Ảnh: Người Hà Tĩnh đổ xô ra biển vớt sò lông sau mưa bão

Sau mưa lớn, hàng tấn sò lông bất ngờ trôi dạt vào bờ biển xã Thịnh Lộc (Lộc Hà, Hà Tĩnh), nhiều người dân rủ nhau đi vớt “ lộc trời”.

Ảnh: Người Hà Tĩnh đổ xô ra biển vớt sò lông sau mưa bão - Hình 1 ADVERTISEMENT

Sau ảnh hưởng của mưa lớn trong nhiều ngày qua, tại bờ biển xã Thịnh Lộc, huyện Lộc Hà có lượng lớn sò lông trôi dạt vào bờ.

Ảnh: Người Hà Tĩnh đổ xô ra biển vớt sò lông sau mưa bão - Hình 2

Ông Nguyễn Hữu Hạc (xã Thạch Kim) cho biết: “Số lượng sò dạt vào sau mưa rất nhiều. 1 giờ đồng hồ tôi nhặt được hơn 3kg sò. Sò nổi trên mặt nước, một số con nằm dưới lớp cát mỏng nên ai cũng có thể bắt được”.

Ảnh: Người Hà Tĩnh đổ xô ra biển vớt sò lông sau mưa bão - Hình 3 ADVERTISEMENT

Theo ghi nhận của PV, sáng 1/10, hàng trăm người dân tại Hà Tĩnh đổ xô ra bờ biển dài khoảng 1km ở xã Thịnh Lộc bắt sò lông.

Ảnh: Người Hà Tĩnh đổ xô ra biển vớt sò lông sau mưa bão - Hình 4

ADVERTISEMENT

Sò lông trôi dạt vào bờ có kích thước vừa và nhỏ.

Ảnh: Người Hà Tĩnh đổ xô ra biển vớt sò lông sau mưa bão - Hình 5 ADVERTISEMENT

Họ tập trung thành từng nhóm 3-5 người, dùng vợt lưới, rổ, xô chậu để cào và nhặt sò lông.

Ảnh: Người Hà Tĩnh đổ xô ra biển vớt sò lông sau mưa bão - Hình 6

Một số người dùng chiếc vợt sắt dài 1,7m, phần đầu có lưỡi sắt, gắn lưới dài khoảng 2m. Đi lùi chậm rãi để cào sò.

Video đang HOT

Ảnh: Người Hà Tĩnh đổ xô ra biển vớt sò lông sau mưa bão - Hình 7 ADVERTISEMENT

Một số con bị lẫn trong đám vỏ, người dân phải dùng tay vạch ra mới có thể nhặt.

Ảnh: Người Hà Tĩnh đổ xô ra biển vớt sò lông sau mưa bão - Hình 8

ADVERTISEMENT

Nhiều thanh niên ra xa bờ với hi vọng bắt được nhiều sò hơn.

Ảnh: Người Hà Tĩnh đổ xô ra biển vớt sò lông sau mưa bão - Hình 9 ADVERTISEMENT

Thương lái mua sò tại bờ biển với giá 15.000 – 20.000 đồng/kg.

Ảnh: Người Hà Tĩnh đổ xô ra biển vớt sò lông sau mưa bão - Hình 10

Theo kinh nghiệm của người dân địa phương, vào những thời điểm biển động hoặc sau bão thì các loại hải sản như: sò, ốc, ngao.. bị sóng lớn đ.ánh mạnh vào bờ.

Ảnh: Người Hà Tĩnh đổ xô ra biển vớt sò lông sau mưa bão - Hình 11 ADVERTISEMENT

Ông Nguyễn Khắc Phong, Chủ tịch UBND xã Thịnh Lộc cho biết, có rất nhiều người dân đổ về biển Thịnh Lộc để khai thác sò.

Ảnh: Người Hà Tĩnh đổ xô ra biển vớt sò lông sau mưa bão - Hình 12

ADVERTISEMENT

“Đây không phải là hiện tượng hiếm gặp tại địa phương, mỗi khi qua những cơn bão lớn thì biển luôn dạt vào nhiều loại hải sản cho người dân. Ước tính, đợt này, số lượng sò bị sóng đ.ánh vào bờ khoảng 5 tấn, mang lại nguồn thu nhập khá cho người dân”, ông Phong nói thêm.

Mặc gièm pha, cô gái Việt lấy chồng ngoại quốc phấn đấu mua nhà 8 tỷ

Cô gái bé nhỏ Chu Thị Hiền đã vượt qua những rào cản để nắm lấy hạnh phúc của cuộc đời mình.

Mối duyên với người chồng ngoại quốc hơn 10 tuổi

Lớn lên ở một vùng quê nghèo ở Hà Tĩnh, sau khi học hết cấp 3, Chu Thị Hiền (SN 2000) không có định hướng gì trong việc học Đại học nên quyết định học tiếng Trung Quốc.

Sau khi có bằng HSK5, Hiền tới Đà Nẵng đi làm và dạy tiếng Trung. Thành phố xinh đẹp này là nơi giúp Hiền gặp được một nửa của đời mình.

Kể về cơ duyên gặp ông xã, Hiền chia sẻ: " Đến Đà Nẵng, em ở trọ tại một homestay, xung quanh hàng xóm có rất nhiều người Trung Quốc. Trong lúc nấu ăn thì em hay hát bằng tiếng Trung Quốc và khiến những người hàng xóm của em cảm thấy thích thú.

Mặc gièm pha, cô gái Việt lấy chồng ngoại quốc phấn đấu mua nhà 8 tỷ - Hình 1 ADVERTISEMENT

Chu Thị Hiền quê ở Hà Tĩnh, cô hiện đang sống ở Hàng Châu, Trung Quốc.

Có một anh người Trung Quốc đã xin số điện thoại của em rồi nhắn tin nói chuyện. Một hôm, anh ấy rủ nhiều người bạn Trung Quốc đến nhà chơi và có rủ em sang cùng. Tại buổi tiệc đó thì em gặp ông xã của mình sau này.

Anh hàng xóm có nhiều hành động thân thiết khiến em không được thoải mái. Lúc đó em lại ngồi cạnh một người khác (chính là chồng em sau này), nên tiện nhờ anh ấy lát chở về. Em và anh ra bãi biển ngồi một chút để nói chuyện.

Sau đó anh ấy xin số điện thoại của em. Về nhà 1 tuần mà không thấy anh ấy nhắn tin nên em thắc mắc và chủ động nhắn trước thì mới biết anh ấy rất bận, đến mức thiếu thời gian để ngủ. Vài hôm sau anh hết bận thì hai đứa có thời gian nói chuyện với nhau nhiều hơn".

ADVERTISEMENT

Bạn trai của Hiền hơn cô 10 tuổi, là một người đàn ông chững chạc, ấm áp, cho cô có được cảm giác an toàn, tin tưởng. Sau 6 tháng yêu nhau, Hiền và bạn trai quyết định gắn bó cả đời.

Mặc gièm pha, cô gái Việt lấy chồng ngoại quốc phấn đấu mua nhà 8 tỷ - Hình 2

Hiền gặp gỡ người bạn đời của mình ở Đã Nẵng.

Ban đầu, phía gia đình Hiền không đồng ý. Mẹ lập tức vào Đà Nẵng đưa cô về Hà Tĩnh. Trong lúc đó thì bạn trai Hiền quay về Trung Quốc làm thủ tục giấy tờ để sang Việt Nam làm đám cưới. Thương con, mẹ Hiền rồi cũng gật đầu đồng ý. Tuy nhiên, gia đình cô đã phải đối diện với nhiều lời gièm pha, đồn đại. Ngày cưới, Hiền không mời nhiều bạn bè, cô chỉ muốn mọi thứ qua nhanh để bắt đầu cuộc sống mới. Cưới được một tuần thì Hiền phải đối mặt với cú sốc lớn, ba của cô qua đời vì đột quỵ.

Gia đình chồng không giàu tiền bạc, nhưng giàu tình cảm

Tính đến hiện tại, Hiền đã sang Trung Quốc được 2,5 năm. Vợ chồng cô đang định cư ở TP.Hàng Châu. Cả hai đã có một cậu con trai 2 tuổi.

ADVERTISEMENT

Khi Hiền vừa sang Trung Quốc cũng là lúc dịch Covid-19 bùng phát. Điều đó khiến cô lo lắng và cuộc sống những ngày đầu ở quê chồng gặp một chút khó khăn. Tuy nhiên, nhờ sự giúp đỡ, quan tâm của chồng và gia đình chồng, Hiền đã nhanh chóng hòa nhập với cuộc sống.

Mặc gièm pha, cô gái Việt lấy chồng ngoại quốc phấn đấu mua nhà 8 tỷ - Hình 3 ADVERTISEMENT

Mặc gièm pha, cô gái Việt lấy chồng ngoại quốc phấn đấu mua nhà 8 tỷ - Hình 4

Ông xã hơn Hiền 10 tuổi, là người tâm lý, đáng tin cậy, yêu thương vợ con.

Công việc hiện tại của Hiền và ông xã là tìm kiếm, phân tích sản phẩm và kết nối nguồn hàng từ Trung Quốc rồi xuất khẩu cho các công ty ở Việt Nam. Vợ chồng cô đã làm công việc này được 2 năm. Hiền cho biết, năm đầu tiên công việc gặp rất nhiều khó khăn, đến thời điểm hiện tại thì hai vợ chồng vẫn phải tính toán, cân đối chi tiêu để không vượt quá thu nhập do chi phí sinh hoạt tại nơi Hiền đang sống rất cao.

Ngoài ra, Hiền còn sở hữu một kênh Tiktok có gần 460 nghìn người theo dõi và 7,7 triệu lượt thích. Thời gian tới, nàng dâu Việt ở Trung Quốc dự định sẽ bán hàng online để kiếm thêm thu nhập.

Nhờ sự nỗ lực, cố gắng cùng với sự hỗ trợ của bố mẹ chồng, Hiền và ông xã đã mua được một căn chung cư có trị giá khoảng 8 tỷ đồng. Cặp đôi dự định sẽ chuyển ra ở riêng vào năm sau. Vì chồng là con trai một, bố mẹ chồng cũng rất tâm lý và tốt bụng nên Hiền muốn chung sống với ông bà càng lâu càng tốt.

Tuy nhiên, chính bố mẹ chồng lại khuyên cặp đôi ra ở riêng vì muốn tôn trọng sự riêng tư của các con cũng như để cháu trai được thống nhất trong cách nuôi dạy.

ADVERTISEMENT

Mặc gièm pha, cô gái Việt lấy chồng ngoại quốc phấn đấu mua nhà 8 tỷ - Hình 5 ADVERTISEMENT

Bố mẹ chồng không quá giàu có về tiền bạc nhưng rất giàu tình cảm, yêu thương và bù đắp cho nàng dâu.

Gia đình chồng Hiền thuộc hàng bình thường ở Hàng Châu, không phải giàu có nhưng sống rất tình cảm. Bố mẹ chồng chính là những người bù đắp cho những thiếu thốn của Hiền ngày nhỏ, cho cô cảm nhận được sự ấm cúng của tình cảm gia đình.

Ông xã của Hiền vốn trầm tính, nhưng anh luôn ủng hộ và thích con người hoạt bát của vợ. Anh cũng luôn hỗ trợ cô mọi điều trong cuộc sống. Tất cả những điều đó giúp Hiền có động lực mạnh mẽ để cố gắng kiếm tiền, làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn.

Do dịch bệnh nên từ ngày sang Trung Quốc đến nay, Hiền chưa về Việt Nam lần nào và mẹ cô cũng không thể qua thăm con gái. Nhắn nhủ tới mẹ ở quê nhà, Hiền gửi lời cảm ơn bà. Cô bộc bạch bản thân mạnh mẽ được như ngày hôm nay đều là học được từ mẹ. Hiền tự tin sẽ trở thành một công dân có ích cho xã hội, truyền được nguồn năng lượng tích cực cho mọi người.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Cụ bà trong clip từ thiện bóc trần sự thật về Nờ Ô Nô, “tố” nam tiktoker nói dối “trắng trợn”03:25Chồng Đỗ Mỹ Linh bất ngờ than thở sau khi kết hôn, hé lộ sự thật về mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu03:30Clip ô tô va chạm xe đặc chủng, CSGT TP.HCM rút s.úng: Sự thật vụ việc diễn ra thế nào?00:55Chân dung hot girl tung ảnh 'giường chiếu' với Hồng Đăng: Mặc đồ 'hết nước chấm', thích đạo lý03:09Luật sư tiết lộ “dì ghẻ” Quỳnh Trang ăn chay sám hối, cho rằng mức án quá nghiêm khắc04:23Vụ Lương Hải Như mất tích: Người cha tiết lộ sốc về 'vật thể lạ' tìm thấy dưới sông Tô Lịch03:17Vụ TikToker Nờ Ô Nô ngày càng căng thẳng: Loạt sao Việt vào cuộc, ‘chiến thần’ Hà Linh lên tiếng04:00Thiếu gia Đức Phạm tuyên bố “sốc” trước tòa để ngăn Diệp Lâm Anh không được nuôi 2 con?03:55Trang Nemo suy sụp, hết ôm đến quỳ gối để xin lỗi “vợ anh lớn quận 8”, HĐXX tuyên bố bất ngờ!03:42Quang Linh Vlog bị réo tên vụ Nờ Ô Nô, rộ clip không hề ăn năn: Nghèo thì nói nghèo chứ nói sao?03:47Bà xã Hồng Đăng “dằn mặt” hot girl tung ảnh “giường chiếu” với chồng, tự tin “trên cơ” đối phương03:42Trang Nemo có động thái đầy bất ổn sau màn quỳ gối, ôm xin lỗi ‘chị áo trắng’ nhưng không được03:40Nờ Ô Nô gây sốc khi thể hiện thái độ bỡn cợt, nhắc đến ồn ào sau lệnh phong sát: “Nhà em giàu mà”03:39Trang Nemo lộ diện khác lạ nghi vấn dao kéo, có hành động đầy bất ổn sau khi chờ phán quyết tòa án04:52Nờ Ô Nô xin tha trước bão tẩy chay, Cô Gái Có Râu bật khóc, tung sự thật đằng sau phốt của bạn thân04:13Con trai Ngô Kiến Huy tròn 11 tuổi: Sống sung túc bên trời Tây, không muốn gặp lại bố ruột03:30Ông xã Đỗ Mỹ Linh từ chủ tịch hóa TikToker hợp tác quay clip, lộ không gian tân hôn trong biệt thự02:58Quang Linh bị Lindo vạch trần trước khi về Việt Nam, dì 'Dung' tiết lộ luôn sự thật của Thùy Tiên03:11Nờ Ô Nô quỳ gối bật khóc nức nở, được cụ bà tha lỗi, thái độ “lật mặt” 180 độ?04:10Chú Cường chính thức có hành động cực phũ với Phúng Phính: Dứt tình từ đây!03:40
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Cuộc đời bi thảm của "em bé trong tranh Tết" nổi tiếng: 3 tuổi đã bị biến thành "công cụ kiếm tiền", cuối cùng ra đi đau đớn vì một câu nói của mẹ
13:01:30 03/12/2022
Vợ shark bình bất ngờ diện váy cưới lộng lẫy, không ngại đá xéo “quỳnh búp bê”
10:35:55 03/12/2022
Động thái phía nữ diễn viên T.A khi bị tố 'bắt cá 3 tay' trong thời gian yêu đương với nam ca sĩ nổi tiếng
10:44:11 04/12/2022
Choáng ngợp trước đám cưới 100 tỷ của con gái đại gia Kiên Giang, một chi tiết được so sánh với "siêu giàu châu Á"
10:52:23 04/12/2022
Chi tiết khó hiểu khiến đám cưới cặp "15 cây xăng" nghi là diễn
09:15:24 04/12/2022
Thiếu gia Đức Phạm tuyên bố “sốc” trước tòa để ngăn Diệp Lâm Anh không được nuôi 2 con?
08:04:00 03/12/2022
Phép toán ‘6x4=24’ bị giáo viên chấm 'sai' có sai?
22:37:25 03/12/2022
Toàn cảnh siêu đám cưới ở KG: Màn thắp sáng cây năng lượng đỉnh chóp
13:45:22 04/12/2022
Anh trai lấy vợ, em gái vừa khóc, vừa tiến vào lễ đường để trao nhẫn
10:17:08 03/12/2022
"Hot girl Croatia" gây nóng mắt, càng bị chê thì càng mặc thiếu vải ở World Cup 2022
15:55:08 03/12/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Bố mẹ đột nhiên công khai di chúc, đẩy vợ chồng tôi vào tình thế khó xử
02:51:50 05/12/2022
Vương phi Kate diện choker triệu đô, dân mạng lại "réo tên" nhà Meghan
06:52:37 05/12/2022
Cường Đô La - Subeo đ.ánh lẻ ăn uống, dân mạng soi ngoại hình
06:18:35 05/12/2022
Danielle (NewJeans) để tóc nào cũng xinh, ăn mặc không kém mẫu gốc
01:09:22 05/12/2022
Mỹ nhân đẹp nhất 'Tây Du Ký' vẫn gây trầm trồ ở tuổi 70
06:41:41 05/12/2022
Chú chó ngồi xe đạp như em bé khi được ông chủ chở đi chợ
01:18:57 05/12/2022
Thị trường bất động sản đều trong trạng thái chờ
04:15:21 05/12/2022
3 thứ “trung điện” kim hye soo không bao giờ ăn để duy trì vóc dáng nuột nà ở tuổi 52
07:40:27 05/12/2022
Nhã Phương để lộ mặt mộc qua livestream, nhan sắc khiến CĐM trầm trồ
06:36:55 05/12/2022
Vây bắt 70 con bạc trong trường gà "kín cổng cao tường"
00:28:47 05/12/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Quang Linh tung hint cực ngọt liên quan đến chuyện về quê ăn Tết với Thùy Tiên: Chân tình sáng tỏ!

07:48:21 05/12/2022
Khỏi phải nói, ngay khi xuất hiện, đoạn clip này nhanh chóng thu hút sự quan tâm đặc biệt từ khán giả. Ai nấy đều cho rằng đây chính là câu trả lời chính thức cho những tin đồn anh không kịp về Việt Nam ăn Tết

Cô gái "thà khóc trên ô tô": Vẫn chưa yêu ai, hết ham vật chất

23:48:39 04/12/2022
Cách đây 12 năm, cô gái tên Mã Nặc (sinh năm 1988) đã trở thành tâm điểm của truyền thông lúc bấy giờ khi tham gia chương trình hẹn hò quy mô lớn If You Are The One của Trung Quốc

Xăm lông mày đi 1 về được 2, thợ còn biện minh: Để vậy dễ tạo kiểu

23:44:58 04/12/2022
Chị em phụ nữ ai cũng muốn chăm sóc, làm đẹp cho bản thân. Vì vậy, không ít người sẵn sàng bỏ số tiền lớn để đi xăm môi, xăm mày, chăm sóc da hay thậm chí can thiệp thẩm mỹ. Thế nhưng, không phải trường hợp nào cũng được như ý khiến chị...

Cô dâu mang 50 cây vàng kín người trong ngày cưới: Nặng tới 2kg

22:05:37 04/12/2022
Trong ngày trọng đại của cuộc đời, cô dâu thường mang vàng bạc, trang sức để bản thân thêm xinh đẹp. Đồng thời, vòng vàng cũng là lựa chọn của nhiều bậc phụ huynh tặng con cái để những đứa trẻ sau này có vốn làm ăn, cuộc sống thoải mái,...

Soi profile “nghe là mê” của cậu út nhà tài phiệt lớn nhất Kiên Giang

21:52:47 04/12/2022
Vài ngày gần đây, thông tin về đám cưới trăm tỷ của ái nữ tập đoàn Phú Cường đã khiến không ít người phải trầm trồ vì độ đầu tư và chịu chi cực khủng

Cười té ghế với clip 'báo thủ mùa World Cup' của 1977 vlog

16:11:00 04/12/2022
Sản phẩm mới của 1977 Vlog thật sâu cay, khiến dân mạng không thể ngừng cười. Song cũng là lời cảnh tỉnh đến tất cả mọi người, nhất là những bạn trẻ ham vui, thiếu suy nghĩ

Thời trang dự sự kiện "không phải dạng vừa" của bà xã Mạc Văn Khoa

16:05:08 04/12/2022
Được biết đến là bà xã diễn viên Mạc Văn Khoa, Vy Pumpe dù không hoạt động trong giới giải trí song vẫn nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ

Tề Thiên Đại Thánh bản Việt cưỡi Bạch Mã bất ngờ xuất hiện tại Hà Nội

15:44:15 04/12/2022
Ở Việt Nam, chúng ta đã quá quen thuộc với những phương tiện như xe đạp, xe máy, ô tô chạy ngoài đường mỗi ngày. Các phương tiện thô sơ, sử dụng sức kéo của động vật giờ đã không còn thấy nhiều tại các thành phố lớn
ADVERTISEMENT

Chàng trai tận dụng màn led chiếu World Cup to nhất Hà Nội cầu hôn

15:20:49 04/12/2022
​Con gái ai cũng mong có được màn cầu hôn lãng mạn từ người mình yêu. Nhiều chàng trai đã cất công nghĩ mọi cách, tận dụng những khoảnh khắc đặc biệt để ngỏ lời cưới người con gái mình yêu

Chưa kịp thay áo cưới, Kim Liên gánh thau chén, dọn nhà trong ngày đầu

15:04:38 04/12/2022
Tối 3/12, dân tình không khỏi vui mừng khi cặp đôi đũa lệch Kim Liên - Hải Vót tổ chức đám cưới, chính thức về chung một nhà sau thời gian dài liên tục thả thính nhau

Nờ Ô Nô “chứng nào tật nấy”, lấy clip cũ có lời cợt nhả, lồng tiếng lại: Màn tẩy trắng vụng về?

13:29:10 04/12/2022
Sau làn sóng phản đối từ cộng đồng và hình phạt từ cơ quan chức năng, những tưởng Nờ Ô Nô sẽ ở ẩn một thời gian nhưng anh lại nhanh chóng “comeback” MXH. Dù năng nổ hoạt động song lượng tương tác không còn cao như trước, hơn nữa các bìn...

Quang Linh Vlog gặp sự cố suýt “trắng tay”, Thùy Tiên tinh tế làm 1 điều

12:10:19 04/12/2022
Sau khoảng thời gian dài định cư tại Angola, Quang Linh Vlogs và các thành viên trong team Châu Phi đã có nhiều hoạt động ý nghĩa để cải thiện cuộc sống của người dân nơi này. Mới đây, anh chàng vừa hé lộ chuyện mua nhầm giống khoai như...

Hàng trăm Nờ Ô Nô “tái sinh” trên Tiktok, Thu Minh chưa “thoát nạn” dù xóa clip quay chung 

10:34:06 04/12/2022
Tuy mạng xã hội TikTok đã thông báo khóa tài khoản @tuanbrice (còn được biết đến với tên Nờ Ô Nô) vĩnh viễn vì những nội dung không phù hợp với tiêu chuẩn cộng đồng. Tuy nhiên, trên nền tảng này, nhiều tài khoản mang tên Nờ Ô Nô vẫn tồn...

Mua nhầm giống nhưng Quang Linh Vlogs vẫn có một mùa khoai tây bội thu

10:26:06 04/12/2022
Sau khoảng thời gian dài định cư tại Angola, Quang Linh Vlogs và các thành viên trong team Châu Phi đã có nhiều hoạt động ý nghĩa để cải thiện cuộc sống của người dân nơi đây. Vùng đất nghèo khó, khô cằn một thời giờ đây đã mọc lên nhữn...

Nờ Ô Nô bị phát hiện lấy clip cũ có lời cợt nhả, lồng tiếng lại

10:18:14 04/12/2022
Sau làn sóng phản đối từ cộng đồng và hình phạt từ cơ quan chức năng, những tưởng Nờ Ô Nô sẽ ở ẩn một thời gian để nhìn nhận lại những lỗi lầm của mình. Thế nhưng anh lại hoạt động khá sôi nổi trên kênh TikTok mới lập

Sau màn cầu hôn giữa đường phố, Hải Vót và Mai Kim Liên hạnh phúc tổ chức đám cưới tại quê nhà

09:02:54 04/12/2022
Hải Vót (tên thật là Phạm Duy Hải) và Mai Kim Liên đang là một trong những cặp đôi Tiktoker nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Trải qua hơn 1 năm tìm hiểu, dù cho khác biệt về ngoại hình, thế nhưng cả hai vẫn có một chuyện ...
ADVERTISEMENT

Không cần mang ví, chàng trai nghĩ ra cách dùng cánh tay để trả tiền mọi thứ

22:32:24 03/12/2022
Nhiều người chọn xăm trên người những hình ảnh, ký tự, con chữ mang ý nghĩa đặc biệt đối với họ hoặc bởi sở thích. Chàng trai trong câu chuyện này có phần khác biệt khi quyết định xăm mã vạch để... tiết kiệm thời gian và tiện lợi hơn tr...

Thầy giáo dạy văn nói chuyện tế nhị của gia đình nữ sinh trong giờ học?

22:22:08 03/12/2022
Mạng xã hội xuất hiện thông tin một nữ sinh lớp 10 của Trường THPT Thới Bình, H.Thới Bình (Cà Mau) bị thầy giáo dạy văn gọi lên trả lời câu hỏi về chuyện tế nhị của gia đình nữ sinh này

Công an ra cánh đồng làm CCCD cho cụ ông đầu óc không tỉnh táo

21:31:43 03/12/2022
Tại một số tỉnh có bà con nghèo, thưa thớt, việc thực hiện làm căn cước công dân không phải dễ dàng. Bởi bà con nơi đây còn bận rộn làm việc, đường đi khó khăn, hay những trường hợp đặc biệt khi khiếm khuyết về cơ thể hay đầu óc không m...

Chú bơm xe hạnh phúc được tặng quần áo mặc Tết, ngắm mãi không thôi

21:01:23 03/12/2022
Tết đến xuân về, nhà nhà người người đều chuẩn bị cho mình những bộ đồ đẹp để chào đón một năm mới với nhiều niềm vui và hạnh phúc. Thế nhưng ở ngoài kia, vẫn có những người lao động nghèo oằn mình mưu sinh, chỉ cần no bụng là đủ chứ có...

Lọ Lem - con gái MC Quyền Linh bất ngờ trở thành “Miss Việt Nam”: Hoa hậu tài sắc vẹn toàn

16:40:26 03/12/2022
Nam MC đã hài hước đặt câu hỏi cho Lọ Lem rằng có phải em là người thường bị nhầm lẫn là Miss Việt Nam hay không? Trước thắc mắc này, con gái Quyền Linh ngay lập tức cười bẽn lẽn, ngượng ngùng không đáp. Tuy nhiên, khán giả bên dưới lại...

Cùng uống rượu, bạn trai say còn mình vẫn tỉnh bơ, cô gái bị đòi chia tay vì 'không tôn trọng nhau'

16:24:01 03/12/2022
Chỉ vì tửu lượng cao hơn bạn trai nên cô gái bị đòi chia tay với lý do chả có ý thức trên dưới tí nào cả..., không tôn trọng nhau

CEO Bảo Hoàng không tới MU cổ vũ Ngọc Châu, nàng hậu tiết lộ "nặng vía" với đàn anh?

16:07:08 03/12/2022
Hoa hậu Ngọc Châu có những chia sẻ về quá trình tập luyện và chuẩn bị cho cuộc thi MU, đồng thời hé lộ điều bất ngờ về CEO Bảo Hoàng. Người đẹp gốc Tây Ninh cũng chia sẻ thêm rằng hoạt động học tập của cô tại Philippines sẽ sớm kết thúc...

Phần mềm độc hại nhắm vào người dùng Việt Nam

16:07:03 03/12/2022
Một phần mềm độc hại vừa được phát hiện lây nhiễm ít nhất 300.000 thiết bị Android từ 71 quốc gia, trong đó Việt Nam chiếm số lượng nhiều nhất
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Tạo môi trường an toàn trên không gian mạng

Thế giới số

08:06:36 05/12/2022
Chuyển đổi số là đưa các hoạt động của con người lên môi trường số, điều này cũng đồng nghĩa với việc cần phải bảo đảm an toàn, an ninh trên không gian mạng cho tổ chức, doanh nghiệp và người dân

Dự đoán Brazil vs Hàn Quốc: Selecao thắng nhọc

Bóng đá thế giới

08:05:50 05/12/2022
Lách qua khe cửa hẹp bước vào vòng 1/8, cầu thủ Hàn Quốc đang hưng phấn về mặt tinh thần sẽ gây khó khăn cho ứng viên số 1 Brazil

Canh mọc nấm hương tuyệt ngon cho bữa cơm trong dịp Tết

Ẩm thực

08:05:45 05/12/2022
Canh mọc nấm hương là món ăn ngon, nhiều chất dinh dưỡng. Học cách nấu canh mọc nấm hương nóng hổi thơm ngon cho ngày lễ Tết hoặc cuối tuần cho gia đình. 

Sau khi làm giàu urani ở Fordom, Iran lại xây dựng nhà máy điện hạt nhân mới tại Khuzestan

Thế giới

07:56:33 05/12/2022
Đài truyền hình nhà nước Iran ngày 3/12 đưa tin nước này đã khởi công xây dựng một nhà máy điện hạt nhân mới tại tỉnh Khuzestan ở Tây Nam Iran, gần biên giới với Iraq

iPhone 12 Pro Max Cũ Được Săn Đón Cho Dịp Cuối Năm

Đồ 2-tek

07:56:18 05/12/2022
Mặc dù iPhone 14 series đã ra mắt nhưng tới thời điểm hiện tại, vẫn rất nhiều người u mê vẻ đẹp của iPhone 12 Pro Max

Mr. Nawat hỏi thăm Thùy Tiên sau thời gian "bơ" đẹp, nàng hậu có động thái đáp trả đầy "cảm lạnh"?

Sao châu á

07:54:41 05/12/2022
Không rõ liệu tình cảm giữa Mr. Nawat và Thùy Tiên có bị xích mẻ vì ồn ào thời gian qua hay không. Trái ngược với ông Nawat, bà Teresa - phó chủ tịch MGI vẫn thường cập nhật các hoạt động từ thiện của Thùy Tiên, quan tâm hỏi han mọi lịc...

Tử vi ngày 5/12/2022 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương cứng nhắc, Thiên Bình bùng nổ

Trắc nghiệm

07:52:18 05/12/2022
Tử vi ngày 5/12/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Thiên Bình bùng nổ, nhiều người có thành tích đáng kinh ngạc trong ngày đầu tuần

'Người Dơi' Robert Pattinson lần đầu đưa người yêu lên thảm đỏ

Sao âu mỹ

07:47:50 05/12/2022
Sự kiện mới đây tại Ai Cập là lần đầu tiên Robert Pattinson và người mẫu Suki Waterhouse công khai xuất hiện tình tứ

Hà Kiều Anh: "Tôi từng ở giữa ranh giới mong manh khi sinh con gái út"

Sao việt

07:45:16 05/12/2022
Hoa hậu Hà Kiều Anh chia sẻ kỷ niệm lần đầu mang thai cùng những bí quyết nuôi dạy, chăm sóc các con nhỏ. Đồng thời, cô đưa ra những nhận định và quan điểm về các mặt lợi ích ra sao trong việc cho con đi du học sớm tại nước ngoài

Cận cảnh sedan điện hạng sang BMW i7 tại Thái Lan Motor Expo 2022

Ôtô

07:41:29 05/12/2022
Đây là mẫu xe điện đầu tiên thuộc dòng sedan hạng sang 7-Series của hãng xe xứ Bavaria. Sau iX, i4 và iX3, BMW tiếp tục giới thiệu đến khách hàng mẫu xe điện i7 vào tháng 4 năm nay

Những thực phẩm hạn chế bức xạ máy tính, chị em nhất định phải biết

Làm đẹp

07:40:06 05/12/2022
Khi thường xuyên phải làm việc với máy tính, bạn hãy bổ sung những loại thực phẩm sau để bảo vệ sức khỏe của mình

Giá gas hôm nay 5/12: Phiên đầu tuần giá gas lao dốc không phanh

Đời sống

07:36:22 05/12/2022
Tại thị trường trong nước, giá gas bán lẻ tiếp tục tăng từ 7 giờ 30 ngày 1/12. Cụ thể, tại Công ty TNHH một thành viên Dầu khí TP. Hồ Chí Minh (Saigon Petro) thông báo, từ ngày 1/12, giá bán gas SP tăng 1.083 đồng/kg (đã bao gồm thuế gi...

Em bé cười lăn cười bò khi xem chị biểu diễn

Clip hay

07:34:14 05/12/2022
Cậu em cười nắc nẻ, cười lăn cười bò khi xem chị gái biểu diễn