Anh Tài thông báo ba mất, ánh mắt của cháu nội ở lễ tang gây xót lòng

Những ngày này, đôi vợ chồng Anh Tài – Vũ Ngọc Ánh xót xa chia sẻ về việc người thân mãi mãi ra đi. Sau tin đau lòng này, mãi đến ngày hôm nay nam diễn viên Luật Trời mới chia sẻ về tình trạng hiện tại.

Anh Tài thông báo ba mất, ánh mắt của cháu nội ở lễ tang gây xót lòng - Hình 1

Bài đăng mới của diễn viên Anh Tài sau khi ba ruột ra đi. (Ảnh: FB Anh Tài)

Theo đó trên trang cá nhân, Anh Tài đăng tải bài viết với loạt hình ảnh được ghi lại trong lễ tang của ba ruột. Đau lòng chính là khoảnh khắc anh bế con gái đứng cạnh bàn thờ của người ba kính yêu. Nam diễn viên mặc đồ tang trắng xóa, không quên đeo khẩu trang để giữ an toàn trong mùa dịch. Bé Bảo Bối chỉ mới hơn 2 tuổi nhưng cũng cảm nhận được một phần nỗi đau mất mát. Trong hình ảnh được ghi lại, em bé này được bố bế trên tay nhưng ánh mắt hiện lên vẻ buồn bã. Khoảnh khắc con gái của Vũ Ngọc Ánh ngơ ngác trong đám tang người thân khiến ai cũng không khỏi đau lòng xót xa.

Anh Tài thông báo ba mất, ánh mắt của cháu nội ở lễ tang gây xót lòng - Hình 2

Anh Tài chia sẻ hình ảnh trong lễ tang, ánh mắt buồn bã của bé Bảo Bối gây xót xa. (Ảnh: FB Anh Tài)

Bên cạnh hình ảnh này, Anh Tài cũng không quên gửi lời cảm ơn đến tất cả bạn bè, đồng nghiệp đã chia buồn, hỏi thăm đến gia đình. “Bối biết ông Nội đi nên buồn… Tài xin cám ơn các cô chú anh chị đã gửi lời chia buồn đến với gia đình, mong mọi người thông cảm vì Tài không trả lời hết tin nhắn của mọi người được, một lần nữa Tài thay mặt ba và gia đình cảm ơn tấm lòng của mọi người rất nhiều ạ” – diễn viên Anh Tài viết.

Hình ảnh ghi lại cho thấy có rất nhiều sao Việt đã gửi vòng hoa để viếng trong đám tang của ba ruột diễn viên Anh Tài. Trong đó có thể thấy vợ chồng Thu Trang – Tiến Luật, Ngọc Lan, diễn viên Đức Tiến, Hồ Bích Trâm, ca sĩ Nam Cường, MC Nguyên Bảo…

Anh Tài thông báo ba mất, ánh mắt của cháu nội ở lễ tang gây xót lòng - Hình 3

Nhiều sao Việt gửi hoa đến viếng. (Ảnh: FB Anh Tài)

Anh Tài thông báo ba mất, ánh mắt của cháu nội ở lễ tang gây xót lòng - Hình 4

Anh Tài đã gửi lời cảm ơn trên trang cá nhân. (Ảnh: FB Anh Tài)

Trước đó vào chiều ngày 21/1 trên trang cá nhân, Anh Tài và Vũ Ngọc Ánh lần lượt thay đổi ảnh đại diện sang màu đen cùng dòng trạng thái: “Vĩnh biệt ba, con đưa ba đi hết đoạn đường này”, ” Vĩnh biệt ba! Giờ không còn mệt mỏi và đau đớn nữa. Ba nghỉ ngơi được rồi, ba ơi!”.

Theo cáo phó được tiết lộ, ông Huỳnh Công Thắng – ba ruột của diễn viên Anh Tài từ trần lúc 2 giờ 5 phút ngày 21 tháng 1 năm 2022 (nhằm ngày 19 tháng 12 năm Tân Sửu), hưởng thọ 64 tuổi. Gia đình tổ chức lễ nhập quan vào 14 giờ 00 phút ngày 21 tháng 1 năm 2022, lễ động quan vào lúc 6 giờ ngày 23 tháng 1 năm 2022. Sau đó, linh cữu sẽ được hỏa táng tại Phước Lạc Viên, Dĩ An, Bình Dương.

Anh Tài thông báo ba mất, ánh mắt của cháu nội ở lễ tang gây xót lòng - Hình 5

Vợ chồng Anh Tài – Vũ Ngọc Ánh đau lòng chia sẻ cáo phó của ba. (Ảnh: FB Vũ Ngọc Ánh)

Ngay sau khi chia sẻ thông tin này, rất nhiều sao Việt đã gửi lời chia buồn cũng như hỏi thăm gia đình Anh Tài – Vũ Ngọc Ánh. Diễn viên Đức Tiến viết: “Xin chia buồn cùng em và gia đình”. Ca sĩ Thu Thủy bình luận: ” Xin chia buồn cùng em và gia đình!!!“. Vợ chồng Lương Thế Thành – Thúy Diễm cũng viết: ” Xin được chia buồn cùng anh và gia đình! Cố gắng vượt qua nhé“. Diễn viên Vân Trang: ” Trang xin được chia buồn cùng Ánh và gia đình“. Diễn viên Nguyệt Ánh: “Xin chia buồn cùng gia đình“. Hari Won: ” Chia buồn cùng em và gia đình“… cùng nhiều ca sĩ, diễn viên đã để lại bình luận tiếc thương trước mất mát của vợ chồng Anh Tài – Vũ Ngọc Ánh.

Anh Tài và Vũ Ngọc Ánh là hai nữ diễn viên nổi tiếng của màn ảnh nhỏ Việt Nam, qua những tác phẩm như Gạo Nếp Gạo Tẻ, Luật Trời, Quý Cô Tuổi Dần, Lướt Trời, Lôi Báo, Tiểu Thư Đi Học, Nữ Xế… Cặp đôi vô tình gặp nhau trong những bữa tiệc của đoàn phim, nảy sinh tình cảm và đi đến hôn nhân như ngày hôm nay. Đến hiện tại cả hai đã có cô con gái nhỏ cực đáng yêu.

Anh Tài thông báo ba mất, ánh mắt của cháu nội ở lễ tang gây xót lòng - Hình 6

Gần đây, Anh Tài và Vũ Ngọc Ánh tích cực làm việc cho dự án phim mới. (Ảnh: FB Anh Tài)

Anh Tài thông báo ba mất, ánh mắt của cháu nội ở lễ tang gây xót lòng - Hình 7

Gia đình Anh Tài – Vũ Ngọc Ánh trong dịp lễ vừa qua. (Ảnh: FB Anh Tài)

Thời gian này, Anh Tài và Vũ Ngọc Ánh đang bận rộn với những dự án phim Tết. Tuy nhiên, tin buồn đột ngột xảy ra cuối năm chắc chắn đã để lại cho họ không ít sự đau buồn và mất mát. Trước đó ít tháng, Anh Tài cũng buồn bã thông báo chuyện bà nội của anh mất. Việc gia đình nam diễn viên liên tục phải nhận tin buồn khiến nhiều người không khỏi xót xa.

Hari Won bàng hoàng, Hồng Vân và dàn sao đau xót khi vợ chồng Anh Tài - Vũ Ngọc Ánh báo tin tang sự

Lần lượt Anh Tài và Vũ Ngọc Ánh báo tin buồn trên trang cá nhân khiến mọi người chú ý. Hay tin, các đồng nghiệp như Hồng Vân, Hari Won, Hữu Châu, Trịnh Kim Chi... xót xa gửi lời động viên đến hai vợ chồng.

Sáng sớm ngày 21/1, diễn viên Anh Tài xót xa đổi ảnh đại diện thành một màu đen u á, kèm theo đó là chú thích: "Vĩnh biệt ba". Không lâu sau, bà xã anh là diễn viên Vũ Ngọc Ánh cũng thay ảnh đại diện sang hình bông sen trắng, nghẹn ngào viết : "Vĩnh biệt ba! Giờ không còn mệt mỏi và đau đớn nữa. Ba nghỉ ngơi được rồi ba ơi!".

Hari Won bàng hoàng, Hồng Vân và dàn sao đau xót khi vợ chồng Anh Tài - Vũ Ngọc Ánh báo tin tang sự - Hình 1

Hari Won bàng hoàng, Hồng Vân và dàn sao đau xót khi vợ chồng Anh Tài - Vũ Ngọc Ánh báo tin tang sự - Hình 2

Thông tin từ gia đình Anh Tài - Vũ Ngọc Ánh chia sẻ, bố của nam diễn viên là ông Huỳnh Công Thắng vừa từ trần vào lúc 2 giờ sáng ngày 21/1/2022, hưởng thọ 64 tuổi. Đây là tổn thương, cú sốc lớn với vợ chồng Anh Tài - Vũ Ngọc Ánh. Hiện họ đang cùng cả nhà tổ chức tang lễ cho bố. Theo lịch trình, lễ nhập quan đã diễn ra vào chiều cùng ngày, đến 23/1 sẽ làm lễ động quan và đưa đi hỏa táng tại Phước Lạc Viên - Dĩ An - Bình Dương.

Đông đảo bạn bè, đồng nghiệp bàng hoàng khi nhận được tin dữ từ Vũ Ngọc Ánh - Anh Tài. Hàng loạt lời chia buồn, động viên được gửi đến cả hai ở phần bình luận bài viết. Nhiều nghệ sĩ như NSND Hồng Vân, NSƯT Hữu Châu, NSƯT Trịnh Kim Chi, Hari Won, Trung Dũng, Thu Thủy, Tiến Luật, Lê Giang... xót xa mong đàn em sẽ sớm vượt qua nỗi mất mát lớn này.

Hari Won bàng hoàng, Hồng Vân và dàn sao đau xót khi vợ chồng Anh Tài - Vũ Ngọc Ánh báo tin tang sự - Hình 3

Hari Won bàng hoàng, Hồng Vân và dàn sao đau xót khi vợ chồng Anh Tài - Vũ Ngọc Ánh báo tin tang sự - Hình 4

Hari Won bàng hoàng, Hồng Vân và dàn sao đau xót khi vợ chồng Anh Tài - Vũ Ngọc Ánh báo tin tang sự - Hình 5

Hari Won bàng hoàng, Hồng Vân và dàn sao đau xót khi vợ chồng Anh Tài - Vũ Ngọc Ánh báo tin tang sự - Hình 6

Hari Won bàng hoàng, Hồng Vân và dàn sao đau xót khi vợ chồng Anh Tài - Vũ Ngọc Ánh báo tin tang sự - Hình 7

Anh Tài và Vũ Ngọc Ánh là cặp vợ chồng diễn viên nổi tiếng của showbiz Việt. Cặp đôi kết hôn năm 2019, sau 3 năm hẹn hò. Trong thời gian đó họ trải qua rất nhiều thử thách, không ít lần chia tay nhưng cuối cùng tình yêu đã chiến thắng tất cả.

Hari Won bàng hoàng, Hồng Vân và dàn sao đau xót khi vợ chồng Anh Tài - Vũ Ngọc Ánh báo tin tang sự - Hình 8

Cả Anh Tài và Vũ Ngọc Ánh đều được đánh giá cao về thực lực, từng tham gia rất nhiều bộ phim có tiếng. Hai vợ chồng luôn nỗ lực hết mình trong nghề nên lại càng chiếm được cảm tình từ khán giả. Điểm qua một số bộ phim Anh Tài tham gia, có thể kể đến như Quý cô tuổi dần, Lốc xoáy tình đời, Những ngọn nến trong đêm 2... Trong khi đó, Vũ Ngọc Ánh tham gia Gạo nếp gạo tẻ, Lôi báo, Quyên...

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Trường Giang tỏ thái độ khó chịu khi chứng kiến Cát Phượng làm 1 chuyện hậu chia tay Kiều Minh Tuấn00:14Phản ứng của Trường Giang khi Cát Phượng chia tay Kiều Minh Tuấn, cực lo lắng cho đàn chị 1 điều09:44Lê Hoàng hé lộ danh tính những sao nam Cát Phượng từng ở trọ chung, nhận xét thẳng về nữ diễn viên13:53Hòa Minzy và vợ Công Phượng vô tình chạm mặt tại đám cưới Hà Đức Chinh, thái độ cả hai gây xôn xao01:07Vợ cũ thú nhận cảm xúc khi ‘Vua cá Koi’ làm đám cưới linh đình với Hà Thanh Xuân, nói 1 câu đau nhói23:21Hà Thanh Xuân và 'Vua cá Koi' bị chỉ trích thậm tệ dưới bài đăng của Đàm Vĩnh Hưng04:11Hà Thanh Xuân phản ứng khó tin khi biết 'vua cá Koi' để lại tài sản cho vợ cũ04:03Ngân 98 muốn nhờ người đẻ thuê, tuyên bố 1 câu: ‘Người đàn ông bản lĩnh là nuôi được con người khác’19:04Người bạn thân 20 năm hé lộ những góc khuất về Cát Phượng, gửi thẳng lời nhắn đến Kiều Minh Tuấn56:05Bắt trọn khoảnh khắc Ninh Dương Lan Ngọc ở sân bay, nhan sắc và vóc dáng thật tuổi 33 gây ngỡ ngàng01:01Lộ cảnh Hồ Văn Cường ngồi tập hát trong hậu trường, giọng ca thật khiến CĐM ngỡ ngàng00:35Khán giả háo hức mong chờ khi bạn thân vô tình để lộ kế hoạch mang thai con thứ 2 của Nhã Phương00:47Phương Loan bất ngờ tuyên bố không bao giờ đăng ảnh di ảnh ông xã Chí Tài nữa, lí do gây xót xa41:11Luật sư lên tiếng nói thẳng về việc Ngọc Trinh có bị xử lý hay không sau khi 'nổ' mua 11ha đất23:46Hòa Minzy bật khóc ngay trên sân khấu, lý do đằng khiến cư dân mạng không ngừng bàn tán xôn xao01:16Vỗ bốp chát vào mặt fans, vợ chồng Đông Nhi “quay xe" lên tiếng xin lỗi, netizen chửi: 'Tẩy không nổi đâu chị'05:18Hòa Minzy có thái độ bất ngờ khi chạm mặt vợ Công Phượng tại đám cưới Hà Đức Chinh03:33Lý Nhã Kỳ bị bỏng hết cánh tay, tiết lộ điều lo lắng nhất lúc này khiến CĐM xót xa00:31Hé lộ không gian sống của MC Lại Văn Sâm sau khi nghỉ hưu ở VTV, khác hoàn toàn với tưởng tượng05:12Liên tục vướng tin đồn chia tay Kiều Minh Tuấn, tình trạng hiện tại của Cát Phượng khiến CĐM lo lắng14:57

Tiêu điểm

Chồng thứ hai của NSND Hồng Vân xuất hiện sau thời gian dài, ngoại hình khác lạ gây ngỡ ngàng
14:03:31 22/05/2022
Em gái Công Vinh nói thẳng chuyện bất hòa với Thủy Tiên, tiết lộ con người thật của nữ ca sĩ
14:41:35 23/05/2022
Midu tự tin diện bikini khoe cận vòng 1 cỡ khủng và vòng eo 54 ‘siêu thực’ lấn át Ngọc Trinh
09:01:31 22/05/2022
HOT: Khương Ngọc bí mật tổ chức đám cưới với bạn gái sau nhiều năm có con, nhan sắc cô dâu gây chú ý
18:42:00 23/05/2022
Đàm Vĩnh Hưng bị chửi vì tự cho mình là yếu tố phong thủy giúp đội tuyển U23 vô địch SEA Games 31
12:39:40 23/05/2022
Luật sư lên tiếng nói thẳng về việc Ngọc Trinh có bị xử lý hay không sau khi 'nổ' mua 11ha đất
15:42:02 22/05/2022
Trao thưởng bóng đá, Ngọc Trinh bị chỉ trích 'trọng nam khinh nữ'
07:55:40 22/05/2022
Một sao nữ Vbiz bất ngờ xuất hiện tại LHP Cannes, nhan sắc liệu có lấn át được Lý Nhã Kỳ?
19:21:50 22/05/2022
Ngọc Trinh viết tâm thư dài giữa ồn ào ‘mua 11ha đất Bảo Lộc’ đang 'gây bão' dư luận
09:12:39 22/05/2022
NSƯT Bảo Quốc tuyên bố ‘ghét’ đàn em, Đàm Vĩnh Hưng 'nói thẳng' 1 câu khiến CĐM ngỡ ngàng
23:45:28 22/05/2022

Thông tin đang nóng

Con gái của bạn trai mắng Lều Phương Anh cực nặng: 'Chị là người đàn bà có tâm hồn mục rữa hoại tử'
22:37:44 23/05/2022
Dân mạng không ngừng mỉa mai khi xuất hiện cảnh Hoài Linh ngồi lủi thủi ăn cơm một mình
17:38:57 23/05/2022
Vừa xây xong nhà mới, vợ bất ngờ đón mẹ và em tôi tới sống cùng, biết rõ lý do tôi vô cùng nóng mặt
17:48:19 23/05/2022
Phốt giữa đêm: "Sáng Mắt Chưa" bị vu khắc hoạ xấu hình ảnh người đồng tính, Mew Amazing phản pháo ra sao?
23:13:22 23/05/2022
Lee Dong Wook bất ngờ thông báo dự định kết hôn, ấn định thời gian trở thành 'chồng người ta'
00:29:09 24/05/2022
Bị tai nạn đúng ngày đi rút tiền cho bạn trai mượn
20:37:33 23/05/2022
Phạm Băng Băng, Nhiệt Ba và những sao Hoa ngữ khiến các paparazzi bất lực, “hết đường làm ăn”
17:32:45 23/05/2022
James Franco: Tài tử lắm tài nhiều tật, ngủ với học trò, “lén” Johnny Depp qua đêm với Amber Heard 
17:41:33 23/05/2022
18 diễn viên nổi tiếng không ngại hy sinh ngoại hình vì vai diễn
17:46:32 23/05/2022
Khoảnh khắc ái nữ Hà Hồ chuẩn công chúa được cưng chiều nhất nhà
21:17:37 23/05/2022

Tin mới nhất

Thiều Bảo Trâm bất ngờ đăng ảnh lưng bầm dập toàn vết xước khiến dân tình lo lắng

23:36:09 23/05/2022
Nhìn những vết thương trên lưng Thiều Bảo Trâm, khán giả không khỏi lo lắng, liên tục hỏi thăm tình hình sức khỏe của giọng ca sinh năm 1994

Nghẹn ngào khi em trai Phi Nhung nhớ chị, chưa thể chấp nhận sự thật chị đã ra đi

23:33:24 23/05/2022
Nhiều tháng Phi Nhung qua đời, em trai cố ca sĩ vẫn không ngừng thương nhớ, không chấp nổi sự thật đau đớn này

Đạt G thay đổi mái tóc, trở lại với ngoại hình điển trai hậu lộ clip 'đi đường quyền' tại quán bar gây tranh cãi

22:11:35 23/05/2022
Hình ảnh mới của Đạt G trên trang cá nhân đã thu hút sự chú ý của khán giả sau lùm xùm chia tay Cindy Lư và lộ clip đi đường quyền tại quán bar

Clip: Đông Nhi và trợ lý cười không ngớt, ngồi trong xe mà vẫn sung ơi là sung - lên là lên là lên!

22:11:28 23/05/2022
Tối ngày 22/5, người hâm mộ vỡ òa trước chiến thắng của đội tuyển bóng đá U23 Việt Nam tại SEA Games 31. Để ăn mừng chiến thắng, không chỉ có người dân mà nhiều sao Việt cũng xuống phố đi bão hết mình. Trong đó, sự xuất hiện của Đông Nh...

Thoát vai mẹ bỉm, Hà Hồ khoác cả cây đồ hiệu lên người khoe thần thái mê hoặc, nhan sắc lại làm khuynh đảo cõi mạng

22:08:57 23/05/2022
Được mệnh danh là biểu tượng thời trang hàng đầu Vbiz, Hồ Ngọc Hà luôn gây ấn tượng với khán giả bởi khả năng đi đầu trong mọi xu hướng

Bà Nguyễn Phương Hằng bị bắt, vụ từ thiện được sáng tỏ nhưng tình hình của Thủy Tiên vẫn gây lo lắng

21:59:54 23/05/2022
Mặc dù ồn ào từ thiện đã khép lại, người đấu tố gay gắt nhất là bà Nguyễn Phương Hằng cũng bị điều tra, tạm giam nhưng tình cảnh Thủy Tiên hiện tại vẫn khá chật vật

Vân Hugo lần đầu khoe tiểu công chúa mới chào đời

21:42:35 23/05/2022
Vân Hugo tâm sự, khi biết mình mang thai ở tuổi 37, cô không khỏi lâng lâng, cảm xúc vỡ òa vì quá bất ngờ. Nữ MC đặt tên con là Vừng để nhắc nhở bản thân, rằng cánh cửa yêu thương sẽ mở ra khi gieo những hạt giống thiện lành

Cát Phượng lộ mặt nhợt nhạt sau chia tay Kiều Minh Tuấn

21:37:48 23/05/2022
Mới đây, trên trang cá nhân, nhạc sĩ Tô Hiếu đăng ảnh tụ họp cùng Cát Phượng và đồng nghiệp. Hôm nay người ấy qua nhà chơi, không biết đãi gì? Vài món thêm tình thêm nghĩa , nhạc sĩ Tô Hiếu hào hứng

Nay Khả Ngân kiêm luôn trợ lý Minh Hằng, hộ tống thử váy cưới thôi mà tim cũng bồi hồi đập tình tình tang loạn xạ

21:06:53 23/05/2022
Trên trang cá nhân, Khả Ngân mới đây đã chia sẻ hình ảnh cùng Minh Hằng đi thử trang phục cưới để chuẩn bị cho hôn lễ sắp tới

Song Luân, Khả Ngân hội ngộ, nhìn team xung quanh ra là toàn người quen

20:57:42 23/05/2022
Dàn sao Hậu Duệ Mặt Trời (phiên bản Việt) bao gồm Khả Ngân, Song Luân, Hữu Vi và Cao Thái Hà hội ngộ, còn check-in địa điểm quen thuộc tối qua

Hậu đám cưới, Ngô Thanh Vân không gọi Huy Trần là chồng

20:53:34 23/05/2022
Hậu đám cưới viên mãn, Ngô Thanh Vân và Huy Trần đang trải qua những ngày vui vẻ khiến nhiều người ghen tị. Ngô Thanh Vân còn thay đổi diện mạo mới lạ với bộ tóc ngắn sáng màu

NTK Đỗ Mạnh Cường gay gắt: "Bỏ cái kiểu khinh thường người khác vì khả năng ngôn ngữ của họ đi"

20:49:06 23/05/2022
Mới đây, NTK Đỗ Mạnh Cường đã gây tranh cãi khi có chia sẻ khá gay gắt trên trang cá nhân. Cụ thể, Đỗ Mạnh Cường bức xúc với việc một số người phán xét người khác thông qua khả năng nói tiếng Anh

Sắc vóc xinh đẹp của Diệp Bảo Ngọc ở tuổi 29

20:43:32 23/05/2022
Tại sự kiện, Diệp Bảo Ngọc thu hút sự chú ý khi khoe vóc dáng với đầm bó sát với nhiều phần cắt xẻ táo tạo, gợi cảm. Cô được khen ngợi về nhan sắc. Ở tuổi 29 và từng qua một lần sinh nở, Diệp Bảo Ngọc vẫn rất xinh đẹp, quyến rũ

Nhật Kim Anh: "Nhiều người không xem tôi là phụ nữ"

20:37:51 23/05/2022
Nhật Kim Anh cho biết trong công việc, cô rất mạnh mẽ và quyết đoán còn những chuyện đời tư xuất hiện trên mặt báo là điều mà nữ diễn viên không hề muốn

Đàm Vĩnh Hưng bị dư luận công kích dữ dội chỉ vì 1 phát ngôn liên quan đến U23 Việt Nam

20:34:22 23/05/2022
Phát ngôn nửa đùa nửa thật của Đàm Vĩnh Hưng về việc U23 Việt Nam giành huy chương vàng đang là chủ đề khiến dân mạng chỉ trích

Sao Việt hôm nay 23/5: Lâm Vỹ Dạ hé lộ mối quan hệ với mẹ chồng

20:29:22 23/05/2022
Việt Hương than: Đầu tuần vui vẻ sức khỏe, tích cực, chứ em đang bực, hy vọng có gì đó vui một tý để tâm trạng tốt hơn! Để tấm hình ngồi thảnh thơi tý, chứ quạo quạo à...

Sao nam lên tiếng chê bai HLV trưởng U23 Thái Lan vì có hành động xấu sau khi thua U23 Việt Nam

17:03:21 23/05/2022
Bức xúc trước cách hành xử thiếu văn hóa của HLV trưởng U23 Thái Lan, Minh Quân đã đăng đàn trên trang cá nhân

CĐM xôn xao video Kiều Minh Tuấn lộ diện sau khi chia tay Cát Phượng, có thái độ gây bất ngờ

16:24:01 23/05/2022
Câu chuyện tình cảm giữa Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng vẫn là chủ đề khiến cư dân mạng bàn tán suốt những ngày qua. Dù đã xuất hiện nhiều nghi vấn tình cảm rạn nứt nhưng cặp đôi đã chọn cách im lặng suốt một thời gian dài. Chỉ đến khi Cá...

Vướng tin đồn tệ bạc, Lệ Quyên khoe cách Lâm Bảo Châu chăm sóc, có hành động khiến ai cũng ghen tị

15:30:09 23/05/2022
Vướng nhiều ồn ào vì thái độ lạnh nhạt, thờ ơ với bạn gái, nhưng gần đây cách chăm sóc của Lâm Bảo Châu với Lệ Quyên khiến ai cũng phải ghen tị

Chồng cũ Hồng Đào U70 vẫn 'sáng rực' bên dàn nam vương trẻ

15:23:06 23/05/2022
Nam nghệ sĩ hội ngộ các đàn em như Ngọc Tình, Hoàng Phi Kha... trên bàn nhậu. Khoảnh khắc vui vẻ của hội nghệ sĩ khiến nhiều người thích thú

Mai Phương Thúy khoe ảnh diện bikini ướt át tại bể bơi, vòng 1 gần 100cm gây ngỡ ngàng

15:19:48 23/05/2022
Hình ảnh đầy quyến rũ, phô trọn hình thể chuẩn từng centimet và vòng 1 gần 100 cm của Mai Phương Thúy khiến cư dân mạng không khỏi xôn xao

Minh Hằng tiết lộ chồng đại gia bị stress nặng vì yêu cầu “khắt khe” của vợ 

15:17:56 23/05/2022
Gần đến ngày cưới, cô dâu tháng 6 Minh Hằng thêm phần tất bật. Đặc biệt, với sự giúp đỡ của Brides by Olivia, Minh Hằng đã chọn được những bộ váy cưới ưng ý, đặc biệt nhất

Cát Phượng phủ nhận bán nhà vì Kiều Minh Tuấn, tiết lộ lý do đằng sau khiến nhiều người xôn xao

15:14:01 23/05/2022
Thời gian gần đây, thông tin Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn chia tay nhận được sự quan tâm lớn của cư dân mạng. Mới đây, nữ diễn viên chia sẻ bài đăng mới lên trang cá nhân, rao bán căn hộ chung cư của mình. Điều đáng nói, đây chính là nơ...

Minh Hằng tiết lộ thử thách khiến chồng sắp cưới gặp 'stress'

14:57:19 23/05/2022
Gần đến ngày cưới, Minh Hằng và bạn trai càng thêm phần tất bật. Nữ ca sĩ chia sẻ khâu chọn váy cưới khiến cô đau đầu nhất và mất nhiều thời gian để tìm được chiếc váy ưng ý

Nhật Kim Anh diện váy hở bạo, lần đầu chấm thi nhan sắc

14:53:34 23/05/2022
Diễn viên - ca sĩ Nhật Kim Anh khoe nhan sắc rạng rỡ trong bộ cánh gợi cảm. Thị Bình của Tiếng sét trong mưa tiết lộ lần đầu tiên làm giám khảo cuộc thi nhan sắc

Có thể bạn quan tâm

Truyền thông Mỹ cảnh báo về làn sóng lây nhiễm mới của dịch COVID-19 ở nước này

Thế giới

01:13:23 24/05/2022
Tạp chí New York ngày 22/5 cảnh báo một làn sóng lớn của dịch bệnh COVID-19 đang diễn ra tại Mỹ do sự lây lan của các dòng phụ dễ lây nhiễm hơn của biến thể Omicron

HLV Polking hết vận may với chiếc áo đen

Bóng đá việt nam

23:48:20 23/05/2022
Trong trận chung kết môn bóng đá nam SEA Games 31, HLV Polking tiếp tục mặc chiếc áo sơ mi đen quen thuộc. Tuy nhiên, lần này, ông không còn gặp may mắn và nhận trận thua đầu tiên khi mặc chiếc áo này

Mối tình 10 năm của Sooyoung (SNSD) và bạn trai

Sao châu á

23:28:53 23/05/2022
Sooyoung và Jung Kyung Ho tới Mỹ du lịch. Sau 10 năm hẹn hò, hai ngôi sao thường thể hiện tình cảm trên các chương trình truyền hình

4 anh hùng trong phim Marvel có người kế vị tương lai đã xuất hiện

Phim âu mỹ

23:28:03 23/05/2022
Ứng cử viên thay thế Thor, Hulk đều sắp xuất hiện trong MCU.                                                                                                                                  

Thương ngày nắng về: Nhân vật mới xuất hiện cực xinh đẹp, là tình địch của Trang hay... mẹ kế Duy?

Hậu trường phim

23:27:35 23/05/2022
Nữ diễn viên Minh Khuê sẽ xuất hiện trong phim Thương ngày nắng về phần 2.                                                     

'Cảnh đẹp ngày vui biết bao giờ' những tập cuối: Trần Đô Linh đổi kiểu tóc bị chê nát nước, Đậu Kiêu sẽ ra đi, kết cục vô cùng sầu thảm?

Phim châu á

23:15:45 23/05/2022
Có vẻ như từ đây đến tập cuối, Cảnh đẹp ngày vui biết bao giờ còn ngược dài dài.                                                                                                                                                            ...

Hành trình hơn 200 ngày truy tìm kẻ thủ ác sát hại cụ bà 76 tuổi (P cuối): Kẻ sát nhân "cận kề"

Pháp luật

23:12:55 23/05/2022
Đi sâu vào đánh giá hiện trường vụ án, kết hợp với các thông tin đã thu thập được, Ban chuyên án nhận định, hung thủ chỉ có thể là người địa phương và có mối quan hệ thân quen với nạn nhân

Nam thanh niên 33 tuổi phải cắt cụt 'cậu nhỏ' do sai lầm nhiều quý ông mắc

Sức khỏe

23:07:26 23/05/2022
Bệnh nhân có tiền sử hẹp bao quy đầu nhưng vẫn quan hệ tình dục bình thường, không đi khám. Khi tự thấy khối bất thường ở đầu dương vật, bệnh nhân mới đi khám

Người dùng sử dụng nhiều thời gian vào ứng dụng tiền điện tử 

Thế giới số

23:00:41 23/05/2022
Số lượng cài đặt ứng dụng chứng khoán và tiền điện tử tuy không quá cao, song thời gian người dùng dành cho chúng lại rất lâu