Anh Dũng không áp lực khi yêu Trương Ngọc Ánh

Diễn viên Anh Dũng không bận tâm khi được gọi bằng danh xưng người yêu Trương Ngọc Ánh và cho biết anh đồng điệu với bạn gái cả trong công việc và cuộc sống.

- Có hai vai diễn trong “Gái già lắm chiêu V: Những cuộc đời vương giả” và “Thiên thần hộ mệnh” sau ba năm Nam tiến, anh nghĩ những bước đi đó của mình là nhanh hay chậm?

- Tôi không nghĩ nhiều về việc nhanh hay chậm mà ở tính thời điểm. Khi mới vào Sài Gòn, tôi được nhiều nhà sản xuất mời nhưng đều từ chối vì muốn tìm kiếm những thử thách mới để đi lên thay vì đi xuống so với những gì mình từng làm. Với hai bộ phim kia, tôi cảm thấy mình hạnh phúc khi tham gia vì chúng được thực hiện bởi những nhà sản xuất có tâm và có tầm.

- Đã có chỗ đứng tại Hà Nội với các vai diễn thành công, đặc biệt là Sống chung với mẹ chồng, tại sao anh lại quyết định vào Sài Gòn lập nghiệp?

- Tôi đã có thành công nhất định với phim truyền hình qua Sống chung với mẹ chồng. Thế nhưng, tôi không muốn dừng lại ở đó. Là một người cầu tiến, tôi muốn chinh phục những bước tiến tiếp theo của cuộc đời. Chẳng đâu có thể làm phim truyền hình tốt hơn VFC ở Hà Nội nhưng tôi cần phải chinh phục những điều khác nữa. Khi tự hỏi mình nên đi đâu, tôi đã quyết định phải Nam tiến vì Sài Gòn mới là mảnh đất của phim điện ảnh.

Anh Dũng không áp lực khi yêu Trương Ngọc Ánh - Hình 1

Diễn viên Anh Dũng .

- Anh thấy mình thay đổi thế nào sau vài năm Nam tiến?

- Khi vào Sài Gòn sống, tôi biết mình phải thay đổi bản thân và nỗ lực rất nhiều. Những ngày mới Nam tiến, tôi tập trung thời gian cho việc bồi đắp kiến thức bằng các khóa học về tiếng Anh, giám đốc điều hành và thay đổi tầm nhìn. Môi trường showbiz Sài Gòn rất đề cao yếu tố ngoại hình. Các diễn viên phải có vẻ bề ngoài phù hợp với nhiều dự án phim, nhà sản xuất cũng như thị hiếu của khán giả. Ở đây, ai cũng thích những diễn viên có body đẹp, mang đến cảm giác tươi mới. Vì thế, tôi phải tập trung luyện tập để cải thiện vóc dáng và củng cố sức khỏe .

- Ai là người vạch cho anh con đường đó?

- Trước khi đi, tôi đã nghĩ rất nhiều về các câu hỏi: “Mình muốn điều gì?”, “Mình cần thay đổi thế nào?”, “Đỉnh cao nào mình muốn chinh phục?”… Vào đến Sài Gòn, tôi tìm hiểu về thị hiếu của khán giả trong này và chấp nhận việc thay đổi vì hiểu rằng mình có thể đi rất xa nếu biết thích nghi. Còn nếu làm ngược lại, mình chắc chắn sẽ chỉ giậm chân tại chỗ mà thôi.

Tất cả diễn viên từ ngoài Bắc vào đều phải trải qua sự đánh đổi rất lớn. Thế nhưng, tôi lại là người thích chinh phục. Bước chân vào đây, tôi một mặt vạch ra những mục tiêu mới và một mặt phải chấp nhận về số 0, bắt đầu lại từ đầu. Những nhà sản xuất ở Sài Gòn ban đầu chỉ nhìn nhận tôi là một cậu diễn viên nổi tiếng ở phía Bắc nhưng không biết có diễn được với diễn viên phía Nam không. Dù vậy, tôi lúc đó vẫn có niềm tin sẽ đạt được điều bản thân mong muốn. Tôi quan niệm mình chỉ sống một lần, tại sao không làm những điều mình thích và chinh phục những giấc mơ to lớn, nếu mơ nhỏ và dễ dàng thực hiện thì đâu còn động lực nữa.

- Trương Ngọc Ánh định hướng cho anh thế nào khi xây dựng sự nghiệp ở Sài Gòn?

- Khi mới bước chân vào Sài Gòn, tôi cùng bạn thân là diễn viên Hiếu Nguyễn mở một lớp diễn xuất. Đó là quãng thời gian tôi phải tự lăn lộn, bươn chải. Gặp chị Ánh, tôi được chị chia sẻ rất nhiều về kiến thức, công việc cũng như những điều một diễn viên cần hướng đến. Là một người từng trải, chị ấy hiểu tôi cần phải thay đổi những cái gì hay cần điều gì. Trong khi đó, tôi cũng đau đáu về điều tương tự. Gặp một người tương đồng với mình trong suy nghĩ, mang đến những điều mình cần và muốn thì đó tất nhiên là may mắn của tôi rồi. Không thể phủ nhận, chị Ánh có ảnh hưởng lớn đến những thay đổi của tôi khi Nam tiến.

- Trương Ngọc Ánh đóng vai trò thế nào trong những dự án anh từng tham gia?

- Tôi tự quyết định mọi thứ, từ làm việc với nhà sản xuất hay nhận kịch bản. Đã có nhiều năm kinh nghiệm, tôi tự tin vào khả năng diễn xuất của mình. Tôi luôn biết ơn các đạo diễn, nhà làm phim phía Bắc đã giúp mình rèn luyện, trau dồi trong suốt những năm trước đây.

Anh Dũng không áp lực khi yêu Trương Ngọc Ánh - Hình 2

Anh Dũng, Trương Ngọc Ánh công khai tình yêu bằng một bức ảnh hôm 30/4.

- Cơ duyên nào đưa anh và Trương Ngọc Ánh gặp nhau?

- Sau rất nhiều cuộc gặp mặt với những người bạn chung, tôi và chị Ánh nhận ra đồng cảm với nhau nhiều điều. Chúng tôi hiểu nhau và đồng điệu cả trong cuộc sống lẫn công việc.

- Đâu là lý do khiến anh quyết định công khai chuyện tình cảm với diễn viên Trương Ngọc Ánh hôm 30/4?

- Sau thời gian dài bên nhau, khi thấy đủ tin tưởng vào mối quan hệ này, tôi mới nghĩ đến việc công khai. Tôi không phải người thích chia sẻ chuyện tình cảm để tạo sóng dư luận hay tìm kiếm sự nổi tiếng. Đến một thời điểm nào đó trong cuộc đời, tôi cảm giác mọi thứ đều đơn giản, từ cách suy nghĩ đến hành động hoặc đón nhận những điều đến với mình. Đời thay đổi khi ta thay đổi, tại sao mình không nhìn mọi thứ tích cực mà cứ phải nhìn theo hướng tiêu cực.

- Anh nói mình thích chinh phục những đỉnh cao, vậy Trương Ngọc Ánh là một đỉnh cao thế nào?

- Tôi không thích chia sẻ quá nhiều về chuyện tình cảm, chỉ có thể nói rằng mình đang vui vì một công việc tốt và một tình yêu đẹp. Tôi không dám nói tình yêu của mình đẹp như thế nào vì rất sợ người ta bảo mình chỉ biết nói hay hoặc sống màu mè.

- Yêu một người phụ nữ thành đạt và nổi tiếng như Trương Ngọc Ánh, anh thấy áp lực ra sao ?

- Tôi chẳng thấy áp lực gì cả. Áp lực nếu có cũng chỉ do suy nghĩ của bản thân tạo ra. Vậy thì tại sao phải tự làm tổn thương mình như thế.

- Anh nghĩ sao khi được một số người gọi bằng danh xưng “người yêu Trương Ngọc Ánh” thay vì “ diễn viên Anh Dũng ”?

- Tôi không quan tâm đến những tin đồn về mình và cũng chẳng có thời gian để tự hỏi tại sao người ta gọi mình như vậy. Khi đã học được cách buông bỏ trong cuộc sống, tôi thấy rất nhẹ nhàng. Tôi là đàn ông, hơi sức đâu mà đi chú ý những cái tiểu tiết như vậy. Nếu cứ chú ý đến chúng, tôi làm gì có thời gian làm những việc khác. Hơn nữa, khi xác định có tình cảm với một người, tôi phải lường trước hết những chuyện sẽ xảy ra như thế nào. Điều đó giống như việc trước khi vào Sài Gòn sống, tôi phải lường được những điều không hay, áp lực mình có thể gặp phải và tìm cách giải quyết. Nếu cứ sống buông thả, kệ ngày mai thế nào thì chết. Điều quan trọng nhất với tôi bây giờ là sự nghiệp và việc của tôi là phải cố gắng mỗi ngày chứ không phải đi quan tâm mọi người nói gì (cười).

- Trương Ngọc Ánh tạo động lực cho anh như thế nào trong việc phát triển sự nghiệp?

- Động lực đầu tiên phải đến từ bản thân rồi mới đến sự tác động của ngoại cảnh. Chuyển vào Sài Gòn, hoàn cảnh sống thay đổi hoàn toàn, tôi phải học cách thích nghi với guồng quay công việc quá lớn. Tôi hiểu rằng mình chỉ có hai con đường, một là đi lên và hai là bị đào thải.

Với ai cũng vậy thôi, những người thân và những người ở bên cạnh sẽ luôn là nguồn động lực lớn nhất. Chị Ánh là người tạo động lực rất lớn cho tôi bằng sự quan tâm, chăm sóc. Những lúc mệt mỏi vì công việc, chỉ cần một lời quan tâm, hỏi han cũng có thể khiến mình thấy tốt hơn. Tôi cũng không phải người hay “tuột mood” mà rất rõ ràng trong cuộc sống cũng như công việc nên không bị ảnh hưởng vì tâm trạng nhiều đâu.

Tôi cảm thấy mình bây giờ không còn là mình của ngày xưa nữa. Trước đây, tôi cũng như nhiều diễn viên ngoài Bắc luôn ngồi chờ cơ hội đến với mình. Thế nhưng, tôi bây giờ là người tự tạo ra cơ hội cho chính mình. Tôi quan niệm cơ hội sẽ đến khi mình tìm kiếm, khát khao nó bằng cách thay đổi ngoại hình, chăm chú học hành , hào hứng đón nhận một vai diễn. Đó là sự thay đổi trong tư duy.

Anh Dũng không áp lực khi yêu Trương Ngọc Ánh - Hình 3

Trước khi chính thức công khai tình yêu , Anh Dũng và Trương Ngọc Ánh đã có hơn hai năm đồng hành tại nhiều sự kiện cũng như đời sống riêng.

- Ngoài công việc, cuộc sống của anh thay đổi thế nào?

- Tôi vẫn nghèo vậy, chỉ vui hơn thôi chứ chẳng thay đổi gì (cười). Tôi nghĩ đơn giản lắm, khi mình có ý chí cố gắng chinh phục, vươn lên trong cuộc sống thì mọi thứ cũng phát triển theo chiều hướng tích cực. Tôi vui vì đã vượt qua thời gian dài thích nghi với môi trường sống mới và được chấp nhận.

- Cách chọn vai của anh bây giờ khác gì lúc trước?

- Từ ngày vào đây, tôi tự đòi hỏi khả năng diễn xuất cao cấp hơn ở bản thân để phù hợp với các dự án phim điện ảnh. Sau khi trải qua hai dự án lớn là Gái già lắm chiêu V: Những cuộc đời vương giả Thiên thần hộ mệnh , tôi muốn chinh phục những vai diễn khó hơn, đòi hỏi khả năng diễn xuất phức tạp hơn.

- Đâu là đỉnh cao tiếp theo mà anh muốn chinh phục?

- Tôi đang ấp ủ kế hoạch công bố một dự án phim điện ảnh do mình sản xuất và đóng chính vào cuối năm nay nếu tình hình dịch bệnh ổn định. Sợ “nói trước bước không qua” nên tôi chưa muốn chia sẻ kỹ vào thời điểm này.

Diễn viên Anh Dũng: Tôi đọc khoảng 200 cuốn sách

"Đúng là sách có thể cứu rỗi cả cuộc đời của tôi! Đã có những lúc tôi cảm thấy rất cô đơn, lạc lõng trong cuộc sống và sách là người bạn duy nhất ở bên tôi, hiểu tôi muốn gì...", diễn viên Anh Dũng nói.

Có những ngày tôi bỏ việc để đọc sách

- Lần trước gặp nhau, anh nói "Cứ thất nghiệp 3 năm như tôi sẽ chăm đọc sách thôi", điều này là có thật ?

Thật ra, thói quen đọc sách của tôi được hình thành như một cơ duyên cách đây 6 năm. Khi ấy, tôi bị cuốn hút bởi quyển Đắc nhân tâm. Ban đầu, tôi thắc mắc nhiều lắm, không hiểu Đắc nhân tâm là gì mà người ta lại đọc và chia sẻ nhiều đến vậy. Tôi đã tìm mua đọc và công nhận nó hay thật! Cuốn ấy đã dẫn tôi đến thói quen đọc sách mỗi ngày vì khi đọc hết cuốn này, tôi lại tìm đọc cuốn sách hay khác và cảm thấy có thêm động lực sống mỗi ngày.

Đến nay, tôi đã đọc khá nhiều sách. Tôi không thể nhớ rõ nhưng hình như khoảng 200 đầu sách. Ngày trước, tôi đọc sách 2 tiếng/ngày. Có những hôm, tôi bỏ hết công việc ra quán café ngồi đọc cả ngày. Thú thật, tôi đang quá bận với công việc vì đang chuẩn bị cho dự án phim mới cùng các kế hoạch cá nhân. Vì vậy, thời gian này, tôi dành cả tuần cho công việc và cuối tuần cho việc đọc sách.

Diễn viên Anh Dũng: Tôi đọc khoảng 200 cuốn sách - Hình 1

Diễn viên Anh Dũng đọc sách 2 tiếng/ngày.

- Anh thường đọc trong tư thế và tâm thế nào? Có chuẩn bị gì đặc biệt?

Tôi thường đọc sách khi tâm trí mình muốn tiếp nhận và tìm hiểu một điều gì đó mới mẻ cũng như tạo động lực trong cuộc sống. Tuy nhiên, có lẽ hay nhất vẫn là những lúc tôi ở một mình vừa đọc sách vừa ghi lại những điều mình lĩnh hội được. Vui lắm! Trước khi đọc, tôi hầu như chỉ chuẩn bị về mặt thời gian chứ không có gì đặc biệt.

- Anh tiếp thu gì từ sách bổ ích cho công việc phim ảnh?

Tôi thích đọc sách về giá trị cuộc sống, nhân văn để có thể hiểu về những điều là gốc rễ của cuộc sống. Tất nhiên, tủ sách của tôi cũng không thể thiếu những cuốn về kinh doanh và nghệ thuật, bao gồm tiểu thuyết. Tâm hồn của nghệ sĩ luôn luôn bay bổng nên họ rất cần sách để thấy mình trong đó. Tôi đọc tiểu thuyết vì chúng luôn cho tôi những cảm nhận khác nhau về cuộc sống cũng như lên những ý tưởng kịch bản.

- Anh sẽ review quyển "Đắc nhân tâm" ưa thích của mình chứ?

Chắc chắn rồi, vì đó là cuốn sách đầu tiên tôi đọc! Cuốn Đắc nhân tâm của Dale Carnegie có lý do khi nằm trong top sách bán chạy nhất thế giới vì chúng mang lại nhiều giá trị, nhất là những lời khuyên bổ ích về cách ứng xử trong cuộc sống hàng ngày.

Cuốn sách không vĩ mô hóa vấn đề mà đi vào những tình huống rất đời thường như giải quyết các trở ngại trong giao tiếp; hóa giải khó khăn khi phải thường xuyên tiếp xúc với các đồng nghiệp; ứng xử khi lỡ gây phật lòng người khác; cách khiến bạn được mọi người công nhận và yêu quý;... Carnegie đã không viết một cách cứng nhắc, tẻ nhạt mà khéo léo chuyển sang hình thức câu chuyện gối đầu với nội dung tỉ mỉ, dễ hiểu.

Tôi ấn tượng câu chuyện một người đề nghị chồng mình liệt kê 6 điều mà anh cho là cô có thể thay đổi để tốt hơn. Sáng hôm sau, người chồng mua tặng vợ 6 bông hồng với lý do "không thể nghĩ ra 6 điều mà anh muốn em thay đổi". Thật ra, người chồng ấy có thể liệt kê đến hàng nghìn điều nhưng anh ấy không chọn phê phán vợ, ngay cả khi được vợ yêu cầu. Câu chuyện ấn tượng tôi khi chỉ ra một góc nhìn lạ và mới mẻ trong giao tiếp ứng xử.

Hay 6 cách tạo thiện cảm với người khác, đến nay tôi vẫn còn nhớ: Thật lòng quan tâm đến người khác; Hãy mỉm cười; Luôn nhớ rằng tên một người là âm thanh êm đềm, ngọt ngào và quan trọng nhất đối với họ; Biết lắng nghe và khuyến khích người khác nói về vấn đề của họ; Nói về điều người khác quan tâm; và thật lòng làm cho người khác cảm thấy họ quan trọng.

Diễn viên Anh Dũng: Tôi đọc khoảng 200 cuốn sách - Hình 2

Sách cứu rỗi cuộc đời tôi

- Trong "Harry Potter", nhân vật Hermione từng nói "Sách có thể cứu rỗi cả cuộc đời của bạn". Điều này có đúng với anh trong những ngày tháng Nam tiến đầu tiên có phần không dễ dàng ?

Đúng là sách có thể cứu rỗi cả cuộc đời của tôi! Đã có những lúc tôi cảm thấy rất cô đơn, lạc lõng trong cuộc sống và sách là người bạn duy nhất ở bên tôi, hiểu tôi muốn gì. Những ngày tháng bắt đầu Nam tiến, tôi thực sự rất ít bạn bè, gần như chỉ dành thời gian cho việc đọc sách. Chính những cuốn sách ấy đã định hình cuộc sống của tôi, làm đam mê cháy bỏng trong tôi chạy một cách mãnh liệt với những động lực từ sách.

- Ai là người anh muốn chia sẻ, trao đổi hay tranh luận nhất khi đọc xong mỗi cuốn sách?

Tôi thường đọc sách khi ở một mình. Tất nhiên nếu đọc được những điều hay, tôi sẽ chia sẻ nó với những người bạn thân và gia đình của mình cùng cảm xúc hứng khởi mạnh mẽ.

- Trò chuyện với diễn viên Anh Dũng, tôi nhận thấy kiến thức và khả năng phản biện của anh không phải "dạng vừa" nhưng hiếm thấy anh tham gia phát ngôn trước các sự kiện nóng trong nghề. Vì sao vậy?

Tôi luôn luôn có một câu châm ngôn mà mình theo đuổi, là Im lặng là vàng. Chúng ta nói ít, hành động nhiều sẽ tốt hơn cho mình và những người thân. Nhưng không đồng nghĩa tôi sẽ luôn luôn im lặng. Tôi chỉ nói khi thực sự cần thiết.

Diễn viên Anh Dũng: Tôi đọc khoảng 200 cuốn sách - Hình 3

- Với số đông, họ chỉ có thể chăm chút 1-2 khía cạnh của bản thân. Anh vừa chăm chút bề nổi, vừa vun đắp kiến thức, chuyên môn, hẳn phải bỏ qua hoặc lơ là khía cạnh nào đó của mình? Chúng là gì?

Cuộc sống của tôi hiện dành tất cả thời gian cho việc học và luyện tập nhằm phục vụ cho công việc. Vì vậy, khía cạnh duy nhất tôi lơ là chính là chưa thể dành thời gian cho những người bạn của mình. Qua bài báo này, tôi tin họ sẽ thông cảm và hiểu cho những gì mình đã chia sẻ ở đây nếu tôi lỡ có làm cho họ thấy thiếu trọn vẹn.

- Nhân câu chuyện về việc học và đọc, thời gian gần đây, nhiều hot boy, hot girl nổi tiếng, được yêu thích trên các mạng xã hội Facebook, Instagram, Tik Tok... liên tục đưa ra quan điểm cá nhân rằng xã hội bây giờ chỉ cần tiền, chỉ cần kiếm được tiền là được, việc đọc hay học nhiều không cần thiết, Anh Dũng nghĩ sao?

Với quan điểm như vậy, tôi nghĩ cần làm rõ mục đích sống, đam mê và ước mơ trước khi tìm đến việc học, chẳng hạn như học cái gì để đỡ tốn thời gian. Sau đó, các bạn ấy sẽ cân bằng giữa học và làm việc kiếm tiền trong cuộc sống của mình. Học không bao giờ là đủ, tích luỹ kiến thức rất cần thiết. Và đó cũng chính là cách bạn tiết kiệm và rèn luyện cho chính bản thân mình về sau. Quan trọng hơn, chúng ta kiếm tiền để làm phương tiện trong cuộc sống chứ không đặt tiền lên làm mục đích sống. Tôi nghĩ như vậy sẽ tốt hơn rất nhiều.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Ngọc Trai 'Kính vạn hoa' phấn đấu mua nhà cho vợ con
06:12:34 21/06/2021
Tú Oanh: 'Tôi tổn thương khi bị khán giả mắng'
06:02:01 22/06/2021
Rapper Tez: 'Tôi thương bạn gái chịu nhiều chỉ trích'
06:56:17 21/06/2021
Ngọc Trinh: 'Nghe tôi hát hay không là tuỳ bạn'
14:51:34 22/06/2021

Thông tin đang nóng

Tử vong sau 39 giờ tiêm vaccine Covid-19
18:48:04 22/06/2021
Biến lớn: Bà Phương Hằng đóng cửa KDL Đại Nam, giúp đỡ cho nhân viên một số tiền
21:17:08 22/06/2021
Nữ chính 12 mối tình, đòi bạn trai phải chu cấp tiền bao biện: Cần cho 500 triệu chứ không phải vài ba tỷ
22:14:32 22/06/2021
Cô gái muốn tìm bạn trai "đổ tiền vào mình": Xin dân mạng ngừng quấy rối, hăm doạ và "body shaming"
21:02:08 22/06/2021
Chị gái ở xa thông báo lấy chồng, ngày kết hôn gặp mặt chú rể tôi giật mình đánh rơi cả hộp vàng cưới
18:13:41 22/06/2021
Nhờ cô gái phòng bên cạnh nấu ăn giúp, cuối tháng cô ấy đưa cho tờ giấy nợ 10 triệu mà tôi ngã ngửa
18:18:40 22/06/2021
Chiều 22-6: Cả nước có 97 ca mắc COVID-19, riêng TP.HCM 63 ca
19:13:49 22/06/2021
Nữ diễn viên tiêu tan 19 năm sự nghiệp vì cáo buộc bán dâm
18:20:53 22/06/2021
Bình Thuận: 'Bức thư đẫm nước mắt' của người cha vừa mất con tố bác sĩ 'tắc trách'
23:48:55 22/06/2021
Cường Đô la khoe ảnh đi chơi biển: Subeo và Suchin giật spotlight
21:50:31 22/06/2021

Tin mới nhất

NSND Việt Anh: "Nghệ sĩ như Trấn Thành 100 năm mới tìm được một người"

15:01:54 20/06/2021
Trấn Thành là một nghệ sĩ đẹp cả trong cách sống lẫn trong cách làm nghề. Ngoài đời, cậu ấy là một người có lòng nhân ái, còn trong công việc là một người có trách nhiệm. NSND Việt Anh bộc bạch.

Thiên Khôi: 'May mắn có bố mẹ quản lý sau đăng quang VN Idol Kids'

06:55:37 20/06/2021
Giành ngôi quán quân Thần tượng Âm nhạc VN nhí 2017, Thiên Khôi được bố mẹ định hướng, quản lý và chuyên tâm nhiều hơn vào học tập trong những năm qua.

Phỏng vấn nóng Duy Mạnh: Hé lộ chi tiết bất ngờ về nhóm chat "Nghệ sĩ Việt", chuyện bị Phi Nhung "gài" và ồn ào của Hoài Linh

21:47:59 19/06/2021
Đây cũng là lần đầu Duy Mạnh trả lời phỏng vấn chính thức về hàng loạt ồn ào trong showbiz vừa qua.

Hà Việt Dũng: 'Tôi chưa đủ sức nuôi vợ con ở thành phố'

06:06:32 19/06/2021
Áp lực cuộc sống ở thành phố quá lớn nên diễn viên Hà Việt Dũng để vợ con ở quê, anh đi đóng phim rồi về nhà khi rảnh rỗi.

Quỳnh Nga nói về mối quan hệ hiện tại với Việt Anh

17:18:31 18/06/2021
Tôi đang độc thân. Trong tương lai nếu tôi và anh Việt Anh có yêu nhau cũng là điều bình thường. Còn hiện tại hãy để mọi chuyện tự nhiên, Quỳnh Nga chia sẻ.

Quang Lê lần đầu kể chuyện rạn nứt với Phương Mỹ Chi và ồn ào con nuôi Phi Nhung: "Đầu tư cho con, toàn là lỗ không à!"

06:37:56 17/06/2021
Chưa bao giờ, câu chuyện con nuôi trong Vbiz lại khiến netizen phải bàn tán nhiều như hiện tại.

Quang Lê phủ nhận thông tin "đá xéo" Phi Nhung

20:28:45 16/06/2021
Quang Lê cho biết anh hoàn toàn không đá xéo hay cố ý lôi Phi Nhung vào những chia sẻ mới nhất của mình mà do mọi người tự nghĩ.

Andrea Meza: 'Tôi thất nghiệp trước khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ'

11:49:46 16/06/2021
Cuộc đời của Andrea Meza đã bước sang trang mới kể từ khi đăng quang Miss Universe lần thứ 69.

Diễn viên chuyên vai giang hồ bỡ ngỡ với cảnh khâu vá, chăm con

06:22:33 16/06/2021
Vốn quen thuộc với khán giả qua các vai xã hội đen trong Quỳnh búp bê, Mê cung, Hồ sơ cá sấu, lần đầu tiên Duy Hưng vào vai ông bố trên phim và cảnh khâu váy cho con gái đã làm khó anh.

Siu Black: 'Tôi áp lực vì nợ tiền làm nhà'

06:06:19 16/06/2021
Ca sĩ Siu Black cho biết chị vay nợ hơn một tỷ đồng dựng nhà ở Kon Tum nhưng hiện không có thu nhập vì dịch.

Phi Nhung: 'Tôi sẽ trả hết tiền cho Hồ Văn Cường'

15:09:02 15/06/2021
Sau khi trải qua cảm giác đau đớn vì biết tin nhắn Hồ Văn Cường nói xấu mình là thật cùng sự bế tắc khi dư luận quay lưng, Phi Nhung đã tính đến việc trao lại toàn bộ số tiền con nuôi kiếm được để con bắt đầu cuộc sống tự lập.

Đoan Trang: 'Sang Singapore, tôi lần đầu biết nấu ăn và dọn dẹp'

10:32:40 15/06/2021
Đoan Trang hạnh phúc khi được là người phụ nữ bình thường: đi chợ, nấu ăn cho chồng con ở Singapore. Lúc hết dịch, cô vẫn sẽ về Việt Nam hoạt động nghệ thuật.

Hoa hậu Chuyển giới Trân Đài: "Khi mới quen bạn trai, tôi luôn phải giấu giới tính"

08:52:03 15/06/2021
Phùng Trương Trân Đài đăng quang Đại sứ hoàn mỹ 2020 (Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam) đầy thuyết phục khi hội tụ mọi yếu tố về tài năng cũng như nhan sắc lai Tây cuốn hút.

Hồ Văn Cường: Gia đình tôi vẫn êm thấm, mọi người đừng suy diễn nữa!

17:29:49 14/06/2021
Sau những ồn ào liên quan ca sĩ Phi Nhung, Hồ Văn Cường bày tỏ: Mong mọi người dừng lại để tôi có thời gian tập trung cho việc học hành, thi cử

Thanh Duy Idol: 'Tôi đang phá vỡ xiềng xích do mình tạo ra'

07:22:22 14/06/2021
Ca sĩ Thanh Duy thừa nhận anh từng hời hợt, không có chính kiến khi hoạt động nghệ thuật nên khó bứt phá trong làng giải trí.

Việt Trinh: 'Đạo diễn Lê Cung Bắc bảo vệ tôi từ lúc tôi vô danh'

07:13:47 14/06/2021
Đạo diễn - NSƯT Lê Cung Bắc là người có ảnh hưởng trong sự nghiệp và được người đẹp Tây Đô Việt Trinh coi là ân nhân trong nghề.

Lý do Minh Thư 'Gái nhảy' cô đơn suốt 7 năm

06:44:43 13/06/2021
Ở Mỹ đàn ông thành đạt nhiều, phụ nữ thì được cưng chiều nhưng Thư vẫn cô đơn suốt 7 năm qua có lẽ là do Thư khó tính chăng?, nữ diễn viên nói.

Quản lý nói gì về chuyện giữ cát-xê của Hồ Văn Cường vài năm qua?

06:29:07 13/06/2021
Phi Nhung tiết lộ tiền thưởng 200 triệu đồng từ Vietnam Idol Kids và tất cả cát-xê của Hồ Văn Cường nhiều năm qua đều do quản lý Diễm Phạm giữ.

Nam Anh: 'Ai nói tôi đáng ghét, xin mời đến ở chung'

05:53:38 12/06/2021
Diễn viên Nam Anh phủ nhận mình là người vô duyên, đáng ghét như vai Kỳ Duyên trong Hương vị tình thân như một số khán giả nhận xét.

Vợ chồng Phan Như Thảo căng thẳng vì nhìn nhau cả ngày

12:50:26 11/06/2021
Đại gia Đức An có cảm giác bị vợ - cựu người mẫu Phan Như Thảo - theo dõi suốt 24 giờ vì cả hai đã cách ly cùng nhau suốt ba tuần.

Nam Anh: 'Bạn trai không ngại tôi từng yêu đồng tính'

06:57:05 11/06/2021
Nam Anh cho biết bạn trai - người mẫu Sỹ Hưng - tôn trọng quá khứ của cô, kể cả mối tình đồng tính cách đây ba năm.

Mỹ Lệ: 'Đây là dịp thanh lọc nhắc nhở nghệ sĩ'

06:15:11 11/06/2021
Ca sĩ Mỹ Lệ cho rằng những ồn ào về giới nghệ sĩ gần đây là dịp thanh lọc cần thiết để nhắc nhở những người nghệ sĩ chân chính phải mang đến giá trị thực sự cho xã hội.

Phi Nhung nói gì về tin đồn chèn ép, giữ hết cát-sê Hồ Văn Cường?

21:18:51 10/06/2021
Phi Nhung đã trải lòng về hàng loạt ồn ào vừa qua. Nữ ca sĩ cũng lên tiếng về tin đồn chèn ép cát-sê của Hồ Văn Cường và mối quan hệ với con nuôi sau khi bị tố xấu.

Hồ Văn Cường giải thích lý do 'tố xấu' Phi Nhung

20:51:40 10/06/2021
Những tin nhắn mà em trò chuyện với chị fan đó là những lúc em bị mẹ la hoặc áp lực điều gì đó, em vô tình phát ngôn ra những lời nói không kiểm soát được.

Đoan Trang: 'Chồng biết ơn vì tôi chịu sang Singapore định cư'

08:09:45 10/06/2021
Đoan Trang nói Johan - chồng người Thụy Điển của ca sĩ - cảm kích khi cô đồng ý sang Singapore định cư, ủng hộ công việc của anh.

Siu Black: 'Cầu nguyện cho những ai chà đạp tôi sống tốt hơn'

06:54:03 10/06/2021
Lúc gần chết, tôi trở về Kon Tum, chỉ có người nhà chăm sóc, kéo tôi trở lại. Tôi không đi nhà thờ, không xưng tội, chị gái nói tôi cũng không nghe.

Có thể bạn quan tâm

'Cây táo nở hoa' tập 35: Ngà cầm dao đòi 'tiễn' cả nhà đi hết, Châu đề nghị đưa anh ba vào viện tâm thần

Phim việt

23:58:01 22/06/2021
Trong tập 35 Cây táo nở hoa, Ngọc tuy bớt phải lo nghĩ về tiền chữa bệnh, nhưng anh vẫn phải đối mặt với những mâu thuẫn trực trào từ các em.

Lúc ngủ cũng không tha, chó hốt hoảng khi bị chàng thanh niên úp chậu nhựa vào đầu 

Hài hước

23:52:57 22/06/2021
Những chú chó đang say giấc nồng thì bị anh thanh niên nghịch dại dùng chậu nhựa lớn úp lên đầu.

Tuyển thủ Scotland lấy vợ hơn 13 tuổi

Sao thể thao

23:50:37 22/06/2021
Chân sút Lyndon Dykes của tuyển Scotland và bà xã Victoria đến với nhau trong ồn ào khi cô chia tay chồng, người vốn là sếp của Dykes.

Một mình trâu mẹ chiến đấu với bầy rồng Komodo để bảo vệ con - kết cục bi thương 

Clip hay

23:49:47 22/06/2021
Rồng Komodo là kẻ săn mồi không có đối thủ trong môi trường sống của chúng, do đó ngay cả trâu rừng có thân hình to lớn cũng khiếp sợ kẻ săn mồi khát máu này.

Hai bóng hồng bên cạnh tiền đạo tuyển Czech

Bên lề sân cỏ

23:48:26 22/06/2021
Chân sút Patrik Schick của tuyển Czech thân thiết với chị gái người mẫu Kristyna và có tổ ấm hạnh phúc bên bà xã Hana.

Quân Trang Thân Yêu mở điểm thấp đến thảm, fan nghi Lý Thấm sợ bị Hoàng Cảnh Du đấm nên không chịu "xào couple"?

Phim châu á

23:41:35 22/06/2021
Điểm đánh giá của Quân Trang Thân Yêu do Lý Thấm và Hoàng Cảnh Du đóng chính thấp đến choáng váng.

TP.HCM khẩn tìm người đến chợ Sơn Kỳ, quận Tân Phú

Sự kiện nóng

23:40:52 22/06/2021
Ngày 22/6, UBND phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú phát thông báo khẩn tìm người từng đến chợ Sơn Kỳ do liên quan đến ca nghi mắc COVID-19.

Khó khăn bủa vây V.League

Bóng đá việt nam

23:39:47 22/06/2021
Trong bối cảnh dịch bệnh, những người làm chuyên môn buộc phải xoay xở bằng nhiều cách để đảm bảo giải đấu về đích an toàn.

Lần đầu Dịch Dương Thiên Tỉ cởi đồ khoe thân trước chục người, đến lớp quần "chip" cuối còn tính cởi tiếp hả anh?

Hậu trường phim

23:39:45 22/06/2021
Dịch Dương Thiên Tỉ khiến fan phải hú hét vì màn lột đồ táo bạo trong phim Tặng Bạn Một Đóa Hoa Nhỏ Màu Đỏ.

Số ca tử vong do COVID-19 tại Colombia vượt mốc 100.000 ca

Thế giới

23:38:58 22/06/2021
Bộ Y tế Colombia thông báo ngày 21/6, tổng số ca tử vong vì COVID-19 tại nước này đã vượt con số 100.000 ca.

'Chỉ Van Dijk cản nổi Lukaku'

Bóng đá thế giới

23:34:45 22/06/2021
Rio Ferdinand khẳng định không nhiều trung vệ có đủ sức mạnh thể chất để đương đầu sòng phẳng cùng Romelu Lukaku.

Facebook sao Việt 22/6

Phong cách sao

23:34:07 22/06/2021
Hari Won được tổ chức sinh nhật bất ngờ, Hà Hồ - Kim Lý rạng rỡ bên hai con, Võ Hoàng Yến sang Mỹ gặp hôn phu...

Thêm 1 thành viên của BTS gây bão MXH nhờ thay đổi kiểu tóc, dù hơi giả trân nhưng giúp thăng hạng visual ra phết!

Nhạc quốc tế

23:33:56 22/06/2021
Vào ngày 22/6, nằm trong chuỗi sự kiện Festa hàng năm của BTS, showcase BTS, The Best đã chính thức được diễn ra. Tại showcase, BTS đã có những hoạt động giao lưu thú vị cùng người hâm mộ Nhật Bản.

FLC “tung chiêu” nghỉ dưỡng 0 đồng cho người dân Bình Định

Du lịch

23:33:04 22/06/2021
Tại hội nghị, đại diện FLC Quy Nhơn cho biết đơn vị này đang triển khai nhiều sản phẩm kích cầu du lịch, trong đó có combo nghỉ dưỡng 5 sao - an toàn 5 K - chi phí 0 đồng dành riêng cho người dân Bình Định.

Hà Giang đón 2.039 công dân về từ Bắc Giang

Đời sống

23:32:44 22/06/2021
Đến tối 22/6, đoàn xe chở 2.039 công dân đang lưu trú ở vùng dịch tỉnh Bắc Giang đã về tới Trung đoàn 877 thuộc Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Hà Giang. Toàn bộ số công nhân này sẽ được Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Hà Giang tiếp nhận và...