Anh trai hỏi xin mẹ 30 triệu cho chị dâu đi đẻ khiến cả nhà sửng sốt, nhưng chính chủ lên tiếng mới càng sốc

Nhà không có điều kiện vậy mà chị dâu lại muốn mẹ tôi chuẩn bị cho 30 triệu để đi đẻ.

Mẹ tôi xưa nay là người hiền lành, luôn hy sinh vì các con. Đối với hàng xóm xung quanh, mẹ cũng đối tốt và được mọi người yêu quý. Do đó, dù nhà tôi còn nghèo khó nhưng chả ai coi thường, khinh rẻ. Thậm chí, những người hàng xóm còn sẵn sàng giúp đỡ về mặt tài chính khi gia đình tôi túng thiếu.

Tôi kể vậy để mọi người hiểu rằng, mẹ tôi tốt thật, không phải tự nhận xong lại trở mặt, độc ác với con dâu. Mà vấn đề chính là bà Hồng, chị dâu của tôi quá ngang ngược, lười biếng . Từ ngày bà ấy về làm dâu, nhà tôi lúc nào cũng như mớ bòng bong, chẳng được yên.

Hồi đầu đưa về ra mắt, anh trai tôi giới thiệu chị ta 26 tuổi, năm tới là tuổi đẹp để cưới. Cả nhà cũng chả nghi ngờ gì, phần vì bố mẹ ở quê chân chất, thật thà. Phần vì cả anh cả ả đã giới thiệu rồi, sao mà nghi. Nhưng tới ngày họ đi đăng kí kết hôn, bác làm ở xã mới hỏi mẹ tôi: Sao con dâu chị lớn tuổi thế?”

Mẹ tôi mới cãi, bác ấy lại lắc đầu thông báo rằng mẹ đã bị lừa rồi: “Hôm nay chúng nó đi đăng kí, tôi nhìn rõ mà. Con bé đấy đã 31, hơn con chị 3 tuổi đấy”.

Mẹ tôi như chết điếng, về cũng hỏi lại thì anh trai tôi chả hiểu ăn phải bùa mê thuốc lú gì mà bênh hết lời. Anh nói vì biết mẹ sẽ phản ứng thế nên phải giấu!?

Khi về chung, nhà tôi không rộng rãi gì cho cam nhưng mẹ cũng cố xây 1 căn nhà cấp 4 đủ tiện nghi cho anh chị ở riêng. Nhưng ông bà ấy vì lười làm nên lương thấp, toàn kiếm cớ ăn sáng, ăn tối cùng bố mẹ. Cả tháng chẳng đóng góp đồng nào. Tôi vì vụ này mà bực mẹ lắm, cứ thương con cái quá mà bản thân mang thiệt. Nhìn mẹ tất tả đi làm kiếm ít tiền cải thiện bữa ăn, rồi lo cơm nước phục vụ 2 con người ấy mà tôi cũng nóng máu. Vì vụ này mà tôi và anh trai cũng ghét nhau, không nói chuyện gì nữa.

Anh trai hỏi xin mẹ 30 triệu cho chị dâu đi đẻ khiến cả nhà sửng sốt, nhưng chính chủ lên tiếng mới càng sốc - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Chưa hết, chị dâu về nhà tôi đã gần 2 năm, vẫn chưa bầu bí gì. Rồi bà cứ ăn với chơi nên người béo quay. Mẹ tôi sốt ruột nên giục anh chị đi khám thì chị dâu mồm gặm quả táo nhồm nhoàm, vừa đáp: “Ôi khám đắt lắm mẹ ơi, làm gì có tiền. Cứ để tự nhiên, nào có thì có.”

Nghe mà không thể nghĩ bà ấy đã 32 tuổi rồi đó. Cách suy nghĩ, hành xử còn không bằng đứa trẻ.

Mẹ tôi lại phải đi vay mượn tiền cho anh chị ấy đi khám. Dù tôi đã ra sức can ngăn, bao năm 2 người họ đi làm chả lẽ không dư dả đồng nào? Làm tới đâu ăn hết tới đó à?

Nhưng 20 chục triệu mẹ tôi đi vay may mà cũng mang lại kết quả. Chị dâu mang bầu sau 3 tháng chữa vài bệnh phụ nữ và uống thuốc bổ. Mẹ tôi mừng ra mặt, tôi thì cũng mừng, nhưng mừng thầm.

Thế nhưng, quãng thời gian chị dâu có bầu thì chị ta lại càng yêu sách, đòi hỏi. Chị ấy không đi làm tử tế, chỉ đi làm dạng parttime nên không được đóng bảo hiểm , lương lại thấp. Anh tôi thì được bao nhiêu 2 vợ chồng chỉ có ăn và mua quần áo, giày dép. Thành ra mới chả bỏ ra được đồng nào. Nhưng giờ bầu chị dâu đòi phải uống canxi, mua sắt, rồi sữa bầu toàn hàng Úc với cả hàng Đức gì đó. Chưa kể, quần áo cứ đòi đổi liên tục, chỉ khổ anh trai và mẹ tôi lại nhân nhượng. Và đương nhiên, mọi việc nhà chị ta chẳng làm gì, chỉ đi làm 6 tiếng rồi về nằm xem điện thoại.

Khi chị dâu bầu được gần 8 tháng, anh trai bỗng đề nghị bố mẹ chuẩn bị cho 30 triệu cho chị đi sinh. Mẹ tôi nghe xong mà hốt: “Làm gì hết 30 triệu hả con? Người ta đi sinh ở bệnh viện phụ sản cũng chỉ hết cỡ 5-10 triệu mà.”

Nhưng anh trai cười khẩy bảo mẹ chả biết gì. Rồi anh nói đó là đi ra Hà Nội sinh cho yên tâm, mà còn phải sinh dịch vụ. Hiện tại anh chị đã có 7 triệu rồi, đủ lo tiền ăn với tiền thuê xe đi đi về về. Tuy nhiên, tiền viện phí thiếu, nên nhờ mẹ chuẩn bị giúp.

Tôi tức hộc máu luôn, tuôn 1 tràng phản đối. Nhưng chị dâu nãy giờ ngồi im cho chồng lên tiếng, giờ mới nói: “Chị sức khỏe không tốt đẻ ở quê không yên tâm, làm vậy âu cũng là lo cho cháu của bố mẹ thôi. Chứ cả nhà không chịu tới khi thằng cháu đích tôn có làm sao mọi người tự đi mà chịu trách nhiệm”.

Tôi bực mình vô cùng, mẹ tôi thì có vẻ lo nghĩ. Cá nhân tôi cho rằng chị dâu sức khỏe tốt, thai nhi đi khám, siêu âm đều cũng ổn. Việc ra Hà Nội đẻ dịch vụ là không cần thiết, thậm chí quá đòi hỏi với mức sống của gia đình tôi. Mọi người nghĩ gia đình tôi có nên nhân nhượng lần nữa?

Sang nhà anh trai chơi, tôi lập tức rời đi khi phát hiện bí mật kinh khủng của chị dâu

Ngày anh trai đưa bạn gái về ra mắt, gia đình tôi không ai nói với ai câu nào chỉ ngao ngán thở dài lặng lẽ nhìn cô gái diện chiếc váy ngắn cũn cỡn đang nắm chặ t tay anh mình.

Ngày ấy anh trai giới thiệu với cả nhà rằng chị ấy là tiểu thư cành vàng lá ngọc chính hiệu, bố làm to trong cơ quan nhà nước còn mẹ kinh doanh tự do bên ngoài. Nhà chị lại chỉ có hai người con gái nên từ nhỏ chị đã được cưng hơn trứng mỏng, được dạy dỗ theo phong cách phương Tây, khác biệt hẳn với những cô bạn gái cũ mà anh từng quen.

Chị xinh đẹp, sành điệu, ăn vận táo bạo khiến ai cũng phải trợn tròn mắt kinh ngạc, đến độ tôi là con gái nhưng vẫn đỏ mặt khi nhìn vào vòng một lồ lộ, lấp ló nửa kín nửa hở mà chị đang cố tình phô ra.

Lẽ thường tình khi ra mắt nhà người yêu để ghi điểm với nhà chồng, con gái nên lịch sự phụ giúp nấu nướng, dọn dẹp một chút thể hiện thiện chí muốn làm dâu con trong nhà, ấy vậy mà chị dâu tương lai của tôi thì không. Chị chỉ ngồi rung đùi, bấm điện thoại, đợi mọi người bày sẵn cơm canh rồi chị nhẹ nhàng ngồi xuống dùng bữa như thượng khách, sau đó đi thẳng vào phòng ngủ của anh tôi nghỉ ngơi để mặc "bãi chiến trường" cho tôi xử lý.

Tôi phàn nàn với anh trai về cách cư xử chưa phải phép của bạn gái thì anh gạt đi ngay với lý do "ở nhà chị ấy có giúp việc nên không biết làm những việc này đâu, sau cưới về anh sẽ dần dần chỉ bảo". Ừ thì không biết là không có tội, có tiền mua tiên cũng được mà, tôi câm nín không nói nên lời.

Sang nhà anh trai chơi, tôi lập tức rời đi khi phát hiện bí mật kinh khủng của chị dâu - Hình 1

Ảnh minh họa

Mặc cho gia đình hết sức khuyên can, phân tích, nặng có nhẹ có nhưng anh trai tôi vẫn một mực đòi cưới nên bố mẹ tôi đành ngậm ngùi chiều theo.

Cưới nhau về, nhà ngoại cho anh chị một căn chung cư hạng sang ngay giữa trung tâm thành phố, anh chị ở riêng nên chị không cần sống cùng bố mẹ chồng. Chị rất ít khi về nhà tôi, mỗi năm chỉ miễn cưỡng ghé đôi ba lần vào những dịp lễ Tết.

Lần nào về chị cũng bĩu môi chê cái nọ bẩn, cái kia cũ, chê món này không ngon, món kia nấu không đúng kiểu làm mẹ tôi giận tím ruột bầm gan vì vừa phải làm lại vừa chuốc bực vào người.

Chị dâu và mẹ luôn xung khắc gay gắt về quan điểm trong mọi vấn đề, nhất là khi chị sinh con mẹ tôi lên chăm chị ở cữ vài tháng. Cách nuôi dạy con của chị khác hoàn toàn mẹ tôi nên khó tránh khỏi những hiềm khích. Bà nội lúc nào cũng lo cháu đói, khát sữa còn chị dâu tôi thản nhiên chỉ cho bé bú đúng giờ. Bà nội cưng nựng, vỗ về ru cháu ngủ còn chị dâu sẽ để bé tự ngủ, khi thấy bé khóc bà vội vàng dỗ dành còn chị sẽ để bé khóc chán sẽ nín... Không thể sống chung, mẹ tôi hậm hực bỏ về chỉ sau một tuần lên nhà anh chị.

Hôm vừa rồi tôi quyết định lên chơi với chị cũng như thăm cháu. Vừa đứng trước cửa định bấm chuông thì tôi đã nghe thấy chị dâu khúc khích cười nói cùng một người đàn ông lạ qua điện thoại: "Anh thấy cái mắt, cái miệng có giống anh không này? Năm sau anh về gia đình mình sẽ được đoàn tụ rồi".

Nghe chị nói tôi kinh hãi đến tột độ vì vô tình phát hiện ra bí mật động trời chị dâu mình đang che giấu, hóa ra đứa trẻ chị vừa sinh ra không phải con anh tôi mà là con của người đàn ông khác. Anh ta phải đi nước ngoài mấy năm và để hợp thức hóa cái thai trong bụng nên chị kết hôn với anh trai tôi.

Tôi vội vã rời khỏi căn nhà ấy, thầm nghĩ phải báo ngay cho anh trai sự việc động trời này, có lẽ anh sẽ sốc lắm nhưng thà đau một lần còn hơn, không thể để anh nuôi con người khác như vậy được.

Cứ tưởng anh mình tức giận đến độ không giữ nổi bình tĩnh nhưng sự bình thản của anh lại làm tôi choáng váng thêm lần nữa, anh nhẹ nhàng bảo: "Anh biết cô ta có thai với người khác nhưng anh vẫn đồng ý lấy cô ta vì sau đó anh sẽ được chia một nửa tài sản và bố cô ấy hứa sẽ giúp anh có một vị trí nhất định".

Thì ra cuộc hôn nhân này là một cuộc trao đổi, có trong mơ tôi cũng không tưởng tượng nổi anh mình lại là người vì tiền tài, địa vị bất chấp tất cả như vậy, tôi có nên nói cho bố mẹ mình biết tất cả sự thật không?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Bị chỉ trích vì ăn mặc giản dị khi quay YouTube, NS Hoài Linh làm hẳn vlog đáp trả vừa lầy vừa xéo sắc hết nấc07:39Huy Khánh thăm nhà Mạc Văn Khoa: Vì đây là biệt thự 50 tỷ nên tôi sẽ đi một vòng tham quan!11:55Dân mạng bất ngờ khui clip "như 2 mà 1" giữa Sơn Tùng và G-Dragon: Cùng bị vũ công cản trở và chạy về phía khán giả?00:23Hồ Ngọc Hà cùng Kim Lý và Subeo nối đuôi 'xe lửa' nhảy cực hài, fan thích thú vì khoảnh khắc quá đáng yêu00:38Leon - Lisa thích đùa giỡn với bố Kim Lý01:21Phương Thanh: Tôi đã gặp người đủ duyên và thưa chuyện với mẹ00:36Thân thế anh Tây hát rap "Bigcityboi", nhạc miền Tây siêu đỉnh, người yêu là ca sĩ Việt nổi tiếng01:00Hé lộ nhà Bằng Kiều ở Mỹ, mẹ ruột đeo chuỗi ngọc 1 tỷ, nói về tình trạng con trai bị hủy show34:22Bạn vợ cũ Hoàng Anh phanh phui nam diễn viên nợ nần00:36Lãnh Thanh làm rõ việc hẹn hò Nam Em giữa drama “trà xanh”: “Đùng 1 ngày mình áp lực cái việc mình phải yêu người ta như thế”00:51Không còn phủ nhận tin đồn hẹn hò, Puka công khai rủ Gin Tuấn Kiệt: “Mãi bên nhau bạn nhé”00:311001 hint hẹn hò của Jennie - G-Dragon: Chàng là động lực giúp nàng debut, nàng tung ảnh đồ đôi, chi tiết trùng hợp đáng ngờ00:16Quang Lê bắt gặp Bằng Kiều hút thuốc lào ngoài sân bay, fan xin chụp hình vẫn cố hút nốt01:07Soi tương tác mới đây nhất của G-Dragon - Jennie: Bên nhau lúc nửa đêm trên livestream, nàng có biểu hiện gây chú ý00:47Đồng Lệ Á - “Tiên nữ giáng trần” hơn 10 năm gạt nước mắt vì chồng phản bội09:04'Cô Xuyến' Hoàng Yến đáp trả kẻ chê mình lấy nhiều chồng là 'chó chê mèo'01:00Xúc động clip cụ bà khóc nức nở, tay ôm ấp, vuốt ve chú chó cưng lần cuối trước giờ từ biệt vì không đủ khả năng nuôi dưỡng00:34Giấu bố, để xác bạn gái trong phòng01:01Hiệu quả và tác dụng phụ có thể xảy ra của vaccine COVID-19 vừa về đến Việt Nam00:30“Thái tử phi” Yoon Eun Hye - Sự nghiệp huy hoàng xuống dốc vì scandal gian dối07:29

Tiêu điểm

Vừa đẻ 5 ngày, nhìn việc làm kinh tởm lúc nửa đêm của chồng, tôi bế con chạy khỏi nhà
07:38:26 25/02/2021
Chị gái cưới chồng giàu lại chiều chuộng, một lần đến chơi tôi phải nhập viện cấp cứu
21:21:39 24/02/2021
Vợ dắt trai lạ về nhà, tôi khép cửa giúp, ra quán cafe ngồi chờ
07:32:29 25/02/2021
Gọi cả chục cuộc mà vợ không nghe máy, tôi bực bội trở về nhà thì rụng rời khi thấy hàng xóm quây kín cổng
15:50:05 25/02/2021
Giúp việc chu đáo nấu sữa gạo mỗi sáng, tôi mang đi làm nhưng đồng nghiệp vừa thử đã bụm miệng và sự thật điếng người
22:05:40 25/02/2021
Tái hôn cố tình mời vợ cũ, nghe mẹ vợ cũ reo vui mà tôi đánh rơi cả điện thoại
17:01:30 24/02/2021
Anh chị chồng hùa vào chê bai mâm cơm rồi tuyên bố "nữ công gia chánh 1 điểm", tôi có hành động khiến họ câm nín
22:21:52 24/02/2021
Anh trai đưa kết quả xét nghiệm ADN cha con cho cả nhà xem làm mẹ tôi ngất ngay tại chỗ
17:45:16 25/02/2021
Tình cờ xem điện thoại của chồng, nhìn biệt danh anh đặt cho vợ mà tôi nghẹn đắng
15:25:37 24/02/2021
Chồng từ bỏ tài sản 4 tỷ để đến với 'tình yêu đích thực', song 3 năm sau lại bị vợ cũ bắt gặp trong một hoàn cảnh khó tưởng
15:01:40 25/02/2021

Thông tin đang nóng

Diễn viên Thương Tín đột quỵ nhập viện cấp cứu tại bệnh viện quận 12, gia đình đã biết tin
11:41:10 26/02/2021
Mẹ vợ Hoàng Anh đòi lại 45 triệu đồng đã cho con rể
08:04:42 26/02/2021
Phùng Ngọc Huy và người tình gặp nạn trên đường đi lưu diễn, chìm trong bão tuyết hơn 37 giờ đồng hồ
09:37:07 26/02/2021
Lệ Quyên đưa Lâm Bảo Châu du lịch chung với con riêng 10 tuổi: Khăng khít thế này thì mau "chốt đơn" cưới vội!
08:08:17 26/02/2021
NSND Bạch Tuyết bị bắt cóc ở Đức: Tôi và Ngọc Giàu bị áp sát rồi lôi đi, Thanh Tòng trốn dưới sàn xe
08:00:40 26/02/2021
4 năm cưới không có con, nửa đêm nhìn cảnh tượng trong phòng mẹ chồng tôi giật mình
07:59:48 26/02/2021
PG One - gã ngoại tình với Lý Tiểu Lộ giờ ra sao?
07:25:28 26/02/2021
Người phụ nữ Kiên Giang bỗng nhiên trở thành… người Mỹ gốc Việt tìm thân nhân!
10:42:11 26/02/2021
Sáng nào vợ cũng biến mất 1 tiếng, tưởng bị cắm sừng bám theo tôi nghẹn ngào biết ơn
08:04:20 26/02/2021
Jennie (BLACKPINK) xuất hiện tươi tắn sau tin đồn hẹn hò G-Dragon
11:07:56 26/02/2021

Tin mới nhất

Thầy bói phán một câu, mẹ chồng sợ 'xanh mặt' đuổi con dâu ra khỏi nhà, lạ nhất là thái độ của anh chồng

13:33:00 26/02/2021
Chỉ vừa nghe thầy phán xong câu này, mẹ chồng cay nghiệt quyết định đuổi cổ tôi ra khỏi nhà và ép tôi làm thủ tục ly hôn với chồng ngay lập tức.

Sau tập phim "Hướng dương ngược nắng" xúc động, lòng tôi đau đớn khi nhớ về quá khứ bị người yêu cũ cưỡng bức

11:10:58 26/02/2021
Một đoạn quá khứ đau thương bỗng ùa về khiến tôi đau khổ.

Sáng tôi vừa bán đồng nát mớ giấy vụn, ngờ đâu chiều chồng về hốt hoảng đi tìm 30 triệu trong đống giấy tờ đó

11:08:12 26/02/2021
Thấy chồng la toáng lên, hốt hoảng như chim mất ổ, tôi mới nhận ra anh không nói dối.

Bước vào phòng thấy cảnh tượng ngổn ngang, tôi đã nóng mặt, càng sốc hơn với hành động đáng sợ của bạn gái

11:04:19 26/02/2021
Về nhà thấy đồ đạc ném khắp phòng, còn người yêu đang dùng kéo để trút giận lên những chiếc áo đã tặng tôi.

Mỗi khi nhìn con khóc thét, tôi đau đớn tận cùng, gọi cho chồng cũ thì nhận được sự lạnh lùng bạc bẽo

11:00:35 26/02/2021
Tôi cố gắng chống chọi, gồng gánh để con gái không phải lo lắng. Nhưng sâu thẳm, tôi rất đau đớn.

Yêu nhau chưa được nửa năm, bạn trai đã đòi chia tay, còn "tặng" em một vố đau điếng

10:57:19 26/02/2021
Bạn trai đòi chia tay và không những đã phản bội em mà còn biện minh bằng lý do hết sức cay đắng.

Đến gặp vợ cũ mời cưới, cô ấy bật khóc đưa tôi tờ giấy nhàu nhĩ đẩy tôi vào tình thế đứng ngồi không yên

07:44:39 26/02/2021
Nhìn dòng kết quả trên tờ giấy đã bị vo tròn, tôi cảm giác bản thân đang chìm xuống đáy, chẳng biết phải làm thế nào nữa?

Tình cờ đọc được tin nhắn bạn thân của vợ đòi vay 500 triệu, tôi giả danh vợ từ chối thì bủn rủn chân tay khi nhận tin đáp lại

07:42:24 26/02/2021
Một lát sau N nhắn tin đáp lại. Tin nhắn khá dài, đọc xong những dòng chữ N viết, tôi không khỏi bủn rủn chân tay khi khám phá ra một bí mật vợ vẫn giấu giếm chồng từ lâu.

Người yêu của chị gái mua vàng giả làm quà cưới tặng vợ chồng tôi

07:27:53 26/02/2021
Khi quyết định xây nhà,vợ chồng tôi mang vàng cưới đi bán mới phát hiện số vàng mà người yêu của chị gái tôi tặng là vàng giả.

Yêu em là sai lầm lớn nhất của đời tôi

07:14:42 26/02/2021
Đã hơn 10 năm trôi qua rồi, tôi vẫn nhớ về em, cô gái ngây thơ và xinh đẹp đã từng bị tôi lừa dối...

Đến thăm chị gái mới sinh con, em lặng người khi trực tiếp chứng kiến những điều xảy ra trước mắt

06:15:53 26/02/2021
Không những thế, nhìn cảnh tượng trong nhà và qua lời kể của chị gái, em chỉ biết rơi nước mắt vì quá thương chị.

Sau một buổi trông cháu, tôi tá hỏa nhận ra lý do chị dâu bấy lâu nay chỉ quanh quẩn ở nhà

22:08:01 25/02/2021
Thằng bé đang khóc thì mềm oặt, tay chân co quắp lại khiến tôi hốt hoảng.

Có nên dồn tiền phẫu thuật thẩm mỹ?

20:11:03 25/02/2021
Đàn bà xấu có giác quan đặc biệt, hễ chạm mắt ai là biết người đó đang thương hại mình, đang săm soi mình xấu gì mà xấu quá trời.

Muốn đổi đời, bạn gái tôi ra thành phố kiếm tiền để rồi chưa đầy một năm đã trúng kế người ta

18:31:57 25/02/2021
Ra thành phố thăm người yêu, tôi chết lặng khi nhìn thấy cô ấy bước ra từ phòng trọ.

Vợ tức giận phát hiện chồng giấu quỹ đen 30 triệu nhưng khi nhìn mẩu giấy kẹp trong xấp tiền thì cô lập tức đỏ mắt

15:19:36 25/02/2021
Phát hiện ra bí mật của chồng khiến Dung chấn động và đau đớn vô cùng. Cũng vì thế mà mãi cô mới chú ý đến mảnh giấy gập đôi kẹp trong xấp tiền ấy.

Chồng giấu tôi đi triệt sản dù cả hai chưa có đứa con nào, biết sự thật phía sau, tôi chẳng giận mà còn thương anh vô cùng

15:12:54 25/02/2021
Nhận được tin nhắn ấy, tim tôi như đứng lại. Bao lâu nay, chồng là người cùng tôi đi khắp nơi lấy thuốc, vậy mà...

Cảm kích vì được chăm sóc chu đáo khi ở cữ: Tôi biếu anh rể 1 triệu và nhận được cái kết mặn chát

14:51:18 25/02/2021
Trong thời gian ở cữ, anh rể chăm sóc tôi vô cùng chu đáo. Vì cảm kích, tôi biếu anh rể 1 triệu đồng. Phải nói mãi anh ấy mới nhận.

Bạn trai ghen khi tôi ngủ chung phòng với vợ chồng chị gái

14:44:46 25/02/2021
Về nhà anh rể chơi, vì không có chỗ ngủ nên tôi ngủ tạm trong phòng vợ chồng chị gái một đêm. Vậy mà anh ghen, hạch sách đủ điều.

Mẹ chồng nằng nặc đòi trả lương 5 triệu/tháng, nàng dâu hành động kỳ lạ khiến bà rơi nước mắt

14:16:13 25/02/2021
Không khí của gia đình nhà Trang mấy nay căng thẳng, bởi mẹ chồng cô nhất quyết đòi con dâu phải trả lương cho mình hàng tháng, nếu không bà sẽ bỏ về quê.

Khi tôi ngỏ lời cầu hôn người yêu, cô ấy cười khẩy hỏi ngược một câu khiến tôi sửng sốt

14:13:00 25/02/2021
Cô ấy nghe xong, không nhận nhẫn mà quay sang hỏi ngược tôi một câu và tôi bàng hoàng, không thể ngờ được Q lại là người thực dụng như thế.

Về làm giỗ đầu cho bố, tôi bị chồng hất ra khỏi nhà kèm lời đay nghiến 'người sống lo chưa xong đã lo người khuất'

13:36:03 25/02/2021
Chồng tôi gọi điện ngay cho mẹ vợ, nói thẳng rằng tôi không cần về nhà nữa. Cúp máy, mẹ tôi khóc nấc vì biết con gái lấy nhầm chồng.

Giấu vợ đi triệt sản, tôi chết đứng khi chưa đầy 2 tháng sau, cô ấy đã hớn hở đưa tờ giấy siêu âm thai cho cả nhà xem

13:32:35 25/02/2021
Nhìn tờ giấy siêu âm nằm chễm chệ trên bàn, vẻ mặt của vợ thì vui mừng hớn hở mà tôi chết đứng. Thật không ngờ vợ tôi lại là kiểu người phản bội chồng như vậy.

Vừa nhìn thấy hình xăm trên tay tôi, chồng đã sửng sốt rồi rối rít xin tôi tha thứ

13:22:54 25/02/2021
Tôi về nhà, cởi bỏ áo khoác để lộ hình xăm nơi cánh tay. Vừa nhìn thấy, chồng tôi đã rối rít hỏi han rồi xin tôi tha thứ.

Có thể bạn quan tâm

Phát thanh viên người Đức gây tranh cãi vì phát ngôn phân biệt chủng tộc với BTS, so sánh nhóm với COVID-19

Nhạc quốc tế

13:47:57 26/02/2021
Trước những lời lẽ mang tính chất phân biệt chủng tộc dành cho BTS, người hâm mộ đang nỗ lực báo cáo sự việc tới Big Hit Entertainment.

Ô tô đâm loạt xe đạp điện trên cầu, học sinh ở Quảng Trị rơi xuống sông tử vong

Sự kiện nóng

13:47:35 26/02/2021
Bốn học sinh ở huyện Triệu Phong (Quảng Trị) đi xe đạp điện trên cầu bất ngờ bị ô tô chạy ngược chiều đâm phải. Tai nạn khiến 3 em bị thương, một em tử vong.

Jessica Pegula, tay vợt nữ giàu nhất thế giới

Sao thể thao

13:46:06 26/02/2021
Đừng lầm tưởng Pegula kiếm tiền nhờ giỏi chuyên môn. Sau 11 năm chơi chuyên nghiệp, thành tích tốt nhất của tay vợt người Mỹ mới là vào tứ kết giải Australian Open 2021.

Cuộc đời như tiểu thuyết của Jennie (BLACKPINK): Idol toàn cầu gia thế khủng, bạn toàn celeb quốc tế, hẹn hò 2 nam thần hàng đầu

Sao châu á

13:44:47 26/02/2021
Cuộc đời của Jennie (BLACKPINK) được netizen Hàn ví hoàn hảo như của nàng nữ chính xinh đẹp, giàu có và sang chảnh trong những cuốn tiểu thuyết hư cấu.

Ibrahimovic: 'Với tôi, Ronaldo là bóng đá'

Bóng đá thế giới

13:44:02 26/02/2021
Tiền đạo Zlatan Ibrahimovic đánh giá cựu tiền đạo Brazil Ronaldo cao hơn cả Lionel Messi, Cristiano Ronaldo hay Diego Maradona, Pele.

Ngân sách mua vắc xin, trung ương và địa phương cùng chi trả

Đời sống

13:43:02 26/02/2021
Chính phủ vừa ban hành nghị quyết 21 về mua và sử dụng vắc xin phòng COVID-19, trong đó nêu rõ đối tượng, địa bàn ưu tiên tiêm và miễn phí.

Gia đình tù nhân Ả Rập van nài Messi từ chối thỏa thuận hợp tác

Bên lề sân cỏ

13:42:32 26/02/2021
Các gia đình tù nhân lương tâm của Saudi Arabia đã cầu xin Lionel Messi đừng bị chính quyền của đất nước lợi dụng để rửa danh tiếng, sau khi ngôi sao của Barcelona được cho đã nhận được lời đề nghị trở thành gương mặt đại diện cho hội đ...

NSƯT Hữu Châu lên tiếng khi bị nghi “đá xéo” Sơn Tùng M - TP

Sao việt

13:42:19 26/02/2021
NSƯT Hữu Châu viết trên trang Facebook chính thức: Tai nạn ở đâu ập tới, tui là diễn viên bên sân khấu, tui không biết gì bên nhạc. Những câu bình luận trên không phải là tui. Chưa bao giờ trên Facebook tui bình luận gì mà xúc phạm ai c...

Đại sứ Anh tại Việt Nam GARETH WARD: Khoa học là chìa khóa chiến thắng đại dịch

Thế giới

13:38:16 26/02/2021
Bước vào năm mới Tân Sửu, chúng ta có một niềm hi vọng mới: khoa học sẽ chiến thắng trong cuộc chiến với virus corona và với đại dịch COVID-19. Hôm 24-2, lô vắcxin đầu tiên do Đại học Oxford và AstraZeneca nghiên cứu đã về đến Việt Nam.

4 lợi ích khi vợ chồng cùng nhau vào bếp

Tình yêu

13:37:45 26/02/2021
Vợ chồng cùng nhau nấu ăn không chỉ giúp tăng tình cảm giữa các cặp đôi mà còn có lợi cho việc giáo dục con cái.

Bé gái sốc phản vệ độ 3 sau khi ăn mực

Sức khỏe

13:31:26 26/02/2021
Bệnh viện Đa khoa Xuyên Á (Vĩnh Long) vừa tiếp nhận điều trị cho một bé gái 11 tuổi bị sốc phản vệ độ 3.

Cheung phát hành ca khúc “Đã Lâu Rồi”, viết tiếp câu chuyện còn dang dở của “Hoàng Hôn”

Nhạc việt

13:16:38 26/02/2021
Sau thành công của Hoàng Hôn, Cheung vừa chính thức trở lại qua một ca khúc mới. Cùng với Hoàng Bảo, các nghệ sĩ mang đến bài hát nhẹ nhàng, đậm chất Jazz và những góc nhìn khác nhau về niềm hạnh phúc.

Học nữ chính "Penthouses" lên đồ sang chảnh từ 5 kiểu áo khoác đơn giản mà vẫn đẹp

Thời trang

13:16:09 26/02/2021
Đầu năm nếu nàng công sở cứ diện đồ đơn điệu theo styte đi làm thì lại thường quá phải không.

Hung tinh đeo bám: 3 con giáp này cần thận trọng việc làm ăn buôn bán, phòng tránh tai nạn xe cộ

Trắc nghiệm

13:12:54 26/02/2021
Tử vi cho biết trong 6 tháng đầu năm có những con giáp này dễ gặp tai ương cần hết sức thận trọng khi muốn mở rộng kinh doanh.

Chiều người yêu như Tippy, Tik Tik vừa gạ mua "máy lọc không khí" PS5 liền đồng ý trong một nốt nhạc

Game offline

13:06:45 26/02/2021
Bài đăng của Tik Tik khiến nhiều anh em mê game phải ghen tị tới nỗi liên tục tag người yêu vào để xin phép mua PS5.