Anh chồng đáng “đồng tiền bát gạo”: Thấy bà xã bị bắt nạt, dù nhỏ con hơn vẫn lao vào “động vào vợ tôi thì không xong với tôi rồi”

Hành động bênh vợ bị bắt nạt của anh chồng khiến nhiều người cảm thấy thật ấm lòng.

Cách đây ít phút, mạng xã hội bỗng xôn xao màn bênh vợ của một anh chồng “nhỏ con”. Theo đó, đang đi đường thì vợ chồng anh xảy ra va chạm giao thông mới một thanh niên “đô con”. Hai bên xảy ra cãi lộn, nhưng trong màn đấu khẩu đó, nhiều người cảm thấy ấm lòng về tình cảm của anh chồng dành cho vợ mình.

Anh chồng đáng đồng tiền bát gạo: Thấy bà xã bị bắt nạt, dù nhỏ con hơn vẫn lao vào động vào vợ tôi thì không xong với tôi rồi - Hình 1

Bài đăng sau ít phút chia sẻ đã nhận về hơn 3000 lượt tương tác, đa phần đều cảm kích với lời nói của anh chồng.

Chưa rõ đúng sai trong vụ va chạm giao thông thế nào nhưng hai bên lao vào trách cứ nhau. Thanh niên mặc áo xanh, đội mũ bảo hiểm đen có biểu hiện động tay động chân với phụ nữ. Anh chồng thấy vậy liền nổi giận , bất chấp việc mình lép vế hơn “đối thủ” về khoản chiều cao, cân nặng. Anh xông tới bảo vệ vợ mình rồi gào lên: “ Anh em mình có thể đánh nhau nhưng anh động vào vợ tôi thì không xong với tôi rồi”.

Thế là hai vợ chồng anh “song kiếm hợp bích” lật ngược tình hình, khiến anh áo xanh chỉ còn giữ mũ bảo hiểm trên đầu để phòng thân.

Anh chồng đáng đồng tiền bát gạo: Thấy bà xã bị bắt nạt, dù nhỏ con hơn vẫn lao vào động vào vợ tôi thì không xong với tôi rồi - Hình 2

Anh chồng đáng đồng tiền bát gạo: Thấy bà xã bị bắt nạt, dù nhỏ con hơn vẫn lao vào động vào vợ tôi thì không xong với tôi rồi - Hình 3

Anh chồng đáng đồng tiền bát gạo: Thấy bà xã bị bắt nạt, dù nhỏ con hơn vẫn lao vào động vào vợ tôi thì không xong với tôi rồi - Hình 4

Anh chồng đáng đồng tiền bát gạo: Thấy bà xã bị bắt nạt, dù nhỏ con hơn vẫn lao vào động vào vợ tôi thì không xong với tôi rồi - Hình 5

Thấy vợ bị bắt nạt , anh chồng bất chấp tất cả để bảo vệ.

Câu chuyện nhanh chóng được hàng nghìn cư dân mạng quan tâm, bình luận và chia sẻ. Đúng là anh chồng đáng “đồng tiền bát gạo” của năm. Anh có thể bị nguy hiểm, có thể bị đánh nhưng vợ anh không thể bị bắt nạt.

Tuy nhiên nhiều người cũng không khuyến khích việc hai bên sử dụng bạo lực, tranh cãi để giải quyết vấn đề. Có thể thấy, bọn họ đang gây lộn nhau ở trước trường mầm non, đây cũng là giờ cao điểm các em nhỏ đến trường. Để chúng nhìn thấy cảnh bố mẹ, phụ huynh đánh cãi nhau quả thật không hay. Thêm nữa là sẽ gây mất trật tự khu vực cổng trường, gây ách tắc giao thông.

Hiện chưa rõ cuối cùng 2 bên giải quyết vụ đụng độ thế nào nhưng ai nấy đều mong rằng họ giảm bớt tính nóng nảy, cùng ngồi lại với nhau để giải quyết mâu thuẫn.

Mới 5 năm đã chán vợ lắm rồi, phải làm sao đây?

Mới kết hôn 5 năm mà tính tình vợ đổi khác khiến anh rất chán vợ. Càng sống với nhau càng có nhiều mâu thuẫn, cách nghĩ cũng khác nhau. Dù cố gắng gắn kết, nhưng rạn nứt cứ mỗi ngày mỗi lớn.

Anh Trịnh Văn B. (Ninh Bình) lấy vợ từ năm 23 tuổi và hơn vợ 2 tuổi. Họ đã có một cô con gái xinh xắn 4 tuổi, nhưng anh B. đang rất chán vợ, tới mức phải chia sẻ với cộng đồng.

Anh B. là bộ đội chuyên nghiệp nên luôn phải sống xa gia đình, vì hoàn cảnh riêng nên vợ con anh ở nhà ngoại để chị tiện đi làm. Mỗi năm anh chỉ về thăm vợ con được 1 - 2 lần, nên mọi việc nhà gần như không trực tiếp cùng vợ giải quyết, một tay chị lo toan tất cả hai bên nội ngoại. Ngày lễ tết, kỷ niệm hay sự kiện gì đó anh cũng gọi điện hỏi thăm vợ con.

Mới 5 năm đã chán vợ lắm rồi, phải làm sao đây? - Hình 1

Dù cố gắng gắn kết nhưng quan hệ vợ chồng ngày càng thêm rạn nứt. Ảnh minh họa.

Mới sau 5 năm kết hôn mà anh thấy vợ đổi khác nhiều, những cuộc giận dỗi, tranh cãi... làm anh thấy thật sự chán vợ. Có ít ngày về nghỉ mà hai vợ chồng cũng hay cãi nhau, và ngày càng có nhiều mâu thuẫn bởi hai luồng suy nghĩ khác nhau. Dù cố gắng gắn kết nhưng quan hệ vợ chồng ngày càng thêm rạn nứt.

Anh B. vốn trầm tính, hướng về gia đình bằng hành động cụ thể chứ không biết nói những "lời có cánh". Đơn vị cứ phát lương là anh đã ra bưu điện chuyển về cho vợ ngay. Các sở thích cá nhân, các mối quan hệ, nhậu nhẹt..., anh không dám tham gia vì sợ quá đà rồi nợ nần khiến tháng sau lương gửi về cho vợ bị ít hơn - đó cũng là việc anh giúp được gia đình thực tế.

Anh bù đắp sự thiếu vắng chồng nhiều ngày cho vợ bằng cách mỗi lần về phép là dành hết cho vợ con, không đi chơi bù khú bạn bè. Anh cùng vợ dọn dẹp nhà cửa, làm các việc nhà, chẳng nề hà giặt giũ quần áo cho vợ con, tiện thể giặt luôn cho cả bố mẹ vợ. Ăn cơm xong anh xăm xắn rửa bát, quét nhà... Anh muốn đi chợ mua đồ về nấu nướng cho vợ ăn, nhưng vợ không muốn. Anh thích phụ vợ nấu ăn nhưng vợ lại "soi" bảo không được nấu thế này, không được nấu thế kia, và chê bai này nọ... khiến anh hết muốn nấu.

Ở đơn vị anh là người vui vẻ, hài hước, nhưng về nhà muốn đùa giỡn trêu chọc cho vợ vui thì vợ cằn nhằn, trách móc... làm anh phát chán. Và chán hơn cả là vợ hay ca bài "anh vô tâm, ích kỷ, chấp nhặt, không nhường nhịn vợ".

Nhiều lúc anh cũng tủi thân, nghĩ mình là đàn ông có thể hy sinh mọi thứ, làm tất cả mọi thứ để cho người mình yêu nhưng anh thấy vợ đòi hỏi quá nhiều ở anh, không tạo cho anh thấy được vợ yêu quý, tôn trọng. Khi anh căng thẳng thì vợ không cho sự yên lặng, còn cố gặng hỏi, cố làm hoặc nói những điều anh không muốn nghe.

Đã thế hai vợ chồng ở nhà ngoại nên anh còn bị bố mẹ vợ "giám sát" 24/24, khiến những ngày về phép của anh không thoải mái chút nào, cũng không có khoảng riêng để hít thở... Anh chỉ mong mau chóng hết phép để về đơn vị.

Mới 5 năm đã chán vợ lắm rồi, phải làm sao đây? - Hình 2

Trách cứ nhau càng ít, cuộc sống càng an ổn

Chia sẻ của anh B. đã làm nhiều chị em có hoàn cảnh chồng xa nhà lâu ngày chia sẻ, khi sinh nở, con ốm đau, bản thân vợ khi trái gió trở trời... không có chồng ở bên động viên, an ủi. Khoảng thời gian bên nhau quá ít để hiểu và trò chuyện, động viên, chia sẻ tình cảm yêu đương... Kéo dài như thế thì sao có hạnh phúc, mà còn có thể ly hôn.

Có người khuyên anh B. hãy thay đổi môi trường sống cho vợ con bằng cách đón vợ con lên ở gần đơn vị. Có người bảo vợ chồng trẻ mà xa nhau bằn bặt. Sinh con xong chồng đi biền biệt, thi thoảng mới gọi điện, rồi 1 năm về 1-2 lần thì vợ nào chả buồn tủi, như thế là "có chồng hờ hững cũng như không".

Cũng có ý kiến nói hai vợ chồng ở xa nhau nên mất kết nối, dẫn tới không hiểu nhau, chán nhau. Để cứu vãn gia đình, để con có đủ cha mẹ thì ngay bây giờ hai vợ chồng cần cùng bên nhau trò chuyện, nói ra những suy nghĩ và trao đổi những vấn đề vướng mắc để có lại sự yêu thương, kết nối.

Theo Vera Xuân Hường (chuyên gia tư vấn tâm lý, Giám đốc Công ty tư vấn tâm lý Hạnh phúc Việt), khi vợ/chồng cằn nhằn thì đó là do họ không được quan tâm đầy đủ, yêu thương đúng mực, những nhu cầu chính đáng không được đáp ứng... Nhưng mỗi khi cằn nhằn là một lần vợ/chồng sẽ xa cách nhau hơn. Vì vậy cần dành cho nhau sự quan tâm đúng mực, luôn cho vợ/chồng biết là bạn thật sự vui vẻ, hạnh phúc khi ở bên nhau.

Vợ/chồng đừng có nuôi suy nghĩ ép nhau phải sống theo một khuôn mẫu nào đó, bởi đó là nguy cơ đẩy nhau rời xa hơn. Môi trường quân đội mọi việc kỷ luật, quy củ, trêu đùa thoải mái... Nhưng khi về nhà thì cần thay đổi cho hợp lý, đừng bực dọc, phê bình, trách cứ những chuyện nhỏ nhặt, không vừa ý... Bởi trách cứ nhau càng ít đi thì cuộc sống hôn nhân càng yên ổn.

Mới 5 năm đã chán vợ lắm rồi, phải làm sao đây? - Hình 3

Tái hiện lại những ngày đầu tán tỉnh nhau để lấy lại tình cảm đẹp. Ảnh minh họa.

Những ngày hai vợ chồng ở gần nhau không nhiều, ngoài dành trọn thời gian ở nhà thì cần quan tâm đến nhau nhiều hơn. Tốt nhất nên học nghệ thuật sống thêm vào tình cảm vợ chồng để đầm ấm hơn. Mỗi ngày hãy:

- Thêm chút quà tình cảm, nhất là lễ tết, sinh nhật, kỷ niệm ngày cưới nhất thiết phải biểu hiện của tình yêu như bông hoa tươi, thiệp chúc mừng... để đối phương xúc động, tăng thêm tình cảm giữa hai người. Hãy trân trọng, khen ngợi những phẩm chất tốt đẹp và tuyệt vời của nhau mà cả hai từng say mê, chinh phục.

- Thêm quan tâm tới vợ hơn: Chồng ở xa nên vợ rất dễ nảy sinh những suy nghĩ buồn tủi tiêu cực, hờn dỗi, tự dằn vặt mình: "Nếu anh ấy thực sự yêu mình, tại sao lại nhẫn tâm để mình mệt mỏi như vậy"? Vì vậy hãy quan tâm vợ hơn, ngay cả khi ở đơn vị đừng ỉ "ở xa" mà bỏ mặc vợ vật lộn với cuộc sống, chăm sóc hai bên gia đình. Ngày nay công nghệ thông tin phổ biến, hãy luôn quan tâm chia sẻ mọi việc, cả sự vất vả, nỗi nhớ nhung... Nhiều chiến sĩ ở biên giới, hải đảo, nước ngoài... vẫn trò chuyện, giám sát, tham gia dạy dỗ nhắc nhở con cái học hành hằng ngày khiến vợ bớt đi âu sầu, thiếu vắng, tình cảm "tuy xa mà gần".

Thêm bình đẳng, tôn trọng quý mến lẫn nhau: Vợ chồng cũng là bạn tri kỷ, mọi chuyện tăng cường thổ lộ, tránh âm thầm để bụng - bởi những ưu tư, phiền muộn trong lòng, không thổ lộ với nhau cũng là cách đang gạt bỏ đối phương ra khỏi tình cảm của mình.

Thêm khoan dung, ngọt ngào: Mọi chuyện hãy lấy khoan dung, tán thưởng, hòa ái bằng lời nói ngọt ngào làm đầu, cần phải độ lượng "chín bỏ làm mười". Cả hai đừng so đo tính toán những chuyện nhỏ nhặt mà dẫn tới nóng nảy, thiếu bình tĩnh sẽ cãi cọ, sau này nghĩ lại sẽ thấy việc cãi nhau chẳng đáng. Không khí vui vẻ, đầm ấm trong chỉ có được khi vợ chồng biết nhường nhịn nhau. Vợ chồng đã ở xa nhau càng cần phải thông cảm, dùng lời nói ngọt ngào, hóm hỉnh để hóa giải giận hờn, giúp sóng lặng gió yên.

Mới 5 năm đã chán vợ lắm rồi, phải làm sao đây? - Hình 4

Hãy học nghệ thuật hâm nóng tình yêu. Ảnh minh họa.

Theo Chuyên gia Tuệ An (CEO Công ty TNHH Tư vấn và Đào tạo Hạnh phúc), vợ chồng có hiểu thì mới có thương, có câu:

Hiểu càng sâu thương càng rộng

Hiểu càng rộng thương càng sâu

Theo đó nếu ta không thể thương được một ai đó là ta chưa đủ hiểu họ, muốn hiểu được ai đó cần dành thời gian để lắng nghe họ nói. Quan trọng là bạn có thể lắng nghe ai đó nói hay không khi ta vẫn giữ mãi cái tôi cao vời vợi và luôn nghĩ mình là đúng ?

Các chuyên gia tư vấn hôn nhân gia đình đều cho rằng, khi đã hết tình cảm thì cũng khó gắn kết, nhưng anh B. hãy tạo cơ hội tìm lại hạnh phúc bằng cách hâm nóng lại tình cảm vợ chồng như: Tái hiện lại những ngày đầu tán tỉnh nhau (giúp nhớ lại khoảnh khắc yêu đương ban đầu), để lấy lại tình cảm đẹp và cân bằng. Hay viết thư tình để dễ thể hiện cho vợ biết nàng luôn có vị trí đặc biệt trong trái tim chồng. Thư tình nên viết về những điều chồng thích ở vợ, hãy nói bằng "ngôn ngữ tình yêu" trân trọng, yêu thương để mang lại niềm vui, sự bất ngờ... nhằm thắp lại ngọn lửa tình ấm áp,
Nếu sau những việc làm trên mà tình yêu chưa trở lại thì cần tìm sự trợ giúp của các nhà tư vấn hôn nhân gia đình giàu kinh nghiệm.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Xuất hiện clip toàn cảnh cho thấy nếu không có anh Mạnh kịp thời đỡ cháu bé mọi chuyện có thể tồi tệ hơn00:56Xúc động khoảnh khắc chú chó già yếu từ biệt chủ trước khi rời nhà tìm nơi để... chết00:31Clip: Bàng hoàng khoảnh khắc nam công nhân bị máy xúc hất xuống hố nghiền rác, tử vong thương tâm00:27Dân mạng ‘mát dạ’ với cái kết cho xe máy đi nghênh ngang trên cao tốc00:32Hà Nội: "Đứng tim" xem đoạn clip em bé trèo ra khỏi lan can ban công chung cư rồi rơi xuống, hàng xóm la hét hoảng hốt00:35Choáng ngợp với lễ rước dâu toàn siêu xe của cặp đôi Đồng Nai, nhan sắc cô dâu sánh ngang hàng Hoa hậu00:16Vụ cô gái bị đánh bầm dập vì có trai lạ thả tim ảnh: Hé lộ clip cảnh người yêu vũ phu và bằng chứng 'cắm sừng'02:23Thân thế anh Tây hát rap "Bigcityboi", nhạc miền Tây siêu đỉnh, người yêu là ca sĩ Việt nổi tiếng01:00CLIP: Ngồi giữa bãi đỗ xe, người đàn ông trải qua 2 pha "đứng tim" liên tiếp00:21Đang chơi net thì bạn báo động "Bố đến kìa", cậu bé tiểu học tỉnh bơ nói 1 câu khiến dân tình phì cười: Tối nay no đòn em ạ!00:38Tài xế công nghệ ôm mặt khóc nức nở vì chạy được 2 đơn mà đứng chờ mất nửa tiếng: "Đã cực khổ chạy xe ôm rồi các chị còn ác vậy được"01:42Sự thật màn 'lột xác' của thanh niên Việt lên báo nước ngoài: Lấy ảnh của tội phạm hiếp dâm tự nhận là mình trước PTTM00:10Xúc động clip cụ bà khóc nức nở, tay ôm ấp, vuốt ve chú chó cưng lần cuối trước giờ từ biệt vì không đủ khả năng nuôi dưỡng00:34Chàng trai đang khuấy đảo mạng xã hội bằng các clip cute khiến bao chàng trai khác xao xuyến là ai?00:10CLIP: Nữ ninja Lead ngã lăn ra giữa đường và khoảnh khắc suýt chết trước đầu ô tô khiến ai nấy bủn rủn00:35Trần Đức Bo đăng clip khóc thút thít kể về những biến cố vừa qua, ẩn ý có người hại mình22:18Con út của đại gia Minh Nhựa với “bà cả” được khen hiểu chuyện nhờ 1 chi tiết nhỏ: Mẹ dạy khéo ghê!07:16Nghẹt thở giải cứu nữ sinh đu lơ lửng lan can tầng 3 trường THCS ở TP.HCM00:37Hot Tiktok thực hiện thử thách "đột nhập" nhà riêng vợ chồng Trấn Thành và cái kết "te tua"00:31Vì nhặt tiền rơi mà va chạm với Mercedes, người đàn ông nhận được lời đề nghị bất ngờ từ chủ xe01:11

Tiêu điểm

Clip: Bàng hoàng khoảnh khắc nam công nhân bị máy xúc hất xuống hố nghiền rác, tử vong thương tâm
21:01:12 07/03/2021
Ăn vận gợi cảm lên dạy fan cách pha cafe, nữ YouTuber gây sốc khi "cởi toàn bộ" ngay trên sóng
21:33:57 08/03/2021
Ông Dũng "lò vôi" khiến hàng nghìn người xuýt xoa khi ôm hôn bà Phương Hằng “cái chóc” ngay trên sân khấu
07:46:11 09/03/2021
"Hot girl quận Cam" chính thức lên xe hoa về nhà chồng khiến dân mạng ngã ngửa vì sắc vóc, thần thái đỉnh cao, đúng là: Ai rồi cũng khác!
07:39:38 08/03/2021
ĐÁNG LÊN ÁN: Phim Bố Già của Trấn Thành bị quay lén, làm lộ cú twist quan trọng trên kênh TikTok 14,8 nghìn follow
06:08:52 09/03/2021
Ám ảnh vì bị miệt thị ngoại hình do béo, cô gái Việt ở Úc giảm liền 14kg trong 5 tháng
16:47:56 08/03/2021
Sự thay đổi chóng mặt của hiện tượng TikTok “gái Nhật đó” chỉ sau hơn 2 tháng nổi tiếng
09:19:57 08/03/2021
Khoe đồ đi siêu thị nhưng Thuý Vi bị chê trách vì ăn diện kém duyên
10:49:41 08/03/2021
Vợ chồng Dũng "lò vôi" lần đầu xuất hiện trước công chúng sau vụ tố "thần y" lừa đảo, hàng trăm người vây quanh, đi bộ bình thản vào dự tiệc
22:20:21 08/03/2021
Lén lút mặc bikini nhảy sexy phục vụ người xem ở bể bơi, nữ YouTuber bất ngờ bị phát hiện, hoảng hồn "bỏ của chạy lấy người"
18:52:26 07/03/2021

Thông tin đang nóng

Ngọc Trinh phủ cây xanh quanh biệt thự 55 tỷ để "khỏi ai dòm"
13:50:56 09/03/2021
Em gái kết nghĩa gửi hết đồ Vân Quang Long về Việt Nam: Tôi đã giải quyết xong mọi ân oán
14:04:48 09/03/2021
Phùng Thiệu Phong sốt ruột hối thúc Triệu Lệ Dĩnh mang bầu lần 2, thậm chí còn giở mánh khoé với vợ?
12:00:26 09/03/2021
Soi 'nhà tân hôn' của Hyun Bin và Son Ye Jin: Sang trọng bậc nhất, là hàng xóm của loạt sao nổi tiếng
14:47:00 09/03/2021
Thách cưới 300 triệu mẹ chồng vẫn đồng ý, ngày ăn hỏi nhà tôi xanh mặt mở phong bì tiền
12:22:41 09/03/2021
Lệ Quyên bí mật mừng sinh nhật tình trẻ
12:50:02 09/03/2021
Bị réo tên khi tỷ phú Hoàng Kiều tuyển giúp việc, Ngọc Trinh ẩn ý đáp trả?
15:13:14 09/03/2021
Rộ tin đồn Chi Pu từng bị NSƯT Hà Thủy đuổi về sau 2 ngày học hát
15:43:33 09/03/2021
Trịnh Sảng: 'Cả đời đau khổ'
12:44:19 09/03/2021
Cổ Lực Na Trát đóng Điêu Thuyền cùng Cổ Thiên Lạc với combo nhan sắc “không đùa được đâu”
13:44:45 09/03/2021

Tin mới nhất

Thông báo đáng yêu từ sở thú: 'Nhím không ra ngoài vì lạnh, chúng tôi dùng bàn chải thay thế vì nhìn từa tựa bạn nhím'

17:05:37 09/03/2021
Mới đây, một cư dân mạng Nhật Bản đã đăng tải Tweet hình ảnh một chú nhím đặc biệt trong sở thú. Điều này nhanh chóng khiến netizen Nhật Bản dậy sóng.

Tranh cãi ý kiến nữ sinh 2003 về chuyện sinh viên rớt môn

17:04:25 09/03/2021
Để chuẩn bị tâm lý trước khi trở thành một sinh viên thực thụ, nữ học sinh lớp 12 đăng tải câu hỏi với mong muốn nhận được sự chỉ dẫn từ các tiền bối.

Reency Ngô: Hot girl trường điện ảnh mặt xinh, dáng đẹp lại giỏi võ

16:58:22 09/03/2021
Reency Ngô tên thật là Ngô Thùy Linh, cô nàng hiện đang là diễn viên tự do và cũng là một trong những hot girl mạng khá có tiếng trong giới trẻ.

Cụ bà ngượng ngùng khi được chồng tặng nhẫn trong ngày 8/3

16:56:24 09/03/2021
Ngày 8/3 luôn được giới trẻ dành rất nhiều sự quan tâm bởi đây là dịp để họ thể hiện tình cảm với những người phụ nữ quan trọng của cuộc đời mình.

Dân tình phẫn nộ hàng loạt trước clip ăn cơm tấm theo cách ngược đời

16:54:01 09/03/2021
Cơm tấm vốn được biết tới là biểu tượng của Sài Gòn. Món ăn đốn tim các tín đồ ẩm thực vì hương vị không thể lẫn vào đâu được.

Sự thay đổi chóng mặt của các hiện tượng TikTok sau khi nổi tiếng

16:50:55 09/03/2021
Nhắc tới những hiện tượng TikTok bỗng dưng nổi tiếng chỉ sau một đêm, chắc hẳn cư dân mạng không còn xa lạ với nickname Kem KaBi cùng câu nói viral gái Nhật đó và hot girl trứng rán cần mỡ, bắp cần bơ Trần Thanh Tâm.

N.ZaHan: Hot tiktoker 10x Việt được đông đảo giới trẻ quốc tế quan tâm

16:49:32 09/03/2021
N.ZaHan có tên thật là Nguyễn Thị Phương Thảo, cô là tiktoker 10x sở hữu lượng theo dõi cao nhất nhì Việt Nam hiện nay.

Mèo nhà người ta: Được tuyển chọn trở thành nhân viên thú y chăm sóc mèo con

16:17:28 09/03/2021
Tại Bệnh viện Động vật Zhongxin Chain (Trung Quốc) có một nhân viên tuần tra hết sức đặc biệt. Bạn sẽ phải kinh ngạc khi biết được danh tính của người nhân viên này.

Người phụ nữ được chồng đưa đi chơi 8/3, trang phục 'lồ lộ' vòng 1 như cởi trần gây nhức mắt

16:15:57 09/03/2021
Trong ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 vừa qua, người phụ nữ nổi tiếng khoe vòng ngực ở Đà Nẵng tiếp tục khiến dân tình dậy sóng bởi bức ảnh mặc như không mặc của mình.

Thấy con trai vật vã với bài tập đồ họa, ông bố lập tức ra tay tương trợ với biểu cảm cực hài hước

16:14:30 09/03/2021
Cứ ngỡ các bậc phụ huynh nhà mình sẽ nghiêm túc lắm, ai ngờ họ cũng dễ quậy, chỉ cần có cơ hội thôi.

Clip tai nạn giao thông nghiêm trọng: Xe máy chạy nhanh tông thẳng vào xe tải khiến nạn nhân tử vong tại chỗ ngay ngã tư

16:13:03 09/03/2021
Xe máy di chuyển với tốc độ cao tông vào xe tải đang đi làm 2 người thương vong vừa xảy ra ở Gia Lai gây nhiều sự chú ý trên mạng xã hội.

Clip cặp đôi đi khắp Hàn Quốc 'siêu hot', dân tình nức nở ngoại hình cực phẩm như Lee Jong Suk của anh bạn trai

16:11:12 09/03/2021
Chàng thì cao ráo, điển trai, nàng thì xinh xắn, dễ thương, chuyện tình của họ khiến nhiều người không khỏi ghen tị và ngưỡng mộ.

Cư dân mạng quan tâm: Ngày mà trụ điện cũng trở nên... rực rỡ

16:09:35 09/03/2021
Sáng 8.3, hàng trăm cột đèn bỗng biến thành những vườn hoa rực rỡ sắc màu. Người ta ước tính từ 5 - 15 giờ chiều đã có 118.000 người đến check-in tại đây.

Hậu cuộc phỏng vấn bom tấn của nhà Sussex: Meghan Markle tung ảnh mới "trêu ngươi", hoàng gia Anh bị rúng động

16:07:56 09/03/2021
Cuộc phỏng vấn của nhà Sussex được ví như quả bom hạt nhân làm nổ tung gia đình hoàng gia, khiến các nhân viên trong cung điện sa sút tinh thần.

Cư dân mạng chia sẻ liên tục chiếc menu với những món ăn cực bất ngờ, có 1-0-2

16:06:32 09/03/2021
Ngoài chuyện lên món thế nào cho hấp dẫn thì viết thực đơn khiến người ta ấn tượng ngay tức khắc cũng chẳng dễ dàng!

Anh shipper chở con tới mua, cô gái tặng luôn chiếc xe đạp cũ

16:05:29 09/03/2021
Được chia sẻ khắp các diễn đàn mạng gần đây là câu chuyện rao bán chiếc xe đạp cũ của cô gái trẻ và vị khách dễ thương khiến cô thay đổi quyết định trong phút chót.

Sau clip 'dậy sóng', cô giáo uống bia với học sinh ở Thanh Hóa lên tiếng

15:27:05 09/03/2021
Nữ giáo viên cấp 2 ở tỉnh Thanh Hóa không ngăn cản học sinh uống bia, trái lại còn cùng uống bia với học sinh và quay clip đăng lên mạng xã hội, đã nhận sai và cảm thấy xấu hổ.

Để học thuộc đoạn văn cho bài thi nói, sinh viên này có cách phiên âm tiếng Anh vô cùng bá đạo, cả ngàn "cao thủ" cũng giơ tay xin hàng

15:08:13 09/03/2021
Thật ra cách phiên âm này trông lạ mà quen, bởi có thể bạn cũng đã từng thử qua rồi đấy!

Bé gái Hải Phòng sở hữu hơn 250.000 người theo dõi trên Tik Tok: Ngoại hình xinh xắn như búp bê, được đóng phim ở Hàn Quốc

15:07:16 09/03/2021
Bé Coca xinh xắn, đáng yêu như một thiên thần, cô bé còn rất hài hước và lém lỉnh nên dù mới ít tuổi đã có nhiều người hâm mộ.

Công nương Kate diện áo blouse trẻ trung chưa từng thấy, vẫn tỏa sáng rực rỡ mặc sóng gió mà vợ chồng Meghan – Harry vừa gieo

15:05:15 09/03/2021
Kate Middleton đã chứng minh được đẳng cấp Công nương quốc dân là không hề suy chuyển, mặc những câu chuyện chấn động được tiết lộ.

Ăn cơm xong, con dâu mời mẹ chồng đi chụp ảnh kỷ niệm 10 năm ngày cưới ngay sau đó rồi bị từ chối: Nàng dâu thiếu tinh tế hay mẹ chồng khắt khe?

15:03:56 09/03/2021
Nàng dâu không hiểu lý do gì mà mình lại bị nói là không tôn trọng mẹ chồng. Bởi rõ ràng, chị đã có lời mời mà bà từ chối không đi...

Tuyên bố cực chất của vợ ông Dũng "lò vôi" về chuyện hôn nhân khiến tất cả tấm tắc: Phụ nữ tự mình làm diễn viên trong đời sống vợ chồng!

14:59:57 09/03/2021
Chị mới nhận ra phụ nữ thật là phức tạp, vui đó, buồn đó, hạnh phúc đó, đau khổ đó, tự mình làm diễn viên luôn, bà Phương Hằng chia sẻ.

Mặc dù con nhỏ đang nằm cạnh, cặp vợ chồng vẫn thản nhiên đắp chăn làm chuyện nhạy cảm, phớt lờ những ảnh hưởng xấu tới con

14:59:30 09/03/2021
Không rõ đoạn clip vì sao lại bị lộ rồi phát tán rộng trên mạng nhưng dư luận đang rất bức xúc và để lại nhiều bình luận chỉ trích về hành động của cặp vợ chồng này.

Thêm clip người phụ nữ tố Võ Hoàng Yên chữa bệnh "không có tình người", không tiền khỏi chữa, chữa rồi thì "ban đầu có nghe xa xa, giờ điếc thêm"!

14:56:02 09/03/2021
Người phụ nữ này cho biết, khi đến cơ sở ông Võ Hoàng Yên khám chữa bệnh, ông này cư xử rất vô tâm và không có tình người. Thậm chí có người đến nhưng đành quay về trong câm nín vì... không có tiền.

Hot girl phim AV chia sẻ quá khứ hãi hùng, tới giờ vẫn còn sợ khi quay phim tại châu Phi

14:37:14 09/03/2021
Trong làng phim người lớn Nhật Bản, bên cạnh các nữ diễn viên kỳ cựu như Sora Aoi, Akiho Yoshizawa hay Yui Hatano, người ta sẽ thường hay nhắc tới cái tên Ai Uehara.

Cảnh vợ chồng ông Dũng "lò vôi" đi siêu xe Rolls-Royce hơn 30 tỷ nhưng lại "giữ kín", dừng phía ngoài đường để đi bộ hơn 50 mét dự tiệc

14:35:45 09/03/2021
Cả hai cho dừng siêu xe hơn 30 tỷ bên ngoài bãi, đi bộ hơn 50 mét vào trong sảnh tiệc. Hình ảnh xế hộp Rolls-Royce Ghost của ông Dũng cũng được quan tâm không kém.

Cô Ngân TV bực tức, đăng tus xả giận lên fan sau lùm xùm “diễn” chia tay với Gao Bạc

14:34:18 09/03/2021
Lần đầu tiên tổ chức giải đấu cho người hâm mộ, Cô Ngân TV gặp nhiều điều tiếng trong khâu vận hành.

Trào lưu vẽ tranh "truy nã" thú cưng, sản phẩm đầu ra khiến ai nấy đều cười nghiêng ngả vì... tả thực quá mức

14:33:19 09/03/2021
Những thông báo tìm mèo hay tìm chủ nhân của mèo này sinh động tới nỗi thay vì chú ý tới nội dung thì người ta lại không khỏi phì cười trước các bức tranh tả thực được vẽ trên đó.

Clip: Muốn quay đầu xe nhưng lại đạp nhầm chân ga, nữ tài xế đâm liên tiếp vào 3 ô tô khiến người xung quanh thất thanh sợ hãi

14:31:51 09/03/2021
Cú đạp nhầm chân ga của người phụ nữ lái ô tô dưới đây khiến người chứng kiến đều giật mình hoảng sợ.

Có thể bạn quan tâm

Sức khỏe bệnh nhân COVID-19 nặng hiện ra sao?

Sự kiện nóng

17:15:58 09/03/2021
Ngày 9/3, thạc sĩ, bác sĩ Huỳnh Thị Kim Nga, Bệnh viện Phổi Đà Nẵng cho biết về tình trạng sức khỏe của BN1536 đang điều trị tại đây.

'Bố Già' bản điện ảnh: Trấn Thành khen Lê Giang đóng 'đã cái nư'

Phim việt

17:15:24 09/03/2021
Liên tục phá vỡ các kỉ lục, Bố Già bản điện ảnh hiện vẫn đang là cái tên gây sốt. Có rất nhiều yếu tố tạo nên thành công của Bố Già mà trong đó phải kể đến mối tình già đáng yêu giữa Cẩm Lệ (Lê Giang) và Ba Sang (Trấn Thành).

Tưởng là xôi ngô, hóa xôi lúa

Ẩm thực

17:12:51 09/03/2021
Chẳng hiểu sao, cứ sáng nào trời mưa là lại thèm xôi lúa đến nao lòng.

Khởi tố vụ lừa đảo chiếm đoạt tài sản liên quan gia đình ông chủ Tân Hiệp Phát

Pháp luật

17:09:49 09/03/2021
Bộ Công an cho biết, việc khởi tố căn cứ vào đơn tố giác tội phạm về hành vi lừa đảo của bà Trần Uyên Phương và Trần Ngọc Bích.

Siêu xe McLaren 570S với gói độ Vorsteiner độc nhất Việt Nam

Siêu xe

17:04:49 09/03/2021
Từng thuộc sở hữu của Cường Đô La, siêu xe McLaren 570S này được trang bị gói độ của Vorsteiner độc nhất Việt Nam với màu ngoại thất xanh chuối.

Xe tay ga cao cấp Yamaha TMax bản kỷ niệm 20 năm có gì hấp dẫn?

Xe máy

16:58:21 09/03/2021
Yamaha châu Âu vừa phát hành ra thị trường phiên bản đặc biệt của chiếc maxi scooter TMax nhân dịp kỷ niệm 20 năm tuổi đời. Yamaha TMax 20th Anniversary được sản xuất với số lượng hạn chế là 560 chiếc.

Món ăn vặt bổ dưỡng cho nhân viên văn phòng

Làm đẹp

16:57:05 09/03/2021
Vài miếng trái cây tươi, hạt khô, chocolate đen sẽ giúp bạn bớt đói, giảm căng thẳng.

Phó chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh thăm, tặng quà cho người dân Quảng Nam

Đời sống

16:56:42 09/03/2021
Sáng 9.3, bà Đặng Thị Ngọc Thịnh, Phó chủ tịch nước, cùng đoàn công tác T.Ư đến thăm, tặng quà cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn, hộ chính sách và học sinh hiếu học của 2 huyện Hiệp Đức và Duy Xuyên (Quảng Nam).

Ronaldo vẫn là ngôi sao xuất sắc

Sao thể thao

16:48:38 09/03/2021
Cristiano Ronaldo chưa hết thời, bởi ngôi sao người Bồ Đào Nha tiếp tục sắm vai cỗ máy ghi bàn bền bỉ.

Lụi tim trước vẻ đẹp của những nàng bác sĩ nóng bỏng nhất xứ Hàn

Người đẹp

16:47:12 09/03/2021
Nếu như trước kia các nữ y bác sĩ đều bị cho là khô khan trong màu áo blouse trắng, thì những cô nàng xinh đẹp dưới đây là minh chứng đập tan quan niệm cổ hủ này.

Đà Lạt: Rực rỡ sắc xuân với hoa Mai Anh Đào

Du lịch

16:46:58 09/03/2021
Đà Lạt - thành phố ngàn hoa, cứ mỗi độ Tết đến Xuân về lại như được nhuộm hồng bởi sắc hoa Mai Anh Đào trên từng cung đường, từng con phố. Hàng năm, cứ độ cuối tháng 1 Dương lịch hoa Mai Anh Đào sẽ nở rộ, sắc hồng của những cánh hoa mỏn...

Kiatisuk tìm cầu thủ bóng đá đường phố cho HAGL

Bóng đá việt nam

16:40:29 09/03/2021
Nhà cầm quân người Thái Lan sẽ làm trưởng ban tuyển sinh của HAGL trong chương trình tìm kiếm tài năng ở 5 địa phương sắp tới.

7 chữ ký thành công của Barca thời Laporta

Bóng đá thế giới

16:37:50 09/03/2021
Trước khi trở lại Barca vào năm 2021, Joan Laporta từng là chủ tịch đội chủ sân Camp Nou giai đoạn 2003-2010 và tạo ra thế hệ gồm những ngôi sao đáng nhớ tại đây.

Hải quân Mỹ tuyên bố sẵn sàng đối đầu Trung Quốc ở Biển Đông

Thế giới

16:34:56 09/03/2021
Hải quân Mỹ tuyên bố sẵn sàng thách thức các nỗ lực của Trung Quốc về yêu sách chủ quyền phi lý ở Biển Đông cũng khu vực châu Á - Thái Bình Dương.

Tuấn Kiệt Store - cửa hàng thời trang nam đa dạng phong cách

Thời trang

16:32:33 09/03/2021
Nếu băn khoăn không biết chọn mua sản phẩm thời trang dành cho nam ở đâu, bạn có thể tìm đến Tuấn Kiệt Store.