Ảnh đời thường của Hoa hậu Huỳnh Nguyễn Mai Phương

Trong chung kết Hoa hậu Thế giới Việt Nam diễn ra tối 12/8, Huỳnh Nguyễn Mai Phương được gọi tên ở ngôi vị cao nhất. Nguyễn Phương Nhi và Lê Nguyễn Bảo Ngọc là á hậu.

Ảnh đời thường của Hoa hậu Huỳnh Nguyễn Mai Phương - Hình 1 ADVERTISEMENT

Ảnh đời thường của Hoa hậu Huỳnh Nguyễn Mai Phương - Hình 2

Tối 12/8, chung kết Miss World Vietnam – Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 diễn ra tại Quy Nhơn, Bình Định. Sau màn cạnh tranh với 36 thí sinh, Huỳnh Nguyễn Mai Phương được gọi tên ở ngôi vị hoa hậu. Cô có cơ hội tham gia cuộc thi sắc đẹp quốc tế Miss World 2022.

Ảnh đời thường của Hoa hậu Huỳnh Nguyễn Mai Phương - Hình 3

Ảnh đời thường của Hoa hậu Huỳnh Nguyễn Mai Phương - Hình 4 ADVERTISEMENT

Nguyễn Phương Nhi giành danh hiệu Á hậu 2 cùng giải phụ Thí sinh có làn da đẹp nhất. Lê Nguyễn Bảo Ngọc là Á hậu 1. Trước khi được gọi tên, top 2 trải qua vòng thi ứng xử. Họ nhận cùng câu hỏi là: “Trong bối cảnh hội nhập hiện nay, nhiều quốc gia đứng trước nguy cơ mất bản sắc. Bạn nghĩ sao về vấn đề này?”.

Ảnh đời thường của Hoa hậu Huỳnh Nguyễn Mai Phương - Hình 5

ADVERTISEMENT

Ảnh đời thường của Hoa hậu Huỳnh Nguyễn Mai Phương - Hình 6

Mai Phương lựa chọn trả lời bằng tiếng Anh. Mai Phương cho biết bản sắc của Việt Nam là khi những tà áo dài được mang đi khắp nơi. Khi đại diện tổ chức Miss World đến Việt Nam những ngày qua, họ nói lời chào bằng tiếng Việt và đó là câu chuyện về ngôn ngữ.

Ảnh đời thường của Hoa hậu Huỳnh Nguyễn Mai Phương - Hình 7 ADVERTISEMENT

Ảnh đời thường của Hoa hậu Huỳnh Nguyễn Mai Phương - Hình 8

Mai Phương đến từ Đồng Nai, có chiều cao 1,7 m cùng số đo ba vòng 82-63-92 cm. Trước đó, cô giành được danh hiệu Người đẹp tài năng, top 5 Người đẹp thời trang, top 9 Người đẹp thể thao.

Ảnh đời thường của Hoa hậu Huỳnh Nguyễn Mai Phương - Hình 9

ADVERTISEMENT

Ảnh đời thường của Hoa hậu Huỳnh Nguyễn Mai Phương - Hình 10 ADVERTISEMENT

Mai Phương được đánh giá cao từ đầu cuộc thi. Cô có ngoại hình sáng, lối trình diễn tự tin, ổn định và khả năng thuyết trình bằng tiếng Anh. Cô từng thi Hoa hậu Việt Nam 2020 và dừng chân ở top 5.

Ảnh đời thường của Hoa hậu Huỳnh Nguyễn Mai Phương - Hình 11

Ảnh đời thường của Hoa hậu Huỳnh Nguyễn Mai Phương - Hình 12

Đời thường, tân hoa hậu theo đuổi phong cách gợi cảm. Cô thường chọn trang phục cut-out hoặc crop top để khoe vóc dáng cân đối.

Ảnh đời thường của Hoa hậu Huỳnh Nguyễn Mai Phương - Hình 13 ADVERTISEMENT

Trước đó, khán giả nhận định điểm yếu của Mai Phương là chiều cao hạn chế so với dàn thí sinh. Trả lời về vấn đề này, cô cho biết: “Chúng ta đã có Hoa hậu Hòa bình Quốc tế Thùy Tiên cao 1,7 m và nhiều hoa hậu thế giới khác chiều cao chưa đạt chuẩn nhưng đã đăng quang và làm được những điều tuyệt vời”.

Ảnh đời thường của Hoa hậu Huỳnh Nguyễn Mai Phương - Hình 14

ADVERTISEMENT

Ảnh đời thường của Hoa hậu Huỳnh Nguyễn Mai Phương - Hình 15

Hình ảnh trước khi đăng quang của Mai Phương.

Huỳnh Nguyễn Mai Phương đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022

Người đẹp đến từ Đồng Nai - Huỳnh Nguyễn Mai Phương là chủ nhân của vương miện Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022.

Huỳnh Nguyễn Mai Phương đăng quang

Người đẹp cao 1,7m Huỳnh Nguyễn Mai Phương luôn biết cách làm mình nổi bật. Cô đã xuất sắc giành vương miện Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022.

Mai Phương là thí sinh chiến thắng Người đẹp Tài năng. Cô dung hòa nhiều yếu tố nhất để trở thành Miss World Vietnam 2022. Từ nhan sắc, kỹ năng, khả năng giao tiếp tiếng Anh đến sự tự tin, Mai Phương đều nổi bật so với các ứng viên khác.

Huỳnh Nguyễn Mai Phương đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 - Hình 1 ADVERTISEMENT

Huỳnh Nguyễn Mai Phương trong phút đăng quang. MINH HY

Lê Nguyễn Bảo Ngọc giành ngôi Á hậu 1

Lê Nguyễn Bảo Ngọc giành ngôi vị Á hậu 1. Cô năm nay 21 tuổi, quê Cần Thơ, số đo hình thể 87-63-98 cm. Bảo Ngọc hiện là sinh viên khoa Quốc tế, Đại học Quốc gia TP.HCM, đạt chứng chỉ IELTS 8.0.

Huỳnh Nguyễn Mai Phương đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 - Hình 2

ADVERTISEMENT

Lê Nguyễn Bảo Ngọc giành ngôi vị Á hậu 1. MINH HY

Top 2 thi ứng xử

Hai ứng cử viên giành vương miện phải trải qua câu hỏi ứng xử đến từ đương kim Hoa hậu Thế giới.

Huỳnh Nguyễn Mai Phương đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 - Hình 3

Top 2 trả lời ứng xử. MINH HY

Hoa hậu Thế giới Karolina Bielawska đặt câu hỏi: "Trong bối cảnh thế giới hội nhập, nhiều quốc gia có nguy cơ đánh mất bản sắc, chúng ta phải làm như thế nào?".

Mai Phương lựa chọn trả lời bằng tiếng Anh. Theo cô, đó là sự đa dạng khi hội nhập quốc tế. Khi đại diện tổ chức Miss World đến Việt Nam những ngày qua, họ cũng đã gửi lời chào bằng tiếng Việt. Những giá trị truyền thống như bánh chưng ngày tết, lễ hội, đặc biệt tà áo dài của Việt Nam cũng là bản sắc văn hóa. Giá trị ấy duy trì qua nhiều thế hệ. Tôi là người trẻ, tôi tự hào những giá trị Việt Nam. Cho dù các bạn đi đâu về đâu thì những giá trị các bạn mang đi cũng góp phần tôn vinh giá trị dân tộc", Mai Phương nói.

Video đang HOT

Bảo Ngọc cũng chọn tiếng Anh để trả lời câu hỏi của Hoa hậu Thế giới Karolina Bielawska. Cô nói rằng khi đến Việt Nam, Karolina đã mặc áo dài. Cô cho rằng tà áo dài tuyệt đẹp của Việt Nam là công cụ để bảo tồn bản sắc. Người Việt Nam duyên dáng thế nào trong tà áo dài. Ngoài ra còn có các món nổi bật như phở, bánh mì, cà phê Việt Nam, tất cả đều rất ngon. Cô nhận định việc giữ gìn bản sắc phải đến từ trái tim của mình. Bảo Ngọc chuyển sang nói tiếng Việt vì tin rằng tiếng Việt giúp người Việt bảo vệ bản sắc dân tộc. "Đặt tay lên trái tim mình và tự hào hô to Tôi là người Việt Nam", Bảo Ngọc kết thúc phần thi ứng xử.

ADVERTISEMENT

Nguyễn Phương Nhi đoạt Á hậu 2

Nguyễn Phương Nhi đoạt danh hiệu Á hậu 2. Cô 22 tuổi, quê Thanh Hóa, cao 1,7m, số đo ba vòng lần lượt 80-57-88 cm.

Huỳnh Nguyễn Mai Phương đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 - Hình 4 ADVERTISEMENT

Nguyễn Phương Nhi đoạt danh hiệu Á hậu 2. MINH HY

Công bố top 3

Top 3 gọi tên các người đẹp: SBD 116 Nguyễn Phương Nhi (Người có làn da đẹp nhất), SBD 216 Huỳnh Nguyễn Mai Phương (Người đẹp tài năng) và SBD 288 Lê Nguyễn Bảo Ngọc (Người đẹp Thời trang).

Huỳnh Nguyễn Mai Phương đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 - Hình 5

Top 3 Hoa hậu Thế giới Việt Nam. MINH HY

Các giải thuởng phụ

Ban tổ chức trao các giải thuởng phụ, mỗi giải 50 triệu đồng cho 6 người đẹp chiến thắng các phần thi phụ gồm: Lê Nguyễn Bảo Ngọc (SBD: 228, chiến thắng Người đẹp thời trang), Nguyễn Thị Phương Linh (SBD: 104, chiến thắng Người đẹp du lịch), Nguyễn Khánh My (SBD: 516, chiến thắng Người đẹp biển), Phan Lê Hoàng An (SBD: 018, chiến thắng Người đẹp thể thao), Nguyễn Thùy Linh (SBD: 182, chiến thắng Người đẹp bản lĩnh), Huỳnh Nguyễn Mai Phương (SBD: 216, Chiến thắng phần thi Người đẹp tài năng).

Nguyễn Thị Lệ Nam Em (SBD 088) bật khóc khi nhận được giải Người đẹp truyền thông và Người đẹp được yêu thích nhất.

Huỳnh Nguyễn Mai Phương đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 - Hình 6

ADVERTISEMENT

Nguyễn Thị Lệ Nam Em nhận giải Người đẹp truyền thông và Người đẹp được yêu thích nhất. MINH HY

Huỳnh Nguyễn Mai Phương đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 - Hình 7 ADVERTISEMENT

Nguyễn Phương Nhi nhận giải Người đẹp có làn da đẹp nhất. BTC

Huỳnh Nguyễn Mai Phương đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 - Hình 8

Người đẹp Áo dài gọi tên Đặng Thị Kim Thoa. BTC

Hoa hậu Lương Thùy Linh kết thúc nhiệm kỳ

Top 3 Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 Nguyễn Hà Kiều Loan, Nguyễn Tường San và Lương Thùy Linh lần lượt bước trên sân khấu vẫy tay chào khán giả, kết thúc nhiệm kỳ đầy thành công của mình.

Lương Thùy Linh không chỉ năng nổ hoạt động nghệ thuật mà còn tích cực với dự án thiện nguyện, cũng như hoàn thành xuất sắc tấm bằng Đại học Ngoại thương loại giỏi.

Huỳnh Nguyễn Mai Phương đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 - Hình 9

Hoa hậu Lương Thùy Linh đã có một nhiệm kỳ thành công. MINH HY

ADVERTISEMENT

Lương Thùy Linh bật khóc trong phần phát biểu kết thúc nhiệm kỳ. Cô gửi lời cảm ơn đến bố mẹ, em trai và ê-kíp luôn đồng hành, yêu thương và ủng hộ cô trên chặng đường 3 năm đương nhiệm.

Lộ diện Top 5 Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022

Ngay sau phần trình diễn trang phục dạ hội, ban tổ chức công bố 5 thí sinh xuất sắc nhất vào Top 5. Trong đó thí sinh chiến thắng Người đẹp nhân ái sẽ vào thẳng Top 5 vòng thi ứng xử. Lê Nguyễn Bảo Ngọc (SBD 228) chính là thí sinh chiến thắng Người đẹp nhân ái. Trước đó Bảo Ngọc cũng giành chiến thắng Người đẹp thời trang.

Huỳnh Nguyễn Mai Phương đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 - Hình 10 ADVERTISEMENT

Công bố top 5 và thi ứng xử

Người đẹp chiến thắng phần thi Người đẹp nhân ái sẽ được vào thẳng top 5.

Và thí sinh chiến thắng phần thi Người đẹp nhân ái là Lê Nguyễn Bảo Ngọc. Cô cũng là thí sinh đầu tiên vào top 5. Bốn người đẹp tiếp theo lọt vào top 5 là: Nguyễn Thị Phương Linh, Huỳnh Nguyễn Mai Phương, Nguyễn Thùy Linh và Nguyễn Phương Nhi.

Huỳnh Nguyễn Mai Phương đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 - Hình 11

Bảo Ngọc thí sinh đầu tiên trả lời phần thi ứng xử. MINH HY

Lê Nguyễn Bảo Ngọc là thí sinh đầu tiên trả lời phần thi ứng xử. Người đặt câu hỏi cho Bảo Ngọc là ca sĩ Lệ Quyên. Câu hỏi mang tính thời sự: "Hiện nay có rất nhiều trường hợp bắt nạt tấn công trên mạng xã hội với nững lời nói mang tính phỉ báng, chúng ta cần làm gì để ngăn chặn?".

ADVERTISEMENT

Bảo Ngọc lấy ví dụ về một nữ ca sĩ trẻ tự tử ở Hàn Quốc sau một thời gian dài bị bắt nạt trên mạng. Người ta chỉ hối hận khi cô qua đời. Bảo Ngọc cho rằng một lời nói khi nói ra có thể gây sát thương, phía bên kia màn hình cũng là một con người, chúng ta hãy xem người đối diện đó là người thân của mình để cân nhắc mỗi lời nói ra. Cô kêu gọi sự đồng cảm của mọi người để thay đổi tình trạng này. Câu trả lời của Bảo Ngọc nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả.

Thí sinh thứ hai Nguyễn Thị Phương Linh lựa chọn giám khảo là Hoa hậu Hà Kiều Anh. Câu hỏi cho cô là: Công nghệ và mạng xã hội mang lại nhiều lợi ích. Tuy nhiên, nó cũng hủy hoại các mối quan hệ thực tế. Bạn nghĩ như thế nào về ý kiến này?

Phương Linh cho rằng công nghệ và mạng xã hội mang lại nhiều lợi ích cho việc học tập, liên hệ với gia đình... Tuy nhiên, cô cũng thừa nhận từng sử dụng các nền tảng này vào những việc vô bổ và mất thời gian. "Nhưng may mắn tôi có cha mẹ, người thân đồng hành nhắc nhở", cô nói. Người đẹp muốn gửi đến mọi người thông điệp hãy sử dụng mạng xã hội một cách thông minh, hữu ích và tránh khỏi những cám dỗ.

Thí sinh thứ ba Huỳnh Nguyễn Mai Phương (SBD 216) bốc thăm câu hỏi của Hoa hậu Trần Tiểu Vy. Người đẹp Hội An đặt câu hỏi: "Nếu được lựa chọn giữa hai điều, một là tạo ra 1.000 việc làm cho người khó khăn và hai là tạo 1.000 bữa ăn cho người thiếu lương thực, em sẽ chọn làm điều gì?".

Mai Phương cho biết điều đó thực sự không khó nếu chúng ta hành động cùng nhau. Trong mùa dịch, cô từng cùng mọi người nấu 3.000 bữa ăn. Người đẹp cho rằng vì sao chúng ta chỉ chọn 1 trong 2 trong khi chúng ta có thể làm tốt tất cả. Cô cũng mong muốn tạo ra những bữa ăn để những trẻ em trên thế giới không bị bỏ đói.

Thí sinh thứ tư Nguyễn Thùy Linh lựa chọn nhà báo Hữu Việt. Câu hỏi dành cho cô là: Mục tiêu quan trọng nhất của một hoa hậu là gì? Tham gia các cuộc thi quốc tế hay làm dự án nhân ái?

Thùy Linh trả lời: Làm thiện nguyện hay đi thi quốc tế đều là sức mệnh. Cô cho rằng tham gia đấu trường quốc tế có thể lan tỏa vẻ đẹp của bản thân đến thế giới. Đồng thời, hoa hậu cũng có thể thực hiện các dự án nhân ái. Thùy Linh quyết định lựa chọn cả hai điều này. Cô đưa ra ví dụ Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh có thể làm tốt cả hai việc này, đó là tham gia đấu trường quốc tế và chiến thắng Dự án nhân ái tại Miss World 2017.

ADVERTISEMENT

Thí sinh cuối cùng bước vào phần thi ứng là xử là Nguyễn Phương Nhi mang SBD 116. Cô nhận được câu hỏi từ ca sĩ Minh Hằng: "Sinh ra trong gia đình đầy đủ, điều các bạn trẻ đối mặt hiện nay là gì?".

Phương Nhi cho biết ngày xưa thế hệ ba mẹ chúng ta lo cơm áo gạo tiền, tài chính. Thế hệ của cô may mắn hơn sinh ra trong hoàn cảnh tốt hơn, được ăn học đầy đủ, nhưng đối mặt với áp lực vô hình. Phương Nhi ngập ngừng nhưng nhận được sự ủng hộ của khán giả, cô nói thêm bản thân được ba mẹ bao bọc nên chưa thực sự trưởng thành. Nhưng đến cuộc thi Miss World Vietnam, cô đã thực sự trưởng thành. Cô đưa lời khuyên thế hệ trẻ tin vào chính mình, tìm ra mục tiêu của bản thân và lắng nghe con tim của mình.

Top 10 trình diễn trang phục dạ hội

Sân khấu Hoa hậu Thế giới Việt Nam bừng sáng bởi màn trình diễn trang phục dạ hội của Top 10.

Trước đó, Á hậu Kiều Loan và người đẹp Huỳnh Nguyễn Mai Phương mang đến cho người xem một tiết mục mãn nhãn thông qua ca khúc Give me a chance.

Công bố top 10

Người đẹp đầu tiên lọt vào top 10 là SBD 516 Nguyễn Khánh My. Tiếp theo là các người đẹp: SBD 116 Nguyễn Phương Nhi, SBD 068 Trần Thị Bé Quyên, SBD 419 Lê Nguyễn Ngọc Hằng, SBD 228 Lê Nguyễn Bảo Ngọc, SBD 104 Nguyễn Thị Phương Linh, SBD 182 Nguyễn Thuỳ Linh, SBD 267 Bùi Khánh Linh, SBD 216 Huỳnh Nguyễn Mai Phương và cuối cùng là Người đẹp được yêu thích nhất mang SBD 088 Nguyễn Thị Lệ Nam Em (16.406 lượt bình chọn).

Huỳnh Nguyễn Mai Phương đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 - Hình 12

ADVERTISEMENT

Top 10 Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022. MINH HY

Ngay từ đầu đến với cuộc thi này, Nam Em được đánh giá là một thí sinh mạnh và có lượng fan đông đảo. Trong bất kì hoạt động nào, chân dài gốc Tiền Giang cũng nhận được sự quan tâm của khán giả.

Trước khi đặt chân vào top 10, Nam Em từng nằm trong Top 5 Người đẹp tài năng, Top 10 Người đẹp bản lĩnh. Trong vòng thi Head to Head Challenge, Nam Em khẳng định cô tham gia cuộc thi không phải để "đánh bóng" tên tuổi, thay vào đó, cô muốn chiều lòng người hâm mộ của mình để họ được thấy cô ở một đấu trường nhan sắc quốc gia.

Top 20 trình diễn bikini

Sau clip ca sĩ trình Isaac diễn ca khúc Summer Love, top 20 thí sinh Hoa hậu Thế giới Việt Nam làm nóng sân khấu với màn trình diễn bikini.

Huỳnh Nguyễn Mai Phương đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 - Hình 13 ADVERTISEMENT

Huỳnh Nguyễn Mai Phương đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 - Hình 14

Top 20 trình diễn bikini. BTC

Nam Em chiến thắng giải Người đẹp truyền thông

Sau phần trình diễn áo dài, ban tổ chức công bố 5 dự án nhân ái ấn tượng nhất gồm Nữ chiến binh hồng, Giấc mơ kim cương, Phiên chợ tử tế, Gieo chữ gặt yêu thương và Đánh thức mầm xanh. Theo đó, 5 người đẹp nhân ái được gọi tên là Lê Trúc Linh (426), Lê Nguyễn Bảo Ngọc (228), Huỳnh Nguyễn Mai Phương (216), Đỗ Linh Chi (408) và Bùi Khánh Linh (267).

Huỳnh Nguyễn Mai Phương đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 - Hình 15

ADVERTISEMENT

5 thí sinh được đánh giá cao với dự án nhân ái. MINH HY

Ngay sau đó khán giả được thưởng thức màn trình diễn "bùng nổ" với ca khúc Vì là chính em đến từ ca sĩ Hồ Ngọc Hà. Trên nền nhạc sôi động, Top 37 thí sinh Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 thể hiện khả năng vũ đạo trong tiết mục đồng diễn với bikini.

Huỳnh Nguyễn Mai Phương đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 - Hình 16 ADVERTISEMENT

Sau đó, các cô gái ở lại sân khấu để lắng nghe công bố Top 20. Trước đó, 6 người đẹp chiến thắng phần thi phụ gồm: Lê Nguyễn Bảo Ngọc (SBD: 228, chiến thắng Người đẹp thời trang), Nguyễn Thị Phương Linh (SBD: 104, chiến thắng Người đẹp du lịch), Nguyễn Khánh My (SBD: 516, chiến thắng Người đẹp biển), Phan Lê Hoàng An (SBD: 018, chiến thắng Người đẹp thể thao), Nguyễn Thùy Linh (SBD: 182, chiến thắng Người đẹp bản lĩnh), Huỳnh Nguyễn Mai Phương (SBD: 216, Chiến thắng phần thi Người đẹp tài năng) đã trở thành những người đẹp đầu tiên ghi tên mình vào danh sách này.

Huỳnh Nguyễn Mai Phương đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 - Hình 17

Không nằm ngoài dự đoán, Nam Em là chủ nhân giải phụ Người đẹp truyền thông. MINH HY

Nam Em được công bố là thí sinh chiến thắng Người đẹp truyền thông. Cô vào Top 20 cùng 13 cô gái được gọi tên còn lại gồm: Nguyễn Trần Khánh Linh, Nguyễn Phương Nghi, Võ Thị Thương, Lê Nguyễn Ngọc Hằng, Lê Trúc Linh, Phạm Thùy Trang, Phạm Thị Hồng Thắm, Vũ Thị Lan Anh, Hồ Thị Yến Nhi, Nguyễn Ánh Dương, Bùi Khánh Linh, Đặng Thị Kim Hoa, Trần Thị Bé Quyên.

Công bố Top 20

Thí sinh đầu tiên lọt vào top 20 là thí sinh mang SBD 088 Nguyễn Thị Lệ Nam Em. Cô chiến thắng phần thi Người đẹp Truyền thông, nhờ video giới thiệu có lượt xem cao nhất.

ADVERTISEMENT

Tiếp theo là các người đẹp: Nguyễn Thuỳ Linh, Nguyễn Khánh My, Phan Lê Hoàng An, Lê Nguyễn Bảo Ngọc, Huỳnh Nguyễn Mai Phương, Nguyễn Thị Phương Linh, Nguyễn Trần Khánh Linh, Nguyễn Phương Nhi, Võ Thị Thương, Lê Nguyễn Ngọc Hằng, Lê Trúc Linh, Phạm Thuỳ Trang, Phạm Thị Hồng Thắm, Vũ Thị Lan Anh, Hồ Thị Yến Nhi, Nguyễn Ánh Dương, Bùi Khánh Linh, Đặng Thị Kim Thoa, Trần Thị Bé Quyên.

Huỳnh Nguyễn Mai Phương đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 - Hình 17

Nam Em là chủ nhân giải phụ Người đẹp truyền thông. MINH HY

Hồ Ngọc Hà trình diễn cùng top 37

Trong bộ trang phục màu vàng lộng lẫy, ca sĩ Hồ Ngọc Hà trình diễn ca khúc Vì là chính em đầy sôi động cùng vũ đoàn Hoàng Thông, vũ đoàn Sắc Màu. Top 37 thí sinh Hoa hậu Thế giới Việt Nam phụ hoạ với màn trình diễn trang phục bikini.

Huỳnh Nguyễn Mai Phương đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 - Hình 19 ADVERTISEMENT

Màn trình diễn sôi động của Hồ Ngọc Hà. BTC

Giao lưu với Hoa hậu Đỗ Thị Hà

Sau phần công bố top 5 Hoa hậu nhân ái, MC đã có màn giao lưu với Hoa hậu Đỗ Thị Hà. Cô chúc các thí sinh có màn thể hiện tốt nhất trong đêm thi quan trọng này.

Sau đó, ban tổ chức phát clip giới thiệu của top 37 thí sinh.

Công bố Top 5 Người đẹp nhân ái

Top 5 Người đẹp nhân ái gọi tên các người đẹp: SBD 426 Lê Trúc Linh, SBD 228 Lê Nguyễn Bảo Ngọc, SBD 216 Huỳnh Nguyễn Mai Phương, SBD 408 Đỗ Linh Chi và SBD 267 Bùi Khánh Linh.

ADVERTISEMENT

Đây là phần thi quan trọng của Hoa hậu Thế giới Việt Nam cũng như Hoa hậu Thế giới. Người chiến thắng phần thi sẽ vào thẳng top 5.

Top 37 trình diễn trang phục áo dài

Top 3 Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 lên sân khấu chào đón sự xuất hiện của đương kim Hoa hậu Thế giới 2021. Trước sự cổ vũ nồng nhiệt của khán giả Việt Nam, Karolina Bielawska bày tỏ niềm hạnh phúc khi đến Việt Nam và thể hiện sự cảm kích khi nhận được tình cảm ấm áp của mọi người. Hoa hậu Ba Lan cho biết cô rất háo hức chứng kiến sự đăng quang của một người đẹp tối nay, là đại diện của đấu trường nhan sắc Hoa hậu Thế giới sắp tới.

Huỳnh Nguyễn Mai Phương đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 - Hình 20

ADVERTISEMENT

Đương kim Hoa hậu Thế giới 2021 tin rằng người kế nhiệm Lương Thùy Linh sẽ là một chiến binh mạnh mẽ ở đấu trường nhan sắc quốc tế. Được biết, bộ váy của Karolina Bielawska được Chung Thanh Phong thiết kế, lấy cảm hứng từ chiếc vương miện của Hoa hậu Thế giới với gam màu xanh dương chủ đạo. MINH HY

Tiếp nối chương trình, ca sĩ Đức Tuấn xuất hiện lịch lãm và bằng giọng ca nội lực, trầm ấm, nam ca sĩ gửi đến khán giả ca khúc Quy Nhơn mênh mông biển nhớ (sáng tác của nhạc sĩ Ngô Tín). Trong khi đó, ca sĩ Lệ Quyên diện đầm dạ hội màu xanh biển và gửi đến khán giả ca khúc Biển tình của nhạc sĩ Lam Phương.

Huỳnh Nguyễn Mai Phương đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 - Hình 21

Lệ Quyên và Đức Tuấn hòa giọng trong ca khúc Biển nhớ của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. MINH HY

Xen kẽ các tiết mục, Top 37 cô gái xinh đẹp của Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 sải bước trong tà áo dài của nhà thiết kế Bảo Bảo, Thiện Khánh, La Sen Vũ và Song Toàn.

Huỳnh Nguyễn Mai Phương đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 - Hình 22 ADVERTISEMENT

Nam Em nhận được sự ủng hộ của khán giả khi bước ra sân khấu. MINH HY

Màn đồng diễn của Top 37 thí sinh Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022

Đúng 20 giờ, đêm chung kết Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 mở màn với tiết mục của hai ca sĩ Erik và Phương Mỹ Chi. Trên sân khấu được đầu tư hoành tráng, ca sĩ Erik và Phương Mỹ Chi mang đến một không khí hào hứng và niềm tự hào dân tộc bằng ca khúc Nam quốc sơn hà. Đáng chú ý, tiết mục này còn có sự phối hợp của Hoa hậu Lương Thùy Linh, Á hậu Tường San, Á hậu Kiều Loan và Top 37 thí sinh Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022.

Trên sân khấu, các người đẹp diện trang phục áo dài của La Sen Vũ, Ngô Nhật Huy, Song Toàn. Trước sự cổ vũ của khán giả, các cô gái đều cố gắng thể hiện thần thái tràn đầy sức sống bằng nụ cười rạng rỡ.

ADVERTISEMENT

Huỳnh Nguyễn Mai Phương đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 - Hình 23

Erik hát ca khúc Nam quốc sơn hà. BTC

Huỳnh Nguyễn Mai Phương đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 - Hình 24

Hoa hậu Lương Thùy Linh, Á hậu Tường San và Á hậu Kiều Loan duyên dáng trong tà áo dài. BTC

Huỳnh Nguyễn Mai Phương đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 - Hình 25 ADVERTISEMENT

Sân khấu màn đồng diễn của top 37. BTC

Dàn hoa hậu đọ sắc trên thảm đỏ

Dàn người đẹp như Lương Thùy Linh, Đỗ Thị Hà, Thùy Tiên, Tường San, Phương Anh, Kiều Loan... lần lượt "đổ bộ" lên thảm đỏ.

Huỳnh Nguyễn Mai Phương đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 - Hình 26

Đương kim Hoa hậu Thế giới Karolina Bielawska. BTC

Huỳnh Nguyễn Mai Phương đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 - Hình 27

Hoa hậu Đỗ Thị Hà. BTC

Huỳnh Nguyễn Mai Phương đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 - Hình 28 ADVERTISEMENT

Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 Nguyễn Thúc Thùy Tiên nóng bỏng trên thảm đỏ với bộ váy lấp lánh. BTC

Huỳnh Nguyễn Mai Phương đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 - Hình 29

Cô tạo điểm nhấn với chi tiết cut-out hở lưng gợi cảm. MINH HY

Huỳnh Nguyễn Mai Phương đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 - Hình 30

Hoa hậu Lương Thùy Linh xuất hiện lộng lẫy trên thảm đỏ, cô được đánh giá là một trong những hoa hậu có nhiệm kỳ thành công nhất. Cô cho biết bản thân không có điều gì hối tiếc vì cảm thấy mình đã tốt và nỗ lực hết sức trong thời gian qua. MINH HY

Huỳnh Nguyễn Mai Phương đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 - Hình 31 ADVERTISEMENT

Hoa hậu Việt Nam 2018 Tiểu Vy đầy táo bạo với thiết kế xuyên thấu cùng phần cúp ngực lạ mắt. MINH HY

Huỳnh Nguyễn Mai Phương đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 - Hình 32

Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2020 Ngọc Thảo. BTC

Huỳnh Nguyễn Mai Phương đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 - Hình 33

4 Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Thùy Tiên, Tiểu Vy, Lương Thùy Linh đua nhau khoe dáng trong những thiết kế "bốc lửa". BTC

Huỳnh Nguyễn Mai Phương đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 - Hình 34 ADVERTISEMENT

Á hậu Kiều Loan (váy đỏ) trung thành với phong cách gợi cảm khi diện bộ đầm cắt xẻ táo bạo. Trong đêm chung kết, Kiều Loan và người đẹp Mai Phương hứa hẹn khuấy động sân khấu bằng tiết mục Give me a chance (sáng tác: Phạm Việt Hoàng). Á hậu Tường San (thứ hai từ trái sang) gây ấn tượng vóc dáng nuột nà và vẻ đẹp đằm thắm. Dù đã kết hôn và sinh con nhưng cô vẫn được gia đình chồng ủng hộ hoạt động nghệ thuật. MINH HY

Huỳnh Nguyễn Mai Phương đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 - Hình 35

MC Nguyên Khang, MC Thiên Vũ và Á hậu Thụy Vân đảm nhiệm vai trò MC chính của đêm chung kết Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022. MINH HY

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Vợ Shark Bình thu thập bằng chứng tiến hành kiện Phương Oanh, nữ diễn viên tuyên bố một câu xanh rờn04:16Ngọc Trinh say xỉn văng tục, hôn bạn đồng giới nhiệt tình trong tiệc sinh nhật tuổi 33 gây ngỡ ngàng00:58Vợ Shark Bình in hết bài đăng của Phương Oanh làm bằng chứng kiện: Xóa cũng không kịp03:15Phi Huyền Trang "Thánh nữ Mì Gõ": Mất sự nghiệp vì lộ clip hot, bị tố giật chồng, lấy tình đổi vai05:42Đàm Vĩnh Hưng kêu cứu vì nhà cửa bị phá nát, suýt nguy hiểm tính mạng, Công an vào cuộc 04:01Đàm Vĩnh Hưng khoe với Mỹ Tâm khi con trai xuất hiện trong đời, tiết lộ quốc tịch của nhóc tì?03:29Lệ Quyên và tình trẻ kém 12 tuổi chuẩn bị kết hôn, đập tan dị nghị “hám vật chất”, “yêu vì tiền”?04:15Công an vào cuộc tìm hiểu vụ việc 'đạn lạc' xuyên qua kính nhà Đàm Vĩnh Hưng00:34Lê Dương Bảo Lâm bôi nhọ Doraemon gây bức xúc cùng sự lố bịch tràn lan của nhạc chế04:31Mr.Đàm bị nghi lộ danh tính mẹ con trai 3 tuổi: Là mỹ nhân đình đám, còn có ảnh bế quý tử lúc bé03:14Hòa Minzy một mình ra Quảng Trị cứu trợ bà con, chồng cũ thiếu gia lộ ảnh vui vẻ bên người yêu mới03:53Phương Oanh có hành động cực gắt khi vợ Shark Bình tuyên bố đanh thép tiếp tục mời luật sư vào cuộc04:11Vũ Hà 'bóc mẽ' Đàm Vĩnh Hưng 'sống ảo' cho con trai, tan chảy trước biểu cảm đáng yêu của Polo Huỳnh01:04MC Phan Anh: Từ MC quốc dân đến ngập thị phi vì bê bối ăn chặn từ thiện, cuộc sống giờ ra sao?05:18MC Đài VTV bị ném đá khi vạ miệng “Lâu lắm mới đón 1 cơn bão ra hồn”, nhan sắc ngoài đời gây chú ý03:16Thủy Tiên lội nước, đội mưa đi hỗ trợ bà con miền Trung bị bão, dân mạng "quay xe" vì hành động này03:11Thùy Tiên kêu gọi quyên góp cho miền Trung, bức xúc vì bị nghi ngờ trục lợi, nói 1 câu ai cũng nể03:16Đoàn Thiên Ân bị bạn thân “bóc trần” gia cảnh thật, trái ngược lời “bà trùm Hoa hậu”? 03:22Vợ chồng Shark Bình hòa giải không thành công, Phương Oanh tỏ thái độ "vui mừng" hết cỡ?03:57Duy Mạnh khiến cư dân mạng cười bò khi tiếp tục ẩn ý nói đến việc Tuấn Hưng khóc ở ban công02:02
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Lễ đính hôn của Á hậu Phương Nga và Bình An, dàn phù dâu toàn Hoa hậu cực phẩm
09:25:01 06/10/2022
Đàm Vĩnh Hưng khoe với Mỹ Tâm khi con trai xuất hiện trong đời, tiết lộ quốc tịch của nhóc tì?
07:02:06 07/10/2022
Đàm Vĩnh Hưng cuối cùng cũng chịu bật mí về mẹ của con trai ruột, vợ cũ Liên Phạm vào vòng nghi vấn
14:16:04 06/10/2022
Tiệc sinh nhật Lý Bình - Phương Trinh Jolie, vợ diện đồ "ố dề" hở bạo
18:50:28 07/10/2022
Lê Dương Bảo Lâm bị VTV 'phê phán' liền có động thái phản pháo, nghi bị 'loại' khỏi 2 ngày 1 đêm?
10:25:43 06/10/2022
Hậu ly hôn và đang tranh chấp quyền nuôi con, Diệp Lâm Anh run rẩy khi nhận tin nhắn bị "tấn công"
17:37:04 06/10/2022
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh diện váy cưới của thương hiệu Vera Wang
20:39:34 07/10/2022
Diệp Lâm Anh phải nhập viện sau khi phát hiện xe bị gắn thiết bị định vị, có người theo dõi "hại"
11:18:16 07/10/2022
Sơn Tùng M-TP gọi anti fan là “lũ trẻ ranh, đâm sau lưng”, MXH liền dậy sóng
10:03:23 07/10/2022
NSND Thu Quế đọ sắc NSND Thu Hà, 'Vua cá Koi' dẫn Hà Thanh Xuân mua hàng hiệu
07:09:12 07/10/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Trang Nemo bị truy tố ở khung cao nhất 2 năm tù
19:06:12 07/10/2022
Bắt 2 cảnh sát PCCC để điều tra liên quan vụ cháy quán karaoke An Phú ở Bình Dương
22:52:39 07/10/2022
"Người đẹp Tây đô" Việt Trinh có cuộc sống bình yên sau giải nghệ, nhan sắc hiện tại gây chú ý
19:04:42 07/10/2022
Thiên Ân lộ nhược điểm dù khiến fan mê mẩn bởi nhan sắc đỉnh cao
21:06:05 07/10/2022
Nghệ sĩ Phương Dung trải lòng về cuộc sống độc thân sau đổ vỡ hôn nhân
20:32:45 07/10/2022
Sơn Tùng M-TP gây tranh cãi
20:23:39 07/10/2022
"Thị hậu TVB" Hồ Định Hân bất ngờ chụp ảnh ở chợ hoa Việt Nam
21:51:34 07/10/2022
Lương Minh Trang tiết lộ lý do ly hôn Vinh Râu, ra đi bàn tay trắng
20:12:03 07/10/2022
Nhan sắc không thua kém Kim Tae Hee của golf thủ bị đồn ngoại tình với Bi Rain
20:13:42 07/10/2022
"Điêu đứng" trước visual vạn người mê của Thuỳ Tiên trong Gala Dinner tại Bali
23:16:13 07/10/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Miss Intercontinental công bố bảng điểm Interview của các thí sinh, Bảo Ngọc liệu có làm tốt?

22:14:06 07/10/2022
Trang Missintercontinentalorg vừa đăng bảng điểm của các thí sinh, dự đoán đây là bảng điểm của vòng phỏng vấn kín. Kết quả của đại diện Việt Nam vô cùng khả quan

Cha của MC Park Soo Hong nói đánh con trai giữa tòa vì ‘không chào’

22:09:25 07/10/2022
MC Park Soo Hong tố anh trai lừa đảo hơn 9 triệu USD. Tuy nhiên, cha của nam nghệ sĩ lại một mực phản đối và chỉ trích con trai

Diệp Lâm Anh bị dọa giật điện thoại sau 2 vụ theo dõi ngầm

22:05:28 07/10/2022
Chiều 7/10, Diệp Lâm Anh đăng đàn tiết lộ việc bị dọa giật điện thoại. Nghe tin có người muốn giật điện thoại của mình , cựu mẫu viết, đính kèm ảnh chụp màn hình các cuộc ghi âm từ năm 2019 tới tháng 9/2021

Thảo Tâm lột xác cá tính, rũ bỏ ngoại hình cô giáo Hồng của "Mắt biếc"

22:02:17 07/10/2022
Không chỉ cắt phăng mái tóc thương hiệu cô Hồng Mắt biếc , nữ diễn viên Nguyễn Lâm Thảo Tâm còn gây bất ngờ bởi hình ảnh mới, sẵn sàng thử sức với nhiều phong cách và vai diễn cá tính, táo bạo hơn

Ngọc Thanh Tâm xả ảnh thân thiết bên Đàm Vĩnh Hưng và con trai 3 tuổi: Được Polo hôn đầy tình cảm

22:01:56 07/10/2022
Những ngày qua, thông tin Đàm Vĩnh Hưng công khai con trai ruột - bé Polo Huỳnh (tên thật là Huỳnh Đàm Vĩnh Quân) trở thành đề tài được quan tâm đặc biệt trong dư luận. Ngay sau khi Đàm Vĩnh Hưng công khai con trai ruột, diễn viên Ngọc ...

Hành động điểm 10 của Thùy Tiên: Cúi người trước hoàn cảnh kém may

21:57:04 07/10/2022
Nguyễn Thúc Thùy Tiên chưa bao giờ khiến fan sắc đẹp thôi trầm trồ cảm thán về vẻ đẹp nội tâm của mình. Như mới đây, nàng hậu tiếp tục ghi điểm vì có hành động tinh tế với một hoàn cảnh kém may mắn ở Indonesia

Châu Gia Kiệt xúc động nói về vợ sắp cưới: "Cô ấy chưa bao giờ bỏ tôi"

20:15:09 07/10/2022
Châu Gia Kiệt xuất hiện bảnh bao tại buổi ra mắt MV mới của mình. Tại đây, nam ca sĩ lần đầu nhắc đến vợ sắp cưới trước truyền thông và chính thức thông báo sẽ lên xe hoa vào cuối năm nay

Thiên Ân làm gãy vương miện sát họp báo quan trọng Miss Grand

19:00:38 07/10/2022
Hoa hậu Đoàn Thiên Ân xuất hiện với chiếc vương miện bị gãy tại họp báo giới thiệu thí sinh Miss Grand International 2022
ADVERTISEMENT

Á hậu Bảo Ngọc đội khăn rằn đến thăm Kim Tự Tháp, Ai Cập

18:19:59 07/10/2022
Á hậu Bảo Ngọc vừa thực hiện loạt ảnh đội khăn rằn tạo dáng bên Kim Tự Tháp ở Ai Cập, thu hút sự quan tâm của công chúng

Hoa hậu Thùy Tiên khoe sắc vóc quyến rũ với đầm cut-out gợi cảm ở Indonesia

18:17:01 07/10/2022
Hoa hậu Thùy Tiên trang điểm tươi tắn, diện trang phục cut-out nóng bỏng khi tham dự các hoạt động tại Miss Grand International 2022

Con trai Đàm Vĩnh Hưng “chất chơi”: Ôm bình sữa, ngồi ngoan xem ba hát

18:12:35 07/10/2022
Vừa qua, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng khiến dư luận xôn xao khi công khai con trai vào đúng sinh nhật lần thứ 51. Được biết, con trai anh tên Polo Huỳnh, 3 tuổi

Vừa nhập cuộc, Thiên Ân được kỳ vọng đăng quang: Mr. Nawat khen ngợi

18:06:23 07/10/2022
Mới đây, trước khi vòng loại Miss Grand International 2022 diễn ra, top 10 thí sinh có lượt bình chọn cao nhất trên mạng xã hội đã có cơ hội được dùng tiệc tối thân mật với ông Nawat, bà Teresa và đương kim Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên

Động thái hiếm hoi của con trai bầu Hiển với Đỗ Mỹ Linh trước đám cưới

18:02:57 07/10/2022
Hiện tại, những thông tin liên quan đến ngày trọng đại của Hoa hậu Việt Nam 2016 đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của khán giả. Người hâm mộ vẫn đang trông chờ nàng hậu đình đám lên tiếng xác nhận ngày vui

Cận cảnh 2 nhà vườn rộng rãi của Lê Phương ở quê

17:59:46 07/10/2022
Diễn viên Lê Phương được nhiều khán giả biết đến khi góp mặt trong nhiều bộ phim truyền hình nổi tiếng. Không chỉ có sự nghiệp thành công, cô còn sở hữu cho mình cuộc sống gia đình viên mãn, sung túc với khối tài sản kếch xù

Phương Oanh đột ngột khóa trang cá nhân

17:31:05 07/10/2022
Dù dân tình đang bàn tán, thế nhưng Phương Oanh - Shark Bình vẫn công khai hẹn hò. Cách đây ít phút, mạng xã hội lại một phen xôn xao khi tài khoản Facebook cá nhân và fanpage của Phương Oanh bất ngờ biến mất

Vương miện của Hoa hậu Đoàn Thiên Ân bị hỏng sau một tuần đăng quang

17:27:00 07/10/2022
Chiếc vương miện Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 được Thiên Ân mang theo đến Indonesia và hiện tại không còn nguyên vẹn như lúc đầu
ADVERTISEMENT

Liêu Hà Trinh chính thức tung bộ ảnh cưới với chồng doanh nhân, tiết lộ lý do chụp trắng đen

17:13:53 07/10/2022
MC Liêu Hà Trinh tiết lộ, mẹ chồng đang rất mong chờ lễ gia tiên sắp đến và tôn trọng mọi quyết định của cặp đôi. Hiện tại, gia đình, bạn bè của chú rể đã bay từ Hà Lan để tham dự ngày trọng đại. Thông qua bộ ảnh cưới đen - trắng, Mc Én...

Thiên Ân được Mr.Nawat tâng bốc trên sóng trực tiếp, thừa nhận đại diện Việt Nam là ‘gu’ hoa hậu

16:40:08 07/10/2022
Sau khi Top 10 thí sinh có lượt VOTE cao nhất trên mạng xã hội có cơ hội dùng tiệc tối cùng ông Nawat, bà Teresa và Thùy Tiên, những con người quyền lực chắc chắn đã có một cái nhìn khá tổng quát về những ứng viên tiềm năng

Miss Grand International 2022 vừa khởi động đã “gặp biến căng", Thiên Ân tinh tế làm 1 việc?

16:39:22 07/10/2022
Trước những động thái gay gắt của Miss Grand Ukraine, mạng xã hội mới đây đã lan truyền thông tin đại diện của Miss Grand Ukraine đã quyết định bỏ thi. Tin đồn này lập tức khiến các fan sắc đẹp không khỏi xôn xao bàn tán. Tuy nhiên thực...

Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu lại có màn 'phát cẩu lương', CDM đồng loạt chúc mừng

16:30:32 07/10/2022
Trong showbiz Việt, Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu là cặp đôi chị - em và nhận được sự quan tâm lớn từ phía công chúng. Kể từ khi công khai hẹn hò đến nay, họ luôn dính như sam từ cuộc sống hàng ngày đến việc cùng nhau đi du lịch

Nam Thư diện váy cắt xẻ, khoe dáng gợi cảm

16:21:22 07/10/2022
Nam Thư gây bất ngờ với tạo hình gợi cảm trong bộ ảnh ma mị. Nữ diễn viên khoe khéo vóc dáng thon gọn nhờ chế độ tập luyện, ăn uống lành mạnh

'Mỹ nhân bolero' Thiên Hương: Nếu cảnh "giường chiếu" để câu view, tôi thẳng thừng từ chối

16:15:37 07/10/2022
Không chỉ sở hữu giọng hát ngọt ngào, Thiên Hương còn khiến mọi người trầm trồ khi thử sức ở diễn xuất và gây ấn tượng bởi khả năng nhập vai tốt

Võ Hoàng Yến lên tiếng việc gà cưng Bùi Thiên Lý Hương bị chơi xấu

16:13:00 07/10/2022
Có thông tin cho rằng Bùi Lý Thiên Hương bị chơi xấu trước thềm chung kết, những lá thư nặc danh nhắm vào cô liên tục được gửi đến BTC Miss Grand Vietnam, cố ý gây ảnh hưởng đến kết quả
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Dự án xây dựng, mở rộng quốc lộ 50 cần được gỡ 'nút thắt cổ chai'

Đời sống

01:28:44 08/10/2022
Sở Giao thông vận tải TP.HCM vừa yêu cầu Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình giao thông khẩn trương giải quyết hai vấn đề để kịp khởi công dự án xây dựng, mở rộng quốc lộ 50 trong năm nay

Trước khi hầu tòa cựu cán bộ thanh tra tỉnh mắc tâm thần

Pháp luật

01:20:19 08/10/2022
Bị can Nguyễn Đức Hiệu, cựu trưởng phòng của Thanh tra tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, đã mắc tâm thần trước khi bị xét xử

KungFu Kickball – Đội Bóng Thiếu Lâm Được Tặng Miễn Phí Trên Steam

Game offline

01:16:50 08/10/2022
KungFu Kickball, tựa game đối kháng hấp dẫn mang phong cách Đội bóng Thiếu Lâm đang được tặng miễn phí trên Steam từ nay đến hết ngày 11/10/2021

Free Fire: Cách Gửi Kim Cương Làm Quà Tặng Cho Bạn Bè

Game online

01:08:43 08/10/2022
Cách tặng kim cương trong Free Fire Nó rất đơn giản cho bạn bè.Nếu bạn chưa biết hãy cùng .vn tìm hiểu nhé Cách chuyển kim cương trong Free Fire Đơn giản bên dưới

Ukraine giải thích đề nghị NATO "tấn công phủ đầu Nga" của ông Zelensky

Thế giới

00:25:14 08/10/2022
Quan chức Ukraine giải thích, tuyên bố của Tổng thống Zelensky về việc NATO cần tấn công phủ đầu Nga không phải là một cuộc tấn công quân sự mà là áp đặt các lệnh trừng phạt quyết liệt nhắm vào Moscow

"Cô Gái Từ Quá Khứ" không dành cho khán giả dưới 18 tuổi

Phim việt

23:58:16 07/10/2022
Sau khi Cô Gái Từ Quá Khứ hoàn thành kiểm duyệt, Đạo diễn lập tức xác nhận phim giữ nguyên 105 phút không cắt gọt

3 homestay cực lãng mạn ở Ấn Độ dành riêng cho các cặp đôi

Du lịch

23:57:09 07/10/2022
Dưới đây là những căn homestay siêu lãng mạn ở Ấn Độ. Tất cả đều có sự kết hợp giữa bầu không khí hiện đại, tiện nghi chắc chắn sẽ làm tăng thêm yếu tố lãng mạn cho kỳ nghỉ của bạn

Hậu giảm cân, Goo Hye Sun tự tin thả dáng trên thảm đỏ LHP quốc tế Busan

Hậu trường phim

23:54:33 07/10/2022
Goo Hye Sun thu hút sự chú ý của truyền thông khi xuất hiện với diện mạo mới tại Liên hoan phim quốc tế Busan

Nhan sắc trẻ trung và cuộc sống tự tại của Thỏ Ngọc "Tây Du Ký" ở tuổi U60

Phim châu á

23:22:05 07/10/2022
Nếu điểm danh những mỹ nhân ấn tượng nhất Tây Du Ký, sẽ thật thiếu sót nếu không nhắc đến Lý Linh Ngọc. Trong phim, bà đảm nhận cùng lúc hai vai Thỏ Ngọc và Công chúa Thiên Trúc ở tập Thu phục Thỏ Ngọc ở Thiên Trúc

Karik, Only C đứng đầu #zingchart với hit mới ‘Có chơi có chịu’

Nhạc việt

23:13:19 07/10/2022
Karik và nhà sản xuất âm nhạc kiêm ca sĩ Only C vốn là cặp bài trùng ăn ý của thị trường nhạc Việt. Cả 2 từng có nhiều tác phẩm tạo tiếng vang lớn như Anh không đòi quà, Quan trọng là thần thái, Yêu đơn phương, Có lẽ anh chưa từng

Loạt show thời trang nổi bật tại Fashion Week 2022

Thời trang

22:28:54 07/10/2022
Từ những item mang tính lịch sử như corset, áo sơmi tay phồng, tùng váy crinoline, ren burano... Maria Grazia Chiuri đã kiến tạo nên một hình tượng phái đẹp đầy bản lĩnh giữa giao điểm của quá khứ và hiện tại. Bên cạnh đó thì kiểu dáng ...

Mai Ngô: Xin phép được nghỉ ngơi với danh hiệu Á hậu, né những chương trình có drama

Phỏng vấn sao

22:28:51 07/10/2022
Về các cuộc thi nhan sắc, Mai xin phép được nghỉ ngơi với danh hiệu Á hậu 4 Miss Grand Vietnam. Mình biết là mình cũng không còn trẻ nữa, bây giờ cũng đã 27 tuổi rồi