Anh cả biến mất trong đêm, cả nhà chồng tôi sắp thành vô gia cư

Cả gia đình bàng hoàng khi nhận ra vợ chồng anh cả đã biến mất trong đêm, và tất cả chúng tôi sẽ phải ra khỏi tòa nhà bề thế đang ở, thành kẻ vô gia cư.

Đại gia đình chồng tôi – gồm bố mẹ, gia đình anh trai chồng và vợ chồng tôi – cùng sống trong ngôi nhà 4 tầng rất rộng. Tôi mới cưới được vài tháng và chưa có ý định ra ngoài sống vì sợ rằng nếu ra ở riêng thì sau này chắc chắn ngôi nhà to đẹp này sẽ thuộc về anh cả.

Nhưng rồi biến cố xảy ra khiến những tính toán của vợ chồng tôi thành vô nghĩa và tệ hơn là cả gia đình đang lâm cảnh khốn đốn.

ADVERTISEMENT

Sáng sớm chủ nhật vừa rồi, cả nhà đang ngủ ngon thì bất ngờ nghe tiếng đ.ập cửa rất dữ dội, liên hồi không dứt. Mọi người vội vàng chạy xuống thì thấy có một đám người hầm hố đang đứng ngoài cổng, to tiếng bảo trả nợ cho Thành (tên anh chồng tôi). Bố chồng sợ bị hàng xóm chú ý nên mời họ vào nhà nói chuyện. Một người trong số đó cho biết vợ chồng anh cả đang nợ bọn họ tổng cộng 5 tỷ đồng từ nhiều tháng nay không trả. ” Vợ chồng nó đã bỏ trốn nên ông bà phải có trách nhiệm trả nợ thay”, anh ta tuyên bố.

Bố chồng tôi ngơ ngác, bảo làm gì có chuyện lạ đời như vậy, vợ chồng con trai cả của ông thiếu gì tiền, việc kinh doanh đang rất tốt, cần gì phải vay mượn ai. “Vợ chồng nó đang ngủ trong phòng với 2 đứa con, làm gì có nợ nần và bỏ trốn”; bố nói, rồi sai tôi lên phòng gọi anh chị xuống nói chuyện.

Tôi lên phòng thì sững người khi chỉ nhìn thấy hai cháu vẫn đang ngủ, còn anh chị không thấy đâu. Cửa tủ đang mở với mấy bộ quần áo đang rơi ra, có vẻ như anh chị vơ vội mấy bộ đồ trước khi bỏ đi.

Video đang HOT

Tôi vội xuống nhà, lắp bắp báo lại tình hình, lúc này thì bố mẹ chồng hoảng thật sự. Một người đàn ông đưa ra tờ giấy photo sổ đỏ nhà đất của gia đình tôi, nói: ” Con trai ông bà cầm cho chúng tôi cuốn sổ đỏ ngôi nhà này để vay tiền. Chúng tôi cho gia đình 10 ngày phải dọn hết ra ngoài ở“. Rồi họ bỏ về trong khi bố chồng tôi ôm ngực khuỵu xuống, cả nhà náo loạn, sợ hãi vì bố vốn có bệnh tim.

Anh cả biến mất trong đêm, cả nhà chồng tôi sắp thành vô gia cư - Hình 1 ADVERTISEMENT

Mẹ chồng tôi thú nhận bà đã đưa hết tiền tiết kiệm và sổ đỏ cho anh cả. (Ảnh minh họa)

Sau đó khi đã ổn hơn, bố chồng tôi tức giận hỏi vợ: “Tại sao bọn họ có cuốn sổ đỏ của nhà mình?”. Lúc này mẹ chồng mới sợ hãi khai thật là vài tháng trước, anh cả nói với bà là đang quá khó khăn, không thể xoay nổi vốn, nên vay hết tiền tiết kiệm của bố mẹ, sau đó lại xin mượn sổ đỏ, nói chắc rằng chỉ cần có tiền đắp vào là mọi chuyện sẽ ổn. Anh muốn mẹ giấu vì sợ bố sẽ không đồng ý. Thương con, bà đã giấu ông lấy hết tiền và sổ đỏ cho anh cả mượn.

Nghe chuyện, bố chồng tôi lại muốn tăng xông, mắng vợ suốt nửa ngày vì cơ ngơi mà ông bà tích cóp cả đời để xây nên nay mất trong tay người lạ, cả nhà sắp bị đuổi ra đường, thành kẻ vô gia cư. Cả nhà cố đủ cách tìm vợ chồng anh cả nhưng bặt vô âm tín, điện thoại không bắt máy đã đành, bạn bè cũng không có thông tin gì.

ADVERTISEMENT

Cả nhà đang thực sự bế tắc. Vợ chồng tôi chưa con cái, nếu thuê nhà ở thì tuy khó khăn nhưng cũng cố được. Còn bố mẹ chồng phải đèo bòng hai đứa cháu đang tuổi ăn học, bản thân ông bà chỉ có mấy đồng lương hưu không đủ để thuê nhà chứ đừng nói chi tiêu sinh hoạt, nuôi các cháu. Chồng tôi nói giải pháp tốt nhất bây giờ là vay tiền trả nợ giúp anh chị để giữ lại nhà, còn tạm thời thì thuê phòng trọ nhỏ sống chung cả gia đình để tiết kiệm tiền và đùm bọc nhau.

Nhưng vay đâu ra chừng ấy tiền? Hai hôm nay cả nhà cố gắng hỏi vay nhưng cũng chỉ vài người hứa giúp tổng cộng vài trăm triệu đồng, chẳng giải quyết được gì. Còn nếu thuê nhà sống chung trong cảnh này chắc tôi điên mất. Tôi có nên yêu cầu chồng tách ra ở riêng trong hoàn cảnh này không?

Chồng mất tích 9 năm, lúc gặp lại tôi tức điên khi thấy bộ dạng của anh

Chồng tôi bỏ đi biệt tích sau khi tạo ra một đống nợ và biến vợ con thành kẻ vô gia cư; 9 năm sau anh tái xuất trong bộ dạng khiến tôi "tăng xông".

Tôi từng có một gia đình hạnh phúc, kinh tế hai vợ chồng ổn định. Thế nhưng chồng tôi không thỏa mãn với những thứ hiện có. Anh muốn kiếm được nhiều tiền hơn nữa nên đã góp chung vốn với hai người bạn và cùng nhau thành lập công ty.

Chồng tôi đã dùng tất cả tài sản của gia đình để góp vốn nhưng công ty chỉ duy trì được 4 năm rồi tan. Ngôi nhà của chúng tôi bị mất, tôi phải về ở nhờ bố mẹ đẻ, còn chồng bỏ đi biệt tích từ ngày đó.

Lúc đó tôi hận chồng lắm, vì cách theo đuổi sự nghiệp của anh đã đẩy mẹ con tôi ra đường. Những năm sau, tôi chỉ biết chăm chỉ làm việc và nuôi dạy con tốt.

Chồng mất tích 9 năm, lúc gặp lại tôi tức điên khi thấy bộ dạng của anh - Hình 1

ADVERTISEMENT

(Ảnh minh họa)

Suốt 9 năm phấn đấu không ngừng nghỉ, giờ đây tôi đã trở thành phó giám đốc một công ty lớn. Tôi xây được ngôi nhà to đẹp trên mảnh đất bố mẹ đẻ cho và cuộc sống của 3 mẹ con tôi cũng dần tốt hơn.

Bình thường tôi lái ô tô đi làm; nhưng ngày hôm kia tôi cho bạn mượn xe về quê có việc, còn bản thân dự kiến sẽ đi taxi. Tuy nhiên hôm đó, tôi gọi Grab không thành công, ra đường bắt taxi mãi không được. Đang nản thì một người chạy xe ôm đến trước mặt mời chào.

Nghe giọng anh ta rất quen thuộc, tôi ngẩng nhìn thì giật mình khi nhận ra người chồng mất tích của mình. Để chắc chắn mình không nhầm, tôi kéo khẩu trang của anh ta xuống để nhìn cho rõ. Cơn điên giận bỗng trào lên, tôi lớn tiếng mắng: "Tôi tưởng sau khi đẩy vợ con ra đường, anh phải quyết tâm, nghị lực hơn để giành lại những gì đã mất chứ? Sao giờ lại chấp nhận làm xe ôm thế này? Định cả đời không gặp lại con sao?".

Chồng bảo sau khi bỏ nhà ra đi, anh đã cố gắng làm việc, cũng kiếm được tiền. Nhưng vì không có vợ con bên cạnh nên làm được bao nhiêu, anh tiêu hết bấy nhiêu vào chuyện tụ tập bạn bè để giải sầu. Đến khi sức khỏe suy yếu thì anh mất việc, bạn bè cũng bỏ đi.

ADVERTISEMENT

Anh bảo đã về được một tháng nay nhưng chỉ dám nhìn vợ con từ xa, không muốn các con biết được tình cảnh khốn cùng của mình hiện giờ, và cũng xấu hổ với vợ. Tôi bảo các con rất nhớ và mong được gặp bố, khuyên anh trước mắt nên quay về với gia đình, rồi tôi sẽ giúp tìm cho anh công ăn việc làm.

Tôi nói rất lựa lời nhưng chồng tôi đầy mặc cảm tự ti, sợ mang tiếng là gánh nặng cho mẹ con tôi nên không chịu quay về.

Tôi thật sự không biết phải nói sao để chồng chịu về đoàn tụ gia đình nữa? Dù oán và hận anh, nhưng tôi vẫn còn tình cảm và hơn hết là muốn con cái có một gia đình đủ đầy. Mọi người hãy cho tôi lời khuyên.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Chân dung hot girl tung ảnh 'giường chiếu' với Hồng Đăng: Mặc đồ 'hết nước chấm', thích đạo lý03:09Luật sư tiết lộ “dì ghẻ” Quỳnh Trang ăn chay sám hối, cho rằng mức án quá nghiêm khắc04:23Vụ Lương Hải Như mất tích: Người cha tiết lộ sốc về 'vật thể lạ' tìm thấy dưới sông Tô Lịch03:17Trang Nemo suy sụp, hết ôm đến quỳ gối để xin lỗi “vợ anh lớn quận 8”, HĐXX tuyên bố bất ngờ!03:42Bà xã Hồng Đăng “dằn mặt” hot girl tung ảnh “giường chiếu” với chồng, tự tin “trên cơ” đối phương03:42Trang Nemo có động thái đầy bất ổn sau màn quỳ gối, ôm xin lỗi ‘chị áo trắng’ nhưng không được03:40Trang Nemo lộ diện khác lạ nghi vấn dao kéo, có hành động đầy bất ổn sau khi chờ phán quyết tòa án04:52Ông xã Đỗ Mỹ Linh từ chủ tịch hóa TikToker hợp tác quay clip, lộ không gian tân hôn trong biệt thự02:58Chú Cường chính thức có hành động cực phũ với Phúng Phính: Dứt tình từ đây!03:40Trang Nemo bị vợ anh lớn quận 8 “lật tẩy” thế lực giúp thoát tội, rơi nước mắt khi nhắc đến 1 điều03:37Vợ Hồ Tấn Tài 'chơi lớn', khoe luôn ảnh cá độ bóng đá lên Facebook trước thời điểm chồng hội quân03:16Quang Linh bị lộ chuyện được Thùy Tiên bí mật sang Angola thăm: Bằng chứng khó chối cãi?03:14Quang Linh bị Lindo vạch trần trước khi về Việt Nam, dì 'Dung' tiết lộ luôn sự thật của Thùy Tiên03:11Nờ Ô Nô xuất hiện cùng Thu Minh, fan hành động "tẩy chay" khi TikToker miệt thị người nghèo03:21Trang Nemo khẳng định không quỳ gối xin lỗi, phát ngôn "sốc" trước và sau phiên tòa?03:34‘Anh cắt tóc’ Nguyễn Văn Chiến - Hiến hàng nghìn bộ tóc cho bệnh nhân K và câu chuyện nhân văn03:41Mẹ than hết tiền đóng học, con trai lớp 2 dốc hết vốn liếng tiết kiệm01:36Trang Nemo đáp trả cực gắt khi bị tố lấy đồ người khác đi từ thiện, sau quỳ ôm xin lỗi "vợ anh lớn"03:18Bé gái bị nghi là con ruột Trấn Thành - Hari Won: Ngoại hình giống y khuôn, sống xa hoa giàu có?03:35TikToker bị ném đá vì thái độ khi làm từ thiện: "Hé lô bà già nghèo khổ giữa trời đông cô đơn"03:26
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Cô thư ký của chồng gửi que thử thai 2 vạch để thách thức, tôi liền cho ả một phen bẽ mặt
17:30:18 26/11/2022
Nhìn tấm hình trong ví của anh chủ quán cơm mà tôi đỏ mặt
12:58:21 26/11/2022
Ly hôn, nhờ mẹ chồng trông con hộ, lòng tôi tan nát khi mở camera ra xem
12:53:00 26/11/2022
Mẹ tôi nhịn ăn suốt cả tuần chỉ vì 1 câu lỡ lời của bố
12:39:17 26/11/2022
"Tết năm nay có về không?" - nỗi trăn trở của những người đang loay hoay với cuộc sống
13:01:23 26/11/2022
4 điều làm tổn thương tình cảm vợ chồng sâu sắc mà đôi khi bạn không hề biết
21:56:15 26/11/2022
Mang thai 2 tháng, cô gái cay đắng phát hiện bị “cắm sừng”
08:36:13 26/11/2022
Bất ngờ khi thấy mẹ ruột đang quét dọn trong nhà sếp
13:47:02 27/11/2022
Câu nói của con trai trước khi rời nhà ông nội khiến tôi trăn trở
08:48:21 27/11/2022
Chứng kiến cơn giận dữ của chị gái, tôi chỉ biết thở dài
13:39:35 27/11/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Sự cố ở Phú Yên: Người anh trở về nhưng gia đình không thể đoàn tụ
17:38:16 27/11/2022
Vụ TikToker Nờ Ô Nô ngày càng căng thẳng: Loạt sao Việt vào cuộc, ‘chiến thần’ Hà Linh lên tiếng
14:42:12 27/11/2022
Song Hye Kyo bị bắt gặp hẹn hò Song Joong Ki tại nước ngoài, chính thức hàn gắn sau 3 năm ly hôn?
14:41:22 27/11/2022
Shark Bình đưa Phương Oanh vi vu du thuyền sang chảnh, vợ liền có ngay phản ứng 'dằn mặt'
17:16:18 27/11/2022
Bi kịch hôn nhân lấy chồng giàu của chị em Từ Hy Viên
15:33:49 27/11/2022
Người mẹ bị 3 con gái mang xăng đốt nhà: Phải lọc m.áu hàng ngày, tiên lượng xấu
17:23:56 27/11/2022
Khánh Hiền: Từng không muốn cưới chồng Việt kiều hiện tại, bồng con đi bán online bị chê "nhìn bèo"
15:32:14 27/11/2022
BLACKPINK gây phẫn nộ vì "móc túi" fan, trắng tay Daesang vẫn "vượt mặt" BTS?
14:14:05 27/11/2022
Kim Hyun Joong (Vườn Sao Băng) lần đầu hé lộ chuyện tình định mệnh với bà xã và cuộc sống bỉm sữa
15:25:08 27/11/2022
Hồ Bích Trâm được chồng tổ chức sinh nhật sớm trước thềm sinh nở
15:29:51 27/11/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Màn “trộm long tráo phụng” ngốc nghếch của chị em tôi sau khi làm vỡ 7 bình rượu quý

14:15:14 27/11/2022
Vâng, đó là 7 bình rượu ngâm được bố tôi quý hơn vàng. Chúng biến thành một đống hoang tàn sau pha đ.ánh n.hau ầm ĩ của chị em tôi

“Không có gì, mẹ chỉ nhớ con mà thôi”, câu nói đã cứu một người trầm cảm

13:14:25 27/11/2022
Bạn chẳng thể biết được một người mắc bệnh trầm cảm đã trải qua những gì, cũng không thể hiểu được vì sao họ có ý nghĩ làm chuyện dại dột, bởi lẽ trên đời này không hề có sự đồng cảm thật sự

3 điều nên tránh để mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu tốt đẹp

12:48:32 26/11/2022
Kết hôn ai chẳng muốn gia đình hạnh phúc và bền chặt. Tuy nhiên nếu như chẳng may mối quan hệ với mẹ chồng không tốt, bạn hãy bình tĩnh để tháo gỡ khúc mắc và giải quyết

3 điều thường làm để cuộc sống thêm thú vị

12:44:28 26/11/2022
Kỳ thực, đằng sau sự may mắn đó của họ đều có nguyên nhân. Những người thường làm những 3 điều sau, cuộc đời 9 phần 10 sẽ gặp may mắn, thuận lợi suôn sẻ

Cãi nhau mà chồng hành xử như thế này, chúc mừng bạn đã lấy đúng người

16:21:14 25/11/2022
Trong cuộc sống hôn nhân, vợ chồng khó tránh khỏi những lúc cãi vã. Nhưng khi hai người cãi nhau, người chồng có 6 cách hành xử dưới đây thì chứng tỏ bạn đã lấy đúng người

Được bố mẹ chồng cho 1 tỷ, chúng tôi lúng túng không biết xử lý ra sao

16:14:56 25/11/2022
Tuần trước, bố mẹ chồng tôi đã bán đất được 4 tỷ. Ông bà chia cho hai con mỗi người 1 tỷ, phần còn lại dành tiết kiệm dưỡng già. Lần đầu tiên trong đời được cầm số tiền lớn, vợ chồng tôi rất vui và hạnh phúc

Bố đã "tương kế tựu kế" khiến anh tôi phải thay đổi hoàn toàn

16:08:10 25/11/2022
Một năm trước, một người hàng xóm từ trên phố về quê kể tội của anh trai tôi với bố tôi. Bác ấy nói là anh tôi lái xe cho con trai bác làm ít chơi nhiều. Tối ngày tụ tập chơi bời với mấy người xấu, còn mang xe của chủ đi cầm cố lấy tiền...

11 giờ đêm trở về nhà, mở cửa ra, mẹ đơn thân vỡ òa hạnh phúc

15:50:55 25/11/2022
Vì làm mẹ đơn thân nên cuộc sống của tôi rất bận rộn. Không muốn gửi con đi nhà trẻ quá sớm, tôi quyết định thuê người giúp việc để vừa chăm nom con trai vừa giúp tôi chuyện cơm nước, nhà cửa
ADVERTISEMENT

Nghe câu nói của cháu mà tôi chỉ ước anh trai chị dâu tái hợp

12:23:11 25/11/2022
Vì những mâu thuẫn tiền bạc và cách sống mà vợ chồng anh trai tôi ly hôn. Dù gia đình tôi đã cố gắng níu kéo nhưng chị dâu vẫn kiên quyết bế con gái 3 tuổi rời khỏi căn nhà mới xây xong còn chưa đầy năm. Sau đó, anh tôi cũng suy sụp, la...

Sốc nặng khi biết nguồn gốc số tiền mà mẹ chồng cho

10:35:13 25/11/2022
Sau khi chồng mất, tôi nương tựa vào mẹ chồng mà sống. Bố chồng tôi cũng qua đời lâu rồi, thành ra nhà chỉ còn hai người phụ nữ và hai đứa nhỏ sống dựa vào nhau. Lay lắt qua ngày, tôi đi làm công nhân, mẹ chồng đi bán xôi ở đầu ngõ. Số ...

Kiệt sức vì nói chuyện với nhiều người trên ứng dụng hẹn hò nhưng vẫn độc thân

16:51:43 24/11/2022
Đang nhắn tin bỗng dưng biến mất, trò chuyện không thật lòng, trên mạng và ngoài đời hoàn toàn khác biệt,... là những điều thường gặp trên các ứng dụng hẹn hò khiến người trẻ thất vọng

Người hay nói 3 câu này, quan hệ tốt đến mấy cũng đừng kết thân

15:21:21 24/11/2022
Bạn đã từng gặp một người như vậy chưa? Bạn vẫn luôn nghĩ rằng hai người có quan hệ tốt đẹp, cùng ăn uống và trò chuyện với nhau, đối phương nói không thích xen vào việc của người khác nhưng sau đó lại bàn tán về một bí mật của ai kia h...

Cả nhà phải đi chân đất vì cơn thèm kẹo của anh trai tôi

14:30:06 24/11/2022
Mỗi khi nhắc lại phi vụ trộm dép đổi kẹo của anh Tủn là cả nhà tôi bò lăn ra cười. Mấy đôi dép mới cũng tốn bằng lãi 3 ngày đi chợ của mẹ chứ có rẻ đâu!

Bán nhà, đi phượt, chàng trai gặp được tình yêu của đời mình

14:21:16 24/11/2022
Daniel McNeil, 26 tuổi, sống tại Dumfries, Anh, bắt đầu bán nhà và mọi tài sản để thực hiện hành trình đi bộ dọc bờ biển của mình vào tháng 3 năm ngoái. Trong thời gian phong toả vì đại dịch, Daniel muốn làm một điều gì đó tích cực nên ...

Thấy mẹ chồng vừa nấu ăn vừa khóc, nàng dâu liền đưa một thứ khiến bà cảm động

14:15:25 24/11/2022
Sau 4 năm chung sống, giờ đây mẹ chồng rất tự hào khi có một nàng dâu vừa đẹp người vừa đẹp nết, biết vun vén cho gia đình

Ngày sinh nhật tôi, anh hàng xóm tặng món quà khiến bạn trai tôi bỏ về

13:57:16 24/11/2022
Tôi là cô gái được bạn bè nhận xét là có ngoại hình đẹp, còn Hoàn thì chẳng có gì nổi bật nhưng tôi yêu con người thật thà lương thiện của anh ấy. Tôi cứ nghĩ sẽ không ai có thể chia tách được tình yêu của hai đứa nhưng tôi đã nhầm. Đún...
ADVERTISEMENT

Kinh ngạc khi cô giúp việc khoe mới tậu chiếc ô tô bạc tỷ thứ 2

12:28:36 24/11/2022
Vì công việc bận rộn nên vợ chồng tôi quyết định sẽ thuê người giúp việc để dọn dẹp nhà cửa và chăm sóc con trai nhỏ của mình. Sau một hồi cân nhắc, chúng tôi đã liên hệ với một cô giúp việc tuổi trung niên, tính tình thật thà, thích sạ...

Trai trẻ mô tả sự khác biệt lớn khi "quen" với phụ nữ lớn tuổi và phụ nữ trẻ tuổi hơn, kết luận gây bất ngờ

17:44:24 23/11/2022
Theo Inquirer, mặc dù một số quan niệm cũ vẫn tồn tại đó là, nam giới thường thích phụ nữ trẻ hơn nhưng thật ngạc nhiên, có nhiều quan niệm mới đã xuất hiện, đặc biệt trong thế hệ đang sử dụng các ứng dụng hẹn hò trực tuyến

Sẽ thế nào nếu yêu phải người có tính ái kỷ?

17:29:29 23/11/2022
Chia tay không bao giờ là một điều dễ chịu trong mọi mối quan hệ. Tuy nhiên, không phải sự cắt đứt nào cũng êm đẹp như mong muốn

Lấy phải chồng lười

16:18:47 23/11/2022
Hạnh phúc gia đình chỉ trọn vẹn khi người chồng nhận thức được chăm lo cho gia đình, chỉn chu việc nhà là công việc cần được sẻ chia cùng vợ
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

#TẩychayNờôNô - Nói không với content miệt thị câu view!

Netizen

19:58:57 27/11/2022
#tẩychayNờôNô là hashtag đang được đa số người dùng mạng xã hội Việt Nam ủng hộ vào thời điểm hiện tại. Dân mạng đã vô cùng giận dữ, đến mức thiết kế một poster để chia sẻ thông điệp “phong sát” Tuấn Brice - hay còn gọi là Nờ Ô Nô, nhân...

Sao nam Vbiz khiến Nam Em muốn lấy làm chồng: Visual điển trai, từng sợ bị hiểu lầm là "con nuôi Hoài Linh"

Sao việt

19:54:30 27/11/2022
Thời gian gần đây, Nam Em và Bạch Công Khanh dính nhau như sam khi liên tục chạy show chung. Những bản song ca tình cảm cùng những cử chỉ ngọt ngào dành cho nhau của cả hai khiến dân tình không khỏi phấn khích và liên tục đẩy thuyền

Con gái "mỹ nhân đẹp nhất Philippines" đón sinh nhật 7 tuổi

Sao châu á

19:43:59 27/11/2022
Zia - con gái của mỹ nhân đẹp nhất Philippines Marian Rivera khiến công chúng mê mẩn nhờ nhan sắc thừa hưởng từ bố mẹ nổi tiếng

Những món bún chả cá miền Trung ngon chuẩn vị ở Sài Gòn

Ẩm thực

19:24:22 27/11/2022
Bún chả cá miền Trung từ lâu đã là một món ăn quen thuộc không chỉ của người dân miền Trung mà nó còn được người dân khắp các tỉnh thành yêu thích tại Sài Gòn

Vầng trăng cổ nhạc - Lần 229: Điệu hò trao duyên

Tv show

19:22:05 27/11/2022
Mời quý khán giả đón xem Vầng trăng cổ nhạc lần thứ 229 - Điệu hò trao duyên. Chương trình sẽ được truyền tiếp lúc 21g - Chủ Nhật, ngày 27/11/2022 trên kênh HTV9

Ford GTX1 mui trần hàng hiếm được rao bán, dự kiến đạt hơn 1 triệu USD

Ôtô

19:21:54 27/11/2022
Đây là một trong 4 chiếc GTX được đặt hàng bởi Hamad Alkaz, một doanh nhân người Trung Đông. Với sự hỗ trợ của Ford, công ty Gennadi Design Group ở TP Green Bay, quận Brown, bang Wisconsin đã ra mắt một mẫu GT mui trần với tên gọi GTX1 ...

15 Kiểu tóc layer nữ 2022 đẹp xu hướng mới nhất

Làm đẹp

19:09:09 27/11/2022
Nếu bạn đi tìm kiểu tóc trẻ trung và hiện đại bậc nhất hiện nay, nhất định không thể bỏ qua 15 kiểu tóc layer nữ 2022 nổi đình nổi đám chúng tôi sắp liệt kê bên dưới

Nhiều thách thức từ dạy học song ngữ

Học hành

19:01:12 27/11/2022
Việc triển khai giáo dục song ngữ trên cơ sở tiếng mẹ đẻ có ý nghĩa quan trọng với học sinh dân tộc, song thực tế còn nhiều tồn tại thách thức

Kevin De Bruyne: 'Bỉ không có cơ hội vô địch World Cup'

Bóng đá thế giới

18:21:31 27/11/2022
Ngôi sao thuộc biên chế Man City chia sẻ, thời điểm đẹp nhất của thế hệ vàng bóng đá Bỉ là World Cup 2018. Tuy nhiên, Kevin De Bruyne và các đồng đội chỉ có được tấm HCĐ, sau khi thua Pháp ở bán kết và thắng Anh trong trận tranh hạng ba

Kỷ luật Giám đốc CDC Quảng Trị

Đời sống

18:18:07 27/11/2022
Ông Nguyễn Đức Nghiêm, Đảng ủy viên Đảng ủy Sở Y tế, Bí thư Đảng ủy bộ phận, Giám đốc Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh (CDC) Quảng Trị, bị kỷ luật khiển trách

HAGL quan tâm tiền đạo Việt kiều Na Uy

Bóng đá việt nam

18:04:32 27/11/2022
Alexandre Đặng sẽ về Việt Nam trong tháng 12 và đã có những động thái tìm kiếm đội bóng V.League đầu tiên trong sự nghiệp của mình

Chú chó một mực bảo vệ cô chủ nhỏ khi bị bố mẹ trách phạt

Clip hay

18:03:34 27/11/2022
Thấy cô chủ nhỏ bị bố mẹ trách phạt, chú chó liền chạy đến bảo vệ không cho ai đến gần khiến nhiều người xem thích thú

World Cup 2022: Đã thua còn ăn vạ

Hài hước

17:42:32 27/11/2022
Cầu thủ Ham Cá Độ bị trọng tài phạt thẻ đỏ do lỗi đã thua còn ăn vạ