Anh chàng bỏ tương lai ở nước ngoài về chăm người yêu bệnh nặng, bố mẹ phản ứng bất ngờ

Chuyện tình đẹp như cổ tích của một Vương Thị Thu – một cô gái bị suy thận giai đoạn cuối và Nguyễn Trung Đức – anh chàng bỏ cả tương lai ở nước ngoài để về ở bên chăm sóc người yêu khiến ai đọc được cũng rưng rưng.

“Cảm ơn anh đã bên cạnh em cho tới bây giờ. Cảm ơn anh đã cho em biết tình yêu cao cả như thế nào. Chúng ta sẽ cố gắng tất cả anh nhé. Em sẽ khỏi bệnh, sẽ lại là người cùng anh đi đến cuối cuộc đời. Chỉ cần có anh, sóng gió ngoài kia cũng hoá tầm thường. Yêu anh”. Đó là những dòng tâm sự của Vương Thị Thu dành cho bạn trai Nguyễn Trung Đức của mình trong ngày được mặc chiếc váy cô dâu hạnh phúc giống như bao cặp đôi khác.

Dẫu chỉ là chụp những bức ảnh trong chiếc váy cô dâu làm kỷ niệm nhưng cô cũng cảm thấy mãn nguyện bởi giữa ranh giới mong manh của sự sống và cái chết tàn nhẫn khi bị suy thận giai đoạn cuối, cô đã tìm thấy tình yêu đích thực của cuộc đời mình khi Đức bỏ cả sự nghiệp ở nước ngoài về bên cô. Cô sẽ cố gắng vượt qua tất cả để cùng anh viết lên câu chuyện tình đẹp như cổ tích.

Anh chàng bỏ tương lai ở nước ngoài về chăm người yêu bệnh nặng, bố mẹ phản ứng bất ngờ - Hình 1

Thu và Đức.

Bỏ hết sự nghiệp ở nước ngoài về bên cạnh người yêu lúc bệnh nặng

Thu kể, cô ở Phúc Thọ, Nghi Lộc, Nghệ An còn Đức ở Nghi Xuân, Nghi Lộc, Nghệ An. Cô và anh có duyên quen nhau ở Facebook. Hồi ấy, Đức đi xuất khẩu lao động ở Đài Loan còn Thu vẫn đang ở quê. Trong một bài đăng tuyệt vọng của Thu, Đức bất ngờ bình luận và nhắn tin, khuyên cô đủ điều. Ngày qua ngày, cô và Đức yêu nhau lúc nào chẳng hay.

Sau này, Thu và Đức có cơ hội gặp nhau lần đầu tiên ở Hà Nội. Khi ấy, Đức từ nước ngoài về gặp cô. Ban đầu gặp, Thu cứ nghĩ Đức là học sinh cấp 3, lừa dối mình nên cô không mấy bận tâm và dành nhiều tình cảm cho Đức. Thế nhưng dần dần, sự quan tâm của Đức dành cho Thu đã khiến cô cảm nhận được và rung động.

“Bọn mình ngay từ lần đầu gặp đã nghĩ như quen nhau từ kiếp trước rồi, gần gũi, hiểu nhau, đồng cảm, quan tâm. Mình cảm giác như trước đây đã từng yêu sâm đậm lắm”, Thu cười nhớ lại.

Anh chàng bỏ tương lai ở nước ngoài về chăm người yêu bệnh nặng, bố mẹ phản ứng bất ngờ - Hình 2

Cả 2 quen nhau qua Facebook.

Những tưởng chuyện tình yêu của mình cứ êm đẹp giống như bao cặp đôi khác nhưng nào ngờ ông trời vẫn luôn muốn thử thách cả 2 khi một năm sau Thu bị đau, đi khám bác sĩ chẩn đoán bị suy thận giai đoạn cuối, suy tim độ 4, thiếu máu mãn tính, men gan cao, huyết áp cao, bạch cầu cao. Đọc những dòng chữ ấy cô như chết lặng, không tin nổi vào tai mình.

“Lúc nào mình cũng khó thở và chóng mặt, đau nhói tim gan vì trong người mình những thành phần quan trọng tim, gan, phổi, thận đều hư hết rồi. Bác sĩ bảo mình phải bỏ công việc để vào bệnh viện ngay nếu không sẽ nguy hiểm và sẽ chết. Và cũng có thể mình sẽ gắn với bệnh viện cả đời.

Lúc ấy, mình hoang mang cực độ. Mình ngồi khóc như điên trong bệnh viện, khóc thành tiếng. Mình không để ý ai đi qua nhìn như thế nào nữa”, Thu trầm ngâm đưa đôi mắt xa xa.

Sau ngày phát hiện ra bệnh, Thu nghẹn lòng nói lời chia tay với Đức bởi cô biết tương lai của cả 2 sẽ chẳng đi đến đâu nữa, cô không muốn làm khổ, là gánh nặng cho anh. Sau đó, cô cắt mọi liên lạc với Đức khiến anh tìm mọi cách liên lạc với cô cũng không được.

Thế nhưng tình yêu luôn có lý lẽ riêng của nó, Đức đã quyết định bỏ tương lai ở nước ngoài, phá hợp đồng để về bên Thu. Anh nói, anh về Việt Nam, về để chăm cô những lúc này.

Mình vẫn cảm thấy thương anh, vẫn muốn rời bỏ anh. Có khi, mình chỉ muốn chết đi thôi”, Thu rưng rưng 2 hàng nước mắt.

Anh chàng bỏ tương lai ở nước ngoài về chăm người yêu bệnh nặng, bố mẹ phản ứng bất ngờ - Hình 3

Đức luôn nắm tay cô, đồng hành bên cô.

Thu tâm sự, 2 năm nay cô đều phải ở viện, một tuần 3 lần lọc máu, truyền máu, truyền kháng sinh. Quá trình điều trị cô từ 42kg xuống còn 35kg và Đức đã ở bên cạnh cô, chăm sóc cô ân cần chu đáo. Anh thay luôn việc lau người, cho cô ăn và cả việc lấy thuốc của y tá. Đến bây giờ, cô vẫn đang trải qua quá trình ở viện, Đức vẫn luôn là người đồng hành, làm chỗ dựa vững chắc cho cô.

Hai năm qua, một năm yêu, một năm bệnh, anh đến bệnh viện cùng mình. Khi y tá tiêm hay đâm kim để lọc máu, cái kim gấp 10 lần kim tiêm bình thường, anh luôn cầm tay mình để mình nắm và gồng cho đỡ đau. Buổi trưa mình chỉ ăn được bánh mỳ không, không ăn được gì cả, anh cũng ăn cùng mình. Anh nói “em ăn được anh cũng ăn được”.

Anh nắm tay mình dù cả bệnh viện nhìn cho tới khi mình ngủ anh vẫn nắm tay suốt 4 tiếng đồng hồ. Anh luôn đưa mình đi chơi, đến nơi chỉ có 2 người để có những kỉ niệm đẹp với nhau, để cả 2 không thể quên được. Mình từng hỏi anh rằng “nếu em chết đi, nếu một ngày em mất đi đột ngột, anh sẽ làm sao?” Anh ôm mình và nói “Anh không cho em đi đâu cả. Em phải ở bên anh. Nếu e đi, anh sẽ đi cùng em. Nghe đến đây, thật sự mình rơm rớm nước mắt”, Thu bộc bạch.

Nói đến đây, Thu gạt đi 2 hàng nước mắt đang lăn dài trên má, cô nói, cô thương Đức lắm. Đức học bất động sản nhưng không đi làm mà đi nước ngoài. Giờ về Đức lại đi làm nghề mình đã học và chạy đi chạy lại vừa làm việc vừa ở bên cạnh cô. Mặc dù chi phí chữa bệnh gia đình cô lo hết, có gì bán nấy để chạy chữa nhưng Đức vẫn cố gắng đi làm kiếm thêm cho cô nằm viện, mua thuốc bổ thêm cho cô để cô bớt gầy, bớt xanh xao. Thậm chí, nếu không có dịch bệnh COVID-19 này, Đức đã nghĩ đến chuyện đi nước ngoài để lấy tiền lo cho cô bởi anh không muốn sống mà không có cô.

“Anh muốn em là cô dâu của anh”

Thu thổ lộ, Đức là động lực cho cô rất nhiều. Những cái nắm tay, sự quan tâm, ân cần chăm sóc và cả những câu nói tình cảm của anh dành cho cô khiến cô có động lực để điều trị bệnh, để được sống bên gia đình đình, bên người yêu.

“Anh hay nói những câu nói tình cảm dành cho mình lắm như “Khi em cần, chồng sẽ có mặt”, “Chồng nhìn vợ đau 1 thì chồng đau 10, vợ phải cố gắng, cố gắng mới bên chồng lâu được”, “Chồng không cho em đi đâu cả, em mà đi, chồng đi theo em luôn” hay “Vợ đừng làm gì cả, nếu muốn làm gì thì kêu chồng”, “Vợ đừng khóc, vợ khóc chồng đau lòng lắm. Nhìn vợ đau chồng không biết làm gì, chồng vô dụng quá”, Thu nghẹn lại.

Anh chàng bỏ tương lai ở nước ngoài về chăm người yêu bệnh nặng, bố mẹ phản ứng bất ngờ - Hình 4

Đức muốn thực hiện điều ước được mặc váy cô dâu một lần của Thu.

Thu thổ lộ, trong lúc cô ốm đau đứng giữa ranh giới sự sống và cái chết nhưng Đức vẫn không nề hà, muốn cưới cô làm vợ. Đức bảo muốn cưới cô để cô được sống bên anh, để anh được chăm sóc cho cô. Anh muốn được chụp ảnh cưới với cô, muốn nhìn cô mặc váy cưới và muốn nhìn thấy cô là cô dâu của anh, được thực hiện mong ước được mặc váy cưới 1 lần của cô. Anh không quan trọng chuyện con cái, xin con nuôi cũng được chỉ cần cô khỏe mạnh bên anh, để anh lúc nào cũng được nhìn thấy cô.

Không chỉ có Đức mà gia đình anh cũng đồng ý chuyện cưới xin của cả 2 dù biết cô bị bệnh. Bố mẹ anh cũng muốn sang nhà hỏi cưới. Thậm chí, bố mẹ anh đều xem cô như con. Cô muốn ăn gì mẹ anh cũng đều mua và đều làm cho. Nhưng cô bị như thế này làm sao tự tin được, cô không thể. Đó chưa kể, mọi người trong gia đình cô đều khuyên cô bỏ Đức để Đức lấy vợ và nói cô đang cản đường Đức.

Mình đã tủi thân khi nghe những lời này và khóc rất nhiều, không biết làm như thế nào để tốt cho anh nữa. Mình nói với anh rằng “Anh yêu người khác đi. Em như thế này rồi, anh cứ yêu em làm gì”. Nhưng anh lại nói rằng “Em như thế này anh vẫn yêu em, người khác anh không cần, anh không có tình cảm”, Thu chia sẻ.

Anh chàng bỏ tương lai ở nước ngoài về chăm người yêu bệnh nặng, bố mẹ phản ứng bất ngờ - Hình 5

Thu cho biết, cô đã đấu tranh rất nhiều về chuyện này cho tới khi cô đi lọc máu tại bệnh viện gặp sự cố máy móc lúc lọc, sự cố sức khỏe khiến cô phải cấp cứu khẩn cấp. Lúc đó cô thấy người sụp xuống, não kéo dồn, không thở được, mắt cứ nhắm lại, cô biết mình sắp chết nhưng vẫn cứ gồng mở mắt. Cô đã nghĩ đến Đức và rơi nước mắt. Hai tay cô nắm chặt, giữa ranh giới sự sống, cái chết, cô đã giồng mình lên để sống. Dù gồng lên cũng không thay đổi được gì khi người cô lạnh toát, mồ hôi đầy người nhưng nó đã giúp cô hồi sinh trở lại, một phút cũng phải cố sống, để cố gắng và trân trọng bản thân.

“Mình đã lẩm bẩm câu “phải sống, phải sống, không được nhắm mắt, không được bỏ cuộc, mày làm được mà”. Và mình đã thành công, mình đã sống đến bây giờ. Mình đã vừa được diêm vương gạch sổ. Mình vui đến lúc mất sức và chìm hẳn trong cơn mê. Cảm giác muốn được sống, khát khao được sống tiếp đau đớn lắm. Mình nhận ra, chỉ cần mình gồng lên, tất cả sẽ ổn thôi. Lúc mắt mình không mở được nữa, tự nhắm lại, anh đã chạy đến bên và khóc rất nhiều. Anh nói sẽ không rời xa mình dù 1 giây nữa, mình có bị làm sao, anh sống làm sao được”, Thu đỏ hoe đôi mắt.

Anh chàng bỏ tương lai ở nước ngoài về chăm người yêu bệnh nặng, bố mẹ phản ứng bất ngờ - Hình 6

Hai năm gắn mình vào bệnh viện, 3 năm gắn Đức vào tim, cô trân trọng mỗi ngày được sống của mình.

2 lần trải qua cái chết, đối với Thu thật sự đáng sợ. Dù sống trong đau đớn của bệnh tật nhưng cô vẫn muốn sống để hưởng thụ cuộc này, để nhìn thấy gia đình mình, để nhìn Đức cười, để bên Đức, ôm anh khi mệt mỏi và để làm động lực cho anh thành công. Đặc biệt, cô muốn khỏi bệnh để thấy 1 đám cưới trọn vẹn, được cùng Đức đi vào nhà thờ, được nghe câu “Em đồng ý làm vợ anh nhé!”.

Thu biết, đến giờ cô cũng phải vào viện, nếu có sự cố nữa cô đi cũng sẽ không sao cả. Hai năm gắn mình vào bệnh viện, 3 năm gắn Đức vào tim, cô trân trọng mỗi ngày được sống của mình. Mỗi ngày mở mắt ra được nhìn Đức và gia đình, được hạnh phúc với mỗi ngày trôi qua trọn vẹn.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Xót xa - Bị gia đình ngăn cấm yêu đương, đôi nam nữ nhảy lầu từ tầng 35 được tổ chức tang lễ chung01:12Bắc Giang: Chiến sĩ cảnh sát cơ động bám vào cần gạt nước xe 16 chỗ đi hơn 1km trước khi bị ngã xuống đường tử vong01:35Người phụ nữ bị đánh ghen trong quán cà phê là cán bộ trường học, Hiệu trưởng sốc nặng: 'Chỉ là ngồi uống nước, cùng cảnh phụ nữ sao lại làm như vậy?'00:37Clip: Người phụ nữ giả vờ mua đồ trong siêu thị, nhanh tay giấu 2 khay tôm sú vào trong... váy khiến nhiều người ngán ngẩm00:47Vợ chặn xe bán tải đánh ghen bị chồng đẩy ra ngoài, bồ nhí vội xách guốc bỏ chạy02:01Ngân 98 tiếp tục trở thành thảm họa nhưng lần này không lộ ngực mà là bộ phận khác00:47Hot TikToker Trung Quốc bị chồng cũ tạt xăng thiêu sống khi đang livestream là người thế nào?00:15Cậu bé Mông Cổ hát về mẹ từng khiến hàng triệu người bật khóc hiện giờ ra sao?09:48Clip: Cụ ông bị thanh niên chạy xe máy tông văng xa khi đạp xe sang đường - hiện trường khiến người ta ám ảnh00:49Bày tiệc sinh nhật cho con bị bệnh Down nhưng chỉ có 1 bạn đến dự, bà mẹ quay clip khóc ròng vì thương con thu hút 7 triệu lượt xem01:00CLIP: Người đàn ông lấm len mua hoa hồng tặng bà xã, phản ứng của người vợ càng gây thích thú00:35Clip: 2 người đàn ông bỏ xe máy lẫn ô tô, đứng "boxing" giữa ngã tư phố Hà Nội01:07Camera an ninh "bóc" pha đối đầu trực diện của 2 xe máy, nguyên nhân tai nạn khiến tất cả ngán ngẩm00:48Cô gái bị nhóm người lao vào giật tóc, đánh giữa quán nhậu: 'Mày cướp chồng bạn tao à?"02:14CLIP: Tên cướp bị ô tô đâm kinh hoàng khi đang giơ súng dọa bắn giữa đường00:18Biến căng: Xe khách giường nằm đang đậu trong Bến xe Miền Đông thì bốc cháy ngùn ngụt09:30Sau 2 tháng làm video ẩm thực, Bà Lý Vlog bất ngờ tuyên bố tạm dừng tất cả vì... hết tiền01:40Ai cũng ngưỡng mộ khi thấy chồng mát xa cho vợ trước khi đi ngủ, song nhìn sang bên cạnh thì toát mồ hôi hột00:11Giữa sân trường đông người, 2 học sinh có hành động "sai sai" liền nhận kết đắng từ người đặc biệt bất ngờ xuất hiện00:22Clip: Va chạm giao thông giữa trời mưa, phản ứng của 2 thanh niên khiến người đi đường bật cười00:16Clip: Nữ "ninja" quần hồng xin qua đường kiểu không giống ai khiến bác tài ô tô câm nín00:13Cô gái trang trí bánh cupcakes “điêu luyện hơn cả máy” khiến dân mạng nhấn like kịch liệt, mua về chắc chỉ ngắm chứ không dám ăn!01:00Giả vờ ngất để thử lòng 2 con trai, ông bố nhận về cả một "bầu trời" tổn thương00:17Youtuber chuyên đi bóc phốt Tiếng Anh bị dân mạng bật ngược lại vì phát âm sai 1 từ cơ bản00:38Clip “mẹ sai con nhỏ lấy cắp điện thoại di động” gây phẫn nộ tuần qua00:20Sau nghi vấn lộ clip nhạy cảm, Thánh nữ mì gõ lại tiếp tục o ép vòng một siêu khủng00:41Clip: Xe bán tải lao thẳng vào khoảng 10 thanh niên đang hỗn chiến giữa đường00:30'Hiện tượng' Olympia Lê Vũ Hoàng bất ngờ tái xuất với 'dấu vết thời gian' sau 14 năm đăng quang02:22“Nữ ninja” đi xe máy và kiểu dừng chờ đèn đỏ kì dị00:21Clip: Nam thanh niên không đội mũ bảo hiểm, còn dùng 1 chân lái xe gây bức xúc00:13

Tiêu điểm

Đài VTV công khai bài báo gọi "Nhung17" là “đứa con lạc loài” sau phát ngôn chê Việt Nam trên báo Mỹ
10:33:25 25/09/2020
Gia thế BN17 khiến giới siêu giàu phải hoảng: Ở London chỉ đi Roll Royce, biệt thự xa hoa, không chơi với rich kid đồng hương "lìu tìu"
13:57:01 25/09/2020
Mạnh thường quân phản ứng dữ dội, bức xúc khi bị Tịnh Thất Bồng Lai lừa dối: Số tiền người ủng hộ, gửi từ nước ngoài hỗ trợ rất lớn
11:24:42 25/09/2020
ĐÁNH GHEN HOT NHẤT ĐÊM QUA: Chồng bị phang ly vào đầu, 'tiểu tam' được hội bạn thân chị vợ 'chăm sóc'
09:21:57 25/09/2020
TÌNH TIẾT MỚI VỤ ĐÁNH GHEN Ở ĐÀ NẴNG: Mẹ và chị chồng công khai bênh 'tiểu tam', chê người vợ là 'dân tộc', đen đúa
14:39:38 25/09/2020
Vụ lò bánh mì ở Sài Gòn bị tố dùng thịt bẩn làm nhân, khu chế biến có giòi ngoe nguẩy: Chủ lò cũng không biết "bé na"ở đâu ra
13:17:27 26/09/2020
Lai lịch bất hảo của thanh niên đâm trúng bà bầu, dùng baton đập xe: "Có tiền án, bị cấm khỏi nơi cư trú”
09:29:48 25/09/2020
Xuất hiện nhiều đối tượng lạ mặt đe dọa gia đình nữ sinh lớp 9 bị cưỡng ép đến mang thai
09:43:30 26/09/2020
Đăng bức ảnh về bạn gái chỉ để xả cơn giận, chàng trai ngỡ ngàng khi dân mạng đổ xô vào khuyên chia tay ngay còn kịp
09:48:26 25/09/2020
Nhà hàng Canada vẫn giữ tên chế giễu món ăn Việt
17:43:42 26/09/2020

Thông tin đang nóng

Vợ David Beckham gây tranh cãi khi để con gái xoạc chân cùng mình
19:45:48 26/09/2020
Chị đẹp Mỹ Tâm "chơi" quá: Đã bắt trend tóc Jennie còn diện cả nhẫn, dây chuyền hàng hiệu giống Lisa
18:58:59 26/09/2020
4 năm sau đám cưới xa hoa với chiếc váy 14 tỷ đồng, bánh cưới cao hơn 3m, cuộc sống của tiểu thư giàu có bậc nhất nước Nga ra sao?
20:16:41 26/09/2020
Từng bị bắt nạt vì ngoại hình kém sắc, cô gái chi gần 900 triệu "đập mặt đi xây lại" cực xuất sắc
19:50:22 26/09/2020
Hương Giang: "Sức khoẻ đang xuống dốc vì quá nhiều cuộc đại phẫu"
21:26:30 26/09/2020
Nam tiếp viên hàng không có góc nghiêng cực phẩm "lột xác" khó nhận ra sau 5 năm nổi tiếng
20:37:15 26/09/2020
Vũ Luân: 'Tôi độc thân nhưng không cô đơn'
19:11:12 26/09/2020
Phạm Quỳnh Anh khoe căn hộ mới cùng không gian chứa đồ hiệu xa xỉ
21:46:16 26/09/2020
Gái đẹp cưới chồng giàu hướng dẫn quy cách ăn uống, đi đứng để lọt vào mắt đại gia
18:59:19 26/09/2020
2 cặp đôi sinh viên vô tư chơi trò "giường chiếu" trong nhà hàng, khiến nhiều thực khách xung quanh ăn không ngon, nuốt không trôi
19:25:31 26/09/2020

Tin mới nhất

Hà Nội: Mẹ bàng hoàng nhận tin con gái 5 tuổi nhập viện, phải mổ cấp cứu, nguy cơ bị liệt khi đang trong giờ học

21:10:01 26/09/2020
Khi con đang trong giờ học, người mẹ đã vô cùng bàng hoàng khi nhận tin đến bệnh viện làm thủ tục nhập viện cho con. Các bác sĩ thông báo con gái chị bị gãy lìa xương tay, phải mổ phẫu thuật.

Gia đình có cây dừa mong lớn từng ngày, nhưng hình dạng quả lại khiến tất cả kinh ngạc

21:06:11 26/09/2020
Hình ảnh những quả dừa trong vườn một gia đình được tài khoản Kim Sương chia sẻ lên mạng xã hội và chủ đề này đã nhanh chóng hút sự chú ý của số đông.

Bị phụ bạc và một mình nuôi con, mẹ đơn thân gặp được định mệnh cuộc đời: Biết thân phận của bạn trai, bố đẻ liên tục nhấn mạnh "phải suy nghĩ kỹ"

21:00:51 26/09/2020
Chuyện tình cảm khiến cho Bích rơi vào khủng hoảng trầm trọng. Bị phụ bạc, bỏ rơi, một mình nuôi con nhỏ, tất cả những điều đó khiến người phụ nữ trẻ đau đớn vô cùng...

Ngã xe giữa đường, 2 nữ sinh đứng bật dậy và làm một hành động khiến người chứng kiến khó hiểu

20:54:31 26/09/2020
Một câu thuận lại diễn biến và 2 bức ảnh chụp 2 nữ sinh đã nhanh chóng trở thành chủ đề được chia sẻ lên nhiều diễn đàn trong buổi chiều cuối tuần.

Hình ảnh bé trai giúp bố da tiếp da với một người em mới chào đời khiến nhiều người xúc động

20:38:31 26/09/2020
Cho phép cha mẹ da tiếp da với trẻ sơ sinh đã được các bác sĩ áp dụng từ lâu, vì việc này mang lại nhiều lợi ích đối với sức khỏe của bé.

Con trai mới 6 tuổi đã tự giác ngủ dậy đi học, chủ động làm việc nhà y như người lớn, tất cả nhờ cách dạy đáng học hỏi của người mẹ

20:22:44 26/09/2020
Mình làm mẹ một cách rất củ chuối. Và vì ở với một bà mẹ chuối nên con mình chẳng còn cách nào khác buộc phải vui vẻ học cách thích nghi, hot mom Hà Trang chia sẻ.

Cận cảnh nhan sắc của hot girl 19 tuổi khiến Jack "khốn khổ" trong MV mới, gây bão mạng chỉ sau một đêm

20:03:35 26/09/2020
Chỉ ít giờ sau khi xuất hiện trong MV, cô nàng hot girl này đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng.

Mua 5 con ốc sên tiếp đãi khách quý, người đàn ông ngỡ ngàng khi phát hiện "dị vật" bên trong khiến cuộc đời rẽ sang hướng khác

20:01:02 26/09/2020
Theo trang Spring News, cộng đồng mạng đã xôn xao trước câu chuyện bỗng dưng phát tài của một người đàn ông ở tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc.

Nỗi khổ khi phải đi học mùa mưa: Quần áo, sách vở ướt sũng, đi cà kheo đến trường

19:54:39 26/09/2020
Bức ảnh ngay sau khi được chia sẻ đã nhanh chóng tạo nên cuộc bàn luận sôi nổi trong cộng đồng mạng, đa số mọi người đều tỏ ra đồng cảm với nỗi khổ của sinh viên các trường vào mùa mưa bão.

Dân mạng chia sẻ chiêu lột vỏ tỏi siêu nhanh đẹp như một bông hoa chỉ bằng 1/10 thời gian bình thường, nhìn kỹ thì lại phát hiện điều hơi bất thường

19:04:35 26/09/2020
Đối với bất cứ ai khi nấu ăn mà nói thì việc bóc những loại củ gia vị như hành, tỏi tuy không chiếm quá nhiều thời gian nhưng mà nếu làm thì cũng hơi… ngại.

Á quân 'Đường lên đỉnh Olympia' 2012 thành đạt, về Việt Nam làm việc

17:41:40 26/09/2020
Dù không về nhất tại chung kết Olympia năm thứ 12, Thân Ngọc Tĩnh nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả bởi vốn kiến thức sâu rộng.

Con lai Nhật Bản bị kỳ thị ở chính quê nhà

17:38:32 26/09/2020
Dù sinh ra và lớn lên ở Nhật Bản, những người con lai vẫn bị cộng đồng phân biệt đối xử vì mang hai dòng máu và sở hữu ngoại hình khác biệt.

Gây chú ý với bộ ảnh mặc bikini cùng áo mưa đi biển, người trong cuộc lên tiếng

17:36:45 26/09/2020
Đây là lần đầu tiên mình đến Phú Quốc, vì đây là tháng sinh nhật nên muốn đi chơi xa. Mình và bạn săn vé máy bay trước cả tháng liền. Gần đi, dự báo thời tiết báo là mưa 4 ngày, mình vẫn mong chờ một sự sai số. 

Đôi bạn trẻ chung lớp, chung trường 'về chung một nhà' với bộ ảnh cưới 'tình bể bình' ngay tại khuôn viên trường đại học

17:32:16 26/09/2020
Mới đây, bộ ảnh cưới cực ngọt được thực hiện tại khuôn viên Học viện Báo chí và Tuyên Truyền đã thu hút sự chú ý của các bạn trẻ.

Phải lòng nhau chỉ vì một cốc bia, chàng trai 20 tuổi quyết cưới vợ gốc Hoa chỉ sau 5 tháng hẹn hò

17:31:07 26/09/2020
Hội F.A vẫn thường rỉ tai nhau rằng: ‘Khi còn ế thì đến đi đổ rác cũng phải ăn mặc, makeup lộng lẫy, vì chẳng biết khi nào ta sẽ vô tình va phải ‘chân ái của đời mình.

Chị gái BN17 chia sẻ cuộc sống xa hoa ở trời Tây: 'Tôi đọc được sức mạnh trong sự thinh lặng'

17:25:40 26/09/2020
N.N là chị gái của N.H.N (cô gái từng là bệnh nhân Covid-19 số 17 tại Việt Nam). Vào thời điểm em gái nhiễm bệnh (tháng 3/2020), N.N cũng được xác nhận dương tính với Covid-19 với danh xưng bệnh nhân số 0 trong làng mốt thế giới. N.N đư...

Influencer Anh nhận tiền quảng cáo cho trường dù chưa từng theo học

16:28:51 26/09/2020
Không phải sinh viên của trường nhưng lại tung hô chất lượng giáo dục, kêu gọi đăng ký nhập học, các ngôi sao mạng ở Anh bị chỉ trích là bất chấp nhận quảng cáo kiếm tiền.

Nhan sắc gợi cảm và cuộc sống sang chảnh của em dâu Đăng Khôi

16:00:46 26/09/2020
Đăng Nguyên - cựu hot boy đình đám một thời và cũng là em trai ruột ca sĩ Đăng Khôi từng chịu nhiều tai tiếng khi ly hôn doanh nhân Hằng Túi vào năm 2014. Sau đó 2 năm, anh lại một lần nữa gây bất ngờ khi tái hôn với người đẹp Xari Nguy...

Loạt cảnh tượng "không thể thốt thành lời" trên máy bay khiến hành khách ngán ngẩm, từ mùi cơ thể nồng nặc đến thản nhiên cởi đồ cho mát

15:03:18 26/09/2020
Trong mỗi chuyến bay, ai cũng chỉ muốn được yên bình, ngồi đọc sách, nghe nhạc hoặc ngủ để đợi máy bay hạ cánh an toàn.

Cận cảnh quy trình thu hoạch cả tấn hạt hướng dương của nông dân Trung Quốc, xem xong dân mạng liền tranh cãi: Trông mất vệ sinh quá!

14:56:00 26/09/2020
Đã bao giờ bạn thắc mắc những hạt hướng dương mà chúng ta hay ăn được thu hoạch như thế nào không?

Bà xã Bùi Tiến Dũng bất ngờ tiết lộ từng học chung với nam CEO Tống Đông Khuê, thêm tình tiết nghi vấn thiếu gia 21 tuổi "chém gió"?

14:54:23 26/09/2020
Hot mom Khánh Linh - vợ cầu thủ Bùi Tiến Dũng khiến dân tình xôn xao khi lên tiếng bóc mẽ Tống Đông Khuê nói dối tuổi khi học chung với cô nàng.

Học sinh lớp 1 điền thành ngữ đến cô giáo cũng không ngờ lầy đến thế, câu cuối còn được khen hay hơn cả bản gốc

14:31:23 26/09/2020
Đọc hiểu kiến thức Tiểu học của con thì dễ nhưng với các bậc cha mẹ, dạy con học vẫn luôn là... cuộc chiến. Bởi trẻ tầm tuổi này vô cùng hiếu động, lại toàn học trước quên sau nên cứ dạy vài hôm lại quên hết kiến thức, thậm chí còn nói ...

Con gái được tặng búp bê nhân ngày sinh nhật, khi kiểm tra người mẹ mới phát hoảng bởi chi tiết "người lớn" khiến ai cũng đỏ mặt

14:29:56 26/09/2020
Một người mẹ ở Anh đã ngỡ ngàng với món quà sinh nhật của con gái tưởng chừng là món đồ vô cùng dễ thương nhưng thực ra lại nguy hại.

Có thể bạn quan tâm

Beauty blogger người Nhật chỉ cách “tiêu diệt gọn” mụn đầu đen

Làm đẹp

21:53:56 26/09/2020
Que nặn, miếng dán hay mặt nạ lột mụn... là những thứ mà chị em thường tìm đến với hi vọng trị dứt điểm mụn đầu đen.

Nancy (MOMOLAND) nhiều lần đụng hàng với BLACKPINK

Phong cách sao

21:52:56 26/09/2020
Một trong những nữ idol con lai đình đám xứ Hàn không ai khác là Nancy (MOMOLAND). Ngay từ khi debut, cô đã được khán giả dành nhiều sự ưu ái vì nhan sắc vượt trội.

Trọng Hưng từng đòi lên talk show mới của Xuân Lan để 'bóc phốt' vợ cũ Âu Hà My?

Show việt

21:33:44 26/09/2020
Mới đây, Xuân Lan đã bắt đầu số đầu tiên của talk show mới nhất do chính mình làm host mang tên Chuyện Ngại Nói Với Xuân Lan với những nội dung thú vị nhưng cùng không kém phần gây tranh cãi xoay quanh chủ đề Tiểu tam và Kẻ ngoại tình.

Noo Phước Thịnh hoá ông hoàng cô đơn trên ngai vàng, Gil Lê trách cứ người xưa sao nỡ làm mình đau

Nhạc việt

21:25:35 26/09/2020
Loạt sân khấu comeback cực hot đã thổi bùng sức nóng cho Music Show tháng 9.

Đồ chơi truyền thống lên ngôi, phủ đỏ phố Hàng Mã trước thềm Tết Trung thu

Mua sắm

21:25:12 26/09/2020
Giá cả hợp lý, kiểu dáng đa dạng, màu sắc bắt mắt giúp những món đồ chơi truyền thống nổi bật trên phố Hàng Mã, thu hút người tiêu dùng trong dịp Trung thu này.

Người cha làm game về ranh giới của sự sống tặng con trai bị ung thư

Game online

21:25:08 26/09/2020
Các nhân vật xuất hiện trong trò chơi này là những người tồn tại trong thế giới thực hoặc những người đã từng tồn tại.

Asus Zenbook 14 - Bản giao hưởng tối giản của công nghệ và phong cách sống

Đồ 2-tek

21:25:05 26/09/2020
Là một thương hiệu luôn dẫn đầu xu hướng và đặt trải nghiệm người dùng làm tâm điểm, ASUS ZenBook 14 mới là sự kết hợp của công nghệ và lối sống tối giản để mang đến cho người dùng nhiều giá trị tối ưu.

4 kiểu áo đã lỗi mốt từ tám đời, có sale kịch sàn thì chị em cũng chớ dại mà rút hầu bao

Thời trang

21:24:52 26/09/2020
Đây chính là 4 kiểu áo vừa lỗi mốt lại vừa không tôn dáng mà các chị em đừng dại mua về.

'Vua bánh mì' tập 5: Cao Minh Đạt gặp lại Nhật Kim Anh sau bao năm xa cách, chính thức nhận lại con trai thất lạc

Phim việt

21:24:39 26/09/2020
Trong tập 4 Vua bánh mì, Dung (Nhật Kim Anh) đã rất tức tối khi người khác nói con trai mình là kẻ không cha. Thế nhưng Văn Tài đã gặp được Dung và đe doạ cô, bắt phải chuyển nhà không cho ở lại nơi này nữa, vì trước đó Đạt (Cao Minh Đạ...

Nhan sắc của top 7 mỹ nhân cạnh tranh danh hiệu “Nữ thần Kim Ưng 2020”

Hậu trường phim

21:21:11 26/09/2020
Kim Ưng là một trong ba giải thưởng về phim truyền hình quan trọng của Trung Quốc, vì vậy các diễn viên trẻ thường cạnh tranh để giành được danh hiệu Nữ thần Kim Ưng. Dưới đây là 7 mỹ nhân Cbiz có nhiều lợi thế nhất trong cuộc thi năm n...

Khoảnh khắc Sông Lam Nghệ An bùng nổ trước dàn tuyển thủ HAGL

Bóng đá việt nam

21:08:22 26/09/2020
Bế tắc trong suốt 80 phút và bỏ lỡ rất nhiều cơ hội bao gồm 1 quả penalty, các học trò HLV Ngô Quang Trường ghi liền 2 bàn ở những phút cuối trận sau sai lầm của hàng thủ đội khách, qua đó giành trọn 3 điểm trong ngày V.League 2020 trở ...

Việt Nam chữa khỏi 999 ca bệnh Covid-19, tròn 24 ngày không có ca lây nhiễm trong cộng đồng

Đời sống

21:03:53 26/09/2020
Đến nay, 999 bệnh nhân Covid-19 tại các cơ sở y tế trên cả nước đã được điều trị khỏi, Việt Nam trải qua 24 ngày không có ca lây nhiễm trong cộng đồng.

Đứa trẻ bại não bị trường đuổi học vì khờ khạo nhưng có tài tính nhẩm siêu phàm, sau đó trở thành "Siêu trí tuệ" khiến ai cũng nể phục

Học hành

20:57:14 26/09/2020
Sinh ra với một cơ thể khiếm khuyết, nhưng đứa trẻ này lớn lên đã khiến người khác phải ngạc nhiên vì tài năng của mình.

Bạn có thể sống thêm tới 7 năm, kể cả khi mắc bệnh mãn tính, nhờ làm việc cực đơn giản này

Sức khỏe

20:52:35 26/09/2020
Các thói quen như không hút thuốc và tập thể dục thường xuyên có thể giúp tăng tuổi thọ 5-7 năm, ngay cả đối với những người mắc bệnh mãn tính, theo một nghiên cứu vừa thực hiện.

FPT Telecom Huế khôi phục toàn bộ kết nối Internet sau bão số 5

Thế giới số

20:32:11 26/09/2020
Ngay khi cơn bão số 5 quét qua các tỉnh miền Trung, FPT Telecom đã tập trung nhân lực và vật lực về các vùng đang chịu thiệt hại nặng nhất để có thể nhanh chóng đảm bảo kết nối cho người dùng.