Anh làm đám hỏi với người ta vẫn khiến tôi dính bầu

Tôi bàng hoàng đau đớn. Thì ra, anh ta bắt cá hai tay mà cả tôi và cô người yêu kia chẳng hề hay biết.

Tôi và anh đã yêu nhau được 2 năm. Trước khi yêu tôi, anh đã yêu một người khác. Hay nói đúng hơn, tôi là người thứ 3 xen vào cuộc tình giữa 2 người.

Ngày tôi gặp anh, tôi có thiện cảm bởi một người đàn ông hài hước , thông minh, bản lĩnh. Anh tán tỉnh tôi mỗi ngày, nói với tôi những điều làm tôi vui và quan tâm đến tôi mỗi khi tôi cô đơn, buồn tủi .

Video đang HOT

Một đứa con gái xa nhà và lãng mạn như tôi đã không thể thoát khỏi một người đàn ông như anh. Chúng tôi yêu nhau và lao vào nhau như những con thiêu thân.

Đang trong thời gian hạnh phúc, mặn nồng tôi cũng chẳng có điều gì nghi ngờ anh. Cho đến một hôm, tôi đọc được tin nhắn của một số máy lạ nhắn vào máy anh với nội dung: ‘Chúng ta làm đám cưới thôi anh!’.

Cầm chiếc máy điện thoại lên mà tim tôi rụng rời. Tôi không hiểu chuyện gì đang xảy ra? Liệu có phải đang có sự hiểu lầm nào ở đây không?

Tôi không vội vàng chất vấn anh về tin nhắn đó mà tôi bắt đầu để ý đến những cử chỉ của anh hơn. Và lúc này tôi mới phát hiện ra, có một điều đáng nghi vấn mà bấy lâu nay tôi đã vô tình không để ý: Đó là, cuộc tình của chúng tôi chỉ diễn ra vào ban ngày. Còn các buổi tối anh lấy lý do mẹ khó tính nên rất hạn chế đi ra ngoài.

Tôi cũng chẳng hiểu sao , tôi có thể chấp nhận chuyện đó trong vòng 2 năm mà không mảy may nghi ngờ. Có lẽ, tôi là đứa sống quá đơn giản.

Anh làm đám hỏi với người ta vẫn khiến tôi dính bầu - Hình 1

Tôi bắt đầu yêu cầu anh gặp nhau vào các buổi tối để xem anh phản ứng như thế nào thì lúc này anh mới tỏ ra khó chịu và nói đủ thứ lý do để không gặp. Đến lúc này, quá bực tức tôi mới hỏi thẳng anh ta về cái tin nhắn của người lạ vào buổi trưa hôm đó.

Ban đầu anh ta còn điên cuồng chối cãi, sau rồi mới chịu thừa nhận rằng: Cô đó mới chính là người yêu của anh, còn tôi chỉ là người thứ ba.

Tôi bàng hoàng đau đớn. Thì ra, anh ta bắt cá hai tay mà cả tôi và cô người yêu kia chẳng hề hay biết. Anh ta còn nói, anh ta và cô gái kia là mối lương duyên của hai gia đình sắp đặt nhưng anh ta không hề yêu. Chỉ là vì gia đình nên mới chấp nhận.

Và theo như lời anh ta nói, thời gian tới sẽ làm đám hỏi.

Tôi nghe mà cứ muốn lặng đi. Người không còn sức sống. Tôi quá mệt mỏi. Tại sao tôi lại gặp phải chuyện đau đớn như thế này.

Trong lúc giằng co, tôi ngủ thiếp đi tự lúc nào. Còn anh ta vẫn nằm đó và vỗ về tôi. Rồi trái tim mềm yếu của tôi lại xuôi theo lời giải thích của anh ta, rằng họ không yêu nhau. Và ‘chuyện ấy’ lại tiếp tục xảy ra. Tôi như một đứa trẻ, mù quáng trong tình yêu đến nỗi không còn phương hướng.

Đến hôm nay, tôi phát hiện mình đang mang trong người giọt máu của anh ta. Và cũng ít ngày nữa thôi anh ta và cô gái kia làm đám hỏi.

Nhìn kết quả mà tôi lại như người chết đi lần nữa. Tôi đang gây ra nghiệp chướng gì đây? Tôi phải làm sao với cái thai trong bụng đây? Còn gia đình, cha mẹ tôi, sao họ có thể chịu đựng được nỗi đau này?

Theo Tinngan

Chữ 'trinh' đáng giá ngàn vàng

Trong đêm tân hôn, tôi đưa anh chiếc khăn mùi xoa có giọt máu và tự hỏi, chữ 'trinh' có thực sự đáng giá ngàn vàng.

Tôi năm nay 35 tuổi và thuộc hàng gái ế. Tôi là người có ngoại hình chỉ ở mức trung bình lại thêm tính cách bề ngoài có vẻ khô cứng nên tôi không có nhiều vệ tinh theo đuổi.

Thấy tôi chừng ấy tuổi vẫn không mảnh tình vắt vai, gia đình tôi ai cũng than ngắn, thở dài.

Rồi một hôm, chị gái mới 'lôi' ra 1 người quen ở tít tận đẩu tận đâu và nói tôi đi gặp mặt. Tôi không có hứng thú vì biết rồi lại kịch bản như cũ, nhạt nhẽo và không có gì ấn tượng.

Có lẽ, tâm lý của các cô gái lớn tuổi thì mọi người cũng biết, khó tính và khó gần. Tôi cũng chẳng thể giải thích được lý do vì sao mình khó tính và hay xét nét, đòi hỏi nhiều. Chỉ biết, không ưa là mặt tôi thể hiện ra liền. Vì vậy, hầu như cuộc gặp mặt mai mối nào tôi cũng đều làm gia đình thất vọng.

Chữ trinh đáng giá ngàn vàng - Hình 1

Ảnh minh họa

Trước lúc ra mắt, chị gái tôi bắt tôi chuẩn bị kỹ lưỡng từ make up đến áo quần. Tôi chỉ phớt lờ bởi tôi không quan tâm đến điều đó. Nhưng vì chị rất xoắn vén với việc lần này nên tôi cũng cố gắng để vừa lòng chị.

Đến chỗ hẹn, trước mặt tôi là một người đàn ông khá đẹp trai, hơn tôi 2 tuổi. Lúc này, trái tim tôi bỗng nhiên cũng có vài nhịp đập là lạ. Tôi không hiểu lý do, cố gắng bình tĩnh để nói chuyện.

Anh là tuýp người ít nói, trầm tĩnh, hiền lành. Cả buổi, tôi nói gì anh cũng chỉ cười hiền hậu, không tranh luận. Đến khi chào ra về, tôi hồi hộp vì sợ anh không thích tôi nhưng cuối cùng, cũng may là anh đã xin số điện thoại của tôi.

Sau đó, mọi thứ đều tiến triển tốt. Hai tháng quen và mến nhau, chúng tôi đã bàn đến đám cưới. Cả gia đình tôi đều mừng rỡ vì đã 'tống tiễn' được gái ế.

Mọi thứ tưởng như suôn sẻ cho đến khi anh nhắn tin hỏi tôi: Em còn 'trinh' không?

Tôi quá sốc trước câu hỏi cũng như con người của anh, trong tôi có một chút cảm giác của sự coi thường. Tôi không thể hiểu ở thời nào rồi mà đàn ông vẫn còn đặt nặng chuyện đó. Tôi giận dỗi và nhắn lại câu: 'Không'. Sau đó anh cũng chỉ nhắn lại: 'Ừ, anh biết rồi'.

Lúc này, máu điên của tôi bắt đầu nổi lên. Tôi nhấc máy và gọi điện nói nặng lời với anh, rằng anh là kiểu đàn ông gì? Sao thời đại này rồi vẫn còn phong kiến và cổ hủ như vậy? Tôi nói một tràng dài, anh cứ ngồi yên chịu trận. Để tôi nói đã đời, rồi anh mới bảo: 'Anh hỏi chỉ để anh biết thôi. Vì anh chưa bao giờ làm 'chuyện đó' với phụ nữ'.

Lúc này thì đến lượt tôi há hốc mồm. Tôi không thể tin được rằng, trên đời này có người đàn ông 37 tuổi chưa một lần 'lên giường' với ai. Đúng là quá lạ. Tôi cười sặc sụa sau cuộc điện thoại đó.

Chúng tôi không còn giận nhau nữa và đám cưới diễn ra như dự kiến. Rồi cái đêm tân hôn cũng đến. Hai đứa già ngồi nhìn nhau trong đêm tối. Anh ngồi đó, tôi ngồi đó, không ai nói với ai một lời.

Có lẽ, chưa bao giờ tôi lại hạnh phúc như vậy vì cuộc đời này đã tặng cho tôi một người đàn ông hiền hậu đến thế. 'Chuyện đó' diễn ra khá vất vả vì đây đều là lần đầu tiên của cả hai đứa. Sau đêm tân hôn, tôi đưa cho anh chiếc khăn có vài 'chấm hồng' và nói: 'Chữ 'trinh' có thực sự đáng giá ngàn vàng'.

Anh cười, cảm ơn tôi, anh bảo anh không phải là người phong kiến đến vậy. Anh nói, tôi mới thực sự là người phong kiến.

Đến lúc này tôi mới hiểu, có lẽ dù cuộc sống có hiện đại đến mấy, dù hàng ngày chúng ta nói miệng với nhau về cái gọi là quan điểm mới nhưng thực tế, cái quan niệm cũ vẫn cứ ám ảnh và nó như cái 'gông' còn đeo ở cổ chúng ta mãi. Nhất là với chị em phụ nữ.

Có thể chồng tôi chỉ nói miệng vì ít nhất tôi vẫn còn 'trinh'. Tôi không biết, nếu tôi không còn thì anh ấy có ứng xử như vậy không? Mọi chuyện có thể xảy ra. Tuy nhiên, ai nói tôi cổ hủ, phong kiến cũng được nhưng với tôi, được trọn vẹn với người mình yêu, người mình lấy là điều hạnh phúc vô cùng.

Tất nhiên, tôi cũng không lên án những ai đã 'vượt rào' trước hôn nhân!

Theo Tinngan

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Vụ "nam sinh xin giảng lại vì trời mưa to, bị thầy giáo đuổi khỏi lớp online": Nhà trường đưa ra 4 lý do mong netizen không "ném đá" thầy01:20Thủy Tiên lên sóng VTC1: “Chỉ là đi in những khoản tiền VÀO, không có tiền RA”04:52Tiêu Chiến “tố” Vương Nhất Bác giật spotlight, NSX Trần Tình Lệnh phân biệt đối xử?04:32Nguyễn Sin tiếp tục đăng đàn trả đũa bà Hằng, vạch trần quá khứ gây sốc: "Đá nhẹ 2 anh chồng cũ đi tù"03:48Đi lạc trong Đại Nam, thanh niên vô tình quay clip tiết lộ "bí mật" của KDL 6.000 tỷ, người ngoài không phải ai cũng biết01:01Luật sư nổi tiếng khẳng định Công Vinh - Thủy Tiên "ăn chặn từ thiện", tuyên bố chờ đơn kiện04:49Triệu Lệ Dĩnh bị soi nết “ăn thùng uống vại”, Phùng Thiệu Phong lộ diện bên quý tử04:22Nguyễn Sin dùng từ nhạy cảm “cà khịa” bà Hằng có tư tình với Võ Hoàng Yên, tuyên bố nghênh chiến04:12Chi hẳn 7 triệu để làm tóc cho sang xịn, cô nàng khóc cạn nước mắt khi nhìn thấy "bà thím" trong gương, đớn đau không của riêng ai!00:58Chi Bảo gây tranh cãi khi nói: “Xin đừng yêu cầu Thủy Tiên minh bạch vì rất khó”04:35Ông Đoàn Ngọc Hải  "đá xoáy" ai đó, khoe mua vỏ bình oxy Nhật cũ xịn sò hơn bình màu xanh?04:59Trời mưa không nghe rõ, nam sinh nhờ giảng lại liền bị thầy giáo đuổi ra khỏi lớp online: Nhà trường chính thức lên tiếng!01:20Phương Mỹ Chi lần đầu nói về sự ra đi của cô út Phương Quế Như và tường tận chuyện cả gia đình nhiễm Covid-1926:31Bật khóc trước clip mẹ già 105 tuổi nhắn con gái: 'Về với má! Má nhớ con'02:01Sau khi Thuỷ Tiên tung sao kê, VTV đăng lại phóng sự "Văn hóa ứng xử của nghệ sỹ" dù bị cộng đồng mạng tấn công dữ dội02:38Hội chị em BLACKPINK đến thăm Lisa quay MV solo: Jisoo - Jennie lộ mặt mộc, Rosé đội cái gì đây mà em út cười tít mắt?11:23Clip: Người đàn ông tự xưng là Ngọc Hoàng Đại Đế, xúc phạm anh hùng dân tộc Trần Hưng Đạo gây bức xúc dư luận00:17Ông bố bỉm sữa 'não cá vàng' tìm cây chổi đang cầm trên tay 01:20Netizen lan truyền clip Thuỷ Tiên thừa nhận khóc lóc, đóng kịch để không bị đòi tiền, thực hư ra sao?00:19Người đàn ông bị 'mụ phù thủy' lấy mất cây chổi khi quét nhà 00:59

Tiêu điểm

Hận đời cưới ngay bạn thân tình cũ, tân hôn anh cởi áo mà tôi vỡ òa trước bí mật
16:21:45 19/09/2021
Thấy chị dâu vứt chiếc túi cũ, tôi xin lại để dùng và sốc khi phát hiện ra một tờ giấy chứa bí mật khủng khiếp
09:47:28 19/09/2021
Vừa thông báo phá sản, vợ liền ôm con bỏ về nhà mẹ đẻ, hai ngày sau quay lại, đưa tôi 2 tỷ cùng câu nói nhớ đời
13:33:50 19/09/2021
Nhận được 4 con gà do mẹ chồng gửi, vợ tôi bật khóc nức nở rồi bỏ vào phòng nhốt mình lại
11:49:38 20/09/2021
Nửa đêm chị dâu hét thảm thiết lao ra, nhà tôi khiếp hãi nhìn cảnh tượng trên giường anh chị
16:15:16 19/09/2021
Trông cháu được 1 tháng mẹ chồng đòi trả công 7 triệu, tôi không tranh cãi chỉ đưa thêm thứ khiến bà tá hỏa
12:52:19 19/09/2021
Lần đầu gần gũi với người yêu, vừa xong việc mẹ anh đã xông thẳng vào phòng mắng mỏ tôi
12:37:56 20/09/2021
Bước ra khỏi tòa án, chồng bất ngờ nắm chặt tay tôi, lời anh thốt ra khiến tôi lặng người vì sốc
18:54:39 20/09/2021
Về nhà sau 2 tháng ở lại công ty, tôi ngã quỵ khi thấy hiện trạng thê thảm của căn nhà cả tỷ bạc mới xây xong của mình
19:59:07 19/09/2021
Rút ví cho tình cũ 5 triệu, chồng cô ấy bước ra làm hành động khiến tôi chết lặng
23:08:34 19/09/2021

Thông tin đang nóng

Thủy Tiên tuyên bố “khóa mõm” những ai thắc mắc chuyện đóng mở tài khoản?
20:56:43 20/09/2021
'Vượt Ngục' - cụm từ hot trên Facebook Thủy Tiên
20:19:49 20/09/2021
Chị chồng tặng chiếc gương bảo để đối diện giường ngủ, đêm đi WC tôi mới vô tình phát hiện mục đích cay độc
21:12:36 20/09/2021
10 nghệ sĩ Việt mắc Covid-19: Có người may mắn qua khỏi, người thì không
21:22:06 20/09/2021
1 nữ thần tăng đến gần 8kg, tưởng phát phì ai dè lại thăng hạng nhan sắc ngoạn mục: Từ da bọc xương giờ body "mlem" quá đáng!
20:51:06 20/09/2021
Dương Cẩm Lynh: Ly hôn chồng đại gia, chọn cách ra đi "tay trắng"
21:09:02 20/09/2021
Trương Hàn - Hoàng Cảnh Du được vote đáng bị phong sát nhất Cbiz, vì sao lại thế?
22:20:15 20/09/2021
Vô tình nghe được chồng gửi tiền cho mẹ vì vợ tiêu hoang, tôi có hành động khiến anh hốt hoảng
22:31:14 20/09/2021
Người dân TPHCM có "thẻ xanh Covid" được quay lại sản xuất, kinh doanh
22:52:53 20/09/2021
Cuộc sống chật vật của loạt sao Việt khi mới sang trời Tây
22:01:32 20/09/2021

Tin mới nhất

Đi chợ về, tôi bủn rủn khi thấy con gái đang ngồi trong lòng người đàn bà mà mình căm hận suốt đời

21:15:30 20/09/2021
Cô ta ngước mặt nhìn tôi, rồi quỳ sụp xuống nền nhà, không dám ngẩng mặt lên.

Lạnh người nghe tiếng chị dâu hát ru trong đêm, tôi phát hiện sự thật cả nhà đang che giấu

19:31:48 20/09/2021
Đến một lần tôi phải đi công tác hai tuần, không có ở nhà. Đến khi nghe điện thoại của mẹ thì tôi bàng hoàng vô cùng.

Đến thăm chồng cũ, tôi sửng sốt vì bộ dạng hiện tại của anh, chết sững khi thấy anh cầm một thứ

18:50:36 20/09/2021
Một hôm, tôi nghe người quen báo tin người chồng cũ vào viện vì bệnh nặng. Vì nghĩ duyên vợ chồng ngày trước, tôi đến thăm chồng cũ.

Bạn gái hơn tuổi, chỉ muốn yêu chứ không kết hôn

17:29:30 20/09/2021
Tôi bỏ tất cả để yêu người con gái hơn mình 7 tuổi và đã từng ly hôn, có con riêng, nhưng cô ấy chỉ muốn yêu mà không kết hôn...

Đang giàn giụa nước mắt trước mặt bố mẹ chồng, thấy tôi bực tức bỏ ra khỏi phòng, chị dâu liền nở một nụ cười đắc thắng

16:25:32 20/09/2021
Thấy mẹ nửa đêm vẫn phải nấu phở bò phục vụ con dâu mang bầu, tôi đi thẳng vào phòng chị dâu để nói chuyện phải trái.

Bố mẹ chồng liên tục khen ngợi con dâu cũ, tôi nói câu mà ông bà rối rít làm lành

16:23:39 20/09/2021
Cái Duyên à, mẹ nó nhập viện cấp cứu mà nó còn không về kia kìa. Nó lúc nào cũng một lòng với nhà chồng, chẳng bao giờ ăn cây táo rào cây sung..., mẹ chồng nhấm nhẳng nói.

Đến ra mắt nhà bạn trai, có người đàn ông nhìn tôi chằm chằm rồi buông lời chát chúa sau lưng

10:30:28 20/09/2021
Tôi lo rằng sau lần gặp này, gia đình bên ấy sẽ có cái nhìn không tốt về mình.

Vừa ly hôn chồng, bạn thân của anh đã gọi điện, hả hê nói một câu mà khiến tôi hối hận tột cùng

08:34:05 20/09/2021
Tôi cứ nghĩ ly hôn chồng chính là giải thoát. Có ai ngờ, chỉ sau một câu nói của bạn thân anh, tôi lại hối hận vô cùng.

Hí hửng đêm tân hôn, tôi choáng váng khi mẹ chồng dúi vào tay 1 thứ đáng sợ và lời đề nghị điếng người!

22:21:21 19/09/2021
Mẹ chồng nhìn tôi với ánh mắt dò xét, bà đưa vật đó cho tôi kèm lời đề nghị khiến tôi điếng người!

Thấy tôi thử quần áo mới để chuẩn bị đi làm lại sau 6 tháng nghỉ đẻ, chồng liếc xéo rồi phán một câu khiến tôi lạnh người

20:03:12 19/09/2021
Vì câu nói của chồng mà vợ chồng tôi đang giận nhau mấy ngày nay.

Vợ chồng anh trai gửi con cho bà nội nuôi hộ 7 năm, đã không gửi tiền còn làm chuyện tai quái đúng dịp Trung thu

19:52:03 19/09/2021
Nói không gửi tiền thì hơi quá, năm đầu tiên chắc anh chị gửi về cho mẹ tôi được 10 triệu, rồi 6 năm sau mất hút luôn!

Sau 2 tháng toà cho hoà giải, tôi vội chạy đến quỳ gối xin vợ rút đơn ly hôn

16:19:35 19/09/2021
Cho đến cuối cùng, tôi mới nhận ra mình là người sai trong cuộc hôn nhân này và chỉ xin được vợ tha thứ.

Mẹ tôi xin lại chị dâu cây vàng cưới đã trao, ai ngờ chị ấy đưa ra điều kiện khiến bà tăng xông

11:47:08 19/09/2021
Chị dâu suy nghĩ một lát rồi mỉm cười gật đầu khiến mẹ tôi thở phào nhẹ nhõm, không nghĩ mọi chuyện lại đơn giản như vậy.

Xin chồng 500 ngàn đồng mua bộ quần áo mới cho con, ai ngờ anh đập bàn rồi buông câu sốc óc

10:27:59 19/09/2021
Tôi không nghĩ chồng mình tệ bạc đến thế.

Biết em chồng đang rơi vào tình cảnh oái oăm, tôi vội gọi điện khuyên can ngờ đâu nghe được câu trả lời choáng váng

01:09:00 19/09/2021
Sau một thời gian tìm hiểu, cuối cùng bạn tôi cũng đưa ra kết luận chồng cô ấy đã ngoại tình.

Đưa người yêu về ra mắt, chưa ngồi vào mâm tôi đã muốn "độn thổ" vì bạn gái đòi ăn thứ khiến cả họ ngỡ ngàng

21:28:42 18/09/2021
Trước lúc về quê ăn cỗ tôi đã dặn dò Trang đủ điều, cô ấy cũng hứa sẽ dịu dàng ngoan ngoãn.

Uất hận vì câu nói của bố vợ trong ngày cưới, 4 năm sau, một lần nữa tôi lại bị mẹ vợ chỉ trích đến lặng người

21:19:48 18/09/2021
Nghe bà nói gay gắt, trong lòng tôi rất khó chịu nhưng cũng không tiện nổi giận với mẹ vợ.

Nửa đêm thấy anh trai ngồi một góc ôm tấm ảnh cưới, tôi rớt nước mắt vì xót xa

21:14:32 18/09/2021
Anh trai càng như thế, gia đình tôi càng rối rắm, đau buồn.

Có thể bạn quan tâm

Ngọc Quyên: 'Tôi bù lỗ công ty nhiều tháng nay'

Phỏng vấn sao

06:16:36 21/09/2021
Công ty tại Mỹ của Ngọc Quyên hoạt động cầm chừng do thiếu nguồn hàng nhưng phải chia sẻ ngân sách với phía Việt Nam để duy trì lương cho nhân viên.

Món canh xương heo hầm bắp ngọt giải nhiệt

Ẩm thực

06:16:27 21/09/2021
Món canh xương heo hầm bắp ngọt vừa dễ ăn lại giàu dinh dưỡng, thanh mát giúp giải nhiệt cho những ngày nắng nóng.Bắp hay còn gọi là ngô là nguồn thực phẩm có tác dụng giải nhiệt rất tốt trong những ngày nắng nóng.

Nhà phố 60m² cải tạo đẹp ấn tượng của vợ chồng giáo viên mỹ thuật ở Hải Phòng

Sáng tạo

06:16:16 21/09/2021
Khi còn nhỏ, chị Hà luôn mong ước sở hữu căn phòng nhỏ để tha hồ bày đồ ra vẽ. Lớn lên, căn nhà trong mơ ấy đã trở thành hiện thực khi nữ chủ nhân vừa tròn 40 tuổi.

Xoài Non bất ngờ lên tiếng "than thân trách phận", thì ra chỉ vì điều mà ai cũng gặp giữa mùa dịch!

Netizen

06:14:43 21/09/2021
Không chỉ nổi tiếng nhờ ngoại hình cực kỳ lai Tây, xinh đẹp hút hồn mà nàng hot girl 2k2 Xoài Non còn được biết đến là “cô vợ trẻ của anh chàng streamer Xemesis lắm fan.

Trần Hào được khen dễ thương nhất TVB

Sao châu á

06:14:26 21/09/2021
Theo kết quả bầu chọn của nhân viên đài TVB, tài tử Trần Hào được đánh giá cao nhất vì tử tế, hòa đồng.

Cuộc sống Phi Thanh Vân sau biến cố mẹ qua đời

Sao việt

06:11:58 21/09/2021
Diễn viên Phi Thanh Vân đã lấy lại cân bằng sau hơn một tháng mẹ qua đời đột ngột giữa mùa dịch.

Liệu Evergrande có được "giải cứu"?

Thế giới

06:10:45 21/09/2021
Evergrande - nhà phát triển bất động sản nợ nhiều nhất toàn cầu - đang bước vào ngõ cụt, song các cơ quan chức năng Trung Quốc vẫn nhắc lại rằng cần tiếp tục quan sát ảnh hưởng.

5 lọ kem dưỡng ban đêm được bác sĩ da liễu khen ngợi

Làm đẹp

06:03:55 21/09/2021
Danh sách 5 lọ kem dưỡng ban đêm bác sĩ khuyên dùng này sẽ giúp chị em không cần suy nghĩ nhiều, mà vẫn chọn được món chất lượng.

Nữ ca sĩ UEE sau khi tăng 7 kg

Phong cách sao

05:59:36 21/09/2021
Sau khi tăng 7 kg, vóc dáng cựu thành viên nhóm After School trông quyến rũ hơn. Người hâm mộ không còn lo lắng về chứng rối loạn ăn uống của cô.

Hyundai SantaFe 2021 facelift bản nâng cấp “đáng đồng tiền bát gạo”

Ôtô

05:59:09 21/09/2021
 Hyundai SantaFe 2021 đã được vén màn với ngoại hình, nội thất và công nghệ cải tiến ấn tượng. Dù chỉ là bản facelift nhưng Hyundai SantaFe 2021 lại nhận được nhiều nâng cấp đắt giá về mặt công nghệ và danh sách an toàn. Hãy cùng tìm hi...

Rực rỡ sắc màu Valentino Couture Thu Đông 2021

Thời trang

05:53:27 21/09/2021
Bộ sưu tập mới của Pierpaolo Piccioli, Giám đốc sáng tạo Valentino, được lấy cảm hứng từ thành phố Venice và nghệ thuật đương đại.

Xe hơi đẹp long lanh, công suất 400 mã lực, giá gần 2,4 tỷ đồng

Siêu xe

05:50:39 21/09/2021
Lotus Emira 2022 phiên bản V6 First Edition có giá từ 75.995 bảng (tương đương 2,369 tỷ đồng). Coupe thể thao này sở hữu thiết kế sang chảnh cùng khả năng vận hành đáng nể.

Cơ hội xét tuyển vào các chương trình đào tạo đặc biệt

Học hành

05:44:14 21/09/2021
Không chỉ chương trình đại trà, thí sinh còn nhiều cơ hội tham gia xét tuyển vào các chương trình đặc biệt như: liên kết quốc tế, thực tập sinh và xuất khẩu lao động nước ngoài...

Quân đội chế tạo 5 xe labo xét nghiệm Covid-19

Đời sống

01:13:36 21/09/2021
Sau 25 ngày thiết kế, chế tạo, cải hoán thành công, 5 xe labo xét nghiệm Covid-19 đã được Bộ Quốc phòng nghiệm thu, chuẩn bị đưa vào sử dụng ở vùng dịch.

Hãy cảnh giác với những điều cám dỗ dễ đẩy 12 con giáp đi lầm đường lạc lối

Trắc nghiệm

01:02:35 21/09/2021
Điều cám dỗ 12 con giáp, đẩy bạn vào con đường lầm lạc là gì? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để nhắc nhở mình cẩn thận tránh xa nhé!