Anh chồng tức điên vì con quấy khóc cả đêm mà vợ không dỗ nổi, để rồi chính anh phải lặng người hối hận khi nhìn cảnh vợ cởi cúc áo

‘Không thể nhịn thêm được nữa, tôi tức tố i lao sang định quát vợ vài câu thì đúng lúc bắt gặp cảnh tượng cô ấy cởi cúc áo cho con bú…’, người chồng tâm sự.

Hôn nhân muốn hạnh phúc lâu bền thì vợ chồng phải luôn đồng cảm và thấu hiểu cho nhau. Người chồng ra ngoài kiếm tiền lo cho gia đình chắc chắn không thể nhàn nhã. Nhưng người vợ mang bầu, sinh con và đảm nhiệm việc chăm sóc con cái, quán xuyến việc nhà cũng vô cùng vất vả, cực nhọc. Nếu đàn ông không thể thấu hiểu được những đau đớn và nhọc nhằn của vợ thì tình cảm vợ chồng sẽ rất dễ bị rạn nứt.

Chia sẻ của một người chồng tên Tuân (33 tuổi, TP.HCM) về sự vô tâm của anh với vợ, để rồi sau đó chính anh phải lặng người ân hận như sau:

“Công việc của tôi rất bận rộn, thường xuyên phải đi công tác. Tôi ít có thời gian dành cho gia đình, vợ con. Suốt thời gian vợ mang bầu, sinh con và chăm con nhỏ, tôi cũng không thể kề cận và chia sẻ với cô ấy.

Đổi lại thu nhập của tôi khá cao, có thể lo được cho vợ con một cuộc sống đầy đủ. Tôi vừa mua một căn hộ gần 2 tỷ, gia đình tôi không cần thuê trọ nữa. Đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm, tôi không chê vợ làm ra ít tiền, chỉ cần cô ấy chăm lo tốt cho chồng con là được.

Anh chồng tức điên vì con quấy khóc cả đêm mà vợ không dỗ nổi, để rồi chính anh phải lặng người hối hận khi nhìn cảnh vợ cởi cúc áo - Hình 1

Ảnh minh họa

Hôm đó tôi vừa trở về sau một chuyến công tác mệt mỏi. Cứ nghĩ về nhà sẽ được ngủ ngon thoải mái nhưng tôi không thể ngủ nổi vì tiếng con khóc ngằn ngặt. Dù đã bỏ sang phòng khác ngủ nhưng vẫn không được yên ổn.

Vợ tôi vừa sinh bé thứ 2 được 5 tháng, đứa con lớn của tôi lên 4 tuổi đã ngủ riêng phòng. Cô ấy chỉ cần dỗ dành đứa bé thôi mà cũng không xong, điều đó khiến tôi rất bực bội. Tôi đã làm tròn trách nhiệm của mình nhưng tại sao vợ vẫn không làm tốt công việc của cô ấy?

Đến tận 4 sáng mà thằng bé vẫn khóc, tôi vốn khó ngủ nên cũng phải thức suốt. Không thể nhịn thêm được nữa, tôi tức tố i lao sang định quát vợ vài câu thì đúng lúc bắt gặp cảnh tượng cô ấy cởi cúc áo cho con bú. Toàn bộ nửa thân trên của vợ phơi bày trước mắt tôi.

Tôi lặng người nhìn những vết tích đáng sợ sau 2 lần sinh nở hằn in trên cơ thể vợ. Bầu ngực nhăn nheo, rạn ngang rạn dọc, phần bụng bèo nhèo, chảy xệ cũng đầy vết rạn, làn da thì thô ráp đen sì. Sinh đứa con đầu lòng xong, vợ tôi cũng có chút rạn ở bụng nhưng không đáng kể. Tôi thật sự choáng nặng không thể tưởng tượng được lần sinh con thứ hai này lại tàn phá cơ thể vợ khủng khiếp đến thế. Đợt này cô ấy cũng rất gầy chứ không mỡ màng như khi sinh đứa đầu.

Người ta thường nói gái một con trông mòn con mắt nhưng tôi làm sao biết được sau 2 lần sinh nở cơ thể vợ lại thảm hại tới mức ấy. Thú thật là tôi và vợ kiêng quan hệ từ khi cô ấy mang bầu 6 tháng. Vì muốn giữ sức khỏe cho hai mẹ con và cũng vì công việc của áp lực mệt mỏi nên tôi bị giảm hứng thú. Do đó đây là lần đầu tiên tôi được nhìn tận mắt cơ thể vợ sau khi sinh đứa thứ hai.

Thời điểm đó tôi nhận ra những gì mà người phụ nữ phải chịu đựng, hy sinh đâu chỉ đơn giản như đàn ông vẫn tưởng. Nguyên chuyện sinh nở cũng là sự cống hiến và hy sinh lớn lao về sức khỏe và sắc đẹp của phụ nữ dành cho gia đình. Phụ nữ nhanh già, chóng lão hóa cũng vì cớ đó.

Anh chồng tức điên vì con quấy khóc cả đêm mà vợ không dỗ nổi, để rồi chính anh phải lặng người hối hận khi nhìn cảnh vợ cởi cúc áo - Hình 2

Ảnh minh họa

Khi vợ mang bầu đứa thứ hai, tôi có hỏi cô ấy chuyện thuê người giúp việc nhưng vợ từ chối. Cô ấy bảo vừa mua nhà xong, kinh tế còn eo hẹp. Khi nào đi làm lại thì đứa lớn gửi trẻ, đứa bé cô ấy sẽ thuê người giúp việc ban ngày. Đợt này vợ tôi chưa đi làm nhưng một tay phải chăm sóc hai đứa con, không có bà nội, ngoại đỡ đần, cô ấy đã gầy rộc đi dù mới sinh con chưa lâu.

Nhận ra mình đã quá vô tâm với vợ, tôi ân hận vô cùng. Tôi vội vàng vào bế con đỡ vợ, thằng bé ‘ngủ ngày cày đêm’ nên đêm nào vợ cũng phải vật lộn đến kiệt sức. Tôi đi công tác xa nhà, thường chỉ nghe vợ báo ở nhà vẫn ổn, ai ngờ đâu sự thật lại thế này. Cũng may tôi vẫn chưa làm điều gì phản bội vợ, nếu không lương tâm tôi sẽ chẳng được thanh thản…”.

Phụ nữ mang trên mình những trách nhiệm và nghĩa vụ thiêng liêng nhưng cũng vô cùng khó khăn. Đóng góp và sự hy sinh của họ dành cho gia đình, không tiền bạc nào đong đếm được. Hy vọng những người chồng có thể thấu hiểu và sẻ chia với vợ, đừng để tới lúc mất đi điều quý giá là gia đình thì ân hận cũng đã muộn màng.

Tham lam đòi chiếm tài sản phần hơn khi ly hôn nào ngờ gặp “chiêu” của vợ khiến anh chồng hối hận sống khổ

Chấp nhận mọi yêu sách của chồng khi ly hôn, để anh ta nghĩ mình thắng lợi mà không ngờ đó chính là cái bẫy mà tôi đưa ra.

Chúng tôi có cuộc hôn nhân trọng vẹn 10 năm với hai đứa con, đứa lớn 9 tuổi, đứa nhỏ 5 tuổi. Chúng tôi có một căn hộ thuộc khu chung cư loại trung bình khá và một chiếc xe ô tô chỉ khoảng 500 triệu... cuộc hôn nhân của chúng tôi sau 10 năm thì cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt.

Cả hai vốn xuất phát điểm là công nhân, nhân viên nhưng do ý thức vươn lên học hỏi vừa nâng cao tay nghề bậc thợ, vừa vượt lên về trình độ chuyên môn kỹ thuật. Có chút vốn, tôi mạnh dạn kinh doanh chung với những đứa bạn sành sỏi, nhờ thế mà khi góp vốn mua đất, mua nhà sau một thời gian là có lãi. Lúc thì cùng với mấy đứa bạn đó chung tiền nhập khẩu lô hàng mà thị trường đang có nhu cầu lớn... Nhờ thế mà cuộc sống ngày càng tốt hơn, có thành quả sau nhiều năm bươn chải vất vả.

Tôi cũng động viên và tạo điều kiện cho chồng học hỏi, rèn luyện vì ở anh sức ì quá lớn, lại cũng có chút ham mê đỏ đen, đề đóm, bia rượu với bạn bè, đồng nghiệp sau giờ làm. Vì thiế, năng lực ngày càng cùn đi, chí tiến thủ ngày càng hụt, việc nhà càng trông mong, càng mất hút, tiền bạc thì hao mòn.

Mâu thuẫn gia đình vì thế mà càng tăng. Đời sống vợ chồng bức bách. Tôi đã đủ cách nặng nhẹ để khuyên can, nhằm cứu vãn cuộc hôn nhân nhưng không có kết quả. Ngược lại, chồng ngày càng bê tha, nghe lời xúi của đám bạn hư càng lún sâu vào cờ bạc, gái gú và nổi đóa những lúc thua cần tiền từ vợ để trả nợ... Ly hôn, có lẽ là một giải pháp mà cả hai cũng đã nghĩ tới.

Tham lam đòi chiếm tài sản phần hơn khi ly hôn nào ngờ gặp chiêu của vợ khiến anh chồng hối hận sống khổ - Hình 1

Ảnh minh họa

Có điều, dù đồng tình ly hôn, nhưng anh ta lại không thiện chí khi thỏa thuận phân chia tài sản và nghĩa vụ sau ly hôn mà o ép tôi nhiều điều phi lý nếu muốn được "giải thoát". Chiếc ô tô phải thuộc hẳn về anh ta thì mới đồng ý cho tôi nuôi hai con, biết là điểm yếu song tôi cũng đành phải chấp nhận vì thương con, không muốn con ở với người bố vướng vào nhiều tệ nạn như vậy. Tôi cũng không đành lòng nhìn cảnh hai đứa con mỗi đứa một nơi theo cách phân chia con cái thông thường.

Vô lý nhất là phân chia căn hộ đang ở anh ta yêu cầu phải chi nửa số tiền (700 triệu) để sở hữu căn hộ đó nếu không muốn bán. Anh ta cũng khăng khăng quả quyết ly hôn là phải chia đôi nhà cửa, bất chấp thực tế là tôi đã chọn hai đứa con ở cùng. Anh ta cũng tuyên bố không chịu bất kỳ chi phí nào nếu muốn sang tên sổ hồng căn hộ và cũng đặt luôn điều kiện con cái ở với mẹ thì mẹ nuôi, bố không có nghĩa vụ chu cấp. Anh ta hí hửng, vui sướng khi vừa có tiền, vừa có xe ô tô và vui vẻ ký vào bản thỏa thuận ly hôn.

Sau phiên tòa ly hôn, anh ta mới té ngửa rằng vì tham lam mà quên đi mất rằng chiếc xe ô tô lúc mua thì trị giá 500 triệu, nhưng sau những năm tháng đi đã cũ, hao mòn... nếu bán cũng chưa được nửa tiền, còn để đi thì liên tục sửa chữa, chi phí rất nhiều để vận hành chiếc xe, điều mà trước đến nay tôi vẫn tự bỏ tiền ra để làm việc đó. Còn căn nhà, dù trả một nửa tiền song quá trình phân chia đã được định giá thấp hơn giá trị thực tế và còn nhiều nội thất, trang thiết bị mà bấy lâu nay tôi bỏ nhiều công sức ra mua sắm bằng tiền riêng kiếm được. Anh ta không hề biết được những trang thiết bị đó rất có giá trị.

Thế là, sau ly hôn ngoài chiếc ô tô cũ ra, với số tiền chia căn hộ không quá đáng kể như vậy, sau một thời gian tiêu tốn vào ô tô, ở trong căn hộ thuê... và với bản tính cờ bạc đó, anh ta gần như kẻ trắng tay. Trong khi tôi lại rất yên ổn, tôi vay mượn ngân hàng và từ người thân, bạn bè để trả tiền chia căn hộ, số tiền này không quá lớn và được trả chậm, nên việc trả nợ không phải là vấn đề gì to tát. Trái lại, tôi được quyền nuôi hai con ăn học, dạy cho chúng cách đối nhân xử thế, yêu thương nhau và giúp đỡ mẹ. Như trút được gánh nặng, tôi hài lòng về cuộc sống hiện tại và chồng cũ đã trở thành dĩ vãng đáng quên trong cuộc đời.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Nghệ sĩ Hồng Nga mắc kẹt ở Mỹ vì dịch, sống 2 người trong phòng 8m235:23Phẫn nộ: Chồng đi “khoan giếng” với tiểu tam còn dắt theo con nhỏ, bị vợ bắt tại trận liền hành hung01:00Rầm rộ hình ảnh Angela Baby cãi nhau to với Huỳnh Hiểu Minh trong khách sạn, phớt lờ chồng đúng sinh nhật con trai00:45Park Yong Ha - Mối tình tuyệt vọng với Eugene và bi kịch tự tử chấn động cả Châu Á08:24NSND Hồng Vân bật khóc: "Khi nào ông trời gọi tôi đi thì tôi đi"08:08Toàn cảnh vụ Á hậu Philippines nghi bị hãm hiếp và giết chết: 19 nghi phạm được xác định và một vòng rối ren chưa có lời giải00:46Hương Giang khẳng định kiên quyết giữa loạt lùm xùm tại sự kiện, Matt Liu có ngay hành động đáng chú ý sau đó00:48Nam Thư "bức bối" lên tiếng vì bị ép đóng chung với Vĩnh Thuỵ trong Táo Xuân và pha "bẻ lái" không ngờ00:20Vương Nhất Bác gây sốt với clip trượt ván, nhưng thái độ đặc biệt của Triệu Lệ Dĩnh ở bên chiếm trọn spotlight00:29Màn “chặt chém” dạ hội của 2 thí sinh hot nhất bán kết Đại Sứ Hoàn Mỹ: Vy Lai “bức tử” vòng 1 ngồn ngộn, Lương Mỹ Kỳ có bị lấn át?01:04Kim Sung Min | Tài tử mắc bệnh tâm lý, nghiện ngập, tù tội | Tự tử sau khi hành hung vợ06:55Thanh niên tử vong thương tâm sau cú phanh đột ngột, camera bóc chi tiết gây bức xúc nhất00:29Thực hư việc Trịnh Sảng đang giành quyền nuôi 2 con với bạn trai CEO “rởm” Trương Hằng tại Mỹ?03:03Phẫn nộ chồng bế con nhỏ đến gặp bồ nhí | Vợ đến đón con và lời nhắn nhủ đầy xót xa02:22Lê Dương Bảo Lâm, Khả Như "lầy lội" xin lộc từ xe 40 tỷ của Lý Nhã Kỳ01:23Jack - Nghệ sĩ Việt đầu tiên giành cúp danh giá của giải thưởng Truyền hình châu Á ATA 25th04:13Phú Thọ: Phát hiện 3 cha con cùng chết trên giường không rõ nguyên nhân, để lại lá thư tuyệt mệnh02:17Rộ clip Trịnh Sảng chửi bậy, đòi phá thai, thêm bằng chứng nghi vấn Lee Jong Suk là bạn sex04:46Lê Giang “dao kéo” làm Việt Hương hoảng hốt: Lỗ tai cũng không để yên03:07Chàng trai 26 tuổi du học Mỹ, có bằng MBA, profile "khủng" về nước xin việc làm 30 triệu/ tháng trên truyền hình57:32

Tiêu điểm

Hí hửng tưởng được dự tiệc tất niên công ty của chồng, nào ngờ bị quát 'Cho đi để mất mặt à', vợ liền tạo bất ngờ khiến anh ta điếng người
06:47:32 19/01/2021
Cưới cả tháng vợ không cho tân hôn, tôi chuốc cô ấy say rồi chết lặng khi vừa cởi đồ
11:27:11 18/01/2021
"Thả thính" bạn thân của người yêu, tôi mất cả chì lẫn chài
14:57:51 17/01/2021
Chồng được thưởng Tết 25 triệu nhưng cho hết em gái, tôi bực đòi lại thì uất nghẹn nghe "giặc bên Ngô" nói câu này
11:29:31 18/01/2021
Chị dâu lỡ bấm nhầm một công tắc điện mà bị mẹ chồng đay nghiến suốt mấy ngày trời, nhưng nguyên do sâu xa đằng sau mới thật đau lòng
10:16:43 18/01/2021
Cô gái “đạt điểm trung bình” tá hỏa khi biết lí do trai “ngon lành cành đào” cầu hôn mình
14:43:51 17/01/2021
Ngày đầu tiên đi làm dâu, nhìn bữa sáng mẹ chồng làm tôi đã run bần bật
11:21:08 18/01/2021
Trai điều kiện cười méo xệch khi biết lí do ngược đời dẫn đến cơ sự mình bị từ chối lời tỏ tình
19:55:15 18/01/2021
Cái kết đắng cho "gái ế" tìm mọi cách lấy trai Hà Nội, nhà giàu
19:51:24 18/01/2021
Những món quà từ phương xa trước thềm đám cưới khiến cô dâu tương lai tái xanh mặt
14:47:38 17/01/2021

Thông tin đang nóng

Hậu 'tố' Hương Giang cướp mối quan hệ, quản lý cũ lại tung toàn bộ tin nhắn bí mật nhưng vội xoá
10:10:54 19/01/2021
Hương Giang bị tố vô ơn, Thu Hoài lên tiếng gây chú ý
07:38:07 19/01/2021
Bà xã Quý Bình đi siêu xe đến đêm nhạc của chồng, nhan sắc rạng rỡ gây bất ngờ
09:46:39 19/01/2021
Trịnh Sảng có bị xử lý hình sự khi nhờ mang thai hộ?
07:24:35 19/01/2021
Bị đưa tin đã qua đời, nhạc sĩ Trần Tiến phủ nhận: "Sao lại rủa tôi chết?"
10:39:57 19/01/2021
Sốc: Lee Jong Suk bất ngờ bị réo tên giữa bê bối của Trịnh Sảng, nghi vấn là "bạn sex", lộ dấu vết ở cổ lúc ngoại tình
08:08:24 19/01/2021
Quế Vân chửi tục giữa đêm, tuyên bố 'bóc phốt' 2 nhân vật đúng giao thừa
09:03:04 19/01/2021
Hoa hậu Hong Kong mất sự nghiệp vì tai tiếng "giật chồng", bỏ thai ra sao ở tuổi U50?
08:00:30 19/01/2021
Hương Giang khẳng định kiên quyết giữa loạt lùm xùm tại sự kiện, Matt Liu có ngay hành động đáng chú ý sau đó
06:31:08 19/01/2021
Đạo diễn nghệ thuật Hollywood tiết lộ tính cách thật của Hương Tràm khi quay MV "Đi trở về 5"
09:15:59 19/01/2021

Tin mới nhất

Anh trai tôi ngoại tình, chị dâu liền trả đũa ngay và cái giá chị phải trả là quá đắt

11:32:41 19/01/2021
Sự ăn năn của anh trai như thế cũng tạm ổn thế nhưng chị dâu lại không chấp nhận tha thứ và suốt ngày hắt hủi chồng mỗi khi anh tôi động chạm vào chị.

Giáp Tết, chồng cương quyết đòi ly hôn, còn ra tối hậu thư khiến vợ rụng rời

11:29:26 19/01/2021
Tết sắp đến rồi mà chồng em đòi ly hôn, làm căng quá, em không biết phải làm sao.

Anh chồng vắng nhà, nửa đêm chồng vào phòng chị dâu lén góp thứ này, cảnh tượng bên trong khiến tôi xác định năm nay ăn Tết chẳng trôi

11:19:20 19/01/2021
Nhìn vào trong phòng, tôi thấy chồng dấm dúi đưa cho chị dâu thứ gì đó rồi thủ thỉ rất bí hiểm.

Giữa tiệc cưới giấu chồng ra vườn nghe điện thoại, tôi sốc thấy 1 người dưới gốc cây

11:13:30 19/01/2021
Tôi nhìn thấy một người phụ nữ trẻ mặc trên người chiếc váy cô dâu trắng muốt đang ngồi dưới gốc cây, trên đầu cũng đội khăn voan.

Trốn vợ đi hát karaoke tay vịn một hôm, ai ngờ tôi phải gọi em đến đưa đi viện vì…

11:09:26 19/01/2021
Sau phen khốn đốn vì say sưa hát karaoke tay vịn với mấy anh em đồng nghiệp, tôi mới biết thế nào là đội vợ lên đầu, sợ vợ thì đời đời ấm no, hạnh phúc.

Lật tấm thảm trải dưới bàn ăn, tôi loạng choạng phát hiện sấp ảnh lạ, xem lại camera thì phát hiện điều không tưởng

09:44:24 19/01/2021
Những điều tận mắt chứng kiến khiến tôi hốt hoảng, không tin vào chồng mình nữa. Thì ra bao năm chung sống nhưng anh vẫn chưa quên tình cũ.

Khi công khai yêu anh đồng nghiệp, sếp gọi tôi vào phòng và đưa ra mệnh lệnh đầy hãi hùng

09:40:39 19/01/2021
Mặc dù sếp đưa ra yêu cầu khó chịu nhưng quả thực công việc này rất tốt, tôi không muốn rời đi chút nào...

Chồng đưa đồng nghiệp nữ đi mua sắm và xem phim nhưng lại cho rằng đó là chuyện thường tình

09:37:48 19/01/2021
Chồng không giải thích còn đỡ, anh giải thích lại càng khiến tôi sôi máu.

Tôi đã có những hành động điên rồ để giữ chồng

09:36:43 19/01/2021
Biết rằng kiểm tra thái quá sẽ khiến chồng chán nản nhưng tôi không sao thoát khỏi những ám ảnh trong tâm trí mình.

Vợ lương tháng 40 triệu mà không bao giờ đưa chồng một đồng

09:31:33 19/01/2021
Là đàn ông, tôi chưa bao giờ mở miệng hỏi xin tiền vợ cho đến khi bà nội bị bệnh tôi mới hỏi, nào ngờ vợ nói một câu sốc óc.

Phụ nữ hay "lên án" những "thói xấu" này của chồng mà không biết rằng nếu học hỏi được, chị em sẽ thành "thỏi nam châm" đầy sức hút

09:24:44 19/01/2021
Hãy để cho chồng thấy được 1 điều, thế giới của bạn không chỉ có 1 mình anh ấy.

Mỗi tháng chị chồng lên chơi 2 lần, lần nào cũng khiến tôi giận tím mặt vì độ vô duyên của chị

08:31:53 19/01/2021
Chị chồng thì vô duyên, thiếu ý tứ, chồng thì bênh chị gái chằm chặp khiến tôi ức chế vô cùng.

Tôi ước chưa từng cưới

08:27:13 19/01/2021
Tôi đi làm đã mệt mà về tới nhà còn mệt hơn khi phải chăm con một mình, chỉ ước chưa từng cưới, chưa từng có con.

Không chồng mà chửa, tôi bị mẹ vứt quần áo đuổi ra khỏi nhà

08:24:29 19/01/2021
Tôi đã mệt mỏi, bế tắc mà mẹ còn đuổi tôi đi thì tôi biết phải sống làm sao đây.

Check ngay 7 dấu hiệu của bà mẹ chồng khó tính, nàng dâu cư xử không khéo thì cứ 'xác định'

08:21:41 19/01/2021
Bạn sẽ dễ dàng nhận ra ngay mẹ chồng mình có khó tính hay không chỉ qua những đặc điểm này.

Mẹ người yêu hỏi tôi: "Lương 5 triệu rồi con định nuôi con gái bác thế nào?"

08:19:18 19/01/2021
Mẹ tôi hỏi một câu mà không khí ngượng ngập, người yêu tôi giận đến mức đỏ mặt tía tai rồi kiên quyết chia tay.

Thấy mẹ vợ lên chơi, chồng tôi đon đả ra đón rồi đi nấu ăn nhưng nhìn mâm cơm anh bưng lên, tôi giận tái mặt

08:14:05 19/01/2021
Thấy chồng đon đả đón mẹ vợ rồi còn chủ động đề nghị được nấu ăn, tôi khá bất ngờ. Nhưng khi thấy mâm cơm anh bưng lên, tôi giận đến mức đưa mẹ đi ăn nhà hàng ngay và luôn.

Tôi bật khóc khi nghe chồng bảo biếu Tết ngoại 8 triệu đồng

08:10:18 19/01/2021
Vì khoảng cách quá xa nên vợ chồng tôi thống nhất mùng 4 Tết sẽ về quê ngoại và ở lại mấy ngày.

Tâm sự về chuyện gia đình người yêu cấm cửa chỉ vì không xứng tầm do học cao đẳng

20:01:53 18/01/2021
Hôm ra mắt, bố mẹ anh không nói gì, nhưng sau khi tôi về, bác điện thoại: “Cháu chỉ học cao đẳng, bác không dám chê nhưng không phải là đối tượng để làm con dâu nhà này. Cháu biết nghĩ thì dừng lại đi”.

Phát điên trước sự thật đau đớn đằng sau lời chia tay của người yêu

19:45:33 18/01/2021
Sinh nhật cô cách ngày cô nói lời chia tay nửa tháng. Hôm đó, anh ôm bó hoa hồng và gấu bông đến tặng cô. Để rồi, anh tận mắt nhìn thấy cảnh tượng đau lòng...

Bị người yêu "đá" vì liên tiếp dụ con gái nhà người ta lên giường rồi ruồng bỏ

19:30:55 18/01/2021
Bị người yêu đá vì liên tiếp dụ con gái nhà người ta lên giường rồi ruồng bỏ

Có nên bỏ chồng khi đang bầu 14 tuần

15:21:55 18/01/2021
Chúng tôi quen nhau 6 năm mới đi đến hôn nhân, trong thời gian đó sóng gió cũng nhiều, cãi vã không ít, cuối cùng đã cùng nhau vượt qua tất cả.

Không dám bỏ chồng vì chưa đủ tự tin nuôi con

14:22:42 18/01/2021
Tôi 35 tuổi, chồng 40 tuổi, có con lớn 7 tuổi, con nhỏ 4 tuổi, đủ nếp đủ tẻ. Chúng tôi quen nhau 4 năm mới cưới, sống cùng 10 năm rồi.

Muốn sống vô cảm với người thân mà khó quá

14:07:25 18/01/2021
Tôi là mẹ đơn thân gần 40 tuổi, lương vừa đủ trang trải cuộc sống hai mẹ con. Con gái tôi học hơn 10 triệu/tháng, chi tiêu hàng tháng tầm 20 triệu.

Con trai tôi yêu người hơn 17 tuổi

14:00:02 18/01/2021
Con trai tôi 24 tuổi, đang yêu say đắm cô bạn tôi 41 tuổi. Bạn tôi từ chối nhưng con cứ như thiêu thân đi tìm gặp từ nhà tới công sở.

Chồng ham vui khiến tôi không hạnh phúc

13:54:45 18/01/2021
Tôi 30 tuổi, lấy chồng bằng tuổi và có con hơn 3 tuổi. Vợ chồng quen nhau từ hồi học đại học ở Sài Gòn, giờ về quê anh lập nghiệp.

Có thể bạn quan tâm

Nhìn lại 10 xe ô tô đắt khách nhất Việt Nam năm 2020

Ôtô

13:24:25 19/01/2021
Mẫu xe nội VinFast Fadil đã trở thành một thế lực thực sự trong khi ngôi vương của Toyota Vios vẫn chưa thể bị lật đổ...

MC Đại Nghĩa dành hơn 600 triệu đồng trở lại giúp đỡ bà con miền Trung ăn Tết ấm no sau thiên tai

Sao việt

13:22:10 19/01/2021
MC Đại Nghĩa và đồng nghiệp chuẩn bị gửi tặng những phần quà nhỏ đến cho bà con các tỉnh miền Trung sau đợt lũ lịch sử vừa qua để mọi người có 1 cái Tết ấm no hơn.

"Độ xe" theo kiểu... không có phanh sau

Pháp luật

13:20:33 19/01/2021
Tại cơ sở sửa xe, cơ quan Công an phát hiện thêm 2 xe mô tô khác đang được thay đổi kết cấu máy và đặc tính của xe.

Báo Thái Lan: "Kiatisuk khẳng định HA Gia Lai chơi hay, chỉ thiếu may mắn"

Bóng đá việt nam

13:19:40 19/01/2021
HA Gia Lai của HLV Kiatisuk có khởi đầu không như ý tại V-League 2021, khi thua Sài Gòn FC 0-1. Báo chí Thái Lan dẫn lời Zico Thái, đánh giá HA Gia Lai vẫn chơi hay trong trận đấu này.

Suýt mang họa sau khi cắt bao quy đầu tại phòng khám tư nhân

Sức khỏe

13:18:06 19/01/2021
Sau khi cắt bao quy đầu tại một phòng khám tư, người đàn ông 29 tuổi bị hoại tử bao quy đầu xuống sâu gần hang dương vật; vết hoại tử ngày càng tím đen và lở loét.

Học sinh Hà Nội tranh biện 'nảy lửa' vấn đề xã hội theo mô hình nghị viện Anh

Học hành

13:14:41 19/01/2021
Trường Phổ thông song ngữ liên cấp Wellspring vừa tổ chức thành công giải tranh biện theo mô hình nghị viện Anh dành cho học sinh THCS và THPT tại Việt Nam.

Làm món xôi lòng mề gà thơm ngon lạ miệng đãi cả nhà bữa sáng

Ẩm thực

13:12:54 19/01/2021
Làm món xôi lòng mề gà thơm ngon hấp dẫn đãi cả nhà bữa sáng, ai cũng mê thích.

Cậu hai nhà Becks như bản sao của mẹ

Bên lề sân cỏ

13:09:39 19/01/2021
Chàng trai 18 tuổi Romeo Beckham gợi nhớ hình ảnh một thời của mẹ Vic trong lần đầu lên bìa tạp chí chụp cho tờ LUomo Vogue.

Ảnh chế: “Già gân” Ibrahimović ghi bàn liên tiếp 22 năm, tỏa sáng ở tuổi 39 

Hài hước

13:07:55 19/01/2021
Trong 5 giải VĐQG hàng đầu Châu Âu, chỉ có mình Zlatan Ibrahimović là vẫn bất bại trong các trận đấu.

Hoàng Hải trình làng đầm Mortlach mang hơi thở xuân

Thời trang

13:07:03 19/01/2021
Hoàng Hải giới thiệu những thiết kế mới mang hơi thở xuân, trong đó có đầm Tuyệt tác giấu kín Mortlach đính kết cầu kỳ, ngày 17/1.

Tổng thống Trump giáng đòn phút chót vào UAV Trung Quốc

Thế giới

13:05:36 19/01/2021
Tổng thống Donald Trump đã ký sắc lệnh chỉ đạo các cơ quan thực thi pháp luật ưu tiên loại bỏ các máy bay không người lái của Trung Quốc và đánh giá rủi ro an ninh nếu có.

Samsung Galaxy S21 có một lỗi thiết kế nhỏ, có thể khiến người dùng chọc nhầm lỗ 

Đồ 2-tek

12:53:17 19/01/2021
Samsung đã thay đổi vị trí của khe cắm thẻ SIM, hiện tại đang ở gần với micro một cách rất nguy hiểm. Có lẽ đây là một lỗi thiết kế nhỏ, mà nếu người dùng không cẩn thận hoàn toàn có thể làm hỏng chiếc Galaxy S21 mới mua.

6 nữ chiến binh Sao Nhập Ngũ 2020 sẽ ‘match’ với ai trong dàn sao nam mùa trước

Show việt

12:44:02 19/01/2021
Nếu như Diệu Nhi ‘fit’ với La Thành vì mang lại tiếng cười thì Nam Thư giống Huy Khánh ở điểm đều là người lớn tuổi nhất, luôn chăm lo cho các thành viên còn lại.

Thái Tử Samsung bị bắt tại tòa, lĩnh 2,5 tù giam vì tội hối lộ

Sự kiện nóng

12:40:18 19/01/2021
Ngày 18/1, Tòa án cấp cao Seoul (Hàn Quốc) tuyên án ông Lee Jae Yong (52 tuổi), phó chủ tịch Tập đoàn Samsung, tội hối lộ bà Park và người bạn thân lâu năm Choi Soon Sil để giành được sự ủng hộ của chính phủ trong việc kế vị và đảm bảo ...

2 mỹ nhân Vườn Sao Băng bản Trung - Hàn: Biến tình cũ thành trai hư, "trà xanh" đến mức rùng mình

Sao châu á

12:38:42 19/01/2021
Drama của Trịnh Sảng không chỉ kéo những nhân vật liên quan vào vụ việc mà còn réo tên cả Goo Hye Sun vì điểm chung bất ngờ, đặc biệt là khi cả hai từng đóng Vườn Sao Băng.