Anh chị Hồ Văn Cường: ‘Em trai cũng khổ lắm’

“Tôi làm đủ thứ nghề. Ai mướn gì làm đó, không ngại vất vả. Có lần, tôi đi lượm ve chai đầu ngõ, có người nhận ra là chị gái của Hồ Văn Cường ”, chị Hồ Thị Xuyến kể.

Chị gái Hồ Văn Cường sống ở nhà trọ 20 m2, nhặt ve chai mưu sinh

Lối dẫn vào nhà trọ của chị Hồ Thị Xuyến – chị gái Hồ Văn Cường – đi qua một con kênh dài của Gò Công (Tiền Giang). Con đường đất ẩm ướt, lầy lội và trơn trượt sau cơn mưa đột ngột ập đến.

Nơi ở của vợ chồng chị Xuyến là phòng trọ khoảng 20 m2, chật chội và ngột ngạt. Vừa vội vã thu gom một số đồ đạc trên sàn nhà để lấy lối đi vào, anh Bé – chồng chị Xuyến – ấp úng nói: “Hai vợ chồng vừa đi làm về, chưa kịp dọn dẹp”.

Trên võng, chị Xuyến đang tranh thủ dỗ con trai ngủ trưa.

“Đêm nay nghe nghe tiếng mưa, lòng con sao nức nở/ Tủi thân con khờ, no đói biết nhờ ai/ Đời nổi trôi đâu biết đến ngày mai/ Nước mắt con tuôn trào, ôi nhớ mẹ làm sao “, chị hát ru con.

Cuộc sống dừng ở mức đủ ăn

Lấy chồng từ năm 20 tuổi, đến nay, chị gái Hồ Văn Cường đã có hai con, một gái, một trai. (Một bé hiện ở cùng bà ngoại ở nhà Phi Nhung được vài tháng qua – PV). Chỗ trọ của chị Xuyến cách khá xa nhà cha mẹ ruột. Vì thế, vào những dịp như giỗ chạp, lễ Tết, cô mới về thăm nhà.

“Tên hai con của tôi là Minh Khuê và Khôi, đều do cậu ba (Hồ Văn Cường – PV) đặt. Tên dài lắm, 4 chữ lận nên tôi không nhớ hết. Cậu ba thương các cháu lắm, thường xuyên mua quà và hỏi han tình hình”, chị Xuyến kể.

Nói về cuộc sống hiện tại của mình, chị Xuyến cho biết chỉ dừng ở mức đủ ăn, không dư dả. Về mùa nắng, anh Bé chạy xe lôi (xe ba gác – PV) chở hàng hóa, đồ đạc khi có người mướn, còn chị gái của Cường đi bán hoa cùng mẹ chồng. Mùa mưa đến, hai vợ chồng làm đủ việc để mưu sinh. Anh đi đập xà bần rồi lấy sắt bán kiếm tiền. Chị đi lượm ve chai, bán vé số…

“Tôi làm đủ thứ nghề. Ai mướn gì làm đó, không ngại vất vả. Có lần, tôi đi lượm ve chai đầu ngõ, có người nhận ra là chị gái của Hồ Văn Cường. Họ nói: ‘Chị gái của ca sĩ mà cũng phải đi lượm ve chai à?” , chị Xuyến chia sẻ.

Theo chị Xuyến, thu nhập trung bình hàng tháng của hai vợ chồng khoảng hơn một triệu đồng. Hai năm nay, do ảnh hưởng của dịch Covid-19, công việc bấp bênh nên thu nhập giảm sút. Trong khi đó, họ phải trả tiền trọ hàng tháng là 500.000 đồng. Ngoài ra, vợ chồng chị phải mua tã, sữa, chi trả tiền thuốc men cho hai con.

“Có những ngày mưa gió, hai vợ chồng kiếm được mấy chục nghìn đồng, không đủ bữa ăn. Lâu lâu, mẹ chồng và mẹ ruột hỗ trợ thêm ít tiền để trang trải. Khi đi làm, tôi gửi con cho mẹ chồng trông hộ”, chị gái của Cường tâm sự.

Chị gái Hồ Văn Cường cho biết chị thường xuyên liên lạc với cha mẹ và em trai qua điện thoại. Thế nhưng, một tháng qua, điện thoại của chị bị hỏng nên không nói chuyện, cũng không cập nhật tình hình gia đình tại TP.HCM.

“Cứ khoảng 3 tháng một lần, hai vợ chồng chạy xe máy lên thành phố thăm cha mẹ và Cường. Mỗi lần lên, chúng tôi chỉ ngồi chơi hơn một tiếng rồi quay về, chứ không ở lâu. Khi nào hai vợ chồng có tiền thì mới lên cha mẹ, không phải khơi khơi chạy xe đi. Trước khi đi, chúng tôi cũng phải xin phép cô Phi Nhung” , chị tâm sự.

So với 5 năm trước, chị Xuyến nhận thấy em trai mình ngày càng cao lớn, chín chắn hơn trong suy nghĩ. Chị Xuyến nói vui vì Cường trưởng thành, sống một cuộc đời khác với chị.

“Cường ít nói, sống nội tâm. Hai chị em cũng ít chia sẻ, tâm sự. Bây giờ lớn rồi, mọi thứ không còn như xưa nữa. Cường đi học cả ngày. Tôi thì đi làm, tối về bận bịu chăm sóc con cái. Khi tôi hỏi thăm, Cường nói mọi thứ đều ổn nên tôi cũng không hỏi han thêm. Cha mẹ cũng ít kể chuyện trên đó, sợ tôi rầu” , chị nói.

“Cường cũng khổ lắm”

Tiếp lời vợ, anh Bé nói anh không biết chữ cũng không sử dụng điện thoại. Chị Xuyến nghỉ học từ năm lớp 6, nhận diện mặt chữ kém. Vì thế, cuộc sống của cặp vợ chồng xoay quanh hai đứa con và chuyện mưu sinh hàng ngày nên không có thời gian quan tâm những vấn đề khác.

Anh Bé khẳng định Hồ Văn Cường thương yêu và giúp đỡ chị gái. “Cường sống tình cảm. Nếu em làm ra tiền sẽ lo lắng cho gia đình nhưng hiện tại thì chưa có. Cường cũng khổ lắm. Mọi người không thể nhìn bề ngoài để đánh giá được. Hơn nữa, gia đình chỉ có hai chị em. Cường không thương chị thì thương a i”, anh nhấn mạnh.

Anh chị Hồ Văn Cường: Em trai cũng khổ lắm - Hình 1

Anh Bé kể về cuộc sống hiện tại của Hồ Văn Cường. Ảnh: Hải Dương.

Anh cho biết năm 2020, Hồ Văn Cường mua tặng chị gái một chiếc điện thoại cảm ứng để liên lạc. Nhưng trong một lần đùa nghịch, con gái ném điện thoại vào thau nước, bị vỡ màn hình và không sử dụng được. Khi mang ra tiệm sửa, chi phí lên hơn một triệu đồng. Vì thế, anh lại ngậm ngùi mang về vì số tiền quá cao.

“Hơn một tháng nay, hai vợ chồng không dám gọi lên cho gia đình trên thành phố, sợ cậu ba biết lại lo lắng. Điều tôi mong muốn nhất là Cường được ổn định, tự lo cho bản thân em trước. Còn chuyện có giúp đỡ anh chị hay không, chúng tôi cũng không trách. Mình là anh chị cả trong gia đình, không lo được cho em thì thôi “, anh Bé nói.

Nói về tình hình cha mẹ vợ trên TP.HCM, anh Bé cho biết trong lần gặp gần nhất, hai phụ huynh vẫn khỏe. Anh Hồ Văn Mười – cha của Cường – làm bảo vệ ở quán chay, ăn uống và ngủ nghỉ tại đó. Còn mẹ Cường giúp việc tại nhà của Phi Nhung.

“Cha mẹ vợ hiền lành, thương yêu con cái nhưng không khôn ngoan như người ta. Nhiều năm sống ở thành phố nhưng cha mẹ vẫn giữ nguyên tính cách như xưa, không thay đổi” , chồng chị Xuyến tâm sự.

Anh cho biết mỗi lần trở về nơi ở của gia đình vợ tại huyện Gò Công Tây thường nghe hàng xóm nói ra nói vào chuyện không sửa sang ngôi nhà từ đường.

“Mỗi nhà một cảnh, mọi người không hiểu hết được đâu. Cha mẹ giờ cũng phải lo cho em Cường ăn học, chuyện nhà cửa tính sau. Căn nhà đó cũng để thờ phụng tổ tiên, làm sao mình không sửa sang, tu bổ. Gia đình vợ tôi cũng không bao giờ có chuyện bỏ xứ, bỏ quê. Cha mẹ nói nếu năm nay chưa xây được thì sang năm “, anh Bé tiết lộ.

Anh Bé nói mong muốn lớn nhất ở hiện tại là Hồ Văn Cường có sức khỏe tốt để vượt qua kỳ thi sắp tới. “Ngoài ra, tôi mong Tổ nghiệp luôn phù hộ để Cường giữ được giọng hát hay, sự yêu mến của khán giả. Với tôi, Cường dù bước sang tuổi 18 nhưng vẫn là đứa em bé bỏng, luôn cần sự sẻ chia, bảo bọc” , anh nói.

'Cha mẹ Hồ Văn Cường giờ khổ hơn người làm phụ hồ ở quê'

Người thân của Hồ Văn Cường cho biết sau 5 năm, căn nhà ở quê ngày càng xuống cấp. Cha nam ca sĩ muốn sửa sang nhưng không có tiền.

- "Nhà của Cường đó, 5 năm rồi vẫn không thay đổi gì".

- "Cô có hỏi cha của Cường chuyện cất nhà nhưng than chưa có tiền".

- "Mỗi lần về thấy nhà bỏ hoang vậy, cô xót xa lắm".

...

Vừa nói, bà Hồ Thị Mươi (48 tuổi) - cô út của Hồ Văn Cường - vừa dẫn PV đi một vòng thăm nhà giọng ca 18 tuổi tại Gò Công Tây, Tiền Giang.

Căn nhà xuống cấp của Hồ Văn Cường ở Tiền Giang

Trái ngược với hình dung, ngôi nhà vẫn y nguyên giống như 5 năm trước - thời điểm Hồ Văn Cường đăng quang Vietnam Idol Kids, thậm chí còn hoang tàn hơn. Bà Mươi nói với Zing nơi ở của gia đình Cường bỏ trống vì cả nhà lên TP.HCM sinh sống.

"Mỗi năm, gia đình Cường về thăm nhà một lần vào ngày 29 Tết. Sau đó, ba người lại vội vã quay lại TP.HCM để Cường chạy show. Ngôi nhà giờ như bỏ hoang, cỏ mọc tùm lum, rắn rết lắm khi bò vô nhà nữa", bà Mươi chia sẻ.

Căn nhà cấp 4 xập xệ, bỏ trống nhiều năm

Theo lời kể của bà Mươi, căn nhà này do ông bà nội để lại, được xây dựng hơn 30 năm. Cha của Cường là con trai út trong gia đình có 11 anh chị em, phải ở trong nhà từ đường để lo việc nhang khói cho ông bà tổ tiên. Ngôi nhà cấp 4 xập xệ, nằm lọt thỏm trong vùng trũng, xung quanh toàn cỏ dại. Phía bên hiên nhà, lu nước, kệ bếp đều mốc meo, ẩm thấp.

"Xung quanh đây, nhà ai cũng xây khang trang hết rồi, chỉ còn lại nhà của cậu Mười (cha Cường - PV). Mỗi lần cậu Mười gọi về cũng hỏi han sức khỏe, chuyện gieo cấy lúa chứ không đả động gì đến việc xây nhà. Có lần, tôi khuyên cậu bỏ vài ba chục triệu để đổ đất, xây hàng rào nhưng cha Cường nói chưa có tiền", cô út của Hồ Văn Cường cho biết.

Cha mẹ Hồ Văn Cường giờ khổ hơn người làm phụ hồ ở quê - Hình 1

Nhà của Hồ Văn Cường xập xệ, cỏ dại bao vây. Ảnh: Hải Dương.

Lần gần nhất cả gia đình Cường về quê là vào đầu năm 2020. Lúc đó, quán quân Vietnam Idol Kids 2016 ở lại nhà hơn một tháng. Cậu bé chủ yếu ở trong nhà, ít ra ngoài.

"Thời điểm ấy là vào mùa nắng nóng, cả nhà Cường phải trải chiếu nằm ra sàn nhà để ngủ. Vì nhà lợp mái tôn nóng lắm. Xung quanh toàn cỏ dại nên tôi còn thấy rắn rết bò vô, thấy sợ. Cường có qua nhà tôi ăn cơm hoặc ngủ lại. Thằng bé vẫn như xưa, ôm lấy cô vui vẻ, hỏi han. Mọi người bảo ca vài bài nghe thử, Cường cũng hát luôn", bà Mươi nhớ lại.

Cha mẹ Hồ Văn Cường giờ khổ hơn người làm phụ hồ ở quê - Hình 2

Cha mẹ Hồ Văn Cường giờ khổ hơn người làm phụ hồ ở quê - Hình 3

Cha mẹ Hồ Văn Cường giờ khổ hơn người làm phụ hồ ở quê - Hình 4

Cha mẹ Hồ Văn Cường giờ khổ hơn người làm phụ hồ ở quê - Hình 5

Sau 5 năm, nhà của Hồ Văn Cường vẫn chưa được sửa sang. Ảnh: Hải Dương.

Bà Mươi bày tỏ bước sang tuổi 18, Cường trở nên chững chạc, duy chỉ có tính cách bẽn lẽn, nhút nhát là không thay đổi.

"Cháu cũng ít tâm sự cuộc sống ở trên TP.HCM. Tôi có hỏi thăm chuyện học hành, sống chung với mẹ nuôi Phi Nhung ra sao, cháu bảo vẫn bình thường. Tôi cũng ngại hỏi mấy chuyện đời tư hay tiền bạc khi đi hát... Cháu có kể thì mình nghe nhưng nó khá kín tiếng. Cường về đây vẫn hòa đồng với bạn bè. Thỉnh thoảng, cháu dắt tụi nhỏ đi ăn bò viên, quà vặt ở đầu đường", cô út chia sẻ.

Về phần cha của Cường, bà Mươi kể anh Mười thường xuyên về thăm nhà hơn. Vào mỗi dịp đám cưới, đám giỗ, anh Mười đều bắt xe đò về quê. Khi đến đầu huyện, anh gọi cô út đi xe máy ra chở về nhà.

Cha mẹ Hồ Văn Cường giờ khổ hơn người làm phụ hồ ở quê - Hình 6

Bà Mươi kể về Hồ Văn Cường. Ảnh: Hải Dương.

Mỗi lần về, anh Mười không ở lại chơi lâu mà xong việc rồi tất tả quay trở lại thành phố. "Bao nhiêu năm rồi mà cậu Mười vẫn vậy, không có gì thay đổi. Tôi thấy nhiều người lên TP.HCM làm việc đều béo tốt, trắng trẻo ra mà anh chị mình vẫn vậy. Bà con làng xóm ở đây còn hỏi: 'Sao vợ chồng thằng Mười nó đi làm trên thành phố mà giờ không bằng mấy người làm phụ hồ dưới quê vậy?'. Cậu Mười còn không có xe máy để chạy", cô của Hồ Văn Cường nói.

Khi được hỏi việc cha mẹ Cường có giúp đỡ anh em về vật chất không?, cô Mươi lắc đầu và nói: "Trời ơi, cậu Mười làm gì có tiền đâu. Mỗi lần về đều mang đủ chi phí trang trải. Anh em đông người nên ai cũng tự lo cuộc sống. Người ở quê có sao nói vậy. Tôi cũng chưa bao giờ lên TP.HCM để coi công việc, cuộc sống của cậu Mười ra sao".

"Cường đi hát 5 năm mà chưa đủ tiền xây nhà"

Nén tiếng thở dài, bà Hồ Thị Lắm (68 tuổi) - chị gái thứ tư trong gia đình - sống cách nhà Cường khá xa. Bà kể mỗi lần có dịp đi qua ngôi nhà của anh Mười đều xót xa, thương cảm.

"Không hiểu sao cả nhà đi lên thành phố làm nhiều năm, cháu Cường cũng đi hát có tiền mà nhà ở quê bỏ trống vậy, không tu sửa gì. Ở quê, có khoảng 500 triệu đồng là xây được nhà khang trang rồi. Ngày rằm, giỗ chạp, lễ Tết cũng phải nhang khói cho ông bà. Đằng này, nhà cứ đóng cửa triền miền cả năm, nghĩ mà buồn", bà Lắm nói.

Cách đây 3 tuần, anh Mười có gọi điện về hỏi thăm chị gái. Khi bà Lắm nhắc đến chuyện sửa sang ngôi nhà hơn 30 năm của ông bà nội, cha của Cường thành thật cho biết: "Em cũng ráng lắm nhưng chưa đủ tiền. Chị cứ để từ từ, em tính".

Cha mẹ Hồ Văn Cường giờ khổ hơn người làm phụ hồ ở quê - Hình 7

Bà Lắm buồn bã khi nhìn căn nhà của Hồ Văn Cường. Ảnh: Hải Dương.

"Tôi nhớ không lầm, cậu Mười kể đang làm bảo vệ ở quán chay của cô Phi Nhung, mỗi tháng được trả 4-5 triệu đồng, còn vợ thì làm giúp việc. Cha Cường cũng tâm sự không ăn được đồ chay trong thời gian dài nên phải mua đồ ăn ở ngoài. Mà đồ ăn trên thành phố chắc mắc tiền. Lương tháng từng đó, sao đủ xoay xở", bà Lắm cho biết.

Ánh mắt người cô sáng lên khi nhắc đến Cường. Bà kể trong nhà, không ai biết hát, chỉ có Cường là theo nghiệp cầm ca như một hiện tượng.

"Hồi nhỏ, Cường ngoan lắm, biết đi hát đám cưới kiếm tiền phụ giúp gia đình. Bây giờ, lớn lên không biết tâm tính có thay đổi không. Tôi cũng lâu lắm không gặp cháu, chỉ thấy vài lần trên tivi", bà chia sẻ.

"Tối qua, khi đi làm về, tôi có đứa cháu kể giữa Cường và cô Phi Nhung đang có lùm xùm gì đó nhưng không để ý lắm. Người nhà quê, lo thức khuya dậy sớm đi làm. Điện thoại thì không lên mạng được nên cũng không biết xảy ra chuyện gì", bà Lắm nói tiếp.

Ngồi một góc nhà, bà Lắm bày tỏ mong muốn lớn nhất là cuộc sống của gia đình Cường thay đổi.

"Nếu thực sự Cường không có tiền để trang trải việc học, hay chị em mình gom góp, mỗi người một ít nuôi nó", cô Lắm quay sang nói với em gái và nhận được sự đồng tình.

Kết thúc câu chuyện, cô Tư chia sẻ: "Chúng tôi đều thương cháu Cường. Thời điểm này gấp rút cho việc ôn thi, chỉ mong Cường vượt qua mọi chuyện, tập trung và thoải mái học hành".

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Lê Giang khoe nhà mới 3 tầng, thích thú tập thể dục mọi nơi trong nhà05:35Đến lượt Binz bị lộ ảnh "mây mưa" với gái lạ giữa ồn ào "link file 40G"02:29"Đạt G đã bạo hành tôi rất nhiều lần, cả lúc ở một mình lẫn khi ở trước mặt bạn bè, người thân"10:09Cindy Lư “xù lông” còn nhắc đến Hoài Lâm khi netizen cảnh báo “coi chừng ăn đấm”03:10Hồ Ngọc Hà huy động cả nhà khi Lisa - Leon lần đầu quay quảng cáo07:07Khoảnh khắc vui nhộn của nhà Hồ Ngọc Hà, Lisa bắt đầu phản kháng Leon01:00NSND Hồng Vân bị chỉ trích vì câu nói liên quan đến Phật pháp02:25Hồ Ngọc Hà lăn lê làm trò, Lisa cười nghe 'đã cái nư'00:32Kim Lý trổ tài ru con bằng tiếng Việt, Lisa - Leon đã tự lập uống sữa00:10Du Uyên một lần kể hết: Bản thân phải trả nợ cho nhà Đạt G nhưng bị bạo hành rất nhiều lần02:35Trang Trần bật khóc nức nở vì bị mỉa mai làm màu và “cò từ thiện”, khẳng định sẽ làm 1 việc để lấy lại danh dự!00:53Thuý Nga “chửi thẳng mặt” đàn em từng đóng chung với Hoài Linh là “ăn cháo đá bát”02:48Ca sĩ Phi Hải qua đời vì Covid-19, vợ chật vật tìm nơi mai táng03:29Livestream cùng Hồ Ngọc Hà, quý tử gây sốt với nụ cười 'giả trân'00:10Trọn hành trình đi sinh của Võ Hạ Trâm, không thiếu bước test Covid20:03Loạt khoảnh khắc xúc động của con gái Võ Hạ Trâm khi chào đời06:06Sky (Kang Ha Neul) “bạn gái”  Hàn Quốc của Wanbi Tuấn Anh cuộc sống 8 năm qua như thế nào?03:03Ngọc Thanh Tâm 'hết hồn' với quà sinh nhật của Đàm Vĩnh Hưng30:09Nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn thổi saxophone trước 10.000 bệnh nhân Covid-1905:20Thúy Nga quyết định dọn phòng Kim Ngân sau loạt drama, rưng rưng nước mắt khi cầm trên tay 1 kỷ vật của 2 chị em50:20

Tiêu điểm

Diễn viên An Vy lên tiếng khi bị đồn là “tiểu tam” xen giữa Lương Minh Trang - Vinh Râu, làm rõ tài khoản đăng clip khó hiểu
15:46:09 31/07/2021
5 nghệ sĩ Việt qua đời vì Covid-19
16:29:51 31/07/2021
Mỹ Linh hé lộ cách "trị" cô út ương bướng nhất nhà, câu nói của Mỹ Anh gây choáng: "Con sẽ không dạy con con giống mẹ"
20:04:00 01/08/2021
3 mỹ nhân Việt lấy chồng Ấn Độ có cuộc sống ra sao?
09:56:27 01/08/2021
Danh hài Nhật Cường sang Mỹ thăm vợ con, tậu ô tô tiền tỷ cho quý tử
16:58:42 31/07/2021
Vợ ca sĩ Phi Hải tiết lộ "điềm báo" rùng mình trước ngày chồng ra đi vì Covid-19
14:24:42 01/08/2021
Hồ Ngọc Hà hết hồn khi phát hiện ảnh 'tự sướng' của Lisa
07:14:03 01/08/2021
Võ Hạ Trâm thừa nhận bị "ra rìa" sau gần 3 tuần sinh con đầu lòng
21:26:58 31/07/2021
Sau đám cưới ở Mỹ, Hoa hậu Thu Hoài gặp sự cố nứt xương chân
10:14:31 01/08/2021
Nghệ sĩ Hữu Thành - diễn viên phim Đất Phương Nam qua đời, hưởng thọ 88 tuổi
17:57:20 01/08/2021

Thông tin đang nóng

Người dân vượt rào thép gai vận chuyển đồ, rời khỏi khu phong tỏa ở Hà Nội
08:43:55 02/08/2021
Mẹ Ngô Diệc Phàm ôm tài sản tháo chạy, sự thật về "thuốc vâng lời" cực sốc
11:12:29 02/08/2021
Không có luật sư nào dám nhận bào chữa cho Ngô Diệc Phàm, mẹ ruột vội vã di dời tài sản 10.600 tỷ của nam ca sĩ
09:01:01 02/08/2021
Minh Nhí: "Người thân quen của mình cách ly, dương tính, còn nghĩ được gì khác nữa đâu"
09:25:17 02/08/2021
Em gái Hà Giang sở hữu nhan sắc "cực nét" khiến ai nấy tới tấp gọi tên "hoa của đá"
08:27:00 02/08/2021
Ngô Diệc Phàm hết đường sống liên lụy Hoắc Kiến Hoa, Châu Kiệt Luân
10:04:17 02/08/2021
Diệp Tử My “Nhục Bồ Đoàn” bốc lửa nhất phim Châu Tinh Trì, về già tiều tụy không nhận ra
11:36:33 02/08/2021
Hari Won 7749 lần lộ chi tiết nghi vấn mang thai, nay Trấn Thành bỗng gây xôn xao khi nhắc đến “con”?
09:47:32 02/08/2021
Trương Hinh Dư khoe chồng đẹp trai cực phẩm, xóa tin đồn ly hôn
10:24:22 02/08/2021
Củng Lợi bị Trần Đình “giật” Trương Nghệ Mưu, netizen mỉa mai “trời có mắt”
11:00:13 02/08/2021

Tin mới nhất

Quản lý bênh vực khi Trấn Thành - Hari Won thường bị "nhận gạch" vô cớ

14:22:10 02/08/2021
Từ lúc nào mà đăng mạng xã hội về đồ mình ăn, về phim mình coi, về cuộc sống mà bị chửi vậy?, quản lý Trấn Thành - Hari Won lên tiếng bênh vực gà cưng.

Võ Hạ Trâm diện đồ "đóng thùng" cho con gái 3 tuần tuổi lai Ấn Độ

14:16:47 02/08/2021
Nữ ca sĩ giờ đây cũng chỉ tập trung cho việc chăm sóc nhóc tì, mỗi ngày lại ghi hình những khoảnh khắc đáng yêu của bé.

Subeo được khen khéo léo khi trông hai em Lisa, Leon

14:05:53 02/08/2021
Được bố Cường Đô La và mẹ Hồ Ngọc Hà nuôi dạy khéo léo, Subeo càng lớn càng chững chạc và tinh tế, thể hiện rõ trong cách trông em.

4 diễn viên "gạo cội" của Đất phương Nam ra đi mãi mãi

13:59:47 02/08/2021
Các nghệ sĩ tạo nên thành công Đất phương Nam đã rời xa khán giả nhưng vẫn sống mãi trong lòng người hâm mộ phim truyền hình.

Ái nữ hiếm khi lộ diện của NSƯT Ngọc Huyền: Tốt nghiệp thủ khoa tại Mỹ, mặc áo tắm ra dáng thiếu nữ ở tuổi 17

13:52:13 02/08/2021
Mới đây, NSƯT Ngọc Huyền đã khoe hình ảnh diện monokini nuột nà cùng con gái trên trang cá nhân làm cho dân tình không khỏi nức nở.

Chân dài Ngọc Trinh và dàn sao nữ bất ngờ... cạo trọc

13:46:39 02/08/2021
Nếu Lê Ngọc Trinh xuống tóc tìm chốn bình yên nơi cửa Phật sau loạt biến cố, nhiều sao Việt lại cạo đầu để làm mới bản thân, hy sinh cho vai diễn...

MC Kỳ Duyên bị chất vấn 'tiền từ thiện thiếu minh bạch'

13:43:11 02/08/2021
Trước loạt bình luận thắc mắc cho tới chất vấn, MC Kỳ Duyên đã đưa ra câu trả lời.

Lâm Bảo Châu đúng số hưởng: Yêu Lệ Quyên vừa nổi tiếng giàu có, nay còn đảm đang khéo léo thế này!

13:21:22 02/08/2021
Nghỉ dịch ở nhà, Lệ Quyên đã dành thời gian vào bếp để nấu những món ăn ngon, ra dáng gái đảm không kém ai.

Đàm Vĩnh Hưng hái mận, nuôi gà ở biệt thự

13:17:17 02/08/2021
Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng dành thời gian giãn cách xã hội để chăm sóc cây ăn quả, nuôi gà và thỏ trong khuôn viên biệt thự của mình.

Hari Won gửi tiền từ thiện cho Hàn Quốc, liền bị mắng: "Ăn cây táo rào cây sung"

13:06:55 02/08/2021
Hành động vô tư thái quá của Hari khiến cô nhận về nhiều ý kiến mỉa mai.

Em bé hay cười nhà Bảo Thanh

13:06:46 02/08/2021
Bé Nanu nhà diễn viên Bảo Thanh mới hơn hai tháng tuổi nhưng đã có nhiều biểu cảm khác nhau mỗi khi cười, được nhận xét là bản sao của bố và anh trai.

Phương Oanh xin rút khỏi giải thưởng VTV Awards

12:51:48 02/08/2021
Phương Oanh cho biết cô sẽ không tham gia tranh giải Diễn viên nữ ấn tượng tại VTV Awards 2021.

Con trai Xuân Bắc lại tấu hài nữa rồi: Tự vào nhà tắm cắt tóc sau thời gian dài nghỉ dịch và cái kết "cười mệt"

12:37:30 02/08/2021
Ấy vậy nhưng Bi Béo - con trai Xuân Bắc vẫn tự tin lắm luôn!

Kỷ niệm ngày cưới, em rể "kể khổ" những gì về 3 năm sống với em gái Nhã Phương mà khiến dân tình "té ngửa" hàng loạt?

12:34:46 02/08/2021
Nhân dịp kỷ niệm 3 năm ngày cưới, em rể Nhã Phương quyết định một lần kể hết về những nỗi khổ khi lấy em gái diễn viên nổi tiếng.

Một đường cắt tóc sai lầm của B Trần tuổi 30 làm bác sĩ Phong của Cây Táo Nở Hoa bỗng hoá "dân chơi xóm"

11:22:42 02/08/2021
Bác sĩ Phong (B Trần) của Cây Táo Nở Hoa nay trông khác quá mọi người ơi.

Dàn nghệ sĩ hải ngoại dự sinh nhật Tân Hy Khánh

09:57:03 02/08/2021
Nhóm bạn thân của Tân Hy Khánh gồm Nguyễn Hồng Nhung, Ngọc Quyên, Phạm Khánh Hưng, Đức Tiến... có mặt đông đủ tại tiệc mừng tuổi mới của anh, hôm 31/7.

Kim Tử Long: Họ dùng những từ ngữ thiếu văn hóa, tục tĩu để nói về tôi

09:36:23 02/08/2021
Bị chỉ trích vô lý bằng những lời lẽ tục tĩu, tôi buồn lắm. Nhưng tôi nghĩ, mình đang làm việc tốt thì chẳng có gì phải sợ - Kim Tử Long nói.

Vẻ nóng bỏng của diễn viên Ngọc Trinh trước khi bị trầm cảm nặng, phải cạo trọc đầu

09:34:00 02/08/2021
Lê Ngọc Trinh sở hữu gương mặt ưa nhìn cùng vóc dáng đầy nuột nà.

Vợ chồng Trấn Thành - Hari Won liên tục làm từ thiện mùa dịch

09:17:52 02/08/2021
Mới đây, Hari Won vừa chia sẻ trên trang cá nhân về công tác từ thiện âm thầm của vợ chồng cô mấy ngày qua.

Sự thay đổi nhan sắc của Kim Lý khi phải chăm cặp song sinh

09:14:05 02/08/2021
Kể từ khi cặp song sinh ra đời, Kim Lý trở thành ông bố bỉm sữa đúng nghĩa, không chăm chút nhiều cho bản thân.

Biểu cảm đáng yêu của con trai Hoàng Oanh khi cùng mẹ khám phá rừng

09:09:55 02/08/2021
Hoàng Oanh lần đầu cho con trai hoà mình với thiên nhiên khi cùng bố mẹ tham gia thử thách đi bộ đường dài trong khu rừng.

Tuấn Hưng được tiếp tế lương thực, rau xanh tận nhà trong mùa dịch

09:07:20 02/08/2021
Tình hình giãn cách xã hội kéo dài, lương thực, thực phẩm chính là ưu tiên hàng đầu.

Tiệc thôi nôi mùa dịch của con trai Đinh Ngọc Diệp: Bố mẹ bỉm tất bật chuẩn bị từ A đến Z, nhóc tỳ chuẩn Victor Vũ phiên bản nhí

08:52:25 02/08/2021
Sinh nhật đầu tiên của con trai út nhà Đinh Ngọc Diệp - Victor Vũ đã diễn ra trong hoàn cảnh đặc biệt, tuy đơn giản nhưng vô cùng ấm cúng.

Lễ động quan ca sĩ Phi Hải bị quay lén, vợ đau xót ra thông báo

08:37:35 02/08/2021
Hương Giang và người thân mong muốn những khoảnh khắc riêng tư lúc cuối đời của ca sĩ Phi Hải được tôn trọng.

Hội FA ra mà xem, chị đẹp Lệ Quyên và tình trẻ Lâm Bảo Châu lộ loạt ảnh tình bể bình chẳng khác gì ảnh cưới đây này!

07:50:18 02/08/2021
Trông Lâm Bảo Châu và Lệ Quyên không khác gì vợ chồng son trong loạt ảnh mới.

4 hoa hậu phẫu thuật thẩm mỹ: Phương Khánh sửa 9 bộ phận

06:59:42 02/08/2021
Trong khi Kỳ Duyên công khai nâng ngực, Đặng Thu Thảo thừa nhận đã làm răng...

Lương Minh Trang bức xúc vì bị "nhai lại" vụ ly hôn, 1 lần nói rõ về chuyện chia tay Vinh Râu vì người thứ 3

06:39:40 02/08/2021
Lương Minh Trang tỏ rõ sự bực tức của mình khi bị netizen khơi lại chuyện cũ.

Lý Nhã Kỳ, Quỳnh Nga giản dị vẫn quyến rũ

06:37:29 02/08/2021
Lý Nhã Kỳ và Quỳnh Nga được khen xinh và quyến rũ dù chỉ diện bộ váy hoa đơn giản chụp ảnh tại nhà.

Có thể bạn quan tâm

Sự thật về chuyện HLV Park Hang Seo nhận lương cao hơn Nishino

Bóng đá việt nam

14:23:19 02/08/2021
Đã có những đồn đoán khoản tiền lương mà HLV Park Hang Seo đang nhận ở ĐT Việt Nam cao hơn người đồng nghiệp Nishino của ĐT Thái Lan. Nhưng thực tế lại không có chuyện như vậy.

Nghịch tử khai nhận sát hại mẹ rồi bỏ trốn lên núi

Pháp luật

14:22:27 02/08/2021
Nghi phạm Lê Văn Hải bị bắt khi đang lẩn trốn ở khu vực núi rừng hiểm trở, có nhiều hang đá. Bước đầu Hải khai nhận đã ra tay sát hại mẹ ruột.

Vai trò “bà đỡ” của chính phủ trong tiến trình thúc đẩy xe điện

Ôtô

14:20:38 02/08/2021
Hội thảo trực tuyến Invest Asean do ngân hàng Maybank tổ chức nhấn mạnh vai trò của các chính phủ để thúc đẩy việc sử dụng xe điện rộng rãi hơn.

Minh Vương ra tay sửa quạt nhưng 'bất lực'

Sao thể thao

14:18:17 02/08/2021
Sau nỗ lực tháo tung lồng quạt để sửa, tiền vệ Trần Minh Vương chỉ còn biết cười trừ vì chiếc quạt vẫn không thể chạy bình thường.

Nam công nhân đột tử sau khi chạy thi với đồng nghiệp: 13 giây định mệnh từ lúc ngồi nghỉ đến khi đổ gục

Netizen

14:14:34 02/08/2021
Sau khi về đích, một công nhân đã ngồi nghỉ và từ từ gục xuống đất ngất xỉu trước sự bàng hoàng của những người đứng xung quanh. Sau khi về đích, một công nhân đã ngồi nghỉ và từ từ gục xuống đất ngất xỉu trước sự bàng hoàng của những n...

Quảng Ngãi: 3 người về từ TPHCM nghi mắc Covid-19

Sự kiện nóng

14:12:53 02/08/2021
Tại Quảng Ngãi, nhiều trường hợp từ TPHCM về có kết quả xét nghiệm lần một âm tính, sau đó lại dương tính với SARS-CoV-2 khi được lấy mẫu xét nghiệm ở lần tiếp theo, trong thời gian cách ly tập trung.

Hướng dẫn chi tiết cách làm bánh xèo ngon dễ làm tại nhà

Ẩm thực

14:10:42 02/08/2021
Bánh xèo dù theo kiểu miền Trung hay miền Nam đều là một trong những món bánh nổi tiếng, được nhiều người ưa thích bởi mùi vị thơm ngon đặc trưng rất hấp dẫn. Hãy vào bếp làm món bánh xèo ngon ra sao nhé!

Bộ Y tế đề nghị các địa phương không phun hóa chất diệt khuẩn ngoài trời

Đời sống

14:08:31 02/08/2021
Việc sử dụng số lượng hóa chất diệt khuẩn để phun diệt khuẩn ngoài trời vừa kém hiệu quả vừa có thể gây hại đến môi trường, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người phun và người xung quanh khu vực phun.

Em dâu khóc ngất vì osin có bầu, tôi đến an ủi thì “phát điên” nhìn vật ở góc phòng

Tâm sự

14:08:29 02/08/2021
Tôi an ủi em dâu một lát, lúc đi xuống bếp nghĩ thế nào lại mở cửa phòng cô giúp việc kia ra.

Khánh Hòa đề nghị tham gia thử nghiệm vắc xin Nanocovax đợt 3

Sức khỏe

14:03:25 02/08/2021
UBND tỉnh Khánh Hòa vừa có công văn đề nghị Bộ Y tế xem xét, đồng ý cho phép tỉnh này tham gia thử nghiệm vắc xin Nanocovax giai đoạn 3.

Muốn đôi môi hồng tươi tắn như Han So Hee trong 'Nevertherless' hãy thử ngay son dưỡng có màu này

Phong cách sao

13:56:02 02/08/2021
Nàng thơ của siêu phẩm đình đám gần đây Nevertherless đang gây sốt với vẻ ngoài ngây thơ, trong trẻo và lối trang điểm tự nhiên như không makeup.

Check-in các homestay sân vườn ở Phú Quốc cảnh đẹp, sống ảo ‘triệu like’

Du lịch

13:55:05 02/08/2021
Đảo ngọc Phú Quốc nổi tiếng với rất nhiều homestay view biển, sân vườn đẹp lãng mạn để nghỉ dưỡng. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm cho mình homestay sân vườn ở Phú Quốc đẹp để nghỉ dưỡng và sống ảo, thì hãy cùng tham khảo gợi ý dưới đây nhé.

Khơi nguồn sáng tạo từ không gian sống

Sáng tạo

13:49:31 02/08/2021
Theo các kiến trúc sư, không gian mở, hiện đại, không gian xanh sẽ giúp bạn thư thái và lạc quan, yêu đời hơn. Nếu muốn tăng cảm hứng sáng tạo ngay trong ngôi nhà hay nơi làm việc của mình, bạn có thể tham khảo một số cách thiết kế khôn...

Bản sao Taeyeon khiến một loạt tuyển thủ T1 "đổ đứ đừ"

Game online

13:49:27 02/08/2021
Cụ thể, anh chàng Cuzz còn tìm cả lời bài hát Next Level cũng như thực hiện đoạn nhỏ vũ đạo khi đang stream. Chưa hết, Croco Kim của team Liiv Sandbox cũng ngân nga theo lời bài hát khi chơi game.

Biểu tình chống phong toả biến thành bạo lực, Đức bắt 600 người

Thế giới

13:48:59 02/08/2021
Biểu tình chống phong toả biến thành bạo lực, Đức bắt 600 người