Anh hàng xóm bán mảnh đất cho vợ chồng tôi với giá rẻ đến ngỡ ngàng

Mảnh đất mặt tiền diện tích 120m2 mà anh hàng xóm bán cho chúng tôi với giá 100 triệu sao?

Sau khi cưới, chúng tôi ra ở riêng và thuê nhà của bác Phúc. Chồng bác ấy mất, có một anh con trai nhưng ở xa ít khi về. Nhà bác ấy rất rộng, già cả rồi, muốn có người ở cùng cho vui cửa vui nhà.

Anh hàng xóm bán mảnh đất cho vợ chồng tôi với giá rẻ đến ngỡ ngàng - Hình 1

Lúc đầu bác Phúc định lấy tiền nhà của chúng tôi nhưng anh con của bác ấy không cho lấy. Anh Hiếu muốn vợ chồng tôi quan tâm một chút đến mẹ anh ấy. Thế là hàng tháng gia đình tôi đỡ được 1 triệu tiền thuê phòng trọ.

Khi tôi có em bé, bác Phúc tình nguyện chăm con giúp để chúng tôi yên tâm đi làm. Vậy là từ đó bác ăn chung với chúng tôi, hằng ngày tôi đi làm về và đi chợ luôn. Tôi muốn bao tiền ăn tiền điện nước cho bác chủ nhà nhưng bác không chịu.

Bác nói là chúng tôi lương thấp, còn phải chi tiêu nhiều khoản, còn bác ấy lương cao nên tháng nào bác cũng đưa cho tôi 4 triệu để chi tiêu. Tôi có cảm giác bác Phúc như là người thân của gia đình tôi vậy. Nhiều người ngoài còn tưởng bác Phúc là mẹ chồng của tôi.

3 tháng trước, bác Phúc bất ngờ bị đổ bệnh nặng. Vợ chồng tôi đã nghỉ việc để đưa bác ấy đi bệnh viện chữa trị. Suốt thời gian đó, chúng tôi luôn ở bên chăm sóc bác như người mẹ của mình. Anh Hiếu cũng vài lần về thăm mẹ và rất cảm kích trước sự tận tình của vợ chồng tôi.

Video đang HOT

Thế nhưng bệnh của bác Phúc quá nặng, không qua khỏi và đã ra đi vĩnh viễn. Ngày bác mất, vợ chồng tôi lo toan chu toàn mọi việc. Sau đám tang của bác Phúc, anh Hiếu biếu chúng tôi 30 triệu đồng để tỏ lòng cảm ơn. Thế nhưng chúng tôi sao dám nhận, bởi những năm qua bác Phúc đã rất tốt với vợ chồng tôi.

Trước khi quay trở lại thành phố, anh Hiếu hỏi vợ chồng tôi chưa có nhà, có muốn mua đất không? Chúng tôi đồng loạt trả lời là khát khao muốn có một mảnh đất nhỏ, dựng nhà, an cư mới lạc nghiệp.

Anh hàng xóm chỉ ra mảnh vườn có một mặt tiền và nói sẽ bán cho vợ chồng tôi mảnh đất rộng 120m2 giá 100 triệu đồng. Nghe anh Hiếu nói vậy, chúng tôi không tin, cho là anh nói giỡn. Bởi vì mảnh đất đó với giá hiện tại phải có hơn 1 tỷ mới mua được.

Anh ấy nhìn thẳng vào chúng tôi nói là không đùa, nói thật. Anh Hiếu bảo chúng tôi đã đối xử tốt với mẹ anh ấy nên rất biết ơn. Anh muốn chúng tôi xây nhà bên cạnh, mỗi tháng nhang khói 2 lần cho bố mẹ anh ấy và trông coi dọn dẹp nhà cửa vườn tược giúp.

Anh Hiếu quá tốt, nhưng mua mảnh đất với giá rẻ như thế thì chúng tôi có cảm giác như mang nợ, chúng tôi có nên cố gắng trả anh ấy 500 triệu không? Hay là cứ nhận ân tình và báo đáp bằng cách nhang khói chu đáo cho mẹ anh ấy?

(phuonganh…@gmail.com)

Mẹ tôi vừa qua đời, quay lại làm cơm cúng tuần mà tôi tưởng mình vào nhầm nhà khác

Mặc kệ cả gia đình xúm vào chửi bới, em dâu tôi vẫn gác chân lên ghế ngồi xem tivi như thể nó không phải kẻ gây ra chuyện!

Năm 2021 là một năm cực kỳ viên mãn với tôi cả trong công việc lẫn gia đình, tài lộc may mắn cứ ập đến dù dịch bệnh kéo dài liên miên. Tôi chẳng tham vọng gì nhưng quý nhân cứ đến, trộm vía cửa hàng bán đồ phong thủy của vợ chồng tôi mang về doanh thu gấp chục lần hồi năm kia. Vừa dịp cuối năm chúng tôi dọn vào căn chung cư mới 3 phòng ngủ, đổi được con xế hộp 7 chỗ và sửa lại căn nhà cho mẹ già ở quê.

Tổng kết năm xong vợ chồng tôi mừng lắm, gần 40 tuổi mới đạt thành tựu như thế này sau bao năm lăn lộn cực nhọc ở thành phố. 2 bên nội ngoại cũng chẳng dư dả gì nên chúng tôi phải tự thân phấn đấu, khởi nghiệp chục lần thì thất bại 9 lần, đến bây giờ mới công thành danh toại. Ngày sửa xong nhà mới cho mẹ tôi, bà ôm cả con rể lẫn con gái òa khóc, nói rằng 70 tuổi mẹ mới được ở cái nhà đẹp thế này.

Tưởng rằng mọi thứ đã suôn sẻ thuận lợi, đùng cái ngay giáp Tết mẹ tôi mất! Đang dọn dẹp nhà cửa chuẩn bị mâm cúng tất niên ở nhà mới thì mợ ở quê gọi điện báo tin dữ, tôi ngất xỉu ngay lập tức, không tin rằng mẹ đã bỏ thế gian mà đi. Vừa mới tháng trước về thăm bà vẫn còn khỏe mạnh không bệnh tật gì, bỗng dưng ngày cuối tháng Chạp rét mướt bà lại trúng gió!

Mẹ tôi vừa qua đời, quay lại làm cơm cúng tuần mà tôi tưởng mình vào nhầm nhà khác - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Về lo đám tang cho mẹ, họ hàng làng xóm đều đổ vào trách tôi ham giàu sang trên thành phố nên không đoái hoài gì đến mẹ già. Tôi chỉ im lặng không giải thích, vì biết nói ra họ cũng vẫn đàm tiếu thôi. Quê ngoại tôi chỉ cách thành phố có 30km, nhưng trước đây tôi đề nghị đón mẹ lên ở chung để phụng dưỡng thì mẹ lại từ chối. Cả cuộc đời bà gắn bó với ruộng đồng, nên lúc già yếu bà cũng muốn được ở trong chính ngôi nhà từng có 4 thế hệ chung sống. Tôi tôn trọng điều mà mẹ thích, nhưng đến phút lâm chung tôi không được nghe bà dặn câu nào...

Từ lúc bố tôi mất thì mẹ ở với em trai tôi. Cậu mợ lo chăm sóc bà ăn uống, thi thoảng đưa bà đi chơi. Hàng tháng tôi gửi cho em dâu 4 triệu, khi nào nhà có việc thì gửi thêm. Tôi biết em dâu không hợp tính mẹ bởi nó quá đanh đá, nhưng mẹ tôi hiền lành chưa từng kể tội nó cái gì. Nhiều lần tôi nhắc nhở cậu mợ phải hiếu thuận với bà để tránh quả báo, nhưng em trai tôi nhu nhược không dạy được vợ, thành ra cô em dâu vẫn cứ hay bắt nạt mẹ tôi bằng việc quát mắng bà.

Trong đám tang của mẹ, ai cũng ngạc nhiên khi thấy em dâu tôi khóc rõ to. Con tôi còn hoảng sợ hỏi vì sao mợ gào to thế, tôi chỉ biết im lặng quan sát xem nó định giở trò gì. Lo hậu sự xong xuôi tôi tạm quay ra thành phố lo chút việc cửa hàng sau Tết, đúng ngày cúng tuần cho mẹ tôi lại trở về. Ngờ đâu chiều qua khi vợ chồng tôi lái xe về đến cổng, thật ngỡ ngàng khi ngôi nhà đổi khác đến mức không thể nhận ra!

Cái phản cũ mẹ tôi hay nằm ngủ bị khiêng ra bờ mương gần đó đốt nham nhở, cái ghế bà hay ngồi ngoài sân cũng bị đập gãy tứ tung. Quần áo của mẹ bọc to bọc nhỏ bị ném ở bãi rác, một cái thùng gỗ to bên cạnh toàn đồ đạc tôi mua cho bà: ấm nước, chăn điện, thuốc men, khăn lông, giày dép mới mua trước Tết nữa.

Chồng tôi gọi điện cho mấy anh chị em họ hàng đến, nhà ai cũng ở gần nên tụ họp trong phút mốt. Mọi người đều ở trong nhà suốt nên chẳng để ý, tôi mới gọi cô em dâu ra hỏi xem sự tình thế nào. Nó khoanh tay đáp tỉnh bơ:

- Mẹ chết rồi thì phải vứt hết đồ đi chứ, em mua hết đồ mới trong nhà rồi. Cả chuồng gà với vườn rau em cũng bỏ đi hết, sang năm vợ chồng em đập đi xây mới luôn.

- Cô nói cái gì? Cô đòi đập cái nhà cổ của ông bà bố mẹ tôi? Ai cho cô quyền làm thế?

- Ơ hay, bố mẹ chị chết hết rồi còn giữ lại cái nhà rách làm gì? Em bỏ tiền ra xây mới cho còn quát. À tiện đây chị đưa luôn sổ đỏ nhà để sang tên cho chồng em đi, em lục khắp nơi chả thấy cái di chúc nào.

- Cô muốn di chúc hả? Có đấy, để tôi cho cô xem.

Nói xong tôi gọi bác trưởng xóm tới, em dâu mặt tái mét khi thấy tờ giấy viết tay đựng trong cái phong bì cũ còn nguyên dấu niêm phong. Bao người chứng kiến bác trưởng xóm đọc lên, mẹ để lại nhà cho 2 chị em tôi với điều kiện không được bán, không được phá dỡ, chỉ được sửa sang mà thôi.

Em dâu tức đỏ mắt bỏ vào trong nhà, mặc kệ cả gia đình xúm vào chửi bới vì mẹ mới mất 1 tuần đã cư xử vô lễ, em dâu tôi vẫn gác chân lên ghế ngồi xem tivi như thể nó không phải kẻ gây ra chuyện!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Video: Cô gái bị sàm sỡ ngay cửa phòng trọ giữa Thủ đô khiến nhiều người sợ hãi01:45Hà Nội: Kẻ biến thái xông vào nhà trọ khống chế, sàm sỡ cô gái01:45Vụ nam thanh niên khống chế, sàm sỡ cô gái ở Hà Nội: Nạn nhân kể lại phút ám ảnh01:15Hoãn phiên tòa xét xử ông Lê Tùng Vân và đồng phạm01:16Vợ cũ ông Đặng Lê Nguyên Vũ lộ diện cùng con trai kín tiếng, ngoại hình của thiếu gia gây ngỡ ngàng07:42Midu bị nhận gạch đá khi công khai hình ảnh khi mặc hở, xăm hình chỗ hiểm03:11Phiên tòa xét xử Tịnh Thất Bồng Lai: Thầy ông nội ngồi xế hộp, loạt biểu cảm khó đỡ gây bật cười03:40Lệ Nam bị nhà NTK đình đám chửi thậm tệ: “Làm ơn ngậm miệng lại, không lại bị bảo dốt nát"04:15Cư dân mạng không ngừng mỉa mai khi Khoa Pug tiết lộ tăng thêm 1cm sau khi phẫu thuật kéo dài chân43:34Yaya Trương Nhi bị tố gạ gẫm bạn trai của hotgirl nổi tiếng: Đọc tin nhắn mà ‘chính thất’ hết hồn03:22Ngọc Châu đăng quang Hoa hậu, mẹ ruột vẫn mặc áo cũ - khẳng định chưa bao giờ nói nhà mình nghèo03:44Hoa hậu Ngọc Châu trải lòng về mẹ: Tôi chưa bao giờ nói gia đình mình khó khăn03:38Âu Hà My và Midu: 2 cô giáo gây tranh cãi vì “nghiện” khoe body bốc lửa, lận đận tình duyên04:10Hương Ly: "Cô bé chăn trâu" 3 lần đi thi Hoa hậu Hoàn vũ, bị chế nhạo vì màn ứng xử tiếng Anh05:09Hoa hậu Ngọc Châu bị an ninh sân bay chặn cửa vì ăn mặc đẹp, nghi ngờ làm nghề “buôn phấn bán hương”03:44Duy Minh "Người ấy là ai" chính thức lên tiếng khi bị tố "bắt cá nhiều tay", quá khứ lăng nhăng03:46Lời khai sốc của dì ghẻ bạo hành bé V.A, gia đình làm đơn giảm tội vì "rối loạn tâm thần hậu Covid"04:23"Tịnh thất Bồng Lai" ra trước vành móng ngựa: Những bị hại danh tính khủng, số nhân chứng gây choáng03:56Lý Tử Thất hầu tòa, nguy cơ trắng tay03:43Cát Phượng làm mất xe trị giá 1 căn nhà của đàn anh Minh Nhí nhưng lại không đền một đồng nào03:09

Tiêu điểm

Vô tình gặp lại chị dâu cũ, thấy đứa bé đi cùng chị mà tôi giật mình
13:50:10 29/06/2022
Bố chồng nhờ tôi giữ hộ 2 tỷ
12:15:22 30/06/2022
Chồng lén mang hết 300 triệu tiền tiết kiệm cho người yêu cũ, lúc biết sự thật tôi lặng người thương cảm
13:14:37 29/06/2022
Bố tôi có 3 đời vợ và 7 đứa con nhưng khi tóc điểm bạc lại không có ai bên cạnh
17:37:58 30/06/2022
Bố tôi đòi bán nhà để chia cho các cháu nhưng nhất quyết không cho con đẻ 1 xu nào
14:11:09 29/06/2022
Vừa vui mừng khi thấy em dâu khen với mẹ chồng liền phát hoảng trước hành động của cô ấy
12:44:38 30/06/2022
Bị vợ quản chặt đến mức khó chịu, lúc ly hôn rồi mới thấy hối hận vì nhận ra tấm chân tình của cô ấy
14:02:19 29/06/2022
Mẹ chồng ngất xỉu mà tôi chỉ biết ôm con khóc vì bất lực và hối hận
13:54:08 29/06/2022
Ngày đầu về ra mắt, tư tưởng tiến bộ của mẹ chồng tương lai khiến tôi kinh ngạc
16:41:41 30/06/2022
Sống không yên ổn vì mẹ chồng kỹ tính lại còn có thói bòn gót, lợi dụng con dâu
22:54:17 29/06/2022

Thông tin đang nóng

Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh bị nghi là 2 nghệ sĩ nổi tiếng cưỡng hiếp cô gái 17 tuổi người Anh
10:21:36 01/07/2022
Hồng Đăng nói mất điện thoại, nhớ vợ điên người trước khi vướng tin đồn cưỡng hiếp cô gái 17 tuổi
10:52:43 01/07/2022
Bà xã Hồng Đăng tiết lộ tình hình hiện tại của chồng ở trời tây, thừa nhận bật khóc vì nam diễn viên
10:53:10 01/07/2022
Tiếp viên hàng không lên tiếng clip "săn mây" trên máy bay của Lê Bống
08:57:48 01/07/2022
Tân Hoàng Minh cưỡng đoạt trên 8.000 tỷ, tạm ngừng hoạt động kinh doanh
08:15:41 01/07/2022
Hôn nhân hạnh phúc của diễn viên Hồng Đăng và bà xã trước loạt lùm xùm “cưỡng hiếp” cô gái 17 tuổi
10:51:04 01/07/2022
Cô dâu 63 tuổi hiếm hoi lộ diện cùng chồng sau ồn ào qua đời: Nhìn như gái 20
07:28:42 01/07/2022
Hồng Đăng khiến chị em chết mê với body “mlem”, chơi Golf điêu luyện giữa nghi vấn “cưỡng bức”
11:31:08 01/07/2022
Triệu Lệ Dĩnh không đủ sức vượt mặt mặt Lưu Diệc Phi, Dương Mịch?
07:19:59 01/07/2022
Hà Nội: Cô gái tố 'hàng xóm' nửa đêm đến gọi cửa, để lại thư xin được 'ngủ cùng em đêm nay'
09:38:13 01/07/2022

Tin mới nhất

Vừa định ngoại tình, bị vợ tung tuyệt chiêu "rung cây", chồng lạnh tận gáy

12:29:10 01/07/2022
Nghe vợ nói, tôi tỏ ra lo lắng: Chắc dạo này em công việc áp lực quá nên bị stress rồi. Xem hôm nào rảnh anh đưa em đi khám nhé . Nói xong tôi tót lên phòng, có dăm bậc cầu thang mà hôm nay sao thấy chân vừa bước đi đã mỏi

Mẹ chồng bắt phải sinh con trai, hành động của chồng khiến tôi càng khó nghĩ hơn

08:49:29 01/07/2022
Đến khi con tôi được tròn 8 tháng, mẹ chồng tôi lại tiếp tục giục tôi sinh thêm. Hành động sau đó của chồng khiến tôi càng khó nghĩ hơn

Nhiều năm ấm ức bị chèn ép, đến lúc mẹ chồng qua đời con dâu lại hối hận vì đã trách nhầm bà

08:26:44 01/07/2022
Tôi lấy chồng và ở nhà chồng được 5 năm, quãng thời gian ấy đối với tôi buồn nhiều hơn vui. Chồng tôi là người hiền lành, làm ăn chăm chỉ và yêu thương vợ con

Trong lễ cưới, bố nuôi của tôi nói một câu khiến cả hội trường xôn xao

08:23:54 01/07/2022
Tôi biết mình là con nuôi của bố vào năm học lớp 1. Hồi đó bạn bè đều trêu chọc tôi là con hoang . Tôi khóc lóc về kể lại cho bố. Bố bồng tôi lên, bảo tôi là con gái ruột của bố, bảo tôi đừng tin lời ai cả. Nhưng rồi sau đó, bà nội đã k...

Về ra mắt nhà người yêu, vừa đến em chồng tương lai kéo tôi vào phòng làm điều bất ngờ

08:21:20 01/07/2022
Tôi và anh quen nhau khi cả hai cùng làm chung một dự án của công ty. Người xưa vẫn bảo trái dấu thì hút nhau. Với chúng tôi đúng thật là như vậy khi từ hai người hay cà khịa, có nhiều điều khắc khẩu trong công việc dần hiểu nhau hơn. N...

Mẹ, trái tim của ngôi nhà

12:40:41 30/06/2022
Chỉ có vỏn vẹn 5 ngày từ khi tôi nhận ra mẹ bị bệnh cho đến ngày mẹ mất. Mẹ từng là trung tâm của gia đình chúng tôi, là trái tim của ngôi nhà. Mẹ là người phụ nữ thông minh và vị tha nhất mà tôi từng biết

Anh trai khinh thường mẹ tôi vì không biết ăn sushi, đã vậy còn "dám" dự lễ cưới của anh và con gái đại gia

12:29:35 30/06/2022
Dù đã tìm thấy mẹ, được nắm chặt tay mẹ cạnh bên mà tôi vẫn không ngừng khóc. Mẹ đói khát cả một đời để nuôi anh, thành đạt rồi anh buông mẹ như chiếc lá ngoài vườn hoang vậy

Mới sáng sớm, anh hàng xóm đã đem xấp tiền qua nhà tôi để cảm ơn

11:29:55 30/06/2022
Cạnh nhà tôi mới có hàng xóm mới chuyển đến. Vợ chồng tôi thường sang nhà anh ấy chơi và cảm thấy vợ chồng họ cũng vui vẻ, dễ gần. Hàng xóm với nhau mà, giữ mối quan hệ tốt đẹp thì cuộc sống của mình cũng dễ dàng hơn

Tôi bật khóc khi mở hộp giấy cũ trong tủ đồ của mẹ kế ra xem

11:01:14 30/06/2022
Mẹ kế chuyển về nhà tôi ở khi tôi học lớp 10. Mẹ đẻ tôi mất khi tôi còn nhỏ nhưng bố không đi bước nữa mà sống độc thân để nuôi chị em tôi. Nên khi bố dẫn một người đàn bà khác vào nhà, tôi đã rất bất ngờ. Tôi khóc nhiều, giận bố nhiều

Phát hiện tin nhắn "vụng trộm" của chồng ở tuổi xế chiều

13:57:33 29/06/2022
Hôm ấy, tôi vô tình cầm điện thoại của anh lên vì nghĩ đó là điện thoại của mình. Tôi thấy một tin nhắn của người phụ nữ lạ. Họ trò chuyện, sắp xếp mọi việc bằng thứ ngôn ngữ vô cùng thân mật. Khi tôi hỏi thẳng anh, anh thừa nhận đó là ...

Rủ bạn trai góp tiền mua đất nhưng điều kiện anh đưa ra khiến tôi tái mặt

10:50:18 29/06/2022
Quan điểm của tôi là an cư lạc nghiệp, cưới nhau xong phải có chỗ ở cố định, căn nhà của riêng mình thì mới có cảm giác ấm cúng. Thế nhưng ý Tiến lại trái ngược

Bố chồng biếu thông gia 40 triệu nhưng mẹ tôi từ chối

16:06:38 28/06/2022
Trước khi về quê thăm mẹ đẻ bị bệnh, tôi đã qua nhà chào bố chồng. Bố rất ủng hộ việc mẹ con tôi về quê ngoại chơi, thậm chí ông bảo cứ ở lại lâu lâu chăm sóc mẹ, bởi đã 4 tháng nay tôi chưa về. Sau đó bố vào trong phòng lấy ra một xấp ...

Cặp sinh đôi có ông bố cực kỳ thiên vị con gái

15:52:51 28/06/2022
Bác ruột của tôi lập gia đình rất muộn. Mãi cho đến khi tôi học lớp 7 thì cả nhà mới vỡ òa sung sướng vì bác gái có bầu ở cái tuổi ngấp nghé tứ tuần

Giữa đêm trở dạ, tôi không ngờ ân nhân cứu mình là người đã nửa năm không nhìn mặt

15:43:02 28/06/2022
Gia đình tôi chuyển về khu phố này được nửa năm rồi. Khi mới chuyển đến, chúng tôi và nhà hàng xóm có chút mâu thuẫn. Chuyện là những ngày đầu, tôi thường cảm thấy bị làm phiền bởi tiếng ồn nhà hàng xóm. Đêm nào cũng vậy, 10 giờ đêm như...

Chồng nhiệt tình đưa đón chị đồng nghiệp xin đi nhờ xe hóa ra là để làm những chuyện khủng khiếp

15:35:12 28/06/2022
Tôi và chồng kết hôn đến nay đã được 6 năm, hiện tại tôi đã có hai con, đứa lớn được 5 tuổi, đứa bé 2 tuổi. Đời sống gia đình của tôi rất ổn định, hai vợ chồng có công việc đàng hoàng, thu nhập tốt. Chỉ sau 5 năm, với sự tiết kiệm và hỗ...

Nhờ chiếc bánh mì tặng cậu bé nhặt ve chai mà tôi lấy được chồng như ý

14:45:26 28/06/2022
Tôi là một cô gái có ngoại hình rất bình thường, tôi làm công nhân. Ở công ty toàn là nữ giới, có rất nhiều cô gái trên 30 tuổi đang muộn chồng như tôi

Bị mẹ bạn trai chê bai ‘tướng sát phu’, tôi nói một câu khiến bà bẽ mặt

14:41:15 28/06/2022
Tôi yêu Tiến được 1 năm thì anh dẫn về ra mắt gia đình. Trong nhà, Tiến là con trai duy nhất, bố mẹ anh đều đã về hưu. Do điều kiện kinh tế tốt, lại ở thủ đô nên bố mẹ luôn lo cho Tiến đủ đầy mọi thứ. Trong khi đó, tôi chỉ là cô gái quê...

Chị chồng liên tục vòi vĩnh vay tiền mà không chịu trả, hóa ra giấu một bí mật tày đình của chồng

13:55:37 28/06/2022
Cuối tuần rồi khi đi làm về, tôi thấy xe của chị chồng ở sân. Trong đầu tôi đã nghĩ chị mà sang chắc lại vay tiền chứ chẳng bình thường

Vô tình gặp người cũ ở bệnh viện, chứng kiến sự cố anh trải qua, tôi không khỏi xót xa

11:04:02 28/06/2022
Hôm qua, tôi đến bệnh viện thăm đồng nghiệp bị tai nạn. Không ngờ lại gặp người yêu cũ ở đây. Khi thấy người đàn ông chống gậy đứng ở trước cửa phòng bệnh, vẻ mặt thẫn thờ mà tôi bàng hoàng, không thể tin nổi. Anh ấy cũng kinh ngạc khi ...

Bí mật tày đình của chồng bị phát giác bởi ánh sáng của mặt đá dây chuyền trong đêm

21:05:10 27/06/2022
Tôi thấy một thứ phát sáng khi tiến lại gần. Hóa ra ánh sáng ấy phát ra là từ mặt đá dây chuyền của chồng tôi. Đau đớn tột cùng khi chứng kiến sự việc

Có thể bạn quan tâm

Huy động được thêm tiền, Barcelona đã sẵn sàng đón Kessie và Christensen

Bóng đá thế giới

12:32:19 01/07/2022
BLĐ Barcelona vừa bán 10% bản quyền phát sóng các trận đấu của họ ở La Liga trong 25 năm tới cho đối tác Sixth Street

Lisa (BLACKPINK) luôn được fan cưng như trứng và đây là lý do

Sao châu á

12:31:00 01/07/2022
Là một trong những ngôi sao K-Pop nổi tiếng nhất thời điểm hiện tại, thế nhưng Lisa chưa bao giờ tỏ ra kiêu ngạo mà ngược lại, cô luôn dịu dàng và quan tâm đến mọi người xung quanh

Diễn viên Hồng Đăng có động thái đầu tiên trên MXH khi bị réo tên vào vụ cưỡng bức cô gái 17 tuổi

Sao việt

12:25:42 01/07/2022
Đang bị réo tên vào vụ cưỡng bức cô gái 17 tuổi bên trời Âu, Hồng Đăng có động thái đầu tiên trên mạng xã hội khiến dư luận xôn xao

Phát hiện miệng núi lửa bất thường trên Mặt Trăng do một tên lửa bí ẩn lao xuống

Thế giới

12:21:45 01/07/2022
Các nhà thiên văn học Mỹ ghi nhận thân tên lửa đã phóng hướng về Mặt trăng vào cuối năm ngoái và cuối cùng nó đã va vào vệ tinh tự nhiên duy nhất của Trái đất vào ngày 4/3, tạo ra sự hình thành một miệng núi lửa kép bất thường

Biết người ấy lừa dối nhưng vẫn yêu

Tình yêu

12:20:29 01/07/2022
Thường thì khi mối quan hệ bị rạn nứt, tình yêu không thể còn nguyên vẹn như ban đầu nữa, nó có thể sẽ bị suy giảm hoặc biến thành hình thái khác

Cháy vé trận giao hữu giữa ĐT nữ Pháp và ĐT nữ Việt Nam

Bóng đá việt nam

12:17:59 01/07/2022
Tờ L Equipe cho biết vé xem trận giao hữu giữa ĐT nữ Pháp và ĐT nữ Việt Nam đã được bán hết. Trong cuộc phỏng vấn với HLV trưởng ĐT nữ Pháp - Corinne Diacre, phóng viên của tờ L Equipe tiết lộ rằng vé xem trận giao hữu giữa ĐT nữ Pháp v...

Siết chặt quản lý kinh doanh thức ăn chăn nuôi, thuốc thú y

Đời sống

12:16:29 01/07/2022
Để tăng cường hiệu quả quản lý Nhà nước đối với lĩnh vực quản lý kinh doanh thức ăn chăn nuôi, thuốc thú y, Chi cục Chăn nuôi và Thú y tỉnh đã nâng cao nhận thức cho các chủ cơ sở trong việc thực hiện đầy đủ quy định của pháp luật khi k...

12 cách mặc váy hoa giúp chị em trẻ trung hơn tuổi

Thời trang

12:15:37 01/07/2022
Có điều, váy hoa không phải là món thời trang quá dễ mặc. Nếu chị em lựa chọn và mix đồ không khéo, vẻ ngoài có thể trông sến hơn. Vậy nên, để chinh phục xuất sắc kiểu váy đậm chất hè này, chị em đừng bỏ qua những gợi ý diện váy hoa từ ...

Nhiều người vô tư uống nhân trần hàng ngày mà không biết đến những đại kỵ này

Sức khỏe

12:14:04 01/07/2022
Viêm gan cấp do virus gây ra ảnh hưởng tới chức năng gan gây ra vàng da, chán ăn, đầy bụng, chậm tiêu, trên xét nghiệm có tình trạng tăng men gan, tăng bilirubin máu. Đã có nghiên cứu chỉ ra việc sử dụng nhân trần trong đợt cấp viêm gan...

Điều gì đang giúp V Gaming trở thành đội tuyển hàng đầu Liên Quân Mobile thế giới, niềm hy vọng vàng duy nhất của Việt Nam tại AIC?

Esport

12:13:07 01/07/2022
Từ một đội tuyển với những cái tên không quá nổi bật, thậm chí phải mua suất thăng hạng để được chơi ở Đấu Trường Danh Vọng nhưng giờ đây V Gaming là một thế lực mà tất cả những đội tuyển hàng đầu đều phải dè chừng

Hé lộ lí do Lê Bống - Trần Thanh Tâm được giám khảo lựa chọn ở Hoa Hậu Thể Thao

Show việt

12:09:30 01/07/2022
Á hậu Thúy Vân khiến Minh Tú bất ngờ khi lên chiến thuật giành Lê Bống với Hoa hậu Kỳ Duyên ở Hoa Hậu Thể Thao Việt Nam

Fiat Chrysler đồng ý trả tiền phạt trong vụ gian lận khí thải

Ôtô

12:02:10 01/07/2022
Fiat Chrysler (FCA) đã thừa nhận sai phạm và đồng ý trả 300 triệu USD tiền phạt vì liên quan đến gian lận khí thải. FCA đã bị cáo buộc lắp đặt các thiết bị gian lận giúp các xe của hãng đạt tiêu chuẩn về lượng khí thải ra. Tháng 1/2019,...