“Anh hậu” Shin Hye Sun điên cuồng hôn Kim Jung Hyun, xém rủ nhau lăn giường ở Mr. Queen tập 9

So Yong dường như đã dần “cong” vì hoàng thượng ở Mr. Queen mất rồi!

Mr. Queen (Chàng Hậu) tập 9 vừa mở đầu đã khiến khán giả “xịt máu mũi” cùng màn “quyện lưỡi” từ cửa vào tận giường của cặp đôi oái oăm So Yong ( Shin Hye Sun ) – Cheoljong ( Kim Jung Hyun ). Có lẽ men rượu đã khiến So Yong trong phút chốc mất đi sự tự chủ, cô chủ động hôn Cheoljong, hai người tưởng đâu sắp có cảnh nóng tới nơi khi hôn cuồng nhiệt đến độ làm rơi vô số đồ vật trong phòng ngủ. Ngay khi vừa tấp vào giường, So Yong chợt tỉnh mộng, cô lập tức vùng ra, liên tục lau miệng. Cheoljong cũng nhanh trí dỗ cho So Yong ngủ rồi tiếp tục do thám nhà họ Kim.

Anh hậu Shin Hye Sun điên cuồng hôn Kim Jung Hyun, xém rủ nhau lăn giường ở Mr. Queen tập 9 - Hình 1

Anh hậu Shin Hye Sun điên cuồng hôn Kim Jung Hyun, xém rủ nhau lăn giường ở Mr. Queen tập 9 - Hình 2

Anh hậu Shin Hye Sun điên cuồng hôn Kim Jung Hyun, xém rủ nhau lăn giường ở Mr. Queen tập 9 - Hình 3

Sáng tỉnh dậy, So Yong hoang mang không biết đêm qua có xảy ra chuyện gì không

Phim tiếp diễn với bối cảnh trong cung điện khi đại vương phi bắt đầu nhớ So Yong và những món ăn do cháu dâu nấu. Ở một diễn biến khác, đại phi lại mải nuôi chim sau khi bị buộc tội hãm hại So Yong. Về phần Hwa Jin, không thấy nhà vua trở về, cô bắt đầu lo lắng rằng có vẻ Cheoljong đã không còn yêu mình. Cô cũng úp mở về điều gì đó xảy ra cách đây tám năm cũng là lý do khiến So Yong không ưa gì cô.

Anh hậu Shin Hye Sun điên cuồng hôn Kim Jung Hyun, xém rủ nhau lăn giường ở Mr. Queen tập 9 - Hình 4

Hwa Jin có lẽ sẽ sớm ra tay hành động

Ở ngoài cung, So Yong và Cheoljong có buổi hẹn hò riêng đầu tiên khi hai người cùng đi dạo phố và dùng bữa. Vô tình lúc này Cheoljong đã nghe được một số người nói xấu vua và chuyện thuế má. Thay vì nổi nóng, Cheoljong lại đem rượu đến xin được nói chuyện chung. Thấy Cheoljong liên tục bị sỉ nhục, So Yong đã nổi nóng, chửi nhau tay đôi với nhóm người và nhận mình là “fan hâm mộ hoàng thượng”.

Anh hậu Shin Hye Sun điên cuồng hôn Kim Jung Hyun, xém rủ nhau lăn giường ở Mr. Queen tập 9 - Hình 5

Cheoljong lặng thinh nghe người khác nói xấu mình

Anh hậu Shin Hye Sun điên cuồng hôn Kim Jung Hyun, xém rủ nhau lăn giường ở Mr. Queen tập 9 - Hình 6

Nhưng So Yong thì không chịu ngồi yên

Sau khi cản So Yong đánh nhau với đám người lạ mặt, Cheoljong và vương phi của mình đã có một buổi hẹn hò đúng nghĩa, cùng nhau đi dạo, cùng nhau trò chuyện. Có điều trên đường đi họ đã gặp côn đồ, trong lúc So Yong hồn nhiên bỏ chạy trước để lo cho mình, Cheoljong đã xử gọn đám côn đồ, tiện tay mượn luôn một bộ đồ của kẻ cầm đầu để thay lên mình. Tiếp sau đó, hai người tiếp tục buổi hẹn hò.

Anh hậu Shin Hye Sun điên cuồng hôn Kim Jung Hyun, xém rủ nhau lăn giường ở Mr. Queen tập 9 - Hình 7

Sau khi Cheoljong xử gọn đám cướp

Anh hậu Shin Hye Sun điên cuồng hôn Kim Jung Hyun, xém rủ nhau lăn giường ở Mr. Queen tập 9 - Hình 8

Thì hai người lại tiếp tục dạo phố tâm tình

Sau buổi hẹn hò đầu tiên, So Yong trở về nhà và nói với người hầu của mình rằng bản thân đang dần quen với cơ thể mới, thậm chí còn thích mặc váy. Nói còn chưa dứt lời thì “bà dì” của So Yong ghé thăm khiến cô hoang mang tột độ.

Anh hậu Shin Hye Sun điên cuồng hôn Kim Jung Hyun, xém rủ nhau lăn giường ở Mr. Queen tập 9 - Hình 9

Diễn biến phim bắt đầu trở nên gay cấn và khó đoán hơn khi Cheoljong quyết định xuống giếng để tìm lại ký ức. Tại đây, ký ức của vị vua này bắt đầu hiện về rõ nét hơn khi năm đó, sau khi chứng kiến bố bị chém chết, để bảo toàn tính mạng, cậu đã phải nghe lời mẹ, trốn xuống đáy giếng. Ở thời điểm hiện tại, ngay khi Cheoljong chèo xuống đáy giếng, giữa lúc cố giữ bình tĩnh để điều tra thêm manh mối, miệng giếng lại bị đậy khiến nhà vua gần như phát điên trong sợ hãi rồi ngất đi.

Anh hậu Shin Hye Sun điên cuồng hôn Kim Jung Hyun, xém rủ nhau lăn giường ở Mr. Queen tập 9 - Hình 10

Những câu chuyện trong quá khứ cũng tiếp tục được kể lại nhưng là về Hwa Jin và So Yong. Ngày đó hai cô bé có vẻ khá thân thiết. Cũng chính So Yong năm đó đã xuống giếng cùng Cheoljong, tặng cho Cheoljong cuốn sách quý của mình, sau đó cô được một cậu bé khác kéo lên khỏi giếng trong khi Cheoljong vẫn chưa thể lên bởi ở bên trên, người nhà họ Kim đã bao vây, đòi ném đá, đổ nước xuống giếng giết Cheoljong. Chính So Yong đã khóc lóc xin cho Cheoljong được sống và cũng chính cô bé trong đêm hôm đó đã tới mở miệng giếng nhằm cứu Cheoljong nhưng không thành vì có người phát hiện. Tuy vậy miệng giếng đã được mở, Cheoljong cầm cuốn sách và trèo được lên, lên tới nơi, người Cheoljong gặp lại là Hwa Jin – kẻ luôn muốn mình giống So Yong. Và Hwa Jin đã nhận lấy cuốn sách, vờ như chính mình là người cứu Cheoljong.

Anh hậu Shin Hye Sun điên cuồng hôn Kim Jung Hyun, xém rủ nhau lăn giường ở Mr. Queen tập 9 - Hình 11

So Yong mới là người ra sức cứu Cheoljong

Anh hậu Shin Hye Sun điên cuồng hôn Kim Jung Hyun, xém rủ nhau lăn giường ở Mr. Queen tập 9 - Hình 12

Nhưng Hwa Jin lại cướp công

Anh hậu Shin Hye Sun điên cuồng hôn Kim Jung Hyun, xém rủ nhau lăn giường ở Mr. Queen tập 9 - Hình 13

Vì hiểu lầm mà Cheoljong vẫn yêu Hwa Jin tới tận bây giờ

Trailer tập 9 Mr. Queen

Mr. Queen lên sóng vào thứ Bảy, Chủ nhật hàng tuần trên kênh tvN.

Vừa đánh Kim Jung Hyun váng đầu, Shin Hye Sun được thưởng nóng một nụ hôn ở Mr. Queen tập 8

Mr. Queen tập 8 là màn "đấu đá" giữa hai linh hồn trong cơ thể So Yong.

Sau màn chết hụt ở tập 7 Mr. Queen (Chàng Hậu) , sang tập 8, So Yong (Shin Hye Sun) tiếp tục phải bàng hoàng khi bản thân bắt đầu nhớ được những ký ức thời nhỏ dù lúc này ngự trị trong So Yong vẫn là linh hồn Bong Hwan. So Yong vô cùng lo lắng về điều này, cô thử làm mọi cách để chế ngự những luồng suy nghĩ trong mình. Giữa lúc đó, Cheoljong (Kim Jung Hyun) biết tin So Yong đã bình phục nên tức tốc đến thăm, cảnh tượng hai người gặp nhau vô cùng lãng mạn khi Cheoljong thì cầm hoa còn những suy nghĩ của một thiếu nữ mộng mơ trong khoảnh khắc ấy đã chế ngự So Yong. Ngay sau đó, So Yong bắt đầu dùng hoa để đánh chính bản thân mình, liên tục yêu cầu linh hồn vương phi thực sự hãy ra khỏi thân xác này khiến Cheoljong vô cùng hoang mang.

Vừa đánh Kim Jung Hyun váng đầu, Shin Hye Sun được thưởng nóng một nụ hôn ở Mr. Queen tập 8 - Hình 1

Vừa đánh Kim Jung Hyun váng đầu, Shin Hye Sun được thưởng nóng một nụ hôn ở Mr. Queen tập 8 - Hình 2

Sao bỗng dưng lại sến sẩm thế này

Vừa đánh Kim Jung Hyun váng đầu, Shin Hye Sun được thưởng nóng một nụ hôn ở Mr. Queen tập 8 - Hình 3

So Yong cố gắng đuổi linh hồn của chính So Yong ra ngoài

Sau màn tương phùng đầy oái oăm, So Yong tự dưng lại đòi cha cho mình sớm hồi cung còn Cheoljong thì thăm thú nhà họ Kim vì muốn biết vương phi của mình đã lớn lên ra sao, tiện thể thám thính về dòng họ đối đầu với mình. Chuyến tham quan diễn ra khá thuận lợi khi mà cha của So Yong chỉ vì vài ba lời ngon ngọt của Cheoljong mà tự khai hết sự giàu sang, của cải trong nhà. Nhưng đó là cho đến khi Cheoljong nhìn thấy cái giếng trong nhà So Yong, loạt ký ức đen tối ùa về khi có một đứa trẻ bị giam dưới đáy giếng, một người giấu mặt bị chém chết, khiến cho Cheoljong thở dốc, đứng không vững, mặt mũi cũng biến sắc. Ngay lúc này, Hwa Jin xuất hiện, ký ức trở nên rõ nét hơn khi có sự xuất hiện của một cô bé, đó là So Yong hay Hwa Jin hồi nhỏ?

Vừa đánh Kim Jung Hyun váng đầu, Shin Hye Sun được thưởng nóng một nụ hôn ở Mr. Queen tập 8 - Hình 4

Cheoljong thám thỉnh nhà họ Kim

Vừa đánh Kim Jung Hyun váng đầu, Shin Hye Sun được thưởng nóng một nụ hôn ở Mr. Queen tập 8 - Hình 5

Bất ngờ bị sốc khi nhìn thấy một chiếc giếng

Vừa đánh Kim Jung Hyun váng đầu, Shin Hye Sun được thưởng nóng một nụ hôn ở Mr. Queen tập 8 - Hình 6

Vừa đánh Kim Jung Hyun váng đầu, Shin Hye Sun được thưởng nóng một nụ hôn ở Mr. Queen tập 8 - Hình 7

Chuyện gì đã xảy ra trong quá khứ?

Sau khi bình phục, Cheoljong không trở về cung điện cùng Hwa Jin mà quyết định ở lại với vương phi và đối đầu với tình địch Byung In (Na In Woo). Trong đêm Cheoljong ở lại phủ nhà họ Kim, vua cùng Byung In và So Yong đã uống rượu với nhau, thực chất đây là một cuộc chiến ngầm giữa Byung In và Cheoljong đã xem ai mới là người đủ tư cách bảo vệ vương phi. Sau đó cả 2 đã say mèm, thậm chí còn ngủ gục, chỉ còn mình So Yong tỉnh táo. Trong đêm hôm đó, Cheoljong đã thay đồ với ý định đi thám thính phủ nhà họ Kim tuy nhiên nhà vua lại vô tình bắt gặp một kẻ đeo mặt nạ lảng vảng trước cửa phòng So Yong. Hai bên giao tranh, Cheoljong còn suýt tháo được mặt nạ của hắn ta nhưng So Yong lại bất ngờ xuất hiện với một chiếc bình trên tay. Cô định đánh kẻ đeo mặt nạ nhưng lại vô tình đập trúng vào đầu Cheoljong khiến cho thích khách được dịp trốn thoát. Đúng lúc này, dù đang choáng váng nhưng khi nghe thấy tiếng Byung In và binh lính tới, Cheoljong đã cố tình ôm và hôn So Yong. Chứng kiến cảnh tượng này, cả thế giới củ Byung In dường như sụp đổ còn So Yong chẳng biết vì bất ngờ hay ưng thuận mà cô cũng không né tránh nụ hôn.

Vừa đánh Kim Jung Hyun váng đầu, Shin Hye Sun được thưởng nóng một nụ hôn ở Mr. Queen tập 8 - Hình 8

Định bắt thích khách, ai ngờ So Yong lại phang trúng đầu nhà vua

Vừa đánh Kim Jung Hyun váng đầu, Shin Hye Sun được thưởng nóng một nụ hôn ở Mr. Queen tập 8 - Hình 9

Ngay sau đó là được "thưởng nóng" một nụ hôn

Vừa đánh Kim Jung Hyun váng đầu, Shin Hye Sun được thưởng nóng một nụ hôn ở Mr. Queen tập 8 - Hình 10

Và thế là hết!

Preview tập 8 Mr. Queen ​

Mr. Queen lên sóng mỗi tối thứ Bảy, Chủ nhật trên đài cáp tvN Hàn Quốc.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
'Sơn hà lệnh' và cái kết toàn 'những cú lừa', có một cảnh quay cực kỳ đắt giá đã bị cắt bỏ!01:01Đàm Tùng Vận hóa ác nữ, mặc sườn xám sang chảnh chửi con như tát nước ở trailer phim mới00:52'Trùm cuối' 'Vincenzo' lộ diện: Không phải mafia Ý Song Joong Ki, cũng chẳng phải Chủ tịch Ok Taecyeon00:33Trường Ca Hành: Rộ tin Triệu Lộ Tư - Lưu Vũ Ninh bị hại phải chịu kết bi thảm, fan tức giận đòi đốt nhà biên kịch01:35'Hạnh Phúc đến Vạn gia' tung trailer: Triệu Lệ Dĩnh 'hổ báo' hết phần thiên hạ!02:05Sisyphus: The Myth trailer tập cuối: Park Shin Hye và Jo Seung Woo chiến thắng Sigma, tương lai đã thay đổi00:33Ly Ca Hành - Hứa Khải siêu điển trai, Lý Nhất Đồng có hết "flop"?02:40Họp báo 'Bất động sản trừ tà': Bóc trần tính cách thật của dàn diễn viên, nhiều tình tiết phim hấp dẫn đáng chờ đợi00:49Địch Lệ Nhiệt Ba xoa đầu Nhậm Gia Luân, hé lộ cảnh phim trong Ngự Giao Ký02:59Mãn nhãn trước dàn nam thần cực phẩm và những màn trục quỷ ấn tượng trong “Bàn Tay Diệt Quỷ”01:38'Undercover' preview: Mái ấm hạnh phúc của Ji Jin Hee - Kim Hyun Joo trước ngày sóng gió ập đến00:23Ngu thư Hân và Vương Hạc đệ “tưởng không hợp mà hợp không tưởng” trong Thương Lan Quyết03:22'Vincenzo' trailer tập 17: Bạn thân của Song Joong Ki và trai đẹp 'đóng vai ác mà ngốc' sẽ chết?00:34Trường Ca Hành: Rò rỉ cảnh ôm ấp của Địch Lệ Nhiệt Ba - Ngô Lỗi, cảnh yêu đương hiếm hoi đã lộ03:30Tiêu Chiến và Dương Dương đụng độ đầy gay cấn, ai sẽ là người chiến thắng?02:52'Undercover': Ji Jin Hee phản bội tổ chức để bảo vệ gia đình, Kim Hyun Joo 'xử' chồng khi phát hiện danh tính thật của anh?00:22Bàn Tay Diệt Quỷ: Park Seo Joon ơi, anh đang làm cái gì thế này?01:38Vì 'Sơn hà lệnh', một phim 'song nam chủ' khác bị buộc phải chỉnh sửa nội dung, cắt cảnh thân mật?01:09Siêu bom tấn Shang-Chi tung trailer "Thập Diện Mai Phục" lác mắt, dàn sao châu Á đổ bộ Marvel xem mà sướng02:06Thành Nghị bị mỹ nhân lột áo, cưỡng hôn trên giường bệnh ở trailer Gió Nam Hiểu Lòng Tôi08:54

Tiêu điểm

Song Joong Ki - chàng trai vàng trong làng bịa thoại: Từ 'Sungkyungkwan' đến 'Vincenzo' vẫn lầy bất chấp
22:52:15 19/04/2021
10 phim Trung chiếu mạng hot nhất Quý 1/2021: Cẩm Tâm Tựa Ngọc "out" Top 5, quán quân gây cười té ghế
11:12:17 21/04/2021
Tứ đại Ảnh đế Hong Kong quy tụ trong bom tấn ‘Kim tiền đế quốc’
16:23:04 20/04/2021
Phim đam mỹ Hoa ngữ 'dính án treo': Điểm lại tổng view 4 bộ phim hot nhất màn ảnh từ khi lên sóng
22:08:41 19/04/2021
Siêu bom tấn Shang-Chi tung trailer "Thập Diện Mai Phục" lác mắt, dàn sao châu Á đổ bộ Marvel xem mà sướng
10:01:39 20/04/2021
'Undercover': Ji Jin Hee phản bội tổ chức để bảo vệ gia đình, Kim Hyun Joo 'xử' chồng khi phát hiện danh tính thật của anh?
17:20:33 20/04/2021
'Taxi Driver' thắng lớn với tỷ suất rating 2 chữ số, netizen mừng vì scandal của Naeun đã xảy ra
14:48:58 20/04/2021
7 loại siêu năng lực xịn xò ở phim Hàn: Thấy ma mà được chú đẹp bảo vệ như Kim Go Eun thì ai cũng cam lòng!
13:49:12 20/04/2021
Cặp đôi sắp cưới Kim Woo Bin - Shin Min Ah được mời làm chung phim, netizen nức nở "nhưng không đóng một đôi à?"
19:45:05 20/04/2021
Law School: Hồi hộp như xem Conan phá án, Kim Bum già đầu mà vẫn hóa sinh viên luật cực ngầu
09:00:21 20/04/2021

Thông tin đang nóng

Vợ đạo diễn Nhất Trung gay gắt chửi Nhã Phương: “Làm diễn viên phải có tâm 1 tí"?
16:16:01 21/04/2021
Nóng: Nathan Lee lý giải nguyên nhân “lột mật” Ngọc Trinh kèm lời nhắn thâm thúy: “Không ai chọn vợ vì mặc đồ lót đẹp”
14:38:57 21/04/2021
Ngọc Trinh uốn éo phô diễn đường cong cực gắt, ai ngờ bị “bàn tay hư” của Vũ Khắc Tiệp giật trọn spotlight!
13:03:26 21/04/2021
Ép các nữ tiếp viên bán dâm: Dùng dao chặt ngón tay
16:14:00 21/04/2021
Nửa đêm bác giúp việc hoảng loạn vơ đồ bỏ chạy, nhìn thứ ngoài cửa sổ mà tôi bàng hoàng
13:39:09 21/04/2021
Ngọc Trinh khoe siêu xe mới tậu nhưng dân tình chỉ nhìn mỗi bộ đồ
14:05:39 21/04/2021
Trương Bá Chi khiến cả showbiz ngỡ ngàng khi tuyên bố quyết định đổi tên, truyền thông vội vã lý giải
16:07:04 21/04/2021
Nghe chồng sắp cưới nói ra câu 'xóc óc', cô gái dứt khoát trả lại chìa khóa căn hộ tân hôn 2 tỷ, rồi hủy hôn khiến anh hối hận tột cùng
15:35:12 21/04/2021
Anh rể chị gái ngủ lại, 3h sáng nghe tiếng khóc tôi run rẩy khi biết lý do
13:35:19 21/04/2021
Xe máy tông vào tủ điện, nam thanh niên tử vong ở TP.HCM
13:31:56 21/04/2021

Tin mới nhất

Trường Ca Hành: Ngô Lỗi lộ vẻ yếu đuối khi bị Địch Lệ Nhiệt Ba dọa, bề ngoài đẹp trai nhưng chỉ là "cậu em" như lời đồn?

18:14:14 21/04/2021
Ngô Lỗi tỏ ra khá hốt hoảng khi bị Địch Lệ Nhiệt Ba dọa trên trường quay Trường Ca Hành.

Nhiệt Ba - Ngô Lỗi phát "cẩu lương" cả tập 33 - 34 Trường Ca Hành, bất ngờ bị nam phụ "mlem" quấy phá

14:58:18 21/04/2021
Trường Ca Hành sắp trải qua một đợt dịch bệnh lớn, ớn lạnh chưa...

Nhậm Gia Luân trẻ hú hồn với kiểu tóc "oppa" ở phim mới, nội dung lại sặc mùi ngôn tình "não tàn" vậy ta?

14:46:08 21/04/2021
Tiểu Thư Quạ Đen Và Tiên Sinh Thằn Lằn của Nhậm Gia Luân và Hình Phi vừa tung trailer mới.

5 kịch bản "ăn mặn" của vũ trụ đam mỹ 18+ HIStory: Hồn nữ xác nam vẫn chưa bằng anh em kế "vờn" nhau xốn mắt!

13:04:53 21/04/2021
Kịch bản của HIStory luôn đặt ra giới hạn mà chưa có phim đam mỹ nào vượt qua được.

“Mouse”: Nỗi ám ảnh từ cuộc săn đuổi man rợ của những kẻ săn người

16:34:58 20/04/2021
Nếu Penthouse (Cuộc chiến thượng lưu) khiến người xem bất ngờ với những tình tiết ngoài dự đoán, thì Mouse (Kẻ săn người) còn khiến sự ám ảnh tăng lên bội phần, khi tập hợp các vụ án săn người từ những kẻ mắc hội chứng rối loạn đa nhân ...

“Mouse”: Kẻ săn người chính thức lộ mặt và 3 nút thắt điên rồ nửa cuối phim cần lời giải

16:30:48 20/04/2021
Kể từ khi Jung Ba Reum (Lee Seung Gi) được cấy ghép não của nhân vật bác sĩ được cho là kẻ sát nhân hàng loạt Sung Yo Han (Kwon Hwa Woon), anh chàng cảnh sát chính trực dũng cảm đã bắt đầu bộc lộ những dấu hiệu của người rối loạn nhân c...

Trường Ca Hành: Địch Lệ Nhiệt Ba tự nói về khả năng đóng phim của mình, netizen chê bai nhập vai gì mà diễn quá tệ

15:03:14 20/04/2021
Địch Lệ Nhiệt Ba nói rằng cô có sự đồng cảm với nhân vật Trường Ca trong bộ phim Trường Ca Hành.

'Bất động sản trừ tà' preview tập 3: Jang Nara - Jung Yong Hwa 'dắt' nhau lên đồn cảnh sát

14:26:21 20/04/2021
Những tấm ảnh mới nhất hé lộ diễn biến cực căng thẳng trong tập 3 của Bất động sản trừ tà đã vừa được hé lộ.

Triệu Lộ Tư tát lệch mặt Lưu Vũ Ninh ở Trường Ca Hành, bắt đầu "chiến tranh lạnh" vì Địch Lệ Nhiệt Ba!

10:29:18 20/04/2021
Khó có thể nghĩ rằng giờ đây cặp thỏ - sói của Trường Ca Hành lại ở thế đối đầu nhau...

'Vincenzo': Song Joong Ki lỡ miệng gọi Jeon Yeo Bin là 'rác'

21:57:20 19/04/2021
Sau khi phát hiện có gì đó sai sai, Song Joong Ki liền xin lỗi ngay.

Bom tấn kinh dị Girl From Nowhere 2 tung teaser: Bạo lực, cảnh nóng ăn đứt cả phần 1

17:00:51 19/04/2021
Girl From Nowhere 2 nhá hàng những thước phim đầu tiên, sẵn sàng ra mắt vào ngày 7/5.

“Thám tử lừng danh Conan: Viên đạn đỏ”

09:51:12 19/04/2021
Sau hơn 700 ngày (2 năm) chờ đợi, các fan của Conan đã được thưởng thức phần phim tiếp theo, phần phim điện ảnh thứ 24 chuyển thể từ bộ truyện tranh nổi tiếng Thám tử lừng danh Conan: Viên đạn đỏ (tựa gốc: Detective Conan: The Scarlet B...

5 điều ước bất hủ của mọt phim Hàn: Penthouse ra mùa 3 lẹ, Moon Lovers cũng sản xuất mùa 2 đi!

16:07:50 18/04/2021
Mơ ước được nhìn thấy Hwang In Yeop đóng nam chính, Ji Chang Wook đóng phim hành động, Moon Lovers ra tiếp mùa 2 là những điều ước bất hủ của các mọt phim Hàn.

Trường Ca Hành: Địch Lệ Nhiệt Ba đã bớt xấu, tạo hình công chúa về sau đẹp mê mẩn

15:16:04 18/04/2021
Truyền thông Hoa ngữ cho rằng tạo hình nữ tính của Địch Lệ Nhiệt Ba trong nửa phần sau phim Trường Ca Hành đã đỡ xấu hơn trước.

Tiêu Chiến và Dương Dương đụng độ đầy gay cấn, ai sẽ là người chiến thắng?

14:19:41 18/04/2021
Vừa qua, trên mạng xã hội xuất hiện thông tin lịch phát sóng của hai bộ phim truyền hình  Quãng đường còn lại xin chỉ giáo nhiều hơn và Em là niềm kiêu hãnh của anh khá cận kề nhau. Hai tác phẩm phim nói trên có thể sẽ chiếu trong cùng ...

'Người nhân bản' - khi hai số phận gặp nhau trong bi kịch

11:28:41 18/04/2021
Bộ phim xoay quanh một gã đàn ông đã ở đoạn cuối cuộc đời và người nhân bản bất tử đặt ra câu hỏi về giá trị cuộc đời mỗi con người.

'Vincenzo' trailer tập 17: Bạn thân của Song Joong Ki và trai đẹp 'đóng vai ác mà ngốc' sẽ chết?

11:28:29 18/04/2021
Dựa theo các hint trong trailer tập 17 của Vincenzo, có thể trai đẹp Jang Han Seo (Kwak Dong Yeon) sẽ bị luật sư Choi (Kim Yeo Jin) giết chết.

Triệu Lệ Dĩnh khoe visual quá đỉnh trên poster 2 phim mới, netizen bất ngờ gọi tên Song Hye Kyo

21:59:45 17/04/2021
Hình ảnh Triệu Lệ Dĩnh trên poster 2 phim Hạnh Phúc Đến Vạn Gia và Faith Makes Great đã nhận được nhiều khen ngợi từ cư dân mạng.

4 lý do khiến phim nối sóng Penthouse 2 đạt rating khủng: Đua xe ngầu như Fast & Furious, trả thù cực căng chuẩn 19+

21:56:29 17/04/2021
Taxi Driver đạt được rating khá cao chỉ sau ba tập phát sóng, lý do là gì?

6 phim Hàn chuyển thể từ webtoon hay nức nở: Tầng Lớp Itaewon, True Beauty làm cả châu Á chia phe chính - phụ

21:51:32 17/04/2021
Những dự án phim chuyển thể từ webtoon đa phần chúng đều thành công vang dội, hoặc rating cao ngất ngưởng hoặc được săn đón nhiệt tình ngay từ khi nhá hàng.

Có thể bạn quan tâm

Nhiều sân chơi dành cho thiếu nhi vùng biên An Giang

Đời sống

18:50:46 21/04/2021
Nhiều sân chơi dành cho các em thiếu nhi vùng biên ở An Giang đã được khánh thành đưa vào hoạt động. Đồng thời, đây là các công trình chào mừng kỷ niệm 80 năm Ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941-15/5/2021)

Doãn Quốc Đam: 'Chàng trai vàng trong làng tù tội' khiến fan cười xỉu

Hậu trường phim

18:47:54 21/04/2021
Tính tới thời điểm hiện tại, đã có tới 5 dự án phim Doãn Quốc Đam tham gia mà nhân vật của anh bị nhốt thẳng vào nhà giam.

TP HCM giảm chỉ tiêu lớp 10 công lập

Học hành

18:47:21 21/04/2021
Chiều 20-4, Sở Giáo dục và Đào tạo TP HCM đã chính thức công bố chỉ tiêu tuyển sinh lớp 10 tại 114 trường THPT trên địa bàn. Đây là cơ sở quan trọng để thí sinh cân nhắc chọn nguyện vọng phù hợp

Thêm 5 ca mắc COVID-19 cách ly ngay khi nhập cảnh

Sự kiện nóng

18:40:55 21/04/2021
Tính đến 18h ngày 21/4, Bộ Y tế thông báo Việt Nam có thêm 5 ca mắc COVID-19 tại Khánh Hoà và Đà Nẵng đều là những ca bệnh nhập cảnh, đã cách ly ngay.

Sophie Turner buông áo hờ hững đi chơi đêm cùng chồng

Sao âu mỹ

18:37:46 21/04/2021
Diễn viên Sophie Turner thu hút mọi ánh nhìn khi mặc đồ gợi cảm, buông áo hờ hững đi chơi đêm cùng chồng ở Malibu.

Người mẹ ở Trung Quốc chi hàng nghìn USD 'luyện não' cho con

Netizen

18:35:55 21/04/2021
Sau khi đóng hơn 4.500 USD cho con theo học khóa rèn luyện trí tuệ, bà Vương phát hiện học lực của con không tiến bộ, ngược lại còn kém hơn trước.

Lực lượng Nga hùng hậu sẵn sàng dọc biên giới Ukraine

Thế giới

18:23:21 21/04/2021
Các hình ảnh vệ tinh được chụp trong những tuần gần đây cho thấy Nga đã triển khai lực lượng quân sự hùng hậu đến Crimea và khu vực gần biên giới Ukraine.

Chuyên gia nói về 6 triệu chứng của bệnh viêm mạn tính, chớ xem thường!

Sức khỏe

18:23:13 21/04/2021
Các chuyên gia đã nói về các dấu hiệu chính của chứng viêm cũng như các cách để đảo ngược nó.

Đầu bếp tiết lộ: Cách làm trứng vịt lộn nướng muối ớt ngon thơm chuẩn vị

Ẩm thực

18:18:58 21/04/2021
 Cùng khám phá với đầu bếp cách để tạo ra món vịt lộn nướng muối ớt độc đáo lai rai cuối tuần. 

Giữa bê bối ngoại tình, Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ chia sẻ quan điểm tình yêu, bảo sao Phùng Thiệu Phong sợ vợ đến vậy

Sao châu á

18:18:40 21/04/2021
Nhận lời phỏng vấn cho tạp chí mới đây, Triệu Lệ Dĩnh đã có những chia sẻ cá nhân về cuộc sống tình yêu khiến netizen không khỏi nghĩ đến Phùng Thiệu Phong.

Cây táo nở hoa: Ngọc bị con gái hắt hủi vì người bốc mùi, tay bẩn, giới thiệu là shipper giao hàng trước mặt bạn bè

Phim việt

18:17:49 21/04/2021
Trong tập 8 Cây táo nở hoa, cách ứng xử của Phúc với bố gây ức chế.

Xét xử ông Vũ Huy Hoàng: Triệu tập cựu Thứ trưởng Bộ Công Thương Nguyễn Nam Hải

Pháp luật

18:14:46 21/04/2021
Ông Nguyễn Nam Hải, cựu Thứ trưởng Bộ Công Thương tiếp tục được triệu tập tới phiên tòa xét xử cựu Bộ trưởng Vũ Huy Hoàng với tư cách là người liên quan đến vụ án.

Tim Cook hóa thân thành siêu trộm trong sự kiện ra mắt Apple 

Thế giới số

18:11:53 21/04/2021
Video hành động giới thiệu iPad Pro 2021 khiến CEO Tim Cook trở thành nhân vật ảnh chế (meme) trên Internet.

Học lỏm cách diện quần jeans đơn giản mà tôn dáng của hội mỹ nhân Kbiz

Phong cách sao

18:06:12 21/04/2021
Quần jeans gần như là item must have của mọi cô gái bởi kiểu quần này vừa dễ mặc vừa không bao giờ lỗi mốt.

Mèo vả mặt chó khi bị cưỡng hôn 

Hài hước

18:04:15 21/04/2021
Thơm má khi chưa được phép, chú chó đã lãnh hậu quả ngay sau đó.