra anh chàng diễn viên trong MV này là ai? Khi anh sở hữu cho mình một vẻ điển trai đầy chất lãng mạn khi anh đắm mình trong tình yêu đến nỗi kh...

"Thánh mưa" Trung Quân Idol bất ngờ... sập nguồn khi gặp bài hát mưa

09:32:13 16/09/2020
Được mệnh danh là Thánh mưa hay Ông hoàng nhạc mưa, nhưng khi tham gia thử thách 100 ca khúc của Yeah1 Show Trung Quân Idol lại đầu hàng trước các ca khúc có chủ đề mưa một cách nhanh chóng.

Wowy trổ tài ca hát, khán giả khuyên 'chỉ nên rap thôi nha'

08:15:44 16/09/2020
Giọng hát hụt hơi và ngang như cua của Wowy khiến khán giả đồng loạt công nhận lão đại đã chọn đúng nghề rapper rồi.

Sơn Tùng M-TP lại có thêm thành tích “khủng”, bất chấp bị netizen Hàn bắt nạt vô cớ

07:37:05 16/09/2020
Sơn Tùng M-TP lại sở hữu thêm một thành tích đáng ngưỡng mộ khác đến từ MV Có Chắc Yêu Là Đây.

Sau phát ngôn của Trấn Thành về Rap, cư dân mạng sao phải căng đến thế!

07:33:36 16/09/2020
Rap Việt từng phải hoạt động ‘underground’ thì đã sao? Fan Rap làm gì mà căng thế!

Khơi lại dòng nhạc của cảm xúc

07:05:44 16/09/2020
Lực lượng chuyên môn cho rằng giới trẻ làm nghệ thuật hôm nay dường như đã ngộ ra mình thiếu gì và phải làm gì để chứng tỏ dấu ấn cho tuổi trẻ của mình, cho thời đại mình

Juky San ‘khoác áo mới’ cho nhạc phim ‘Thần điêu đại hiệp 1995’ - khởi động dự án cover nhạc Hoa lời Việt

06:00:29 16/09/2020
Juky San ra mắt dự án cover nhạc phim Hoa ngữ mang tên ‘Thanh xuân nhất tiếu’ gồm 5 ca khúc được viết lại lời Việt cùng bản phối hoàn toàn mới.

Sắp đến ngày ‘lâm bồn’ Thu Thủy vẫn ra mắt ca khúc mới dành tặng khán giả

19:59:41 15/09/2020
Nghỉ ngơi sinh con nhưng Thu Thủy vẫn cho ra mắt ca khúc ‘Nào em có khóc’ để gửi tặng khán giả.

Hà Anh Tuấn mở màn ‘See sing share mùa 4’ với bài hát ‘Khúc hát chi trời’

19:54:38 15/09/2020
Nam ca sĩ đã chính thức hé lộ sản phẩm âm nhạc đầu tiên của chuỗi dự án này chính là ‘See sing share mùa 4 với chủ đề ‘Trong rừng có cơn mát lành’.

'Có chắc yêu là đây' cán mốc 100 triệu view trong 71 ngày, vẫn thua xa thành tích 'Hãy trao cho anh'

18:19:05 15/09/2020
Dù Có chắc yêu là đây đã đạt được thành tích khủng, tuy nhiên MV này vẫn thua xa các sản phẩm âm nhạc trước đó của Sơn Tùng M-TP.

Teaser mới của Jack có chi tiết giống với sân khấu của 'bé' Xuân Mai, kiểu tóc lại hao hao K-ICM?

18:14:41 15/09/2020
Thánh soi dân mạng đã có những phát hiện cười ra nước mắt trong teaser Hoa hải đường của Jack.

DJ Tilo tung siêu phẩm đầu tay, trích một phần doanh thu làm thiện nguyện

18:06:27 15/09/2020
Sau rất nhiều kỳ vọng và mong đợi từ khán giả, ngày 24/09 tới đây, DJ Tilo sẽ tổ chức buổi offline chính thức ra mắt album đầu tay mang tựa đề Đổi thay.

Juky San khởi động dự án nhạc Hoa lời Việt: Sống lại ký ức thanh xuân cùng những bản nhạc phim bất hủ

13:52:45 15/09/2020
Tối 14/9, Juky San chính thức ra mắt dự án cover nhạc phim Hoa ngữ mang tên Thanh xuân nhất tiếu gồm 5 ca khúc được viết lại lời Việt cùng bản phối hoàn toàn mới.

King Of Rap: ICD mượn hit của Trúc Nhân, Nhật Hoàng gây ấn tượng với “Bánh Trôi Nước”

10:09:31 15/09/2020
Sau vòng đấu nhóm gắt gao, Top 40 King of Rap 2020 chính thức lộ diện để chuẩn bị bắt cặp và chiến đấu nảy lửa ở vòng sample trong tập 6.

Fan Jack chi tiền đầu tư “khủng” để quảng bá cho sản phẩm sắp ra mắt của thần tượng

10:07:20 15/09/2020
Chạy quảng cáo trên các tuyến xe buýt và màn hình led trên đường phố suốt một tháng là món quà mà FC Đom Đóm muốn tặng cho Jack.

Quyết giải đáp hết ẩn ý của Gil Lê, dân tình đẩy MV mới tiến vào top 20 trending

08:52:08 15/09/2020
Trở lại với MV ‘Sao người ta nỡ làm mình đau’, Gil Lê không chỉ nhận được những lời khen về sự tiến bộ trong giọng hát mà còn là sự bất ngờ về hình ảnh, cũng như thần thái nổi bật.

Thái Vũ FapTV sản xuất MV chỉ trong 7 ngày để tặng fan nhân sinh nhật 30 tuổi

08:50:51 15/09/2020
Quằng lắm em ơi có giai điệu tươi sáng, dễ thương được sáng tác bởi DT và Mai Xuân Thứ, phần hát của Kim Ngân và phần rap được thể hiện bởi DT. BlackBi đóng vai trò sản xuất âm nhạc và MV trong sản phẩm lần này.

Giám khảo Rap Việt Karik cảm động trước MV của Chillies kể về 3 câu chuyện truyền cảm hứng sống tích cực

08:45:36 15/09/2020
Trên nền giai điệu quen thuộc của bài hát ‘Có em đời bỗng vui’ do nhóm nhạc Chillies thể hiện, MV kể lại một cách nhẹ nhàng mà đầy cảm xúc về 3 câu chuyện có thật của những bạn trẻ với các vấn đề thường gặp.

Mở màn show mới, Ái Phương bật mí câu chuyện đằng sau bản hit đình đám của Thanh Duy

08:28:30 15/09/2020
Sau đoạn trailer đánh tiếng, Ái Phương đã chính thức mở màn tập đầu tiên của “The Ai Phuong Show mùa 3 với bản hit đình đám từng được ca sĩ Thanh Duy thể hiện rất thành công trước đây “Lỗi Ở Yêu Thương”.

“Hoa nở không màu” của Hoài Lâm cán mốc 100 triệu lượt xem

08:15:09 15/09/2020
Chỉ trong hơn 3 ngày, phiên bản acoustic của ca khúc này đã có thêm gần 2 triệu lượt xem (views) trên YouTube, đi từ khoảng 98 triệu lên đến mốc 100 triệu views đầu tiên.

Có thể bạn quan tâm

Những nam diễn viên có khuôn mặt 'búng ra sữa', trẻ trung hơn tuổi thật rất nhiều

Sao châu á

11:00:40 20/09/2020
Đây là những diễn viên có gương mặt baby, không chỉ đẹp trai mà còn sở hữu tài năng không thể phủ nhận.

Chân dung nữ Quán quân Olympia năm 2020 với loạt biểu cảm ấn tượng

Show việt

09:31:23 20/09/2020
Thu Hằng - thí sinh nữ duy nhất của chung kết Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 20 đã trở thành tân Quán quân, với 235 điểm sau 4 phần thi. 

Honda HR-V đang đuối sức trong cuộc đua SUV cỡ nhỏ

Ôtô

09:30:39 20/09/2020
Sau khi có thêm 2 mẫu xe mạnh tham gia vào phân khúc SUV cỡ nhỏ, Honda HR-V đang dần đuối sức hơn trong cuộc cạnh tranh với các đối thủ.

6 dấu hiệu vợ giỏi “chuyện ấy”, cái thứ 3 đơn giản nhưng đúng 100%

Kiến thức giới tính

09:28:45 20/09/2020
Hãy để ý xem khi hẹn hò với bạn, nàng gọi một ly vang đỏ Pilot Noir hay một ly Cocktail Martini nhé.

Thêm những thứ "vứt đi" ở Việt Nam, giá đắt chễm chệ trong siêu thị nước ngoài

Mua sắm

09:28:21 20/09/2020
Lõi ngô, lá chuối, hạt vải... ở Việt Nam rẻ như cho, thường bỏ đi. Nhưng sang tới nước ngoài chúng lại rất có giá trị và được bán với giá cao ngất ngưởng.

Hành trình xin sách ấm áp tình người

Học hành

09:27:55 20/09/2020
Hành trình đi xin sách chưa bao giờ dễ dàng, nhưng đó luôn là niềm vui, hạnh phúc của các thầy cô giáo vùng cao.

Giá bitcoin hôm nay 20/9: Polkadot giảm nhiều nhất trong top 10

Kinh tế

09:27:11 20/09/2020
Giá bitcoin hôm nay 20/9 ghi nhận tại Việt Nam vào thời điểm 8h00 ở mức 10.935,42 USD quay đầu giảm nhẹ tới 0,41% so với 24 giờ trước. Trên thị trường chỉ có 36/100 đồng tăng giá.

Nam Định: Nuôi thập cẩm các thứ cá trong 1 cái ao, toàn con to bự, ông nông dân này thành tỷ phú

Đời sống

09:27:04 20/09/2020
Nuôi thập cẩm đủ thứ cá trong 1 cái ao, ông Trần Văn Quyên, xóm Nội, xã Mỹ Hà, huyện Mỹ Lộc (tỉnh Nam Định) mỗi năm thu hơn nửa tỷ đồng. Cái ao rộng của ông Quyên nuôi cá lóc, cá koi, cá trắm đen, cá trắm cỏ...Mỗi khi nhà ông Quyên kéo ...

Thêm vụ cô gái trẻ rơi từ tầng cao chung cư

Sự kiện nóng

09:25:14 20/09/2020
Theo lời gia đình, trước đây nạn nhân từng có thời gian bị trầm cảm bỏ nhà đi nhưng thời gian gần đây không có gì bất thường.

Vừa đấm sấp mặt Tiến Luật, Võ Cảnh công khai tình cảm với Thu Trang ở Bộ Tứ Oan Gia tập cuối

Hậu trường phim

09:23:33 20/09/2020
Bộ Tứ Oan Gia kết thúc với một cái kết không thể viên mãn hơn.

Top 4 con giáp nam là những người tốt bụng dễ gần và được trẻ nhỏ yêu mến

Trắc nghiệm

09:18:33 20/09/2020
Một số chàng trai có tính tình tốt, hòa đồng với mọi người xung quanh và ít khi xung đột với người khác khi xử lý mâu thuẫn. Ngoài ra những con giáp nam này còn rất được lòng của những đứa trẻ vì tính cách thân thiện và gần gũi của mình...

Vũ Cát Tường với hàng loạt thiện nguyện đã và sẽ thực hiện

Sao việt

09:17:50 20/09/2020
Đối với tôi, có hai điều quan trọng là âm nhạc và giáo dục. Nên việc gây quỹ khuyến học chính là điều tôi đã ấp ủ bấy lâu nay và chắc chắn sẽ thực hiện, Vũ Cát Tường chia sẻ.

Ninh Dương Lan Ngọc diện áo tinh tế, Hari Won duyên dáng với váy xòe

Phong cách sao

09:16:28 20/09/2020
Diện áo voan xẻ ngực xếp tầng, Ninh Dương Lan Ngọc là một trong những mỹ nhân được đánh giá mặc đẹp tuần qua.

Siêu xe McLaren 765LT được ra mắt tại Malaysia

Siêu xe

09:15:00 20/09/2020
McLaren vừa giới thiệu siêu xe 765LT tại Malaysia với mức giá 361.600 USD.

Tân thủ tướng Nhật đương đầu thử thách đối ngoại

Thế giới

09:14:32 20/09/2020
Việc Thủ tướng Suga thiên về đối nội khiến nhiều người thắc mắc ông sẽ cân bằng quan hệ với các nước ra sao, giữa lúc thế giới nhiều biến động.