Anh chưa có vợ nhưng có 4 đứa con riêng

Anh từng làm nghề đòi nợ thuê, cặp kè với những phụ nữ hơn tuổi để kiếm tiền. Tôi sợ khi anh ngỏ ý muốn làm đám cưới.

Trong lúc này tôi không biết nên quyết định như thế nào cho đúng, rất mong bạn đọc sẽ giúp tôi. Tôi năm nay 27 tuổi, còn anh 30. Tôi và anh quen biết nhau trong dịp Tết năm 2011. Anh đến nhà tôi cùng với mấy người bạn. Chúng tôi cùng quê nhưng khác xã. Gia đình tôi không quá giàu có nhưng cuộc sống tạm ổn. Anh đến nhà tôi, ngay từ đầu nhìn anh tôi đã thấy rõ ràng ở anh một vẻ đẹp trai, hào nhoáng. Anh nói anh làm bên công ty thực phẩm. Anh sử dụng điện thoại và đi xe đắt tiền. Tiếp xúc, nói chuyện, anh lịch sự trong từng câu nói, anh biết cách dùng lời khen ngợi. Tất cả những điều ấy khiến trong bụng tôi lúc đó thầm nghĩ rằng anh không phải là mẫu người mà tôi hướng tới.

Nói chuyện, thì ra anh cũng làm trong TP HCM, và càng bất ngờ hơn khi nơi anh làm việc cũng gần chỗ tôi làm việc, cho nên tôi nói chỗ nào ở gần tôi, anh đều biết. Anh có xin số điện thoại của tôi để hẹn vào đó liên lạc nhưng tôi đã từ chối khéo để không cho anh.

Sau ngày gặp nói chuyện đó, tôi nghĩ chúng tôi sẽ không gặp lại nhau nữa nhưng nào ngờ vẫn gặp lại khi tôi và anh trở lại thành phố làm việc. Có lẽ là do anh đi tìm tôi theo lời tôi đã tả về nơi mình sống. Do tôi làm kinh doanh nên mặt bằng ngoài mặt tiền. Hôm đó tôi ra trước cửa hàng đứng thì bất ngờ nhìn thấy anh đi qua và cũng là lúc anh đang ngó nghiêng rồi nhìn thấy tôi. Và từ đó trở đi chúng tôi tiếp xúc với nhau nhiều hơn, đi cafe, đi dạo, kể nhau nghe những chuyện khi chúng tôi rời xa quê hương vào thành phố bắt đầu cuộc sống như thế nào.

Anh chưa có vợ nhưng có 4 đứa con riêng - Hình 1

Ảnh minh họa: Inmagine.

Anh biết tôi thích hoa hồng và hoa lan nên rất hay mua gửi đến tặng tôi. Dần dần chúng tôi thấy mến và quý nhau, khoảng hơn 1 tháng sau thì anh ngỏ lời với tôi tại một quán café. Tôi nghĩ anh hơi vội vàng và anh cũng nói, anh có vội vàng nên để tôi có thời gian suy nghĩ và tôi cũng vậy.

Sau đó chúng tôi vẫn tiếp tục gặp nhau nhiều, gần như hai chúng tôi đều hiểu là đã dành tình cảm cho nhau rồi. Tôi từng nghĩ sẽ không quen và tiến đến với một người như anh, thế mà vẫn để trái tim tôi yếu lòng, bị anh cuốn hút. Chúng tôi đang có định hướng cho tương lai sắp tới. Nhưng một người anh con bác tôi, khi biết chúng tôi đang quen nhau đã tiết lộ rằng, trước đây anh làm việc cho một người chủ, anh là người chuyên đi đòi nợ thuê tại các điểm cờ bạc, và trong một lần bất cẩn anh đã bị bắt nhưng lại được người chủ bảo lãnh ra, từ đó anh không làm việc đó nữa.

Tôi nghe như thế không khỏi rùng mình và sợ hãi. Tôi được mọi người nhận xét dễ thương và hiền, bạn bè tôi tiếp xúc cũng nhiều nhưng người như anh thì chưa bao giờ. Tôi cũng chưa dám hỏi anh về chuyện đó, tôi đang cần thời gian để tìm hiểu về anh và cuộc sống của anh như thế nào nữa. Bẵng đi một thời gian, tôi cũng không còn để ý đến chuyện đó nhiều bởi tôi nghĩ nếu bây giờ anh không làm việc đó nữa thì thôi mình cũng nên bỏ qua.

Nhưng trớ trêu quá các bạn ạ! Đúng ngày Lễ Phục Sinh bên đạo Thiên Chúa (tôi là người theo đạo) thì tôi phải nghe một chuyện mà tôi nghĩ nó vượt quá sức tưởng tượng của tôi. Cậu mợ gọi điện cho tôi nói rằng, tôi phải từ bỏ anh ấy ngay, vì anh là người rất lăng nhăng. Anh chuyên đi cặp bồ với những phụ nữ hơn tuổi để kiếm tiền.

Trước đó rất lâu, anh từng ngủ với một chị cùng quê ở trong thành phố này và chị ấy đã sinh ra một thằng bé giống anh như đúc, từ khuôn mặt đẹp trai đến hai hàng râu quai nón bên má như anh… Và anh đang làm việc cho một chị chủ rất giàu có, anh làm tài xế cho chị, đưa đón con chị đi học, đưa chị đi chơi hay đâu đó, anh làm tất cả công việc với chị, ở cùng chị và chị đã ngoài 40 nhưng rất đẹp…

Trời ơi, làm sao tôi chịu nổi một cú sốc bất ngờ như thế, tôi đứng không vững. Từ đó trở đi tôi dần lảng tránh anh, lòng tôi thắt lại. Anh rủ đi chơi, đi café, đi lễ… tôi đều từ chối. Tôi không thể dối lòng mình mà vui vẻ với anh được. Cũng một phần là gia đình tôi và những người thân, ai cũng khuyên ngăn tôi bỏ anh ấy, mất công sau này khổ, cho nên tôi cũng nản.

Rồi anh cũng biết được thái độ của tôi, anh hỏi nhiều, lý do tại sao… nhưng làm sao tôi có thể nói ra. Tôi thật sự rất muốn hỏi anh có đúng chuyện là như vậy không nhưng tôi không thể mở lời. Tôi vẫn dứt khoát không gặp và đi chơi với anh, mặc dù trong lòng rất muốn, nhưng anh vẫn theo đuổi. Tôi quá kiên quyết nên dần dần anh cũng nản rồi ít liên lạc với tôi.

Đến Tết, chúng tôi lại gặp và café với nhau nhưng tôi không đủ can đảm để công khai cho mọi người biết. Anh trai tôi đã biết chuyện và la mắng tôi một trận, bởi anh cũng không muốn tôi sau này sẽ khổ. Chúng tôi cứ một thời gian gặp và một thời gian mất nhau, lằng nhằng cũng hơn 3 năm cho tới giờ. Cách đây vài tháng, anh trai tôi không hiểu sao lại rất hay nhắc về anh ấy và có ý ủng hộ muốn tôi đến với anh ấy. Trong lòng tôi phần nào nhẹ nhõm và mừng thầm bởi ít ra cũng có người ủng hộ tôi, mà anh tôi là người có thể giúp tôi thuyết phục được gia đình nhất.

Các bạn ạ, tình yêu của tôi sao lận đận chẳng êm xuôi gì cả. Vừa mới được anh trai ủng hộ một tí thì anh lại nghe tin sét đánh. Người ta lại nói với anh rằng, anh ấy chưa có gia đình mà có tới bốn đứa con, đều là những đứa con hoang. Thế là anh trai tôi lại thay đổi suy nghĩ và càng không ủng hộ.

Tôi không biết những gì người ta nói về anh có thật như vậy không, tôi không biết nên tin ai nữa. Nhưng người nói cho tôi biết những điều đó đều là người thân của tôi gồm cậu mợ, anh chị con bác bên đàng ngoại tôi. Còn anh, trong thời gian quen anh, tôi cảm nhận anh đến với tôi tất cả đều thật, anh lo lắng, quan tâm, chăm sóc tôi tất cả. Tôi và anh đều đã đến tuổi phải lập gia đình vì bị bố mẹ hối thúc và lo lắng nên tôi thấy anh cũng muốn lấy tôi làm vợ, tôi cũng mong như thế.

Tết năm 2013 vừa rồi anh về quê chơi rất lâu, cả nửa năm, anh có ý định ở nhà lập gia đình xong rồi lại vào thành phố làm tiếp. Nhưng anh vẫn liên lạc với tôi, thời gian này anh tấn công tôi mạnh hơn trước nhiều. Anh ngỏ lời với tôi mấy lần, anh cứ nói tôi về quê để hai đứa tiến đến hôn nhân. Anh nói sẽ vào đón tôi và cuối cùng anh cũng làm như lời anh nói.

Chúng tôi lại gặp nhau nhưng gia đình và người thân, tôi chưa dám cho ai biết. Tôi rất sợ cảm giác bị anh trai la mắng vì vẫn qua lại với anh. Sắp tới anh sẽ cầu hôn tôi, anh đã bật mí cho tôi biết điều ấy. Nhưng điều trước mắt tôi lo lắng bây giờ là tôi không đủ can đảm để đến với anh, tôi lo sợ nhiều điều lắm. Tôi sợ không vượt qua được rào cản của gia đình và người thân bởi ai cũng khuyên tôi không nên đến với anh. Nếu bây giờ anh cầu hôn tôi thì mọi người rồi cũng sẽ biết. Tôi nghĩ, nếu quyết định đến với anh thì phải tìm ra ngọn ngành mọi chuyện. Nếu chỉ có một đứa bé trai trước đó lâu rồi thì tôi có thể chấp nhận bỏ qua được bởi đứa bé ấy vẫn ở với bố mẹ. Nhưng nếu anh có tới bốn đứa con rơi như thế thì tôi không thể chấp nhận được, không thể và không thể.

Và tôi vẫn luôn lo sợ một điều quan trọng nhất là nếu như tôi đến với anh, sợ sau này anh sẽ lại ngoại tình, tôi sẽ đau khổ rồi hối hận. Lúc đó tôi có đau có khổ cũng chẳng dám kêu than với ai bởi ai cũng khuyên tôi kia mà. Hàng ngày tôi vẫn đọc tâm sự của mọi người trên đây nên tôi càng lo lắng lắm, cho dù thời gian đầu hạnh phúc thì thời gian sau người chồng vẫn ngoại tình, trong khi người yêu tôi lại đẹp trai và khéo như vậy, thử hỏi làm sao tôi không lo lắng cho được. Rồi tôi lại mang tội không biết giữ chồng.

Tôi phải làm sao đây hả các bạn ơi? Tôi có nên đến với anh không? Một người nhiều rắc rối như thế, hay tôi từ bỏ anh mà đến với một người con trai khác an toàn hơn? Tôi cũng có nhiều người theo đuổi nhưng sao tôi không thể chọn họ. Chỉ cần gật đầu, tôi có thể làm cô dâu bất cứ lúc nào nhưng tôi không yêu họ.

Tôi chưa đủ can đảm để đến với anh, tôi cũng chưa một lần công khai rõ ràng chuyện tình cảm. Tôi đang chờ đợi anh cầu hôn để có can đảm bước tiếp. Rất mong các bạn chia sẻ với tôi những điều mà các bạn hiểu để giúp tôi có hướng đi cho đúng với chuyện tình cảm của mình. Thật lòng cảm ơn các bạn!

Theo VNE

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Ngọc Trinh diện bikini đọ dáng bên hội bạn thân Quỳnh Thư: Xinh đẹp chẳng kém ai nhưng body lại gầy lộ cả xương ngực!00:16Hơn 2 giờ khám xét nhà Phó Chủ tịch TPHCM Trần Vĩnh Tuyến00:19Ngứa cựa, chú kangaroo gạ kèo boxing với anh công nhân, tung "Nộ Long Cước" liên tục và cái kết đắng lòng02:32Bạn muốn hẹn hò: Xuất hiện nam chính quyết giữ trinh tiết cho bạn gái tới cùng, nữ chính tuyên bố “em muốn làm vợ anh”42:38Shin Min Ah đăng ảnh gia đình, Kim Woo Bin ở đâu trong bức ảnh: Sắp kết hôn?01:02Khánh Thi giành cúp Ơn giời! Cậu đây rồi02:00:41CLIP: Cú phanh "cháy bánh" của xe khách và vụ tai nạn gây tranh cãi giữa trời mưa gió00:41Bệnh nhân 91 lên máy bay bắt đầu hành trình về nước02:19Ngân 98 đùng đùng nổi giận với bạn trai vì lý do không đâu, dân mạng đồng loạt lên tiếng: Bớt khó tính giùm45:58Người phụ nữ mặc váy ngủ đứng đu ở ban công khiến hàng xóm thắc mắc: "Không biết người ở đâu?"00:37Tỏ tình công khai để chứng tỏ tình yêu hay chỉ để thỏa mãn sự hèn nhát và ích kỷ của chính mình?01:39Trung Quốc: Tỉnh vỡ 14 đê tuyên bố trạng thái thời chiến00:41Clip: Chạy xe máy núp bóng xe tải tránh nắng gây cản trở giao thông, nam thanh niên còn khiêu khích tài xế ô tô01:28Vợ gọi video call, chồng nhắc gái lạ trốn rồi quay khắp nhà mà không ngờ trúng kế "cao tay"01:03Video: Tú ông Lục Triều Vỹ làm người tình của Bảo Thy trong MV ca nhạc05:10Cẩm Ly: 'Tôi tuyệt vọng suốt 3 năm mất giọng'07:41Tung tin đồn Song Hye Kyo - Hyun Bin hẹn hò sẽ bị kiện: 'Không đàm phán hòa giải'03:40Ba giờ cứu hộ 40 người dưới vực02:01Đường dây bán dâm giá nghìn đô của các Á Hậu, người mẫu.12:02Chàng trai Hà Nội lấy "4 bài kiểm tra của gia đình" để tuyển người yêu01:03:50Hội Bạn Cực Phẩm: Phim 19+ xem xong khỏi dám kết hôn, cảnh nóng ngập ngụa kèm bão "twist" chết chóc00:40CLIP: Bốc đầu xe máy để "sĩ" với 2 cô gái, thanh niên nhận ngay cái kết đỏ mặt giữa phố00:22Thông tin nóng vụ thư ký, lái xe của lãnh đạo Hà Nội bị công an khám xét khẩn cấp00:22Đạo diễn kỹ xảo hé lộ hậu trường cảnh quay tốn nhiều thời gian nhất trong phim 'Điên thì có sao?'00:53Họp báo phim 'Đệ nhất kỹ nam': Lê Dương Bảo Lâm 'e thẹn' bên dàn trai đẹp, Nam Thư hóa kiều nữ quyến rũ02:45Báu vật “ Điên thì có sao” - mỹ nhân tài sắc vẹn toàn seo ye ji08:27Xôn xao clip xe tải đâm xe máy, tài xế liên tục lắc lư, cười một mình trên ghế lái00:16Triệu Lệ Dĩnh có thật đã 32 tuổi khi xuất hiện với tạo hình trẻ trung như thiếu nữ?01:45Đi khách sạn bấy lâu ai cũng dùng chiếc khăn vắt trước cửa buồng tắm để lau người, nhưng khi biết nó có công dụng hoàn toàn khác ai cũng “hú hồn”00:19Thiên thần Đồng Nai 3 tuổi biết đọc sách, mẹ đơn thân ngỡ ngàng không ai dạy02:19

Tiêu điểm

Vừa thấy bức ảnh người đàn ông trên bàn thờ nhà vợ sắp cưới, tôi lập tức hủy hôn
08:52:06 13/07/2020
Luôn nghĩ chị dâu thương em chồng, tôi sốc khi vô tình nghe được lời chị dặn con gái
21:09:19 12/07/2020
Vòi nước bị hỏng, tôi vội chạy sang nhờ hàng xóm giúp đỡ, nhưng cánh cửa mở ra tôi choáng váng thấy bóng dáng quen thuộc
22:22:05 13/07/2020
Còn chưa ăn hỏi, vậy mà khi mẹ người yêu mất, anh lại ném khăn tang cho tôi rồi yêu cầu một chuyện vô lý đùng đùng
22:20:08 13/07/2020
Gần cưới mới phát hiện bí mật động trời của người yêu, cô gái trẻ phẫn uất đến mức sảy thai
21:45:21 12/07/2020
Say tình cô kế toán trẻ, sếp già 'bay' cả ghế lẫn tiền
11:18:29 13/07/2020
Mẹ chồng bá đạo: Tán trai trẻ trong đám cưới, còn hỏi mượn váy cưới của con dâu
20:32:00 13/07/2020
Cưới nửa năm không động vào người, tôi ngoại tình trả thù
09:23:52 14/07/2020
Con cái nợ đầm đìa, mẹ chồng vẫn giữ khư khư miếng đất rộng
08:25:38 13/07/2020
Em dâu đưa mẹ đến nhà, nhờ chúng tôi nuôi hộ
20:51:57 13/07/2020

Thông tin đang nóng

Bà lão bí ẩn xuất hiện trong tang lễ trùm sòng bạc Macau hé lộ ân huệ gần 40 năm về trước
21:16:12 14/07/2020
Bầu Đức đưa lão tướng Anh Đức về phố núi để làm gì?
20:34:58 14/07/2020
Mệt mỏi vì chồng đầy hoài nghi sau quá khứ bị người cũ cắm sừng
20:33:21 14/07/2020
Đang ăn, người phụ nữ bất ngờ đứng lên ghế nhảy nhót, chỉ trỏ: 'Xem mà mắc cỡ giùm!'
20:43:24 14/07/2020
Đắk Lắk: Thêm 3 trường hợp dương tính với bạch hầu
21:28:31 14/07/2020
Will Smith và vợ đi nghỉ dưỡng hâm nóng tình cảm sau bê bối ngoại tình
21:22:54 14/07/2020
Gần 90 người ở Đài Loan tử vong vì loại thuốc lắc mới xuất hiện
21:04:57 14/07/2020
Công ty của Son Ye Jin đăng clip liên quan đến Hyun Bin rồi xoá vội, "giấu đầu hở đuôi" hay gì?
21:19:09 14/07/2020
'Chuyện tình yêu năm 17 tuổi' của cặp đôi học sinh giỏi trường Minh Khai khiến nhiều người ngưỡng mộ
20:35:09 14/07/2020
Trung Quốc trừng phạt nhà thầu quân sự Mỹ
20:34:34 14/07/2020

Tin mới nhất

Chồng chỉ nằm mép giường, tôi có nên ngoại tình?

21:42:14 14/07/2020
Có chồng cũng như không, tôi cũng có nhu cầu tâm sinh lý của mình. Tuy nhiên, các vấn đề khác của anh đều ổn, tôi có nên ngoại tình để ổn thỏa mọi vấn đề.

“Vợ anh sẽ thay đổi khi anh thay đổi”

21:29:01 14/07/2020
Cô ấy thản nhiên khen người tình trước mặt anh, có nghĩa rằng cô ấy không hề cảm thấy áy náy hay sợ hãi vì việc mình đã làm...

Tại sao năm đầu tiên của hôn nhân là khó khăn nhất?

20:11:26 14/07/2020
Khi bạn chuyển đến nhà chồng, bạn sẽ được làm quen với những thói quen, sở thích của họ. Bạn có thể mất vài ngày để làm quen với những điều này nhưng cũng có thể không làm được như vậy.

'Cưa đổ' nhân tình của chồng, vợ khui ra kế hoạch động trời khiến cô bồ thất kinh, gã phản bội rối rít cảm ơn vì đã cứu anh ta bàn thua trông thấy

20:07:51 14/07/2020
Ả nhân tình đang mơ màng nghĩ về việc sắp sang Mỹ định cư và được hưởng khối tài sản kếch xù thì Xuân tặng cho cô ta cú tát trời giáng!

'100 thứ ngu, không gì tệ bằng trả nợ giúp người cờ bạc'

20:05:21 14/07/2020
Cho kẻ cờ bạc vay tiền chẳng khác gì nối giáo cho giặc, và trả nợ giúp người cờ bạc là điều ngu ngốc nhất người ta có thể làm.

Mình tôi lo chi phí cho 5 người trong gia đình

18:02:26 14/07/2020
Tôi 32 tuổi, lấy chồng xa quê được 10 năm, có hai con. Chồng hơn tôi một tuổi, làm công nhân cách nhà mấy km.

Chưa biết làm gì khi mang thai con thứ ba

17:59:39 14/07/2020
Tôi 40 tuổi, ông xã 52 tuổi, có hai con gái 12 tuổi và 4 tuổi, kinh tế gia đình trung bình.

Có nên sinh con thứ hai khi mình tôi phải lo tài chính

17:56:21 14/07/2020
Tôi 40 tuổi, con gái được 5 tuổi. Tôi cảm thấy con không có anh chị em sẽ buồn. Con đòi có em từ khi biết nói, lúc nào cũng ao ước mẹ đẻ thêm.

Tôi sẽ tha thứ nếu chồng ngoại tình

17:53:16 14/07/2020
Chào tác giả bài Tại sao đàn ông ngoại tình khi vợ đẹp và tài giỏi. Tôi là nữ tiến sĩ 40 tuổi, chồng làm tổng giám đốc, giống với nhân vật tác giả đề cập đến.

Đi một bước là bị vợ dọa thuê người 'xử', anh chồng sợ hãi cầu cứu cư dân mạng

16:18:40 14/07/2020
Nghe lời tâm sự của anh chồng này thì mới thấy các bà vợ dữ dằn thế nào. Tuy nhiên, để các bà vợ biến thành hổ chắc phải có nguyên nhân.

Tôi nói mình bị chồng đánh, nhưng không ai tin tôi

09:37:23 14/07/2020
Tôi còn nhớ lần đầu tiên tôi bị anh nắm tóc đập đầu vào giường trong phòng ngủ của hai đứa. Lúc đó tôi choáng váng và sa sẩm hết mặt mày. Anh hay ghen và tin lời người khác.

Chồng nằm mơ một giấc mơ kỳ lạ, nghe vợ giải nghĩa xong làm theo thì thành công rực rỡ liền đến

09:33:30 14/07/2020
Chiến thắng chính mình trong cuộc sống là việc khó khăn nhất, nhưng chỉ cần có thái độ đúng như sau thì bản thân phát huy sức mạnh thành công để cuộc đời hạnh phúc nở hoa.

Làm sao giành lại người yêu từ 'máy bay' đáng tuổi mẹ

09:29:06 14/07/2020
Tôi cảm thấy bất lực và chới với khi người như mình lại chịu thua máy bay bà già đáng tuổi mẹ.

Vợ sắp cưới khóc van: 'Chỉ đêm nay thôi em 'hoàn lương' rồi'

09:20:53 14/07/2020
Nhận được tin báo bạn gái đang đi nhà nghỉ với gã đàn ông giàu có, tôi lao đi giữa đêm để bắt quả tang. Nhưng khi vừa mở cửa ra, nhìn thấy tôi, em quỳ gối khóc xin: Chỉ 1 đêm nay là em hoàn lương rồi, anh tha thứ cho em.

Theo tình cũ vào nhà nghỉ, tôi 'sập bẫy' 2 người đàn bà

09:17:54 14/07/2020
Trong cái đêm chia tay đời độc thân để chuẩn bị lấy vợ, tôi rơi vào bẫy của cả tình cũ và vợ tương lai. Cuộc đời tôi phút chốc mà thành bi kịch vì hai người đàn bà.

3 thời điểm nếu ở bên cạnh người đàn ông, bạn sẽ được trân trọng cả đời

09:15:08 14/07/2020
Phụ nữ tinh tế và chân thành sẽ biết khi nào là thời điểm người đàn ông cần mình nhất và không rời bỏ anh ấy.

'Đòn chí mạng' của gái quán cà phê võng khiến chồng tôi mặt cắt không giọt máu

09:10:37 14/07/2020
Cô gái trẻ đến tận nhà tôi tố chồng tôi hứa sang đất cất nhà cho cô, thề bồi với cô là sẽ bỏ vợ để cưới cô về sống chung nên cô mới chịu giữ cái thai lại để đẻ.

Lấy phải vợ hiếu thắng

09:06:47 14/07/2020
Tôi và Thái là hai thằng bạn thân nhau từ thuở mặc quần rách mông. Những ngày gần đây, Thái chán chường thường hay gọi tôi ra làm vài ly bia vỉa vè tâm sự về người vợ hiếu thắng của mình.

Lao vào kiếm tiền, vợ ngoại tình vẫn phải lặng im chấp nhận

09:04:16 14/07/2020
Người nhà nói đến tai tôi việc vợ ngoại tình, nhưng tôi không tin mình đã mất vợ đơn giản như vậy, lại còn vào tay chính gã hàng xóm vẫn chào tôi mỗi ngày.

Bẫy ngoại tình cay nghiệt của người vợ hiền thục, nhu mì

09:01:24 14/07/2020
Người vợ lúc nào cũng ân cần, chu đáo, nhu mì với chồng lại có một màn kịch bắt quả tang chồng ngoại tình khiến anh ta chết lặng...

Khi chồng hết yêu, đàn bà bản lĩnh không bao giờ làm những điều này

08:58:51 14/07/2020
Những phụ nữ bản lĩnh không bao giờ hỏi vì sao anh hết yêu em, cũng không bắt anh ấy hứa hẹn.

Bố mẹ ngã ngửa vì con trai hút thuốc, điều khiển các bạn bằng tiền

08:56:18 14/07/2020
Công việc bận rộn, lại hay phải đi công tác, chị Nguyễn Thúy Huyền (Q.4, TPHCM) thường để con ở nhà với người giúp việc. Áy náy với con vì mẹ đi nhiều nên trước mỗi chuyến công tác, chị Huyền thường đưa con chút tiền.

Mấy ai ham xài chung… một gã đàn ông

08:53:08 14/07/2020
Em gớm ở chỗ, gã đàn ông ấy ở trong nhà âu yếm mình, nhưng vừa ra khỏi nhà đã lả lướt với ả đàn bà khác, vợ Huy nói.

Bạn gái từng phục vụ ở quán karaoke

08:50:30 14/07/2020
Cô ấy từng phục vụ ở quán karaoke, đó là lý do bố mẹ tôi tìm mọi cách cấm đoán hai đứa yêu nhau...

Trong ngày cưới, mẹ chồng trao cho tôi số vàng khủng tới 20 cây nhưng ngay sau đó bà liền đòi lại với lý do vô cùng nực cười

22:25:24 13/07/2020
Trong ngày cưới nhìn người đeo lủng lẳng vàng tôi không ngờ mình lại có giá đến mức thế nhưng khi mẹ chồng gọi vào phòng thì tôi vỡ mộng thật sự.

Vất vả dọn dẹp cả buổi tối mà đến lúc đi ngủ chồng còn đòi chăn gối, em từ chối và phải lĩnh ngay hậu quả cay đắng

22:18:22 13/07/2020
Cay đắng hơn, mẹ chồng em nhìn thấy nhưng chỉ tặc lưỡi, bảo em tự lựa chọn đi hoặc ở, rồi bỏ vào phòng ngủ.

Phụ nữ được vạn đàn ông mê, tôn vinh như bà hoàng nếu có 4 nét duyên ngầm này

21:11:35 13/07/2020
Phụ nữ có thể không sắc nước hương trời nhưng cũng cần phải mềm mỏng, uyển chuyển khi cần.

Tại sao hôn nhân của người đàn bà hiền lành thường không hạnh phúc và đau khổ?

21:09:58 13/07/2020
Phụ nữ biết không, nếu bạn càng hiền lành, nhẫn nhịn thì người đàn ông càng được lướt làm bạn tổn thương.

Nếu không muốn chết trong nghèo khó và cô độc, ngay từ bây giờ hãy rèn luyện 12 thói quen sau

21:08:12 13/07/2020
Nếu không muốn chết trong nghèo khó và cô độc, đừng chất chứa quá nhiều tạp niệm và những thói quen xấu. Ngay từ bây giờ hãy rèn luyện những việc sau.

Đến tuổi 40 bạn vẫn chưa thể thành công, nguyên nhân chỉ có một

21:06:38 13/07/2020
Tuổi trẻ là cơ hội cho bạn phạm sai lầm và va vấp. Đừng trốn tránh mà hãy tìm cách khắc phục. Bằng không khi về già, sẽ chẳng còn thời gian để sửa chữa nữa.

Phụ nữ khôn hay dại chỉ hơn nhau ở "3 chữ": Bạn biết được bao nhiêu?

21:04:16 13/07/2020
Phụ nữ khôn hay dại chỉ hơn nhau ở 3 chữ: Nhẫn, nhường và thiện. Nếu làm được, cuộc đời tự khắc viên mãn, phúc đức.

Phụ nữ không cần bận tâm bao nhiêu tuổi mới là già, quan trọng là đã biết 5 điều này hay chưa?

21:01:41 13/07/2020
Con người đã trưởng thành thì chẳng bao giờ có cuộc sống dễ dàng. Đời người không thể mong 10 phần hài lòng, 7, 8 phần như ý đã là may mắn lắm rồi.

Phụ nữ muốn dứt khoát buông tay người đàn ông bạc tình, chỉ cần nhớ thật kỹ 4 điều

20:59:56 13/07/2020
Đàn ông chỉ biết làm mình khóc thì làm sao biết mình cần gì, muốn gì hay trông đợi điều gì.

4 điều phụ nữ hãy luôn khắc cốt ghi tâm: Chưa thành công nhưng nhất định phải trưởng thành

20:57:59 13/07/2020
Chính sự bình thản và nụ cười được xem là vũ khí bí mật của người phụ nữ.

Đàn bà từng trải như mặt hồ phẳng lặng, càng va vấp nhiều biến cố càng trở nên khiêm nhường

20:56:09 13/07/2020
Càng trải qua nhiều biến cố thì họ càng vững vàng và sống khiêm nhường hơn.

14 điều bạn không bao giờ nên làm trên giường

20:55:03 13/07/2020
Những sai lầm trong chuyện ấy có thể khiến mối quan hệ của bạn trở nên tồi tệ hơn.

Phẩm chất không lẫn vào đâu được của người phúc đức: Được trời thương - đất mến - quý nhân phù trợ

20:50:45 13/07/2020
Người không ham hư vinh, không bị ràng buộc bởi vật chất mới có thể ngẩng cao mặt với trời, tạo ra phúc đức cho chính bản thân mình.

Giúp người nhưng muốn tích được phúc đức "gấp bội": Bản thân phải làm tốt 1 việc

20:48:30 13/07/2020
Giúp người phải xuất phát từ tâm thiện, không hẹp hòi, ích kỷ, tính toán, mưu cầu vật chất mới có thể thực sự đem lại những kết quả tốt đẹp nằm ngoài dự đoán của tất cả chúng ta.

Yêu chồng đến mấy, phụ nữ cũng đừng làm cho chồng 3 điều này kẻo khổ tâm ê chề

20:47:56 13/07/2020
Vốn dĩ không có đàn ông lười biếng, chỉ có người phụ nữ tập cho đàn ông thói quen lười biếng mà thôi.

Có thể bạn quan tâm

Jeep Wranger Rubicon 392 trình làng, 'cà khịa' Ford Bronco

Ôtô

21:41:54 14/07/2020
Gần như cùng thời điểm với Ford Bronco, Jeep Wranger Rubicon 392 cũng vừa được ra mắt như một lời khẳng định vị thế bấy lâu nay của dòng xe Wrangler danh tiếng.

Vời Anh Đức về phố Núi, bầu Đức sẽ thêm lần khiến bóng đá Việt Nam phải mang ơn

Bóng đá việt nam

21:40:34 14/07/2020
Tiền đạo Anh Đức sẽ là làn gió mát xoa dịu sự tiếc nuối của người hâm mộ HAGL sau pha bỏ lỡ khó tin của Chevaughn Walsh sau đường kiến tạo của Xuân Trường. Nhưng đâu chỉ có thế...

18 năm tù cho thiếu phụ tạt axit, cướp tiền bất thành

Pháp đình

21:40:00 14/07/2020
Nói dối có vàng bán, Nguyễn Thị Tươi bảo chủ tiệm kim hoàn mang 500 triệu đồng tới trao đổi, rồi tạt axit với ý đồ cướp số tiền.

Canada: Những trường đại học nhận được tài trợ "khủng" nhất năm 2019

Học hành

21:39:25 14/07/2020
Các khoản tài trợ giúp cho trường đại học có thêm nguồn lực đầu tư và kinh phí hoạt động. Đối với nhiều trường đại học tại Canada, khoản thu nhập bổ sung này chiếm tới gần 5% tổng giá trị tài sản.

Nữ MC tạo dáng chụp ảnh sau tai nạn ôtô

Hài hước

21:39:04 14/07/2020
Cô yêu cầu phóng viên chụp cho mình bức ảnh đứng trước chiếc xe sau vụ tai nạn vì muốn được lên báo.

Nếu không muốn được gọi là một bà cô già? Hãy học cách phối trang phục màu sắc này, không chỉ giảm tuổi mà còn rất thanh lịch

Thời trang

21:37:49 14/07/2020
Muốn tạo ra sự nữ tính trưởng thành và ổn định trong mùa hè, việc lựa chọn kiểu dáng trang phục sau đó là màu sắc rất quan trọng.

Cảnh giác với nhiều bệnh nguy hiểm khi mắt xuất hiện quầng thâm

Sức khỏe

21:37:17 14/07/2020
Theo các chuyên gia, hiện tượng này còn có thể là tín hiệu cảnh báo cho những căn bệnh nghiêm trọng đang ẩn sâu bên trong cơ thể.

Sau Đừng bắt em phải quên, bộ phim nào sẽ lên sóng VTV?

Phim việt

21:35:53 14/07/2020
Bộ phim Đừng bắt em phải quên đã dần đi đến hồi kết, bộ phim nào sẽ tiếp nối cũng là câu hỏi được nhiều khán giả quan tâm.

Tế bào mầm tóc - yếu tố quyết định quá trình mọc, rụng

Làm đẹp

21:35:01 14/07/2020
Khi tóc rụng nhanh, nhiều người vội vàng tìm cách kích thích mọc trở lại, mà không biết cần chăm sóc tế bào mầm tóc cho khỏe mới cải thiện tình trạng.

Tình yêu đầy phép màu

Tình yêu

21:34:34 14/07/2020
Cô em tôi gọi điện rối rít thông báo: Em sắp lấy chồng. Với người yêu thích sự tự do bay nhảy, sống phóng khoáng như em thì đây đúng là tin hot.

Jun Vũ hóa tiểu thư với váy công sở

Phong cách sao

21:30:50 14/07/2020
Diễn viên Jun Vũ gợi ý trang phục cho các cô nàng công sở yêu thích phong cách tiểu thư, điệu đà.

Bayern Munich: "Hùm xám" mơ thống trị châu Âu

Bóng đá thế giới

21:28:08 14/07/2020
Giành cú đúp danh hiệu quốc nội chỉ trong vòng 3 tuần lễ, Bayern Munich đang thể hiện sức mạnh vượt trội tại Đức. Giờ đây Hùm xám xứ Bavaria đang hướng tới danh hiệu Champions League, nhằm tái hiện kì tích ăn 3 như từng làm cách đây 7 n...

Bắt cặp 9X buôn thuốc lắc ở nhiều quận tại TP.HCM

Tệ nạn

21:23:19 14/07/2020
Nhân và Hào mua ketamine, thuốc lắc sau đó bán lại với giá cao cho khách tại cơ sở massage, quán karaoke ở nhiều quận TP.HCM.

Phát triển bền vững tiềm lực hậu cần CAND

Đời sống

21:18:46 14/07/2020
Ngày 14/7, tại Hà Nội, Cục Quản lý xây dựng và doanh trại (QLXD&DT) Bộ Công an tổ chức Đại hội Đảng bộ Cục lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2020-2025. Trung tướng Nguyễn Văn Sơn, Thứ trưởng Bộ Công an dự, phát biểu chỉ đạo Đại hội.