“Anh trai chông gai” Đinh Tiến Đạt: “Con trai gần 5 t.uổi bị chậm nói, đi kiểm tra gen cho kết quả là..”

Theo dõi VGT trên

Đinh Tiến Đạt của “ Anh trai vượt ngàn chông gai” cho biết anh có nỗi lo liên quan đến chuyện con trai gần 5 t.uổi bị chậm nói.

Xuất hiện trong tập 2 chương trình Anh trai vượt ngàn chông gai, Rapper đình đám một thời Đinh Tiến Đạt gây ấn tượng với màn trình diễn không thể nào bùng nổ hơn.

Được xếp vào nhóm “Anh tài Nham thạch” chung với Binz, Hà Lê, Rhymatic, Đinh Tiến Đạt mang đến bài thi nhóm được đ.ánh giá là hay nhất vòng hội ngộ.

Theo lời Đinh Tiến Đạt, Anh trai vượt ngàn chông gai là chương trình đ.ánh dấu sự trở lại của anh sau nhiều năm vắng bóng. Lúc lên sân khấu, Đinh Tiến Đạt không tránh được cảm giác lo âu, hồi hộp, thậm chí anh còn lóng ngóng sợ rằng mình sẽ quên lời bài hát.

Anh trai chông gai Đinh Tiến Đạt: Con trai gần 5 t.uổi bị chậm nói, đi kiểm tra gen cho kết quả là.. - Hình 1

Rapper Đinh Tiến Đạt

Lóng ngóng sợ quên lời

- Vì sao Tiến Đạt lại nhận lời tham gia chương trình “Anh trai vượt ngàn chông gai” sau khoảng thời gian rất dài tạm ngưng các hoạt động nghệ thuật?

Tính đến nay, tôi đã có khoảng 12 năm hạn chế tham gia các hoạt động nghệ thuật. Tôi nghĩ cũng đến lúc quay trở lại. Ban đầu, tôi tham gia chương trình để xem bản thân còn xài được không. Tôi tò mò không biết mình còn khả năng cống hiến cho khán giả hay không.

Sau đó, tôi hỏi ý vợ. Bà xã khuyên nên thi. Thú thật là tôi hơi hồi hộp vì lâu lắm rồi mới lại đứng trên sân khấu. Nhiều năm trước, tôi là vũ công, rapper, bẵng đi 1 thời gian tôi chẳng còn hát hò gì mà chỉ ở nhà lo công việc kinh doanh và chăm con. Bây giờ trở lại, chắc chắn cảm giác căng thẳng, lo lắng là không tránh khỏi. Tuy nhiên, tham gia show rồi tôi mới thấy mình quyết định đúng đắn. Mọi thứ đang rất vui, tôi thích điều này.

- Lâu rồi không đứng trên sân khấu, anh có gặp khó khăn gì trong việc tái xuất không?

Có chứ, tôi hồi hộp lắm. Nhiều người nói là những anh trai như tôi đã qua thời, không bắt kịp xu hướng, không có fan thì tham gia chương trình sẽ gặp bất lợi lớn. Đây là điều tôi từng lo ngại, nó tạo ra áp lực lớn khiến tôi phải tìm cách vượt qua. Người ta nói đúng mà, tôi qua thời rồi, bây giờ là thời của những bạn trẻ hơn.

Trước khi lên sân khấu tôi cảm giác hơi ngộp thở, bởi vì đã quá lâu không làm điều này. Nói thật, tôi lo khán giả không ủng hộ mình, lại còn lo sẽ quên lời. Đây là lần đầu tiên tôi hát 1 bài Ballad, cứ lóng ngóng mãi sợ không hát được.

Thêm nữa, ngày hôm đó tôi bị viêm họng, nhiều chuyện cùng ập đến làm mình bị áp lực. Tuy nhiên, tôi tự trấn tĩnh là thôi dù sao cũng đi đến nước này rồi, phải cố gắng làm thật tốt. Được thì tốt, không được thì thôi.

Anh trai chông gai Đinh Tiến Đạt: Con trai gần 5 t.uổi bị chậm nói, đi kiểm tra gen cho kết quả là.. - Hình 2

Tiến Đạt cho biết anh lo lắng, hồi hộp khi đứng trên sân khấu “Anh trai vượt ngàn chông gai”

- Người ta vẫn gọi Tiến Đạt là “Anh Cả” trong làng Rap Việt, điều này có đúng không? Vì sao Tiến Đạt lại đột ngột dừng hoạt động để chuyển sang kinh doanh?

Video đang HOT

Tôi đến với Hiphop và Rap từ nhiều năm về trước. Tôi chỉ là người mang Rap lên sân khấu và trình diễn nó như một bài hát thôi, trước tôi, còn có nhiều bạn khác chơi Underground ở nước ngoài và giúp nó lan về Việt Nam. Nên nói đúng ra thì tôi chỉ là người đầu tiên mang Rap lên sân khấu, riêng danh xưng “Anh Cả” trong làng Rap Việt thì không phải.

Những năm đầu 2000, tôi bùng lên quá nhanh. Nhưng khi tiếp tục đi, tôi lại thấy lẻ loi quá. Tôi có một tật hơi dở là khi thấy chán chán điều gì đó, sẽ dừng luôn chứ không tìm cách vượt qua.

Cỡ năm 2012, tôi bắt đầu hạn chế hoạt động. Giai đoạn này tôi có nhiều thử nghiệm với Rap nhưng không có được hiệu ứng tích cực. Tôi hơi tụt mood và cảm thấy mình đơn độc. Tôi nghĩ thời điểm đó Rap chưa phát triển và cũng chưa có nhiều người biết đến Rap.

Những năm sau đó, thỉnh thoảng tôi cũng có phát hành sản phẩm âm nhạc, tôi làm mới các bản Rap nhưng không mấy thành công. Dần dà, tôi nghĩ mình qua thời rồi, không theo kịp các bạn trẻ nữa. Đúng lúc này, tôi có một số hoạt động kinh doanh riêng. Tôi dồn hết vốn liếng đi hát bao nhiêu năm để làm quán cà phê. Hiện tại, công việc này vẫn tốt. Nhưng mọi người thử nghĩ xem, nếu không kinh doanh thì lấy gì ăn. Tôi phải làm chứ.

Nỗi lo con trai 5 t.uổi chậm nói

- Một điều tích cực là trong quá trình Tiến Đạt thi “Anh trai vượt ngàn chông gai”, tôi thấy vợ anh – chị Vy Lê luôn đồng hành mọi lúc mọi nơi. Anh có muốn nói gì về điều này không?

Không chỉ riêng ở chương trình Anh trai vượt ngàn chông gai đâu mà trong công việc kinh doanh, vợ tôi cũng hỗ trợ hết. Tất cả những thứ liên quan đến t.iền bạc, sổ sách, vợ tôi đều nắm. Tôi không giỏi giao tiếp lắm, nhiều khi tôi nói chuyện mà nhân viên không hiểu. Đừng nghĩ Rapper là nói chuyện giỏi nhé, như tôi đây, không biết diễn tả cái ý mình muốn nói bằng từ ngữ gì. Tôi nghĩ, có thể mình mắc hội chứng khó nói. Chẳng hạn như cho ngồi vào 1 góc yên tĩnh, tôi sẽ làm việc được. Còn nếu để tôi ở giữa nơi có quá nhiều thứ, tôi sẽ bị xao lãng, mất tập trung, không tìm được từ ngữ để diễn đạt ý của mình.

Tôi từng đi kiểm tra gen thì phát hiện mình có gen bất lợi về ngôn ngữ.

Trong quá trình tham gia Anh trai vượt ngàn chông gai, vợ tôi vất vả lắm. Do tôi phải vào nhà chung nên mọi công việc ở ngoài vợ đều phải lo. Thêm nữa, tôi đang có 2 con nhỏ, 1 bé được gần 5 t.uổi, 1 bé mới 11 tháng. Trùng hợp là có lúc vợ tôi đi công tác xa nhà, con lại không được khỏe. Tôi nhớ là buổi tối hôm đó tôi phải từ nhà chung về ru con ngủ. Đến sáng ra là tôi quay lại nhà chung ghi hình tiếp.

Anh trai chông gai Đinh Tiến Đạt: Con trai gần 5 t.uổi bị chậm nói, đi kiểm tra gen cho kết quả là.. - Hình 3

Đinh Tiến Đạt và vợ kém 10 t.uổi

- Ít nói, gặp khó khăn trong việc diễn đạt và giao tiếp, vậy thì làm sao anh tán đổ được vợ mình?

Vợ tôi chủ động đó (Cười). Cái năm đó tôi thấy chán chán, chỉ thích vào rừng đi cắm trại khám phá, thăm thú thiên nhiên với những người bạn thôi. Một lần nọ, tôi quen biết Vy qua một lần đi cắm trại. Sau nhiều lần nói chuyện qua lại thì chúng tôi nảy sinh tình cảm. Cỡ 1 năm sau đó thì kết hôn.

Tôi ít nói lắm, không chủ động gì hết. Vợ tôi sẽ là người nói chuyện và giải quyết mọi vấn đề của tôi. Đến tận bây giờ cũng thế, chẳng hạn như ở nhà có việc gì thì tôi chỉ đi qua đi lại, đôi lúc tôi thấy mình không giúp được và hơi vô dụng nữa đó (Cười). Nói đùa vậy thôi chứ vợ tôi hiểu chuyện lắm, không cần nói thì cô ấy cũng biết tôi muốn gì rồi.

Trước đây, khi ốm thì tôi cứ mặc kệ. Khi Vy bước vào cuộc đời, cô ấy sẽ tự biết tôi có đang khỏe không, đang trốn ở góc nào, có cần uống thuốc không.

- Làm ba của 2 đ.ứa t.rẻ đã thay đổi cuộc đời Đinh Tiến Đạt như thế nào?

Trước khi con trai lớn chào đời, tôi chỉ biết là mình vui, hào hứng vì sắp được làm ba. Tuy nhiên, tôi không hiểu và cũng không rõ cảm giác đó là như thế nào. Ngày vợ sinh, thì mình cũng đưa vợ đi đẻ, nhìn ngắm khoảnh khắc con cất tiếng khóc đầu đời. Tôi không hình dung được và cũng không biết cách làm ba.

Tình cảm cha con lớn dần theo năm tháng, đến hiện tại thì nó dâng trào. Tôi yêu con hơn mỗi ngày, lo lắng khi con ốm đau hay quấy khóc. Đặc biệt, trong giai đoạn này, tôi biết mình cần phải nỗ lực nhiều hơn. Con trai đầu của tôi bị chậm nói. Bé gặp vấn đề trong ngôn ngữ khiến tôi phải thay đổi bản thân, dành nhiều thời gian bên con hơn.

Anh trai chông gai Đinh Tiến Đạt: Con trai gần 5 t.uổi bị chậm nói, đi kiểm tra gen cho kết quả là.. - Hình 4

Anh trai chông gai Đinh Tiến Đạt: Con trai gần 5 t.uổi bị chậm nói, đi kiểm tra gen cho kết quả là.. - Hình 5

Vợ chồng Đinh Tiến Đạt và các con

- Anh phát hiện con chậm nói từ bao giờ?

Giai đoạn con được tầm 18 tháng, tôi đã đăng ký trường quốc tế cho con đi học rồi. Nhưng đúng lúc này dịch COVID-19 ập đến, mọi thứ đóng lại, ai ở đâu thì ở yên 1 chỗ. Con không được đi học đúng như kế hoạch, lại chẳng được ra ngoài làm một số vấn đề bắt đầu nảy sinh.

Sau đó, tôi thấy con lười nói chuyện. Nếu có muốn gì thì con cũng chỉ ứ lên 1 tiếng chứ không cất tiếng gọi. Đến bây giờ, bắt con nói thì con vẫn gọi ba, tuy nhiên con ít nói lắm. Bản thân tôi và mẹ bé cũng gặp vấn đề có gen bất lợi về ngôn ngữ, vậy nên chúng tôi đã làm xét nghiệm kiểm tra gen cho con.

Xét nghiệm gen này chỉ có tính chất tham khảo và dự đoán nguy cơ. Tuy nhiên, kết quả cho thấy con tôi cũng bị gen bất lợi về ngôn ngữ. Con bị di truyền từ tôi. Chúng tôi cũng làm xét nghiệm gen tự kỷ cho con, kết quả là con không bị.

Một phần cũng vì gia đình trước giờ thương yêu con quá, trước khi con biểu đạt là muốn cái gì đó, chúng tôi đã mang đến trước cho con rồi. Gia đình không để cho con khóc, tôi nghĩ đây cũng là một phần nguyên nhân tạo nên thói quen cho con. Biết được điều này nên chúng tôi cố gắng khắc phục, tạo môi trường thoải mái để con nói nhiều hơn.

Anh trai chông gai Đinh Tiến Đạt: Con trai gần 5 t.uổi bị chậm nói, đi kiểm tra gen cho kết quả là.. - Hình 6

Anh trai chông gai Đinh Tiến Đạt: Con trai gần 5 t.uổi bị chậm nói, đi kiểm tra gen cho kết quả là.. - Hình 7

- Ông bà và cả vợ chồng anh ắt hẳn lo lắng về việc con gặp vấn đề trong ngôn ngữ lắm!

Lo chứ, làm sao mà không lo cho được. Tôi cũng tính chuyện cho con đi học can thiệp rồi đó. Theo các kết quả xét nghiệm gen thì con tôi bình thường, EQ và IQ rất cao, chỉ riêng việc nói chuyện là bé bị chậm.

Thương quá cũng không tốt, tôi rút ra bài học là trẻ con thì vẫn nên cho khóc, la hét, vậy thì nó mới phát triển khả năng ngôn ngữ. Chứ nếu chiều quá, cái gì cũng đáp ứng thì khó khơi gợi được việc con phải nói hay làm mọi cách để biểu đạt điều con muốn.

Thêm một điều này nữa, đó là tôi cũng bị gen bất lợi ngôn ngữ nhưng lúc bé, tôi không chậm nói như vậy. Hồi xưa, mình giao tiếp trực tiếp giữa người với người nhiều hơn. Nếu không nói chuyện thì cũng là ra xóm chơi b.ắn bi, tạt lon, trốn tìm. Không có cái này sẽ được bù vào cái khác. Còn các bé sống trong môi trường hiện đại, xung quanh luôn có thiết bị điện tử, lại còn được gia đình chiều chuộng thì đúng là sẽ dễ bị chậm nói hơn.

- Xin cảm ơn anh Đinh Tiến Đạt!

Điều kỳ lạ trong hôn nhân của vị "Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai" ở ẩn nhiều năm, cưới vợ nhỏ hơn 10 t.uổi

Anh chia sẻ vợ không bắt mình thay đổi, bảo mình theo đuổi đam mê, mua đồ đắt mà xài, không ngăn cản bất cứ thứ gì... khiến anh cảm thấy rất kì lạ.

Vừa qua, show Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai thu hút nhiều sự chú ý với hàng loạt tên t.uổi "anh trai" đã quá quen mặt với khán giả như BB Trần, Tuấn Hưng, Thanh Duy... Giữa một rừng anh tài đó, cái tên Đinh Tiến Đạt tồn tại như một ẩn số bởi anh đã rời xa showbiz trong nhiều năm nay để tập trung cho kinh doanh và gia đình.

Điều kỳ lạ trong hôn nhân của vị Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai ở ẩn nhiều năm, cưới vợ nhỏ hơn 10 t.uổi - Hình 1

Tiến Đạt vừa tái xuất showbiz trong chương trình Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai

Do ở ẩn khá lâu nên chuyện đời tư của nam rapper cũng được netizen hóng nhiệt tình. Được biết, vợ của Tiến Đạt là Thuỵ Vy - một cô gái không hoạt động trong showbiz và kém anh chàng 10 t.uổi. Sau quãng thời gian hẹn hò bí mật, cả hai quyết định tổ chức đám cưới vào tháng 12/2018.

Nam rapper từng tiết lộ gia đình và hôn nhân ảnh hưởng đến bản thân khá nhiều. Sau khi kết hôn, vợ rapper Tiến Đạt hỗ trợ chồng trong việc kinh doanh. Thuỵ Vi từng chia sẻ Tiến Đạt thường hay có những ý tưởng trên góc độ chuyên môn và hướng đến những giá trị và chất lượng, còn cô lại hay nghĩ về tài chính và hiệu quả doanh thu.

Điều kỳ lạ trong hôn nhân của vị Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai ở ẩn nhiều năm, cưới vợ nhỏ hơn 10 t.uổi - Hình 2

Tiến Đạt kết hôn vào năm 2018

Điều kỳ lạ trong hôn nhân của vị Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai ở ẩn nhiều năm, cưới vợ nhỏ hơn 10 t.uổi - Hình 3

Điều kỳ lạ trong hôn nhân của vị Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai ở ẩn nhiều năm, cưới vợ nhỏ hơn 10 t.uổi - Hình 4

Sau khi rời xa showbiz, Tiến Đạt tập trung kinh doanh cùng vợ

Cuộc sống hôn nhân của cả hai cũng không tránh khỏi những lúc tranh cãi, song chủ yếu chỉ dừng ở mức tranh luận. Mặc dù ít khi chia sẻ hình ảnh gia đình trên trang cá nhân, song nam rapper dành nhiều lời khen cho bà xã:

" Sau 5 năm, tình cảm vợ chồng tôi vẫn như trước. Còn về cuộc sống thì có nhiều điểm thay đổi hơn vì nhiều thứ phải lo. Lúc trước, hai người mỗi người một hướng còn hiện giờ cả hai tập trung vào một hướng chung là kinh doanh. Vợ tôi giỏi hơn về mặt con số, về nhân sự nên sẽ lo phần đó. Tôi lo phần chất lượng, kỹ thuật. Lúc trước chỉ có một quán cafe nhưng giờ là 3 quán, trong tương lai cũng chưa biết thế nào.

Vợ tôi không phàn nàn về cuộc sống của tôi, không bắt tôi phải thay đổi. Tự nhiên, tôi cảm thấy có một người không bắt buộc mình làm gì cũng thấy lạ. Vợ tôi nhiều khi 'bắt' tôi quay trở lại với đam mê, kêu 'anh mua cái này cái kia đi, mua cái này mắc nè'. Tôi thấy không ngăn rồi còn xúi nữa nên tôi thấy lạ lắm (cười)".

Điều kỳ lạ trong hôn nhân của vị Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai ở ẩn nhiều năm, cưới vợ nhỏ hơn 10 t.uổi - Hình 5

Nhan sắc "lão hoá ngược" của Tiến Đạt

Đặc biệt sau 5 năm kết hôn, Tiến Đạt có nhiều thay đổi tích cực ở cả ngoại hình lẫn phong cách ăn mặc. Anh được nhận xét trẻ và đẹp trai hơn sau khi cạo râu, thay đổi kiểu tóc. Nhiều người đùa vui đấy chính là biểu hiện của việc yêu đúng người khi nam rapper có sự thay đổi tích cực sau khi kết hôn.

Hiện tại, gia đình Tiến Đạt được ngưỡng mộ vì hôn nhân viên mãn cùng hai con nhỏ đáng yêu. Nam rapper cho biết vợ luôn đồng hành cùng những quyết định của chồng trong sự nghiệp, như vừa rồi chính Thuỵ Vi đã công khai ủng hộ anh ham gia Anh trai vượt ngàn chông gai.

Điều kỳ lạ trong hôn nhân của vị Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai ở ẩn nhiều năm, cưới vợ nhỏ hơn 10 t.uổi - Hình 6

Dịp hiếm hoi bà xã Tiến Đạt xuất hiện cùng chồng ở sự kiện lớn

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Lệ Quyên "flex" biệt thự triệu đô ở Mỹ: Tivi bằng nửa cái tường
22:30:55 10/07/2024
Nữ diễn viên Việt vừa rao bán tài sản 20 tỷ, tuyên bố "chỉ cần bình yên": Không đóng phim nhiều nhưng vẫn kiếm bộn t.iền
18:07:09 11/07/2024
Chi Bảo và vợ kém 16 t.uổi sang Anh chúc mừng con trai tốt nghiệp loại giỏi
23:18:39 10/07/2024
Profile xịn của Kỳ Duyên: Body "khét" top đầu, nhẵn mặt trên ghế nóng truyền hình
06:33:19 11/07/2024
Sốc: Hoa hậu Kỳ Duyên dự thi Miss Universe Vietnam!
20:52:15 10/07/2024
Kỳ Duyên đi thi Miss Universe Vietnam để tìm... ai là Á hậu?
23:32:39 10/07/2024
NSƯT Vũ Luân tuyên bố xử lý nghiêm nếu ai đó nhắc đến mình với danh xưng "anh Hai"
16:06:04 10/07/2024
NSƯT Bảo Quốc: "Ngọc Huyền gọi Long Nhật là anh, còn tôi thì gọi cậu ấy là chị"
19:43:43 11/07/2024

Tin đang nóng

Thi Miss Universe Vietnam, Hoa hậu Kỳ Duyên có phải trả lại vương miện?
06:28:27 12/07/2024
Hương Giang gay gắt phản pháo Hoàng Thùy: "Muốn làm giám khảo Miss Universe thì đừng lên mạng nói người này người kia"
08:00:40 12/07/2024
Dương Tử trong 'Trường tương tư 2' diễn xuất như thế nào mà được Tôn Lệ khen?
06:01:52 12/07/2024
Mỹ nam 32 t.uổi "cưa sừng" đóng học sinh thất bại, ngoại hình già chát giống "cha đi họp phụ huynh cho con"
06:03:13 12/07/2024
Sao Việt 12/7: Việt Hương kỷ niệm 18 năm cưới, Thanh Hằng mặc đầm giấu bụng
07:58:16 12/07/2024
Cảm động tâm sự của bố Đặng Văn Lâm khi con lấy vợ: Hãy yêu vợ con như bố yêu mẹ, giữ gìn gia đình như bố 30 năm qua
08:35:43 12/07/2024
Họp báo Miss Grand Vietnam 2024: Thuỳ Tiên được gọi tên khó hiểu, bà Phạm Kim Dung lên tiếng chuyện Kỳ Duyên thi MUVN
06:35:46 12/07/2024
'Thế lực nhí' nhà Đông Nhi - Ông Cao Thắng nay đã 4 t.uổi, tóc dài thướt tha như 'nàng thơ', được mẹ đầu tư 'uốn xoăn tít'
06:34:55 12/07/2024

Tin mới nhất

Chị đẹp Diệp Lâm Anh: Tôi phải kiếm được t.iền

09:25:12 12/07/2024
Diệp Lâm Anh khẳng định với cô, công việc và thu nhập là để khẳng định bản thân nên cô luôn có quyết tâm cao cho mỗi dự án của mình

Diễn viên Hương Giang mang bầu lần 2, giấu danh tính nửa kia

23:06:06 11/07/2024
Hương Giang xác nhận đang mang bầu lần 2 và thường xuyên bị ốm nghén. Nữ diễn viên thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào cùng bạn trai nhưng giấu mặt nửa kia

Ca sĩ Đức Tuấn gỡ hình ảnh đứng ngồi trên mái nhà phố cổ Hội An

23:03:34 11/07/2024
Bị dư luận phản ứng, khoảng 9h30 ngày 11/7, ca sĩ Đức Tuấn đã gỡ hình ảnh đứng, ngồi trên mái nhà ở phố cổ Hội An (Quảng Nam).

Thiên Minh: Hot boy rời showbiz 14 năm, trở lại lấy nuớc mắt triệu người

23:01:16 11/07/2024
Ở t.uổi 33, Thiên Minh không còn đi đóng phim hoặc làm người mẫu. Thay vào đó, anh dành nhiều thời gian cho công việc nhiếp ảnh.

Lệ Quyên dáng đẹp eo thon với váy cắt xẻ ngực sâu, Mai Phương Thúy tâm trạng

22:56:20 11/07/2024
Ca sĩ Lệ Quyên tự tin sắc vóc hơn 40 t.uổi của mình vẫn trẻ đẹp, Hoa hậu Mai Phương Thúy chia sẻ trạng thái tâm trạng.

Ca sĩ lấy vợ kém 10 t.uổi, có 80.000m2 đất 'cứ mua là tăng giá 3-4 lần' là ai?

22:52:03 11/07/2024
Trở lại showbiz với cuộc thi Anh trai vượt ngàn chông gai , rapper Tiến Đạt trải lòng về lý do vắng bóng gần 10 năm cùng cuộc sống viên mãn bên vợ kém 10 t.uổi và 2 con.

'Ca sĩ Đức Tuấn đứng trên mái nhà cổ ở Hội An chụp ảnh là khó chấp nhận'

22:43:55 11/07/2024
Ngày 11/7, UBND TP Hội An (Quảng Nam) cho biết đang xác minh hình ảnh nam ca sĩ Đức Tuấn đứng trên mái nhà ở khu phố cổ Hội An chụp ảnh, gây bức xúc cho người dân.

Drama căng giữa đêm: Hoàng Thùy phốt 1 người "chị em", Dược sĩ Tiến thẳng mặt chê thiếu chuyên nghiệp và hé lộ sự thật đằng sau!

22:40:23 11/07/2024
Bài đăng của Dược sĩ Tiến thẳng thắn nhắc tên Hoàng Thùy và kèm theo đó là loạt thông tin khiến cộng đồng mạng dậy sóng.

Miss Grand Vietnam 2024 không có bán kết, 4 người đẹp xin rút khỏi cuộc thi

22:10:47 11/07/2024
Ngày 11.7, ban tổ chức Miss Grand Vietnam 2024 tổ chức họp báo công bố lịch trình các vòng thi cũng như trao băng đeo cho thí sinh.

Bị 1 nàng hậu "hất cẳng" ra khỏi ghế Ban giám khảo, Hoàng Thùy gọi luôn đối phương là "rắn"

21:43:58 11/07/2024
Trong bài đăng này, Hoàng Thùy tiết lộ việc bản thân bị một nàng hậu chèn ép, đá văng khỏi chiếc ghế thành viên Ban giám khảo một cuộc thi nhan sắc.

Việt Hương - Hoài Phương tình tứ kỷ niệm 18 năm gắn bó

21:37:42 11/07/2024
Sau 18 năm gắn bó, vợ chồng nghệ sĩ Việt Hương và nhạc sĩ Hoài Phương có cuộc sống viên mãn khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Đinh Tiến Đạt: Vợ kém 10 t.uổi là 'tay hòm chìa khóa', không ghen với người cũ

21:29:17 11/07/2024
Đinh Tiến Đạt vừa có những phút trải lòng về quyết định thử sức với gameshow Anh trai vượt ngàn chông gai , đồng thời tiết lộ cuộc sống hôn nhân bên vợ kém 10 t.uổi.

Có thể bạn quan tâm

'B.ỏng m.ắt' ngắm đường cong của hot girl Hà thành đời đầu

Người đẹp

09:23:26 12/07/2024
Tâm Tít có tên đầy đủ là Phạm Thanh Tâm. Người đẹp sinh năm 1989 từng được mệnh danh là Đệ nhất hot girl Hà thành .

Người phụ nữ 35 t.uổi đuối nước khi đi bắt ốc ở sông Gianh

Tin nổi bật

09:20:11 12/07/2024
Ngày 11-7, tin từ UBND xã Thanh Hóa, huyện Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình cho biết, trên địa bàn xã này vừa xảy ra một vụ đuối nước khiến một người t.ử v.ong.

Cãi nhau, vợ giận ôm con về ngoại tôi mặc kệ vẫn đi đu đưa với đám bạn, nhưng mới 1 tháng lại nhận được điện thoại và nghe thông tin 'sốc óc' này

Góc tâm tình

09:15:55 12/07/2024
Đã về chung một nhà thì vợ chồng cãi nhau là chuyện thường. Vậy mà chỉ vì một trận cãi vã lớn mà vợ tôi ôm con về nhà ngoại, cô ấy còn nói muốn ly thân với chồng.

Ngôi sao đầu tiên đến MU kiểm tra y tế, thương vụ quá khôn ngoan

Sao thể thao

09:00:07 12/07/2024
Ngôi sao đầu tiên đã đến Manchester United kiểm tra y tế khi quỷ đỏ quyết định trả nhiều t.iền hơn cho Joshua Zirkzee so với điều khoản giải phóng hợp đồng của anh.

Nga nói gì sau khi Mỹ công bố kế hoạch đưa tên lửa tầm xa đến Đức?

Thế giới

08:47:06 12/07/2024
Tại hội nghị thượng đỉnh NATO ở Washington D.C ngày 10.7, Mỹ và Đức tuyên bố sẽ bắt đầu triển khai tên lửa tầm xa ở Đức vào năm 2026 để thể hiện cam kết của họ với NATO và phòng thủ châu Âu, theo Reuters.

5 tư thế yoga cải thiện lưu thông m.áu ở chân

Làm đẹp

08:06:13 12/07/2024
Chó úp mặt cũng là một trong những tư thế giúp tăng tuần hoàn m.áu. Giữ tư thế này trong 1 phút hoặc lâu hơn nếu bạn cảm thấy thoải mái sẽ giúp cải thiện lưu thông m.áu về đầu và chân.

Trung Quốc xác định loài mực ma cà rồng hoàn toàn mới

Lạ vui

08:00:56 12/07/2024
Các nhà khoa học Trung Quốc xác định được một loài mực mới. Đây là loài mực ma cà rồng thứ 2 được biết tới trên thế giới.

Trần Việt Hoàng: Hạnh phúc khi được "sống" nhiều cuộc đời khác nhau

Hậu trường phim

07:54:47 12/07/2024
Với vai chính đầu tiên - Dũng trong bộ phim Những nẻo đường gần xa đang phát sóng trên VTV1, Việt Hoàng hy vọng sẽ có những dấu ấn mới trong sự nghiệp.

Châu Nhuận Phát chỉ ăn 1 bát cơm, chăm chạy bộ mỗi ngày

Sao châu á

07:52:13 12/07/2024
Gần đây hình ảnh diễn viên nổi tiếng Châu Nhuận Phát chạy bộ rèn luyện sức khỏe trong công viên ở Bắc Kinh đã được nhiều khán giả yêu thích.

Bằng chứng "sống lỗi" bị phát tán, nữ TikToker 2.1 triệu follow giờ ra sao?

Netizen

07:42:55 12/07/2024
Trong khi đó, ông xã cũ của cô, cũng là nam TikToker nổi tiếng S.T luôn bày tỏ thái độ tôn trọng, tử tế từ đầu đến cuối dành cho đối phương.

Lịch thi đấu LEC Mùa Hè 2024 LMHT mới nhất

Mọt game

07:42:51 12/07/2024
(Lịch thi đấu LEC 2024) Giải vô địch LMHT khu vực EMEA - LEC Mùa Hè 2024 sẽ diễn ra từ ngày 08/06 - 30/06 tại Đức.