Anh Thơ – cô Hoan bá đạo trong “11 tháng 5 ngày”: Sau vai osin, tôi thèm làm xã hội đen

“Osin bá đạo”, “Giúp việc đỉnh nhất”… là những lời khen mà khán giả dành cho nữ diễn viên Anh Thơ trong bộ phim chị đang đóng – “ 11 tháng 5 ngày ”.

Thời gian gần đây, nhiều nhân vật phụ trong các bộ phim truyền hình được khán giả yêu thích không hề kém so với các nhân vật chính. Các vai diễn với tính cách độc đáo, đôi khi hơi dị thường một chút lại đem đến màu sắc hài hước , thú vị và mới mẻ trong phim. Một trong số những tuyến nhân vật đó chính là các nữ giúp việc hay còn được gọi với tên khác là osin.

Trong hai bộ phim phát sóng ở thời điểm hiện tại là Hương vị tình thân 11 tháng 5 ngày, nhân vật Sâm (Minh Cúc) và Hoan (Anh Thơ) khiến khán giả vô cùng thích thú. Đặc biệt là diễn viên Anh Thơ từng gây ấn tượng với khán giả khi đóng khá nhiều vai giúp việc trong các bộ phim trước đây như Cả một đời ân oán hay Bà nội không ăn pizza . Trong Nhà trọ balanha, nữ diễn viên kịch của nhà hát Tuổi trẻ cũng thể hiện vai bà chủ nhà trọ vô cùng bá đạo, đem lại nhiều tiếng cười cho khán giả.

Trong cuộc phỏng vấn với VTV News, diễn viên Anh Thơ nói mình chẳng có tính cách nào giống với các nhân vật trên phim đã đóng. Chị cóp nhặt từng chút từ những con người gặp ở cuộc sống rồi đưa vào các vai diễn của mình. Nói về việc diễn hài để làm sao duyên mà không bị lố, Anh Thơ cho biết đây là ranh giới vô cùng mong manh. Và đối với chị, việc đầu tiên và cũng là quan trọng nhất đó là diễn thế nào thì diễn, nhưng phải thực sự chân thật.

Anh Thơ - cô Hoan bá đạo trong 11 tháng 5 ngày: Sau vai osin, tôi thèm làm xã hội đen - Hình 1

11 tháng 5 ngày tập 25 | Cuộc ‘hỗn chiến’ kinh hoàng tại vườn hoa giữa cô Vân và Hoan ‘cherry’

11 tháng 5 ngày tập 21 | Đẳng cấp osin bá đạo, rủ chủ nhà n.h.ậ.u, karaoke cùng mình

11 tháng 5 ngày tập 30 | Cô Hoan ‘tức nước vỡ bờ’, vùng lên mà cãi tay đôi với bà Vân

11 tháng 5 ngày tập 21 | Cậu Tiến ‘lìu tìu’ tung chiêu tán tỉnh khiến cô Hoan giúp việc ‘lịm tim’

Tôi chẳng giống Hoan ở điểm nào

Điều gì khiến chị quyết định nhận vai Hoan khi trước đó đã từng đóng vai giúp việc trong Bà nội không ăn pizza hay Cả một đời ân oán?

- Tôi là người thích diễn những vai cá tính và nhiều màu sắc. Khi đọc kịch bản, nhân vật giúp việc mà hiền lành, bảo gì nghe nấy thì tôi không bao giờ nhận. Chính vì vậy, những vai giúp việc như cô Út hay cô Hoan khiến tôi thấy hứng thú và nhận lời tham gia.

Hoan là một nhân vật có đầy đủ các cung bậc cảm xúc như hỉ, nộ, ái, ố nên tôi có nhiều cơ hội để thể hiện hơn những vai giúp việc trước.

Trước khi đóng “11 tháng 5 ngày”, chị có sợ mình bị lặp lại hình ảnh của các nhân vật trước?

- Ai cũng đều sợ mình bị nhàm chán trước khán giả, đó chính là lý do mà các nghệ sĩ họ đều phải thực sự nghiêm túc với nghề nghiệp mỗi khi nhận một vai diễn mới. Ở cuộc sống, 100 người thì sẽ là 100 cá tính khác nhau và nhiệm vụ của người nghệ sĩ là phải tìm ra những đặc điểm nổi bật để thể hiện.

Cùng một câu nói với chủ nhà, nhưng cách nói khác nhau sẽ tạo ra những thái độ khác nhau và tạo nên cá tính của nhân vật. Hoan là một người tốt, nhưng diễn ra người tốt thì dễ, còn diễn để người đó trở nên đáng yêu thì lại phải tính toán.

Vẫn là gương mặt ấy, giọng nói ấy để thể hiện các vai diễn khác nhau, vậy chỉ có một cách duy nhất đó chính là cách thể hiện. Để làm tốt điều đó thì tôi luôn phải quan sát và để ý những điều mắt thấy tai nghe trong cuộc sống.

Anh Thơ - cô Hoan bá đạo trong 11 tháng 5 ngày: Sau vai osin, tôi thèm làm xã hội đen - Hình 2

Khán giả dành nhiều lời khen cho chị cho vai diễn lần này và dành những từ như “osin bá đạo”, “osin dị” trong phim Việt . Chị thấy sao trước những phản hồi này?

- Ai cũng đều vui khi nhận được lời khen và tôi cũng vậy. Phản hồi của khán giả cũng chính là động lực để tôi tiếp tục niềm đam mê và theo đuổi với nghề.

Chị ở ngoài đời có điểm nào giống với những nhân vật trên phim, như cô Hoan chẳng hạn?

- Ngoài đời tôi là người ít nói và không hay đến những nơi đông người. Các nhân vật tôi đóng như cô Hoan lại hay nói nhiều, còn bô lô ba la nữa. (cười)

Chị nghĩ sao về tình yêu lạ đời mà cô Hoan dành cho ông Tiến?

- Ai chẳng có quyền được yêu, Hoan cũng vậy thôi. Ông Tiến cuối cùng cũng yêu Hoan thật lòng mà nên Hoan yêu thì cũng là tất nhiên, vì cô ấy đâu có nhiều cơ hội để lựa chọn. Với những người như Hoan, suy nghĩ cũng rất đơn giản “tử tế thì lấy, không thì giải tán”. Tôi thấy rất hợp lý.

Anh Thơ - cô Hoan bá đạo trong 11 tháng 5 ngày: Sau vai osin, tôi thèm làm xã hội đen - Hình 3

Chị ấn tượng thế nào về những đồng nghiệp đóng cùng lần nào?

- Về những diễn viên trẻ như Khả Ngân Thanh Sơn , Long đần, Lương Thanh đều rất đáng yêu. Còn tôi với Vân Dung hay Quang Thắng thì đi diễn với nhau nhiều rồi nên đóng cùng rất ăn ý.

Trên phim là tình địch thôi nhưng tôi và Vân Dung ngoài đời thân nhau lắm. Tôi hay lên nhà Vân Dung chơi, ăn uống suốt ngày. Đóng phim với nhau mà chỉ thích bóc mẽ nhau, xong cả hai lại cười như ma làm. Vui lắm!

Là nhân vật phụ, khi nào xuất hiện là phải diễn tốt nhất có thể

Chị có chạnh lòng khi thường được giao các vai phụ?

- Với tôi, vai chính hay vai phụ không quan trọng bằng việc khán giả họ có nhớ đến mình mỗi khi mình diễn hay không. Khi đảm nhận vai chính thì các diễn viên khác có nhiều cơ hội thể hiện mình, cảnh này có thể chưa làm hay được thì họ sẽ có những cảnh khác để cố gắng làm tốt hơn. Còn mình đóng vai phụ, ít phân đoạn hơn nên mỗi lần xuất hiện là phải làm tốt nhất có thể.

Chị tâm đắc với vai nào của mình nhất?

- Vai diễn nào tôi cũng đều yêu mến thì mới có thể diễn tốt được.

Có nhận xét là chị diễn hài rất duyên mà không bị lố, chị nghĩ sao về điều này?

- Thực ra giữa việc diễn hài duyên và lố là ranh giới rất mong manh. Vì vậy, tôi luôn tâm niệm phải diễn rất chân thành thì mới đem lại một vai diễn chân thực, không bị cường điệu hoá. Duyên là trời cho nhưng nếu không chăm chút, suy nghĩ và cân nhắc những điều nên hay không nên đưa vào nhân vật thì các vai diễn sẽ không thể ấn tượng được.

Diễn hài và bi đều giống nhau ở chỗ luôn phải chân thật thì mới hay được.

Anh Thơ - cô Hoan bá đạo trong 11 tháng 5 ngày: Sau vai osin, tôi thèm làm xã hội đen - Hình 4

Gắn bó với sân khấu kịch hơn 30 năm, giờ niềm đam mê diễn của chị dưới ánh đèn sân khấu liệu có nhiều thay đổi?

- Tôi vẫn mê diễn sân khấu. Trước đây, khi mới vào nghề, được đào tạo chính quy tại Nhà hát tuổi trẻ với một đạo diễn giỏi NSND Lê Hùng thì đó chính là điều may mắn lớn nhất của tôi. Diễn sân khấu hay truyền hình tôi đều luôn chân thành với từng vai diễn của mình.

Chị có nghĩ ở thời điểm trước, việc không chọn trường Y mà đi theo nghiệp diễn vẫn là quyết định đúng đắn?

- Tôi luôn nghĩ kỹ trước khi quyết định nên không có nếu như hay giá như.

Chị vẫn sẽ đóng phim nếu có lời mời chứ? Chị mong muốn sẽ nhận vai nào tiếp theo?

- Tất nhiên rồi, khi nào có vai tôi thích thì tôi lại tiếp tục lên đường. Với sân khấu thì tôi luôn mong muốn được diễn một vai chính kịch nặng đô còn với phim truyền hình thì tôi thèm được một lần vào vai xã hội đen.

Tôi luôn muốn làm những vai có cá tính mạnh.

Chị có thể chia sẻ dự định trong thời gian tới?

- Thời điểm này tôi rất bận với vở Chén thuốc độc trong chương trình chào mừng 100 năm sân khấu Việt Nam.

Xin cảm ơn chị về cuộc phỏng vấn!

Nụ cười tỏa nắng của Khả Ngân

Trong "11 tháng 5 ngày", Khả Ngân có nhiều khoảnh khắc làm "tan chảy" trái tim người xem bởi sự đáng yêu và dễ thương của mình.

Trong những tập đầu của 11 tháng 5 ngày, Khả Ngân từng bị khán giả phản đối, thậm chí nhiều người ghét cay ghét đắng nhân vật Tuệ Nhi của cô. Đầu phim, Khả Ngân đóng Tuệ Nhi với đủ mọi tính cách không thể yêu thương được như ngang ngạnh, bướng bỉnh, hỗn láo và ích kỷ. Thế nhưng, sau khi dọn ra ngoài sống, Tuệ Nhi dần thay đổi chính mình. Sự chuyển hướng tích cực trong tính cách của Tuệ Nhi bắt đầu lấy lòng khán giả.

Nụ cười tỏa nắng của Khả Ngân - Hình 1

Đặc biệt, khi có tình cảm với Đăng và biết Đăng cũng có tình cảm với mình, Tuệ Nhi chủ động tấn công "thả thính". Rất nhiều biểu cảm sau này của Tuệ Nhi được Khả Ngân thể hiện vô cùng đáng yêu và dễ thương. Trong số đó, nụ cười tươi rói của Khả Ngân đặc biệt được khán giả yêu thích.

11 Tháng 5 Ngày tập 27 | Bên cạnh Đăng, Nhi tốt lên mỗi ngày không còn tính cách tiểu thư đỏng đảnh

11 Tháng 5 Ngày tập 28 | Lần hẹn hò đầu tiên siêu đáng yêu của Đăng Nhi

Nhiều người khen Khả Ngân vốn đã xinh đẹp nhưng khi cười còn xinh và rạng rỡ hơn rất nhiều. Trong 11 tháng 5 ngày, có nhiều cảnh Khả Ngân khiến người xem "tan chảy" vì nụ cười toả nắng này.

Trước đó, Khả Ngân cùng từng nhận nhiều lời chê về ngoại hình gầy guộc, thiếu sức sống. Nhưng càng về sau, cách phối hợp trang phục vừa che được khuyết điểm, vừa rất hiện đại và trẻ trung, làm nổi bật lên hình ảnh cô tiểu thư khiến Khả Ngân lại được khán giả khen về ngoại hình. Gương mặt của Khả Ngân cũng đều đẹp ở nhiều góc máy khác nhau.

11 Tháng 5 Ngày | Tổng hợp hành trình vứt hết liêm sỉ "săn" crush Hải Đăng của tiểu thư Tuệ Nhi

Không chỉ làm tốt ở những cảnh quay vui vẻ, cần sự biểu cảm dễ thương, trong những cảnh quay cần thể hiện nội tâm, bộc lộ cảm xúc thì Khả Ngân cũng hoàn thành tốt. Nhiều phân đoạn khóc của Khả Ngân cũng nhận được sự đồng cảm từ khán giả.

11 tháng 5 ngày tập 30 | Vừa thẳng tay từ chối Nhi, Đăng lại 'đỏ mắt' khi tình địch xuất hiện

11 Tháng 5 Ngày tập 27 | Bố và Nhi cuối cùng cũng mở lời làm hòa với nhau, giận mà thương

Hãy cùng ngắm nhìn lại những khoảnh khắc cười thật xinh của Khả Ngân cùng loạt biểu cảm đáng yêu khác của cô.

Nụ cười tỏa nắng của Khả Ngân - Hình 2

Nụ cười tỏa nắng của Khả Ngân - Hình 3

Nụ cười tỏa nắng của Khả Ngân - Hình 4

Nụ cười tỏa nắng của Khả Ngân - Hình 5

Nụ cười tỏa nắng của Khả Ngân - Hình 6

Nụ cười tỏa nắng của Khả Ngân - Hình 7

Nụ cười tỏa nắng của Khả Ngân - Hình 8

Nụ cười tỏa nắng của Khả Ngân - Hình 9

Nụ cười tỏa nắng của Khả Ngân - Hình 10

Nụ cười tỏa nắng của Khả Ngân - Hình 11

Nụ cười tỏa nắng của Khả Ngân - Hình 12

Nụ cười tỏa nắng của Khả Ngân - Hình 13

Nụ cười tỏa nắng của Khả Ngân - Hình 14

Nụ cười tỏa nắng của Khả Ngân - Hình 15

Nụ cười tỏa nắng của Khả Ngân - Hình 16

Nụ cười tỏa nắng của Khả Ngân - Hình 17

Nụ cười tỏa nắng của Khả Ngân - Hình 18

Nụ cười tỏa nắng của Khả Ngân - Hình 19

Nụ cười tỏa nắng của Khả Ngân - Hình 20

Nụ cười tỏa nắng của Khả Ngân - Hình 21

Nụ cười tỏa nắng của Khả Ngân - Hình 22

Nụ cười tỏa nắng của Khả Ngân - Hình 23

Nụ cười tỏa nắng của Khả Ngân - Hình 24

Nụ cười tỏa nắng của Khả Ngân - Hình 25

Nụ cười tỏa nắng của Khả Ngân - Hình 26

Nụ cười tỏa nắng của Khả Ngân - Hình 27

Nụ cười tỏa nắng của Khả Ngân - Hình 28

Nụ cười tỏa nắng của Khả Ngân - Hình 29

Nụ cười tỏa nắng của Khả Ngân - Hình 30

Nụ cười tỏa nắng của Khả Ngân - Hình 31

Nụ cười tỏa nắng của Khả Ngân - Hình 32

Nụ cười tỏa nắng của Khả Ngân - Hình 33

Nụ cười tỏa nắng của Khả Ngân - Hình 34

Nụ cười tỏa nắng của Khả Ngân - Hình 35

Nụ cười tỏa nắng của Khả Ngân - Hình 36

Nụ cười tỏa nắng của Khả Ngân - Hình 37

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Khả Ngân - Thanh Sơn ôm hôn đắm đuối, suýt có cả cảnh 18+ nhưng lại bị phá đám ở 11 Tháng 5 Ngày06:24'Hometown ChaChaCha': Kim Seon Ho tập yoga như bị tra tấn, Shin Min Ah diễn thoại khiến đoàn phim 'cười ngất'07:56Nụ cười tỏa nắng của Khả Ngân04:19'An Lạc truyện' còn chưa quay xong, phim đã lộ cảnh Cung Tuấn và Nhiệt Ba có con lớn tướng03:4611 tháng 5 ngày: Hậu trường Khả Ngân "khóc thét" dầm mình giữa đàn cá koi03:46Từ má lúm đến body sáu múi, Song Luân 'Hậu duệ mặt trời' cứ thế này bảo sao fan 'đứng ngồi không yên'!01:45Họp báo 'My Name': Han So Hee được đạo diễn hết lời khen ngợi, Ahn Bo Hyun tăng cân để nhập vai01:53Nỗi vất vả khi quay phim về đội bóng Thái Lan mắc kẹt trong hang02:15Đạo diễn Squid Game hé lộ nội dung mùa 2: Tập trung vào một nhân vật không ai ngờ, khả năng cao trở thành "trùm cuối"?02:20Trung Dũng mạnh dạn chỉ ra những điểm yếu của diễn viên Việt khi đóng phim xưa01:30Jin Young thừa nhận thích thú khi tỏ tình crush, Krystal thất vọng vì chia tay Oh Kang Hee sau kết thúc 'Police University'01:13Sau hàng loạt 'phốt' lớn, 'Cát tinh cao chiếu' vẫn tiếp tục bị leak ảnh hậu trường01:35Huyền thoại Home Alone ra mắt phần mới nhưng netizen lao vào chửi vì một lý do, buồn nhất là chia sẻ từ "cậu bé" Macaulay Culkin năm nào01:44Họp báo 'Jirisan': Không phải những cảnh quay nguy hiểm, Jun Ji Hyun tiết lộ điều khó khăn nhất trên phim trường gây bất ngờ00:449 bộ phim về trò chơi sinh tồn02:40Ở tận 'bên bển' nhưng Shin Min Ah bắt trend 'enjoy cái moment' của Chi Pu thật mau lẹ01:24'Hometown ChaChaCha' kết thúc rực rỡ với rating cao nhất vượt 14%01:17Bối cảnh hẹn hò trên cao view cực hút mắt trong "11 tháng 5 ngày"05:03

Tiêu điểm

SỐC: La Vân Hi có nguy cơ bị "huỷ dung" sau cú đấm nhập viện, phải tạm gác đam mê phim ảnh vô thời hạn?
20:19:31 18/10/2021
Ấn Độ từng có "Lolita bản nhái" với chuyện tình ông - cháu gây rúng động, nhạy cảm đến đâu mà diễn viên nữ phải tìm đến cái chết?
12:44:53 19/10/2021
Tạo hình phim của Vu Chính gây thất vọng
10:40:07 19/10/2021
Cúc Tịnh Y ăn bận vừa lố vừa ở dơ ở phim mới lên sóng, kiểu này nam chính yêu chị được "chết liền" á!
22:23:54 18/10/2021
Kim Seon Ho bị cô lập hoàn toàn trước scandal: Website công ty "bay màu", bạn gái "thắng lòng dân" nhờ... Hometown Cha-Cha-Cha?
22:15:36 18/10/2021
Loạt phim điêu đứng vì Kim Seon Ho ép bạn gái phá thai, bom tấn của Yoona chưa gì đã chốt "đuổi cổ" nam chính?
10:08:06 20/10/2021
Kim Seon Ho bị đào khoảnh khắc to tiếng với PD trên show giải trí, fan lo 'sốt vó' số phận phim mới cùng Yoona
21:25:42 19/10/2021
Sao nhí dám lớn tiếng chê bai diễn xuất của Châu Tinh Trì dậy thì thất bại: Nhan sắc xuống cấp, sự nghiệp lụi tàn
16:52:27 20/10/2021
Chớ vì trang phục của Nam mà đánh giá thấp cả Hương Vị Tình Thân, phim còn có 2 mỹ nhân mặc đẹp ra trò kìa!
13:10:05 20/10/2021
Lý do Thanh Sơn và Khả Ngân vướng phim giả tình thật
07:15:45 19/10/2021

Thông tin đang nóng

Tìm thấy thi thể bé trai 2 tuổi mất tích ở Bình Dương
13:50:28 20/10/2021
Clip cận cảnh hiện trường nơi phát hiện thi thể cháu bé 2 tuổi sau 5 ngày mất tích: Cây cối rậm rạp, khó đi
14:47:46 20/10/2021
Dòng chia sẻ đau đớn của người mẹ của bé trai 2 tuổi mất tích ở Bình Dương: ‘Mọi người đừng gọi nữa’
15:19:19 20/10/2021
Vụ tìm thấy thi thể bé trai 2 tuổi ở Bình Dương: Công an khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi điều tra dấu hiệu phạm tội
17:19:26 20/10/2021
Xót xa hình ảnh người bố gục khóc khi hay tin nghi tìm thấy con trai sau 5 ngày mất tích
14:54:46 20/10/2021
Vợ U70 công khai làm 1 điều với Đàm Vĩnh Hưng, quan hệ thực sự sau khi đệ đơn ly hôn gây chú ý
17:46:35 20/10/2021
Vụ tìm thấy thi thể bé trai 2 tuổi mất tích: Công an điều tra xem có dấu hiệu phạm tội hay không
15:45:45 20/10/2021
Tìm thấy thi thể bé trai 2 tuổi mất tích ở Bình Dương: 'Ba từng lội xuống suối tìm nhưng không thấy con'
15:14:49 20/10/2021
Chồng đi công tác xa, tôi hẹn hò nam đồng nghiệp thì "hóa đá" nhìn sang bên kia đường
13:56:45 20/10/2021
Bé trai 2 tuổi mất tích ở Bình Dương tìm thấy thi thể: Dân mạng tràn vào Facebook người thân an ủi
14:59:32 20/10/2021

Tin mới nhất

Harry Styles gia nhập Vũ trụ Điện ảnh Marvel

19:02:23 20/10/2021
Nam ca sĩ, diễn viên Harry Styles chính thức gia nhập Vũ trụ Điện ảnh Marvel trong vai Eros - người anh em của Thanos. Nhân vật xuất hiện trong Eternals.

Kim Seon Ho có thể tiêu tan sự nghiệp ở tuổi 35

18:44:02 20/10/2021
Sau khi scandal ép bạn gái cũ phá thai nổ ra, Kim Seon Ho bị tẩy chay. Nam diễn viên rời chương trình 2 Days 1 Night và có nguy cơ bị loại khỏi các phim mới.

Phân cảnh Kim Seon Ho xúc động khi đón em bé sơ sinh được đào lại giữa tâm bão scandal, coi lại tự dưng thấy rùng mình

18:28:15 20/10/2021
Nhiều người khẳng định quả nhiên Kim Seon Ho là diễn viên tiềm năng, diễn đến mức khiến khán giả đau lòng.

Những bộ phim 'đấu trường sinh tử' tương tự Squid Game

18:25:41 20/10/2021
Bộ phim truyền hình gây sốc, đen tối của Hàn Quốc Squid Game đã trở thành bộ phim nổi tiếng nhất của Netflix với lượng người xem khổng lồ và gây ra nhiều tranh cãi vì nhiều cảnh bạo lực đẫm máu.

Bối cảnh hẹn hò trên cao view cực hút mắt trong "11 tháng 5 ngày"

18:18:46 20/10/2021
Trong 11 tháng 5 ngày, nhiều cảnh quay giữa Đăng (Thanh Sơn) và Nhi (Khả Ngân) được quay trên sân thượng với góc nhìn từ trên cao xuống vô cùng đẹp mắt.

HOT: Kim Seon Ho 'bay màu' khỏi loạt dự án, phim của Yoona vắng nam chính

18:14:26 20/10/2021
Scandal ảnh hưởng lớn đến sự nghiệp của Kim Seon Ho, đến hiện tại nam diễn viên đã rời 2 phim và 1 show, trong đó có phim cùng Yoona.

Không phải Vương Nhất Bác, đây mới là người sánh vai bên Triệu Lệ Dĩnh trong 'Dã man sinh trưởng'

18:12:17 20/10/2021
Sau vụ ồn ào liên quan đến người hâm mộ của Vương Nhất Bác và Triệu Lệ Dĩnh, cuối cùng Dã man sinh trưởng đã tiết lộ hai cái tên gánh phim.

Nhung Kate đóng nữ chính phần tiền truyện 'John Wick'

18:03:49 20/10/2021
Nữ diễn viên Cô hầu gái sẽ tham gia mini series The Continental, tiền truyện của chuỗi phim điện ảnh John Wick.

Kim Seon Ho bị bóc ép bạn gái phá thai, vai "Bé Ngoan" cũng bị "tế sống": Ngoài đời trong phim giống hệt nhau?

12:55:37 20/10/2021
Khán giả chỉ ra điểm chung giữa Kim Seon Ho và nhân vật của chính anh.

Hội mỹ nhân Hàn hốt giải tân binh nhờ vai diễn ngập cảnh nóng: Kim Go Eun chưa bằng nàng thơ 19+ Kim Tae Ri

10:08:43 20/10/2021
Dù phải hứng chịu không ít ý kiến tranh cãi vì những cảnh nóng khoe thân trên màn ảnh nhưng không thể phủ nhận việc chính những bộ phim 18 đã giúp hội diễn viên này đổi đời.

Loạt câu thoại bá đạo của cô Hoan trong "11 tháng 5 ngày"

08:42:44 20/10/2021
Khán giả không chỉ ấn tượng với diễn xuất của diễn viên Anh Thơ trong vai cô Hoan ở 11 tháng 5 ngày mà những câu thoại của chị cũng vô cùng xuất sắc.

Cảnh không ngờ sau lễ ăn hỏi trong "11 tháng 5 ngày"

21:50:31 19/10/2021
Nếu như trên phim, cảnh quay trong lễ ăn hỏi của Long đần (Hà Trung) và Thục Anh (Lương Thanh) rất buồn thì hậu trường phim lại là không khí hoàn toàn khác.

Diễn xuất của Khả Ngân từ 'Hậu duệ mặt trời' đến '11 tháng 5 ngày'

21:39:30 19/10/2021
Dù ở Hậu duệ mặt trời hay 11 tháng 5 ngày, Khả Ngân đều khiến khán giả trầm trồ trước diễn xuất của mình.

Phim ngắn xúc động 20/10: Quát mẹ vì liên tục hối lấy chồng, cô gái điếng người khi biết được sự thật đằng sau

20:47:50 19/10/2021
Cô gái rưng rưng nước mắt khi biết được sự thật sau những hành động khó hiểu của người mẹ.

Biến cố nổ ra với hai sao nhí cùng tên Kim Yoo Bin: "Con gái Lee Bo Young" lặn khỏi làng phim còn chưa tệ bằng cái tên còn lại

12:43:02 19/10/2021
Cùng có cái tên Kim Yoo Bin, hai sao nhí này đều có nghiệp diễn dừng lại đột ngột.

"Bé ngoan" Kim Seon Ho và 5 vai diễn si tình: Toàn đóng trai mẫu mực, sao ngoài đời vướng tin đồn nghe sợ thế anh ơi!

12:40:12 19/10/2021
Kim Seon Ho luôn gắn liền với các vai diễn bạn trai ấm áp, ngọt ngào vạn người mê trên phim, khác với tin đồn tra nam đang rầm rộ hiện nay.

Chuyện chưa kể khi quay phim 'Ngọa hổ tàng long'

10:37:00 19/10/2021
Trước khi gây tiếng vang tại Hollywood, nhà sản xuất, đạo diễn và các diễn viên phim Ngọa hổ tàng long gặp nhiều khó khăn trong quá trình ghi hình.

Trung Quốc đạt 6,2 tỷ USD doanh thu phòng vé năm 2021

10:34:05 19/10/2021
Cục quản lý điện ảnh Trung Quốc cho biết tổng doanh thu phòng vé nước này đã đạt 40 tỷ NDT, đứng đầu thế giới ở thời điểm hiện tại.

Điều sai lệch về Công nương Diana

10:30:35 19/10/2021
Theo Guardian, các bộ phim về Công nương Diana thường tập trung khai thác bi kịch. Nhiều tác phẩm mang lại hình ảnh sai lệch về thành viên hoàng gia.

Bê bối của đạo diễn 'No Time to Die'

10:26:09 19/10/2021
Raeden Greer kể sau khi từ chối đóng cảnh khỏa thân trong một bộ phim cách đây 7 năm, cô đã bị Cary Joji Fukunaga sa thải. Khi được mời đóng phim True Detective (2014), Raeden Greer đã rất hãnh diện.

Cuộc chạy đua trong ngành phim ảnh Hàn Quốc hậu 'Squid Game'

10:12:53 19/10/2021
Các công ty giải trí nội địa ráo riết chạy đua với những nhà sản xuất đa quốc gia để giành thị phần trên nền tảng trực tuyến.

Hiện thực đen tối trên phim trường Hollywood

09:49:26 19/10/2021
Thành viên Liên minh quốc tế về Nhân viên đoàn làm phim (IATSE) đang phải đối mặt với vô vàn khó khăn.

Không chỉ trên màn ảnh, 'mỹ nhân phim cổ trang' Lưu Đào cũng là người vợ tào khang ngoài đời, thay chồng trả nợ nghìn tỷ

23:16:06 18/10/2021
Là một người vợ chung thuỷ, thay chồng trả nợ nghìn tỷ, hình tượng của Lưu Đào trong các bộ phim cũng tựa như ngoài đời thực.

Có thể bạn quan tâm

Ngày Phụ nữ Việt Nam của cô giáo vùng lũ

Đời sống

19:52:39 20/10/2021
Trong Ngày Phụ nữ Việt Nam (20.10), nhiều trường học tại vùng tâm lũ H.Lệ Thủy (Quảng Bình) trở nên sạch sẽ, tươm tất nhờ vào các cô giáo ra sức dọn dẹp, trong khi chỉ một ngày trước đó các trường còn chìm trong biển nước...

Không nhận ra Gil Lê với tóc dài thơ thơ, khoe vẻ đẹp phi giới tính làm dân tình đổ rầm rầm

Sao việt

19:52:13 20/10/2021
Mái tóc dài màu hồng của Gil Lê chiếm hết spotlight ngày 20/10.

Quang Hải mua ôtô tặng bố mẹ

Sao thể thao

19:51:40 20/10/2021
Tiền vệ Nguyễn Quang Hải chi vài trăm triệu đồng mua tặng bố mẹ xe hơi Vinfast nhân dịp 20/10.

Một trường đại học tại TP.HCM cho sinh viên vào trường từ ngày mai

Học hành

19:49:59 20/10/2021
Một trường đại học (ĐH) thành viên ĐH Quốc gia TP.HCM cho phép sinh viên vào trường từ ngày mai (21.10).

Cựu cầu thủ Schalke bị buộc tội giả chết để hưởng tiền bảo hiểm

Bên lề sân cỏ

19:48:10 20/10/2021
Cựu hậu vệ Schalke, Hiannick Kamba, đối mặt 10 năm tù nếu bị kết tội giả chết để lấy một triệu bảng tiền bảo hiểm.

10 mẹo bảo quản thực phẩm không cần tủ lạnh

Ẩm thực

19:44:09 20/10/2021
Nếu tủ lạnh quá đầy, làm sao các bà nội trợ có thể giữ cho thực phẩm luôn tươi ngon.

Bạn gái cũ của Kim Seon Ho có nguy cơ khó sinh con, nghi vấn còn bị bạo hành tinh thần

Sao châu á

19:43:36 20/10/2021
Nội tình bên trong câu chuyện khiến nhiều người sốc.

Trước vụ kiện showbiz, bà Phương Hằng 2 lần vạch mặt, đẩy chồng cũ vào tù như thế nào?

Netizen

19:40:33 20/10/2021
Là người phụ nữ quyền lực, có cuộc sống viên mãn bên cạnh đại gia Dũng lò vôi. Tuy nhiên, ít ai biết rằng bà Phương Hằng từng trải qua cuộc hôn nhân không mấy trọn vẹn với ông Trần Văn Thìn. Đặc biệt, CEO Đại Nam từng 2 lần vạch mặt, tố...

Chuyên gia: Ưu tiên vaccine cho trẻ có bệnh nền, chưa vội tiêm đại trà

Sức khỏe

19:32:46 20/10/2021
Theo chuyên gia, việc tiêm vaccine Covid-19 cho trẻ em là cần thiết. Tuy nhiên, với thực tế hiện nay, bước đầu chúng ta chỉ nên tiêm vaccine cho các trẻ em có nguy cơ cao trước.

Điều tra việc phân lô bán nền đất nông nghiệp ở Bảo Lộc

Pháp luật

19:16:02 20/10/2021
UBND tỉnh vừa yêu cầu Thanh tra chuyển hồ sơ sang công an điều tra sai phạm trong việc nhiều khu đất nông nghiệp tại Bảo Lộc bị phân lô bán nền.

Đòi quà 20/10, tôi hóa đá khi chồng kéo ngăn bàn và tiết lộ một chuyện động trời

Tâm sự

19:05:07 20/10/2021
Không phải tôi không thương chồng nhưng đôi khi, tôi cũng muốn nhận được sự lãng mạn từ anh.

Huấn luyện viên Park Hang Seo nhận sai: Nạn nhân của chính mình

Bóng đá việt nam

19:01:27 20/10/2021
Tôi đã sai lầm, huấn luyện Park Hang Seo chua chát thừa nhận sau trận thua nuối tiếc trước đội tuyển Trung Quốc.