“Anh nhỏ” Trương Tân Thành lộ tạo hình gầy gò “chuẩn thụ” ở phim đam mỹ mới, fan không biết mừng hay lo nữa đây?

Tạo hình Phí Độ do Trương Tân Thành đảm nhận đã nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng.

Ngày 24/7, hình ảnh mới nhất của Trương Tân Thành trong dự án đam mỹ Vực Sâu - chuyển thể từ tiểu thuyết Đọc Thầm của tác giả Priest (mẹ đẻ của các tác phẩm như Trấn Hồn , Sát Phá Lang , Thiên Nhai Khách ,…) đã được hé lộ. Đa số cộng đồng mạng đều dành nhiều lời khen có cánh cho nam diễn viên trong tạo hình lần này.

Anh nhỏ Trương Tân Thành lộ tạo hình gầy gò chuẩn thụ ở phim đam mỹ mới, fan không biết mừng hay lo nữa đây? - Hình 1

Anh nhỏ Trương Tân Thành lộ tạo hình gầy gò chuẩn thụ ở phim đam mỹ mới, fan không biết mừng hay lo nữa đây? - Hình 2

Mặc dù trước đó, cộng đồng mạng cũng đã từng được chiêm ngưỡng Trương Tân Thành để tóc dài và diện vest vô cùng bảnh bao, thế nhưng nhìn những hình ảnh mới nhất được tung ra, không ai là không trầm trồ trước sự lột xác đầy ngoạn mục của “anh nhỏ”. Giảm hẳn 10 cân để phục vụ vai diễn, Trương Tân Thành đã rũ bỏ hoàn toàn hình tượng nam thần thanh xuân, luôn vui vẻ tươi cười, có khi còn rất láu cá nghịch ngợm để hóa thân vào vai diễn Phí Độ với nội tâm vô cùng phức tạp.

Anh nhỏ Trương Tân Thành lộ tạo hình gầy gò chuẩn thụ ở phim đam mỹ mới, fan không biết mừng hay lo nữa đây? - Hình 3

Anh nhỏ Trương Tân Thành lộ tạo hình gầy gò chuẩn thụ ở phim đam mỹ mới, fan không biết mừng hay lo nữa đây? - Hình 4

Video đang HOT

Anh nhỏ Trương Tân Thành lộ tạo hình gầy gò chuẩn thụ ở phim đam mỹ mới, fan không biết mừng hay lo nữa đây? - Hình 5

Trương Tân Thành trong các vai diễn trước đây

Anh nhỏ Trương Tân Thành lộ tạo hình gầy gò chuẩn thụ ở phim đam mỹ mới, fan không biết mừng hay lo nữa đây? - Hình 6

Nhếch mép một cái là các em điêu đứng hết

Anh nhỏ Trương Tân Thành lộ tạo hình gầy gò chuẩn thụ ở phim đam mỹ mới, fan không biết mừng hay lo nữa đây? - Hình 7

Anh nhỏ Trương Tân Thành lộ tạo hình gầy gò chuẩn thụ ở phim đam mỹ mới, fan không biết mừng hay lo nữa đây? - Hình 8

Trương Tân Thành của hiện tại

Sự cố gắng, nỗ lực cho vai diễn cùng nhan sắc đẹp không tì vết của Trương Tân Thành thực sự đã chinh phục được cộng đồng mạng, từ fan nguyên tác của bộ truyện cho đến cả những người chưa từng đọc qua. Mọi người đều hi vọng nam diễn viên sẽ tiếp tục giữ vững phong độ diễn xuất để mang đến cho khán giả một Phí Độ như bước ra từ trong tiểu thuyết.

Anh nhỏ Trương Tân Thành lộ tạo hình gầy gò chuẩn thụ ở phim đam mỹ mới, fan không biết mừng hay lo nữa đây? - Hình 9

Cộng đồng mạng dành nhiều lời khen có cánh cho Trương Tân Thành (Ảnh chụp màn hình)

Đọc Thầm kể về cặp đôi oan gia giám đốc tập đoàn nhà họ Phí và đội trưởng đội hình sự. Tuy có hay khích tướng lẫn nhau trong lúc điều tra, nhưng dần dần, Phí Độ (Trương Tân Thành) cùng với đội trưởng Lạc Văn Chu ( Phó Tân Bác ) lại nảy sinh tình cảm.

Một số bình luận khác của cộng đồng mạng:

- Phí Độ khớp đến 70% trong lòng tui, chờ đợi tạo hình của Lạc Văn Chu.

- Diễn xuất yên tâm đến tạo hình cũng yên tâm. Phí Độ này cũng “mlem” quá rồi nha.

- Fan nguyên tác, vốn cho rằng Trương Tân Thành không hợp Phí Độ nhưng giờ lại thấy khá ổn.

- Fan nguyên tác mong chờ diễn xuất Trương Tân Thành đây ạ. Đã xem 2 bộ của cậu này, diễn xuất rất ổn, rất đáng để kì vọng.

Cục phim ra văn bản "dằn thẳng mặt" thể loại đam mỹ, fan Trần Tình Lệnh - Thiên Nhai Khách lại "xâu xé" nhau

Phim đam mỹ đã bị Quảng Điện "tuýt còi" ngay giữa lúc phát triển mạnh mẽ nhất.

Kể từ khi xã hội dần cởi mở hơn với cộng đồng LGBT, những ấn phẩm phim ảnh liên quan đến đề tài tình yêu đồng giới mà nổi trội hơn cả là tình yêu nam - nam đã dần có cho mình một chỗ đứng nhất định, bình đẳng như bao đề tài khác như trinh thám, cổ trang, ngôn tình,... của thế giới điện ảnh Trung Quốc. Ngay sau "phát súng" khai màn của Thượng Ẩn trong năm 2016, các bộ phim đam mỹ bao gồm Trấn Hồn , Trần Tình Lệnh , Thiên Nhai Khách cứ nối đuôi nhau lên sóng đã cho thấy sự phát triển mạnh mẽ của thể loại đề tài này. Trước tình trạng ấy, Cục Quản lý Phát thanh, Điện ảnh và Truyền hình Trung Quốc (Quảng Điện) đã đưa ra văn bản "tuýt còi" phim đam mỹ.

Cục phim ra văn bản dằn thẳng mặt thể loại đam mỹ, fan Trần Tình Lệnh - Thiên Nhai Khách lại xâu xé nhau - Hình 1

Cục phim ra văn bản dằn thẳng mặt thể loại đam mỹ, fan Trần Tình Lệnh - Thiên Nhai Khách lại xâu xé nhau - Hình 2

Cục phim ra văn bản dằn thẳng mặt thể loại đam mỹ, fan Trần Tình Lệnh - Thiên Nhai Khách lại xâu xé nhau - Hình 3

Cục phim ra văn bản dằn thẳng mặt thể loại đam mỹ, fan Trần Tình Lệnh - Thiên Nhai Khách lại xâu xé nhau - Hình 4

Các bộ phim đam mỹ đã và đang thu hút được một lượng lớn người xem

Trong bài viết có tiêu đề "Nhìn rõ diện mạo của đam mỹ", Quảng Điện đã tổng hợp lại những thành tích ấn tượng của các bộ phim đam mỹ nổi bật, đưa ra đặc điểm của thể loại đam mỹ khi được chuyển thể thành phim, lý giải lý do tại sao đam mỹ có thể "thoát vòng" và các hệ lụy của phim đam mỹ.

Cục phim ra văn bản dằn thẳng mặt thể loại đam mỹ, fan Trần Tình Lệnh - Thiên Nhai Khách lại xâu xé nhau - Hình 5

Bài đăng rất dài có tiêu đề "Nhìn rõ diện mạo của đam mỹ" của Quảng Điện

Nhìn vào các bộ phim đam mỹ, chúng ta có thể thấy rằng hai đặc điểm nổi bật của thể loại này sau khi được chuyển thể. Thứ nhất đó chính là từ tình yêu, tất cả đều được chuyển hóa sang tình huynh đệ để có thể vượt qua vòng kiểm duyệt. Thứ hai, sự phát triển mạnh mẽ của đam mỹ đã biến thể loại mới mẻ này trở thành một công cụ để nhanh chóng tạo nên ngôi sao.

Về lí do tại sao đam mỹ có thể "thoát vòng", Quảng Điện đã phân tích một cách rõ ràng như sau:

"Đau tien, nhin theo phuong dien đe tai, vi han che cua chinh sach, van hoa đam my luon nam o đia vi van hoa nhom, la điem cam ky trong nganh nghe sang tac, ma mang luoi Internet vi tinh than tu do linh hoat đa cung cap tho nhuong cho van hoc đam my tro nen hung thinh, phong thich kha nang sang tao , cong đong mang cung tu minh tham gia, thuc đay van hoc đam my phat trien. Khi mang luoi van hoc ngay cang đuoc thuong nghiep hoa, cung la luc suc anh huong cua đam my cang ngay cang lon, hinh thanh quan the nguoi ham mo roi loan - tho nhuong quan trong nhat đe đam my tro nen hung thinh.

Lý do thứ hai co lien quan đen cac phim truyen hinh the loai tinh cam hien nay. Nhin vao nhung bo phim nay, du la phim hien đai ngot sung hay phim co trang huyen huyen thi đeu co mot hinh thuc sang tac cot loi la cho phep nam nu chinh cung nhau "rai đuong", ngoai ra con mot so bo phim tinh cam khong ton trong quy tac sang tao nghe thuat, thong qua viec hanh ha nam nu chinh, tinh tay ba, tham chi la tao nen nhung tuyen tinh cam mau thuan xung đot, de dang bi đong hoa va khien nguoi ta cam thay no la chuyen binh thuong, nhu bo phim truyen hinh Ba Đao Tong Giam Đoc Yeu Toi bi nghi ngo lam thap kem nu gioi va phan cam.

Trai lai, đam my khong phu đinh mot bo phan nam gioi tho cung, đong thoi lai bo đi mot bo phan nu tinh thai qua cua nam gioi, cung cap mot loai tinh cam tuong đoi moi la. Nhu cu dan mang đanh gia: "Nguoi xem đam my la vi muon nhin tinh cam cua the luc ngang nhau, vuot qua gioi tinh", đay la nguyen nhan quan trong ma đam my 'thoat vong'. Nhin vao cap đo sau hon, la vi kinh te xa hoi phat trien, kinh te cua nu gioi cung tang len mang đen y thuc va nang luc tieu phi cua nu gioi cung tang len cuc lon, nu gioi tu 'bi nhin cham chu' chuyen sang 'chu đong nhin cham chu', đieu nay mang đen anh huong đoi voi sang tac van nghe, khong it tac pham chu đong hua theo su yeu thich cua nu gioi . Khong it phim đam my đuoc viet boi phu nu, khan gia nu cung la muc tieu chinh, lay nu gioi tro thanh nguoi tieu dung chu luc. Nhin chung đac điem lon nhat cua nhung phim đam my nổi đình đám chinh la gia tri nhan sac cua hai vi nam chinh nhat đinh phai cao, hanh vi va tuong tac cua bon ho cung phai phu hop tinh tham my va cho mong cua nu gioi".

Dịch bởi Cbiz - Ngỗng đoàn ăn dưa

Sau cùng, Cục Quản lý Phát thanh, Điện ảnh và Truyền hình Trung Quốc đã nêu ra 4 hệ lụy nghiêm trọng của phim đam mỹ. Đầu tiên và cũng là quan trọng nhất, đam mỹ có ảnh hưởng trực tiếp tới nhận thức của đối tượng theo dõi đông đảo nhất của thể loại này: thanh thiếu niên. Tiếp sau đấy, ngành giải trí cũng bị ảnh hưởng không ít bởi hiện tượng marketing hỗn loạn của phim đam mỹ. Thứ ba, Quảng Điện cho rằng các bộ phim đam mỹ không thể nào có khả năng biểu đạt giá trị chủ đạo một cách nghiêm túc, bởi vậy nên phim khó mà có thể truyền tải những vấn đề mang nặng tính sử thi, tự sự. Và cuối cùng, làn sóng đam mỹ dẫn đến tâm lý thực dụng cho các diễn viên, vì muốn nhanh nổi mà lựa chọn đi theo con đường đóng phim đam mỹ.

Cục phim ra văn bản dằn thẳng mặt thể loại đam mỹ, fan Trần Tình Lệnh - Thiên Nhai Khách lại xâu xé nhau - Hình 6

Sau khi bài đăng này của Cục Quản lý Phát thanh, Điện ảnh và Truyền hình Trung Quốc được đăng tải, nhiều ý kiến trái chiều đã được đưa ra, người thì ủng hộ, người lại cho rằng những luận điểm được nêu ra quá là cổ hủ. Song một lần nữa, ở dưới phần bình luận, fan hâm mộ của hai bộ phim đam mỹ đình đám là Trần Tình Lệnh Thiên Nhai Khách lại có cớ để "xâu xé" nhau. Fan Trần Tình Lệnh cảm thấy... hả hê khi đối thủ chỉ mang về 1,2 tỷ view sau khi khép lại, ngược lại fan Thiên Nhai Khách khẳng định chưa bao giờ phóng đại về độ bùng nổ của phim, nên không cần thiết phải đặt phim cạnh một tác phẩm "đại bạo" như Trần Tình Lệnh .

Cục phim ra văn bản dằn thẳng mặt thể loại đam mỹ, fan Trần Tình Lệnh - Thiên Nhai Khách lại xâu xé nhau - Hình 7

Cục phim ra văn bản dằn thẳng mặt thể loại đam mỹ, fan Trần Tình Lệnh - Thiên Nhai Khách lại xâu xé nhau - Hình 8

Cục phim ra văn bản dằn thẳng mặt thể loại đam mỹ, fan Trần Tình Lệnh - Thiên Nhai Khách lại xâu xé nhau - Hình 9

Cục phim ra văn bản dằn thẳng mặt thể loại đam mỹ, fan Trần Tình Lệnh - Thiên Nhai Khách lại xâu xé nhau - Hình 10

Fan của Trần Tình Lệnh và Thiên Nhai Khách được dịp "cà khịa" nhau (Ảnh chụp màn hình)

Một số bình luận khác của cộng đồng mạng:

- Tuy vẫn còn cổ hủ, kỳ thị những một vài luận điểm thấy Quảng Điện đưa ra đúng đó chứ. Đam mỹ quá bị tư bản chi phối rồi.

- Ngoại trừ cái tư bản ra thì còn lại là tư tưởng cổ hủ.

- Cũng có phần đúng chứ. Có nhiều diễn viên ồ ạt nhận đam mỹ để nhanh chóng nổi nè,ví dụ điển hình là hơn 70 phim đam quay và đóng máy.

- Quảng Điện có khác lên bài đúng thời điểm đúng trọng tâm. Nội dung bài dài nhưng nó nói đúng thực trạng hiện tại của Trung. Chưa bao giờ ghét đam mỹ nhưng khi cứ sản xuất ồ ạt làm "đam mỹ" cũng bị mất đi cái giá trị của nó.

- Quảng Điện tuýt còi rồi đó.

Ngay từ khi ra mắt, Thiên Nhai Khách đã bị fan Trần Tình Lệnh lên án khi liên tục nhắc đến tác phẩm trong các bài đăng hay hot search của Weibo. Vì vậy giờ đây, khi Quảng Điện ra văn bản siết chặt và "cấm cửa" đam mỹ, mọi ánh mắt đều đổ dồn vào dự án mới nhất là Thiên Nhai Khách như "kẻ gây tội". Nhìn chung, làn sóng Đại chiến đam mỹ 101 chắc chắn sẽ khó mà dữ dội như mong đợi khi gần đây, nhiều thông tin cho rằng phải đến tháng 7 thì mới có phim đam mỹ tiếp theo lên sóng.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
'Hương vị tình thân': Hậu trường đám cưới Nam - Long gây cười khi bố chú rể quên cả tên con trai!02:24Cảnh đua xe đỉnh nhất John Wick 3 hóa ra có hậu trường "giả trân", sắp đặt tinh vi nhưng nhìn vào... tụt mood lắm!02:43Cư dân mạng đào lại đoạn phim cũ của Thuỷ Tiên giữa cơn mơ của nữ streamer đại gia01:07Nhậm Gia Luân - Bạch Lộc chính thức "động phòng" ở Nhất Sinh Nhất Thế, chị nhà mặc đồ đỏ đẹp bá cháy luôn!02:33Dư Sinh chính thức hoãn chiếu giữa tâm bão "thanh trừng", Tiêu Chiến - Dương Tử lập tức đăng đàn trấn an hàng triệu fan02:05Ngỡ ngàng chưa: "Trai hư" The Karate Kid hóa ra đóng thế trong Shang-Chi, visual và body căng đét thế này mà không được lên phim!01:59Kim Yoo Jung cưng xỉu ở hậu trường phim: Nhỏ xíu giữa hai nam thần đã thế còn "nghịch như quỷ" nữa01:32'Penthouse 3': Một diễn viên 'mới' khiến Hera Kids mệt bở hơi tai, Lee Ji Ah dùng lọ hoa thật 'hành hung' chồng cũ11:59Top 5 đạo diễn gốc Á thành danh tại Hollywood gần đây05:37Quách Thu Phương 'Hương vị tình thân': Cảnh quay nhảy cầu diễn ra đúng vào ngày sinh nhật, hé lộ kết phim khiến khán giả thỏa mãn06:03Họp báo 'One the Woman': Đạo diễn áp lực hoàn toàn khi phim thế sóng siêu phẩm 'Penthouse'01:57'Hương vị tình thân': 'Trà xanh' chen chân vào vợ chồng Thy - Huy là ai?01:30

Tiêu điểm

La Vân Hi lần đầu lộ diện sau loạt ảnh gầy gò ngồi xe lăn gây sốc, nào ngờ càng đáng báo động vì quá xanh xao và xuống sắc?
17:17:18 16/09/2021
Hé lộ tình trạng của Dương Tử sau "vận xui" thảm nhất sự nghiệp: Tức run người, quyết né xa 1 loại bạn diễn nam "nguy hiểm"?
15:02:44 16/09/2021
Té ra visual lãng tử của Leonardo DiCaprio "một đi không trở lại" là vì bộ phim này, lý do còn khiến khán giả Titanic tiếc hùi hụi
11:58:39 16/09/2021
Trương Quốc Vinh suýt mất vai để đời nhất vào tay một mỹ nam hàng đầu châu Á, xài chiêu gì mà "cướp" lại được hay thế?
12:17:54 16/09/2021
Lâm Canh Tân chính thức lên tiếng về Sở Kiều Truyện 2, nhắc khéo Triệu Lệ Dĩnh khiến fan đứng ngồi không yên
11:20:21 17/09/2021
Tạo hình "bạn trai Kim Yoo Jung" ở bom tấn cổ trang gây tranh cãi vì giống hệt một thiếu gia cuồng sex nổi tiếng?
12:12:33 16/09/2021
Dương Dương khổ sở bồng bế Triệu Lộ Tư ở Thả Thí Thiên Hạ, nhìn cách để tay "tinh tế" đã thấy khó yêu nhau rồi!
10:31:22 17/09/2021
Sát thủ Lương Bổng của Người Phán Xử: "Tôi cảm thấy bị xúc phạm trước phát ngôn này!"
21:36:42 15/09/2021
Hậu trường vui vẻ, thân thiết của dàn diễn viên Hương vị tình thân
08:50:34 16/09/2021
Đệ nhất mỹ nhân Hoa ngữ suýt "mất mạng" vì cảnh cưỡng bức: Bị bạn diễn 181kg "lấy thịt đè người", xem mà muốn tắt thở giùm
10:49:28 17/09/2021

Thông tin đang nóng

Nóng: Hacker đã xâm nhập vào tài khoản Thủy Tiên phát hiện 300 tỷ, chấp nhận đi tù để tìm ra sự thật?
08:29:35 17/09/2021
Thuỷ Tiên - Công Vinh bị tung ảnh đến ngân hàng từ sớm để diễn tập "livestream sao kê"
12:38:19 17/09/2021
Nhà báo Hàn Ni lại dẫn luật, "vạch trần" các chiêu thức trốn thuế thông qua quỹ từ thiện, gọi bà Hằng là "người tâm thần"
08:39:14 17/09/2021
Bà Phương Hằng hỏi: "Giữa bao cô chân dài trẻ đẹp, sao anh lại yêu em?", ông Dũng "lò vôi" chỉ nói 1 câu mà cả cõi mạng xôn xao
09:55:15 17/09/2021
ĐỘC QUYỀN: Võ Lê Thành Vinh chính thức lên tiếng trước thông tin không phải con ruột NS Hoài Linh
11:22:02 17/09/2021
Bị MC xéo xắt hỏi còn hộ khẩu nông thôn hay không, Triệu Lệ Dĩnh đáp trả bằng 3 chữ thể hiện EQ đáng nể
11:29:39 17/09/2021
Tìm ra FB nữ nhân viên trộm 2.380 nhẫn vàng: Nghiện quay Tiktok sống ảo, hay than vãn nghèo nàn
11:50:11 17/09/2021
Tạ Đình Phong vừa chi tiền tỷ chỉ để làm vui lòng Vương Phi, thái độ cung phụng khác 1 trời 1 vực so với Trương Bá Chi
08:40:54 17/09/2021
Việt Anh cởi trần vào bếp, bị netizen soi "hint" sống chung với Quỳnh Nga?
08:37:43 17/09/2021
Luật sư nổi tiếng đanh thép nói về màn “sao kê” của Thủy Tiên: Tất cả bằng chứng tố cáo đã đến nơi cần đến
12:47:20 17/09/2021

Tin mới nhất

Song Joong Ki - Park So Dam làm host mở màn Liên hoan phim quốc tế Busan lần thứ 26

13:55:27 17/09/2021
Cả hai nghệ sĩ đều xác nhận thông tin đảm nhận vai trò MC tại lễ khai mạc Liên hoan phim quốc tế Busan năm nay.

'Hương vị tình thân': 'Trà xanh' chen chân vào vợ chồng Thy - Huy là ai?

13:20:12 17/09/2021
Trà xanh Dương trong Hương vị tình thân do diễn viên trẻ Thục Anh thủ vai. Ngoài đời, Thục Anh là cô gái xinh đẹp, thông minh, đa tài.

Ngã ngửa hậu trường Tom & Jerry bản người đóng: Thì ra bộ đôi mèo - chuột là "có thật", sốc nhất là bí mật sau... con chó dữ

13:03:14 17/09/2021
Hóa ra, bộ phim Tom & Jerry đã sử dụng cách thông minh này để đưa bộ đôi mèo - chuột ra ngoài đời!

Kinh hãi chuyện có thật về sát nhân phim Psycho: "Con trai cưng của mẹ" có sở thích dã man với thi thể, lý do thoát cửa tù gây phẫn nộ!

11:18:26 17/09/2021
Tượng đài phim kinh dị Psycho đã lấy cảm hứng từ sát nhân tâm thần Ed Gein - nỗi ác mộng một thời của nước Mỹ.

Sao nhí được Lưu Diệc Phi "bao nuôi" ở Thần Điêu Đại Hiệp sau 15 năm: Nhan sắc lẫn sự nghiệp đều khiến khán giả tiếc hùi hụi

10:42:26 17/09/2021
Tạ Quân Sam - sao nhí đóng toàn bom tấn một thời hiện tại ra sao mà khiến khán giả tiếc nuối.

Triệu Lệ Dĩnh từng bị sao nam xấu trai này bám không buông: Gọi điện 24/7 vì một vai cameo, không trả cát-xê còn ép mỹ nhân "lao lực"?

10:36:48 17/09/2021
Đây có lẽ là sao nam mặt dày nhất mà Triệu Lệ Dĩnh từng đụng độ.

Họp báo 'One the Woman': Đạo diễn áp lực hoàn toàn khi phim thế sóng siêu phẩm 'Penthouse'

20:57:29 16/09/2021
Đạo diễn Choi Young Hoon và dàn diễn viên đã có nhiều chia sẻ thú vị xoay quanh họp báo bộ phim hài One the Woman.

Hồng Ánh: Tôi học được những thay đổi tích cực, đó là tính giáo dục cao từ phim ảnh

15:35:48 16/09/2021
Diễn viên, đạo diễn Hồng Ánh vừa có những chia sẻ về quan điểm phim Người Phán Xử và sự gia tăng các băng nhóm xã hội đen.

Nam diễn viên có lối đọc thoại khiến người xem mất tập trung

21:54:34 15/09/2021
Khán giả nhận xét Choi Bo Geun có lối đọc thoại cứng nhắc, khô khan, khiến người xem mất tập trung.

Giải đáp loạt chi tiết bất thường trong cảnh nhảy cầu của bà Xuân

21:40:07 15/09/2021
Khán giả phát hiện rằng cảnh nhảy cầu cứu bà Xuân của nhà họ Hoàng trong Hương Vị Tình Thân toàn bộ đều là diễn viên đóng thế thực hiện.

Luân Nguyễn, con trai út trong 'Má tôi là đại gia': Từng bị nhầm đồng tính, tình yêu càng đơn giản càng tốt

16:42:34 15/09/2021
Luân Nguyễn đóng vai Chí Dũng trong Má tôi là đại gia đang ngày càng chiếm được cảm tình của khán giả bởi nét diễn duyên dáng, tự nhiên.

Quách Thu Phương 'Hương vị tình thân': Cảnh quay nhảy cầu diễn ra đúng vào ngày sinh nhật, hé lộ kết phim khiến khán giả thỏa mãn

16:38:49 15/09/2021
Diễn viên Quách Thu Phương mới đây đã có những chia sẻ về vai diễn bà Xuân trong Hương vị tình thân.

Có hay không mối liên kết giữa phim ảnh bạo lực và tệ nạn trong cộng đồng?

11:30:34 15/09/2021
Từ phim hành động cho tới kinh dị, hay thậm chí là hài - tình cảm, không khó để nhận ra yếu tố bạo lực có thể xuất hiện ở bất kỳ đâu.

Ngỡ ngàng với nhan sắc cô bé Oshin kinh điển sau nhiều năm, vẫn đóng phim "ầm ầm" nhưng đường tình duyên mới gây chú ý

11:27:32 15/09/2021
Phiên bản Oshin nhí có sự nghiệp nở rộ, nhưng tình duyên lại hơi trắc trở.

Trương Thế Vinh: Thời gian làm Cây Táo Nở Hoa, khi tôi nóng lên thì không ai chịu nổi

11:23:15 15/09/2021
Trương Thế Vinh đã có những chia sẻ thú vị ngay trước thềm lên sóng Running Man 2 và Cây Táo Nở Hoa thì vừa khép lại.

Nhất Sinh Nhất Thế có chứa bản đồ đường lưỡi bò, khán giả Việt kêu gọi tẩy chay phim

11:16:03 15/09/2021
Nhiều fan Việt phát hiện đường lưỡi bò xuất hiện trong Nhất Sinh Nhất Thế do Nhậm Gia Luân và Bạch Lộc đóng chính.

Son Ye Jin từng gây sốc nặng với vẻ ngoài già nua, tóc tai bù xù, phim nào đã hại chị đẹp thế này?

22:03:35 14/09/2021
Tạo hình của Son Ye Jin trong bộ phim đình đám một thời khiến khán giả sốc nặng.

Ảnh hậu trường ‘Shang-Chi’

21:38:06 14/09/2021
Nữ diễn viên Menger Zhang chia sẻ ảnh vui nhộn chụp cùng bạn diễn Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings.

Chân Tử Đan: ‘Tôi rất biết ơn Diệp Vấn’

21:28:03 14/09/2021
Loạt phim Diệp Vấn đã đưa tên tuổi Chân Tử Đan lên một tầm cao mới. Sau vai võ sư, tài tử có nhiều cơ hội đóng phim tại Hollywood.

Đề nghị cấm phim Việt cổ xúy bạo lực, vi phạm pháp luật

21:25:46 14/09/2021
Vấn đề tiền kiểm và hậu kiểm trong Luật Điện ảnh được đem ra thảo luận tại phiên họp của Ủy ban Thường vụ Quốc hội.

Có thể bạn quan tâm

Phong cách thời trang của Lee Hi

Phong cách sao

14:18:05 17/09/2021
Nữ ca sĩ Hàn Quốc chứng tỏ gu thời trang sành điệu khi có nhiều cách phối đồ lạ, kết hợp phụ kiện độc đáo.

Món vịt nướng sa tế thơm ngon khó cưỡng

Ẩm thực

14:17:45 17/09/2021
Món vịt nướng sa tế là món ăn quen thuộc bởi vị ngon, rất đậm vị trong cách ướp sa tế hòa cùng mắm ruốc tạo nên một món ăn đúng điệu, chuẩn vị.

Mẹ bầu xinh như hot girl nhưng vẫn lo cơ thể xuống cấp, gom tiền để trùng tu nhan sắc sau sinh

Netizen

14:17:03 17/09/2021
Ai nấy đều khen ngợi dù đang mang thai nhưng nhan sắc của bà mẹ trẻ ngày càng mặn mà, quyến rũ.

Rộ tin vợ chồng Thủy Tiên "diễn tập" buổi sao kê trước giờ G

Sao việt

14:16:49 17/09/2021
Trước thời gian Thủy Tiên - Công Vinh chính thức livestream buổi sao kê, nhiều cư dân mạng đã bắt đầu lan truyền hình ảnh được cho là buổi diễn tập.

Bác sĩ từng tập thở cho "bệnh nhân 91": Trở thành F0 vẫn miệt mài cấp cứu những lá phổi đông đặc

Sức khỏe

14:16:18 17/09/2021
Trong những ngày chạy đua giành sự sống cho bệnh nhân COVID-19, anh Trương Văn Hiền không may bị nhiễm SAR-CoV-2 và trở thành F0.

5 cách bảo quản tỏi đơn giản, có cách không ai ngờ tới, tỏi để lâu không hỏng

Sáng tạo

14:15:45 17/09/2021
Bằng vài cách bảo quản đơn giản này tỏi để lâu sẽ không hỏng, bạn tha hồ yên tâm tích trữ tỏi.

Người dân ngoại tỉnh ở Hà Nội muốn về quê bắt buộc phải đáp ứng được 2 điều kiện

Đời sống

14:13:20 17/09/2021
Thực hiện yêu cầu của UBND TP.Hà Nội, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội mới đây đã đề nghị UBND các quận, huyện, thị xã, thống kê tổng hợp danh sách người lao động, người dân ngoại tỉnh có nguyện vọng trở về quê. Tuy nhiên, lao động n...

Muốn để tóc đen mà không lo bị "dừ", chị em hãy tham khảo ngay 4 kiểu tóc giúp visual xinh hơn này

Làm đẹp

14:01:42 17/09/2021
Dưới đây chính là 4 kiểu tóc đen sành điệu như thế, chị em hãy ghim ngay để chờ ngày lột xác xinh đẹp và sang chảnh hơn nhé!

Cách sản xuất hạt gạo ngon nhất Nhật Bản 

Clip hay

13:57:32 17/09/2021
Gạo Koshihikari được sản xuất ở tỉnh Niigata, Nhật Bản đã 5 năm liên tiếp đạt huy chương vàng quốc gia.

Hà Nội thêm 10 ca nhiễm, Nghệ An xuất hiện chùm lây mới

Sự kiện nóng

13:49:51 17/09/2021
Sở Y tế Hà Nội ghi nhận 7 trường hợp dương tính nCoV từ 6h đến 12h ngày 17/9, nâng tổng số ca mắc trong ngày lên 10. Nghệ An thêm 5 ca trong đó 4 người thuộc chùm nhiễm mới chưa rõ nguồn lây; Quảng Bình 29 ca.

Qua đêm tân hôn nhìn bóng người quen thuộc trong bếp, tôi nghẹn ngào biết ơn chồng cả đời

Tâm sự

13:42:55 17/09/2021
Tôi cố ý dậy sớm hơn chồng, muốn chuẩn bị bữa sáng cho anh. Vậy nhưng khi tôi đẩy cửa bếp bước vào thì phải giật mình thấy trong đó có người.

Thu về trên nếp áo

Thời trang

13:42:03 17/09/2021
Những mẫu đầm, áo đan móc thủ công... như thổi một làn gió mới cho quý cô bằng sự gợi cảm chừng mực và tinh tế.

2 bóng hồng trong đời Phan Văn Đức: "Mày tao" với tình cũ, yêu hot girl 5 tháng đã cưới

Bên lề sân cỏ

13:34:28 17/09/2021
Dù không phải là chân sút quá đào hoa, chuyện tình của Phan Văn Đức vẫn được nhiều người hâm mộ quan tâm.

Màn cưa cây đổ sập mái nhà 

Hài hước

13:31:59 17/09/2021
Nước đi này em chưa nghĩ tới, thợ cưa cây said.

Cảnh sát Mỹ viết tâm thư nhắn học sinh không 'đu trend' Tik Tok

Thế giới

13:20:49 17/09/2021
Trở lại lớp sau Covid-19, trào lưu đập phá, trộm cắp tài sản của trường để quay clip đăng Tik Tok đang lan truyền trong giới học sinh khắp nước Mỹ.