Anh trai kiện Mariah Carey

Morgan Carey , 61 tuổi, kiện người em gái nổi tiếng là diva Mariah Carey tội vu khống, phỉ báng danh dự khi cô miêu tả anh là một người bạo lực, xấu xa trong cuốn hồi ký.

Đơn kiện gửi lên Tòa án Tối cao Manhattan hôm 3/3 viết: “Nhiều đoạn về Morgan trong cuốn sách là sai sự thật và phỉ báng, xâm phạm cá nhân và gây đau đớn, đồng thời gây ra thiệt hại nghiêm trọng cho danh tiếng cũng như các vấn đề cá nhân và kinh doanh của anh ấy”.

Anh trai kiện Mariah Carey - Hình 1

Mariah và anh trai Morgan Carey .

Anh trai của Mariah, hiện sống ở Hawaii, khẳng định đã mất một dự án phim mà anh đang đàm phán vì cuốn hồi ký của nữ ca sĩ. Morgan Carey là một nhà sản xuất đĩa hát kiêm huấn luyện viên thể dục và có sự nghiệp thành công. Morgan viết rằng anh “đau khổ, thất vọng về sự phản bội và giả dối của em gái hơn là tức giận” vì những gì cô viết.

Mariah Carey đã kể anh trai bạo lực, tham tiền trong cuốn hồi ký The Meaning of Mariah Carey phát hành vào tháng 9 năm ngoái. Morgan phản ứng rằng Mariah đã tô vẽ anh như là một người con trai bạo lực với bố nhưng thực tế bố của họ mới là người bạo hành. “Bạo lực hoàn toàn đến từ một phía, nguyên đơn đã phải hứng chịu những cơn thịnh nộ từ bố của mình” , Morgan giải thích trong đơn.

Morgan cũng phủ nhận việc anh đã đập mẹ của họ vào tường và khẳng định hai mẹ con luôn rất thân thiết với nhau, khác với những gì Mariah kể trong hồi ký.

Anh trai kiện Mariah Carey - Hình 2

Anh em Carey khi còn trẻ.

Trong cuốn sách, Mariah tiết lộ anh trai từng bị gửi đến một trại tâm thần dành cho trẻ em. Chia sẻ này của cô khiến Morgan cảm thấy “bị phản bội và tổn thương sâu sắc”. Ngoài ra, Morgan cũng thấy bị xúc phạm khi Mariah mô tả anh giống như người đang cố moi tiền từ em gái mình. Trong một đoạn trích, khi kể về việc anh trai cho cô vay 5.000 USD để thu âm một album đột phá, Mariah viết: ” Tôi đã trả lại hơn năm nghìn lần. Và tôi có thể vẫn trả mãi”.

Người anh trai cũng tố cáo Mariah Carey tội phỉ báng vì gọi anh là một kẻ say xỉn, từng vài lần buôn ma túy hồi trẻ.

Vào tháng trước, chị gái của Mariah là Alison Carey , 59 tuổi, cũng kiện nữ ca sĩ lý do tương tự. Trong đơn gửi lên tòa hôm 1/2, Alison Carey viết rằng Mariah là một người em “nhẫn tâm, độc ác và thù hận” khi viết những điều khủng khiếp về chị gái trong hồi ký The Meaning of Mariah Carey . Alison khẳng định cô đã khóc cạn nước mắt và trở lại lạm dụng rượu sau khi cuốn sách phát hành vào tháng 9 năm ngoái.

Anh trai kiện Mariah Carey - Hình 3

Chị gái Mariah, Alison Carey .

Trong hồi ký, Mariah kể thời nhỏ cô đã bị chị gái cho dùng ma túy, lừa bán cho tú ông và hắt cốc nước sôi vào người cô. “Khi tôi 12 tuổi, chị gái cho tôi uống thuốc an thần, đưa tôi một móng tay đầy cocaine, làm tôi bị bỏng cấp độ ba và cố gắng bán tôi cho một tay ma cô”, Mariah viết.

Alison viết trong đơn rằng Mariah không hề có bằng chứng nào cho những lời kể đó. Alison – một phụ nữ nghèo khó, từng nghiện rượu, nhiễm HIV, làm gái gọi – cảm thấy mình bị vu khống và chặn họng vì không có cơ hội thanh minh những điều này. Cô yêu cầu Mariah bồi thường không dưới 1,25 triệu USD cho hành vi cố ý gây ra nỗi đau đớn tột cùng về mặt tình cảm đối với chị gái.

Luật sư và đại diện của Mariah Carey từ chối bình luận về đơn kiện. Trong cuộc phỏng vấn với tạp chí Vulture năm ngoái, giọng ca Without Yo u nói rằng cô từng bị anh chị ruột của mình đối xử tàn nhẫn trong quá khứ. Mariah cho biết cô đã tha thứ cho họ nhưng sẽ không bao giờ nối lại quan hệ.

Chị gái kiện Mariah Carey, đòi bồi thường 1,25 triệu USD

Người chị Alison Carey vừa đâm đơn kiện nữ ca sĩ Mariah Carey lên tòa án New York với tội bôi xấu, sỉ nhục cô trong cuốn hồi ký xuất bản năm ngoái, khiến cô tổn thương tinh thần sâu sắc.

Trong đơn gửi lên tòa hôm 1/2, Alison Carey 59 tuổi viết rằng Mariah là một người em "nhẫn tâm, độc ác và thù hận" khi viết những điều khủng khiếp về người chị gái trong hồi ký The Meaning of Mariah Carey . Alison khẳng định cô đã khóc cạn nước mắt và trở lại lạm dụng rượu sau khi cuốn sách phát hành vào tháng 9 năm ngoái.

Trong hồi ký, Mariah kể thời nhỏ cô đã bị chị gái cho dùng ma túy, lừa bán cho tú ông và hắt cốc nước sôi vào người cô. "Khi tôi 12 tuổi, chị gái cho tôi uống thuốc an thần, đưa tôi một móng tay đầy cocaine, làm tôi bị bỏng cấp độ ba và cố gắng bán tôi cho một tay ma cô", Mariah viết.

Chị gái kiện Mariah Carey, đòi bồi thường 1,25 triệu USD - Hình 1

Alison Carey (trái) và Mariah Carey.

Giờ đây Alison phản biện rằng Mariah không hề có bằng chứng nào để chứng minh những gì mình viết trong hồi ký. Alison cảm thấy mình bị vu khống và chặn họng vì không có cơ hội thanh minh những điều này.

"Mariah cũng gây đau khổ cho Alison khi gọi chị gái mình là 'chị gái cũ'", đơn kiện viết. "Nhưng thay vì đừng nói thêm gì về chị gái, Mariah đã dùng cuốn sách của mình để làm bẽ mặt và xấu hổ nguyên đơn khi những câu chuyện về cuốn hồi ký xuất hiện trên các tờ báo khắp thế giới, trên TV và trên Internet, hầu hết đều có tiêu đề lặp lại các cáo buộc của bị đơn - tất cả được xuất bản mà không cho Alison bất kỳ cơ hội nào để phản hồi".

Alison tố cáo Mariah đã lợi dụng "tư cách là người của công chúng để tấn công người chị không một xu dính túi" bằng cách đưa ra những tiêu đề "giật gân" về Alison để quảng cáo cho cuốn sách của cô. Chị gái yêu cầu Mariah bồi thường không dưới 1,25 triệu USD cho hành vi cố ý gây ra nỗi đau đớn tột cùng về mặt tình cảm đối với người chị đã bị tổn thương sâu sắc".

Chị gái kiện Mariah Carey, đòi bồi thường 1,25 triệu USD - Hình 2

Chị em Mariah Carey ngày trẻ.

Trong đơn, Alison cho biết cô đã bị sang chấn tâm lý, rối loạn lo âu, trầm cảm và đang phải điều trị tâm lý vì "những ngược đãi khủng khiếp" mà mẹ của họ đã gây ra khi Alison còn nhỏ.

Mariah Carey hiện chưa phản hồi trước đơn kiện này. Diva Mỹ đã lìa mặt chị gái nhiều năm qua sau nhiều xung đột trong quá khứ.

Alison Carey - người chị ruột hơn Mariah 8 tuổi - bỏ học, kết hôn và sinh con từ năm 15 tuổi. Sau khi bỏ chồng, Alison ra đường ăn xin, làm gái điếm và nhiễm HIV. Đối lập với người em gái xinh đẹp, tài năng dần trở thành một ngôi sao nhạc pop nổi tiếng khắp thế giới, cuộc đời Alison cứ thế trượt dốc trong nghèo đói, bệnh tật và nghiện ngập. Năm 2016, Alison Carey bị tai nạn chấn thương não và cột sống. Trong nỗi tuyệt vọng vì túng quẫn, Alison đã lên báo cầu xin Mariah cho tiền chữa bệnh. " Mariah! Chị yêu em và tuyệt vọng mong em giúp đỡ. Xin em đừng bỏ rơi chị như thế này" , Alison nói trong video đăng trên tờ Dailymail.

Theo người đại diện của Mariah, trong suốt nhiều thập kỷ, nữ ca sĩ đã ủng hộ hàng trăm nghìn USD nuôi các con của Alison và tài trợ chị gái đi cai nghiện hết lần này đến lần khác. Alison từng công nhận điều này trong cuộc phỏng vấn năm 1994 nhưng cô nói: "Cô ta (Mariah) chưa bao giờ để tôi quên từng xu cô ta đã đưa cho tôi". Những năm gần đây, Mariah cắt luôn liên lạc với chị gái.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Keanu Reeves - "John Wick" và hành trình của "Người tử tế" duy nhất còn tồn tại ở Hollywood09:01Macaulay Culkin - Sao "Ở nhà một mình" làm cha lần đầu, bạn đã thấy mình già chưa?05:02Marilyn Monroe - Huyền thoại nhiều bất hạnh nhất Hollywood và cái chết đầy bi kịch08:44Britney Spears mặc áo của bồ trẻ đi mua sắm00:43Benedict Cumberbatch - Từ “Sherlock Holmes” đến “Phù thủy Dr. Strange”, vẻ đẹp trí tuệ của Hollywood08:16Armie Hammer - Tài tử “Call Me By Your Name” bị bạn gái cũ tố cáo sở thích kỳ lạ05:04Kim Kardashian - “Siêu vòng ba” trở thành tỷ phú USD dù mang tiếng “không có tài năng gì”05:37Kaylee Hottle - Sao nhí khiếm thính bẩm sinh, “bóng hồng” duy nhất khiến Kong mềm lòng03:57Jennifer Lopez chia tay bạn trai thứ 8 Alex Rodriguez, tiểu tam tin đồn gửi lời chúc03:20Jordan Peele - Đạo diễn “Get Out” và hành trình diễn viên hài kinh dị hóa hiện thực tàn nhẫn07:09Elizabeth Olsen - Phù thủy Wanda của Marvel không ngại cảnh nóng nhưng sống bình lặng nhất Hollywood07:16Jeffree Star “ông hoàng trang điểm” gặp tai nạn nghiêm trọng, từng bị đồn cặp kè với Kanye West03:41'The Rock' Johnson - Ngôi sao “Fast and Furious” chia sẻ bí quyết làm “ông bố bỉm sữa”04:26Dwayne 'The Rock' Johnson được dân Mỹ tín nhiệm ra tranh cử Tổng thống04:17Tobey Maguire trong vai Người Nhện sẽ xuất hiện trong Vũ trụ Marvel?04:19Wyatt Russell - Captain America mới của Marvel, bị ném đá vì vai diễn biểu tượng của Chris Evans06:16Helen McCrory - “Mẹ của Draco Malfoy” qua đời đột ngột vì ung thư04:26

Tiêu điểm

14 năm sau khi được Angelina nhận nuôi, cuộc sống của Pax Thiên tại Mỹ ở tuổi 17 ra sao?
08:00:59 17/04/2021
Victoria Beckham hạnh phúc đón sinh nhật lần thứ 47 bên chồng con
14:44:57 18/04/2021
Cận cảnh biệt thự 660 tỷ của nam diễn viên giàu nhất thế giới
11:37:50 17/04/2021
Jennifer Lopez cần nhiều thời gian để hoàn toàn cắt đứt tình cũ
20:08:04 17/04/2021
Lí do Oscars 2011 là đêm tồi tệ nhất lịch sử: Anne Hathaway không "gánh" nổi đồng đội vô duyên, tưởng ai hóa ra tài tử Người Nhện
09:33:55 17/04/2021
Kim Kardashian dự tiệc sinh nhật Victoria Beckham mà như... nhân vật chính: Đứng center, bốc lửa át luôn bà mẹ 4 con
09:28:05 18/04/2021
Người phụ nữ khiến Jennifer Lopez hủy hôn
13:12:42 18/04/2021
Ben Affleck đưa con trai đi chơi sau khi tình cũ sánh đôi cùng người đàn ông lạ mặt
08:09:13 18/04/2021
'Ông hoàng trang điểm' Jeffree Star gặp tai nạn nghiêm trọng
09:52:59 17/04/2021
Siêu mẫu Kaia Gerber tình tứ bên bạn trai sau tin đồn chia tay
06:17:02 17/04/2021

Thông tin đang nóng

Tin buồn: Mẹ ruột ca sĩ Chi Dân qua đời sau 4 ngày nhập viện, xót xa lời nhắn nhủ của con trai
20:17:52 18/04/2021
Nhiều đoàn phim khác ủng hộ 1990, “tố cáo” Nhã Phương bệnh ngôi sao, đoàn phim nào cũng sợ
22:41:47 18/04/2021
Nước cờ mới của Nathan Lee: Lôi cả Lý Nhã Kỳ vào cuộc, còn đòi chọi cả kim cương giữa drama cực căng với Ngọc Trinh
19:26:40 18/04/2021
Bài tố của đạo diễn 1990 được hàng loạt sao Vbiz ủng hộ, đạo diễn Vua Bánh Mì tiết lộ cũng bị nữ diễn viên nọ “hành”?
19:22:07 18/04/2021
Chi Dân xót xa thông báo mẹ ruột qua đời, Lan Ngọc nói lời tiễn biệt, dàn sao Việt đồng loạt gửi lời chia buồn
19:42:22 18/04/2021
Ngô Thanh Vân khoe hẳn ảnh nhá hàng hint "chốt đơn" kết hôn với tình trẻ kém 11 tuổi Huy Trần?
21:19:15 18/04/2021
Vợ Quý Bình "thả thính" chồng cực ngọt khi khoe ảnh trên du thuyền
19:15:27 18/04/2021
Lệ Quyên bị ném đá vì suốt ngày khoe ảnh tình tứ bên trai trẻ
20:57:22 18/04/2021
Mỹ nhân Hàn bị ghét bỏ sau một đêm vì tình cũ
20:02:27 18/04/2021
Khách hàng phàn nàn về app giao đồ ăn bị tẩy chay
21:33:14 18/04/2021

Tin mới nhất

Những mối tình 'chị em' đã tan vỡ

21:15:46 18/04/2021
Nhiều cặp sao chị em đã đính hôn, thậm chí kết hôn vẫn không giữ được mối quan hệ sau một thời gian chung sống.

Orlando Bloom - Katy Perry "trốn con" đi mua sắm cuối tuần

20:42:27 18/04/2021
Cặp sao mặc đồ đơn giản, hào hứng đi mua sắm dịp cuối tuần ở California.

Jeffree Star “ông hoàng trang điểm” gặp tai nạn nghiêm trọng, từng bị đồn cặp kè với Kanye West

15:41:09 18/04/2021
Trang cá nhân của Jeffree Star vừa cập nhật tình hình hôm 16/4: Vài giờ trước, Jeffree và Daniel bị tai nạn xe hơi nghiêm trọng. Chiếc xe bị lật 3 lần sau khi va vào lớp băng đen. Trong ảnh, Jeffree nằm trên giường bệnh, phải đeo nẹp cổ...

"Malfoy" Tom Felton công khai chúc sinh nhật "Hermione" Emma Watson, bức ảnh kèm theo ai ngờ lại là "cục thính" cực to

14:47:35 18/04/2021
Động thái của Malfoy Tom Felton khiến các fan của cặp đôi thi nhau đẩy thuyền anh chàng với mỹ nhân Emma Watson.

Helen McCrory - “Mẹ của Draco Malfoy” qua đời đột ngột vì ung thư

00:52:20 18/04/2021
Nữ diễn viên Helen McCrory - người thủ vai Narcissa Malfoy trong loạt phim Harry Potter đình đám vừa qua đời sau thời gian chiến đấu với căn bệnh ung thư.

Sốc: Youtuber quyền lực của ngành thời trang bị tai nạn giao thông nghiêm trọng

23:13:08 17/04/2021
Jeffree Star được đưa đến bệnh viện sau khi dính vào một vụ tai nạn ô tô nghiêm trọng. Chiếc Rolls Royce mới tinh của anh bị lật nhiều lần vòng và va vào dải ngăn cách bên đường.

Britney Spears mặc áo của bồ trẻ đi mua sắm

13:34:02 17/04/2021
Ngôi sao nhạc pop 39 tuổi Britney Spears được vệ sĩ hộ tống tới cửa hàng thời trang ở Malibu hôm 15/5.

NÓNG: Diễn viên gạo cội trong 'Harry Potter' qua đời ở tuổi 52 vì ung thư, chồng đăng status xót xa

13:07:01 17/04/2021
Đây là một mất mát lớn trong làng điện ảnh.

Avril Lavigne ngọt ngào hôn bạn trai "tóc xanh" khi đi chơi đêm

10:21:43 17/04/2021
Avril Lavigne và bạn trai tóc xanh Mod Sun tình tứ sánh đôi, khóa môi ngọt ngào khi đi chơi đêm ở Los Angeles, thu hút mọi ánh nhìn.

Diễn viên Helen McCrory qua đời vì ung thư

06:12:40 17/04/2021
Chồng của Helen McCrory - tài tử Damian Lewis - thông báo tin buồn trên trang cá nhân. Nhiều đồng nghiệp đã gửi lời chia buồn đến gia đình.

Jennifer Lopez có phải trả lại nhẫn đính hôn 1,8 triệu USD?

22:57:50 16/04/2021
Nữ ca sĩ Jennifer Lopez đang giữ chiếc kim cương đắt giá mà cầu thủ Alex Rodriguez cầu hôn, tuy nhiên theo luật cô sẽ phải trả lại khi hủy bỏ đám cưới.

Những ngôi sao công khai là người đồng tính, toàn tính luyến ái

21:39:37 16/04/2021
Những ngôi sao nổi tiếng như Demi Lovato, TJ Osborne, JoJo Siwa... đã lên tiếng công khai xu hướng tính dục.

Marilyn Monroe - Huyền thoại nhiều bất hạnh nhất Hollywood và cái chết đầy bi kịch

20:01:08 16/04/2021
Đằng sau ánh hào quang rực rỡ, cuộc đời Marilyn Monroe đã trải qua rất nhiều những thăng trầm.

Wyatt Russell - Captain America mới của Marvel, bị ném đá vì vai diễn biểu tượng của Chris Evans

19:41:37 16/04/2021
Nhiều khán giả tò mò đã bất ngờ khi nhận ra Wyatt Russell không hề xa lạ,Trước khi trở thành đối thủ của Falcon và Winter Soldier thì phiên bản Captain America 2.0 này cũng từng ghi dấu với loạt vai diễn ấn tượng, đặc biệt là gây thương...

Irina Shayk diện trang phục thể thao khỏe khoắn đi dạo phố

19:37:41 16/04/2021
Irina Shayk thu hút mọi ánh nhìn khi đeo khẩu trang cẩn thận, diện trang phục thể thao khỏe khoắn đi dạo phố ở New York.

Cận cảnh body 6 múi nóng bỏng của ngôi sao vừa nhận đồng tính trên tivi?

18:31:57 16/04/2021
Nhiều khán giả bất ngờ khi ngôi sao truyền hình - Colton Underwood bất ngờ thừa nhận mình là người đồng tính ở tuổi 29.

Jennifer Lopez chia tay bạn trai thứ 8 Alex Rodriguez, tiểu tam tin đồn gửi lời chúc

17:49:14 16/04/2021
Cách đây khoảng 1 tháng, thông tin Jennifer Lopez chia tay vị hôn phu kém tuổi đã được hàng loạt tờ báo lớn đưa tin. Ngay lập tức thông tin này gây xôn xao dư luận vì chuyện tình đẹp như mơ của họ khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Chồng cũ thường FaceTime với Jennifer Aniston

13:34:55 16/04/2021
Ba năm sau ly hôn, Jennifer Aniston và nam diễn viên Justin Theroux vẫn nhắn tin, trò chuyện qua FaceTime như những người bạn thân thiết.

Bóc trần mặt mộc của dàn mỹ nhân Hollywood: Chị em Kendall - Kylie gây sốc, Selena và Hailey so kè khốc liệt visual thật

13:25:42 16/04/2021
Mặt mộc của các sao nữ đình đám Hollywood khiến dân tình không khỏi ngỡ ngàng.

'Tiểu tam tin đồn' lên tiếng khi J.Lo chia tay A-Rod

11:13:23 16/04/2021
Madison LeCroy - người đẹp bị tố dan díu với cầu thủ Alex Rodriguez khiến ca sĩ Jennifer Lopez hủy hôn - gửi lời chúc tới hai ngôi sao.

Có thể bạn quan tâm

Nam sinh lớp 7 tử vong sau khi cứu 2 trẻ em đuối nước

Sự kiện nóng

01:30:34 19/04/2021
Khi tắm sông, em Tuấn phát hiện hai em nhỏ bị đuối nước liền bơi ra cứu được hai em nhưng Tuấn bị đuối sức, tử vong.

Mỹ: Tiếp tục xảy ra xả súng, 3 người thiệt mạng

Thế giới

01:24:22 19/04/2021
3 người thiệt mạng và hai người khác bị thương trong vụ xả súng vào đêm 17/4 (giờ địa phương, tức trưa ngày 18/4 theo giờ Việt Nam) tại quán rượu tại thành phố Kenosha, bang Wisconsin.

16 tướng lĩnh Quân đội, Công an ứng cử đại biểu Quốc hội

Đời sống

01:20:26 19/04/2021
Đại tướng Tô Lâm, Thượng tướng Phan Văn Giang và 14 tướng lĩnh Quân đội, Công an được giới thiệu ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV.

Hứa Minh Đạt “choáng” khi đàn chị Cát Tường đòi nghỉ mai mối cho cặp trai tài gái sắc

Show việt

01:14:16 19/04/2021
Vừa trở thành ông mai tập sự, Hứa Minh Đạt đã nhiều phen choáng váng vì những màn tán tỉnh cực khéo của dàn nam thanh nữ tú tại Ghép Đôi Thần Tốc.

Bắt đối tượng bắn người trọng thương ở Lâm Đồng sau 15 giờ gây án

Pháp luật

00:28:36 19/04/2021
Ngày 18/4, Nguyễn Duy Hải (34 tuổi, trú tại xã Gia Lâm, huyện Lâm Hà), đối tượng được xác định dùng súng bắn người tại huyện Lâm Hà (Lâm Đồng) đã bị bắt cùng khẩu súng tang vật khi đang lẩn trốn tại quận Bình Tân (TP HCM) và được di lý ...

Arsenal thoát thua đội xếp thứ 18 ở phút 90+7

Bóng đá thế giới

00:19:24 19/04/2021
Bàn thắng muộn của Eddie Nketiah giúp Arsenal hòa Fulham 1-1 ở trận đấu tối 18/4 (giờ Hà Nội).

Nguyễn Tuấn Anh ăn mừng cực dị cùng Hữu Tuấn sau trận thắng Hà Nội FC

Bóng đá việt nam

00:01:14 19/04/2021
CLB HAGL chính thức nâng thành tích bất bại của mình lên 9 trận sau khi giành chiến thắng 1-0 trước CLB Hà Nội tại vòng 10 V.League 2021 tối 18/4.

Quế Ngọc Hải troll Xuân Trường: Khẳng định là chuyền dài chẳng may vào lưới

Bên lề sân cỏ

23:57:14 18/04/2021
Bàn thắng để đời của người em mà nói thế này thì tình nghĩa có chắc bên lâu, phải không Quế Ngọc Hải?

H'Hen Niê xuất hiện 'thần sầu' trong trailer Miss Universe 2020

Sao việt

23:23:39 18/04/2021
Trailer Miss Universe 2020 tổng hợp những lát cắt ấn tượng trong lịch sử cuộc thi. HHen Niê xuất hiện với phần trình diễn dạ hội đẳng cấp.

Tượng đá trước cửa nhà dính vết tay người, tôi hoảng hồn tưởng trộm, ngờ đâu đằng sau là câu chuyện đau đến xé lòng

Tâm sự

23:21:25 18/04/2021
Khi xem hình ảnh trích từ camera, lòng tôi như vụn vỡ...

Cuộc sống của Từ Nhược Tuyên sau nhiều biến cố

Sao châu á

23:11:53 18/04/2021
Từ Nhược Tuyên tạm xa gia đình trở về Đài Loan đóng phim. Ở tuổi 46, cô có cuộc hôn nhân hạnh phúc với ông xã doanh nhân Lý Vân Phong.

Bật mí bí quyết chăm sóc da toàn diện với tảo xoắn nửa tháng sẽ có ngay hiệu quả rõ rệt

Làm đẹp

23:09:43 18/04/2021
Từ mặt nạ dưỡng da tới hỗn hợp sinh tố, bạn có thể tận dụng nhiều sức mạnh của tảo.

Rò rỉ thông tin Hoàng tử William yêu cầu anh họ đi giữa mình và em trai Harry, không có dấu hiệu tích cực cho mối quan hệ của 2 anh em?

Netizen

23:08:06 18/04/2021
Trước tang lễ Hoàng tế Philip, Hoàng tử William được cho là không muốn đi cùng em trai nên đã yêu cầu anh họ Peter Philips đi giữa mình và Harry.

Du hành ngược thời gian tại hai hòn đảo 'anh em' cách nhau 4km

Du lịch

23:06:25 18/04/2021
The Diomedes là hai hòn đảo nhỏ ở Bearing Sea nổi tiếng là một trong số ít những nơi bạn có thể du hành ngược thời gian.

Ngọc Trinh cứ mỗi lần thử nghiệm phong cách trang điểm đậm lại bị "fail toàn tập"

Phong cách sao

23:06:11 18/04/2021
Với lợi thế gương mặt baby, làn da trắng nữ hoàng nội y luôn hớp hồn người hâm mộ khi make up nhẹ nhàng, kẹo ngọt.