Anh em nhà chồng bất hòa vì tài sản chia không đều

Chỉ vì bố mẹ chồng phân chia tài sản không đều mà anh em nhà chồng cãi vã, không nhìn mặt nhau…

Chồng tôi là con trưởng trong một gia đình có 5 người con, 2 trai và 3 con gái, tất cả đều đã có gia đình, con cái.

Cách đây 20 năm, khi ấy bố chồng về hưu trở, ông về quê sống với mẹ chồng, nên căn nhà ở thành phố ông mua để ở trước đó để lại cho em trai chông và em dâu sống.

Anh em nhà chồng bất hòa vì tài sản chia không đều - Hình 1

Ảnh minh họa

Thời điểm đó, vợ chồng tôi đã mua được nhà riêng , nên bố chồng nói căn nhà này để cho em trai chồng ở, ông không sang tên mà đó là tài sản chung của cả gia đình.

Chồng tôi và các chị em nhà chồng cũng đồng ý và chẳng để ý gì đến căn nhà ấy nữa, vì luôn nghĩ, sau này ông có mất đi thì các anh, chị em ở nhà chồng đều ở thành phố, sẽ có nơi để tụ họp, quây quần bên nhau, nhớ về những hồi ức cũ.

Nhưng chẳng biết từ khi nào, bố chồng sang tên cho em trai chồng căn nhà đó. Năm ngoái, em trai chồng bán căn nhà đó được gần 10 tỷ đồng và đi mua chỗ khác, lúc đó mọi người mới biết bố chồng đã sang tên căn nhà đó cho em trai chồng từ bao giờ.

Gần 10 tỷ mà 4 người con còn lại không được gì, tất cả là em trai chồng vợ chú ấy hưởng. Chồng tôi và những người em gái của anh không đồng ý, nên giữa họ và em trai của anh liên tục xảy ra cãi vã, rồi không thèm nhìn mặt nhau. Bố mẹ chồng tôi cũng bị họ lên án vì phân chia tài sản không đều, tất cả tài sản chỉ tập trung vào một người.

Thì bố chồng tôi nói, mọi người ai cũng đều yên bề gia thất , có nhà đất riêng, không chỉ một mảnh mà có người 2,3 mảnh. Chỉ có người em trai của anh là vất vả hơn cả, vì không có công việc ổn định, cũng chưa mua được nhà, nên ông dành riêng cho miếng đất đó.

Còn mảnh đất ở quê, rộng đến ngàn m2, bố chồng nói sẽ chia cho chồng tôi 1 nửa, còn lại chia đều cho 3 người con gái.

Nhưng nếu tính về giá trị, mảnh đất ở quê hàng ngàn m2 ấy bán đi chỉ được khoảng 4 tỷ đồng, trong khi hơn 100 m2 ở thành phố sang tên cho em trai chồng là gần 10 tỷ đồng, số tiền quá lớn, nên những người còn lại không đồng ý.

Chồng tôi, vì việc này mà mấy năm nay không ăn Tết ở nhà, cũng ít khi về thăm bố mẹ chồng , rồi hay cáu gắt với vợ con.

Tôi cũng chẳng biết khuyên chồng như thế nào, vì rõ ràng bố mẹ chồng làm vậy là không công bằng, ông bà đang đẩy các con đến chỗ mâu thuẫn, không nhìn mặt nhau, thậm chí có thể gây ra nhiều vấn đề rắc rối khác nếu không được giải quyết thỏa đáng.

Bắt gặp chồng ngoại tình, vợ lẳng lặng xếp cờ tự chơi trong lúc chờ đôi tình nhân mặc lại áo quần

Lê yêu Hoàng hết lòng nhưng yêu không có nghĩa là mù quáng, trước khi kết hôn họ làm thêm 1 tờ hợp đồng hôn nhân ngoài tờ đăng kí kết hôn lấy danh chính, ngôn thuận làm vợ chồng...

Gần đây càng ngày càng có nhiều vụ đánh ghen, tố kẻ thứ 3 đến mức thiên hạ cũng ùa theo đánh ghen mà bới cả tông ti nhà kẻ thứ 3 lên mà chửi. Thế nhưng Minh Lê (Thanh Xuân, Hà Nội) thì không làm thế, dù cũng đến mức đứng không vững khi phát hiện chồng ngoại tình. Nhưng cách cư xử sau đó thì khiến chính cô cũng cảm thấy nhẹ nhàng, như buông đi 1 cục đá vậy. Chẳng có gì quá đau khổ...

Lê kể cô và chồng quen nhau từ thời sinh viên, những ngày 2 đứa tay trắng. Một thời gian sau khi cùng nhau dành dụm được 1 số vốn, 2 gia đình cùng cho 1 khoản thì họ quyết định mua nhà và kết hôn.

Bắt gặp chồng ngoại tình, vợ lẳng lặng xếp cờ tự chơi trong lúc chờ đôi tình nhân mặc lại áo quần - Hình 1

Lê bảo Hoàng: "Chúng mình đi lên cùng nhau từ lúc chẳng có gì trong tay, em không muốn sau này 1 trong 2 thay lòng" . Hoàng nói rằng làm sao có thể có chuyện đó, anh thì yêu cô còn đang không hết làm sao có thể thay lòng. Lê mới đề nghị cùng thời điểm làm giấy kết hôn họ làm cái hợp đồng hôn nhân để sau này ai là kẻ phản bội, người đó phải ra đi tay trắng, tài sản chung đều để cho người còn lại. Hoàng tuy cũng có nói rằng Lê quá cẩn thận nhưng cũng vui vẻ gật đầu.

Ấy thế mà thời gian trôi đi, 15 năm sau họ từ 1 chiếc nhà thành 3 căn nhà, từ chưa có xe hơi thành vợ chồng mỗi người 1 chiếc và tất nhiên cũng có thêm 2 đứa con đáng yêu hết mức. Nhưng đến lúc Lê nhận ra Hoàng có vẻ khác khác. Lê nhận ra những điều này khi gần đây Hoàng bắt đầu chăm dùng nước hoa và thường xuyên báo công việc bận rộn về trễ hoặc bỗng dưng chăm đi công tác hơn thường lệ.

Lê bắt đầu cho người theo dõi và biết Hoàng có bồ, một cô ả nhân tình trẻ khiến Hoàng xao nhãng cả công việc và gia đình. Dường như cái thứ mới lạ ấy khiến Hoàng không kiểm soát được luôn cả chính mình. Và không khó để Lê bắt được quả tang chồng và bồ không mặc gì ở 1 khách sạn hạng sang.

Lê có chút đau lòng khi dù biết sự thật mười mươi nhưng khi nhìn thấy tận mắt cảnh chồng và người phụ nữ khác đang không mảnh vải che thân trong 1 căn phòng Lê vẫn nhói đau. Người đàn ông đi cùng cô từ ngày còn tay trắng, từ ngày tình yêu trong sáng hết đỗi đã đổi thay. Nhưng nhanh chóng Lê lấy lại được bình tĩnh.

Dù ngay trong hoàn cảnh không thể nào nghĩ khác, Hoàng vẫn leo lẻo cái miệng: "Sự việc không như em nghĩ đâu. Anh bị cảm sốt và cô ấy giúp anh... cạo gió" . Lê bỗng trào lên cảm giác khinh bỉ. Ăn vụng đến khi bắt được tận miệng vẫn còn không dám nhận.

Cô mở trong túi lấy ra bộ cờ vua xếp quân và ngồi chơi 1 mình rồi bảo đôi tình nhân: "Anh chị mặc quần áo vào rồi ra đây" . Hoàng luống cuống mặc lại quần áo rồi vơ chiếc đầm ném cho cô ả nhân tình rồi ra quỳ sụp xuống chân Lê mà nói rằng: "Tình ngay lý gian em ơi, anh thề anh chưa làm gì" . Lê chỉ cười nhếch mép: "Dối trá là 1 chuyện, không dám nhận lỗi còn kinh khủng hơn" .

Lúc này thì Hoàng mới khóc giống lên: "Là anh sai, anh và cô ta đây mới chỉ là lần thứ 2" . Cô ả nhìn Hoàng tròn hết cả mắt: "Lần thứ 2, anh đếm được số lần giữa chúng ta sao? Chẳng phải anh từng bảo anh chán ghét vợ, anh sẽ bỏ vợ lấy em ư?" . Hoàng liền quát cô ả: "Cô im miệng, gài bẫy tôi là cô, tôi với cô chỉ là chuyện qua đường" . Lê đọc được trong mắt cô ả "tiểu tam" sự phẫn nộ và đau đớn... nhưng Lê không lấy đó làm mừng.

Bắt gặp chồng ngoại tình, vợ lẳng lặng xếp cờ tự chơi trong lúc chờ đôi tình nhân mặc lại áo quần - Hình 2
Ảnh minh họa

Lê nói như gió thoảng, tay vẫn cầm quân cờ, đội trắng, đội đen đều trong tay cô cả: "Tất cả bằng chứng ngoại tình của 2 người đã được tôi ghi lại. Chúng ta ngoài tờ đăng kí kết hôn còn một bản hợp đồng hôn nhân nữa chắc anh vẫn nhớ. Và anh biết hậu quả của việc này là gì. Tôi cho anh 3 tiếng để gói ghém đồ đạc. Hôn nhân dù thiêng liêng thật, nhưng lúc tệ nó cũng chỉ như đánh ván cờ này thôi. Ai thay đổi luật chơi thì sẽ thua cuộc. Tôi sẽ chọn đánh ván mới với đối tác mới, không chơi đi chơi lại 1 ván cờ quẩn quanh không lối thoát" .

Hoàng cầu xin đến mức còn nắm cả vạt váy của Lê mà xin, Lê chỉ giật ra sau khi đã gấp gọn lại bộ cờ rồi bước đi: "Anh có tất cả 3 tiếng, nếu không xong tôi sẽ ném hết đồ đạc cá nhân của anh ra khỏi nhà" . Lê bước ra ngoài mà thậm chí còn chưa nhòm tận mặt tình địch, cũng chẳng thèm nói với cô ả 1 lời.

Lê nói rằng lúc cô bước ra vẫn còn thấy 2 kẻ từng quấn quýt nhau vài phút trước cãi vã và cấu xe nhau. Chồng Lê thì nói rằng: " Tại cô mà tôi mất tất cả". Còn cô ả thì gào lên: "Anh là 1 thằng khốn lừa dối, anh chỉ coi tôi là 1 trò đùa" ...

Cuối cùng Lê nói: "Mình không biết tại sao người ta phải cào cấu, cắn xé nhau ngoài đường rồi để mặc cho kẻ gây chuyện như người không liên quan. Vì có hợp đồng hôn nhân rành rẽ nên mình cũng đỡ phần đau khổ vì tài sản mình không mất. Đã thất tình lại không có tiền nữa thì tội lắm.

Sau đó, mình cũng nghĩ tư tưởng thoải mái về "hôn nhân" và "ván cờ" nên vượt qua nó rất nhanh. Hiện tại mình đã có người đàn ông mới, 1 người thực sự tốt với mình và con, nhưng mình luôn chừa đường để mình không bao giờ là kẻ thua cuộc. Yêu chết thôi thì lý trí vẫn là chuyện quan trọng đúng không?" .

Quả là thế, phụ nữ ngày nay không phải "thân em như hạt mưa" nữa mà là mây, là gió, là gì cũng có thể miễn là mình luôn giành thế làm chủ cuộc chơi. Có như thế, dù bất trắc thế nào cũng dễ dàng vượt qua 1 cách nhẹ nhàng nhờ cách nghĩ, nhờ "cách chơi" của chính mình.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Gãy lan can trường học khiến 8 sinh viên thương vong01:00Chị Vân Quang Long xấu hổ: "Long mất 2 tháng mà chưa ngày nào được yên tĩnh khi Linh Lan mang tiền lên mạng nói"22:20Ca sĩ Kim Ngân sống lang thang tại Mỹ lần đầu đồng ý cho quay hình, tiết lộ khổ vì tình30:03"Xe điên" tông nhiều phương tiện trên đường khiến 3 người thương vong00:43Bỏ 100 triệu vào túi áo và chạy xe máy về quê nhưng bị Trịnh Kim Chi cản lại, NS Thương Tín đáp lại 1 câu mà khiến dân tình ngỡ ngàng08:04Vụ cô gái bị đánh bầm dập vì có trai lạ thả tim ảnh: Hé lộ clip cảnh người yêu vũ phu và bằng chứng 'cắm sừng'02:23Clip hiếm: Lệ Quyên đụng độ Hồ Ngọc Hà trên thảm đỏ, lướt qua nhau không biết cảm giác thế nào?00:38'Sơn hà lệnh': Không có cảnh 'diễn hỏng' liên tục, nhà sản xuất phải nhắc Cung Tuấn, Trương Triết Hạn bớt 'bung lụa'00:38Trấn Thành lại 'vạch mặt' Hari Won ăn cơm xong bắt mẹ ruột rửa chén, khẳng định chắc nịch: 'Đẻ con gái chỉ lời được đứa con rể thôi'01:062 couple chị em hot nhất Vbiz phát "cẩu lương" trá hình trên thảm đỏ: Cái ôm eo của Lâm Bảo Châu cho Lệ Quyên chiếm spotlight01:17Clip: Thời sự Hàn Quốc gọi việc Nguyễn Ngọc Mạnh cứu bé gái ở tầng 12 là 'một câu chuyện như phim'01:59Tiết lộ nguyên nhân nữ sinh lớp 6 treo mình lơ lửng đòi tự tử tại trường học ở TP.HCM00:37Có cái túi thôi mà Thu Trang và Diệu Nhi tranh nhau: Chị tố em ăn cắp vặt, em kêu than bị chị "ăn hiếp"00:32Tài xế công nghệ ôm mặt khóc nức nở vì chạy được 2 đơn mà đứng chờ mất nửa tiếng: "Đã cực khổ chạy xe ôm rồi các chị còn ác vậy được"01:42Vẫn biết Hyun Bin yêu Son Ye Jin, nhưng suốt 19 giây giữ mãi hành động u mê thế này thì đúng là "nghiện" lắm rồi!00:198 phút giải cứu nữ sinh đu lan can ở TP.HCM00:50Kavie Trần bị người thân Vân Quang Long bên Mỹ nói ăn cướp vali đồ, bức xúc lên tiếng09:15“Cẩm Tâm Tựa Ngọc” của Đàm Tùng Vận và Chung Hán Lương có gì mà hot đến vậy?05:43Khoảnh khắc xúc động: Trấn Thành bật khóc, ôm chặt bố mẹ sau buổi công chiếu Bố Già thành công00:23Hoài Linh hỗ trợ hơn trăm triệu giúp Quách Ngọc Tuyên mua nhà07:11

Tiêu điểm

Xa chồng nửa tháng về, vội đi mua bao cao su, tôi rụng rời nghe chị bán hàng chúc mừng
07:29:01 04/03/2021
Nhắm mắt cưới con gái hư hỏng của sếp, đêm tân hôn tôi sốc đến ngã nhào
07:31:13 04/03/2021
Mừng thầm cưới chồng 1m80 như tạc tượng, đêm tân hôn sốc nặng nhìn chồng quỳ mọp ở góc giường
07:25:25 04/03/2021
Xa chồng nửa tháng, về lập tức lôi anh vào phòng ngủ, sờ lên đầu giường mà tôi rụng rời
11:25:30 05/03/2021
Cưới cô vợ một đời chồng, đêm tân hôn tôi choáng nặng khi lật chăn
19:33:52 05/03/2021
Trước ngày tôi tái hôn, vợ cũ đòi gặp bằng được rồi giật cà vạt thủ thỉ điều gây sốc
08:09:56 05/03/2021
Mẹ chồng lột quần áo đuổi đi vì không đẻ được, tưởng bi kịch nào ngờ đời tôi lên tiên
09:55:47 04/03/2021
Bạn gái mặc váy “thả rông” qua đêm với anh bạn thân, chàng trai ngây ngô hỏi câu lạ
09:35:33 04/03/2021
Đêm nào cũng nghe tiếng thủ thỉ dỗ dành, tôi rợn người nhìn việc vợ lén làm lúc 2h sáng
18:26:48 04/03/2021
Về quê sinh con 3 tháng, lúc bế con lên thì osin chặn cửa tuyên bố điều không tưởng
07:57:01 05/03/2021

Thông tin đang nóng

Hà Tăng lên đồ đi gặp hội bạn 10 năm, nhan sắc nàng "ngọc nữ" lấn át cả Băng Di và bà xã Phạm Anh Khoa
21:24:46 05/03/2021
Clip: Thời sự Hàn Quốc gọi việc Nguyễn Ngọc Mạnh cứu bé gái ở tầng 12 là 'một câu chuyện như phim'
20:23:23 05/03/2021
Chiều vợ như Cường Đô La: Đàm Thu Trang nhắc nhẹ 1 câu đã mua ngay quà 8/3 sớm, còn tranh thủ nịnh bợ cực ngọt
21:21:54 05/03/2021
Mạc Văn Khoa lên tiếng về chuyện mua biệt thự 50 tỷ, tiết lộ sự thật bất ngờ
21:16:17 05/03/2021
Chị em đang điên đảo truy tìm soái ca tiếp viên hàng không ở Vinh, tìm ra mới "ngã ngửa'' vì là... idol nhà YG?
19:34:28 05/03/2021
Ha Ji Won khiến fan lo vì sống tiêu cực
23:12:47 05/03/2021
Nhờ giảm cân, lợi thế ngoại hình chưa từng được hé lộ của Dương Tử gây sốt khắp Weibo, chấp luôn cả ảnh không PTS
22:27:10 05/03/2021
Selena Gomez công khai mỉa mai cuộc tình tay 4 với Justin - Hailey, biến The Weeknd thành "công cụ" trả thù?
20:32:30 05/03/2021
Đêm tân hôn ân ái xong, chồng rút ra một con dao sắc lẻm rồi đề nghị hãi hùng
22:04:31 05/03/2021
Lee Jong Suk ngày càng xuống dốc nhan sắc, nhận không ra nam thần Kbiz một thời với mái tóc dài buộc cao
22:33:08 05/03/2021

Tin mới nhất

Mẹ chồng mỗi ngày pha cho cốc nước cam, tôi thông báo mang thai thì bà sốc đến ngã nhào

23:01:20 05/03/2021
Sau khi được vợ chồng tôi thông báo tin vui thì bà trợn mắt kinh hãi rồi chỉ vào tôi ú ớ không thốt nên lời. Thậm chí bà còn lảo đảo đứng không vững, muốn ngã nhào xuống sàn nhà.

Bị sếp nam lôi tuột vào phòng ngủ, nghe tiếng gõ cửa tôi chui gầm giường trốn vội

22:57:35 05/03/2021
Và thế là, thật khủng khiếp và ghê tởm, họ ân ái nồng nhiệt ngay trên đầu tôi. Còn tôi thì chỉ biết cắn răng chịu đựng tất cả những thứ đáng sợ ấy diễn ra trên đầu mình. Những tiếng rên rỉ, thở dốc và lời nói bậy bạ của họ khiến tôi muố...

Vợ dẫn về osin mới, tôi rụng rời hét thất thanh khi nhìn rõ khuôn mặt cô ta

21:58:39 05/03/2021
Sáng ấy chị giúp việc đến rất sớm, vợ chồng tôi vừa ăn sáng xong thì đã nghe tiếng chuông cửa. Để rồi khi người phụ nữ ấy xuất hiện trước mặt tôi, nhìn rõ khuôn mặt vừa lạ vừa quen đó mà tôi không khỏi rụng rời.

Ngoài 30 tôi vẫn là 'gái ế' dù công việc ổn định, tự mua chung cư từ lâu

21:05:09 05/03/2021
Bố mẹ tôi có hai cô con gái lại làm kinh doanh nên gia đình rất thoải mái về tiền bạc.

Tôi không thể hòa hợp với mẹ chồng

21:02:33 05/03/2021
Rất muốn quan tâm đến mẹ chồng, nhưng bà không bao giờ muốn đón nhận tình cảm của tôi theo một cách đơn giản nhất...

Lén lút 'giải tỏa nhu cầu sinh lý' với anh hàng xóm đẹp trai, cô vợ bàng hoàng khi biết sự thật

20:59:40 05/03/2021
Có lẽ nếu chồng ở gần thì chắc chắn tôi sẽ không bao giờ có suy nghĩ ngoại tình.

Mừng cưới em chồng 10 triệu vẫn bị mẹ chồng bĩu môi chê ít, nàng dâu liền đem ra 1 cuốn sổ khiến cả nhà chồng câm nín

20:56:31 05/03/2021
Mặc dù vợ chồng Lan đã mừng cưới em chồng 2 chỉ vàng, tính ra hơn 10 triệu rồi nhưng mẹ chồng vẫn nói cô keo kiệt, tính toán.

Mỗi tháng tôi gửi biếu mẹ đẻ 10 triệu đồng, khi vợ phát hiện ra, tôi không ngờ cô ấy lại phản ứng phũ phàng như vậy

20:52:42 05/03/2021
Người vợ mà bấy lâu nay tôi yêu thương bất ngờ biến thành người đáng sợ khi biết tôi biếu tiền mẹ đẻ.

Đọc được tin nhắn ướt át vợ gửi cho bồ, tôi lao đến bắt gian thì lập tức cảm động

19:31:36 05/03/2021
Vốn định đợi vợ về sẽ đưa đơn ly hôn cho cô ấy ký. Thế nhưng đợi ở nhà nóng ruột không chịu nổi, cuối cùng tôi vẫn lao đến địa chỉ khách sạn mà vợ ghi trong tin nhắn. Thôi thì chứng kiến cảnh tượng ấy một lần để rồi quyết định cho dứt k...

Mới cưới nửa năm nhưng vợ chồng tôi đã như người dưng

18:20:59 05/03/2021
Mỗi ngày trôi qua với em thật quá sức chịu đựng về tâm lý. Em cứ phải nhìn sắc mặt của chồng để mà tiếp tục sống và làm việc nhà.

Thấy cái áo mới để trên bàn, chồng tôi giận dữ đem ném xuống đất nhưng khi biết áo của ai thì ngượng mặt nhục nhã

18:15:37 05/03/2021
Hành động của chồng như tạt một gáo nước lạnh vào mặt tôi. Nhìn anh ngượng ngùng, tôi chẳng thấy hả hê mà chỉ thấy xót xa và thất vọng.

Bố đẹp như tượng mà con lớn lên xấu xí, tôi hoảng loạn trước bí mật không tưởng của chồng

16:04:24 05/03/2021
Vậy ra đó là lý do mà chồng tôi thấy con không giống mình nhưng lại chẳng hề đặt nghi vấn bị đổ vỏ. Đâu như những người đàn ông khác, thấy con lớn lên không giống bố đã vội vàng đi xét nghiệm ADN kiểm tra quan hệ huyết thống.

Sáng cuối tuần, vợ nấu món bún chả tôi yêu thích, rồi nói ra 4 từ khiến tôi gục ngã

15:58:34 05/03/2021
Món bún chả thơm phức được bưng lên, tôi và vợ vừa ăn vừa chuyện trò. Thật là một buổi sáng cuối tuần yên bình và thư thả.

Trốn trong tủ quần áo cho chồng bất ngờ, cảnh tượng chứng kiến được khiến tôi bủn rủn

14:41:37 05/03/2021
Chưa biết phải phản ứng thế nào thì hai kẻ ấy đã xuất hiện trong phòng ngủ ngay trước mắt tôi. Qua khe cửa chưa khép chặt, tôi phải chứng kiến một cảnh tượng khiến bản thân không khỏi run rẩy bàng hoàng.

Vợ bị tai nạn nhưng chồng vẫn cố nhậu xong mới đến viện, nhìn thấy thứ trong túi xách và nơi cô đã đến hôm nay mà anh ta "bủn rủn"

14:26:54 05/03/2021
Thời điểm hai vợ chồng chờ taxi về nhà, Thịnh tình cờ mở túi xách của Hằng và chết sững khi nhìn thấy một món đồ trong ấy.

Về nhà chồng sống chung, vợ bàng hoàng vì phải "bao nuôi" thêm con của chị gái, hoảng hốt khi cả nhà tuần ăn nhậu 2-3 lần nhưng chỉ có mình chi tiền

14:19:01 05/03/2021
Tuy nhiên, nhà đông người, bao nhiêu cũng không đủ, từ tiền ăn tiền uống, tiền đồ dùng sinh hoạt, tất cả là mình chi hết, nàng dâu kể.

Tăng ca về muộn đã thấy một người phụ nữ lạ mặt chờ sẵn, tôi bất ngờ với thân phận và càng choáng váng trước lời đề nghị của chị ta

14:13:04 05/03/2021
Mời chị ta vào nhà, tôi hỏi chị ta tìm tôi có việc gì. Chần chừ một lát, chị ta ngước khuôn mặt rơm rớm nước mắt hỏi tôi với vẻ nài xin...

Buổi sáng bị hàng xóm tọc mạch, tôi châm chọc vài câu khiến cô ấy tái mặt bỏ đi, ngờ đâu chiều về đã gặp ngay tai vạ

14:08:51 05/03/2021
Lời nói của em đã trúng tim đen cô hàng xóm. Cô ấy chạy vội về nhà, một lúc sau thì vọng ra tiếng quát tháo.

Sau ly hôn 3 tháng, vợ cũ bỗng hẹn gặp rồi đưa cho tôi chiếc chìa khóa nhà và một yêu cầu gây sốc

13:47:11 05/03/2021
Tôi kinh ngạc tưởng vợ cũ muốn đoàn tụ nên đang nghĩ cách từ chối. Vì 3 tháng qua sống một mình tôi thấy tự do và thoải mái vô cùng, không có ý định quay lại với cô ấy.

Biết bố mắc bệnh nặng, tôi đưa ông 30 triệu nhưng lại chuyển nhầm thành 300 triệu, mới vài ngày đã nhận tin sét đánh

13:43:07 05/03/2021
Tôi không ngờ lại có ngày mình bị chính bố đẻ lừa dối. Khổ nhất là bây giờ chồng tôi vẫn chưa biết chuyện.

Lấy nhau 3 năm không có con, tôi rụng rời biết việc chồng lén làm mỗi đêm

12:29:02 05/03/2021
Thế nhưng khi đến gần cửa phòng làm việc của chồng và nghe được cuộc nói chuyện vẳng ra từ phía xong, tôi không khỏi rụng rời chân tay. Tôi đã khám phá ra một bí mật kinh khủng mà chồng che giấu trong 3 năm qua.

Chồng mất 10 ngày, mẹ đẻ chở đến bệnh viện rồi cầu xin việc khiến tôi sững sờ khóc lặng

10:35:42 05/03/2021
Khi tôi ghé qua, mẹ chẳng nói chẳng rằng giục tôi lên xe máy, sau đó bà chở thẳng tôi đến cổng bệnh viện. Tôi giật mình tưởng bà muốn đi khám bệnh nhưng bà nói rằng bà hoàn toàn khỏe mạnh không có vấn đề gì cả.

Nửa tháng xa nhau, chồng sắp cưới vội ôm hôn nhưng nhìn thùng rác nhà anh, tôi quyết hủy hôn

08:07:15 05/03/2021
Để chứng minh mình không mệt, anh còn bế thốc tôi lên, đi về phía phòng ngủ. Tôi ôm chặt cổ anh cười khanh khách. Nhưng khi anh đi qua vị trí đặt thùng rác, ánh mắt tôi chợt nhìn thấy mấy thứ bên trong thùng rác ấy thì lập tức đứng hình...

Sắp tái hôn về thăm mẹ vợ cũ, tôi ngã khụy khi nhìn ảnh vợ cũ đặt trên ban thờ

07:55:02 05/03/2021
Đứng trước căn nhà của mẹ vợ cũ, mọi thứ vẫn chẳng thay đổi gì. Nhìn thấy tôi, bà thậm chí còn mãi mới dám xác nhận. Khi được bà mời vào nhà, tôi ngước nhìn lên ban thờ và chết sững khi bắt gặp tấm ảnh vợ cũ được đặt trên ấy.

Về ra mắt thấy căn nhà rách nát, ai ngờ lúc về mẹ anh đặt vào tay thứ sốc

07:52:32 05/03/2021
Nếu em tỏ ý khinh gia cảnh nhà Phong thì chắc chắn em chẳng thể bước được chân vào làm con dâu bác, chứ đừng nói là nhận được món quà bất ngờ như thế.

Có thể bạn quan tâm

Top 6 iPhone giá 'yêu thương' dành cho phái nữ dịp 8/3

Đồ 2-tek

03:23:38 06/03/2021
Mua iPhone làm quà tặng trong các dịp Lễ như 8/3 đang ngày càng trở nên phổ biến, đặc biệt là các dòng iPhone thế hệ mới từ iPhone X, Xs Max, iPhone 11 đến iPhone 12 VN/A.

Thượng tọa Thích Nhật Từ: Cần phải xử lý hình sự Thầy chùa ăn thịt chó

Đời sống

02:46:53 06/03/2021
Thượng tọa Thích Nhật Từ cho rằng chỉ riêng hành vi làm giả các giấy tờ tu sĩ, giả các quyết định bổ nhiệm của Trung ương Giáo hội Phật giáo Việt Nam của ông Nguyễn Minh Phúc là đã vi phạm nghiêm trọng luật pháp và cần phải xử lý hình s...

COVID-19 tại ASEAN hết 5/3: Philippines lại lập kỷ lục buồn; Campuchia thông qua luật phòng chống dịch

Thế giới

02:42:12 06/03/2021
Theo thống kê của trang worldometers.info, tính tới 23 giờ 59 phút ngày 5/3, các nước thuộc Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) ghi nhận thêm 12.295 ca mắc bệnh COVID-19 so với 1 ngày trước, trong khi tổng số ca tử vong tăng lên 53...

Tái cách ly xã hội 10 xã phường ở Kinh Môn, Hải Dương

Sự kiện nóng

02:23:43 06/03/2021
Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, thị xã Kinh Môn (Hải Dương) tái thiết lập cách ly xã hội theo Chỉ thị 16 đối với 10 xã, phường.

Giám đốc công ty sản xuất hàng giả chứa nhiều hung khí nguy hiểm trong nhà

Pháp luật

02:18:30 06/03/2021
Khám xét nhà của giám đốc công ty bị bắt vì sản xuất, buôn bán hàng giả, công an thu giữ nhiều hung khí nguy hiểm.

Cựu nữ thần bóng bàn Nhật Bản bị bắt gặp ngoại tình

Sao thể thao

01:19:38 06/03/2021
Cựu tay vợt nổi tiếng Nhật Bản Ai Fukuhara bị truyền thông bắt gặp rời khách sạn cùng một người đàn ông lạ mặt hôm 3/3.

Liverpool gặp họa nếu mất suất dự Champions League

Bóng đá thế giới

00:26:28 06/03/2021
Liverpool có thể đánh mất vị thế hiện tại ở nước Anh nếu thất bại trong việc giành quyền dự Champions League mùa tới.

Võ Huy Toàn tỏa sáng giúp CLB TP HCM đánh bại Bà Rịa - Vũng Tàu

Bóng đá việt nam

23:49:28 05/03/2021
Chiều 5-3, CLB TP HCM đã dùng đội hình phụ nhưng vẫn đánh bại chủ nhà Bà Rịa - Vũng Tàu ở trận giao hữu lượt đi nhờ pha lập công của Võ Huy Toàn

5 cây son hi-end "đỉnh của chóp": Mua tặng 8/3 cho người chơi hệ sang xịn mịn là chuẩn đét

Làm đẹp

23:41:05 05/03/2021
Những cô nàng sành điệu, khó tính chắc chắn sẽ ưng những thỏi son hi-end đỉnh cao này.