Anh chàng gọi vốn bị Shark chê “chém gió”: Mình rất thành thật

Mới đây, màn gọi vốn của Vũ Tiến trong chương trình Shark Tank đã thu hút sự quan tâm đông đảo người xem và gây ra nhiều ý kiến trái chiều.

Trước những ý kiến cho rằng Vũ Tiến đang “chém gió” và tại sao thu nhập 1 tỷ đồng 1 tháng lại phải đi kêu gọi vốn 5 tỷ đồng, chiều ngày 17/8, startup này đã lên tiếng giải thích trên trang cá nhân.

Anh chàng gọi vốn bị Shark chê chém gió: Mình rất thành thật - Hình 1 ADVERTISEMENT
Shark Hùng Anh (bên trái) thưởng thức sản phẩm đồ uống của Vũ Tiến. (Ảnh: Thanh Niên)

Mở đầu bài viết, Vũ Tiến khẳng định đã có những hiểu lầm về màn gọi vốn của mình. Nguyên nhân là do thời lượng chương trình có hạn, nhiều tình tiết bị cắt bỏ nên tạo ra tranh luận không đáng có. Để mọi người có cái nhìn khách quan, Vũ Tiến đã giải đáp từng vấn đề cụ thể.

Anh chàng gọi vốn bị Shark chê chém gió: Mình rất thành thật - Hình 2
Vũ Tiến lên tiếng giải đáp trên trang cá nhân. (Ảnh: Chụp màn hình FB H.V.T.)

Trước hết, về việc thực tế đã góp bao nhiêu vốn, Vũ Tiến nói: “Mình có nói khá rõ ràng là cuối năm mình sẽ đầu tư 2 tỷ đồng – hiện tại là 130 triệu đồng cho việc mua máy pha cà phê, vì cuối năm là thời điểm khá tốt để đón đợt Tết cận kề. Nếu đầu tư mình và các Shark hoàn toàn có thể làm hợp đồng và thảo luận điều khoản riêng. Ví dụ Shark có thể chiếm 80% ban đầu và khi mình vào thêm 2 tỷ, 4 tỷ… các Shark sẽ thoái vốn sau, thế nào cũng deal được hết. Đầu tư không chỉ nên nhìn vào những cái hữu hình như vốn, mà còn cả giá trị sản phẩm, tiềm năng của nó đối với thị trường.

Mình hoàn toàn có thể nói dối về vấn đề này để khi kết thúc chương trình, mình có quyền từ chối thẩm định sau nhưng mình đã chọn cách thành thật nhất! Và kể từ thời điểm ghi hình đến hiện tại, mình đã đầu tư gần 1 tỷ đồng vào dự án này.”

ADVERTISEMENT

Anh chàng gọi vốn bị Shark chê chém gió: Mình rất thành thật - Hình 3
Vũ Tiến tự tin nói về kế hoạch của mình. (Ảnh: Shark Tank Việt Nam)

Tiếp đó là về chuyện kiếm 1 tỷ đồng/tháng, nghĩa là 2 năm có trong tay hơn 20 tỷ đồng, nam startup cho hay không hề có chuyện dễ dàng như vậy. Anh khẳng định tất cả đều phải có thời gian, giống như việc trồng một cái cây, phải chờ cho nó đơm hoa kết trái. Trong quá trình đó có thể xuất hiện rủi ro như không thu được trái ngọt nào.

Anh chàng gọi vốn bị Shark chê chém gió: Mình rất thành thật - Hình 4 ADVERTISEMENT
Vũ Tiến cho biết mình kiếm được 1 tỷ đồng/tháng. (Ảnh: Shark Tank Việt Nam)

Ngoài ra, anh cũng thừa nhận mình mới có 7 năm kinh nghiệm nhưng đã làm tròn lên thành gần 10 năm. Đồng thời, khẳng định khi có thu nhập cao thì tự mở quán là việc không hề khó. Tuy nhiên thứ anh muốn là một người đồng hành, nền tảng vững chắc để tiến xa hơn.

Về việc chất lượng đồ uống không tốt, anh lý giải là do phải chờ đợi ghi hình, cùng với sự cố lịch quay bị hoãn nên tổng thời gian trễ lên đến 6 tiếng.

Anh chàng gọi vốn bị Shark chê chém gió: Mình rất thành thật - Hình 5
Các Shark đánh giá Tiến khá tự tin. (Ảnh: Shark Tank Việt Nam)

ADVERTISEMENT

“Vậy bạn nghĩ xem, 6 tiếng đồng hồ thì hương vị sản phẩm có còn được như ban đầu không? Các sản phẩm khi để một thời gian dài thì hương thơm vốn có sẽ bị mất đi và độ ngọt tăng lên”, anh nói.

Tuy nhiên, Vũ Tiến cũng nhìn nhận rằng đây là một trải nghiệm quý báu để anh điều chỉnh chất lượng sản phẩm khi giao hàng sau này.

Anh chàng gọi vốn bị Shark chê chém gió: Mình rất thành thật - Hình 6
Anh không ngại nhận mình là “thiên tài”. (Ảnh: Shark Tank Việt Nam)

Video đang HOT

Cuối cùng, anh chàng bày tỏ việc chương trình truyền hình thực tế phải bỏ bớt nhiều thông tin là bình thường. Nếu ai đó có thắc mắc, anh sẵn sàng giải đáp.

Anh chàng gọi vốn bị Shark chê chém gió: Mình rất thành thật - Hình 7 ADVERTISEMENT
Các Shark đều không chọn đầu tư cho anh chàng. (Ảnh: Shark Tank Việt Nam)

Trước đó, xuất hiện trong chương trình Shark Tank, Vũ Tiến kêu gọi 5 tỷ đồng cho 25% cổ phần thương hiệu cafe của mình. Anh cho biết mình đang kiếm được 1 tỷ đồng/tháng thông qua việc dạy pha chế, nhưng hiện muốn rẽ hướng mở quán cafe. Thông tin này khiến các Shark khá bất ngờ vì mô hình kinh doanh chưa đi vào quỹ đạo, chẳng có gì chắc chắn về tính khả thi.

Anh chàng gọi vốn bị Shark chê chém gió: Mình rất thành thật - Hình 8
Dù không kêu gọi được vốn nhưng không thể phủ nhận anh chàng có tài. (Ảnh: Nhịp Sống Việt)

ADVERTISEMENT

Không những vậy, Vũ Tiến còn nhận mình là “thiên tài”, nhưng Shark Bình lại nhận xét rằng anh có tài năng ” chém gió thành bão, mà bão là thiên tai“. Trong khi đó, Shark Hùng Anh khuyên Vũ Tiến: Mình làm ăn đừng nên quá tự tin. Bạn có thể thành công 1 lần, 2 lần chứ không thể thành công mãi mãi”.

Anh chàng gọi vốn bị Shark chê chém gió: Mình rất thành thật - Hình 9
Vũ Tiến không thể thuyết phục được các Shark. (Ảnh: Nhịp Sống Việt)

Cuối cùng, dù ra mắt rất ấn tượng nhưng chàng startup vẫn không nhận được cái gật đầu của bất cứ Shark nào.

Còn bạn, với màn kêu gọi vốn và lời giải thích mới đây của Vũ Tiến, bạn có suy nghĩ như thế nào? Hãy chia sẻ ngay với chúng tôi nhé!

Chương trình Shark Tank Việt Nam xuất hiện đã giúp cho rất nhiều bạn trẻ có cơ hội thực hiện ước mơ khởi nghiệp của mình. Dù không kêu gọi được vốn song những lời khuyên của các Shark vẫn rất quý giá, vì họ là thế hệ đi trước, có nhiều kinh nghiệm trên thương trường.

Về phía các bạn trẻ, khi đến với chương trình, tốt nhất nên có sự chuẩn bị kỹ lưỡng, hiểu đúng và đủ kế hoạch của mình. Đồng thời hãy tỏ ra khiêm tốn vì đối mặt với họ là những người vô cùng tài giỏi.

'Chém gió" tại Shark Tank thu nhập 1 tỉ đồng/tháng, Startup nhận kết cục không ngờ tới

Shark Hưng cho rằng Startup Vũ Tiến đang 'tay không bắt ...Shark', còn Shark Hùng Anh băn khoăn về những 'lợi thế' của chàng trai sinh năm 1995.

Để thuyết phục các "cá mập' tại Shark Tank, Vũ Tiến khẳng định thu nhập 1 tỉ đồng mỗi tháng.

ADVERTISEMENT

Startup Huỳnh Vũ Tiến có một màn chào hỏi khá hài hước tại Shark Tank mùa 5 bằng tiểu phẩm tại quán café Nectar - thương hiệu mà anh gọi vốn. Sinh năm 1995, Vũ Tiến đã có quyết định ngừng việc học đại học và khởi nghiệp mở quán café nhượng quyền thương hiệu vào năm 2015.

Chém gió tại Shark Tank thu nhập 1 tỉ đồng/tháng, Startup nhận kết cục không ngờ tới - Hình 1 ADVERTISEMENT

Dàn các "cá mập' tại Shark Tank mùa 5

Chém gió tại Shark Tank thu nhập 1 tỉ đồng/tháng, Startup nhận kết cục không ngờ tới - Hình 2

Shark Lê Hùng Anh - nhân tố bí ẩn của Shark Tank mùa 5 trên VTV3

Chém gió tại Shark Tank thu nhập 1 tỉ đồng/tháng, Startup nhận kết cục không ngờ tới - Hình 3

Các Shark luôn làm cho không khí Thương vụ bạc tỉ nóng lên. Ảnh SHARK TANK

Với số vốn đầu tư ban đầu 1,2 tỉ, anh tiết lộ thời điểm ra mắt quán café của anh luôn "sôi sục" trong cộng đồng giới trẻ và thậm chí trào lưu đó vẫn còn tới hiện tại - chính là trend "coffee take away". Khoe kinh nghiệm 10 năm trong ngành pha chế, Vũ Tiến đến Shark Tank mùa 5 để kêu gọi 5 tỉ cho 25% cổ phần Nectar Coffee, đồng thời đưa ra thông tin thu nhập gần đây nhất của mình là 1 tỉ đồng mỗi tháng nhờ dạy pha chế.

ADVERTISEMENT

Shark Hưng cho rằng Vũ Tiến đang 'tay không bắt Shark' còn Shark Hùng Anh không khỏi băn khoăn về lợi thế của chàng trai sinh năm 1995 này. Vì vậy để thuyết phục các "cá mập", Vũ Tiến đưa ra rất nhiều quan điểm cá nhân về chất lượng của sản phẩm thuộc các thương hiệu đồ uống nổi tiếng tại Việt Nam. Vũ Tiến nhận định thị trường hiện tại là một cơ hội rất lớn cho mình. Anh khẳng định mình đang có trong tay sản phẩm đồ uống mạnh nhất, ngon nhất thị trường.

Vũ Tiến đưa ra những con số dự định như: Doanh thu một ngày rơi vào khoảng 30-35 triệu với vị trí đắc địa, lãi 200 - 300 triệu 1 tháng, 1 năm đến 2 năm sẽ hoàn vốn. Shark Hưng ngay lập tức chỉ ra sự bất hợp lý với những con số dự tính này. Ông cảm thấy cực kỳ hồi hộp với dự án của Vũ Tiến và từ chối đầu tư, kèm lời chúc anh thành công.

Shark Hùng Anh cũng chia sẻ và dành lời góp ý cho Startup trẻ tuổi: "Mình làm ăn đừng nên quá tự tin. Bạn có thể thành công 1 lần, 2 lần chứ không thể thành công mãi mãi" và ông cũng là người tiếp theo từ chối đầu tư.

Shark Hùng Anh tự mình thưởng thức sản phẩm của Startup

Shark Liên (phải) đưa ra lời khuyên dành cho Vũ Tiến hãy nghiêm túc trong công việc dù là việc nhỏ nhất SHARK TANK

Shark Liên đưa ra lời khuyên dành cho Vũ Tiến hãy nghiêm túc trong công việc dù là việc nhỏ nhất. Nếu năm sau anh đứng ở đây với một vài cửa hàng, quán café, có thể bà sẽ đồng hành nhưng thời điểm hiện tại, bà từ chối đầu tư.

Shark Bình tiếp tục lật lại thông tin thu nhập 1 tỉ/tháng của Vũ Tiến tỷ lệ nghịch với sự nổi tiếng của anh trong nghề bartender. Shark thẳng thắn cho rằng Vũ Tiến có tài năng "chém gió thành bão mà bão là thiên tai". Là một người đánh giá cao sự thành thật của các Startup, Shark Bình khuyên Vũ Tiến nên biết khiêm tốn và đừng 'lộng ngôn' trước khi khởi nghiệp mà phải... bớt chém gió trước khi gặp lại để ông đầu tư.

Kết cục, dù Startup Vũ Tiến không nhận được deal nào từ các Shark, tuy nhiên anh cũng đã có những trải nghiệm đáng nhớ và nhiều lời khuyên bổ ích đến từ những bậc doanh nhân uy tín, thành công.

ADVERTISEMENT

Mở két vàng lấy Golden Ticket để giành quyền thương lượng

Xuất hiện trong vai trò Startup và mang đến bất ngờ cho các Shark là một cái tên quen thuộc: Hệ thống Anh Ngữ Á Châu, với hai đại diện là Nguyễn Đình Hải, nhà sáng lập, và Trương Kiều Oanh - Giám đốc, đồng sáng lập.

Thành lập năm 2005 với phương châm "Giáo dục từ tâm", Á Châu đã phát triển hơn 20 chi nhánh với số lượng học viên đang theo học là 12.000 học viên. Sứ mệnh của Á Châu là giúp đỡ cho trẻ em vùng ven, trẻ em có điều kiện kinh tế chưa tốt vẫn có cơ hội học tập trong môi trường chuyên nghiệp. Á Châu cũng là trung tâm được hội đồng khảo thí Cambridge Anh Quốc cho phép tổ chức các kỳ thi lấy chứng chỉ của Đại học Cambridge ngay tại cơ sở của hệ thống. Startup đến đây để kêu gọi 100.000 USD đổi lấy 1% cổ phần Hệ thống Anh Ngữ Á Châu.

Ngay từ những năm đầu thành lập, Á Châu đã nhắm vào phân khúc thị trường vùng ven giúp cho các em học viên có điều kiện thấp vẫn tiếp cận được ngôn ngữ chuẩn. Á Châu đã tồn tại trên chặng đường hơn 15 năm, đặc biệt là sau đại dịch, Á Châu vẫn duy trì và phát triển được 20 chi nhánh của mình. Á Châu muốn đem đến Shark Tank một mô hình kinh doanh với một thương hiệu đã được định hình và đã tạo được lợi nhuận. Con số thật, con người thật và giá trị thật.

ADVERTISEMENT

Shark Hùng Anh đặt câu hỏi rằng hiện tại đang lãi như vậy đi gọi vốn làm gì, Startup chia sẻ muốn kêu gọi vốn để mở rộng thêm 6 chi nhánh, giúp các trẻ em vùng ven cũng như là các tỉnh. Và mục đích chính nhất Startup cần đồng hành cùng các Shark là để giúp Á Châu chuyển đổi số.

Shark Hưng là người đầu tiên ra deal. Ông sẽ đầu tư cho Á Châu 1 triệu đô cho 10% cổ phần với điều kiện là giá trị doanh nghiệp sau khi kiểm toán phải là 150 tỉ. Ông cũng khẳng định rằng, " Đây là cái deal hiếm hoi mà tôi không mặc cả đấy nhé!".

Shark Liên là người ra quyết định tiếp theo: "Nhiều nơi ở trên TP.HCM, tôi đều thấy thương hiệu Á Châu, và định hướng của các bạn thì tôi cũng rất thích, vì tôi vẫn được mệnh danh là bà ngoại của cộng đồng. Cái tên Á Châu đến được đây là tôi cũng rất thích, tôi cũng dự định có thể sẽ đầu tư vào các bạn, nhưng tôi cảm thấy chưa yên tâm, vì thế nên tôi không đồng hành cùng các bạn".

Sau khi đắn đo và cân nhắc, Shark Erik biết rằng Shark Hưng muốn đầu tư 1 triệu đô, nên ông quyết định không đầu tư, để cho Startup làm việc với các Shark khác.

Chém gió tại Shark Tank thu nhập 1 tỉ đồng/tháng, Startup nhận kết cục không ngờ tới - Hình 4 ADVERTISEMENT

Hệ thống Anh Ngữ Á Châu với hai đại diện là Nguyễn Đình Hải (phải) - nhà sáng lập và Trương Kiều Oanh (trái) - Giám đốc, đồng sáng lập

Chém gió tại Shark Tank thu nhập 1 tỉ đồng/tháng, Startup nhận kết cục không ngờ tới - Hình 5

ADVERTISEMENT

Shark Hưng là người đầu tiên ra deal đầu tư cho Á Châu 1 triệu đô

Chém gió tại Shark Tank thu nhập 1 tỉ đồng/tháng, Startup nhận kết cục không ngờ tới - Hình 6

Cuối cùng Á Châu chốt deal với Shark Hùng Anh (giữa) tại Thương vụ bạc tỉ mùa 5 là 1 triệu đô để sở hữu 12% công ty, đồng thời được nhận thêm 100 triệu từ Golden Ticket. Ảnh SHARK TANK

Shark Hùng Anh cũng đưa ra quyết định của mình. Ông đề nghị đầu tư 1 triệu đô để sở hữu 12% công ty, hoặc 1 triệu rưỡi đô để sở hữu 20%. Shark Bình chia sẻ ông có đầu tư vào giáo dục, khoảng 30 cơ sở trên toàn quốc, những cơ sở lớn dạy về công nghệ steam lập trình cho trẻ em. Ông đưa ra mức offer 1 triệu đô cho 11% cổ phần với nhiều sự hỗ trợ vì ông đã và đang làm nghề giáo dục nên có kinh nghiệm.

Sau khi Startup hội ý, chị Oanh cho biết mình vẫn rất khó để lựa chọn deal. Lúc này Shark Hùng Anh quyết định bước ra mở két vàng lấy Golden Ticket để giành quyền thương lượng với Startup.

Nhìn thấy sự quyết liệt của shark Hùng Anh khi ông còn chưa kịp viết vào Golden Ticket, Kiều Oanh đã đưa ra quyết định hợp tác với ông: " Shark Hùng Anh chuyên về công nghệ và Á Châu đang cần chuyển đổi số nên Shark Hùng Anh sẽ giúp chúng tôi", Kiều Oanh cho biết.Và Á Châu đã chốt deal với Shark Hùng Anh tại Thương vụ bạc tỉ mùa 5 là 1 triệu đô để sở hữu 12% công ty, đồng thời được tặng thêm 100 triệu từ Golden Ticket của Shark Lê Hùng Anh - nhân tố bí ẩn của Shark Tank mùa 5 trên VTV3.

Tại Shark Tank Việt Nam mùa 5, nhà sáng lập Lê Minh Đức còn giới thiệu nền tảng công nghệ bất động sản Remaps, cung cấp cho người dùng các tiện ích để biết tiềm năng, tham khảo giá, có cộng đồng người mua người bán và môi giới, số liệu thống kê để phân tích và nhận định.

ADVERTISEMENT

Shark Bình quyết định từ chối đầu tư nhưng ông ngỏ ý rằng nếu Shark Hùng Anh mời, ông có thể tham gia và Minh Đức đồng ý nhận đầu tư tối thiểu 10 tỉ đồng cho tối đa 40% cổ phần của Shark Hùng Anh.

Startup cuối cùng xuất hiện trong Shark Tank Việt Nam mùa 5 tập 11 là Nguyễn Châu Linh - nhà sáng lập Thư viện 100 năm thuộc Tập đoàn Hành trình Kim cương. Chị đến chương trình để kêu gọi đầu tư 5 tỉ cho 5% cổ phần nhưng phải đành ra về tay trắng do "không thuộc về nhau". Theo Shark Erik, ông đánh giá Startup đang có nhiệm vụ nâng cao cộng đồng. Tuy nhiên điều đó lại không phù hợp để một quỹ đầu tư mạo hiểm tìm kiếm lợi nhuận có thể đầu tư.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Ông Dũng 'lò vôi' bán Khu dân cư Đại Nam, thu về hơn 2.400 tỷ đồng giữa lúc bà Hằng còn "nhập kho"04:25Người đàn ông ném tiền tung tóe, hăm dọa chủ quán bún bò tại Đà Nẵng là ai?00:38Vụ Lương Hải Như: Camera phát hiện ra địa điểm bí ẩn, gia đình nghi có “đồng phạm”?03:51Khá Bảnh trả lời phỏng vấn, không tin bạn gái lấy chồng, cho rằng cô vẫn chung thủy, đợi ngày anh về03:40Shark Bình và “đại gia kim cương”: Bị vợ phốt ngoại tình, bất chấp dư luận bảo vệ chân dài showbiz03:27Cán bộ Sở ném 25k tiền lẻ trong quán ăn: "Con tôi là trẻ chậm nói, khuyết tật mà bị đối xử như vậy"03:26Chân dung TikToker làm chủ động "bay lắc", "xả đồ": Kinh doanh phong thủy, hay đi chùa, nói đạo lý03:58Vụ nữ hướng dẫn viên bị "làm nhục": Đối tượng nhậu cùng bàn, nói nhiều câu bậy bạ khi "hành sự"03:19Bà Nhân tiếp tục nhận ‘gạch đá’ khi ‘hớ hênh’ diện đầm khoét ngực sinh hoạt cùng team Quang Linh03:22Tô Đình Khánh - Chú rể không chân hé lộ bí quyết chinh phục nhà vợ: Sự chân thành quyết định tất cả02:58Quặn lòng lời tâm sự của người mẹ vụ bé 4 tháng tuổi bị cuốn trôi: “Công chúa của mẹ yên nghỉ nhé”04:13Nữ CEO tức giận đáp trả khi bị “vạch trần” nước hoa đựng trong xô chậu, từng "ăn phạt" vì sai phạm03:39Tiến sĩ Đoàn Hương: Người phụ nữ dám “chửi” thẳng “Hoa Hậu là con điên”, Olympia không phải tài năng 05:41Tô Đình Khánh - chàng trai không chân lần đầu công khai “clip trăn trối” gửi bố mẹ, ai xem cũng khóc03:49NÓNG: Spa thẩm mỹ tiêm Filler làm khách mù mắt nhưng vô trách nhiệm: Nạn nhân là mẹ đơn thân 2 con04:14Vụ Anna Bắc Giang: Lộ thêm một nhân vật bí ẩn gây chấn động, dân tình choáng váng03:53Hơn thua với Phương Oanh vụ tổ chức sinh nhật hoành tráng, vợ Shark Bình bất ngờ nhận cái kết 'đắng'01:00Tình tiết mới vụ nữ HDV du lịch bị xâm hại: Chủ homestay đáp trả phát ngôn trái ngược với nạn nhân04:11Vụ cô gái HN Lương Hải Như mất tích bí ẩn: Lấy mẫu đất ở nhiều địa phương so sánh với vết trên xe03:27Tô Đình Khánh - ‘chú rể không chân’ báo tin vui cực khủng sau đám cưới gây sốt03:23
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

MỚI: Tình trạng sức khỏe bà Phương Hằng sau khi con trai làm đơn xin bảo lãnh, giảm nhẹ hình phạt
16:32:10 06/10/2022
Lỡ mồm chê vợ "tiêu hoang" ông chồng nhận về cái kết đắng lòng
10:28:20 05/10/2022
Tiến sĩ bênh vực cực gắt vụ cảnh sát "xuống tay" với 2 thiếu niên: "Các em thực sự đáng thương!"
09:54:12 06/10/2022
Streamer PewPew chính thức cưới vợ, "gây sốt" với biểu cảm hài hước
12:15:14 06/10/2022
Nỗi ân hận của bà mẹ đòi công bằng cho con tự kỷ bằng một cái tát
08:43:58 06/10/2022
Doãn Chí Bình “bị oan”, tính cách ngoài đời trái ngược hoàn toàn với truyện Kim Dung
10:54:37 06/10/2022
Thiếu gia Bụt lộ ảnh thân mật với Huyền 2k4: Cả hai công khai hẹn hò
10:03:26 06/10/2022
Thu nhập 100 triệu/tháng, mẹ 3 con ở Hải Phòng chia sẻ bảng chi tiêu hợp lý
09:58:17 05/10/2022
Shark Bình tuyên bố gắt khi được khuyên chia tay Phương Oanh, bạn gái đáp trả vì bị chê “học dốt”
11:09:06 06/10/2022
Vụ nữ sinh bị hội đồng: Nạn nhân chưa ổn định tâm lý, gia đình tuyên bố gắt về 200 triệu bồi thường
21:32:25 06/10/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Hậu ly hôn và đang tranh chấp quyền nuôi con, Diệp Lâm Anh run rẩy khi nhận tin nhắn bị "tấn công"
17:37:04 06/10/2022
Hé lộ địa điểm tổ chức đám cưới của Á hậu Phương Nga và Bình An
20:14:55 06/10/2022
Diệp Lâm Anh bức xúc khi xe hơi bị gắn thiết bị định vị
21:01:02 06/10/2022
Ngài Nawat nói về Thùy Tiên: Nhan sắc cũng thường, cỡ top 5, top 10
20:42:29 06/10/2022
Cháu bé lớp 3 bị cha đốt bằng xăng và rơm ở Quảng Bình
21:02:28 06/10/2022
Bình An khoe ảnh đẹp ở lễ ăn hỏi với Phương Nga, công bố đổi ngày cưới
18:15:31 06/10/2022
Hoắc Kiến Hoa trở lại màn ảnh nhỏ cùng ‘Tiếu ngạo giang hồ’
19:11:32 06/10/2022
Đến nhà em chồng, vô tình nhìn thấy giấy vay nợ hơn 1 tỷ trong phòng cô ấy, tôi tức giận
20:45:48 06/10/2022
Mối duyên giữa Thiên Ân - Quỳnh Châu: Học trò vượt mặt cô giáo
23:05:25 06/10/2022
Thùy Tiên ăn hồn nhiên ở tiệc tối MGI: Nhan sắc chấp cả cam thường
20:27:27 06/10/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Tranh cãi bác bảo vệ xúc thóc xuống ruộng để HS đi lại an toàn

17:18:28 06/10/2022
Đất chật, người đông đôi khi khiến cho bà con không có chỗ để phơi thóc mỗi khi mùa vụ thu hoạch tới. Do đó, nhiều gia đình buộc phải trải thóc ra giữa đường để phơi, song điều này vô tình lại gây ảnh hưởng đến sinh hoạt của mọi người

Huyền 2k4 để lộ ảnh thân mật, làm chuyện đặc biệt với thiếu gia Bụt sau ồn ào mang bầu tuổi 18

15:53:53 06/10/2022
Mới đây nhất, trên nền tảng Instagram của mình, Huyền 2k4 bất ngờ đăng tải hình ảnh cô nàng và thiếu gia Bụt, kèm theo là dòng caption: “2 đứa 2 phòng thay đồ xong gặp nhau thấy hú hồn luôn, không hẹn mà mặc quần đôi”. Động thái cho thấ...

PewPew diện vest cực bảnh ngày cưới, cô dâu vừa lộ diện đã gây bão nhưng ViruSs mới là tâm điểm

15:26:25 06/10/2022
Trên các diễn đàn, cư dân mạng mới đây tích cực lan truyền hình ảnh PewPew xuất hiện trong vai trò chú rể. Trong ảnh, chàng streamer diện vest lịch lãm đứng check-in cùng khách mời, phía sau là background ghi tên mình và cô dâu Hồng Nhậ...

Đạt Villa bị soi bằng chứng đi từ thiện để “làm màu”, không hề ủng hộ 5 năm học phí cho 3 em nhỏ?

13:30:52 06/10/2022
Hành động này của Đạt Villa nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng. Bên cạnh sự ngưỡng mộ, một bộ phận lớn anti fan lên tiếng cà khịa nam TikToker khi cho rằng anh chỉ đang làm màu để đánh bóng tên tuổi. Cụ thể, nhiều người đ...

Long Chun và em trai nương tựa nhau để sống, tự nhận kiếp trước là bố Long Bé

10:42:57 06/10/2022
Nuôi dưỡng một đứa bé không phải là chuyện dễ dàng, nhất là với những người chưa lập gia đình như Long Chun lại càng khó khăn hơn. Anh em Long Chun - Long Bé không còn là gương mặt xa lạ với giới trẻ qua những clip hài hước, đáng yêu tr...

Việt Phương Thoa thích tự dìm nhan sắc với kiểu make up lạ

10:06:14 06/10/2022
Việt Phương Thoa hiện là một trong những TikToker có sức ảnh hưởng lớn với giới trẻ Việt. Trong đó, mỹ nhân sinh năm 1998 gây ấn tượng với tính cách lầy lội, thân thiện

Minh Minh - Anh Thư (Jin - Xíu) diện đồ đôi đi tôn tình yêu đồng giới, fan liền giục cưới vì 1 lý do

10:01:04 06/10/2022
Cùng nhau góp mặt trong một ngày hội tôn vinh tình yêu đồng giới, những cặp đôi LGBT nổi đình đám trên mạng xã hội thu hút sự chú ý của nhiều người. Trong đó không thể không nhắc đến cặp đôi bách hợp vô cùng đáng yêu Jin - Xíu. 

Tình cảm đáng ngưỡng mộ của Lộc Fuho và bà xã: 3 năm cùng xây mái ấm

09:26:24 06/10/2022
Nổi lên như một hiện tượng mạng vào khoảng năm 2018, Lộc Fuho được nhiều người biết đến bởi những dòng bình luận hài hước, chân thật. Bên cạnh đó, “thầy” Lộc cũng thường xuyên livestream dạy phụ hồ, những video của anh luôn thu hút được...
ADVERTISEMENT

TikToker Đạt Villa tình tứ với Lê Bống, netizen phản ứng

09:22:11 06/10/2022
Mới nhất, cư dân mạng đang bàn tán rôm rả về hình ảnh 2 TikToker Đạt Villa và Lê Bống xuất hiện cùng nhau trong một sự kiện. Khoảnh khắc ghi lại, đôi trẻ diện đồ tông trắng, cùng nhau nở nụ cười thật tươi hướng về phía ống kính máy quay

Vợ Shark Bình khoe ảnh đi chơi bida, được khen hết lời vì 'ăn đứt' Phương Oanh ở một điểm

08:51:39 06/10/2022
Sau một thời gian, ồn ào tình ái giữa Shark Bình và diễn viên Phương Oanh vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Cho đến thời điểm hiện tại, vợ chồng nam CEO cùng Phương Oanh chính là những nhân vật nhận được sự chú ý mạnh mẽ từ phía giới truyề...

Yêu chàng hàng xóm trên đất Nga, cô gái giấu cha mẹ và cái kết bất ngờ sau 4 năm

08:51:06 06/10/2022
Bắt đầu yêu nhau, vì bị bố mẹ ngăn cấm nên thời gian đầu Trang và Hoàng không công khai. Họ luôn tìm chỗ ít có thể chạm mặt người quen để hẹn hò

Gen Z sốc vì mới sinh con xong đã bị hỏi "bao giờ đẻ đứa nữa"?

08:41:53 06/10/2022
Làm mẹ là một thiên chức mà tạo hóa ban cho phụ nữ nhưng ngược lại, nó cũng đem đến những áp lực mà không phải ai cũng thấu hiểu

Quang Linh Vlog có màn đáp trả khá căng khi bị so sánh chuyện từ thiện ở Châu Phi và Việt Nam 

08:27:02 06/10/2022
Vốn là người con xứ Nghệ, từ nhỏ đã hiểu được sự lam lũ của đồng bào quê hương, cho nên dù đang làm việc ở vùng đất xa xôi nhưng Quang Linh Vlog vẫn chung tay giúp đỡ bà con đồng bào miền Trung trong trận bão vừa qua

'Ông giáo' 1977 Vlog chính thức lên xe hoa, danh tính cô dâu gây xôn xao cõi mạng

17:07:18 05/10/2022
Mới đây, Nguyễn Việt Anh trong nhóm 1977 Vlog đã chính thức đăng tải tấm ảnh chụp với giấy chứng nhận kết hôn trên page chính thức của nhóm khiến dân mạng chao đảo. Theo đó, trên tờ giấy chứng nhận kết hôn có rõ Quốc hiệu, tiêu ngữ và Q...

Tô Đình Khánh - Chàng trai không chân và hành trình vượt lên nghịch cảnh, cưới được vợ xinh 

13:49:39 05/10/2022
Dẫu không thể lấy lại 1 thân thể trọn vẹn nhưng hành trình cuộc đời của Tô Đình Khánh đã trao đi những giá trị chân thành, trọn vẹn nhất. Với ý chí và nghị lực phi thường vượt lên nghịch cảnh, anh chính là 1 tấm gương sáng cho 1 thế hệ ...

Đạt Villa đi từ thiện miền Trung, được fan nhí bao vây xin chữ ký, dân mạng so sánh với Quang Linh

11:44:29 05/10/2022
Chiều ngày 4/10, trên các diễn đàn mạng xã hội Việt Nam xuất hiện hình ảnh nam Tiktoker Đạt Villa cùng ekip đang có chuyến đi thiện nguyện đến miền Trung. Được biết, Đạt Villa đã hỗ trợ lương thực, thực phẩm cũng như nhu yếu phẩm cho mộ...
ADVERTISEMENT

Phù rể gây sốt với ngoại hình cực phẩm khiến cô dâu chú rể lu mờ trong đám cưới

10:37:36 05/10/2022
Đám cưới là ngày trọng đại nhất trong cuộc đời của mỗi người, bởi vậy cô dâu - chú rể nào cũng mong muốn mình trở thành tâm điểm chú ý. Song trong nhiều trường hợp, dàn phù dâu - phù rể lại nhận về sự quan tâm nhiều hơn cả nhân vật chín...

Ông bố mang đồ ăn, lái xe 300km đi gặp con gái trong đêm vì quá nhớ

10:23:31 05/10/2022
Mới đây, một đoạn video cảm động được chia sẻ trên weibo khiến mọi người hết sức cảm động. Đoạn clip đã ghi lại cảnh một ông bố ngồi ngoài cửa, dựa vào tường cùng con gái của mình thưởng thức đồ ăn giữa đêm khuya dù cách nhau cả một chi...

Bé gái 14 tuổi ở Tây Ninh để lại tâm thư rồi bỏ nhà đi

10:17:55 05/10/2022
Bé gái 14 tuổi ở Tây Ninh để lại lá thư đẫm nước mắt con sẽ đi về một nơi xa, ba mẹ đừng kiếm con nữa nhé , rồi bỏ nhà đi

Đồng hành cùng 2 con độ tuổi "ẩm ương", mẹ rút ra loạt bài học hữu ích

10:16:00 05/10/2022
Sau cùng, vẫn chỉ có sự bao dung, tình yêu thương vô điều kiện của cha mẹ dành cho con cái, của cha mẹ dành cho nhau, là cái có thể cứu vãn được những bất ổn tâm lý của đứa trẻ

Mỹ nhân Việt tiết lộ chi phí thi Hoa hậu

10:00:51 05/10/2022
Hương Ly, Mâu Thủy,... đã chia sẻ về vấn đề gây tò mò cho nhiều khán giả khi theo dõi các chương trình Hoa hậu. Những năm gần đây, thị trường nhan sắc Việt trở nên sôi động khi nhiều cuộc thi lớn nhỏ được tổ chức liên tiếp. Để đạt được ...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

3 con giáp được dự báo trong 10 ngày tới, có sự nghiệp phát triển đột phá, công thành danh toại, giá trị bản thân tăng cao

Trắc nghiệm

00:54:02 07/10/2022
Dự báo trong 10 ngày tới (7/10 - 16/10) Dần gặp nhiều may mắn nhờ có Thực Thần trợ vận. Từ đầu tháng tài lộc đã khá khẩm nên Dần có xu hướng chi tiêu thoải mái hơn

NSƯT Hoài Linh tái xuất, không màng cát-xê khi diễn gây quỹ từ thiện

Sao việt

00:24:57 07/10/2022
Sau thời gian dài nghỉ ngơi cũng như bão lùm xùm không đáng có, sắp tới đây NSƯT Hoài Linh sẽ góp mặt trong chương trình thiện nguyện cùng hơn 20 nghệ sĩ tên tuổi khác. Cũng theo đó, danh hài Hoài Linh sẽ không nhận cát-xê trong chương ...

Khinh khí cầu đưa con người du lịch ra ngoài Trái Đất lần đầu tiên được hé lộ

Du lịch

00:10:27 07/10/2022
Space Perspective, một doanh nghiệp hàng không vũ trụ tại Florida (Mỹ), đang thực hiện dự án về chuyến du hành đến tầng bình lưu của Trái Đất với giá 125.000 USD/người

Bình Dương: Bắt nhóm nghi phạm trộm nhiều xe máy rồi gửi vào bãi xe siêu thị

Pháp luật

23:53:36 06/10/2022
Ngày 6.10, Cơ quan CSĐT Công an TP.Thủ Dầu Một (Bình Dương) đang tạm giữ hình sự 4 nghi phạm đã thực hiện hàng loạt vụ trộm xe máy của người dân trên địa bàn

'Chẳng ngại sân cỏ nhân tạo nhưng ĐTVN không được chủ quan ở AFF Cup 2022'

Bóng đá việt nam

23:42:45 06/10/2022
Cựu tuyển thủ quốc gia Nguyễn Mạnh Dũng cho rằng việc Singapore muốn đón tiếp tuyển Việt Nam trên sân cỏ nhân tạo không phải vấn đề đáng ngại nếu chúng ta chơi đúng đẳng cấp

'Haaland thực sự là một con quái vật'

Bóng đá thế giới

23:36:59 06/10/2022
Ít ngày sau khi lập hat- trick vào lưới MU ở trận Derby Manchester, Haaland tiếp tục khiến người hâm mộ phải ngả mũ với cú đúp bàn thắng vào lưới của Copenhagen, giúp Man City có chiến thắng ấn tượng 5-0 trước đại diện của Đan Mạch ở vò...

Đàm Vĩnh Hưng: “Tôi là người bố yêu con nhất trên thế giới”

Phỏng vấn sao

23:23:25 06/10/2022
Nam ca sĩ luôn mong muốn những điều tốt nhất cho con và sẵn sàng hy sinh mọi thứ. Lắng nghe những tâm sự nỗi lòng người làm bố mới thấy Đàm Vĩnh Hưng yêu con đến thế nào

Cháy bồn hút bụi trong công ty ở Bình Dương làm nhiều công nhân bị bỏng

Đời sống

23:15:43 06/10/2022
Tối 6/10, Công an thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương cho biết đang phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ điều tra vụ cháy bồn hút bụi tại một công ty làm nhiều công nhân bị bỏng

[Danh Tướng 3Q Hướng Dẫn Tải Game Nhận Nhập VIPCODE Danh Tướng 3Q Nhật Bản

Game online

23:13:37 06/10/2022
IOS Chuyển Vùng Tài Khoản App Store Qua Quốc Gia Nhật Bản Rồi Vào Trang Chủ Game Ấn Vào Chỗ Tải Game Cho Ios Để Tải Nhé

Top Game Đánh Đàn Piano Hay Nhất Trên Điện Thoại

Game offline

23:08:25 06/10/2022
Hiện nay có rất nhiều người yêu thích đàn piano nhưng giá của mỗi cây đàn rất cao và không phải ai cũng có thể chơi được. Đây là lý do tại sao rất nhiều Game guitar này đã được tạo ra để giúp những người yêu thích loại nhạc cụ này có th...

Daredevil trở lại trong 'She-Hulk' nhưng hoàn toàn 'mất chất'?

Phim âu mỹ

23:01:45 06/10/2022
Daredevil sẽ trở lại trong She-Hulk tập 8 ngày hôm nay nhưng có gì đó khá lạ khiến fan không quen mắt lắm

Sĩ Thanh vừa đóng chính, vừa hát nhạc phim mới 'Giấc mộng đêm hè'

Hậu trường phim

22:59:02 06/10/2022
Sĩ Thanh, Trung Huy cùng dàn cast Giấc mộng đêm hè xuất hiện đầy ấn tượng tại họp báo ra mắt và công chiếu phim. Bộ phim chính thức phát sóng trên TodayTV lúc 20h00 từ 04/10/2022