Anh Thơ: “Tôi là người làm ra tiền, không tỉnh táo khi yêu”

Ca sĩ Anh Thơ thú nhận: “Tôi không phải người tỉnh táo khi yêu. Đã yêu thì không thể tỉnh táo nhưng phải biết chấp nhận”.

Anh Thơ được mệnh danh là “nàng thơ” của dòng nhạc dân gian bởi chị đã góp phần làm “sống lại” rất nhiều ca khúc một thời như “Xa khơi”, “Tình ta biển bạc đồng xanh”, “Khúc hát sông quê”, “Làng quan họ quê tôi”…

Anh Thơ: Tôi là người làm ra tiền, không tỉnh táo khi yêu - Hình 1

Anh Thơ chọn lối sống đơn giản ở tuổi 46 (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

Về nhà với con, tôi vẫn như ôsin

Khi được hỏi về cuộc sống hiện tại, Anh Thơ cho biết: “Tôi sống rất vui tươi, cứ nhìn tôi là biết. Tôi đã có hai cháu, cháu đầu vừa vào Đại học Kinh tế, còn cháu thứ hai đang học lớp 6.

Tôi thấy cuộc sống của mình cũng bình thường như bao người phụ nữ khác, có một chút tình yêu cho thi vị. Trên đời này không ai viên mãn được, chủ yếu là do bản thân mình”.

Chị khẳng định: “Bản thân tôi không bao giờ lệ thuộc vào một ai đó để tàn phá bản thân mình. Lúc nào tôi cũng phải xinh. Tất nhiên là trước mọi người thôi chứ về nhà với con, tôi vẫn như ôsin”.

Và để tự chủ được như vậy, Anh Thơ làm việc rất chăm chỉ, một ngày có thể làm nhiều việc. Chị bắt đầu ngày mới bằng việc dậy đi chợ rồi về nấu cơm, dạy học, chơi với con. Chiều tối làm những công việc khác.

Anh Thơ: Tôi là người làm ra tiền, không tỉnh táo khi yêu - Hình 2

Anh Thơ làm việc rất chăm chỉ, một ngày có thể làm nhiều việc (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

“Tôi làm mọi việc rất nhanh nên dù bận vẫn có thời gian ngồi cà phê, đi chơi đâu đó. Sau tất cả những công việc đó, tôi có thể hưởng thụ bằng cách đưa các con đi nghỉ ngơi 4-5 đêm ở một khu nghỉ dưỡng nào đó. Trước dịch, tôi đã cho các con đi chơi 7 nước trong một tháng”, Anh Thơ kể.

“Tôi không được chiều chuộng mà lúc nào cũng phải lo cho người khác”

Chị tự nhận mình là một người phụ nữ mạnh mẽ nên phải chịu nhiều thiệt thòi. “Tôi không được chiều chuộng mà lúc nào cũng phải lo cho người khác. Khi yêu, tôi luôn chiều chuộng người khác và đó cũng là hạnh phúc của tôi. Cứ rộng lượng, bao dung được bao nhiêu thì làm. Người đó không biết nhưng trời đất biết”, Anh Thơ tâm sự.

Chị nói, khi yêu, bản thân là người nghiêm túc, chung thủy. Chị không bao giờ muốn đi tìm sự hoàn hảo ở người đàn ông mình yêu.

Anh Thơ thú nhận: “Tôi không phải người tỉnh táo khi yêu. Đã yêu thì không thể tỉnh táo nhưng phải biết chấp nhận. Cuộc sống con người không thể hoàn hảo được. Tôi là người làm ra tiền, có tài năng, khán giả nên không thể đòi hỏi có tất cả mọi thứ”.

Anh Thơ: Tôi là người làm ra tiền, không tỉnh táo khi yêu - Hình 3

Anh Thơ tiết lộ, bản thân là người nghiêm túc, chung thủy khi yêu (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

Anh Thơ – “nàng thơ” của dòng nhạc dân gian sẽ có một đêm nhạc với dàn khách mời là những người bạn thân: NSƯT Tấn Minh và hai cô học trò Tuyết Nga, Phan Quỳnh Anh.

Định hướng âm nhạc sang hướng trữ tình nên chị quyết định mời ca sĩ Tấn Minh kết hợp để mang đến sự khác lạ.

Đêm nhạc này do chị tự bỏ toàn bộ tiền túi tiết kiệm từ những năm đi hát để thực hiện. Chị hi vọng, sau đêm nhạc sẽ dư tiền để làm từ thiện.

Anh Thơ: Tôi là người làm ra tiền, không tỉnh táo khi yêu - Hình 4

Đêm nhạc với chủ đề “Thơ” sẽ diễn ra vào tối 23/6, tại Cung văn hóa hữu nghị Việt Xô, Hà Nội. Anh Thơ mời NSƯT Tấn Minh và hai cô học trò Tuyết Nga, Phan Quỳnh Anh tham gia đêm nhạc (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

Video đang HOT

Trả lời câu hỏi, liệu có sợ khán giả sẽ hụt hẫng vì vốn rất yêu cặp song ca Trọng Tấn – Anh Thơ, nữ ca sĩ bày tỏ: “Tôi không sợ khán giả bị hụt hẫng khi không có Trọng Tấn vì chúng tôi đã đi hát nhiều năm cùng nhau và sẽ vẫn tiếp tục như thế. Chúng tôi còn dự định làm liveshow chung cùng nhau. Chỉ có điều, khi đã làm liveshow riêng thì nên mời khác đi để thay đổi”.

Anh Thơ cũng hé lộ, có thể trong thời gian tới, chị và nam ca sĩ Trọng Tấn sẽ có đêm nhạc chung trình diễn những ca khúc về quê hương, ca khúc cách mạng

Ca sĩ Anh Thơ tuổi 46: Không tìm sự hoàn hảo ở đàn ông, yêu nghiêm túc và chung thủy

"Tôi không bao giờ muốn đi tìm sự hoàn hảo ở người đàn ông dành cho tôi. Tôi phải tự biết cân bằng và chấp nhận trong tình yêu" - Anh Thơ chia sẻ.

Mới đây, ca sĩ Anh Thơ đã tổ chức họp báo trước thềm diễn ra liveshow sắp tới của cô. Tại buổi họp báo, nữ ca sĩ đã chia sẻ đôi điều về công việc và cuộc sống hiện tại.

Trong 5 năm qua, tôi phải tiết kiệm tiền

Thời gian dịch bệnh, giới nghệ sĩ đều bị ảnh hưởng và khó khăn. Vậy tại sao chị vẫn có tiền làm liveshow?

Quan trọng là sự chịu chơi. Kể từ liveshow cuối tới giờ cũng 5 năm vừa rồi, tôi phải bóp mồm bóp miệng để có tiền làm liveshow.

Ca sĩ Anh Thơ tuổi 46: Không tìm sự hoàn hảo ở đàn ông, yêu nghiêm túc và chung thủy - Hình 1

Anh Thơ trong họp báo liveshow

Nói thật là tôi rất máu nghề, say nghề, muốn được hát một chương trình có những bài hát tôi yêu thích. Vì vậy, tôi sẵn sàng bỏ tiền ra để làm liveshow riêng cho đam mê của mình.

Tôi hi vọng có thể cống hiến cho khán giả một chương trình để họ không thất vọng về tôi sau những năm Covid như thế.

Anh Thơ đã làm nhiều liveshow nhưng đều có nhà tổ chức đứng sau, chỉ việc lên hát. Đây có phải lần đầu tiên chị bỏ tiền túi ra để tự tổ chức liveshow riêng?

Đúng vậy, lần này tôi rất chịu chơi. Kể từ liveshow cuối cùng năm 2017 tới giờ cũng đã 5 năm rồi. Trong 5 năm qua, tôi phải tiết kiệm tiền, không dám mua những thứ quá đắt đỏ để có một khoản tiền lớn làm liveshow.

Anh Thơ và Trọng Tấn là một cặp đôi song ca không thể tách rời, nhưng trong liveshow lần này khách mời lại là Tấn Minh. Lý do gì khiến chị mời Tấn Minh thay Trọng Tấn?

Mọi thứ đều do tổng thể chương trình. Anh Trọng Tấn với tôi là cặp đôi mọi người lúc nào cũng mong đợi. Nhưng vì lúc nào cũng đi hát với nhau nên khi làm liveshow, anh Tấn không mời tôi và tôi cũng không mời anh Tấn.

Ca sĩ Anh Thơ tuổi 46: Không tìm sự hoàn hảo ở đàn ông, yêu nghiêm túc và chung thủy - Hình 2

Chúng tôi muốn tránh cho nhau cảm xúc bị nhàm chán khi lúc nào cũng hát với nhau, rồi làm liveshow cũng chỉ có nhau nữa. Hai đứa đã thống nhất với nhau rằng, nếu có liveshow thì mời người khác đi để tạo cho khán giả sự bất ngờ, mới lạ.

Chắc sắp tới sẽ có liveshow chung giữa tôi và Trọng Tấn. Trong đó, chúng tôi sẽ trình diễn nhiều bài song ca nhạc quê hương, cách mạng quen thuộc với nhau.

Tuy nhiên, ở liveshow riêng này, tôi muốn hướng âm nhạc sang hướng trữ tình nên mới mời anh Tấn Minh kết hợp cho khác lạ.

Trong liveshow này, tôi muốn truyền tải tới khán giả ba mảng nhạc, quê hương đất nước, dân ca vùng miền và trữ tình, gồm tình yêu đôi lứa, thân phận con người. Ai ngồi nghe cũng thấy mình trong đó.

Chị có sợ khán giả vẫn thích cặp song ca Trọng Tấn - Anh Thơ nên sẽ bị hụt hẫng?

Tôi không sợ khán giả bị hụt hẫng khi không có Trọng Tấn vì chúng tôi đã đi hát nhiều năm cùng nhau và sẽ vẫn tiếp tục như thế. Chúng tôi còn dự định làm liveshow chung cùng nhau. Chỉ có điều, khi đã làm liveshow riêng thì nên mời khác đi để thay đổi.

Ca sĩ Anh Thơ tuổi 46: Không tìm sự hoàn hảo ở đàn ông, yêu nghiêm túc và chung thủy - Hình 3

Liveshow này tôi làm mất khoảng 2 tỷ

Liveshow lần này của chị có điều gì khác so với những liveshow trước đây không?

Dòng nhạc của tôi thường thiên về sự trang trọng, nghiêm túc, sâu sắc nên nếu làm "chiêu trò" gì quá lố trong liveshow sẽ không hợp lý.

Vì thế, tôi vẫn có những điều lôi cuốn, hấp dẫn khán giả trong liveshow này nhưng khuếch trương quá thì không nên. Tôi muốn đi sâu vào các bài hát, hát sao cho hay hấp dẫn.

Tôi muốn lôi cuốn khán giả ở từng câu nhạc, nhạc sĩ tới âm thanh, ánh sáng. Mọi thứ đều phải có sự kết hợp với ekip hết chứ mình tôi không thể làm được. Chúng tôi muốn đưa đến cho khán giả liveshow hoàn chỉnh nhất.

Ví dụ, các áo dài, váy tôi mặc trong liveshow này đều cỡ vài chục triệu một bộ, tính tổng cũng phải lên tới vài trăm triệu tiền trang phục. Áo dài tôi mặc đều dùng chất lụa xịn, đẹp và được thiết kế riêng.

Liveshow này được chị bỏ toàn bộ tiền túi. Chị có cảm thấy hơi quá tay ngay sau thời điểm dịch bệnh?

Quan trọng là sự tiết kiệm, nếu biết ăn tiêu tiết kiệm thì vẫn có tiền thôi. Với lại, sự đầu tư này của tôi là quá đúng đắn. Tiền tôi bỏ ra rồi tôi cũng thu về chứ không mất. Nếu hòa thì thôi còn dư đồng nào tôi sẽ làm từ thiện hết.

Ca sĩ Anh Thơ tuổi 46: Không tìm sự hoàn hảo ở đàn ông, yêu nghiêm túc và chung thủy - Hình 4

Tôi hi vọng sẽ dư tiền để tôi có tiền làm từ thiện. Tôi có thể về quê hoặc vào bệnh viện làm từ thiện. Tôi khao khát được làm những công việc đấy.

Nếu tiết kiệm thì liveshow này tôi làm mất khoảng 2 tỷ thôi chứ không quá nhiều. Số tiền này hoàn toàn do tôi tiết kiệm từ đi hát chứ không kinh doanh gì.

Chắc chắn, khán giả sẽ không để tôi như thế

Trước giờ chị đã thử kinh doanh gì chưa?

Tôi chưa kinh doanh gì hết vì không biết kinh doanh. Trọng Tấn thì được cả hai vì anh ấy đi hát còn vợ kinh doanh, riêng tôi thì chỉ đi hát.

Tôi chỉ kinh doanh ở thời 7, 8 tuổi. Khi đó, nhà tôi ngay cạnh chợ nên buôn bán thêm. Thời đó, tôi còn nhỏ nhưng đã có tiền đút túi. Nhưng không hiểu sao tôi lại keo kiệt, không chịu bỏ tiền mua vé, toàn lội ao, lội nước vào xem chui.

Chị có nói bỏ tiền ra rồi cũng thu về. Chị khá tự tin vào lượng khán giả theo dõi, ủng hộ mình?

Trong 5 năm qua không đi diễn nhưng tôi tự tin rằng vẫn có một lượng khán giả yêu thương tôi. Tôi không tự tin mình sẽ lãi nhiều nhưng luôn nghĩ sẽ không lỗ. Chắc chắn rằng khán giả sẽ không để tôi như thế.

Trong thời gian dịch bệnh vừa qua, có khán giả nào nhắn tin hỏi thăm chị không?

Nhiều lắm chứ, khán giả vẫn yêu tôi lắm. Nhiều lần tôi đi đến vùng sâu vùng xa, hát tới 6, 7 bài rồi khán giả vẫn muốn tôi hát nữa. Các bác các cô cứ cầm tay tôi rồi khen ăn gì mà hát hay thế.

Ca sĩ Anh Thơ tuổi 46: Không tìm sự hoàn hảo ở đàn ông, yêu nghiêm túc và chung thủy - Hình 5

Khán giả ở Hà Nội cũng từ nhiều vùng quê đến nên chắc chắn yêu thích những bài hát về quê hương tôi thể hiện.

Chị có thể chia sẻ thêm về cuộc sống hiện tại?

Cuộc sống của tôi rất vui tươi, cứ nhìn tôi là biết. Tôi đã có hai cháu, cháu đầu vừa vào đại học Kinh tế còn cháu thứ hai đang học lớp 6.

Tôi thấy cuộc sống của mình cũng bình thường như bao người phụ nữ khác, có một chút tình yêu cho thi vị. Trên đời này không ai viên mãn được, chủ yếu do bản thân mình.

Tôi là người phụ nữ mạnh mẽ nên không bao giờ có chuyện lệ thuộc vào một ai đó để tàn phá bản thân mình. Lúc nào tôi cũng phải xinh. Tất nhiên là trước mọi người thôi chứ về nhà với con tôi vẫn như ô sin.

Là người phụ nữ mạnh mẽ quá có thiệt thòi không chị?

Tất nhiên, một người phụ nữ mạnh mẽ thì phải chịu nhiều thiệt thòi. Tôi không được chiều chuộng mà lúc nào cũng phải lo cho người khác. Khi yêu, tôi luôn chiều chuộng người khác và đó cũng là hạnh phúc của tôi. Cứ rộng lượng, bao dung được bao nhiêu thì làm. Người đó không biết nhưng trời đất biết.

Ca sĩ Anh Thơ tuổi 46: Không tìm sự hoàn hảo ở đàn ông, yêu nghiêm túc và chung thủy - Hình 6

Tôi không phải người tỉnh táo khi yêu. Đã yêu thì không thể tỉnh táo nhưng phải biết chấp nhận. Cuộc sống con người không thể hoàn hảo được. Tôi là người làm ra tiền, có tài năng, khán giả nên không thể đòi hỏi có tất cả mọi thứ. Phải có một số chỗ khuyết đi để biết mà cố gắng hơn.

Tôi cho các con đi 7 nước trong 1 tháng

Chị có phải người biết hưởng thụ?

Tất nhiên, làm quần quật cả năm thì phải biết hưởng thụ, không hưởng thụ có mà dở hơi. Nhưng tôi không phải người phung phí một cách vớ vẩn.

Tôi rất chăm chỉ làm việc, một ngày có thể làm nhiều việc. Sáng tôi dậy đi chợ rồi về nấu cơm, dạy học, chơi với con rồi chiều tối làm những công việc khác. Tôi làm mọi việc rất nhanh nên dù bận vẫn có thời gian ngồi cà phê, đi chơi đâu đó.

Sau tất cả những công việc đó, tôi có thể hưởng thụ bằng cách đưa các con đi nghỉ ngơi 4 5 đêm ở một resort nào đó. Trước dịch, tôi đã cho các cháu đi chơi 7 nước trong một tháng.

Tôi có đi đâu cũng chỉ đi với các con thôi. Tôi muốn cho con được thăm thú các nước.

Chị có thể chia sẻ về tình yêu đang có?

Tôi chỉ nói về tình yêu với các con thôi còn đàn ông thì thôi vì nó chỉ đúng ở hiện tại, dù tôi rất nghiêm túc, chung thủy.

Ca sĩ Anh Thơ tuổi 46: Không tìm sự hoàn hảo ở đàn ông, yêu nghiêm túc và chung thủy - Hình 7

Tôi không bao giờ muốn đi tìm sự hoàn hảo ở người đàn ông dành cho tôi. Tôi phải tự biết cân bằng và chấp nhận trong tình yêu, được cái này thì mất cái kia. Nếu tôi cứ yêu người này xong thấy họ không như mình muốn rồi lại bỏ yêu người khác thì không được.

Bí quyết giữ gìn nhan sắc của chị thế nào để ngoài tuổi 40 vẫn xinh đẹp?

Tôi rất đơn giản, đến móng tay còn không làm vì không có thời gian và phải làm việc nhà. Tôi không làm điệu được.

Sau bao nhiêu năm, chị vẫn là một biểu tượng trong dòng nhạc chị theo đuổi. Chị có bí quyết gì?

Để giữ được vị trí này, điều quan trọng nhất là cái gốc sức khỏe của tôi tốt. Tôi rất đam mê với nghề. Tôi cũng sống chan hòa, bao dung nên mọi thứ cứ thế lên. Trong quá trình dạy học sinh, tôi cũng tự luyện thanh mỗi ngày để giữ được giọng hát.

Ca sĩ Anh Thơ tuổi 46: Không tìm sự hoàn hảo ở đàn ông, yêu nghiêm túc và chung thủy - Hình 8

Tất nhiên, đến một lúc nào đó vẫn phải đi xuống nhưng tôi không sợ vì tôi biết chấp nhận.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Câu chuyện thật về Trịnh Công Sơn và Michiko: Lý do từ hôn gây bất ngờ còn hơn cả trên phim Em Và Trịnh!02:24Nam Em cover "Diễm Xưa": hát nhạc Trịnh hay dở thế nào mà gây tranh cãi?00:36Hoài Lâm tung trailer ca khúc mới, chỉ với 2 câu hát khán giả đã dự đoán sẽ phá đảo các BXH00:30Bằng Kiều cover "Một Đêm Say" cực hay nhưng khán giả cảnh báo: "Nhớ xin phép"44:15Trúc Nhân rap bài mới của Miu Lê, "mean" cỡ này Karik "đỡ" sao nổi00:41Yuno Bigboi thay thế Karik song ca hit mới với Miu Lê thế nào?00:41Em Và Trịnh giới thiệu album OST: xem phim nức lòng, tách riêng thì sao?00:44Thanh Duy hóa "drag queen": Happy pride month trên sân khấu luôn!01:10:50Em Và Trịnh chính thức ra mắt album nhạc phim03:46Danh ca Khánh Ly tái ngộ khán giả Việt sau 2 năm xa cách vì dịch bệnh04:07Thanh Hà, kể từ khi có Phương Uyên04:06Văn Mai Hương tung teaser audio “Một ngàn nỗi đau”, chính thức trở lại dòng nhạc ballad01:00Miu Lê và Chi Pu lần đầu tiên kết hợp, netizen: 'Tưởng không hợp mà hợp không tưởng'03:57Hoàng Bách và mẹ song ca "ngọt như mía lùi", netizen cảm thán: “Không dám nghe hết...”02:22Tóc Tiên nhá hàng concept MV đám cưới, khán giả gọi tên Touliver cho vai chính00:36'Một Ngàn Nỗi Đau' của Văn Mai Hương dính nghi vấn đạo nhạc, nội dung MV gây tranh cãi, nhạc sĩ và đạo diễn nói gì?09:55Hữu Tín từng hát bài "dự đoán" trước tương lai?13:05Han Sara hát nhạc Trịnh, khán giả khẳng định: "Như này rời 6SE vẫn ổn"05:35'Như một lời chia tay' có phải lời giã biệt của danh ca Khánh Ly?04:16Review MV Khác Biệt này thậm chí còn To Lớn Hơn: Trịnh Thăng Bình cải thiện giọng hát, Liz Kim Cương đẹp hút hồn10:08

Tiêu điểm

Danh ca Khánh Ly hát "Gia tài của mẹ", đơn vị tổ chức bị mời làm việc
22:28:47 29/06/2022
Gia đình Tóc Tiên đúng "tấu hài": vợ hỏi giá làm nhạc share bài, chồng... để xem thái độ!
13:42:42 29/06/2022
Chị K production thì thầm: Sơn Tùng M-TP vừa quay xong MV ở Nha Trang, lại còn đúng bài bị gỡ vì "dính phốt"?
14:45:01 28/06/2022
Tóc Tiên “rủ rê” Touliver cùng ra nhạc ballad
14:45:06 28/06/2022
Quán quân Vietnam Idol Kids - Thiên Khôi chia sẻ về chuyện tình yêu ở tuổi 17
16:38:37 29/06/2022
Hoài Lâm "nhá hàng" comeback nhưng lại bị "chê" từ giọng hát đến ngoại hình?
20:29:43 29/06/2022
Lệ Quyên ra mắt MV mới Vì Đóa Hoa Bị Lãng Quên và câu chuyện đằng sau không phải ai cũng biết
06:41:37 30/06/2022
"Thánh remix" Thanh Thảo: không chỉ hát mà trình diễn cũng làm khán giả hết hồn
07:05:26 29/06/2022
Cơ hội nào cho Đào Kỳ Anh khi lọt Top 3 “Hãy Nghe Tôi Hát 2022”?
07:21:49 29/06/2022
Giải mã sức hút Vì Mẹ Anh Bắt Chia Tay: Sự nổi loạn đúng chất Miu Lê và đoạn rap “cực chiến” của “mama boy” Karik
14:44:34 28/06/2022

Thông tin đang nóng

Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Lâm Đồng nói gì vụ Khánh Ly hát bài 'Gia tài của mẹ'?
09:00:26 30/06/2022
Phiên tòa xét xử Tịnh Thất Bồng Lai: Thầy ông nội ngồi xế hộp, loạt biểu cảm khó đỡ gây bật cười
11:30:58 30/06/2022
Hoãn phiên tòa xét xử ông Lê Tùng Vân và đồng phạm
09:46:26 30/06/2022
Nóng: Hình ảnh Lê Tùng Vân trong phiên xét xử Tịnh thất Bồng Lai, thái độ khiến ai cũng ngỡ ngàng
09:28:52 30/06/2022
'Bóc trần' tài sản của Khoa Pug sau khi bị lừa 35 tỷ, giàu đến đâu bỏ 5 tỷ kéo chân trong nháy mắt?
10:21:44 30/06/2022
Fanpage Ligue 1 dành ngoại lệ cho Quang Hải
09:09:03 30/06/2022
Mẹ ruột “cấm” Hoa hậu Ngọc Châu “nương tựa” đại gia vì 1 lý do!
11:17:39 30/06/2022
Trụ sở UBND xã ở Quảng Nam bốc cháy trong đêm, nhiều tài liệu bị thiêu rụi
09:02:03 30/06/2022
Vừa về Việt Nam, Hoa hậu Phạm Hương tích cực làm từ thiện, mặc đồ giản dị đến bất ngờ
10:39:39 30/06/2022
Cô dâu cho con riêng đến lễ cưới, mẹ chồng tỏ thái độ gay gắt
10:09:36 30/06/2022

Tin mới nhất

Lãng tử violin Hoàng Rob biến hoá đương đại 'Ở trọ' cùng Hà Lê

10:40:48 30/06/2022
Hoàng Rob đã có màn ngẫu hứng đầy chất đương đại với tác phẩm Ở trọ cùng quái ca Hà Lê trong live concert violin cá nhân “Mặt Trời Phương Đông”

Văn Mai Hương sẽ lần đầu hát bolero trong In The Mirror - Gương thần

10:35:51 30/06/2022
Trong buổi họp mặt với báo chí giới thiệu liveshow In The Mirror - Gương thần vào ngày 28/06, Văn Mai Hương đã có những chia sẻ thú vị về màn kết hợp sắp tới giữa cô và nam ca sĩ Lân Nhã, thêm vào đó, dưới sự nhào nặn phần âm nhạc của n...

Suni Hạ Linh trở lại đường đua Vpop với dự án Hương Mùa Hè

10:35:48 30/06/2022
Mới đây, Suni Hạ Linh đã khiến người hâm mộ vô cùng hào hứng và thích thú khi chia sẻ trailer dự án Hương Mùa Hè với khung cảnh nên thơ, lãng mạn không kém gì những thước phim Hàn Quốc. Cô nàng cũng hé lộ đoạn video dài hơn 1 phút cover...

Chung kết The Only gây cấn với màn đối đầu giữa Huyền Cadie - Ánh Pie

10:35:42 30/06/2022
Nhờ tài năng, bản lĩnh cùng sự tâm huyết với nghệ thuật, cả 2 ca sĩ trẻ đều từng bước chứng minh năng lực của mình, không phụ lòng kỳ vọng của người hâm mộ. Vì vậy, không ít lần 2 cô gái được dân tình đặt lên bàn cân so sánh

Hoàng Dũng: “Âm nhạc giống như một người bạn đã cho mình rất nhiều thứ" 

08:02:22 30/06/2022
Ngày 29/6, dự án Hương Mùa Hè tiếp tục giới thiệu đến khán giả những hình ảnh, clip phỏng vấn và teaser audio của Hoàng Dũng - nghệ sĩ sẽ cùng Suni Hạ Linh, Orange, GREY D tận hưởng chuyến đi mùa hè. Được nhiều khán giả yêu mến từ ca kh...

Wren Evans tung teaser MV mới lấy cảm hứng từ bộ phim "Tây Du Ký"

06:34:47 30/06/2022
Nếu sản phẩm ra mắt của Wren Evans, Thích em hơi nhiều thể hiện trọn vẹn ngôn ngữ và hình ảnh của giới trẻ trong tình yêu, còn Gặp may là những tâm tư sau chia tay, mang đến một Wren Evans cá tính hơn trong âm nhạc thì Cơn đau lại là mộ...

Suni Hạ Linh comeback, netizen cảm thán: Giọng lẫn visual "mùa hè" quá, có nét Irene

20:23:38 29/06/2022
Orange, GREY D cũng xuất hiện trong clip, thể hiện khả năng chơi nhạc cụ trong phần trình diễn của người đàn chị. Là chị cả trong nhóm bạn thân Hoàng Dũng, Orange, GREY D, những hình ảnh của Suni Hạ Linh ở Hương Mùa Hè thể hiện sự trong...

B Ray: "Tôi không phải rapper số 1, nhưng mảng nào tôi cũng giỏi"

12:24:45 29/06/2022
Tâm sự từ B Ray về MV Thiêu Thân, câu chuyện của album Chuyện Là Vầy cùng một loạt những vấn đề nổi cộm của Rap tại Việt Nam

Phương Ly comeback, khán giả: "Sốc visual"

08:21:33 29/06/2022
Sau những đồn đoán, Da LAB vừa tung ra teaser cho ca khúc mới kết hợp cùng Phương Ly mang tên Chạy Khỏi Thế Giới Này. Teaser MV dài khoảng 20 giây và không hé lộ bất kỳ giai điệu nào của ca khúc

Trung Quân Idol trở lại với MV Ngủ đi ta hỡi

14:48:33 28/06/2022
MV Ngủ Đi Ta Hỡi là câu chuyện về một người nghệ sĩ có lịch trình dày đặc, ngày nào trở về nhà khi tối muộn. Sau khi tẩy trang, tắm rửa xong thì cũng đã là nửa đêm. Lúc này, cơn buồn ngủ trong anh đã tan biến. Những lần mất ngủ kéo dài ...

Trung Quân đầu tư hẳn một MV để nhắc mọi người đi ngủ sớm

10:17:22 28/06/2022
Vào ngày 27/6, Trung Quân chính thức trở lại làng nhạc với MV Ngủ Đi Ta Hỡi. Sản phẩm âm nhạc này được lấy cảm hứng từ câu chuyện thật của chính nam ca sĩ và cài cắm thông điệp tích cực đến khán giả:

Tóc Tiên nói gì khi Touliver sẽ làm nhạc ballad?

09:47:34 28/06/2022
Sau loạt hình tượng cô dâu tháng 6 và những giai điệu thuần ballad, Tóc Tiên đã chính thức trở lại đường đua âm nhạc với sản phẩm mới - 1 Cọng Tóc Mai. Đặc biệt, đây cũng là sản phẩm âm nhạc đầu tiên của Tóc Tiên và Touliver sau 2 năm v...

Hà Anh nói về MUVN 2022: "Chương trình ca nhạc ở Việt Nam, ca sĩ toàn phải hát nhép"

09:38:14 28/06/2022
CEO Bảo Hoàng mới đây vừa lên tiếng nhận trách nghiệm phần Echo Micro của đêm chung kết Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022 có âm thanh vọng độ trễ âm 1-3 giây

Bảo Thy cover hit hơn chục năm, thần thái này đã sẵn sàng comeback?

09:22:57 28/06/2022
Bảo Thy tên thật là Trần Thị Thuý Loan, sinh năm 1988 và là ca sĩ theo đuổi dòng nhạc Teen Pop đình đám một thời. Bảo Thy là chủ nhân của loạt hit như Ngôi Nhà Hoa Hồng, Ngốc Nghếch, Khóc Thêm Lần Nữa,... Sau khi kết hôn với chồng đại g...

Thanh Duy hóa "drag queen": Happy pride month trên sân khấu luôn!

09:14:25 28/06/2022
Mới đây, sân khấu kết hợp giữa Thanh Duy và Trung Quân tại Đà Lạt đang nhận được nhiều sự chú ý. Điểm nổi bật của màn trình diễn này chính là việc Thanh Duy hóa thân thành một drag queen để trình diễn

Clip: Phí Phương Anh lần đầu diễn live, có "thảm họa" như Chi Pu?

09:07:33 28/06/2022
Tối ngày 26/6, Phí Phương Anh đã xuất hiện với vai trò ca sĩ khách mời tại một đêm nhạc quy tụ hàng trăm khán giả, đa phần là sinh viên. Đây là lần đầu tiên cô trực tiếp trình diễn tại một chương trình quy tụ đông đảo khán giả

Clip: Winnie cổ vũ mẹ Đông Nhi hát trên sân khấu, hào hứng chuẩn "fan cứng" luôn nhé!

08:53:58 28/06/2022
Tối ngày 26/6, Winnie đã đi cùng mẹ Đông Nhi đến một sự kiện âm nhạc lớn tại công viên Lam Sơn. Sau đó, đoạn clip con gái rượu của giọng ca Đôi Mi Em Đang U Sầu cổ vũ mẹ cũng đã nhanh chóng viral trên nền tảng TikTok nhờ vào những khoản...

Trung Quân tiết lộ bản thân mắc phải “căn bệnh” quen thuộc của giới trẻ!

08:21:25 28/06/2022
Ghi dấu ấn trong lòng khán giả yêu nhạc với chất giọng cao vút, truyền cảm, Trung Quân tưới mát V-Pop bằng những cơn mưa pop-ballad về chuyện tình yêu tan vỡ, đầy day dứt. Ra mắt vào mùa hè, thế nhưng chủ đề MV mới của nam ca sĩ lại khi...

Hoàng Dũng, Suni Hạ Linh, Orange, GREY D lần đầu kết hợp trong series âm nhạc Hương Mùa Hè 

08:18:57 28/06/2022
Dự án âm nhạc Hương Mùa Hè với sự tham gia của các nghệ sĩ SUNI HẠ LINH, HOÀNG DŨNG, ORANGE, GREY D. Đây là một series âm nhạc gồm 3 tập được phát sóng mỗi tuần từ ngày 3/7 do ST.319 kết hợp với SOULIE thực hiện

Hải Tú bỗng dưng xóa ảnh đại diện, sắp comeback cùng Sơn Tùng M-TP hay ra khỏi công ty?

08:12:26 28/06/2022
Những ngày vừa qua, netizen từng không khỏi xôn xao khi Sơn Tùng M-TP bất ngờ xóa sạch ảnh cùng gà cưng - diễn viên độc quyền Hải Tú khỏi Instagram. Trước đó anh cũng đã thẳng tay unfollow tài khoản cá nhân của cô

Có thể bạn quan tâm

Cách làm bánh mì cua nhân socola mềm thơm ngon dễ làm

Ẩm thực

14:17:44 30/06/2022
Bánh mì bơ sữa thơm lừng, vàng ruộm, quyện nhân socola hấp dẫn, đặc biệt tạo hình chú cua rất bắt mắt. Các bạn cùng vào bếp  thực hiện món bánh tuyệt ngon này nhé!

Khám phá loạt linh kiện hàng hiệu bên trong siêu phẩm VinFast Theon S

Xe máy

14:16:29 30/06/2022
Là sản phẩm chủ chốt (flagship) của VinFast, Theon S nắm giữ vị trí đỉnh cao về thiết kế, công nghệ, giá bán…Bên trong siêu phẩm này là tổ hợp các linh phụ kiện đắt đỏ, xịn xò và đầy mê hoặc ngay cả với người trong nghề

Crazy Nhóc: Cô giáo catwalk Hoa hậu Hoàn vũ VN viên mãn bên chồng kém 11 tuổi dù 5 năm không gần gũi

Netizen

14:13:22 30/06/2022
Đằng sau những bước đi uyển chuyển, đầy cuốn hút của những thí sinh trên sân khấu cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022 (HHHVVN) là sự góp công không nhỏ của vị đạo diễn catwalk nổi tiếng Crazy Nhóc. Cô được những người trong giới gọi ...

NSX Genshin Impact kiện công ty Mintrust

Game online

14:12:13 30/06/2022
Xạ Điêu Tam Khúc Mobile là game chiến thuật được yêu thích nhất năm 2021 tại Hồng Kông và Đài Loan. Ở Trung Quốc, sản phẩm còn được đánh giá là game có cốt truyện võ hiệp Kim Dung thành công nhất. Khi được đưa về thị trường Việt Nam bởi...

Audi A8L của nhà giàu Việt có thể nằm đường chỉ vì một bộ phận nhỏ bị lỗi

Ôtô

14:10:36 30/06/2022
33 chiếc Audi A8L ở Việt Nam sẽ cần phải được đưa đến đại lý để kiểm tra, khắc phục lỗi liên quan đến dầu động cơ có thể làm hỏng bộ tăng áp, khắc phục rất tốn kém

Chính thức: HLV Thái Lan từ chức sau khi gây thất vọng trước U23 Việt Nam

Bóng đá việt nam

14:09:35 30/06/2022
Sáng nay (30/6), HLV U23 Thái Lan - Worrawoot Srimaka, đã chính thức đệ đơn từ chức lên Liên đoàn bóng đá Thái Lan (FAT) và được chấp nhận

Jennie (BLACKPINK) lọt TOP bảng xếp hạng danh giá giữa bão hẹn hò V (BTS)

Sao châu á

14:00:23 30/06/2022
Từ rap, nhảy, hát, visual, fashionista, tính cách, thần thái,... mọi thứ đều có thể được Jennie xử gọn và hoàn hảo một cách diệu kỳ. Từ nam cho đến nữ, ai cũng đều dành một sự ngưỡng mộ nhất định cho nữ idol này. Nhờ vậy, các tin tức về...

Vội cưới chồng 2 "giàu có" sau 2 tháng quen biết, người phụ nữ hối hận muộn màng

Tình yêu

13:46:15 30/06/2022
Những người phụ nữ đã trải qua một lần đò luôn được khuyên nhủ phải cẩn trọng, chú ý hơn trong việc lên xe hoa lần thứ 2. Và bình thường trong cuộc sống, ai rơi vào tình huống đó cũng tự nhủ bản thân phải tỉnh táo, suy nghĩ kỹ càng hơn ...

Worrawoot Srimaka từ chức HLV trưởng U23 Thái Lan

Bóng đá thế giới

13:14:40 30/06/2022
Trưởng đoàn bóng đá Thái Lan - Nualphan Lamsam chính thức xác nhận HLV Worrawoot Srimaka từ chức HLV trưởng U23 Thái Lan

Công nhân công ty tuồn hàng tạ nhôm "gửi người quen" tiêu thụ

Pháp luật

13:13:44 30/06/2022
Ngày 30/6, Công an thị xã Bến Cát (Bình Dương) tạm giữ 4 đối tượng để điều tra làm rõ về hành vi trộm cắp tài sản và tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có

Khách bay tăng kỷ lục, chậm chuyến cũng tăng theo

Đời sống

13:09:11 30/06/2022
Bộ Giao thông Vận tải vừa có văn bản gửi Cục Hàng không Việt Nam đề nghị chấn chỉnh tình trạng chậm, hủy chuyến của các hãng hàng không. Theo số liệu từ Cục Hàng không, từ 19/5 - 18/6, các hãng hàng không đã khai thác 30.808 chuyến bay,...

Đạt G - Hoài Lâm lộ điểm giống nhau đến ngỡ ngàng hậu chia tay Cindy Lư

Sao việt

13:08:36 30/06/2022
Tưởng không giống mà giống không tưởng! Sau chia tay, nhan sắc của đằng gái Du Uyên và Cindy Lư ngày càng thăng hạng. Ngược lại phía đằng trai, Đạt G và Hoài Lâm lại khiến dân tình ngỡ ngàng vì diện mạo có sự thay đổi đến khác lạ