Anh đã biến em trở thành “đàn ông tồi”

“Đàn ông tốt biến phụ nữ thành đứa trẻ, đàn ông tồi biến phụ nữ thành đàn ông”.

Anh đã biến em trở thành đàn ông tồi - Hình 1

Em – phụ nữ 33 tuổi, vừa kịp xong một cuộc hôn nhân. Anh – đàn ông 41 tuổi, nhanh hơn em, đã xong đến 2 cuộc hôn nhân. Anh đến với em, với tất cả thời gian và tâm trí. Anh khiến em yêu đời hơn, tin cậy vào hạnh phúc hơn.

Dù em có ở cách xa anh bao nhiêu, chỉ cần em lên tiếng, anh đều có mặt nhanh nhất. Những món quà của anh tặng em đều dễ dàng khiến bất cứ người phụ nữ nào quanh em đều xuýt xoa trầm trồ và ghen tị. Em như đang sống trong ngập tràn hạnh phúc . Đó là lý do mà bất chấp chuyện anh đã trải qua 2 đời vợ, em vẫn rủ anh về sống chung nhà với em.

Em – phụ nữ 33 tuổi. Thu nhập không thua gì anh. Thậm chí có phần nhỉnh hơn anh. Em có nhà riêng, có xe riêng. Em có thể đi bất cứ đâu nếu em thích. Có thể mua bất cứ thứ gì em muốn. Em rủ anh đầu tư cùng em cái nào cũng thắng. Luôn fair, 50/50, dù anh chẳng cần làm gì, chỉ cần đổ tiền vào cho em. 2 năm bên nhau, anh có thêm nhà, thêm xe nhờ những phi vụ đầu tư chung với em. Anh chê nhà chung cư, hai đứa góp tiền mua nhà liền kề. Em nửa đùa nửa thật bảo anh: Em là phụ nữ, em đóng 40% anh 60% nhé! Anh cười đáp: Chuyện nhỏ! Hay để anh bỏ luôn 100% đi. Em hạnh phúc lắm. Không phải vì tiền bạc tiền bạc với em chưa bao giờ là vấn đề. Mà là vì em nhận thấy anh đã cho em tham gia vào tương lai của anh. Em cứ ngỡ em đã tìm được bến đỗ cuối của đời em rồi.

Nhưng hôm đi đặt cọc nhà. Anh đưa đúng 50%. Em bảo: Ơ, em tưởng… Anh nhún vai: Anh chỉ có bấy nhiêu thôi. Okie fine! Em đóng đúng 50% còn lại. Nhưng lòng em bắt đầu có những rạn nứt.

Nhà em, anh đến ở cùng. Anh bảo: Mỗi tháng anh đưa em 5 triệu để cùng em chi trả tiền điện nước nhé! 5 triệu ư? Em đâu cần đến 5 triệu của anh? Em tự tin thu nhập của em lo được hết. Nên em bảo: Thôi, khi nào cần em xin anh sau. Nhưng giờ đã 2 năm rồi, anh vẫn điềm nhiên như không. Nhà của em anh ở. Cơm của em anh ăn. Anh cứ coi như mọi thứ chẳng có gì đáng phải lăn tăn cả. Và sau 2 năm, anh thể hiện như thể nhà của anh. Anh chê bai đủ thứ trong nhà. Em bảo: Nếu anh không thích anh có thể bỏ tiền ra sửa theo ý thích của anh. Thì anh im lặng. Càng ngày, em càng thấy anh lộ rõ bản chất. Cơm dở anh chê. Nhà hỏng cái này cái nọ em bảo anh gọi thợ sửa thì anh lờ lớ lơ. Đến con anh lên nhà mình chơi, anh cũng chẳng bỏ đồng nào ra nhưng lại trách em không làm cơm tử tế. Con em hỏi anh thì anh cáu gắt đuổi nó ra chỗ khác. Con anh thì anh còn đòi ngủ chung với nó. Em là mẹ, em cũng có những tủi thân chứ? Chưa kể vợ cũ của anh vẫn ngày ngày chửi xéo em trên Facebook.

“Đàn ông tốt biến phụ nữ thành đứa trẻ, đàn ông tồi biến phụ nữ thành đàn ông”. Em đang trở thành đàn ông rồi. Anh thay đổi rồi. Còn đâu là người đàn ông đã vì em mà đến? Anh giống những phụ nữ chỉ ăn và làm đẹp . Không đóng góp đồng nào nhưng luôn xỉa xói em, cay nghiệt với em. Em tự hỏi vì sao anh thay đổi đến thế? Vì em đã không yêu anh đủ ư? Hay vì em làm vợ sai rồi? Em cứ tiếc mãi cái người đàn ông đã từng vì yêu em mà đến. Nhưng giờ thì em đang trở thành đàn ông trong cái nhà này.

Em đã vì những xưa cũ anh đã làm mà nhịn anh để đợi anh thay đổi, đợi anh trở lại như ngày anh còn cưa cẩm em. Nhưng em cũng mệt mỏi lắm rồi khi mà không còn thấy tương lai của 2 đứa. Em muốn rời khỏi anh. Em đã đôi lần nghiêm túc nói với anh rằng chúng ta nên kết thúc tại đây. Nhưng lần nào anh cũng chây ì ra, anh mặc kệ em, anh vẫn ở lỳ trong nhà em. Bản thân em không biết cách nào để đưa anh ra khỏi nhà em. Là bởi em không đủ cương quyết. Là bởi em sợ phải làm lại từ đầu. Là bởi em hèn quá đúng không anh?

Hôm nay, em đã quyết định rồi! Lá thư không niêm này không phải dành cho anh. Mà cho chính em! Là thúc giục chính em, rời khỏi anh. Hạnh phúc hay khổ đau là mình chọn lựa, phải không tôi ơi…

4 mùi vị đắng ngắt trong hôn nhân, cái đầu tiên là đáng sợ nhất với phụ nữ

Một cuộc hôn nhân không hạnh phúc sẽ có 4 mùi vị đắng chát này. Thật mong bạn chưa từng phải nếm qua bất cứ điều nào.

Mùi vị của sự cô đơn

Phụ nữ bất hạnh nhất chính là nếm trải qua mùi vị cô đơn ngay trong chính ngôi nhà của mình. Dù có người thân ở bên nhưng bạn vẫn thấy trống trải cùng cực, mệt mỏi bất lực. Bạn đã hy sinh yêu thương nhiều vô kể, vun vén gia đình bằng tất cả những gì mình có. Nhưng những gì bạn nhận được chỉ là sự ghẻ lạnh, vô tâm từ chồng.

4 mùi vị đắng ngắt trong hôn nhân, cái đầu tiên là đáng sợ nhất với phụ nữ - Hình 1
Khi trong nhà xuất hiện một người vợ cô đơn thì chính là đã tồn tại quá lâu một cuộc hôn nhân không hạnh phúc - Ảnh minh họa: Internet

Khi trong nhà xuất hiện một người vợ cô đơn thì chính là đã tồn tại quá lâu một cuộc hôn nhân không hạnh phúc . Nếu không còn có thể cứu vãn, đã hết sức chịu đựng, phụ nữ hãy buông tay rời đi. Bởi mùi vị cô đơn sẽ làm tê liệt hết hạnh phúc của bạn trong đời này.

Mùi vị của sự thiếu thốn

Kỳ thực, phụ nữ khi lấy chồng ai cũng mong muốn cuộc sống đủ đầy về cả tinh thần và vật chất. Nhưng so với sự thiếu thốn về vật chất, cạn cùng tình cảm mới là thứ giết chết phụ nữ từng ngày.

Phụ nữ lấy chồng nghèo thì cũng khổ thân trăm bề, nhưng không cực lòng khổ tâm. Chỉ sợ lấy phải người chồng không có ý chí, đổ lỗi cho vợ con, để vợ chịu cảnh thiếu trước hụt sau cả đời.

Phụ nữ lấy được chồng giàu thì sướng thân, tiền bạc dư dả, con cái có điều kiện. Nhưng dù chồng có giàu có thế nào mà tình cảm hẹp hòi, không cho vợ đủ yêu thương, quan tâm thì cũng làm khổ phụ nữ cả đời. Với phụ nữ trong hôn nhân, tiền thì cần thật nhưng có tình mới tạo nên người đàn bà hạnh phúc thật sự.

Mùi vị của khao khát tự do

4 mùi vị đắng ngắt trong hôn nhân, cái đầu tiên là đáng sợ nhất với phụ nữ - Hình 2
Chỉ có người phụ nữ sống trong cuộc hôn nhân không hạnh phúc mới khao khát tự do - Ảnh minh họa: Internet

Chỉ có người phụ nữ sống trong cuộc hôn nhân không hạnh phúc mới khao khát tự do. Bạn muốn trở về cuộc sống một mình thuở chưa lấy chồng. Bạn muốn rời khỏi người chồng thiếu tôn trọng và yêu thương vợ. Bạn muốn thoát ra khỏi "ngục tù" quá nhiều khổ tâm dai dẳng. Bạn muốn tìm lại bản thân đã từng bị bỏ quên, đánh đổi để một lòng vì gia đình.

Một người chồng tử tế sẽ không để vợ phải nếm trải qua mùi vị này trong hôn nhân. Anh ấy sẽ biến hôn nhân thành nơi khiến bạn thấy mình sống tốt hơn, sống thật với chính mình, ngập tràn hạnh phúc và niềm tin. Nếu không thể như thế thì có lẽ bạn đã lấy nhầm chồng.

Mùi vị của nước mắt hằng đêm

Trong ngôi nhà có người phụ nữ đang khóc hằng đêm chính là một mái ấm đã thiếu hạnh phúc từ lâu. Bạn không thể khóc trước mặt người khác, đó đã là sự tủi thân cùng cực. Bạn chỉ có thể khóc khi đêm về, đó là sự cô đơn tận cùng. Bạn không thể nói rằng mình tổn thương. Bạn cũng chỉ có thể một mình nếm trải mùi vị mặn chát này.

4 mùi vị đắng ngắt trong hôn nhân, cái đầu tiên là đáng sợ nhất với phụ nữ - Hình 3
Một cuộc hôn nhân hạnh phúc sẽ là "độc dược" với đàn bà - Ảnh minh họa: Internet

Nếu đang phải nếm qua mùi vị nước mắt hằng đêm thì mong bạn hãy can đảm bước ra khỏi những điều làm mình đau buồn. Một cuộc hôn nhân hạnh phúc sẽ là "độc dược" với đàn bà. Không có hạnh phúc, đàn bà dẫu tô bao lớp son, dặm bao lớp phấn cũng chẳng thể xinh đẹp hơn. Mà đã là đàn bà thì phải đẹp, phải hạnh phúc, đó là đặc quyền của chúng ta.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Vợ Vân Quang Long đăng status dài nói rõ chi tiết tiền phúng điếu và mối quan hệ với bố mẹ chồng sau lễ an táng00:59Phản ứng của ca sĩ Phương Loan khi xem clip tri ân cố nghệ sĩ Chí Tài tại Gala WeChoice 202005:32Phát ngôn của Sơn Tùng về nhân duyên 6 tháng trước hot lại, nhưng nói gì về chuyện có người mới xuất hiện?00:56Team qua đường bắt trọn clip Ngọc Trinh lên đồ lộng lẫy trên thảm đỏ WeChoice 2020, màn chỉnh váy vì sợ hớ hênh gây sốt00:32Clip: Nhã Phương được Trường Giang gửi ảnh selfie với con gái giữa gala WeChoice 2020, liền hào hứng khoe "hàng xóm" Công Vinh00:33Hoa Thần Vũ bị “khui” đã có con 1 tuổi với Trương Bích Thần?03:48Sơn Tùng M-TP lần đầu xuất hiện giữa lùm xùm chia tay Thiều Bảo Trâm, gây tò mò khi dùng lời trong MV nhắn nhủ "thương em"01:05Trước drama là "trà xanh", đường tình duyên của Hải Tú thế nào?03:09Xôn xao tin Đen bị chặn cửa ở lễ trao giải, bỏ về sau 15 phút đứng đợi14:19Châu Bùi hóa 'trà xanh' trên thảm đỏ, nhận được cơn mưa lời khen vì pha 'cà khịa' Hải Tú 'chất như nước cất'00:34Sách của Trịnh Sảng bị thu hồi vì giả dối00:19Video nghi vấn Thiều Bảo Trâm quạu khi MC nhắc đến "bạn trai"06:54Thúy Nga: "Tôi phải bán nhà, bán đất bớt đi không bữa giờ dịch bệnh ăn hết tiền rồi"38:53Lý Hùng khóc khi hoàn tất di nguyện của cha02:20Diễn viên hài Anh Đức ra MV Tết sôi động04:35'Trà xanh' quá hot, Sơn Tùng trở thành khách mời liveshow Mỹ Tâm?00:13Kim Hye Soo | “Chị đại” uy quyền Kbiz, ai gặp cũng tự động ngoan ngoãn ngay cả “ông Hoàng visual”09:00Đen Vâu bị chặn cửa không được vào WeChoice mặc dù có tên trong đề cử03:01Kỳ công vẽ tranh Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm - Hải Tú bằng trà xanh, chàng trai trẻ nhận 'cơn mưa' lời khen01:13Hé lộ "scandal" đầu tiên của Chí Tài và Elvis Phương27:54

Tiêu điểm

Thấy cậu bạn thân có bồ, tôi vội nói cho vợ bạn biết, phản ứng của cô ấy khiến tôi giật mình kinh hãi
05:49:18 23/01/2021
Thay tã cho con, tôi rùng mình phát hiện thứ trong bỉm mới biết vì sao vợ được 100 triệu tiền thai sản
15:53:15 23/01/2021
Thấy con dâu mua quà Tết biếu bố mẹ đẻ, mẹ chồng liền mỉa móc 'Chỉ biết đằng ngoại', chị vợ thẳng thừng nói 1 câu khiến bà im bặt
06:19:03 24/01/2021
Chồng mỉa mai: "Cô còn thua kém người giúp việc nên đừng kể lể công lao", vỏn vẹn 3 tháng sau anh đã được "sáng mắt"
09:40:57 23/01/2021
12 năm tôi mới biết mình có con rơi
21:30:35 23/01/2021
Thưởng Tết 20 triệu, tôi biếu mẹ vợ 10 triệu, mẹ đẻ 5 triệu thì vợ cằn nhằn đòi ly hôn
15:48:55 23/01/2021
Vào ngày sinh nhật con trai, chồng biệt tích bỗng tìm về quỳ sụp xuống chân vợ, tôi cười khẩy lấy ra mẩu giấy nhỏ rồi đuổi đi (P3)
09:49:17 23/01/2021
Phát hiện ra ‘trà xanh’ của chồng, chị vợ điếng người trước sự thật phũ phàng bởi cô gái ấy chẳng phải ai xa lạ
16:08:40 23/01/2021
Sau khi mẹ chồng bước ra khỏi nhà vệ sinh, tôi hốt hoảng bởi cảnh tượng bên trong rồi lặng người với lời nói chát chúa của bà ấy
10:32:33 23/01/2021
Vợ bị 'tiểu tam' chê ngu ngốc vì không bắt được quả tang chuyện vụng trộm và cái kết khiến ai cũng hả dạ
11:06:47 23/01/2021

Thông tin đang nóng

Vụ bệnh nhân Covid-19 quan hệ tình dục trong phòng cách ly: Danh tính bất ngờ của người phụ nữ trong đoạn clip và hình phạt được đưa ra
18:25:21 24/01/2021
HOT: Quế Vân tung bằng chứng tố Sơn Tùng lật mặt như lật bàn tay
21:57:31 24/01/2021
Mới thành tỷ phú đô la, Lưu Thi Thi lại thua lỗ thảm hại khi "sính lễ" bốc hơi 1500 tỷ đồng chỉ sau vài ngày
18:43:37 24/01/2021
Bằng chứng Sơn Tùng chủ động unfollow, không phải bị Thiều Bảo Trâm chặn giữa drama “trà xanh”
18:37:27 24/01/2021
Đến lượt giám đốc công ty Sơn Tùng đăng status "Thương em", cái gì quan trọng nhấn mạnh 2 lần?
18:40:53 24/01/2021
HOT: Chân dung tân Hoa hậu chuyển giới Việt Nam 2020: “Bị tố mua giải, đạo nhái phong cách Miss Universe”
21:46:52 24/01/2021
Trịnh Sảng và những sao Hoa ngữ từng bị cấm sóng
20:10:12 24/01/2021
Soi sắc vóc Thiều Bảo Trâm: Chuẩn thân hình đồng hồ cát, quyến rũ đến khó tin
18:52:47 24/01/2021
Giới giải trí Trung Quốc đi về đâu sau scandal của Trịnh Sảng?
20:18:13 24/01/2021
Nhân viên "nhọ" nhất Cbiz: Kết hôn khổ sở vì Luhan, du lịch vướng Song Song chia tay, chăm vợ bầu thì gặp ngay Hoa Thần Vũ
19:42:34 24/01/2021

Tin mới nhất

Có nên rời thành phố lớn để sống gần chồng

20:59:41 24/01/2021
Tôi 31 tuổi, người miền Nam; chồng 35 tuổi, người miền Bắc, lấy nhau được 8 năm, có 2 bé trai 5 tuổi và 1 tuổi đã đi nhà trẻ.

Hớn hở đem cái áo mới xuống tặng mẹ chồng, tôi chết sững khi vô tình nghe cuộc trò chuyện của bố mẹ chồng

20:32:40 24/01/2021
Nghe cuộc trò chuyện giữa họ mà tôi thắt lòng vì xót con và buồn bã.

Tôi la lối trong nhà tắm rồi quấn khăn lao ra, mẹ chồng nhìn thấy lại dửng dưng hỏi 1 câu khiến tôi tức nghẹn họng

20:17:43 24/01/2021
Mẹ chồng khi nhìn thấy tôi la lối, bỏ nhà tắm chạy ra ngoài lại chỉ hỏi 1 câu: Ô thế con dâu chưa tắm à? Mẹ tưởng xong cả rồi.

Mệt vì chồng bo bo giữ tiền, vịn cớ lo làm việc lớn

20:11:53 24/01/2021
Trái tim cô mệt mỏi, cảm xúc tiêu cực ngày càng dâng cao. Giờ cô tìm lại chính mình thì cô thấy anh không còn là thế giới của cô nữa...

Tôi ngây ngẩn khi bỗng dưng được bác hàng xóm di chúc cho 1 tỷ

20:11:47 24/01/2021
Sau khi bác hàng xóm nói rành rọt nguyên nhân, tất cả đều sững sờ khó tin.

Nhiều năm phải sống với cái bóng của chị họ

20:00:47 24/01/2021
Nếu ai đó hỏi tôi muốn gì, tôi ước gì một lần được sống vì mình.

Hối hận vì đã biếu quà Tết cho bố mẹ chồng “bèo bọt” trong khi hào phóng với bố mẹ đẻ

19:46:33 24/01/2021
Dịp Tết, quà Tết “truyền thống” suốt những năm qua đối với bố mẹ chồng chỉ là túi quà và 1 triệu đồng, còn với bên nhà bố mẹ đẻ có Tết lên đến vài chục triệu đồng.

Nghẹn ngào mang kết quả khám bệnh ung thư về, tôi choáng váng trước hành động của chồng

19:30:49 24/01/2021
Hành động của anh khiến tôi quá kinh ngạc. Nước mắt vẫn rơi nhưng tôi lại không kiềm chế được mà nở nụ cười.

Chồng tốt với người ngoài, xấu tính với vợ

19:27:33 24/01/2021
Chồng nói lời tốt đẹp với người ngoài nhưng lại dễ nổi nóng, đánh tôi và thường bỏ rơi tôi khi có xung đột với gia đình nhà chồng.

Chủ nhà khốn đốn vì gặp phải người giúp việc "tác quái"

19:01:26 24/01/2021
Không ít gia đình đã phải kính thưa osin khi rơi vào những tình huống dở khóc, dở cười khi bỏ tiền thuê osin nhưng lại nhận lại sự bực tức, rắc rối từ những người giúp việc.

Chuyên gia mách kế 'ba chiếc ghế' giúp các ông chồng thoát thế mắc kẹt mẹ chồng - nàng dâu

18:56:36 24/01/2021
Phần lớn đàn ông bước vào hôn nhân là mắc kẹt giữa mẹ chồng – nàng dâu, Làm thế nào để thoát khỏi cái thế “mắc kẹt” này để trọn vẹn cả bên tình- bên hiếu?

Chồng đòi ly hôn vì "em là thanh xuân đã qua còn cô ấy mới là cả cuộc đời còn lại", ngờ đâu vỏn vẹn 2 năm sau đời anh ta đã “tan nát”

18:51:21 24/01/2021
Hạnh vờ như không biết ánh mắt thiết tha của Nghĩa. Sau đó họ tạm biệt nhau ai về nhà đấy, chuyện đoàn tụ đối với Hạnh là điều không bao giờ có thể xảy ra.

'Không chữa được' người đàn ông lừa vợ 'rút ruột' tiền nhà đi bao nhân tình

18:48:04 24/01/2021
Thà một lần chấp nhận đau khổ, chị mạnh mẽ ra tòa li hôn với chồng để sớm ổn định cuộc sống cho chị và hai con còn đang dang dở chuyện học hành, còn hơn cứ âm thầm chịu đựng cảnh chồng chung với cô gái mất nết nọ.

Tôi đau khổ khi mất bạn gái sau một đêm mặn nồng

18:44:02 24/01/2021
Chúng tôi đã có với nhau một đêm ân ái nồng nàn. Tôi tin rằng tôi đã thể hiện rất tốt. Vậy mà khi tỉnh dậy, tôi tá hỏa khi thấy Thùy đã biến mất...

Làm người tình trẻ kém 20 tuổi mang thai, chồng xin tôi tha thứ

15:42:52 24/01/2021
Chuyện vỡ lở đến nay đã được 1 tuần. Quá uất ức nên tôi đã ôm con về nhà mẹ đẻ. Trong khi đó, chồng tôi liên tục gọi điện, nhắn tin xin vợ tha thứ.

Lỗi tại tôi hay tại cô ấy phá hoại gia đình này?

13:31:14 24/01/2021
Với nhiều người phụ nữ, khi chồng có người thứ 3, thế nào cũng lên án chồng và lên án người thứ 3. Nhưng trong chuyện này, hình như lỗi là tại tôi.

Vợ bỏ đi cùng con gái với người tình bí ẩn, Tết này tôi biết tìm vợ ở đâu?

11:02:03 24/01/2021
Ngày cầm kết quả AND không trùng với con gái mới sinh cũng là ngày gặp cuối cùng với vợ, bởi hôm sau cô ấy đã bế con đi đâu không ai biết.

Nhà thì chẳng có gì mà chồng tuyên bố sẽ trợ cấp 15 triệu mỗi tháng cho gia đình em trai

10:56:32 24/01/2021
Cách đây 4 tháng, đã quá một tuần không thấy chồng đưa lương nên tôi đã hỏi anh. Chồng ngần ngừ một lát rồi đưa thẻ lương ra nhưng lại bảo trong thẻ rỗng tuếch không còn tiền nữa.

Bỏ 6 triệu giúp người yêu cũ thoát khỏi tình huống khó xử, tôi không ngờ cô ấy lại thủ thỉ xin một điều quá đáng khác

10:51:26 24/01/2021
Thấy bảo vệ đang nhắc nhở một cô gái ở khu để đồ lưu niệm, tôi tò mò ghé qua xem thử rồi giật mình khi thấy đó chính là người yêu cũ.

Màn đánh ghen lúc giáp Tết đầy nhân văn khiến chồng và ả bồ xinh đẹp tự nguyện chia tay

10:45:23 24/01/2021
Cố trấn tĩnh trước sự thật động trời chồng có bồ, Lan đã lên kế hoạch đánh ghen lúc giáp Tết khiến cặp tình nhân tâm phục, khẩu phục chia tay.

Thường xuyên bắt gặp anh hàng xóm nhìn qua nhà, cứ ngỡ thích tôi, nào ngờ chồng tiết lộ tin động trời

10:40:33 24/01/2021
Những lời chồng nói khiến tôi xấu hổ và sốc vô cùng, không ngờ anh hàng xóm lại là người như vậy.

Tôi hốt hoảng khi mẹ chồng chỉ tay đòi đuổi đi chỉ vì vỉ thuốc

10:35:24 24/01/2021
Khi nhìn rõ vỉ thuốc đang uống dở ấy mà tôi tái mặt không nói được gì nữa.

Chồng yêu cầu biếu nhà nội 20 triệu vợ mới được về ngoại ăn Tết

10:19:54 24/01/2021
Chồng tôi yêu cầu phải biếu ông bà nội 20 triệu nếu muốn về ngoại đón Tết.

Tôi muối mặt mượn ô tô của bạn để về quê

10:14:46 24/01/2021
Dù được bạn bè cho mượn ô tô nhưng sau nhiều lần mượn xe, tôi quyết tâm không làm phiền họ nữa và tự tìm giải pháp cho nhu cầu đi lại của mình.

Ngay khi vợ tôi có thai, bố mẹ đã yêu cầu cô ấy về ngoại ở, đợi xét nghiệm ADN rồi mới được về nhà chồng

10:06:54 24/01/2021
Chỉ vì quá nghe lời bố mẹ mà tôi đã ép vợ con đến bước đường cùng.

Cô gái vừa đòi chia tay, bạn trai phát hiện trúng số 93 tỷ đồng

10:01:07 24/01/2021
Một chuyên gia tài chính hơn 30 tuổi người Nam Phi sau khi chia tay bạn gái đã nhận ra mình vừa trúng số 60 triệu Rand (93 tỷ đồng).

Nên làm gì khi phát hiện chồng đi bia ôm

08:30:23 24/01/2021
Chúng tôi cưới được gần 2 năm, chưa có con cái, vợ chồng đang kế hoạch.

Nhạc quán bar ảnh hưởng cuộc sống khu phố tôi

08:19:25 24/01/2021
Tôi ở TP HCM, đầu năm vừa rồi, một công ty mướn khu đất đối diện nhà tôi với diện tích gần một hecta.

Có nên bỏ công chức để làm ngân hàng

08:15:22 24/01/2021
Tôi có bằng cử nhân tài chính, làm công chức với mức lương 6 triệu một tháng. Công việc bình thường, không quá khó khăn.

Có thể bạn quan tâm

Galaxy S21 đồng loạt giảm giá ngay sau khi mở bán tại Việt Nam

Đồ 2-tek

23:03:53 24/01/2021
Tối 23/1, một số hệ thống bán lẻ tại Việt Nam đã bắt đầu bán ra thế hệ Galaxy S21, sớm hơn 5 ngày so với dự kiến.

Bé 17 tháng bị sỏi thận: Bác sĩ "vạch mặt" hai thói quen cho trẻ ăn uống tưởng đúng mà sai của các mẹ

Sức khỏe

23:01:39 24/01/2021
Cho trẻ ăn uống sai cách là một trong những nguyên nhân khiến nhiều bệnh “trẻ hóa”, và sỏi thận ở trẻ nhỏ chính là minh chứng điển hình.

Lại thêm một bàn tay vàng trong làng bốc biển, Vision ngũ quý giá "gấp thếp" mấy lần!

Netizen

23:01:30 24/01/2021
Sau khi may mắn bốc được biển số 555.55 cho chiếc Honda Vision của mình, chủ chiếc xe này đã bán lại với giá gấp ba lần số tiền bỏ ra lúc mua xe.

Sơn La hủy nổ quả bom hơn nửa tấn gần Quốc lộ 6

Đời sống

22:59:36 24/01/2021
Các lực lượng chức năng tỉnh Sơn La hủy nổ thành công quả bom nặng khoảng 600kg được phát hiện gần Quốc lộ 6 cũ.

Á quân 1 Đại sứ Hoàn mỹ: “Tôi sẽ đồng hành để luật chuyển giới sớm thực thi tại Việt Nam”

Sao việt

22:59:30 24/01/2021
Lương Mỹ Kỳ đã chia sẻ thông điệp đầy tính truyền cảm hứng trên sân khấu chung kết Đại sứ hoàn Mỹ 2020.

Sao Hàn mặc đẹp tuần qua: Joy - Rosé 'đụng ý tưởng', Han Ye Seul chứng minh đẳng cấp 'hở tinh tế' với áo xuyên thấu

Phong cách sao

22:50:10 24/01/2021
Muốn đơn giản có Joy, Rosé, muốn cầu kỳ và nữ tính hơn chút thì có Soo Young, Hyomin. Han Ye Seul cũng là ngôi sao trong làng mặc đẹp tuần qua với outfit xuyên thấu nửa kín nửa hở quyến rũ vô đối.

Palm Beach từ chối đặt tên Trump cho sân bay

Thế giới

22:47:59 24/01/2021
Đa số ủy viên hạt Palm Beach, Florida không ủng hộ việc đổi tên sân bay địa phương Palm Beach International thành tên Trump.

5 kiểu váy hot trend dành cho mùa xuân 2021

Thời trang

22:46:56 24/01/2021
Váy hở lưng, váy hoa độn vai, váy tay phồng... là những xu hướng váy bạn nên cập nhật trong mùa xuân này để diện mạo trở nên sành điệu hơn.

Knet nhớ Suzy làm idol lắm rồi: Diễn concert solo mà khiến dân tình "điên đảo", thần thái tới nhan sắc đều "đỉnh của chóp"! 

Sao châu á

22:35:17 24/01/2021
Đẳng cấp nhan sắc và thần thái của Suzy vẫn không thay đổi qua thời gian, dù cho đã nhiều thế hệ idol debut.

Sơn sàn phòng ngủ: Xu hướng tạo nên sự khác biệt năm 2021

Sáng tạo

22:31:50 24/01/2021
Không gian nghỉ ngơi của bạn chẳng cần mất nhiều thời gian trang trí, bạn có thể tạo nên sự khác biệt bằng một việc vô cùng đơn giản, sơn sàn.

Ngăn chặn các nhóm đối tượng hỗn chiến

Pháp luật

22:31:10 24/01/2021
Gần đây, công an ở các địa phương đã tăng cường các biện pháp nghiệp vụ, kịp thời ngăn chặn và xử lý nghiêm các nhóm đối tượng hẹn thanh toán lẫn nhau.

Mẹ tết tóc thành số 100 cổ vũ con gái đi thi 

Hài hước

22:27:13 24/01/2021
Vào hôm đứa con gái nhỏ đi thi ở trường, mẹ tết tóc cho bé theo hình số 100 để cổ vũ tinh thần.

Động vật ở vườn thú Estonia bỡ ngỡ khi chơi đùa với tuyết 

Clip hay

22:24:16 24/01/2021
Tuyết đang rơi dày ở vườn thú Tallinn, Estonia. Đây là điều kiện cho nhiều loài động vật nguồn gốc châu Phi có cơ hội lần đầu được vui chơi dưới tuyết.

Tương lai của OLED trong năm 2021

Thế giới số

22:23:59 24/01/2021
LG và Sony mang đến những bước phát triển mới cho TV OLED trong bối cảnh lĩnh vực này chịu nhiều áp lực lớn từ công nghệ LED.

8 thực phẩm gây nếp nhăn trên da

Làm đẹp

22:16:19 24/01/2021
Khoai tây chiên, bánh gạo, trái cây sấy khô là những món ăn vặt không tốt cho làn da.