Anh Thúy: “Tôi diễn trong hậu trường theo kịch bản của đạo diễn”

Tiếp tục những ồn ào quanh câu chuyện lừa dối tại X-Factor Việt Nam, Anh Thúy đã có những chia sẻ mới và vẫn mong khán giả tha thứ cho mình.

Sau những ồn ào khi chính thức thừa nhận mình là thí sinh Huyền Minh tại X-Factor Việt và gửi lời xin lỗi đến khán giả, mới đây, Anh Thúy đã tiếp tục có những chia sẻ lý do đã dựng lên câu chuyện cuộc đời cảm động.

Anh Thúy: Tôi diễn trong hậu trường theo kịch bản của đạo diễn - Hình 1

Nói về chuyện dựng lên cuộc đời đầy cảm động của Huyền Minh, Anh Thúy cho biết: “Lúc đến đăng kí thi với thân phận khác mình chỉ muốn lặng lẽ đi thi rùi khi nào rớt thì lặng lẽ đi về không ai hay biết. Nhưng sau khi hát trong vòng sơ tuyển các thi sinh được chon vào vòng trong đều được phỏng vấn. Các anh chị trong ban tổ chức hỏi han dồn dập mình cho nên trong lúc rối trí và để ko ai biết mình là ai mình đã bộc phat nói đại cho xong rùi về mà không kip suy nghĩ”.

Còn với những hình ảnh cô gái Huyền Minh rụt rè trong hậu trường được phát sóng trên TV, Anh Thúy chia sẻ đó là do cô được sự chỉ đạo và sắp xếp của đạo diễn cho từng thí sinh mỗi người mỗi cảnh, chứ không phải tự diễn vì cô không phải là diễn viên.

Chốt lại, Anh Thúy chia sẻ việc khi lên sân khấu nhưng không khai thật là vì: “Trong tâm trạng rối trí và hoảng loạn của một thí sinh đi thi mà mình còn là một người khác nên mình nói y như khi mình được phỏng vấn mà không suy nghĩ”.

Anh Thúy: Tôi diễn trong hậu trường theo kịch bản của đạo diễn - Hình 2

Trọn vẹn nội dung chia sẻ của Anh Thúy:

Video đang HOT

Mình biết mọi người đang rất thất vọng và tức giận vì mình đã nói dối hoàn cảnh trên sân khấu. Nhưng sự thật thì lúc đến đăng kí thi với thân phận khác mình chỉ muốn lặng lẽ đi thi rùi khi nào rớt thì lặng lẽ đi về không ai hay biết. Nhưng sau khi hát trong vòng sơ tuyển các thi sinh được chon vào vòng trong đều được phỏng vấn. Các anh chị trong ban tổ chức hỏi han dồn dập mình cho nên trong lúc rối trí và để ko ai biết mình là ai mình đã bộc phat nói đại cho xong rùi về mà không kip suy nghĩ. Cho đến lúc thi vòng hội ngộ thì những cảnh hậu trường của các thi sinh được ghi hình lại theo sự chỉ đạo và sắp xếp của đạo diễn cho từng thí sinh mỗi người mỗi cảnh. Vì lúc đó mình là thí sinh trong thân phận người mới nên người ta kêu mình quay như thế nào thì mình quay như vậy thôi chứ không phải mình tự diễn. Rồi trước khi lên sân khấu thi các anh chị dặn cứ trình bày như trong phỏng vấn để ban giám khảo biết mình là ai. Trong tâm trạng rối trí và hoảng loạn của một thí sinh đi thi mà mình còn là một người khác nên mình nói y như khi mình đươc phỏng vấn mà không suy nghĩ. Nhưng tình cảm mình đặt vào bài hát là thật và khi hát xong mình đã xúc động thât sự nên đã bật khóc chứ không phải mình diễn. Mìnhk hông phải là diễn viên tài ba đến như vậy. Mình cảm nhận được tình cảm và sự ủng hộ của mọi người trong thân phận của một người mới nên rất hạnh phúc và đó hoàn toàn là cảm xuc thật. Còn vết sẹo và mụn thì trươc khi thi vòng hội ngộ cả tháng trời mình đã đi chữa trị nên lúc thi đã bơt seo và lúc quay thi đánh kem che bớt. Những hình ảnh mình up lên FB đều được chỉnh sửa xoá mụn và sẹo còn đi diễn thì đánh kem và phủ phấn thật dày để không ai thấy. Mình đã sai khi giả làm một người khác để đi thi và chân thành xin lỗi mọi người về hành động thiếu suy nghĩ đó. Nhưng tình cảm và cảm xúc mình đặt vào bài hát là thật nên mới nhận được sự đồng cảm của mọi người. Từ trước tới giờ mình chưa từng làm điều gì sai trong sự nghiệp của mình đây là sai lầm duy nhất mà mình mắc phải rất mong mọi người sẽ bỏ qua để mình có cơ hội làm lại một con người mới cùng với sự nghiệp mới.

Theo Trí thức trẻ

Thí sinh đeo mặt nạ của X-Factor Việt bị nghi là Anh Thúy (Mây Trắng)

Nhiều khán giả sau khi xem phần biểu diễn của Huyền Minh tại "X-Factor Việt" đã đặt ra nghi vấn bởi sự giống nhau giữa nữ thí sinh này và ca sĩ Anh Thúy.

Trong tập 1 của X-Factor Việt Nam - Nhân tố bí ẩn vừa lên sóng tối qua - 30/3, khán giả đã được thưởng thức những màn biểu diễn với nhiều cảm xúc khác nhau. Trong 10 tiết mục nổi bật nhất, sự xuất hiện của cô gái 24 tuổi đeo mặt nạ tên Huyền Minh đã khiến 4 vị giám khảo và khán giả không kiềm được nước mắt không phải chỉ bởi giọng ca ấn tượng, mà còn ở hoàn cảnh đặc biệt của cô. Gia cảnh khó khăn, Huyền Minh phải đi làm thêm và vô tình gặp tai nạn ảnh hưởng đến khuôn mặt, khiến cô phải đeo mặt nạ vì không tự tin. Tuy vậy, Huyền Minh vẫn có niềm đam mê âm nhạc cháy bỏng và sở hữu giọng hát tuyệt vời, chạm đến trái tim người nghe.

Thí sinh đeo mặt nạ của X-Factor Việt bị nghi là Anh Thúy (Mây Trắng) - Hình 1

Thí sinh đeo mặt nạ của X-Factor Việt bị nghi là Anh Thúy (Mây Trắng) - Hình 2

Huyền Minh bị nghi ngờ chính là ca sĩ Anh Thúy

Tuy nhiên, sau khi phần biểu diễn của Huyền Minh lên sóng, nhiều khán giả đã bất ngờ nhận xét thí sinh đặc biệt này có nhiều nét hao hao giống nữ ca sĩ Anh Thúy (cựu thành viên nhóm Mây Trắng thời kì đầu tiên). Ở một số góc cạnh của khuôn mặt không bị che bởi mặt nạ của Huyền Minh bị cho là khá giống với Anh Thúy. Đặc biệt là khoảnh khắc khi Huyền Minh được Đàm Vĩnh Hưng ôm và khóc thì được cho là càng giống với cựu thành viên nhóm Mây Trắng hơn.

Thí sinh đeo mặt nạ của X-Factor Việt bị nghi là Anh Thúy (Mây Trắng) - Hình 3

Một cư dân mạng khẳng định Huyền Minh chính là Anh Thúy

Thí sinh đeo mặt nạ của X-Factor Việt bị nghi là Anh Thúy (Mây Trắng) - Hình 4

Ngay chính Thu Ngọc (một thành viên của Mây Trắng) cũng bất ngờ khi phát hiện sự giống đến 90% giữa Anh Thúy và Huyền Minh

Bên cạnh đó, cư dân mạng còn vô tình phát hiện ca khúc mà Huyền Minh dự thi trong X-Factor Việt Nam - It's All Comeback To Me Now cũng đã từng được Anh Thúy thể hiện trong cuộc thi The Winner Is... diễn ra hồi năm ngoái. Khi mang hai tiết mục này ra so sánh, khán giả sẽ thấy sự tương đồng về cách xử lý bài hát của Huyền Minh và Anh Thúy. Ngoài ra, chất giọng của cả hai cũng gần hao hao giống nhau.

Phần biểu diễn ca khúc "It's All Comeback To Me Now" của Huyền Minh trong chương trình lên sóng tối qua

Clip Anh Thúy biểu diễn ca khúc "It's All Comeback To Me Now"

Trước những phát hiện này, nhiều người đặt nghi vấn có phải Huyền Minh chính là Anh Thúy? Tuy nhiên, cũng có nhiều ý kiến phủ nhận điều này vì nếu để ý kĩ sẽ thấy vóc dáng của Huyền Minh không giống Anh Thúy. So với Huyền Minh, Anh Thúy có phần ốm và thon gọn hơn. Về phần giọng hát giống nhau, có ý kiến cho rằng do chất giọng của cả hai có nhiều điểm tương đồng chứ hoàn toàn không giống hệt nhau. Ngoài ra, giọng nói của Huyền Minh và Anh Thúy cũng được nhận xét là không giống nhau.

Thí sinh đeo mặt nạ của X-Factor Việt bị nghi là Anh Thúy (Mây Trắng) - Hình 5

So về ngoại hình, Huyền Minh không thon gọn như Anh Thúy

Nghe giọng nói của Anh Thúy trong một chương trình giao lưu

Được biết, để tham gia X-Factor Việt Nam thì thí sinh phải có đầy đủ hồ sơ và giấy tờ cá nhân hợp lệ khi đăng kí với BTC. Chính vì thế, nghi vấn Anh Thúy giả dạng thành Huyền Minh rất khó có cơ sở xảy ra. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ mang thắc mắc này liên lạc với BTC của X-Factor Việt Nam để làm rõ thông tin.

Liên lạc với Anh Thúy lúc giữa đêm, nữ ca sĩ khẳng định thí sinh Huyền Minh không phải là mình. Anh Thúy cũng cho biết cách đây hơn một tuần, BTC X-Factor Việt Nam đã mời cô lên để kiểm tra và cô cũng đã xác định mình không phải là Huyền Minh. Khi xem qua đoạn clip biểu diễn của Huyền Minh, Anh Thúy thừa nhận cả hai có một số điểm tương đồng.

* Anh Thúy là thành viên đời đầu của nhóm Mây Trắng cùng Yến Trang, Thu Ngọc, Thu Thủy, Ngọc Châu. Thế nhưng sau một thời gian hoạt động cùng nhóm, Anh Thúy sớm tách ra hát solo. Sở hữu chất giọng tốt và nội lực, Anh Thúy đã tham gia và giành giải Ba tại cuộc thi uy tín Tiếng hát truyền hình 2002. Từ sau đó đến nay, Anh Thúy vẫn tiếp tục theo đuổi sự nghiệp ca hát, phát hành một số album nhưng không thật sự thành công như mong đợi. Năm 2012, Anh Thúy tham gia cuộc thi The Winner Is... và dừng lại ở vòng Bán kết.

Theo Trí thức trẻ

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Running Man bị chê vì Trường Giang quá yếu, Trấn Thành dùng nick ảo bình luận trên Facebook Ngô Kiến Huy
21:41:13 26/10/2021
"Tịnh thất Bồng Lai" được fan tặng dàn iPhone 12 Promax, phản ứng chủ tịnh thất ra sao?
20:52:52 25/10/2021
Xôn xao clip chửi từ hậu trường khi Hoàng Thùy catwalk cùng Minh Tú
11:26:19 26/10/2021
Ngất ngây nhan sắc đời thực của 9 "quái nhân" phim kinh dị: Đẹp cỡ nữ chính The Ring vẫn bị "hủy dung", cái tên cuối đúng là quá khổ!
10:09:05 27/10/2021
Bị cho là người chửi đổng Hoàng Thùy - Minh Tú trong cánh gà, người mẫu TyhD phản ứng ra sao?
22:22:04 26/10/2021
"Tiểu ni cô hát nhạc Trịnh" của The Voice Kids 2014 bất đồng với cha nuôi Quang Lê vì bị ép đội tóc giả
23:01:17 25/10/2021
Nam người mẫu Next Top Model lên show hẹn hò mạnh dạn hôn gái xinh, phát biểu phản cảm về phụ nữ miền Tây
22:12:08 26/10/2021
Wiwi Nguyễn - Đại diện Việt Nam bị chê không có thực lực, chính thức bị loại khỏi show Siêu mẫu châu Á
11:22:35 26/10/2021
Karik gây tranh cãi khi hé lộ 4 người thuộc "đội hình trong mơ", ồn ào thế nào mà phải xóa bài đăng?
10:01:35 27/10/2021
Nhan sắc Kỳ Duyên sau 7 năm đăng quang: Từ thời bị đồn dao kéo, lộ ngấn mỡ trên truyền hình đến vóc dáng đỉnh cao hiện tại
15:50:40 27/10/2021

Thông tin đang nóng

Ngọc Trinh xả kho bộ ảnh ngập "xôi thịt", tạo dáng đầy thách thức, vòng 3 đập thẳng vào mắt người nhìn trông "ngượng chín mặt"
14:09:04 27/10/2021
Tịnh thất Bồng Lai rước siêu xe Limousine bạc tỷ, vỗ ngực khoe: Xin 3 người đã đủ tiền mua
14:52:20 27/10/2021
Clip Phi Nhung bực mình, đòi xé ảnh Hồ Văn Cường vì con nuôi mê ngủ không chịu xuống nhà
14:55:44 27/10/2021
Bà P.Hằng mắng Lê Tùng Vân là “thằng già mất nết”, đòi nhổ sạch râu nếu không xét nghiệm ADN
17:41:29 27/10/2021
Bà Phương Hằng lên tiếng về tin đồn "hoá điên hoá dại vì bị ông Võ Hoàng Yên phụ tình", tung bằng chứng "thép"
17:38:46 27/10/2021
Xôn xao tin nhắn gây sốc: Giảng viên đại học ở Hà Nội gợi ý "tạo điều kiện" qua môn cho nữ sinh năm cuối bằng cuộc hẹn tại khách sạn?
15:28:07 27/10/2021
Lê Nặc Ý - “Con ghẻ TVB” bị Dương Di bỏ vì nghèo, khổ sở làm “Chạn Vương” ở nhà vợ hào môn 
16:12:41 27/10/2021
Trước khi nhập viện, mẹ nói vợ chồng anh trai tôi đang giữ 4 tỷ của bà, thế nhưng chị dâu thốt ra một câu làm bệnh tình của mẹ trầm trọng hơn
14:35:50 27/10/2021
Hồng Hân - Nữ thần TVB bị chồng trẻ phản bội, lừa gạt hết tài sản sống ra sao ở tuổi 51?
17:28:18 27/10/2021
Con dâu xin bố mẹ chồng 1 điều lạ lùng khiến người chồng vội vàng hủy chuyện ly hôn
14:40:13 27/10/2021

Tin mới nhất

Xuân Lan: "Những phát ngôn, chính kiến của TyhD gây mích lòng đồng nghiệp rất nhiều"

17:08:38 27/10/2021
Siêu mẫu Xuân Lan từng thẳng thắn chia sẻ về học trò cũ trong 1 gameshow.

Hương Giang tung hint comeback ầm ầm: Hết phủ sóng mạng xã hội đến nhá hàng show mới với 1 chữ cái!

16:45:07 27/10/2021
Hương Giang sẽ làm giám khảo show thực tế mới khi vừa trở lại showbiz?

Karik lộ bụng mỡ, yếu ớt ở Running Man: Hình tượng ngầu đét ở Rap Việt bay sạch!

15:47:37 27/10/2021
Xem Running Man, chẳng ai còn có thể nhận ra Karik - vị HLV siêu ngầu ở Rap Việt.

Nam Em bị nam diễn viên lỡ tay tát thật đến mức lăn quay trên sân khấu

09:58:29 27/10/2021
Sao nam đã rối rít xin lỗi Nam Em vì không ngờ khoảng cách gần đến thế.

Sốc: Khán giả nghe trực tiếp tiếng mắng chửi trên sóng từ đầu dây khách mời đang kể chuyện chồng ngoại tình

09:47:39 27/10/2021
Đang trải lòng trên sóng, phía đầu dây của chị M bỗng có âm thanh lạ và tiếng mắng chửi: Dẹp, không có quay gì nữa.

BinZ, Sobin Hoàng Sơn và Rymastic có "Cuộc hẹn cuối tuần"!

09:39:23 27/10/2021
Ba thành viên của SpaceSpeakers sẽ cùng xuất hiện trong Cuộc hẹn cuối tuần hứa hẹn mang đến nhiều điều thú vị.

Thanh Lam hào hứng tập luyện cho Con đường âm nhạc

09:33:05 27/10/2021
Để chuẩn bị cho chương trình Con đường âm nhạc số 2, NSƯT Thanh Lam và các khách mời đã miệt mài luyện tập trong những ngày qua.

Cơ hội cho ai mùa 3 lên sóng với format thay đổi thú vị

09:26:14 27/10/2021
Tiếp nối thành công của 2 mùa phát sóng, chương trình truyền hình thực tế về việc làm Cơ hội cho ai mùa 3 đã chính thức trở lại trên sóng VTV3.

Minh Tú tung clip ôm eo "tình thương mến thương" với Hoàng Thùy giữa nghi vấn bị chửi từ hậu trường

22:20:33 26/10/2021
Minh Tú tung clip ôm eo tình thương mến thương với Hoàng Thùy giữa nghi vấn bị chửi từ hậu trường

Bạn thân và bạn gái không thích nhau: Chàng trai trả lời thế nào mà lại gây tranh cãi?

11:19:03 26/10/2021
Chia sẻ của anh chàng soái ca khi phải lựa chọn giữa bạn thân

Hãy yêu nhau đi - Số 8: "Tình bể bình" với chàng bếp trưởng và nàng Hoa hậu

09:24:05 26/10/2021
Khoảnh khắc cặp đôi trong chương trình Hãy yêu nhau đi tuần này vượt qua những thử thách về chủ đề Gia vị tình yêu, khiến khán giả chỉ muốn đầy thuyền.

The Heroes chính thức trở lại hoành tráng

09:14:26 26/10/2021
Orange chiến thắng đầy bất ngờ VP Bá Vương. Erik kết hợp Phương Mỹ Chi, một lần nữa bất bại trước mọi đối thủ trong đêm bán kết The Heroes vừa lên sóng.

"6 ô cửa bí ẩn" chuẩn bị lên sóng

08:49:37 26/10/2021
6 ô cửa bí ẩn chuẩn bị lên sóng với những nhân tố đặc biệt lần đầu lộ diện, cách thể hiện mới mẻ, mang tính nhân văn, đem đến cho khán giả những phút giây thư giãn.

Đối thủ "5000 máu" người Thái Lan của Á hậu Kim Duyên: Bị body shaming, quyết không giảm cân vì một điều!

22:54:37 25/10/2021
Tân Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan - đối thủ của Kim Duyên vô cùng tự tin với ngoại hình của mình dù cho bao người chê bai.

Show thực tế Việt tìm ra 4 Quán quân trong đêm Chung kết hoành tráng sau mùa giãn cách

22:52:02 25/10/2021
4 Quán quân Trang Bùi, Quý Cao, Lê Chi và Cẩm Vân đã được xác định trong một đêm Chung kết với sự tham gia của nhiều tên tuổi lớn làng thời trang.

Ai qua được Lan Ngọc: 3/4 trận xé bảng tên đều bị loại đầu tiên!

22:46:41 25/10/2021
Trong 4 trận xé bảng tên ở Running Man Việt mùa 2 thì Lan Ngọc đã mở hàng nhà giam hết 3 trận.

Thí sinh Việt Nam bị loại khỏi show nhảy Trung Quốc ngay trước Chung kết

22:44:03 25/10/2021
 Đại diện Việt Nam - MT-POP đã chính thức nói lời tạm biệt với khán giả Street Dance Of China mùa 4.

Quán quân Girls Planet 999 gây tranh cãi: "Thành viên hụt" của aespa, thứ hạng lẹt đẹt suốt toàn mùa

12:15:54 25/10/2021
Dù Girls Planet 999 đã kết thúc nhưng kết quả vẫn được khán giả quan tâm, đặc biệt là vị trí của Kim Chaehyun.

Gái xinh đi hẹn hò kéo theo cả “đội quân” hàng xóm, tiết lộ tình sử mặn mòi

11:47:52 25/10/2021
Nhờ nghệ sĩ Cát Tường se duyên tại Ghép Đôi Thần Tốc - Kết Đôi Như Ý, gái xinh đi hẹn hò kéo theo cả đội quân hàng xóm, kể chuyện tạo quỹ tình yêu với bạn trai với cái kết ẵm trọn cả chục triệu vì đối phương bội ước chia tay.

Khán giả tranh cãi vì Wowy liên tục "tấu hài" tại Rap Việt: "Nghiêm túc nhận xét chuyên môn đi anh trai!"

11:33:24 25/10/2021
Wowy khiến một bộ phận khán giả cảm thấy khó chịu vì anh cứ pha trò tại Rap Việt, có người còn cho rằng những hành động của Lão Đại vô cùng lố lăng.

Có thể bạn quan tâm

Trang Trần mỉa CEO: 'Kèo 500 triệu không dám nhận, nói gì 20 tỷ'

Sao việt

19:55:35 27/10/2021
Khi ồn ào giữa nữ đại gia và người đứng đầu Tịnh thất Bồng Lai đang nóng, Trang Trần tham gia bàn luận.

Giám đốc Bệnh viện Nhi TW nói gì về việc tiêm vaccine phòng COVID-19 cho trẻ em?

Sức khỏe

19:53:18 27/10/2021
Theo Bộ Y tế từ tháng 11/2021, nước ta sẽ tổ chức chiến dịch tiêm vaccine phòng COVID-19 cho trẻ em trên toàn quốc.

Đánh lạc hướng bảo vệ trộm xe SH trước ngân hàng

Pháp luật

19:49:12 27/10/2021
Hai đối tượng cùng với một người phụ nữ giả bộ đến cây ATM trước chi nhánh ngân hàng rút tiền, tiếp cận nói chuyện với bảo vệ đang trông xe.

Hiệu trưởng ĐH ở Hà Nội  lên tiếng về tin đồn giảng viên gợi ý nữ sinh đến khách sạn

Đời sống

19:45:56 27/10/2021
Nhà trường tiếp nhận thông tin và cho biết, sẽ mời công an vào cuộc xác minh, điều tra làm rõ vụ việc.

3 món sốt Thái ngon tuyệt cả nhà đều thích

Ẩm thực

19:44:36 27/10/2021
Các món ăn sốt kiểu Thái không chỉ mang lại hương vị ấn tượng mà còn giúp bữa ăn giàu dinh dưỡng.

Thủ tướng đề nghị Việt - Nhật hợp tác ứng phó các tình huống y tế khẩn cấp

Thế giới

19:40:52 27/10/2021
Thủ tướng Phạm Minh Chính đánh giá cao việc Nhật Bản hỗ trợ vaccine cho các nước ASEAN, trong đó có Việt Nam, khẳng định sẽ nỗ lực thúc đẩy thành lập và đưa vào vận hành hiệu quả Trung tâm AC-PHEED.

Phụ nữ Nhật Bản bình chọn nam thần K-pop đẹp trai nhất: Gọi tên V BTS

Nhạc quốc tế

19:35:48 27/10/2021
V của BTS rất được phụ nữ ở Nhật Bản yêu thích. Mới đây, một cuộc khảo sát 4 thế hệ phụ nữ nước này để bình chọn ra nam thần tượng đẹp trai nhất K-pop.

Hoa hậu Tô Diệp Hà: "Tôi tự biến mình thành đại gia, khỏi mất công đi tìm"

Phỏng vấn sao

19:34:00 27/10/2021
Hoa hậu Tô Diệp Hà - Ms Vietnam Beauty International Pageant 2018 đã có những quan điểm thẳng thắn về việc những người đẹp tìm kiếm danh hiệu ở các cuộc thi hoa hậu.

Vận may đột nhiên biến mất, các chòm sao sau nên nghỉ ngơi, chăm sóc bản thân nhiều hơn những ngày cuối tháng 10 và nửa đầu tháng 11

Trắc nghiệm

19:33:09 27/10/2021
Chỉ còn vài ngày nữa tháng 10 sẽ kết thúc nhưng xui xẻo lại vẫn bám dính lấy những cung hoàng đạo này và còn tiếp tục gây họa sang tận tháng 11.

Triệu hồi Hyundai Elantra và Genesis GV80 vì cơ cấu căng dây an toàn có thể phát nổ

Ôtô

19:29:18 27/10/2021
Tập đoàn ô tô Hàn Quốc đã phải triệu hồi một số mẫu xe thuộc cả hai thương hiệu Hyundai và Genesis tại thị trường Bắc Mỹ vì cơ cấu căng dây an toàn có thể bị phát nổ

Học online "trường kỳ", học sinh lớp 1, lớp 2 kiểm tra định kỳ ra sao?

Học hành

19:29:11 27/10/2021
Đến thời điểm này, Hà Nội tiến hành học online 100% được nửa học kỳ I, năm học 2021-2022. Nhiều phụ huynh băn khoăn, học sinh lớp 1, 2 kiểm tra định kỳ như thế nào nếu học trực tuyến kéo dài hết năm?

Kristen Stewart khoe cơ bụng trên thảm đỏ

Sao âu mỹ

19:27:32 27/10/2021
Nữ diễn viên 31 tuổi Kristen Stewart diện bra kết hợp chân váy để lộ vóc dáng thon thả, săn chắc tại buổi ra mắt phim Spencer ở Los Angeles, ngày 26/10.