Ảnh chế tuyển Việt Nam x Phim điện ảnh Điên Tối

Hôm trước vừa ‘ôm ngực’, muốn ‘rớt tim’ theo từng giây của phim hành động ‘Điên Tối’, ngay hôm sau lại nín thở khi theo dõi từng đường bóng của các cầu thủ tuyển Việt Nam chính là lý do bộ ảnh này ra đời.

Hội mọt phim đã có 2 ngày ‘nhịp tim mất quỹ đạo’ khi 10/6 xem phim điện ảnh hành động xen lẫn ma mị Điên Tối, sang 11/6 thì ‘đau tim’ cùng đội tuyển Việt Nam. Đúng là đều ‘gay cấn đến từng giây’. Fan phim Điên Tối ngay lập tức cho ra những ảnh chế rất hài cho 2 ngày cùng mất ngủ này.

Ảnh chế tuyển Việt Nam x Phim điện ảnh Điên Tối - Hình 1

Ảnh chế tuyển Việt Nam x Phim điện ảnh Điên Tối - Hình 2

Ảnh chế tuyển Việt Nam x Phim điện ảnh Điên Tối - Hình 3

Ảnh chế tuyển Việt Nam x Phim điện ảnh Điên Tối - Hình 4

Ảnh chế tuyển Việt Nam x Phim điện ảnh Điên Tối - Hình 5

Ảnh chế tuyển Việt Nam x Phim điện ảnh Điên Tối - Hình 6

Ảnh chế tuyển Việt Nam x Phim điện ảnh Điên Tối - Hình 7

Ảnh chế tuyển Việt Nam x Phim điện ảnh Điên Tối - Hình 8

Ảnh chế tuyển Việt Nam x Phim điện ảnh Điên Tối - Hình 9

Điên Tối là tác phẩm điện ảnh đầu tiên trong Quỹ Sáng Kiến Phim Trẻ 360 của Viettel . Với Quỹ Sáng Kiến Phim Trẻ 360, Viettel sẽ chắp cánh, hỗ trợ cho các đạo diễn trẻ hiện thực hóa giấc mơ làm phim của mình. Jack Carry là đạo diễn trẻ đầu tiên bắt tay hợp tác với Viettel.

Điên Tối hiện được phát online trên Youtube, TV360, Mocha, FPT Play và FPT IPTV.

Phim hiện đã có gần 6 triệu lượt xem trên các nền tảng.

Xem ngôi nhà ma trong phim điện ảnh 'Điên Tối' bạn có thấy quen?

Hóa ra ngôi nhà ma huyền bí, gợi cảm giác lạnh sống lưng trong phim điện ảnh Điên Tối lại chính là bối cảnh đã xuất hiện một cách đầy thơ mộng, lãng mạn trong loạt phim truyền hình trên sóng VTV.

19h30p tối qua (10/06), bộ phim điện ảnh Điên Tối đã chính thức phát hành online. Tác phẩm được cầm trịch bởi đạo diễn trẻ Jack Carry On do Viettel Media hỗ trợ sản xuất nằm trong Quỹ Sáng Kiến Phim Trẻ 360 của Viettel.

Trailer phim điện ảnh Điên Tối

Cũng như các sản phẩm chiếu mạng nổi tiếng trước đây của Jack Carry On, với Điên Tối , khán giả được trải nghiệm câu chuyện đậm chất tâm linh, ma mị cùng thông điệp ý nghĩa về sự hóa giải hận thù.

Cùng với đó, người xem được thỏa mãn thị giác bởi hình ảnh đẹp, trau chuốt với những góc quay độc đáo, và tất nhiên, không thể không kể đến kỹ xảo đỉnh cao cộp mác Jack Carry On.

Xem ngôi nhà ma trong phim điện ảnh Điên Tối bạn có thấy quen? - Hình 1

Điên Tối đánh dấu màn kết đôi của cặp diễn viên trẻ tài năng Liên Bỉnh Phát - Yu Dương cùng diễn xuất đầy kinh nghiệm của nam diễn viên phim truyền hình phía Bắc Phan Anh

Sau khi Điên Tối được công chiếu, mạng xã hội bùng nổ các ý kiến thảo luận về phim. Trong đó, một trong những chủ đề được cộng đồng mạng quan tâm và truyền bàn phím hỏi nhau nhiều nhất là họ nhìn thấy bối cảnh ngôi nhà ma trong phim quen quen, không biết đã gặp ở đâu rồi?

Với những ai là mọt phim truyền hình phía Bắc thì sẽ nhanh chóng nhận ra bối cảnh ngôi nhà ma xuất hiện xuyên suốt từ đầu đến cuối phim trong Điên Tối chính là ngôi nhà có lối kiến trúc kiểu cổ ở Đông Ngạc, Từ Liêm, Hà Nội đã từng là nơi ghi hình các bộ phim như Tình khúc bạch dương , Chạy trốn thanh xuân , Nhà trọ Balanha .

Ngôi nhà cổ đẹp, thơ mộng, lãng mạn trong loạt phim truyền hình về tình yêu, thanh xuân

Trong Tình khúc bạch dương (đạo diễn Vũ Trường Khoa, lên sóng năm 2018), ngôi nhà cổ được chọn làm bối cảnh, nơi mà nhân vật Quyên lúc trẻ (Minh Trang thủ vai) sống.

Tình khúc bạch dương khai thác cuộc sống của những trí thức trẻ vào những năm 80s, cụ thể là những du học sinh Nga. Thời gian Quyên ở trong ngôi nhà này là trước khi cô lên đường sang Nga du học.

Vì thế, ngôi nhà cổ được đoàn phim giữ nguyên nét cổ kính, đơn sơ vốn có nhất của nó, phù hợp với bối cảnh những năm 80s.

Xem ngôi nhà ma trong phim điện ảnh Điên Tối bạn có thấy quen? - Hình 2

Xem ngôi nhà ma trong phim điện ảnh Điên Tối bạn có thấy quen? - Hình 3

Vẻ đẹp nguyên sơ của ngôi nhà cổ trong Tình khúc bạch dương

Xem ngôi nhà ma trong phim điện ảnh Điên Tối bạn có thấy quen? - Hình 4

Xem ngôi nhà ma trong phim điện ảnh Điên Tối bạn có thấy quen? - Hình 5

Đoàn phim chỉ kê thêm các vật dụng phù hợp với hoàn cảnh sống của nhân vật Quyên như chiếc bàn học, giá đựng sách cùng những món đồ kỷ niệm đậm chất nữ sinh học ngôn ngữ và văn hóa Nga

Xem ngôi nhà ma trong phim điện ảnh Điên Tối bạn có thấy quen? - Hình 6

Dù chỉ xuất hiện ở mấy tập đầu tiên, ngôi nhà nơi Quyên ở vẫn để lại những ấn tượng mạnh trong lòng người xem

Sang Chạy trốn thanh xuân , ngôi nhà cổ dù tổng thể vẫn mang dáng vẻ đơn giản, mộc mạc nhưng ở bên trong mỗi phòng đã được tô điểm thêm màu sắc trẻ trung và có thêm những vật dụng được gắn lên tường, lên cửa... khiến không gian trở nên sinh động.

Lý do là bởi bởi bộ phim của đạo diễn Minh Trí khai thác cuộc sống của những sinh viên hiện đại đi ở trọ. Ngôi nhà cổ trở nên có sức sống như tuổi thanh xuân trẻ trung, tươi đẹp của các nhân vật trong phim.

Xem ngôi nhà ma trong phim điện ảnh Điên Tối bạn có thấy quen? - Hình 7

Trước hiên nhà được đặt thêm chậu hoa giấy màu sắc

Xem ngôi nhà ma trong phim điện ảnh Điên Tối bạn có thấy quen? - Hình 8

Xem ngôi nhà ma trong phim điện ảnh Điên Tối bạn có thấy quen? - Hình 9

Xem ngôi nhà ma trong phim điện ảnh Điên Tối bạn có thấy quen? - Hình 10

Xem ngôi nhà ma trong phim điện ảnh Điên Tối bạn có thấy quen? - Hình 11

Không gian bên trong mỗi phòng trở nên tươi mới, trẻ trung như sức sống của những cô cậu sinh viên trẻ tuổi

Sang Nhà trọ Balanha (đạo diễn Khải Anh), ngôi nhà cổ lại nâng thêm một bậc nữa, đúng chuẩn bên ngoài giản dị hoang sơ, bên trong nội thất bất ngờ tiện nghi.

Bởi ngôi nhà ở Nhà trọ Balanha vừa là nơi ở, vừa là nơi làm ăn, kinh doanh dịch vụ homestay của các nhân vật chính là những thanh niên giàu ước mơ, giàu tham vọng.

Xem ngôi nhà ma trong phim điện ảnh Điên Tối bạn có thấy quen? - Hình 12

Xem ngôi nhà ma trong phim điện ảnh Điên Tối bạn có thấy quen? - Hình 13

Xem ngôi nhà ma trong phim điện ảnh Điên Tối bạn có thấy quen? - Hình 14

Các góc của căn nhà được tận dụng lên hình đều đặn trong Nhà trọ Balanha

Ngôi nhà ma huyền bí trong Điên Tối gợi cảm giác lạnh sống lưngcho khán giả yêu điện ảnh

Điên Tối là một bộ phim điện ảnh kinh dị mang chủ đề tâm linh, vì thế việc chọn bối cảnh ngôi nhà ma xuất hiện xuyên suốt bộ phim rất quan trọng, góp phần lớn vào thành công tạo trải nghiệm tốt nhất cho khán giả.

Đạo diễn Jack Carry On chia sẻ, ngay từ đầu đoàn phim muốn quay tại Hà Nội vì từ trước tới nay ít cóbộ phim điện ảnh Việt nào quay tại đây. Nhà làm phim muốn mang vẻ đẹp, không gian, hơi thở cổ kính của Hà Nội đến với khán giả trong và ngoài nước. Và ngôi nhà tại Đông Ngạc, Bắc Từ Liêm đã đáp ứng được những mong muốn đó của ekip Điên Tối .

Xem ngôi nhà ma trong phim điện ảnh Điên Tối bạn có thấy quen? - Hình 15

Xem ngôi nhà ma trong phim điện ảnh Điên Tối bạn có thấy quen? - Hình 16

Vẻ đẹp ngôi nhà cổ miền Bắc đã được gửi đến đông đảo khán giả yêu điện ảnh trên khắp cả nước và nước ngoài

Vẫn là ngôi nhà cổ mang vẻ đẹp của lối kiến trúc cũ, song ngôi nhà không còn vẻ lãng mạn, thơ mộng như trong các bộ phim truyền hình. Ngôi nhà cổ trong Điên Tối trở thành ngôi nhà ma huyền bí, gợi cảm giác lạnh sống lưng cho khán giả. Ngôi nhà được sơn thêm những mảng màu gợi cảm giác ghê rợn như màu đen, màu nâu, màu đỏ. Các vật dụng trong nhà cũng cũ kỹ, đầy bí hiểm.

Xem ngôi nhà ma trong phim điện ảnh Điên Tối bạn có thấy quen? - Hình 17

Xem ngôi nhà ma trong phim điện ảnh Điên Tối bạn có thấy quen? - Hình 18

Xem ngôi nhà ma trong phim điện ảnh Điên Tối bạn có thấy quen? - Hình 19

Xem ngôi nhà ma trong phim điện ảnh Điên Tối bạn có thấy quen? - Hình 20

Xem ngôi nhà ma trong phim điện ảnh Điên Tối bạn có thấy quen? - Hình 21

Các góc của ngôi nhà được khai thác triệt để, gợi cảm giác ma mị

Là ngôi nhà cổ có tuổi thọ hàng trăm năm, cấu trúc của ngôi nhà không còn vững chắc như ban đầu, vì thế khi quay Điên Tối , đoàn phim không tránh khỏi những rủi ro.

Nam đạo diễn Jack Carry On kể lại: Trần nhà tầng một bằng gỗ, nên khi một số lượng hơn 10 người đứng trên tầng hai cảm giác rất sợ hãi. Sàn nhà cứ cọt kẹt, có lần không chịu được sức nặng bị thủng và rơi xuống, may mắn là không rơi trúng đầu ai.

Chúng tôi quay ở bối cảnh đó trong 12 ngày thì suốt 12 ngày chúng tôi sống trong trạng thái nơm nớp lo sợ. Tuy nhiên cuối cùng mọi việc cũng hoàn thành tốt đẹp và tôi xem đó là trải nghiệm khó quên trong quá trình quay phim.

Xem ngôi nhà ma trong phim điện ảnh Điên Tối bạn có thấy quen? - Hình 22

Xem ngôi nhà ma trong phim điện ảnh Điên Tối bạn có thấy quen? - Hình 23

Ngôi nhà cổ trong Điên Tối trở nên đặc biệt hơn hết khi được ekip sử dụng kỹ xảo đỉnh cao tạo sự chuyển động cho đồ vật

Xem ngôi nhà ma trong phim điện ảnh Điên Tối bạn có thấy quen? - Hình 24

Xem ngôi nhà ma trong phim điện ảnh Điên Tối bạn có thấy quen? - Hình 25

Điên Tối hiện được phát online trên Youtube, TV360, Mocha, FPT Play và FPT IPTV.

Điên Tối khởi chiếu online lúc 19h30 ngày 10/6 trên Youtube, TV360, Mocha, FPT Play và FPT IPTV.

Điên Tối là dự án phim điện ảnh đầu tiên của Viettel Media, do Jack Carry On làm đạo diễn.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Anh Minh bán rau rơi nước mắt nói về con gái út: "Nếu có một điều ước, chỉ ước con bé có thể ở với vợ chồng tôi thật lâu"01:21Mới nhất: 2 dân phòng “táng” tài xế Grab bị xử lý kỷ luật, lên tiếng xin lỗi: “Lúc nãy tôi hơi nóng”00:39Đang bị kiểm tra vì nghi vi phạm giãn cách, cô gái tiện tay "mách lẻo" người phụ nữ bên đường và cái kết cười ra nước mắt00:43Clip: Màn đáp trả đầy thuyết phục của cô gái khi bị chàng trai từ chối hẹn hò vì lý do không đủ tự tin?00:51Xôn xao clip bà ngoại không cho cháu trai 7 tuổi mồ côi mẹ nhập hộ khẩu: 'Cháu nội tôi cho nhập, cháu ngoại tôi không cho'01:12Nóng: Tài xế Grab bị 2 dân phòng “bốp” vào mặt, văng tục chửi thề gây phẫn nộ00:39Tìm ra chân dung cô gái lên mạng khoe được 'ông ngoại' dùng mối quan hệ cho tiêm vắc xin trước02:39Nóng: Tranh cãi clip xử phạt thanh niên đi mua bánh mì giữa lệnh cách ly: “Bánh mì không phải thiết yếu”08:45Người đàn ông đá văng bàn làm việc của nhân viên y tế ở TP.HCM gây bức xúc02:20Cô gái trong khu phong tỏa nài nỉ xin ra ngoài gặp người yêu, người canh chốt nói 5 chữ thấu tình đạt lý00:34Cơ quan chức năng xử lý vụ người đàn ông gây sự với đội công tác y tế00:54Nam sinh gây sốt khi nhảy 'Hạ còn vương nắng' để bé gái không sợ lấy mẫu nCoV00:43Than vì không được ra khỏi chốt phong tỏa, CSGT nói 1 câu khiến người phụ nữ im bặt00:36Clip 600.000 lượt xem về người đàn ông xông qua rào thép gai phong tỏa, dùng chiêu "điệu hổ ly sơn" để thoát thân00:23Cô gái đi mua rau có một hành động khiến dân mạng cho là "ích kỷ, vô ý thức", nhiều người quyết tìm để cho một bài học00:18Vũ Phương Anh - Hoa khôi Báo chí khoe được tiêm vaccine Pfizer nhờ “ông ngoại” giàu cỡ nào?04:20Trốn cách ly, cô gái khóc nức nở khi bị lực lượng chức năng đến tận nhà kéo đi00:46Clip: Bé gái 6 tuổi đi nhận cơm cho bà nội đang bệnh, dạ thưa lễ phép khiến ai cũng nghẹn lòng00:52Clip: Người phụ nữ chở theo con nhỏ không có giấy tờ đòi qua chốt kiểm soát, bị ngăn lại thì lớn tiếng quát tháo ầm ĩ00:43Một hot girl tài chính bị dân dạy lái xe bóc mẽ vì cầm vô lăng con Mẹc mà giả trân vậy đó00:36

Tiêu điểm

Nóng: Bà Phương Hằng ra tay trượng nghĩa, đóng tiền trọ 1-2 năm cho cô gái bị chủ đuổi trong đêm
11:51:54 29/07/2021
Hot girl 2000 bỏ bạn trai, đi 'học đánh vần' với ông chú sinh năm 74 vì được cho 4 triệu tiền nhà
11:40:42 30/07/2021
Hà Nội: Cặp vợ chồng xăm trổ hung hăng thách thức công an, đạp rào "thông chốt" vào chợ Yên Phụ, còn tự livestream để... làm bằng chứng!
10:00:20 29/07/2021
Xôn xao clip bà ngoại không cho cháu trai 7 tuổi mồ côi mẹ nhập hộ khẩu: 'Cháu nội tôi cho nhập, cháu ngoại tôi không cho'
17:21:12 29/07/2021
Vụ bà ngoại không cho cháu nhập hộ khẩu: Bỏ mặc cháu ở ủy ban xã suốt 2 ngày, công an tới thuyết phục thì cầm gạch tấn công
10:01:19 30/07/2021
Hoa khôi báo chí khoe được 'ông ngoại' cho tiêm vắc-xin trước bị phạt 12,5 triệu đồng
19:09:51 29/07/2021
Clip: Bị nhắc đeo khẩu trang, một nguyên PCT huyện lao vào đánh nhân viên cây xăng
09:58:56 29/07/2021
"Anh trao em con tim, em trao anh cặp sừng": Màn "bóc phốt" ly kỳ lúc nửa đêm khiến dân tình mất ngủ
11:22:33 30/07/2021
Bà Phương Hằng hứa hỗ trợ 1-2 năm tiền trọ cho cô gái bị chủ nhà đuổi đi giữa mùa dịch
12:38:49 29/07/2021
Con gái 5 tuổi thường xuyên khóc lóc giữa đêm, người mẹ quyết tâm đi rình, đến khi vạch áo con phát hiện sự thật khiến chị hối hận mãi
07:39:32 29/07/2021

Thông tin đang nóng

Sau lùm xùm 15,2 tỷ tiền từ thiện, NS Hoài Linh gặp tổn thất lớn về mặt này dù từng gây xôn xao khắp MXH
18:23:24 30/07/2021
Đời tư kín tiếng của "nam thần màn ảnh" một thời Huỳnh Anh Tuấn
17:33:08 30/07/2021
'Thánh chửi' Dương Minh Tuyền hiên ngang trên phường khi bị bắt vì 'bay lắc' giữa mùa dịch
16:33:32 30/07/2021
Cô út nhà MC Quyền Linh bùng nổ visual trong loạt ảnh mừng sinh nhật tuổi 13, qua ống kính của mẹ mà đỉnh cỡ này rồi!
18:30:04 30/07/2021
Hí hửng khoe que thử thai 2 vạch, chồng ‘chơi lớn’ tặng luôn sổ tiết kiệm 7 tỷ nhưng tôi đứng hình vì tờ giấy đính kèm
20:39:41 30/07/2021
Dương Tử cho Đặng Luân, Nhậm Gia Luân, Thành Nghị lần lượt nếm mùi “nhất kiếm xuyên tâm”
16:49:25 30/07/2021
'Thảm họa dao kéo' Thiệu Âm Âm từng suýt bị cưỡng hiếp tập thể
19:39:17 30/07/2021
Hồ Ngọc Hà từng thi hoa hậu nhưng bị loại vì vi phạm quy chế?
17:18:08 30/07/2021
Bị bắt chẹt ‘mượn tạm’ vàng cưới, nàng dâu gật đầu cái rụp với điều kiện khiến mẹ chồng xanh mặt
20:45:16 30/07/2021
Mới: Bị bắt vì sử dụng chất cấm, Dương Minh Tuyền vui vẻ lên tiếng: “Kỷ niệm mãi không quên”
18:28:52 30/07/2021

Tin mới nhất

Điểm mặt dàn "hot girl ma túy" thích khoe của, khoe thân, chăm nói đạo lý lần lượt vướng vòng lao lý

23:05:35 30/07/2021
Điểm chung của 1 loạt hot girl ma túy này là có vẻ ngoài rất xinh xắn, chuyên nhập vai thần tiên tỉ tỉ rao giảng đạo lý cực thấu lòng người trên mạng xã hội.

Thành viên mới của 'hội Hyundai Santa Fe biển đẹp' rao bán xe giá 2 tỷ đồng sau chỉ 10 ngày lăn bánh

23:02:09 30/07/2021
Đây là chiếc Hyundai Santa Fe 2021 biển đẹp đầu tiên được rao bán lại trên thị trường ô tô đã qua sử dụng.

Ngỡ ngàng với clip các phiên bản cosplay Tiểu Hý quy về một mối

21:10:50 30/07/2021
Kể từ khi cô nàng Tiểu Hý dẫn đầu trào lưu mặc áo quây ngắn và nhún nhảy trên nền nhạc của một ca khúc nổi tiếng, nhiều dân mạng đã đua nhau bắt trend.

Bị cảnh sát Mỹ bắt, Khoa Pug kể lý do tài xế phải cầm vô lăng bằng 2 tay khi bị 'hỏi cung'

21:01:28 30/07/2021
Thu hút hàng triệu lượt xem trên Youtube, clip Youtuber Khoa Pug review về việc bị cảnh sát giao thông Mỹ xử phạt vì chạy quá tốc độ đang trở thành điểm nóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Mục sở thị phòng lưu viện của một BV tư khiến các mẹ bầu tấm tắc: "Mùa dịch đi đẻ như này thì sướng như tiên"

20:52:10 30/07/2021
Vốn dĩ lựa chọn bệnh viện để sinh con luôn là vấn đề nhiều mẹ bầu băn khoăn. Nhưng với tình hình dịch bệnh phức tạp như hiện tại, thì việc lựa chọn một bệnh viện tin cậy và phù hợp nhất còn khiến các mẹ đau đầu nhiều hơn.

Mẹ chồng nữ MC khiến nhiều người tâm đắc vì quan điểm chọn đàn ông cực chuẩn hút gần 90 nghìn lượt xem

20:45:30 30/07/2021
Không phải ngẫu nhiên mà các câu chuyện hôn nhân, quan điểm tình yêu của các bậc phụ huynh, ông bà thường rầm rộ MXH.

Nguồn gốc câu nói gây hoang mang "Anh lấy tư cách gì cướp đi cái quần" đang phủ sóng cả TikTok

20:42:49 30/07/2021
Lượn lờ TikTok mấy ngày gần đây, chắc hẳn bạn đã nghe thấy ít nhất một lần đoạn nhạc nền mà nghe xong không biết nên vui hay nên buồn.

Nam sinh lãng mạn nhất Đường lên đỉnh Olympia: Làm thơ tình cực cảm xúc, nhưng nghe câu chốt khán giả nữ "cụt hứng"

19:11:11 30/07/2021
Trận thi Tuần 2 - Tháng 2 - Quý 3 Đường lên đỉnh Olympia 2021 có sự góp mặt của 4 thí sinh: Hồ Đắc Huy (THPT Bùi Thị Xuân - TP. Hồ Chí Minh); Đỗ Thu Phương (THPT Đoan Hùng - Phú Thọ); Nguyễn Mạnh Dũng (THPT Chuyên Quốc Học Huế - Thừa Th...

Nhận lời làm "thư ký", tới đánh răng, tắm cho đồng nghiệp, nữ streamer xinh đẹp gây sốc khi kiếm 200 triệu chỉ trong một ngày

18:19:21 30/07/2021
Phát sóng đôi đã trở thành một nét văn hóa mới du nhập nhưng lại đang rất thịnh hành của làng streamer trên thế giới.

1 chữ đầy uy lực của công an khiến người phụ nữ đòi thông chốt im bặt, CDM đồng loạt vỗ tay

17:26:58 30/07/2021
Với những trường hợp không chấp hành quy định giãn cách còn làm loạn chốt kiểm dịch như người phụ nữ này, hành động dứt khoát của công an là cần thiết.

CĐM sốt sắng truy tìm danh tính mỹ nhân trong quảng cáo của McDonald, ngã ngửa trước tuổi thật của cô

17:20:51 30/07/2021
Nhãn hàng McDonald nổi tiếng đã làm một video kỉ niệm ở Tokyo, nhưng sự chú ý đổ dồn vào mỹ nữ xinh đẹp trong đoạn clip.

Người phụ nữ gục chết giữa buổi họp lớp, cách phản ứng đáng sợ của bạn học khiến cộng đồng mạng "lạnh sống lưng"

16:44:03 30/07/2021
Họp lớp là một truyền thống được nhiều thế hệ học sinh gìn giữ. Qua những buổi gặp gỡ, chúng ta có thể ôn lại biết bao kỷ niệm đẹp đẽ của thời đi học, có thể hội ngộ cùng những người bạn cũ ngày xưa, có thể tự hào chia sẻ về cuộc sống t...

Clip: Con trai từ TP.HCM về, ông bố chủ động khai báo chính quyền, để dành chuồng bò cho con cách ly 14 ngày

16:40:29 30/07/2021
Vì gia đình chưa có phòng riêng nên ông bố đã cho con cách ly ở... chuồng bò gần nhà. Đủ 14 ngày mới cho con... nhập gia.

"Nàng tiên cá" 9x khoe vòng eo siêu nhỏ hút mắt

16:01:04 30/07/2021
Lê Anh Thư có sở thích chụp ảnh và tạo dáng với nhiều loại trang phục khác nhau, khoe trọn thân hình nóng bỏng, làn da nâu khỏe khoắn và thần thái xinh đẹp như nàng tiên cá.

Bị đổ oan nhận trợ cấp 600k/ngày, nữ TNV tại Sài Gòn lên tiếng, hé lộ chuyện chưa kể trong khu phong toả

15:16:19 30/07/2021
Đoạn clip phân trần của nữ tình nguyện viên này nhận về 3,4 triệu view lượt xem trên mạng xã hội, vậy thực hư việc đội TNV được nhận trợ cấp là như thế nào?

Dừng đến trường, nữ giáo viên ở nhà cover bài hát ủng hộ đẩy lùi Covid-19

15:12:51 30/07/2021
Không thể đến trường trong tình hình dịch Covid-19 phức tạp, nhiều nữ giáo viên ở nhà đã thực hiện các điệu nhảy cover theo bài hát phòng, chống dịch với tinh thần ủng hộ sớm đẩy lùi Covid-19.

Hoàng tử Harry ôm hận trong lòng vì một câu nói của anh trai William, gây ra mối thù dai dẳng

15:06:22 30/07/2021
Mối quan hệ giữa Hoàng tử Harry và anh trai trở nên xấu đi khi William lỡ nói ra một câu trước thềm đám cưới của em mình.

Kỳ lạ bó nấm kim châm bị cắt sát gốc, cho vào tủ lạnh vài ngày bỗng mọc lại cây như thường?

15:03:48 30/07/2021
Hiện tượng này đã khiến nhiều người bất ngờ, vì trước nay cắt nấm xong chỉ toàn bỏ đi vì nghĩ nó đã chết mà thôi.

Hà Nội áp dụng tem phiếu đi chợ, giới trẻ hào hứng khoe phiếu 'thông hành' nhắc nhau tuân thủ quy định phòng dịch

14:57:40 30/07/2021
Nhận được tờ tem phiếu đi chợ, nhiều người dân đặc biệt các bạn trẻ khá hào hứng khi được trải nghiệm hình thức đi chợ từ thời xưa này.

Làm thử thách mặc bikini trên sóng, nữ YouTuber nóng bỏng than thở: "Như thế này nguy hiểm quá"

14:51:55 30/07/2021
Trong bối cảnh dịch bệnh vẫn còn diễn biến phức tạp, chuyện ở nhà cả ngày có lẽ đã không còn quá xa lạ với chúng ta.

Chú rể kết hôn cùng lúc với 2 cô dâu, tưởng số hưởng nhưng thân phận 2 người phụ nữ đều gây bất ngờ

14:23:51 30/07/2021
Chú rể này tên là Korik Akbar (20 tuổi), các cô dâu lần lượt tên là Nur Khusnul Kotimah (20 tuổi) và Yuanita Ruri (21 tuổi). Bức ảnh được đăng tải trên mạng xã hội cho thấy, chú rể còn rất trẻ, ngồi ở giữa hai cô dâu. 

Dân báo review trường Báo: Lớp học như sàn diễn thời trang, đang nhồm nhoàm nhai bánh mì thì Á hậu Tú Anh đi ngay trước mặt

14:22:50 30/07/2021
Ở đây có gì để mọi người đổ xô vào học vậy? là câu hỏi của rất nhiều bạn trẻ về ngôi trường Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

Lê Thuỵ "dằn mặt" netizen chuyện gọi nhầm tên, nói gì mà có tận 4,5 triệu view vậy?

14:17:34 30/07/2021
Không thuộc kiểu mặt xinh nhảy đẹp như nhiều hot girl TikTok khác, Lê Thuỵ (SN 2000) vẫn nhận sở hữu một lượng fan cực kì đông đảo nhờ biểu cảm hài hước và sự độc đáo trong nội dung.

Chồng ngoại tình, chính thất "cầu xin" kẻ thứ ba đúng một điều khiến cô ta hết hồn, liên tục xin tha!

14:14:14 30/07/2021
Hai vợ chồng lập nghiệp có được ít tiền tiết kiệm, em bảo chia đôi cho chồng tầm 500-600 triệu, để qua sống với con đó, chúng nó không nghe, cô vợ kể.

Xót xa mẹ mắc bệnh hiểm nghèo, viết thư tạm biệt con: "Xin đừng nói con tôi mồ côi, tội chúng nó"

14:08:42 30/07/2021
Tâm thư là những lời nói rút ra từ trái tim của một bà mẹ sắp phải xa lìa những người mà chị yêu thương nhất.

Cháu gái Công nương Diana xuất hiện sau đám cưới: Diện cả cây Dolce & Gabbana sóng đôi bên chồng hơn 32 tuổi

14:07:19 30/07/2021
Ngay cả khoảnh khắc đời thường tự nhiên nhất, tiểu thư nhà Spencer cũng chứng tỏ đẳng cấp nhan sắc và gu thời trang sang trọng của mình.

Bị bạn bè đẩy vào nhà vệ sinh đúng lúc bạn nam đang "đi nhẹ", cô giáo Minh Thu phản ứng thế nào?

14:03:24 30/07/2021
Nhắc đến cô giáo Vật lý hot nhất cõi mạng thời gian qua phải kể tên Trần Thị Minh Thu (học trường ĐH Sư phạm Hà Nội).

ViruSs chia sẻ clip về tình yêu, ẩn ý điều gì đây?

13:15:19 30/07/2021
Trên story Instagram cá nhân, nam streamer ViruSs bất ngờ chia sẻ đoạn clip ngắn nhưng để lại nhiều cảm xúc cho người xem.

Hội nhập group "đính đá" kiếm tiền thời giãn cách, ngồi cả tiếng mỗi ngày, không cần khéo tay chị em nội trợ cũng có thể kiếm tiền triệu

13:12:01 30/07/2021
Gấu đính đá vì sao trở thành trào lưu và nó có giúp người ta kiếm được tiền như tranh đính đá không, theo bạn?

Có thể bạn quan tâm

Thông tin về 7 loại vắc xin ngừa COVID-19 dạng xịt mũi

Sức khỏe

00:11:32 31/07/2021
Vắc xin ngừa COVID-19 xịt qua đường mũi đang được thử nghiệm lâm sàng giai đoạn 1. Vắc xin sẽ tạo phản ứng miễn dịch ngay tại mũi, cửa ngõ xâm nhập của virus corona.

Dịch COVID-19 ở ĐBSCL: Ghi nhận nhiều ca ngoài cộng đồng

Sự kiện nóng

00:09:47 31/07/2021
Ngày 30-7, thông tin từ Ban Chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 TP Cần Thơ, số ca mắc mới tại TP này tiếp tục tăng, số ca ghi nhận là 141 ca mắc mới, TP đã thành lập đến 7 bệnh viện dã chiến điều trị bệnh nhân COVID-19.

Bộ Công thương: ‘Hỏa tốc’ tiêm vắc xin cho lao động ngành vận tải và logistics

Đời sống

00:07:56 31/07/2021
Ưu tiên tiêm vắc xin cho người lao động trong các ngành vận tải và logistics, đặc biệt là lái xe, phụ xe vận tải liên tỉnh cũng như đội ngũ lao động tại các cảng biển, cửa khẩu… nhằm đảm bảo dòng lưu thông hàng hóa được thông suốt.

Arsenal chi đậm nổ 'bom tấn' Lautaro Martinez

Bóng đá thế giới

23:54:51 30/07/2021
BLĐ Arsenal duyệt khoản chi kỷ lục 77 triệu bảng, quyết nổ bom tấn Lautaro Martinez để tăng cường sức mạnh cho hàng công.

Các "ông lớn" công nghệ Mỹ yêu cầu nhân viên tiêm vắc xin trước khi trở lại

Thế giới

23:51:59 30/07/2021
Google và Facebook trở thành hai trong số những công ty lớn đầu tiên ở Mỹ sẽ yêu cầu nhân viên phải tiêm vắc xin trước khi trở lại văn phòng làm việc.

Tuyển thủ Tuyết Dung: 'Tôi tự tin sẽ cùng tuyển nữ dự World Cup'

Bóng đá việt nam

23:44:56 30/07/2021
Đội phó đội tuyển nữ Việt Nam có những chia sẻ sau gần 2 tuần tập luyện cùng đồng đội tại Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ Việt Nam.

Đàm Vĩnh Hưng tự sáng tác, quay MV tại nhà cổ vũ Sài Gòn chống dịch

Nhạc việt

23:33:48 30/07/2021
Nam ca sĩ nhanh chóng hoàn tất lời mới trên nền nhạc Tuổi hồng thơ ngây ngay trong đêm 28/7 để cổ vũ Sài Gòn chống dịch Covid-19.

Dua Lipa và rapper DaBaby cạch mặt, phiên bản kết hợp “Levitating” bị gỡ bỏ?

Nhạc quốc tế

23:32:11 30/07/2021
Sau khi hủy theo dõi nhau trên mạng xã hội, bản song ca Levitating đình đám của Dua Lipa và rapper DaBaby đã biến mất khỏi nền tảng nghe nhạc trực tuyến trước loạt tranh cãi qua lại giữa cộng đồng người hâm mộ.

Kim Kardashian lăng xê mốt bodysuit ngang đùi

Sao âu mỹ

23:29:51 30/07/2021
Kim Kardashian khoe những đường cong trứ danh của mình trong bộ bodysuit đen xuyên thấu từ dòng đồ lót định hình SKIMS.

Vì sao Tử Cấm Thành 6 năm vắng bóng người vẫn có quạ ghé thăm?

Du lịch

23:25:15 30/07/2021
Nhiều chuyện kỳ lạ, khó lý giải xảy ra tại Tử Cấm Thành trong những thập kỷ qua thu hút sự quan tâm của công chúng. Trong số này, nhiều người tò mò về việc xuất hiện của những đàn quạ tại Cố Cung.

Rộ tin Park Seo Joon đóng vai bự ở The Marvels, là con trai một nhân vật trong Avengers 2?

Hậu trường phim

23:21:40 30/07/2021
Park Seo Joon sẽ là một trong 4 anh hùng chính của bộ phim, hoặc một nhân vật phản diện.

Chốt hạ sao Real Madrid, Man United có thêm nàng thơ mới đẹp lung linh

Bên lề sân cỏ

23:19:20 30/07/2021
Chiêu mộ thành công trung vệ người Pháp, Raphael Varane, Quỷ đỏ cũng có thêm một nàng WAG rất xinh đẹp, giỏi giang là mỹ nhân Camille Tytgat.

Nhân viên tuân thủ 5K khi đổ xăng 

Hài hước

23:17:22 30/07/2021
Cây xăng giữ khoảng cách với khách hàng bằng cách gắn ống nhựa 2 mét vào vòi đổ.

Cách săn dơi điêu luyện của chim hồng hoàng 

Clip hay

23:17:19 30/07/2021
Không sở hữu móng vuốt sắc nhọn, chim hồng hoàng rất khó khi đi săn trên không trung. Chúng lựa chọn giải pháp hiệu quả hơn, chọn vị trí và tóm gọn con mồi.

Cuộc sống hiện tại của Lưu Gia Bảo - chủ bản hit "Anh Đã Hiểu Tình Em"

Sao việt

23:13:36 30/07/2021
Ca sĩ Lưu Gia Bảo giờ đây định cư tại Mỹ, anh bán online đủ các loại hàng hóa từ trái cây đến thịt bò, hải sản, các đặc sản Việt Nam,...